Loại bỏ chứng rối loạn cảm xúc không cần sử dụng thuốc – Trung tâm tâm lý NHC

Chứng rối loạn cảm xúc là một căn bệnh của thời đại mới vì thế muốn trị khỏi tận gốc cần phải được áp dụng đúng phương pháp. Hiện nay Tâm lý trị liệu là giải pháp được nhiều người lựa chọn vì tính hiệu quả và an toàn của nó. Ở nước ta, Trung tâm NHC Việt Nam được đánh giá là địa chỉ khám – trị liệu bằng phương pháp Tâm lý học uy tín, hiệu quả nhất hiện nay.

Tìm hiểu về Tâm lý trị liệu – xu hướng điều trị của thời đại mới

Tâm lý trị liệu vốn không phải là một điều gì đó quá mới mẻ và xa lạ hay vượt qua tầm hiểu biết của con người. Chỉ là con người chúng ta không phải ai cũng biết cách vận dụng nó để cân bằng cảm xúc, cân bằng các mối quan hệ cho chính mình và giúp đỡ những người thân xung quanh.

Hiện nay, phương pháp Tâm lý trị liệu đang được áp dụng rất phổ biến tại nhiều quốc gia lớn trên thế giới. Liệu pháp này dùng để chữa trị các vấn đề về tâm lý, cảm xúc thông qua các kỹ thuật giao tiếp, lời nói của các nhà Tâm lý trị liệu với người bệnh. 

Loại bỏ chứng rối loạn cảm xúc không cần sử dụng thuốc tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Khi sử dụng phương pháp này, ý chí của người bệnh cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Chính vì vậy, điều đầu tiên khách hàng và nhà chuyên gia cần làm đó chính là tìm hiểu lẫn nhau và xây dựng mối quan hệ chia sẻ.

Mục đích của việc trị liệu là giúp người bệnh hiểu được chính họ, giúp họ xây dựng một góc nhìn mới về các mối quan hệ mới trong quá khứ và hiện tại. Rồi từ đó, người bệnh sẽ được thay đổi hành vi, định nghĩa tiêu cực – không còn phù hợp với hoàn cảnh sống thực tại của họ nữa. 

Hiện nay, khi nhắc đến Tâm lý trị liệu ở nước ta thì không thể không nhắc tới Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam (viết tắt là Trung tâm NHC). Đây cũng là đơn vị  tiên phong trong công cuộc giúp người Việt làm quen với phương pháp Tâm lý trị liệu. 

Trung tâm NHC Việt Nam – Chất lượng trị liệu chứng rối loạn cảm xúc làm hài lòng khách hàng mà không cần phải sử dụng bất kỳ loại thuốc nào.

Trung tâm NHC Việt Nam không chỉ chiếm trọn lòng tin từ khách hàng mà bên cạnh đó cũng đã nhận được nhiều lời khen ngợi của các chuyên gia đầu ngành.

Theo Lương y Đỗ Sơn Hà – Tổng thư ký kiêm Chánh Văn phòng Hội Nam y Việt Nam: 

Tôi đánh giá cao hiệu quả trị liệu chứng rối loạn cảm xúc mà Trung tâm NHC đang áp dụng. Giải pháp này vừa có thể đem lại hiệu quả cao mà không lo các biến chứng hay bất kỳ tác dụng phụ nào cho người bệnh.

Về quy trình khám và trị liệu, Trung tâm NHC đã xây dựng các thủ tục nhanh gọn, đầy đủ, thân thiện với khách hàng. Bên cạnh đó, đội ngũ NHC cũng tạo môi trường thuận lợi giúp mọi khách hàng có thể kết nối với nhau và đồng thời là thân thiết với các chuyen gia.

