Lương Y Nguyễn Tùng Lâm 15 Năm Gắn Bó Với Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường, Nỗ Lực Chữa Bệnh Cứu Người

Bài Thuốc Vảy Nến Thuốc Dân Tộc – Hết Bong Tróc, Lành Tổn Thương, Tái Tạo Da

Điều Trị Mỡ Máu Trước Trả Tiền Sau – Chính Sách Vì Quyền Lợi Người Bệnh Tại Thuốc Dân Tộc 

Thuốc Dân Tộc Tổ Chức Tọa Đàm Ứng Dụng YHCT Trong Điều Trị Gan Nhiễm Mỡ

Thuốc Dân Tộc tổ chức chuỗi hoạt động tuyên truyền, khám, sàng lọc mỡ máu miễn phí tại Bình Thạnh – TPHCM

Thuốc Dân Tộc tuyên truyền, thăm khám sức khỏe tim mạch miễn phí tại tại Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Thuốc Dân Tộc Tuyên Truyền, Khám Sức Khỏe Tim Mạch Miễn Phí Tại Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Thuốc Dân Tộc tài trợ quà tặng trị giá 66 triệu đồng cho người có hoàn cảnh khó khăn quận Hoàng Mai 

Thuốc Dân Tộc tuyên truyền, thăm khám sức khỏe tim mạch miễn phí tại tại Thới Lai, Cần Thơ

Thuốc Dân Tộc tuyên truyền, khám sức khỏe tim mạch miễn phí tại TP Ngã Bảy – tỉnh Hậu Giang

Bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn: Tôi muốn cống hiến hết mình cho “sứ mệnh” chữa bệnh cứu người!

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ Lê Hữu Tuấn nổi danh là một vị bác sĩ luôn cống hiến và nỗ lực hết mình vì sức khỏe bệnh nhân và nền Y học dân tộc. Ông là một vị bác sĩ nam khoa giỏi, có TẦM và có cái TÂM với nghề.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn là một trong những vị bác sĩ nam khoa nổi tiếng nhất “làng” Y học cổ truyền. Nhắc đến bác sĩ Tuấn, người ta nghĩ ngay đến hình ảnh một vị bác sĩ già đã ngoài lục tuần nhưng vẫn luôn tận tâm, tận tình với từng người bệnh.

Ít ai biết rằng, vị bác sĩ này không chỉ là một vị thầy thuốc luôn hết mình vì bệnh nhân mà ông còn có những khát khao lớn hơn: Mong muốn cống hiến cho đất nước, dân tộc và luôn nỗ lực hết mình vì nền y học nước nhà.

Mong muốn cống hiến của bác sĩ Tuấn cho nền y học nước nhà
Mong muốn cống hiến của bác sĩ Tuấn cho nền y học nước nhà

Thầy thuốc – bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Niềm khát khao “cháy bỏng” với Y học cổ truyền

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn sinh ngày 01/11/1955 tại Tây Hồ, Hà Nội. May mắn được gia đình định hướng từ nhỏ, bác sĩ Tuấn đã nỗ lực theo đuổi con đường học tập và tốt nghiệp hệ chính quy khoa y học cổ truyền của Đại học Y Hà Nội từ những năm 1980.

Vào những ngày cuối cùng của quãng thời gian sinh viên, bác sĩ Tuấn khi ấy còn là anh sinh viên khát khao cống hiến cho đất nước đã tình nguyện tham gia vào đội ngũ quân y, hỗ trợ khám chữa bệnh các chiến sĩ trong Chiến tranh biên giới Việt – Trung năm 1979.

Sau khi cuộc chiến kết thúc, anh sinh viên gốc Hà Nội may mắn không bị thương tích, quay về đoàn tụ cùng gia đình, hoàn thiện chương trình học của mình và tiếp tục nhận nhiệm vụ phục vụ trong quân đội nhân dân Việt Nam.

Vốn có niềm đam mê với những cây thảo dược cùng mong muốn cống hiến nhiều hơn cho sự nghiệp vì sức khỏe nhân dân, vào năm 1988, bác sĩ Tuấn được chuyển ngành ra dân sự và tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn bằng cách theo học khóa sau đại học đào tạo bác sĩ chuyên khoa I chuyên ngành Y học cổ truyền, đại học Y Hà Nội.

Sau 2 năm, bác sĩ chuyển về công tác khám chữa bệnh tại bệnh viện Y học cổ truyền Việt Nam. Trong suốt nhiều năm công tác, bác sĩ Tuấn đã thể hiện được năng lực cũng như tâm huyết của mình với nghề, được bệnh nhân và lãnh đạo công nhận.

Do vậy vào năm 1999, bác sĩ được lãnh đạo bệnh viện cũng như sở Y tế tạo điều kiện học tập nâng cao trình độ chuyên môn với khóa học bác sĩ chuyên khoa II ngành Y học cổ truyền tại Đại học Y Hà Nội.

Năm 2001, thành công bảo vệ luận án chuyên khoa II, bác sĩ Tuấn được bổ nhiệm vào các chức vụ quan trọng tại bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, lên đến chức Trưởng phòng kế hoạch tổng hợp kiêm Phó giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm kỹ thuật cao bệnh viện YHCT Trung ương.

Ngoài việc trực tiếp tham gia công tác khám chữa bệnh, trong sự nghiệp của mình, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn đã kết hợp công tác quản lý và xây dựng các chính sách chế độ chuyên ngành YHCT; tham gia giảng dạy cho nhiều thế hệ học viên trong và ngoài nước.

Năm 2017, thầy thuốc ưu tú, bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn chính thức tham gia vào đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc và Trung tâm ứng dụng Đông phương Y pháp – chữa bệnh không dùng thuốc.

Ngoài việc thăm khám chữa bệnh trực tiếp, bác sĩ Tuấn còn là một trong những cố vấn uy tín cho các ca trị liệu bệnh phức tạp bằng kỹ thuật cao không dùng thuốc tại Đông phương Y pháp.

Không kể ngày thường hay ngày cuối tuần, ngày nghỉ lễ, bác sĩ Tuấn vẫn cùng những người thầy thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc ngày ngày nỗ lực hết mình cho công tác khám chữa bệnh và trị liệu cho bệnh nhân.

Bác sĩ Tuấn từng tham gia rất nhiều các hoạt động vì sức khỏe cộng đồng
Bác sĩ Tuấn từng tham gia rất nhiều các hoạt động vì sức khỏe cộng đồng

Gần 40 năm gắn bó với nghề y cao cả, thầy thuốc ưu tú, bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn như một tấm gương cho thế hệ y bác sĩ trẻ học tập, một người đồng nghiệp dễ mến và đáng tin cậy như cha chú trong nhà, một người thầy thuốc được bệnh nhân ở mọi nơi quý mến, tin tưởng.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn và giải pháp đột phá trong điều trị yếu sinh lý ở nam giới

Bác sĩ Tuấn có thể khám và điều trị nhiều bệnh khác nhau theo phương pháp Y học cổ truyền. Tuy nhiên, đầu bệnh chính mà bác sĩ Tuấn phụ trách tại Trung tâm Thuốc dân tộc đó là nam khoa.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn cho biết, nhiều bệnh nhân đến ông thăm khám trong tình trạng gặp phải các vấn đề rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, đây là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến suy giảm chất lượng quan hệ vợ chồng và chất lượng tinh trùng, dẫn đến khó thụ thai. Thông thường, người bệnh sẽ tìm đến Tây y để điều trị trước, nếu không hiệu quả họ mới tìm hiểu về phương pháp y học cổ truyền.

Đông y quan niệm, gốc rễ của yếu sinh lý là do thận khí hư, thận dương hư, tâm thận bất giao, âm hư. Với các vị thảo dược quý hiếm, bào chế và cân đối tỷ lệ hợp lý, có thể giúp người bệnh cân bằng âm dương, bồi bổ năm tạng, tăng chứa tinh, lưu thông khí huyết.

Với cơ chế tác động từ căn nguyên, hiệu quả mà Đông y mang lại trong trị yếu sinh lý được đánh giá là an toàn, lành tính, kết quả cải thiện thể trạng, khả năng sinh lý, cố tinh bền vững.

Thành quả của mọi nỗ lực của bác sĩ Tuấn đều được ghi nhận

Trong suốt quá trình công tác trong ngành y tế, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã tìm tòi, nỗ lực phát huy tối đa những lợi thế của y học cổ truyền trong điều trị bệnh. Đặc biệt, ông dành nhiều thời gian cùng đồng nghiệp tham gia các công trình nghiên cứu lớn để tìm ra những phương pháp điều trị bệnh tối ưu nhất.

Cũng bởi sự say mê, miệt mài trong nghiên cứu khoa học của bác sĩ Lê Hữu Tuấn, nhiều đề tài nghiên cứu đã thành công rực rỡ, cho thấy hiệu quả cao khi ứng dụng vào thực tiễn. Trong đó, phải kể đến công trình “Mãnh lực Trường xuân” giúp hỗ trợ điều trị chứng yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương ở nam giới.

Mãnh lực Trường xuân - Giải pháp hỗ trợ tăng cường sinh lý ở nam giới hiệu quả
Mãnh lực Trường xuân – Giải pháp hỗ trợ tăng cường sinh lý ở nam giới hiệu quả

Ngoài ra, bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã trực tiếp chủ trì và là thành viên của nhiều đề tài nghiên cứu khoa học có giá trị, ứng dụng trong thực tiễn phục vụ cộng đồng. Cụ thể như:

 • Chủ trì đề tài cấp cơ sở: Nghiên cứu thiết bị Y tế phục vụ sức khỏe bộ đội cho bộ quốc phòng; Đánh giá tác dụng cao tiêu viêm trong điều trị vết thương phần mềm.
 • Tham gia các đề tài bệnh viện: Đánh giá tác dụng của thuốc cai nghiện ma túy; Thuốc y học cổ truyền chữa yếu sinh lý; Các bài thuốc cổ phương ứng dụng trên lâm sàng để chữa bệnh, phòng bệnh và nâng cao sức khỏe cộng đồng; Ứng dụng công nghệ thông tin trong chẩn đoán và điều trị từ xa.
 • Thành viên của hội đồng cấp Bộ: Soạn thảo và ban hành quy trình khám chữa bệnh Y học cổ truyền; Sách  hướng dẫn khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền cho tuyến cơ sở theo đơn đặt hàng của WHO.
 • Tham gia nhiều hội đồng khoa học thông qua đề cương và nghiệm thu các đề tài cấp cơ sở, thành phố và cấp Bộ.

Nhờ vào những cống hiến cho sự phát triển của nền Y học cổ truyền nước nhà cùng sự nghiệp bảo vệ và nâng cao sức khỏe của nhân dân, bác sĩ Tuấn vinh dự nhận được danh hiệu “Hải Thượng Lãn Ông” vào năm 2003.

Sau khi nhận được giải thưởng cao quý trong ngành Y, bác sĩ Tuấn vẫn tiếp tục miệt mài lao động và cống hiến hết mình. Vào năm 2010, bác sĩ Tuấn được Chủ tịch nước trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú” – danh hiệu cao quý trao tặng những cá nhân hoạt động trong ngành Y, có nhiều đóng góp quan trọng cho sự nghiệp và sự phát triển của Y học Việt Nam.

Hơn 40 năm vì sức khỏe cộng đồng nhưng vẫn luôn khiêm tốn

Nói về nghề Y mà mình dành cả cuộc đời để theo đuổi, bác sĩ Tuấn tỏ ra vô cùng khiêm tốn. Không phải những bằng nọ bằng kia, không phải giải thưởng này hay giải thưởng khác, bác sĩ Tuấn luôn tâm sự chân thành về những bệnh nhân của mình cùng nỗi niềm trăn trở làm sao để chữa bệnh thành công cho nhiều người bệnh càng tốt.

Chia sẻ tâm niệm hành nghề mà bản thân đã đề ra và theo đuổi suốt hơn 40 năm qua, bác sĩ Tuấn cho rằng trước khi làm người thầy thuốc, bản thân bác sĩ phải tự coi mình là bạn của bệnh nhân.

Những chia sẻ chân thành của bác sĩ Tuấn về nghề
Những chia sẻ chân thành của bác sĩ Tuấn về nghề

Đối với các chứng bệnh nam khoa thường khá tế nhị, người bệnh cũng nảy sinh tâm lý e ngại, muốn che giấu, trốn tránh vì xấu hổ. Nhưng nếu từ các triệu chứng nhẹ ban đầu không được chữa trị triệt để sẽ gây ra những hậu quả khó lường.

Chính vì vậy, bác sĩ Tuấn luôn tâm niệm cần phải lắng nghe những chia sẻ của bệnh nhân, làm sao cho bệnh nhân có thể tin tưởng mình nhất, thoải mái với mình nhất, qua đó quá trình điều trị mới thuận lợi và đem lại hiệu quả cao nhất có thể.

Nhờ những nguyên tắc ấy trong nghề mà bác sĩ Tuấn luôn được bệnh nhân yêu quý. Rất nhiều người bệnh hiếm muộn sau khi được bác sĩ Tuấn điều trị đã tìm lại được niềm hy vọng.

Giờ đây, dù đã ngoài 60 nhưng bác sĩ Lê Hữu Tuấn vẫn luôn miệt mài cống hiến, vì người bệnh, vì nền y học nước nhà. Đây thực sự là một vị bác sĩ có Tâm và có Tầm mà nền Y học cổ truyền Việt Nam cũng như Trung tâm Thuốc dân tộc may mắn sở hữu.

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Nguyễn Quốc DũngNguyễn Quốc Dũng says: Trả lời

  Tôi từng là bệnh nhân của bác sĩ Tuấn. Trước đây tôi bị yếu sinh lý, tinh trùng loãng nên rất khó có con. Tôi đã đi chạy chữa ở rất nhiều các bệnh viên chuyên khoa lớn nhưng đều nhận về kết quả không như mong đợi. Nhưng nhờ có bác sĩ mà gia đình tôi đã đón được niềm vui rất lớn. Hiện tại vợ tôi đã sinh em bé được hơn 2 tuần rồi. Bây giờ ngồi viết những dòng này mà trong lòng cảm thấy rất biết ơn bác si Tuấn, biết ơn Trung tâm thuốc dân tộc. Đợi khi bé nhà tôi cứng cáp hơn tôi sẽ đưa vợ và bé đến trung tâm để cảm ơn bác sĩ. Qua đây cho tôi xin người lời cảm ơn tới trung tâm thuốc dân tộc, xin cảm ơn bác sĩ Tuấn rất nhiều, chúc bác sĩ sức khỏe để giúp cho nhiều người hơn nữa ạ.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Quốc Dũng. Trung tâm Thuốc dân tộc xin cảm ơn bạn đã tin tưởng chọn Trung tâm là nơi chăm sóc sức khỏe. Trung tâm xin chúc mừng bạn và gia đình đã có thêm thành viên mới ạ. Nếu cần tư vấn hay hỗ trợ gì về sức khỏe bạn có thể liên hệ với trung tâm qua số điện thoại 02471096699. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

 2. Nguyên DuyNguyên Duy says: Trả lời

  Chào bác sĩ. Tôi năm nay gần 40 tuổi. Một thời gian gần đây tôi thấy cơ thể mình mệt mỏi, không có ham muốn, khi quan hệ thường rất nhanh. Tôi muốn bác sĩ tư vấn cho tôi xem tôi có thể dùng thuốc mãnh lực trường xuân này được không. Tôi cảm ơn bác sĩ.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyên Duy. Trung tâm thuốc dân tộc cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết. Với tình trạng bệnh của bạn bác sĩ cần thêm một số thông tin để tìm ra được nguyên nhân của bệnh sau đó sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với bạn nhết. Vậy bạn Nguyên Duy có thể để lại số điện thoại hoặc đến các cơ sở của Trung tâm Thuốc dân tộc và gọi điện đến số 02471096699 để được bác sĩ tư vấn ạ. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

 3. Hoàng Nam NGHoàng Nam NG says: Trả lời

  Thời gian quan hệ của tôi khá ngắn, tầm khoảng 2 phút là ra hết rồi, tôi thấy bản thân không tự kiểm soát được hoạt động của dương vật. Giờ tôi mua thuốc mãnh lực trường xuân uống thì liệu có ổn???

  1. LâmLâm says:

   Trước em ko biết tới thuốc này toàn ra mua gel rồi ba cái thuốc gì mà tác dụng nhanh ấy, mấy thuốc đó uống vào công nhận sung vãi, mỗi lần lâm trận đều vài chục phút, xong chuyện là mệt nằm thờ không ra luôn. Mà uống nhiều quá nên tình trạng sinh lý ngày càng kém. Sau mới quyết tâm đi tìm cách chữa cho triệt để thì biết tới bác sĩ Tuấn và thuốc mãnh lực trường xuân kết hợp với bình rượu. Tôi mua về uống thì sau 1 tháng thấy cũng khá hơn trước chút, dạo đầu không bị ra ướt nhẹp nữa. Sau 3 tháng uống thì đâu vào đấy, lâm trận lúc nào cũng 7 phút hơn, cơ mà vì kiểu “lên đỉnh” tự nhiên nên không bị mệt như dùng thuốc kích thích trước đó các ông ạ.

  2. Mạnh TuấnMạnh Tuấn says:

   Mãnh lực trường xuân mà bác nói đến là hộp này đúng không, tôi cũng đang có ý định mua mãnh lực xem thế nào đây, nghe có vẻ ổn áp

  3. Trần Thanh TùngTrần Thanh Tùng says:

   Nghe nói hình như thuốc này cũng phairlaau dài mới có thể khỏi được đúng không, anh em nào uống cho tôi xin thông tin

  4. Toàn TrươngToàn Trương says:

   Như tôi dùng tầm hơn 1 tháng chút thì thấy cơ thể dồi dào sinh lực, vào nhấp thời gian cũng khá hơn trước rồi. Mà thấy người khỏe, ngủ ngon, tiêu hóa tốt. Thật ra nói uống vài tháng nghe ghê vậy chứ thời gian trôi nhanh lắm, mà uống nó không ảnh hưởng gì đến sức khỏe

 4. Dương NobitaDương Nobita says: Trả lời

  Một lọ mãnh lực trường xuân này giá bao nhiêu và dùng trong bao lâu đấy các ông và bên trung tâm có ship hàng không chứ tôi ở xa không tiện tới mua

  1. Anh DuyAnh Duy says:

   Mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần sử dụng 6 viên nha, 1 lọ là 950k nhé. Ở xa thì gọi tới số 0983 684 155 là có bác sĩ tư vấn cho cái rồi nổ địa chỉ họ ship hàng cho là tầm khoảng vài hôm sau nhận được. Bao check hàng thoải mái bác nhá

  2. Lưu Minh HiếuLưu Minh Hiếu says:

   Uống mỗi loại này thôi hay là cần phải kết hợp thêm các loại khác mới có thể cho tác dụng tốt và lâu dài được đấy nhỉ

  3. Hoàng QuânHoàng Quân says:

   Nhẹ thì chỉ cần uống mỗi cái mãnh lực trường xuân đó là được rồi còn nếu nặng thì cần phải kết hợp thêm mấy loại thuốc nữa uống kết hợp cùng như thuốc bổ thận hay là rượu, còn chính xác uống loại nào thì cứ liên hệ bác sĩ

 5. Lê Tiến ĐạtLê Tiến Đạt says: Trả lời

  Mn có ai từng khám bác sĩ Tuấn chưa thì cho mình hỏi bác làm việc ở cơ sở nào của tt chứ thấy có nhiều chi nhánh. Tôi thấy bảo bác chữa sinh lý khá mát tay nên cũng rất mong muốn được khám với bác

  1. Lý Long ThànhLý Long Thành says:

   Bác sĩ Tuấn làm việc ở chi nhánh Nguyễn Thị Định Hà Nội đồng chí nhé, nếu đồng chí ở Hà Nội luôn thì ghé đi, trung tâm khám cả tuần luôn đấy, 17h30 mới nghỉ còn ở xa thì hình như có thể khám online qua zalo, bác chữa bệnh sinh lý khỏi cho ông Nguyễn Hải này

  2. Bodda TrầnBodda Trần says:

   Thấy nhiều bác sĩ khám hay kiểu phải hẹn trước mới có slot, còn không một là đợi hai là họ không tiếp luôn ấy, bác Tuấn có vậy không, bắt buộc phải hẹn lịch không

  3. Thiện VõThiện Võ says:

   Nói chung thì cũng không quy định nhưng như tôi thì hẹn trước để đỡ tốn công chờ đợi. Tôi gọi số (024) 7109 6699 để các bạn tư vấn xếp lịch rồi lúc tới khám đọc thông tin là được xếp vào khám luôn khỏi đợi tiện lắm. Đặt lịch không tốn phí nên là nên hẹn trước để yên tâm hơn

 6. Trần Minh TriếtTrần Minh Triết says: Trả lời

  Hồi sinh viên quay tay nhiều quá nên giờ em bị xuất tinh sớm, đọc thông tin mới thấy bệnh này khá nguy hiểm, có thể ảnh hưởng tới chuyện con cái sau này nên em lo quá các anh ạ. Không biết bác Tuấn chữa bệnh này khỏi không nữa

  1. Nguyễn Hoàng ÂnNguyễn Hoàng Ân says:

   Mấy cha thủ dâm cho lắm vào chập ảnh hưởng khả năng kiểm soát của thằng nhỏ. Nói cho hay vậy chứ tôi cũng bị do thủ dâm nhưng tôi thủ dâm đâu có nhiều lắm đâu, giờ đang uống mãnh lực trường xuân, thuốc bổ thận với bình rượu mà bác sĩ Tuấn kê cho, uống hơn 2 tháng thấy thời gian phọt ra từ 3 cũng tăng lên hơn 5 phút một chút rồi. Em xem được thì mua uống

  2. Xuân QuyếtXuân Quyết says:

   Thuốc mãnh lực được đấy chú em, anh dùng 4 tháng xong thấy tình trạng cải thiện nên giờ đã ngưng rồi. Giờ anh chỉ tập trung vào chế độ ăn uống rồi tập luyện thể dục để chống tái phát thôi.

  3. Huy Anh NguyênHuy Anh Nguyên says:

   Tôi cũng tìm hiểu trên mạng nhiều bsĩ chữa sinh lý lắm thấy cũng nhiều người chữa bsĩ Tuấn lắm, đọc thì bsĩ làm ở bệnh viện y học cổ truyền trung ương nên tôi có đặt lịch cuối tuần này đến khám bsĩ xem tình hình thế nào, có thể chữa được k

 7. Rin House TarotRin House Tarot says: Trả lời

  Dạo trước bị stress quá hay sao mà sinh lý giảm sút, em gặp tình trạng rối loạn cương dương. Thằng bạn có đưa cho cái loại thuốc kích thích, uống vào là ngeh lời răm rắp. Mà chắc em dùng quá lố nên dạo gần đây mất tác dụng, thằng nhỏ mất kiểm soát, lúc lên lúc không chán vãi. Giờ phải làm sao, mua thuốc mãnh lực trường xuân uống được không?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn,
   Mãnh lực trường xuân giúp cải thiện các vấn đề về yếu sinh lý trong đó có triệu chứng rối loạn cương dương. Sử dụng mãnh lực trường xuân theo chỉ định bác sĩ sẽ giúp tăng khả năng và thời gian cương cứng của dương vật. Bên cạnh đó, còn giúp tăng cường sức khỏe, giúp tinh thần sảng khoái hơn. Với tình trạng của bạn bác sĩ cần thêm một số thông tin để tìm ra được nguyên nhân của bệnh sau đó sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với bạn. Mời để lại số điện thoại hoặc đến các cơ sở của Trung tâm Thuốc dân tộc và gọi điện đến số 02471096699 để được bác sĩ tư vấn.
   Thân ái!

  2. Đỗ Duy NamĐỗ Duy Nam says:

   Đúng kiểu ham sướng nhất thời rồi o om hận dài lâu là đây, lo đi chữa sớm đi may ra còn cải thiện nhé. Qua bác sĩ Tuấn tư vấn cho, coi bác kê đơn thuốc ra sao thì cứ y vậy mà làm là sẽ cải thiện sau khoảng 3 tháng đó

  3. Phạm Hoàng AnhPhạm Hoàng Anh says:

   Thuốc này liệu có trị triệt để không hay cũng kiểu giúp thằng nhỏ biết nghe lời thời gian rồi lại phản kháng ko? Em dùng nhiều thuốc thấy vậy rồi nản quá

  4. Arthur MorgaArthur Morga says:

   Anh ca nam nay khong dung toi mieng thuoc nao day ma van on nhe, ham muon ran ran, nguoi khoe hon, chuyen ay sung man lam. Thuoc nay dieu tri vao can nguyen them boi bo co the nua nen han che bi lai

 8. Thế ChiếnThế Chiến says: Trả lời

  Đã ai uống mãnh lực trường xuân mà thấy chữa được xuất tinh sớm với chứng rối loạn cương dương chưa? đã đi khám và dùng thuốc ở viện mấy đợt rồi mà không thấy cải thiện mấy, sợ bị vậy hoài liệt dương luôn quá

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn,
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của Trung tâm. Mãnh lực trường xuân là sự kết hợp của các vị thuốc quý như ba kích, sâm cau, thục địa, tỏa dương, dâm dương hoắc…giúp hỗ trợ tăng cường sinh lý nam, cải thiện tình trạng sinh lý yếu, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương và các chứng thận hư, thận kém một cách hiệu quả nhất và đảm bảo an toàn, lành tính, hiệu quả lâu bền. Vì vậy, bạn có thể an tâm lựa chọn sử dụng để cải thiện chức năng sinh lý một cách tốt nhất và an toàn nhất.
   Mọi vướng mắc cần giải đáp xin vui lòng liên hệ hotline 0983 684 155 bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Đào Vũ Duy AnhĐào Vũ Duy Anh says:

   Tôi uống lọ này 3 tháng là sinh lý ổn áp lại liền, giờ cậu nhỏ biết nghe lời lắm, thời gian quan hệ cũng lâu, mà thấy ham muốn cũng tăng chứ không có kiểu bị sụt giảm như trước, chắc do hồi đó bị yếu nên dần lãnh cảm luôn

  3. Tuấn Mờ CêTuấn Mờ Cê says:

   Tôi lạm dụng quay tay nên cũng bị yếu sinh lý, nhờ thằng bạn giới thiệu uống mãnh lực trường xuân thì thằng nhỏ khỏe lên vãi, không có tình trạng trên bảo dưới không thưa nữa. So với mấy loại thuốc tây bên bệnh viện cho thì thấy loại này ok hơn, uống hiệu quả, sức khỏe cải thiện mà còn an toàn, không bị phụ thuộc

 9. Võ LoanVõ Loan says: Trả lời

  Thuốc này cứ vậy mua về mà dùng thôi hả hay có được khám khiếc gì ko? Lỡ uống vào ko hợp thì thấy mọe ra luôn

  1. Nghĩa LBNghĩa LB says:

   Sản phẩm này từ thảo dược mà nên an toàn lắm, bác khi liên hệ tới trung tâm thuốc dân tộc là sẽ có bác sĩ tư vấn cho. Bác sĩ sẽ cho bác biết tình trạng của bác nên dùng bao nhiêu liệu trình các kiểu kèm căn dặn chế độ sinh hoạt cho nhanh lành bệnh ấy

  2. Lê Văn TuấnLê Văn Tuấn says:

   Em đang dùng lọ này được gần 2 tháng rồi không có gì bất thường ạ, nếu có gì không hợp thì nó sẽ ảy ra ngay từ vài ngày đầu dùng rồi đúng không. em dùng đó giờ thấy tình trạng cậu nhỏ của em cũng dần cải thiện, độ cứng cũng ổn hơn trước rồi

 10. Anh VũAnh Vũ says: Trả lời

  Cho hỏi bác sĩ Tuấn chữa rối loạn cương dương bao lâu sẽ khỏi vậy và nếu em ở xa quá không khám thì có thể mua thuốc thôi được không

 11. Trần công nguyênTrần công nguyên says: Trả lời

  Con muống hỏi chỉ phí mổ khối u não là bao nhiêu vậy bác sĩ

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *