Chữa Gan Nhiễm Mỡ Bằng Diện Chẩn Bạn Nên Thử

Chữa gan nhiễm mỡ bằng diện chẩn là một phương pháp điều trị bệnh không dùng thuốc có tính an toàn cao đang được áp dụng rộng rãi. Với sự tác động lên các huyệt đạo trên mặt, diện chẩn sẽ giúp kích thích cơ chế tự chữa lành của cơ thể, tăng cường đào thải mỡ dư thừa, đồng thời khôi phục chức năng hoạt động của gan.

Chữa gan nhiễm mỡ bằng diện chẩn là gì?

Gan nhiễm mỡ là bệnh lý được chẩn đoán khi lượng mỡ trong gan vượt quá 5%. Bình thường, tỷ trọng mỡ trong gan khá thấp, chỉ khoảng 2 – 4%. Lượng mỡ dư thừa sẽ tích tụ tại các mô khỏe mạnh trong gan và có thể ngày càng gia tăng nếu không có biện pháp khắc phục từ sớm.

Chữa gan nhiễm mỡ bằng diện chẩn
Chữa gan nhiễm mỡ bằng diện chẩn là phương pháp có tính an toàn cao, không gây xâm lấn

Gan là một trong những cơ quan nội tạng lớn và đóng vai trò quan trọng đối với cơ thể. Bộ phận này xử lý hầu hết những thức ăn, nước uống được nạp vào cơ thể, đồng thời đào thải độc tố, chuyển hóa và phân bổ chất dinh dưỡng đảm bảo cho hoạt động bình thường ở các cơ quan khác. Nếu lượng mỡ tích tụ quá nhiều, các tế bào gan có thể bị tổn thương và suy giảm chức năng hoạt động. Mặc dù gan có khả năng tự tái tạo tế bào mới để thay thế cho các mô bị tổn thương nhưng nếu lượng mỡ dư thừa tích tụ trong gan kéo dài, tổ chức xơ hóa sẽ hình thành và gây biến chứng xơ gan, thậm chí là ung thư gan.

Bệnh gan nhiễm mỡ đang ngày càng trở nên phổ biến ở hầu hết mọi quốc gia. Tại Việt Nam, ước tính có khoảng 20 – 30% dân số mắc căn bệnh này. Bệnh ảnh hưởng chủ yếu đến nhóm đối tượng trong độ tuổi từ 40 – 60. Nguyên nhân là do lạm dụng rượu bia, béo phì, máu nhiễm mỡ, mang thai, tiểu đường, giảm cân nhanh hoặc do tác dụng phụ của một số loại thuốc Tây ( Aspirin, thuốc nhóm Steroid hay Tetracycline,…).

Căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh, gan nhiễm mỡ được chia thành 4 nhóm chính như sau:
 • Gan nhiễm mỡ không do rượu
 • Gan nhiễm mỡ không do rượu
 • Gan nhiễm mỡ cấp tính khi mang thai
 • Viêm gan nhiễm mỡ không do rượu.

Tỷ lệ mỡ trong gan là căn cứ chính để chẩn đoán mức độ nghiêm trọng của gan nhiễm mỡ. Bệnh phát triển qua 3 giai đoạn chính với các dấu hiệu lâm sàng khác nhau:

Gan nhiễm mỡ cấp độ 1:

 • Lượng mỡ chiếm 5- 10 % trọng lượng lá gan
 • Hầu hết không có triệu chứng bệnh nên khó phát hiện.

Gan nhiễm mỡ cấp độ 2:

 • Lượng mỡ chiếu 10- 20% trọng lượng lá gan.
 • Người bệnh có cảm giác mệt mỏi thường xuyên
 • Xuất hiện các triệu chứng bất thường ở đường tiêu hóa như chán ăn, ăn uống kém, mất cảm giác ngon miệng, đầy bụng, ăn lâu tiêu.
 • Quan sát nhu mô gan và cơ hoành qua siêu âm có thể thấy rõ sự hiện diện của các mô mỡ.

Gan nhiễm mỡ cấp độ 3:

 • Lượng mỡ chiếm trên 30% trọng lượng lá gan
 • Ngoài các rối loạn ở đường tiêu hóa tương tự như giai đoạn 2, người bệnh còn bị đau tức hạ sườn phải, vàng da hoặc vàng mắt, bề mặt da nổi u mạch, giảm cân nhanh,…
 • Chức năng gan bị suy giảm nghiêm trọng hoặc mất hoàn toàn chức năng hoạt động.
 • Bệnh có thể phát triển thành xơ gan hoặc gây biến chứng ung thư.

Bệnh gan nhiễm mỡ có thể được điều trị bằng thuốc Tây, thuốc Đông y hay các phương pháp tự nhiên không xâm lấn như châm cứu, bấm huyệt hay diện chẩn. Trong đó, diện chẩn chữa gan nhiễm mỡ là cách trị bệnh không dùng thuốc đang được áp dụng rộng rãi. Phương pháp này có sự kết hợp giữa phản xạ học với thao tác xoa bóp và châm cứu

Thông qua một số đặc điểm thay đổi trên vùng mặt mà thấy thuốc có thể chẩn đoán, phát hiện ra bệnh gan nhiễm mỡ. Các điểm sinh huyệt tương tứ với bệnh lý nằm trên khuôn mặt sẽ được tác động trực tiếp thông qua các động tác day – ấn – hơ, giúp khai thông huyệt đạo, làm tiêu mỡ dư thừa và đẩy lùi các triệu chứng bệnh một cách an toàn.

Quy trình chữa gan nhiễm mỡ bằng diện chẩn

Sau khi thăm khám và xác định đúng vị trí các huyệt đạo cần tác động, thầy thuốc sẽ tiến hành điều trị gan nhiễm mỡ bằng diện chẩn theo phương pháp trị liệu chính là day ấn kết hợp hơ các huyệt đạo nằm trong vùng tam giác gan trên mặt cùng với hình chiếu gan nằm trên mu bàn tay.

Chuẩn bị dụng cụ:

 • 1 cây lăn dò bằng đồng, kích thước nhỏ
 • 1 chai dầu cù là
 • 2 bịch hương ngải cứu.

Xác định vị trí huyệt đạo:

Các huyệt vị được tác động lần lượt là:

 • Huyệt số 300
 • Huyệt 37
 • Huyệt 7
 • Huyệt 17
 • Huyệt 156
 • Huyệt số 0
phác đồ chữa gan nhiễm mỡ bằng diện chẩn
Cách chữa gan nhiễm mỡ bằng diện chẩn tác động đến một số huyệt đạo tương ứng với gan nằm trên sơ đồ phản chiếu ở mặt

Để xác định đúng vị trí huyệt đạo, cần dựa trên sơ đồ hệ thống huyệt vị trong diện chẩn học. Có thể dùng bút lông đánh dấu vào các huyệt để dễ quan sát trong quá trình điều trị.

Diện chẩn chữa gan nhiễm mỡ:

Thầy thuốc sẽ sử dụng đầu inox của cây lăn do chấm vào dầu cù là. Ấn đẩy trực tiếp lên vị trí các huyệt cần tác động đến độ sâu khoảng 0,5cm. Giữ trong vòng 30 giây mới thả ra. Lưu ý giữ cây lăn dò luôn vuông góc với da mặt.

Mỗi huyệt cần ấn khoảng 30 lần và lặp lại 3 vòng liên tục theo thứ tự ở trên. Để đạt được hiệu quả nhanh, bệnh nhân nên kiên trì làm diện chẩn 4 lần trong ngày vào các buổi sáng – trưa – chiều – tối.

Chữa gan nhiễm mỡ bằng diện chẩn có hiệu quả không?

Diện chẩn tác động trực tiếp lên các huyệt đạo tương ứng nằm trong sơ đồ phản chiếu trên khuôn mặt để khắc phục bệnh gan nhiễm mỡ. Phương pháp này giúp kích thích cơ chế đào thải mỡ dư thừa và tự chữa lành của cơ thể mà không cần dùng đến thuốc. Đây là một số lựa chọn an toàn dành cho bệnh nhân không đáp ứng được với các phương pháp điều trị nội khoa khác hoặc gặp tác dụng phụ nghiêm trọng khi dùng thuốc Tây.

