Top 10 bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi tại TPHCM và Hà Nội

Viêm da cơ địa là một trong những bệnh ngoài da khá phổ biến hiện nay và thường gặp ở mọi lứa tuổi. Theo nhận định của các chuyên gia cho biết, căn bệnh này khó để điều trị dứt điểm và dễ tái phát trở lại nếu không có phương pháp điều trị đúng cách và chế độ chăm sóc da phù hợp. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi đã sàng lọc 10 bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi ở hai khu vực lớn ở nước ta là Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đây có thể là những thông tin hữu ích cho người bệnh cần cập nhật và biết đến trong những trường hợp cần thiết.

bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi tại TP HCM và Hà Nội
Top 10 bác sĩ chữa viêm da cơ địa “mát tay” tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

Bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi ở Thành phố Hồ Chí Minh

Nếu không may mắc bệnh viêm da cơ địa hoặc nghi ngờ bản thân đang mắc phải căn bệnh này, người bệnh nên chủ động sắp xếp thời gian tìm gặp bác sĩ để được chẩn đoán và có những phương pháp điều trị phù hợp. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh thì có thể tìm đến các bác sĩ sau:

1. Bác sĩ Trần Ngọc Ánh

Bác sĩ Trần Ngọc Ánh là một trong những bác sĩ đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý về da, nám, tàn nhang, bệnh về mụn. Và đây cũng chính là một trong những bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi được giới chuyên môn đánh giá cao. Bác sĩ Ánh luôn học hỏi không ngừng để nâng cao tay nghề cũng như trình độ chuyên môn, nhằm áp dụng những phương pháp điều trị tân tiến phục vụ người bệnh.

Ngoài công tác tại bệnh viện Da liễu TP HCM và phòng khám da liễu tư nhân, bác sĩ Trần Ngọc Ánh còn tham gia công tác giảng dạy tại trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch TP HCM.

Bác sĩ Trần Ngọc Ánh - Bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi ở Thành phố Hồ Chí Minh
Bác sĩ Trần Ngọc Ánh – Bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi ở Thành phố Hồ Chí Minh

– Quá trình công tác và làm việc của bác sĩ:

 • Giảng viên trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch Thành phố Hồ Chí Minh
 • Bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh
 • Bác sĩ tại phòng khám da liễu – Bác sĩ Trần Ngọc Ánh
 • Bác sĩ tại Viện Thẩm mỹ Ngọc Ánh

– Hướng dẫn đi khám:

Bạn có thể sắp xếp thời gian thăm khám và điều trị bệnh viêm da cơ địa theo 2 cách sau:

 • Bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh: Số 2 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, TP HCM
 • Phòng khám Da liễu Bác sĩ Ánh: Số 4 Hoa Cúc, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP HCM.

2. Thạc sĩ, Bác sĩ CKII Đặng Thị Tốn

Bác sĩ Đặng Thị Tốn là một trong những bác sĩ da liễu giỏi của Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, bác sĩ Tốn còn tham gia vào công tác điều trị và tư vấn các phương pháp chăm sóc da hiệu quả. Nếu bạn đang hoang mang trong việc lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh viêm da cơ địa, thì đây là một gợi ý hoàn hảo.

Không chỉ có trình độ chuyên môn sâu, bác sĩ Đặng Thị Tốn còn được nhiều người bệnh biết đến với hình mẫu của một lương y mẫu mực, luôn hết mình trong công tác khám chữa bệnh. Đặc biệt, còn đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích trong việc chăm sóc sức khỏe khi mắc bệnh.

– Quá trình công tác và làm việc của bác sĩ:

 • Nguyên bác sĩ điều trị tại Bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh
 • Nguyên giảng viên Bộ môn Da liễu – Trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh
 • Bác sĩ điều trị tại chuyên khoa Da liễu – Thẩm mỹ da – Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh
 • Bác sĩ điều trị tại phòng khám da liễu BS. Đặng Thị Tốn

– Hướng dẫn đi khám:

Thăm khám và điều trị bệnh viêm da cơ địa ở bác sĩ Đặng Thị Tốn theo các 2 địa chỉ sau:

 • Khoa Da liễu – Thẩm mỹ da – Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM: Số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phòng khám Da liễu – Bác sĩ Đặng Thị Tốn: Số 136G Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Lưu ý: Phòng khám da liễu bác sĩ Đặng Thị Tốn hoạt động từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần, trong khung giờ từ 17h30 đến 20h30.

3. Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương

Nếu bạn đang loay hoay trong việc tìm kiếm bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi ở Thành phố Hồ Chí Minh thì bạn không nên bỏ qua việc tìm đến bác sĩ Võ Thị Bạch Sương. Đây là một trong những bác sĩ được giới chuyên môn đánh giá cao về năng lực cũng như hình ảnh của một người lương y.

Không chỉ tiếp nhận và điều trị bệnh viêm da cơ địa, bác sĩ Bạch Sương còn tham gia vào việc điều trị các bệnh da liễu khác, điều trị bệnh về lông, điều trị mụn, sẹo lồi, tàn nhang, nám,… bằng những công nghệ hiện đại, tiên tiến.

Ngoài việc hoạt động thăm khám và điều trị chuyên khoa Da liễu, bác sĩ Võ Thị Bạch Sương còn tham gia vào công tác giảng dạy tại bộ môn Da liễu trực thuộc trường Đại học Y dược TP HCM.

Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương chữa viêm da cơ địa giỏi ở Thành phố Hồ Chí Minh
Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương chữa viêm da cơ địa giỏi ở Thành phố Hồ Chí Minh

– Quá trình công tác và làm việc của bác sĩ:

 • Giảng viên Bộ môn Da liễu – Trường Đại học Y dược TP HCM
 • Bác sĩ điều trị tại phòng khám Thẩm mỹ – Chăm sóc da – Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh
 • Bác sĩ điều trị tại phòng khám Da liễu Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương

– Hướng dẫn đi khám:

Hiện nay, bác sĩ Võ Thị Bạch Sương có lịch khám tại 2 đơn vị sau:

 • Phòng khám Thẩm mỹ – Chăm sóc da – Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM: Số 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phòng khám da liễu Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương: Số 123 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Lưu ý: Phòng khám tư nhân của bác sĩ Bạch Sương không hoạt động vào thứ 5 và chủ nhật hàng tuần. Phòng khám chỉ hoạt động các ngày còn lại trong khung giờ từ 17h30 trở đi. Do đó, người bệnh nên chủ động sắp xếp thời gian thăm khám và điều trị. Ngoài ra, người bệnh nên thận trọng để tránh gặp phải tình trạng “cò” số thứ tự khám bệnh.

4. Bác sĩ CKII Nguyễn Thanh Hùng

Với hơn 40 năm khám công tác khám và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, bác sĩ CKII Nguyễn Thanh Hùng đã khẳng định được tên tuổi của mình trên lĩnh vực da liễu. Bác sĩ Hùng luôn không ngừng xây dựng hình ảnh của bản thân dựa trên trình độ học vấn, trình độ chuyên sâu. Và đây cũng chính là một trong những bác sĩ chữa bệnh viêm da cơ địa được nhiều bệnh nhân tìm kiếm.

Ngoài việc khám và chữa bệnh viêm da cơ địa, bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng còn tham gia vào lĩnh vực thẩm mỹ và thẩm mỹ da như: điều trị bệnh về da, điều trị mụn, triệt lông, giãn mạch máu, trẻ hóa da,… với các phương pháp điều trị dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại.

– Quá trình công tác và làm việc của bác sĩ:

 • Phó Giám đốc bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh
 • Bác sĩ điều trị tại phòng khám Dr. Hung Skin Health Clinic

– Hướng dẫn đi khám:

Bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng có lịch khám tại các địa chỉ sau:

Lưu ý: Ngoài việc hoạt động tại bệnh viện Da liễu TP HCM, bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng còn hoạt động tại phòng khám tư nhân riêng từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trong khung giờ từ 16h30 đến 20h00 và sáng thứ bảy từ 9h00 đến 11h00.

5. Bác sĩ, CKI Hoàng Văn Minh

Bác sĩ Hoàng Văn Minh là bác sĩ giỏi trong lĩnh vực da liễu ở Thành phố Hồ Chí Minh. Đã có khá nhiều người bệnh tìm đến bác sĩ bởi độ mát tay của bác sĩ trong việc thăm khám và điều trị bệnh viêm da cơ địa. Bên cạnh đó, bác sĩ Hoàng Văn Minh còn tham gia vào việc điều trị các bệnh da liễu khác như: mề đay mẩn ngứa, viêm da dị ứng, viêm lỗ chân lông,… Đặc biệt, bác sĩ Minh còn tiếp nhận nhiều trường hợp bệnh lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn.

Với sự niềm nở trong quá trình điều trị cùng với trình độ chuyên môn sâu, bác sĩ Hoàng Văn Minh luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho đối tượng mắc bệnh da liễu nói chung và bệnh viêm da cơ địa nói riêng.

https://thuocdantoc.vn/benh/benh-viem-da-co-dia
Bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi tại Sài Gòn – Bác sĩ CKI Hoàng Văn Minh

– Quá trình công tác và làm việc của bác sĩ:

 • Trưởng phòng khám Da liễu – Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giám đốc Trung tâm U máu – Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh
 • Bác sĩ điều trị tại khoa Tạo hình – Thẩm mỹ – Chăm sóc da – Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh
 • Bác sĩ điều trị tại phòng khám da liễu bác sĩ Hoàng Văn Minh

– Hướng dẫn đi khám:

Bác sĩ Hoàng Văn Minh có lịch khám tại:

 • Khoa Tạo hình – Thẩm mỹ – Chăm sóc da – Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM: Số 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phòng khám da liễu bác sĩ Hoàng Văn Minh: Số 515 Hồng Bàng, Phường 14, Quận 5, TP HCM

Lưu ý: Phòng khám da liễu của bác sĩ Hoàng Văn Minh hoạt động từ 17h00 đến 20h00 (từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần) nhưng thời gian bắt đầu nhận bệnh từ 16h00. Ngoài ra, phòng khám còn hoạt động vào buổi sáng thứ bảy trong khung giờ từ 9h00 đến 11h00. Người bệnh cần nắm rõ thời gian hoạt động của phòng khám để chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian thăm khám.

Bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi ở Hà Nội

Không thua kém gì ở Thành phố Hồ Chí Minh, tại Hà Nội cũng có sự hiện diện của một số bác sĩ điều trị bệnh viêm da cơ giỏi mà bạn nên tìm đến.

1. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Da liễu Phạm Thị Lan

PGS. TS. BS Da liễu Phạm Thị Lan là một trong những chuyên gia hàng đầu không thể không nhắc đến trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh viêm da cơ địa và các bệnh về da khác. Với trình độ chuyên môn cao cùng với sự tâm huyết trong nghề, bác sĩ Phạm Thị Lan luôn được nhiều bệnh nhân biết đến và đặt lịch hẹn khám chữa bệnh.

Bên cạnh đó, bác sĩ Phạm Thị Lan còn có những công trình nghiên cứu đóng góp cho ngành y học Việt Nam nói chung và lĩnh vực da liễu nói riêng.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Thị Lan chữa viêm da cơ địa giỏi tại Hà Nội
Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Thị Lan chữa viêm da cơ địa giỏi tại Hà Nội

– Quá trình công tác và làm việc của bác sĩ:

 • Giảng viên Bộ môn Da liễu – Trường Đại học Y Hà Nội
 • Nguyên bác sĩ điều trị tại phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Bác sĩ điều trị tại khoa Khám bệnh – Bệnh viện Da liễu Trung ương

– Hướng dẫn đi khám:

 • Khoa Khám bệnh – Bệnh viện Da liễu Trung ương: Số 15A Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội

2. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Lan Anh

Bác sĩ Trần Lan Anh là một trong những bác sĩ da liễu có tiếng ở Hà Nội trong việc khám và điều trị bệnh viêm da cơ địa, vảy nến, mẩn ngứa, nấm cơ thể, bệnh về các loại mụn,… Trong khi đó đã có rất nhiều ca khó được bác sĩ chữa trị thành công. Bên cạnh trình độ chuyên môn cao, người bệnh còn cảm nhận được sự ấm áp từ bác sĩ thông qua thái độ phục vụ, phong cách nhẹ nhàng, ân cần, chu đáo.

Ngoài việc khám và chữa bệnh viêm da cơ địa hay các bệnh da liễu khác, bác sĩ Trần Lan Anh còn là chuyên gia tư vấn về phương pháp chăm sóc da đúng cách để phòng ngừa bệnh.

– Quá trình công tác và làm việc của bác sĩ:

 • Nguyên Phó Chủ nhiệm Bộ môn Da liễu – Trường Đại học Y Hà Nội
 • Nguyên Trưởng phòng Đào tạo – Bệnh viện Da liễu Trung ương
 • Bác sĩ điều trị tại phòng khám Giáo sư – Bệnh viện Da liễu Trung ương
 • Bác sĩ điều trị tại bệnh viện Da liễu Hà Nội cơ sở 1
 • Bác sĩ điều trị tại phòng khám Da liễu – Bác sĩ Trần Lan Anh

– Hướng dẫn đi khám:

Người bệnh có thể sắp xếp thời gian thăm khám bệnh viêm da cơ địa với bác sĩ Trần Lan Anh tại:

 • Phòng khám Giáo sư – Bệnh viện Da liễu Trung ương: Số 15A Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Bệnh viện Da liễu Hà Nội cơ sở 1: Số 79B Nguyễn Khuyến, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Phòng khám Da liễu – Bác sĩ Trần Lan Anh: Số 149 Yên Lạc, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Một số lưu ý về lịch khám chữa bệnh của bác sĩ Trần Lan Anh: Tại bệnh viện Da liễu Trung ương, bác sĩ Trần Lan Anh thường làm việc tại khoa Khám bệnh vào sáng thứ ba hàng tuần (từ 8h00 đến 11h30). Nếu khám chữa bệnh tại phòng khám tư nhân, bạn cần di chuyển đến phòng khám trong khung giờ từ 17h30 đến 20h00.

3. Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà là một trong những chuyên gia hàng đầu về việc khám và điều trị bệnh da liễu bằng phương pháp dùng thuốc và can thiệp thũ thuật. Với hơn 18 năm hoạt động trong nghề, bác sĩ Vũ Thái Hà đã tích góp có bản thân ít nhiều những kinh nghiệm từ đồng nghiệp trong và ngoài nước. Và đây cũng chính là một gợi ý hoàn hảo cho các đối tượng đang tìm kiếm bác sĩ khám chữa bệnh viêm da cơ địa.

Không chỉ hoạt động tại bệnh viện Da liễu Trung ương, bác sĩ Vũ Thái Hà còn mở phòng mạch Dr.thaiha tọa lạc tại số 8 ngõ 26 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội. Phòng mạch với hệ thống khép kín cùng với hệ thống máy móc hiện đại có thể đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của các khách hàng.

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà là một trong những bác sĩ giỏi trong việc khám chữa bệnh viêm da cơ địa
Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà là một trong những bác sĩ giỏi trong việc khám chữa bệnh viêm da cơ địa

– Quá trình công tác và làm việc của bác sĩ:

 • Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình và Phục hồi chức năng – Bệnh viện Da liễu Trung ương
 • Nguyên Phó trưởng khoa Laser phẫu thuật – Bệnh viện Da liễu Trung ương
 • Giảng viên Bộ môn Da liễu – Trường Đại học Y Hà Nội
 • Trưởng khoa Khoa Nghiên cứu và Ứng dụng công nghệ tế bào gốc – Bệnh viện Da liễu Trung ương
 • Bác sĩ điều trị tại bệnh viện Da liễu Trung ương
 • Bác sĩ điều trị tại phòng khám Da liễu và Thẩm mỹ Bác sĩ Thái Hà

– Hướng dẫn đi khám:

Bác sĩ Vũ Thái Hà hoạt động công tác điều trị tại các đơn vị sau:

 • Bệnh viện Da liễu Trung ương: Số 15A Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Phòng khám Da liễu và Thẩm mỹ Bác sĩ Thái Hà: Số 8 ngõ 26 Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội

Lưu ý: Tại phòng khám tư nhân của bác sĩ Vũ Thái Hà thường hoạt động tất cả các ngày trong tuần, trong khung giờ từ 17h30 đến 19h00. Tuy nhiên, thời gian khám chữa bệnh có thể bị thay đổi theo lịch trực và công tác của bác sĩ. Do đó, trước khi tiến hành thăm khám tại đây, bạn nên đặt lịch khám để biết chắc chắn thời gian làm việc của bác sĩ.

4. Tiến sĩ, bác sĩ da liễu Vũ Mạnh Hùng

Với trình độ chuyên môn chuyên sâu cùng với thái độ nghề nghiệp tốt, bác sĩ da liễu Vũ Mạnh Hùng đã được khá nhiều người bệnh biết đến và sắp xếp thời gian khám chữa bệnh. Mặc dù còn trẻ tuổi, nhưng bác sĩ Hùng luôn cố gắng học tập và không ngừng xây dựng tên tuổi của mình trong lĩnh vực da liễu. Và đây cũng chính là một trong những bác sĩ khám và điều trị viêm da cơ địa giỏi ở Hà Nội.

Hiện nay, bác sĩ da liễu Vũ Mạnh Hùng đang công tác tại 3 đơn vị chính là: bệnh viện Da liễu Hà Nội cơ sở 1, phòng khám Anh Sơn và phòng khám tư nhân tại nhà riêng.

– Quá trình công tác và làm việc của bác sĩ:

 • Phó Giám đốc bệnh viện Da liễu Hà Nội
 • Bác sĩ điều trị tại bệnh viện Da liễu Hà Nội cơ sở 1
 • Bác sĩ điều trị tại phòng khám Anh Sơn
 • Bác sĩ điều trị tại phòng khám Da liễu Xuân Hùng

– Hướng dẫn đi khám:

Tiến sĩ, Bác sĩ Da liễu Vũ Mạnh Hùng có lịch khám tại:

 • Bệnh viện Da liễu Hà Nội cơ sở 1: Số 79B Nguyễn Khuyến, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Phòng khám Anh Sơn: Số 245 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Phòng khám Da liễu Xuân Hùng: Số 37B Hoàng Diệu, phường Quang Trung, quận Sơn Tây, Hà Nội

Lưu ý: Để biết chính xác địa chỉ công tác và hoạt động của bác sĩ Vũ Mạnh Hùng, người bệnh nên liên hệ trực tiếp cho bác sĩ theo số điện thoại 0982 119 966.

5. Bác sĩ Phạm Hồng Lãnh

Một trong những bác sĩ da liễu giỏi tại Hà Nội không thể không nhắc đến là bác sĩ Phạm Hồng Lãnh. Với hơn 20 năm tham gia vào công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, bác sĩ Phạm Hồng Lãnh được khá nhiều bệnh nhân đánh giá là bác sĩ “mát tay” trong việc khám và điều trị bệnh viêm da cơ địa và một số bệnh lý khác.

Trong những năm về trước, bác sĩ Phạm Hồng Lãnh còn công tác tại bệnh viện Da liễu Trung ương nhưng hiện tại ông đã về hưu và chủ yếu khám chữa bệnh da liễu tại phòng khám tư nhân.

bác sĩ Phạm Hồng Lãnh khám chữa bệnh viêm da cơ địa giỏi
Bác sĩ Phạm Hồng Lãnh đã về hưu và chủ yếu khám chữa bệnh viêm da cơ địa tại phòng khám tư nhân

– Quá trình công tác và làm việc của bác sĩ:

 • Trưởng khoa D3 – Khoa Điều trị bệnh Da nam giới – Bệnh viện Da liễu Trung ương
 • Bác sĩ điều trị tại phòng khám chuyên khoa Da liễu – Bác sĩ Lãnh

– Hướng dẫn đi khám:

Hiện nay, bác sĩ Phạm Hồng Lãnh đã nghỉ hưu và dừng công tác tại bệnh viện Da liễu Trung ương và chỉ hoạt động tại phòng khám tư nhân là chính. Vì vậy, người bệnh có thể tìm đến phòng khám của bác sĩ theo địa chỉ sau:

 • Địa chỉ: Số 12 ngõ 121 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Từ 9h00 đến 12h00 (buổi sáng) và từ 15h00 đến 18h00 (buổi chiều) tất cả các ngày trong tuần.

Lưu ý: Mỗi ngày, lượng người ra vào phòng khám Da liễu – Bác sĩ Lãnh khá đông. Do đó, để tiết kiệm thời gian khám chữa bệnh cũng như rút ngắn thời gian chờ đợi, người bệnh nên đặt lịch hẹn khám chữa bệnh qua đường dây nóng 0982 812 222 để được nhân viên phòng khám sắp xếp lịch khám chữa bệnh.

Bài viết đã giúp bạn đọc sàng lọc các bác sĩ chữa bệnh viêm da cơ địa giỏi ở TP HCM và Hà Nội. Các bác sĩ trên đã được đánh giá cao về trình độ chuyên môn cũng như hình ảnh của một nhà lương y mẫu mực trong công tác khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Khi cơ thể xuất hiện các triệu chứng bệnh viêm da cơ địa, người bệnh hãy lựa chọn các cơ sở khám chữa bệnh uy tín cũng như các bác sĩ giỏi để chẩn đoán và điều trị kịp thời.

Có thể bạn đọc quan tâm:

Những điều bạn cần biết về viêm da cơ địa đối xứng

Viêm da cơ địa đối xứng thể hiện cho tình trạng tổn thương da mang tính chất đối xứng. Tổn...

Người mẹ trẻ 7 năm chạy chữa viêm da cơ địa chia sẻ về hành trình thoát bệnh trên sóng VTV2

7 năm ròng rã khổ sở vì bệnh viêm da cơ địa tái phát liên tục, nhiều lúc chị Nguyễn...

Bệnh viêm da cơ địa có lây không? Chuyên gia giải đáp

Bệnh viêm da cơ địa có lây không là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi viêm da cơ...

Trẻ nổi mẩn ngứa ở tay chân cần nhận biết sớm để điều trị

Môi trường sống ô nhiễm, chế độ sinh hoạt, các thói quen là những tác nhân hàng đầu khiến trẻ...

viêm da cơ địa ở chân

Bệnh viêm da cơ địa ở chân: Cách nhận biết và điều trị ngăn tái phát đến 95%

Bệnh viêm da cơ địa ở chân là tình trạng viêm nhiễm gây các triệu chứng khô da, nứt nẻ,...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *