Người nước ngoài sử dụng Sơ can Bình vị tán – Khi chất lượng đánh bay mọi rào cản

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CKII BÁC SĨ TRẦN THỊ HƯƠNG LAN – Khoa Nội – Tiêu hóaGiám đốc Chuyên môn Thuốc Dân Tộc Chi Nhánh phía Nam – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

Khi chữa bệnh bằng YHCT trở thành xu hướng điều trị mới của thế kỷ XXI thì những bài thuốc Đông y sẽ là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Trong đó, bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa đau dạ dày của Trung tâm Thuốc dân tộc cũng không ngoại lệ. Vượt đường biên giới quốc gia, bài thuốc chính là giải pháp đang được kiều bào và người nước ngoài “săn lùng” tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

Bài thuốc chữa dạ dày làm “khuynh đảo” thị trường dược phẩm trong và ngoài nước

Sơ can Bình vị tán được nghiên cứu và bào chế bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu giàu kinh nghiệm về YHCT tại Trung tâm Thuốc dân tộc, dựa trên những đề tài khoa học về thảo dược Đông y chữa dạ dày.

Bài thuốc chính là kết tinh toàn bộ tinh hoa dược liệu dân tộc cùng nhiều ưu điểm vượt trội từ các giải pháp dân gian được tin dùng. Sơ can Bình vị tán cũng là sản phẩm vừa mang tính ưu Việt, vừa mang tính hiện đại nhờ được ứng dụng bào chế bằng dây chuyền khoa học công nghệ.

Bài thuốc Sơ can Bình vị tán đặc trị bệnh dạ dày
Bài thuốc Sơ can Bình vị tán đặc trị bệnh dạ dày

Hiện nay, bài thuốc đang được ứng dụng độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Trải qua gần 10 năm gắn bó với sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, bằng giải pháp này, đơn vị đã giúp hàng ngàn người thoát khỏi các chứng đau dạ dày cấp và mãn tính.

Thực tế điều trị tại Thuốc dân tộc những năm qua đã cho thấy:

 • Có khoảng 3600 – 4000 lượt người bệnh tìm đến Trung tâm thăm khám và điều trị mỗi năm. 86% trong số đó được chữa khỏi với thời gian chỉ từ 1 – 3 tháng. 
 • 100% người bệnh khẳng định bài thuốc an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ trong quá trình sử dụng. Một số trường hợp tuy hiệu quả khỏi bệnh chưa cao nhưng vẫn công nhận sức khỏe phục hồi tốt, ăn ngon, ngủ ngon, không có sự suy nhược như khi dùng Tây y.

Search trên công cụ tìm kiếm của Google có thể thấy mức độ quan tâm rất lớn của người bệnh dành cho bài thuốc này (khoảng hơn 12.800.000 kết quả trong 0,31 giây). Bên cạnh đó, cái tên Sơ can Bình vị tán cũng được nhắc đến rất nhiều trên các phương tiện truyền thông, báo chí, diễn đàn, group hội nhóm. 

Lượng tìm kiếm bài thuốc chữa dạ dày của Trung tâm Thuốc dân tộc trên Google
Lượng tìm kiếm bài thuốc chữa dạ dày của Trung tâm Thuốc dân tộc trên Google
Báo chí truyền thông đưa tin về bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Báo chí truyền thông đưa tin về bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Người bệnh quan tâm tìm kiếm và chia sẻ về bài thuốc trên các group chữa bệnh
Người bệnh quan tâm tìm kiếm và chia sẻ về bài thuốc Sơ can Bình vị tán trên các group chữa bệnh dạ dày

Ngoài ra, bài thuốc cũng được đông đảo người bệnh tìm hỏi tại các nhà thuốc Đông y trên toàn quốc. Trên Fanpage của Trung tâm Thuốc dân tộc, mỗi ngày cũng có khoảng gần trăm lượt tin nhắn xin tư vấn, hướng dẫn về giải pháp này.

Chị Nguyễn Hồng Minh – Quảng Ninh, sdt 0977 394 158 chia sẻ:

“Tôi có tham gia một hội nhóm về điều trị các bệnh đau dạ dày để tham khảo cách chữa cho mẹ, thấy nhiều người giới thiệu và khen ngợi Sơ can Bình vị tán nên tôi đã tìm hiểu thêm thông tin.

Thấy khá thuyết phục, tôi quyết định tìm đến nhà thuốc Đông y quanh khu vực hỏi mua. Nhưng qua 5, 7 nhà thuốc đều không có. Họ bảo bài thuốc này tuy hiệu quả cao, lượng người tìm mua lớn nhưng hoàn toàn không có cách nào xin phân phối được vì đơn vị cơ sở là Trung tâm Thuốc dân tộc không đồng ý cung ứng. 

Tìm hiểu thêm thì tôi mới biết Sơ can Bình vị tán được ứng dụng độc quyền, có chuyên gia chẩn bệnh rồi mới kê cắt đơn thuốc cẩn thận nên tôi đã đưa mẹ tới tận Trung tâm để khám và điều trị. Đến nay được hơn 1 tháng, tôi thấy bệnh tình của mẹ tiến triển rất tốt”.

Chia sẻ tích cực từ người bệnh về hiệu quả điều trị bằng Sơ can Bình vị tán
Chia sẻ tích cực từ người bệnh về hiệu quả điều trị bằng Sơ can Bình vị tán

Cách chữa bằng bài thuốc này cũng đã được Ths.Bs Tuyết Lan (Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm) giới thiệu đến đông đảo người bệnh thông qua chương trình VTV2 Vì sức khỏe người Việt. Từ đó giúp nhiều người có cơ hội biết đến và được chữa khỏi sau thời gian dài sống chung với bệnh tật. Nhiều trường hợp khỏi bệnh thực tế cũng đã được VTV đưa tin giới thiệu như một minh chứng chính xác cho hiệu quả bài thuốc.

Chú Nguyễn Bá Thành (Cầu Giấy – Hà Nội) chia sẻ:

“Tôi bị trào ngược dạ dày nhiều năm, chữa nhiều nhưng không ăn thua, may mắn trong lúc chạy xe ôm lại được ông khách giới thiệu cho đến Thuốc dân tộc. Tới đây tôi được chính BS Tuyết Lan thăm khám. Dùng thuốc hết tháng đầu tiên thấy cũng đỡ được khoảng 40 – 50%, kiên trì 3 tháng thì khỏi hẳn. Giờ sức khỏe của tôi rất tốt, ăn ngon, ngủ ngon”.

