Thực hư NS Chiến Thắng, NS Thu Hà hàng ngàn người bệnh điều trị khỏi đại tràng nhờ Tiêu thực Phục tràng hoàn 

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CKII BÁC SĨ TRẦN THỊ HƯƠNG LAN – Khoa Nội – Tiêu hóaGiám đốc Chuyên môn Thuốc Dân Tộc Chi Nhánh phía Nam – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

Điều trị bệnh đại tràng bằng Đông y là phương pháp được nhiều người bệnh lựa chọn hiện nay khi điều trị bệnh tận gốc, được đánh giá an toàn lành tính với 100% thành phần tự nhiên. Một trong những bài thuốc được giới chuyên gia đánh giá cao, NS tin dùng, người bệnh tin tưởng là bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn của Trung tâm Thuốc dân tộc.  

Tiêu thực Phục tràng hoàn “được lòng” báo chí và truyền hình

Bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn được nghiên cứu và bào chế bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Bài thuốc được coi là giải pháp mới trong ứng dụng Đông y điều trị bệnh đại tràng.

Không chỉ được nhiều bệnh nhân tin tưởng sử dụng, mà Tiêu thực Phục tràng hoàn được nhiều trang báo uy tín nhắc đến.Trên báo Dân trí với tiêu đề bài viết: “Đẩy lùi viêm đại tràng nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị YHCT lâu năm, uy tín” khi khẳng định sự hiệu quả bài thuốc cũng như uy tín của Trung tâm.

Hay trên báo Sức khỏe Đời sống nói về nguồn gốc bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn khi Trung tâm Thuốc dân tộc, kế thừa bài thuốc bí truyền của người Tày, cải tiến phù hợp với cơ địa và thể trạng của người hiện đại với tiêu đề: “Chữa viêm đại tràng mạn tính với bài thuốc bí truyền của người Tày”

Ngoài ra bài thuốc được nhiều trang báo khác như Tiền phong, Tuổi trẻ xã hội, Sức khỏe đời sống,…

Báo chí nói về Tiêu thực Phục tràng hoàn
Báo chí nói về Tiêu thực Phục tràng hoàn

Không chỉ phủ khắp trên mặt báo, Tiêu thực Phục Tràng hoàn được BS Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh, bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương) giới thiệu trên chương trình “Sống khỏe mỗi ngày” trên VTV2 với chuyên đề “Hướng dẫn cách điều trị viêm đại tràng hiệu quả”

Bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ bài thuốc trong chương trình:

“Một trong những bài thuốc đông y điều trị đại tràng tôi và đồng nghiệp đánh giáo cao là bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn. Bài thuốc với nhiều ưu điểm vượt trội so với Tây hay hay nhiều bài thuốc Đông y khác. Thực tế khi ứng dụng vào thực tiễn, hàng ngàn bệnh nhân khỏi căn bệnh đại tràng nhờ Tiêu thực Phục tràng hoàn với hiệu quả điều trị lên đến 90% chỉ sau 1-3 tháng điều trị”

Video: Bài thuốc được bác sĩ Tuyết Lan giới thiệu trên chương trình “Sức khỏe mỗi ngày” với chương trình “Hướng dẫn điều trị viêm đại tràng hiệu quả””

Tiêu thực Phục Tràng hoàn bài thuốc được giới NS tin dùng, hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng

Với sự phủ khắp rộng rãi trên báo chí và truyền hình, nhờ vậy nhiều người bệnh biết đến và thành công điều trị căn bệnh đại tràng.

NS Chiến Thắng: Tôi đã khỏi viêm đại tràng thể lỏng chỉ sau 4 tháng nhờ Tiêu thực Phục tràng hoàn

Tiêu biểu phải kể đến NS Chiến Thắng, diễn viên hài quen thuộc trên màn ảnh nhỏ với căn bệnh viêm đại tràng thể lỏng. Tình trạng bệnh kéo dài ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của NS.

“Tôi phát hiện mình bị viêm đại tràng thể lỏng khoảng cuối năm 2018, khi mà thường xuyên đau bụng, đặc biệt là khi mới ngủ dậy hoặc mới ăn xong. Căn bệnh khiến cơ thể mệt mỏi, tôi bị sụt cân nhanh chóng, công việc cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Khi phát hiện bệnh, tôi cũng điều trị nhiều nơi nhưng không hiệu quả hoặc bệnh tiến triển rất ít được một thời gian lại tái phát và có xu hướng nặng hơn.

Cũng không thể để tình trạng bệnh kéo dài, khi tìm hiểu về phương pháp điều trị thấy trên phương tiện truyền thông và truyền hình nhắc đến bài thuốc Tiêu thực Phục Tràng hoàn. Tìm hiểu kỹ hơn thì được biết, anh Trần Nhượng, anh Bình Xuyên hay Chú Trần Hạnh cũng từng điều trị tại đây, nên tôi quyết định đến Trung tâm khám”

Đến với Trung tâm Thuốc dân tộc là tình cờ, tuy nhiên NS Chiến Thắng thành công điều trị viêm đại tràng sau 3 tháng sử dụng.

“Tại Trung tâm, tôi được bác sĩ Tuyết Lan thăm khám và điều trị. Tôi được bác sĩ kê đơn bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Thực ra cái tuần đầu tiên lúc dùng cũng chưa cảm thấy có khác biệt gì nhiều, nhưng mà tôi thì nghĩ là làm sao khỏi ngay một sớm một chiều thế được, thế nên cứ dùng tiếp. Hết 1 tháng bắt đầu thấy đỡ đau, đỡ đi ngoài, bớt khó chịu được khoảng 60%.

Đến tháng thứ 2 thì tôi đỡ nhiều lắm, hầu như các triệu chứng đi ngoài, cơn đau gần như mất hẳn. Thỉnh thoảng do không chú ý đến chế độ ăn uống khiến lại đau thôi. Sử dụng thuốc đến tháng thứ 3 tôi uống ngon miệng trở lại, cân nặng tăng lên được 3 cân. Đến giờ là ngưng dùng thuốc 1 tháng rồi mà không hề thấy có dấu hiệu tái phát nào cả”

Video: Hành trình 4 tháng NS Chiến Thắng điều trị bệnh đại tràng tại Trung tâm Thuốc dân tộc

NS Thu Hà: Nhờ Tiêu thực Phục tràng hoàn tôi đã khỏi hoàn toàn HỘI CHỨNG RUỘT KÍCH THÍCH

NS Thu Hà cho biết, nguyên nhân dẫn đến hội chứng ruột kích thích của mình là do trào ngược dạ dày kéo dài, kích ứng niêm mạc đại tràng. Căn bệnh tiêu hóa hội chứng ruột kích thích khiến NS ăn không ngon, ngủ không yên, cơ thể thường xuyên mệt mỏi.

Trong lúc loay hoay tìm phương pháp điều trị bệnh, NS tình cờ biết người em, đồng nghiệp là NS Chiến Thắng điều trị đại tràng tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Với sự uy tín của Trung tâm, NS đã quyết định đến đây điều trị căn bệnh đại tràng co thắt.

Đúng người đúng bệnh, chỉ sau 2 tháng, NS đã thành công điều trị hội chứng ruột kích thích của mình.

NS Thu Hà cho biết:

“Nhân viên, bác sĩ rất nhiệt tình, trong quá trình sử dụng thuốc, tôi được bác sĩ gọi điện hỏi thăm về tình trạng, tác dụng của thuốc và cũng dặn chế độ ăn uống khoa học nghỉ ngơi hợp lý. Tôi nghĩ không chỉ mình tôi đâu, người bệnh khi điều trị tại đây được bs theo dõi sát sao trong quá trình sử dụng thuốc”

NS Thu Hà điều trị hội chứng ruột kích thích tại Trung tâm Thuốc dân tộc
NS Thu Hà điều trị hội chứng ruột kích thích tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Chị Lê Thị Tuyền (Hoàng Mai – Hà Nội): “Tôi đã may mắn thoát khỏi bệnh đại tràng nhờ biết đến bài thuốc này trên VTV2”

Chị Lê Thị Tuyền với căn bệnh viêm đại tràng 4 năm, điều trị ngược xuôi với nhiều phương pháp nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Cho đến khi biết đến bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn được bác sĩ Tuyết lan giới thiệu trên VTV2.

Chi chia sẻ: “Đối với phương pháp điều trị bằng Đông y thời gian điều trị rất lâu và không biết được hiệu quả điều trị như thế nào. Nhưng sử dụng Tiêu thực Phục tràng hoàn, bài thuốc hiệu nghiệm hơn tôi tưởng nhiều.

Sử dụng thuốc khoảng 1 tháng thì triệu chứng đau bụng, đi ngoài, cơ thể mệt mỏi cải thiện đến 80%. Kiên trì sử dụng thuốc trên 2 tháng tôi ăn ngon, ngủ ngon, tinh thần thoải mái đến nay bệnh đã chữa khỏi hoàn hoàn toàn”

Chị Lê Thị Tuyền điều trị bệnh đại tràng tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Chị Lê Thị Tuyền điều trị bệnh đại tràng tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Cô Lưu Kim Vân (Hà Nội): Căn bệnh đại tràng lâu năm của tôi đã điều trị khỏi nhờ Tiêu thực Phục tràng hoàn.

Giống như nhiều bệnh nhân khác, cô Kim vân tìm hiểu thông tin trên mạng và được biết đến bài thuốc được báo chí, truyền hình nhắc đến nên quyết định điều trị tại Trung tâm. Sau 2 tháng bệnh đã chuyển biến rất tốt, sử dụng thuốc tháng thứ 3 theo bác sĩ kê ngăn ngừa bệnh tái phát, cô đã hoàn toàn chữa khỏi căn bệnh đại tràng nhiều năm của mình

Vì sao Tiêu thực Phục tràng hoàn là giải pháp điều trị viêm đại tràng tối ưu?

Nhiều trường hợp bệnh nhân quyết định lựa chọn Tiêu thực Phục tràng hoàn không chỉ được truyền thông thường xuyên nhắc đến. Mà bài thuốc được nghiên cứu và bào chế bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – một trong những cơ sở điều trị bằng Đông y hàng đầu hiện nay. Trung tâm với độ ngũ y bác sĩ hàng đầu trong giới YHCT, trong đó phải kể đến như:

Đội ngũ Y bác sĩ hàng đầu tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Đội ngũ Y bác sĩ hàng đầu tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Vậy lý do bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn là giải pháp điều trị căn bệnh đại tràng?

Bài thuốc là sự kết tinh của hơn 30 dược liệu quý, an toàn, lành tính và hiệu quả 

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu Trung tâm Thuốc dân tộc đã kế thừa bài thuốc bí truyền đặc trị bệnh đại tràng của người Tày. Sau đó tiến hành gia giảm, kết hợp nhiều loại thảo dược khác sao cho phù hợp với cơ địa, thể trạng và người bệnh hiện đại và cho ra đời bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn.

So với bài thuốc Đông y khác, Tiêu thực phục Tràng hoàn với nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Thảo dược trong bài thuốc kết hợp với nhau theo tỷ lệ vàng phát huy tối đa công dụng thảo dược giúp đặc trị bệnh, bồi bổ, nâng cao sức khỏe.
 • Nguyên liệu thảo dược sạch đạt chuẩn GACP – WHO

Đặc biệt, trong bài thuốc chữa 3 thảo dược quý Cây Cháp phe, Cây Án mật, Cây Si lung. Đây là những dược liệu mạnh có tác dụng rất mạnh trong ngăn chặn biểu hiện và loại bỏ căn nguyên gây ra viêm đại tràng.

Nhờ có thành phần dược liệu này mà Tiêu thực Phục tràng hoàn có hiệu quả cao hơn hẳn so với các bài thuốc khác cùng phân khúc.

Thành phần thảo dược đặc biệt - Bí quyết điều trị hiệu quả của Tiêu thực Phục tràng hoàn
Thành phần thảo dược đặc biệt – Bí quyết điều trị hiệu quả của Tiêu thực Phục tràng hoàn

Ths.Bs Tuyết Lan (Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc) cho biết:

“Bài thuốc thảo dược thiên nhiên này có thể đảm bảo độ an toàn, lành tính gần như tuyệt đối cho người bệnh. Công dụng từng vị thuốc tốt nhất sẽ được khai thác tối đa, sau đó ứng dụng công nghệ hiện đại để bào chế thuốc, nhờ đó vẫn giữ nguyên được tính ban đầu. Đây cũng chính là lý do khiến Tiêu thực Phục tràng hoàn hiệu quả cho tất cả mọi trường hợp bệnh”.

Cơ chế điều trị “4 trong 1” điều trị viêm đại tràng từ căn nguyên của bệnh 

Một trong những ưu điểm vượt trội Đông y nhiều người bệnh tin tướng sử dụng khi điều trị bệnh từ căn nguyên, từ trong ra ngoài giúp giúp kiện tỳ, kháng viêm giảm đau, khí huyết lưu thông, kích thích tiêu hóa từ đó giúp điều trị bệnh hiệu quả.

Ứng dụng nguyên lý điều trị đó, đội ngũ chuyên gia Trung tâm Thuốc dân tộc đã chia bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn thành 4 chế phẩm, mỗi chế phẩm điều trị từng thể bệnh của viêm đại tràng

Bài thuốc thành phần tạo nên tổng thể liệu trình Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa đại tràng
Bài thuốc thành phần tạo nên tổng thể liệu trình Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa đại tràng

4 chế phẩm kết hợp với điều trị bệnh từ trong ra ngoài:

 • Tấn công dứt điểm: Xử lý tận gốc các triệu chứng, làm lành tổn thương từ bên trong, phòng bệnh tái phát hiệu quả về sau
 • Phục hồi chức năng hệ tiêu hóa: Những vị thảo dược thanh bổ có trong bài thuốc, đặc biệt là Đại tràng hoàn sẽ giúp thanh nhiệt, giải độc, kích thích chức năng hấp thụ và đào thảo để tiêu hóa tốt hơn.
 • Đảm bảo tăng cường sức khỏe toàn diện: Đối với những người bệnh có thể trạng yếu hoặc từng dùng nhiều Tây y dẫn đến suy nhược thì đây sẽ là lựa chọn thích hợp. Bên cạnh khả năng điều trị bệnh tận gốc, giải pháp còn có khả năng giúp nâng cao sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Không chỉ thế với nguyên tắc “biện chứng luận trị” với từng cơ địa, thể trạng người bệnh được bác sĩ tại Trung tâm áp dụng liệu trình thích hợp, tối ưu hiệu quả điều trị. Nói rõ hơn về điều này bác sĩ Tuyết Lan cho biết:

“Trong Đông y, bệnh đại tràng được chia thành 3 thể, bao gồm: Thể táo – Thể lỏng – Hội chứng ruột kích thích. Do đó, Trung tâm Thuốc dân tộc ứng dụng nguyên tắc “biện chứng luận trị” với từng cơ địa, thể trạng người bệnh được bác sĩ tại Trung tâm áp dụng liệu trình thích hợp.

Với trường hợp bệnh nhân Thu Hà bị hội chứng ruột kích thích, được kê đơn Tiêu thực Phục tràng hoàn hội chứng ruột kích thích đặc trị đại tràng co thắt, đi ngoài nhiều lần, phân sống. Kết hợp với đại tràng hoàn giúp thanh thử, kiện tỳ, bình can khí, nâng cao sức khỏe ngăn ngừa bệnh tái phát”

Lộ trình điều trị rõ ràng 1-3 tháng

Người bệnh sử dụng Đông y băn khoăn thời gian sử dụng lâu, mơ hồ về hiệu quả điều trị. Bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn đã khắc phục nhược điểm đó với lộ trình rõ 1-3 tháng. Người bệnh sẽ nhận thấy hiệu quả điều trị trong từng giai đoạn.

 • Từ 10 – 14 ngày: Giảm đau, giảm nhanh các triệu chứng khó chịu (chướng bụng, đầy hơi, khó tiêu, táo bón, phân sống,…)
 • Từ 15 – 40 ngày: Làm lành niêm mạc, ổn định tiêu hóa. Bệnh khỏi đến 70%.
 • Từ 2 – 3 tháng: Phục hồi sức khỏe toàn diện, bệnh khỏi triệt để hơn.

Lộ trình này cũng được chuyên gia thay đổi, phụ thuộc vào cơ địa và mức độ nghiêm trọng của bệnh. Với những ưu điểm vượt trội trên bài thuốc không chỉ được bệnh nhân tin tưởng mà còn được giới chuyên gia đánh giá cao.

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CK I Vi Văn Thái (Nguyên Giám đốc bệnh viện Y Dược cổ truyền Quảng Ninh) cũng chia sẻ:

“Tôi cũng thường xuyên áp dụng Tiêu thực Phục tràng hoàn trong quá trình điều trị của mình. Nhìn chung, bệnh nhân của tôi chuyển biến rất tốt. Họ giảm đau, ổn định triệu chứng ngay sau 2 tuần đầu tiên. Hết 1 tháng, bệnh tình đã tiến triển đến 60%. Hầu hết các trường hợp đều khỏi sau khoảng 2 tháng và không hề tái phát. Đây là điều khiến tôi rất vui mừng và tự hào. Tôi sẽ còn tiếp tục dùng bài thuốc này vì tôi tin không có bài thuốc chữa viêm đại tràng nào tốt hơn”.

NS Chiến Thắng, NS Thu Hà và hàng ngàn bệnh nhân khác đã thành công điều trị căn bệnh đại tràng của mình nhờ Tiêu thực Phục tràng hoàn. Bài thuốc dược phân phối độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc:

Đừng để Viêm đại tràng ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn

Liên hệ ngay

Tin xem thêm

Hàng ngàn người đã thoát khỏi nỗi ám ảnh, phiền toái do bệnh đại tràng gây nên nhờ tìm được bài thuốc cổ phương "thần kỳ" của người dân tộc Tày. Giải pháp hiện đang được ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc, được nhiều chuyên gia hàng đầu khuyên dùng.

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Trần YếnTrần Yến says: Trả lời

  Tư vấn và hướng dẫn cho tôi điêu ftrij bệnh

 2. Minh MẫnMinh Mẫn says: Trả lời

  Dạo này mỗi lúc ăn xong em hay bị quặn bụng rất khó chịu và mỗi lần ăn xong lại buồn đi vệ sinh nhưng vào lại đi không được, em thường xuyên bị táo b ón nữa, ngồi trong nhà vệ sinh mãi không đi được, phân từng cục nhỏ như phân bò. Không biết tình trạng vậy có phải là bị đại tràng rồi không và dùng thuốc tiêu thực phục tràng hoàn tốt không

  1. Lê Thảo NguyênLê Thảo Nguyên says:

   Chắc bạn bị viêm đại tràng thể táo rồi ấy, dạng cấp tính ấy, bệnh này phải chữa trị sớm chứ ảnh hưởng sức khỏe lắm, táo bón mãi nhiều khi sinh thêm bệnh trĩ bạn ạ. Thuốc tiêu thực phục tràng hoàn chuyên chữa bệnh liên quan đến đại tràng đấy, mình cũng đang tìm hiểu, bạn nghiên cứu xem sao

  2. Tiến DụngTiến Dụng says:

   Thấy bạn mô tả thì mình nghĩ bị viêm đại tràng rồi đấy, viêm thể táo bón bạn ạ, mình cũng từng bị, cái bụng cứ xốn xốn mà đi mãi chả ra. Sau mình qua trung tâm thuốc dân tộc khám rồi lấy liệu trình 2 tháng thuốc về uống là hoàn toàn hết bệnh. Mình thấy đông y uống lành tính, giảm triệu chứng cũng nhanh, mình nhớ đâu đó 2 tuần là đỡ quặn với đi vệ sinh dễ hơn cũng khá nhiều rồi mà tình trạng ôm wc cũng giảm đi kha khá. Dùng thuốc này được cái không làm nóng người nên mình không bị nổi mụn chứ thử đụng đến thuốc tây coi, thể nào cũng hoa lá cành đầy mặt cho coi vì trước giờ người mình vẫn nóng trong. Thuốc này được nhiều người khen rồi ấy, chuyên gia đánh giá cũng tốt nữa nên bạn coi sao rồi đi khám sớm, để lâu nguy hiểm https://www.tapchiyhoccotruyen.com/danh-gia-hieu-qua-bai-thuoc-tieu-thuc-phuc-trang-hoan-dieu-tri-benh-dai-trang.html

  3. Phương Thúy KiềuPhương Thúy Kiều says:

   Em được người quen giới thiệu cho thuốc tiêu thực phục tràng hoàn, em dùng liệu trình 3 tháng thì chấm dứt hoàn toàn các triệu chứng của bệnh, em không còn quặn thắt bụng, đi vệ sinh dễ hơn, không bị táo bón với hở chút ăn vào là chạy vào nhà xí nữa

  4. Lê Thị Minh TrangLê Thị Minh Trang says:

   Uống phải đủ liệu trình 3 tháng luôn hả bạn ơi? Nếu mình bị nhẹ, uống vài tuần hết đau, hết bị táo bón rồi thì có thể ngưng thuốc được không, thuốc thang mà, cũng nên hạn chế uống vì chắc chắn có hại

  5. Thị ThúyThị Thúy says:

   Bs kê thế nào thì theo như thế ấy nhé bạn ơi, ko có chuyện tự ý cắt thuốc đâu, thời gian đầu là để trị triệu chứng, còn thời gian sau cũng quan trọng lắm, để phục hồi đại tràng của bạn, tăng đề kháng phòng tái phát bạn ạ. Thuốc này làm từ thảo dược sạch nên uống lâu cũng vô hại nhé

 3. Nguyễn Thảo TrinhNguyễn Thảo Trinh says: Trả lời

  Mom nào có con nhỏ 10 tuổi bị hội chứng ruột kích thích không ạ? Có dùng được thuốc này không? Con em ăn vào nó cứ vào nhà vệ sinh đi chảy suốt, ngày đi cũng 3-4 lần, lúc nào cũng than bụng đau nên cháu nó bỏ ăn mãi, người xanh xao nhìn xót lắm ạ

  1. Lê PhạmLê Phạm says:

   Cùng câu hỏi, cũng nghe tới thuốc này một thời gian rồi nhưng vẫn phân vân chưa dám cho con dùng vì sợ không phù hợp với sợ bên trung tâm này không phải chuyên khám cho trẻ con ấy

  2. Huy HùngHuy Hùng says:

   Thuốc tiêu thực phục tràng hoàn ai dùng cũng được hết mấy mom nhá, con em 7 tuổi bị viêm đại tràng co thắt cũng dùng thuốc này được 3 tuần rồi, em thấy cháu nó giảm mấy cơn quặn thắt cũng được đôi phần, giảm hẳn số lần đi đại tiện, có cảm giác muốn ăn lại chứ trước đây nhìn đồ ăn như cực hình ấy

  3. Anh Nông DânAnh Nông Dân says:

   Bác sĩ trung tâm thuốc dân tộc có kinh nghiệm khám từ trẻ em, người lớn đến cả mẹ bỉm nữa nhé, cứ mang bé qua để bác sĩ xem tình hình kê loại thuốc phù hợp cho. Con em được bác sĩ Lan khám, kê toa uống 2 tháng là bụng dạ cháu nó tốt hơn, không đau, đi vệ sinh phân cũng thành khuôn, đi trung bình khoảng 2 ngày một lần. Bụng dạ ổn nên bé ăn uống cũng tốt hơn trước

 4. Bánh MìBánh Mì says: Trả lời

  Uống tiêu thực phục tràng hoàn này rồi có cam kết 100% ko tái phát nữa ko chứ nói thật mình nản cái cảnh cứ lâu lâu bụng lại biểu tình rồi bắt đầu chuỗi ngày táo bón, ôm nhà vệ sinh liên tục mà chẳng đi được lắm rồi, ngồi trong nhà vệ sinh đến phát sợ luôn

