Bác sĩ Lê Hữu Tuấn chia sẻ tình trạng bệnh trĩ của NS Bình Xuyên

Không hẹn mà gặp, bác sĩ Lê Hữu Tuấn của Trung tâm Thuốc dân tộc đã có cơ duyên tình cờ được khám chữa bệnh trĩ cho NS Bình Xuyên – NS gạo cội với những vai diễn trong màu áo công an trên màn ảnh Việt. Sau khi kiểm tra sức khỏe cho NS, bác sĩ Tuấn đã có những chia sẻ về tình trạng bệnh trĩ của Nghệ sĩ Bình xuyên cũng như đưa ra cho NS một phác đồ điều trị hợp lý. 

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn: “Tôi rất bất ngờ khi gặp NS Bình Xuyên đến thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc”

Thầy thuốc, bác sĩ Lê Hữu Tuấn là Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn tại Bệnh viện YHCT Trung ương. Bác sĩ Tuấn được mệnh danh là “Hải Thượng Lãn Ông” trong làng Y học cổ truyền – là một trong những bác sĩ nổi tiếng với trình độ chuyên môn bậc nhất cũng như “cái tầm, cái tâm” với nghề.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn - “Hải Thượng Lãn Ông” trong làng YHCT
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – “Hải Thượng Lãn Ông” trong làng YHCT

Gần 40 năm tìm hiểu, nghiên cứu trong lĩnh vực Y học cổ truyền, bác sĩ Tuấn là một trong những bác sĩ xuất sắc nhất trong đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc. Làm việc tại đây, bác sĩ Tuấn không những được thực hiện ước mơ chữa trị cho những người bệnh mà còn có nhiều cơ duyên gặp gỡ thú vị.

“Tôi rất bất ngờ khi gặp NS Bình Xuyên đến thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc” – Bác sĩ Tuấn chia sẻ.

Vốn dày dặn kinh nghiệm và đã từng chữa khỏi cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh trĩ, bác sĩ Tuấn mới đây đã có cơ hội được gặp gỡ và thăm khám cho NS Bình Xuyên – vị Công an quen thuộc với khán giả điện ảnh Việt – đang mắc bệnh trĩ độ 2 và mong muốn được chữa trị dứt điểm sau 4 năm ròng rã “vái tứ phương” nhưng không hiệu quả.

Tình trạng bệnh trĩ của Nghệ sĩ Bình Xuyên
NS Bình Xuyên chữa bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn chia sẻ tình trạng bệnh trĩ của Nghệ sĩ Bình Xuyên và phác đồ điều trị của Trung tâm Thuốc dân tộc

“Lần đầu tôi gặp NS Bình Xuyên, sức khỏe của anh ấy không được tốt. Bệnh trĩ cũng đang bắt đầu trở nên trầm trọng và cần chữa trị kịp thời, nếu không có thể gây đau đớn và biến chứng, ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt hàng ngày.” – Bác sĩ Tuấn kể lại.

Sau khi kiểm tra tình trạng bệnh cũng như trò chuyện với NS Bình Xuyên, bác sĩ Tuấn đã biết rõ nguyên nhân dẫn đến tình trạng bệnh và đã đưa ra một phác đồ cụ thể để điều trị dứt điểm bệnh trĩ cho NS.

Tình trạng bệnh trĩ của Nghệ sĩ Bình Xuyên

Theo bác sĩ Tuấn chia sẻ, NS Bình Xuyên bị bệnh trĩ vì những thói quen vốn không thể ngờ tới mà có đến 9/10 người mắc phải:

  • Thường xuyên có các buổi liên hoan, ăn uống, phải sử dụng đến rượu bia.
  • Ăn nhiều đồ cay, nóng và ăn ít các loại rau, củ, quả dẫn đến cơ thể bị thiếu chất xơ.
  • Bị táo bón kéo dài nhưng không được điều trị dứt điểm.

Bệnh trĩ dễ mắc nhưng không khó chữa nếu được phát hiện sớm và xử lý kịp thời

Vào thời điểm NS Bình Xuyên đến khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ Tuấn cho biết, tình trạng bệnh của NS đang có chiều hướng xấu đi. NS bị táo bón từ rất lâu và thường xuyên bị đau rát, ngứa ngáy ở hậu môn. Thời gian trước, NS thỉnh thoảng bị ra máu khi đi đại tiện, nhưng gần đây tình trạng này diễn ra khá thường xuyên nên ông đã rất lo lắng.

Ngoài ra, búi trĩ cũng liên tục bị sa xuống gây nên nhiều cản trở cho NS trong sinh hoạt hàng ngày. Bác sĩ Tuấn được biết, NS Bình Xuyên đã thử sử dụng rất nhiều các phương thuốc Tây y khác nhau, cả dạng kháng sinh uống cũng như thuốc bôi nhưng đều chỉ được một thời gian rất ngắn rồi các triệu chứng bệnh lại tái phát, thậm chí còn nghiêm trọng hơn.

Tình trạng bệnh trĩ của Nghệ sĩ Bình Xuyên
Bệnh trĩ lâu năm đã ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và cuộc sống của NS Bình Xuyên

Xem thêm: Trung tâm Thuốc dân tộc tiếp đón NS Bình Xuyên đến khám chữa bệnh trĩ lâu năm

Bác sĩ Tuấn đưa ra phác đồ điều trị bệnh trĩ cho NS Bình Xuyên bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang và hiệu quả bất ngờ sau 3 tháng sử dụng.

Sau khi nắm được tình trạng bệnh của NS Bình Xuyên, bác sĩ Tuấn đã đưa ra một liệu trình điều trị dứt điểm bệnh trĩ cho NS bằng phương thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trong vòng 1 tháng đầu tiên. Với liệu trình này, NS Bình Xuyên sẽ dùng kết hợp hai loại thuốc uống và ngâm để chữa trị dứt điểm các triệu chứng bệnh hiện tại cũng như tránh bị tái phát trong tương lai.

Chỉ ngay sau tháng đầu tiên điều trị, trong lần tái khám, bác sĩ Tuấn đã thấy tình trạng bệnh của NS Bình Xuyên được cải thiện rõ rệt. Các triệu chứng bệnh trĩ đã tích cực hơn trước rất nhiều. Cảm giác đau rát không còn và búi trĩ đã co lại, không bị sa xuống.

Bác sĩ Tuấn tiếp tục điều trị và theo dõi cho NS Bình Xuyên trong thời gian tiếp theo. Kết quả là kết thúc liệu trình điều trị thứ 2, sau 3 tháng, bệnh trĩ của NS Bình Xuyên đã được đẩy lùi. Sức khỏe của NS cũng trở nên rất tốt, có thể ăn ngon, ngủ ngon, không còn gặp phải những bất tiện do bệnh trĩ gây ra. Tuy nhiên, bác sĩ Tuấn vẫn tiếp tục kê thêm 1 liệu trình nữa để điều trị phục hồi, tái tạo niêm mạc, thành mạch, ngăn ngừa không để bệnh trĩ tái phát.

Livestream: NS Bình Xuyên chia sẻ kết quả sau 3 tháng điều trị bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Bài thuốc chữa bệnh trĩ từ gốc được chuyên gia khuyên dùng

Hiện nay, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm Thuốc dân tộc là một trong những phương thuốc Đông y được sử dụng để chữa trị bệnh trĩ hiệu quả nhất. Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được giới chuyên môn trong lĩnh vực YHCT đánh giá rất cao về độ lành tính cũng như hiệu quả chữa trị cho bệnh nhân bị trĩ mọi cấp độ.

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được nghiên cứu và áp dụng theo bí quyết công thức thuốc cổ của người H’mông, là thành quả của công trình nghiên cứu “Phương pháp mới đặc trị bệnh trĩ”.

Với hơn 30 loại dược liệu quý, đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc đã tinh chế, gia giảm theo tỷ lệ vàng để cho ra bài thuốc “Thăng trĩ Dưỡng huyết thang” bao gồm ba loại thuốc uống, thuốc ngâm và thuốc bôi rất dễ sử dụng và đem lại hiệu quả cao. 

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang - Bài thuốc giúp giải quyết tình trạng bệnh trĩ của Nghệ sĩ Bình Xuyên
Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Bài thuốc giúp giải quyết tình trạng bệnh trĩ của Nghệ sĩ Bình Xuyên

Tìm hiểu chi tiết: Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Giải pháp hoàn hảo cho bệnh trĩ nhờ bí kíp của người H’Mông

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có thể sử dụng cho người bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp và người bị trĩ lâu ngày. Ngoài ra, nhờ được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang rất lành tính cho người sử dụng. Thuốc có thể dùng được cho cả phụ nữ trước và sau sinh. 

Giải pháp cũng đã được Ths.Bs Tuyết Lan (Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm) chia sẻ và giới thiệu trong chương trifh VTC2 Góc nhìn người tiêu dùng cùng với những chia sẻ chân thực từ nhiều bệnh nhân đã được điều trị khỏi.

Xem thêm: Hành trình chữa khỏi bệnh trĩ của bệnh nhân tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Với chất lượng và hiệu quả mà bài thuốc này đem lại, đến nay đã có rất nhiều bệnh nhân bị trĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc đã được chữa khỏi hoàn toàn. Nếu quý bạn đọc đang gặp phải những bất tiện, đau đớn do bệnh trĩ gây ra, hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc để được nhận tư vấn miễn phí. Đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ của Trung tâm sẽ luôn sẵn sàng giúp bạn có thể chữa trị bệnh triệt để và nhanh chóng nhất.

Thoát khỏi đau đớn, triệt tiêu búi trĩ với hướng dẫn từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm

Xem thêm:

Click xem thêm

Cách giảm sưng đau búi trĩ cấp tốc (tại nhà + thuốc)

Các cách làm giảm sưng đau búi trĩ tại nhà như thay đổi chế độ sinh hoạt, chế độ ăn...

Có nên chọn phẫu thuật trĩ ? Khi nào nên phẫu thuật ?

Phẫu thuật trĩ giúp loại bỏ búi trĩ sưng đỏ và khắc phục dứt điểm các triệu chứng của bệnh....

Phẫu thuật Longo – Phương pháp cắt trĩ phổ biến nhất

Phẫu thuật Longo là một trong những phương pháp cắt trĩ được sử dụng phổ biến nhất. Bởi phương pháp...

Gừng và công dụng chữa bệnh trĩ có thể bạn chưa biết

Gừng có vị cay, tính ấm, quy vào kinh phế, tỳ vị nên thường được chỉ định để điều trị...

Trĩ ngoại độ 2 có cần phẫu thuật không? Uống thuốc gì?

Trĩ ngoại độ 2 là giai đoạn tiến triển của bệnh trĩ ngoại độ 1 không được phát hiện và...