Hiện nay, trung tâm NHC đang áp dụng phương pháp Tâm lý trị liệu với lộ trình 21 ngày (7 ngày trị liệu trực tiếp và 14 ngày trị liệu từ xa). Thông thường lịch trình sẽ được phân chia thành tuần đầu tiên 3 buổi và sau đó là 2 buổi/tuần. Tùy thuộc vào tình trạng  bệnh lý của mỗi người mà thời gian và phác đồ trị liệu sẽ được thay đổi khác nhau. Cụ thể quá trình trị liệu sẽ diễn ra như sau:

 • Buổi 1: Khách hàng và chuyên gia Tâm lý làm quen và chia sẻ câu chuyện cuộc sống hiện tại. Thông qua đó, giúp khách hàng dần khám phá nguyên nhân gốc rễ gây ra tình trạng rối loạn cảm xúc.
 • Buổi 2: Chuyên gia hướng dẫn khách hàng tìm hiểu sâu về tâm trí, cơ thể và các vấn đề về tâm trí dẫn đến tình trạng rối loạn cảm xúc.
 • Buổi 3: Chuyên gia bắt đầu giúp khách hàng giải quyết lần lượt các về vấn đề mối quan hệ dẫn đến tình trạng rối loạn cảm xúc.
 • Buổi 4: Master Coach giúp khách hàng đánh đổ các neo tiêu cực và cài đặt mục tiêu mới tích cực hơn cho tâm thức để trị liệu rối loạn cảm xúc.
 • Buổi 5: Giúp khách hàng cài đặt niềm tin, tư duy tích cực tương hỗ và tăng năng lượng để trị liệu rối loạn cảm xúc.
 • Buổi 6: Khách hàng được loại bỏ thành công những cảm xúc tiêu cực gây tình trạng rối loạn cảm xúc.
 • Buổi 7: Chuyên gia tâm lý đánh thức năng lực tiềm năng tự thân của khách hàng để họ có thể tự giải quyết triệt để tình trạng rối loạn cảm xúc của chính mình trong cuộc sống thực tại.

Đây là quy trình trị liệu chứng rối loạn cảm xúc 7 ngày trực tiếp của Trung tâm NHC Việt Nam. Trong thời gian 14 ngày trị liệu tại nhà, Master Coach sẽ đồng hành cùng khách hàng 24/7 để giúp họ gỡ rối – cân bằng mọi cảm xúc, hoạt động và kể cả là suy nghĩ trước những áp lực của cuộc sống thường ngày.

Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC là đơn vị trị liệu các bệnh tâm trí uy tín số 1 tại Việt Nam

Điều đặc biệt đó là, trong thời gian can thiệp trị liệu tại Trung tâm, bạn sẽ không cần phải sử dụng bất kỳ loại thuốc điều trị nào. Các giải pháp chăm sóc sức khỏe và tâm lý mà NHC đưa ra, hoàn toàn tự nhiên và an toàn tuyệt đối.

Chia sẻ với phóng viên Trung tâm NHC khẳng định rằng, khi kết thúc quá trình trị liệu 21 ngày, NHC vẫn sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng và chia sẻ – giải đáp mọi thắc mắc một cách miễn phí. Qua đó cho thấy, NHC thật sự rất quan tâm đến sức khỏe và cảm nhận của khách hàng.

Những tác dụng ngoài mong đợi của việc trị liệu chứng rối loạn cảm xúc tại Trung tâm NHC Việt Nam

Khi thăm khám và trị liệu tại Trung tâm NHC Việt Nam, khách hàng không chỉ được trị liệu tận gốc chứng bệnh rối loạn cảm xúc mà có thể đạt được những lợi ích sau:

 • Biết cách kết nối, giao tiếp, tương tác với bản thân và người khác; sống hài hoà, cân bằng và hợp tác nhằm kiến tạo nên các mối quan hệ tốt đẹp và hữu hảo;
 • Hiểu được nguyên nhân gốc rễ dẫn đến vấn đề của mình và từ đó hạn chế được tình trạng tái phát không mong muốn một cách tối đa.
 • Hiểu được chính mình, biết yêu thương và trân quý bản thân; yêu thương và trân trọng mọi người.
 • Loại bỏ các suy nghĩ, định nghĩa, hành động, tâm lý tiêu cực; tăng tính tương tác và hợp tác.
 • Chữa lành tổn thương từ lỗi giao tiếp, bị ám thị (nội vi, ngoại vi), bị dán nhãn… giúp bạn tháo gỡ được các vỏ bọc đang chi phối tinh thần, sức khỏe và mối quan hệ.

Rất nhiều người đã thoát khỏi chứng rối loạn cảm xúc nhờ Trung tâm NHC Việt Nam

Vốn là một phương pháp trị liệu hoàn toàn mới và có nhiều đặc điểm khó thuyết phục với người dân cả nước. Nhiều người cho rằng, không thể nào chỉ sử dụng vài lời nói mà có thể giúp con người khỏi bệnh hay xem đây chỉ là một dạng “giả dược”.

Thế nhưng, nhờ những nỗ lực không ngừng nghỉ và tính an toàn, chất lượng của phương pháp Tâm lý trị liệu mà NHC đã xây dựng thành công ngay từ những bước khởi đầu. Đội ngũ Master Coach của Trung tâm NHC đã trị liệu thành công chứng rối loạn cảm xúc và giúp đỡ rất nhiều người tìm lại cuộc sống khỏe mạnh, tâm an.

Cũng nhờ những thành quá đáng nể này mà “tiếng lành đồn xa”, dần dần người dân cũng đã làm quen được với phương pháp trị liệu thời đại mới. Đặc biệt là các bạn trẻ – những người chịu rất nhiều áp lực trong công việc và đời sống hiện đại.

Khách hàng luôn dành niềm tin yêu cho Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Theo chia sẻ của anh N.D.K (Hoài Đức, Hà Nội):

Tôi từng mắc chứng rối loạn cảm xúc trong suốt 3 năm trời, dù đã chạy chữa khắp nơi nhưng rồi cũng tái phát trở lại nhanh chóng. Cơ duyên gặp được Trung tâm NHC, tôi cảm thấy mình thật may mắn vì đã thoát khỏi chứng bệnh kinh khủng này chỉ sau 21 ngày trị liệu cùng chuyên gia Nguyễn Thị Huyền Thương. Kết thúc thời gian trị liệu cho đến nay cũng đã được 7 tháng nhưng tôi không thấy bất kỳ dấu hiệu tái phát nào của bệnh lý. Cuộc sống của tôi đã trở lại hoàn toàn tốt đẹp, tôi đã tự cân bằng cảm xúc, tâm lý của chính mình và có thêm năng lượng làm việc tích cực hơn.

Qua đây đã có thể đánh giá được tính uy tín, hiệu quả và an toàn mà Trung tâm NHC đã và đang đem đến cho người dân cả nước. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, chuyên trang xin để lại thông tin liên hệ và chúc quý bạn đọc luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 2216 8008 – 096 589 8008

Website: tamlytrilieunhc.com

Email: tamlytrilieunhc@gmail.com

Fanpage: fb.com/tamlytrilieunhc

BÀI ĐỌC THÊM: Địa chỉ chữa trị chứng trầm cảm uy tín tại Hà Nội – Trung tâm tâm lý NHC

Chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng với thông điệp: Ngàn lời chúc - vạn tri ân

Thuốc dân tộc Gửi Ngàn lời chúc – vạn tri ân với gói ưu đãi tới 20% nhân ngày 20/10

Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 là dịp đặc biệt để tất cả chúng ta tôn vinh và bày tỏ...

Loại giao thức mới giúp việc chẩn đoán nhiễm khuẩn ở trẻ sơ sinh dễ dàng hơn

Từ một nghiên cứu trên 1.800 trẻ sơ sinh đang được điều trị tại 26 khoa cấp cứu trên toàn...

Gói khám sức khỏe tổng quát dành cho CBNV doanh nghiệp tại Trung tâm Thuốc dân tộc và Bệnh viện Quân dân 102

Ưu đãi KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT cho doanh nghiệp tại Cơ sở Y tế hàng đầu

Nhân dịp cuối năm 2020, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã phối hợp với Bệnh...

10 vấn đề sức khỏe WHO sẽ giải quyết trong năm 2019

Thế giới đang đối mặt với nhiều thách thức về các vấn đề sức khỏe, bao gồm sự bùng phát...

Ảnh lưu niệm hội đồng nghiên cứu và đại diện các đơn vị

Thành lập hội đồng nghiên cứu bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2

Với mong muốn mang đến cho người bệnh dạ dày những dịch vụ điều trị hiệu quả nhất, thời gian...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *