Hành trình chữa khỏi hoàn toàn bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc của NS Bình Xuyên

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CKII BÁC SĨ TRẦN THỊ HƯƠNG LAN – Khoa Nội – Tiêu hóaGiám đốc Chuyên môn Thuốc Dân Tộc Chi Nhánh phía Nam – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

Sau 4 năm chữa trị dai dẳng nhưng không thể khỏi được căn bệnh trĩ nội độ 2, NS Bình Xuyên – gương mặt chiến sĩ Công an quen thuộc trên màn ảnh Việt – đã tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc để thăm khám và điều trị. Chỉ sau 4 tháng tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ, NS Bình Xuyên đã được chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh của mình.

Bốn năm ăn ngủ với bệnh trĩ là bốn năm khó chịu, lo lắng

NS Bình Xuyên được khán giả điện ảnh Việt biết đến rất nhiều qua vai chiến sĩ công an trong các bộ phim hình sự, phá án. Tuy luôn xuất hiện nghiêm nghị trong bộ quân phục xanh phong độ trên màn ảnh, thế nhưng, không ai biết rằng ở phía sau camera, NS Bình Xuyên đã từng gặp phải những khó khăn trong sức khỏe của mình.

Khoảng thời gian năm 2016 – 2017, NS đã vô cùng bàng hoàng và ái ngại khi biết được mình đang bị bệnh trĩ. Sau một loạt các triệu chứng bất thường của cơ thể như bị táo bón, đi đại tiện ra máu, đau rát hậu môn, ông đã quyết định đi khám và nhận được kết quả bị mắc bệnh trĩ độ 2.

NS Bình Xuyên chia sẻ lại quá trình chữa khỏi bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc
NS Bình Xuyên chia sẻ lại quá trình chữa khỏi bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

“Tôi bị bệnh trĩ vì những thói quen dường như ai cũng mắc phải…”

Khi trao đổi với NS Bình Xuyên, chúng tôi được biết nguyên nhân dẫn đến bệnh trĩ của ông xuất phát từ những thói quen mà 9/10 người đều mắc phải. NS Bình Xuyên chia sẻ cụ thể: “Sau khi lần lại tất cả toàn bộ quá trình, tôi thấy do điều kiện làm việc của mình hàng ngày và chế độ ăn uống, ngủ nghỉ của mình không hợp lý.”

Với tính chất công việc của một diễn viên, NS Bình Xuyên rất hay có những cuộc gặp gỡ, giao lưu. Cũng vì vậy việc phải đi nhậu, uống bia rượu là không thể tránh khỏi và  thậm chí tần suất còn khá thường xuyên. 

NS cũng chia sẻ, bản thân ông lại không thích ăn rau củ, các đồ mát cung cấp chất xơ. Ngược lại ông rất hay ăn các loại thịt và các đồ ăn giàu chất đạm, những đồ ăn cay nóng. Cộng thêm đó NS cũng đã bị táo bón kéo dài nhưng không nghiêm túc chữa trị. 

Thói quen sinh hoạt không khoa học là nguyên nhân gây ra bệnh trĩ của NS Bình Xuyên
Thói quen sinh hoạt không khoa học là nguyên nhân gây ra bệnh trĩ của NS Bình Xuyên

Các thói quen tưởng như vô hại này kéo dài nhiều năm đã gây nên hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe của ông, khiến ông bị bệnh trĩ. Chẳng những thế, kể từ thời điểm biết mình bị bệnh, trong suốt 4 năm, tình hình của NS ngày càng tệ hơn.

Những bất tiện do bệnh trĩ gây ra trong cuộc sống hàng ngày của NS Bình Xuyên

Không chỉ gây ra cảm giác ngại ngùng, xấu hổ vì được coi là một căn bệnh nhạy cảm, bệnh trĩ còn gây ra rất nhiều bất tiện cho NS Bình Xuyên trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày.

Những cơn đau rát, khó chịu trong người khiến cho NS thường xuyên rơi vào tình trạng bị ức chế, cáu gắt. Ông trở nên ngại giao tiếp xã hội, ngại vận động do tâm lý bất ổn, cơ thể không thoải mái. Thậm chí, đã có nhiều lúc căn bệnh trĩ còn khiến NS phải suy nghĩ: “Không khéo mình sẽ trở nên khó tính vô cùng nếu cứ duy trì tình trạng sức khỏe như thế này.”

Bệnh trĩ lâu năm đã ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và cuộc sống của NS Bình Xuyên
Bệnh trĩ lâu năm đã ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và cuộc sống của NS Bình Xuyên

Hành trình chữa bệnh trĩ suốt bốn năm và cơ duyên lạ lùng biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc

Trước khi tìm đến với Thuốc dân tộc, NS Bình Xuyên đã sử dụng nhiều phương pháp chữa bệnh trĩ khác nhau suốt 4 năm nhưng không đem lại hiệu quả triệt để.

Đối với NS Bình Xuyên, hành trình chữa trị bệnh trĩ thật sự có rất nhiều gian nan. Trong thời gian đầu, vì cảm thấy xấu hổ, e ngại về căn bệnh này mà NS đã tự đến các hiệu thuốc và mua thuốc về uống. Ông mua các loại thuốc bổ, thuốc dành cho người bị trĩ để tự chữa trị tại nhà nhưng kết quả không khả quan. Sau đó, NS đã tìm đến một số phòng khám Tây y để được kiểm tra và kê đơn.

“Sau mỗi một lần đi thăm khám về, bác sĩ cho hàng chục loại thuốc. Giai đoạn đầu, hết liều thuốc thì thấy đỡ. Nhưng chừng 1-2 tháng bệnh lại tái phát. Tôi lại tiếp tục đi khám như thế và lại mang về rất nhiều thuốc. Việc mang theo nhiều thuốc như vậy rất lỉnh kỉnh, nhất là khi tôi có công việc cần di chuyển. Bệnh lại không được chữa dứt điểm.

Những cơn đau khiến tôi mất ngủ liên tục. Đi lại hay đứng ngồi đều cảm thấy đau đớn và không thể vận động bình thường. Sử dụng kháng sinh nhiều còn khiến tôi bị sụt cân trầm trọng. Thuốc Tây còn khiến tôi lúc nào cũng thấy bồn chồn, buồn nôn, chóng mặt. Tôi nghĩ rằng không thể kéo dài tình trạng này được. Thuốc Tây y chỉ sử dụng để giải quyết bệnh cấp bách và mang tính tạm thời thôi. Cần phải tìm đến một địa chỉ chất lượng để chữa bệnh tận gốc.”

Đang trong khi băn khoăn chưa biết tìm đến địa chỉ nào để kiểm tra và điều trị bệnh trĩ, NS Bình Xuyên đã tình cờ được bén duyên với Trung tâm Thuốc dân tộc. Thông qua sự giới thiệu của một đồng nghiệp, NS Bình Xuyên đã nhanh chóng xin địa chỉ và tìm hiểu về Trung tâm trước khi tới đây thăm khám.

“Đó là lần tôi đi làm phim với NSND Trần Nhượng. Trong lúc nói chuyện anh Nhượng cũng tâm sự mới chữa khỏi cái bệnh dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Anh rất khen chất lượng khám chữa ở đây và bảo tôi phải đến Trung tâm Thuốc dân tộc khám thử. Chắc chắn ở đó họ chữa được bệnh trĩ của tôi.

Trước đây, NS Trần Nhượng đã từng chữa khỏi thành công bệnh dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Trước đây, NS Trần Nhượng đã từng chữa khỏi thành công bệnh dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Vì rất tin tưởng anh Nhượng nên tôi đã xin địa chỉ về xem. Lên mạng thấy Trung tâm cũng hay được báo chí, VTC2 nhắc đến, đánh giá cao. Tôi nghĩ đây là cơ sở mà mình có thể tin tưởng được, cũng cần đến để mục sở thị xem sao.”

NS Bình Xuyên kể lại:

“Đối với bệnh tình của tôi, tôi rất muốn chữa cho dứt điểm. Khi tìm hiểu, tôi thấy ở Trung tâm có phương thuốc bí quyết gia truyền của người H’mông được đội ngũ y bác sĩ ở đây bào chế thành một loại thuốc chữa bệnh trĩ rất tốt. Vì vậy, tôi quyết định phải đến Trung tâm Thuốc dân tộc để khám và chữa cho bằng được bệnh trĩ của mình”.

Báo chí nói về chất lượng chữa bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Báo chí nói về chất lượng chữa bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Hành trình chữa bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc và hiệu quả bất ngờ của NS Bình Xuyên

Khi đến với Trung tâm Thuốc dân tộc, ấn tượng đầu tiên của NS Bình Xuyên là hình ảnh một cơ sở y tế khang trang, sạch sẽ. Nhân viên tại đây đã rất lịch sự và nhiệt tình tiếp đón, tư vấn chuyên môn và hỗ trợ ông các thủ tục thăm khám bệnh.

Tại đây, NS Bình Xuyên đã được bác sĩ Lê Hữu Tuấn – bác sĩ chuyên khoa có trên 30 năm kinh nghiệm khám chữa bằng YHCT – kiểm tra và tư vấn điều trị bệnh. Trong lĩnh vực YHCT, bác sĩ Tuấn được biết đến với danh hiệu “Hải thượng lãn ông” vì những thành công trong công tác nghiên cứu và chữa trị mà ông đã cống hiến. Đây còn là người cháu đời thứ 17 của danh y Lê Hữu Trác.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn tiến hành khám cho NS Bình Xuyên
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn tiến hành khám cho NS Bình Xuyên

7-10 ngày đầu tiên: Bệnh chuyển biến nhẹ nhưng không rõ rệt

Sau khi kiểm tra tình trạng sức khỏe và mức độ bệnh trĩ của NS Bình Xuyên, bác sĩ Tuấn đã đưa ra phác đồ điều trị với một liệu trình trong thời gian 1 tháng. NS Bình Xuyên đã được bác sĩ Tuấn kê đơn và hướng dẫn sử dụng sản phẩm thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang do chính đội ngũ bác sĩ của Trung tâm đã tìm hiểu, học hỏi được từ người H’mông và bào chế lại.

Trong quá trình sử dụng thuốc để điều trị, NS Bình Xuyên kể lại:

“Thuốc sử dụng rất đơn giản. Chỉ cần ngâm, uống và bôi chứ không cần phải sắc như cách sử dụng Đông y thông thường. Khoảng 7- 10 ngày đầu tiên tôi cảm thấy có tiến triển nhẹ nhưng không rõ rệt. Tuy nhiên vì nghĩ rằng thuốc thảo dược cần có thời gian nên tôi kiên trì sử dụng theo đúng hướng dẫn của bác sĩ.”

NS Bình Xuyên chia sẻ về bài thuốc chữa bệnh trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang sau 1 tháng sử dụng
NS Bình Xuyên chia sẻ về bài thuốc chữa bệnh trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang sau 7-10 ngày sử dụng

Sức khỏe cải thiện rõ rệt sau 1 tháng sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Sau 1 tháng điều trị, tình trạng bệnh của NS đã có những chuyển biến rất khả quan:

“Đúng thật, sau từ 10 ngày đến 1 tháng thì tình trạng bệnh đã được chuyển biến rất tốt, không còn đau rát, ngứa hay bị sa búi trĩ. Những triệu chứng bệnh bây giờ đã hoàn toàn không còn. Quan trọng là chứng táo bón đã được giải quyết triệt để. 

Tôi thấy cơ thể, sức khỏe của mình được phục hồi trở lại bình thường. Ăn ngon, ngủ ngon, không còn phải chịu những đau đớn hay bất tiện do bệnh trĩ gây ra nữa”.

NS Bình Xuyên chia sẻ hiệu quả điều trị sau 1 tháng trên trang facebook cá nhân
NS Bình Xuyên chia sẻ hiệu quả điều trị sau 1 tháng trên trang facebook cá nhân

Tái khám sau 3 tháng và niềm vui khi bệnh trĩ đã được “diệt tận gốc”

Sau liệu trình 1 tháng đầu tiên, NS Bình Xuyên đã quyết định sẽ tuân thủ theo sự hướng dẫn của bác sĩ Tuấn, tiếp tục sử dụng thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang để điều trị bệnh trĩ tận gốc, không tái phát các triệu chứng. Sau 3 tháng, NS Bình Xuyên đã đi tái khám và cảm thấy rất vui mừng, phấn khởi vì sức khỏe của mình đã hoàn toàn bình phục.

Sau liệu trình 3 tháng và được chữa dứt điểm khỏi bệnh trĩ, NS Bình Xuyên rất hài lòng với Thăng trĩ Dưỡng huyết thang vì những kết quả khả quan mà bài thuốc mang lại. NS Bình Xuyên đã livestream trên chính trang facebook cá nhân của mình để chia sẻ về liệu trình thuốc này cũng như trải nghiệm khám chữa tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

NS Bình Xuyên livestream chia sẻ trải nghiệm sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang điều trị bệnh trĩ trên facebook cá nhân

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Bài thuốc chữa bệnh trĩ được NS Bình Xuyên sử dụng

Hiện nay, Thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang do Trung tâm Thuốc dân tộc kê đơn cho NS Bình Xuyên đang là một trong những phương thuốc Đông Y chữa trị bệnh trĩ hiệu quả nhất.  Bài thuốc được ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp điều trị khác hiện có trên thị trường:

 1. Các vị thuốc thảo dược “phối ngũ” tinh tế 3 phần bổ – 7 phần chữa:

Bám sát chặt chẽ nguyên tắc điều trị của YHCT, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được kết hợp tinh tế hơn 30 vị thuốc thảo dược với công dụng khác nhau. Bài thuốc tập trung điều trị từ “gốc” đến “ngọn” với 3 phần bổ – 7 phần chữa:

 • Nhóm vị thuốc kháng sinh thực vật giúp giảm viêm, giảm sưng đau, ngăn nhiễm khuẩn, sát trùng hậu môn
 • Nhóm vị thuốc hóa ứ, cầm máu, giảm đau, làm mềm và co búi trĩ
 • Nhóm vị thuốc thanh nhiệt giải độc, hoạt huyết, hoạt trường, bồi bổ cơ thể, tăng cường sức khỏe tổng thể

Trong đó, có các thành phần biệt dược dẫn dắt dược lực bài thuốc: Nghệ vàng, Tam thất, Địa du, Đương quy, Thăng ma.

Các chủ dược được sử dụng trong bài thuốc
Dược liệu đặc trị trong bài thuốc

Các vị thuốc chữa bệnh trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được các y bác sĩ lựa chọn và phối hợp một cách khoa học để tạo ra tác dụng toàn diện trong điều trị bệnh trĩ. Sự phối hợp hài hòa giữa các vị thuốc đảm bảo rằng mỗi thành phần đều phát huy tối đa công dụng, mang lại hiệu quả điều trị nhanh chóng và bền vững.

 1. Nguồn dược liệu minh bạch, đạt chuẩn Bộ Y tế:

Trung tâm Thuốc dân tộc cam kết sử dụng 100% thảo dược tự nhiên, được nuôi trồng và thu hái theo tiêu chuẩn GACP-WHO, đã được Bộ Y tế công nhận. Chất lượng từ đầu vào đến đầu ra của dược liệu được kiểm tra nghiêm ngặt, trực tiếp tại vườn dược liệu chuyên canh của Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Điều này đảm bảo rằng các dược liệu không chỉ sạch, an toàn mà còn giữ được đầy đủ hoạt chất cần thiết cho quá trình điều trị. Nguồn dược liệu minh bạch, có nguồn gốc rõ ràng, không chứa hóa chất độc hại hay chất bảo quản, giúp người bệnh hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn của bài thuốc. 

 1. Điều trị hiệu quả với tiêu chí 3 “Không”:

Một trong những ưu điểm vượt trội của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang là khả năng điều trị bệnh trĩ mà không cần can thiệp xâm lấn. Khác với các phương pháp phẫu thuật hoặc thủ thuật ngoại khoa có thể gây đau đớn và nguy cơ nhiễm trùng, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang sử dụng hoàn toàn các thảo dược thiên nhiên để điều trị từ bên trong cơ thể.

Với đa dạng chế phẩm, các bác sĩ YHCT xây dựng cơ chế điều trị tác động đa chiều: “trong uống – ngoài ngâm bôi”. Đem lại hiệu quả triệt để từ trong ra ngoài, bài thuốc giúp cầm máu, giảm đau và làm co búi trĩ một cách tự nhiên, không gây ra cảm giác khó chịu hay đau đớn cho người bệnh. 

Quá trình điều trị không chỉ an toàn mà còn giúp bệnh nhân nhanh chóng hồi phục mà không cần thời gian nghỉ dưỡng lâu dài, không can thiệp xâm lấn. Đồng thời, với phương pháp điều trị lành tính, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang không để lại các tác dụng phụ hay biến chứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh, kể cả những đối tượng nhạy cảm như phụ nữ mang thai, đang cho con bú, và người cao tuổi.

Trung tâm Thuốc dân tộc - Cơ sở y tế uy tín hàng đầu trong việc khám chữa bằng phương thức YHCT
Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở y tế uy tín hàng đầu trong việc khám chữa bằng phương thức YHCT

Tính đến nay, Trung tâm Thuốc dân tộc đã điều trị khỏi bệnh trĩ cho 88,4% số bệnh nhân đến thăm khám và có đến 7,3% ca được chữa khỏi hoàn toàn chỉ sau 3 tháng. Trong số các bệnh nhân của Trung tâm Thuốc dân tộc, vẫn còn 4,3% trường hợp chưa chữa trị được dứt điểm do bệnh nhân không tuân thủ đúng các yêu cầu trong liệu trình điều trị mà bác sĩ đưa ra.

Xem thêm: Góc nhìn người tiêu dùng VTC2 – Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá bài thuốc chữa bệnh trĩ Thăng trĩ Dưỡng huyết thang 

Nếu bệnh nhân và bạn đọc quan tâm có bất cứ thắc mắc nào liên quan đến bệnh trĩ cần tư vấn hoặc đặt lịch khám chữa, hãy liên hệ ngay với Trung tâm để được hỗ trợ. Hiện nay, Trung tâm Thuốc dân tộc đã có cơ sở khám tại Hà Nội, Quảng Ninh và TP. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia của Trung tâm cũng luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ trực tuyến cho những bệnh nhân không có điều kiện đến khám trực tiếp tại Trung tâm.

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Khanh PhạmKhanh Phạm says: Trả lời

  Em là con gái, trước đây em không ý thức được về bệnh nên để giờ bệnh đã khá nặng rồi, đi ngoài có búi lồi ở ngoài hậu môn, em phải lấy tay đẩy vào mới đươc. cho em hỏi giờ nếu tích cực chữa thì liệu có khỏi được không các anh chj?

  1. MarkMark says:

   Có khỏi hay ko thì vẫn cần chữa càng sớm càng tốt nha e, đừng để nặng thêm nữa, như e chắc cũng phải độ 3 rồi, cũng vẫn còn hy vọng khỏi được mà. mà quan trọng nhất vẫn là điều trị đúng phương pháp, nhiều bài viết có chia sẻ cách chữa đó, kinh nghiệm của 1 chị cũng bị trĩ độ 3 như em nên em tham khảo thử xem

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Khanh Phạm, bệnh trĩ là bệnh xảy ra do giãn quá mức các đám rối tĩnh mạch ở mô xung quanh hậu môn. Trong trạng thái bình thường, các mô này giúp kiểm soát phân thải ra. Khi các mô này phình lên do sưng hoặc viêm thì gọi là trĩ. Bệnh trĩ nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách sẽ gây ra nhiều biến chứng. Vậy nên với tình trạng của bạn nên điều trị sớm để hạn chế biến chứng có thể gặp phải và bệnh mau lành bạn nhé.
   Tình trạng trĩ như bạn hiện nay, bên Trung tâm đã từng tiếp nhận rất nhiều trường hợp và khi tích cực điều trị đều thu được kết quả rất tốt nên bạn có thể yên tâm nhé.
   Để nhanh chóng và thuận tiện hơn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số 0979 509 155 để được bác sĩ trung tâm sẽ tư vấn chi tiết liệu trình điều trị phù hợp cho bạn nhé.
   Thân ái!

 2. Bằng_565Bằng_565 says: Trả lời

  Ai đã từng chữa trị ở đây rồi cho em hỏi với, em bị trĩ nội độ 2 điều trị đơn theo bác sĩ ở viện cũng mấy đợt rồi mà vẫn không khỏi được. Em ăn uống kiêng khem rất kỹ, cũng hạn chế ngồi lâu rồi mà không hiểu sao vẫn không khỏi. Như tình trạng của em có phù hợp dùng thuốc này không? Em chỉ sợ cứ ngày càng nặng là phải đi mổ.

  1. Trâm AnhTrâm Anh says:

   Bạn bị mới độ 2 thế là vẫn nhẹ thôi, chưa sẽ khỏi hẳn được đó, trước tớ cũng điều trị mấy nơi mà vẫn bị tái lại, mỗi lần đi vệ sinh là thấy sợ, vì ngồi rặn mãi mới được, đi xong đau rát hết vùng hậu môn, nằm 1 lúc mới đỡ đau đi. Sau mới chớm sang độ 3 thì tình cờ biết tới trung tâm này qua người em họ. Nó chữa bệnh dạ dày ở đây xong bảo nhiều người cũng tới điều trị trĩ lắm mới mách tớ qua. Ban đầu thì cũng ngại đi khám tại mấy bệnh thế này cũng nhạy cảm. Sợ nhất cảm giác đi khám xong bị thăm hậu môn @@ vẫn hãi đến giờ. Nhưng may đến khám thì bác sĩ chủ yếu khám y học cổ truyền, hỏi bệnh, xem kết quả nội soi của tớ, bắt mạch xem lưỡi… rồi kê thuốc cho tớ. Bác sĩ kê thuốc là kê theo từng tháng một, có tất cả 4 loại, 2 uống 1 bôi và 1 ngâm. Tớ uống tầm hơn tuần là thấy đỡ bị táo hẳn trước có lúc 3, 4 ngày mới đi ngoài 1 lần, uống thuốc vào là ngày nào cũng đi đều đặn luôn, thuốc ngâm thì cảm giác ngâm xong sạch sẽ, khô ráo, đỡ ngứa rát, dùng luôn thuốc bôi thì cảm giác búi trĩ teo dần, teo dần đi. Dùng 1 tháng là tớ cảm nhận đã đỡ rõ rệt rồi nên kiên trì mua thuốc uống thêm cho đủ liệu trình. Sau 3 tháng thì bệnh ổn hoàn toàn, không táo bón, không ra máu, sờ cũng không thấy búi trĩ nữa. Đáng để đến khám, điều trị ở đây đó bạn. Tiền thuốc bỏ ra không phí chút nào cả :3

  2. Trần Yến NhiTrần Yến Nhi says:

   Ủa sao mình được bác sĩ kê có 1 loại thuốc uống nhỉ, do mình ko có thời gian sắc nên cũng lấy loại đã sắc cô đặc sẵn. Hay mỗi nguwoif bác sĩ kê 1 khác nhỉ. Mình thì mới dùng được 3 tuần nay nhưng thấy cũng khá hơn rồi, trước đi ngoài chảy máu nhiều lắm mà giờ đỡ rồi, không thấy ra máu nữa.

  3. Trâm AnhTrâm Anh says:

   Uhm chắc mỗi người mỗi khác đó bạn Nhi, tớ cũng đâu có thời gian sắc thuốc đâu, lấy loại sẵn này cho tiện mà bác sĩ bảo chất lượng đều như nhau cả. Thuốc ở đây uống không bị đầy chướng như thuốc bắc lần trước tớ cắt ở gần nhà.

  4. Bằng_565Bằng_565 says:

   Chi phí thuốc có đắt lắm không các chị, em đang uống thêm sắt tại em bị thiếu máu thì có phải dừng lại không hay vẫn uống cùng nhau được.

  5. Trần Yến NhiTrần Yến Nhi says:

   Uống được cùng nhau mà bạn, mình cũng vẫn uống vitamin bổ sung, bác sĩ dặn uống cách nhau thời gian ra là được. Còn chi phí thuốc tầm 2-3tr 1 tháng nha.

  6. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Bằng_565, Với tình trạng của bạn, có thể điều trị hiệu quả bằng bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang của Trung tâm. Bài thuốc là sự tổng hòa của hơn 30 loại thảo dược quý, được kết hợp hài hòa với nhau. Bài thuốc có khả năng lưu thông khí huyết, làm bền thành mạch, đồng thời giúp co, teo búi trĩ, bảo tồn hậu môn. Nhờ đó mà người bệnh vừa có thể điều trị dứt điểm căn nguyên bệnh, vừa ngăn ngừa bệnh tái phát sau khi kết thúc liệu trình sử dụng. Về chi phí và liệu trình điều trị, bác sĩ sẽ cần trao đổi cụ thể để nắm được tình trạng của bạn, từ đó đưa ra liệu trình và phối thuốc phù hợp bạn nhé.
   Bạn vui lòng để lại số điện thoại để bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa trung tâm liên hệ tư vấn cụ thể và chi tiết hơn cho bạn nhé.
   Trân trọng!

  7. Bằng_565Bằng_565 says:

   Vâng em cảm ơn mọi người và trung tâm, để em sắp xếp mai nghỉ học tới trung tâm ở Quảng Ninh khám ạ. Em gọi điện đặt lịch khám rùi ak

 3. V.Đ.ĐàngV.Đ.Đàng says: Trả lời

  Tôi bị trĩ nội độ 3, giờ búi trĩ to rồi, tôi đang phân vân không biết có nên phẫu thuật luôn không? Chi phí phẫu thuật cũng cao mà sợ tái phát. Đã có ai phẫu thuật chưa?

  1. BíchBích says:

   Bệnh trĩ này là bệnh mạn tính rồi, bạn cứ điều trị uống thuốc với các phương pháp khác trước đã xem có cải thiện ko rồi hãng quyết định mổ sau/ Ngày trước mình cũng từng bị trĩ hỗn hợp phát hiện ra bệnh thì lo quá nên nghe mọi người mách phẫu thuật là khói nên đi phẫu thuật luôn, mà phẫu thuật rồi vẫn bị lại nên bây giờ mình đang tìm hiểu xem thuốc nào tốt để dùng đây.

 4. Phạm HằngPhạm Hằng says: Trả lời

  Tôi bị trĩ hỗn hợp dùng bài thuốc này được không? Thời gian khám ở phòng khám Nguyenx Thị Định Hà Nội thế nào để tôi qua khám. Có làm việc thứ bảy chủ nhật không?

  1. Ao XiangAo Xiang says:

   Tuần trước em mứi đi khám, em nhớ hình như mở cửa từ 8h đến 5 rưỡi chiều đó, chị qua khám thì nên hẹn lịch trước thì hơn chứ hôm đấy em tới lúc gần 9h mà phòng khám đã đông nghịt người đợi khám rồi @@

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Phạm Hằng, bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang bao gồm thuốc uống, bôi và ngâm giúp tác động sâu vào căn nguyên bệnh bên trong có tác dụng thanh nhiệt, lưu thông khí huyết, làm bền thành mạch, đồng thời giúp co, teo búi trĩ phù hợp điều trị trĩ hỗn hợp bạn nhé.
   Phòng khám trung tâm làm việc thời gian sáng 8h-12h, chiều 13h30-17h30. Mời bạn qua trực tiếp phòng khám Hà Nội : B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Thanh Xuân SĐT (024) 7109 6699 để bác sĩ thăm khám và kê đơn thuốc phù hợp với tình trạng bệnh của bạn nhé.
   Thân ái!

  3. Tien ToTien To says:

   Lam the nao de biet duoc minh bi tri noi, ngoai hay hon hop vay may bac, tui bi di cau co cuc loi ra nhung sau do tu co vao duoc, voi binh thuong hay cam giac ngua ngay am uot vung hau mon, xi hoi nhieu. La tri noi hay ngoai vay.

  4. Nguyễn Thị Ngọc ThanhNguyễn Thị Ngọc Thanh says:

   Muốn biết chính xác mình bị trĩ loại nào thì chỉ có đi khám nội soi thôi bác ơi, chứ các triệu chứng nó cũng giống giống nhau đó, Bác đi cầu có đau không, nghe nói trĩ nội đi không đau còn trĩ ngoại thì đau.

 5. Tú YênTú Yên says: Trả lời

  Trung tâm cho mik hỏi bài thuốc này có dug được cho phụ nữ sau sinh k? Mik mới sinh cháu được 4 tháng, trước lúc sinh thì chỉ có hay bị táo bón, khó đi ngoài thôi, bác sĩ bảo do thai chèn ép nên vậy mà bây h sau khi sinh xong thì bệnh có vẻ nặng hơn, táo bón suốt với đi ngoài thấy chảy máu nữa. Mik cũng lo tại mới chỉ sinh bé đầu thôi. Nhưng do cho con bú nên k dám dùng thuốc gì cả

  1. papadorepapadore says:

   t cũng con được 5 tháng này. dùng thuốc ở đây được 2 tuàn rồi thấy sữa vẫn về đều, bác sĩ cũng bảo k ảnh hưởng gì cả. mới dùng thì thấy cũng ó bớt táo bón đi, ncl khá ổn đó bạn, thử qua khám xem sao.