Cô Nguyễn Minh Hiền (Hà Nội) cho biết:

“Cô dùng Sơ can Bình vị tán đến tháng thứ 2 là thấy đỡ nhiều lắm. Không còn đau bụng, đầy hơi, trào ngược khó chịu nữa. Nhưng BS khuyên nên dùng hết tháng thứ 3 để cho khỏi hẳn và phòng tránh tái phát về sau”.

Trung tâm Thuốc dân tộc mỗi ngày đều đón tiếp rất nhiều bệnh nhân 
Trung tâm Thuốc dân tộc mỗi ngày đều đón tiếp rất nhiều bệnh nhân đến khám chữa đau dạ dày

Không những được nhiều người dân lựa chọn, Sơ can Bình vị tán còn là giải pháp được giới nghệ sĩ nổi tiếng tin tưởng tìm đến. Mới gần đây, Trung tâm đã có dịp đón tiếp NS Trần Nhượng đến khám và điều trị trào ngược dạ dày. 

Chia sẻ về quá trình chữa bệnh tại đây, NS cho biết: 

“Tôi biết đến Thuốc dân tộc qua chương trình VTV2 quay cùng BS Tuyết Lan. Được bác sĩ tư vấn, tôi đã tìm hiểu thêm và tin tưởng nên đã đến nhờ BS kê đơn, hướng dẫn điều trị. Không ngờ, căn bệnh trào ngược ám ảnh suốt mấy năm nay, dùng đủ loại thuốc không khỏi lại có thể nhanh chóng chấm dứt chỉ sau 3 tháng.

Được cái, bài thuốc dễ uống, bào chế thuận tiện. Đội ngũ chuyên gia, BS tại đây luôn tận tâm, nhiệt tình, hướng dẫn và chăm sóc rất chu đáo nên tôi càng thêm yêu quý. Sau đợt trị liệu đó, tôi đã giới thiệu cho một số người bạn đến đây để chữa bệnh và cũng dẫn cháu gái mình đến nhờ BS điều trị viêm dạ dày HP. Cháu nó cũng khỏi hoàn toàn sau 6 tháng kiên trì, giờ ăn ngủ rất ngoan ngoãn và khỏe mạnh”.

NSND Trần Nhượng chia sẻ kết quả điều trị trào ngược dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc
NSND Trần Nhượng chia sẻ kết quả điều trị trào ngược dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Những thông tin và lời khen tích cực này đã phần nào cho thấy mức độ “phủ sóng” rộng khắp của bài thuốc cũng như sự tin tưởng mà người bệnh dành cho Sơ can Bình vị tán. Bài thuốc cũng được giới chuyên môn đánh giá cao và khuyên dùng lựa chọn.

BS Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương – BS điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc) chia sẻ:

“Kể từ khi ra đời, bài thuốc đã được ứng dụng rất thành công. Suốt 10 năm qua, Trung tâm chưa ghi nhận trường hợp nào có phản ứng không tốt hoặc tái phát lại sau khi kết thúc điều trị. Tất cả đều phục hồi rất tốt. 

Mức độ “lan truyền” của bài thuốc còn khiến chúng tôi giật mình. Nhiều khi vừa khám xong chưa kịp nói cách điều trị, bệnh nhân đã hỏi về Sơ can Bình vị tán và xin tư vấn liệu trình. Đó đúng là bất ngờ ngoài mong đợi, nhưng chúng tôi rất vui vì công sức của mình đã được đông đảo người dân đón nhận”.

Lựa chọn hàng đầu của người nước ngoài – Chất lượng tốt làm nên “thương hiệu vàng”

Không chỉ có “sức mạnh” làm “khuynh đảo” thị trường trong nước, trở thành giải pháp chữa đau dạ dày số 1 bằng Đông y, Sơ can Bình vị tán còn nhẹ nhàng “lấy lòng” những bệnh nhân là kiều bào và người nước ngoài. Trên trang fanpage của Trung tâm nhận về rất nhiều tin nhắn yêu cầu tư vấn là từ người bệnh ở các quốc gia như Mỹ, Nhật, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia,…

Trong thời gian 3 tháng trở lại đây, lượng tin nhắn gửi về có tỷ lệ ngày càng gia tăng. Không ít người mong muốn được Trung tâm tạo điều kiện gửi thuốc sang tận nơi để họ được điều trị khỏi bệnh.

Bệnh nhân không ngần ngại kết nối để được tư vấn điều trị
Bệnh nhân không ngần ngại kết nối để được tư vấn điều trị
Người bệnh ở nước ngoài mong muốn được gửi thuốc Sơ can Bình vị tán để điều trị đau dạ dày
Người bệnh ở nước ngoài mong muốn được gửi thuốc Sơ can Bình vị tán để điều trị đau dạ dày

Với những trường hợp này, đội ngũ chuyên gia, BS đầu ngành của Trung tâm đã kết hợp cùng các bạn tư vấn viên có trình độ tiếng Anh cao hướng dẫn, tư vấn một cách chính xác nhất những kiến thức về bệnh cũng như thông tin bài thuốc.

Mặc dù không được trực tiếp thăm khám, bắt mạch nhưng thông qua vấn chẩn, các chuyên gia vẫn chẩn đoán chính xác được bệnh tình. Với sự chuyên nghiệp, tận tâm, thấu hiểu, Trung tâm Thuốc dân tộc đã chiếm trọn niềm tin của những người bệnh đặc biệt này.

Trung tâm Thuốc dân tộc vẫn luôn theo sát liệu trình dù bệnh nhân ở xa
Các chuyên gia, bác sĩ vẫn luôn theo sát liệu trình dù bệnh nhân ở nước ngoài

Hàng trăm đơn thuốc được gửi đi mỗi tháng, ngày càng có nhiều kiều bào, người nước ngoài gọi điện và liên hệ về Trung tâm để xin tư vấn. Vậy, vì đâu họ biết được những thông tin này? Căn cứ vào cơ sở nào để tin tưởng bài thuốc? Chia sẻ của một số người bệnh dưới đây sẽ lý giải chính xác điều đó.

Tâm sự cùng bạn tư vấn viên, chị Thiều Diễm Hằng – 32 tuổi, hiện đang làm việc tại Đài Loan cho biết:

“Tôi đi xuất khẩu lao động cũng được 4 năm, trước khi đi đã bị đau dạ dày, uống thuốc mãi không khỏi. Sang đây công việc vất vả, tôi thường xuyên thức khuya, dậy sớm lại stress vì nhớ nhà, không ăn không ngủ được nên bệnh dạ dày của tôi ngày càng nặng.

Mỗi lần đau tôi cũng chỉ biết đi mua thuốc Tây về uống, được 5 – 7 hôm đỡ xong lại đau. Trong hội nhóm chữa bệnh dạ dày trên facebook tôi tham gia, rất nhiều người nói đã được chữa khỏi bằng bài thuốc Sơ can Bình vị tán. 

