VTC2 phỏng vấn bệnh nhân được điều trị khỏi bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CKII BÁC SĨ TRẦN THỊ HƯƠNG LAN – Khoa Nội – Tiêu hóaGiám đốc Chuyên môn Thuốc Dân Tộc Chi Nhánh phía Nam – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

Chương trình Kinh tế số – Góc nhìn người tiêu dùng trên đài truyền hình VTC2 mới đây đã phát sóng chuyên đề “Điều trị bệnh trĩ hiệu quả”. Với mong muốn cung cấp cho khán giả những thông tin hữu ích và thực tế nhất liên quan đến việc điều trị căn bệnh này, chương trình đã trực tiếp phỏng vấn những người bệnh trĩ đã được chữa khỏi, trong đó có anh Thành, bệnh nhân bị trĩ đã điều trị thành công tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Sớm phát hiện bệnh nhưng không tìm được phương pháp điều trị hiệu quả

Anh Nguyễn Văn Thành, 35 tuổi, hiện đang sống tại quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã từng có giai đoạn bị bệnh trĩ khá nặng. Dù mới phát hiện bệnh hơn 1 năm nhưng đối với anh Thành, đó vẫn là khoảng thời gian gây ám ảnh.

Thời điểm đầu tiên khởi phát bệnh, anh Thành chia sẻ lại: “Ban đầu thì tôi không bị đau, chỉ thấy có máu và để ý có một phần thịt thừa, nhỏ bằng hạt đậu thôi khi mình đi ngoài. Nhưng sau đó khoảng một tháng thì bắt đầu có cảm giác đau rấm rích, ẩm ướt khó chịu.

Khi đó tôi biết mình bị trĩ. Tôi phát hiện cũng sớm nên bệnh vẫn còn nhẹ thôi. Sau đó tôi đi khám và được bác sĩ kê đơn cho uống trong vòng 10 ngày. Tôi cũng yên tâm làm theo vì thấy thực ra bệnh mình cũng nhẹ, chưa đến mức nghiêm trọng.

Anh Nguyễn Văn Thành, 35 tuổi - quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Anh Nguyễn Văn Thành, 35 tuổi – quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tôi dùng hết đơn thuốc của bác sĩ thì đúng là đỡ thật, hết đau, hết rấm rích, hết các triệu chứng. Nhưng một thời gian sau lại tái phát. Tôi lại tiếp tục mua thuốc theo đơn như vậy, nhưng vòng luẩn quẩn cứ hết rồi lại tái phát cứ lặp đi lặp lại. Mà mỗi lần tái phát thì tôi lại thấy sợ hơn vì chiều hướng nó thường xấu hơn, tôi bị ra máu nhiều và đau hơn so với thời điểm trước. 

Lúc đó tôi rất lo. Tôi xem ti vi và thấy giới thiệu một bài thuốc với liệu trình 3 tháng, thế là tôi cũng mua về và dùng thử. Nhưng mà trong suốt 3 tháng sử dụng tôi không thấy có bất kỳ tiến triển gì.

Với công việc làm kinh doanh, thường xuyên phải đi gặp khách hàng, đối tác, phải sử dụng rượu, bia, tôi thật sự thấy sốt ruột khi mãi không thể chữa khỏi căn bệnh này. Tôi cứ nghĩ rằng thật may mắn khi mình phát hiện ra bệnh sớm. Nhưng vì lựa chọn phương thuốc không hiệu quả mà tình trạng bệnh không những không thuyên giảm, lại còn có dấu hiệu nghiêm trọng hơn”.

Biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và điều trị khỏi bệnh trĩ tại đây – Bước ngoặt thay đổi cuộc sống

Sau quá trình chạy vạy ngược xuôi tìm đến đủ các phương thuốc khác nhau nhưng không hiệu quả, anh Thành đã đăng hỏi kinh nghiệm trên các diễn đàn online. Rất nhiều người bệnh đã chia sẻ kinh nghiệm chữa trĩ của mình tại nhiều cơ sở y tế khác nhau. Trong số đó, Trung tâm Thuốc dân tộc là địa chỉ được nhiều người nhắc đến và có những đánh giá rất tích cực.

Sau khi tìm hiểu, cảm thấy đây là một nơi uy tín và đáng tin cậy, anh Thành đã tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc để điều trị. Chia sẻ trong chương trình Kinh tế số – Góc nhìn người tiêu dùng trên kênh VTC2, anh Thành kể lại:

“Bác sĩ ở Trung tâm kê cho tôi thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang để uống. Thời gian đầu bác sĩ có kê cả thuốc ngâm và thuốc uống. Bác sĩ hướng dẫn tôi phải sử dụng thuốc ngâm đều đặn vào buổi tối trước khi đi ngủ. Còn thuốc uống thì dùng vào buổi sáng và buổi tối.

Khi tôi sử dụng thì 1 tháng đầu tiên triệu chứng đi ngoài ra máu giảm hẳn. Còn hiện tượng đau rấm rứt mới chỉ giảm thôi chứ chưa hết. 

Sau đó khoảng tầm 3 tháng sử dụng thì các triệu chứng hoàn toàn không còn, cảm thấy như mình chưa từng bị trĩ bao giờ. Tuy nhiên bác sĩ vẫn yêu cầu tôi dùng thuốc và kiêng khem cho đủ liệu trình để đảm bảo bệnh không tái phát”.

Kết thúc 4 tháng dùng thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm Thuốc dân tộc đã được hơn 3 tháng nay, bệnh trĩ của anh Thành không hề có dấu hiệu tái phát. Cuộc sống và sức khỏe của anh cũng tốt dần và trở lại với quỹ đạo sinh hoạt bình thường.

Xem video Hành Trình Khỏi bệnh TRĨ Bằng Phương Pháp Đông Y Tại Thuốc Dân Tộc của anh Thành 

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang: Bài thuốc Đông y giúp anh Thành thoát khỏi bệnh trĩ được VTC2 giới thiệu

Ngay sau trải nghiệm được điều trị khỏi bệnh trĩ của anh Thành cũng như nhiều người bệnh trĩ khác nhờ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang tại Trung tâm Thuốc dân tộc, cơ sơ y tế và bài thuốc này đã được chuyên gia y học – Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan giới thiệu trong chương trình Kinh tế số – Góc nhìn người tiêu dùng trên kênh VTC2. 

Hiệu quả điều trị cao được nhiều người tin dùng

Trên thực tế, không chỉ có anh Thành mà còn rất nhiều người bệnh trĩ khác được chữa khỏi nhờ bài thuốc này. Theo thống kê, khoảng 88,4% người bệnh trĩ sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã được chấm dứt các triệu chứng bệnh sau dưới 3 tháng dùng thuốc.

Hiệu quả điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Hiệu quả điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Trong các bệnh nhân đến khám chữa bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc có cả NS Bình Xuyên – Giám đốc Công an tỉnh trong bộ phim Bí mật tam giác vàng. Từng bị bệnh trĩ “hành hạ” trong suốt 4 năm, NS Bình Xuyên đã từng nghĩ rằng mình không thể khỏi được căn bệnh này cho tới khi biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và Thăng trĩ Dưỡng huyết thang.

Chỉ trong vòng 3 tháng sử dụng bài thuốc theo sự hướng dẫn của bác sĩ mà NS Bình Xuyên đã được chữa khỏi bệnh trĩ, quay trở lại cuộc sống bình thường. 

Xem chi tiết: NS Bình Xuyên: “Bệnh trĩ của tôi chuyển biến không ngờ sau 1 tháng dùng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Thuốc dân tộc”

Bài thuốc tổng hòa của những sự ưu việt

Trong Chương trình Kinh tế số – Góc nhìn người tiêu dùng của kênh VTC2, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được giới thiệu là bài thuốc của những sự ưu việt.

Nguồn gốc độc đáo từ bài thuốc cổ phương người H’mông

Trước hết, sự ưu việt của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang nằm ở nguồn gốc bí ẩn và kỳ diệu của phương thuốc này. Không chỉ đơn giản là một bài thuốc dân gian thông thường, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có nguồn gốc từ công thức bí truyền của người H’mông, sau đó được các chuyên gia tại Trung tâm Thuốc dân tộc bào chế lại, gia giảm và bổ sung các vị thuốc phù hợp để gia tăng tính hiệu quả cho bài thuốc.