Mặc dù vậy, cách chữa gan nhiễm mỡ bằng diện chẩn cũng có những ưu nhược điểm riêng. Cụ thể như sau:

Ưu điểm:

 • Có thể áp dụng cho nhiều đối tượng
 • Không dùng thuốc nên chi phí điều trị thấp và giúp bệnh nhân hạn chế gặp phải những tác dụng phụ ngoài ý muốn.
 • Không gây cảm giác đau đớn khi thực hiện.
 • Ngoài việc tiêu hủy mỡ dư thừa, diện chẩn còn có tác dụng đả thông kinh mạch, phục hồi tổn thương trong gan, tăng cường chức năng hoạt động của gan và nâng cao sức khỏe.
chữa gan nhiễm mỡ bằng diện chẩn có hiệu quả không
Phương pháp chữa gan nhiễm mỡ bằng diện chẩn cho hiệu quả chậm, chỉ thích hợp với các đối tượng bị nhẹ

Nhược điểm:

 • Hiệu quả chậm nên đòi hỏi nhiều thời gian điều trị và sự kiên trì từ phía người bệnh.
 • Chỉ thích hợp cho người bị bệnh nhẹ, tức gan nhiễm mỡ cấp độ 1. Trường hợp bị gan nhiễm mỡ cấp độ 2 và 3 ít có hiệu quả hơn, chỉ nên áp dụng diện chẩn như một phương pháp hỗ trợ điều trị.

Thay vì chỉ sử dụng phương pháp diện chẩn với hiệu quả điều trị thấp, ngày nay người bệnh thường kết hợp diện chẩn với các bài thuốc YHCT được nghiên cứu kỹ lưỡng. Điều này đảm bảo trị bệnh dứt điểm, ngăn chặn biến chứng mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bảo nam Ích can thang – ĐẶC TRỊ GAN NHIỄM MỠ, ổn định chỉ số sau 1 LIỆU TRÌNH

Bảo nam Ích can thang là bài thuốc điều trị gan nhiễm mỡ ĐỘC QUYỀN tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Bài thuốc được kế thừa tinh hoa bí dược “Hòa can Lý khí gia giảm” và liệu pháp “Dưỡng can huyết, Giải độc gan” của Đại Danh Y Hải Thượng Lãn Ông.

Sau này, được TTUT, Bs.CKII Lê Hữu Tuấn (Nguyên PGĐ chuyên môn Trung tâm Kỹ thuật cao Bệnh viện YHCT Trung Ương – Hậu duệ đời thứ 18 của Đại Danh Y), nghiên cứu, chỉnh lý lại. Kết hợp kiến thức y học hiện đại, phát triển bài thuốc với CÔNG THỨC VÀNG – TỶ LỆ CHUẨN, phối chế 30+ thượng dược hàng đầu:

 • Dược liệu ĐẶC HIỆU gọi tên bộ ba cà gai leo, nấm linh chi đỏ, cây bàn tay ma. Được chứng minh khoa học với hiệu quả giải độc gan, điều trị gan nhiễm mỡ. Đồng thời chống viêm, hạ men gan, giảm xơ, tái tạo tế bào gan.
 • Tá dược thanh nhiệt, dưỡng can, giải độc, hoạt huyết, bổ bồi như xích đằng nam, rễ cây bò khai, rễ cây mật gấu, diệp hạ châu, cam thảo…
Bảo nam Ích can thang được bào chế từ các thượng dược hàng đầu, đặc biệt tốt cho gan
Bộ ba dược liệu đặc hiệu của bài thuốc Bảo nam Ích can thang

100% dược liệu sạch, chuẩn GACP – WHO do Trung tâm Dược liệu Quốc gia Vietfarm cung cấp. Đưa vào bài thuốc theo tỷ lệ “7 phần điều trị – 3 phần nuôi dưỡng” giúp đem lại hiệu quả chuyên sâu, toàn diện mà không xảy ra tác dụng phụ.

Đi kèm cơ chế điều trị “hướng đích hiệp đồng bội tăng” – sử dụng nhiều bài thuốc tạo sự cộng hưởng dược tính, tăng tác dụng, đem đến hiệu quả tích cực đa tầng: 

“Trị bệnh triệt để từ gốc – Xóa bỏ triệu chứng, phục hồi toàn diện – Không tái phát sau điều trị”

Lộ trình cải thiện gan nhiễm mỡ với Bảo Nam Ích Can Thang
Bảo nam Ích can thang – Dứt điểm gan nhiễm mỡ sau 2- 3 tháng

Kết quả cũng chỉ ra, Bảo nam Ích can thang đem lại hiệu quả điều gan nhiễm mỡ ĐẾN 90% người bệnh hết triệu chứng lâm sàng, không còn gan nhiễm mỡ, chức năng gan cải thiện, cơ thể khỏe mạnh. Hiện tại, bài thuốc đang được bảo trợ bởi Viện Y Dược Cổ Truyền Dân Tộc nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng.