  2. Ngọc Châu VũNgọc Châu Vũ says:

   Trước mình mới sinh xong bé được 1 tháng cũng đã bị rồi, xong cố đến tầm 5, 6 tháng k chịu đc nên mới phải đi chữa. thuốc ở đây đảm bảo đó bạn, mình uống thấy k có ảnh hưởng gì cả mà tác dụng cũng tốt nữa. Bình thường mình ăn đồ tanh là con cũng bị đi ngoài. Nhưng uống thuốc thì con vẫn bú tốt, đi ngoài bình thường. Đợt đấy là mình dùng hơn 2 tháng liên tục là ổn. Bạn có thể đọc thêm ở bài viết nè, các chị em sau sinh cũng toàn dùng thuốc này thôi http://www.tapchithegioiphunu.com/toi-da-chua-khoi-benh-tri-sau-sinh-nho-bai-thuoc-bi-truyen-cua-nguoi-hmong.html

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Tú Yên, cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài thuốc của Trung tâm. Bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang có thành phần hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên. Nguồn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP-WHO. Thuốc đảm bảo không có tác dụng phụ, an toàn cho mọi đối tượng. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng thuốc được bạn nhé.
   Bạn vui lòng để lại số điện thoại trung tâm sẽ tư vấn chi tiết liệu trình phù hợp cho bạn nhé.
   Thân ái!

 6. Bình_121Bình_121 says: Trả lời

  Các bác, các anh chị dùng thuốc rồi cho em xin tí cảm nhận với, dùng thuốc này có phải kiêng khem đồ ăn thức uống hay cần chú ý gì k> Em cũng hơi sợ uống thuốc đông y tại lo k chú ý kiêng khem được hết. Nghe mọi người bảo dùng thuốc đông y là phải kiêng đủ các thứ, chuối, đồ nếp rồi thì đồ tanh…..

  1. An Toàn Giao ThôngAn Toàn Giao Thông says:

   Tui dùng thuốc này vẫn ăn uống bình thường mà, kiêng nhiều quá có khi lại ko tốt đâu, Bác sĩ dặn quan trong là kiêng mấy đồ cay nóng, các thức ăn khó tiêu gây táo bón thôi. Còn đâu thì phải ăn nhiều rau xanh hoa quả lên kèm theo uống nước nhiều.

  2. Bình_121Bình_121 says:

   Dạ vậy ạ, thế thì em yên tâm rồi, em cứ sợ phải kiêng nhiều thứ cơ mà tính em thì lại tham ăn :)))) cảm ơn anh, chị ạ

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Bình_121, bên cạnh việc dùng thuốc điều trị thì người bệnh cũng cần quan tâm chú ý đến chế độ ăn uống phù hợp để giúp hỗ trợ giảm triệu chứng, phòng ngừa bệnh trĩ hữu hiệu. Bạn nên kiệng, hạn chế sử dụng các loại thức ăn sau:
   – Đồ béo, thức ăn chứa nhiều dầu mỡ: gây khó tiêu và có thể khiến cho tổn thương lâu lành hơn.
   – Các chất kích thích: Bia, rượu hay cà phê, chè đặc làm tăng khả năng táo bón
   – Các món ăn chứa gia vị cay nóng: Hạn chế ăn ớt, tiêu,….Chúng kích thích niêm mạc dạ dày, gây nóng trong, táo bón và tăng cảm giác nóng rát ở hậu môn.
   – Thức ăn mặn: Ăn quá mặn có thể gây tích nước, làm các mạch máu ở búi trĩ phình to hơn.
   – Đồ ngọt: Bánh kẹo ngọt, nước ngọt có ga chứa nhiều đường chế biến. Chúng làm tăng thêm phản ứng viêm, ngứa hậu môn dữ dội hơn.
   Ngoài việc kiêng cữ đúng cách, nên ăn chậm, nhai kỹ để dạ dày dễ tiêu hóa thức ăn hơn. Không nên ăn quá no khiến áp lực ổ bụng tăng và làm tĩnh mạch trĩ phình to hơn.
   Mọi thắc mắc cần tư vấn bạn vui lòng liên hệ trung tâm theo số điện thoại (024) 7109 6699/ 0979 509 155 để được giải đáp và hướng dẫn nhé.
   Trân trọng.

 7. Nguyễn Khánh ToànNguyễn Khánh Toàn says: Trả lời

  Chào bác sỹ, em bị trĩ cũng 1 thời gian rồi, trước dùng thuốc nó ổn định nhưng gần đây thì lại thấy bị tái phát với em không biết sao còn bị rối loạn tiêu hóa lúc phân nát lúc thì táo. Bụng cũng hay ậm ạch khó chịu, em đang uống men tiêu hóa của Nhật, giờ dùng thuốc trung tâm cùng có sao không ak???

  1. OshoOsho says:

   Dung duoc day e a, uong cach cach nhau xa ra la dc, k thi em nen nho bac si ke don thuoc ket họp dung toan dong y cho lanh. Thuoc dong y cung chua dc roi loan tieu hoa ma. Hoi no chi chua o day theo bac si Nhung xong dot con chi bi roi loan tieu hoa cung lay thuoc o day dieu tri cho chau luon.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Khánh Toàn, cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài thuốc của Trung tâm.
   Không rõ bạn bị tình trạng này cụ thể bao lâu rồi, có biểu hiện triệu chứng thế nào? Bạn vui lòng chia sẻ thêm thông tin để Trung tâm nắm được và tư vấn hướng khắc phục cho bạn nhé. Hoặc để nhanh chóng và thuận tiện hơn, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi tới số trung tâm 0979 509 155/ 0983 059 582 và chia sẻ thêm về tình trạng bệnh của mình để được giải đáp và hướng dẫn về hướng điều trị nhé.
   Thân ái!

  3. Nguyễn Khánh ToànNguyễn Khánh Toàn says:

   Vâng, bác sỹ tư vấn em với ạ, số điện thoại em 0956343xxx. Em tên toàn 23 tuổi ak.

  4. Thuốc dân tộc says:

   Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn Toàn, bạn vui lòng chú ý điện thoại, bác sĩ chuyên khoa trung tâm sẽ liên hệ tư vấn ngay cho bạn nhé!
   Cảm ơn bạn.

 8. Phạm HuỳnPhạm Huỳn says: Trả lời

  Bác sĩ cho cháu hỏi, cháu năm nay 18 tuổi, cháu mới phát hiện ra đi ngoài phân táo khó đi, phải rặn mạnh mới đi được, có 1 lần chảy chút xíu máu thấm vào giấy lau. Cháu tìm hiểu thì tình trạng của cháu cũng mới chớm nhẹ, cháu chỉ dùng thuốc bôi được không ạ? Cháu hơi sợ uống thuốc đông y tại đắng lắm.

  1. jee langjee lang says:

   nên dung cả uống cả bôi e ơi, muốn khỏi hẳn e ạ, thuốc uống quan trong mà chứ ko uống thuốc thì sẽ vẫn bị táo bón như cũ thôi. trước chj cũng bôi thuốc bôi của bên nhà thuốc gì ấy đỡ xong lại bị lại.

  2. Thuốc dân tôc says:

   Chào bạn Phạm Huỳn, bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang bao gồm 3 loại thuốc uống, ngâm, bôi dễ dàng sử dụng, có tác dụng sát khuẩn, cầm máu, giảm đau, cải thiện các triệu chứng bệnh hiện tại cũng như giúp lưu thông khí huyết, làm mềm và co búi trĩ. Cần kết hợp 3 loại để hiệu quả điều trị tốt nhất, điều trị từ nguyên nhân gây bệnh và tránh tình trạng bệnh tái phát.
   Để thuận tiện và nhanh chóng hơn, bạn vui lòng chia sẻ thêm về tình trạng của mình để bác sĩ Trung tâm tư vấn cụ thể và chi tiết hơn cho bạn nhé.
   Thân ái!

 9. Tuấn HCMTuấn HCM says: Trả lời

  Tôi năm nay 54 tuổi, bị trĩ gần chục năm nay, tôi đã phẫu thuật 1 lần cách đây 4 năm nhưng bệnh vẫn tái phát, hiện giờ sưng đau ở hậu môn, đi ngoài phân rắn, thường khoảng 3 hôm mới đi 1 lần. Ngoài ra tôi có bệnh tiểu đường nữa. Bác sĩ tư vấn cho tôi với.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Tuấn, Bệnh trĩ là bệnh do hệ tĩnh mạch tại hậu môn, trực tràng bị giãn, suy yếu gây nên sự phình mạch của các đám rối tĩnh mạch mô xung quanh hậu môn đưa đến hình thành búi trĩ. Một khi hệ tĩnh mạch hậu môn đã sa giãn thì sẽ rất khó hồi phục được như ban đầu. Càng nhiều lần phát bệnh tĩnh mạch càng căng giãn nhiều nên bệnh càng nặng hơn và có xu hướng dễ tái phát. Việc phẫu thuật chỉ giải quyết được phần ngọn của bệnh là bũi trĩ bị sa ra mà không điều trị được nguyên nhân gây bệnh là tình trạng giãn tĩnh mạch. Vì vậy mà sau khi phẫu thuật xong, bạn vẫn bị tái phát bệnh trở lại.
   Với tình trạng của bạn có thể sử dụng bài thuốc Thăng trĩ dưỡng huyết thang của Trung tâm để điều trị bệnh triệt để. Thuốc bên cạnh thuốc bôi và ngâm hỗ trợ giảm bớt các triệu chứng khó chịu bên ngoài còn có thuốc uống có tác dụng tăng cường chức năng của hệ tiêu hóa, giúp giảm tình trạng táo bón, đồng thời tăng sức bền thành mạng, từ đó hạn chế bệnh tái phát trở lại. Rất nhiều bệnh nhân có tình trạng tương tự như bạn đã tiếp nhận điều trị và đều có kết quả rất tốt nên bạn có thể yên tâm nhé.
   Để thuận tiện cho việc tư vấn được nhanh chóng và cụ thể hơn, bạn vui lòng để lại thông tin liên hệ hoặc gọi tới số (024) 7109 6699/ 0979 509 155 hay nhắn tin tới fanpage Trung tâm /trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc để được bác sĩ chuyên khoa Trung tâm tư vấn nhé.
   Thân ái!

  2. loly phamloly pham says:

   benh nay phau thuat roi van bi lai co a. em dang dc bac si khuyen phau thuat nen tim hieu doc xong cmt cua chu Tuan xong so qua. neu cu phau thuat di phau thuat lai thi toi

 10. Mẹ BimMẹ Bim says: Trả lời

  Các mom ơi có ai mang bầu mà mắc bệnh trĩ này ko giúp em với. Hichic. Tự nhiên chả hiểu sao em mang bầu sang tháng thứ 5 thì bắt đầu thấy có biểu hiện táo bón, em tưởng em ăn nhiều chất quá nên thế, em tháy đổi ăn nhiều rau mà vẫn bị, nay đi vệ sinh thì thấy có máu. Huhu em hoang mang quá, có cách nào chữa không chứ giờ em bầu hơn 6 tháng bụng cũng to rồi không dám tự dùng thuốc linh tinh.

  1. An TâmAn Tâm says:

   Ấy chữa sớm đi nha, hông là để sau sinh nặng thêm đó, chị tui bị trĩ xong lúc sinh dặn lòi hết cả búi trĩ ra. Nghe chị kể mà sợ, thế mà sau sinh chữa ở trung tâm thuốc dân tộc mấy tháng lại ok rồi.

  2. Mẹ BimMẹ Bim says:

   Nhưng đang bầu uống thuốc có sao ko, em nghe nói các thuốc dù ít hay nhiều vẫn có ảnh hưởng đến mẹ bầu, mấy nay em toàn chỉ dám ăn rau cho dễ đi ngoài thôi, mà ko thể ăn thế suốt được, con lại thiếu chất mất :(((

  3. Ngô Thị ThảoNgô Thị Thảo says:

   Em có thể dùng thuốc bôi và ngâm trước cho ổn định rồi sinh cháu xong dùng thuốc uống trị tận gốc sau. Chứ không điều trị luôn cũng sợ sau sẽ càng nặng. Mà tốt nhất thì em cứ thử gọi tới số điện thoại rồi bác sỹ tư vấn cho em ạ, phải bác sĩ có chuyên môn tư vấn cho mới đúng được

 11. Lac TrungLac Trung says: Trả lời

  Bac nao dung thuoc thang tri duong huyet thang nay r cho e hoi thuoc co that su hieu qua ko, e o hoi xa dinh mua nho ho gui thuoc ve cho nhung van phan van. Voi lai so mua thuoc online the nay khong tot.

  1. pí powpí pow says:

   bạn đọc thêm ở bài viết này này, nhiều người dùng thuốc đánh giá tốt, mình đọc xong đang định cuối tuàn này qua khám thử xem thế nào. mình ở gần nên cũng tiện tới trực tiếp chứ mình cũng chưa mua thuốc online bao h chỉ có mua quần áo, đồ dùng online thôi

  2. Nguyễn Thu NhãnNguyễn Thu Nhãn says:

   E mua thuốc online dùng được gần tháng nay rồi, thấy bệnh ổn hơn, đỡ táo bón nhiều rồi à, cũng không chảy máu nữa. Mua thuốc online có bác sĩ tư vấn đàng hoàng dựa trên tình trạng kê thuốc và có cả theo dõi tình trạng bệnh nhân đó chị, em mới đặt thuốc tiếp gọi điện nói thông tin mà họ có luôn đầy đủ tình trạng của em trước đó rồi nên các anh chị yên tâm. Nhà thuốc này uy tín đấy ạ.

  3. Lac TrungLac Trung says:

   Vay thi tot qua, e cu lo mua onl thi k dc cham soc voi dung ma co van de gi khong phan hoi dc. Nghe chi Nhan noi the chung to ho co ghi chep ho so benh an cua tung nguoi r.

 12. Minh LanMinh Lan says: Trả lời

  Bị trĩ không nên uống bia rượu đúng không mọi người, chồng em mới phát hiện trĩ thôi, đi khám tây y bác sĩ cho ít thuốc mà về chưa đỡ mấy với ổng vẫn còn uống bia rượu, nói mà không được ấy ạ. Ổng hay táo bón nhiều hay em bảo ổng chuyển sang uống thuốc đông y này nhỉ

  1. Toàn_YTYToàn_YTY says:

   Bia rượu gây nóng trong nhiều nên đi ngoài tất nhiên sẽ bị táo rồi, muốn khỏi bệnh thì bắt buộc phải kiêng đó. Tôi trước cũng hay nhậu nhẹt nhưng từ lúc phát hiện ra bệnh thì kiêng hẳn, giờ uống thuốc trung tâm khỏi rồi mà người cũng khỏe hẳn ra.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Minh Lan, Bia rượu được xem là 1 trong những nguyên nhân khiến gây ra bệnh trĩ. Bởi vậy nên khi bị trĩ hoàn toàn không nên sử dụng bia rượu. Với những người uống bia rượu thì sẽ mắc trĩ cao hơn gấp 5 lần người không uống. Việc kiêng bia rượu sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình điều trị bệnh. Ngoài ra nó cũng giúp bệnh nhân hồi phục nhanh chóng nếu có phác đồ điều trị hợp lý.
   Bạn vui lòng chia sẻ thêm về tình trạng của chồng bạn để bác sĩ trung tâm nắm rõ hơn và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất nhé.
   Thân ái!

  3. Phong lokiPhong loki says:

   A Toan uong thuoc nay bao lau thi khoi vay a, neu tri do 2 dung thuoc khoi r thi co de bi tai phat lai k a? E di ngoai moi chi loi ra 1 cuc be be thoi xong tu co vao duoc, voi thi thoang hom nao tao qua thi co mau dinh giay lau. E cung chi thinh thoang uong ruou thoi, gio se kieng han a

  4. Toàn_YTYToàn_YTY says:

   Tôi dùng thuốc khoảng 3 tháng thì ok, lúc trước tôi cũng là bị trĩ độ 2 đi ngoài thì lòi búi trĩ nhưng đau rát nhiều vùng hậu môn, bình thường thì cảm giác ngứa ngáy khó chịu. Đi khám ở đây bác sĩ cho kết hợp cả bôi uống với ngâm. Cũng phải kiên trì dùng liên tục đấy chứ bệnh trĩ không phải ngày 1 ngày 2 là khỏi được đâu. Có gì bạn gọi điện cho trung tâm họ tư vấn cho.

 13. ThanhThanh says: Trả lời

  Em là con gái nhưng cũng bị trĩ cấp độ 4. Búi trĩ không nhét vào trong được nữa. Không biết nếu điều trị bằng thang thuốc này thì sẽ mất bao lâu để búi trĩ có thể co lại ạ?

 14. Nguyễn Văn ThạcNguyễn Văn Thạc says: Trả lời

  Thưa BS. cho tôi hỏi địa chỉ phòng khám tại TP HCM . Cám ơn bs

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phương pháp phẫu thuật cắt trĩ PPH và điều cần biết

Phẫu thuật cắt búi trĩ luôn là nỗi ám ảnh của nhiều người. Tuy nhiên, với sự tiến bộ của...

Bị trĩ khi mang thai 3 tháng cuối – Đừng quá lo lắng

Không ít mẹ bầu bị trĩ khi mang thai 3 tháng cuối do ảnh hưởng của sự thay đổi hormone,...

Bệnh trĩ có lây không? Cách phòng ngừa hiệu quả

Không ít người bị bệnh trĩ lo sợ sẽ lây nhiễm bệnh cho người khác nên có ý xa lánh,...

5 cách chữa bệnh trĩ bằng tỏi đơn giản dễ thực hiện

Tỏi không chỉ được sử dụng để kích thích vị giác và tăng hương vị món ăn mà còn đem...

Bệnh trĩ sau sinh có tự khỏi không, liệu có nặng hơn?

Bệnh trĩ sau khi sinh dần trở thành nỗi ám ảnh lớn không chỉ riêng bà mẹ bỉm sữa mà...