Lễ Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác Giữa Sheis và Thuốc Dân Tộc

4.7/5 - (8 bình chọn)

Buổi ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Ứng dụng Làm đẹp, Thẩm mỹ và Chăm sóc sức khỏe SHEIS và Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã diễn ra thành công tốt đẹp trước sự đồng thuận, cầu tiến của cả hai bên. Sự hợp tác đã đánh dấu mốc son mới trong quá trình phát triển, định hướng lâu dài của cả hai đơn vị.

SHEIS là một trong những ứng dụng thẩm mỹ, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ hiện đại hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Hoạt động theo mô hình “All in one” (Tất cả trong một), đây chính là cầu nối, kéo gần khoảng cách giữa Chuyên gia – Thương hiệu – Khách hàng.

Thống kê đến hết năm 2020 đã có hơn 2 triệu sản phẩm Detox Orgreen được khách hàng sử dụng và phản hồi tích cực. Hầu hết người dùng đều đánh giá cao hiệu quả giải độc, hạ men gan của Detox Orgreen...

Trong đó, Trung tâm Nghiên Cứu và Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc là một trong những đơn vị đầu tiên đi đến thỏa thuận hợp tác thành công với Ứng dụng thẩm mỹ, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ hiện đại Sheis.

Nội dung hợp tác

Trải qua nhiều cuộc gặp gỡ, đối thoại trực tiếp, hai bên đã thống nhất chương trình kết hợp và đi tới thỏa thuận hợp tác song phương. CEO của Sheis cùng Nhà sáng lập Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã đặt bút ký thỏa thuận hợp tác chiến lược, song phương.

Tại buổi ký kết, cả 2 bên đã thống nhất phương thức hợp tác, quyền lợi cũng như trách nhiệm bình đẳng một cách rõ ràng. Cụ thể:

  • Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ xuất hiện trên danh mục Chuyên gia tại Trang chủ Sheis. Bao gồm tất cả các thông tin về học vấn, trình độ chuyên môn, bề dày kinh nghiệm, chứng chỉ hành nghề đã được chứng thực
  • Các thông tin về thương hiệu, sản phẩm dịch vụ của Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ xuất hiện ở mục Thương hiệu tại Sheis
  • Logo cùng chứng chỉ xác thực, kiểm định chất lượng của Ứng dụng Sheis sẽ xuất hiện với mục đích trưng bày, giới thiệu ở mọi cơ sở của Thuốc dân tộc

Đôi nét về Ứng dụng làm đẹp, sức khỏe, thẩm mỹ Sheis

Trải qua 8 năm thành lập và phát triển, đến nay Sheis là địa chỉ cung cấp và kết nối với hơn 8000 thương hiệu và 12000 chuyên gia trên cả nước, trở thành ứng dụng hàng đầu nơi hội tụ tất cả những gì các cô gái cần. Khác với định hướng ban đầu đi theo mô hình metasearch đơn thuần – Blog, trang tin chuyên review làm đẹp, Sheis hiện nay đã trở thành một chuyên trang kết nối giữa khách hàng với thương hiệu và chuyên gia. Hoạt động với nhiều lĩnh vực đa dạng và chuyên nghiệp đã giúp Sheis đến gần hơn với khách hàng khắp cả nước.

Giờ đây khách hàng có thể lựa chọn tất cả các dịch vụ làm đẹp từ chăm sóc da, trang điểm, thẩm mỹ, sức khỏe, du lịch, chụp ảnh, cải thiện body, nail, tóc, tattoo… Điểm đặc biệt của Sheis so với các ứng dụng khác đó chính là giúp bạn đọc kết nối trực tiếp với chuyên gia và thương hiệu lớn trong chính lĩnh vực mà bạn đang quan tâm.

Tất cả các đối tác của Sheis đều có trình độ chuyên môn sâu trong lĩnh vực và có giấy phép hoạt động theo đúng quy định của nhà nước. Sự hoạt động của các chuyên gia và thương hiệu đều đặt dưới sự giám sát và đánh giá từ phía người dùng. Từ đó, tạo nên một chuẩn mực chung và trách nhiệm của mỗi thương hiệu và chuyên gia khi trở thành đối tác của Sheis.

Đơn vị hợp tác Trung tâm Nghiên Cứu và Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc được biết đến là một trong những Cơ sở y tế chuyên khám chữa và điều trị bằng Đông y nổi tiếng trên cả nước. Được thành lập từ năm 2010, đến nay, Trung tâm đã có hơn 10 năm phát triển và đóng góp cho sức khỏe cộng đồng.

Bởi tình yêu và mong muốn được gìn giữ, phát triển nền Y học cổ truyền dân tộc mà đội ngũ y bác sĩ, nhân viên tại đây đã từng bước đặt nền móng, có những đóng góp không nhỏ cho nền Y học dân tộc.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc được thành lập bởi những bác sĩ giàu tâm huyết với Y học cổ truyền, trong đó, bác sĩ Nguyễn Thị Ngọc Anh, bác sĩ Trần Quang Minh, bác sĩ Trịnh Thị Hà. Trung tâm đã sưu tầm, nghiên cứu và phát triển nhiều bài thuốc cổ truyền của dân tộc có tác dụng điều trị các bệnh, như: Bệnh cơ xương khớp, bệnh dạ dày, yếu sinh lý, bệnh trĩ, nám tàn nhang, mụn trứng cá, viêm da… nhận được nhiều phản hồi tích cực của giới chuyên gia và người bệnh với kết quả điều trị cao và bền vững.

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc sở hữu hàng trăm bài thuốc cổ phương quý
Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc sở hữu hàng trăm bài thuốc cổ phương quý

Mang trên vai sứ mệnh “Nâng tầm giá trị YHCT dân tộc”, Trung tâm Thuốc dân tộc mong muốn sẽ tiếp tục cung cấp cho cộng đồng những dịch vụ khám, chữa bệnh bằng Đông y tốt nhất. Dù thời gian có qua đi, châm ngôn VÌ KHÁCH HÀNG vẫn là một trong những giá trị cốt lõi mà Trung tâm luôn hướng đến.

Đây chính là lý do, Trung tâm Thuốc dân tộc đã trở thành một trong những cơ sở khám chữa bệnh bằng Đông y đông khách nhất trên cả nước.

Mục tiêu, tầm nhìn và định hướng phát triển

Quá trình trao đổi, hợp tác thành công tốt đẹp của Sheis và Thuốc dân tộc diễn ra suôn sẻ bởi lẽ cả hai đơn vị cùng có chung mục tiêu, tầm nhìn và định hướng phát triển. Sheis và Thuốc dân tộc đều mong muốn xây dựng cộng đồng người Việt quan tâm đến sức khỏe của bản thân từ bên trong, phấn đấu và hoàn thiện bản thân mình từng ngày.

CEO của Sheis và Thuốc dân tộc đều kỳ vọng vào sự hợp tác của hai bên. Trong tương lai, Sheis sẽ là cầu nối vững chắc, kéo gần khoảng cách giữa các khách hàng có nhu cầu tìm kiếm các sản phẩm, giải pháp chăm sóc sức khỏe từ các sản phẩm về Đông y, y học cổ truyền.

Phía đại diện Trung tâm Nghiên cứu và Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc – ông Nguyễn Quang Hưng phát biểu trong buổi ký kết: “Trung tâm Nghiên cứu và Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc rất vui mừng khi được hợp tác cùng Ứng dụng Sheis để cùng mang tới những giải pháp chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng người Việt nói riêng và bảo tồn những giá trị chân quý từ nền y học cổ truyền nói riêng. Hợp tác với Sheis, chúng tôi mong rằng có thể kết nối với khách hàng một cách dễ dàng hơn chứ không chỉ dừng lại ở các phương thức truyền miệng offline như hiện tại.”

Hy vọng rằng từ nay, Sheis và Thuốc dân tộc sẽ luôn đồng hành và sát cánh cùng nhau trong mọi chặng đường phát triển. Đồng thời, sự hợp tác cũng sẽ là nền tảng vững chắc giúp cả hai đơn vị nâng tầm thương hiệu, uy tín và chất lượng trong lĩnh vực điều trị và chăm sóc sức khỏe cho mọi người dân Việt.

Thông tin liên hệ Ứng dụng làm đẹp, thẩm mỹ và chăm sóc sức khỏe Sheis:

  • Địa chỉ: Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội.
  • Số điện thoại: 0375.633.622.
  • Email: info@sheis.vn.
  • Website: https://sheis.vn/.
  • Facebook: https://www.facebook.com/sheisvnofficial/.

Công ty CP Thuốc Dân Tộc chung tay hướng về đồng bào lũ lụt tỉnh Lai Châu

Ngày 05/7/2018 Công ty CP Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân tộc tổ chức chương trình “Chung tay hướng...

Ông Nguyễn Quang Hưng tận tay trao quà cho người dân

TT Thuốc dân tộc tổ chức chương trình thiện nguyện “Tết ấm vùng cao – Trao quà sức khỏe”

Với mong muốn lan tỏa yêu thương, san sẻ những khó khăn với đồng bào vùng cao, Trung tâm Nghiên...

Điểm danh các công trình nghiên cứu Lương Y Đỗ Minh Tuấn

Lương y Đỗ Minh Tuấn, truyền nhân đời thứ 5 dòng họ Đỗ Minh, là người đã kế thừa và...

Hình ảnh tại buổi lễ nghiệm thu và ra mắt dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang

Ra Mắt Sản Phẩm Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ Diệp Phụ Khang – Thuốc Dân Tộc

Ngày 31/03/2023, Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã tổ chức thành công lễ...

Combo trị liệu “SỐNG CHẤT LƯỢNG” dành riêng cho dân văn phòng – Chỉ từ 150.000Đ

Đau mỏi vai gáy, thoát vị đĩa đệm là những căn bệnh không còn xa lạ gì với dân văn...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.