“Bóc tách” bài thuốc Đông y Tiêu thực Phục tràng hoàn – Điều trị dứt điểm bệnh lý đại tràng

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CKII BÁC SĨ TRẦN THỊ HƯƠNG LAN – Khoa Nội – Tiêu hóaGiám đốc Chuyên môn Thuốc Dân Tộc Chi Nhánh phía Nam – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

Theo nhiều thống kê cho thấy, bệnh lý viêm đại tràng, viêm loét đại tràng,… ngày càng phổ biến, có dấu hiệu tăng cao qua từng năm. Vì vậy, phương pháp điều trị bệnh lý đại tràng luôn là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm. Hiện nay, Đông y là phương pháp điều trị phổ biến được người bệnh lựa chọn. Trong bài viết này, chuyên mục xin giới thiệu bài thuốc Đông y bí truyền chữa bệnh đại tràng hiệu quả Thuốc dân tộc – Tiêu thực Phục tràng hoàn.

Tiêu thực Phục tràng hoàn – Giao thoa giữa YHCT và YH hiện đại

Thuốc Đông y và thuốc tân dược là hai phương pháp điều trị bệnh lý đại tràng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, hai phương pháp này đều có những ưu, nhược điểm riêng:

 • Thuốc Đông y: Đi sâu điều trị nguyên căn bệnh, phục hồi sức khỏe toàn diện, điều trị tận gốc để phòng chống bệnh tái phát hiệu quả. Thuốc an toàn với mọi đối tượng. Tuy nhiên, giải pháp này có hiệu quả chậm, thời gian điều trị kéo dài nên nhiều người bệnh hơi ngại sử dụng.
 • Thuốc Tây y: Khắc phục nhanh triệu chứng, giảm bớt khó chịu ngay từ 1-2 liều thuốc đầu tiên. Xét về lâu dài, thuốc không điều trị triệt để bệnh. Hiệu quả chỉ mang tính tạm thời. Cơn đau đại tràng thường xuyên tái phát nhanh chóng sau khi dừng thuốc.
Tiêu thực Phục tràng hoàn - Bài thuốc Đông y thế hệ mới chữa viêm đại tràng hiệu quả
Tiêu thực Phục tràng hoàn – Bài thuốc Đông y thế hệ mới chữa viêm đại tràng hiệu quả

Với mong muốn tạo nên một bài thuốc đặc trị bệnh đại tràng có hiệu quả “nhanh, mạnh và dứt điểm”, đội ngũ bác sĩ tại Thuốc dân tộc đã kết hợp ưu điểm của hai phương trên. Lý thuyết YHCT kết hợp cùng công nghệ YH hiện đại đã tạo nên bài thuốc Đông y thế hệ 2 với cơ chế điều trị mới. Thuốc giúp khắc phục nhanh triệu chứng và giải quyết triệt để nguyên căn bệnh lý.

Có thể nói bài thuốc Đông y chữa bệnh đại tràng Thuốc dân tộc là sự giao thoa hoàn hảo giữa tinh hoa YHCT và YH hiện đại.

Thành phần thảo dược quý, cơ chế điều trị hiện đại, hiếm có

Bài thuốc Đông y chữa bệnh đại tràng tại Thuốc dân tộc được kế thừa nhiều ưu điểm của hơn 100 bài thuốc Đông y cổ phương được ghi lại trong các sách dược liệu quý. Nổi bật trong đó là đơn thuốc bí truyền của người dân tộc Tày, chuyên dùng để điều trị các chứng đau bụng, đau đại tràng, đi ngoài từ xa xưa.

Các bác sĩ đã dày công nghiên cứu để tìm ra cách kết hợp thảo dược. Đồng thời gia giảm liều lượng để phù hợp hơn với cơ thể người bệnh hiện đại.

Thành phần bài thuốc bao gồm hai nhóm chính là dược liệu điều tri và cây thuốc quý.

Dược liệu điều trị: Chủ yếu là những thảo dược có tính kháng viêm, giảm đau rất mạnh. Nhờ đó giúp ngăn ngừa triệu chứng, loại bỏ ổ viêm, đi sâu làm lành niêm mạc tổn thương. Bao gồm:

 • Bạch truật: Bổ khí, kiện tỳ, táo thấp, lợi thủy
 • Bạch thược: Dưỡng huyết, liễm âm, hòa can chỉ thống
 • Chỉ xác: Hạ khí, tiêu tích trệ, tiêu thực, cầm máu
 • Phục linh: Chữa thấp nhiệt, khó tiêu, đầy chướng
 • Đẳng sâm: Bổ trung, ích khí, sinh tâm, dưỡng huyết

Cây thuốc đặc biệt: Đây là bí quyết rút ra từ đơn thuốc của người Tày. Cây thuốc này từ xưa chỉ có riêng người Tày mới biết và áp dụng để điều trị các chứng đi ngoài, táo bón, kiết lỵ. Nhờ vậy đẩy nhanh hiệu quả giảm đau và tăng tấn công tiêu diệt vi khuẩn, phục hồi chức năng và làm lành tế bào bên trong. Bệnh nhờ vậy khỏi triệt để hơn.

Thành phần thảo dược đặc biệt - Bí quyết điều trị hiệu quả của Tiêu thực Phục tràng hoàn
Thành phần thảo dược đặc biệt – Bí quyết điều trị hiệu quả của Tiêu thực Phục tràng hoàn

Bên cạnh đó, cơ chế điều trị cũng là một điểm nhấn có trong bài thuốc Nam chữa đại tràng Thuốc dân tộc này. Kế thừa ưu điểm từ phương pháp Tây y kết hợp với lý thuyết Đông y, bài thuốc điều trị theo cơ chế:

 • Tấn công dứt điểm: Đi sâu xử lý từng nguyên nhân gây bệnh, giải quyết triệt để, ổn định triệu chứng, phòng bệnh tái phát. 
 • Phục hồi chức năng đường ruột: Hệ lợi khuẩn đóng vai trò quan trọng kích thích tiêu hóa. Thành phần Tiêu thực Phục tràng hoàn có nhiều vị thảo dược khôi phục những vi khuẩn có lợi trong đường ruột, giúp quá trình tiêu hóa hoạt động trơn tru hơn. 
 • Bảo toàn cơ thể người bệnh: Sau thời gian dài chiến đấu với bệnh tật, cơ thể sẽ nhanh chóng kiệt quệ. Để phòng bệnh tái phát, nâng cao sức khỏe là điều cần thiết. Vì vậy, ngoài chữa bệnh, bài thuốc Đông y tại Thuốc dân tộc còn giúp lấy lại sức khỏe, nâng cao sức đề kháng cho người bệnh. 

Tìm hiểu chi tiết: Nguồn gốc bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn – Kỳ 1: Hành trình đi tìm “THẦN DƯỢC”

Để đem lại hiệu quả tối ưu và tác động hiệu quả nhất, các chuyên gia tại Thuốc dân tộc đã vận dụng triệt để nguyên tắc “biện chứng luận trị” của YHCT.

Giải thích về vấn đề này Thạc sĩ – Bác sĩ Tuyết Lan cho biết:

“YHCT chia bệnh đại tràng theo từng thể khác nhau theo căn nguyên gây nên hoặc biểu hiện triệu chứng. Để điều trị dứt điểm và hiệu quả hơn cả thì cần thăm khám để xác định đúng vấn đề. Từ đó biết với thể bệnh này thì nên dùng cơ chế nào, vị thuốc nào để tấn công. Có như vậy quá trình điều trị mới được tối ưu thời gian để nhanh khỏi hơn.

Ví dụ với thể táo thì dùng vị thuốc có tính mát, tác dụng thanh nhiệt, giải độc, kích thích nhuận tràng, phá kết thông tiện. Với hội chứng đại tràng co thắt thì dùng dược liệu tính nóng hơn, giúp hoạt huyết lưu thông, ôn bổ tỳ vị để giảm đau và phục hồi đại tràng”.

Căn cứ vào nguyên lý chung đó, đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Thuốc dân tộc đã phân chia tổng dược liệu thành 4 phần bằng nhau theo công thức chung. Mỗi phần chọn 2 – 3 thảo dược chủ đạo kết hợp nhiều vị thuốc bổ trợ khác và bào chế với mục đích xử lý từng thể bệnh khác nhau. Tiêu thực Phục tràng hoàn vì vậy được chia nhỏ bao gồm 4 bài thuốc thành phần.

Bài thuốc thành phần tạo nên tổng thể liệu trình Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa đại tràng
Bài thuốc thành phần tạo nên tổng thể liệu trình Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa đại tràng

Tùy theo chẩn đoán bệnh lý và tình trạng cơ địa, mức độ hấp thụ thuốc của bệnh nhân mà chuyên gia sẽ có sự kết hợp chính xác nhất. Thông thường liệu trình 4 trong 1 sẽ được áp dụng khi bệnh chuyển sang mãn tính giai đoạn nặng, người bệnh thường xuyên khó chịu vì đau và nhiều triệu chứng liên quan, cơ thể suy nhược. Trường hợp nhẹ hơn sẽ được gia giảm và điều chỉnh thích hợp trong quá trình điều trị.

Nhờ cơ chế tác động 4 trong 1 này mà Tiêu thực Phục tràng hoàn luôn đạt hiệu quả vượt trội hơn so với Tây y và các bài thuốc Đông y cùng chức năng.

Kết quả khảo sát trên 500 người bệnh đã từng dùng bài thuốc cho thấy:

 • 77,2% hết hoàn toàn các triệu chứng, sức đề kháng cải thiện trong 45 ngày
 • 14,8% giảm triệu chứng, tăng đề kháng sau 60 ngày dùng thuốc
 • 4% hiệu quả chậm do bệnh quá nặng hoặc nhờn thuốc do điều trị sai cách trước đó
 • 100% khẳng định bài thuốc an toàn, lành tính. Người bệnh cảm giác khỏe hơn, ngủ ngon, ăn ngon, không bị suy nhược sau quá trình dùng thuốc.

Đây là kết quả khả quan cho thấy rằng hiệu quả của Đông y là không thể phủ nhận. Sự kết hợp YHHĐ trong điều chế thuốc đã giúp nâng cao giá trị chữa bệnh bằng phương pháp tưởng chừng như đã rất quen thuộc và sắp bị lãng quên vì sự phức tạp đun sắc của nó ở thời kỳ hiện đại.

Ngoài hiệu quả điều trị cao, các chuyên gia cũng đánh giá bài thuốc. Tiêu thực Phục tràng hoàn có nhiều ưu điểm vượt trội, khó bài thuốc nào làm được. 

Ưu điểm vượt trội, hàng nghìn người bệnh tin chọn 

Trước khi đưa vào ứng dụng, bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn đã trải qua quy trình kiểm nghiệm lâm sàng gắt gao bởi nhiều chuyên gia. Đồng thời trải qua vòng kiểm định, khảo sát chất lượng của Bộ y tế trước khi được cấp phép lưu hành.

Hầu hết các chuyên gia tiêu hóa đầu ngành đều áp dụng bài thuốc để điều trị cho bệnh nhân. Hàng ngàn người tìm kiếm, tin tưởng lựa chọn vì sự an toàn, lành tính và hiệu quả có 1 không 2.

1/ Nguồn thảo dược sạch, không có tác dụng phụ, an toàn với mọi đối tượng

Thuốc không rõ nguồn gốc, dược liệu bẩn luôn là vấn đề gây nên nhiều bức xúc trong dư luận và khiến người bênh mất niềm tin vào Đông y. Điều này sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng nếu người bệnh thường xuyên sử dụng.

Hiểu rõ được lo lắng này và mong muốn đem đến giải pháp an toàn, có thể giải quyết được những tồn đọng để tiếp tục phát huy tác dụng của cây thuốc Việt. Năm 2010, Thuốc dân tộc đã bắt tay vào triển khai mô hình dược liệu sạch. Hơn 1000 hecta dược liệu được vun trồng theo chuẩn GACP-WHO. Mỗi tháng, trung tâm đều mời nhiều chuyên gia am hiểu về nông nghiệp thẩm định và đánh giá chất lượng cây trồng. Trước khi đưa vào bào chế, những vị thảo dược trên phải trải qua quy trình sàng lọc công nghệ cao, loại bỏ tồn dư độc tính vốn có để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Nguồn dược liệu sạch - Yếu tố quan trọng làm nên chất lượng bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc
Nguồn dược liệu sạch – Yếu tố quan trọng làm nên chất lượng bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc

Nhờ được sản xuất từ dược liệu sạch, an toàn, bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn có thể sử dụng cho nhiều đối tượng. Kể cả bà mẹ đang cho con bú và trẻ em đều có thể áp dụng liệu trình dưới sự hướng dẫn và theo dõi nghiêm ngặt từ chuyên gia. 

2/ Sản xuất tại cơ sở khám chữa bệnh uy tín, nguồn gốc rõ ràng

Thuốc dân tộc được biết đến là cơ sở khám chữa bệnh bằng Đông y uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay. Tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao về các bệnh đường tiêu hóa, đặc biệt là các chứng đại tràng.

Quá trình thăm khám và điều trị bệnh lý đại tràng tại trung tâm sẽ được thực hiện và hướng dẫn bởi đội ngũ Y bác sĩ “mát tay”, tận tâm, nhiệt tình và hết lòng vì bệnh nhân. Trung tâm được cố vấn và điều hành bởi các chuyên gia như:

 • Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, bệnh viện YHCT TW. Bác sĩ có hơn 40 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng Đông y, đã từng điều trị khỏi cho rất nhiều bệnh nhân bị đau dạ dày, viêm đại tràng lâu năm.
 • Chuyên gia tiêu hóa, lương y Đặng Thị Nhân Tâm – Cựu sinh viên trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Lương y có hơn 15 năm kinh nghiệm khám chữa các bệnh đường tiêu hóa. Đây cũng là vị bác sĩ được nhiều người tin tưởng và yêu quý.
 • BS CKI, Chuyên khoa Đông y Vi Văn Thái –  Nguyên Giám đốc Bệnh viện YHCT Quảng Ninh. Ông có hơn 40 năm nghiên cứu và bào chế thuốc Đông y.

Đừng chủ quan khi có dấu hiệu bệnh – Hãy chia sẻ ngay cùng đội ngũ chuyên gia đầu ngành

liên hệ

3/ Cách thức bào chế vừa tiện dụng vừa chắc lọc tinh hoa thảo dược

Tiêu thực Phục tràng hoàn được bào chế bởi chính đội ngũ chuyên gia này cùng nhiều cộng sự khác. Người bệnh có thể yên tâm vì mọi công tác từ nghiên cứu vị thuốc, xây dựng công thức, lựa chọn được liệu đến sơ chế va bào chế đều được họ thực hiện rất cẩn thận, tỉ mỉ. Bài thuốc chính là kết quả thành công từ đề án nghiên cứu khoa học “Chữa bệnh viêm đại tràng bằng thảo dược Đông y”.

So với các bài thuốc Đông y trên thị trường khác, Tiêu thực phục tràng hoàn được bào chế kỳ công và phức tạp hơn hẳn:

 • Thuốc Đông y hiện hành: Vị thuốc thô được nghiền thành bột rồi hoàn viên
 • Tiêu thực Phục tràng hoàn: Được sắc liên tục trong vòng 8 giờ, sau đó sẽ được chuyển sang cô đặc từ khoảng 24 – 30 tiếng rồi chiết lấy tinh chất

Cách bào chế này không chỉ giúp các loại thảo dược loại bỏ được những tạp chất không cần thiết mà còn đảm bảo lưu giữ được các dược tính của thuốc một cách tối đa, mang lại hiệu quả điều trị cao, phát huy được tối đa công dụng các vị thuốc.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, Thuốc dân tộc luôn nỗ lực hoàn thiện dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất. Bệnh đại tràng được điều trị tại đây không chỉ đơn thuần sử dụng thuốc mà còn có thể kết hợp các liệu pháp hỗ trợ khác như châm cứu, bấm huyệt,…

Sau nhiều cố gắng nỗ lực, trung tâm được Bộ Y tế đánh giá cao. được bệnh nhân tin yêu và được trao tặng nhiều giải thưởng quý.

Bài thuốc xuất sắc vượt qua 4 bài kiểm định chất lượng theo hướng dẫn của Hội nghị Quốc tế ICH

3/ Người bệnh đánh giá về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

Kể từ khi ra đời và ứng dụng trong điều trị, Tiêu thực Phục tràng hoàn đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân khắp mọi miền.

Bạn Thanh, 25 tuổi, quê Thanh Hóa, SĐT: 0961010304, cho biết:

“Tôi bị bệnh viêm đại tràng khi còn rất trẻ. Tôi lựa chọn điều trị bằng Tiêu thực Phục tràng hoán. Bởi lẽ, thuốc không có tác dụng phụ, an toàn, có hiệu quả sâu. Chỉ sau 2 tuần điều trị, triệu chứng bệnh thuyên giảm nhanh chóng. Sau 2 tháng, bệnh giảm khoảng 70%. Sau khi điều trị hết liệu trình, cơn đau đại tràng không tái phát”.

Bác Ngô Thị An, Hà Nội, SĐT: 0949021278 chia sẻ:

“Tôi bị viêm loét đại tràng đã lâu, không điều trị dứt điểm, có ảnh hưởng nặng nề từ thuốc tân dược. Sau khi đến Thuốc dân tộc điều trị 8 tháng, bệnh chấm dứt hoàn toàn. Hiện tại tôi không phải kiêng đồ ăn lạnh, thậm chí cơ thể hấp thu dinh dưỡng rất tốt”.

NS Thu Hà chia sẻ sau khi sử dụng bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn
Nghệ sĩ Thu Hà chia sẻ hiệu quả khỏi bệnh sau khi dùng Tiêu thực Phục tràng hoàn

NS Chiến Thắng – Tên tuổi gắn liền với sân khấu hài kịch Việt Nam đánh giá:

“Cái bệnh viêm đại tràng này làm tôi mất ăn mất ngủ suốt mấy năm nay, dù cố gắng điều trị bằng nhiều cách nhưng mà chưa được gì cả. Đến khi anh Trần Nhượng giới thiệu Trung tâm Thuốc dân tộc thì tôi mới đến để khám chữa xem thế nào. Gặp bác sĩ Tuyết Lan tôi được kê cho thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn để uống.

Tôi phải công nhận cái thuốc này tốt thật. Dù tháng đầu tiên chưa hiệu quả ngay nhưng càng dùng càng thấy các triệu chứng bệnh giảm rõ rệt. Đến khi dùng hết liệu trình 4 tháng thì tôi cũng khỏi hẳn, mà lại không bị tái phát dù đã ngừng dùng thuốc khá lâu rồi”.

Chia sẻ của NS Chiến Thắng sau quá trình điều trị
Chia sẻ của NS Chiến Thắng sau quá trình điều trị

Tiêu thực Phục tràng hoàn là giải pháp được bác sĩ Tuyết Lan giới thiệu trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày, phát sóng trên VTV2. Đồng thời bài thuốc cũng nhận được sự quan tâm đưa tin từ nhiều trang báo uy tín. Nhờ vậy giúp nhiều bệnh nhân có cơ hội điều trị khỏi căn bệnh này.

Chị Lê Thị Tuyền – Hoàng Mai, Hà Nội tâm sự:

“Tôi bị viêm đại tràng mãn tính lâu năm, điều trị nhiều nhưng bệnh không khỏi. Nhờ gặp được bác sĩ Tuyết Lan trong chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày, tôi đã được điều trị khỏi sau 2 tháng. Hiện tại sức khỏe tôi rất tốt, ăn ngon, ngủ ngon”.

 Hướng dẫn cách điều trị viêm đại tràng mãn tính hiệu quả từ Thạc sĩ – Bác sĩ Tuyết Lan

Bệnh lý đại tràng ngày càng phổ biến và lan rộng trong đời sống con người. Nếu không điều trị kịp thời, bệnh có thể gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm. Vì vậy, người bệnh hãy sớm thăm khám.

Đừng bỏ lỡ cơ hội điều trị bằng bài thuốc chất lượng cao với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm tại đơn vị uy tín nhiều năm. Thuốc dân tộc hiện nay đang là đơn vị chữa đại tràng được tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất. Tin rằng các BS tại đây có thể giúp bạn nhanh chóng chấm dứt tình trạng này.

Chấm dứt bệnh đại tràng ngay hôm nay với hướng dẫn từ chuyên gia đầu ngành

Nếu ở xa, muốn hiểu rõ hơn về thể bệnh của bản thân và liệu trình Tiêu thực Phục tràng hoàn tương ứng, bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp đến Thuốc dân tộc để được hướng dẫn và tư vấn trực tuyến cụ thể hơn. Hiện nay Trung tâm đã mở rộng dịch vụ thăm khám online, hỗ trợ gửi thuốc về tận nơi nên người bệnh có thể an tâm lựa chọn.

Thông tin tìm hiểu

Tin xem thêm

Hàng ngàn người đã thoát khỏi nỗi ám ảnh, phiền toái do bệnh đại tràng gây nên nhờ tìm được bài thuốc cổ phương "thần kỳ" của người dân tộc Tày. Giải pháp hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc, được nhiều chuyên gia hàng đầu khuyên dùng.

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Mỹ LệMỹ Lệ says: Trả lời

  Chồng em hơn 2 tháng nay rồi rất hay bị bị đau bụng quanh rốn nhiều khi còn đau quặn vùng bên trái. Đi ngoài thì lúc rắn lúc lỏng mà lúc nào táo bón phải ngồi cả tiếng trong nhà vệ sinh ấy .

  1. Hana NguyễnHana Nguyễn says:

   Chồng e có khi giống chị bụng dạ yếu, nên e cần cho chồng ăn uống cho cẩn thận. Ví dụ mấy món lạ lạ là không được ăn đâu với lại mấy đồ ăn ôi thiu mà quá bữa sang bữa mới rồi thì tốt nhất nên bỏ. Nên chủ động thuốc ở nhà để đi ngoài có thuốc ngay e ạ.

  2. Băng DiBăng Di says:

   cứ đoán già đoán non tốt nhất là đi khám nội soi đại tràng ấy xem có gì không. Trước nhà chị có ông anh cũng như này đau bụng rồi rối loạn tiêu hóa đi soi đại tràng bị viêm xong còn có polyp ấy. May phát hiện sớm thì điều trị dễ hơn bao nhiêu ấy.

  3. Lam AnhLam Anh says:

   toi thay la benh dai trang nay thi co khac tinh la nghe vang do. bạn tron nghe voi mat ong cho ong an hang ngay nhe. khoang 2 thang la on thoi

  4. Minh Tạ 123Minh Tạ 123 says:

   Bạn kiếm ngọn búp ổi non đun lấy nước uống hàng ngày điều trị tiêu hóa số 1 luôn. Trước mình cũng rối loạn tiêu hóa như này nhưng không muốn dùng thuốc nên có làm theo khoảng hơn tháng là khỏi rồi đó.

  5. Cô gái NhỏCô gái Nhỏ says:

   Mk đang tìm hiểu về bệnh này thấy triệu chứng của bạn khá giống với bệnh đại tràng đó bạn đọc thông tin này rồi đi khám sớm đi để điều trị sớm đi nhé https://vhea.org.vn/viem-dai-trang-2045.html

  6. Huỳnh Thanh LOngHuỳnh Thanh LOng says:

   Triệu chứng kia thì đúng bệnh đại tràng rồi em. Vì bố anh bị mãn tính rồi. Điều trị rất nhiều thuốc tây nhưng thấy hiệu quả không ổn dù là phát hiện bệnh từ sớm. Anh thấy nhiều người chia sẻ bên trung tâm thuốc dân tộc có bài thuốc chữa bệnh đại tràng khỏi đó. Em thử tìm hiểu xem sao. Chứ dùng thuốc tây nhiều hại gan hại thận lắm đó.

  7. QuyênQuyên says:

   e cũng đang tìm hiểu thông tin về bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn của đơn vị thuốc dân tộc này. đứa bạn e trước nó dùng rồi cũng nói là tốt nhưng phải uống kiên trì 3 tháng mới hết/ e thì cũng k muốn dùng thuốc tây thì nhiều tác dụng phụ quá. hic hic

  8. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Mỹ Lệ, về những triệu chứng của bạn rất giống với bệnh lý đại tràng. Tuy nhiên để chẩn đoán chính xác nhất bạn cần kiểm tra nội soi đại tràng nhé. Về bệnh lý đại tràng bên trung tâm có bài thuốc Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn có thể điều trị dứt điểm bạn nhé. Để được hỗ trợ tốt nhất bạn để lại thông tin số điện thoại hoặc liên hệ với Trung Tâm qua thông tin dưới đây nhé. Cảm ơn bạn
   HÀ NỘI
   Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội
   Điện thoại: (024)7109 6699 – 0983 684 155

   HỒ CHÍ MINH
   Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Điện thoại: (028)7109 6699

   QUẢNG NINH
   Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long
   Điện thoại: 0972 606 773

   Cảm ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe!

 2. Lưu AnhLưu Anh says: Trả lời

  bệnh tiêu hóa này do chế độ ăn ảnh hưởng nhiều nhưng tôi lại rất cẩn thận và khoa học trong chế độ ăn. Nhưng đợt này bị đau bụng nhiều xong còn đôi lúc có đầy hơi trướng bụng. Đi khám nội soi đại tràng thì bs bảo vị viêm đại tràng. Bs cho hỏi là ngoài do chế độ ăn ra có còn nguyên nhân nào ảnh hưởng đến bệnh lý tiêu hóa không ?

  1. Huyền TrânHuyền Trân says:

   bệnh nào cũng sẽ có rất nhiều nguyên nhân gây ra bệnh . Bệnh tiêu hóa thì nguyên nhân do tiêu hóa là nhiều nhưng cũng nhiều nguyên nhân khác nữa. Bạn xem thông tin dưới đây nhé.

