Loại bỏ chứng rối loạn cảm xúc không cần sử dụng thuốc – Trung tâm tâm lý NHC

5/5 - (6 bình chọn)

Chứng rối loạn cảm xúc là một căn bệnh của thời đại mới vì thế muốn trị khỏi tận gốc cần phải được áp dụng đúng phương pháp. Hiện nay Tâm lý trị liệu là giải pháp được nhiều người lựa chọn vì tính hiệu quả và an toàn của nó. Ở nước ta, Trung tâm NHC Việt Nam được đánh giá là địa chỉ khám – trị liệu bằng phương pháp Tâm lý học uy tín, hiệu quả nhất hiện nay.

Tìm hiểu về Tâm lý trị liệu – xu hướng điều trị của thời đại mới

Tâm lý trị liệu vốn không phải là một điều gì đó quá mới mẻ và xa lạ hay vượt qua tầm hiểu biết của con người. Chỉ là con người chúng ta không phải ai cũng biết cách vận dụng nó để cân bằng cảm xúc, cân bằng các mối quan hệ cho chính mình và giúp đỡ những người thân xung quanh.

Hiện nay, phương pháp Tâm lý trị liệu đang được áp dụng rất phổ biến tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới. Liệu pháp này dùng để chữa trị các vấn đề về tâm lý, cảm xúc thông qua các kỹ thuật giao tiếp, lời nói của các nhà Tâm lý trị liệu với người bệnh. 

Loại bỏ chứng rối loạn cảm xúc không cần sử dụng thuốc tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Khi sử dụng phương pháp này, ý chí của người bệnh cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, điều đầu tiên khách hàng và nhà chuyên gia cần làm đó chính là tìm hiểu lẫn nhau và xây dựng mối quan hệ chia sẻ.

Mục đích của việc trị liệu là giúp người bệnh hiểu được chính họ, giúp họ xây dựng một góc nhìn mới về các mối quan hệ mới trong quá khứ và hiện tại. Rồi từ đó, người bệnh sẽ được thay đổi hành vi, định nghĩa tiêu cực – không còn phù hợp với hoàn cảnh sống thực tại của họ nữa. 

Hiện nay, khi nhắc đến Tâm lý trị liệu ở nước ta thì không thể không nhắc tới Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam (viết tắt là Trung tâm NHC). Đây cũng là đơn vị  tiên phong trong công cuộc giúp người Việt làm quen với phương pháp Tâm lý trị liệu. 

Tham khảo thêm: Chữa rối loạn lo âu tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam có tốt không?

Trung tâm NHC Việt Nam – Chất lượng trị liệu chứng rối loạn cảm xúc làm hài lòng khách hàng mà không cần phải sử dụng bất kỳ loại thuốc nào.

Trung tâm NHC Việt Nam không chỉ chiếm trọn lòng tin từ khách hàng mà bên cạnh đó cũng đã nhận được nhiều lời khen ngợi của các chuyên gia đầu ngành.

Theo Lương y Đỗ Sơn Hà – Tổng thư ký kiêm Chánh Văn phòng Hội Nam y Việt Nam: 

Tôi đánh giá cao hiệu quả trị liệu chứng rối loạn cảm xúc mà Trung tâm NHC đang áp dụng. Giải pháp này vừa có thể đem lại hiệu quả cao mà không lo các biến chứng hay bất kỳ tác dụng phụ nào cho người bệnh.

Về quy trình khám và trị liệu, Trung tâm NHC đã xây dựng các thủ tục nhanh gọn, đầy đủ, thân thiện với khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ NHC cũng tạo môi trường thuận lợi giúp mọi khách hàng có thể kết nối với nhau và đồng thời là thân thiết với các chuyen gia.

