5 ưu điểm vàng giúp bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang trị dứt điểm mề đay không tái phát

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ BÁC SĨ NGUYỄN THỊ NHUẦN – Khoa Y học cổ truyềnPhó Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Nguyễn Thị Định – Hà Nội

Muốn trị dứt điểm bệnh mề đay cần đi sâu vào căn nguyên và loại bỏ các yếu gây bệnh. Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc hiện là bài thuốc giúp xử lý triệt để và ngăn chặn mề đay tái phát nhờ sở hữu 5 ưu điểm nổi bật vượt trội sau đây.

Mề đay tái phát sau điều trị là thách thức lớn nhất của người bệnh. Dù theo đuổi phác đồ điều trị kiên trì thế nào mà tái phát mề đay thì mọi công sức đều “đổ sông đổ biển”. Theo quan niệm của Y học cổ truyền, mề đay là bệnh do phong hàn, phong nhiệt và huyết nhiệt gây ra. Muốn điều trị triệt để bệnh mề đay cần dựa trên nguyên tắc chống dị ứng, tiêu độc, tiêu ban, trừ tà, thanh nhiệt, lương huyết và hoạt huyết.

Cơ chế điều trị mề đay trong Đông y
Cơ chế điều trị mề đay trong Đông y

Dựa trên các biện chứng luận trị của Y học cổ truyền, các bài thuốc Đông y với thành phần thảo dược thiên nhiên có tác động thải loại căn nguyên mề đay từ gốc và cải thiện triệu chứng bệnh. Trải qua quá trình sưu tầm, nghiên cứu và thử nghiệm khắt khe, đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia Đông y đầu ngành của Trung tâm Thuốc dân tộc đã bào chế thành công bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang.

Bài thuốc sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội trong điều trị dứt điểm bệnh lý mề đay mẩn ngứa, không tái phát. Dưới đây là 5 ưu điểm vàng giúp bài thuốc phát huy hiệu quả điều trị mề đay.

Bài thuốc là thành quả của đề tài nghiên cứu “trị mề đay mẩn ngứa bằng thảo dược”

Thành lập từ năm 2010, trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã sưu tầm hơn 100 bài thuốc cổ phương bí truyền dân tộc. Song song với đó, với sứ mệnh duy trì và phát triển tinh hoa y học nước nhà, đội ngũ y bác sĩ của Trung tâm đã dành nhiều tâm huyết hoàn thiện những bài thuốc mới đáp ứng như cầu chăm sóc sức khoẻ cộng đồng bằng Đông y.

Trong đó, bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang đặc trị mề đay mẩn ngứa, dị ứng, phong ngứa là thành tự đáng ghi nhận. Bài thuốc là thành quả của đề tài nghiên cứu “Ứng dụng Dược liệu quý trong điều trị mề đay mẩn ngứa, dị ứng tại Việt Nam”.

tieu-ban-giai-doc-thang-2
Tiêu ban Giải độc thang là kết quả của đề tài nghiên cứu khoa học dài ngày.

Qua quá trình nghiên cứu kho tàng hơn 100 bài thuốc chữa bệnh về da, đội ngũ nghiên cứu nhận thấy các bài thuốc cổ đã không còn hoàn toàn phù hợp với người hiện đại. Do đó, các bác sĩ của Trung tâm đã dày công “gạn đục khơi trong” nhằm tìm kiếm các loại thảo dược thiên nhiên quý và công thức phù hợp với thể trạng người Việt hiện nay. Để hoàn thiện, đội ngũ bác sĩ đã kết hợp hàng chục thảo dược quý theo tỷ lệ vàng có công dụng toàn năng nhất, giúp điều trị mề đay mẩn ngứa hiệu quả.

Cho ý kiến về quá trình thực hiện đề tài nghiên cứu bài thuốc trị mề đay Tiêu ban Giải độc thang, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT TW) cho biết:

“Tiêu ban Giải độc thang là bài thuốc hội tụ tinh hoa của nền y học cổ, kết hợp cùng yếu tố hiện đại do đội ngũ các bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc dành nhiều tâm huyết phát triển nên. Trước khi được đưa vào bào chế, Tiêu ban Giải độc thang đã trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và thử nghiệm nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế. Hiện tại, đây là bài thuốc đặc trị mề đay mẩn ngứa được đánh giá cao trên thị trường bởi hiệu quả với tất cả các dạng bệnh mề đay mẩn ngứa, dị ứng bao gồm cả thể phong hàn và phong nhiệt.”

Cơ chế điều trị mề đay hoàn hảo, tăng cường chính khí cho cơ thể

Dựa trên những biện chứng luận trị của Đông y, Tiêu ban Giải độc thang có sự kết hợp hài hoà của hai chế phẩm Giải độc hoàn và Bình can hoàn. Bài thuốc mang tới “tác động kép” trong điều trị mề đay mẩn ngứa khi cùng lúc giải quyết căn nguyên và loại bỏ triệt để triệu chứng khó chịu của bệnh. Trong đó:

 • Bình can hoàn: Có sự góp mặt của các thảo dược được mệnh danh “kháng sinh Đông y” như phòng phong, xuyên khung, bách bộ, diệp hạ châu, ngải cứu, hồng hoa, xích đồng, cúc tần…
 • Giải độc hoàn: Gồm các loại thảo dược thiên nhiên tính mát như bồ công anh, kim ngân cành, hồng hoa, đơn đỏ, ké đầu ngựa…

>> Xem thêm: Tiêu ban Giải độc thang – Liệu pháp đặc trị mề đay hiệu quả đi đôi với an toàn

tieu-ban-giai-doc-thang-5
Hai chế phẩm tạo nên tác động tổng hòa loại bỏ mề đay của Tiêu ban Giải độc thang.

Khi hai chế phẩm này kết hợp với nhau theo tỷ lệ vàng nhất định sẽ mang đến công dụng thanh nhiệt, giải độc, hoá ứ, tiêu viêm, tiêu sưng, làm các nốt sẩn mề đay tiêu biến. Đồng thời bồi bổ công năng can thận, thông mật, hoạt huyết, qua đó nâng cao chính khí, cải thiện cơ địa, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể và ngăn ngừa bệnh tái phát.

Tuỳ theo tình trạng bệnh mề đay mẩn ngứa và cơ địa đáp ứng thuốc của từng người, các bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ đề ra phác đồ điều trị phù hợp sau khi thăm khám. Với đặc điểm chữa lành bệnh từ gốc của Đông y, Tiêu ban Giải độc thang cần thời gian cho thuốc thẩm thấu vào sâu bên trong cơ thể và phát huy tác dụng bền vững, do đó người bệnh cần kiên trì trong suốt thời gian điều trị.

