Quốc dược Phục cốt khang – “Chìa khóa vàng” ĐẶC TRỊ thoát vị đĩa đệm từ gốc

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CKI BÁC SĨ DOÃN HỒNG PHƯƠNG – Khoa Xương khớpGiám đốc Chuyên môn Trung tâm Đông Phương Y Pháp – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Nguyễn Thị Định – Hà Nội

Trải qua nhiều năm nghiên cứu và chắt lọc tinh hoa Y học cổ truyền, các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã hoàn thiện thành công bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang, điều trị tận gốc bệnh thoát vị đĩa đệm. Với những đặc tính ưu việt, bài thuốc đã chứng minh được hiệu quả điều trị vượt trội, thu hút sự quan tâm của giới chuyên môn cũng như người bệnh trong cả nước. 

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang – Giải pháp vàng điều trị tận gốc thoát vị đĩa đệm

Ở Việt Nam thoát vị đĩa đệm là loại bệnh lý về xương khớp thường gặp, với tỉ lệ người mắc chiếm 35% tổng dân số nằm trong độ tuổi lao động (20 – 55 tuổi). Đây là tình trạng phần đĩa đệm bị lệch khỏi vị trí cấu tạo ban đầu, chui vào ống sống, gây chèn ép các dây thần kinh, dẫn đến tình trạng tê bì, đau nhức kéo dài. Thoát vị đĩa đệm không có biện pháp can thiệp chữa trị kịp thời, người bệnh có nguy cơ phải đối mặt với những biến chứng nặng nề như: Hội chứng chùm đuôi ngựa, khập khễnh cách hồi, rối loạn cảm giác, thậm chí là liệt chi. 

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được các bác sĩ YHCT tại Trung tâm Thuốc dân tộc hoàn thiện và phát triển từ đề tài “Ứng dụng nguồn thảo dược tự nhiên vào điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm tại Việt Nam”. Với sứ mệnh phục hưng tinh hoa nền y học dân tộc, Trung tâm Thuốc dân tộc đã dành nhiều năm sưu tầm và chắt lọc hàng trăm bài thuốc cổ phương đưa vào nghiên cứu và ứng dụng điều trị. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến bài thuốc chữa xương khớp nổi tiếng của người Tày – Tây Bắc. 

Hình ảnh các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc trong quá trình bào chế bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang

Công thức thuốc đã được đội ngũ bác sĩ nghiên cứu kỹ lưỡng, điều chỉnh hàm lượng đồng thời bổ sung thêm các vị thuốc quý để phù hợp với cơ địa và thể trạng của người Việt thời hiện đại. Trước khi được đưa vào ứng dụng điều trị thực tiễn, các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã thực hiện thử nghiệm lâm sàng kỹ lưỡng. Sau đó tiến hành đánh giá chất lượng về mức độ hiệu quả của thuốc trên từng cơ địa người bệnh khác nhau. Từ những kết quả có được, các bác sĩ đã hoàn thiện được công thức thuốc chữa thoát vị đĩa đệm hoàn chỉnh và tối ưu – Quốc dược Phục cốt khang, với những ưu điểm sau:

Công thức thuốc đặc trị thoát vị đĩa đệm đột phá lần đầu tiên ứng dụng tại Việt Nam

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang gây được tiếng vang lớn đối với giới chuyên môn và cộng đồng người mắc thoát vị đĩa đệm nhờ cơ chế tác động “4 trong 1” đột phá. Bài thuốc bao gồm 3 nhóm thuốc cơ bản là:

Quốc dược bổ thận hoàn – mạnh gân, cường cốt: Các thành phần góp mặt trong nhóm thuốc này gồm có: Hầu vĩ tóc, cẩu tích, tục đoạn, đỗ trọng, ba kích, đương quy, xuyên khung, đẳng sâm, hoàng kỳ, nhũ hương, ý dĩ, quế thanh, bạch linh, bạch thược, thương truật, trạch tả… và nhiều thảo dược quý. Nhóm thuốc đảm nhiệm công dụng bồi bổ can thận, điều dưỡng khí huyết, dưỡng âm, kiện tỳ. Từ đó, cơ thể được cân bằng âm dương, nâng cao chính khí, chống lại sự xâm nhập của các yếu tố ngoại tà gây bệnh.

Quốc dược giải độc hoàn – tiêu triệt mầm bệnh từ căn nguyên: Thành phần: Bồ công anh, kim ngân cành, hồng hoa, đơn đỏ, ké đầu ngựa, hồng xanh, vỏ gạo, bạc sau, nhân trần, rau má,… Tác dụng thanh lọc cơ thể, giải độc, tiêu viêm, bổ huyết, đồng thời điều hòa tuần hoàn máu lưu thông, giải phóng sự ứ trệ khí huyết, từ đó giảm nhanh các triệu chứng sưng viêm, đau nhức.

Quốc dược đặc trị thoát vị đĩa đệm – “Mũi tên vàng 2 chiều” điều trị và điều dưỡng thoát vị đĩa đệm chuyên sâu: Thành phần gồm nhiều bí dược như Cây tào đông, thau pinh, phác mạy liến, phác mạy nghiến, thau pú lúa, phác kháo cái, co bát vạ… Đây là nhóm thuốc đặc trị dành riêng cho bệnh thoát vị đĩa đệm giúp tái tạo đĩa đệm, phục hồi xương khớp bằng cách bổ sung canxi, dịch nhầy tại các sụn khớp. Đồng thời, giải phóng sự chèn ép trên các dây thần kinh, vận động linh hoạt và làm chậm quá trình thoái hóa, chống loãng xương.

4 Nhóm thuốc đặc trị thoát vị đĩa đệm chuyên sâu và hiệu quả

Ngoài 3 nhóm thuốc cơ bản, người bệnh có thể được chỉ định thêm sản phẩm Hoạt huyết phục cốt hoàn, với các vị thuốc hầu vĩ tóc, Na rừng, Hy thiêm, Gối hạc, Phòng phong, Hoàng cầm, Quế chi… Hỗ trợ tăng cường chất nhầy dịch khớp, giúp các khớp dẻo dai, chắc khỏe…

Sự kết hợp các nhóm thuốc tạo ra bước đột phá trong điều trị thoát vị đĩa đệm. Bên cạnh đó, bài thuốc áp dụng chặt chẽ phép biện chứng luận trị trong từng thang thuốc. Phác đồ được xây dựng chuyên biệt cho từng bệnh nhân, công thức thuốc linh hoạt gia giảm thành phần sao cho phù hợp nhất với cơ địa và thể trạng của người bệnh. 

Phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm tại Trung tâm Thuốc dân tộc còn tích hợp thêm các phương pháp vật lý trị liệu bấm huyệt, cấy chỉ; cồn xoa bóp thảo dược; chế độ dinh dưỡng & luyện tập. Các liệu pháp này tác động từ bên ngoài giúp tăng cường hiệu quả điều trị, giải quyết nhanh chóng các triệu chứng đau nhức, tê bì, rút ngắn thời gian phục hồi cho người bệnh.

Xem ngay: VTV2 giới thiệu bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang – Giải pháp hoàn chỉnh điều trị thoát vị đệm

Cồn xoa bóp thảo dược có tác dụng giảm sưng viêm tại chỗ
Cồn xoa bóp thảo dược có tác dụng giảm sưng viêm tại chỗ

Quốc dược Phục cốt khang điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả, bền vững theo từng giai đoạn

Không giống với các phương pháp điều trị của Tây y, tập trung giải quyết các triệu chứng tức thì nhưng không chữa trị tận gốc. Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang giữ vững nguyên lý điều trị của Đông y với cơ chế tác động bài bản, chữa trị thoát vị đĩa đệm tận gốc, không gây xâm lấn theo 3 giai đoạn:

Giai đoạn giải độc, tiêu viêm, ổn định cơ địa (10 – 30 ngày đầu): Bài thuốc đi sâu giải độc, tiêu triệt tà khí, thanh lọc cơ thể, giải phóng rễ thần kinh, khí huyết lưu thông, sức đề kháng được nâng cao. Người bệnh sẽ cảm nhận những cơn đau trở nên thưa dần và nhẹ bớt.

Giai đoạn điều trị triệu chứng (30 – 60 ngày):  Khi căn nguyên gây bệnh được kiểm soát, bài thuốc tăng cường tiêu viêm, giải độc, loại bỏ các triệu chứng đau nhức do thoát vị đĩa đệm, phục hồi vận động.

Giai đoạn ngăn ngừa thoát vị đĩa đệm tái phát (60 – 90 ngày): Bài thuốc cung cấp lượng dưỡng chất cần thiết cho đĩa đệm, xương khớp như canxi, dịch nhầy sụn khớp giúp tái tạo và phục hồi đĩa đệm, vận động dẻo dai, linh hoạt, ngăn tái phát.

Do mỗi người có cơ địa và mức bệnh khác nhau nên khi điều trị thoát vị đĩa đệm với Quốc dược Phục cốt khang, các giai đoạn điều trị sẽ khác nhau ở mỗi người.

Thành phần hội tụ tinh hoa của 50 thảo dược có giá trị trong điều trị bệnh xương khớp

Quốc dược Phục cốt khang phối chế cùng lúc hơn 50 vị thuốc theo tỷ lệ vàng. Trong đó, nhiều vị thuốc chủ dược đóng vai trò chủ chốt trong trong điều trị là bí dược lần đầu tiên được phát hiện, nghiên cứu và ứng dụng trong điều trị bệnh xương khớp tại Việt Nam. Một số bí dược có thể kể đến như:

“Thần dược” trị đau xương của người Tày – Rễ Cây Đào rừng: Cây đào rừng được người bản địa gọi là Tào Đông, thường được người Tày lấy rễ đem về sắc nước uống hoặc ngâm rượu để chữa trị đau nhức xương. Nghiên cứu cho thấy, rễ đào rừng sở hữu hoạt chất kháng viêm mạnh mẽ, có tác dụng khu phong, trừ thấp, hoạt huyết, hành khí, chỉ thống, bổ thận, tăng cường sức mạnh gân cốt, giúp điều trị hiệu quả bệnh lý thoát vị đĩa đệm.

Cây Tào Đông là thần dược chuyên trị các bệnh xương khớp của người Tày ở Tây Bắc
Cây Tào Đông là thần dược chuyên trị các bệnh xương khớp của người Tày ở Tây Bắc

Thau pinh – Vị thuốc được bệnh nhân xương khớp “săn lùng”: Thau Pinh là loại thảo dược có vị ngọt, hơi cay, tính ôn, quy vào kinh Can, Thận, có tác dụng bồi bổ can thận, khu phong, trừ tà, giúp gân cốt khỏe mạnh, trị chứng thận suy làm thắt lưng và cột sống co rút. Chứa hàm lượng dược chất nuôi dưỡng và phục hồi đĩa đệm, bồi bổ gân cơ dồi dào.

“Vua” của các loại tầm gửi – Phác Kháo Cài : Đây là loại tầm gửi trên cây lâu năm, hấp thụ  dưỡng chất tinh túy từ trên cây chủ. Đối với bệnh thoát vị đĩa đệm, Tầm gửi kháo cài có tác dụng thanh nhiệt, giải biểu, chỉ thống, tiêu trệ, sát trùng, kháng viêm, đồng thời thúc đẩy mạnh mẽ sản sinh dịch nhầy để phục hồi sụn khớp.

Đặc biệt, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang điều trị thoát vị đĩa đệm còn có sự góp mặt của loại dược liệu được coi là “vị thuốc tiên” chữa đau nhức xương khớp trong Đông y – Kê huyết đằng. Đây là vị thuốc có vị ngọt, tính ôn, đắng nhẹ chủ trị đau xương khớp, nhức mỏi, tê bì, giúp bồi bổ khí huyết, đả thông kinh mạch, mạnh xương, gân. 

Kê Huyết Đằng - "Vị thuốc tiên" chuyên trị các bệnh xương khớp trong Đông y

Ngoài các chủ dược kể trên, Quốc dược Phục cốt khang còn kết hợp nhiều vị thuốc quý khác như cây chân rết, hầu vĩ tóc, thiên niên kiện, đương quy, bồ công anh, kim ngân cành, phác mạy nghiến, phác mạy liến… Nói “không” với các loại dược liệu không rõ nguồn gốc, Quốc dược Phục cốt khang được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên.

Nguồn dược liệu được nuôi trồng và thu hái trực tiếp tại hệ thống vườn thuốc Nam đạt chuẩn GACP – WHO do Trung tâm Thuốc dân tộc quản lý và phát triển. Nhờ vậy, bài thuốc an toàn và lành tính, sử dụng được cho hầu hết mọi đối tượng và tuyệt đối không gây tác dụng phụ. 

Xem thêm: Quốc dược Phục cốt khang – “Quốc bảo” đặc trị bệnh xương khớp tinh hoa từ hơn 50 vị thuốc quý

Nguồn nguyên liệu được nuôi trồng và thu hái trực tiếp tại hệ thống vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc
Nguồn nguyên liệu được nuôi trồng và thu hái trực tiếp tại hệ thống vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc

Quốc dược Phục cốt khang được Trung tâm Thuốc dân tộc hỗ trợ sắc sẵn.Công nghệ đun sắc hiện đại, cô đặc trong 20 – 30 tiếng không bay hơi, đảm bảo nguyên vẹn dược tính của thuốc. Thuốc được sắc sẵn đóng gói uống trực tiếp hoặc cô thành dạng cao tinh chất, cao viên đóng lọ thủy tinh tùy theo nhu cầu, giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian và công sức khi sử dụng. 

Đặc biệt, Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng phác đồ điều trị đặc biệt dành cho bệnh nhân xương khớp nặng, khó khăn trong đi lại. Phác đồ đặc biệt sử dụng nguồn dược liệu được lấy từ núi đá và rừng tự nhiên với nguồn dược tính cao, cam kết hiệu quả. Dịch vụ điều trị tại nhà được áp dụng với bệnh nhân thoát vị đĩa đệm nặng, hạn chế vận động tại Hà Nội, Tp HCM.

Xem thêm ký sự: Vào Rừng Tìm Thuốc Quý Trong Bài Thuốc Xương Khớp Quốc Dược Phục Cốt Khang

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt hoàn được VTV2 đưa tin và nhiều bệnh nhân thoát vị tin dùng

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang đã giúp hàng nghìn bệnh nhân thoát khỏi thoát vị đĩa đệm. VTV2 Chất lượng cuộc sống đã lựa chọn bài thuốc để giới thiệu đến đông đảo người dân cả nước về giải pháp chữa thoát vị không gây xâm lấn.

Mời xem trực tiếp bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được giới thiệu trên VTV2 TẠI ĐÂY.

Trong phóng sự VTV2, nghệ sĩ Phú Thăng – một trong những bệnh nhân mắc phải thoát vị đĩa đệm gần 10 năm đã chữa trị thành công tại Trung tâm Thuốc dân tộc chia sẻ:

“Tôi mắc phải thoát vị đĩa đệm cột sống lưng L4, L5, những cơn đau đã khiến tôi phải gác lại đam mê nghệ thuật trong suốt thời gian dài. May mắn đến khám chữa tại Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi được bác sĩ chỉ định điều trị bệnh bằng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang kết hợp với liệu pháp cấy chỉ. Chỉ sau 2 tuần, bệnh tình của tôi đã có những chuyển biến hết sức tích cực. Những cơn đau nhẹ dần và thưa hơn, không còn thấy khó chịu như trước. Tôi có thể ngủ ngon mà không bị những cơn đau hành hạ trong đêm. 

NSƯT Phú Thăng điều trị thoát vị đĩa đệm thành công tại Trung tâm Thuốc dân tộc
NSƯT Phú Thăng điều trị thoát vị đĩa đệm thành công tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Kết thúc tháng thứ 3 điều trị, sức khỏe của tôi gần như đã bình phục hoàn toàn. Tôi không còn cảm thấy bất kỳ cơn đau nhức nào tại vùng thắt lưng nữa. Những động tác như vặn mình, cúi lưng, đi bộ… đều thực hiện hết sức dễ dàng. Tôi có thể thoải mái hoạt động và làm việc mà không gặp bất cứ  trở ngại nào”

Xem trực tiếp nghệ sĩ Phú Thăng chia sẻ:

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đọc đã có được cho mình một giải pháp chữa trị thoát vị đĩa đệm an toàn hiệu quả. Để được bác sĩ Y học cổ truyền đầu ngành tư vấn điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm bằng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang, người bệnh vui lòng liên hệ ngay hôm nay.

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Xuân LâmXuân Lâm says: Trả lời

  Tôi bị thoát vị đĩa đệm 2 đốt sống lưng bị nhiều năm rồi giờ không thể tiếp tục làm việc được phải ở nhà vì quá đau, đến đi lại còn khó khăn, trường hợp như tôi uống thuốc liệu có đỡ được không

  1. Trọng TiếnTrọng Tiến says:

   Tôi bị nặng đến nỗi bác sĩ kêu mổ đi mới đỡ được mà tôi không mổ vì sợ mổ xong có vấn đề gì là liệt luôn nên tìm đến các thầy lang tôi chữa, sau cũng không khỏi thì lúc bấy tôi lại được quen chỉ đến trung tâm thuốc dân tộc dùng thuốc quốc dược phục cốt khang thế là tôi đến tận nơi tôi khám uống thuốc đúng 4 tháng là đi lại nhanh nhẹn được rồi, bác cứ đến trung tâm đấy đi họ chữa rát tốt bác sĩ cũng tuyền người giỏi chứ không phải lang băm vớ vẩn đâu

  2. Nguyễn Thanh HàNguyễn Thanh Hà says:

   Tôi nhờ đọc được bài báo về toa thuốc mới tìm đến trung tâm thuốc dân tộc và chữa khỏi được thoát vị đĩa đệm, lần nào tôi đến khám cũng gặp toàn bệnh nhân thoát vị đĩa đệm đến chữa, bác sĩ bảo lượng bệnh nhân đến đây chủ yếu là người này khỏi rồi giới thiệu cho người khác đến

 2. Trịnh TâmTrịnh Tâm says: Trả lời

  Thời gian điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm để khỏi được sẽ mất thời gian bao lâu và có bị tái phát lại không, tôi sử dụng nhiều thuốc có tây y, đông y và cả vật lý trị liệu nhưng tái phát rất nhanh

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trịnh Tâm,
   Thời gian điều trị bệnh lý thoát vị đĩa đệm tùy thuộc vào tình trạng bệnh mỗi người, thông thường từ 2-3 tháng. Nếu bệnh nhân tuân thủ theo đúng chỉ định điều trị của bác sĩ thì có thể chữa được bệnh ổn định các triệu chứng và hạn chế tái phát trong 1 thời gian dài.
   Để bác sĩ có thể nắm rõ tình trạng bệnh của bạn và đưa ra liệu trình điều trị chi tiết giúp bạn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: (024) 7109 6699 các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn!

  2. Nguyễn Đức ChungNguyễn Đức Chung says:

   Tôi khỏi cũng được thời gian khá lâu rồi đó, tôi nhớ kết thúc dùng thuốc từ cuối năm 2019, từ đó đến giờ đau lại duy nhất 1 lần do thời tiết lạnh quá mà cũng chỉ đau ê ẩm chứ không đến nỗi không thể cúi gập người như trước đây, nghỉ ngơi một hai hôm là đỡ không cần dùng đến thuốc

  3. Hiệp SĩHiệp Sĩ says:

   Khỏi tiệt được cũng khó nhưng ổn định lâu dài thì được đó bác, tôi cũng được chừng nửa năm nay cái lưng ổn định rồi. Ngày trước bị thoát vị đĩa đệm 3 đốt và thêm thoái hóa đốt sống cổ nên cả lưng và cổ vận đông khó, nhiều đêm đau nhức đến mất ngủ, xương khớp như vậy nên phải nghỉ công việc để ở nhà đi chữa bệnh, bệnh viện lớn nào tôi cũng đến hết cả, thuốc tây uống ban đầu có tác dụng nên ham lắm, ngày nào cũng uống, đến nỗi loét cái dạ dày mà đau không đỡ nữa nên tôi bỏ thuốc tây, quyết định dùng sang thuốc đông y, mọi người mách cho trung tâm thuốc dân tộc nên tôi cũng đến thử và được bác sĩ cho liệu trình thuốc quốc dược phục cốt khang 2 tháng kết hợp châm cứu bấm huyệt hàng ngày. Sau 1 tuần đã đỡ đau, lưng và cổ nhẹ hơn nhiều, đến trung tâm khám không cần người dìu đi nữa, tình trạng tiến triển dần tốt hơn đến khi kết thúc 2 tháng liệu trình tôi đã khỏi đau hoàn toàn và khỏi đến bây giờ, tôi đã có thể quay trở lại làm việc bình thường rồi chỉ cần tránh việc nặng là ổn

  4. Nguyễn Như HảiNguyễn Như Hải says:

   Có bắt buộc phải thêm phương pháp châm cứu, bấm huyệt hay cấy chỉ không, tôi chỉ muốn dùng thuốc uống thôi vì lưng tôi cũng châm cứu, cấy chỉ đủ cả ở các phòng khám rồi mà thấy có đỡ đâu

  5. Hường MicHường Mic says:

   Châm cứu bấm huyệt kết hợp với cả thuốc nữa sẽ hiệu quả nhanh hơn, châm cứu bấm huyệt đâu phải ở đâu cũng giống nhau, còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ nữa, ngay buổi châm đầu tiên ở trung tâm về tôi đã đỡ được phần nào rồi, bác sĩ có nói chỉ dùng thuốc thôi cũng được nhưng thời gian điều trị sẽ kéo dài hơn

 3. Lê ĐiệnLê Điện says: Trả lời

  Địa chỉ của trung tâm thuốc dân tộc ở đâu vậy, một liệu trình dùng thuốc quốc dược phục cốt khang sẽ mất khoảng bao nhiêu tiền, thú thật là với bệnh này tôi không biết đổ bao nhiêu tiền vào thuốc rồi mà không có tác dụng gì thời tiết thay đổi cái lại đau như thường

  1. Nguyễn KhangNguyễn Khang says:

   B31 ngõ 70 nguyễn thị định, thanh xuân nhé bác. Tiền thuốc còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh của bác nặng nhẹ thế nào, như tôi lấy đơn thuốc hết 2 triệu mấy gồm có thuốc phong thấp, giải độc, bổ thận. Thôi có bệnh thì vái tứ phương, giờ mắc bệnh gì cũng tốn tiền hết, đợt trước tôi dùng mấy phương pháp trị liệu cao cấp hết mấy chục triệu một liệu trình mà chỉ đỡ được vài tháng, lần này uống thuốc phục cốt khang hết có vài triệu lại khỏi được rõ lâu. Chắc cũng do hợp thầy hợp thuốc chứ trước tôi chữa bao nơi mà có khỏi đâu.

  2. Thùy BéoThùy Béo says:

   Thế tôi tưởng thuốc quốc dược phục cốt khang là 1 bài thuốc mua về uống luôn thôi chứ, gồm nhiều loại nữa là sao, thế khi mua thuốc mình mua như thế nào??

  3. Nguyễn KhangNguyễn Khang says:

   Thuốc quốc dược phục cốt khang gồm 3 bài thuốc nhỏ bên trong, đều là thuốc dạng viên cả rồi, như tôi nói ở trên đó, gồm có thuốc quốc dược phong thấp, quốc dược giải độc hoàn và quốc dược bổ thận hoàn, bác đến khám sau khi bác sĩ biết bệnh rồi mới kê xem bác dùng loại nào và liều lượng như thế nào chứ tự ý mua không chuẩn đâu

  4. Vũ Thanh YếnVũ Thanh Yến says:

   Vậy là thuốc này mình không cần phải sắc ah, chỉ cần mua về rồi uống luôn hay sao, ở đây có thuốc thang không bạn, mình muốn mua thuốc thang về tự sắc cho yên tâm

  5. Phạm TàiPhạm Tài says:

   Thuốc tôi mua là dạng bào chế sẵn dạng viên hoàn, về chỉ việc hòa với nước và uống thôi, thấy như thế này rõ tiện mua thuốc thang về làm gì cho mất thời gian, hình như trung tâm có thuốc thang tôi cũng thấy có mấy ông bà lấy thuốc thang đó, nhưng cái này tiện có gì mà không yên tâm, thuốc đã qua kiểm duyệt của bộ y tế về thành phần cũng như hiệu quả rồi

 4. Quỳnh TrangQuỳnh Trang says: Trả lời

  Bố em bj thoát vị đĩa đệm chạy xuống chân giờ 2 chân tê và đau đi lại cũng khó khăn, ba bị vậy mà nhà em tận quảng ninh thì không đưa bố đi khám có lấy thuốc được không ah ?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Quỳnh Trang,
   Hiện tại Trung tâm có hỗ trợ gửi thuốc về tận nhà cho những bệnh nhân ở xa không đến Trung tâm thăm khám trực tiếp được.
   Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: (024) 7109 6699 các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể và gửi thuốc về giúp bố bạn nhé
   Thân ái!

  2. Jun NguyễnJun Nguyễn says:

   Mình cũng mới đưa ba xuống trung tâm khám thuê xe riêng đi, đưa đến tận nơi khám bác sĩ mới nắm được bệnh rồi kê thuốc cho đúng, chỉ cần đi khám 1 lần thôi lấy thuốc về nhà uống có gì thắc mắc cần tư vấn có thể gọi điện nhờ bác sĩ tư vấn qua điện thoại cho, muốn chữa khỏi bệnh thì bác sĩ phải chữa đúng người đúng bệnh, ba mình mới dùng thuốc 1 tháng mà đỡ đau và đêm có thể ngủ được rồi

  3. Trần TràTrần Trà says:

   Tôi nghe nói nếu kết hợp cả thuốc và châm cứu bấm huyệt sẽ có hiệu quả hơn phải không, nhưng giờ tôi ở xa ở trung tâm, cách đến 60km nên không thể đi ngày một mà đến châm cứu được, trung tâm có điều trị nội trú cho bệnh nhân ở lại không

  4. Lê Thị HằngLê Thị Hằng says:

   Trung tâm không có điều trị nội trú ở lại đâu, chỉ làm giờ hành chính thôi, bác muốn kết hợp thêm thì có thể dùng phương pháp cấy chỉ thay vì châm cứu bấm huyệt, cấy chỉ tận 20 ngày mới phải cấy một lần, tôi điều trị gồm 3 tháng thuốc và 4 lần cấy chỉ đã khỏi được bệnh rồi

  5. Triệu Văn QuangTriệu Văn Quang says:

   Cấy chỉ này có đau không và có hiệu quả như châm cứu không, giá tiền một lần cấy như thế nào, tôi cũng nghe phương pháp này nhiều rồi mà nghe đến phương pháp mới nên còn phân vân sợ biến chứng bệnh lại nặng hơn thì chết dở

  6. Lê Thị HằngLê Thị Hằng says:

   Cấy chỉ nó cũng giống như chấm cứu thôi nhưng là đưa chỉ tự tiêu vào huyệt nên thời gian sẽ được lâu hơn, tôi cấy đợt đấy là 800k 1 buổi, không đau giống như kiến cắn ấy, cấy xong nghỉ khoảng 30 phút rồi về, không có tác dụng phụ hay biến chứng gì vì mình được làm ở phòng vô trùng sạch sẽ đảm bảo, bác sĩ đều là người có chuyên môn giỏi bữa mình đến đều đăng ký thầy thuốc ưu tú Doãn Hồng Phương trực tiếp cấy chỉ cho yên tâm lắm!

 5. Hải LêHải Lê says: Trả lời

  Nếu thoát vị đĩa đệm do lao động nặng gây nên thì có thể dùng thuốc quốc dược được không, anh trai tôi do mang vác nặng dẫn đến thoát vị, bác sĩ nói sau này khả năng không quay lại được với công việc được nữa

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hải Lê,
   Bài thuốc Quốc dược Phục cốt thang điều trị hiệu quả bệnh lý thoát vị đĩa đệm do nhiều nguyên nhân như :tuổi tác, chấn thương,… Vì vậy với trường hợp của anh bạn hoàn toàn có thể yên tâm điều trị tại Trung bạn nhé
   Để bác sĩ có thể nắm rõ tình trạng bệnh của anh trai bạn và đưa ra liệu trình điều trị chi tiết giúp bạn ấy, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: (024) 7109 6699 các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể nhé.
   Cảm ơn bạn!

  2. Lệ QuyênLệ Quyên says:

   Chồng mình đá bóng ngã rồi bị thoát vị nhưng không bị nặng quá, bác sĩ chỉ dặn về nghỉ ngơi uống thuốc giảm đau nhưng uống mãi không đỡ, mình cho chồng dùng thuốc quốc dược phục cốt khang lại khả quan hơn, mấy hôm nay bảo đỡ đau nhức nhiều rồi

 6. Tống TínTống Tín says: Trả lời

  Nếu bị thoát vị đĩa đệm có thêm cả viêm đa khớp nữa thì có thể dùng thuốc phục cốt khang đỡ được không, hay phải chữa khỏi thoát vị rồi mới dùng sang thuốc bị viêm đa khớp

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Tống Tín,
   Bài thuốc Quốc dược Phục cốt hoàn điều trị hiệu quả với các bệnh lý xương khớp như: thoát vị đĩa đệm, thoái hóa, viêm đa khớp, gout,..
   Để được tư vấn cụ thể về phác đồ điều trị phù hợp với bạn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline: (024) 7109 6699 các bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể giúp bạn nhé
   Thân ái!

  2. Hà XoàiHà Xoài says:

   Thuốc này hiệu quả với bệnh viêm đa khớp lắm nhé, bà tui bị viêm đa khớp, khớp gối và cổ tay sưng đỏ tấy lên mà uống 2 tháng bà bảo đỡ, đêm ngủ được thế là bà tui duy trì uống liên tục 4 tháng thì bệnh nó không còn đau nhức gì mới dừng không điều trị nữa nhưng đã mấy tháng nay không mất viên thuốc nào cả, bà tui chữa khỏi ở trung tâm rồi đến lượt mẹ tui bị thoát vị cũng tìm đến trung tâm và bác sĩ vẫn cho dùng thuốc này, giờ đang dùng

  3. Linh HươngLinh Hương says:

   Vậy thì tốt quá, một loại thuốc có thể giải quyết được luôn cả 2 bệnh, tôi vừa bị thoát vị đĩa đệm, vừa bị thoái hóa, trung tâm có thể tư vấn giúp tôi được không, cảm ơn trung tâm?

 7. PhươngPhương says: Trả lời

  Đọc thành phần của bài thuốc quốc dược phục cốt khang đều là các vị thuốc đông y nhưng mà thuốc đông y giờ nhập bên trung quốc cũng lo ngại về chất lượng, giờ mình cũng chẳng có cách nào mà kiểm chứng được nên bảo dùng cũng không thấy yên tâm

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Phương,
   Bài thuốc Quốc dược Phục cốt hoàn có thành phần hoàn toàn từ nguồn dược liệu sạch được cung cấp từ các vườn dược liệu tự trồng và nhập tại công ty mediplantex có nguồn gốc suất sứ rõ ràng , đảm bảo an toàn, không tác dụng phụ cho sức khỏe người dùng ( 2 vườn thuốc lớn tại Hải Dương, và Sa Pa)
   Nếu còn bất kì thắc mắc gì liên quan đến bài thuốc bạn vui lòng liên hệ đến hotline (024) 7109 6699 để được giải đáp nhé
   Thân ái!

  2. Nguyễn ThưởngNguyễn Thưởng says:

   Bác không cần phải lo về chất lượng dược liệu ở đây đâu, tôi theo trung tâm thuốc dân tộc chữa cả bệnh xương khớp với bệnh dạ dày đều khỏi bệnh cả năm ngoái lại mách thằng cháu nó qua đây chữa mất ngủ cũng uống thuốc đâu 3 tháng thì ngủ lại được mà tôi dùng thuốc không hề thấy có tác dụng phụ nào, bác sĩ còn kê thêm thành phần thuốc bổ nên ăn ngon ngủ tốt lắm

  3. Nhà cách mạngNhà cách mạng says:

   Tôi có xem trên tivi thấy nói thuốc của trung tâm đều trồng từ vườn dược liệu riêng với có bên trung tâm dược liệu quốc gia họ cung cấp nên đảm bảo, nếu bác siêng xem mấy chương trình sức khỏe trên tivi sẽ thấy trung tâm được giới thiệu suốt, lên truyền hình quốc gia đương nhiên phải là thuốc tốt rồi

 8. Lê Hoàng NgânLê Hoàng Ngân says: Trả lời

  Bệnh thoát vị đĩa đệm tôi thấy người ta hay kiếm lá ngải cứu hoặc lá tướng quân về đắp bảo hiệu quả lắm, không biết bác nào đã thử qua cách này chứ có hiệu quả thật không

  1. Nguyễn HòaNguyễn Hòa says:

   Uk nhưng nếu bị đau nhẹ bác đắp vào nó cũng đỡ nhưng nếu nặng rồi cũng khó, ngày trước tôi hay đắp lá ngải cứu đắp xong cũng có đỡ nhưng giờ ko có tác dụng gì nữa rồi mới phải mua thuốc uống

  2. Nguyễn Thị LinhNguyễn Thị Linh says:

   Không được đâu, bệnh xương khớp là do nguyên nhân bên trong cơ thể bác đắp ngoài thì ích gì, ngày trước người ta hay quảng cáo cái thuốc xoa bóp về bảo xoa đỡ mà tôi xoa liền một tháng không có đỡ chút nào, con nó mới đưa đến trung tâm thuốc dân tộc lấy thuốc uống, uống liền 2 tháng đỡ rồi giờ vẫn uonsg thuốc theo liệu trình bác sĩ cho là 3 tháng với kết hợp duy trì ăn uống và luyện tập như bác sĩ dặn để không bị đau trở lại nữa

  3. Thu CậnThu Cận says:

   Cô ơi bệnh thoát vị đĩa đệm bác sĩ dặn cô ăn uống luyện tập thế nào cô nói cụ thể được không ah, mẹ cháu chưa có điều kiện dùng thuốc nên thử điều chỉnh chế độ sinh hoạt trước xem có đỡ hơn không???

  4. Lê VyLê Vy says:

   Cháu nên cho mẹ dùng thuốc để có nền tảng tốt rồi thì luyện tập ăn uống mới có tác dụng, bác sĩ bảo cô nên chơi thể thao nhẹ nhàng, đi bộ, bơi lội, đạp xe ngày ít nhất 1 tiếng, đồ ăn kiêng dầu mỡ, thịt gà, thịt bò,..

 9. Hồ Vĩnh PhúcHồ Vĩnh Phúc says: Trả lời

  Tôi đây bị thoát vị lâu năm chữa ở nhiều nơi mà phải công nhận Trung tâm thuốc dân tộc đây là địac chỉ khám chữa bệnh bằng thuốc đông y uy tín, chất lượng, bác sỹ nhiệt tình nữa. Hơn 2 tháng tôi điều trị, bác sĩ thường xuyên thăm hỏi động viên nhờ vậy tmới có kiên trì quyết tâm hơn để chữa bệnh ấy mọi người ạ, cũng được nửa chặng đường rồi gắng thêm nửa nữa là xong đây. Mọi người thả tym tiếp thêm sức mạnh cho tôi nhá

  1. Quyên 2kQuyên 2k says:

   đúng đấy ạ chỗ này chữa bệnh hiệu quả nè, như bố cháu thoát vị đốt sống cổ chữa trị tay y nhiều năm mà chỉ đỡ 1 thời gian là bệnh tái phát , cũng may là khi chuyển sang điều trị thuốc quốc dược phục cốt khang thì bệnh của bố đã khỏi đến nay cũng được hơn năm rồi mà không thấy tái phát đó chú nên chú cứ kiên trì dùng tiêp sẽ thấy kết quả tốt thôi ạ

 10. Phan Duy DươngPhan Duy Dương says: Trả lời

  Chào Bác sĩ, tôi thời gian gần đây hay bị đau nhức ở vùng thắt lưng không biết phải bị thoát vị vùng lưng không, tôi chưa có đi khám và điều trị ở đau hết nên chưa có kinh nghiệm gì cả, mong được bác sĩ tư vấn cho tôi rõ hơn về tình trạng này

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Phan Duy Dương. Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn. Triệu chứng đau vùng thắt lưng đó là biểu hiện của nhiều bệnh khác nha như: các bệnh về cột sống, đau dây thần kinh tọa hay thậm chí là bệnh về thận gây ra. Để biết rõ được hiện tại bạn đang mắc phải bệnh gì bạn nên đi chụp chiếu, khi có kết quả bạn mang tới Trung tâm, các Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn về phương pháp điều trị phù hợp và hiệu quả nhất bạn nhé!
   Thân ái!

 11. Hà Văn VũHà Văn Vũ says: Trả lời

  Tôi bị thoát vị nặng đến nổi bị lệch một bên người, chỉ đi được vài chục mét là bị tê cứng chân phải. Tôi đã đi chữa ở rất nhiều nơi mà bệnh không giảm. Cứ hễ ai mách ở đâu chữa được là tôi lại tìm đến nhưng mà bệnh vẫn vậy, thấy dùng thuốc tây chả khỏi chawsc đổi qua thuốc đông y

  1. Hủ tíu gõHủ tíu gõ says:

   chú bị nặng thế này thì tôi nghĩ vừa dùng thuốc đông y vừa đi châm cứu bấm huyệt mới mong cải thiện được chứ bị lệch vậy thì dùng mỗi thuốc thôi sao khỏi được. Trước mắt cứ chọn địa chỉ uy tín qua khám đi rooic bác sĩ định hướng cho cách điều trị phù hợp

 12. HIỀN HỒHIỀN HỒ says: Trả lời

  em tìm hiểu kỹ thì thấy bệnh thoát vị đĩa đệm này âm thầm nhưng nguy hiểm, giờ không chữa khỏi thì sau dễ bị nhiều biến chứng lắm, đọc mà thấy lo quá vì hiện em cũng đang mắc phải chứng bệnh này có điều trị rồi nhưng không khỏi, không biết giờ dùng thuốc quốc dược phục cốt thì có khả năng khỏi bệnh không hả mọi người, ai dùng thuốc này rồi feedback cho em với nhé em cám ơn

  1. Sơn ĐỗSơn Đỗ says:

   Có cách hết em nhá đừng thấy mấy cái hậu quả đó rồi đâm ra hoảng, bi quan không phải cách tốt. như anh đây bị TVDD có đi chữa tại các viện chuyên về xương khớp nhưng cũng không duy trì sức khỏe được bao lâu lại tái phát, chắc có thể là do cơ địa anh không hợp với thuốc tây. Tình cờ trong 1 lần bạn của mẹ anh đến nhà chơi mới tâm sự là chồng của bác ấy bị đau xương khớp lâu năm mà chữa khỏi nhờ thuốc quốc dược phục cốt mẹ anh nghe thấy thế xin đại chỉ bảo anh qua khám luôn. Anh cũng nghe lời mẹ đặt lịch qua khám thì được bác sĩ tư vấn thăm khám kỹ lưỡng và kê cho uống thuốc trong 3 tháng liên tục. Trong suốt quá trình 3 tháng điều trị anh cũng không thấy thuốc gây ra tác dụng phụ nào cho bản thân cả, bệnh thì cứ ngầy càng giảm đi, sức khỏe tốt hơn rất nhiều, đến hết thuốc thì thấy người nhẹ nhàng hẳn ra. Từ đợt điều trị đó đến nay cũng được 5, 6 tháng rồi anh vẫn thấy sức khỏe tốt lắm, không hề gặp lại cơn đau nhức lưng, vai hay bất kỳ vùng xương khớp nào khác, đợt vừa rồi anh cũng có đến bệnh viện xương khớp chụp phim rồi kiểm tả tổng quát lại thì mọi thứ đều tốt cả, rất vui. Em muốn tìm hiểu kỹ hơn về hiệu quả của thuốc thì có thể tìm một số bài viết dạng như này đọc em nhé chứ chẳng riêng gì anh nhờ thuốc mà khỏi đâu còn nhiều trường hợp khác nữa, cho nên cứ thử đừng để bệnh đánh gục bản thân nhá

  2. HIỀN HỒHIỀN HỒ says:

   anh nói vậy em thấy cũng yên tâm, mà thuốc này mùi vị ra sao có khó uống lắm không, em dùng thuốc tây mà còn bị đắng ngấy cả miệng thì chắc thuốc đông y mùi vị kinhh khủng lắm hả anh

  3. Sơn ĐỗSơn Đỗ says:

   Không hề em nha, thuốc này làm từ thảo dược nguyên chất nên dùng hòa ra nước cái mùi thuốc thơm lừng vị thì thanh thanh hơi đắng chút thôi chứ không đắng nghét như thuốc tây em hen, anh con trai dùng còn thấy thơm thấy thích nữa là

  4. B í c hB í c h says:

   Liệu trình điều trị xương khớp này có tác dụng phụ không thế, có ảnh hưởng dạ dày hay làm tăng men gan gì không? Mình mới uống có mấy ngày thuốc điều trị thoái hóa khớp ngoài tiệm thuốc mà đã bị nhức đầu, buồn nôn với tiêu chảy rồi, phải dừng gấp nhưng đau lưng quá phải tìm thuốc khác dùng đây

  5. Sơn ĐỗSơn Đỗ says:

   Như mình chia sẻ ở trên thì quá trình mình dùng không có tác dụng phụ hay gì bất thường cả bạn nhé , chỉ có hiện tượng công thuốc tháng đầu thôi nhưng cái này bình thường không có gì lo lắng cả. Thành phần thuốc toàn là đông y thảo dược sạch mà an toàn, nên sẽ không gây ra các tác dụng phụ như phù nề tích nước, đau dạ dày các kiểu như khi uống tân dược đâu.

 13. Ngọc GìauNgọc Gìau says: Trả lời

  Em mới đi khám và phát hiện bị thoát vị đĩa đệm cách đây mấy hôm thôi, em thấy mọi người thường “dây dưa” với bệnh này mà không hiểu vì sao, vì lần đầu bị bệnh nên em không có kinh nghiệm, mọi người cho em hỏi nên dùng thuốc tây hay đông y cho nhanh có tác dụng ạ

  1. Ngạo ThiênNgạo Thiên says:

   Muốn nhanh có tác dụng thì cứ thuốc tây mà dùng thôi em, mà nhanh có tác dụng không có nghĩa là nhanh khỏi bệnh em nhé, bởi vì dùng thuốc tây nên có nguy cơ tái đi tái lại nhiều lần, mà như thế sẽ dẫn đến nhiều người cứ “dây dưa không dứt” với bệnh này đó

  2. Kìa chú ếch conKìa chú ếch con says:

   Thuốc tây nó tác động tạm thời làm giảm đau nên thường nhiều người hiểu nhầm nó sẽ chữa khỏi bệnh nên khi dừng thuốc bệnh sẽ dễ tái phát vì nguyên căn của bệnh vẫn chưa được loại bỏ, và sẽ dễ bị phụ thuộc thuốc. Nên để điều trị bệnh xương khớp này chị khuyên em nên dùng thuốc đông y nhé, thuốc đông y tuy thời gian kéo dài nhưng nó loại bỏ triệt để mầm bệnh bên trong cơ thể khiến bệnh không tái phát nữa, gọi là chữa cú 1 ấy. mà dùng đông y thì nên tham khảo thuốc chất lượng nguồn gốc rõ ràng nhiều người dùng có hiệu quả rồi dùng em nhé

 14. Hà NTHà NT says: Trả lời

  Phải công nhận là bài thuốc quốc dược phục cốt này dùng chữa thoát vị đĩa đệm hiệu quả đấy chứ, em uống thuốc của nhà thuốc điều trị trong 3 tháng thì hiện giờ thấy tình trạng bệnh đã hết đau không bị tái phát, như trước em uống mấy loại thuốc rồi thế mà bệnh cũng chẳng khỏi cho. Cảm ơn Trung tâm nhiều nhá

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hà NT. Cám ơn bạn đã tin tưởng sử dụng bài thuốc Quốc dược phục cốt khang của Trung tâm và đã phản hồi lại kết quả sau quá trình điều trị. Những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp trung tâm ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn.
   Chúc bạn nhiều sức khỏe!

  2. Dương _ HuyDương _ Huy says:

   Thuốc này có giới hạn độ tuổi sử dụng không bà chị

 15. Đỗ Hồng VânĐỗ Hồng Vân says: Trả lời

  Dùng thuốc đông y bên đây rồi thì có cần dùng thêm thuốc gì ở ngoài cho bệnh nhanh khỏi không mọi người

 16. nguyễn hoàng thiên băngnguyễn hoàng thiên băng says: Trả lời

  tôi thấy có nhiều người bảo thuốc quốc dược phục cốt này gồm 3, 4 bài thuốc nhỏ gì đó kết hợp với nhau luôn thì phải. thuốc đông y nấu sắc phức tạp rồi mà nấu lần 3, 4 loại cũng nhọc nhằn nhờ, nghĩ thôi đã thấy nản rồi chứ nói gì dùng vài tháng liền ngày nào cũng nấu chắc tui xỉu quá à

  1. Phương putinPhương putin says:

   Thuốc này tiện mà bác, họ chế sẵn dạng cao viên chừng nào dùng lấy hào nước ấm uống thôi chứ có phải thuốc nấu đâu mà bất tiện, trời ạ thời này có ai rảnh mà ngồi cả ngày nấu 3 , 4 loại thuốc, bác này khéo tưởng tượng thật đấy haha

  2. LêNguyễnCôngLêNguyễnCông says:

   Thuốc thì phải dùng nhiều loại kết hợp với nhau mới đẩy nhanh quá trình điều trị được chứ bác, chứ dùng mỗi một loại sao mà khỏi được, với đơn thuốc do bác sĩ kê mà chứ ttui có thấy ai tjw ý dùng bậy bạ gì đâu

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Hoàng Thiên Băng. Bài thuốc Quốc dược phục cốt khang của Trung tâm được điều chế thành dạng cao cô đặc để người dùng thuận tiện hơn trong việc sử dụng cũng như có thể mang theo khi di chuyển ra bên ngoài. Vì thế bạn hoàn toàn có thể sử dụng được thuốc luôn mà không cần phải sắc nấu bạn nhé.
   Nếu cần hỗ trợ giải đáp các vấn đề bạn có thể liên hệ vào hotline (024)7109 6699 các bác sĩ sẽ tư vấn tận tình cho bạn!
   Thông tin đến bạn!

 17. Đào Thanh TùngĐào Thanh Tùng says: Trả lời

  Tự dưng nay thấy một người bạn trong fb chia sẽ link bài viết này mới có cơ hội lên kể cho mọi người nghe về qáu trình tôi sử dụng quốc dược phục cốt này chữa thoát vị đĩa đệm đây. Tôi khỏi bệnh cũng hơn 1 năm rồi. Trước tôi bị thoát vị thắt lưng cũng hơn 3 năm ấy, bệnh này như cái máy dự báo thời tiết vậy, cứ thời tiết thay đổi là y như rằng cái lưng nó sưng đau cứng ngắc luôn, có đợt bệnh nặng đến mức chỉ nằm một chỗ chứ không di chuyển được nên cũng có đi châm cứu vài buổi mới cử động xoay lưng nhẹ nhẹ được, hôm nào quên quên đang bị bệnh mà lỡ xoay nhanh xoay mạnh một cái là tưởng tượng bay cái lưng luôn, đau kinh khủng. Sau cũng lân la qua dùng đông y thử xem chứ dùng thuốc tây chán chê không khỏi chả ai muốn tiếp tục cat, về đông thì thấy Trung tâm thuốc dân tộc này cũng chuyên chữa bệnh bằng đông y nên cũng sang khám để bác sĩ tư vấn kê thuốc về dùng trước mắt vài tháng xem sao đã, không khỏi thì đi chỗ khác. Sau 1 tuần dùng thuốc thì bắt đầu thấy biểu hiện đau nhức nặng hơn nên tôi lo lắm gọi cho bác sĩ thì được giải đáp là hiện tượng công thuốc, qua đợt này sẽ thấy tiến triển rõ rệt nên khuyên tôi yên tâm tiếp tục dùng tiếp, tôi cũng thử nghe và dùng tiếp thì đúng như lời bác sĩ nói thật. Cứ thế dùng đến tháng thuốc thứ 3 thì tình trạng đau nhức của tôi đã giảm tận 70% rồi. Dùng đén tháng thứ tư là giảm tận 90% luôn, tôi mừng lắm, đúng là may mắn cho tôi gặp đúng nơi chuyên về bệnh này nên sau 4 tháng kiên trì uống thuốc có thể nói là đã thoát khỏi việc bị bệnh hành hạ rồi đó các cô các chú. Sức khỏe tôi ổn được hơn 1 năm nay rồi, giờ tôi vẫn duy trì luyện tập, vận động theo hướng dẫn của bác sỹ, bệnh hết được như vậy tôi thấy cuộc sống đúng là có ý nghĩa hơn rất nhiều. Ai mà đang bị thoát vị cái lưng giống tôi hay bị các bệnh về xương khớp mà chữa mãi không được thì đến đây mà điều trị cho hiệu quả không phải tốn kém vào những thuốc khác.

  1. Tài.HồTài.Hồ says:

   Tôi dùng thuốc này hết 1 liệu trình bệnh cũng đã khỏi rồi giờ có cần mua thêm liệu trình khác không anh nhỉ

  2. Đào Thanh TùngĐào Thanh Tùng says:

   Cái này thì tùy chú chứ, nếu bệnh chú vẫn còn thì qua bác sĩ tư vấn kê thêm liệu trình khác mà khỏi rồi thì thôi, còn khỏi rồi mà muốn dùng tiếp cũng được không sao cả, giờ dùng tiếp thì như thuốc bổ hỗ trợ xương khớp chắc khỏe hơn thôi, tôi tính tháng sau cũng qua bốc thêm 2 tháng thuốc về dùng để bệnh không có cơ hội tái phát luôn đây

  3. bo bí bobo bí bo says:

   Chi phí điều trị có cao lắm không bác

  4. Đào Thanh TùngĐào Thanh Tùng says:

   Tôi thấy cũng không cao lắm, còn rẻ hơn mấy loại thuốc tây trước đây tôi dùng ấy chứ, còn nếu so với phẩu thuật thì rẻ hơn nhiều nữa. Đợt tôi dùng thì cũng tầm hơn 2 triệu 1 tháng thuốc ấy bạn

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào Bạn Đào Thanh Tùng, cám ơn những chia sẻ của bạn về quá trình điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm tai Trung Tâm. Thuốc dân tộc sẽ cố gắng phát huy trong tương lai mang đến những bài thuốc quý để mang lại hiệu quả điều trị cho mọi người.
   Chúc bạn nhiều sức khỏe!

 18. Thanh HiềnThanh Hiền says: Trả lời

  không biết phí khám bệnh ở Trung tâm này giá thế nào bà con nhỉ, có đắt lắm không, mấy bệnh viện tư tôi đi khám họ thu phí khá cao

  1. Kỳ KỳKỳ Kỳ says:

   Khám lần đầu có 200 nghìn một lượt thôi cô ơi, rẻ bèo à, mà dùng thuốc ở đây mấy lần sau tới tái khám họ theo dõi thì không thu tiền phí luôn, quá sướng

 19. Sầu tím thiệp hồngSầu tím thiệp hồng says: Trả lời

  Trungg tâm cũng làm việc cả thứ 7 nữa sao, tưởng cũng chỉ làm ngày hành chính như các nơi khác chứ, giờ giấc linh hoạt như này tiện ghê ấy, để sáng thứ 7 được nghỉ làm qua khám cái đã

 20. Nhân ĐứcNhân Đức says: Trả lời

  trăm sự nhờ duyên, hy vọng hợp thuốc sẽ khỏi bệnh”. Bác sĩ ơi cho tôi đặt 1 liệu trình quốc dược phục cốt này về địa chỉ 2080A Trần Thị Lý – Đà Nẵng nhé, có gì gọi qua số này cho tôi để tư vấn kỹ hơn 0811737***

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nhân Đức. Chúng tôi đã nhận được thông tin của bạn và các bác sĩ sẽ tiến hành gọi để tư vấn cụ thể nên bạn hãy chú ý giữ máy để không bỏ lỡ cuộc gọi bạn nhé!
   Cám ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Trung tâm. Thân ái!

  2. Hiểu biết hơn mỗi ngàyHiểu biết hơn mỗi ngày says:

   ủa bên trung tâm mình có cả dịch vụ ship thuốc nữa hả bác sĩ, phí ship , phương thức thanh toán, bao lâu nhận hàng vậy bác sĩ

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hiểu biết hơn mỗi ngày. Hiện Trung tâm có dịch vụ vận chuyển thuốc về tận nhà cho những người bệnh ở xa hoặc không có điều kiện để đến thăm khám trực tiếp tại Trung tâm. Các bác sĩ chuyên khao sẽ gọi điện tư vấn kỹ càng về tình trạng bệnh, liệu trình điều trị cũng như cách thức đặt thuốc. Chi phí vận chuyển sẽ dựa vào hình thức bạn chọn thanh toán, nếu như bạn chuyển khoản trước thì bên giao hàng sẽ miễn phí vận chuyển và nếu bạn thanh toán trả sau sẽ trả phí giao động từ 20.000-22.000 tùy theo bên đơn vị vận chuyển yêu cầu bạn nhé. Thời gian vận chuyển sẽ từ 2- 3 ngày và Trung tâm sẽ gọi điện xác nhận xem bạn đã nhận thuốc chưa.
   Nếu còn thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ theo hotline (024)7109 6699 để được hỗ trợ bạn nhé!
   Thông tin đến bạn

 21. Vũ PhongVũ Phong says: Trả lời

  Tôi bị thoát vị đĩa đệm gần 6 năm nay nhiều khi thấy đau tê vùng thắt lưng lan xuống hai bên hông, đi lại vô cùng khó khăn , các cơn đau xuất hiện thường xuyên nhiều nhất là gần sáng và chiều tối. Tôi rất buồn vì tình trạng sức khỏe của bản thân khi áp dụng nhiều cách chữa mà không khỏi. Không biết nếu dùng bài thuốc của thuốc dân tộc thì có hy vọng gì không

  1. Qủa bắp ngộ nghĩnhQủa bắp ngộ nghĩnh says:

   có hy vọng hay không thì phải thử sang khám dùng thuốc mới biết được chứ, như tui lúc đầu cũng không trông mong gì lắm mà rốt cuộc giờ cũng khỏi rồi này, thích là nhích thôi ông ơi, lăn tăn suy nghĩ gì cho nhiều

  2. Kevin NguyễnKevin Nguyễn says:

   Chú có kết hợp thêm vật lý trị liệu không, thấy nhiều người nói chữa bệnh xương khớp này thfi thêm vật lý trị liệu vào mới nhanh khỏi được

  3. Qủa bắp ngộ nghĩnhQủa bắp ngộ nghĩnh says:

   họ nói cũng đúng đó nhưng còn tùy trường hợp nữa, không phải ai cũng có thể làm vật lý trị liệu được đâu, nếu có bệnh lý mà bác sĩ không cho phép thực hiện thì không thể áp dụng phương pháp này được. Còn tôi thì tôi dùng thuốc khỏi với tập các bài tập bác sĩ hướng dẫn cho nên cũng không cần thiết lắm, ai muốn đẩy nhanh quá trình thì cứ hỏi bác sĩ là áp dụng được hay không thì làm thêm cũng tốt thôi

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Những thông tin cần biết về tình trạng đau khớp gối sau chấn thương

Đau khớp gối sau chấn thương và những điều nên lưu ý

Đau khớp gối sau chấn thương có thể là dấu hiệu của nhiều tổn thương nguy hiểm. Do đó, áp...

Bài tập hỗ trợ điều trị viêm cân gan bàn chân

Bài tập hỗ trợ điều trị viêm cân gan bàn chân tại nhà

Viêm cân gan chân (plantar fasciitis) là một tình trạng giới hạn chức năng vận động của bàn chân có...

7 bài tập yoga hỗ trợ chữa viêm cột sống dính khớp

Yoga có thể giúp giảm đau và tăng tính linh hoạt của cơ bắp và xương. Nhiều người tập thường...

ĐẶC TRỊ tận gốc bệnh Gút nhờ bài thuốc BÍ TRUYỀN Quốc dược Phục cốt khang

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc Y học cổ truyền số 1 hiện nay đặc trị bệnh gout...

Chụp X quang chẩn đoán thoái hóa khớp gối

X quang là một trong những phương pháp chẩn đoán hình ảnh thường được áp dụng khá phổ biến đối...