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Lưu Anh, ngoài nguyên nhân về chế độ ăn còn có các nguyên nhân gây ra bệnh lý đại tràng như:
   – Do người bệnh bị viêm đường ruột
   – Do hiện tượng rối loạn nhu động ruột
   – Do bệnh nhân dùng nhiều thuốc kháng sinh gây loạn khuẩn đường ruột
   – Do bị chấn động tâm lý
   – Do giới tính
   Để được hỗ trợ tốt nhất bạn để lại thông tin số điện thoại hoặc liên hệ với Trung Tâm qua thông tin dưới đây nhé.
   HÀ NỘI
   Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội
   Điện thoại: (024)7109 6699 – 0983 684 155

   HỒ CHÍ MINH
   Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Điện thoại: (028)7109 6699

   QUẢNG NINH
   Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long
   Điện thoại: 0972 606 773

   Cảm ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe!

 3. PhanhPhanh says: Trả lời

  Chào mọi người . Mình bị bệnh lý viêm đại tràng đã 3 tháng nay. Minh đã điều trị bằng rất nhiều mẹo nhưng không ăn thua. Tình cờ có thấy trên các group chia sẻ về bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn điều trị khỏi hoàn toàn. Có ai đã điều trị khỏi cho mình xin thông tin với ạ?

  1. Tố UyênTố Uyên says:

   Tôi đây đang dùng bài thuốc này 3 tháng đây. Trước đau bụng với bị đi ngoài. Giờ dùng đến tháng thứ 2 thấy không bị đi ngoài nữa chỉ thỉnh thoảng hơi đau bụng thôi. Hi vọng hết liệu trình 3 tháng là khỏi hẳn

  2. Huy QuyềnHuy Quyền says:

   Thuốc này là thuốc đông y nên tác dụng chậm. Mọi người nên chủ động trước vì nhiều người hay bị nản xong bỏ giữa chừng thì không khỏi được đâu. M đã dùng bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này rồi. Liệu trình 3 tháng và đã khỏi bệnh sau khi hết liệu trình. M chia sẻ cho mọi người tham khảo về quá trình dùng thuốc của mình như này. Đợt mình phát hiện ra bệnh với tình trạng đau bụng râm ran đôi khi có đau quặn bụng và m luôn bị đi ngoài vào buổi sáng khi ngủ dậy. Hôm nào ăn hơi dư chút là tối y rằng đau bụng đi ngoài mà lúc thì lỏng nát, lúc lại như kiểu táo bón nhưng phân tròn cứng như phân dê. M đi nội soi đại tràng và có kết luận là viêm loét đại tràng. M dùng thuốc tây thì cải thiện tốt không còn bị đau đầy bụng đi ngoài nhưng mà chỉ được yên ổn vài tháng thôi, sau lại bị lại. M có làm theo mẹo là dùng nghệ mà không hợp cách này bị m bị táo bón mỗi lần đi wc khổ lắm, rặn mãi không ra cảm giác rất khó chịu. Sau m có được mọi người chia sẻ trên các trang nhiều nên m có liên hệ bác sỹ bên trung tâm và được tư vấn về thuốc và điều trị 3 tháng. M dùng thuốc tháng đầu thấy tác dụng chậm thật nhưng đã được bác sỹ tư vấn nên yên tâm dùng thuốc . Sang tháng thứ 2 thì thấy tình trạng đi ngoài buổi sáng không còn mà cũng không còn tình trạng đau bụng đi ngoài, lúc lỏng nát lúc lại như phân dê nữa. Nhưng đôi khi vẫn còn cảm giác đau bụng âm ỉ.Sang tháng thứ 3 thì thấy tình trạng tốt lên nhiều cũng không còn đau bụng nữa, việc đi wc hoàn toàn bình thường, m đi rất đều và phân thành khuôn, không lỏng nát hay táo bón gì cả, hết liệu trình thì thấy cũng đã khỏi rồi. Ăn uống vẫn cần kiêng khem nhưng thoải mái hơn trước rất nhiều

  3. Đình PhongĐình Phong says:

   dùng thuốc thì sẽ khỏi nhưng quan trọng là thời gian sau có sớm bị lại không chứ dùng thuốc tận 3 tháng xong 1-2 tháng sau lại bị thì dùng thuốc tây cho nhanh.

  4. Huy QuyềnHuy Quyền says:

   Sau khi khỏi m cũng cần kết hợp chế độ ăn uống cho phù hợp nữa . Đảm bảo khoa học và lành mạnh chứ không cũng không thuốc nào cứu được mãi đâu. Như mình đây sau khi khỏi rất quan tâm đến chế độ ăn. Tính ra đến giờ gân 2 năm rồi không hề có vẫn đề gì nhé.

  5. Ng. Đức TrọngNg. Đức Trọng says:

   Bệnh lý viêm đại tràng này 3 tháng là khỏi sao bạn? Mình bị co thắt đại tràng cũng dùng 3 tháng à?

  6. Huy QuyềnHuy Quyền says:

   Mỗi 1 tình trạng bệnh sẽ có thời gian khác nhau. cái này bạn phải liên hệ với trung tâm chứ m không rõ. Nhưng trước thấy bs bảo tâm 2-4 tháng tùy tình trạng nhé.

  7. ĐÀO ĐẠTĐÀO ĐẠT says:

   THUỐC NÀY ĐÚNG LÀ THẤY NHIỀU NGƯỜI CHIA SẺ LÀ KHỎI THẬT NHƯNG MÀ THẤY DẠNG SẮC THÌ CŨNG KHÁ BẤT TIỆN ĐẤY VÌ KHÔNG PHẢI AI CŨNG CŨNG CÓ THỜI GIAN ĐỂ SẮC ĐÂU.

  8. Huy QuyềnHuy Quyền says:

   Thuốc này mình dùng dạng viên cao đó. Có dạng bào chế rồi tiện lắm bạn còn mang đi theo được đấy. Kể cả thuốc sắc giò cũng là sắc bằng máy đóng túi chứ không phải kì công như xưa nữa

 4. Hằng Em KuteHằng Em Kute says: Trả lời

  Bé thứ 2 nhà mình nay 15 tuổi . Cháu có bị bệnh đại tràng mới phát hiện ra hơn tuần nay. Cháu đang dùng thuốc tây nhưng mình thấy cháu mệt và chán ăn nên muốn chuyển cho cháu sang đông y. Nhưng sợ thuốc này chỉ dành cho người lớn ấy. Có ai đã điều trị cho con bằng thuốc này tầm tuổi con mình chưa?