Tôi tò mò tìm hiểu thì thấy fanpage của đơn vị, tôi nhắn tin xin tư vấn rồi nhờ gửi thuốc. Tôi lựa chọn cách chữa này một phần vì bên đây việc đi khám, làm thủ tục rất phức tạp mà dùng thuốc Tây không hiệu quả. Một phần khác vì tin tưởng BS tư vấn và tin vào những câu chuyện thực tế đã đọc được.

Không ngờ sau khi dùng thuốc được khoảng 3 tháng, bệnh tình của tôi ổn định rất tốt. Giờ thì hoàn toàn khỏi đau, hết trào ngược, không còn chướng bụng, khó tiêu. Đúng thật, thuốc của người Việt mình là vẫn tốt nhất, an toàn và hiệu quả nhất”.

Công dụng từng chế phẩm trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc
Công dụng từng chế phẩm trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa đau dạ dày tại Thuốc dân tộc

Không chỉ nhận được sự tin tưởng từ người Việt Nam ở nước ngoài mà bài thuốc Sơ can Bình vị tán còn được rất nhiều người nước ngoài cả ở Việt Nam và quốc tế quan tâm tìm hiểu.

Thông qua bức thư gửi về cho đội ngũ BS tại Trung tâm, một bệnh nhân ở Mỹ chia sẻ:

“Tôi bị bệnh dạ dày hơn 10 năm nay, điều trị tại khắp các bệnh viện lớn nhỏ trên đất nước tôi nhưng không khỏi. Một lần đến Việt Nam công tác, vì phải tiếp khách uống rượu bia khá nhiều nên tôi bị tái phát bệnh. 

May có anh bạn đồng nghiệp Việt Nam giúp đỡ và đưa đến khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Nghe nói mẹ anh cũng được chữa khỏi bệnh tại đây. Tại đây, tôi được các bác sĩ và bạn tư vấn viên giải đáp, hướng dẫn rất tận tình.

Tôi dùng thuốc Sơ can Bình vị tán thấy thực sự rất tốt. Sau hơn 2 tháng kiên trì, đến nay bệnh tình tôi đã khỏi hẳn, không còn đau bụng, khó chịu, chán ăn hay mệt mỏi nữa. Cái hay của thuốc là rất dễ uống, an toàn, dùng không gây mệt mỏi như khi dùng Tây y.

Thời gian tác dụng tuy không nhanh nhưng uống đến đâu lại êm đến đó. Đặc biệt, còn được sắc sẵn cũng như làm thành viên, đóng từng gói. Như vậy rất thuận tiện cho những người không biết đun sắc và không có nhiều thời gian như tôi.

Thực sự rất cảm ơn các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã giúp tôi thoát khỏi căn bệnh này. Cách điều trị của y học Việt Nam thực sự rất tốt và nên mở rộng”.

Xem thêm: [Phóng sự] Tại sao người nước ngoài ngày càng tin tưởng Sơ can Bình vị tán

Tiếng lành đồn xa, hiện nay, không chỉ đối với bệnh nhân trong nước, Sơ can Bình vị tán còn là giải pháp đầu tiên được ưu tiên nhắc đến tại nhiều quốc gia trên thế giới. Đặc biệt, khi mới đây Thuốc dân tộc ra mắt thêm bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 đặc trị mọi thể bệnh dạ dày, Trung tâm còn thu hút thêm nhiều bệnh nhân hơn nữa.

Bài thuốc có toàn bộ ưu điểm của thế hệ 1 và giải quyết được những mặt còn hạn chế về thời gian, chỉ cần 45 ngày Sơ can Bình vị tán 2 đã xử lý tận gốc bệnh dạ dày. Vậy nên, sau khi thử nghiệm lâm sàng bài thuốc đã được đưa vào liệu trình điều trị bệnh dạ dày kết hợp với thế hệ 1, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Kết quả thử nghiệm lâm sàng của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Kết quả thử nghiệm lâm sàng của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
BS Tuyết Lan đưa ra nhận xét về bài thuốc
BS Tuyết Lan đưa ra nhận xét về bài thuốc

Tiến sĩ – BS Vân Anh chia sẻ về Sơ can Bình vị tán 2 đảm bảo 4 tiêu chí cần có ở bài thuốc Đông y thế hệ 2

Trung tâm Thuốc dân tộc – Tự hào đưa YHCT Việt Nam vươn ra tầm quốc tế

Như vậy có thể thấy, chính những ưu điểm vượt trội của bài thuốc đã hoàn toàn thuyết phục được người bệnh khó tính nhất. Chất lượng, hiệu quả có một không hai mà Sơ can Bình vị tán đem lại đã “đánh bay” mọi rào cản, vượt khỏi đường biên giới quốc gia để mang giá trị chữa bệnh truyền thống của dân tộc đến gần hơn với quốc tế. Đây chính là thành công rất lớn của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Trung tâm Thuốc dân tộc luôn đề cao mục tiêu nâng tầm giá trị YHCT. Trong đó, việc đưa các phương pháp chữa bệnh truyền thống đến gần hơn với người bệnh quốc tế là điều cần thiết phải làm. Sơ can Bình vị tán là bước đệm khởi đầu vững chắc, giúp đội ngũ chuyên gia, BS tại Trung tâm có thêm động lực và niềm tin để tiếp tục tìm tòi, nghiên cứu và phát triển.

Chia sẻ về định hướng trong thời gian tới, Ths.BS Tuyết Lan cho biết:

“Việc người bệnh nước ngoài lựa chọn Sơ can Bình vị tán ngày càng nhiều là một dấu hiệu rất đáng mừng. Tôi tin rằng điều này xuất phát từ chính chất lượng của bài thuốc cũng như sự tận tâm, nhiệt tình và tâm huyết của từng thành viên tại đơn vị. Chúng tôi sẽ cố gắng nâng cao chất lượng cả bài thuốc và chất lượng dịch vụ để phục vụ tốt hơn cho người bệnh”. 

Trung tâm Thuốc dân tộc - Đơn vị uy tín lâu năm với nhiều giải thưởng danh giá
Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị uy tín lâu năm với nhiều giải thưởng danh giá

Để được hướng dẫn cụ thể hơn về liệu trình điều trị bằng bài thuốc Sơ can Bình vị tán và nhanh chóng trở thành người tiếp theo thoát khỏi bệnh, hãy nhanh chóng tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám. Hoặc liên hệ trực tiếp qua số hotline nhận tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn.

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Hoàng Duy TháiHoàng Duy Thái says: Trả lời

  Chúc mừng trung tâm Thuốc dân tộc ngày càng phát triển và mag lại nhiều bài thuốc quý giúp bảo vệ sức khỏe không chỉ người dân trong nước mà còn cả kiều bào nước ngoài. Góp phần không nhỏ khẳng định các bài thuốc đông y Việt nam trên trường quốc tế. Chắc chắn tôi sẽ đồng hành cùng trung tâm trên con đường này dài dài

 2. NanaNana says: Trả lời

  Thuôc đông thuốc tây gì, bệnh dạ dày cứ 1 cân nghệ vàng Bắc Cạn chuẩn gốc là oki, dùng nhanh khỏi lại đỡ tốn kém

  1. Quỳnh HoaQuỳnh Hoa says:

   Cho xin địa chỉ mua tinh bột nghệ uy tín, chứ mình mua trên mạng giờ tàn trọn vứi bột phụ gia không thôi :((

  2. Hoa Cẩm TúHoa Cẩm Tú says:

   Các bác kiếm chỗ nào tin tưởng mua còn khó ấy. Em mới nghe chuyển động 24h thông báo tuồn dược liệu ở biên giới hàng trăm tấn kia kìa, nhỡ đâu mình mua phải thì bệnh không chữa được mà còn rước họa vào thân đấy.

  3. Chup pa ChupChup pa Chup says:

   Mình dùng xng lại tái lên tái xuống hết thôi, chắn lắm, uống cũng mật ong rừng nhà trồng được luôn ấy mà không ăn thua

  4. Lợi sứtLợi sứt says:

   Mấy thứ đấy chỉ hỗ trợ điều trị thoi, chứ hên xui lắm, người khỏi được người không à.Nhiều thuốc người ta đầu tư bao nhiêu chất xám nhiều khi vẫn còn chữa không khỏi nữa là những cách này. Các bác cứ xét ra từ sơ can bình vị tán được đảm bảo từ khâu trồng trọt tới nghiên cứu kỹ lưỡng bởi đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, kiểm định bởi nhiều chuyên gia này nọ, mà áp với từng bệnh nhân còn có hiệu quả khác nhau, người dài người ngắn chứ cứ áp dụng 1 kiểm bột nghệ mật ong ai khỏi được thì ai cũng làm được thầy thuốc à?

 3. Hùng - Hà NamHùng - Hà Nam says: Trả lời

  Tôi là Hùng, ở Hà Nam hiện nay đang dùng thuốc Sơ Can Bình vị tán được gần 1 tháng, ban đầu thấy triệu chứng đau bụng, ợ hơi, ợ chua có hoi đã giảm, nhưng mới hôm qua đi liên hoan với công ti có hơi chán chú chén anh tí nên nay lại cảm thấy hơi nhói nhói vùng thượng vị, bác sĩ cho tôi hỏi tôi cứ duy trì điều trị liều như hiện nay hay phải tăng liều hay như thế nào ?

  1. Dã QuỳDã Quỳ says:

   Đã bị dạ dày rồi mà anh còn liều thế, vẫn ham rượu bia được mới tài, rồi biến chứng suất huyết tiêu hóa, ung thư dạ dày cho thì có thuốc thánh cũng không chauws được đâu đấy, lần sau rút kinh nghiệm kiêm kem có kế hoạch vào nhé

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hùng,
   Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho Trung tâm. Với tình trạng hiện giờ của bạn vẫn tiếp tục duy trì điều trị bệnh như hiện nay. Tuy nhiên bạn sắp xếp thời gian sớm nhất tới Trung tâm để được bác sĩ bắt mặt theo dõi tình hình tiến triển để có chỉ định phù hợp nhất nhé.
   Để thuận tiện cho việc tư vấn, Hùng có thể để lại thông tin số điện thoại hoặc gọi điện trực tiếp tới hotline (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để được bác sĩ chuyên khoa Trung tâm tư vấn cụ thể hơn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe.

  3. Huỳnh Yến JunoHuỳnh Yến Juno says:

   Tớ cũng vừa dùng thuốc được 1 tuần thôi, xin hỏi liệu có cần kiêng hay bổ sung gì để bệnh tình chóng khỏi nhất nhỉ?

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Huỳnh Yến Juno.
   Để hỗ trợ điều trị bệnh dạ dày tốt nhất, bạn nên hạn chế :
   -Thức ăn chiên rán, nhiều dầu mỡ, thức ăn nhanh, đồ hộp có nhiều chất phụ gia
   -Rau quả có nhiều acid như cam, chanh, xoài, dưa cà muối
   -Thức uống chứa nhiều cồn, chất kích thích, thuốc lá
   Ngoài ta bổ sung đầy đủ các thức ăn giầy chất sơ và vitamin, tập luyện thể dục thể thao thường xuyên. Huỳnh Yến có thể thao khảo thêm các trong bào viết để lựa chọn cho mình chế độ sinh hoạt hợp lý nhé
   Chúc bạn sức khỏe.

  5. Hồng LoanHồng Loan says:

   Hôm tôi cũng gọi điện hỏi bs Thái ở cs Quảng Ninh câu hỏi tương tự, bác sĩ tư vấn cho rất nhiệt tình, áp ngay vào bản thân tôi bị tiểu đêm, hay bị mất ngủ với bệnh dạ dày thì nên ăn gif hợp lý, hơn thế nên điều trị bệnh như thế nào, nên kết hợp giữa sơ can bình vị tán chữa đau dạ dày vứi trâm cứu, bấm huyệt trị đau đầu cùng lúc ra sao. Theo lộ trình với từng bệnh nhân như vậy mới là chuyển xác nhất

  6. Cuộc sống ĐLCuộc sống ĐL says:

   cho cháu xin sđt của bs được không ạ? mẹ cháu ngoài 50 cũng nhiều bệnh lý kèm lắm chứ không chỉ mỗi đau dạ dày, mà đang luốn cuống không biết làm thế nào, rất cần bs tư vấn ạ

  7. Nguyễn Văn AnhNguyễn Văn Anh says:

   SĐT của bs Thái đấy e: 0904749145. Nếu không được thì em cứ gọi cho trung tâm thì cũng sẽ được các bs đầu ngành tư vấn thôi

 4. 百合 yuri百合 yuri says: Trả lời

  Mình muốn đặt thuốc sang osaka nhật bản nhờ trung tâm tư vấn cho.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn 百合
   Cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài thuốc Sơ can bình vị tán của Trung tâm. Hiện nay, Trung tâm đã nhận được thông tin đặt hàng của bạn và sẽ sớm liên hệ để tư vấn cho bạn sớm nhất có thể.
   Chúc bạn sức khỏe.

 5. Ngọc ChụtNgọc Chụt says: Trả lời

  Thuốc này có dễ uống cho trẻ không nhể? bé nhà mình lớp 4 rồi nhưng không uống được thuốc, mỗi lần cho cháu uống kháng sinh hay thậm trí dễ uống như thuốc gói rồi cháu vẫy nhè ra không chịu nuốt.

  1. Sống không hối tiếcSống không hối tiếc says:

   Ôi, thương con thế, mới bé tí mà đã bị dạ dày r, Thế bế con nhà chị Hạnh có bị HP khoog? không điều trị kịp thời là bệnh nặng lại càng khó điều trị ấy, hay chị thử cho thuốc vào thức ăn xem bé có chịu ko

  2. Quê HươngQuê Hương says:

   Đấy mình cũng sợ như thế, bé nhà mình mới chỉ bị chớm loét ở Hang vị, chưa bị HP nhưng mình cũng lo lắng chạy chữa tứ tung cho con r, may được giaowis thiệu trung tâm thuốc dân tộc cũng uy tín và lại chất lượng tốt, có tiếng cả tỏng và ngoài nước nên mình cũng muốn chuyển cho con, sợ mỗi thuốc đông y khó uống, đến người lớn còn sợ nữa là bọn con nít :(((

  3. Ngọc Anh TumpNgọc Anh Tump says:

   Bên này họ có thuốc viên hoàn với cao bình vị pha với nước ấm, dễ uống lắm các chị ạ. Thuốc thơm thơm mùi thảo dược chứ không hề nhờ nhợ như mình sắc thuốc uống nên nhiều khi uống thuốc mình còn chả thấy giống thuốc mà như nước uống thanh lọc ấy. Nhiều khi con đi học cả ngày về mệt mỏi con còn đòi uống ấy, được cái thuốc bồi bổ cơ thể, mỗi lần uống tâm trạng đểu cảm thấy vui vẻ lắm

  4. ONO TrầnONO Trần says:

   Dùng thuốc đông y các con hợp hơn ấy. Mình dùng sơ can bình vị tán mối lần dùng pha viên hoàn với nước ấm, dùng thơm thơm mùi thảo dược, nhiều khi đi làm về mệt dùng thuốc mà tăng tâm trạng kinh khủng ấy. Bài thuốc còn có cả kim ngân hoa kháng sinh tự nhiên thì kết quả lại chả khác gì thuốc tây đâu

 6. Hoàng HàHoàng Hà says: Trả lời

  Tôi đang làm ở ngay biên giới Việt Trung thôi. Nhưng giờ dịch thế này, để đảm bảo an toàn nên cũng hạn chế đi lại. Khó khắn thế nên tôi cũng đang tánh ngừng thuốc vì tính tới hết tuần này là tôi cũng điều trị được 2/3 tháng theo đơn bác sĩ cho. Bệnh luôn giảm gần như hoàn toàn rồi. Mọi người nói xem tôi tánh như vậy ổn không?

  1. Hải ĐăngHải Đăng says:

   Tớ thấy tốt nhất đằng ấy nên gọi điện hỏi bs là tốt nhât, nếu đủ liều có khi dùng cũng được chỉ sợ vẫn còn mầm bệnh bỏ thuốc bây giờ coi như phí tong mấy tháng kiên trì

  2. Marc HàMarc Hà says:

   Ôi đừng, nghe bs Lan tư vấn hôm em đi khám răng tháng thuốc cuối là quan trọng nhất có tác dụng bồi bổ các cơ quan trọng cơ thể, tăng cường sức đề kháng, hạn chế bệnh tái phát đấy nên nếu mà nhưng thuốc như bác là không ổn tí nào đâu. Mà giờ bắt đầu mở cửa cửa khẩu, hàng hóa đi lại được r, bác nhắn trung tâm gửi thuốc cho, chịu thêm tí phí vận chuyển nhưng mà không bị lỡ lộ trình điều trị

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hoàng Hà
   Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi cho Trung tâm. Thông thường lộ trình điều trị của bài thuốc Sơ can bình vị tán đó là:
   Từ 7 – 14 ngày, giảm tình trạng đau rát thượng vị, không còn dấu hiệu buồn nôn;
   Từ 15 – 30, các cơn đau dạ dày biến mất, người bệnh ăn uống bình thường;
   Từ 2 – 3 tháng những triệu chứng bệnh đau dạ dày đã được giải quyết dứt điểm, cơ thể khoẻ mạnh, lấy lại cân nặng như ban đầu.
   Rất nhiều bệnh nhân chủ quan khi tới tháng thứ 2 thì đã dừng thuốc tuy nhiên thời gian trong khoảng tháng thứ 2 và 3 rất quan trọng vì đây là giai đoạn thuốc giúp tăng cường sức đề kháng, phục hồi khí huyết để giải quyết dứt điểm bệnh dạ dày, tránh tái phát. Vậy nên đây là giai đoạn quan trọng nhất trong quá trình điều trị, bạn Hoàng Hà không nên dừng thuốc như vậy ảnh hưởng rất nhiều tới kết quả điều trị sau này nhé.
   Để thuận tiện cho việc tư vấn, bạn có thể để lại thông tin số điện thoại hoặc gọi điện trực tiếp tới hotline (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để được bác sĩ chuyên khoa Trung tâm tư vấn cụ thể hơn nhé.
   Cảm ơn bạn.

  4. Hà Nội PhốHà Nội Phố says:

   Ngay biên giới thế người trung quốc họ lắm bài thuốc quý lắm, mà vẫn lặn lội quay về VN lấy thuốc làm gì cho khổ đi bạn

  5. Nhóc 89Nhóc 89 says:

   nhiều thì nhiều nhưng mình không kiểm soát được chất lượng dược liệu ấy. Mà tin làm sao được cái bọn trung quốc toàn hạn dân mình cơ chứ. Suốt ngày tôi xem ti vi nào là tuồn dược liệu kém chất lượng qua VN rồi không thì thuốc tẩm diêm sa, chất bảo quản, tỉ lệ dân ung thư cũng đứng 1 trên thế giới khám bên ấy thì chả khác nào giao trứng cho ác đâu

  6. Hải 891993Hải 891993 says:

   Đúng đấy, chả đâu công khai vườn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO như bên trung tâm thuốc dân tộc đâu. Nguyên 2 vườn dược liệu ở Sapa và HẢi Dương kèm các giấy tờ tiêu chuẩn, thường xuyên được khẳng định bởi báo đài uy tín.

  7. Sao BăngSao Băng says:

   Thì chả thế mà bệnh nhân càng ngày càng tin tưởng trung tâm hơn. Giờ bệnh nhân nắm bắt thông tin nhanh lắm, không tốt thật thì còn khuya họ tin tưởng và điều trị lâu dài dâu. Đằng này trung tâm thuốc dân tộc lại rất được lòng kiều bào quốc tế cũng như người nổi tiếng, nghệ sĩ các kiểu chứ. Nói chung, đúng là điểm 10 cho thuốc Việt Nam luôn

 7. Ngọc Quỳnh ThơNgọc Quỳnh Thơ says: Trả lời

  Mấy tháng trước tôi cũng là 1 bệnh nhân điều trị tại đây. Kết quả điều trị vượt mong đợt của tôi vì căn bệnh này đã gắn bó với tôi hơn 10 năm nay r. CŨng vì hiệu quả ấy mà tôi giới thiệu cho 1 người bạn nước ngoài đang ở Hồ tây tới khám, người này có nói lại là rất hài lòng với chất lượng chăm sóc bệnh nhân ở đây, nhân viên cải mở và bs khám rất cẩn thận. Nó cón ngạc nhiên răng tưởng thuốc của Vn phải sắc lên như trên ti vi uống nhưng hóa ra lại rất hiện đại, dạng viên hoàn, cao đặc rất thích hợp cho người bận rồi. Nói chung đợt ấy được nở mũi rất nhiều với cậu bạn này luôn

  1. Huệ Bôn BaHuệ Bôn Ba says:

   thế này ình cũng phải nhanh chống giới thiệu cho bạn bè quốc tế ở VN ấy nhở :v

  2. Hoàng NguyễnHoàng Nguyễn says:

   Hợp lý phết đấy, mình cũng có mấy người bạn Mã Lai, nó sang đây ở nhưng không hợp đồ ăn, bị dạ dày lẻ tẻ thôi. Chắc phải kêu gọi chúng nó 1 hôm đi khám ở trung tâm cho biết thế nào là đông y Việt Nam ha

 8. FuHo HuyFuHo Huy says: Trả lời

  Mấy bác cho em hỏi em lịch khám của trung tâm cái, hôm trước em đọc cmt có chị nào bảo đặt lịch khám trước được như thế đỡ bị mất thời gian, không biết có thật không?

  1. Hugo QuảnHugo Quản says:

   Trung tâm làm việc từ 8h tới 5h30 nhé. Có link đặt lịch khám cuối bài đấy, bạn nhấn vào rồi điền thông tin là được

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn FuHo Huy
   Thời gian mở cửa của trung tâm là tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến Chủ nhật:
   – Buổi sáng: 8h – 12h.
   – Buổi chiều: 13h30 – 17h30. Sau 18h cần đặt lịch trước
   Bạn hoàn toàn có thể đặt lịch khám trước để tiện thời gian làm việc. Nếu có bất kì thắc mắc nào khác, bạn có thể để lại thông tin số điện thoại hoặc gọi điện trực tiếp tới hotline (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để được bác sĩ chuyên khoa Trung tâm tư vấn cụ thể hơn nhé.
   Thân ái.

 9. Trần Duy NgọcTrần Duy Ngọc says: Trả lời

  Tôi bị loét dạ dày tá tràng 5 năm nay rồi, HP dương tính, có sử dụng các đợt điều trị kháng sinh dài ngày, nhưng cứ một thơi gian lại tái phát mà triệu chứng ko thuyên giảm, đến bh tôi phải dùng phối hợp thêm 1 kháng sinh nữa. mà uống kháng sinh thời gian dài tôi cảm thấy rất mệt mỏi? Không biết sơ can bình vị tán có gây mệt mỏi khi sử dụng như thuốc tây hay ko? và ko biết có điều trị dứt điểm được tình trạng bệnh của tôi ko ạ?

  1. Lê Anh PhươngLê Anh Phương says:

   Bị dạ dày ko mà điều trị dứt điểm được, vì nó là viêm mạn rồi, điều trị các đợt cấp thì thuyên giảm phẩn nào mà thời gian tái phát lâu hơn thôi, cơ mà uống ks nhiều cũng gây mệt mỏi mà ảnh hưởng đến gan thận, nên t cũng chọn uống thuốc đông y cho lành tính, cơ mà cũng chưa biết như nào? tại cũng chẳng biết chỗ nào cho uy tín? ko biết có bác nào dùng rồi vào chia sẻ được ko ạ?

  2. Hà VyHà Vy says:

   Bạn ơi, bị dạ dày mà HP dương tính mà bảo chữa khỏi hẳn thì khó lắm, nhưng mình dùng sơ can bình vị tán rồi thấy hiệu quả khá ok. Trung tâm Thuốc dân tộc là em dâu mình gt nên mình cũng yên tâm, dùng liệu trình 3 tháng, bh 1 năm rồi chưa thấy tái phát, uống thuốc đông y thì nó lành tính hơn ko có mệt như khi dùng khangs sinh đâu bạn ạ

  3. Huyền TrangHuyền Trang says:

   Uống thuốc đông y thì lành tính khỏi nói, chỉ có băn khoăn 1 điều là tác dụng của nó có nhanh ko? hay phải dùng lan man, tốn thời gian rồi còn khó uống nữa ấy

  4. Doãn TháiDoãn Thái says:

   Ncl thuốc đông y thì hiệu quả điều trị ko thể nhanh được như thuốc tây được rồi, cơ mà nó từ từ, điều trị vào căn nguyên gốc rễ. Mà sơ can bình vị điều trị đợt 2-3 tháng là các triệu chứng được điều trị dứt điểm, cơ thể khỏe mạnh như ban đầu rồi

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Ngọc, cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc sơ can bình vị của Trung tâm Thuốc dân tộc.
   Với sự kết hợp của các bài thuốc nhỏ bao gồm Sơ can bình vị – Viêm loét Hp và Cao bình vị, thuốc đi sâu vào điều trị từ nguyên nhân gây bệnh bên trong cơ thể, đồng thời tăng cường chức năng của tạng phủ, tăng cường sức khỏe tổng thể nên có thể điều trị bệnh hiệu quả. Bên cạnh đó, theo như nghiên cứu thì 100% người sử dụng khẳng định bài thuốc an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ trong quá trình sử dụng. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bài thuốc để điều trị bệnh dạ dày của mình nhé.
   Để được tư vấn về tình trạng bệnh và hiểu rõ hơn về thuốc, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua tổng đài số (024)7109 6699/ (028)7109 6699.
   Thông tin đến bạn!

 10. Nguyễn Ngọc Trường SơnNguyễn Ngọc Trường Sơn says: Trả lời

  Mấy bác cho hỏi là sơ can bình vị là dạng thuốc sắc hay là dạng viên hoàn vậy ạ! Trên thị trường cũng có nhiều thuốc viên hoàn nhưng hơi sợ vì nghe nói có nhiều nơi ng ta trộn thêm chất gì vào thì tác dụng mới nhanh được do bt thuốc đông y tác dụng châm ấy

  1. Phương MaiPhương Mai says:

   cho mình hỏi xíu, thế viên hoàn như thês thì mình uống như thuốc tây à? Thấy nó cứ kì kì sao á? Chưa uống mấy thuốc đông y dạng đó bh

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào Nguyễn Ngọc Trường Sơn, cám ơn bạn đã quan tâm đến thuốc sơ can bình vị của Trung tâm. Sơ can bình vị có rất nhiều dạng bào chế từ thuốc thang sắc, thuốc viên hoàn và dạng cao. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn dạng bào chế cho phù hợp bạn nhé.
   Để hiểu rõ hơn về thuốc cũng như được các bác sĩ bên Trung tâm tư vấn về tình trạng bệnh, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua tổng đài số (024)7109 6699/ (028)7109 6699.
   Thân ái!

 11. Tiến LinhTiến Linh says: Trả lời

  Cho hỏi là hiện tại bố tôi đang sử dụng thuốc THA thường xuyên 1 viên vào buổi sáng, uống Sơ can bình vị tán bên trung tâm thì có được không? Liệu có ảnh hưởng gì đến nhau ko?

  1. Thảo PhanThảo Phan says:

   Sao bạn ko gọi điện trực tiếp cho bên trung tâm họ tư vấn cho kĩ, chứ vấn đề các thuốc tương kị nhau này là cần phải chú ý đấy, cơ mà theo cá nhân mình thấy nó cũng không có ảnh hưởng nhau ấy, vì thấy nó cũng chả có tác dụng gì liên quan nhau

  2. Thu UyênThu Uyên says:

   Ai bảo Thảo Phan phán như vậy đấy, thuốc còn tương kị với đồ ăn nữa là thuốc- thuốc, bạn muốn an toàn và biết rõ thì nên gọi điện tư vấn cho chắc chứ ng ta có rep trên này cũng khó mà nắm bắt được tình hình của bạn mà giả nhời

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào Tiến Linh, Cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc điều trị viêm loét dạ dày tá tràng của Trung tâm Thuốc dân tộc. Đối với các bệnh nhân đang mắc các bệnh khác vẫn có thể dùng thuốc nhưng lưu ý uống cách thuốc điều trị khác từ 40-60p để đảm bảo tác dụng của thuốc bạn nhé.
   Nếu có thắc mắc hoặc cần được tư vấn bên trung tâm, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua tổng đài số (024)7109 6699/ (028)7109 6699.
   Thân ái!

 12. Trần KhoaTrần Khoa says: Trả lời

  mn ơi,cho tôi hỏi là trước tôi có đi khám bên trung tâm rồi về uống khỏi, nay người nhà tôi cũng bị nên định đặt thuốc luôn thấy bảo có trang web để đạt thuốc onl nhưng chưa biết đặt như nào? ai chỉ cho tôi cách đặt với ạ?

  1. Nguyễn Thị TrangNguyễn Thị Trang says:

   Ấy chết, sao người nhà bị ko đi khám mà lấy đơn giống nhau là sao? Mỗi người một khác mà sao dùng đơn nhau được???

  2. quách tiểu phươngquách tiểu phương says:

   có tôi sẽ chỉ cho bác cách đặt mua thuốc onl với điều kiện là bác phải khám đã nhé! mình ko dùng đơn của người này cho người khác được như vậy là hại ngta chứ ko có tiết kiệm được đồng nào đâu

  3. Lê Ánh BìnhLê Ánh Bình says:

   Nếu người nhà bạn ko có thời gian đi khám thì có thể tư vấn onl mà, chứ mỗi người 1 triệu chứng, mỗi cơ địa khác nhau, tuy có thể đc chẩn đoán bệnh như nhau nhưng tổn thương lại khác nhau, ncl ko dùng bát nháo vậy được. Bạn tư vấn onl rồi đặt thuốc qua website nhé!

  4. Đức TuấnĐức Tuấn says:

   Đặt mua như vậy thì khi nào được nhận thuốc vậy mn? Mình nhận thuốc ở đâu?

  5. Duy Nghĩa BùiDuy Nghĩa Bùi says:

   Bạn ơi, bạn vào link mà xem, ng ta có chỗ điền địa chỉ nhận đấy, có thể ship về tận nhà luôn đó, tầm 2-3 ngày là về đến nhà. mà nếu thấy lằng nhằng quá thì gọi điện thẳng cơ sở mà đặt là dễ nhất, ng ta khắc hướng dẫn từ a-Z

  6. Thuốc dân tộc says:

   Chào Trần Khoa, cám ơn bạn đã tin tưởng phương pháp điều trị của Trung tâm Thuốc dân tộc. Tuy nhiên, việc sử dụng đơn thuốc của người này cho người khác là tối kị, sẽ không mang lại hiệu quả điều trị tốt.
   Người nhà bạn đang bị bệnh và có nhu cầu sử dụng bài thuốc Sơ can bình vị tán để điều trị vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua tổng đài số (024)7109 6699/ (028)7109 6699 để được tư vấn hướng điều trị và liệu trình phù hợp bạn nhé!
   Thân ái!

 13. Lê Trang NhungLê Trang Nhung says: Trả lời

  Tôi bị loét dạ dày tá tràng, HP dương tính, đang phân vân 1 chút là ko dùng kháng sinh thì có diệt được HP hay ko? vì HP là vi khuẩn thì phải dùng kháng sinh chứ tôi cũng chưa hiểu cái cơ chế điều trị của bên đông y ấy

  1. Quỳnh TeenQuỳnh Teen says:

   Mình thì mình cũng ko hiểu bên đông y lắm đâu, cơ mà dùng thuốc hiệu quả thì cứ dùng ấy, mình cũng là HP dương tính, điều trị khỏi nè

  2. Đoàn Vân AnhĐoàn Vân Anh says:

   Thì VN cho dùng kháng sinh ko kiểm soát được, đâm ra dễ kháng thuốc ấy, chư kể HP cũng dễ lây mà, nhất là qua đương ăn uống, nên là bé nhà mình mình nghiêm cấm việc mớm đồ ăn, vừa mất vệ sinh lại còn có nguy cơ lây bệnh cho con cái

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào Lê Trang Nhung, Cám ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc điều trị viêm loét dạ dày của Trung tâm. Bên Trung tâm có bài thuốc Sơ can Bình vị – Viêm loét HP có tác dụng cầm máu, thanh nhiệt, giải độc, sát trùng, hoạt huyết, hoạt trường, điều huyết, thông kinh. Thuốc giúp chống viêm, giảm đau, phục hồi viêm loét cho niêm mạc dạ dày, tá tràng. Vì vậy thuốc được chỉ định điều trị cho bệnh nhân có nhiễm HP. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng thuốc để điều trị tình trạng mình đang mắc phải hiện nay nhé.
   Nếu bạn còn thắc mắc gì mong muốn được giải đáp chi tiết nhất, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua tổng đài số (024)7109 6699/ (028)7109 6699 để được giải đáp chi tiết nhất ạ!
   Thân ái!

 14. Lê Thị Huyền TrâmLê Thị Huyền Trâm says: Trả lời

  Cho tôi hỏi là trung tâm có cơ sở nào ở Bắc Kạn ko ạ? Tôi muốn đến khám ạ

  1. Mạnh cườngMạnh cường says:

   Hiện tại chưa có cơ sở nào ở Bắc Kạn đâu bác ạ, BK thì cũng gần Hn, muốn khám thì đi xe qua Hn khám thôi

  2. BellaBella says:

   Thấy bảo trung tâm mới có 3 cơ sở là ở HN, SG vs Quảng Ninh thôi, nên đi khám thì phải đến mấy cở sở đó mới được á

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào Lê Thị Huyền Trâm, cám ơn Trâm đã tin tưởng Trung tâm Thuốc dân tộc. Hiện tại trung tâm mới có 3 cơ sở tọa lạc tại :
   – Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội
   – Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   – Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long, Quảng Ninh
   Nếu bạn không có điều kiện thăm khám tại 3 cơ sở trên thì Trung tâm có thể tư vấn online cho bạn. Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ qua tổng đài số (024)7109 6699/ (028)7109 6699 để nhận được sự tư vấn của bên trung tâm ạ!
   Thân ái!

 15. Lưu Mai AnhLưu Mai Anh says: Trả lời

  Là dang viên hoàn bạn nha, còn có cái cao bình vị thì là dạng cao, khá là tiện dùng, còn về chất lượng bạn không phải lo đâu, mình thấy trung tâm khá là có tiếng và có cả bác sĩ đầu ngành YHCT Tuyết Lan làm ở Trung tâm nên ko sợ làm ăn thất đức đâu

 16. Trần Việt HoàngTrần Việt Hoàng says: Trả lời

  Kiểu trộn chất khác vào thuốc thì chỉ có mấy thuốc trôi nổi bán trên mạng thì ms như thế thôi, chứ địa chỉ uy tín hẳn hoi, làm ăn vớ vẩn có mà bị xích từ lâu rồi. Chưa kể là sơ can bình vị còn từng được lên ct bên VTV về hiệu quả điều trị viêm, loét dạ dày tá tràng đây này bạn

 17. Quốc TrịnhQuốc Trịnh says: Trả lời

  bây giờ hầu như các thuốc đông y đều tiên tiến là chuyển thành dạng viên hoàn cho người bệnh dễ sử dụng rồi, chứ ai bh còn lóc cóc đi đun thuốc, ko có thời gian. Quan trọng là mình tìm được nơi điều trị có tâm thôi. Mà mấy chỗ vớ vẩn như bạn nói thì sẽ tự bị đào thải thôi.

 18. Lê Cẩm TúLê Cẩm Tú says: Trả lời

  Haha ,không bạn ơi, Viên hoàn này là dạng cao cô đặc được cô lại xong vo thành viên to như viên kẹo dừa thì nuốt sao nổi. Pha nó với nước ấm rồi uống nha.ncl là khá tiện

 19. Thảo TrangThảo Trang says: Trả lời

  Trong cây thuốc vẫn có các kháng sinh tự nhiên mà, sơ can bình vị diệt HP thì có tác dụng chống viêm, giảm đau, phục hồi viêm loét cho niêm mạc dạ dày, tá tràng. cơ bản nó khó giải thích lắm, nhiều lúc pp tây y hiện đại cũng ko đtri được mà dùng thuốc đông y lại điều trj được đấy

 20. Minh OanhMinh Oanh says: Trả lời

  Tôi thấy mấy người bị loét dạ dày tá tràng đa số là HP Dương tính thôi, ko hiểu vì sao luôn?

 21. Nguyễn Viết SơnNguyễn Viết Sơn says: Trả lời

  Ui ghê vậy, trước giờ vẫn cứ nghĩ là bị Viêm Gan ms lây ai ngờ loét dạ dày cũng lây được sợ quá@@

 22. Đào Trọng HùngĐào Trọng Hùng says: Trả lời

  Haha lây vi khuẩn HP là nguy cơ gây loét chứ ko phải là lây bệnh loét dạ day nha!!!, nên có nhà là cả gia đình bị đấy… ma vi khuẩn này còn khó diệt dễ tái phát lắm

 23. Nguyễn Hồng SángNguyễn Hồng Sáng says: Trả lời

  Mình chưa đi khám hay nội soi Tây y nhưng mÌnh biết là bị trao ngược dạ dày do Năm 2019 minh co đi khám Tây Y va nội soi BS bảo bị Trao ngược, uong thuoc hêt. Đến Năm 2021 minh bi tái lại, mua thuoc uong hêt. Đên nay minh moi bi lại, cac triệu trứng y như xưa: ợ hơi , chướng bụng, như có j vướng ở họng khó chịu, khó thở, mệt tiêt nươc bọt nhiêu, nóng o thượng vị. Mình bi 5 ngay nay roi . Mong BS tư vấn hướng đieuf trị như thế nào.
  Xin cảm ơn

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Viêm loét dạ dày có chữa khỏi hẳn được không?

Viêm loét dạ dày có chữa khỏi hẳn được không?

Viêm loét dạ dày có chữa khỏi được không? Thắc mắc này đang được nhiều người bệnh quan tâm. Nếu...

bị hp dạ dày khi mang thai

Tất cả những điều cần biết về nhiễm vi khuẩn Hp khi mang thai

Viêm dạ dày Hp khi mang thai có thể làm nghiêm trọng thêm các triệu chứng của bệnh, gây viêm...

Chữa đau dạ dày nên ăn nghệ vàng hay nghệ đen

Nghệ đen và nghệ vàng là hai loại dược liệu khác nhau có cùng chung một họ Gừng nhưng công...

Phòng bệnh trào ngược dạ dày thực quản với 5 cách đơn giản sau

Trào ngược dạ dày thực quản là hiện tượng axit, pepsin trong dạ dày bị đẩy ngược lên ống thực...

8 cách chữa trào ngược dạ dày tại nhà đơn giản, hiệu quả

Trào ngược dạ dày gây ra các triệu chứng như ợ nóng, ợ chua, đầy hơi, khó tiêu,... Bên cạnh...