Nguồn dược liệu sạch đạt tiêu chuẩn GACP-WHO, an toàn với mọi đối tượng

Bên cạnh tính hiệu quả của thành phần dược chất, Tiêu ban Giải độc thang còn được đánh giá cao bởi nguồn nguyên liệu đảm bảo chuẩn sạch, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO. Bài thuốc đã vượt qua những quy trình kiểm duyệt khắt khe của Bộ Y Tế và được xác nhận an toàn cho mọi đối tượng. Tiêu ban Giải độc thang phù hợp với cả trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và đang cho con bú.

Đặt ra sứ mệnh duy trì, bảo tồn và phát huy những giá trị tinh hoa trong nền y học cổ, Trung tâm Thuốc dân tộc tập trung phát triển vườn dược liệu sạch nhằm bảo tồn các loại thảo dược quý hiếm, tự chủ dược liệu. Quá trình nuôi trồng, chăm sóc, thu hái dược liệu tại Thuốc dân tộc đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO. Quá trình bào chế khép kín, được áp dụng trên công nghệ  hiện đại bậc nhất đạt tiêu chuẩn GMP-WHO.

Là một trong những đơn vị đi tiên phong trong nuôi trồng và phát triển vườn dược liệu sạch, hiện nay, diện tích các vườn dược liệu của Trung tâm đã lên tới 100 hecta, có mặt tại các tỉnh thành trên toàn quốc như: Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc…

>> Clcik xem ngay: Trung tâm Thuốc dân tộc phát triển dược liệu sạch vì sức khỏe người Việt

quy-mo-vuon-duoc-lieu-trung-tam-thuoc-dan-toc
Quy mô vườn dược liệu của Trung tâm Thuốc dân tộc

Hiệu quả điều trị cao với phác đồ khoa học, không lo tái phát

Nhờ cơ chế tác động hoàn hảo cùng dược liệu đảm bảo chất lượng, Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã được ghi nhận là bài thuốc đặc trị mề đay, mẩn ngứa tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Kết quả loại bỏ bệnh mề đay mẩn ngứa của Tiêu ban Giải độc thang được Trung tâm ghi nhận trên tổng số 500 bệnh nhân sử dụng thuốc có: 

“474 người dứt hẳn các triệu chứng mề đay, mẩn ngứa và hầu như không tái phát chỉ sau 1 liệu trình (chiếm 95%). Chỉ 6 người thuyên giảm chậm và xuất hiện tình trạng tái phát, nguyên nhân do không tuân thủ phác đồ điều trị, dừng thuốc sớm hoặc không thực hiện chế độ kiêng khem theo chỉ dẫn (chiếm 5%)”

Theo bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Quyên (Trưởng khoa Da liễu, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc) cho biết, ngay sau khi sử dụng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang tuần đầu tiên bệnh nhân đã có thể cảm nhận được tác dụng của thuốc. Theo đó, lộ trình điều trị bệnh của Tiêu ban Giải độc thang cụ thể như sau:

 • Từ 7 – 15 ngày đầu sử dụng: Các thành phần dược chất bắt đầu ngấm vào cơ thể, phát huy công dụng đào thải độc tố, điều trị căn nguyên gây bệnh. Giai đoạn này, người bệnh có thể gặp tình trạng công thuốc khi cơ thể đáp ứng với thuốc khiến nổi mề đay nhiều hơn trong vài ngày đầu. Sau đó, triệu chứng mề đay sẽ thuyên giảm nhanh chóng.
 • Từ 1 – 2 tháng: Sau khi đã thẩm thấu vào cơ thể, ngoài chức năng thải loại độc tố, các thảo dược thiên nhiên còn cung cấp dưỡng chất giúp tăng cường hệ miễn dịch và sức đề kháng, đem lại hiệu quả điều trị bền vững, các triệu chứng của mề đay mẩn ngứa thuyên giảm rõ rệt.
 • Từ 3 – 4 tháng: Triệu chứng khó chịu, ngứa ngáy của bệnh mề đay mẩn ngứa được xử lý triệt để. Các tổn thương ngoài da được chữa lành và tái tạo khoẻ mạnh. Đồng thời, sức đề kháng của người bệnh được tăng cường nhằm bảo vệ cơ thể khỏi các yếu tố ngoại tà xâm nhập, ngăn chặn bệnh tái phát.
Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang dứt điểm mề đay
Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang dứt điểm mề đay

Tiêu ban Giải độc thang được đánh giá cao từ phía các chuyên gia Đông y đầu ngành

Trước những ưu điểm cùng hiệu quả điều trị tối ưu kể trên, Tiêu ban Giải độc thang nhận được nhiều ý kiến đánh giá tích cực từ phía các chuyên gia như:

“Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã khắc phục tối đa nhược điểm của một số phương pháp điều trị bệnh mề đay mẩn ngứa đang hiện hành. Theo đó, bài thuốc áp dụng nguyên tắc trị từ gốc của Đông y, sử dụng các loại thảo dược lành tính và đem lại hiệu quả loại bỏ mề đay mẩn ngứa chỉ sau một liệu trình. Bài thuốc là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bệnh nhân mề đay mẩn ngứa, đặc biệt là các đối tượng cần hạn chế thuốc Tây y như trẻ em, phụ nữ đang mang thai và cho con bú”, nhận định từ Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Thị Phương – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông.

chuyen-gia-danh-gia-ve-thao-moc-dac-tri-lang-ben
Chuyên gia nêu nhận định về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

“Với kết quả chữa lành cho hơn 95% người dùng chỉ sau một liệu trình, Tiêu ban Giải độc thang trở thành bước đột phá mới trong công tác chữa trị bệnh mề đay, mẩn ngứa ở thời điểm hiện tại. Bên cạnh tính hiệu quả, tôi đánh giá cao thành phần nguyên liệu từ 100% thảo dược thiên nhiên do Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc bào chế. Nhờ đó, bài thuốc không chỉ mang lại hiệu quả điều trị cao mà còn bền vững, an toàn, lành tính. Sau hơn 2 năm, chưa có bất kỳ trường hợp nào phản ánh bệnh mề đay tái phát” – Lời nhận xét của Tiến sĩ, Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Vân Anh (Viện trưởng Viện nghiên cứu y dược học cổ truyền dân tộc).

Báo chí nói về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang:

Phóng sự về công tác điều trị bệnh mề đay, mẩn ngứa, dị ứng do VTV2 Chất lượng cuộc sống đăng tải lựa chọn bài thuốc Tiêu ban Giải độc là giải pháp hoàn chỉnh giới thiệu đến khán giả.

Mời bạn đọc xem chi tiết phóng sự VTV2 đưa tin về bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang:

Diễn viên Phùng Khánh Linh gây ấn tượng sâu sắc trong bộ phim “Về nhà đi con” cũng đã khỏi hẳn bệnh mề đay, mẩn ngứa chỉ sau 2 tháng sử dụng bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang. Nữ diễn viên nổi tiếng cho biết chị đặc biệt hài lòng về hiệu quả bài thuốc, mức độ an toàn và đặc biệt cảm ơn bác sĩ Lệ Quyên đã giúp chị thoát khỏi tình trạng mề đay mẩn ngứa.

Xem chi tiết chia sẻ của diễn viên Khánh Linh:

Nhà văn Hạc Xanh chia sẻ kinh nghiệm khỏi mề đay sau sinh nhờ bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang

Chị Đỗ Thị Ngọc (Phú Thọ) chia sẻ hiệu quả bài thuốc chữa mề đay Tiêu ban Giải độc thang:

Bạn Nghiêm Huyền Linh (25 tuổi – Hà Nội) khỏi hẳn mề đay chỉ sau 1 liệu trình:

Mỗi ngày tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đón tiếp tư vấn và thăm khám, điều trị hàng trăm bệnh nhân mề đay, mẩn ngứa. Quý độc giả có nhu cầu tìm hiểu thêm về bài thuốc cũng như đặt lịch thăm khám vui lòng liên hệ hotline của Trung tâm để có được sự hài lòng và thuận tiện nhất.

Thông tin hữu ích:

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Mị TrầnMị Trần says: Trả lời

  Dùng thuốc tiêu ban giải độc này bao lâu thì khỏi được bệnh mề đay này vậy, cô bị bệnh này mấy năm nay tái đi tái lại rồi mệt mỏi khó chịu vì căn bệnh này lắm rồi, mong là bài thuốc này có thể điều trị khỏi được cho cô.

  1. Huyền NgơHuyền Ngơ says:

   Cô cứ dùng đi thì mới biết được bao lâu nhưng thuốc đông y thì không nhanh đc bằng tây y đâu cô, nhưng lại hiệu quả và an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe như tây y đâu, cô chịu khó mà dùng.

  2. Tuyến Thật ThàTuyến Thật Thà says:

   Tùy vào tình trạng bệnh của mỗi người và cơ địa mà thuốc sẽ có tác dụng nhanh hay chậm chị nhé, như em cả bố em đầu dùng thuốc này nhưng em chỉ hơn 1 tháng là điều trị khỏi nhưng bố em phải 2 tháng mới khỏi được đó, nên chị cứ dùng và tuân thủ theo phác đồ điều trị của bác sỹ kết hợp với chế độ ăn uống sinh hoạt là nhanh khỏi thôi.

  3. Dũng VẩuDũng Vẩu says:

   bạn ơi trong khi dùng thuôc này thì chế độ ăn uống sinh hoạt như nào để cho nhanh khỏi được bệnh vậy.

  4. Viên OtomaticViên Otomatic says:

   Bác sỹ dặn mình nhiều lắm nhưng chỉ nhớ được một số cái như là không ăn cay nóng, rượu, bia,hải sản,uống nhiều nước hàng ngày và ăn hoa quả, mình thực hiện chế độ này của bác sỹ nên thấy hiệu quả nahnh lắm, bệnh mới 2-3 tuần đã thuyên giảm đi nhiều rồi, có gì bạn cứ gọi điện vào số này bác sỹ tư vấn cho: (024) 7109 6699 và đọc thêm bài viết này mà tham khảo nhé

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Dũng Vẩu.
   Để điều trị được bệnh này thì bạn cần tuân thủ chế độ ăn uống sinh hoạt hợp lý, khoa học theo hướng dẫn của bác sỹ thì mới đạt được hiệu quả tối đa nhé bạn. bạn nên kiêng ăn uống những thứu sau như là rượu bia, chất kích thích, đồ ăn dầu mỡ, cay nóng, nhất là các thực phẩm gây dị ứng và giàu đạm cao như hải sản: tôm , cua, cá, thịt bò, thịt gà nữa nhé. Ngoài ra thì bạn nên ăn nhiều hoa quả, rau xanh và uống nhiều nước và vitamin. Để được tư vấn kỹ hơn thì mời bạn để lại thông tin liên hệ hoặc gọi trực tiếp vào số hotline: (024) 7109 6699 bạn nhé.
   Cảm ơn bạn.

  6. Thuốc dân tộc says:

   Chào cô Mị Trần.Thời gian dùng thuốc tiêu ban giải độc để điều trị bệnh mề đay dài hay ngắn còn phụ thuộc vào tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi người. Ngoài ra người bệnh phải tuân thủ chế độ ăn uống sinh hoạt theo hướng dẫn của bác sỹ thì mới đạt hiệu quả tốt nhất cô nhé. Mời cô qua trung tâm để bác sỹ thăm khám hoặc gọi điện đến số hotline: (024) 7109 5599 – 0983 059 582 để được bác sỹ tư vấn cụ thể cô nhé. Chúc cô sức khỏe và hạnh phúc.

 2. Thúy Kiều 2kThúy Kiều 2k says: Trả lời

  Em năm nay mới 20 tuổi, đang là sinh viên nhưng từ hồi ra HN sinh sống là da em rất hay bị mề đay mẩn ngứa, không biết có phải do thay đổi môi trường sống không mà da em thường xuyên nổi mẩn đỏ li ti khắp mặt và cổ, ngứa ngáy khó chịu vô cùng, gãi nhiều thì sưng mề đay hết cả lên khiến em tự ti không dám đi học luôn, mỗi lần bị vậy là em lại phải nghỉ học mấy ngày. Em cũng chỉ biết ra hiệu thuốc hỏi mua thuốc thì họ cho thuốc Loratadine và chống viêm về uống thấy cũng đỡ ngứa hẳn, khỏi được vài ngày sau đó cứ 2-3 tuần lại bị tái phát lại cứ như thế được gần 1 năm nay rồi. Bây giờ em phải làm sao để điều trị bệnh này cho dứt điểm chứ không ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống và học tập của em. Em nên điều trị bằng đông hay tây y cho hiệu quả mong anh chị tư vấn giúp em.

  1. Những Ngày Không QuênNhững Ngày Không Quên says:

   bệnh này của em là bệnh về da nên điều trị bằng tây y chỉ giảm triệu chứng thôi k dứt đc, em nên qua trung tâm thuốc dân tộc mà điều trị bằng đông y bên đó họ chuyên điều trị các bệnh mề đay này đó, nhiều người khen lắm, đứa em họ anh cũng đang dùng sắp khỏi rồi.

  2. Thúy Kiều 2kThúy Kiều 2k says:

   Bài thuốc của trung tâm đó tên là gì vậy anh, thuốc uống hay thuốc bôi vậy ạ?

  3. Trần BờmTrần Bờm says:

   B ơi thuôc điều trị bệnh mề đay tên là tiêu ban giải độc thang nhé, toàn là thuôc uống thôi k có thuốc bôi đâu nên dễ sử dụng lắm, có gì bạn liên hệ đến trung tâm mà nhờ bsy tư vấn cho nhé: 0983 059 582.

  4. Trọng XoayTrọng Xoay says:

   Tt này có ở những đâu vậy, em ở Hồ Chí Minh thì có cơ sở nào k để em qua đó khám.

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thúy Kiều.
   Bài thuốc điều trị bệnh mề đay mẩn ngứa của trung tâm có tên là Tiêu ban giải độc thang, bài thuốc này là dạng thuốc viên uống sẵn không có thuốc bôi bạn nhé. Mời bạn qua trung tâm để bác sỹ thăm khám hoặc gọi điện đến số hotline: (024) 7109 5599 – 0983 059 582 để được bác sỹ tư vấn cụ thể nhé. Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc.

  6. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trọng Xoay. Hiện tại trung tâm thuốc dân tộc có 3 cơ sở ở Hà Nội, Quảng Ninh và TP Hồ Chí Minh bạn nhé. Mời bạn qua cơ sở gần nhât để được bác sỹ thăm khám và tư vấn cho bạn.
   – Cơ sở Hà Nội: Biệt thự số B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định , Thanh Xuân, HN– SĐT, Zalo: (024) 7109 6699 – 0983 059 582.
   – Cơ sở Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – SĐT, Zalo: 0904749145
   -Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – SĐT, Zalo: (028) 7109 6699
   Hẹn gặp lại bạn!

  7. LINH tépLINH tép says:

   Dùng nhiều thuốc tây gây hại cho cơ thể lắm em đừng nên dùng, bây giwof cứ an toàn lành tính mà lại hiệu quả quả mà dùng thuốc đông y tuy mất nhiều thời gian nhưng có thể khỏi hẳn luôn đỡ mất công điều trị dai dẳng ảnh hưởng đến cs của em.

  8. Tuyết MinhTuyết Minh says:

   dđúng là bệnh này không ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe nhưng lại gây ra ảnh hưởng đến tâm lý và cuộc sống rất nhiều, làm mình mất tự tin hơn trong công việc cũng như học tập, em nên đi điều trị ngay đi chứ cứ dăm ba bữa bị lại nghỉ học như thế thì ảnh hưởng lắm đó, hiện nay nhiều pp có thể chữa được lắm, cứ lên mạng mà tìm hiểu có hết mà, nhưng nên dùng đông y nhé vì có thể chwuax được các bệnh mạn tính này.

  9. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thúy Kiều.
   Hiện tại bên trung tâm thuốc dân tộc đã nghiên cứu và bào chế ra bài thuốc Tiêu ban giải độc thang, đã được ghi nhận là bài thuốc đặc trị mề đay, mẩn ngứa tốt nhất ở thời điểm hiện tại trên thị trường.. Mời bạn qua trung tâm để bác sỹ thăm khám trực tiếp hoặc gọi điện đến số hotline: (024) 7109 5599 – 0983 059 582 để được bác sỹ tư vấn cụ thể nhé. Chúc bạn sớm điều trị khỏi.

 3. Thúy Kiều 2kThúy Kiều 2k says: Trả lời

  Bài thuốc của trung tâm đó tên là gì vậy anh, thuốc uống hay thuốc bôi vậy ạ?

 4. Dương XoănDương Xoăn says: Trả lời

  Bài thuốc này dùng được cho những đối tượng nào vậy, chị đang mcho con bú có dùng được không, chị không dám dùng thuốc gì sợ ảnh hưởng đến sữa thấy bảo đông y lành tính nên muốn hỏi xem sao.

  1. HoànHoàn says:

   Ôi chị hỏi đúng thuốc rồi bài thuốc này dùng vô tư chị ạ, dùng được cho mọi đối tượng luôn từ già đến trẻ, từ phụ nữa mang thai đên cho con bú nên chị cứ yen tâm mà dùng.

  2. Lái Xe VipLái Xe Vip says:

   Lúc đầu em cũng băn khoăn không dám cho vk dùng thuôc này vì sợ ảnh hưởng đến sữa mẹ nhưng sau khi cho vk qua trung tâm khám thì được bác sỹ tư vấn giải thích cho là thuốc này không những có tác dụng điều trị bệnh mề đay mà còn có tác dụng thanh nhiệt, lợi sữa , mát sữa cho phụ nữa đang cho con bú nữa, em cũng không tin đâu nhưng nghe bác sỹ nói vậy e mua về cho vk dùng quả thật đúng vậy sữa ra ào ào k kịp bú luôn, nguoiwf vk cũng k bị bốc hỏa nóng trong bệnh cũng săp khỏi luôn rồi giờ chỉ đợi hết mề đay nữa thôi, không còn ngứa gì nữa, chị tham khảo để hiểu kĩ hơn nhe

  3. Quốc Sở KhanhQuốc Sở Khanh says:

   Ông ơi trẻ con dùng thì mấy tuổi trở nên thì dùng được vậy, thuốc có khó uống lăm không sợ nhóc nhà tôi k chịu uống.

  4. Lái Xe VipLái Xe Vip says:

   Tôi thấy bác sỹ bảo trẻ từ 2 tuổi trở lên là uống được rồi nhưng phải theo hướng dẫn và chỉ định của bác sỹ cho nhé, không phải đối tượng nào cũng dùng giống nhau đâu, thuốc thì dạng viên nên dễ uống thôi chỉ hơi đắng chút uống dần là quen mà. Tốt nhất ông cho nhóc nhà ông qua đó bác sỹ tư vấn kĩ hơn cho phù hợp hoặc gọi vào sđt này mà nhờ bsy tư vấn cho: 0983 059 582.

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Dương Xoăn.
   Bài thuốc Tiêu ban Giải độc thang có nguồn gốc 100% từ các thảo dược tự nhiên còn được đánh giá cao bởi nguồn nguyên liệu đảm bảo chuẩn sạch, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO. Bài thuốc đã vượt qua những quy trình kiểm duyệt khắt khe của Bộ Y Tế và được xác nhận an toàn cho mọi đối tượng, kể cả các đối tượng nhạy cảm như trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và đang cho con bú (trẻ em dưới 15 tuổi sử dụng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ). Mời bạn để lại thông tin liên hệ hoặc liên hệ số hotline: 0983 059 582 để được bác sỹ tư vấn và giải đáp cho bạn nhé. Chúc bạn sức khỏe.

 5. NGUYÊN VĂN DUẬTNGUYÊN VĂN DUẬT says: Trả lời

  HIỆN NAY TRÊN THỊ TRƯỜNG THUỐC ĐÔNG Y HỌ BÁN TRÀN LAN RẤT NHIỀU TÔI XEM CÓ NHIỀU VỤ DƯỢC LIỆU BẨN, HẾT HOẠT CHẤT VẪN ĐEM TÁI SỬ DỤNG LẠI NHẬP LẬU TỪ TQ NÊN ĐÂM RA BÂY GIWOF DÙNG THUỐC ĐÔNG Y CŨNG LO LO, KB THUỐC NÀY CỦA TRUNG TÂM THÌ NHƯ NÀO, AI DÙNG RỒI CHIA SẺ GIÚP TÔI.

  1. Đông Tóc ThẳngĐông Tóc Thẳng says:

   Chú ơi thuốc bên trung tâm này cứ gọi là chất lượng luôn, họ tự trồng và chế biến nguyên liệu luôn không nhập từ chỗ khác về đâu nên đảm bảo chất lượng lắm, Tiêu ban Giải độc thang còn được đánh giá cao bởi nguồn nguyên liệu đảm bảo chuẩn sạch, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO nữa đó. Nên cứ người Việt dùng hàng Việt thôi, chú kp lo nhé.

  2. Tưởng ĐỗTưởng Đỗ says:

   Thuốc ở đâu tôi kb nhưng gia đình tôi đã dùng thuốc bên trung tâm nay rất nhiều năm rồi từ điều trị bệnh dạ dày đến viêm da, mề đay các thứ bệnh đều điều trị khỏi nhờ các bài thuốc an toàn mà hiệu quả của trung tâm cho mà lại trung tâm đã hoạt động hơn chục năm trong lĩnh vực đông y và được nhân rất nhiều bằng khen của bộ y tế nên tôi rất tin tưởng vào đây, ông cứ dùng đi đảm bảo cahats lượng.

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Văn Duật. Trung tâm thuốc dân tộc là một trong những đơn vị đi tiên phong trong nuôi trồng và phát triển vườn dược liệu sạch, hiện nay, diện tích các vườn dược liệu của Trung tâm đã lên tới 100 hecta, có mặt tại các tỉnh thành trên toàn quốc như: Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc… Bài thuốc này đã vượt qua những quy trình kiểm duyệt khắt khe của Bộ Y Tế và được xác nhận an toàn cho mọi đối tượng, kể cả các đối tượng nhạy cảm như trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và đang cho con bú nên bạn cứ yên tâm không sợ hàng giả hàng nhập lậu đâu nha.Mời bạn qua trung tâm để bác sỹ thăm khám hoặc gọi điện đến số hotline: (024) 7109 5599 – 0983 059 582 để được bác sỹ tư vấn cụ thể nhé. Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc.

 6. Sơn HanvicoSơn Hanvico says: Trả lời

  Anh đã bị bệnh này 5 năm nay đi chữa khắp mọi nơi đều không khỏi, có khỏi thì chỉ được 1 thời gian hết thuốc là lại bị lại. Ai mách gì cũng dùng từ phương pháp dân gian là tắm lá khế chua, ăn rau má rồi đến bốc thuốc nam trên dân tộc về uống vài tháng cũng không khỏi. Đi khám ở Da liễu TW thì bác sỹ cho đơn thuốc về uống cũng hết thuốc là đâu lại vào đấy.Đang chán nản vì thửu mọi cách rồi mà không có hiệu quả chắc từ bỏ sống chung với nó thì đọc được bài viết về cách điều trị bệnh mề đay bằng thuốc dân tộc rất hiệu quả trên 90% người dùng nên anh cũng quyết tâm thửu nốt lần này. Thật không ngờ hiệu quả thật anh mới dùng chưa hết 1 liệu trình mà bệnh giảm đi rõ rệt, không còn ngứa ngáy sưng đỏ nữa, bác sỹ bảo anh dùng thêm 1 liệu trình nữa là có thể khỏi hoàn toàn. hehe. Mọi người đang bị qua đó mà khám đi nha thuốc tiêu ban giả độc rất hiệu quả đó, đây là bài anh tìm hiểu được mọi người tham khảo nhé: https://thuocdantoc.vn/benh/khoi-han-me-day-chi-sau-1-lieu-trinh-nho-bai-thuoc-dac-tri-cua-trung-tam-thuoc-dan-toc

  1. Tiền VIBTiền VIB says:

   A ơi bsy nào khám cho a vậy, mới chwua hết 1 liệu trình mà đã gần khỏi rồi e cũng muốn thử dùng xem dược như a k.

  2. Sơn HanvicoSơn Hanvico says:

   Anh ở Hn nên khám bác sỹ Lệ Quyên em nhé, bác sỹ là trưởng khoa da liễu của trung tâm đó nên có rất nhiều kinh nghiệm và chuyên môn trong điều trị các bệnh về da, ngoài ra còn rất nhiều bác sỹ giỏi của cơ sở khác nữa đó, làm việc ở đây toàn các bác sỹ giỏi và tận tình với bệnh nhân lắm.

  3. Khương LuxKhương Lux says:

   ông này dùng thuốc tác dụng nhanh hơn tôi đấy, mới chwua 1 tháng mà đã khỏi 90% rồi chăc bệnh nhẹ hơn tôi, tôi đi khám bác sỹ bảo bệnh tôi lâu năm rồi nên mất nhiều tg hơn tôi phải dùng hết 1 tháng thì bắt đầu tiến triển nhanh và cơ thể khỏe mạnh hơn rất nhiều, đúng là thuốc hiệu quả thật may mà biết được không thì còn khổ sở nữa,

  4. BIEN HOABIEN HOA says:

   THE CHU O HCM THI CO BAC SY NAO KHAM BENH NAY VAY CHAU, CHO HU BIET VOI.

  5. chien anhchien anh says:

   Co so HCM thi co bac sy Nhan Tam chu a.Bac sy Tam cung gioi lam tung co kinh nghiem 10 nam o hoi dong y TP HCM roi moi ve trung tam lam viec day, bac sy vua tre lai nhiet tinh, tham kham hoi han rat ki, con thuong xuyen hoi tham tien trien benh va huong dan che do an uong sinh hoat cho chau nua chu, chu cu qua do bac sy kham cho nha.

  6. Thuốc dân tộc says:

   Chào chú BIEN HOA. Hiện tại cơ cở HCM có bác sỹ Đặng Thị Nhân Tâm chuyên phụ trách về Da liễu chú nhé, Ngoài ra bên trung tâm thuốc dân tộc có đội ngũ bác sỹ có rất nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực y học cổ truyền nên chú có thể qua trực tiếp cơ sở để các bác sỹ thăm khám cho chú hoặc liên hệ sô điện thoại: (024) 7109 5599 chú nhé. Hẹn gặp lại chú ở trung tâm.

  7. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Sơn Hanvico. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và điều trị bệnh mề đay bằng thuốc tiêu ban giải độc tại trung tâm. Trong quá trình dùng thuốc có bất kỳ vấn đề gì cần tư vấn mời bạn gọi điện đến số hotline: (024) 7109 5599 – 0983 059 582 để được bác sỹ tư vấn cụ thể nhé. Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc.

 7. Phương Anh OwenPhương Anh Owen says: Trả lời

  tiêu ban giải độc thang này có mấy loại thuốc cách dùng ntn có phải sắc không ạ em sợ mùi thuốc sắc lắm huhu?

  1. Bình Lục Quê EmBình Lục Quê Em says:

   Bài thuốc này có 2 loại là bình can hoàn và giải độc hoàn em nhé, thuốc này là thuốc dạng viên nên kp săc gì đâu em dễ uông lăm, ngày em uống 2 viên chia 2 lần, mỗi viên cho vào 150ml nước ấm rồi uống sau ăn 30 phút là được, con nhà chị có 3 tuổi còn dùng được nữa là.

  2. Ánh HồngÁnh Hồng says:

   Thuốc này có bán ở ngoài hiệu thuốc không b, tui hỏi mà ngta bảo k có bán thì mua ở đâu vậy?

  3. Min XùMin Xù says:

   Đây là thuocs đông y nên kp chỗ nào cũng có đâu bạn, nếu bạn gần các cơ sở của trung tâm thì qua trực tiếp trung tâm mà mua còn không thì gọi điện đến trung tâm các bác sỹ sẽ tv và gửi thuốc về tận nhà cho mà dùng, vừa tiện lợi mà đỡ phải đi lại, sđt đay nha: 0904749145.

  4. Ánh HồngÁnh Hồng says:

   Ok thank b nha, mình sẽ đặt mua qua đt cho tiện hì.

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Phương Anh.
   Bài thuốc tiêu ban giải độc điều trị bệnh mề đay của thuốc dân tộc gồm 2 loại thuốc: Bình can hoàn và Giải độc hoàn bạn nhé. Cả 2 loại thuốc này đều là thuốc dạng viên uống sẵn nên không phải thuốc sắc và rất đễ sử dụng bạn nhé. Mời bạn qua trung tâm để bác sỹ thăm khám hoặc gọi điện đến số hotline: (024) 7109 5599 – 0983 059 582 để được bác sỹ tư vấn cụ thể cho bạn.
   Thân ái.

 8. Lò Thị HoaLò Thị Hoa says: Trả lời

  Tôi năm nay 35 tuổi đang sinh sống tại điện biên, Trước đây tôi chưa từng bị nổi mẩn ngứa do dị ứng thời tiết. Mà từ khoảng gần 2 tháng nay, vào đúng đợt thời tiết đang nóng tự dưng chuyển mưa lạnh, da tôi bắt đầu nổi các hạt mẩn mẩn đỏ như bị dị ứng. Thời gian nổi chủ yếu vào sáng với tối. Tối nào cũng gãi như khỉ. Đi khám bv bs cấp thuốc tây uống thì đỡ mà ngưng tầm 1 tuần là bị lại liền. Giờ không biết sao nữa. Hay tôi không hợp thuốc tây chữa đông y liệu có hiệu quả không?

  1. GanggGangg says:

   Chắc chị bị dị ứng thời tiết rồi nên nổi mề đay dùng lá khế nấu lên tắm thử xem. Hồi trước tôi cũng bị dị ứng thời tiết như vậy xong da tay và đùi nổi từng mảng đỏ, đi khám bs bảo bị mề đay cấp tính rồi. Tôi lấy lá khế, lá tía tô và khổ qua để nấu lên để tắm. Kiên trì 1 tuần là cũng thấy đỡ đó

  2. hoa bínhhoa bính says:

   Chồng mình hay uống chó đẻ suốt, rồi giờ uống cả linh chi vì nhà mình hầu như toàn uống cái này thay nước mà chả ăn thua, mà chó đẻ thì bạn biết là mát gan rồi nên tớ muốn hỏi bạn là bị nặng như chồng mình thế thì thuốc này có ăn thua j ko?

  3. Đoàn Thị Tuyết NhungĐoàn Thị Tuyết Nhung says:

   Tôi thì đã điều trị bệnh mề đay này bới nhiều loại thuốc khác nhau nhưng không khỏi vậy mà nghe đứa bạn mà tôi chuyển sang sùng dông y mà lại khỏi được thế mới hay chữ truowcxs tôi dùng tây y cứ hết thuốc lại lên mận ngứa hết cả người

  4. Hồ Huyền TrangHồ Huyền Trang says:

   Tôi cũng thấy thế mọi người bị mề đay toàn chữa theo tây y không khỏi rồi mới chuyển sang đông y điều trị. Như bản thân tôi cũng vậy, dùng đủ loại thuốc đều không khỏi nên mới chuyển sang dùng tiêu ban giải độc thang, điều trị được 3 tháng thì khỏi bệnh đó, thực sự thuốc rất tốt luôn, mn có thể tìm hiểu thêm về bài thuốc của trung tâm này

  5. Lò Thị HoaLò Thị Hoa says:

   Bạn ơi bạn khám và lấy thuốc điều trị ở đâu vậy?

  6. Hồ Huyền TrangHồ Huyền Trang says:

   Tôi thì đến chỗ B31 ngõ 70 nguyễn thị định, hà nội tôi khám và điều trị ở đó. Nếu bạn có thời gian thì đến đó bs khám và tư vấn cho điều trị sớm đi để lâu điều trị lau lắm

  7. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Lò Thị Hoa
   Trung tâm gửi bạn địa chỉ các cơ sở:
   – HÀ NỘI
   Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội
   Điện thoại: (024)7109 6699 – 0983845445
   – HỒ CHÍ MINH
   Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   Điện thoại: (028)7109 6699
   – QUẢNG NINH
   Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long
   Điện thoại: 0904749145
   Bạn có thể sắp xếp để qua cơ sở gần nhất thăm khám, bác sĩ chuyên khoa sẻ trao đổi và tư vấn cụ thể cho bạn hướng điều trị phù hợp nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

  8. Lò Thị HoaLò Thị Hoa says:

   Bạn ơi cho tôi hỏi thế thuốc này điều trị liệu trình thế nào? bao lâu thì khỏi vậy?

  9. Hồ Huyền TrangHồ Huyền Trang says:

   Thì giờ thời gian điều trị thì mỗi người một khác mà bạn vì còn phải đến bác sĩ thăm khám xong mới kê đơn thuốc được, có người tầm tháng có người 2 tháng, có người nặng hơn thì 3, 4 tháng, như mình đợt đó cũng phải uống thuốc tới 3 tháng lận đó, trộm vía là uống sau thì giờ phải gần 2 năm rồi bệnh không quay lại lần nào

  10. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào Bạn Lò Thị Hoa
   Thời gian điều trị còn phụ thuộc vào thể hàn nhiệt của cơ thể bạn, tình trạng bệnh của bạn, sự phối chế giải độc hoàn và bình can hoàn ở các bệnh nhân khác nhau là khác nhau. Thời gian điều trị trung bình từ 2-3 tháng, trường hợp bệnh đã mãn tính thì có thể lâu hơn.
   Để biết được thời gian điều trị cần tiết cho bạn, bạn có thể điện vào số 024 7109 6699 – 0904778682 để bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cụ thể cho bạn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

 9. Nguyễn Thu HòaNguyễn Thu Hòa says: Trả lời

  Bệnh mề đay của con tôi mới bị khoảng tháng nay cháu cũng chưa bị nổi nhiều lắm cho hỏi giờ nếu điều trị bằng các mẹo dân gian thì có khỏi được không

  1. Quỳnh Th NgQuỳnh Th Ng says:

   Em thấy bảo mẹo dân gian không ăn thua đâu anh, chỉ hỗ trợ điều trị giảm ngứa chút ít chứ bệnh không khỏi, bệnh của bé nhà anh mới còn nhẹ thì nên tìm phương pháp điều trị khỏi luôn tránh bệnh cứ tái đi tái lại rồi ngay càng nặng hơn

  2. Phạm Thu TrangPhạm Thu Trang says:

   sao không thử lấy lá khế, lá kinh giới hay quả khổ khoa đun lên lấy nước tắm cho con xem ổn không, trước tui toàn tắm cho con thấy cũng giảm ngứa đó ạ

  3. Mẹ Bim BimMẹ Bim Bim says:

   Đúng rồi các mẹo dân gian này thì chỉ có ông bà mình ngày xưa dùng thôi giờ thì dùng hết thuốc thì mới khỏi hay bạn thử chuyển cho con dùng thuốc đông y xem. Trước con nhà mình đến trung tâm thuốc dân tộc khám và được bác sĩ khám bệnh khai thác rất kỹ càng rồi kê đơn thuốc có bài thuốc đặc trị cho bệnh mề đay mẩn ngứa là tiêu ban giải độc. Trong bài thuốc này có 2 loại thuốc nhỏ là bình can hoàn và giải độc hoàn dùng kết hợp với nhau, còn lá tắm thì ngày nào mình cũng cho con tắm, xong bs dặn dò cẩn thận khi dùng thuốc. Mình cho con dùng thuốc 2 tuần đầu thì thấy chưa có chuyển biến gì, vẫn còn ngwuas và các nốt sần vẫn còn nguyên, nên mình đã lo lắng gọi lên cho bs thì bs bảo nên kiên trì dùng thuốc vì đây là thuốc đông y tác dụng chậm chứ không như tây y. Nên mình cho con dùng hết 1 tháng đầu đã thấy triệu chứng giảm rõ rệt các nốt nổi sẩn ngứa xuất hiện ít và thưa hơn, con nói không ngứa như mấy tuần trước, lên mề đay ít lắm, mình mừng lắm, nhưng để cho yên tâm mình vẫn cho con dùng thuốc đầy đủ liệu trình là 2 tháng như bác sĩ kê thì con mình khỏi hẳn và đến nay là 5 năm rồi chưa bị lại nữa, trộm vía từ lúc con dùng thuốc ở đây xong lớn nhanh lắm, ăn ngon hơn và giấc ngủ cũng sâu hơn. Khỏi được bệnh mà mình cũng thấy mừng quá vì sau bao nhiêu năm tháng cuối cùng con mình cũng có thuốc hợp để khỏi được bệnh đó, các mẹ đang tìm thuốc chữa mề đay cho con thì có thể tìm hiểu thêm sẽ rõ

  4. Nguyễn Thu HòaNguyễn Thu Hòa says:

   Thuốc mề đay của trung tâm có dễ uống không, thuốc có đắng không vậy, chứ thang thuốc sắc ra cũng khá nhiều, thuốc mà đắng nữa thì em không biết phải làm sao để cho con uống được

  5. Mẹ Bim BimMẹ Bim Bim says:

   Đây có phải thuốc thang sắc đâu mà bạn, thuốc này thuốc dạng cao về ăn luôn được, không thì hòa lẫn với nước uống, uống bao nhiêu nước thì hòa bấy nhiều thôi

  6. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Hòa,
   Thuốc điều trị mề đay tại Trung tâm đã được hỗ trợ sắc và cô dặc thuốc thành dang cao đóng trong lọ thủy tinh tiện lợi cho việc sử dụng và bảo quản. Thuốc dễ uống, rất nhiều bé đã điều trị bệnh mề đay tại nhà thuốc và uống thuốc dễ dàng bạn nhé.
   Nếu còn thắc mắc nào khác, bạn có thể điện vào số 024 7109 6699 – 0904778682 để bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.
   Chúc bạn sức khỏe!

 10. Ngọc ÁnhNgọc Ánh says: Trả lời

  Chồng mình bị nổi mề đay đã đi khám bv da liễu mà uống thuốc tây ở bv dạ liễu bác sĩ họ kê đơn cứ uống thuốc thì nó đỡ ngứa cứ ko uống cái là bị nổi mẩn ngứa lại mà mức độ nổi mẩn ngày một nặng hơn, ko hiểu sao nữa

  1. MaiKa_507887MaiKa_507887 says:

   Giờ điều trị bệnh này mà uống thuốc tây y thì ko có khỏi được đâu mà chỉ đỡ ngứa tạm thời thôi vì bản chất nó là thuốc chống dị ứng kháng histamin tạm thời mà . Trước ck mình cũng uống thuốc đó mãi cũng có khỏi được đâu sau hỏi cô em làm ở bv đa khoa tỉnh hải dương thì cô em bảo mới biết đó . sau cô em mách chuyển qua điều trị bằng thuốc của trung tâm thuốc dân tộc này uống thuốc đúng có hơn 2 tháng khỏi tịt luôn đó

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào Bạn Ngọc Ánh
   Trung tâm đã nhận được thông tin tình trạng bệnh của chồng bạn. Đối với bệnh nổi mẩn ngứa nếu chồng bạn điều trị bằng thuốc tây thông thường chỉ có tác dụng giảm ngứa cấp tính tạm thời, chứ không có tác dụng điều trị vào căn nguyên gây bệnh, từ đó vô tình sẽ làm chồng bạn bị bệnh mãn tính ngày một nặng hơn. Với tình trạng bệnh của chồng bạn thì Trung tâm điều trị hiệu quả bằng bài thuốc Tiêu ban giải độc thang bạn nhé. Rất nhiều bệnh nhân có tình trạng bệnh tương tự như chồng bạn đã tiếp nhận điều trị và đều cho kết quả rất tích cực.
   Để được trung tâm tư vấn và hướng dẫn cụ thể cho chồng bạn vui lòng liên hệ lại cho nhà thuốc theo số điện thoại 024 7109 6699 – 0904 778 682 để bác sĩ chuyên khoa tư vấn cho chồng bạn điều trị sớm.
   Thân ái!

 11. Minh MeoMinh Meo says: Trả lời

  “Chào bác sĩ, cho em hỏi em sau sinh em bé được 5 tháng là em bị nổi mày đay. Đến nay đã được 4 tháng rồi ạ. Em lo quá đã có đi xét nghiệm máu. Họ bảo là do men gan em cao nên nổi ngứa. Em dùng thuốc tây của bác sĩ kê cho. Trong thời gian dùng thuốc thì ko thấy ngứa nữa. Nhưng khi hết thuốc tình trạng ngứa càng nặng hơn.
  Rất mong bác sĩ tư vấn giúp ạ”

  1. Bống ThốiBống Thối says:

   Em đây cũng giống các chị này, em sinh con được 6 tháng thì thấy bị ngứa vùng bụng với nổi mấy nốt đỏ, mỗi lần như vậy mẹ chồng em hái lá khế chua đun cho em tắm là khỏi ngứa đấy, các chị thử áp dụng xem.

  2. Na Liếm_2018Na Liếm_2018 says:

   Ai đã trải qua căn bệnh mề đay sau sinh này thì mới hiểu được nổi khổ, con thì nhỏ, leo nheo, còn mẹ thì ngứa, nhiều khi tôi nổi cáu lên luôn, chỉ có những ông chồng thật sự thông cảm thì mới chia sẻ đc với vợ.

  3. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào Bạn Minh Meo
   Việc điều trị bằng thuốc tây sẽ giúp bạn giảm nhanh được triệu chứng tuy nhiên bệnh sẽ không được điều trị dứt điểm mà rất nhanh bị tái phát lại. Việc điều trị bằng thuốc nam sẽ giúp điều trị cả triệu chứng và nguyên nhân gây bệnh cho hiệu quả điều trị lâu dài.
   Để có thể tư vấn cụ thể cho bạn trong điều trị thì đơn vị cần nắm rõ tình trạng bệnh của bạn. Bạn vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ tới số hotline 024 7109 6699 hoặc 0983845445 của đơn vị để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể bạn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

 12. Quý Tử Nhà NôngQuý Tử Nhà Nông says: Trả lời

  Mình ở xa không biết muốn đặt mua thuốc chữa mề đay mà trung tâm có nhận chuyển thuốc về nhà cho mình không vì mình không đến trung tâm khám được. Trung tâm gửi thuốc cho mình thì mình chuyển tiền thuốc trước hay mình nhận thuốc rồi thanh toán vậy. Mong phản hồi

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào Bạn
   Trung tâm có dịch vụ chuyển thuốc về nhà cho bệnh nhân bạn nhé, về hình thức thanh toán thì bạn có thể chuyển khoản trước hoặc nhận thuốc thanh toán đều được, nếu nhận thuốc thanh toán thì bạn mất thêm một khoản phí thu hộ cho bên bưu điện là 3% trên tổng giá trị đơn hàng. Tuy nhiên, để đơn vị kê đơn cho bạn được phù hợp và hiệu quả thì trung tâm cần nắm rõ hơn về các triệu chứng, tình trạng bệnh của bạn. Bạn vui lòng liên hệ với trung tâm qua số 024.7109 6699 hoặc 0983845445 cảm ơn bạn.
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Nga HinNga Hin says:

   Đến khổ với bệnh này các bác à, jo tuy đã thoát rồi những nghĩ lại vẫn còn sợ. Đợt trước lúc em mang bầu đc gần 7 tháng thì nổi mề đay khắp người, ban đầu k dám uống thuốc nhưng chịu k nổi mới đến viện để khám, bs chỉ kê 1 loại thuốc để điều trị thôi, cũng giảm nhưng sau đó lại tăng. Tìm hiểu thì biết được bài thuốc nam tiêu ban giải độc của trung tâm thuốc dân tộc, em gọi điện đc tư vấn và đặt thuốc gửi qua đường bưu điện, 2 hôm thì nhận được thuốc, uống suốt 2 tháng thì khỏi, cũng may điều trị sớm nên khi sinh không ngứa, khó chịu nữa. May trôm vía cả mẹ, cả con điều khỏe.

 13. Thắm KeeThắm Kee says: Trả lời

  Trung tâm cho tôi hỏi trung tâm có làm việc ngày cuối tuần không ạ? Mấy giờ trung tâm làm việc vậy để tôi còn tranh thủ đến khám

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào Bạn
   Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần bạn nhé. Sáng thì từ 8h- 12h, chiều từ 13h30 – 17h30 chiều bạn nhé. Nếu bạn đến sau 17h30 phút thì bạn vui lòng liện hệ đến số 02471096699 hoặc 0983845445 để đặt lịch khám trước với bên trung tâm.
   Chúc bạn sức khỏe!

 14. Vương TrangVương Trang says: Trả lời

  Bác sĩ cho em hỏi, trong quá trình dùng thuốc vậy có cần kiêng gì không ạ?

  1. Mẹ TinnMẹ Tinn says:

   Uống thuốc thì nên kiêng những thực phẩm gây ra kích ứng và tăng ngứa như đồ cay nóng, chien xào nhiều dầu mỡ, đồ uống có cồn, những thực phẩm có nguy cơ gây ngứa cao như hải sản. Với bệnh này bạn nên ăn tăng cường rau xanh, hoa quả và tập thể dục để nâng cao sức đề kháng.

  2. Vương TrangVương Trang says:

   Thế Mẹ Tinn ơi trước bạn dùng thuốc tiêu ban giải độc này xong có bị lại nữa không nhỉ? Vi các thuốc tây em dùng khi dừng 1 thời gian đều bị tái lại ấy

  3. Mẹ TinnMẹ Tinn says:

   Không mình có bị lại đâu, quan trọng là trong lúc điều trị bạn cần có chế độ sinh hoạt của bạn và sau khi điều trị khỏi như thế nào nữa. Nếu thấy khỏi rồi xong bạn ăn uống nhiều đồ cay nóng rồi uống đồ có cồn thì thuốc tiên cũng không khỏi hoàn toàn được đâu nhé.

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nổi mề đay kéo dài lâu ngày không khỏi phải làm sao?

Nổi mề đay kéo dài lâu ngày không khỏi không chỉ gây ra nhiều sự khó chịu, bức bối mà...

Mách bạn cách chữa mề đay bằng lá hẹ cực dễ làm

Chữa mề đay bằng lá hẹ là một trong những cách trị bệnh được lưu truyền rộng rãi trong dân...

Tiêu ban Giải độc thang sự lựa chọn hoàn hảo để đặc trị mề đay khi mang thai

Nổi mề đay mẩn ngứa với phụ nữ mang thai không chỉ mang tới những ảnh hưởng trực tiếp tới...

Bị mề đay nên kiêng gì?

Bị nổi mề đay nên kiêng những gì? [Chuyên gia tư vấn]

Ngoài dùng thuốc theo chỉ định của các bác sĩ thì việc kiêng cữ trong chế độ ăn uống, sinh...

Ngứa do gan: Cách nhận biết, khắc phục và điều trị

Ngứa do gan xảy ra khi chức năng thải độc gan gặp vấn đề, không còn đủ khả năng thanh...