  1. use56889032use56889032 says:

   con m năm nay 10 tuổi cũng bị đại tràng nhưng cháu còi xương với biếng ăn nên mình cũng ngại cho con dùng thuốc tây lắm. đang tìm hiểu thấy có bài này đây bạn tham khảo cùng nhé http://www.lamdepkhoe.com/2014/08/chua-khoi-benh-viem-ai-trang-cho-con.html

  2. mẹ munmẹ mun says:

   15 tuổi thì dùng được như người lớn rồi ý bạn. Con mình 8 tuổi đã dùng được thuốc này rồi đấy. Hôm đi khám cũng thấy có bé 6 tuổi cũng đã bị viêm đại tràng rồi cơ. Bạn liên hệ với bác sỹ để được tư vấn là tốt nhất.

  3. NGuyệt SanNGuyệt San says:

   Giờ các con bé thế mà đã bị bệnh tiêu hóa rồi. các mẹ nên xem lại chế độ ăn cho các con. Ngoài việc dùng thuốc ra thì chế độ ăn cũng quan trong lắm đấy

  4. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Hằng Em KuTe, hiện tại bé nhà bạn 15 tuổi là đã dùng được bài thuốc Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn bên trung tâm rồi nhé. Để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất bạn để lại thông tin số điện thoại hoặc liên hệ với Trung Tâm qua thông tin dưới đây nhé.
   HÀ NỘI
   Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội
   Điện thoại: (024)7109 6699 – 0983 684 155

   HỒ CHÍ MINH
   Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Điện thoại: (028)7109 6699

   QUẢNG NINH
   Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long
   Điện thoại: 0972 606 773

   Cảm ơn bạn. Chúc bạn sức khỏe!

 5. AnyzimmAnyzimm says: Trả lời

  Trung tâm ở Hà Nội có làm việc cuối tuần không? Tôi muốn đặt lịch khám.

  1. Phương ThảoPhương Thảo says:

   Cuối tuần đông lắm bạn ơi nếu không bí quá nên đi ngày thứ nhé. Mình có hôm đi cuối tuần mà đông kinh khủng ấy hic.

  2. Đỗ Thị HuyềnĐỗ Thị Huyền says:

   Có đấy bạn ơi. Nhưng chỉ trong khung giờ hành chính thôi còn nếu như ngoài giờ thì nên đặt lịch khám trước bạn ạ. Trước mình có được bác sỹ Lan đặt lịch cho này bạn 0983845445 .

  3. Thuốc Dân Tộc says:

   Bạn Anyzimm thân mến. Trung tâm ở Hà Nội có là việc thứ 7 và chủ nhật thời gian làm việc từ 8h-1730h hàng ngày nhé. Để được hỗ trợ tốt nhất bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với trung tâm qua SĐT : (024)7109 6699 – 0983 684 155 nhé

 6. HuệHuệ says: Trả lời

  xin tư vấn

 7. Nguyễn Văn AnNguyễn Văn An says: Trả lời

  Tôi bị đại tràng gần 3 năm nay, cũng đã điều trị liên tục mấy đợt thuốc rồi, đợt gần đây nhất là tầm 3,4 tháng trước, thấy bệnh cũng ổn ổn nên dừng thuốc. Vậy mà dạo gần đây tôi thường xuyên bị đau bụng âm ỉ xung quanh vùng bụng nhất là khi bị lạnh thì lại càng dữ dội. Tôi rất nhiều lần bị tiêu chảy, đi ngoài nhiều lần trong ngày. Trước tôi dùng đều là thuốc tây bác sĩ của viện kê cho, chưa dùng thuốc đông y bao giờ nhưng thấy thuốc tây không chữa được hết bệnh. Không rõ liệu thuốc thang tiêu thực phục tràng hoàn có thể chữa dứt điểm tình trạng này không. Nhờ phòng khám Thuốc dân tộc tư vấn giúp tôi.

  1. Ngọc LanNgọc Lan says:

   Chồng em có triệu chứng y như anh vậy, cũng bị đại tràng mãn tính 5 năm rồi anh ạ. Cũng uống thuốc thàng tiêu thực phục tràng hoàn điều trị hơn 2 tháng nay rồi. Sức khỏe phục hồi rất tốt, ăn ngon hơn, gần như đã chấm dứt hết mọi triệu chứng đau bụng âm ỉ, không còn đi ngoài nhiều lần. Bác sĩ bảo chỉ uống thêm tầm 2 tuần thuốc nữa là bệnh của chồng em khỏi hoàn toàn rồi ạ, mừng lắm luôn

  2. Phạm Đình KhảiPhạm Đình Khải says:

   Tôi cũng từng dùng thuốc thăng tiêu thực phục tràng hoàn của phòng khám dân tộc để điều trị viêm đại tràng. Lúc đầu cũng nghĩ điều trị bằng thuốc tây mới tốt nhưng dùng thì chỉ giảm nhanh đau trong vài ngày và sau mấy tháng điều trị có dấu hiệu tái phát lại khi ngừng uống thuốc. Sau được người quen giới thiệu tôi cũng tôi đã đến phòng khám và được bác sĩ Tuyết lan điều trị. Tôi đã khỏi hoàn toàn sau 3 tháng dùng thuốc bác sĩ Lan kê đó mà không còn bất kì cơn đau âm ỉ nào, không còn táo bón, hay bị tiêu chảy nhiều lần nữa, cơ thể được phục hồi khồng hề có dấu hiệu hư tổn sau thời điều trị, ăn ngon và ngủ tốt hơn. Giờ cùng là sau 5t dừng uống thuốc tôi không hề có bất kỳ dấu hiệu nào tái phát lại. Nếu bạn vẫn cần thêm thông tin, bạn có thể đọc bài viết này xem và coi mọi người nhận xết bài thuốc này nhé. Trước tôi cùng là đọc được rất nhiều bài viết như thế này, thấy nó được đánh giá rất cao nên mới quyết định dùng thuốc này đấy: https://www.tapchidongy.org/tieu-thuc-phuc-trang-hoan-duoc-gioi-thieu-tren-vtv2.html

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Văn An. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc của Trung tâm. Với tình trạng của bạn có thể đã chuyển sang mãn tính, để chữa trị khỏi bệnh cần thuốc đặc trị chữa bệnh từ căn nguyên như bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn giúp hòa giải can – tỳ, giúp xơ can, bổ tỳ, ích tràng, thanh nhiệt, hóa thấp, hành khí, hoạt huyết, hóa ứ. Chủ trị đau bụng, tiêu chảy, phân sống, táo bón, đi ngoài nhiều lần, ổn định tiêu hóa, tái tạo niêm mạc đại tràng. Rất nhiều bệnh nhân gặp phải tình trạng viêm đại tràng mãn tính tương tự như bạn đã tiếp nhận điều trị và đều có kết quả rất tốt nên bạn có thể yên tâm nhé.
   Bạn vui lòng gọi đến số 024 7109 6699 hoặc 0287109 6699 để được các bác sĩ tư vấn kỹ hơn cho mình bạn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

  4. Ngọc Linh 2575Ngọc Linh 2575 says:

   Mình trước cũng chữa khỏi bệnh viêm đại tràng nhờ bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn đấy. Khỏi hơn 1 năm rồi mà tình trạng vẫn rất ok, bạn mua dùng đi bạn

 8. Nguyễn Hồng SơnNguyễn Hồng Sơn says: Trả lời

  Thuốc này có bào chế dạng viên hoàn hay cao gì không ạ. Giá cả như nào vậy ạ. Hiệu quả có như nhau không bạn

  1. Ngọc ĐàoNgọc Đào says:

   Bài thuốc này chữa viêm đại tràng rất hiệu quả, em thấy nhiều người ngại phải sắc thuốc nên thường bỏ qua cách điều trị này. Giờ thì Thuốc dân tộc giờ đã hiện đại hóa trong cách bào chế thuốc ngoài dạng thuốc thang cơ bản của đông y có thêm loại viên hoàn rất tiện lợi để mang theo bên minh, thuốc này như kiểu cao hổ á, chỉ cần hòa với nước nóng cho tan hết ra là uống đc ạ. Còn không bạn có thể uống thuốc sắc sẵn cũng được, nhưng mình cần bảo quản trong tủ lạnh đó

  2. Nhật LinhNhật Linh says:

   Giá thành của mỗi loại cũng không khác nhau nhiều đâu. Thuốc thang tầm 240.000 thang thui còn viên hoàn thì tầm 280.000/ gói. Hiệu quả như nhau thôi mình có thể cân nhắc để lựa chọn bạn nhé

 9. Đình Ân btĐình Ân bt says: Trả lời

  Em đang vị bệnh dạ dày liệu có uống thuốc thăng tiêu thực phục tràng hoàn được không ạ

  1. Lê Văn QuânLê Văn Quân says:

   Anh cũng đang điều trị bệnh vừa bệnh dạ dày vừa viêm đại tràng bằng bài thuocs này đấy. Hiện tại anh đang uống 5 gói đại tràng hoàn cùng với 3 lọ cao bình vị trong 1 tháng. Cũng ok lắm em ạ, giờ ăn được ngủ được, cũng thấy đỡ ợ chua, trào ngược dạ dày, đau bụng cũng bớt đầu bớt với không còn bị tiêu chảy nhiều lần như trước nữa. Uống hết đợt thuốc này là anh đi khám lại thấy người khỏe hơn nhiều rồi chắc sẽ được giảm liệu trình điều trị thôi.

  2. Cao Diễm MyCao Diễm My says:

   Thuốc bên phòng khám dân tộc nổi tiếng là chữa bệnh hiệu quả còn rất lành tính nữa mà rất an toàn cho nhiều đối tượng. Em có thể kết hợp bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn với các thuốc khác để kết hợp điều trị cả hai. Còn nếu em thấy lo lắng thì có thể uống thuốc điều trị dạ dày trước sau tầm 40-60p uống thuốc kia.

  3. Bích NgọcBích Ngọc says:

   Uống được em nhé không vấn đề gì đâu. Thuốc bên này lành tính và an toàn lắm không có tác dụng phụ trong quá trình điều trị đâu, mình có thể an tâm điều trị cùng các loại thuốc chữa dạ dày em nhé

 10. Đăng Văn TùngĐăng Văn Tùng says: Trả lời

  Tôi thấy phòng khám hiện nay còn khám chữa bệnh online. Không biết hiệu quả có thật sự tốt. em hơi sợ không gặp trực tiếp bác sĩ kết quả khám sẽ không chính xác

  1. Đỗ Minh ĐạtĐỗ Minh Đạt says:

   Em cũng muốn đến trung tâm khám mà giờ thấy tình hình dịch bệnh căng quá đi khám về lại sợ nhiễm Covid. Ai khám online rồi cho em lời khuyên vớ

  2. Thanh NguyênThanh Nguyên says:

   Đến phòng khám đông y bác sĩ còn bắt mạch để phát hiện ra bệnh. Khám online thì bác sĩ dựa vào đâu để chẩn đoán nhỉ mọi người.

  3. Phạm Thị Phương ThúyPhạm Thị Phương Thúy says:

   Chị đợt trước cũng từng thăm khám online, cũng không yên tâm lắm nhưng thật sự không thể sắp xếp để đến tận nơi khám được nên đành chịu. Để yên tâm hơn chị đa gửi kết quả nội soi cho bác sĩ Tùng để bác sĩ xem. Xong bác còn hỏi rất nhiều nữa, xem tình hình bệnh giờ như thế nào, trước dùng thuốc gì rồi, hiệu quả như thế nào, …. Hỏi hết rồi thì bác sĩ có giải thích về tình hình bệnh cho chị nắm được, nói bệnh chị cần dùng thuốc gì, dùng bao lâu rồi hiệu quả sẽ được như thế nào. Ok hết rồi thì bác sĩ kê đơn và gửi thuốc về tận nhà cho mình. Sau vài ngày lại được bác sĩ gọi điện kiểm tra, hỏi xem dùng thuốc có vấn đề gì không à hướng dẫn thêm cả cách sinh hoạt hàng ngày. Khoảng tầm 2 tuần đầu chị đã giảm hẳn đau bung, bớt chướng bụng đầy hơi khó tiêu, sau 40 ngày tình trạng của trị ổn hơn không dễ bị đau bụng khi ăn đồ lạnh nữa. Và sau 3 tháng điều trị chị khỏi hoàn toàn bệnh viêm đại tràng, ăn uống tốt hơn trước rất nhiều. Qua lần này càng cảm thấy tin tưởng về uy tín của phòng khám dân tộc và các bài thuốc chữa trị bên này.

  4. Phạm Thu UyênPhạm Thu Uyên says:

   Khám online thì cũng nên có kết quả nọi soi hay chẩn đoán của bác sĩ thì sẽ yên tâm hơn. Nếu bạn sợ dịch mình nên đến các cơ sở gần nhà thăm khám và gửi lại kết quả cho bác sĩ vậy sẽ đảm bảo hơn bạn ạ

  5. Đinh Văn QuýĐinh Văn Quý says:

   Đợt trước mình có lên trên facebook của Thuốc dân tộc để nhờ tư vấn. Bác sĩ cũng hỏi tình trạng bệnh lý, quá trình điều trị trước đây của mình và các vấn đề liên quan khác như tiểu sử điều trị bệnh hay môi trường sống hàng ngày. Và được bác sĩ giới thiệu và lựa chọn bài thuốc phù hợp nhất. Mình ở tận Nam Định nên được hô trợ gửi thuốc về tận nhà mà không mất phí ship. sau 2 ngày là nhận được thuốc về đến tay rồi. Khoảng 3-5 ngày bác sĩ lại gọi điện hỏi về tình trạng và tiến triên của bệnh và giải đáp nếu có vấn đề gì mình thắc mắc. Sau 2 tuần đầu điều trị mình đã các triệu chứng đi ngoài đầy hơi và khó tiêu đã giảm được chút. Hơn 1 tháng điều trị mình thấng tình trạng của mình ổn hơn, ăn uống tốt hơn trước, các triệu chứng bị viêm đại tràng gần nhưa không còn nữa. Nhưng mình vẫn uống thêm 1 tháng thuốc nữa theo chỉ định của bác sĩ để khỏi hết bệnh và bồi bổ để phòng bệnh tái phát. Giờ mấy tháng rồi mà mình không bị phát lại.

  6. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Đặng Văn Tùng, nếu bạn không có điều kiện trực tiếp thăm khám tại các cơ sở của Thuốc dân tộc, bạn có thể liên hệ với hotline (024)7109 6699 hoặc fanpge của Trung tâm https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc để được các bác sĩ hỗ trợ kịp thời tránh để lâu gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm bạn nhé.
   Trân trọng.

 11. Cao Long AnhCao Long Anh says: Trả lời

  Minh dùng thuốc này có thể kết hợp cùng mấy phương pháp dân gian để điều trị cùng được không ạ?Mình có nên kiêng khem gì trong quá trình điều trị không

  1. Ngọc NgọcNgọc Ngọc says:

   Được bạn nhé, nếu mình có thời gian có thể mua thêm lá vối tươi về hãm nước uống hằng ngày. Hoặc bạn tham khảo thêm 1 số cách dân gian để kết họp cùng bài thuốc để nhanh khỏi hơn nè: https://vhea.org.vn/bai-thuoc-dan-gian-chua-viem-dai-trang-3951.html

  2. Tình PhạmTình Phạm says:

   Ơ vừa điều trị bằng đông y mà dùng thêm cả phương pháp dân gian mà không sao á chị. Em chỉ sợ nó kỵ nhau uống linh tinh nhỡ lại thêm bệnh vào người.

  3. Tiềm XTTiềm XT says:

   Không sao đâu bạn, bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn rất lành tính, về cơ bạn các thành phần trong bài thuốc cũng đủ để điều trị bệnh viêm đại tràng. Chúng ta có kết hợp thêm 1 số phương pháp dân gian cũng không ảnh hưởng đến quá trình diều trị của thuốc. Dùng thêm phương pháp dân gian sẽ hỗ trợ làm lành các tổn thương của niêm mạc đại tràng hơn , giúp điều trịbệnh được tốt hớn đấy.

  4. Đinh Văn TiếnĐinh Văn Tiến says:

   Bạn Long Anh có chữa trị bằng tây hay đông y đều phải để ý chế độ ăn uống bạn nhé. Bị viêm đại tràng rất dễ bị đau bụng nên ăn chín uống sôi, thức ăn hợp vệ sinh. Giữ thói quen ăn uống đúng giờ, đúng bữa. Hạn chế ăn thức ăn nhiều dầu mỡ, sữa bò tránh bị dị ứng khó tiêu. Không được ăn sản phẩm quá lạnh quá chua. Nên để cơ thể thoái mái tránh căn thẳng lo lắng quá nhiều làm bệnh thêm trầm trọng. Tập thể dục nhẹ nhàng để tăng cường sức khỏe nhé bạn

  5. ngocnguyen_2523ngocnguyen_2523 says:

   Ối công nhận giờ ăn uống không lành mạnh là dễ mắc bệnh viêm đại tràng lắm . Mọi người nên có thói quen ăn uống lành mạnh đi để phòng bệnh viêm đại tràng

 12. Linh PhạmLinh Phạm says: Trả lời

  Không biết phòng khám Thuốc dân tộc có thật sự úy tín và chất lượng như mọi người đánh giá không. Và thời gian làm việc cụ thể bên đó thế nào vậy

  1. Trần PhượngTrần Phượng says:

   Hầu hết các cơ sở khám chưa bệnh đều không khám chữa bệnh vào thứ bảy chủ nhật nếu không phải là cấp cứu, không biết phòng khám Thuốc dân tộc có làm việc như thế không vì tôi không có thời gian khám giờ hành chính

  2. Ngọc ThànhNgọc Thành says:

   Bên này thì họ làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h sáng đến 5 rưỡi chiều ạ. Từ 18h trở đi muốn khám bệnh cần đặt lịch trước bạn nhé.

  3. Linh ĐanLinh Đan says:

   Bên này họ uy tín từ lâu rồi bạn, phải hơn chục năm rồi, bác sĩ cũng đều từ các viện lớn sang giờ chuyển sang bên đây khám, như mình đến là được khám bác sĩ Tuyết Lan trước là trưởng khoa khám bệnh của viện y cổ truyền tw đó. Với mình tìm hiểu thì bên này có 1 cái ưu điểm nữa là nguồn thuốc họ đều là từ vườn bên họ tự trồng nên đảm báo lắm, chứ khôgn phải nhập lung tung này kia đâu. Bác sĩ chuẩn, thuốc cũng chuẩn nên dùng thuốc bên này yên tâm lắ

  4. Trần PhượngTrần Phượng says:

   Vậy thì tuyệt quá để mình liên hệ với họ hẹn khám vào chủ nhật. cảm ơn bạn nhiều nhé.

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ăn uống đúng cách sẽ giúp làm giảm các triệu chứng bệnh viêm đại tràng mãn tính

Người bị viêm đại tràng mãn tính nên ăn gì là tốt nhất?

Một chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp giảm bớt những cơn đau đớn do bệnh viêm đại tràng...

Quy trình, bảng giá nội soi đại tràng ở bệnh viện Bạch Mai

Nội soi đại tràng ở bệnh viện Bạch Mai được nhiều người bệnh biết đến và lựa chọn. Bởi đơn...

Bệnh viêm đại tràng có chữa khỏi được không?

Viêm đại tràng là một căn bệnh mạn tính và có khả năng gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm...

Bệnh nhân chia sẻ hành trình khỏi bệnh cùng VTV2

Tôi đã điều trị viêm loét đại tràng thành công nhờ bài thuốc Đông y của Trung tâm Thuốc dân tộc

Ít người bệnh biết rằng, viêm loét đại tràng tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng đặc biệt là ung...

Cách lập kế hoạch chăm sóc người bệnh viêm đại tràng

Bệnh viêm đại tràng chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố, bao gồm chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và...