[PHẢN HỒI TRỰC TIẾP] Bệnh nhân Nguyễn Việt Hoàng 58 tuổi điều trị thành công GAN NHIỄM MỠ S3 về S0 chỉ sau 3 tháng sử dụng Bảo nam Ích can thang

Phản hồi của người bệnh sau khi điều trị gan nhiễm mỡ tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc
Phản hồi của người bệnh sau khi điều trị gan nhiễm mỡ tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc

XEM THÊM: Bệnh Nhân Review Bảo nam Ích Can Thang Chữa Gan Nhiễm Mỡ

Trung tâm Thuốc Dân Tộc thực hiện điều trị cá nhân hóa thông qua thăm khám 1:1, hướng đến đạt được hiệu quả loại bỏ gan nhiễm mỡ CAO NHẤT. Người bệnh quan tâm đến bài thuốc hoặc muốn nhận tư vấn từ phía chuyên gia có thể liên hệ để được hỗ trợ MIỄN PHÍ.

BẢO NAM ÍCH CAN THANG

(BÀI THUỐC CỦA TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU & ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC)

 • Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân
 • Cơ sở Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, phường 2, Phú Nhuận
 • Hotline/ Zalo: 0932.064.179

Lưu ý khi chữa gan nhiễm mỡ bằng diện chẩn

 • Bệnh nhân nên tìm đến các thầy thuốc có kinh nghiệm chuyên môn hay cơ sở uy tín để được điều trị gan nhiễm mỡ bằng diện chẩn để tránh những rủi ro phát sinh ngoài ý muốn.
 • Kiên trì điều trị đủ liệu trình.
 • Tuân thủ đúng theo hướng dẫn của thầy thuốc trong suốt quá trình điều trị.
 • Tham khảo ý kiến bác sĩ, thầy thuốc khi có ý định chữa gan nhiễm mỡ bằng diện chẩn kết hợp với các phương pháp điều trị bệnh khác.

Gan nhiễm mỡ là bệnh lý nguy hiểm, cần được thăm khám điều trị sớm với các bác sĩ, chuyên gia. Nếu người bệnh có bất cứ thắc mắc nào có thể liên hệ để nhận tư vấn MIỄN PHÍ từ các bác sĩ đầu ngành tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc.

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Trang Lang ThangTrang Lang Thang says: Trả lời

  Phương pháp diện chẩn này nghe lạ quá, lần đầu em biết tới luôn đấy. Vậy thì tới đâu thực hiện phương pháp này nhỉ, nghe không dùng thuốc cũng ham đấy

  1. Ngọc Thi Bùi ThịNgọc Thi Bùi Thị says:

   Chắc tới mấy phòng khám y học cổ truyền ấy hỏi thử coi sao, mình nghĩ có làm thì làm ở đây chứ đâu, nhưng mà cũng phải lựa mấy chỗ uy tín nha chứ giờ mấy chỗ tào lao nhiều, tác động vào huyệt đạo thì phải thật cẩn thận mới được

  2. HuyềnHuyền says:

   Hôm bữa mình có tới chỗ phòng khám đông y gần nhà mình hỏi thăm thì họ nói là diện chẩn cũng được nhưng xác định là thời gian hiệu quả sẽ lâu đó thành thử ra mình cũng còn đang cân nhắc chưa biết sao đây

 2. Thương KimThương Kim says: Trả lời

  Diện chẩn này có cần mất thời gian hồi phục gì các kiểu không ạ? Một lần làm như vậy mất nhiều thời gian không thế các bác? Em bị độ 3 hy vọng dùng được phương pháp này

  1. Lê Kiều VânLê Kiều Vân says:

   Cái này có xâm lấn mổ xẻ gì đâu mà phải tịnh dưỡng bác ơi, nhìn chung là không đau an toàn đấy, lần làm cỡ đâu 20p thôi nhưng bị cái là một ngày phải làm tới 4 lần lận nên cũng hơi bị mất thời gian đấy

  2. Nguyễn Nguyễn Ngân HàNguyễn Nguyễn Ngân Hà says:

   Nhiều người thấy mấy phương pháp ko dùng thuốc này thì ham chứ em thì em ko ham ấy, em thấy gan nhiễm mỡ cũng thuộc dạng bệnh khó chữa mà ko dùng thuốc nghe khó quá, có chăng nó hỗ trợ thôi. Mà em cũng có tìm hiểu thông tin thấy bảo phương pháp này chưa đủ cơ sở khoa học mà. Mà độ 3 cũng nguy hiểm nên là chắc bác tìm cách nào nhanh mà chữa https://thuocdantoc.vn/benh/gan-nhiem-mo-do-3

  3. Trọng LâmTrọng Lâm says:

   Em mới đi diện chẩn được 2 hôm đây, bác sĩ bảo là phải đi liên tục tầm 1 tháng, mỗi buổi làm cũng nhanh và chi phí cũng rẻ, không có đau đơn gì hết á, về cũng thoải mái sinh hoạt như thường còn hiệu quả sao thì chưa biết, để đi cho được 2-3 tuần rồi đánh giá

 3. Thanh TrúcThanh Trúc says: Trả lời

  Đọc thấy thuốc bảo nam ích can thang cũng uy tín, chất lượng đấy nhưng mà không biết hiệu quả điều trị gan nhiễm mỡ như thế nào, bác nào bị bệnh này đã dùng thuốc rồi xin cái ý kiến đê để tôi đến khám

  1. Thuốc Dân TộcThuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Thanh Trúc!
   Bài thuốc Bảo nam Ích can thang giúp dưỡng can, giải độc, thanh nhiệt, trừ thấp, hạ mức độ mỡ trong gan, đưa chỉ số gan trở lại mức cân bằng, điều trị bệnh cải thiện các triệu chứng do gan nhiễm mỡ mang lại như vàng da, ngứa da, chán ăn, mệt mỏi rất hiệu quả ạ! Mời bạn đến Trung tâm Thuốc Dân tộc ở hai địa chỉ sau để được bác sĩ thăm khám và kê đơn thuốc phù hợp:
   – Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân
   – Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận.
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại Trung tâm!

  2. Hoàng Phương NhiHoàng Phương Nhi says:

   Tôi cũng như bác bị gan nhiễm mỡ và men gan cao nữa, tôi tìm hiểu thấy hai cái bệnh này dễ dẫn đến xơ gan nên cũng đang tìm hiểu phương thức điều trị. Biết tới bảo nam ích can thang đọc thông tin thì thấy hay nhưng chưa biết hiệu quả sao, hóng feedback thêm từ các bác dù cũng đọc nhiều review về thuốc này rồi https://thuocdantoc.vn/benh/review-bao-nam-ich-can-thang-chua-gan-nhiem-mo

  3. Đỗ Thị NhungĐỗ Thị Nhung says:

   Em cũng bị men gan cao, gan nhiễm mỡ do bia rượu nhiều, cũng đã khám ở trung tâm thuốc dân tộc và uống bảo nam ích can thang này, các chỉ số giờ đã hạ về mức bình thường rồi. Mới tháng trước đi khám ở bệnh xét nghiệm chỉ số ALT 25 (UI/L), AST 23.9 (UI/L)

  4. Bình AnBình An says:

   Tôi cũng bị vấn đề ở gan và thường xuyên gặp phải các tình trạng: buồn nôn, ngứa, vàng da. Uống bảo nam ích can thang cũng được 1 tháng rồi thấy cũng đỡ ngứa ngáy, da có hồng hào hơn và ăn uống cũng ngon miệng hơn. Hy vọng là hết liệu trình đi kiểm tra lại thì mọi thứ sẽ trở về bình thường

 4. MinhMinh says: Trả lời

  Em tính đi diện chẩn nhưng lại vô tình đọc được bài viết này biết tới bảo nam ích can thang, vậy em kết hợp cả 2 thì có được không vậy ạ?

  1. SySy says:

   Mình nghĩ là được thôi, diện chẩn nó như phương pháp hỗ trợ tác động lên huyệt chứ nó cũng không phải là thuốc men gì cả nên cũng không lo bị tương tác thuốc gì các kiểu hết ấy. Cơ mà tốt nhất cũng hỏi qua bác sĩ một tiếng cho nó chắc nha

  2. Bảo ChâuBảo Châu says:

   Theo em thì kết hợp đc nhưng mà cũng chả cần kết hợp đâu do bài thuốc bảo nam ích can thang cũng hiệu quả lắm rồi. Như em chỉ dùng mỗi bảo nam ích can thang chứ mấy, em bị gan nhiễm mỡ độ 1, em đi khám bên ngoài có kết quả cái cầm theo tới trung tâm thuốc dân tộc để bác sĩ tham khảo thêm. Bác sĩ hỏi thăm tình trạng, quan sát và bắt mạch rất kỹ và kê thuốc thang cho em uống trong vòng 2 tháng. Em dùng thuốc đều đặn theo như chỉ định thì sau 3 tuần cảm nhận cơ thể thay đổi nhiều, da đỡ vàng, đỡ ngứa, ăn uống cũng ngon miệng hơn và sau gần hết liệu trình thì thấy cơ thể khỏe hơn rất nhiều, gần như bình phục hoàn toàn rồi. Hết thuốc em có đi tái khám thì được kết luận là chỉ số gan đã bình thường và chức năng gan hiện cũng đang hoạt động tốt

  3. Đỗ Thị Như NgọcĐỗ Thị Như Ngọc says:

   Nếu mà bài thuốc này tốt như thế thì thôi cứ dùng thuốc cho nhanh chứ mấy kiểu vật lý trị liệu lâu mà nhiều khi chưa có hiệu quả, mà tiền thuốc có cao không thế bác ơi????

  4. Huy Bùi KhắcHuy Bùi Khắc says:

   So với diện chẩn thì có thể cao hơn đó, 1 tháng thì cỡ 3 triệu nha nhưng về hiệu quả thì vượt trội hơn nhiều, cái này có phác đồ điều trị rõ ràng, thành phần trong đó cũng toàn thảo dược tốt cho bệnh gan, dù gì chữa trị từ bên trong nó vẫn hơn bác ạ. Ai thích thì có thể làm thêm diện chẩn nó cũng chả hại gì cả

 5. Thanh NguyễnThanh Nguyễn says: Trả lời

  Có bác nào dùng diện chẩn mà chữa được gan nhiễm mỡ độ 2 chưa thì chấm ở đây cho em xin ít động lực mà đi làm nha

  1. Thu DiệuThu Diệu says:

   Độ 2 thì em chả biết chứ độ 1 thì em cũng đang điều trị bằng cách này được hơn 1 tháng rồi, cũng thấy có cải thiện được đâu 3 phần triệu chứng ấy, em bị nhẹ mà lâu vậy thì chị bị nặng em nghĩ xài cách này chắc lâu lắm á.

  2. Nguyễn Mỹ HằngNguyễn Mỹ Hằng says:

   Thường ai bị độ 1 mới dùng cách không thuốc này thôi, độ 2, 3 thì buộc phải uống thuốc rồi, có thể diện chẩn để hỗ trợ rút ngắn thời gian điều trị thôi chứ phụ thuộc mỗi vào nó thì e là khó nhé. Mình khuyên bạ là hãy đi khám để có phác đồ điều trị rõ ràng đi chứ ở đây hỏi cũng chả ra vấn đề đâu

 6. Cẩm AnCẩm An says: Trả lời

  Hôm bữa mày mò thông tin thì thấy diện chẩn cũng được nhiều người áp dụng lắm, kiểu nó an toàn mà chi phí thấp, hiệu quả thì cũng có nhưng chậm. Thành thử em muốn tìm thuốc uống hỗ trợ thêm, ai biết dòng thuốc nào ok chỉ em nha

  1. Lê Thanh ChâuLê Thanh Châu says:

   Thuốc thì đầy á mà, thuốc tây thuốc ta nhiều lắm, bác tham khảo bài này tôi gửi coi sao, có gì hỏi thăm thêm bác sĩ hoặc dược sĩ họ tư vấn cho

  2. HuyHuy says:

   Khuyên các bác có uống thuốc thì cũng đừng dùng thuốc tây nhé, nó mệt người lắm, bệnh này là phải uống thuốc tây lâu dài nữa, oải người mà hại gan nhiễm mỡ kinh khủng khiếp. Kinh nghiệm cay đắng của em đấy, thành thử bây giờ em tính nghiên cứu chuyển sang dùng đông y cho nó an toàn hơn

 7. Lương Văn HùngLương Văn Hùng says: Trả lời

  Em muốn điều trị gan nhiễm mỡ độ 1 bằng bài thuốc bảo nam ích can thang ạ. Trung tâm tư vấn giúp em thời gian điều trị thế nào cộng với chi phí luôn đi ạ

  1. Thuốc Dân TộcThuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Lương Văn Hùng,
   Phác đồ điều trị bệnh lý gan nhiễm mỡ bằng bài thuốc Bảo Nam Ích Can Thang dao động từ 2 -3 tháng bạn nhé. Chi phí thuốc vì vậy cũng sẽ có sự thay đổi tùy thuộc vào phác đồ điều trị của mỗi bệnh nhân. Vì vậy, mời bạn đến trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ hotline 0932.064.179 để được tư vấn cụ thể hơn bởi bác sĩ chuyên khoa
   Thông tin đến bạn!

  2. Thu TrangThu Trang says:

   Cho hỏi ké là bài thuốc này trị được gan nhiễm mỡ độ 3 luôn không? Tôi hôm rồi định làm diện chẩn mà bác sĩ khuyên tầm nặng như này rồi thì nên đi dùng thuốc thì tôi tìm hiểu và biết tới bảo nam ích can thang ấy

  3. Bảo AnBảo An says:

   Bài thuốc này thì dùng cho người độ 1,2 ấy, độ 3 thì bác cần dùng thêm thuốc tây, cho nó hạ mức độ mỡ rồi thì bác bỏ thuốc tây dùng đông y hẳn cũng được này bác, hồi đó em điều trị là như thế đó. Sau khi về độ 2 em uống bảo nam ích can thang 3 tháng nữa là chỉ số về bình thường luôn

 8. Tammy LêTammy Lê says: Trả lời

  Diện chẩn có chống chỉ định với ai không ạ? Như mẹ em bị cao huyết áp thì có thực hiện được hay không?

  1. Nguyễn Minh ThắngNguyễn Minh Thắng says:

   Mình nghĩ là làm được, tới nơi bác sĩ kiểm tra rồi sẽ tư vấn cho. Nhớ là phải tìm chỗ uy tín nha chứ lỡ mà làm sai huyệt một phát là chả biết chuyện gì có thể xảy ra đâu đấy. Phương pháp này nói chung an toàn nhưng phải được người có chuyên môn làm kia

 9. DuyDuy says: Trả lời

  Em được người quen đã dùng bảo nam ích can thang giới thiệu cho bài thuốc này nên em muốn sử dụng, em tính cuối tuần này qua trung tâm khám và vì em sợ đông nên em muốn hẹn lịch trước có được không? Nhờ trung tâm hỗ trợ em với

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gan Nhiễm Mỡ Độ 3 Có Nguy Hiểm Không? Chữa Được Không?

Gan nhiễm mỡ độ 3 là giai đoạn nặng nhất của bệnh gan nhiễm mỡ. Lúc này, người bệnh không...

Top 6 Viên Uống Chữa Gan Nhiễm Mỡ Của Nhật Bản Tốt Nhất

Thuốc chữa gan nhiễm mỡ của Nhật Bản được nhiều bệnh nhân tin dùng nhờ có chất lượng cao và...

Gan Nhiễm Mỡ Cấp Độ 2: Dấu Hiệu Nhận Biết Và Điều Trị

Gan nhiễm mỡ cấp độ 2 được xem là thời điểm chuyển tiếp của bệnh, nó biểu hiện cho sự...

Người bệnh chia sẻ về bài thuốc Bảo nam Ích can thang

Review Chân Thực Về Bảo nam Ích Can Thang Chữa Gan Nhiễm Mỡ

Gan nhiễm mỡ là bệnh lý “không chừa một ai” và hiện nay có tỷ lệ mắc bệnh rất cao....

Các thắc mắc thường gặp về phương pháp siêu âm

Quy Trình Siêu Âm Gan Nhiễm Mỡ: Cách Đọc Kết Quả, Lưu Ý

Siêu âm gan nhiễm mỡ là phương pháp chẩn đoán được thực hiện phổ biến hiện nay. Hình ảnh thu...