Thuốc Dân Tộc phối hợp cùng với Hội Nam Y Việt Nam chăm sóc sức khỏe cộng đồng 

Vote

Sáng ngày 23/6/2022, tại văn phòng Hội Nam Y Việt Nam, Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc đã phối hợp với Hội Nam Y Việt Nam khám chữa bệnh từ thiện và cấp phát thuốc miễn phí cho đội ngũ cán bộ Bộ Nội vụ đã nghỉ hưu, Hội Cựu giáo chức Hà Nội. Đây là một trong những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa để trung tâm được góp phần nhỏ vì sức khỏe cộng đồng, đem giá trị của y học cổ truyền tới cho nhiều người dân Việt hơn nữa. 

Thuôc Dân Tộc cùng Hội Nam Y Việt Nam tổ chức thăm khám sức khỏe miễn phí cho đội ngũ cán bộ Bộ Nội vụ đã nghỉ hưu, Hội Cựu giáo chức Hà Nội
Thuôc Dân Tộc cùng Hội Nam Y Việt Nam tổ chức thăm khám sức khỏe miễn phí cho đội ngũ cán bộ Bộ Nội vụ đã nghỉ hưu, Hội Cựu giáo chức Hà Nội

Hoạt động này như lời tri ân, biết ơn tới các cô, các chú bộ đội, giáo chức đã có nhiều năm cống hiến trong sự nghiệp bảo vệ, gìn giữ và phát triển đất nước, mang đến sự bình yên, phát triển như ngày hôm nay. Đồng thời Ban lãnh đạo Thuốc Dân Tộc cũng hiểu được rằng, người già là đối tượng cần được chăm sóc sức khỏe cẩn thận, bởi ở giai đoạn này cơ thể đã lão hóa dần và tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật. Nếu như có cơ hội phát hiện bệnh tật sớm sẽ giúp điều trị kịp thời và cho hiệu quả tốt nhất cho chính người dân. 

Đông trùng hạ thảo - quà sức khoẻ quý giá từ thiên nhiên, nâng tầm sức khoẻ, món quà được săn lùng nhất thời Covid. CLICK NHẬN NGAY ƯU ĐÃI.

Đến tham dự chương trình khám sức khỏe đầy ý nghĩa này có sự hiện diện của của Thầy thuốc Ưu tú – Dược sĩ Chuyên khoa 2 Nguyễn Đức Đoàn (Chủ tịch Hội Nam Y Việt Nam), Thầy thuốc Nhân dân Giáo sư – Tiến sĩ Trương Việt Bình PCT thường trực, Thầy Thầy thuốc Nhân dân Nguyễn Hồng Siêm Phó chủ tịch Hội Nam y Việt Nam, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc cơ sở Nguyễn Thị Định. 

Là người trực tiếp thăm khám bệnh, Giám đốc Chuyên môn Trung Tâm Thuốc Dân Tộc, Thạc sĩ Bác sĩ Tuyết Lan luôn nỗ lực để tư vấn, phát hiện đúng bệnh và giúp tất cả hội viên có trải nghiệm hài lòng nhất khi tham gia chương trình này. Bởi đã có kinh nghiệm hơn 30 năm công tác cùng với tấm lòng y đức, nụ cười ấm áp, Bác sĩ Lan nhận được tình cảm yêu mến của không ít bệnh nhân ngay trong buổi khám sức khỏe hôm ấy. 

Bác sĩ Tuyết Lan tiến hành khám bệnh
Bác sĩ Tuyết Lan tiến hành khám bệnh

Bác sĩ Lan chia sẻ: 

“Được tham gia các chương trình khám sức khỏe thiện nguyện ý nghĩa như thế này tôi thấy rất vui, vì đã được thực hiện ước mơ và mong muốn lớn nhất cuộc đời đó là chung tay góp sức vì sức khỏe người dân. Đặc biệt trong buổi sáng hôm nay, tôi đã có cơ hội để được khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho các cô, các chú Bộ đội Nội vụ, các hội viên giáo chức Hà Nội, là những người mà tôi luôn biết ơn vì có họ, đất nước mới yên bình như bây giờ. 

Ngoài việc thăm khám bệnh, tôi cũng dành thời gian để trò chuyện, giải đáp một số câu hỏi của cô chú về loại thuốc, chế độ sinh hoạt cùng với về một số loại thuốc các cô, các chú đang dùng để có hiệu quả tốt nhất”. 

Chia sẻ về những đóng góp của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc trong tất cả các hoạt động thiện nguyện, Chủ tịch Hội Nam y – Thầy thuốc Ưu tú Nguyễn Đức Đoàn cho biết: 

“Với sự đồng hành tận tâm và hỗ trợ nhiệt tình của các bác sĩ, kỹ thuật viên tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc, đơn vị có bề dày hơn 1 thập kỷ khám chữa bệnh bằng Y học cổ truyền và y học cổ truyền biện chứng, chương trình khám và tư vấn hôm nay của chúng tôi diễn ra tốt đẹp. 

Các cô, các chú tới đây rất vui vẻ, họ yên tâm và tin tưởng bàn tay, kinh nghiệm, chuyên môn của các bác sĩ Thuốc Dân Tộc rất nhiều. Tôi mong rằng sẽ có nhiều đơn vị như Thuốc Dân Tộc và trung tâm cũng phát huy tốt hơn nữa, tất cả vì mục tiêu sóc sức khỏe cộng đồng do Đảng và nhà nước khởi xướng.”

Để thể hiện tình cảm và tri ân tới các hội viên, sau chương trình khám sức khỏe miễn phí, mỗi hội viên sẽ được nhận 1 phần quà được chuẩn bị bởi Hội Nam y Việt Nam và các đơn vị hợp tác cùng. 

 

Phát triển và ứng dụng công nghệ chế biến, chiết xuất dược liệu

Với xu thế phát triển của ngành y học hiện nay, có thể nói công nghệ chế biến và chiết...

Trung tâm Thuốc dân tộc trao quà sức khỏe đền ơn đáp nghĩa ngày Thương binh liệt sĩ 27/7

Tri ân ngày thương binh liệt sĩ 27/7 với đạo lý uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa của...

Ông Nguyễn Quang Hưng tận tay trao quà cho người dân

TT Thuốc dân tộc tổ chức chương trình thiện nguyện “Tết ấm vùng cao – Trao quà sức khỏe”

Với mong muốn lan tỏa yêu thương, san sẻ những khó khăn với đồng bào vùng cao, Trung tâm Nghiên...

Tưng bừng kỷ niệm 5 năm thành lập Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Chi nhánh Quảng Ninh

Hành trình 5 năm tận tình - Hết mình vì người dân đất mỏ Vùng đất Quảng Ninh xưa nay...

Vì sức khỏe người Việt vtv2

VTV2 hợp tác với TT Thuốc dân tộc tư vấn liệu pháp trị mất ngủ

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị đi đầu trong điều trị mất ngủ...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.