Địa Chỉ Điều Trị Ung Thư Dạ Dày Và Chi Phí Tham Khảo

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CKII BÁC SĨ TRẦN THỊ HƯƠNG LAN – Khoa Nội – Tiêu hóaGiám đốc Chuyên môn Thuốc Dân Tộc Chi Nhánh phía Nam – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

Địa chỉ điều trị ung thư dạ dày và chi phí tham khảo là vấn đề được nhiều bệnh nhân quan tâm. Bởi ung thư dạ dày là một căn bệnh nguy hiểm. Bệnh có khả năng phát triển mạnh mẽ trong một thời gian ngắn và đe dọa đến tính mạng người bệnh. Nhằm giúp người bệnh cải thiện tốt bệnh lý, chúng tôi đã tổng hợp danh sách những địa chỉ điều trị ung thư dạ dày uy tín tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ điều trị ung thư dạ dày và chi phí tham khảo
Tìm hiểu danh sách địa chỉ điều trị ung thư dạ dày và chi phí tham khảo

Địa chỉ điều trị ung thư dạ dày

Trong quá trình điều trị ung thư dạ dày, quan trọng nhất là thời gian phát hiện bệnh lý và phương pháp điều trị. Người bệnh sẽ có cơ hội điều trị tốt hơn nếu bệnh được phát hiện sớm. Sau khi đã được bác sĩ thăm khám và chẩn đoán chính xác mức độ phát triển bệnh lý, bệnh nhân sẽ được hỗ trợ điều trị. Đồng thời được chăm sóc y tế kịp thời giúp cải thiện tốt căn bệnh. Dưới đây là danh sách một số địa điểm điều trị ung thư dạ dày tại Hà Nội và thành Phố Hồ Chí Minh người bệnh nên tham khảo:

Địa chỉ điều trị ung thư dạ dày tại Hà Nội

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội là một địa chỉ đáng tin cậy trong việc tầm soát giúp phát hiện sớm bệnh ung thư tại Hà Nội. Bên cạnh đó, bệnh viện còn có khả năng điều trị bệnh lý, giúp người bệnh nâng cao sức khỏe và giảm bớt những khó khăn do bệnh gây ra. Đồng thời giúp người bệnh kéo dài thời gian sống đối với những trường hợp bệnh nặng.

Ngoài ra, để quá trình chẩn đoán bệnh lý trở nên chính xác nhất, Bệnh viện Ung bướu Hà Nội trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại. Đồng thời trang bị hệ thống máy móc tiên tiến, cơ sở vật chất hạ tầng tiện nghi. Điều này giúp quá trình thăm khám và điều trị trở nên an toàn và đạt hiệu quả hơn.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 42A Thanh Nhàn, phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Email: bvubhn@hanoi.gov.vn
 • Website: www.benhvienungbuouhanoi.vn
 • Facebook: www.facebook.com/benhvienubuouhan

Thời gian làm việc

Từ thứ Hai đến thứ Sáu

 • Buổi sáng: Từ 6h00 – 12h00
 • Buổi chiều: Từ 13h00 – 17h00.

Thứ Bảy (khám theo yêu cầu): Từ 7h30 – 12h00.

Xem đường đến Bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Bệnh viện K

Bệnh viện K là một trong những địa chỉ chuyên thăm khám, kiểm soát và điều trị bệnh ung thư dạ dày uy tín tại Hà Nội. Ngoài ra, đây còn là một trong những bệnh viện công lập hàng đầu tại Việt Nam chuyên tầm soát và điều trị Ung thư. Bệnh viện K cung cấp đa dạng các gói tầm soát ung thư. Điều này giúp đáp ứng được mọi nhu cầu chăm sóc và khám chữa bệnh của bệnh nhân.

Tại Bệnh viện K, bệnh nhân sẽ được kiểm tra và chẩn đoán bệnh lý bằng công nghệ hiện đại và hệ thống máy móc tiên tiến. Hệ thống máy móc tiên tiến và công nghệ hiện đại của bệnh viện sẽ giúp bệnh nhân phát hiện tế bào và mầm mống ung thư một cách sớm nhất. Đồng thời giúp quá trình điều trị ung thư trở nên tiện lợi hơn.

Bệnh viện K
Bệnh viện K là một trong những địa chỉ chuyên thăm khám, kiểm soát và điều trị bệnh ung thư dạ dày uy tín tại Hà Nội

Thời gian làm việc

 • Từ thứ Hai đến thứ Sáu: Từ 8h00 – 17h00.
 • Thứ Bảy (khám theo yêu cầu): Từ 7h30 – 17h00.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ cơ sở 1: Số 43 Quán Sứ, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
 • Email: benhvienk@gmail.com
 • Website: http://benhvienk.vn

Xem đường đến Bệnh viện K cơ sở 1

Địa chỉ cơ sở 2: Tựu Liệt, xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì, Hà Nội

 • Email: benhvienk@gmail.com
 • Website: http://benhvienk.vn

Xem đường đến Bệnh viện K cơ sở 2

Địa chỉ cơ sở 3: Số 30 đường Tân Triều, xã Cầu Bươu, huyện Thanh Trì, Hà Nội

 • Email: benhvienk@gmail.com
 • Website: http://benhvienk.vn

Xem đường đến Bệnh viện K cơ sở 3

Bệnh viện Quốc tế Vinmec

Bệnh viện Quốc tế Vinmec là một trong những bệnh viện đa khoa quốc tế uy tín tại Việt Nam. Bệnh viện làm việc làm việc cùng với đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế và có trình độ chuyên môn cao. Hiện tại, khoa Ung bướu – Bệnh viện Quốc tế Vinmec là nơi triển khai các gói thăm khám, kiểm soát và điều trị các bệnh ung thư. Trong đó có bệnh ung thư dạ dày.

Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu trên cả nước, trang thiết bị y tế chuyên khoa hiện đại, bệnh viện có khả năng phát hiện sớm bệnh ung thư. Bên cạnh đó, bệnh viện còn giúp người bệnh nâng cao sức khỏe. Đồng thời cải thiện bệnh lý thông qua quá trình chữa bệnh cùng với công nghệ tiên tiến đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Bệnh viện Quốc tế Vinmec được đánh giá là một địa chỉ có khả năng tầm soát chính xác bệnh ung thư và điều trị ung thư với mức chi phí hợp lý.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 458 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Website: https://www.vinmec.com

Thời gian làm việc

Từ thứ Hai đến thứ Sáu

 • Buổi sáng: Từ 8h00 – 12h00
 • Buổi chiều: Từ 13h00 – 17h00.

Thứ Bảy: Từ 8h00 – 12h00.

Xem đường đến Bệnh viện Quốc tế Vinmec

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện uy tín và nổi tiếng cấp quốc gia trong việc điều trị các bệnh lý nguy hiểm. Trong đó có bệnh ung thư dạ dày.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 78 Đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Website: http://bachmai.gov.vn/.

Thời gian làm việc

Từ thứ Hai đến thứ Bảy

 • Buổi sáng: Từ 6h30 – 12h00
 • Buổi chiều: Từ 13h30 – 18h00.

Xem đường đến Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt là một trong những địa chỉ giúp chẩn đoán và điều trị bệnh ung thư tại Hà Nội mà người bệnh nên cân nhắc. Đây là một bệnh viện tư nhân chuyên về khoa Ung bướu được nhiều bệnh nhân tin tưởng.

Với hệ thống kỹ thuật cao và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực chẩn đoán và điều trị ung bướu của các bác sĩ, Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt có khả năng phát hiện và chẩn đoán sớm bệnh lý. Hơn thế bệnh viện còn có khả năng chống lại bệnh ung thư dạ dày, giúp người bệnh mau chóng khỏe mạnh.

Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt
Tầm soát và điều trị ung thư dạ dày tại Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 34 Đường Đại Cồ Việt, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Email: marketing@benhvienhungviet.vn
 • Website: http://benhvienungbuouhungviet.vn/.

Thời gian làm việc

Từ thứ Hai đến Chủ Nhật: Từ 7h30 – 17h00.

Xem đường đến Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Ngoài việc tiếp nhận, thăm khám và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc còn chuyên điều trị các bệnh lý nguy hiểm. Trong đó có bệnh ung thư dạ dày và một số dạng ung thư khác. Để quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị ung thư trở nên tốt nhất, Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc liên kết và hoạt động cùng với một số bệnh viện ung bướu Châu Á. Bao gồm: Bệnh viện BNH Thái Lan, Bệnh viện Đại học Quốc gia Kyungpook Hàn Quốc…

Khi muốn tầm soát bệnh ung thư dạ dày và điều trị, người bệnh có thể đến Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc để nhận sự chăm sóc y tế.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 55 Yên Ninh, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội
 • Email: info@hongngochospital.vn
 • Website: https://hongngochospital.vn.

Thời gian làm việc

Từ thứ Hai đến Chủ Nhật: Từ 7h00 – 17h00.

Xem đường đến Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Địa chỉ điều trị ung thư dạ dày tại thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện ung bướu thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện ung bướu thành phố Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên khoa Ung bướu được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Bệnh viện là nơi chuyên thăm khám, phát hiện sớm bệnh ung thư. Đồng thời áp dụng những phương pháp điều trị ung thư tiên tiến dựa trên từng gian đoạn phát triển bệnh lý.

Bệnh viện làm việc với đội ngũ Chuyên gia, Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị bệnh ung thư. Hơn thế các bác sĩ còn có trình độ học vấn cao, có khả năng khắc phục và giảm bớt những khó khăn do bệnh ung thư gây ra.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 3 đường Nơ Trang Long, phường 7, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: www.benhvienungbuou.vn.

Thời gian làm việc

Từ thứ Hai đến thứ Sáu

 • Buổi sáng: Từ 6h30 – 12h00
 • Buổi chiều: Từ 13h00 – 16h30.

Xem đường đến Bệnh viện ung bướu thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Nhân dân 115

Khi nhận thấy cơ thể có nhiều dấu hiệu bất thường hoặc nghi ngờ rằng bạn đang bị ung thư dạ dày, bạn có thể đến Bệnh viện Nhân dân 115 để được tiến hành kiểm tra giúp phát hiện sớm mầm bệnh. Sau khi chẩn đoán chính xác mức độ phát triển bệnh lý, các bác sĩ sẽ tiến hành chữa bệnh bằng công nghệ tiên tiến và những phương pháp điều trị thích hợp khác.

Bệnh viện Nhân dân 115
Bệnh viện Nhân dân 115 – Địa chỉ điều trị ung thư dạ dày uy tín

Bệnh viện Nhân dân 115 đã có hơn 25 năm kinh nghiệm trong việc tầm soát và áp dụng những phương pháp điều trị bệnh ung thư. Bên cạnh đó bệnh viện còn làm việc với đội ngũ bác sĩ và chuyên gia có trình độ chuyên môn cao.

Các bác sĩ tại bệnh viện sẽ giúp bạn chẩn đoán sớm nhất bệnh ung thư. Đồng thời đề ra những phương pháp điều trị tối ưu giúp bệnh nhân vượt qua căn bệnh quái ác này.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ (cổng 1): Số 527 đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh
 • Địa chỉ (cổng 2): Số 88 đường Thành Thái, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh (khoa Khám bệnh)
 • Website: http://www.benhvien115.com.vn

Thời gian làm việc

Từ thứ Hai đến thứ Sáu

 • Buổi sáng: Từ 7h00 – 12h00 (lấy số từ 6h45 – 11h00)
 • Buổi chiều: Từ 13h00 – 16h00 (lấy số từ 13h00 – 15h00).

Thứ Bảy: Từ 7h30 – 16h00 (khám theo yêu cầu).

Chủ Nhật: Từ 7h30 – 11h30 (khám theo yêu cầu).

Xem đường đến Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh là nơi tập trung đội ngũ chuyên gia hàng đầu trên cả nước. Bệnh viện chuyên tiếp nhận, tầm soát và điều trị hàng trăm ca ung thư hàng ngày kể cả ung thư dạ dày. Từ năm 2000 đến hiện tại, bệnh viện đã đạt được không ít thành công trong quá trình tầm soát, điều trị bệnh ung thư dạ dày và nhiều dạng ung thư khác.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 215, đường Hồng Bàng, phường 11, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: bvdhyd@umc.edu.vn
 • Website: www.bvdaihoc.com.vn.

Thời gian làm việc

Từ thứ Hai đến thứ Sáu

 • Buổi sáng: Từ 7h00 – 11h00
 • Buổi chiều: Từ 13h00 – 17h00.

Thứ Bảy: Từ 7h00 – 11h00.

Xem đường đến Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Chợ Rẫy

Tại khu vực phía Nam, Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những bệnh viện hàng đầu chuyên thăm khám và điều trị ung thư. Bệnh viện có khả năng phát hiện sớm mầm bệnh ung thư dạ dày và một số bệnh ung thư khác nhờ các ứng dụng chẩn đoán hiện đại như PET-CT.

Sau khi xác định chính xác mức độ phát triển bệnh lý, bệnh viện sẽ áp dụng những phương pháp điều trị chuyên sâu kết hợp cũng những công nghệ tiên tiến giúp chống lại bệnh lý,  kéo dài thời gian sống cho người bệnh.

Bệnh viện Chợ Rẫy
Tại khu vực phía Nam, Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những bệnh viện hàng đầu chuyên thăm khám và điều trị ung thư dạ dày

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 201B đường Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: bvchoray@choray.vn
 • Website: http://choray.vn/

Thời gian làm việc

Từ thứ Hai đến thứ Sáu

 • Buổi sáng: Từ 7h00 – 11h00
 • Buổi chiều: Từ 13h00 – 16h00.

Thứ Bảy: Từ 7h00 – 11h00.

Xem đường đến Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh

Đối với bệnh viện, công tác sàng lọc sớm và điều trị bệnh ung thư là một thế mạnh do Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh là nơi tập trung đội ngũ chuyên khoa, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Hơn thế, bệnh viện còn đầu tư và trang bị hệ thống máy móc hiện đại, thiết bị y tế cao cấp.

Khi đến đây, bệnh nhân sẽ được tư vấn, thực hiện một số xét nghiệm giúp tầm soát ung thư theo sự hướng dẫn tận tình từ bác sĩ. Đồng thời áp dụng những phương pháp điều trị chuyên sâu phù hợp với tình trạng sức khỏe và nhu cầu của bệnh nhân.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 781/B1-B3-B5 đường Lê Hồng Phong nối dài, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Email: benhvienvanhanh@gmail.com
 • Website: https://benhvienvanhanh.com/.

Thời gian làm việc

Từ thứ Hai đến thứ Bảy

 • Buổi sáng: Từ 7h00 – 11h00
 • Buổi chiều: Từ 13h30 – 17h00.

Chủ Nhật: Từ 7h00 – 11h00

Xem đường đến Bệnh viện đa khoa Vạn Hạnh

Chi phí điều trị ung thư dạ dày

Theo thống kê và ước tính chung, chi phí để điều trị bệnh ung thư dạ dày nằm trong khoảng từ 6 – 100 triệu VNĐ. Tùy theo tình hình sức khỏe, mức độ phát triển bệnh lý, phác đồ chữa bệnh và phương pháp điều trị, chi phí điều trị bệnh ở mỗi người sẽ khác nhau.

Đối với những bệnh nhân áp dụng phương pháp phẫu thuật nội soi sẽ không giống với những bệnh nhân áp dụng hình thức phẫu thuật cắt bỏ toàn bộ hoặc một phần của dạ dày.

Chi phí điều trị ung thư dạ dày
Theo thống kê và ước tính chung, chi phí để điều trị bệnh ung thư dạ dày nằm trong khoảng từ 6 – 100 triệu VNĐ

Chi phí điều trị ung thư dạ dày chung ở các bệnh viện

Dựa vào tình trạng sức khỏe và mức độ phát triển bệnh lý, mỗi bệnh nhân sẽ áp dụng một phác đồ điều trị riêng. Bao gồm xạ trị và hóa trị khác với những người còn lại. Đặc điểm này khiến chi phí điều trị ung thư dạ dày hoặc các dạng ung thư khác trở nên đa dạng. Hơn thế quá  trình điều trị ung thư còn phụ thuộc vào kích thước khối u và giai đoạn bệnh.

Để có thể xác định chính xác mức chi phí điều trị ung thư dạ dày, người bệnh nên đến bệnh viện để kiểm tra bệnh lý. Đồng thời dựa vào phác đồ điều trị để xác định chi phí chữa bệnh ở nhiều cơ sở khác nhau.

ùy thuộc vào bệnh án của người bệnh, thông thường chi phí dao động trong khoảng 20 – 40 triệu đồng. Bệnh càng nặng chi phí sẽ càng tăng. Chi phí này chỉ mới tính đến chi phí phẫu thuật. Chi phí chưa bao gồm tiền vật tư y tế, tiền giường bệnh, tiền truyền máu (nếu cần), chi phí xạ trị, chi phí hóa trị…

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả điều trị ung thư dạ dày, người bệnh nên tìm hiểu địa chỉ phẫu thuật điều trị ung thư kỹ lưỡng. Bệnh nhân cần tránh lựa chọn những cơ sở y tế không uy tín. Bởi điều này sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng tầm soát và điều trị bệnh ung thư dạ dày.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CÁCH ĐIỀU TRỊ BỆNH DẠ DÀY, PHÒNG NGỪA BIẾN CHỨNG UNG THƯ HIỆU QUẢ, HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI CÁC CHUYÊN GIA, BÁC SĨ TẠI THUỐC DÂN TỘC!

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Chụp cắt lớp dạ dày là gì?

Hiện nay tồn tại rất nhiều phương pháp chẩn đoán giúp phát hiện sớm bệnh ung thư và một số vấn đề khác liên quan đến dạ dày. Bên cạnh...

Người bị ung thư dạ dày nên uống sữa gì là phù hợp nhất?

Sữa là một trong những lựa chọn phổ biến để bổ sung dinh dưỡng và cải thiện sức khỏe cho...

Ung Thư Dạ Dày Giai Đoạn 3: Triệu Chứng Và Cách Điều Trị

Ung thư dạ dày giai đoạn 3 là khi tình trạng ung thư đã bắt đầu lây lan và diễn...

5 loại hoa quả tốt cho người bị ung thư dạ dày

Nhiều nghiên cứu cho thấy nhóm rau quả giàu chất xơ, vitamin, chất chống oxy hóa và chất phytochemical, có...

Vì sao ăn mặn gây ung thư dạ dày?

Rất nhiều quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam thường có thói quen ăn mặn. Đặc biệt, nhiều...

Các nguyên nhân gây ra bệnh ung thư dạ dày ai ai cũng mắc phải

Ung thư dạ dày có thể là biến chứng của các bệnh lý trong cơ thể hoặc bắt nguồn từ...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.