THOÁT KHỎI cảnh sống chung với TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY, KHUẨN HP nhờ Sơ can Bình vị tán

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CKII BÁC SĨ TRẦN THỊ HƯƠNG LAN – Khoa Nội – Tiêu hóaGiám đốc Chuyên môn Thuốc Dân Tộc Chi Nhánh phía Nam – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

Trào ngược dạ dày, nhiễm khuẩn HP đã quá quen thuộc với cuộc sống thường thật của chúng ta, chúng khiến cho 15 – 20% người dân Việt Nam phải chịu ám ảnh về những cơn đau bụng dữ dội. Tưởng chừng, không có cách nào thoát khỏi được tình trạng đau đớn đó nhưng chị Nguyễn Thị Luận đã vượt qua được nỗi ám ảnh đó và có cuộc sống vui khỏe như bao người nhờ vào bài thuốc chữa bệnh dạ dày Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc.

Hình ảnh Chị Nguyễn Thị Luận khi khám tại Thuốc dân tộc
Hình ảnh Chị Nguyễn Thị Luận khi khám tại Thuốc dân tộc

Chị Nguyễn Thị Luận 33 tuổi, Bộ đội công tác tại Quân khu 7 Sài Gòn. Qua chia sẻ chúng tôi được biết chị đang bị TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY THỰC QUẢN và NHIỄM KHUẨN HP đã được một thời gian dài. Sau khi dùng hết liệu trình dùng thuốc Sơ can Bình vị tán 2 tháng, tình trạng bệnh của chị đã giảm 90% và đang tiếp tục tái khám để điều trị bệnh triệt để tận gốc, hạn chế tái phát bệnh.

Ban biên tập trong chuyên đề đã ghi nhận những chia sẻ từ chị về trước – trong quá trình điều trị bệnh tại Thuốc dân tộc, các bạn hãy cùng lắng nghe!

“Thật không dám nhớ lại những lúc bị đau bụng do trào ngược dạ dày và khuẩn Hp…”

Đó là câu nói đầu tiên chị Nguyễn Thị Luận chia sẻ khi được Ban biên tập hỏi về tình trạng bệnh trước đây của mình. Tuy nhiên, chị luôn mong muốn mọi người cùng vượt qua nỗi ám ảnh của bệnh dạ dày nên chị quyết định sẽ chia sẻ toàn bộ hành trình chữa khỏi bệnh của mình.

Chị Luận kể lại: “Đặc thù cũng như tính chất công việc của chị khá bận rộn, chị cũng không có nhiều thời gian chăm lo cho ăn uống nên đã mắc phải tình trạng bệnh trào ngược dạ dày. Ban đầu chỉ là hay ợ chua, ợ hơi và đắng miệng khi ngủ dậy sau đó là xuất hiện những cơn đau vùng thượng vị.

Đau nhiều dữ dội vào ban đêm, nên chị đi khám và test khuẩn Hp thì lúc này mới biết mình đã bị Trào ngược dạ dày và nhiễm khuẩn Hp. Thực sự không ngờ mình lại mắc phải căn bệnh này. Sau khi khám xong sĩ có kê cho chị 2 tuần thuốc. Về nhà chị uống đúng theo chỉ định bác sĩ, sau khi uống có 1 – 2 ngày thuốc chị thấy triệu chứng giảm đáng kể.

Nhưng chả mấy chốc, khi vừa hết thuốc mọi thứ đâu lại vào đấy, thậm chí triệu chứng còn nặng hơn. Vậy nên chị hỏi nhiều người và được mách nhiều cách chữa khác nhau, từ bài chữa dân gian rồi cả thuốc bắc Đông y của thầy lang chị thử đủ cả, nhưng không có cách nào hiệu quả.”

THOÁT KHỎI cảnh sống chung với TRÀO NGƯỢC DẠ DÀY, KHUẨN HP nhờ Sơ can Bình vị tán
Chị Nguyễn Thị Luận chia sẻ quá trình chữa bệnh

Dường như chị Luận đã tìm đủ mọi cách, từ Đông đến Tây nhưng vẫn chưa tìm được giải pháp toàn diện có thể vừa điều trị bệnh hiệu quả vừa an toàn. 

Biết đến Sơ can Bình vị tán qua mạng Internet nhờ sự nổi tiếng của chính bài thuốc và Trung tâm Thuốc dân tộc

Chị Luận chia sẻ thêm: “Chị không thể cứ mãi sống chung với bệnh trào ngược và khuẩn Hp được nên chị quyết tâm thử lên mạng tìm kiếm các bài chữa bệnh dạ dày thì có tìm được Sơ can Bình vị tán. Bài thuốc được rất cộng đồng mạng đưa tin khá nhiều, trên group facebook và diễn đàn về y tế sức khỏe. Đa phần đều là những phản hồi tích cực và review chữa khỏi bệnh của bệnh nhân cũ.

Thậm chí chị còn còn thấy cả VTV2 chương trình Vì sức khỏe người Việt giới thiệu bài thuốc và Nghệ sĩ nhân dân Trần Nhượng cũng sử dụng, để lại phản hồi rất hài lòng về bài thuốc.

Tìm hiểu kỹ hơn, chị thấy rằng bài thuốc Sơ can Bình vị tán có cơ chế điều trị bệnh 3 trong 1, đó là loại bỏ được tác nhân gây bệnh, nhất là Khuẩn Hp cũng ức chế được. Đồng thời thúc đẩy quá trình phục hồi và tăng cường nâng cao sức đề kháng, hệ miễn dịch nên điều trị bệnh từ tận gốc, hạn chế sự tái phát bệnh.

Lúc đó, tia sáng hy vọng lần nữa lóe lên đầu và chị quyết định đặt lịch khám và sẽ đến Thuốc dân tộc 145 Hoa Lan để khám thử xem sao.”

Sau một thời gian điều trị bệnh bằng nhiều cách khác nhau, chị Luận đã tìm ra được Sơ can Bình vị tán – Bài thuốc đã được hàng ngàn bệnh nhân tin tưởng và sử dụng. Thậm chí các chuyên gia cũng có những đánh giá rất cao về sự HIỆU QUẢ BỀN VỮNGAN TOÀN TUYỆT ĐỐI mà bài thuốc mang lại.

Xem video: Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá bài thuốc Sơ can Bình vị tán

“Sơ can Bình vị tán xứng đáng là giải pháp toàn diện dành cho bệnh nhân gặp các vấn đề về dạ dày, kể cả nhiễm khuẩn Hp”

Khi được hỏi về lộ trình cũng như quá trình chị bắt đầu điều trị bệnh bằng Sơ can Bình vị tán, chị Luận tỏ ra rất hồ hơi và sẵn sàng chia sẻ bí quyết khỏi bệnh đến 90% (tại thời điểm phỏng vấn) của mình.

“Chị đến Trung tâm và gặp thầy thuốcTrần Mạnh Xuyên,  nhìn rõ trẻ nhưng không ngờ lại có nhiều năm trong lĩnh vực tiêu hóa đến vậy. Thầy thuốc rất tận tình, hỏi cặn kẽ về tình trạng và quá trình điều trị bệnh trước đây. Kết hợp cả những mẫu kết quả xét nghiệm khám bệnh trước kia của chị với bắt mạch, thầy thuốc đã chẩn đoán bệnh đồng thời đưa ra chỉ định sử dụng thuốc Sơ can Bình vị tán:

  • Sơ can Bình vị – Trào ngược dạ dày
  • Sơ can Bình vị tán – Viêm loét  khuẩn Hp
  • Cao giải độc và Cao bình vị

Trong đó chia ra loại thì uống sáng, loại uống chiều thầy thuốc vừa dặn dò vừa ghi vào sổ khám bệnh rất chi tiết.

Thầy thuốc Xuyên còn cho số điện thoại và thông tin zalo để khi sử dụng thuốc có vấn đề thắc mắc có thể chủ động liên hệ bác sĩ. Thực sự đây là điều mà không phải bác sĩ nào cũng làm được, đa phần chỉ có số của Trung tâm hoặc bệnh viện. Vậy nên chị rất yên tâm khi thăm khám tại đây.

Sau đó về nhà chị tuân thủ đúng theo chỉ định của thầy thuốc Xuyên, làm theo đúng cách dùng theo hướng dẫn không sai tí nào. Trong quá trình sử dụng thuốc chị không cảm nhận bị tác dụng phụ, hay khó khăn gì giống như dùng thuốc Tây.

Lộ trình điều trị bệnh trào ngược và tiêu diệt khuẩn Hp của chị khá rõ ràng:

  • Từ 7 – 14 ngày: các triệu chứng ợ hơi, ợ chua, miệng đắng và đau rát thượng vị đã thuyên giảm rõ rệt. 
  • 15 – 30 ngày: ăn uống ngon miệng hơn, không bị đầy bụng hay khó tiêu và  tình trạng đau đớn do viêm loét Hp gây ra đã không còn.
  • Sau 2 tháng: sức khỏe dạ dày ổn định, bệnh đã khỏi được 90% và tiếp tục trị liệu sẽ khỏi bệnh tận gốc.”

Có thể thấy rằng, lộ trình điều trị bệnh của chị Luận đã nói lên được SỰ HIỆU QUẢ, AN TOÀN và KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ mà bài thuốc Sơ can Bình vị tán mang lại.

Ưu điểm của Sơ can Bình vị tán
Ưu điểm của Sơ can Bình vị tán

Tuy nhiên để bạn đọc hiểu rõ hơn, Ban biên tập đã hỏi thêm chị Luận về những điều chị ấn tượng về bài thuốc, bác sĩ cũng như Trung tâm Thuốc dân tộc.

Chị chia sẻ: “Ấn tượng đầu tiên khi đến trung tâm là mọi tác phong của nhân viên rất chuyên nghiệp, cơ sở vật chất khang trang và mô hình đầy đủ phòng chờ/ phòng khám/ phòng thủ thuật/ phòng thuốc… theo đúng mô hình như bệnh viện đa khoa. Bác sĩ nhiệt tình và tận tâm với bệnh nhân đồng thời còn động viện để bệnh nhân có thêm động lực chữa bệnh.

Chị còn rất ấn tượng về cách bào chế thuốc của Trung tâm, không như thuốc Đông y khác là chỉ có thuốc thang phải sắc lỉnh kỉnh mà còn có dạng cao mềm, viên hoàn… rất tiện lợi khi sử dụng. Vị thuốc rất DỄ UỐNG và THƠM MÙI THẢO DƯỢC thiên nhiên. 

Tóm lại, so với những phương pháp điều trị bệnh trước kia của chị thì chị thấy Sơ can Bình vị tán của Thuốc dân tộc là vượt trội hơn cả về chất lượng và giá thành. Không có gì để chê, tuy nhiên do thành phần của thuốc là từ thảo dược nên cần nhiều thời gian để ngấm vào cơ thể hơn. Tuy nhiên đây cũng chính là ưu điểm lớn của bài thuốc vì có thể chữa từ trong, tận gốc và hạn chế tối đa sự tái phát bệnh.

Vậy nên, chị có lời khuyên gửi đến toàn thể bệnh nhân bị dạ dày nên kiên trì sử dụng thuốc, tuân thủ đúng theo chỉ định cũng như lời khuyên của bác sĩ thì tỷ lệ khỏi bệnh có thể lên đến 90%.”

Xem chi tiết: Chị Luận chia sẻ bí quyết khỏi bệnh nhờ Sơ can Bình vị tán Thuốc dân tộc

Với những chia sẻ chân thực nhất từ chị Luận, có lẽ đã giúp nhiều bạn đọc giả cảm thấy có  nhiều niềm tin và động lực hơn trên chặng đường vượt qua nỗi ám ảnh của căn bệnh dạ dày.

Nhanh tay liên hệ bác sĩ để sớm thoát khỏi cảnh đau đớn!

Liên hệ ngay

Sơ can Bình vị tán – Kết tinh từ giá trị Y học cổ truyền và sự tận tâm của đội ngũ hàng đầu YHCT

Từ những năm 2010, sớm nhận thấy tại Việt Nam tỷ lệ người mắc các bệnh về dạ dày ngày càng tăng và không có xu hướng dừng lại nên Trung tâm Thuốc dân tộc đã tập trung triển khai dự án nghiên cứu, sưu tầm nhằm tìm ra công thức toàn diện nhất giải quyết các bệnh lý về dạ dày. 

Đặc biệt bài thuốc cần bám sát vào việc tiêu diệt nguyên nhân, cải thiện và phục hồi sức khỏe của sơ can dạ dày. Dưới sự nỗ lực, làm việc không ngừng nghỉ của Ths bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn Thuốc dân tộc cùng đội ngũ bác sĩ hàng đầu về tiêu hóa của Trung tâm, Sơ can Bình vị tán đã nhanh chóng được phát triển dựa trên ưu điểm của hơn 10 bài thuốc bí truyền và sự cải tiến của Y học hiện đại.

Bài thuốc đạt tiêu chuẩn và được đưa vào thử nghiệm lâm sàng, sau khi mang lại hiệu quả vượt trội, bài thuốc đã nhanh chóng được Trung tâm ứng dụng điều trị thực tế.

Dựa theo thống kê, bệnh nhân dùng Sơ can Bình vị tán điều trị bệnh lý về dạ dày, trong đó đa phần là trào ngược dạ dày và khuẩn Hp cho thấy 100% bệnh nhân có thuyên giảm triệu chứng trào ngược, ợ hơi, ợ chua và đau nhức vùng thượng vị. Trong đó:

  • Trong 70 ngày sử dụng: 86% bệnh nhân thuyên giảm triệu chứng đau dữ dội vùng thượng vị, các cơn đau gần như không còn xuất hiện và các vết thương tổn đã được làm lành và không còn viêm loét.
  • Sau 70 ngày sử dụng: 10% bệnh nhân đang trong quá trình phục hồi do cơ địa hấp thu thuốc chậm hoặc do chưa tuân thủ đúng với chỉ định của bác sĩ.

Tuy nhiên, nếu kết hợp với bài thuốc Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 (mới ra mắt) sẽ giúp rút ngắn thời gian điều trị xuống chỉ còn 45 ngày. Điều này đã được kiểm nghiệm sau cuộc thử nghiệm lâm sàng trên diện rộng (hơn 400 bệnh nhân tại BV Đa khoa FAVINA).

Kết quả thử nghiệm lâm sàng của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Kết quả thử nghiệm lâm sàng của Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Lộ trình chung của Sơ can Bình vị tán 2 đặc trị dạ dày
Lộ trình chung của Sơ can Bình vị tán 2 đặc trị dạ dày

Bên cạnh đó, thành phần sử dụng trong bài thuốc 100% dược liệu sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đạt chuẩn yêu cầu GACP – WHO. Cụ thể hơn, Thuốc dân tộc đã tập trung triển khai quy mô vùng dược liệu, đến nay sở hữu diện tích lên đến hàng nghìn hecta phân bổ tại nhiều khu vực như: Nam Định, Bắc Kạn, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Sapa… Đảm bảo quy trình từ chọn lọc giống đến thu hoạch và bào chế luôn đạt chuẩn chất lượng.

Nguồn dược liệu sạch đảm bảo an toàn, lành tính
Nguồn dược liệu sạch đảm bảo an toàn, lành tính

Vậy nên khi sử dụng bệnh nhân hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như sự an toàn, lành tình của bài thuốc.

Đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ chuyên gia, trong khi chỉ cần đặt lịch tại đây!

đặt lịch khám

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ từ chị Nguyễn Thị Luận được chúng tôi tổng hợp và ghi nhận, hy vọng đã giúp bạn có thêm động lực vượt qua nỗi ám ảnh của căn bệnh đau dạ dày, khuẩn Hp! Chúc bạn sớm khỏi bệnh và có cuộc sống vui khỏe trở lại giống chị Luận!

Xem thêm: Sơ can Bình vị tán thế hệ 2 có chữa bệnh dạ dày DỨT ĐIỂM không? Dùng bao lâu thì hiệu quả?

Có thể bạn cần

Trào ngược dạ dày ở trẻ sơ sinh là gì?

Trào ngược dạ dày ở trẻ sơ sinh: Điều cần biết

Trào ngược dạ dày ở trẻ sơ sinh là hiện tượng thường gặp. Trẻ có thể bị nôn trớ trong...

Muối nabica là gì? Công dụng?

Muối Nabica Là Gì? Và Công Dụng Chữa Đau Dạ Dày

Muối nabica chữa đau dạ dày có mang lại hiệu quả an toàn? Biện pháp chữa đau dạ dày bằng...

Tổng quan về viêm dạ dày Hp k29: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Viêm dạ dày Hp k29 là một vấn đề dạ dày thường gặp do nhiễm vi khuẩn Helicobacter pylori. Bệnh lý...

Tìm hiểu phác đồ điều trị vi khuẩn Hp được dùng phổ biến

Phác đồ điều trị vi khuẩn Hp mới nhất từ bộ Y tế

Phác đồ điều trị vi khuẩn Hp được chỉ định theo những cách kết hợp khác nhau, tùy thuộc vào...

Bé nôn trớ ra dịch màu vàng có thể là biểu hiện của nhiều căn bệnh nghiêm trọng

Bé nôn trớ ra dịch vàng có nguy hiểm không?

Cho trẻ bú quá no, bú không đúng tư thế có thể khiến trẻ nôn trớ ra dịch vàng. Ngoài...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.