Trung tâm Thuốc dân tộc chữa U GAN lành tính: Địa chỉ TIN CẬY của hàng ngàn người bệnh

Trung tâm Thuốc dân tộc chữa u gan lành tính (u máu, u nước) hiện nay đang là lựa chọn được đông đảo bệnh nhân đánh giá cao. Suốt thời gian qua, đã có hàng ngàn trường hợp điều trị khỏi bệnh tại đây với liệu trình đặc trị u gan bằng bài thuốc Bảo nam Ích can thang. 

Vậy, những yếu tố nào khiến người bệnh ngày càng tin tưởng tìm đến Trung tâm? Thực hư hiệu quả như thế nào? Bạn đọc có thể tìm hiểu cụ thể hơn qua thông tin trong bài viết dưới đây.

Bài thuốc chữa bệnh gan Bảo nam Ích can thang đã giúp hàng ngàn người mắc các bệnh về gan (viêm gan, xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao, suy giảm chức năng gan, u gan lành tính,...) thoát khỏi bệnh một cách nhanh chóng và triệt để nhờ thành phần dược liệu đặc trị cùng cơ chế tác động chuyên sâu, tận gốc. Bài thuốc được người bệnh đánh giá rất tốt và truyền tai nhau lựa chọn ngày càng nhiều.

U gan lành tính có thể chữa khỏi trong trường hợp nào? Lời khuyên từ chuyên gia

Thông thường, nhiều người bệnh cho rằng u gan là đồng nhất với ung thư gan (không thể chữa được). Tuy nhiên, thực tế có u gan lành tính và u gan ác tính. Nếu được chẩn đoán là U GAN LÀNH TÍNH, bệnh nhân hoàn toàn CÓ THỂ CHỮA KHỎI nếu như tìm được phương pháp phù hợp. 

Vì hầu hết các trường hợp u gan lành tính đều ít nguy hiểm hơn, khả năng di căn sang ung thư thấp hơn (gần như không biến chứng gì) và tiến triển khá chậm. Do đó, khi phát hiện kịp thời và điều trị ngay thì bệnh sẽ có tỷ lệ khỏi rất cao. 

Các phương pháp điều trị u gan lành tính thường áp dụng
Các phương pháp điều trị u gan lành tính thường áp dụng

U gan lành tính thường gặp nhất là; U máu, u tuyến tế bào gan, u giang mai và u nang, u nước. Trong đó, dễ điều trị nhất là u máu và u nước.

Trung tâm Thuốc dân tộc chữa u gan lành tính: Những yếu tố làm nên chất lượng và hiệu quả

Chữa u gan lành tính tại Trung tâm Thuốc dân tộc được đông đảo các chuyên gia trong ngành và bệnh nhân đánh giá là lựa chọn sáng suốt, không nên bỏ qua. Phương pháp YHCT đang áp dụng tại đây có thể điều trị hiệu quả tình trạng u gan lành tính là u máu, u nước. 

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh (Viện Trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược dân tộc) cho biết:

“Tôi đánh giá cao chất lượng và hiệu quả điều trị bệnh tại Thuốc dân tộc. Không chỉ có dịch vụ đáp ứng tốt yêu cầu của bệnh nhân mà phương pháp áp dụng cũng rất độc đáo, có thể xử lý bệnh triệt để mà không cần can thiệp xâm lấn, không gây đau đớn.

Đây là địa chỉ đi đầu trong chữa bệnh gan nói chung và u gan lành tính nói riêng bằng bài thuốc YHCT Bảo nam Ích can thang có tỷ lệ thành công ngoài mức kỳ vọng”.

Để đạt được những thành tựu đó, Trung tâm Thuốc dân tộc đã trải qua hành trình xây dựng và phát triển bền vững với nhiều ưu thế vượt trội.

Đơn vị Y tế kiểu mẫu, hơn 10 năm khẳng định UY TÍN trong lĩnh vực Y học cổ truyền

Chính thức đi vào hoạt động năm 2010, tính đến nay, Trung tâm đã có hơn 10 năm khẳng định vị trí trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng phương pháp YHCT. 

Đơn vị đã tìm kiếm, phục dựng, phát triển thành công hàng trăm bài thuốc cổ phương có hiệu quả điều trị các bệnh mãn tính rất cao. Đồng thời đem đến cho người bệnh cả trong và ngoài nước phương pháp lành tính, an toàn để nhanh chóng chấm dứt đau đớn, phiền toái bệnh tật. 

Với những đóng góp lớn lao cho sự phát triển của các giá trị y học cổ truyền nói riêng, y tế sức khỏe nói chung, Trung tâm đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý.

Bên cạnh đó, để người bệnh an tâm điều trị, luôn cảm thấy thoải mái, tin tưởng, Trung tâm đã không ngừng đổi mới và xây dựng hệ thống cơ sở vật chất khang trang, tân tiến, thân thiện nhất.

 • Chi nhánh tại cả miền Bắc và miền Nam với chuỗi phòng thăm khám, trị liệu, cắt thuốc, phòng chờ hiện đại, sạch sẽ. 
 • Nhân viên nhiệt tình, niềm nở, tiếp đón và hướng dẫn chu đáo.
 • Chuyên gia, bác sĩ làm việc đúng chuyên môn, đúng lịch hẹn, tận tâm, nhiệt tình, không để bệnh nhân phải chờ đợi lâu.
 • Mô hình 1 bác sĩ, 1 bệnh nhân được áp dụng từ những ngày đầu giúp người bệnh được chăm sóc chu đáo, theo dõi cẩn thận nhất có thể.
Giải thưởng và chứng nhận cao quý của Trung tâm Thuốc dân tộc
Giải thưởng và chứng nhận cao quý của Trung tâm Thuốc dân tộc

Chính vì có chất lượng dịch vụ tốt lại đảm bảo hiệu quả khỏi bệnh cao nên Thuốc dân tộc đã được Bộ y tế công nhận là đơn vị Y tế kiểu mẫu (điều mà không phải đơn vị nào cũng được công nhận).

Đặc biệt, để đảm bảo đem đến những bài thuốc chuẩn cho người bệnh, Trung tâm còn xây dựng và phát triển các vườn dược liệu chuyên canh đạt chuẩn GACP – WHO trên khắp cả nước cùng hệ thống nhà máy sơ chế, bào chế thuốc theo tiêu chuẩn GMP. Đây là điều ít có cơ sở nào làm được. 

Do đó, UY TÍN và độ tin cậy của Trung tâm vẫn được khẳng định bền vững dù đã trải qua hơn 1 thập kỷ hoạt động.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi chuyên môn, dày kinh nghiệm

Theo đánh giá từ nhiều bệnh nhân, điểm khác biệt khi điều trị bệnh gan nói chung, u gan lành tính nói riêng tại Trung tâm là được thăm khám, tư vấn cẩn thận, kỹ lưỡng trước khi kê thuốc và gửi liệu trình bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn cao. 

“Tôi đã liên hệ đến nhiều nơi có quảng cáo thuốc hoặc thông tin chữa u gan trên mạng nhưng đa phần đều không cảm thấy tin tưởng. 

Một phần vì khi tôi hỏi đến tận nơi để thăm khám và gặp bác sĩ họ lại không sẵn sàng cung cấp địa chỉ hoặc mập mờ, lảng tránh. Phần nữa là vì thấy họ hỏi bệnh, tư vấn rất xáo rỗng, không am hiểu chuyên môn, chỉ chăm chăm việc xin địa chỉ để gửi liệu trình. 

Đến khi tham khảo Thuốc dân tộc, tôi thấy an tâm hơn nhiều vì có địa chỉ rõ ràng, bác sĩ thể hiện chuyên môn rất vững, kể cả khi tôi nghe tư vấn trực tuyến hoặc khi tôi đến tận nơi thăm khám”.

(Bệnh nhân Nguyễn Huy Đức, Phố Nối, Hưng Yên)

Quả thực, đây là một trong những ưu điểm nổi bật khẳng định UY TÍN HÀNG ĐẦU của Trung tâm Thuốc dân tộc chữa u gan lành tính. 

Hội tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực, đầy đủ Tâm Tài Đức

Trung tâm Thuốc dân tộc là nơi làm việc của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ có học hàm học vị cao; được đào tạo bài bản về chuyên khoa YHCT tại các trường đại học danh  tiếng. Vì thế, tất cả họ đều là người rất am hiểu về bệnh lý, chuyên sâu về phương pháp trị bệnh, thăm khám, bắt mạch.

Các chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm còn là người trực tiếp góp sức vào hành trình tìm kiếm, nghiên cứu, phát triển bài thuốc đặc trị bệnh gan, đem đến cách chữa tối ưu nhất cho người bệnh. 

Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn. Bác sĩ là truyền nhân đời thứ 18 của Danh y Hải Thượng Lãn Ông, Người trực tiếp kế thừa, phát triển bài thuốc chữa bệnh gan tâm đắc từ Danh y, hơn 40 năm kinh nghiệm, “mát tay” chữa khỏi cho nhiều trường hợp, bao gồm cả những bệnh nhân u nước, u máu mãn tính lâu năm.

Ngoài ra, còn có nhiều chuyên gia, bác sĩ đầu ngành khác luôn sẵn sàng đồng hành hướng dẫn, tư vấn cho bệnh nhân suốt liệu trình cho đến khi bệnh khỏi hoàn toàn.

Đội ngũ chuyên gia hàng đầu YHCT
Một số chuyên gia, bác sĩ đầu ngành tại Trụng tâm Thuốc dân tộc

Không chỉ dùng chuyên môn cao để thuyết phục bệnh nhân, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Trung tâm còn khiến người bệnh vô cùng yêu mến, tin tưởng vì sự tận tâm, nhiệt tình, hết lòng động viên. Nhờ đó đem đến sức mạnh tinh thần, sự lạc quan rất lớn, giúp bệnh nhân thêm tin tưởng “chiến đấu” và chiến thắng bệnh tật. 

Phương pháp thăm khám vừa truyền thống vừa hiện đại, đảm bảo độ chính xác cao

Bệnh nhân khi đến Trung tâm Thuốc dân tộc chữa u gan lành tính đều được thăm khám, bắt mạch cẩn thận trước khi xác định liệu trình dùng thuốc. Phương pháp chẩn đoán u gan tại đơn vị đảm bảo CHÍNH XÁC tuyệt đối. Người bệnh sẽ được kết hợp thăm khám bằng 2 phương pháp:

 • Vọng, Văn, Vấn, Thiết của YHCT: Thông qua bắt mạch; quan sát biểu hiện, chứng trạng; hỏi han cảm nhận, quá trình điều trị trước đó để bác sĩ đưa ra kết luận về tình trạng đang gặp phải (thể bệnh, căn nguyên).
 • Tài liệu YHHĐ của bệnh nhân: Từ kết quả trong tài liệu thăm khám bên Tây y (giấy xét nghiệm, kết quả sinh thiết, hình ảnh gan,…) bệnh nhân đã thực hiện kiểm tra trước đó bác sĩ sẽ đánh giá được mức độ bệnh. 

Nếu bệnh nhân chưa xét nghiệm kiểm tra chỉ số, nội soi hình ảnh khối u trong gan sẽ được chỉ định thực hiện các kiểm tra tương ứng tại hệ thống bệnh viện của Trung tâm với máy móc, trang thiết bị hiện đại (nếu thực sự cần thiết).

Kết hợp xét nghiệm, khám bệnh bằng máy móc hiện đại tại các bệnh viện lớn trong hệ thống
Kết hợp xét nghiệm, khám bệnh bằng máy móc hiện đại tại các bệnh viện lớn trong hệ thống

Việc kết hợp thăm khám từ nhiều khâu như vậy sẽ cho ra kết quả chẩn đoán bệnh chính xác nhất, vừa giúp loại bỏ được các yếu tố nguy cơ vừa hỗ trợ định hướng điều trị phù hợp để đem lại hiệu quả phục hồi cao.

Bài thuốc ĐẶC TRỊ u gan lành tính: Xử lý sâu gốc bệnh, an toàn cho mọi đối tượng

Để điều trị khỏi bệnh thì bài thuốc được áp dụng cần phải có cơ chế xử lý rõ ràng, có thể giúp người bệnh nhanh chóng chấm dứt các triệu chứng khó chịu, đồng thời loại bỏ triệt để căn nguyên, phòng tránh tái phát về sau. 

Bảo nam Ích can thang là một bài thuốc như thế. Đây được đánh giá là giải pháp chữa bệnh gan nói chung, u gan lành tính nói riêng toàn diện, hiệu quả, nhiều chuyên gia, bác sĩ khuyên dùng.

Bài thuốc được nghiên cứu, bào chế dựa trên tinh hoa YHCT kết hợp nhiều nghiên cứu khoa học có giá trị.

Bảo nam Ích can thang đặc trị bệnh gan
An tâm lựa chọn bài thuốc tại Trung tâm Thuốc dân tộc chữa u gan lành tính vì nguồn gốc rõ ràng

Thành phần trong Bảo nam Ích can thang hoàn toàn là các thảo dược, cây thuốc, vị  thuốc quý, giúp giảm đau, chữa vàng da, vàng mắt, cải thiện thể trạng, giải độc, kháng viêm, chống virus,… rất tốt. 

 • Được nghiên cứu kỹ lưỡng về dược tính, đáp ứng tiêu chuẩn GACP WHO về chất lượng
 • Chiết tách lấy tinh chất, quy trình bào chế cẩn thận, tỉ mỉ với sự tỷ lệ gia giảm, phối chế đã được tính toán kỹ lưỡng
 • Hiệu quả của biệt dược chính là Cà gai leo và Linh chi đã được chứng minh bằng nhiều công trình nghiên cứu. Dịch chiết toàn phần của chúng có thể giúp công dụng thuốc tăng lên gấp 3 lần. 

Tất cả được phối chế, kết hợp và phân chia bào chế thành 4 chế phẩm đặc trị, tương ứng từng mục đích xử lý bệnh khác nhau.

 • Bảo nam Ích can hoàn: Dành riêng cho bệnh nhân dương tính virus viêm gan A, C; có dấu hiệu xơ gan, men gan cao, gan nhiễm mỡ
 • Bảo nam Ích can đặc trị viêm gan B, u gan lành tính
 • Cao giải độc: Đào thải mọi độc tố có trong gan để lấy lại lá gan khỏe mạnh
 • Detox Orgreen: Hỗ trợ thanh nhiệt, giải độc, phục hồi chức năng gan, tăng cường sức khỏe cơ thể.

Thông thường, bệnh nhân u gan lành tính (u máu, u nước) sẽ được sử dụng liệu trình kết hợp từ 3 đến 4 chế phẩm tùy thuộc vào tình trạng, mức độ, căn nguyên bệnh. 

Phác đồ điều trị chuyên biệt cho bệnh nhân u gan tại Thuốc dân tộc
Phác đồ điều trị chuyên biệt cho bệnh nhân u gan tại Thuốc dân tộc

Ưu điểm và cơ chế loại bỏ u máu, u nước của Bảo nam Ích can thang:

 • Thảo dược có tính chống oxy hóa cao (như Rễ cây mật gấu, Cà gai leo, Linh chi, Diệp hạ châu, Xích đằng nam,…) sẽ giúp bảo vệ tế bào khỏe mạnh chống lại sự phá hủy, xơ hóa, tránh khỏi các tổn thương. Đồng thời hỗ trợ thúc đẩy quá trình đào thải tế bào cũ hỏng, thay thế bằng tế bào mới, dần phục hồi gan khỏe mạnh.
 • Thảo dược thanh bổ, giải độc giúp tăng cường hệ miễn dịch, ngăn chặn sự phát triển, tấn công của  các  tế bào lạ (u bướu), giảm sự hình thành huyết khối, dưỡng huyết, thanh nhiệt để loại bỏ u gan.
 • Các chế phẩm cùng bổ trợ cho nhau để xử lý cả triệu chứng lẫn nguyên nhân gây bệnh, phòng ngừa tái phát, ức chế quá trình phát triển di căn sang ung thư.

Sau lộ trình từ 2 đến 4 tháng, sức khỏe người bệnh có thể phục hồi hoàn toàn, tế bào u biến mất, các chỉ số trở lại mức bình thường.

Lộ trình xử lý u gan lành tính gọn ghẽ, triệt để tại Thuốc dân tộc
Lộ trình xử lý u gan lành tính gọn ghẽ, triệt để tại Thuốc dân tộc

Hiện nay, Bảo nam Ích can thang là bài thuốc TIN CẬY, CHẤT LƯỢNG nhất trên thị trường thuốc Đông y chữa bệnh gan.

 • Ứng dụng độc quyền tại đơn vị uy tín, được kê cắt sau khi thăm khám, tư vấn kỹ lưỡng
 • Bảo trợ bởi Viện Nghiên cứu Gan Mật Tụy Việt Nam (đơn vị uy tín trong ngành)
 • Top 1 trong cuộc bình chọn SẢN PHẨM NÊN DÙNG trên tạp chí Y học cổ truyền với số phiếu vượt trội hơn hẳn so với các sản phẩm khác.
 • Hiệu quả điều trị thực tế và kiểm nghiệm đạt mức cao với tỷ lệ khỏi bệnh thành công đúng dự kiến, không phản ứng phát sinh, không tác dụng phụ là 86,8%.

Bài thuốc được đánh giá cao vì vừa hiệu quả, chất lượng cao, giá cả phải chăng vừa được bào chế thuận tiện, dễ sử dụng, an toàn, có thể dùng cho mọi đối tượng bệnh.

Bài thuốc đã được nhiều người tin dùng và công nhận hiệu quả
Bảo nam Ích can thang được đánh giá cao hơn so với các sản phẩm khác

Suốt nhiều năm ứng dụng, Bảo nam Ích can thang đã giúp hàng ngàn người bệnh chữa khỏi các vấn đề về gan, loại bỏ hoàn toàn u gan lành tính, tránh được nguy cơ đối mặt với “án tử” ung thư một cách an toàn, triệt để.

Các chuyên gia đầu ngành cũng như bệnh nhân đều nhận định đây là bài thuốc “thần dược” giúp bảo vệ lá gan khỏe mạnh hơn mỗi ngày. 

Địa chỉ TIN CẬY SỐ 1: Bệnh nhân đánh giá cao, phản hồi tốt

Trung tâm Thuốc dân tộc nhiều năm nay vẫn giữ vững vị trí hàng đầu trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng YHCT. Danh tiếng, uy tín của đơn vị ngày càng được nâng cao, trở thành lựa chọn SỐ 1 của người bệnh trên cả nước vì đáp ứng rất tốt yêu cầu điều trị của bệnh nhân, làm hài lòng người bệnh ở mọi khía cạnh.

Cũng vì thế mà phản hồi, đánh giá tích cực về Trung tâm ngày một lan truyền rộng rãi.

Bệnh nhân Trần Thị Thanh, Chương Mỹ, Hà Nội

“Cảm nhận của tôi sau khi đến khám, điều trị u gan (u nước) tại Trung tâm Thuốc dân tộc là vô cùng hài lòng, khác hẳn khi tôi đến bệnh viện Tây y hoặc một vài cơ sở tư nhân khác. Ưng từ sự sạch sẽ của khuôn viên, phòng khám đến thái độ ân cần, niềm nở của bác sĩ, nhân viên. Hiệu quả khỏi bệnh thì đúng như mong đợi.

Tôi sẽ giới thiệu cho người thân, bạn bè của tôi đến đây thăm khám nếu họ gặp bất kỳ vấn đề gì về sức khỏe”.

Bệnh nhân Hoàng Văn Vịnh, 53 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội

“Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc điều trị u gan bằng YHCT vì nghĩ nó không khả thi, dù u của tôi là u máu giai đoạn đầu, đi khám bác sĩ bảo vẫn có khả năng chữa khỏi. Ban đầu thấy thông tin Trung tâm Thuốc dân tộc chữa u gan lành tính hiệu quả lắm, tôi cũng chỉ tò mò nên đến thử xem sao chứ không có ý định dùng thuốc.

Nhưng đến đây, được các bác sĩ thăm khám cẩn thận, tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, tôi cũng phần nào bị thuyết phục. Đặc biệt ấn tượng với sự tận tâm khuyên nhủ, động viên của bác sĩ. Bác sĩ cũng cho biết nhiều người bệnh như tôi đã khỏi, tôi nên điều trị ngay, tránh để dai dẳng sau khó xử lý. 

Về nhà suy nghĩ vài hôm, tôi cứ đắn đo mãi, cuối cùng quyết định đến lấy thuốc, dùng thủ 1, 2 tháng nếu không hiệu quả thì thôi. 

Mừng thay mọi chuyện lại ngoài mong đợi của tôi, dùng đến giữa tháng thứ 2, tôi thấy tình hình tiến triển khả quan hơn, sức khỏe phục hồi tốt, các triệu chứng bệnh như vàng da, mẩn ngứa, mề đay, chán ăn dần được cải thiện. 

Tôi thấy có niềm tin hơn hẳn và cứ thế theo bác sĩ kiên trì điều trị. Vì tuổi tôi cũng cao, thể trạng yếu, bệnh cũng lâu rồi nên cần thời gian nhiều hơn. Dùng Bảo nam Ích can thang 4 tháng 10 ngày, các khối u máu của tôi mới tiêu biến hoàn toàn, chức năng gan ổn định, người khỏe khoắn, ăn được, ngủ được.

Từ lúc hết bệnh đến nay cuộc sống của tôi vui vẻ hẳn. Cảm ơn các bác sĩ tại Trung tâm rất nhiều”.

An tâm lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc chữa u gan lành tính
An tâm lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc chữa u gan lành tính

Nếu đang gặp các vấn đề về bệnh gan, đặc biệt là u gan lành tính, người bệnh có thể tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám, cắt thuốc hoặc liên hệ trực tiếp để nhận tư vấn trực tuyến từ chuyên gia.

Tin rằng với bài thuốc và những ưu điểm khám chữa bệnh vượt trội, Trung tâm sẽ giúp người bệnh nhanh chóng chấm dứt tình trạng bệnh lý này, sớm lấy lại sức khỏe tốt nhất để ổn định cuộc sống. 

KẾT NỐI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN PHÁC ĐỒ PHÙ HỢP NHẤT

liên hệ

TIN XEM THÊM

Phác Đồ Điều Trị Viêm Gan B Mới Nhất (Tham Khảo Bộ Y Tế)

Lựa chọn được phác đồ điều trị viêm gan B phù hợp là yếu tố quan trọng quyết định đến...

Bài Thuốc Chữa Gan Nhiễm Mỡ Bằng Mướp Đắng Theo Dân Gian

Chữa gan nhiễm mỡ bằng mướp đắng là một trong những bài thuốc dân gian đang được lưu truyền và...

10+ thực phẩm chức năng gan tốt nhất (giải độc – mát gan)

Thực phẩm chức năng gan giúp hỗ trợ thải độc gan, mát gan, cải thiện và tăng cường sức khỏe...

Viêm gan E là gì? Nguy hiểm không? Cách điều trị

Viêm gan E là bệnh gan xảy ra do sự xâm nhập và tác động của Hepatitis E virus (HEV)....

Bài Thuốc Chữa Gan Nhiễm Mỡ Bằng Đông Y An Toàn Hiệu Quả

Phương pháp chữa gan nhiễm mỡ bằng Đông y sử dụng các bài thuốc từ thảo mộc tự nhiên lành...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.