Thảo dược Đông y “thổi bay” phong ngứa chỉ 1 liệu trình, không lo tái phát

Phong ngứa là bệnh lý về da phổ biến gặp phải ở 20% dân số Việt Nam. Bệnh gây ra những triệu chứng ngứa, nổi mẩn, phát ban trên da rất khó chịu. Đặc biệt, phong ngứa rất khó trị, thường tái phát dai dẳng nếu không có giải pháp phù hợp. Thông qua công trình nghiên cứu “ứng dụng thảo dược Đông y vào trị liệu và chăm sóc da”, Trung tâm Thuốc dân tộc đã hoàn thiện bài thuốc Tiêu Ban Giải độc thang đặc trị phong ngứa chỉ sau 1 liệu trình. Hãy cùng khám phá hiệu quả của bài thuốc trong nội dung sau.

Phong ngứa muốn trị dứt điểm cần loại bỏ căn nguyên và ngăn tái phát

Theo Đông y, phong ngứa được gọi là chứng phong sang. Căn nguyên gây bệnh chủ yếu là do tạng phủ suy yếu, huyết hư và ứ trệ, cơ thể nhiễm ngoại tà, phong nhiệt, phong hàn. Các yếu tố này uất kết dưới da và gây ra tình trạng ngứa, nổi mẩn, phát ban.

Vì vậy, Đông y chủ chương điều trị dứt điểm bệnh từ căn nguyên với phép trị khu phong, tán hàn, tiêu độc, tiêu viêm, thanh nhiệt, tiêu ban. Khi căn nguyên gây bệnh được loại bỏ thì các triệu chứng phong ngứa ngưng phát tác. Để ngăn tái phát, Đông y sử dụng thêm các vị thuốc giúp tăng cường sức khỏe, tăng cường tạng phủ, ổn định cơ địa.

Đông y điều trị phong ngứa từ gốc
Đông y điều trị phong ngứa từ gốc

Bài thuốc Tiêu ban giải độc thang được phát triển và hoàn thiện dựa trên nguyên tắc Đông y, tinh hoa YHCT từ hàng chục bài thuốc cổ phương. Vì vậy, điểm nổi bật đầu tiên là bài thuốc kế thừa trọn vẹn nguyên tắc điều trị bệnh từ căn nguyên, loại bỏ triệu chứng và ngăn tái phát của YHCT.

Để giải quyết triệt để căn nguyên gây bệnh, đội ngũ bác sĩ nghiên cứu đã chắt lọc tinh hoa từ hàng chục bài thuốc cổ phương. Quá trình nghiên cứu chuyên sâu và bài bản đã cho ra đời công thức thuốc Tiêu ban Giải độc thang “2 trong 1” “độc nhất vô nhị” gồm 2 phương thuốc nhỏ kết hợp :

 • Giải độc hoàn : Có tác dụng khu phong, tán hàn, tiêu độc, tiêu viêm, tiêu ban, ngứa. Bài thuốc thải loại toàn bộ độc tố là căn nguyên gây phong ngứa. Khi căn nguyên được loại bỏ các triệu chứng phong ngứa được kiểm soát. Tình trạng nổi ban, nổi mẩn ngứa sẽ dần biến mất.
 • Bình can hoàn : Để giải quyết triệt để bệnh phong ngứa, bài thuốc nhỏ Bình can hoàn có tác dụng tăng cường tạng phủ nhất là gan, thận. Đồng thời tăng cường thể trạng ngăn không cho phong ngứa có cơ hội quay trở lại.

Công thức thuốc được phối chế và kết hợp theo tỷ lệ vàng đem lại hiệu quả cao nhất trong điều trị bệnh. Thực tế điều trị, bài thuốc đã giúp hàng ngàn người thoát khỏi phong ngứa nhiều năm không tác phát.

Tiêu ban Giải độc thang dứt điểm mề đay theo từng giai đoạn

Không mang lại tác dụng nhanh để rồi tái phát nhanh như các liệu pháp khác, Tiêu ban Giải độc thang dứt điểm mề đay theo từng giai đoạn. Người bệnh sẽ nhận thấy tình trạng phong ngứa thuyên giảm dần theo từng giai đoạn và duy trì được hiệu quả lâu dài.

Tiêu ban Giải độc thang chữa phong ngứa từ thảo dược
Tiêu ban Giải độc thang chữa phong ngứa từ gốc

Tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc điều trị phong ngứa, mề đay trong Đông y, Tiêu ban Giải độc thang mang lại hiệu quả từ từ theo các giai đoạn sau :

Giai đoạn GIẢI ĐỘC (7-20 ngày đầu)

Giai đoạn này thường diễn ra trong 7-20 ngày đầu dùng thuốc. Dược tinh thảo dược đi sâu thải loại toàn bộ độc tố bên trong cơ thể, tăng cường chức năng giải độc của gan, thông mật. Các yếu tố phong hàn, phong nhiệt và căn nguyên gây bệnh sẽ được đẩy lùi toàn diện.

Cơ chế thẩm thấu từ từ của bài thuốc giúp cơ thể người bệnh thích nghi dần nên không xảy ra tình trạng tác dụng phụ. Trong những ngày đầu, người bệnh nhận thấy tình trạng mẩn ngứa có nổi lên nhiều hơn là do độc tố được thải loại qua da. Trong Đông y, đây là giai đoạn công thuốc chứng tỏ thuốc đang phát huy tác dụng.

Giai đoạn TIÊU BAN (1-2 tháng)

Giai đoạn này bên cạnh tác dụng giải độc, Tiêu ban Giải độc thang còn giúp thanh nhiệt, lương huyết, lưu thông khí huyết. Khi căn nguyên được đẩy lùi thì các triệu chứng sẽ tự khắc mà biến mất. Sau giai đoạn thải độc, các triệu chứng phong ngứa sẽ ngừng phát tác. Người bệnh nhận thấy triệu chứng thuyên giảm nhanh chóng và hầu như không còn mẩn ngứa, ban đỏ sau 1-2 tháng.

Giai đoạn NGĂN TÁI PHÁT (2-3 tháng)

Khi triệu chứng đã biến mất, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang tiếp tục nhiệm vụ tăng cường tạng phủ, nâng cao miễn dịch và ổn định cơ địa. Khi cơ thể được bảo vệ toàn diện bởi hệ thống tạng phủ và miễn dịch khỏe mạnh sẽ ngăn chặn tình trạng tái phát phong ngứa.

Hình ảnh các giai đoạn khỏi bệnh phong ngứa khi dùng thuốc Tiêu ban Giải độc thang
Hình ảnh các giai đoạn khỏi bệnh phong ngứa khi dùng thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Kết quả được ghi nhận tại hệ thống các phòng khám thương hiệu Thuốc dân tộc, đã có hơn 4000 người tin dùng và khỏi phong ngứa nhờ bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. 95% trong tổng số hơn 4000 người thoát khỏi phong ngứa sau 1-3 tháng điều trị. 5% còn lại cần nhiều thời gian điều trị hơn. Đáng chú ý là bài thuốc duy trì được hiệu quả lâu dài, tỷ lệ tái phát sau điều trị thấp.

Tiêu ban Giải độc thang đặc trị mề đay từ hơn 20 loại thảo dược kết hợp

Tiêu ban Giải độc thang là công thức thuốc duy nhất hiện nay có sự hòa quyện của hơn 20 vị thuốc quý. Trong đó, nhiều vị thuốc là vị thuốc chủ chốt trong các bài thuốc bí truyền điều trị bệnh về da.

Để lựa chọn được hơn 20 vị thuốc quý, đội ngũ bác sĩ nghiên cứu đã phân tích hàng trăm vị thuốc khác nhau. Quá trình phân tích và chọn lọc diễn ra cả trong phòng thí nghiệm và khảo nghiệm thực tế. Trong số hơn 20 vị thuốc đó có sự góp mặt của 8 chủ dược được xem là « tiên dược » trong trị bệnh ngoài da như :

 • Phòng phong : Tác dụng trừ phong, giải biểu, giảm ngứa.
 • Xuyên khung : Trừ phong, dưỡng huyết, lưu thông khí huyết, trị mụn nhọt.
 • Bồ công anh : Tác dụng giải độc, thanh nhiệt, an thần.
 • Kim ngân hoa : Giúp kháng khuẩn, kháng viêm, tiêu ban, chống nhiễm trùng
 • Ké đầu ngựa : Tiêu độc, trừ phong, tán hàn, trừ thấp, trị các chứng phong ngứa, mề đay.
 • Đơn đỏ : Thanh nhiệt, giải độc, khu phong, trừ thấp, điều trị hiệu quả mụn nhọt, mẩn ngứa, phong ngứa
 • Ngải cứu : Lành tính có tác dụng khu phong giảm nhẹ các triệu chứng phong ngứa.
 • Cúc tần : Có tính mát, vị đắng hỗ trợ giải độc, tiêu viêm, giảm ngứa, tiêu ban….
Thành phần bài thuốc chữa phong ngứa Trung tâm Thuốc dân tộc
Thành phần bài thuốc chữa phong ngứa Trung tâm Thuốc dân tộc

Các vị thuốc được phối chế theo quy luật Đông y chặt chẽ. Các vị thuốc nâng đỡ, hóa giải lẫn nhau tạo nên sức mạnh dược tính vượt trội. Tuy nhiên, việc gia giảm, định lượng thuốc được cân nhắc linh hoạt để phù hợp với từng thể trạng, thể bệnh.

Toàn bộ thảo dược được sử dụng là dược liệu sạch quy chuẩn GACP-WHO. Dược liệu được cung ứng từ dự án xây dựng dược liệu sạch có quy mô hàng trăm hecta tại nhiều địa phương như : Hải Dương, Bắc Kạn, Nam Định, Hưng Yên, Sapa…

Chất lượng dược liệu được kiểm soát nghiêm ngặt trước khi được đưa vào bào chế. Công nghệ bào chế hiện đại. Thuốc được bào chế dưới dạng cao tinh chất hoặc thuốc sắc thang truyền thống. Tiêu ban Giải độc thang an toàn, không tác dụng phụ. Bài thuốc phù hợp với cả trẻ em, phụ nữ sau sinh, người thể trạng yếu.

Với hiệu quả và độ an toàn vượt trội, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang và liệu pháp chữa mề đay của Trung tâm Thuốc dân tộc được báo chí đặc biệt quan tâm. Nhiều trang báo uy tín đưa tin về bài thuốc và Trung tâm như:

Chuyên gia đầu ngành công nhận hiệu quả trị mề đay của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Hiệu quả của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang sau nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng được công bố trước hội đồng các nhà khoa học đầu ngành. Trong buổi lễ công bố, rất nhiều các bác sĩ, chuyên gia Y học cổ truyền đánh giá cao giá trị của bài thuốc. Có thể kể đến những ý kiến đánh giá chuyên sâu như:

Thay mặt hội đồng khoa học lễ công bố hiệu quả điều trị của bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang, Thầy thuốc ưu tú, chuyên viên cao cấp Bộ y tế Nguyễn Đức Đoàn – Chủ tịch Hội Nam y Việt Nam nhận định: “Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị có đóng góp tích cực trong sự nghiệp sưu tầm, phát triển và ứng dụng YHCT vào chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Trung tâm đã nghiên cứu và ứng dụng thành công nhiều bài thuốc quý vào điều trị các bệnh lý nan y, mãn tính. Trong đó, bài thuốc chữa phong ngứa, mề đay là một trong những thành tựu nổi bật. Bài thuốc phát triển trên nền tảng tinh hoa y học dân tộc và góp phần khẳng định giá trị to lớn của YHCT trong công tác chăm sóc sức khỏe hiện nay”.

Thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đức Đoàn đánh giá cao liệu pháp chữa phong ngứa Thuốc dân tộc
TTƯT Nguyễn Đức Đoàn đánh giá cao bài thuốc chữa phong ngứa Thuốc dân tộc

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ công bố hiệu quả bài thuốc, bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện YHCT Trung ương kiêm trưởng khoa Khám bệnh khẳng định: “Tôi có cơ hội làm việc trong hội đồng cố vấn khoa học, giám sát công trình nghiên cứu bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Phải nói rằng đây là bài thuốc hiếm có hiện nay được nghiên cứu bài bản và thử nghiệm kỹ lưỡng. Bài thuốc điều trị phong ngứa, mề đay, dị ứng theo đúng nguyên tắc Đông y và tôn chỉ “Nam dược trị Nam nhân”. Bài thuốc chữa phong ngứa của Trung tâm Thuốc dân tộc giúp điều trị bệnh tận căn nguyên, loại bỏ hoàn toàn triệu chứng và ngăn tái phát hiệu quả”.

Bác sĩ Nguyễn Thị Phương – Nguyên Giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông đánh giá: “Qua kết quả mà bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang mang lại trong thực tế điều trị phong ngứa, mề đay và các bệnh dị ứng da thì đây là bài thuốc duy nhất đảm bảo được hiệu quả lâu dài, ngăn tái phát. Tôi đánh giá cao nỗ lực của Trung tâm Thuốc dân tộc trong việc phát dược liệu sạch. Bài thuốc chữa phong ngứa của Trung tâm an toàn, không tác dụng phụ. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng trong điều trị các bệnh về da”.

Bác sĩ Lê Thị Phương đánh giá cao bài thuốc chữa phong ngứa Thuốc dân tộc
Bác sĩ Lê Thị Phương đánh giá cao bài thuốc chữa phong ngứa Thuốc dân tộc

Phản hồi người bệnh sau khi sử dụng bài thuốc trị phong ngứa của Trung tâm Thuốc dân tộc

Tính đến thời điểm hiện tại, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đã giúp hàng ngàn người bệnh thoát khỏi các chứng phong ngứa, mề đay, dị ứng da. Đa số người bệnh hài lòng về hiệu quả và độ an toàn của bài thuốc. Dưới đây là 1 số phản hồi của người bệnh.

Chị Đỗ Thị Ngọc (38 tuổi – Phú Thọ) chia sẻ: “Mình bị mề đay ngay sau sinh con được 3 ngày. Ngứa ngáy, nổi ban khó chịu đến 2-3h sáng mới ngủ được. Mình chạy chữa khắp nơi, còn xuống cả viện để tiêm truyền suốt 1 năm rưỡi cũng không khỏi. Mình tìm hiểu trên mạng thì biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Sau khi khám và sử dụng 2 tháng thuốc thì mình thấy tình trạng phong ngứa giảm dần và đến tháng thứ 5 thì khỏi hẳn. Đến nay cũng 4 năm sau điều trị rồi mà mình chưa thấy tái phát. Mình rất cảm ơn Trung tâm”.

>> Gửi bạn đọc: Chị Ngọc chia sẻ cách thoát khỏi mề đay sau 1 liệu trình sử dụng thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Nhà văn trẻ Hạc Xanh – Tác giả của nhiều cuốn tiểu thuyết, truyện ngắn được đông đảo bạn đọc quan tâm chia sẻ: “Mình bị mề đay cũng lâu rồi nhưng đến lúc mang thai và sinh em bé thì tình trạng nặng hơn. Sợ ảnh hưởng đến con nhỏ nên mình không dám dùng thuốc Tây. Lúc bé nhà mình được 2 tháng tuổi thì mề đay nặng quá mình phải chữa trị. Mình đến Trung tâm Thuốc dân tộc và được bác sĩ Lệ Quyên khám chữa. Sau 2 tháng dùng thuốc Tiêu ban Giải độc thang và 1 tháng điều trị tái phát thì khỏi hẳn mề đay. Tính đến nay cũng hơn 9 tháng sau điều trị rồi mà chưa bị tái phát. Thuốc cũng không gây tác dụng phụ. Bé nhà mình vẫn phát triển bình thường”.

>> Xem thêm chi tiết: Nhà văn trẻ Hạc Xanh chia sẻ bí quyết đánh bay mề đay, phong ngứa

Bạn mới gặp phải tình trạng phong ngứa, mề đay, dị ứng da khó chịu hay đã ám ảnh vì bệnh lâu năm? Hãy liên hệ với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc ngay hôm nay. Đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành của chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn và hỗ trợ điều trị phong ngứa hiệu quả, an toàn nhất.

Bài viết được quan tâm:

Bình luận (12)

 1. Bồ Bèo says: Trả lời

  Thấy trên mạng khen bài thuốc này nổi tiếng và hiệu quả lắm nên cũng muốn dùng thử xem sao, ai dùng bài thuốc này rồi cho tui biết thời gian điều trị có mất nhiều thời gian và có thể điều trị khỏi được không, mong mng tv.

 2. Cậu Ngô says: Trả lời

  Bé nhà chị năm nay 6 tuổi, rất hay bị dị ứng mẩn đỏ ngứa ngáy khắp mặt và cổ, càng vào mùa hè thì bệnh càng thường xuyên xảy ra hơn, mồ hôi chạy nhảy nhiều thì càng ngưa ngáy khó chiu chị nhìn vào mà vừa ghê vừa thương con mà lại bị ở mặt nên ảnh hưởng rất nhiều đến học tập và sinh hoạt của bé. Có cho đi khám ở viện da liễu thì bác sỹ bảo bị bệnh phong ngứa mà bệnh này rất dai dẳng và hay tái phát nên khó điều trị dứt điểm được lắm. Sau đó bác sỹ kê thuốc về cho bé nhà chị uống và bôi được 1-2 tuần cũng thấy đỡ hơn nhiều cứ tưởng là sẽ khỏi đc nhưng đến khi hết thuốc là lại bị lại, mà bh dùng nhiều thuốc tây sợ lại nhờn thuốc mà lại gây hại cho cơ thể bé cả bác sỹ bảo sẽ không khỏi được, nản quá. Vậy bh có cách nào điều trị giúp bé nhà chị điều trị khỏi được mà an toàn không, chỉ dùm chị với.

 3. Vàng anh says: Trả lời

  thuốc tiêu ban giải độc thang này có những thành phần gì mà chữa được bệnh hay vậy, nguồn gốc của các nguyên liệu có đảm bảo an toàn ko vì thuốc đông y bh làm giả nhiều nên cũng lo lắm.

 4. CÔ SƠN GIA DỤNG says: Trả lời

  KB Ở ĐÂY CÓ AI BỊ GIỐNG CÔ K, CÔ MỚI DÙNG THUỐC ĐƯỢC 5 NGÀY THÔI MÀ THẤY CÁC TRIỆU CHỨNG BỆNH CÓ VẺ TĂNG LÊN, NGỨA NGÁY DÂM RAN HƠN RẤT NHIỀU, NỔI MẨN PHÁT BAN KHẮP NGƯỜI, ĐỎ HẾT CẢ LÊN KHIẾN CÔ SỢ QUÁ, KB NHƯ VẬY CÓ PẢI LÀ BỊ PHẢN ỨNG DỊ ỨNG VỚI THUỐC K, CÔ CÓ NÊN DÙNG TIẾP HAY DỪNG LẠI, AI BỊ NHƯ VẬY RỒI CHIA SẺ GIÚP CÔ.

 5. Trương Gia Huy says: Trả lời

  Tôi đang bị bệnh phong ngứa này gần chục năm nay dùng đủ các loại thuốc đông tây y nhưng chả ăn thua gì cả, không biết thuốc này có bán ở ngoài hiệu thuốc không để tôi mua về dùng xem hiệu quả thật không.

 6. Lương Thị Minh says: Trả lời

  Mình năm nay 32 tuổi, khoảng hơn 6 năm trở lại đây mình hay bị nổi mẩn ngứa mỗi khi thay đổi thời tiết. Trước đó mình không hề bị và cũng không hề bị dị ứng với bất kì thứ gì. Sau đi khám bác sĩ hỏi tiền sử mới biết mình bị mề đay và do di truyền. Mỗi lần bị ngứa là mình lại ra tiệm thuốc tây mua thuốc về uống. Trong lúc dùng thuốc thì hiện tượng ngứa và nổi mẩn đỏ có giảm nhưng khi nguwangf lại bị lại. Minh cũng mua lá chè xanh về tắm nhưng cũng không cải thiện đươc mấy. Tình trạng mề đay mẩn ngứa này theo mình hơn 6 năm cho đến khi mình biết đến bài thuốc tiêu ban giải độc thang của trung tâm thuốc dân tộc. Thuốc này uống tác dụng không nhanh như thuốc tây nhưng lại rất an toàn. Trong quá trình dùng mình không hề bị tác dụng phụ nào cả. Dùng khoảng hơn 2 tuần các nốt ngứa của mình bắt đầu giảm, hiện tượng ngứa cũng giảm dần. Mình kiên trì dùng khoảng hơn 1 tháng thì bệnh coi như khỏi hẳn nhưng theo tư vấn bác sĩ mình vẫn dùng đủ 3 tháng để bệnh được kiểm soát. Từ khi dừng thuốc đến giờ cũng hơn năm rồi nhưng mình không hề bị lại.

 7. Mẹ Tũn says: Trả lời

  Em bị mề đay từ khi mang thai nhưng vì sợ nếu dùng thuốc tây sẽ ảnh hưởng đến con trong bụng nên không dám uống. Đến khi sinh xong thì mề đay càng nặng hơn và đến tháng thứ 4 sau sinh thì em ngứa không thể chịu được đành mua thuốc uống. Nhưng để an toàn em mua thuốc đông y tiêu ban giải độc thang của trung tâm thuốc dân tộc uống. Em uống tầm 7,8 ngày là đã đỡ ngứa rồi, dùng khoảng 1 tháng bệnh gần như khỏi hẳn. Em dùng 2 tháng là dừng đến giờ cũng hơn 5 tháng rồi chưa thấy bị ngứa trở lại.

 8. Trịnh Thị Tiếp says: Trả lời

  Cô bị mề đay gần 10 năm nay, đã dùng qua rất nhiều loại thuốc tây khác nhau nhưng bệnh không khỏi hẳn. Hiện tại cô đang dùng thuốc huyết áp không biết cô có dùng được thuốc tiêu ban giải độc thang này không?

 9. Nguyễn Cao Chi says: Trả lời

  Không biết thuốc này sắc có lâu không nhỉ? Tôi bận công việc nên chẳng có thời gian để sắc. Họ có dịch vụ sắc thuốc sẵn thì tốt biết mấy.

 10. Quang XO says: Trả lời

  Tôi bị mề đay lâu năm rồi. Trước mới bị uống mấy thuốc dị ứng đơn giản là được nhưng gần 2 năm trở lại đây thì tôi toàn phải dùng đến thuốc chứa corticoid mỗi khi bi ngứa. Các nốt ngứa của tôi nổi thành cục to và lan ra khắp người rất khó chịu. Không biết với tình trạng bệnh nặng và lâu năn của tôi thì giờ chuyển sang thuốc đông y cụ thể là tiêu ban giải đôch thang này có được không vậy?

  1. Thuốc dân tộc says: Trả lời

   Chào bạn Quang XO. Trung tâm nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết. Để có thể tư vấn cho bạn kĩ hơn bạn có thể để lại số điện thoại để bác sĩ của trung tâm sẽ tư vấn cho bạn. Hoặc bạn có thể đến các cơ sở của Trung tâm, gọi điện đến số hotline 02471096699 nhé. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe ạ.

 11. Đỗ Hiền says: Trả lời

  Bị nổi mề đay mãn tính chữa bằng tây y rồi không khỏi giờ chuyển dông y thì có chữa được không?

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Top 15 Cách Chữa Trị Bệnh Nổi Mề Đay Tại Nhà Bằng Dân Gian Nên Biết

Nhiều bệnh nhân vẫn truyền tai nhau cách chữa mề đay tại nhà bằng mẹo dân gian. Cách này liệu...

Bị nổi mề đay khi ra nhiều mồ hôi có thể là dấu hiệu của bệnh mề đay cholinergic

Bị nổi mề đay khi ra nhiều mồ hôi là bệnh gì? Cách điều trị như thế nào?

Nổi mề đay khi ra nhiều mồ hôi có thể là biểu hiện rõ nét của căn bệnh mề đay...

Dị ứng mề đay vào mùa hè gây khó chịu

Mề đay cholinergic nguy hiểm không? Chẩn đoán và điều trị dứt điểm

Mề đay cholinergic là một loại phát ban trên da do nhiệt độ cơ thể tăng lên. Tình trạng ban...

Mề đay sau sinh có tự khỏi không? Bao lâu thì khỏi ?

Những cơn ngứa ngáy kèm phát ban đỏ trên da khi bị nổi mề đay sau sinh khiến cho nhiều...

Mẹo chữa mề đay bằng gừng bạn nên thử

Chữa mề đay bằng gừng được nhiều người áp dụng để giảm nhẹ một số triệu chứng ngứa, nổi sẩn...