Hiện nay, trung tâm NHC đang áp dụng phương pháp Tâm lý trị liệu với lộ trình 21 ngày (7 ngày trị liệu trực tiếp và 14 ngày trị liệu từ xa). Thông thường lịch trình sẽ được phân chia thành tuần đầu tiên 3 buổi và sau đó là 2 buổi/tuần. Tùy thuộc vào tình trạng  bệnh lý của mỗi người mà thời gian và phác đồ trị liệu sẽ được thay đổi khác nhau. Cụ thể quá trình trị liệu sẽ diễn ra như sau:

 • Buổi 1: Khách hàng và chuyên gia Tâm lý làm quen và chia sẻ câu chuyện cuộc sống hiện tại. Thông qua đó, giúp khách hàng dần khám phá nguyên nhân gốc rễ gây ra tình trạng rối loạn cảm xúc.
 • Buổi 2: Chuyên gia hướng dẫn khách hàng tìm hiểu sâu về tâm trí, cơ thể và các vấn đề về tâm trí dẫn đến tình trạng rối loạn cảm xúc.
 • Buổi 3: Chuyên gia bắt đầu giúp khách hàng giải quyết lần lượt các về vấn đề mối quan hệ dẫn đến tình trạng rối loạn cảm xúc.
 • Buổi 4: Master Coach giúp khách hàng đánh đổ các neo tiêu cực và cài đặt mục tiêu mới tích cực hơn cho tâm thức để trị liệu rối loạn cảm xúc.
 • Buổi 5: Giúp khách hàng cài đặt niềm tin, tư duy tích cực tương hỗ và tăng năng lượng để trị liệu rối loạn cảm xúc.
 • Buổi 6: Khách hàng được loại bỏ thành công những cảm xúc tiêu cực gây tình trạng rối loạn cảm xúc.
 • Buổi 7: Chuyên gia tâm lý đánh thức năng lực tiềm năng tự thân của khách hàng để họ có thể tự giải quyết triệt để tình trạng rối loạn cảm xúc của chính mình trong cuộc sống thực tại.

Đây là quy trình trị liệu chứng rối loạn cảm xúc 7 ngày trực tiếp của Trung tâm NHC Việt Nam. Trong thời gian 14 ngày trị liệu tại nhà, Master Coach sẽ đồng hành cùng khách hàng 24/7 để giúp họ gỡ rối – cân bằng mọi cảm xúc, hoạt động và kể cả là suy nghĩ trước những áp lực của cuộc sống thường ngày.

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC là đơn vị trị liệu các bệnh tâm trí uy tín số 1 tại Việt Nam

Điều đặc biệt đó là, trong thời gian can thiệp trị liệu tại Trung tâm, bạn sẽ không cần phải sử dụng bất kỳ loại thuốc điều trị nào. Các giải pháp chăm sóc sức khỏe và tâm lý mà NHC đưa ra, hoàn toàn tự nhiên và an toàn tuyệt đối.

Chia sẻ với phóng viên Trung tâm NHC khẳng định rằng, khi kết thúc quá trình trị liệu 21 ngày, NHC vẫn sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng và chia sẻ – giải đáp mọi thắc mắc một cách miễn phí. Qua đó cho thấy, NHC thật sự rất quan tâm đến sức khỏe và cảm nhận của khách hàng.

Tham khảo thêm: Chuyên gia tư vấn: Cách điều trị và phòng ngừa bệnh mất ngủ

Những tác dụng ngoài mong đợi của việc trị liệu chứng rối loạn cảm xúc tại Trung tâm NHC Việt Nam

Khi thăm khám và trị liệu tại Trung tâm NHC Việt Nam, khách hàng không chỉ được trị liệu tận gốc chứng bệnh rối loạn cảm xúc mà có thể đạt được những lợi ích sau:

 • Biết cách kết nối, giao tiếp, tương tác với bản thân và người khác; sống hài hoà, cân bằng và hợp tác nhằm kiến tạo nên các mối quan hệ tốt đẹp và hữu hảo;
 • Hiểu được nguyên nhân gốc rễ dẫn đến vấn đề của mình và từ đó hạn chế được tình trạng tái phát không mong muốn một cách tối đa.
 • Hiểu được chính mình, biết yêu thương và trân quý bản thân; yêu thương và trân trọng mọi người.
 • Loại bỏ các suy nghĩ, định nghĩa, hành động, tâm lý tiêu cực; tăng tính tương tác và hợp tác.
 • Chữa lành tổn thương từ lỗi giao tiếp, bị ám thị (nội vi, ngoại vi), bị dán nhãn… giúp bạn tháo gỡ được các vỏ bọc đang chi phối tinh thần, sức khỏe và mối quan hệ.

Rất nhiều người đã thoát khỏi chứng rối loạn cảm xúc nhờ Trung tâm NHC Việt Nam

Vốn là một phương pháp trị liệu hoàn toàn mới và có nhiều đặc điểm khó thuyết phục với người dân cả nước. Nhiều người cho rằng, không thể nào chỉ sử dụng vài lời nói mà có thể giúp con người khỏi bệnh hay xem đây chỉ là một dạng “giả dược”.

Thế nhưng, nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ và tính an toàn, chất lượng của phương pháp Tâm lý trị liệu mà NHC đã xây dựng thành công ngay từ những bước khởi đầu. Đội ngũ Master Coach của Trung tâm NHC đã trị liệu thành công chứng rối loạn cảm xúc và giúp đỡ rất nhiều người tìm lại cuộc sống khỏe mạnh, tâm an.

Cũng nhờ những thành quá đáng nể này mà “tiếng lành đồn xa”, dần dần người dân cũng đã làm quen được với phương pháp trị liệu thời đại mới. Đặc biệt là các bạn trẻ – những người chịu rất nhiều áp lực trong công việc và đời sống hiện đại.

Khách hàng luôn dành niềm tin yêu cho Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Tham khảo thêm: 7 Bài Thuốc Dân Gian Trị Mất Ngủ Cực Hiệu Nghiệm

Theo chia sẻ của anh N.D.K (Hoài Đức, Hà Nội):

Tôi từng mắc chứng rối loạn cảm xúc trong suốt 3 năm trời, dù đã chạy chữa khắp nơi nhưng rồi cũng tái phát trở lại nhanh chóng. Cơ duyên gặp được Trung tâm NHC, tôi cảm thấy mình thật may mắn vì đã thoát khỏi chứng bệnh kinh khủng này chỉ sau 21 ngày trị liệu cùng chuyên gia Nguyễn Thị Huyền Thương. Kết thúc thời gian trị liệu cho đến nay cũng đã được 7 tháng nhưng tôi không thấy bất kỳ dấu hiệu tái phát nào của bệnh lý. Cuộc sống của tôi đã trở lại hoàn toàn tốt đẹp, tôi đã tự cân bằng cảm xúc, tâm lý của chính mình và có thêm năng lượng làm việc tích cực hơn.

Qua đây đã có thể đánh giá được tính uy tín, hiệu quả và an toàn mà Trung tâm NHC đã và đang đem đến cho người dân cả nước. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, chuyên trang xin để lại thông tin liên hệ và chúc quý bạn đọc luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM

Đơn vị tiên phong tại Việt Nam áp dụng phương pháp trị liệu tâm trí, chữa lành tâm bệnh

Uy tín – Tận tâm – Trách nhiệm – Chuyên nghiệp

 • Cơ sở 1: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 2: Số 37 Thâm Tâm, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Cơ sở 3: Số 18 Phan Chu Trinh, Phường 13, quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 4: Số 107 Hoàng Hoa Thám, Phường 6, quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
 • Hotline: 096 589 8008
 • Website: https://tamlytrilieunhc.com/ 
 • Fanpage: fb.com/tamlytrilieunhc
 • Đặt lịch tham vấn: https://tamlytrilieunhc.com/dat-lich-hen 

BÀI ĐỌC THÊM:

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Lê Hương QuỳnhLê Hương Quỳnh says: Trả lời

  Với các bà mẹ chị em đang mang bầu thì phương pháp này rất là hợp lý luôn đấy

  1. Phạm Thiên ĐanPhạm Thiên Đan says:

   chuẩn chị, bầu sợ thuốc lắm

 2. Trần Việt PhươngTrần Việt Phương says: Trả lời

  Bị nhẹ và phát hiện sớm thì uống thuốc còn có thể ổn định được chứ để lâu ngày dùng mãi chả khỏi gì cả, như em gái tôi bị rối loạn lo âu đến hơn năm nay dùng thuốc chỉ đỡ thôi không khỏi, cứ thôi thuốc lại bị lại mà thậm chị còn nặng hơn, nên cứ phải phụ thuộc vào thuốc, cũng may tìm được trung tâm nhc không thì không biết dùng thuốc đến bao giờ nữa

 3. Lê Thị ThúyLê Thị Thúy says: Trả lời

  Về mấy chứng bệnh tâm lý nên trị liệu tận gốc tận rễ thì mới mong khỏi được chứ trị liệu phần bên trên thì gốc rễ vẫn mọc lại thôi

 4. Bùi Nguyễn Bảo TrânBùi Nguyễn Bảo Trân says: Trả lời

  Trước tôi bị mất ngủ, không phải mắc chứng này nhưng uống bao nhiêu thuốc tây mà mãi chả khỏi, cứ có thuốc mới ngủ được hết thuốc là y rằng thức cả đêm, sáng hôm sau bơ phờ mệt lắm, mà uống lâu nên dần sợ thuốc nhưng vẫn phải phụ thuộc vào nó

  1. Võ Ngôn LanVõ Ngôn Lan says:

   Thế giờ chị khỏi chưa chị

  2. Nhi LeeNhi Lee says:

   ôi em sợ nhất mất ngủ ạ, hồi mới sinh phải chăm con không được ngủ mấy hôm thôi là dã dời cả người

 5. Đào Gia TrungĐào Gia Trung says: Trả lời

  Thường thì người ta bị rối loạn cảm xúc ít khi phát hiện ra sớm lắm, toàn để lúc nặng mới đi khám xong để tiết kiệm thời gian thì thường hướng đến thuốc mà khi nặng rồi uống thuốc thì chả bao giờ khỏi được đâu, chỉ đỡ nhưng phải phụ thuộc vào thuốc thôi

  1. Đỗ Việt HưngĐỗ Việt Hưng says:

   Đọc mấy loại thuốc liên quan đến não của mình là cảm thấy sợ lắm, uống vào cứ thấy mình oải oải, hay quên nữa

  2. Ngô Hồng ThảoNgô Hồng Thảo says:

   em thấy họ toàn tự ý mua thuốc dùng ý xong, sai bệnh hay bị tác dụng phụ mới bắt đầu vội vã đi khám đi chữa

  3. Đặng QuânĐặng Quân says:

   bệnh này khó phát hiện thật, phải người thân của mình nhận ra chứ bản thân mình cũng chả thể biết được

 6. Hàn Hoài TuyếtHàn Hoài Tuyết says: Trả lời

  Tôi là người từng bị rối loạn cảm xúc đây, lúc phát hiện ra thì cũng là 1 năm bị rồi, mua bao nhiêu loại thuốc tốn bao chi phí nhưng kết quả như về số không ý, may mà được một người bạn giới thiệu cho trung tâm nhc không khi không biết phải tốn bao thời gian và chi phí mua thuốc nữa, mà không có thuốc thì không chịu được luôn, giờ cảm thấy tinh thần ổn định và thoải mái hơn rất nhiều, nghĩ lại quãng thời gian sống chung với chứng này thì luôn cảm thấy biết ơn tới trung tâm nhc

  1. Trần Huyền TrinhTrần Huyền Trinh says:

   lúc bác bị có hay đập phá đồ không chứ tầng 1 khu tập thể nhà em cũng có người mắc chứng này mà thỉnh thoảng lại nghe thấy tiếng đập phá đồ đạc, như đánh trận vậy

