Top 12 bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi tại TPHCM và Hà Nội

Viêm da cơ địa là một trong những bệnh ngoài da khá phổ biến hiện nay và thường gặp ở mọi lứa tuổi. Theo nhận định của các chuyên gia cho biết, căn bệnh này khó để điều trị dứt điểm và dễ tái phát trở lại nếu không có phương pháp điều trị đúng cách và chế độ chăm sóc da phù hợp. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi đã sàng lọc 12 bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi ở hai khu vực lớn ở nước ta là Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Đây có thể là những thông tin hữu ích cho người bệnh cần cập nhật và biết đến trong những trường hợp cần thiết.

bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi tại TP HCM và Hà Nội
Top 12 bác sĩ chữa viêm da cơ địa “mát tay” tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội

Bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi ở Thành phố Hồ Chí Minh

Nếu không may mắc bệnh viêm da cơ địa hoặc nghi ngờ bản thân đang mắc phải căn bệnh này, người bệnh nên chủ động sắp xếp thời gian tìm gặp bác sĩ để được chẩn đoán và có những phương pháp điều trị phù hợp. Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh thì có thể tìm đến các bác sĩ sau:

1. Bác sĩ Trần Ngọc Ánh

Bác sĩ Trần Ngọc Ánh là một trong những bác sĩ đã có hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh lý về da, nám, tàn nhang, bệnh về mụn. Và đây cũng chính là một trong những bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi được giới chuyên môn đánh giá cao. Bác sĩ Ánh luôn học hỏi không ngừng để nâng cao tay nghề cũng như trình độ chuyên môn, nhằm áp dụng những phương pháp điều trị tân tiến phục vụ người bệnh.

Ngoài công tác tại bệnh viện Da liễu TP HCM và phòng khám da liễu tư nhân, bác sĩ Trần Ngọc Ánh còn tham gia công tác giảng dạy tại trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch TP HCM.

Bác sĩ Trần Ngọc Ánh - Bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi ở Thành phố Hồ Chí Minh
Bác sĩ Trần Ngọc Ánh – Bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi ở Thành phố Hồ Chí Minh

– Quá trình công tác và làm việc của bác sĩ:

 • Giảng viên trường Đại học Y Phạm Ngọc Thạch Thành phố Hồ Chí Minh
 • Bác sĩ chuyên khoa tại bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh
 • Bác sĩ tại phòng khám da liễu – Bác sĩ Trần Ngọc Ánh
 • Bác sĩ tại Viện Thẩm mỹ Ngọc Ánh

– Hướng dẫn đi khám:

Bạn có thể sắp xếp thời gian thăm khám và điều trị bệnh viêm da cơ địa theo 2 cách sau:

 • Bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh: Số 2 Nguyễn Thông, Phường 6, Quận 3, TP HCM
 • Phòng khám Da liễu Bác sĩ Ánh: Số 4 Hoa Cúc, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP HCM.

2. Thạc sĩ, Bác sĩ CKII Đặng Thị Tốn

Bác sĩ Đặng Thị Tốn là một trong những bác sĩ da liễu giỏi của Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, bác sĩ Tốn còn tham gia vào công tác điều trị và tư vấn các phương pháp chăm sóc da hiệu quả. Nếu bạn đang hoang mang trong việc lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh viêm da cơ địa, thì đây là một gợi ý hoàn hảo.

Không chỉ có trình độ chuyên môn sâu, bác sĩ Đặng Thị Tốn còn được nhiều người bệnh biết đến với hình mẫu của một lương y mẫu mực, luôn hết mình trong công tác khám chữa bệnh. Đặc biệt, còn đưa ra nhiều lời khuyên bổ ích trong việc chăm sóc sức khỏe khi mắc bệnh.

– Quá trình công tác và làm việc của bác sĩ:

 • Nguyên bác sĩ điều trị tại Bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh
 • Nguyên giảng viên Bộ môn Da liễu – Trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh
 • Bác sĩ điều trị tại chuyên khoa Da liễu – Thẩm mỹ da – Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh
 • Bác sĩ điều trị tại phòng khám da liễu BS. Đặng Thị Tốn

– Hướng dẫn đi khám:

Thăm khám và điều trị bệnh viêm da cơ địa ở bác sĩ Đặng Thị Tốn theo các 2 địa chỉ sau:

 • Khoa Da liễu – Thẩm mỹ da – Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM: Số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phòng khám Da liễu – Bác sĩ Đặng Thị Tốn: Số 136G Nguyễn Tri Phương, Phường 9, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Lưu ý: Phòng khám da liễu bác sĩ Đặng Thị Tốn hoạt động từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần, trong khung giờ từ 17h30 đến 20h30.

3. Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương

Nếu bạn đang loay hoay trong việc tìm kiếm bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi ở Thành phố Hồ Chí Minh thì bạn không nên bỏ qua việc tìm đến bác sĩ Võ Thị Bạch Sương. Đây là một trong những bác sĩ được giới chuyên môn đánh giá cao về năng lực cũng như hình ảnh của một người lương y.

Không chỉ tiếp nhận và điều trị bệnh viêm da cơ địa, bác sĩ Bạch Sương còn tham gia vào việc điều trị các bệnh da liễu khác, điều trị bệnh về lông, điều trị mụn, sẹo lồi, tàn nhang, nám,… bằng những công nghệ hiện đại, tiên tiến.

Ngoài việc hoạt động thăm khám và điều trị chuyên khoa Da liễu, bác sĩ Võ Thị Bạch Sương còn tham gia vào công tác giảng dạy tại bộ môn Da liễu trực thuộc trường Đại học Y dược TP HCM.

Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương chữa viêm da cơ địa giỏi ở Thành phố Hồ Chí Minh
Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương chữa viêm da cơ địa giỏi ở Thành phố Hồ Chí Minh

– Quá trình công tác và làm việc của bác sĩ:

 • Giảng viên Bộ môn Da liễu – Trường Đại học Y dược TP HCM
 • Bác sĩ điều trị tại phòng khám Thẩm mỹ – Chăm sóc da – Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh
 • Bác sĩ điều trị tại phòng khám Da liễu Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương

– Hướng dẫn đi khám:

Hiện nay, bác sĩ Võ Thị Bạch Sương có lịch khám tại 2 đơn vị sau:

 • Phòng khám Thẩm mỹ – Chăm sóc da – Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM: Số 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phòng khám da liễu Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương: Số 123 Hòa Hưng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

Lưu ý: Phòng khám tư nhân của bác sĩ Bạch Sương không hoạt động vào thứ 5 và chủ nhật hàng tuần. Phòng khám chỉ hoạt động các ngày còn lại trong khung giờ từ 17h30 trở đi. Do đó, người bệnh nên chủ động sắp xếp thời gian thăm khám và điều trị. Ngoài ra, người bệnh nên thận trọng để tránh gặp phải tình trạng “cò” số thứ tự khám bệnh.

4. Bác sĩ CKII Nguyễn Thanh Hùng

Với hơn 40 năm khám công tác khám và bảo vệ sức khỏe cộng đồng, bác sĩ CKII Nguyễn Thanh Hùng đã khẳng định được tên tuổi của mình trên lĩnh vực da liễu. Bác sĩ Hùng luôn không ngừng xây dựng hình ảnh của bản thân dựa trên trình độ học vấn, trình độ chuyên sâu. Và đây cũng chính là một trong những bác sĩ chữa bệnh viêm da cơ địa được nhiều bệnh nhân tìm kiếm.

Ngoài việc khám và chữa bệnh viêm da cơ địa, bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng còn tham gia vào lĩnh vực thẩm mỹ và thẩm mỹ da như: điều trị bệnh về da, điều trị mụn, triệt lông, giãn mạch máu, trẻ hóa da,… với các phương pháp điều trị dựa trên công nghệ tiên tiến và hiện đại.

– Quá trình công tác và làm việc của bác sĩ:

 • Phó Giám đốc bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh
 • Bác sĩ điều trị tại phòng khám Dr. Hung Skin Health Clinic

– Hướng dẫn đi khám:

Bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng có lịch khám tại các địa chỉ sau:

Lưu ý: Ngoài việc hoạt động tại bệnh viện Da liễu TP HCM, bác sĩ Nguyễn Thanh Hùng còn hoạt động tại phòng khám tư nhân riêng từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trong khung giờ từ 16h30 đến 20h00 và sáng thứ bảy từ 9h00 đến 11h00.

5. Bác sĩ, CKI Hoàng Văn Minh

Bác sĩ Hoàng Văn Minh là bác sĩ giỏi trong lĩnh vực da liễu ở Thành phố Hồ Chí Minh. Đã có khá nhiều người bệnh tìm đến bác sĩ bởi độ mát tay của bác sĩ trong việc thăm khám và điều trị bệnh viêm da cơ địa. Bên cạnh đó, bác sĩ Hoàng Văn Minh còn tham gia vào việc điều trị các bệnh da liễu khác như: mề đay mẩn ngứa, viêm da dị ứng, viêm lỗ chân lông,… Đặc biệt, bác sĩ Minh còn tiếp nhận nhiều trường hợp bệnh lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn.

Với sự niềm nở trong quá trình điều trị cùng với trình độ chuyên môn sâu, bác sĩ Hoàng Văn Minh luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho đối tượng mắc bệnh da liễu nói chung và bệnh viêm da cơ địa nói riêng.

https://thuocdantoc.vn/benh/benh-viem-da-co-dia
Bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi tại Sài Gòn – Bác sĩ CKI Hoàng Văn Minh

– Quá trình công tác và làm việc của bác sĩ:

 • Trưởng phòng khám Da liễu – Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giám đốc Trung tâm U máu – Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh
 • Bác sĩ điều trị tại khoa Tạo hình – Thẩm mỹ – Chăm sóc da – Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh
 • Bác sĩ điều trị tại phòng khám da liễu bác sĩ Hoàng Văn Minh

– Hướng dẫn đi khám:

Bác sĩ Hoàng Văn Minh có lịch khám tại:

 • Khoa Tạo hình – Thẩm mỹ – Chăm sóc da – Bệnh viện Đại học Y dược TP HCM: Số 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Phòng khám da liễu bác sĩ Hoàng Văn Minh: Số 515 Hồng Bàng, Phường 14, Quận 5, TP HCM

Lưu ý: Phòng khám da liễu của bác sĩ Hoàng Văn Minh hoạt động từ 17h00 đến 20h00 (từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần) nhưng thời gian bắt đầu nhận bệnh từ 16h00. Ngoài ra, phòng khám còn hoạt động vào buổi sáng thứ bảy trong khung giờ từ 9h00 đến 11h00. Người bệnh cần nắm rõ thời gian hoạt động của phòng khám để chủ động hơn trong việc sắp xếp thời gian thăm khám.

Bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi ở Hà Nội

Không thua kém gì ở Thành phố Hồ Chí Minh, tại Hà Nội cũng có sự hiện diện của một số bác sĩ điều trị bệnh viêm da cơ giỏi mà bạn nên tìm đến.

1. Thầy thuốc ưu tú, BSCKII Nguyễn Thị Nhuần

Khi nhắc về điều trị viêm da cơ địa và các bệnh da liễu khác bằng y học cổ truyền, không thể không nhắc tới bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – hiện đang là Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.
Trong suốt sự nghiệp chữa bệnh cứu người, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần đã vinh dự nhận được một số giải thưởng lớn, như Huy hiệu Chiến sĩ thi đua cấp ngành và nhiều năm liên tiếp đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở tại Bệnh viện YHCT Trung ương. Đặc biệt, bà đã được Nhà nước phong tặng Thầy thuốc ưu tú – danh hiệu xứng đáng cho những nỗ lực trong suốt hơn 40 năm hành nghề y.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần

Song song với công tác khám chữa bệnh, bác sĩ Nhuần còn nghiên cứu nhiều đề tài thực nghiệm có ý nghĩa và cho ra mắt nhiều bài thuốc hay, trong đó phải kể tới An Bì Thang – bài thuốc đặc trị bệnh viêm da, giải pháp điều trị viêm da cơ địa hiệu quả, an toàn, không tác dụng phụ.

– Quá trình công tác và làm việc của bác sĩ:

 • Nguyên Phó khoa Nội – Nhi, Bệnh viện Hà Nam Ninh (Nam Định)
 • Nguyên Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Y học cổ truyền TW
 • Bác sĩ khám theo yêu cầu, Khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương (được bệnh viện giữ lại làm việc sau khi nghỉ hưu)
 • Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

– Hướng dẫn đi khám:

TRUNG TÂM DA LIỄU ĐÔNG Y VIỆT NAM

Lưu ý: Mỗi ngày, lượng người bệnh tới thăm khám bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần rất đông. Bởi vậy, người bệnh nên đặt lịch trước qua số điện thoại hoặc fanpage để chủ động được thời gian.

2. Bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn có kinh nghiệm gần 30 năm khám và điều trị các bệnh da liễu bằng y học cổ truyền. Trong suốt quá trình công tác, bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn không chỉ khám chữa bệnh mà còn nghiên cứu, phát triển nhiều bài thuốc quý, trong đó có An Bì Thang đặc trị các bệnh viêm da, như viêm da cơ địa, chàm, mề đay… Hiện, bài thuốc An Bì Thang đang được Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam ứng dụng điều trị thành công cho hàng ngàn người bệnh.

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn
Bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn

Không chỉ được giới chuyên môn đánh giá tốt về phương pháp chữa bệnh, bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn còn được người bệnh tin yêu bởi cái tài và sự tận tâm. Hầu hết người bệnh tới Trung tâm thăm khám đều nhận xét bác sĩ Nhặn là một người thầy thuốc nhiệt tình, ân cần và cẩn thận. Tại các diễn đàn và hội nhóm lớn, vị thầy thuốc này đã nhận được vô số phản hồi tốt và khen ngợi.

– Quá trình công tác và làm việc của bác sĩ:

 • Từ tháng 9/2017 đến nay: Trưởng khoa Da liễu – Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam
 • Từ 2012 – 08/2017: Bác sĩ YHCT tại Trung tâm dưỡng sinh Tây Hồ
 • Từ 2008 – 2012: Bác sĩ YHCT tại Y dược Nguyễn Hữu Hách, Lê Chân, TP. Hải Phòng
 • Từ 2006 – 2008: Bác sĩ chuyên khoa Nội YHCT tại Trung tâm y tế Thành phố Vũng Tàu
 • Từ 1991 – 2006: Bác sĩ YHCT tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam
 • Từ 1984 – 1990: Học tập tại Đại học Y Hà Nội

Rất nhiều bệnh nhân đã để lại phản hồi sau khi được bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn thăm khám và điều trị, như nghệ sĩ hài Thu Huyền. Chị đã điều trị khỏi viêm da cơ địa sau sinh chỉ sau 1 liệu trình dùng bài thuốc An Bì Thang của Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam.

Nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Thật may mắn vì Thu Huyền đã gặp được một lương y vừa có Tâm, vừa có Tầm là bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn. Thu Huyền được bác sĩ Nhặn tư vấn dùng thuốc kỹ lưỡng và hướng dẫn thực hiện chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng khoa học. Mặc dù hơi mất thời gian nhưng hiệu quả điều trị tiến triển rõ rệt, bệnh thuyên giảm nhanh chóng mà không ảnh hưởng tới chất lượng sữa“.

Tìm hiểu thêm về hành trình điều trị viêm da cơ địa của nghệ sĩ Thu Huyền trong VIDEO dưới đây:

– Hướng dẫn đi khám:

Hiện nay, bác sĩ Nguyễn Thị Nhặn đang thăm khám, điều trị trực tiếp cho người bệnh tại Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam địa chỉ:

Lưu ý: Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam làm việc tất cả các ngày trong tuần, sáng từ 8h – 12h, chiều từ 13h30 – 17h30. Người bệnh có thể liên hệ trước để đặt lịch thông qua số điện thoại hoặc fanpage.

3. Bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi Nguyễn Thị Tuyết Lan

Y học cổ truyền là phương pháp điều trị bệnh an toàn, giúp loại bỏ triệu chứng bệnh qua cơ chế tác động vào tận căn nguyên. Do vậy đây luôn là lựa chọn của rất nhiều bệnh nhân khi lo ngại tác dụng phụ của thuốc Tây y nếu sử dụng kéo dài. Cũng chính vì thế mà cho đến nay, rất nhiều người bệnh nhắc tới các bác sĩ Đông y chữa viêm da cơ địa giỏi, trong đó không thể không kể đến Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan.

Chân dung bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan
Chân dung bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan

Tốt nghiệp Đại học y khoa Hà Nội, từng đảm nhận chức vụ Trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương và nay là Giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan có kinh nghiệm hơn 30 năm trong thăm khám, điều trị bệnh da liễu bằng y học cổ truyền. Trong quá trình làm việc, bác sĩ đã có cơ hội tiếp xúc và điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân, không ít trường hợp trong số đó bị viêm da cơ địa nặng.

Mời bạn xem thêm: Bs Tuyết Lan tư vấn điều trị vảy nến, viêm da cơ địa bằng Đông y trên VTV2

Bác sĩ Tuyết Lan có kinh nghiệm 30 năm trong điều trị các ca bệnh khó
Bác sĩ Tuyết Lan có kinh nghiệm 30 năm trong điều trị các ca bệnh khó

Trả lời phỏng vấn của trang tin y tế sức khỏe về phương pháp điều trị viêm da cơ địa, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan chia sẻ: “Viêm da cơ địa là bệnh viêm da mãn tính, có thể đeo bám người bệnh suốt đời và liên tục tái phát nhiều đợt trong năm. Đặc trưng của bệnh là gây ngứa ngáy, sần da, nhạy cảm, thậm chí là khô rồi nứt nẻ, bong vảy, đe dọa nguy cơ bội nhiễm cao. Do đó, quá trình điều trị đòi hỏi sự kiên trì và luôn bị tác động bởi các yếu tố liên quan đến cơ địa cùng khả năng tự miễn.

Theo quan điểm của y học cổ truyền, viêm da cơ địa và bệnh da liễu nói chung xuất phát từ sự suy yếu của hệ thống miễn dịch, chức năng gan thận. Khi cơ thể bị nhiễm phong hàn, phong nhiệt uất tích tại bì phu gây ra nhiệt huyết, huyết táo, huyết hư. Khi những yếu tố bên trong cơ thể này kết hợp với các tác động từ bên trong sẽ làm phát sinh tổn thương trên da.

Mặt khác, viêm da cơ địa gây ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý, chất lượng cuộc sống của người bệnh. Nhiều người đã tự điều trị bằng thuốc dân gian nhưng không đem lại hiệu quả. Điều này khiến bệnh nhân đối mặt với nhiều thách thức về sự chế giễu của người xung quanh, áp lực về chi phí điều trị…”

Trên cơ sở đó, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan khẳng định các bài thuốc y học cổ truyền với sự kết hợp nhiều loại thảo dược sẽ tác động trực tiếp vào căn nguyên gây bệnh, loại bỏ hiệu quả triệu chứng viêm da. Thực tế, bác sĩ Tuyết Lan đã vận dụng những kiến thức, kinh nghiệm này để giúp hàng ngàn bệnh nhân điều trị khỏi viêm da cơ địa và nhận về không ít phản hồi tích cực.

Xem chi tiết chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV với sự tham gia tư vấn của bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan:

Hiện tại, bác sĩ đang làm việc tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Bệnh nhân có nhu cầu thăm khám và điều trị viêm da cơ địa vui lòng liên hệ:

4. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Da liễu Phạm Thị Lan

PGS. TS. BS Da liễu Phạm Thị Lan là một trong những chuyên gia hàng đầu không thể không nhắc đến trong lĩnh vực khám và điều trị bệnh viêm da cơ địa và các bệnh về da khác. Với trình độ chuyên môn cao cùng với sự tâm huyết trong nghề, bác sĩ Phạm Thị Lan luôn được nhiều bệnh nhân biết đến và đặt lịch hẹn khám chữa bệnh.

Bên cạnh đó, bác sĩ Phạm Thị Lan còn có những công trình nghiên cứu đóng góp cho ngành y học Việt Nam nói chung và lĩnh vực da liễu nói riêng.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Thị Lan chữa viêm da cơ địa giỏi tại Hà Nội
Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Thị Lan chữa viêm da cơ địa giỏi tại Hà Nội

– Quá trình công tác và làm việc của bác sĩ:

 • Giảng viên Bộ môn Da liễu – Trường Đại học Y Hà Nội
 • Nguyên bác sĩ điều trị tại phòng khám số 1 – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
 • Bác sĩ điều trị tại khoa Khám bệnh – Bệnh viện Da liễu Trung ương

– Hướng dẫn đi khám:

 • Khoa Khám bệnh – Bệnh viện Da liễu Trung ương: Số 15A Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội

5. Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Trần Lan Anh

Bác sĩ Trần Lan Anh là một trong những bác sĩ da liễu có tiếng ở Hà Nội trong việc khám và điều trị bệnh viêm da cơ địa, vảy nến, mẩn ngứa, nấm cơ thể, bệnh về các loại mụn,… Trong khi đó đã có rất nhiều ca khó được bác sĩ chữa trị thành công. Bên cạnh trình độ chuyên môn cao, người bệnh còn cảm nhận được sự ấm áp từ bác sĩ thông qua thái độ phục vụ, phong cách nhẹ nhàng, ân cần, chu đáo.

Ngoài việc khám và chữa bệnh viêm da cơ địa hay các bệnh da liễu khác, bác sĩ Trần Lan Anh còn là chuyên gia tư vấn về phương pháp chăm sóc da đúng cách để phòng ngừa bệnh.

– Quá trình công tác và làm việc của bác sĩ:

 • Nguyên Phó Chủ nhiệm Bộ môn Da liễu – Trường Đại học Y Hà Nội
 • Nguyên Trưởng phòng Đào tạo – Bệnh viện Da liễu Trung ương
 • Bác sĩ điều trị tại phòng khám Giáo sư – Bệnh viện Da liễu Trung ương
 • Bác sĩ điều trị tại bệnh viện Da liễu Hà Nội cơ sở 1
 • Bác sĩ điều trị tại phòng khám Da liễu – Bác sĩ Trần Lan Anh

– Hướng dẫn đi khám:

Người bệnh có thể sắp xếp thời gian thăm khám bệnh viêm da cơ địa với bác sĩ Trần Lan Anh tại:

 • Phòng khám Giáo sư – Bệnh viện Da liễu Trung ương: Số 15A Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Bệnh viện Da liễu Hà Nội cơ sở 1: Số 79B Nguyễn Khuyến, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Phòng khám Da liễu – Bác sĩ Trần Lan Anh: Số 149 Yên Lạc, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Một số lưu ý về lịch khám chữa bệnh của bác sĩ Trần Lan Anh: Tại bệnh viện Da liễu Trung ương, bác sĩ Trần Lan Anh thường làm việc tại khoa Khám bệnh vào sáng thứ ba hàng tuần (từ 8h00 đến 11h30). Nếu khám chữa bệnh tại phòng khám tư nhân, bạn cần di chuyển đến phòng khám trong khung giờ từ 17h30 đến 20h00.

6. Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà là một trong những chuyên gia hàng đầu về việc khám và điều trị bệnh da liễu bằng phương pháp dùng thuốc và can thiệp thũ thuật. Với hơn 18 năm hoạt động trong nghề, bác sĩ Vũ Thái Hà đã tích góp có bản thân ít nhiều những kinh nghiệm từ đồng nghiệp trong và ngoài nước. Và đây cũng chính là một gợi ý hoàn hảo cho các đối tượng đang tìm kiếm bác sĩ khám chữa bệnh viêm da cơ địa.

Không chỉ hoạt động tại bệnh viện Da liễu Trung ương, bác sĩ Vũ Thái Hà còn mở phòng mạch Dr.thaiha tọa lạc tại số 8 ngõ 26 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội. Phòng mạch với hệ thống khép kín cùng với hệ thống máy móc hiện đại có thể đáp ứng mọi nhu cầu làm đẹp của các khách hàng.

Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà là một trong những bác sĩ giỏi trong việc khám chữa bệnh viêm da cơ địa
Tiến sĩ, Bác sĩ Vũ Thái Hà là một trong những bác sĩ giỏi trong việc khám chữa bệnh viêm da cơ địa

– Quá trình công tác và làm việc của bác sĩ:

 • Nguyên Trưởng khoa Phẫu thuật tạo hình và Phục hồi chức năng – Bệnh viện Da liễu Trung ương
 • Nguyên Phó trưởng khoa Laser phẫu thuật – Bệnh viện Da liễu Trung ương
 • Giảng viên Bộ môn Da liễu – Trường Đại học Y Hà Nội
 • Trưởng khoa Khoa Nghiên cứu và Ứng dụng công nghệ tế bào gốc – Bệnh viện Da liễu Trung ương
 • Bác sĩ điều trị tại bệnh viện Da liễu Trung ương
 • Bác sĩ điều trị tại phòng khám Da liễu và Thẩm mỹ Bác sĩ Thái Hà

– Hướng dẫn đi khám:

Bác sĩ Vũ Thái Hà hoạt động công tác điều trị tại các đơn vị sau:

 • Bệnh viện Da liễu Trung ương: Số 15A Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Phòng khám Da liễu và Thẩm mỹ Bác sĩ Thái Hà: Số 8 ngõ 26 Hoàng Cầu, quận Đống Đa, Hà Nội

Lưu ý: Tại phòng khám tư nhân của bác sĩ Vũ Thái Hà thường hoạt động tất cả các ngày trong tuần, trong khung giờ từ 17h30 đến 19h00. Tuy nhiên, thời gian khám chữa bệnh có thể bị thay đổi theo lịch trực và công tác của bác sĩ. Do đó, trước khi tiến hành thăm khám tại đây, bạn nên đặt lịch khám để biết chắc chắn thời gian làm việc của bác sĩ.

7. Tiến sĩ, bác sĩ da liễu Vũ Mạnh Hùng

Với trình độ chuyên môn chuyên sâu cùng với thái độ nghề nghiệp tốt, bác sĩ da liễu Vũ Mạnh Hùng đã được khá nhiều người bệnh biết đến và sắp xếp thời gian khám chữa bệnh. Mặc dù còn trẻ tuổi, nhưng bác sĩ Hùng luôn cố gắng học tập và không ngừng xây dựng tên tuổi của mình trong lĩnh vực da liễu. Và đây cũng chính là một trong những bác sĩ khám và điều trị viêm da cơ địa giỏi ở Hà Nội.

Hiện nay, bác sĩ da liễu Vũ Mạnh Hùng đang công tác tại 3 đơn vị chính là: bệnh viện Da liễu Hà Nội cơ sở 1, phòng khám Anh Sơn và phòng khám tư nhân tại nhà riêng.

– Quá trình công tác và làm việc của bác sĩ:

 • Phó Giám đốc bệnh viện Da liễu Hà Nội
 • Bác sĩ điều trị tại bệnh viện Da liễu Hà Nội cơ sở 1
 • Bác sĩ điều trị tại phòng khám Anh Sơn
 • Bác sĩ điều trị tại phòng khám Da liễu Xuân Hùng

– Hướng dẫn đi khám:

Tiến sĩ, Bác sĩ Da liễu Vũ Mạnh Hùng có lịch khám tại:

 • Bệnh viện Da liễu Hà Nội cơ sở 1: Số 79B Nguyễn Khuyến, phường Văn Miếu, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Phòng khám Anh Sơn: Số 245 Phố Vọng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Phòng khám Da liễu Xuân Hùng: Số 37B Hoàng Diệu, phường Quang Trung, quận Sơn Tây, Hà Nội

Lưu ý: Để biết chính xác địa chỉ công tác và hoạt động của bác sĩ Vũ Mạnh Hùng, người bệnh nên liên hệ trực tiếp cho bác sĩ theo số điện thoại 0982 119 966.

8. Bác sĩ Phạm Hồng Lãnh

Một trong những bác sĩ da liễu giỏi tại Hà Nội không thể không nhắc đến là bác sĩ Phạm Hồng Lãnh. Với hơn 20 năm tham gia vào công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, bác sĩ Phạm Hồng Lãnh được khá nhiều bệnh nhân đánh giá là bác sĩ “mát tay” trong việc khám và điều trị bệnh viêm da cơ địa và một số bệnh lý khác.

Trong những năm về trước, bác sĩ Phạm Hồng Lãnh còn công tác tại bệnh viện Da liễu Trung ương nhưng hiện tại ông đã về hưu và chủ yếu khám chữa bệnh da liễu tại phòng khám tư nhân.

bác sĩ Phạm Hồng Lãnh khám chữa bệnh viêm da cơ địa giỏi
Bác sĩ Phạm Hồng Lãnh đã về hưu và chủ yếu khám chữa bệnh viêm da cơ địa tại phòng khám tư nhân

– Quá trình công tác và làm việc của bác sĩ:

 • Trưởng khoa D3 – Khoa Điều trị bệnh Da nam giới – Bệnh viện Da liễu Trung ương
 • Bác sĩ điều trị tại phòng khám chuyên khoa Da liễu – Bác sĩ Lãnh

– Hướng dẫn đi khám:

Hiện nay, bác sĩ Phạm Hồng Lãnh đã nghỉ hưu và dừng công tác tại bệnh viện Da liễu Trung ương và chỉ hoạt động tại phòng khám tư nhân là chính. Vì vậy, người bệnh có thể tìm đến phòng khám của bác sĩ theo địa chỉ sau:

 • Địa chỉ: Số 12 ngõ 121 Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội
 • Thời gian làm việc: Từ 9h00 đến 12h00 (buổi sáng) và từ 15h00 đến 18h00 (buổi chiều) tất cả các ngày trong tuần.

Lưu ý: Mỗi ngày, lượng người ra vào phòng khám Da liễu – Bác sĩ Lãnh khá đông. Do đó, để tiết kiệm thời gian khám chữa bệnh cũng như rút ngắn thời gian chờ đợi, người bệnh nên đặt lịch hẹn khám chữa bệnh qua đường dây nóng 0982 812 222 để được nhân viên phòng khám sắp xếp lịch khám chữa bệnh.

Bài viết đã giúp bạn đọc sàng lọc các bác sĩ chữa bệnh viêm da cơ địa giỏi ở TP HCM và Hà Nội. Các bác sĩ trên đã được đánh giá cao về trình độ chuyên môn cũng như hình ảnh của một nhà lương y mẫu mực trong công tác khám chữa bệnh cho bệnh nhân. Khi cơ thể xuất hiện các triệu chứng bệnh viêm da cơ địa, người bệnh hãy lựa chọn các cơ sở khám chữa bệnh uy tín cũng như các bác sĩ giỏi để chẩn đoán và điều trị kịp thời.

Có thể bạn đọc quan tâm:

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Văn ĐạtVăn Đạt says: Trả lời

  Bài viết này rất hay nè, ai mà hay bị các bệnh về da liễu thì nên lưu lại những địa chỉ này để phòng ngừa trường hợp cần dùng tới, hay giới thiệu cho người thân bạn bè cũng được, tôi phải lưu lại để dành mới được.

 2. Cao Thị NguyệtCao Thị Nguyệt says: Trả lời

  Con gái tôi năm nay 12 tuổi, bị viêm da cơ địa đã đi khám khắp nơi và các bác sĩ nói là không trị khỏi hoàn toàn được, sẽ tái phát khi gặp điều kiện thuận lợi. Chỉ có thể sử dụng các biện pháp phòng tránh như: hạn chế sử dụng hóa chất, phấn hoa, bụi bẩn,..và có chế độ ăn uống khoa học kèm tắm nắng. Xin hỏi như vậy liệu con tôi có sử dụng được bài thuốc an bì thang của Trung tâm da liễu đông y Việt Nam được không? Ai đã từng điều trị cho tôi lời khuyên thích hợp.

  1. trần thị ánh hồngtrần thị ánh hồng says:

   Em cũng bị viêm da cơ địa nè, mỗi lần thế toàn ra tiệm thuốc tây mua nước muối sinh lý về rửa sạch rồi thoa kem mỡ vào, cũng chỉ ngăn chặn lây lan và xóa bớt cơn ngứa rát thôi. Kiểu làm hoài riết quen rồi nên cũng không để ý lắm nữa, da thì chỗ sẹo chỗ không.

  2. Uyển My 010290Uyển My 010290 says:

   Bài thuốc này có hiệu quả chữa viêm da cơ địa đó chị. Đầu năm 2019 em có qua khám tại Trung tâm da liễu VN được bác sĩ Nhuần kê thuốc an bì thang uống 2 tháng là sạch hết, cũng may em được phát hiện và chữa kịp thời nên chưa bị nặng. Ở viện da liễu này toàn các bác sĩ giỏi không chị à, nghe cái tên Trung tâm là biết chuyên trị về các bệnh da liễu rồi. Chị nên đưa con đến khám biết đâu chữa được đấy, bây giờ bé nó đang trong giai đoạn tuổi dậy thì mà để như vậy tự ti lắm, em cho chị xem link bài viết này để chị biết thêm thông tin và công dụng của bài thuốc. Bài viết này cậu bé có 6 tuổi à mà cũng bị viêm da cơ địa dùng thuốc an bì thang mà hết đó chị
   https://www.trungtamdalieudongy.com/thoat-khoi-moi-nguy-hai-corticoid-nguoi-me-chua-thanh-cong-viem-da-co-dia-cho-con-bang-bai-thuoc-an-bi-thang.html

  3. Cao Thị NguyệtCao Thị Nguyệt says:

   em chỉ dùng mỗi thuốc thôi hay sao, cái này có thuốc bôi da không

  4. Uyển Mi 010290Uyển Mi 010290 says:

   có cả thuốc bôi và thuốc ngâm rửa luôn chị nhé, nhưng tùy vào bệnh tình mỗi người như nào bác sĩ mới kê thuốc kết hợp, như em là dùng thuốc uống kèm thêm gói rửa với thuốc bôi luôn, dufngg kết hợp vầy nhanh khỏi lắm chị

 3. nụ hồng mong manhnụ hồng mong manh says: Trả lời

  tui cũng có dùng thuốc tây bôi viêm da cơ địa lúc đầu thấy tác dụng nhanh lắm nhưng để ý dùng tầm 1 thời gian thì thấy da vùng nào mà mình bôi là bị mỏng đi rồi thấy giãn cả tĩnh mạch nữa, như kiểu dùng kem trộn bị nhiễm corticoid ấy nên tui sợ quá ngưng dùng luôn, giờ không biết nên dùng loại nào cả

  1. Thái Hoàng PhươngThái Hoàng Phương says:

   thuốc tây trị viêm da có chứa corticoid đó bạn ơi nên lạm dụng nhiều đúng là không tốt đâu, bạn thử chuyển qua dùng thuốc bôi trong bộ An bì thang của viện da liễu đó, loại này điều chế từ thảo dược nên không chứa corticoid không bị mòn da, dùng an toàn lắm, tớ dùng 3 tháng mà da lành lặn khỏe hơn trước rồi, cũng không thấy tác dụng phụ gì

  2. nụ hồng mong manhnụ hồng mong manh says:

   vậy hả cậu, loại này dùng thế nào, có công dụng gì vậy.

  3. Thái Hoàng PhươngThái Hoàng Phương says:

   Cái này dùng theo chỉ định của bác sĩ cậu nha, tớ rửa sạch vùng da bị viêm rồi lấy lượng thuốc vừa đủ, bôi lớp mỏng thoa đều lên, ngày bôi 2 lần sáng tối. Loại này có công dụng làm hết bong vết da bị viêm, hết ngứa , giảm đau và làm lành vết thương nhanh lắm. Cậu nên dùng kết hợp thêm với thuốc uống nữa là thấy hiệu quả nhanh hơn

 4. Ng.T.Cẩm.TiênNg.T.Cẩm.Tiên says: Trả lời

  Cho cháu hỏi, Bệnh viêm da cơ địa này có bị lây nhiễm từ người này sang người khác khi tiếp xúc không vậy ạ?

  1. Hồng TràHồng Trà says:

   này không phải là căn bệnh lây nhiễm cháu nhá, tuy nhiên bệnh có thể di truyền từ bố mẹ sang con cái, cho nên gia đình mà có người thân đang mắc phải thì nên đi khám chữa trị kịp thời.

 5. MAI HỒNG HẠNHMAI HỒNG HẠNH says: Trả lời

  Mình đọc trên mạng thấy bảo bị viêm da cơ địa, đun nước trà xanh hoặc lá tía tô rồi tắm cũng nhanh khỏi có khả năng sát khuẩn, làm dịu da tốt lắm á, mọi người có thể áp dụng thử xem sao.

  1. mưa sao băngmưa sao băng says:

   mấy mẹo này chỉ làm giảm bớt phần nào các triệu chứng khó chịu của bệnh viêm da cơ địa tạm thời thôi. Chứ nó hầu như không có tác dụng điều trị để hết hẳn bệnh được đâu, dùng mà khỏi bệnh thì đã không ai cần đến thuốc và bác sĩ rồi bác ơi. Trước đây tôi đã từng thử qua và vẫn tái phát sau đó, hiện tôi đang điều trị tại phòng khám tư nhân của bác sĩ Phạm Hồng Lãnh. Nên nếu mọi người đang mắc bệnh thì vẫn nên thăm khám với bác sĩ chuyên khoa để điều trị bằng các biện pháp chính thống vẫn hơn. Mấy mẹo dân gian cứ trăm người như 1 thì khó mà hiệu quả cao được lắm

  2. Hường thu ngânHường thu ngân says:

   thấy ở đó khám thế nào cậu ơi, tiến triển ra sao rồi

  3. mưa sao băngmưa sao băng says:

   tôi chỉ mới điều trị 1 tuần thôi nè bạn ơi nên vẫn chưa thấy thay đổi gì nhiều, nhưng có cảm giác đỡ ngứa khó chịu đi chút

 6. Ngọc Ruby 1999Ngọc Ruby 1999 says: Trả lời

  Dạo gần đây em thấy ở mu bàn tay bị tróc vảy, nổi sần, da thì khô sạp lại, không biết có phải em đang bị viêm da cơ địa không nữa, hoang mang quá

  1. Ăn gì tối nay ?Ăn gì tối nay ? says:

   Tui thấy với những dấu hiệu bạn đề cập thì có khả năng bạn bị viêm da cơ địa rồi đấy, bạn xem đến những bệnh viện da liễu trong bài này mà khám cho chắc ăn, chứ đừng nghe mấy người bán hàng dụ mua thuốc này thuốc nọ về bôi là nhiễm trùng, lở loét nặng hơn đấy. Đi chữa sớm cho dễ, bạn ở Sài Gòn thì tới tại phòng khám Dr. Hung Skin Health Clinic khám cũng ok đấy, bạn tôi từng chữa viêm da cơ địa ở đây thấy giảm bớt triệu chứng nhiều lắm.

  2. Ngọc Ruby 1999Ngọc Ruby 1999 says:

   Cám ơn bác nha, em lại ở Hà Nội mất tiêu, để tham khảo mấy địa chỉ trong bài cũng được

 7. Mụi MụiMụi Mụi says: Trả lời

  Đọc bài viết có thông tin nói về thuốc An bì thang của viện da liễu là thuốc đông y không biết có an toàn không nhỉ, chứ mình thấy thuốc đông y bây giờ nhiều chỗ trộn cây tào lao vào bán sợ lắm.

  1. Boy bánh bèoBoy bánh bèo says:

   Thuốc an bì thang này tui sử dụng rồi nè, không có tào lao đâu chế à, toàn cây tự trồng và tự điều chế thành phẩm chứ không thu mua nguyên liệu từ các chỗ khác nên không sợ chứa tạp chất hay cây bậy bạ gì đâu. Thuốc có thành phần thảo dược sạch chuẩn GACP-WHO được kiểm định rất khắt khe, công khai cho người dùng rõ thành phần luôn mà, đúng là hiện nay nhiều nơi bán thuốc giả nhưng ở đây trung tâm lớn có tiến lâu năm rồi hông lẽ dại gì vì chút lợi nhuận mà làm hủy danh tiếng. Với cả tui sử dụng thuốc suốt 2 tháng bây giờ hơn 2 năm mà chả bị tác dụng phụ gì cả đấy. Thuốc này được coi là giải pháp an toàn cho người bị viêm da nói chung viêm da cơ địa như tui nói riêng đấy, chế đọc bài viết này để có thêm thông tin ha
   https://www.trungtamdalieudongy.com/an-bi-thang-giai-phap-an-toan-lanh-tinh-cho-moi-doi-tuong-mac-viem-da-co-dia.html

  2. cậu bé bút chìcậu bé bút chì says:

   nè em ơi, em dùng thuốc lâu rồi giờ còn nhớ giá thuốc không , cho anh tham khảo cái giá

  3. Boy bánh bèoBoy bánh bèo says:

   để nhớ lại xem, cũng không chắc lắm mà an bì thang này có giá 240k thì phải, bác sĩ cũng có kê thêm thuốc kết hợp cho tui dùng là giải độc gì đó với gói thuốc rửa nữa, không nhớ chính xác lắm có gì liên hệ bên viện da liễu á, trong bài viết có kèm đường link fanpage kìa, hỏi đó rõ hơn hỏi tui á ^^

  4. Vũ_Thanh_345Vũ_Thanh_345 says:

   @cậu bé bút chì, an bì thang 240k còn cao giải độc 400k cậu nhá, còn có các loại khác nữa nhưng dùng theo chỉ định của bác sĩ chứ không được tự ý sử dụng cũng không ai giống ai hết đâu cậu

 8. Lâm Vinh Hải - ĐLLâm Vinh Hải - ĐL says: Trả lời

  Tôi ở xa, không đến trực tiếp trung tâm da liễu để khám, muốn được tư vấn về thuốc an bì thang, tôi ở Đà Lạt, sđt 098799***

  1. H â n n nH â n n n says:

   Ở xa quá thì nhờ tư vấn online cũng tiện lắm đó cậu, bên viện da liễu có hệ thống chăm sóc khác hàng từ 8h-23h các ngày trong tuần nha, cần hỏi gì, thắc mắc gì, đặt thuốc gì, gặp bác sĩ nào,..người ta hỗ trợ cho cậu từ A-Z luôn. Mau thuốc thì cũng đặt qua đấy luôn, chứ cậu để thông tin thế này sợ các bác sĩ chả thấy, khéo lại bị kẻ xấu lợi dụng lừa đảo nữa đó

 9. Chang ChangChang Chang says: Trả lời

  ở đây có ai dùng thuốc trị viêm da của dược phẩm Bảo Phương chưa cho xin ít ý kiến xem nào

  1. Bích Phương DecorBích Phương Decor says:

   Thuốc viêm da Bảo Phương chỉ có dạng bôi da thôi không có thuốc uống nên hiệu quả lâu đấy, mình cũng đã có thời gian sử dụng thuốc này nhưng thấy lâu phát huy công dụng và khó điều trị sâu nên đã ngưng rồi

  2. Chang ChangChang Chang says:

   tại đợt tui bị viêm da thấy cũng gần nhà nên ra mua cho tiện, thấy cũng rẻ nữa nên mua vài lọ về ráng bôi cho hết á nàng.

 10. Huyền túi shopHuyền túi shop says: Trả lời

  mình khuyên bà con như vầy nè, để đạt được hiệu quả tối ưu trng thòi gian điều trị thì bắt buộc phải tuân thủ chặt chẽ phác đồ, liệu trình điều trị cũng như chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học theo chỉ dẫn và tư vấn của bác sĩ nữa, chứ thấy nhiều người dùng thuốc nôn nóng lại không kiên trì điều trị nữa bệnh tái phát lại đỗ thừa do thuốc.

  1. Phùng Thanh ĐộPhùng Thanh Độ says:

   Mình đồng tình với bạn. Bởi hầu hết các căn bệnh viêm da đều thuộc thể mãn tính, việc điều trị không thể một sớm, một chiều mà cần liệu trình điều trị tương đối dài để diệt trừ tận gốc căn nguyên gây bệnh và khôi phục chức năng tự bảo vệ của cơ thể.

 11. Ái Hòa 1997Ái Hòa 1997 says: Trả lời

  em đang phân vân không biết nên chữa viêm da cơ địa ở bệnh viện da liễu trung ương hay Trung tâm da liễu đông y Việt Nam mọi người ạ. Mọi người cho em lời khuyên nên khám chỗ nào thì tốt hơn đi ạ

  1. Hiếu thích ăn hủ tíuHiếu thích ăn hủ tíu says:

   Khám ở trung tâm da liễu đông y VN cậu ơi, mình dùng an bì thang ở đây khỏi bệnh rồi nên cũng chưa đi khám ở các chỗ còn lại nên cũng không biết sao cả nè

  2. Kim chi nhà làmKim chi nhà làm says:

   khám chỗ nào cũng ok hết em nhé, một 9 một 10 hết, như bạn chị thì chữa ở bệnh viện da liễu trung ương còn chị thì khám ở Trung tâm da liễu đông y VN cả 2 đều khỏi bệnh cả em nhé, tùy em cả thôi

 12. LINLIN says: Trả lời

  Cho hỏi là dùng thuốc uống vào có sợ bị tác dụng phụ không ạ, chứ tui uống thuốc tây y điều trị vào bị dị ứng nôn ói ớn lắm

 13. Hồ hoài dũngHồ hoài dũng says: Trả lời

  Mình đã bị viêm da cơ địa 3 năm rồi chữa nhiều thầy bệnh viện lớn đến phòng khám da liễu nhỏ vẫn không khỏi không khỏi, mua bao nhiêu thuốc trên mạng để bôi tình trạng ngày càng chán hơn. haizzz

  1. Thùy Dung (Kon Tum)Thùy Dung (Kon Tum) says:

   tui nghĩ bạn đừng nên mua thuốc trên mạng dùng bạn ạ, thuốc trên đấy toànđồ giả đồ trộn thôi, nguồn gốc thành phần thuốc đâu có rõ ràng mà bạn dám mua về dùng cũng liều thật đấy. Mấy bác sĩ mà trong bài viết này liệt kê giỏi nổi tiếng chữa các bệnh da liễu này bạn tham khảo qua bên mấy chỗ này khám đi, như bạn tui đang theo chữa bác sĩ Tốn thấy tiến triển tốt lắm á, chứ chắc ngày xưa bạn chữa chưa đúng thầy thôi không phải là không chữa hết bệnh được đâu, có niềm tin lên nào..

 14. lý thị thu hồnglý thị thu hồng says: Trả lời

  Em cũng đang rất khổ sở vì bị viêm da cơ địa ở cổ và tay đây 🙁 dùng nhiều mẹo dân gian cũng không khỏi, dùng thuốc tây chỉ được một thời gian lại tái phát trở lại. Sau đó em có tìm đọc được trên mang thì biết được ở Viện da liễu có bác sĩ Nhuần chuyên trị các bệnh về da hiệu quả lắm ạ, ở đây có ai bị viêm da cơ địa mà được bác Nhuần chữa khỏi rồi rì viu giúp em với

  1. miumiumiumiu says:

   tớ thì đang theo điều trị bác Nhuần được 1 tháng đây cậu ạ, cũng thấy giảm các triệu chứng tương đối rồi. Còn có khỏi không thì tớ cũng chưa biết vì tớ còn 2 tháng thuốc ráng dùng cho xong để khỏi bệnh đây. Mà bác tư vấn tận tình chu đáo lắm, tớ khá ấn tượng vì bác không chỉ giỏi mà còn rất tâm lý nữa, trong thời gian điều trị có gì không rõ tớ toàn hỏi bác mà bác giải đáp hết

  2. LêNgọcMinhChâuLêNgọcMinhChâu says:

   Chị cũng từng như em mà chắc tình trạng nặng hơn ấy chứ, cũng nhờ bác sĩ Nhuần mà khỏi rồi em gái, kết quả cực ưng nghe. Mày mò đủ cách đủ thuốc thế mà bệnh vẫn cứ bất di bất dịch, sau nhờ đứa bạn chỉ qua đây khám vì trước đây nó bị viêm da mà loại gì ấy chị không nhớ rõ đc bác sĩ Nhuần chữa cho khỏi nên giới thiệu chị qua thử xem như nào. Chị qua khám thì được bác kê thuốc An bì thang dùng 4 tháng luôn, chị dạng cũng bị mãn tính rồi nên điều trị hơi lâu chút. Dùng thời gian sau 3 tháng bệnh giảm 70%, 4 tháng thì khỏi hoàn toàn. Bây giờ da tay chân chị cũng lành lặn hồng hào hơn rồi, mặc váy các kiểu tự tin hơn hẳn, mà cũng 5, 6 tháng gì rồi chị không thấy dấu hiệu ngứa hay sừng da lại nữa. giờ thỉnh thoảng chị cũng nhắn tiin trao đổi với bác về tình trạng da, nói chung là biết ơn bác Nhuần ghê lắm, nhờ vậy da mới lành lặn, cám ơn cả con bạn của chị nữa hihi. Em xem qua khám thử đi bác sĩ soi da rồi tư vấn kĩ càng lắm em. Mà chị đến khám thấy nhiều người cũng tới mua thuốc về dùng lắm, cả nhiều người khỏi rồi họ đi tái khám nữa mói nghĩ trong đầu thuốc này hay thật chứ. chị có tìm đọc các bài viết về bệnh nhân đánh giá thuốc như này thấy phản hồi tốt lắm, bản thân chị dùng rồi cũng công nhận hiệu quả của nó, em cứ đọc thêm bài viết này cho có thêm niềm tin mà đi khám ha
   https://www.tapchiyhoccotruyen.com/bai-thuoc-dieu-tri-benh-viem-da-an-bi-thang-hieu-qua-duoc-hang-ngan-benh-nhan-cong-nhan.html

  3. Thanh Thanh ShopThanh Thanh Shop says:

   ủa chị, chị khám bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần ở trong bài viết này luôn hả chị, giỏi thật nhỉ, bác này làm ở viện da liễu đó hả chị,, với thuốc viêm da cơ địa của viện da liễu đó là an bì thang hả chị?

  4. LêNgọcMinhChâuLêNgọcMinhChâu says:

   Đúng rồi emm nhá, bác sĩ Nhuần là thầy thuốc ưu tú của Trung tâm da liễu đông y VN hay còn gọi là viện da liễu đó, an bì thang là thuốc độc quyền của viện da liễu chuyên trị các bệnh về da, em mà đang mắc các bệnh da liễu thì cứ đến đó khám đảm bảo không thất vọng đâu

  5. lý thị thu hồnglý thị thu hồng says:

   chị cho em xin lịch khám em ghé khám chữa để được như chị mà còn ăn tết nữa ạ

  6. LêNgọcMinhChâuLêNgọcMinhChâu says:

   Trung tâm viện da liễu làm việc từ Thứ hai – Chủ Nhật luôn em gái. Giờ làm việc: Sáng 8h – 12h, Chiều 13h30 – 17h30

 15. Châu Đông VũChâu Đông Vũ says: Trả lời

  bệnh viêm da cơ địa trong khi điều trị nên tránh nên kiêng cái gì vậy các cậu, tôi vừa mới bị nên kinh nghiệm chưa nhiều, tham khảo trên mạng nhiều nguồn thông tin khác nhau quá không biết nên nghe theo cái nào

  1. TĨNHTĨNH says:

   Bị bệnh này thì nên kiêng những đồ hải sản, dưa muối, thịt bò, thịt gà, trứng gà và tránh ăn các loại thức ăn cay nóng, thức ăn nhiều dầu mỡ, cố gắng hạn chế tiếp xúc với hóa chất như xà phòng, dầu gội, sữa tắm, nước rửa bát…bạn nhá, nếu phải làm việc thì nên đeo găng tay vào, khi sử dụng mỹ phẩm cũng vậy, cả những món ăn lạ nữa. Kiêng cử được thì bệnh cũng sẽ giảm phần nào. Thậm chí kể cả sau khi khỏi bệnh cũng nên kiêng 1 thời gian. Đó là kinh nghiệm của mình.

 16. Nhung Còi 1992Nhung Còi 1992 says: Trả lời

  tình hình là mình mới đi khám da liễu về bác sĩ phán là bị viêm da cơ địa và được kê uống thuốc tây cùng thuốc bôi da các bác ạ. Anh chị em cho mình hỏi đã ai từng bị bệnh này chưa và sử dụng thuốc tây thì bệnh có khỏi hông?

 17. Ăn vặt chị OanhĂn vặt chị Oanh says: Trả lời

  Mẹ nào đang có con bị viêm da cơ địa này thì các mẹ cứ nấu lá chè xanh mà tắm cho bé, đơn giản, dễ làm mà hiệu quả nữa.. Con tui mới bị là tui tắm cho con bằng nước lá chè xanh cả tuần là khỏi luôn

  1. Dương QúaDương Qúa says:

   Cũng không hẳn đâu em, con anh tắm hơn 2 tháng mà không hết, bé vẫn gãi ngứa liên tục, chảy cả máu và hôm vừa rồi phải đưa đi viện da liễu để khám đó và mới lấy hết một đống tiền thuốc về đây. Cũng có thể con em mới bị lần đầu còn nhẹ nên em dùng có tác dụng nhưng nếu tái phát lại thì nên đưa con đi khám đi nghe em

  2. AmyAmy says:

   em thì chưa có em bé như các anh các chị đây, nhưng mỗi lần da em bị viêm bị sần ngứa là em bôi dầu dừa vào thấy da mềm và đỡ ngứa nhiều lắm, các chị thử xem, chủ yếu là da khô thì dễ bị ngứa viêm

 18. Vương Thái TháiVương Thái Thái says: Trả lời

  Mình bị viêm da cơ địa mấy năm cứ đến đêm là ngứa không thể ngủ nổi uống và bôi các loại thuốc tây không khỏi ,may mà sau khi chuyển sang uống thuốc đông y An bì thang của viện da liễu đông y Việt Nam chưa hết thời gian dự kiến dùng thuốc đã đỡ hẳn. Đến giờ mình cũng không bị lại luôn

  1. h ồ n gh ồ n g says:

   Lúc bà dùng thấy có tác dụng phụ hay có gặp gì bất thường gì không, tui nghe nói dùng thuốc này có tình trạng gì đó

  2. Vương Thái TháiVương Thái Thái says:

   Không có tác dụng phụ hay bất cứ vấn đề gì cả nhé, mình dùng xuyên suốt 3 tháng thấy thuốc rất ok mà cảm nhận sức đề kháng của mình tốt hơn nữa ấy. Cái cậu nói chắc là tình trạng công thuốc ấy, cái này tùy người à, người gặp người không ấy, mình thì không bị nhưng mà tình trạng này là dấu hiệu thuốc bắt đầu phát huy tác dụng, ai bị công huốc thì điều trị nhanh khỏi lắm đó cậu

  3. Cô HàCô Hà says:

   Cháu uống mỗi thuốc thôi hả cháu, cô nghe cái thuốc An bì thang này còn có nguyên bộ thuốc bôi gì nữa ấy

  4. Vương Thái TháiVương Thái Thái says:

   Dạ có thêm thuốc kết hợp đó cô ạ, dùng 1 loại cũng được nhưng sẽ lâu khỏi hơn, cháu dùng loại uống An bì thang này bác sĩ có kê thêm thuốc bôi da cho nhanh khô chỗ viêm nữa cô ạ, cũng tùy vào tình trạng mỗi người mà bác sĩ kê thêm thuốc đó cô,

 19. Login__HàMyLogin__HàMy says: Trả lời

  Quý vị ạ, sau khi em sinh con thì bị nứt toác hết các đầu ngón tay, đi khám thì bác sĩ bảo viêm da cơ địa. quý vị nghĩ em có nên liều mua thuốc tây về dùng không ạ, thuốc loại nào hiệu quả chỉ em cái nhé

  1. Tạo mẫu tócTạo mẫu tóc says:

   mẹ ơi đừng dùng thuốc Tây nhé, đang nuôi con nhỏ thì không dùng thuốc bừa đâu, hại mẹ hại cả sang con. Nên tham khảo dùng thuốc đông ý ấy, thuốc đông y là thuốc thảo dược nên thành phần an toàn lành tính phù hợp thể trạng mới sinh, an toàn khi con dùng sữa mẹ nữa, nhưng mà thị trường giờ nhiều thuốc đông y không rõ nguồn gốc lắm nên mẹ dùng thì tham khảo thông bài thuốc kỹ càng trước nhé, nên chọn bệnh viện da liễu uy tín có tiếng tâm mà đến khám cho chắc ăn. À sao không chọn các trung tâm bệnh viện có các bác sĩ giỏi chuyên môn cao trong bài này luôn cho chắc ăn, có ngay đây cần chi tìm đâu xa

 20. Phạm Hồng SơnPhạm Hồng Sơn says: Trả lời

  Nghe nói đơn vị thuốc dân tộc đây cũng có tiếng chữa bệnh da liễu hiệu quả, tôi muốn được tư vấn, nhờ Trung tâm giúp đỡ, gọ tôi qua số 0988989***

 21. Thơ NguyễnThơ Nguyễn says: Trả lời

  có bác nào trong đây dùng an bì thang chữa viêm da cơ địa cho trẻ chưa vậy ạ, Con trai tôi nay 7 tuổi bị viêm da cơ địa cách đây 2 tháng , tôi có đưa cháu đi khám ở phòng khám da liễu thì được kê thuốc uống, trong 2 tuần đầu thấy đỡ triệu chứng nhưng các bác biết đấy thuốc tây thì không thể uống lâu dài được, hết 2 tuần thuốc thì ngưng sau đó 1 tuần thì bệnh trr lại nặng hơn, tôi ra tiệm thuốc tây mua thuốc thì được bán thêm tuýp bôi da nữa, dùng hết 1 tháng thấy da cháu mỏng yếu đi đi khám lại thì biết con dùng thuốc bị nhiễm Corticoid, giờ tôi ngừng tất cả loại thuốc rồi, tính chuyển qua đông y cho con xài mà không biết loại này con trẻ dùng có được không nữa

  1. mai trần phương linhmai trần phương linh says:

   dùng được nhé chị ơi, cháu gái em 5 tuổi bị viêm da cơ địa mẹ nó đưa qua viện da liễu khám dùng an bì thang này mà khỏi đó ạ, con nít dùng thuốc đông y là quá hợp luôn đó chị, thuốc thảo dược lành tính nên phù hợp với ai cơ địa yếu, với cả bác sĩ cũng gia giảm liều lượng cho phù hợp từng độ tuổi nữa, đặc biệt thuốc không chứa các chất hóa học làm hại cho da của trẻ. Chị xem ở đây có bài viết nói về an bì thang dùng cho trẻ ấy, nhiều bà mẹ tin dùng lắm, mà có bé này cũng bị nhiễm corticoid giống con chị mà dùng thuốc ổn, da khỏe mạnh luôn. em đợt đấy cũng nhờ đọc được bài này mới biết rồi quyết đưa cháu đến đây khám đấy
   https://www.trungtamdalieudongy.com/thoat-khoi-moi-nguy-hai-corticoid-nguoi-me-chua-thanh-cong-viem-da-co-dia-cho-con-bang-bai-thuoc-an-bi-thang.html

  2. Thơ NguyễnThơ Nguyễn says:

   em cho chị hỏi thuốc cháu nhà em dùng có giá bao nhiêu thế

  3. mai trần phương linhmai trần phương linh says:

   Thuốc này thì 240k/ thang. Còn có các loại thuốc khác bác sĩ sẽ kê kết hợp cho mỗi bệnh nhân dựa theo tình trạng mức độ bệnh của mỗi người nữa chị à, ngoài an bì thang thì cháu em cũng có dùng thêm bôi nữa loại này dùng nhanh khô vết viêm, bong tróc tái tạo lại da nhanh lắm, này 600k một lọ, còn giá các loại khác thì không biết có gì chị đến khám trực tiếp rồi hỏi bác sĩ cho rõ nhé.

 22. Kiến GymKiến Gym says: Trả lời

  có ai chữa tại Phòng khám da liễu Bác sĩ Võ Thị Bạch Sương chưa vậy, cho mị xin cái kết quả

  1. Thanh niên nghiêm túcThanh niên nghiêm túc says:

   Cô mình đang theo chữa ở đây cũng tầm 2 tuần á, thấy có tiến triển ok lắm, mà dịch vụ ở đây cũng tốt nữa, còn bao lâu mới khỏi thì mình không biết

 23. Lục Kha NhiênLục Kha Nhiên says: Trả lời

  Mấy hôm nay da tôi cứ bị ngứa ngáy dã man rồi nổi vảy sưng từng mảng mà tôi cũng không biết phải bị viêm da cơ địa hay ăn gì bị dị ứng nữa

 24. Phạm Quyên QuyênPhạm Quyên Quyên says: Trả lời

  Chồng em bị khô, ngứa, bong tróc da ở chân, ăn hải sản, thịt gà vào là sần sùi, ngứa, đỏ hết vùng da bệnh lên vậy là có phải bị viêm da cơ địa không?

  1. _Qúy Bình__Qúy Bình_ says:

   phải hay không thì phải đi khám mới biết chính xác được bà ơi, cứ đoán mò rồi lên đây hỏi không ai giúp được đâu, mỗi người trả lời một kiểu thêm rối ấy

  2. Thảo nguyên xanhThảo nguyên xanh says:

   thường thì bị hải sản cũng gây nên viêm da cơ địa đấy chị ạ, nếu đi khám mà xã định đúng bệnh này thì nên hạn chế ăn các loại này chị nhá, vì đây là nguyên nhân gây bệnh vẫn nên tránh thì hơn

 25. Bếp của mẹBếp của mẹ says: Trả lời

  Tôi bị viêm da cơ địa nhiều năm, trước còn uống thuốc uống nhưng giờ không uống, nếu mà bệnh tái phát thì dưỡng ẩm. giờ tiếp xúc với hóa chất như giặt quần áo, rửa bát lâu dọn nhà cửa tôi phải mang găng tay bảo vệ da hết. Mệt mỏi về bệnh nhưng cũng không thể tìm ra cách nào chữa được. Ai nhìn tay cũng hỏi tay mày làm sao thế, sao không đi chữa đi, bôi kem nghệ vào, bôi thuốc mỡ vào…. mà có biết đâu tay của tôi bôi ty tỷ loại thuốc rồi có khỏi đâu, người ngoài nhìn vào vậy, chỉ có người trong cuộc mới hiểu

  1. Tố Tố/13421Tố Tố/13421 says:

   đồng hoàn cảnh nè, tôi cũng y như bạn vậy đó, mà nào ai hay biết bị bệnh này cũng khổ sở lắm đâu, ngta k bị nên k hiểu đâu. Nghĩ tới bệnh này mà nản hết cả lòng, nhưng vẫn tiếp tục chạy chữa chứ tôi không bỏ cuộc, đang tham khảo các bài thuốc đông y đây bạn à

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cách chữa bệnh viêm da cơ địa bằng thuốc đông y cổ truyền

Viêm da cơ địa là một bệnh lý về da thường hay gặp phải đa số ở trẻ em, người...

Viêm da cơ địa dễ tái phát vào mùa lạnh và cách phòng ngừa

Bệnh viêm da cơ địa không gây nguy hiểm đến tính mạng và không lây nhiễm. Tuy nhiên bệnh xảy...

Kinh nghiệm chữa viêm da cơ địa nhiều năm nhanh khỏi

Viêm da cơ địa là bệnh mãn tính, khó kiểm soát, có thể tiến triển dai dẳng đến nhiều năm....

Viêm da cơ địa có để lại sẹo không, nếu có phải làm sao?

Người mắc các bệnh ngoài da thường lo lắng về tình trạng sẹo, vết thâm,... có thể xảy ra sau...

Cách chữa viêm da cơ địa bằng lá đu đủ tại nhà

Trong dân gian, chữa viêm da cơ địa bằng lá đu đủ là phương pháp được nhiều người bệnh tin tưởng...