  1. Linh HanikenLinh Haniken says:

   Thuốc là 1 chuyện còn chữa khỏi xong còn phụ thuộc vào cách bác chăm sóc cơ thể thế nào nhé. Chữa khỏi xong mà không chịu kiêng khem thì thuốc tiên cũng chẳng giúp bác trốn bệnh được. Em sau khi ngưng thuốc cực kỳ chăm chút việc ăn uống, em chả bao giờ đụng đồ cay, nóng, chua, chất kích thích, siêng ăn đồ bổ lắm nên mấy năm nay cái đại tràng mới ổn

  2. Nguyễn Huy HoàngNguyễn Huy Hoàng says:

   Nói chung uống thuốc tiêu thực phục tràng hoàn thì chắc chắn là khỏi đấy nhưng lối sống lành mạnh sau đó cũng ảnh hưởng nhiều đến chuyện có tái phát hay không. Em của mình điều trị bên này đã hơn 3 năm nay nhưng không tái phát, đó cũng vì nghe lời bác sĩ Lan dặn kiêng cử ấy

 5. Châu AnhChâu Anh says: Trả lời

  Trị bệnh này nên trị bằng thuốc tây hay đông y sẽ tốt hơn vậy cả nhà? em đang phân vân quá, người thì bảo nên dùng thuốc tây cho nhanh khỏi, người thì bảo dùng đông y cho mát, em thì chưa dùng đông y nên chả biết hiệu quả nhanh chậm thế nào

  1. Nguyễn Lan HươngNguyễn Lan Hương says:

   https://www.benhduongtieuhoa.com/cach-dieu-tri-benh-viem-dai-trang.html, bạn xem thử bài viết này có phân tích rõ ưu nhược điểm của từng phương án điều trị nè. Mình từng trị bằng thuốc tây thấy đúng hiệu quả nhanh nhưng mà cơ địa mình nóng nên dùng thuốc tây nổi mụn tè le và cũng chỉ được một thời gian rồi lại bị đau lại, qua dùng tiêu thực phục tràng hoàn thì không bị như vậy, uống rất êm, mát người, hiệu quả chậm hơn chút nhưng vẫn giúp mình thoát khỏi những cơn đau và cái cảnh suốt ngày đi chảy, cảm thấy bụng tốt hơn, ăn được nhiều đồ hơn

  2. Bon Bon Milk TeaBon Bon Milk Tea says:

   Thuốc tây hay thuốc đông y cũng có rất nhiều loại lắm, cần phải chọn đúng loại thuốc uống thì mới có thể khỏi được. Thuốc đông y uống an toàn hơn và tác dụng cũng không phải là chậm đâu, uống thuốc khoảng 1 tuần là thấy cũng tác dụng rồi đó nếu ai nhanh, còn không khoảng 10 ngày, cứ uống đều vậy bụng dạ dễ chịu dần dần và đến hết hẳn bệnh

 6. Như VũNhư Vũ says: Trả lời

  Trung tâm chỉ có địa chỉ ở HN vs SG thì những ng bệnh ở xa làm ntn để có thể dùng đc thuốc? Đọc review thấy nhiều ng khen nhưng ở xa quá ko biết làm thế nào để mua đc vì tìm trên mạng chả có

  1. Thanh Phong NguyễnThanh Phong Nguyễn says:

   Làm sao mà có được vì thuốc này là độc quyền của trung tâm thuốc dân tộc mà, trung tâm có ship thuốc cho ai ở xa đấy, gọi vào số này 098 717 3258 là được gặp bác sĩ tư vấn luôn, xong có đơn thuốc thì thuốc sẽ gửi về tận nhà. Bệnh tình của bạn vẫn được bác sĩ theo dõi bằng cách gọi điện hỏi thăm thường xuyên nhé

 7. Thah HoàngggThah Hoànggg says: Trả lời

  Một liệu trình thuốc là uống trong bao lâu? Giá cả thế nào? Có chắc chắn khỏi được bệnh viêm đại tràng mà suốt ngày bị táo bón hay không

  1. Đỗ TâmĐỗ Tâm says:

   1 liệu trình là uống 2-3 tháng bạn ạ, giá khoảng gần 3 triệu/tháng ấy, mình thấy thuốc giá cũng không phải quá rẻ nhưng tiền nào của nấy, mình chữa 2 tháng là đi vệ sinh nhẹ nhàng, đều đặn, bụng hết đau, đúng là đáng đồng tiền bát gạo

  2. Ngoc LanNgoc Lan says:

   Co bat buoc phai mua full lieu trinh 2-3 thang nhu vay khong? Co the lay thuoc theo thang khong chu mua mot lan nhu vay nhieu tien qua, em muon dung thuoc nhung gia dinh cung khong phai qua kha gia a

  3. Hằng Moon NguyệtHằng Moon Nguyệt says:

   Chị có thể mua từng tháng thuốc cũng được nhưng theo em chị nên mua đủ theo toa bác sĩ đi vì sẽ được giảm giá đâu đó vài trăm ngàn lận, đằng nào chữa bệnh thì cũng theo đến cùng, trước sau gì cũng mua nên mua một lần lợi hơn chị ạ

 8. Pôn HuỳnhPôn Huỳnh says: Trả lời

  Trung tâm thuốc dân tộc có đông người lắm không, tới khám có phải chờ đợi lâu không ạ? Bên này có nhận hẹn lịch trước khi tới khám không các bác

  1. Ngọc Linh (Bánh Gấu)Ngọc Linh (Bánh Gấu) says:

   Công nhận mấy trung tâm nổi tiếng đông lắm, đến mà không hẹn trước dễ phải chờ. Cứ book lịch khám cho chắc bạn ạ, mình bữa khám ib page này để book ngày, giờ với bác sĩ khám cho nè https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/

 9. Vân Trang LýVân Trang Lý says: Trả lời

  Hơn cả năm nay tìm kiếm cách chữa viêm đại tràng nhưng không có, đổi đủ loại thuốc rồi nhưng không hết thành ra bệnh đã chuyển thành mãn tính. Bụng dạ mình kém lắm, chả dám đi ra đường với bạn vì cứ ăn vào là lại phi vô toa lét, không biết giờ dùng tiêu thực phục tràng hoàn được không, chắc chắn hết bệnh không