Sản phẩm hoàn thiện của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang có hơn 30 loại thảo dược, nguồn gốc 100% thiên nhiên, được trồng đảm bảo đạt chuẩn an toàn GACP – WHO tại vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Xem chi tiết: Bí ẩn cội nguồn bài thuốc chữa khỏi bệnh trĩ của người H’Mông – Sự mách bảo của thần linh (Kỳ 1)

Sự kết hợp độc đáo từ 3 chế phẩm riêng biệt

Từ những vị thuốc trên, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được bào chế thành 3 chế phẩm riêng biệt, điều trị bệnh trĩ theo nguyên lý của Đông y:

  • Làm co, teo búi trĩ, khắc phục các triệu chứng
  • Điều huyết, thông kinh, loại bỏ căn nguyên gây bệnh

Đặc biệt, mỗi chế phẩm thuốc lại có một công dụng, chức năng riêng giúp điều trị bệnh trĩ sâu từ trong ra ngoài, gia tăng hiệu quả.

Thành phần và công dụng trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Thành phần và công dụng trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Khác biệt với những phương thuốc Đông y khác, với hình thức bào chế độc đáo và hiện đại dạng thuốc ngâm, thuốc bôi, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang rất thuận tiện và dễ dàng sử dụng. Đồng thời, Trung tâm cũng hỗ trợ sắc sẵn thuốc uống cho người bệnh nhằm hỗ trợ người bệnh một cách tốt đa.

Với những điểm nổi trội và hiệu quả điều trị cao, hiện nay, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang nói riêng và Trung tâm Thuốc dân tộc được biết đến là một trong những cơ sở điều trị bệnh trĩ hiệu quả và đông khách nhất. Trung tâm cũng nhiều lần được giới thiệu trên các trang báo, các kênh truyền thông, trên các chuyên mục liên quan đến sức khỏe.

Báo chí nói về chất lượng chữa bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Báo chí nói về chất lượng chữa bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Nếu bạn đang gặp khó khăn do những triệu chứng của bệnh trĩ gây ra, hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc. Đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7. Đồng thời, Trung tâm cũng có dịch vụ giao thuốc về tận nhà nhằm hỗ trợ bạn trong công tác khám chữa bệnh để có thể điều trị khỏi bệnh trĩ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Xem thêm: Đánh giá bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang qua góc nhìn chuyên gia và người bệnh

Click xem thêm

Lợi ích của mật ong với người bệnh trĩ

Mẹo chữa bệnh trĩ bằng mật ong dễ dùng, hiệu quả

Chữa bệnh trĩ bằng mật ong là biện pháp dân gian được nhiều người bệnh quan tâm. Nguyên nhân là...

“Lạ tai” với cách chữa bệnh trĩ bằng phèn chua ít ai biết

Sử dụng phèn chua chữa bệnh trĩ có khả năng sát trùng, ức chế vi khuẩn và hạn chế nhiễm...

Chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc

Bệnh nhân điều trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc khỏi sau 1 tháng đến cảm ơn và chúc tết bác sĩ

Lần đầu đến khám tại Trung tâm trong tình trạng đi ngoài ra máu, rối loạn tiêu hóa nặng, ăn...

NS Bình Xuyên chữa bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn chia sẻ tình trạng bệnh trĩ của NS Bình Xuyên

Không hẹn mà gặp, bác sĩ Lê Hữu Tuấn của Trung tâm Thuốc dân tộc đã có cơ duyên tình...

Nên ăn và kiêng gì khi bị rò hậu môn?

Bị rò hậu môn nên ăn gì và kiêng ăn gì?

Trong quá trình điều trị rò hậu môn, một chế độ ăn uống hợp lý sẽ giúp bệnh mau được...

Hỏi đáp cùng chuyên gia

  1. Chung Mỹ LinhChung Mỹ Linh says: Trả lời

    Chào Bác sĩ, tôi muốn mua thuốc điều trị bệnh trĩ. Mong được BS tư vấn. Tôi hiện đang sinh sống ở Mỹ. Cám ơn BS!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.