 7. Đỗ Hương TrangĐỗ Hương Trang says: Trả lời

  giờ nhiều người bị rối loạn cảm xúc lắm, nhất các bạn trẻ, yêu đương cho lắm xong bị tổn thương tâm lý rất dễ mắc chứng này

 8. Binh doanBinh doan says: Trả lời

  co ket hop su dung thuoc voi tam ly tri lieu duoc khong

  1. Doãn Bảo ChâmDoãn Bảo Châm says:

   được em nhé, tôi trước mới đến trung tâm vẫn dùng thuốc với kết hợp với dùng phương pháp tâm lý trị liệu, sau thì bỏ dần thuốc rồi bỏ hẳn

  2. Kim DuyênKim Duyên says:

   được mà, ai bị nặng quá vẫn cần phải có thuốc để hỗ trợ phần nào đồng thời kèm theo phương pháp tâm lý để loại bỏ nguyên nhân của bệnh

  3. Su SuSu Su says:

   dùng phương pháp tâm lý thì bạn khỏi cần đến thuốc luôn mà mình thấy phương pháp tâm lý rất hay, như là lập trình lại con người bạn vậy

 9. Thanh NhungThanh Nhung says: Trả lời

  đã ai mắc rối loạn cảm xúc mà tự làm hại bản thân mình chưa ạ, con gái em ngày trước thỉnh thoảng nó lại lấy bút đâm vào tay làm em sợ quá

  1. Quách Thiện TâmQuách Thiện Tâm says:

   trời, vậy đưa đi chữa đi còn lên đây làm gì em

  2. Nguyễn Kim AnhNguyễn Kim Anh says:

   đến mức làm đau bản thân thì là quá nặng rồi

  3. N.Ngọc HiềnN.Ngọc Hiền says:

   nhớ lại lúc đi học cấp 3 cũng có 1 bạn luôn thu mình lại, rất ít tiếp xúc với mọi người và đặc biết cũng hay bị bạn bè trêu trọc, có lần vì bác bạn trêu quá nên bạn ấy khóc và trở nên tức giận, tự lấy đầu thước kẻ cứ cứa vào tay của mình đến chảy máu, cũng may lúc đấy cô giáo vào trông thấy thì đưa xuống y tế chứ không là chả biết chuyện gì xảy ra tiếp theo

 10. Nguyễn Đức ThắngNguyễn Đức Thắng says: Trả lời

  rối loạn cảm xúc và rối loạn lo âu có giống nhau không mọi người nhỉ

  1. Na TiNa Ti says:

   không, 2 bệnh hoàn toàn khác nhau bạn nhé, một bệnh là liên quan đến những suy nghĩ, sợ hãi một bệnh thì liên quan đến cảm xúc con người mà

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CẢNH BÁO giả mạo và lợi dụng hình ảnh bác sĩ Lê Hữu Tuấn để trục lợi, LỪA ĐẢO người bệnh

Thời gian gần đây, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc bị các đối tượng xấu giả...

Ô nhiễm không khí đang hủy hoại sức khỏe của chúng ta như thế nào?

Trái đất ngày càng nóng lên và đông đúc hơn, động cơ từ các nhà máy liên tục thải khí...

Đêm Gala “Tết Sum Vầy” Và Lễ Vinh Danh Nhân Sự Xuất Sắc 2023Trung Tâm Thuốc Dân Tộc – Nhìn Lại Chặng Đường Đã Qua, Đón Tân Xuân Thịnh Vượng

Ngày 27/01/2022 vừa qua, Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc đã có một đêm gala...

Trung tâm Thuốc dân tộc khuyến mại tri ân khách hàng nhân dịp năm mới Tân Sửu 2021

Kính gửi: Quý khách hàng! Nhân dịp năm mới Tân Sửu, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân...

Thường xuyên sử dụng thịt đỏ sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim

Các nhà khoa học vừa mới phát hiện, việc sử dụng quá nhiều thịt đỏ trong 1 tháng sẽ làm...