  1. Thảo DiệpThảo Diệp says:

   Mãn tính vẫn có khả năng điều trị nhé, bạn chỉ cần kiên trì hơn mấy người bị nhẹ một chút thôi. Em mình đợt đó cứ đau bụng đi lỏng suốt, mất nước nên người lả, sụt cân k hông phanh. Uống quá trời thuốc tây mấy tháng trời không hết mà qua tiêu thực phục tràng uống 2 tuần cầm ngay, đỡ đau hẳn. Sau 3 tháng nó hết bệnh hoàn toàn

  2. Uyên Ương Hồ ĐiệpUyên Ương Hồ Điệp says:

   Cũng nghe phong phanh nhiều người nói về thuốc này rồi, thấy còn được lên cả vtv2 nữa https://vhea.org.vn/vtv2-gioi-thieu-bai-thuoc-tieu-thuc-phuc-trang-hoan-chua-benh-dai-trang-20065.html , chắc thuốc cũng chất lượng thật mới được nhà đài uy tín thế này đưa tin, thấy có người mãn tính cũng chữa được luôn, mình đã hẹn lịch cuối tuần này ghé qua khám rồi đây

  3. Đỗ Thảo NguyênĐỗ Thảo Nguyên says:

   Hẹn lịch thế nào vậy bạn ơi? Có tốn thêm phụ phí không và có được chọn bác sĩ không, nghe nói bên này có bác sĩ Tuyết Lan giỏi lắm hả, ai khám bác chưa

 10. Nguyễn Thị ChiếnNguyễn Thị Chiến says: Trả lời

  Thuốc này liệu có hợp với mọi người không? Mình đã uống quá nhiều thuốc điều trị bệnh viêm đại tràng rồi nên giờ có vẻ lờn thuốc, sợ uống chả có kết quả

  1. Thi ThiThi Thi says:

   Đặt lịch đơn giản lắm, nhấc cái điện thoại alo số 024 7109 6699 là có bạn tư vấn xếp ngày giờ cho bạn, muốn khám bác Lan cũng cứ yêu cầu luôn nhé, không tốn thêm phí nhé, phí bên trung tâm là 200k khám ban đầu. Bác Lan thì giỏi có tiếng rồi, bác hay lên truyền hình chia sẻ kiến thức bệnh này nọ mà. Mình khám bác thấy bác tận tâm ghê, khám kỹ cực kỳ, lại còn hay gọi hỏi thăm mình trong lúc uống thuốc nữa

  2. Hồng ExoHồng Exo says:

   Mình đã tìm hiểu kỹ review nhiều người rồi, thấy hầu như ai cũng chữa khỏi, từ cấp tính đến mãn tính. Bữa đi khám có ngồi nói chuyện với mấy người tái khám, họ nói đã đỡ nhiều rồi, giờ đi kiểm tra lại cho chắc thôi

 11. LươngLương says: Trả lời

  Hiện tại tôi đang bị đi cầu phân lỏng, ngày đi phải tầm 4 lần, thêm bụng chướng và hay quặn thắt, tình trạng bệnh này dùng tiêu thực phục tràng hoàn bao lâu mới khỏi

 12. Trần Đại LâmTrần Đại Lâm says: Trả lời

  Mình hay bị sôi bụng, đi ngoài phân lỏng, đau bụng âm ỉ… mình có đi khám ở bệnh viện bác sĩ bảo là viêm đại tràng, có uống thuốc ở viện nhiều rồi mà chỉ giảm bệnh thôi. Mình bị hơn năm nay, với tình trạng như mình thì dùng thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này có hết không hay chỉ là chỉ giảm sôi bụng, đau một thời gian sau lại tái lại như thường

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Đại Lâm!
   Bài thuốc Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn điều trị bệnh từ căn nguyên, từ trong ra ngoài giúp giúp kiện tỳ, kháng viêm giảm đau, khí huyết lưu thông, kích thích tiêu hóa từ đó giúp điều trị bệnh hiệu quả. Ứng dụng nguyên lý điều trị đó, đội ngũ chuyên gia Trung tâm Thuốc dân tộc đã chia bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn thành 4 chế phẩm, mỗi chế phẩm điều trị từng thể bệnh của viêm đại tràng. Mời bạn đến Thuốc Dân Tộc để được bác sĩ thăm khám và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.
   Hân hạnh được đón tiếp bạn!

  2. Trần Hoàng LanTrần Hoàng Lan says:

   Uống thuốc này là điều trị bệnh viêm đại tràng dứt điểm chứ không như thuốc tây uống ba bữa hết bệnh lại tái lại đâu. Mình uống thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này hết viêm đại tràng được 2 năm nay rồi

  3. Mai TiênMai Tiên says:

   M trc kia cũng bị viêm đại tràng đi toàn phân sống, ăn uống kg ngon vì đau, chướng bụng, mệt mỏi mà uốg thuốc tiêu thực phục tràng hoàn cũg hết viêm đại tràng cả năm nay ruj. Time qua m uốg nhìu thuốc trị viêm đại tràng rồi nhưng thấy thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này là trị viêm đại tràng hiệu quả, dứt điểm nhất

  4. Đỗ Bình MinhĐỗ Bình Minh says:

   Em cũng bị viêm đại tràng mới dùng thuốc này khoảng tháng nay thấy các triệu chứng viêm đại tràng giảm nhiều rồi, thấy tình hình khả quan này nên cũng mong sẽ trị hết viêm đại tràng chứ bệnh này hành quá, vừa đau vừa khó chịu ăn uống không được

 13. Quang KhảiQuang Khải says: Trả lời

  Thấy ở bài giới thiệu có loại đại tràng thể lỏng, thể táo. Thế làm sao biết mình thuộc thể nào mà mua thuốc nhỉ?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào Quang Khải!
   Để biết mình thuộc dạng viêm đại tràng thể nào thì mời bạn đến Trung tâm Thuốc Dân Tộc để được bác sĩ thăm khám và chẩn đoán bệnh, sau đó bác sĩ sẽ ra đơn thuốc phù hợp với tình hình viêm đại tràng của bạn.
   Thông tin đến bạn!

  2. Mai ĐệMai Đệ says:

   Dựa vào các biểu hiện sẽ biết được viêm đại tràng thể gì đấy chú. Nếu bị đi ngoài dạng lỏng thì thể lỏng còn đi ngoài dạng rắn như táo bón thì thể rắn đấy. Còn kê thuốc như nào có bác sĩ lo, nhiệm vụ của chú là đến thuốc dân tộc bác sĩ khám cho

  3. Lan Hương HoàngLan Hương Hoàng says:

   Tôi đau quanh khu vực hai bên mạn sườn, thỉnh thoảng bị đau dưới rốn còn đi ngoài đi lỏng đến thuốc dân tộc bác sĩ tuyết lan cũng chẩn đoán là bị viêm đại tràng thể lỏng, bác kê cho tiêu thực phục tràng hoàn lỏng, cao đại tràng. Về uống hai loại thuốc đó là điều trị được viêm đại tràng luôn

  4. Tiến LinhTiến Linh says:

   Mìh thì ngược lại, mih bị đau bụng đi ngoài đau lắm, phân rắn nên bs chuẩn đoán thể rắn. L/trình của mình thay vì tiêu thực phục tràng hoàn thể lỏng thì của mình là thể rắn k.hợp với cao giải độc. Mình uốg đc hơn tháng nay thấy đi ngoài dễ hơn, phân mềm hơn ruj, mức độ đau bụng cũng ít hơn, đag kiên trì cho hết l/trình để trị dứt viêm đại tràng lun

  5. Nhân HiềnNhân Hiền says:

   Em vừa bị đại tràng thể rắn vừa viêm dạ dày, không biết uống thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này có trị được hết cả viêm đại tràng và viêm dạ dày không hay là phải dùng cả hai liệu trình nhỉ?

 14. Lan Bình_877Lan Bình_877 says: Trả lời

  Thuốc tiêu thực phục tràng hoàn có an toàn không mọi người, em thấy thành phần toàn thảo dược mà không biết thảo dược có đảm bảo không

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn! Bài thuốc Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn được bào chế từ 100% thảo dược sạch đạt chuẩn GACP-WHO nên an toàn và lành tính. Đảm bảo dùng không gây ra tác dụng phụ, không gây mệt mỏi khi uống.
   Thông tin đến bạn!

  2. Cao HoàngCao Hoàng says:

   Thuốc lành tính lắm bạn, toàn thảo sạch thuộc chuẩn của tổ chức y tế thế giới chứ không phải thảo dược bẩn hay thảo dược trung quốc đâu mà lo. Với cả thuốc có an toàn nghệ sinh nổi tiếng mới dùng rồi còn được giới thiệu tren VTV nữa https://www.tapchidongy.org/tieu-thuc-phuc-trang-hoan-duoc-gioi-thieu-tren-vtv2.html

  3. Lê Thị LiễuLê Thị Liễu says:

   Mình uống thuốc tiêu thực này của thuốc dân tộc rồi, thấy thuốc an toàn lắm, quá trình uống chỉ thấy các biểu hiện bệnh giảm rõ rệt, người khỏe hơn còn ngoài ra không bị bất kì tác dụng phụ nào cả

 15. Mai GiangMai Giang says: Trả lời

  Tôi bị viêm đại tràng trước giờ chỉ khám bên tây y thôi mà uống thuốc tây y nóng trong người quá, giờ tính chuyển sang thuốc đông y, cũng dự định đến thuốc dân tộc khám rồi mua thuốc tiêu thực về uống mà chưa biết bên đây thủ tục khám cần chuẩn bị những gì?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Mai Giang!
   Thủ tục thăm khám ở Thuốc Dân Tộc rất đơn giản, chỉ cần bạn chuẩn bị kết quả nội soi đại tràng trước đó đến để bác sĩ xem xét và chuẩn đoán bệnh. Mọi vấn đề cần giải đáp thêm bạn vui lòng liên hệ hotline 024 7109 6699 để được tư vấn thêm!
   Thân ái!

  2. Đỗ Anh LêĐỗ Anh Lê says:

   Chỉ đọc kết quả rồi chẩn đoaná bệnh thôi à, thế thì sao chính xác được vì bệnh tình mỗi ngày mỗi khác mà?

  3. Đào NguyễnĐào Nguyễn says:

   Thế nên ở thuốc dân tộc yêu cầu kết quả khám đại tràng gần nhất đấy bạn. Tốt nhất cứ trước đi khám ở thuốc dân tộc bạn hãy sắp xếp 1 buổi để đến bệnh viện nội soi đi để bác sĩ dựa vào kết quả đấy chẩn đoán bệnh. Khám tây y bác sĩ cũng căn cứ vào kết quả nội soi để kê đơn thuốc, đông y cũng thế nên quan trọng nhất vẫn là kết quả nội soi đấy. Với cả trước khi đi khám nên nội soi để còn so sánh với kết quả sau khi điều trị tại đây

  4. Bùi Anh ThơBùi Anh Thơ says:

   Ngoài xem kết quả khám trước đó thì ở thuốc dân tộc các bác sĩ còn bắt mạch, khám qua biểu hiện bệnh nữa. Thế nên chuẩn đoán bệnh cũng chính xác, điều trị viêm đại tràng hiệu quả lắm bạn đừng lo. Mình cũng đã khám và điều hết viêm đại tràng ở thuốc dân tộc rồi đấy

 16. Hải HàHải Hà says: Trả lời

  Kg biết bs nào ở thuốc dân tộc khám và chữa viêm đại tràng giỏi nhỉ, e bị viêm đại tràng mãn tính chạy chữa kiểu j cũng kg khỏi nên muốn tìm vị bs giỏi, có kinh nghiệm dày dặn.

  1. Lan LêLan Lê says:

   Ở bài viết có giới thiệu 3 bác sĩ chữa viêm đại tràng giỏi rồi đấy. Mình thì chưa được bác sĩ thái và xuyên chữa cho nên chưa biết, bữa mình đến chữa được bác sĩ lan khám, bắt mạch và kê đơn. Bác hỏi biểu hiện, bắt mạch kĩ càng chi tiết lắm, kê đơn còn hướng dẫn cách ăn uống, sinh hoạt rồi thỉnh thoảng còn nhắn tin, gọi điện thoại để hỏi thăm tình hình bệnh tiến triển như nào nữa. Bác sĩ khàm và tư vấn kỹ, cũng hay gọi điện hỏi thăm nên bệnh nhanh khỏi

  2. Trần Đại ƯngTrần Đại Ưng says:

   Bác sĩ Lan này có thực sự giỏi hay không vậy, trước chữa nhiều bác sĩ rồi nhưng có khỏi được nên giờ muốn chữa bác sĩ nào giỏi chút để khỏi bênh

  3. Mai LêMai Lê says:

   Bác sĩ trước công tác và giữ chức vụ trưởng khoa nội tại bệnh viện yhct trung ương, sau nghỉ hưu và làm việc tại YHCT Nam Á và phòng khám Medelab. Hiện tại là giám đốc phụ trách chuyên môn tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Kinh nghiệm khám chữa bệnh hơn 40 năm rồi bác ơi. Muốn hiểu rõ về bác sĩ vào bài này tìm hiểu về lý lịch trích ngang của bác sĩ đi https://www.thuocdantoc.org/bac-si/thac-si-bac-si-nguyen-thi-tuyet-lan

  4. Trần Lê MinhTrần Lê Minh says:

   Đến thuốc dân tộc bấm số là được vào phòng bác sĩ lan hay phải làm như thế nào hướng dẫn tôi với ạ

  5. Trần ToànTrần Toàn says:

   Bấm số chưa chắc vào phòng bác sĩ Lan đâu vì ở thuốc dân tộc có nhiều bác sĩ khám đại tràng lắm. Muốn chắn ăn cứ đặt lịch khám với bác sĩ lan trước rồi đến, đặt lịch cứ alo số (024)7109 6699

 17. Minh KhuêMinh Khuê says: Trả lời

  Em mới sinh em bé xong mà viêm đại tràng nên bụng suốt ngày đau, sôi ùng ục kèm ợ hơi, mệt mỏi, đi phân sống và đi lỏng nhiều, ăn uống không ngon miệng. Không biết tình hình của em có dùng được thuốc tiêu thực này không ạ?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Minh Khuê!
   Với tình trạng của bạn thì dùng thuốc Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn sẽ điều trị được nhé! Bài thuốc được bào chế từ 100% thảo dược sạch, lành tính nên dùng được cho mẹ sau sinh mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và bé! Mời bạn đến trung tâm Thuốc Dân Tộc để bác sĩ thăm khám và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp!
   Thông tin đến bạn!

  2. Mai HoàngMai Hoàng says:

   Đến khám mua thuốc uống mà chữa viêm đại tràng đi bạn, thuốc này mẹ bỉm như chúng mình dùng an toàn lắm vì thành phần toàn thảo dược. Mình trước cũng bị viêm đại tràng nên sau sinh ăn uống không ngon miệng mà đang thời kì cho bé ti nên thiếu sữa trầm trọng. May nhờ biết đến thuốc này mua về uống giờ đã hết viêm đại tràng rồi, từ đó ăn ngon, ngủ hơn và thoải mái hẳn. Có nhiều chị bỉm ở bài này cũng đã dùng thuốc tiêu ban tiêu thực này và đã chữa hết viêm đại trrnafg như mình rồi đây https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-tieu-thuc-phuc-trang-hoan.html

  3. Đoàn Ngân ChâuĐoàn Ngân Châu says:

   Em cũng đang kì nuôi con nhỏ mà bị viêm đại tràng, chồng em chở em đi khám và mua thuốc tiêu thực phục tràng này uống hơn tháng thấy giảm bệnh tốt lắm đấy.

  4. Hoàng ThiếuHoàng Thiếu says:

   Ở đây có khám thứ 7 và chủ nhật không, vợ mình cũng mới sinh xong tính đưa vợ đi khám mà mình đi làm cả tuần không nghỉ được

  5. Đỗ Lan HuệĐỗ Lan Huệ says:

   Có khám cuối tuần đấy nhưng mà phải đặt lịch khám trước, bác gọi số này đặt lịch (024)7109 6699. Có lịch xong chở chị nhà đi đúng lịch là được

  6. Trinh TuyềnTrinh Tuyền says:

   Em ở xa không đến khám được thì liệu có thể được thuốc trực tuyến được không? Mong mọi người tư vấn giúp ạ

  7. Minh KhôiMinh Khôi says:

   Nếu ở xa không đến trung tâm khám trực tiếp được có thể khám từ xa nhé, sau khi khám bác sĩ gửi thuốc về tận nhà cho, tiện lắm. Mình cũng ở xa trung tâm thuốc dân tộc nên gọi điện số này khám 0983845445, sau cuộc khám đó bác sĩ kê cho tiêu thực phục tràng hoàn thể táo, cao giải độc. Em uống xong 2 loại thuốc đó trong 2 tháng là hết đau bụng, không còn bị đầy bụng, tức bụng và khó chịu, đi ngoài dễ hơn, không còn ngồi mãi trong nhà vệ sinh mới đi được. Nói chung từ đó đến đó em thấy cuộc sống dễ thở hơn

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bệnh viêm đại tràng có chữa khỏi được không?

Viêm đại tràng là một căn bệnh mạn tính và có khả năng gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm...

Những nguyên nhân dẫn đến viêm đại tràng ai ai cũng mắc phải

Nhiễm vi khuẩn, vi trùng hay sử dụng thuốc kháng sinh kéo dài... là những nguyên nhân dẫn đến viêm...

Khi nào cần nội soi đại tràng và thông tin cần biết

Nội soi đại tràng là một kỹ thuật được các chuyên gia và bác sĩ chuyên khoa đánh giá cao...

Kết tràng là gì – Cấu tạo, chức năng & vấn đề thường gặp

Kết tràng là bộ phận trực thuộc đại tràng, ở vị trị dưới manh tràng và trên trực tràng. Bộ...

Giá nội soi đại tràng cơ bản và chi phí liên quan mà ai cũng nên biết trước khi khám

Giá nội soi đại tràng là mối quan tâm hàng đầu của các bệnh nhân khi có chỉ định từ...