TH.S Bác Sĩ Tuyết Lan Chữa Bệnh Dạ Dày – Vị “Cứu Tinh” Của Hàng Ngàn Người

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CKII BÁC SĨ TRẦN THỊ HƯƠNG LAN – Khoa Nội – Tiêu hóaGiám đốc Chuyên môn Thuốc Dân Tộc Chi Nhánh phía Nam – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

Bệnh dạ dày hiện đang là “nỗi khổ” của gần 30% dân số nước ta. Trong hành trình đi tìm đến phương pháp chữa bệnh dạ dày an toàn, lành tính và hiệu quả triệt để, ngàn người đã may mắn gặp được Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan. Bác sĩ được ví như một “vị cứu tinh” chữa bệnh dạ dày bằng Y học cổ truyền, T M – ĐỨC – TRÍ vẹn toàn.

Cơ duyên trở thành bác sĩ Chuyên khoa tiêu hóa

Giàu lòng y đức và niềm đam mê sâu sắc với YHCT của bác sĩ Tuyết Lan đã bắt nguồn từ những ngày thơ ấu, khi cô lớn lên trong một gia đình với truyền thống ngành Y. Từ những lần theo mẹ đi làm, cô bé hồi ấy đã khám phá niềm vui của việc chữa bệnh, niềm hạnh phúc khi thấy sức khỏe bệnh nhân chuyển biến tích cực và hiểu rõ sự cao quý của nghề y.

Bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ: “Với tôi, việc lựa chọn Y học cổ truyền không chỉ là sự duyên phận mà còn là niềm đam mê cháy bỏng. Từ nhỏ, tôi đã được nhìn thấy mẹ dùng các loại thuốc Nam chữa bệnh và từ đó, tôi thấu hiểu hơn và yêu thích hơn về tinh hoa YHCT của dân tộc”.

Bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ về niềm vui khi theo đuổi sự nghiệp YHCT
Bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ về niềm vui khi theo đuổi sự nghiệp YHCT

Từ một cô bé hay ốm vặt, được mẹ sắc thuốc Nam cho uống ngày ấy đã nhen nhóm trong bác Lan thuở bé một ước mơ trở thành một bác sĩ, được cống hiến cho ngành Y nói chung và cống hiến cho người bệnh nói riêng. Nhờ ước mơ được nuôi dưỡng từ nhỏ, cô bé ngày ấy đã nỗ lực học hành để trở thành cô sinh viên trường Đại học Y Hà Nội – Chuyên ngành Y học cổ truyền.

Những ngày đầu đi thực tập, được tiếp xúc vớI nhiều người bệnh nhân dạ dày, cô sinh viên y khoa Nguyễn Thị Tuyết Lan càng thêm tò mò và quyết tâm nghiên cứu, tìm hiểu sâu hơn về Chuyên khoa tiêu hóa. Chính bởi nỗi trăn trở “tại sao bệnh dạ dày lại dai dẳng và khó chữa đến thế?” là bước khởi điểm để bác sĩ Tuyết Lan bén duyên với những Đề tài nghiên cứu về tiêu hóa nói chung và bệnh dạ dày nói riêng.

Quá trình đào tạo và kinh nghiệm của bác sĩ Tuyết Lan
Quá trình đào tạo và kinh nghiệm của bác sĩ Tuyết Lan

Cách đây hơn 40 năm, từ năm 1981, sau khi tốt nghiệp từ trường Đại học Y khoa Hà Nội, cô Tuyết Lan bắt đầu sự nghiệp của mình tại Bệnh viện Y học cổ truyền trung ương, nơi mà cô đã dành hầu hết thời gian và nỗ lực của mình trong suốt hơn 3 thập kỷ.

Những nỗ lực không ngừng đã giúp cô trở thành một bác sĩ Khoa Nội, Chuyên khoa Tiêu hóa và bây giờ là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền, giúp đỡ hàng chục ngàn bệnh nhân trong và ngoài nước vượt qua nỗi khổ bệnh dạ dày.

Từ sinh viên trường Y, bác sĩ Tuyết Lan đã trở thành “cây đa, cây đề” trong khám chữa dạ dày

Khi nhắc đến tên của Thạc sĩ Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, không thể không nói đến một chặng đường nghề nghiệp dài hơn 40 năm với những đóng góp không ngừng và sự tận tâm cho nghề y.

Bên cạnh việc thăm khám, chữa bệnh cho bệnh nhân, bác sĩ Tuyết Lan còn dành thời gian rảnh rỗi của mình để nghiên cứu về dược liệu, cỏ cây cũng như những tài liệu YHCT. Mong muốn lớn lao của cô bác sĩ mới ra trường ngày ấy là đưa ra được những bài thuốc tốt nhất, phương thức chữa bệnh hiệu quả nhất cho người bệnh.
Sau khi nghỉ hưu tại BV YHCT Trung ương, bác sĩ nhận lời mời về công tác tại Trung tâm Thuốc dân tộc, với vai trò là Giám đốc phụ trách chuyên môn.

Tại đây, bác sĩ tiếp tục nỗ lực đóng góp lớn vào sự phát triển của YHCT, đem sự chăm sóc tận tâm, kỹ năng chuyên môn và những bài thuốc quý sau quá trình nghiên cứu khoa học kỹ lưỡng, để phục vụ chữa bệnh dạ dày cho bệnh nhân trên cả nước.

Bác sĩ Tuyết Lan đã thành công với nhiều Đề tài nghiên cứu khoa học
Bác sĩ Tuyết Lan đã thành công với nhiều Đề tài nghiên cứu khoa học

Nhờ vậy, bác sĩ Tuyết Lan đã thành công với nhiều Đề tài nghiên cứu khoa học cấp Viện, Bộ và Nhà nước, mang lại nhiều giải pháp điều trị mới và hiệu quả cho bệnh nhân. Điển hình là:

 • Tác dụng của vị thuốc chè dây trong điều trị dạ dày, tá tràng…
 • Chủ nhiệm đề tài Công trình nghiên cứu Sơ can Bình vị tán (đã có thế hệ 2) – bài thuốc đặc trị bệnh dạ dày.
 • Tham gia nghiên cứu và phát triển nhiều bài thuốc Đông y tại Trung tâm Thuốc dân tộc: Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trị bệnh trĩ, Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa bệnh đại tràng, Bảo nam Ích can thang điều trị bệnh gan…
 • Những nghiên cứu của bác sĩ Tuyết Lan đã mang lại hy vọng cho hàng ngàn người bệnh mang những căn bệnh tiêu hóa dai dẳng, khó chữa.

Nhờ những thành tích và đóng góp to lớn với nghề khám chữa bệnh ấy, bác sĩ Tuyết Lan là cái tên được vinh danh trong nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý như:

 • Danh hiệu Hải Thượng Lãn Ông,
 • Danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú”,
 • Danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp Viện, Bộ,
Danh hiệu thầy thuốc ưu tú bác sĩ Tuyết Lan
Danh hiệu thầy thuốc ưu tú bác sĩ Tuyết Lan

Những danh hiệu này là minh chứng rõ ràng cho tài năng cũng như sự tận tâm và nỗ lực không ngừng của Thạc sĩ bác sĩ Tuyết Lan trong suốt hành trình chữa bệnh và cứu người suốt hơn bốn thập kỷ qua.

Bác sĩ Tuyết Lan chữa dạ dày khỏi bệnh từ 1-3 tháng với giải pháp ĐỘC QUYỀN

Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan là chuyên gia trong lĩnh vực chữa bệnh dạ dày bằng Thuốc dân tộc, đã được hơn 75.000 “người trong cuộc” xác thực.

Một trong những yếu tố mang lại thành quả này, là sự tận tâm và tài năng của bác sĩ. Mọi bệnh nhân khi đến thăm khám đều cảm thấy hoàn toàn yên tâm và tin tưởng tuyệt đối vào bác sĩ ngay từ những lần đầu tiên.

1/ Bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng

Thăm khám theo phương pháp y học cổ truyền Văn – Vọng – Vấn – Thiết, kèm theo đó là dựa vào kết quả xét nghiệm, chụp chiếu của Tây y rồi mới đưa ra chẩn đoán bệnh.

Từ đó, xác định tình trạng riêng biệt và cơ địa khác nhau của mỗi người bệnh mà đưa ra bài thuốc gia giảm khác nhau, tập trung vào tối ưu hiệu quả điều trị.

Sự khác biệt của Đông y là chú trọng điều trị từ căn nguyên và đẩy lùi triệu chứng khác nhau của mỗi người bệnh. Vì vậy, mà bác sĩ không bốc thuốc khi chỉ dựa vào kết quả từ Tây y và cũng không “đánh đồng” bài thuốc cho tất cả người bệnh.

Đây có lẽ là nguyên nhân mà hầu hết 100% người bệnh khi đến với bác sĩ Tuyết Lan đều có những phản hồi tích cực về hiệu quả điều trị, đặc biệt là các bệnh liên quan tới dạ dày.

2/ Bác sĩ Tuyết Lan chữa bệnh dạ dày với phác đồ điều trị chuyên sâu, chuyên biệt với từng cá nhân

Sơ can Bình vị tán – bài thuốc chữa bệnh dạ dày là công trình nghiên cứu khoa học do Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan làm chủ nhiệm, được ứng dụng trong điều trị bệnh hơn 1 thập kỷ qua, là giải pháp tối ưu “giải quyết triệt để” các căn bệnh dai dẳng:

 • Viêm dạ dày tá tràng
 • Nhiễm khuẩn HP
 • Viêm hang vị
 • Trào ngược dạ dày
 • Đau dạ dày

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán với hơn 30 vị thuốc từ thiên nhiên, đặc biệt là các thành phần thảo dược quý như: Củ gà ấp, Dạ cẩm đỏ, Lá khôi tía, Cây nét tì, Cây chuông hút,… được bác sĩ Tuyết Lan khéo léo kết hợp đã giúp bài thuốc phát huy công dụng mạnh mẽ trong loại bỏ bệnh dạ dày.

Bài thuốc đẩy lùi các triệu chứng đau dạ dày dựa trên cơ chế điều trị 3 mũi nhọn độc nhất: Giảm tấn công – Tăng bảo vệ – Phòng tái phát.

Cơ chế điều trị vi khuẩn HP và các chứng bệnh liên quan của Sơ can Bình vị tán
Bài thuốc điều trị triệt để bệnh trào ngược dạ dày bằng cơ chế 3 mũi nhọn

Nhờ vậy, bài thuốc tối ưu được thời gian và khả năng điều trị khỏi bệnh dạ dày từ 1-3 tháng. Đồng thời, các thành phần lành tính giúp bài thuốc phù hợp và an toàn cho cả trẻ nhỏ, người già, mẹ bầu và mọi người lớn trưởng thành.

3/ Hiệu quả điều trị bệnh dạ dày với bác sĩ Tuyết Lan đã được kiểm chứng

Cùng với bài thuốc Sơ can Bình vị tán hiệu quả, bác sĩ Tuyết Lan đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực chữa bệnh dạ dày bằng Thuốc dân tộc. Điều này đã được hơn 75.000 “người trong cuộc” trực tiếp xác thực sau quá trình ứng dụng bài thuốc vào chữa bệnh dạ dày.

Mới đây nhất, như trường hợp cụ thể của bé Nguyễn Đình Hưng (6 tuổi, Hải Dương) được mẹ đưa đến Trung tâm Thuốc dân tộc trong tình trạng: Viêm niêm mạc dạ dày và Viêm niêm mạc trực tràng. Trước khi đến gặp bác sĩ Lan, cháu Hưng được gia đình đưa đến thăm khám tại nhiều Viện Nhi lớn nhỏ và nhận chỉ định điều trị bằng thuốc Tây y nhưng vẫn không khỏi.

Tình trạng bệnh kéo dài khiến cháu Hưng gặp phải những cơn đau bụng dữ dội, không ăn, không ngủ được. Đồng thời, cháu Hưng cũng gặp nhiều khó khăn khi đi học và phải chịu đựng nhiều triệu chứng phiền toái của bệnh như: nôn mửa, ợ hơi, hôi miệng,…

Sau khi tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc và theo lộ trình chữa bệnh của bác sĩ Tuyết Lan, tình trạng bệnh của cháu Hưng đã được cải thiện rõ rệt ngay từ sau 11 ngày đầu tiên áp dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán và Tiêu thực Phục tràng hoàn của Thuốc dân tộc.

Sau 1 tháng sử dụng thuốc, bệnh tình của cháu được chữa khỏi hoàn toàn. Không còn triệu chứng đau đớn hay cảm giác khó chịu, cháu được trở lại với cuộc sống bình thường của một đứa trẻ 6 tuổi, thoải mái vui chơi, đùa nghịch, tham gia mọi hoạt động cùng bè bạn cùng 1 sức khỏe ổn định.

Mẹ của cháu Nguyễn Đình Hưng chia sẻ sau thời gian điều trị của con: “Bài thuốc của bác sĩ Tuyết Lan thực sự hiệu quả, con khỏi hẳn các hiện tượng đau đớn, khó chịu, là một người mẹ tôi thực sự rất mừng. Tôi rất tin tưởng vào bài thuốc của bác sĩ và sự quan tâm, chia sẻ của bác sĩ Tuyết Lan khiến gia đình tôi rất hài lòng và biết ơn, may mắn khi con tôi gặp được bác sĩ Tuyết Lan”.

Xem chi tiết hành trình vượt qua bệnh dạ dày của cháu bé Nguyễn Đình Hưng (6 tuổi, Hải Dương): 

Chia sẻ thực tế của người bệnh đã từng được chữa trị bởi bác sĩ Tuyết Lan và bài thuốc Sơ can Bình vị tán tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

Thạc sĩ bác sĩ Tuyết Lan chữa bệnh dạ dày hiệu quả cho NSND Trần Nhượng
Thạc sĩ bác sĩ Tuyết Lan chữa bệnh dạ dày hiệu quả cho NSND Trần Nhượng
NS Chiến Thắng và Thu Hà cũng đã khỏi bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán
Giới nghệ sĩ đã tin dùng và khỏi bệnh nhờ phương pháp điều trị đặc biệt tại Thuốc dân tộc

Một bác sĩ tài năng, một vị thầy thuốc đáng kính dành nhiều tâm huyết với Cộng đồng vượt qua bệnh dạ dày

Đã ở cái tuổi đáng lý nên nghỉ ngơi, tận hưởng tuổi già sau hơn 40 năm cống hiến cho Y học.

Nhưng với Thạc sĩ bác sĩ Tuyết Lan:

“Dù có làm nghề cả đời hay nghiên cứu sâu bao nhiêu cũng vẫn chưa thể lĩnh hội được toàn bộ tinh hoa của Y học dân tộc. Đối với người bác sĩ, tôi không nghĩ tới chuyện nghỉ hưu!”.

Khi phỏng vấn bác sĩ Tuyết Lan, tôi nhận thấy trong ánh mắt của bác ánh lên ngọn lửa nhiệt huyết chưa bao giờ ngưng cháy. Có lẽ với bác, khi nào còn bệnh nhân cần đến sự giúp đỡ, còn bệnh nhân đang phải đối mặt với những cơn bạo bệnh và nếu bác còn sức khỏe, bác sẽ còn làm việc, còn thăm khám và chữa trị. Tình yêu với nghề y của bác sĩ Tuyết Lan quả thật là một điều hết sức đáng kính!

Bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ
Bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ

Sự cống hiến của Thạc sĩ bác sĩ Tuyết Lan không chỉ dừng lại ở việc áp dụng kiến thức y học cổ truyền vào thực tiễn điều trị, mà còn là ở việc chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với người bệnh trên cả nước.

Cô đã tích cực xây dựng các cộng đồng trực tuyến như group Zalo và Facebook với tên gọi “Cộng đồng vượt qua bệnh dạ dày“. Những cộng đồng này không chỉ là nơi để mọi người chia sẻ thông tin và kinh nghiệm cá nhân về việc điều trị bệnh dạ dày mà còn là nơi để họ tiếp cận được các phương pháp chữa bệnh an toàn và hiệu quả từ y học cổ truyền.

Bác sĩ Tuyết Lan đóng góp cho Cộng đồng vượt qua bệnh dạ dày
Bác sĩ Tuyết Lan đóng góp cho Cộng đồng vượt qua bệnh dạ dày

Mặc dù công việc tại Trung tâm Thuốc dân tộc bận rộn, hàng ngày phải tiếp đón, thăm khám và chữa trị tới hàng chục bệnh nhân bệnh dạ dày. Thế nhưng bác sĩ Tuyết Lan vẫn không quên dành chút thời gian rảnh rỗi của mình để chia sẻ đến những người bệnh đang phải chịu nỗi đau của bạo bệnh.

Bác sĩ Tuyết Lan thường xuyên đem đến những thông tin hữu ích cho người bệnh dạ dày trong cộng đồng như: chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý, thực phẩm nên ăn hoặc nên kiêng, các vấn đề cần lưu ý, bài thuốc thảo dược quý,… và đặc biệt là chia sẻ bài thuốc Sơ can Bình vị tán – “vị cứu tinh” của bệnh dạ dày.

Bên cạnh đó, thấu hiểu được nỗi khổ của người bệnh, bác sĩ Tuyết Lan thường xuyên tổ chức các buổi livestream, talkshow,… để trực tiếp chia sẻ và giải đáp thắc mắc cho cộng đồng.

Ngoài ra, bác sĩ cũng tranh thủ thời gian của mình cũng tích cực tham gia vào các hoạt động sôi nổi trên Fanpage chính thức, để chia sẻ kiến thức y học cổ truyền và những phương pháp điều trị hữu hiệu cho cộng đồng. Nhờ những nỗ lực này, người bệnh dạ dày không chỉ nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ mà còn có cơ hội tiếp cận được những giải pháp y học an toàn và hiệu quả để vượt qua bệnh tật.

Thạc sĩ bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan thực sự đã đóng góp một phần quan trọng vào việc cải thiện chất lượng cuộc sống của hàng ngàn người bệnh.

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về bệnh dạ dày, liên hệ ngay Thạc sĩ bác sĩ Tuyết Lan để được tư vấn và hỗ trợ, sớm loại bỏ “nỗi đau” của bệnh dạ dày nhé!

Click xem thêm

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Tiểu PhươngTiểu Phương says: Trả lời

  Bác sĩ tuyết lan đã giúp tôi điều trị khỏi viêm dạ dày hp rồi, từ ngày uống sơ can bình vị tán bác sĩ lan kê là bụng dạ tôi không còn đau âm ỉ, không bị đầy hơi hay khó tiêu, hết buồn nôn và ợ chua, đi phân không còn đen và mệt mỏi nữa… Mới đi test hơi thở và nội soi tuần trước kết quả hp âm tính, dạ dày khỏe không viêm, chân thành cám ơn bác sĩ lan nhiều

  1. Hòa HàoHòa Hào says:

   Bác sĩ Tuyết Lan đã khám và kê sơ can bình vị tán cho tôi uống hơn tháng nay, thấy các dấu hiệu quả viêm hp giảm nhiều rồi, cũng mong hết liệu trình là khỏi viêm hp chứ bị bệnh này vừa khó chịu vừa ăn uống không được, người gầy gò sức khỏe kém lắm. Chính bác sĩ Tuyết Lan điều trị dạ dày cho nghệ sĩ Trần Nhượng và nhiều bệnh nhân khác đã khỏi https://www.thuocdantoc.org/bac-si-tuyet-lan-chua-benh-da-day-cho-nsnd-tran-nhuong.html

  2. Ngọc DiệuNgọc Diệu says:

   Chị cứ uống sơ can bình vị tán như đúng bác sĩ lan kê, kết hợp kiêng khem cẩn thận, thể dục thể thao hợp lý nữa tôi đảm bảo khỏi viêm hp đấy. Chính bản thân tôi cũng viêm hp điều trị nơi nào cũng cứ dương tính mà uống 1 liệu trình sơ can bình vị tán ở bác sĩ lan là hp âm tính luôn đấy

  3. MâyMây says:

   Bác sĩ tuyết lan làm việc ở đâu, có phòng mạch riêng không cho tôi địa chỉ bác sĩ lan được không

  4. Lê Hà_76Lê Hà_76 says:

   Bác sĩ Tuyết Lan hiện làm việc tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc địa chỉ ở Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội, bữa tôi cũng qua đây thăm khám rùi, bác sĩ chuyên môn cao và tận tình lắm nhé

 2. Đỗ Thy ThyĐỗ Thy Thy says: Trả lời

  Bác sĩ tuyết lan có điều trị được trào ngược dạ dày không mọi người, em bị trào ngược nên cứ ợ chua đến rát cổ họng, ăn không ngon, bụng chướng to, đầy hơi khó tiêu lắm

  1. Diệp liênDiệp liên says:

   Bs tuyết lan điều trị được các bệnh lý dạ dày bạn nhé, kể cả tr/ngược d/dày. Mình cũng bị tr/ngược, uống trăm thuốc rồi kg khỏi mà đến chỗ bs lan khám rồi mua sơ can bình vị tán do bs kê về uống jờ hết buồn nôn, đau thượng vị, buồn nôn, đầy hơi… đi nội soi kết quả hết tr/ngược d/dày r, mừng quá

  2. Thái TùngThái Tùng says:

   Bác Lan cũng đã điều trị hết trào ngược cho tôi, công nhận bác sĩ giỏi, kinh nghiệm dày dặn nên cho phác đồ sơ can bình vị tán về uống đến đâu là bụng nhẹ đến đó, hết buồn nôn và khó tiêu, ăn ngon hơn qua mỗi ngày. Kết thúc liệu trình là dứt luôn trào ngược từ đấy

  3. Ngọc BộiNgọc Bội says:

   Có hết hẳn trào ngược không, tôi nghi hết vài hôm sau lại bị lại chứ trào ngược nghe bảo bệnh mãn tính khó trị lắm

  4. Mai MinhMai Minh says:

   Bác sĩ Tuyết Lan điều trị khỏi trào ngược dạ dày cho tôi hơn 2 năm rồi đấy bạn, không phải chỉ giảm như bạn nói thôi đâu

  5. Lê Thị Diễm MơLê Thị Diễm Mơ says:

   Cứ dùng sơ can bình vị tán theo đúng chỉ định của bác sĩ Lan, kiêng khem cẩn thận nữa là hết trào ngược dạ dày đảm bảo không tái lại đâu bạn

 3. Ngọc Ny NyNgọc Ny Ny says: Trả lời

  Bài thuốc sơ can bình vị tán chi phí khoảng bao nhiêu vậy ạ? Ai uống rồi xin giá thuốc tham khảo với

  1. Bình MinhBình Minh says:

   Tùy vào tình trạng đau dạ dày của bạn nặng hay nhẹ nhé, mình viêm dạ dày cũng chưa nặng lắm, mình uống sơ can bình vị tán bao gồm sơ can bình vị – đặc trị viêm loét dạ dày, cao bình vị, sơ can đặc trị thế hệ 2 chi phí khoảng hơn 2 triệu/tháng, uống 2 tháng như thế tầm hơn 4 triệu là khỏi viêm dạ dày từ đấy. Xem thêm chi phí thuốc ở đây https://benhvienfavina.vn/so-can-binh-vi-tan-22896.html

  2. Diệp HằngDiệp Hằng says:

   Tớ thì viêm dạ dày ròng rã 5 năm liền, đến mua thuốc uống nhiều nơi vẫn cứ viêm mà uống sơ can bình vị tán 3 tháng chi phí tầm hơn 7 triệu chút là khỏi viêm đau hơn năm nay rồi

  3. Thơ ThơThơ Thơ says:

   Mua sơ can bình vị tán thanh toán tiền thuốc theo tháng hay theo liệu trình vậy mấy bác

  4. Cẩm Hoàng_098Cẩm Hoàng_098 says:

   Tùy theo nhu cầu kinh tế của bạn, nếu có tiền mua luôn liệu trình, còn kinh tế chưa có thì mua mỗi tháng cũng không sao nhé, riêng tôi thấy mua theo liệu trình sẽ được giảm 10 -15%/ đơn đấy, cũng bớt được chút ít tiền đó

 4. Minh ThứMinh Thứ says: Trả lời

  Uống sơ can bình vị tán kiêng khem những gì vậy, có kiêng gắt gao quá không. Tôi đi làm hay đi công tác sợ vấn đề kiêng khem hơi bị khó

 5. Tùng HoàngTùng Hoàng says: Trả lời

  Bác sĩ tuyết lan làm việc tại thuốc dân tộc ngày thứ mấy trong tuần, vào khung giờ nào để tôi đến khám

  1. Minh NguyệtMinh Nguyệt says:

   Hình như bác sĩ làm theo ca thì phải. Tôi không rành lắm, trước tôi đến khám thì đặt lịch khám với bác sĩ trước rồi mới đến, ai cần đặt lịch như tôi thì gọi sdt 0983.845.445

  2. Lan Hồng NgọcLan Hồng Ngọc says:

   Bác sĩ Lan có lịch làm việc tại thuốc dân tộc hcm không nhỉ, tôi ở tphcm không ở hà nội ạ

  3. Thị HàThị Hà says:

   Bác sĩ Tuyết lan hiện làm việc tại thuốc dân tộc hà nội thôi, bệnh nhân ở tphcm và các tỉnh thành khác muốn bác sĩ Tuyết lan khám chỉ còn các khám online thôi. Chi tiết liên hệ 0983.845.445

  4. Diễm Vân LêDiễm Vân Lê says:

   Có khám online nữa cơ, thời nay cái gì cũng online được nhỉ, thế khám online có đảm bảo hiệu quả điều trị không, tôi ở yên bái ra hà nội cũng xa lắm, nếu khám online hiệu quả tôi cũng thử xem thế nào

  5. Tuyết HẠTuyết HẠ says:

   Mình ở nha trang, có gọi đt khám rồi, dù là khám qua đt nhưng bs khám kĩ càng lắm, hỏi từng biểu hiện bệnh sau đó mình chụp kết quả đã khám trước đó ở bv gửi qua zalo cho bs xem. Sau đó bs kê sơ can bình vị tán gửi về nhà cho mình, mình uống đúng liều lượng bs kê giờ khỏi viêm dạ luôn r, cám ơn bác sĩ lan nhju

 6. Xuân XxuânXuân Xxuân says: Trả lời

  Bài thuốc sơ can bình vị tán điều trị dạ dày có đảm bảo an toàn không, nghe tên thuốc như của china nên tôi cũng lo lo

  1. Thiên ThuThiên Thu says:

   Sơ can bình vị tán là bài thuốc của trung tâm thuốc dân tộc toàn bác sĩ đầu nghành trong nền yhct không phải của trung quốc đâu chị ơi. Bài thuốc được các bác sĩ nghiên cứu và bào chế theo công thức đàng hoàng, đảm bảo an toàn lắm ạ

  2. Diệp Hiền LêDiệp Hiền Lê says:

   Mình cũng uống sơ can bình vị tán rồi, thuốc điều trị đau dạ dày rất hiệu quả và an toàn, các bác cứ yên tâm đi khám mua về uống đi ạ

  3. Mộng ChâuMộng Châu says:

   Không biết sau sinh có uống được sơ can bình vị tán không, mình sinh xong bị viêm dạ dày ăn uống không được, ợ chua, buồn nôn, đầy bụng khó chịu quá

  4. Lan Tùng LêLan Tùng Lê says:

   Sơ can bình vị tá thành phần 100% thảo dược nên mẹ bỉm uống oke lắm, không ảnh hưởng gì cả. Trước em sinh xong cũng viêm đau dạ dày có đến khám và mua về uống giờ khỏi viêm rồi đấy

 7. Bảo BảoBảo Bảo says: Trả lời

  Uống sơ can bình vị tán có cần kết hợp thêm loại thuốc nào ở bệnh viện không? Hay chỉ cần uống sơ can bình vị tán là khỏi viêm dạ dày nhỉ

  1. LiênLiên says:

   Qúa trình uống sơ can bình vị tán tuyệt đối không uống thêm bất kì loại thuốc nào có cùng tác dụng để tránh hiện tượng kháng thuốc, giảm hiệu quả điều trị. Thế nên bác chỉ cần uống sơ can bình vị tán thôi nhé

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Viêm dạ dày mạn tính ở trẻ em: những điều mẹ cần biết sớm

Viêm dạ dày mãn tính thường bắt gặp ở những trẻ có độ tuổi từ 7 đến 13. Nguyên nhân...

Công dụng các chế phẩm trong liệu trình chữa viêm dạ dày HP

[Feedback] Sơ can Bình vị tán chữa viêm dạ dày, diệt khuẩn HP có tốt không?

Viêm dạ dày HP là một trong những bệnh lý dạ dày phổ biến, rất dai dẳng và khó chữa...

Tìm hiểu các bài thuốc chữa đau dạ dày bằng chuối xanh

Công dụng và cách chữa đau dạ dày từ quả chuối xanh

Bên cạnh việc điều trị bằng các biện pháp tây y, áp dụng các bài thuốc chữa đau dạ dày...

Nhiễm vi khuẩn HP

Dạ dày bị nhiễm vi khuẩn HP thì nên ăn gì và kiêng gì để hỗ trợ điều trị?

Vi khuẩn HP (Helicobacter Pylori) là một loại vi khuẩn rất phổ biến và được xem là thủ phạm chính...

Cách lập kế hoạch chăm sóc người bệnh viêm đại tràng

Bệnh viêm đại tràng chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố, bao gồm chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và...