Địa chỉ chữa trị chứng trầm cảm uy tín tại Hà Nội – Trung tâm tâm lý NHC

Trong vòng 5 năm gần đây, chứng bệnh trầm cảm đang ngày một tăng cao, trở thành một vấn nạn trong xã hội. Việc tìm ra phương pháp trị liệu dứt điểm chứng trầm cảm là vấn đề nan giải với nhiều người. Để giúp người bệnh giải quyết những khó khăn này, chuyên trang đã mời Chuyên gia tâm lý Bùi Thị Hải Yến – Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam phân tích phương pháp xua tan chứng trầm cảm, giúp mọi người tìm lại cuộc sống vui khỏe, tâm an.

Xua tan chứng trầm cảm tại Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Nhận thấy chứng trầm cảm đang ngày một tăng cao và có diễn biến phức tạp, đặc biệt là ở phụ nữ sau sinh hoặc tiền mãn kinh. Hiểu được những đau đớn của người bệnh, chuyên trang đã liên hệ với chuyên gia (Master Coach) của Trung tâm NHC Việt Nam để cùng phân tích phương pháp trị liệu của thời đại mới.

Chuyên gia Bùi Thị Hải Yến – Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam và cũng là người đã nghiên cứu thành công phương pháp trị liệu chứng mất ngủ dựa trên các bằng chứng khoa học chuẩn Quốc tế.

Master Coach Bùi Thị Hải Yến – Giám đốc Trung tâm Tâm lý trị liệu NHC Việt Nam

Theo chuyên gia chia sẻ, hiện nay có 3 phương pháp trị liệu chứng trầm cảm đó là:

 • Phương pháp Tây y: Có hiệu quả nhanh chóng nhưng sẽ để lại nhiều tác dụng phụ và tỷ lệ tái phát rất cao.
 • Phương pháp Đông y: Thời gian trị liệu lâu và chỉ có tác dụng hỗ trợ điều trị và duy trì tình trạng sức khỏe nếu được sử dụng đều đặn hàng ngày.
 • Phương pháp Tâm lý trị liệu: Thời gian trị liệu ngắn, hiệu quả bền vững, an toàn, lành tính và có thể áp dụng cho mọi đối tượng.

Nếu như phương pháp Tây y và Đông y hướng đến việc khắc phục tình trạng tức thì các triệu chứng của bệnh lý. Thì Tâm lý trị liệu lại đi sâu tiêu diệt nguyên căn gốc rễ của chứng trầm cảm. 

Có thể chính vì yếu tố cốt lõi này mà Trung tâm NHC Việt Nam đã không chỉ cứu giúp được hàng ngàn người khỏi dứt điểm mà hiện nay, NHC cũng đã được nhiều người dân cả nước, đặc biệt là người dân Hà Nội tin tưởng và đón nhận một cách nồng nhiệt.

Bên cạnh đó, việc can thiệp Tâm lý trị liệu còn có thể giúp người bệnh hiểu rõ tâm lý của chính mình; thay đổi các thói quen, hành vi và lối tư duy tiêu cực. Để từ đó, giải quyết các khúc mắc, vấn đề bất ổn xảy ra trong đời sống thường ngày và cân bằng cảm xúc, tâm lý.

Thêm vào đó, Master Coach Hải Yến cũng không quên chia sẻ chi tiết về lộ trình 21 ngày mà Trung tâm NHC đang áp dụng hiệu quả trong suốt thời gian qua. Được biết, phương pháp này được chuyên gia Hải Yến cùng các đồng nghiệp kế thừa và phát triển dựa trên nguyên lý của phương pháp NLP và các bằng chứng khoa học chuẩn quốc tế.

Cụ thể, quá trình trị liệu chứng trầm cảm của NHC sẽ diễn ra gồm 7 bước trị liệu trực tiếp tại trung tâm và 14 ngày trị liệu xen kẽ từ xa.

 • Bước 1: Người bệnh làm quen với chuyên gia tâm lý và bắt đầu quá trình mở khóa tiềm thức, khám phá nguyên nhân gốc rễ được thuận lợi lơn.
 • Bước 2: Chuyên gia giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tâm trí, cơ thể của chính mình và nguyên nhân khiến tâm trí gây ra tình trạng trầm cảm.
 • Bước 3: Chuyên gia bắt đầu giải quyết lần lượt các vấn đề dẫn đến tình trạng trầm cảm của người bệnh.
 • Bước 4: Người bệnh được đánh đổ neo tiêu cực và cài đặt mục tiêu cho tâm thức để trị liệu trầm cảm.
 • Bước 5: Chuyên gia giúp người bệnh cài đặt niềm tin, tư duy tích cực tương hỗ và tăng năng lượng cho người bệnh để trị liệu trầm cảm.
 • Bước 6: Loại bỏ cảm xúc tiêu cực gây tình trạng trầm cảm người bệnh
 • Bước 7: Đánh thức năng lực tiềm năng tự thân để người bệnh giải quyết triệt để tình trạng trầm cảm.
Đội ngũ chuyên gia tâm lý trị liệu Trung tâm tâm lý NHC Việt Nam

Phương pháp Tâm lý trị liệu giúp xua tan chứng trầm cảm của Trung tâm NHC Việt Nam được các chuyên gia khuyên dùng trên chuyên trang

Trung tâm NHC vốn là đơn vị trị liệu chứng trầm cảm uy tín nhất ở Hà Nội. Sau nhiều nghiên cứu và không ngừng phát triển, phương pháp Tâm lý trị liệu đã được ứng dụng rộng rãi trên toàn quốc. Bên cạnh đó, phương pháp can thiệp này của NHC cũng đã nhận được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là có nhiều ưu điểm vượt trội và hiệu quả trị liệu cao, người bệnh có thể tin tưởng lựa chọn.

Theo đánh giá từ Lương y Đỗ Sơn Hà – Tổng thư ký kiêm Chánh Văn phòng Hội Nam y Việt Nam cho biết:

“Phương pháp Tâm lý trị liệu hiện vẫn còn khá mới mẻ ở Việt Nam. Trước thời buổi ngày càng hiện đại và đô thị hóa, các sức ép công việc, biến đổi xã hội tăng cao cũng là nguyên nhân lớn gây ra nhiều áp lực cho con sức khỏe tâm thần của con người. Đặc biệt là những người phụ nữ sau sinh và tiền mãn kinh – thời điểm cơ thể có nhiều biến chuyển bất thường thì chỉ cần một chút tác động mạnh vào tâm lý là có thể sinh ra chứng trầm cảm. 

Việc xuất hiện của liệu pháp Tâm lý trị liệu đã đóng vai trò rất quan trọng với người dân nước ta. Vì thế, tôi đánh giá cao các phương pháp trị liệu mà Trung tâm NHC cung cấp cho người bệnh. Đây là giải pháp an toàn, hiệu quả lâu dài và bất kỳ người bệnh nào cũng cần tham khảo.

Hiệu quả trị liệu được kiểm chứng thông qua số liệu khảo sát và đánh giá của người bệnh

Qua cuộc trao đổi với Master Coach Bùi Thị Hải Yến: Để đánh giá được hiệu quả của phương pháp Tâm lý trị liệu, Trung tâm NHC đã áp dụng cuộc khảo sát trên 400 khách hàng và thu được kết quả như sau:

 • 87,8% khách hàng được trị liệu dứt điểm mọi triệu chứng rối loạn giấc ngủ; mất kiểm soát cảm xúc; rối loạn ăn uống, sau 21 ngày trị liệu.
 • 10,5% suy nghĩ tích cực và không còn bất kỳ dấu hiệu suy nhược cơ thể nào sau 21 ngày trị liệu.
 • 1,7% người bệnh không được trị liệu khỏi do không tham gia trị liệu đúng thời gian quy định và không tuân thủ đúng hướng dẫn của chuyên gia.
Sức khoẻ và hạnh phúc của bạn là sứ mệnh sống của NHC Việt Nam

Với những ưu điểm vượt trội và hiệu quả của phương pháp Tâm lý trị liệu mà Trung tâm NHC Việt Nam cung cấp, có thể thấy đây là đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Không quá bất ngờ khi đây là địa chỉ khám – trị liệu chứng trầm cảm nổi tiếng nhất tại Hà Nội. Nếu quý bạn đọc tin tưởng và muốn tìm hiểu thêm thông tin về phương pháp trị liệu chứng trầm cảm có thể liên hệ qua thông tin dưới đây:

TRUNG TÂM TÂM LÝ TRỊ LIỆU NHC VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 11 ngõ 83 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (024) 2216 8008 – 096 589 8008

Website: tamlytrilieunhc.com

Email: tamlytrilieunhc@gmail.com

Fanpage: fb.com/tamlytrilieunhc

BÀI ĐỌC THÊM: Loại bỏ chứng rối loạn cảm xúc không cần sử dụng thuốc – Trung tâm tâm lý NHC

Lời khuyên từ Tiến sĩ y khoa dành cho các bệnh nhân đi ngoài ra máu

2 nguyên nhân hàng đầu gây chứng đi vệ sinh ra máu phải kể đến bệnh trĩ và táo bón....

Lương Y Nguyễn Hữu Khai qua đời

Sau một thời gian dài chống chọi với bệnh tật, Lương Y Nguyễn Hữu Khai, chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc...

Khoảnh khắc chúc mừng kỷ niệm 6 năm thành lập cơ sở Thuốc dân tộc phía Nam

“Vang danh Y pháp – Trọn tình phương Nam” – Chương trình kỷ niệm 6 năm thành lập Trung tâm Thuốc dân tộc CS Hồ Chí Minh

Ngày 18/7/2020, tại Cổng số 5, Nhà thi đấu Rạch Miễu, số 1 đường Hoa Phượng, HCM đã diễn ra...

QUỐC KHÁNH TƯNG BỪNG – ĐÓN MỪNG ƯU ĐÃI

Kính gửi: Quý Khách Hàng; Lời đầu tiên, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc xin gửi...

Các nhà lãnh đạo thế giới cam kết đẩy lùi các bệnh không truyền nhiễm

Các nhà lãnh đạo cấp cao trên thế giới vừa cam kết đưa ra các biện pháp mới nhằm mục...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *