Bị mẩn ngứa khám ở đâu tại TP. HCM và Hà Hội?

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ BÁC SĨ NGUYỄN THỊ NHUẦN – Khoa Da liễuPhó Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Nguyễn Thị Định – Hà Nội

Chứng mẩn ngứa ở da xuất phát từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Bệnh nhân cần khám bệnh để tìm ra nguyên nhân gây bệnh, từ đó có biện pháp chữa trị phù hợp. Chúng tôi giới thiệu một vài địa chỉ khám mẩn ngứa uy tín tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Nổi mẩn ngứa cần phải được khám bệnh và tìm ra nguyên nhân để dễ dàng chữa trị.
Nổi mẩn ngứa cần phải được khám bệnh và tìm ra nguyên nhân để dễ dàng chữa trị.

Mẩn ngứa là một trong những trường hợp của bệnh Da liễu. Trên làn da của người bệnh sẽ xuất hiện những đốm, nốt đỏ (có thể dày đặc hoặc rải rác). Các nốt đỏ gây ra cảm giác ngứa ngáy, rát, khó chịu. Mẩn ngứa ảnh hưởng đến các sinh hoạt thường ngày, tính thẩm mỹ và có thể là triệu chứng bệnh của những bộ phận khác trong cơ thể.

Do đó, người bệnh cần khám và điều trị càng sớm càng tốt khi thấy da bị nổi mẩn ngứa. Trong bài viết này, chúng tôi tập trung giới thiệu một số đơn vị y tế uy tín khám và chữa mẩn ngứa tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Khám mẩn ngứa tại Hà Nội

1. Bệnh viện Da liễu Trung ương

Bệnh viện Da liễu Trung Ương là một bệnh viện chuyên khoa về da liễu. Đây là một trung tâm đầu ngành về Da liễu, tọa lạc tại quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Bệnh viện Da liễu Trung Ương có nhiều dịch vụ khám và điều trị bệnh về da như mẩn ngứa, chàm, tổ đỉa, viêm da dị ứng,…

Đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện Da liễu Trung Ương đều là các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong công tác khám và chữa bệnh da liễu, mẩn ngứa.

Bệnh viện hệ thống cơ sở vật chất tốt, tất cả các máy móc, trang thiết bị khám và điều trị bệnh đều hiện đại, chất lượng cao. Bên cạnh đó, Bệnh viện Da liễu Trung Ương còn có nhà thuốc riêng, luôn sẵn sàng cung cấp thuốc men điều trị cho bệnh nhân nội trú và ngoại trú.

Nếu có nhu cầu khám và điều trị bệnh mẩn ngứa ngoài da, người bệnh có thể đến địa chỉ:

 • Địa chỉ: Số 15A, phố Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội;
 • Điện thoại: 024.32222944;
 • Email: benhviendalieutrunguong@dalieu.vn;
 • Website: dalieu.vn

2. Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là một bệnh viện có lịch sử pháp triển lâu đời. Bệnh viện Bạch Mai được thành lập từ thời Pháp thuộc. Từ đó cho đến nay, Bệnh viện Bạch Mai vẫn là bệnh viện đi đầu và là đơn vị y tế uy tín đối với người dân Hà Nội.

Hiện nay, Bệnh viện Bạch Mai là một bệnh viện hoạt động mạnh, có đội ngũ bác sĩ trình độ cao, chuyên nghiệp và có đạo đức nghề nghiệp tốt.

Khoa Da liễu của Bệnh viện Bạch Mai là nơi trực tiếp khám và chỉ đạo điều trị các bệnh về da. Nếu bệnh nhân bị mẩn ngứa, có thể đến khoa Da liễu của Bệnh viện Bạch Mai để được khám và điều trị.

Khoa Da liễu của Bệnh viện Bạch Mai đã đạt được nhiều thành tích trong việc khám và trị bệnh. Do đó, bệnh nhân mắc chứng mẩn ngứa có thể an tâm khám và điều trị tại Bệnh viện Bạch Mai.

Khoa Da liễu, Bệnh viện Bạch Mai là một địa chỉ khám và chữa bệnh mẩn ngứa uy tín.
Khoa Da liễu, Bệnh viện Bạch Mai là một địa chỉ khám và chữa bệnh mẩn ngứa uy tín.

Nếu có nhu cầu liên lạc, cần được tư vấn, độc giả liên lạc qua:

 • Địa chỉ của Khoa Da liễu: Tòa nhà 2 tầng, Bệnh viện Bạch Mai, số 78, đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.
 • Số điện thoại: 04.38689443 – 04.38693731/6668;
 • Email: dalieubachmai@gmail.com;
 • Website: bachmai.gov.vn

3. Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Bệnh viện Da liễu Hà Nội là một cơ sở y tế uy tín, tọa tạc trên phố Nguyễn Khuyến, Đống Đa, Hà Nội. Bệnh viện Da liễu Hà Nội là một bệnh viện chuyên khoa da liễu, là nơi công tác của các bác sĩ đầu ngành và các chuyên gia y tế có chuyên môn sâu.

Bệnh viện Da liễu Hà Nội cung cấp rất nhiều các dịch vụ khám, chữa bệnh ngoài da. Do đó, nếu bệnh nhân có các vấn đề về mẩn ngứa, có thể đến cơ sở y tế này để được khám, chẩn đoán và điều trị.

Bệnh viện Da liễu Hà Nội có đầy đủ các cơ sở vật chất tân tiến, hiện đại và chất lượng cao, giúp cho việc khám bệnh chính xác và điều trị bệnh hiệu quả hơn.

Thông tin liên lạc của Bệnh viện Da liễu Hà Nội như sau:

 • Địa chỉ: Số 79B, phố Nguyễn Khuyến, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội;
 • Email: bvdl@hanoi.gov.vn;
 • Website: benhviendalieuhanoi.com

4. Bệnh viện Quân Y 103

Bệnh viện Quân Y 103 có tiền thân là Đội điều trị 3, thành lập từ những năm 1950. Cho đến nay, Bệnh viện Quân Y 103 đã là một đơn vị y tế lớn, uy tín và trực thuộc sự quản lý của Bộ Quốc phòng.

Bệnh viện Quân Y 103 là một bệnh viện hạng I của quân đội, hoạt động mạnh, có đội ngũ bác sĩ giỏi, dồi dào kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao.

Bệnh viện Quân Y 103 có nhiều các chuyên khoa khám bệnh khác nhau, trong đó có chuyên khoa Da liễu, cung cấp nhiều dịch vụ khám và chữa bệnh về da.

Có thể khám mẩn ngứa tại Bệnh viện Quân Y 103, Hà Đông, Hà Nội.
Có thể khám mẩn ngứa tại Bệnh viện Quân Y 103, Hà Đông, Hà Nội.

Bệnh nhân bị các chứng về mẩn ngứa, chàm, viêm da dị ứng, tổ đỉa,… có thể đến Bệnh viện Quân Y 103 để được khám và điều trị.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 261, đường Phùng Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội;
 • Website: benhvien103.vn

Khám mẩn ngứa tại TP. HCM

1. Bệnh viện Da liễu TP. HCM

Bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh là một bệnh viện chuyên khoa da liễu uy tín tại khu vực phía Nam nói chung và tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng.

Bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh tọa lạc trên đường Nguyễn Thông, quận 3 của Thành phố. Cơ sở y tế này có quy mô lớn, cung cấp nhiều dịch vụ khám và điều trị bệnh về da.

Bệnh nhân tại khu vực phía Nam và Thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu khám bệnh mẩn ngứa, có thể đến Bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện Da liễu Thành phố Hồ Chí Minh là những bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác khám và điều trị bệnh da liễu. Các bệnh nhân sẽ được chữa trị bệnh một cách tận tình.

Mọi thông tin chi tiết, bệnh nhân có thể liên hệ:

 • Địa chỉ bệnh viện: Số 02, đường Nguyễn Thông, phường 6, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh;
 • Số điện thoại: 028.3930.1396;
 • Website: bvdl.org.vn

2. Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM

Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh là một cơ sở khám và chữa bệnh uy tín từ trước đến nay, đối với người dân ở khu vực phía Nam nói chung và TP. HCM nói riêng.

Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM có nhiều chuyên khoa khám và chữa bệnh khác nhau, trong đó có chuyên khoa Da liễu. Tại chuyên khoa Da liễu, bệnh nhân bị chứng mẩn ngứa sẽ được những bác sĩ xem xét, thử máu,… và chẩn đoán chính xác nguyên nhân và căn bệnh bạn đang mắc phải.

Hệ thống cơ sở vật của của Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM luôn chất lượng, đảm bảo độ chính xác trong việc khám và điều trị.

Nếu có bất kỳ thắc mắc cần được tư vấn, bệnh nhân liên lạc qua địa chỉ:

 • Địa chỉ: Số 215, đường Hồng Bàng, quận 5, TP. Hồ Chí Minh;
 • Số điện thoại: (84.28) 3955 5548.
 • Website: bvdaihoc.com.vn
Bệnh viện Da liễu TP. HCM cũng là một địa chỉ đáng tin cậy để khám bệnh mẩn ngứa.
Bệnh viện Da liễu TP. HCM cũng là một địa chỉ đáng tin cậy để khám bệnh mẩn ngứa.

3. Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông

Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông được thành lập vào năm 2002 với tên tiền thân là Viện Quân Dân Miền Đông – Cục Hậu Cần – Quân Khu 7. Đây là một bệnh viện đa khoa hạng II, có diện tích khoảng 42.000 mét vuông và có khoảng 500 giường bệnh nội trú.

Bệnh viện Quân Y Miền Đông có nhiều dịch vụ khám và điều trị bệnh ở mỗi chuyên khoa khác nhau. Khoa Da liễu của Bệnh viện Quân Y Miền Đông có thể khám và điều trị bệnh mẩn ngứa trên da.

Bệnh nhân có nhu cầu khám, chữa mẩn ngứa tại Bệnh viện Quân Dân Y TP. HCM, vui lòng liên lạc qua:

 • Địa chỉ: Số 50, đường Lê Văn Việt, phường Hiệp Phú, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh;
 • Số điện thoại: 08.38.960.054;
 • Email: 7c@quandanmiendong.com;
 • Website: quandanymiendong.vn
Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông (Quân khu 7) là một địa chỉ khám bệnh mẩn ngứa uy tín.
Bệnh viện Quân Dân Y Miền Đông (Quân khu 7) là một địa chỉ khám bệnh mẩn ngứa uy tín.

4. Bệnh viện Nhân Dân 115

Bệnh viện Nhân Dân 115 là một bệnh viện đa khoa hạng I. Đơn vị y tế này là nơi công tác của các bác sĩ có cả tài và đức. Họ đều là những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác khám và chữa bệnh, có trình độ chuyên môn sâu và cao.

Bệnh viện Nhân Dân 115 có nhiều chuyên khoa khác nhau. Bệnh nhân đến Bệnh viện để đăng ký khám bệnh, các chuyên viên y tế sẽ hướng dẫn bệnh nhân khám lâm sàng tại khoa Khám bệnh. Tại đây, bác sĩ da liễu sẽ trực tiếp khám và xem xét bệnh trạng mẩn ngứa. Nếu bệnh phức tạp, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ thuộc chuyên khoa Bệnh nhiệt đới điều trị. Các bác sĩ tại chuyên khoa Bệnh nhiệt đới sẽ trực tiếp điều trị nội trú cho các bệnh nhân mắc những vấn đề về dị ứng, mẩn ngứa, chàm, viêm da dầu,…

Nếu có nhu cầu khám và chữa bệnh mẩn ngứa tại Bệnh viện Nhân Dân 115, bệnh nhân hãy đến địa chỉ sau:

 • Địa chỉ: Số 527, đường Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh;
 • Số điện thoại: 028.3865.2368 – 028.3865.4139;
 • Website: benhvien115.com.vn

Mẩn ngứa là tình trạng da liễu phổ biến, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và thẩm mỹ. Hy vọng với những thông tin về các địa chỉ khám chữa bệnh mẩn ngứa uy tín tại Hà Nội và TP.HCM được chia sẻ trong bài viết này, bạn đọc có thể lựa chọn cho mình cơ sở y tế phù hợp để được thăm khám và điều trị hiệu quả.

Có thể bạn quan tâm:

Nhận biết dấu hiệu mẩn ngứa do HIV

Mẩn ngứa do HIV là triệu chứng sớm xảy ra trong vòng 2 tháng đầu nhiễm virus. Tuy nhiên triệu chứng này không quá đặc trưng và có thể bị...

Mề đay do lạnh phải làm thế nào để đối phó?

Mề đay do lạnh là một trong những loại dị ứng hiếm gặp, nó xảy ra khi người bệnh tiếp...

Mề đay sau sinh có tự khỏi không? Bao lâu thì khỏi ?

Những cơn ngứa ngáy kèm phát ban đỏ trên da khi bị nổi mề đay sau sinh khiến cho nhiều...

Diễn viên Khánh Linh ấn tượng với chuyên môn cùng sự tận tâm của bác sĩ Lệ Quyên

Diễn viên Khánh Linh tin tưởng tuyệt đối vào đội ngũ y bác sĩ, dịch vụ y tế tại TT Thuốc dân tộc

"Đây là lần đầu tiên Linh tới thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Mình cảm thấy rất tin...

Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đặc trị phong ngứa

Thảo dược Đông y “thổi bay” phong ngứa chỉ 1 liệu trình, không lo tái phát

Phong ngứa là bệnh lý về da phổ biến gặp phải ở 20% dân số Việt Nam. Bệnh gây ra...

Mề đay có lây không? Làm thế nào để ngăn ngừa?

"Xin chào bác sĩ, hiện tại tôi đang bị nổi mề đay. Vì trong nhà có trẻ con và người...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *