Địa chỉ khám và điều trị ung thư dạ dày ở đâu tốt nhất?

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CKII BÁC SĨ TRẦN THỊ HƯƠNG LAN – Khoa Nội – Tiêu hóaGiám đốc Chuyên môn Thuốc Dân Tộc Chi Nhánh phía Nam – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

Ung thư dạ dày là bệnh lý nguy hiểm có thể gây tử vong cao nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời. Cùng tìm hiểu 7 bệnh viện chuyên khám và điều trị bệnh ung thư dạ dày tốt nhất hiện nay.

Khám và điều trị ung thư dạ dày ở đâu tốt nhất?

Theo thống kê của GLOBOCAN (ghi nhận ung thư thế giới), năm 2012 có đến 952.000 ca ung thư dạ dày và đây là bệnh lý nguy hiểm thứ 5 trong các căn bệnh ung thư. TS.BS. Phạm Văn Bình (Bệnh viện K Trung Ương) cho biết: “Trong số hàng nghìn người bị ung thư thì chỉ có 30 trường hợp phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm.” Điều này cho thấy, việc tiến hành thăm khám và điều trị bệnh ung thư dạ dày là rất cần thiết. Nhằm đáp ứng nhu cầu thăm khám của bệnh nhân, chúng tôi xin hướng dẫn 7 địa chỉ khám ung thư dạ dày uy tín, chất lượng, người bệnh có thể tham khảo.

1. Bệnh viện Ung bướu TP.HCM

Về lĩnh vực ung thư, bệnh viện Ung bướu TP.HCM là một trong những bệnh viện hàng đầu cả nước với rất nhiều bác sĩ giàu kinh nghiệm trong việc thăm khám và chữa trị bệnh.

Địa chỉ khám và điều trị ung thư dạ dày
Bệnh viện Ung bướu thành phố Hồ Chí Minh – Thăm khám và điều trị bệnh ung thư dạ dày

Khi đến khám, bệnh nhân có thể an tâm với cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế và đội ngũ bác sĩ trực tiếp thăm khám ở đây. Tuy nhiên, bệnh viện khá đông bệnh nhân thăm khám. Do đó, người bệnh nên đến sớm để lấy số, tránh phải chờ đợi quá lâu.

+ Địa chỉ: Số 3 Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, TP.HCM

+ Điện thoại liên hệ: 0838412637

+ Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 – thứ 6 (6h00 – 16h30)
 • Khám giờ thứ 7
 • Chủ nhật: 8h00 – 10h00.

2. Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM

Đây là một trong những địa chỉ khám và chữa bệnh ung thư dạ dày được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Với bề dày lâu đời theo mô hình Trường – Viện, bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM hội tụ rất nhiều bác sĩ giỏi trình độ cũng như tay nghề. Đặc biệt, bệnh viện được trang bị các trang thiết bị hiện đại, phục vụ cho quá trình thăm khám, đảm bảo quá trình thăm khám ung thư dạ dày diễn ra thuận lợi, chính xác. Bên cạnh đó, đội ngũ y bác sĩ ở đây khá tận tình, chu đáo và cơ sở vật chất ngày càng được đầu tư, nâng cấp để đáp ứng nhu cầu thăm khám của bệnh nhân.

+ Địa chỉ: Số 215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP.HCM

+ Điện thoại liên hệ: 0838554269

+ Thời gian làm việc:

 • Thứ Hai – Thứ Sáu: 06h30 – 16h30
 • Thứ Bảy: 06h30 – 12h00
 • Chủ nhật: Nghỉ

3. Bệnh viện Nhân dân 115

Trung tâm Ung bướu của bệnh viện Nhân dân 115 được trang bị các trang thiết bị hiện đại với đội ngũ y bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm. Bệnh viện đã điều trị thành công cho rất nhiều ca mắc bệnh ung thư ở nhiều giai đoạn khác nhau. Với căn bệnh ung thư dạ dày, bệnh viện có các thiết bị siêu âm tiên tiến giúp chẩn đoán và điều trị bệnh.

Địa chỉ khám và điều trị ung thư dạ dày ở đâu tốt nhất?
Bệnh viện Nhân dân 115 là nơi khám và điều trị bệnh ung thư dạ dày uy tín được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn.

Các phương pháp bệnh viện thực hiện liên quan đến vấn đề dạ dày như: Chẩn đoán nhiễm HP qua nội soi, cầm máu qua nội soi, chích xơ tĩnh mạch thực quản, sinh thiết khi nghi ngờ ung thư ống tiêu hóa, gắp dị vật, cắt đốt polype, cở dạ dày qua da.

+ Địa chỉ: Số 527 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, TP. HCM

+ Điện thoại liên hệ: 0838655193

+ Thời gian làm việc:

 • Thứ Hai – Thứ Sáu: 7h – 16h30
 • Thứ Bảy: 7h – 12h
 • Chủ nhật: Nghỉ

4. Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy thành phố Hồ Chí Minh có lịch sử phát triển lâu dài với nhiều bác sĩ giỏi cùng các trang thiết bị y học hiện đại. Trải qua nhiều năm với rất nhiều khoa khám chữa bệnh khác nhau, bệnh viện đã chiếm được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân. Hiện tại, bệnh viện có tiếp nhận và điều trị các căn bệnh liên quan đến đường tiêu hóa, ruột non, dạ dày, đại tràng, ung thư dạ dày,… Sau quá trình nội soi thăm khám, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị thích hợp nhất cho bệnh nhân.

+ Địa chỉ : số 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM

+ Số điện thoại : 08 3955 9856

+ Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 – thứ 6: từ 7h00 – 16h00
 • Thứ 7: 7h00 – 11h
 • Chủ Nhật: nghỉ

5. Bệnh viện K Trung Ương Hà Nội

Những bệnh nhân mắc bệnh ung thư dạ dày hoặc các căn bệnh liên quan đến dạ dày có thể tiến hành thăm khám và điều trị tại bệnh viện K. Với phương pháp mổ nội soi và điều trị đa mô thức hoàn chỉnh, bệnh viện đã tiến hành điều trị thành công bệnh ung thư dạ dày.

Địa chỉ khám và điều trị ung thư dạ dày ở khu vực phía Bắc
Bệnh viện K Trung Ương Hà Nội được nhiều bệnh nhân miền Bắc lựa chọn làm nơi thăm khám và điều trị bệnh ung thư dạ dày.

Hiện tại, bệnh viện K đang chuyển giao kỹ thuật chữa trị bệnh cho một số bệnh viện khác. Tại bệnh viện K, người bệnh sẽ được hưởng các dịch vụ y tế hiện đại, tiên tiến nhất. Một số bác sĩ chuyên khám và chữa trị bệnh ung thư dạ dày tại bệnh viện K như BSCKII Phan Văn Hạnh, BSCK I Nguyễn Văn Khai, BSCKII Nguyễn Văn Định,…

+ Địa chỉ: 43 Quán Sứ, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

+ Điện thoại liên hệ: 0438252143

+ Thời gian làm việc:

 • Thứ Hai – Thứ Sáu (08h00 – 17h00)
 • Thứ 7, chủ nhật: Nghỉ

6. Bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Cũng như bệnh viện Ung bướu TP.HCM, bệnh viện Ung bướu Hà Nội chuyên thăm khám và chữa trị các căn bệnh ung thư, bướu. Đây là bệnh viện chuyên khoa ung thư hạng I ở Hà Nội có số lượng bệnh nhân khám bệnh rất đông. Bệnh viện có rất nhiều bác sĩ giỏi chuyên môn và nghiệp vụ. Đặc biệt, các trang thiết bị được sử dụng khám chữa bệnh tại bệnh viện đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, đáp ứng được nhu cầu thăm khám của bệnh nhân.

+ Địa chỉ: 42A Thanh Nhàn, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

+ Điện thoại liên hệ: 0438211297

+ Thời gian làm việc:

 • Thứ 2 – thứ 6: 7h30 – 17h00.
 • Thứ 7, Chủ nhật: Nghỉ

7. Bệnh viện Đại học Y dược Hà Nội

Đây là bệnh viện trực thuộc Đại học Y dược Hà Nội, với rất nhiều bác sĩ có trình độ cao như giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ. Riêng với căn bệnh ung thư dạ dày, bệnh viện đã trang bị các phương pháp cũng như trang thiết bị hiện đại nhằm thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh.

Độ ngũ điều dưỡng và kỹ thuật viên của bệnh viện luôn nhiệt tình tiếp đón và chăm sóc bệnh nhân chu đáo. Bệnh viện có hệ thống mổ nội soi hiện đại, đáp ứng được nhu cầu chữa trị bệnh ung thư dạ dày. Do đó, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm chữa trị các căn bệnh liên quan đến dạ dày tại đây.

+ Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

+ Số điện thoại: 024 3574 7788

+ Thời gian làm việc:

 • Thứ Hai – Thứ Sáu: 06h30 – 16h30
 • Thứ Bảy: 06h30 – 12h00
 • Chủ nhật: Nghỉ

Trên đây là những địa chỉ thăm khám chữa trị bệnh ung thư dạ dày được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Để dễ dàng kiểm soát căn bệnh này, ngay khi nhận thấy các dấu hiệu đau đớn, khó chịu ở dạ dày, người bệnh nên tiến hành thăm khám và điều trị sớm. Bên cạnh đó, bệnh nhân cần phải thực hiện đầy đủ các yêu cầu của bác sĩ chuyên khoa để bệnh nhanh chóng khỏi.

Click xem thêm

Địa Chỉ Điều Trị Ung Thư Dạ Dày Và Chi Phí Tham Khảo

Địa chỉ điều trị ung thư dạ dày và chi phí tham khảo là vấn đề được nhiều bệnh nhân...

Người hay bị rối loạn tiêu hoá có nguy cơ cao mắc ung thư dạ dày

Tình trạng rối loạn tiêu hóa là một trong những nguyên nhân có thể dẫn đến nhiều bệnh lý. Trong...

Các nguyên nhân gây ra bệnh ung thư dạ dày ai ai cũng mắc phải

Ung thư dạ dày có thể là biến chứng của các bệnh lý trong cơ thể hoặc bắt nguồn từ...

Tác dụng chữa ung thư dạ dày của lá đu đủ

Chữa Ung Thư Dạ Dày Bằng Lá Đu Đủ – Thật Hay Chỉ Là Tin Đồn?

Chữa ung thư dạ dày bằng lá đu đủ có thật sự hiệu hay chỉ là tin đồn? Trên thực...

Cần phân biệt rõ ung thư dạ dày và viêm loét dạ dày

Ung thư dạ dày và viêm loét dạ dày có một số triệu chứng khá giống nhau nhưng nguyên nhân...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.