Điều Trị Mỡ Máu Trước Trả Tiền Sau – Chính Sách Vì Quyền Lợi Người Bệnh Tại Thuốc Dân Tộc 

5/5 - (1 bình chọn)

Trung tâm Thuốc Dân Tộc là đơn vị ĐỘC QUYỀN ỨNG DỤNG bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang do Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam nghiên cứu. Bài thuốc được đánh giá có tác dụng hạ mỡ máu vượt trội với 95% người bệnh đạt được hiệu quả ngay từ liệu trình đầu tiên. Để đảm bảo quyền lợi cho người bệnh, Thuốc Dân Tộc đã xây dựng chính sách ĐIỀU TRỊ TRƯỚC, TRẢ TIỀN SAU, người bệnh chỉ phải thanh toán chi phí khi đã đạt được kết quả kỳ vọng theo từng giai đoạn. 

Đơn vị chữa mỡ máu Đầu Tiên và Duy Nhất với chính sách ĐIỀU TRỊ TRƯỚC, TRẢ TIỀN SAU 

Tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc, chúng tôi luôn đặt sức khỏe và quyền lợi của người bệnh lên hàng đầu. Thấu hiểu thực trạng nhiều bệnh nhân mỡ máu phải dùng thuốc Tây y trong tgian dài dẫn, dành nhiều thời gian và chi phí nhưng không đạt được hiệu quả kỳ vọng. Do đó, khi muốn chuyển sang phương pháp Y học cổ truyền, bệnh nhân có lo lắng, băn khoăn về chi phí, hiệu quả là điều dễ hiểu. 

Chính sách “Điều Trị Trước, Trả Tiền Sau” ra đời với mong muốn giúp bệnh nhân giảm bớt áp lực về việc tiền mất tật mang. Điều này, giúp bệnh nhân tập trung vào việc chăm sóc sức khỏe mà không lo lắng về chi phí trước mắt liệu có cho kết quả tốt hay không. 

Đồng thời, đây còn là sự khẳng định về cam kết hiệu quả của bài thuốc và phương pháp kết hợp đang được ứng dụng tại trung tâm. 95% bệnh nhân đã hạ mỡ máu về ngưỡng an toàn chỉ sau 1 liệu trình đầu tiên. Với cơ chế chuyên sâu, qua 3 tầng tích cực giải quyết triệt để các vấn đề của mỡ máu, bài thuốc cho hiệu quả bền vững, ổn định và được cam kết không tái phát sau ít nhất 3 năm.  

Ưu điểm của chính sách điều trị trước, trả tiền sau
Ưu điểm của chính sách điều trị trước, trả tiền sau

Đối tượng áp dụng: 

Chính sách dành cho tất cả bệnh nhân mỡ máu ở mọi cấp độ khác nhau trên toàn quốc đến khám trực tiếp tại hai cơ sở của Trung tâm Thuốc Dân Tộc. 

Địa chỉ 2 cơ sở của Thuốc Dân Tộc: 

 • Tại Hà Nội: Biệt thự B 31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, quận Thanh Xuân
 • Tại Tp.HCM: 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận

Chính sách:

 • Thăm khám: Khám bệnh mỡ máu miễn phí với chuyên gia y học cổ truyền đầu ngành.
 • Cấp phát thuốc: Kê đơn và cấp phát tối đa 2 tháng thuốc điều trị. 
 • Cách đánh giá hiệu quả điều trị: Dựa trên kết quả xét nghiệm mỡ máu trước và sau khi điều trị. Thang đo các chỉ số mỡ máu dựa theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Xét nghiệm mỡ máu bao gồm 4 chỉ số là cholesterol toàn phần, triglyceride, LDL – Cholesterol, HDL – Cholesterol. 

Thông tin về hiệu quả điều trị cam kết theo từng cấp độ mỡ máu tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc như sau: 

 • Cấp độ 1: Thời gian điều trị tối đa 2 tháng
 • Cấp độ 2: Thời gian điều trị tối đa 3 tháng
 • Cấp độ 3: Thời gian điều trị tối đa 4 tháng

Chính sách thanh toán: 

Sau quá trình điều trị 2 tháng, bệnh nhân xét nghiệm lại mỡ máu để bác sĩ đánh giá kết quả điều trị. Thông tin chi tiết quá trình thanh toán cho từng cấp độ mỡ máu như sau. 

 • Cấp độ 1: Thanh toán toàn bộ chi phí điều trị khi các chỉ số mỡ máu hạ về ngưỡng an toàn. Nếu không cải thiện các chỉ số mỡ máu, người bệnh không phải chi trả bất kỳ chi phí nào. 
 • Cấp độ 2: Thanh toán toàn bộ chi phí điều trị khi các chỉ số mỡ máu đã về ngưỡng an toàn. Nếu thời gian điều trị dài hơn, người bệnh cần thanh toán chi phí tháng đầu tiên để tiếp tục lấy thuốc tháng thứ 3. Tổng thời gian điều trị cho bệnh nhân cấp độ 2 không quá 3 tháng, nếu sau 3 tháng các chỉ số không cải thiện, người bệnh không phải chi trả bất cứ chi phí nào. 
 • Cấp độ 3: Thanh toán toàn bộ chi phí trong 2 tháng khi các chỉ số mỡ máu đã về ngưỡng an toàn. Nếu thời gian điều trị dài hơn, người bệnh cần thanh toán chi phí tháng đầu tiên để lấy thuốc tháng thứ 3, thanh toán chi phí điều trị của tháng thứ 2 để lấy thuốc tháng thứ 4. Kết thúc liệu trình, bệnh nhân cần thanh toán toàn bộ chi phí. Tổng thời gian điều trị cho bệnh nhân cấp độ 3 không quá 4 tháng, nếu sau 4 tháng các chỉ số không cải thiện, người bệnh không phải chi trả bất cứ chi phí nào. 
Thông tin chính sách điều trị trước, trả tiền sau
Thông tin chính sách điều trị trước, trả tiền sau

Quyền lợi dành cho người bệnh: 

 • Bác sĩ chuyên khoa y học cổ truyền thăm khám và đồng hành 24/7. 
 • Sử dụng miễn phí tất cả dịch vụ y tế chất lượng, trà thảo dược hỗ trợ cải thiện mỡ máu cao. 
 • Đảm bảo kết quả ổn định đến 3 năm. 

Nghĩa vụ của người bệnh:

 • Cung cấp thông tin chính xác, có căn cước công dân/ chứng minh thư (bản gốc) để xác thực. 
 • Cam kết thực hiện nghiêm túc chế độ ăn uống, sinh hoạt và uống thuốc đúng liệu trình do bác sĩ chỉ định. 
 • Cung cấp kết quả xét nghiệm máu trước và sau điều trị. Kết quả sau điều trị tối đa là 7 ngày kể từ ngày dừng thuốc. Nếu kết quả sau 7 ngày sẽ không công nhận (trong trường hợp chỉ số mỡ máu không giảm). 
 • Thanh toán chi phí điều trị khi đạt được kết quả kỳ vọng.

ĐIỀU TRỊ TRƯỚC, TRẢ TIỀN SAU là chính sách đặc biệt dành cho người bệnh mỡ máu lần đầu tiên được áp dụng tại Thuốc Dân Tộc. Đội ngũ bác sĩ tại trung tâm mong rằng chính sách nhân văn này sẽ giúp được nhiều người bệnh mỡ máu một cách hiệu quả, triệt để nhất. 

Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần (Nguyên Phó giám đốc chuyên môn Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương), Phó Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc Dân Tộc và Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam chia sẻ: 

“Tiếp xúc với hàng nghìn người bệnh với nhiều hoàn cảnh khác nhau, tôi nhận thấy rằng chi phí điều trị là một trong các vấn đề quan trọng mà người bệnh quan tâm. Hầu hết các bệnh nhân mỡ máu tìm đến với chúng tôi đều từng trải qua nhiều đợt điều trị nhưng chưa đạt được hiệu quả kỳ vọng. Nhiều bệnh nhân mỡ máu thuốc thang triền miên 15 – 20 năm. Vì lo ngại “tiền mất tật mang”, nhiều bệnh nhân đã chần chừ mà không điều trị ngay thời điểm vàng nhất. 

Quá trình thử nghiệm và áp dụng điều trị trên bệnh nhân cho thấy bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang cho hiệu quả ngay từ liệu trình điều trị đầu tiên, người bệnh không cần phải uống nhiều đợt thuốc. Với cơ chế tác động chuyên sâu 3 tầng, giải quyết triệt để các vấn đề mỡ máu. Bài thuốc có tác dụng giảm mỡ xấu, tăng mỡ tốt, cân bằng chuyển hóa, từ đó cho hiệu quả bền vững cam kết sau 3 năm. 

Trong trường hợp, người bệnh xây dựng được lối sống khoa học trong ăn uống, vận động,… khả năng tái phát sau điều trị là rất thấp. Bài thuốc có hiệu quả tốt như vậy, đáp ứng được mục tiêu điều trị kỳ vọng của hơn 3000 người bệnh trước đó. Do đó, Thuốc Dân Tộc đã chính thức có chính sách điều trị trước, trả tiền sau, đảm bảo người bệnh được yên tâm điều trị mà không phải lo lắng chi phí. Đồng thời, đó còn là sự khẳng định 100% sẽ hiệu quả nếu người bệnh tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa. 

Bài thuốc nằm trong Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam với mục tiêu điều trị khỏi được mỡ máu cho 1 triệu người (mục tiêu tới hết năm 2025). Chúng tôi mong rằng việc hỗ trợ chi phí thanh toán sau khi điều trị sẽ góp phần nhỏ trong an sinh xã hội, để bệnh nhân vừa an tâm điều trị, vừa sắp xếp các chi phí đã biết trước. Trung tâm Thuốc Dân Tộc cam kết sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bệnh nhân trong hành trình đẩy lùi mỡ máu, phòng chống đột quỵ.”

Chia sẻ của bác sĩ Nhuần về chính sách điều trị trước, trả tiền sau
Chia sẻ của bác sĩ Nhuần về chính sách điều trị trước, trả tiền sau

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc Viện Y dược cổ truyền Dân tộc) đánh giá cao về tính nhân văn của chính sách điều trị trước, trả tiền sau: 

“Chính sách “Điều trị trước, trả tiền sau” thực sự là một bước đột phá trong điều trị mỡ máu, thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và trách nhiệm của Trung tâm đối với người bệnh. Thuốc Dân Tộc mang lại niềm tin và sự an tâm cho bệnh nhân, giúp họ tập trung vào việc tuân thủ chỉ định, chăm sóc sức khỏe của mình mà không phải lo lắng về chi phí ban đầu cũng như hiệu quả ra sao. Chữa bệnh từ tâm bệnh, có yên tâm, có tin tưởng, có nỗ lực thì người bệnh sẽ gặt hái được kết quả kỳ vọng. 

Đặc biệt, tôi đánh giá cao cam kết về hiệu quả điều trị mỡ máu của Trung tâm. Việc Trung tâm tự tin cho phép bệnh nhân điều trị trước và chỉ thanh toán khi các chỉ số mỡ máu được cải thiện rõ rệt cho thấy chất lượng và hiệu quả của bài thuốc Nam Nhị Thập Huyết Mạch Khang. Đây không chỉ là một sự cam kết mà còn là minh chứng rõ ràng cho sự tận tâm và trách nhiệm của đội ngũ y bác sĩ.

Trải qua gần 50 năm làm nghề, tôi đã chứng kiến nhiều bệnh nhân bỏ lỡ thời điểm vàng trong can thiệp y khoa dẫn tới các biến chứng nặng nề. Đặc biệt với chứng bệnh mỡ máu không gây ra các triệu chứng nặng nề, phiền toái, người bệnh thường có xu hướng lơ là, bỏ qua. Tuy nhiên, mỡ tích tụ lại đang âm thầm gây xơ vữa động mạch và nhiều hệ lụy khác. Chính vì vậy, nếu người bệnh được  hưởng quyền lợi từ chính sách này, giúp họ được chữa khỏi bệnh từ sớm thực sự rất đáng quý và trân trọng.

Tôi mong rằng, đội ngũ bác sĩ Thuốc Dân Tộc sẽ luôn nỗ lực, đồng hành cùng người bệnh đạt được mục tiêu cam kết, góp phần đẩy lùi mỡ máu, ngăn ngừa đột quỵ trong cộng đồng.”

Chia sẻ của Tiến sĩ, Bác sĩ Vân Anh về chính sách
Chia sẻ của Tiến sĩ, Bác sĩ Vân Anh về chính sách

Chữa mỡ máu tại Thuốc Dân Tộc: Hiệu quả chỉ sau 1 liệu trình, ngừa tái phát tối đa 

Bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang tác động vào cơ thể theo cơ chế 3 tầng “3 giảm, 1 tăng, cân bằng chuyển hóa” giúp giải quyết triệt để các vấn đề quan trọng nhất của mỡ máu. 

 • Tầng 1: Giảm cholesterol toàn phần, giảm LDL – Cholesterol, giảm HDL – Cholesterol. 
 • Tầng 2: Tăng tổng hợp mỡ máu tốt, tăng cường bảo vệ thành mạch, ngăn ngừa xơ vữa động mạch.
 • Tầng 3: Tập trung giải độc gan thận, điều chỉnh quá trình chuyển hóa. Cân bằng chuyển hóa lipid là chìa khóa vàng để ngăn ngừa tái phát tối đa. 

Để đạt được hiệu quả điều trị như trên, đội ngũ chuyên gia đã kết hợp, phối chế bài thuốc Nhị thập Huyết mạch khang từ gần 30 vị dược liệu khác nhau theo nguyên tắc Quân – Thần – Tá – Sứ. Các vị thảo dược cùng hiệp đồng tác dụng với nhau cho hiệu quả vượt trội gấp nhiều lần theo nguyên tắc hiệp đồng bội tăng. 

Bài thuốc đã được thử nghiệm lâm sàng trên 200 bệnh nhân cho kết quả tốt – độ an toàn cao. Sau đó được ứng dụng rộng rãi trong cộng đồng. Đến nay đã có 3000 người mỡ máu được chữa khỏi nhờ việc kết hợp uống thuốc Nhị thập Huyết mạch khang cùng với chế độ dinh dưỡng, lối sống khoa học. 

Một vài trường hợp tiêu biểu đã chữa trị mỡ máu thành công và có quay lại video chia sẻ về hành trình này chúng tôi đã cập nhật dưới đây. 

Bệnh nhân Thân Ngọc Tứ hạ chỉ số cholesterol từ 7,37 xuống còn 3,76 chỉ sau 2 tháng điều trị. 

Cô Nguyễn Thị Duyên hạ mỡ máu từ cấp độ 3 xuống cấp độ 1 sau 3 tháng kiên trì, các chỉ số mỡ máu về ngưỡng an toàn chỉ sau gần 4 tháng. 

Kết quả thống kê cho thấy:

 • 95% người bệnh mỡ máu đạt được hiệu quả kỳ vọng chỉ sau liệu trình đầu tiên
 • 98% người sử dụng thuốc cho biết không gặp bất cứ tác dụng phụ nào, trong đó hơn 50% người cảm thấy sức khỏe cải thiện hơn. 
 • Kết quả điều trị vượt trội được thể hiện qua 3 tiêu chí: giảm mỡ máu xấu, tăng mỡ máu tốt, hiệu quả ổn định bền vững không bị tái phát, phụ thuộc thuốc. 

Ngoài ra, Thuốc Dân Tộc còn có cam kết bảo kết quả điều trị bằng hợp đồng văn bản. Chính sách này áp dụng cho cả bệnh nhân thăm khám và mua thuốc từ xa (không có điều kiện tới 2 cơ sở của Thuốc Dân Tộc. Thông tin cụ thể như sau: 

 • Đối tượng: Tất cả bệnh nhân mỡ máu trên toàn quốc (kể cả mỡ máu cấp độ cao, mỡ máu lâu năm hoặc có nhiều bệnh mãn tính khác mắc kèm như tiểu đường, huyết áp, tim mạch, mỡ gan,…) 
 • Quyền lợi: Tương tự như chính sách điều trị trước, trả tiền sau, người bệnh cũng được thăm khám với chuyên khoa đầu ngành, bác sĩ hỗ trợ 24/7, sử dụng miễn phí dịch vụ y tế, các loại trà thảo dược hỗ trợ điều trị mỡ máu,…
 • Nghĩa vụ: Tuân thủ đầy đủ hướng dẫn điều trị, thực hiện xét nghiệm mỡ máu trước và sau điều trị. (Kết quả sau điều trị chậm nhất 7 ngày tính từ ngày dừng thuốc). 
Chính sách cam kết hiệu quả điều trị bằng văn bản
Chính sách cam kết hiệu quả điều trị bằng văn bản

Thuốc Dân Tộc hy vọng rằng các chính sách về chi phí – hiệu quả đảm bảo quyền lợi của người bệnh trên sẽ là cơ sở niềm tin để bệnh nhân yên tâm về điều trị, được chữa khỏi bệnh từ sớm, ngăn chặn biến chứng nguy hiểm. Mọi câu hỏi thắc mắc, hãy gửi ngay cho Hội đồng chuyên Thuốc Dân Tộc và Dự án Bảo vệ tim mạch Việt Nam tại đây. 

thực phẩm tốt và không tốt cho gan

Những thực phẩm tốt và cực xấu đối với sức khỏe của gan

Gan là một cơ quan cực kì quan trọng đối với sự sinh tồn của chúng ta. Mọi sự suy...

10 lợi ích sức khỏe tuyệt vời từ việc ngủ trưa

Ngủ trưa đóng vai trò tuyệt vời đối với sức khỏe như cải thiện thể chất, tinh thần, tăng sự...

Trẻ bị thiếu canxi có biểu hiện gì ? Cách khắc phục ra sao?

11 dấu hiệu thiếu canxi ở trẻ sơ sinh cần được bổ sung

Bé biếng ăn, chán ăn, khó ngủ, thường giật mình vào ban đêm, nhận thức chậm, hay bị nhức mỏi,...

Tiêu thụ quá nhiều đường gây hại như thế nào đến sức khỏe?

Béo phì, tiểu đường, ung thư... đây chỉ là số ít những tác hại của việc tiêu thụ quá nhiều...

Một số đồ uống healthy

Đồ uống healthy là gì? Top 5 loại tốt nhất và công dụng cụ thể

Những năm gần đây, khi cơn sốt trà sữa qua đi, ẩm thực tốt cho sức khỏe lại trở thành...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *