Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có lừa đảo không?

5/5 - (5 bình chọn)

“Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có lừa đảo không?” là một vấn đề  được người bệnh quan tâm khi tìm hiểu về địa chỉ này. Bởi hiện nay, đây được đánh giá là cơ sở uy tín trong điều trị các bệnh da liễu, da liễu thẩm mỹ bằng Y học cổ truyền. Vậy, thực hư như thế nào, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có lừa đảo không? Mọi thắc mắc sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.

“Vạch trần” Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có lừa đảo không?

Nói đến Y học cổ truyền hiện nay nước ta có nhiều địa chỉ thăm khám và điều trị, một trong đó là Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện. Tuy nhiên, bên cạnh sự uy tín được đánh giá bởi người dùng thì địa chỉ này lại vấp phải những ý kiến trái chiều, đặt ra nghi vấn về cách điều trị, chăm sóc da… nhất là với những người mới biết đến trung tâm.

Chính vì thế, đội ngũ biên tập viên của thuocdantoc.vn đã đích thân đến tìm hiểu về Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam tại địa chỉ Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để làm sáng tỏ vấn đề này.

Theo tìm hiểu, được biết Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam trực thuộc Nhất Nam Y Viện. Một địa chỉ đi tiên phong trong chăm sóc da, điều trị các bệnh lý về da bằng Y học cổ truyền trên địa bàn Hà Nội. Trong giai đoạn hình thành và phát triển, bằng sự tâm huyết và chuyên môn vững vàng, trung tâm đã tạo được chỗ đứng nhất định trong lòng người bệnh.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam - đơn vị có tiếng trong khám và điều trị các vấn đề da liễu bằng Y học cổ truyền
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – đơn vị có tiếng trong khám và điều trị các vấn đề da liễu bằng Y học cổ truyền

Hiện nay, Giám đốc chuyên môn của trung tâm là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Phương – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông. Bác sĩ với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền. Bên cạnh các vấn đề, bệnh lý về da liễu, da liễu thẩm mỹ, bác sĩ Lê Phương còn được biết đến là “mẹ đẻ” của một số công trình nghiên cứu và bài thuốc hiệu quả trong chữa bệnh viêm họng, viêm amidan, viêm xoang

Ngoài ra, còn có cố vấn chuyên môn của trung tâm là Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện với hơn 30 năm kinh nghiệm trong khám chữa bằng Y học cổ truyền. Bác sĩ Vân Anh còn được biết đến là một trong những người đầu tiên và tiên phong trong phục dựng các bài thuốc chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn, phát triển thành những bài thuốc chăm sóc sức khỏe cho người bệnh rất tốt hiện nay.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam được người bệnh biết đến với những dịch vụ chữa trị bệnh, chăm sóc da hiệu quả, cụ thể:

Tiên phong về phục dựng bài thuốc cổ phương trong chữa bệnh da liễu, trị mụn, nám tàn nhang

Chữa bệnh hay khắc phục các vấn đề da bằng Y học cổ truyền đã có từ rất lâu và được ứng dụng nhiều hiện nay. Tuy nhiên, tìm kiếm và phục dựng các bài thuốc cổ phương thành các giải pháp trị bệnh da liễu, khắc phục mụn, nám tàn nhang như Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam lại không nhiều.

Bác sĩ Lê Phương cho biết: “Tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, các phương pháp khắc phục bệnh da liễu, da liễu thẩm mỹ như nám, tàn nhang là những liệu trình, bài thuốc được phục dựng từ bài thuốc cổ phương, trong đó có những bài thuốc được Thái Y Viện triều Nguyễn kê đơn, bào chế. Các bài thuốc này này sẽ được chúng tôi nghiên cứu và điều chỉnh lại dược liệu, kết hợp với Y học hiện đại trong bào chế để tạo nên giải pháp điều trị phù hợp nhất với người dùng hiện đại”.

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam nghiên cứu và cho ra đời những phương pháp điều trị hiệu quả, an toàn
Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam nghiên cứu và cho ra đời những phương pháp điều trị hiệu quả, an toàn

Những bài thuốc cổ được đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam phục dựng trong điều trị bệnh bao gồm:

 • Phục dựng bài thuốc dưỡng nhan của ngự y Trần Kim Thu thành, Liệu trình Vương Phi trong xử lý nám tàn nhang.
 • Phục dựng bài thuốc dưỡng nhan của Từ Cung Hoàng thái hậu do ngự y trong Thái Y Viện triều Nguyễn dâng thành Liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì trong xử lý mụn trứng cá.
 • Phục dựng bài thuốc giải độc, tiêu viêm dành cho vua Gia Long thành bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang áp dụng trong điều trị viêm da.

Sở hữu bài thuốc, liệu trình được người dùng, báo đài đánh giá cao

Như đã đề cập đến ở trên, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam đã nghiên cứu và phục dựng thành công nhiều bài thuốc cổ phương trong điều trị các vấn đề da liễu. Nổi bật là ba bài thuốc, liệu trình gồm:

 • Liệu trình nám tàn nhang Vương Phi, khắc phục các vấn đề nám sạm, tàn nhang, tăng sắc tố da.

Liệu trình Vương Phi được phát triển trên cơ sở bài thuốc dưỡng nhan của ngự y Trần Kim Thu, triều Hậu Lê. Bài thuốc này xưa kia được sử dụng cho cung tần, mỹ nữ trong hậu cung. Sau này được bác sĩ Lê Phương và đội ngũ chuyên gia tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam phục dựng, phát triển và hoàn thiện.

Vương Phi gồm bài thuốc uống và tinh chất bôi kết hợp với các sản phẩm hỗ trợ là kem dưỡng ẩm, kem chống nắng. Theo đó, bài thuốc uống sẽ giúp loại bỏ căn nguyên, nuôi dưỡng da từ bên trong, tinh chất bôi sẽ giúp làm mờ đốm nâu, mảng da sẫm màu. Kết hợp với kem chống nắng, kem dưỡng ẩm sẽ giúp hiệu quả xử lý nám tàn nhang được duy trì lâu dài.

Mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam – Phan Hồ Điệp là một trong 10.086 người dùng xử lý nám tàn nhang thành công với Vương Phi. Sau hơn 3 tháng tình trạng nám tàn nhang của chị đã cải thiện tới 80%. 

Sự uy tín, chất lượng của Vương Phi còn được khẳng định khi giải pháp này được VTV2 giới thiệu trong chương trình “Cơ thể bạn nói gì?” số phát sóng ngày 8/5/2020.

 • Liệu trình Nhất nam Hoàn Nguyên Bì, “khắc tinh” của các loại mụn

Liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì là giải pháp khắc phục mụn trứng cá được phục dựng từ bài thuốc dưỡng nhan của Từ Cung Hoàng thái hậu được dâng lên bởi ngự y Thái Y Viện triều Nguyễn.

Với sự kết hợp của bài thuốc uống có tác dụng thanh nhiệt giải độc, kháng viêm, ổn định nội tiết tố… cùng tinh chất bôi với công dụng se cồi mụn, đẩy nhân tự động, làm sạch lỗ chân lông, tế bào chết… Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì mang đến cho người dùng hiệu quả toàn diện, ngăn ngừa nguy cơ tái phát. Từ khi áp dụng rộng rãi đến nay, Liệu trình Nhất Nam Hoàn Nguyên Bì đã giúp 12.882 người chấm dứt nỗi ám ảnh mang tên mụn trứng cá.

 • Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang trị các bệnh viêm da

Nhất Nam An Bì Thang được kế thừa dựa trên cơ sở bài thuốc giải độc, tiêu viêm cho vua Gia Long được chuẩn bị bởi Thái Y Viện triều Nguyễn. Bài thuốc gồm các bài thuốc nhỏ: Bài thuốc uống, Thuốc cao bôi, Thuốc ngâm rửa sẽ tác động vào sâu cơ thể, loại bỏ căn nguyên đồng thời cải thiện triệu chứng viêm da, tăng cường chức năng tạng phủ, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Bài thuốc Nhất Nam An Bì Thang nhận được sự quan tâm của người dùng, nhiều người nổi tiếng như: Diễn viên Thu Huyền (nữ diễn viên đanh đá nhất miền Bắc), diễn viên Vân Anh… đã tin tưởng sử dụng và thành công trong loại bỏ các triệu chứng khó chịu của viêm da.

Xem thêm: Kiểm chứng hiệu quả trị viêm da cơ địa bằng Nhất Nam An Bì Thang

Bài thuốc trị các bệnh viêm da Nhất Nam An Bì Thang
Bài thuốc trị các bệnh viêm da Nhất Nam An Bì Thang

Cơ sở thăm khám hiện đại, dược liệu đảm bảo

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam không chỉ được đánh giá cao về hiệu quả của các bài thuốc chữa bệnh da liễu, liệu trình khắc phục các vấn đề da liễu thẩm mỹ mà còn được đánh giá cao nhờ cơ sở hạ tầng, thiết bị thăm khám đầy đủ và hiện đại.

Hiện nay, để phục vụ cho công tác thăm khám các bệnh lý về da, ngoài việc thực hiện đúng TAM QUY NGŨ CHUẨN trong thăm khám theo Y học cổ truyền, Trung tâm còn đầu tư trang thiết bị hiện đại như: Máy soi da, máy xông hơi… giúp xác định được chính xác tình trạng da của mỗi người.

Đặc biệt, nguồn dược liệu sử dụng trong điều trị được Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam cung ứng tại hệ thống vườn dược liệu chuẩn GACP-WHO được trung tâm phát triển. Nguồn gốc dược liệu được kiểm tra nghiêm ngặt, sơ chế, bảo quản theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế, nhờ đó dược liệu đảm bảo về chất lượng cũng như sự an toàn cho sức khỏe.

Hệ thống vườn trồng dược liệu chuẩn GACP-WHO của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
Hệ thống vườn trồng dược liệu chuẩn GACP-WHO của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Có thể thấy rằng, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam hoạt động theo đúng tiêu chuẩn quy định của Bộ Y tế. Là địa chỉ có đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm, có những liệu trình/ bài thuốc chữa trị hiệu quả được đài truyền hình giới thiệu, bảo chứng, đảm bảo về cơ sở hạ tầng, nơi thăm khám…

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Địa chỉ nhận được nhiều giải thưởng, khẳng định chất lượng dịch vụ

Từ những thế mạnh mà chúng tôi đề cập ở trên đã giúp cho Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam nhận được sự tin tưởng của hàng ngàn người bệnh, đồng thời nhận được những giải thưởng uy tín. Cụ thể:

 • Thương hiệu nổi tiếng trong điều trị nám, tàn nhang
 • Top 10 trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín tại Việt Nam
 • Top 50 Thương hiệu Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo năm
 • Cúp vàng Sản phẩm tin cậy, Dịch vụ hoàn hảo, Nhãn hiệu ưa dùng
 • Top 20 thương hiệu nổi tiếng năm 2020.

Theo bác sĩ Lê Phương, trong tương lai, không chỉ dừng lại ở thương hiệu nổi tiếng, Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam sẽ tiếp tục nâng cao các dịch vụ trong điều trị, chăm sóc da. Với những bài thuốc, liệu trình được nghiên cứu bài bản, đảm bảo chất lượng, người dùng sẽ được trải nghiệm và sử dụng giải pháp loại bỏ bệnh da liễu, liệu trình chăm sóc da hiệu quả bằng Y học cổ truyền mà không phải nơi nào cũng có được.

Hoạt động thăm khám mỗi ngày tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
Hoạt động thăm khám mỗi ngày tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Chúng tôi hi vọng, sau bài viết này thì bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi “Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam có lừa đảo không?”. Một địa chỉ điều trị bệnh, chăm sóc da uy tín là địa chỉ đảm bảo những yếu tố về đội ngũ bác sĩ, liệu trình điều trị và cơ sở hạ tầng… và Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam hoàn toàn đáp ứng được các tiêu chí này.

Nếu quan tâm tới các dịch vụ của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam, bạn hãy liên hệ ngay tới địa chỉ:

Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam – Đơn vị trực thuộc Nhất Nam Y Viện

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • SĐT/Zalo: 0972 196 616 – 0983 058 939 – 0903 047 368
 • Website: trungtamdalieudongy.com
 • Fanpage: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Tham khảo thêm:

Giải pháp điều trị có tính khoa học cao, đảm bảo hiệu quả toàn diện

Hội đồng nghiên cứu bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2: Hoàn thành mục tiêu sau 4 tháng thăng trầm

Mới đây, Hội đồng Nghiên cứu bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đã đưa ra thông...

QUỐC KHÁNH TƯNG BỪNG – ĐÓN MỪNG ƯU ĐÃI

Kính gửi: Quý Khách Hàng; Lời đầu tiên, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc xin gửi...

Thuốc Dân Tộc – Doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2023 

Ngày 8/10, Thuốc Dân Tộc vinh dự là đại biểu có mặt tại chương trình Tọa đàm khoa học “Chuyển...

THƯ MỜI HỢP TÁC

Kính gửi: Quý đối tác Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Bệnh viện Thuốc dân tộc xin gửi lời...

DrVitamin và định hướng trở thành Nền tảng chăm sóc sức khỏe toàn diện

Với mục tiêu trở thành một Nền tảng chăm sóc sức khỏe toàn diện, DrVitamin ngày càng hoàn thiện hơn...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *