Thực hư NS Chiến Thắng, NS Thu Hà hàng ngàn người bệnh điều trị khỏi đại tràng nhờ Tiêu thực Phục tràng hoàn 

Điều trị bệnh đại tràng bằng Đông y là phương pháp được nhiều người bệnh lựa chọn hiện nay khi điều trị bệnh tận gốc, được đánh giá an toàn lành tính với 100% thành phần tự nhiên. Một trong những bài thuốc được giới chuyên gia đánh giá cao, NS tin dùng, người bệnh tin tưởng là bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn của Trung tâm Thuốc dân tộc.  

Tiêu thực Phục tràng hoàn “được lòng” báo chí và truyền hình

Bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn được nghiên cứu và bào chế bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Bài thuốc được coi là giải pháp mới trong ứng dụng Đông y điều trị bệnh đại tràng.

Không chỉ được nhiều bệnh nhân tin tưởng sử dụng, mà Tiêu thực Phục tràng hoàn được nhiều trang báo uy tín nhắc đến.Trên báo Dân trí với tiêu đề bài viết: “Đẩy lùi viêm đại tràng nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị YHCT lâu năm, uy tín” khi khẳng định sự hiệu quả bài thuốc cũng như uy tín của Trung tâm.

Hay trên báo Sức khỏe Đời sống nói về nguồn gốc bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn khi Trung tâm Thuốc dân tộc, kế thừa bài thuốc bí truyền của người Tày, cải tiến phù hợp với cơ địa và thể trạng của người hiện đại với tiêu đề: “Chữa viêm đại tràng mạn tính với bài thuốc bí truyền của người Tày”

Ngoài ra bài thuốc được nhiều trang báo khác như Tiền phong, Tuổi trẻ xã hội, Sức khỏe đời sống,…

Báo chí nói về Tiêu thực Phục tràng hoàn
Báo chí nói về Tiêu thực Phục tràng hoàn

Không chỉ phủ khắp trên mặt báo, Tiêu thực Phục Tràng hoàn được BS Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh, bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương) giới thiệu trên chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” trên VTV2 với chuyên đề “Hướng dẫn cách điều trị viêm đại tràng hiệu quả”

Bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ bài thuốc trong chương trình:

“Một trong những bài thuốc đông y điều trị đại tràng tôi và đồng nghiệp đánh giáo cao là bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn. Bài thuốc với nhiều ưu điểm vượt trội so với Tây hay hay nhiều bài thuốc Đông y khác. Thực tế khi ứng dụng vào thực tiễn, hàng ngàn bệnh nhân khỏi căn bệnh đại tràng nhờ Tiêu thực Phục tràng hoàn với hiệu quả điều trị lên đến 90% chỉ sau 1-3 tháng điều trị”

Video: Bài thuốc được bác sĩ Tuyết Lan giới thiệu trên chương trình “Sức khỏe mỗi ngày” với chương trình “Hướng dẫn điều trị viêm đại tràng hiệu quả””

Tiêu thực Phục Tràng hoàn bài thuốc được giới NS tin dùng, hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng

Với sự phủ khắp rộng rãi trên báo chí và truyền hình, nhờ vậy nhiều người bệnh biết đến và thành công điều trị căn bệnh đại tràng.

NS Chiến Thắng: Tôi đã khỏi viêm đại tràng thể lỏng chỉ sau 4 tháng nhờ Tiêu thực Phục tràng hoàn

Tiêu biểu phải kể đến NS Chiến Thắng, diễn viên hài quen thuộc trên màn ảnh nhỏ với căn bệnh viêm đại tràng thể lỏng. Tình trạng bệnh kéo dài ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của NS.

“Tôi phát hiện mình bị viêm đại tràng thể lỏng khoảng cuối năm 2018, khi mà thường xuyên đau bụng, đặc biệt là khi mới ngủ dậy hoặc mới ăn xong. Căn bệnh khiến cơ thể mệt mỏi, tôi bị sụt cân nhanh chóng, công việc cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Khi phát hiện bệnh, tôi cũng điều trị nhiều nơi nhưng không hiệu quả hoặc bệnh tiến triển rất ít được một thời gian lại tái phát và có xu hướng nặng hơn.

Cũng không thể để tình trạng bệnh kéo dài, khi tìm hiểu về phương pháp điều trị thấy trên phương tiện truyền thông và truyền hình nhắc đến bài thuốc Tiêu thực Phục Tràng hoàn. Tìm hiểu kỹ hơn thì được biết, anh Trần Nhượng, anh Bình Xuyên hay Chú Trần Hạnh cũng từng điều trị tại đây, nên tôi quyết định đến Trung tâm khám”

Đến với Trung tâm Thuốc dân tộc là tình cờ, tuy nhiên NS Chiến Thắng thành công điều trị viêm đại tràng sau 3 tháng sử dụng.

“Tại Trung tâm, tôi được bác sĩ Tuyết Lan thăm khám và điều trị. Tôi được bác sĩ kê đơn bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Thực ra cái tuần đầu tiên lúc dùng cũng chưa cảm thấy có khác biệt gì nhiều, nhưng mà tôi thì nghĩ là làm sao khỏi ngay một sớm một chiều thế được, thế nên cứ dùng tiếp. Hết 1 tháng bắt đầu thấy đỡ đau, đỡ đi ngoài, bớt khó chịu được khoảng 60%.

Đến tháng thứ 2 thì tôi đỡ nhiều lắm, hầu như các triệu chứng đi ngoài, cơn đau gần như mất hẳn. Thỉnh thoảng do không chú ý đến chế độ ăn uống khiến lại đau thôi. Sử dụng thuốc đến tháng thứ 3 tôi uống ngon miệng trở lại, cân nặng tăng lên được 3 cân. Đến giờ là ngưng dùng thuốc 1 tháng rồi mà không hề thấy có dấu hiệu tái phát nào cả”

Video: Hành trình 4 tháng NS Chiến Thắng điều trị bệnh đại tràng tại Trung tâm Thuốc dân tộc

NS Thu Hà: Nhờ Tiêu thực Phục tràng hoàn tôi đã khỏi hoàn toàn HỘI CHỨNG RUỘT KÍCH THÍCH

NS Thu Hà cho biết, nguyên nhân dẫn đến hội chứng ruột kích thích của mình là do trào ngược dạ dày kéo dài, kích ứng niêm mạc đại tràng. Căn bệnh tiêu hóa hội chứng ruột kích thích khiến NS ăn không ngon, ngủ không yên, cơ thể thường xuyên mệt mỏi.

Trong lúc loay hoay tìm phương pháp điều trị bệnh, NS tình cờ biết người em, đồng nghiệp là NS Chiến Thắng điều trị đại tràng tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Với sự uy tín của Trung tâm, NS đã quyết định đến đây điều trị căn bệnh đại tràng co thắt.

Đúng người đúng bệnh, chỉ sau 2 tháng, NS đã thành công điều trị hội chứng ruột kích thích của mình.

NS Thu Hà cho biết:

“Nhân viên, bác sĩ rất nhiệt tình, trong quá trình sử dụng thuốc, tôi được bác sĩ gọi điện hỏi thăm về tình trạng, tác dụng của thuốc và cũng dặn chế độ ăn uống khoa học nghỉ ngơi hợp lý. Tôi nghĩ không chỉ mình tôi đâu, người bệnh khi điều trị tại đây được bs theo dõi sát sao trong quá trình sử dụng thuốc”

NS Thu Hà điều trị hội chứng ruột kích thích tại Trung tâm Thuốc dân tộc
NS Thu Hà điều trị hội chứng ruột kích thích tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Chị Lê Thị Tuyền (Hoàng Mai – Hà Nội): “Tôi đã may mắn thoát khỏi bệnh đại tràng nhờ biết đến bài thuốc này trên VTV2”

Chị Lê Thị Tuyền với căn bệnh viêm đại tràng 4 năm, điều trị ngược xuôi với nhiều phương pháp nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Cho đến khi biết đến bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn được bác sĩ Tuyết lan giới thiệu trên VTV2.

Chi chia sẻ: “Đối với phương pháp điều trị bằng Đông y thời gian điều trị rất lâu và không biết được hiệu quả điều trị như thế nào. Nhưng sử dụng Tiêu thực Phục tràng hoàn, bài thuốc hiệu nghiệm hơn tôi tưởng nhiều.

Sử dụng thuốc khoảng 1 tháng thì triệu chứng đau bụng, đi ngoài, cơ thể mệt mỏi cải thiện đến 80%. Kiên trì sử dụng thuốc trên 2 tháng tôi ăn ngon, ngủ ngon, tinh thần thoải mái đến nay bệnh đã chữa khỏi hoàn hoàn toàn”

Chị Lê Thị Tuyền điều trị bệnh đại tràng tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Chị Lê Thị Tuyền điều trị bệnh đại tràng tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Cô Lưu Kim Vân (Hà Nội): Căn bệnh đại tràng lâu năm của tôi đã điều trị khỏi nhờ Tiêu thực Phục tràng hoàn.

Giống như nhiều bệnh nhân khác, cô Kim vân tìm hiểu thông tin trên mạng và được biết đến bài thuốc được báo chí, truyền hình nhắc đến nên quyết định điều trị tại Trung tâm. Sau 2 tháng bệnh đã chuyển biến rất tốt, sử dụng thuốc tháng thứ 3 theo bác sĩ kê ngăn ngừa bệnh tái phát, cô đã hoàn toàn chữa khỏi căn bệnh đại tràng nhiều năm của mình

Vì sao Tiêu thực Phục tràng hoàn là giải pháp điều trị viêm đại tràng tối ưu?

Nhiều trường hợp bệnh nhân quyết định lựa chọn Tiêu thực Phục tràng hoàn không chỉ được truyền thông thường xuyên nhắc đến. Mà bài thuốc được nghiên cứu và bào chế bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – một trong những cơ sở điều trị bằng Đông y hàng đầu hiện nay. Trung tâm với độ ngũ y bác sĩ hàng đầu trong giới YHCT, trong đó phải kể đến như:

Đội ngũ Y bác sĩ hàng đầu tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Đội ngũ Y bác sĩ hàng đầu tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Vậy lý do bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn là giải pháp điều trị căn bệnh đại tràng?

Bài thuốc là sự kết tinh của hơn 30 dược liệu quý, an toàn, lành tính và hiệu quả 

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu Trung tâm Thuốc dân tộc đã kế thừa bài thuốc bí truyền đặc trị bệnh đại tràng của người Tày. Sau đó tiến hành gia giảm, kết hợp nhiều loại thảo dược khác sao cho phù hợp với cơ địa, thể trạng và người bệnh hiện đại và cho ra đời bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn.

So với bài thuốc Đông y khác, Tiêu thực phục Tràng hoàn với nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Thảo dược trong bài thuốc kết hợp với nhau theo tỷ lệ vàng phát huy tối đa công dụng thảo dược giúp đặc trị bệnh, bồi bổ, nâng cao sức khỏe.
  • Nguyên liệu thảo dược sạch đạt chuẩn GACP – WHO

Đặc biệt, trong bài thuốc chữa 3 thảo dược quý Cây Cháp phe, Cây Án mật, Cây Si lung. Đây là những dược liệu mạnh có tác dụng rất mạnh trong ngăn chặn biểu hiện và loại bỏ căn nguyên gây ra viêm đại tràng.

Nhờ có thành phần dược liệu này mà Tiêu thực Phục tràng hoàn có hiệu quả cao hơn hẳn so với các bài thuốc khác cùng phân khúc.

Thành phần thảo dược đặc biệt - Bí quyết điều trị hiệu quả của Tiêu thực Phục tràng hoàn
Thành phần thảo dược đặc biệt – Bí quyết điều trị hiệu quả của Tiêu thực Phục tràng hoàn

Ths.Bs Tuyết Lan (Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc) cho biết:

“Bài thuốc thảo dược thiên nhiên này có thể đảm bảo độ an toàn, lành tính gần như tuyệt đối cho người bệnh. Công dụng từng vị thuốc tốt nhất sẽ được khai thác tối đa, sau đó ứng dụng công nghệ hiện đại để bào chế thuốc, nhờ đó vẫn giữ nguyên được tính ban đầu. Đây cũng chính là lý do khiến Tiêu thực Phục tràng hoàn hiệu quả cho tất cả mọi trường hợp bệnh”.

Cơ chế điều trị “4 trong 1” điều trị viêm đại tràng từ căn nguyên của bệnh 

Một trong những ưu điểm vượt trội Đông y nhiều người bệnh tin tướng sử dụng khi điều trị bệnh từ căn nguyên, từ trong ra ngoài giúp giúp kiện tỳ, kháng viêm giảm đau, khí huyết lưu thông, kích thích tiêu hóa từ đó giúp điều trị bệnh hiệu quả.

Ứng dụng nguyên lý điều trị đó, đội ngũ chuyên gia Trung tâm Thuốc dân tộc đã chia bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn thành 4 chế phẩm, mỗi chế phẩm điều trị từng thể bệnh của viêm đại tràng

Bài thuốc thành phần tạo nên tổng thể liệu trình Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa đại tràng
Bài thuốc thành phần tạo nên tổng thể liệu trình Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa đại tràng

4 chế phẩm kết hợp với điều trị bệnh từ trong ra ngoài:

  • Tấn công dứt điểm: Xử lý tận gốc các triệu chứng, làm lành tổn thương từ bên trong, phòng bệnh tái phát hiệu quả về sau
  • Phục hồi chức năng hệ tiêu hóa: Những vị thảo dược thanh bổ có trong bài thuốc, đặc biệt là Đại tràng hoàn sẽ giúp thanh nhiệt, giải độc, kích thích chức năng hấp thụ và đào thảo để tiêu hóa tốt hơn.
  • Đảm bảo tăng cường sức khỏe toàn diện: Đối với những người bệnh có thể trạng yếu hoặc từng dùng nhiều Tây y dẫn đến suy nhược thì đây sẽ là lựa chọn thích hợp. Bên cạnh khả năng điều trị bệnh tận gốc, giải pháp còn có khả năng giúp nâng cao sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Không chỉ thế với nguyên tắc “biện chứng luận trị” với từng cơ địa, thể trạng người bệnh được bác sĩ tại Trung tâm áp dụng liệu trình thích hợp, tối ưu hiệu quả điều trị. Nói rõ hơn về điều này bác sĩ Tuyết Lan cho biết:

“Trong Đông y, bệnh đại tràng được chia thành 3 thể, bao gồm: Thể táo – Thể lỏng – Hội chứng ruột kích thích. Do đó, Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng nguyên tắc “biện chứng luận trị” với từng cơ địa, thể trạng người bệnh được bác sĩ tại Trung tâm áp dụng liệu trình thích hợp.

Với trường hợp bệnh nhân Thu Hà bị hội chứng ruột kích thích, được kê đơn Tiêu thực Phục tràng hoàn hội chứng ruột kích thích đặc trị đại tràng co thắt, đi ngoài nhiều lần, phân sống. Kết hợp với đại tràng hoàn giúp thanh thử, kiện tỳ, bình can khí, nâng cao sức khỏe ngăn ngừa bệnh tái phát”

Lộ trình điều trị rõ ràng 1-3 tháng

Người bệnh sử dụng Đông y băn khoăn thời gian sử dụng lâu, mơ hồ về hiệu quả điều trị. Bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn đã khắc phục nhược điểm đó với lộ trình rõ 1-3 tháng. Người bệnh sẽ nhận thấy hiệu quả điều trị trong từng giai đoạn.

  • Từ 10 – 14 ngày: Giảm đau, giảm nhanh các triệu chứng khó chịu (chướng bụng, đầy hơi, khó tiêu, táo bón, phân sống,…)
  • Từ 15 – 40 ngày: Làm lành niêm mạc, ổn định tiêu hóa. Bệnh khỏi đến 70%.
  • Từ 2 – 3 tháng: Phục hồi sức khỏe toàn diện, bệnh khỏi triệt để hơn.

Lộ trình này cũng được chuyên gia thay đổi, phụ thuộc vào cơ địa và mức độ nghiêm trọng của bệnh. Với những ưu điểm vượt trội trên bài thuốc không chỉ được bệnh nhân tin tưởng mà còn được giới chuyên gia đánh giá cao.

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CK I Vi Văn Thái (Nguyên Giám đốc bệnh viện Y Dược cổ truyền Quảng Ninh) cũng chia sẻ:

“Tôi cũng thường xuyên áp dụng Tiêu thực Phục tràng hoàn trong quá trình điều trị của mình. Nhìn chung, bệnh nhân của tôi chuyển biến rất tốt. Họ giảm đau, ổn định triệu chứng ngay sau 2 tuần đầu tiên. Hết 1 tháng, bệnh tình đã tiến triển đến 60%. Hầu hết các trường hợp đều khỏi sau khoảng 2 tháng và không hề tái phát. Đây là điều khiến tôi rất vui mừng và tự hào. Tôi sẽ còn tiếp tục dùng bài thuốc này vì tôi tin không có bài thuốc chữa viêm đại tràng nào tốt hơn”.

NS Chiến Thắng, NS Thu Hà và hàng ngàn bệnh nhân khác đã thành công điều trị căn bệnh đại tràng của mình nhờ Tiêu thực Phục tràng hoàn. Bài thuốc dược phân phối độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

Đừng để Viêm đại tràng ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn

Liên hệ ngay

Tin xem thêm

Hàng ngàn người đã thoát khỏi nỗi ám ảnh, phiền toái do bệnh đại tràng gây nên nhờ tìm được bài thuốc cổ phương "thần kỳ" của người dân tộc Tày. Giải pháp hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc, được nhiều chuyên gia hàng đầu khuyên dùng.
bài thuốc chữa bệnh đại tràng Tiêu thực Phục tràng hoàn

“Bóc tách” bài thuốc Đông y Tiêu thực Phục tràng hoàn – Điều trị dứt điểm bệnh lý đại tràng

Theo nhiều thống kê cho thấy, bệnh lý viêm đại tràng, viêm loét đại tràng,... ngày càng phổ biến, có...

viêm đại tràng tái phát

Viêm đại tràng tái phát: nguyên nhân và cách phòng tránh

Viêm đại tràng là một trong những bệnh lý về đường tiêu hóa rất nhiều người mắc phải. Không ít...

Bài thuốc chữa viêm đại tràng được giới thiệu trên VTV2

Thuốc dân tộc đồng hành cùng VTV2 tư vấn cách chữa viêm đại tràng mãn tính bằng Đông y

Trung tâm Thuốc dân tộc là một trong những đơn vị điều trị viêm đại tràng bằng YHCT uy tín...

Những nguyên nhân dẫn đến viêm đại tràng ai ai cũng mắc phải

Nhiễm vi khuẩn, vi trùng hay sử dụng thuốc kháng sinh kéo dài... là những nguyên nhân dẫn đến viêm...

10+ thuốc điều trị viêm đại tràng co thắt tốt nhất – Uống là khỏi

Việc lựa chọn được loại thuốc điều trị viêm đại tràng co thắt phù hợp chính là yếu tố quan...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *