Quà Tết Vietfarm 2023 – Món Quà Biếu Tặng Người Cao Tuổi Tròn Đạo Hiếu Vẹn Thân Tình

5/5 - (1 bình chọn)

Ý nghĩa bao đời này của cái Tết cổ truyền dân tộc chính là sự đoàn viên. Là người con phương xa trở về quê nhà, mang theo bao điều hay, ấm áp về cho gia đình, mang theo món quà thân thuộc, bày tỏ tấm lòng biết ơn. Mang theo lời chúc ấm áp, yêu thương, chúc sức khỏe, trường thọ, an nhiên. Và để góp phần cho những món quà Tết gửi tặng ông bà, bố mẹ thêm đủ đầy trọn vẹn – Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã cho ra mắt BST quà Tết sức khỏe với sự kết hợp của những thượng dược Đông trùng hạ thảo – Sâm Ngọc Linh – Yến sào – Nấm Linh Chi Hàn. Quà Tết Vietfarm là lời chúc sức khoẻ bao trọn, ấm áp, chan chứa tình yêu gửi đến người cao tuổi trong gia đình. 

BST quà Tết Vietfarm thay lời chúc sức khoẻ đầy ắp yêu thương, bày tỏ đạo hiếu của bậc làm con cháu

Biếu tặng quà Tết cho người cao tuổi trong gia đình là một nét văn hóa truyền thống tốt đẹp bao đời của người Việt Nam. Đó có thể là cụ ông, cụ bà, ông, bà, bố, mẹ, những người bề trên có công ơn sinh thành và dưỡng dục chúng ta nên người.

Và không có món quà gì thiết thực, ý nghĩa hơn hơn bằng những món quà tặng sức khỏe, giúp nâng cao thể trạng, trí nhớ minh mẫn, kéo dài tuổi thọ để sống lâu trăm tuổi cùng con, cùng cháu.

>>>KHÔNG BỎ LỠ: Xu Hướng Quà Tết Sức Khỏe 2023 – Gửi Trao Tấm Lòng Thành, Năm Mới Đón Điều Hay

Tặng quà Tết cho người cao tuổi là cách thể hiện tấm lòng đạo hiếu
Tặng quà Tết cho người cao tuổi là cách thể hiện tấm lòng đạo hiếu

Không chỉ vậy, gửi tặng món quà sức khỏe dịp đầu năm cho người lớn tuổi là cách để bày tỏ tấm lòng yêu thương, sự biết ơn, lòng hiếu kính của con cháu với ông bà, bố mẹ. Món quà dù lớn, dù nhỏ cũng là lời cảm ơn sâu sắc nhất, lời chúc một năm mới khoẻ mạnh, thọ tỷ nam sơn cùng con cháu hưởng phúc đức, lộc trời.

Cũng chính vì những ý nghĩa này, vào mỗi dịp Tết đến thị trường quà Tết sức khỏe gửi tặng người cao tuổi trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Rất nhiều quà tặng sức khỏe được lựa chọn. Trong đó, những sản phẩm cao cấp từ đông trùng hạ thảo, sâm Ngọc Linh, yến sào, nấm linh chi, nấm lim xanh,…. trở thành ưu tiên số 1.

Với mong muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, chăm sóc sức khỏe từ những dược phẩm bổ dưỡng. Xuân Quý Mão năm nay, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã cho ra mắt bộ sưu tập quà Tết phiên bản cao cấp, giới hạn, chất lượng cao, cực kỳ bổ dưỡng. Rất phù hợp để bạn lựa chọn làm quà biếu gửi tặng người cao tuổi, người thân yêu trong gia đình.

>>>XEM THÊM: Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm Ra Mắt Bộ Sưu Tập Set Quà Tết Sức Khỏe Cao Cấp Phiên Bản Giới Hạn Chào Xuân Quý Mão 2023

Bộ 5 set quà Tết Đông trùng hạ thảo Vietfarm cung cấp ra thị trường
Bộ 5 set quà Tết Đông trùng hạ thảo Vietfarm cung cấp ra thị trường

Quà Tết Vietfarm 2023 bao gồm 5 set với tên gọi lần lượt là: Tâm Phúc, Tài Lộc Phát, An Khang, Lộc Tiến Vinh Hoa, Nghênh Xuân Ngũ Phúc. Các set quà được thiết kế vô cùng độc đáo với những gam màu khác nhau, biểu trưng cho ý nghĩa riêng biệt nhưng có một điểm chung là kết hợp rất nhiều sản phẩm chất lượng tốt cho sức khỏe người dùng.

Mời bạn đọc xem thêm chi tiết bộ 5 set quà Tết Đông trùng hạ thảo Vietfarm qua video

Quà Tết Vietfarm – Nâng cao sức khỏe người cao tuổi nhờ những sản phẩm chất lượng cao

Mỗi set quà được kết hợp nhiều sản phẩm khác nhau, cùng với đó là gửi gắm những ý nghĩa và thông điệp độc đáo. Nhưng có một điểm chung lớn nhất là các set quà này cực kỳ tốt cho sức khỏe người cao tuổi, mang đến bội phần công dụng.

Set quà Tâm Phúc là lời cảm ơn sâu sắc đến ông bà, bố mẹ vì vẫn luôn ở bên cạnh, đồng hành và ủng hộ mọi quyết định của bản thân trên chặng đường phát triển sự nghiệp và cuộc sống. Thế gian lớn lao, đi khắp năm châu bốn bể cũng không ai yêu thương và tin tưởng mình bằng người thân trong gia đình:

 • 2 hũ Yến chưng đông trùng hạ thảo.
 • 2 hũ Yến chưng đông trùng hạ thảo sâm Ngọc Linh Tam Bảo Khang.
 • 1 hộp Trà đông trùng hạ thảo Bách Tuệ An.
Hình ảnh set quà Tết Tâm Phúc Vietfarm
Hình ảnh set quà Tết Tâm Phúc Vietfarm

Set Tài Lộc Phát – Lời chúc về một năm mới ông bà, bố mẹ nhận được nhiều tài, nhiều lộc, nhiều phúc đức từ con cháu. Đồng thời chúc sức khoẻ dồi dào, an yên, sống lâu trăm tuổi để hưởng trọn vẹn tuổi già an yên.

 • 1 chai rượu đông trùng hạ thảo Bách Vương Khang.
 • 2 hũ yến chưng đông trùng hạ thảo.
 • 2 hũ yến chưng đông trùng hạ thảo sâm Ngọc Linh Tam Bảo Khang.
 • 1 hộp trà đông trùng hạ thảo Bách Tuệ An.

>>>XEM THÊM: Quà Tết Đông Trùng Hạ Thảo – Kiến Tạo Nền Tảng Sức Khỏe, Thêm Yêu Thương Gắn Kết, Xu Hướng Quà Tết Thời Thượng

Tài Lộc Phát với những vật phẩm chất lượng
Tài Lộc Phát với những vật phẩm chất lượng

Quà Tết Vietfarm – Set An Khang, chúc ông bà dồi dào sức khoẻ cả về thể chất và tinh thần. Khoẻ từ ngoài vào trong, không đau ốm, bệnh tật, trí nhớ minh mẫn, tâm an yên.

 • 1 chai rượu đông trùng hạ thảo Bách Vương Khang.
 • 1 hộp Đông trùng hạ thảo khô.
 • 1 hộp trà sâm Ngọc Linh Quốc Bảo Trà (trà sâm Ngọc Linh).
Set quà Tết An Khang
Set quà Tết An Khang

Set Lộc Tiến Vinh Hoa là lời chúc về sự vinh hiển, giàu sang, vinh hoa, phú quý đầy nhà, gia đạo viên mãn, gia môn hiếu đức. Con cái hiểu thảo, chăm lo làm ăn, thành gia lập nghiệp, gia khuyến bình an cho năm mới đủ đầy.

 • 1 chai rượu đông trùng hạ thảo Bách Vương Khang
 • 1 hộp Trà đông trùng hạ thảo Bách Tuệ An
 • 2 hộp Đông trùng hạ thảo sấy khô Vietfarm
 • 1 hộp Ngọc Linh Quốc Bảo Trà (trà sâm Ngọc Linh)
Lộc Tiến Vinh Hoa - Thiết kế sang trọng, hiện đại, thời thượng
Lộc Tiến Vinh Hoa – Thiết kế sang trọng, hiện đại, thời thượng

Set Nghênh Xuân Ngũ Phúc phiên bản giới hạn là lời chúc về ông bà nhận đủ 5 điều hạnh phúc gồm có: Phúc đức – Phú quý – Trường thọ – An khang – An yên. Đây là những điều may mắn trong cuộc sống mà bất kỳ ai cũng mong muốn nhận từ khi còn trẻ cho đến khi về già.

 • 1 hộp Yến sào đặc biệt Khánh Hòa.
 • 1 hộp Đông trùng hạ thảo sấy khô.
 • 1 hộp Ngọc Linh Quốc Bảo Trà (trà sâm Ngọc Linh)
 • 1 hộp nấm Linh chi Hàn Quốc.

1 set ngũ vị chưng yến (Táo đỏ, kỷ tử, hạt sen, long nhãn, đường phèn).

>>>KHÔNG BỎ LỠ: Quà Tết Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm – Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Biếu Tặng Bố Mẹ, Người Thân – Trọn Chữ Tình, Vẹn Chữ Hiếu

Set quà Nghênh Xuân Ngũ Phúc hội tụ đủ tứ thượng dược đất trời
Set quà Nghênh Xuân Ngũ Phúc hội tụ đủ tứ thượng dược đất trời

Thượng dược Đông trùng hạ thảo – Sâm Ngọc Linh – Yến sào Khánh Hòa – Nấm Linh Chi: THẬP TOÀN ĐẠI BỔ cho sức khỏe người cao tuổi

Qua thành phần của từng set quà, người dùng có thấy sự xuất hiện của bộ tứ thượng được mệnh danh là tinh hoa đất trời. Đó là Đông trùng hạ thảo – Sâm Ngọc Linh – Yến sào Khánh Hòa – Nấm Linh Chi Hàn Quốc.

Và điều đặc biệt nhất là cả 4 thành phần này đều sử dụng được cho người cao tuổi bồi bổ, nâng cao sức khỏe, cải thiện bệnh lý, sống thượng thọ.

Với đông trùng hạ thảo Vietfarm hàm chứa dưỡng chất quý hiếm Cordycepin và Adenosin ở mức cao nhất, khó tìm thấy ở những loại dược liệu khác. Thành phần này giúp tăng cường sức khoẻ, nâng cao miễn dịch. Đồng thời phòng ngừa nhiều căn bệnh như: Ung thư, tim mạch, huyết áp, tiểu đường, thận, bệnh hô hấp, gan, tăng cường chức năng tiêu hoá, giúp ăn ngon miệng, hấp thụ tốt, tinh thần thư giãn, ngủ ngon.

Thành phần Đông trùng hạ thảo Vietfarm trong các set quà Tết
Thành phần Đông trùng hạ thảo Vietfarm trong các set quà Tết

Yến sào tinh hoa đất Việt – Thượng phẩm có chứa các chất protein, axit sialic, axit amin cần thiết cho cơ thể con người. Yến chưng là một món ăn bổ dưỡng cho người lớn tuổi giúp tăng sức đề kháng, tăng cường chức năng phổi, phòng tránh bệnh về đường hô hấp, tăng cường chức năng gan, lưu thông máu, khí huyết, cân bằng huyết áp, đường huyết,…

XEM THÊM: Yến Sào Vietfarm – Thượng Phẩm Quý Hiếm Đất Trời Chất Lượng Thượng Hạng Được Giới Chuyên Gia Khuyên Dùng

Hộp yến sào Vietfarm cao cấp trong set Nghênh Xuân Ngũ Phúc
Hộp yến sào Vietfarm cao cấp trong set Nghênh Xuân Ngũ Phúc

Ngoài yến, đông trùng hạ thảo còn có sự xuất hiện của sâm Ngọc Linh – loại sâm có hàm lượng saponin cao nhất hiện nay. Sâm Ngọc Linh phòng chống bệnh ung thư và hỗ trợ trị bệnh ung thư, tăng cường trí nhớ, minh mẫn ở người cao tuổi, cải thiện giấc ngủ, ăn uống, chống oxy hoá, ổn định đường huyết, huyết áp,…

Cuối cùng là nấm linh chi, dược liệu này có tác dụng: Ổn định huyết áp, hạn chế nguy cơ mắc bệnh tim mạch ở người cao tuổi, tăng cường chức năng cho gan và thận, hỗ trợ trong điều trị ung thư, phòng ngừa sự hình thành của các gốc tế bào tự do gây ung thư, phòng ngừa bệnh đường hô hấp như hen suyễn, tăng cường sức khỏe, hệ miễn dịch nói chung.

Set Nghênh Xuân Ngũ Phúc là sự có mặt của hộp nấm linh chi thái lát
Set Nghênh Xuân Ngũ Phúc là sự có mặt của hộp nấm linh chi thái lát

Có thể thấy cả 4 thành phần này đều mang lại những công dụng rất tốt cho sức khỏe mà đặc biệt là đối tượng người cao tuổi, sức đề kháng và khả năng phòng tránh bệnh kém đi. Cho nên có thể khẳng định rằng quà Tết Vietfarm là chính là món quà sức khoẻ phù hợp và thiết thực nhất cho xuân Quý Mão 2023 năm nay dành tặng người thân yêu.

XEM THÊM: Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm – Số 1 Thị Trường Quà Tết 2023 – Thời Thượng, Sang Trọng, Nâng Tầm Sức Khỏe

Quà Tết sức khỏe Vietfarm chất lượng cao, minh bạch nguồn gốc, xuất xứ, an tâm khi sử dụng cho người cao tuổi

Quà Tết sức khỏe Vietfarm là bộ sản phẩm của thương hiệu Đông trùng hạ thảo Vietfarm, trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. Đây cũng là cơ sở với hơn 1 thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực YHCT, địa chỉ thăm khám uy tín của đông đảo người bệnh cả nước.

Các thành phần trong từng sản phẩm đều có nguồn gốc minh bạch, rõ ràng.  Nấm Linh Chi được nhập 100% từ Hàn Quốc, đầy đủ giấy tờ. Sâm Ngọc Linh được khai thác 100% tại Quảng Nam, Kon Tum bởi các chuyên gia và người dân bản địa tại rừng nguyên sinh hàng trăm năm tuổi.

>>>KHÔNG BỎ LỠ: Bộ Sưu Tập Quà Tết Vietfarm – Giải Pháp Quà Tặng Doanh Nghiệp Sang Trọng Nâng Tầm Đẳng Cấp, Sự Lựa Chọn Của Hàng Ngàn Doanh Nghiệp

Các thành phần dược liệu có nguồn gốc rõ ràng, minh bạch
Các thành phần dược liệu có nguồn gốc rõ ràng, minh bạch

Yến sào cũng được khai thác tại Nha Trang – Khánh Hòa, nơi cho chất lượng yến tốt nhất thế giới. Yến sào được tinh chế thủ công, khử trùng bằng công nghệ N-tech, sấy khô định hình. Yến sào Vietfarm có giấy kiểm định hàm lượng dưỡng chất từ cơ quan đầu ngành.

Cuối cùng và cũng là thành phần chính trong hầu hết sản phẩm Tết là đông trùng hạ thảo. Đông trùng hạ thảo Vietfarm được nuôi cấy theo quy trình chuẩn hóa, khép kín. Dưới điều kiện môi trường mô phỏng chính xác nhất tại quê hương Tây Tạng. Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã được kiểm định hàm lượng dưỡng chất Cordycepin và Adenosin đạt mức CAO NHẤT thị trường, sánh ngang đông trùng hạ thảo Tây Tạng.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm có giấy kiểm định chất lượng từ cơ quan đầu ngành
Đông trùng hạ thảo Vietfarm có giấy kiểm định chất lượng từ cơ quan đầu ngành

Sản phẩm được nghiên cứu bởi các chuyên gia đầu ngành theo tỷ lệ và công thức độc quyền, tối ưu dưỡng chất

Đông trùng hạ thảo Vietfarm quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi, kinh nghiệm lâu năm từng có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn như: YHCT Trung ương, Viện Y dược thành phố Hồ Chí Minh, Học viện Quân y,… Bằng kinh nghiệm và chuyên môn của mình, các chuyên gia đã nghiên cứu công thức, tỷ lệ cho các sản phẩm trà, rượu, yến chưng,… trong set quà của Đông trùng hạ thảo Vietfarm.

>>>Đọc thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Thành tựu từ đề tài nghiên cứu khoa học của Viện NC&PT Y dược cổ truyền dân tộc

Hội đồng chuyên gia nghiên cứu của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Hội đồng chuyên gia nghiên cứu của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Từ những thành phần đông trùng hạ thảo, sâm Ngọc Linh, yến sào, nấm Linh Chi,… được kết hợp với nhau theo một tỷ lệ vàng dưới sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia, kỹ thuật viên. Với sự hỗ trợ của máy móc và khoa học kỹ thuật cao đã thành công cho ra đời những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, thượng hạng, giữ được những dưỡng chất quý hiếm ở mức CAO NHẤT. Điển hình như: Trà túi lọc, rượu ngâm đông trùng, yến chưng đông trùng,…

Quà Tết Đông trùng hạ thảo Vietfarm trang trọng, cao cấp, màu sắc, tinh tế, trang nhã, phù hợp biếu tặng người cao tuổi

Không chỉ chất lượng, tốt cho sức khỏe và thơm ngon, bổ dưỡng mà yếu tố giúp quà Tết Vietfarm xứng đáng là món quà số 1 gửi tặng người cao tuổi dịp Tết năm chính là thiết kế sản phẩm.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã lựa chọn cách thiết kế và những gam màu chủ đạo đặc biệt, vừa mang hơi hướng Tết hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đẹp Tết truyền thống.

Mỗi set quà Đông trùng hạ thảo Vietfarm lựa chọn một gam màu khác nhau. Nếu như Tâm Phúc là màu xanh ngọc lục bảo biểu tượng của sự đoàn viên, Tết về. Tài Lộc Phát lại chọn màu vàng – biểu trưng của ánh dương, của hạnh phúc của những thế hệ mới sẽ tiếp nối nhau trong tương lai.

Set Lộc Tiến Vinh Hoa với màu vàng tươi sáng
Set Lộc Tiến Vinh Hoa với màu vàng tươi sáng

Set An Khang lại chọn màu đỏ thuần là màu của may mắn, bình an và hạnh phúc. Lộc Tiến Vinh Hoa lại chọn màu hồng pastel nhã nhặn, tinh tế. Nghênh Xuân Ngũ Phúc chọn màu đỏ cam màu của không khí Tết, của thành công của may mắn trong năm mới.

Ngoài ra trên mỗi set quà, Đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng điểm xuyết vào đó những chi tiết mang đậm không khí Tết cổ truyền Việt Nam như: Đèn lồng, hoa mẫu đơn, hoa đào, hoa mai, cánh én, mây trời, sông núi,… Tất cả tạo nên một bức tranh mùa xuân hài hoà, đầm ấm, hạnh phúc.

 

Các chi tiết đậm nét văn hóa cổ truyền trong các set quà
Các chi tiết đậm nét văn hóa cổ truyền trong các set quà

Thiết kế trang nhã, tinh tế, hộp quà cứng cáp, chắc chắn, rất hợp với tâm lý của người lớn tuổi. Ngoài ra đi kèm set quà còn có túi giấy cao cấp và bộ lì xì tứ linh: Long – Lân – Quy – Phụng tặng kèm.

Quà tặng sức khỏe Đông trùng hạ thảo Vietfarm gửi tặng người cao tuổi – Sự lựa chọn của hàng TRIỆU người con hiếu thảo

Quà Tết sức khỏe Vietfarm được đông đảo người tiêu dùng trên cả nước đón nhận và quan tâm. Lựa chọn làm quà tặng gửi đến người thân, bạn bè vào dịp Tết xuân Quý Mão 2023 năm nay.

Ngoài ra, Đông trùng hạ thảo Vietfarm cũng là thương hiệu nổi tiếng, các sản phẩm được người tiêu dùng, nghệ sĩ nổi tiếng sử dụng rất nhiều, đánh giá tốt  khi dùng để chăm sóc sức khỏe. Điển hình như: NS Phú Thăng, NS Văn Báu, NS Công Lý, NS Kim Xuyến, NS Thanh Tú, NS Thanh Hiền,….

>>>>Xem thêm: Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Chất lượng được khẳng định bởi hàng ngàn khách hàng trên toàn quốc

NS Văn Báu chia sẻ về quá trình sử dụng Đông trùng hạ thảo Vietfarm nguyên con ký chủ để chăm sóc sức khỏe.

Chị Hải Yến – Tổng giám đốc công ty NHC Việt nam đặt mua set Lộc Tiến Vinh Hoa tặng cho người thân gia đình, khách hàng VIP, đối tác xuân Quý Mão.

Không chỉ vậy, Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn được nhiều trang báo lớn chính thống tại Việt Nam đưa tin như: Gia đình, VTC News, Đời sống và pháp luật, Sức khỏe đời sống,…kênh VTV2 Chất lượng cuộc sống, kênh ANTV,…

Xem ngay Đông trùng hạ thảo Vietfarm còn xuất hiện trên kênh truyền thông uy tín VTV2 Chất lượng cuộc sống

Có thể thấy, Đông trùng hạ thảo Vietfarm nói chung hay quà Tết Vietfarm 2023 nói riêng đều là sự lựa chọn vô cùng hợp lý để bạn dành tặng cho người thân, ông bà, bố mẹ, người cao tuổi trong nhà. Đây là lời chúc sức khoẻ cũng là tấm lòng thành kính, báo hiếu đến công sơn sinh thành, dưỡng dục của bậc bề trên.

Bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu kỹ hơn hay muốn đặt mua set quà mời liên hệ qua những thông tin dưới đây:

Địa chỉ: 

 • Tại TP Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Quận Thanh Xuân || Hotline: 096.171.6466
 • Tại TP Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, Quận Phú Nhuận || Hotline: 0978.450.486

Websitehttps://dongtrungvietfarm.com/

Fanpage: Đông trùng hạ thảo Vietfarm

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Bằng các phương pháp châm cứu, cấy chỉ, thủy châm, điện châm, xoa bóp, bấm huyệt,... đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu tại Trung tâm Đông phương Y pháp đã giúp hàng ngàn người khỏi bệnh mỗi năm.

Những cách tuyệt vời giúp bạn thoát khỏi buồn nôn

Cách hiểu đơn giản nhất về buồn nôn là sự khó chịu trong dạ dày và có cảm giác muốn...

11 lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe nam giới đến từ tình dục

Quan hệ tình dục thường xuyên không chỉ giúp phái mạnh giải quyết nhu cầu sinh lý mà còn đi...

Đường là mối nguy hại cho đời sống tình dục của chúng ta

Tình dục là nhu cầu sinh lý khá quan trọng trong đời sống hàng ngày của chúng ta. Chất lượng...

Hướng dẫn cách chưng yến và nhụy hoa nghệ tây

Yến Chưng Saffron – Món Ngon Giúp Cải Thiện Sức Khỏe

Yến chưng saffron có hàm lượng dinh dưỡng cao, mang lại nhiều công dụng cho sức khỏe. Trong đó, yến...

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường, địa chỉ chữa bệnh bằng đông y đáng tin cậy

Xu hướng khám chữa bệnh bằng y học cổ truyền (YHCT) ngày càng được quan tâm và nhiều người bệnh...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.