Định tâm An thần thang – bài thuốc giúp NSƯT Hương Dung thoát khỏi chứng mất ngủ kinh niên

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CKI BÁC SĨ DOÃN HỒNG PHƯƠNG – Khoa Vật Lý Trị LiệuGiám đốc Chuyên môn Trung tâm Đông Phương Y Pháp – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Nguyễn Thị Định – Hà Nội

“Cũng may gặp thầy, gặp thuốc mà tôi đã điều trị thành công chứng mất ngủ kinh niên đeo bám suốt 7 năm qua. Thoát khỏi chứng mất ngủ, lấy lại giấc ngủ ngon sau 1 liệu trình nhờ bài thuốc Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi thư thái, khỏe khoắn và yêu đời hơn. Nghiệp diễn, công việc và cuộc sống của tôi nhờ vậy mà suôn sẻ, thuận lợi hơn”.

Đó là chia sẻ của NSƯT Hương Dung sau khi điều trị thành công chứng mất ngủ kinh niên nhờ thảo dược Đông y Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp người bệnh và bạn đọc hiểu rõ hơn liệu pháp thảo được đã giúp NS Hương Dung tìm lại được giấc ngủ ngon sau nhiều năm ám ảnh vì mất ngủ.

Bị mất ngủ suốt 10 năm bà Hoàng Thị Đức 63 tuổi - Hà Nội đã tìm lại giấc ngủ ngon sau 2 tháng sử dụng bài thuốc thảo dược quý [Tham khảo kinh nghiệm để ngủ ngon]
NSƯT Hương Dung tìm lại giấc ngủ ngon tự nhiên nhờ bài thuốc quý
NSƯT Hương Dung tìm lại giấc ngủ ngon tự nhiên nhờ bài thuốc quý

NSƯT Hương Dung thoát khỏi chứng mất ngủ kinh niên 7 năm chỉ sau 1 liệu trình

Xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng như “Chạy án”, “Cầu vồng tình yêu”, “Người phán xử”… NSƯT Hương Dung đã quen thuộc với khán giả với các vai diễn mạnh mẽ, sắc sảo, thông minh. Bên cạnh nghiệp diễn, NS Hương Dung còn đa tài ở nhiều lĩnh vực như chỉ đạo sản xuất phim, lồng tiếng, kinh doanh. Nhưng ít ai biết rằng, NS Hương Dung đã phải đối mặt với chứng mất ngủ trong suốt 7 năm.

Mất ngủ kinh niên ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống và công việc của NS Hương Dung. Ít ngủ, mất ngủ khiến chị mệt mỏi, khó tập trung khi diễn xuất. Lâu dần mất ngủ khiến trí nhớ suy giảm khó khăn trong việc ghi nhớ kịch bản, hẹn lịch làm việc với đoàn phim, diễn viên. Cơ thể mệt mỏi, căng thẳng khiến chị không thoải mái trong cuộc sống và chăm sóc gia đình. Chia sẻ về tình trạng mất ngủ, NSƯT Hương Dung cho biết:

“Tôi bị mất ngủ cũng lâu rồi nhưng căng thẳng nhất là khoảng 7 năm nay. Có thời gian tôi chỉ ngủ khoảng 2 tiếng mỗi đêm mà giấc ngủ cũng mơ màng, không được sâu giấc. Mất ngủ khổ lắm, mệt mỏi, đầu đau, da dẻ xấu lắm, người cứ chênh vênh, chơi vơi, chán nản hết mọi thứ. Nhớ nhớ, quên quên, công việc và cuộc sống vì thế mà bị đảo lộn hết cả”.

Nhận thức được những nguy hiểm của mất ngủ có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe nên NS Hương Dung đã đi thăm khám và chữa trị bằng nhiều cách. Tuy nhiên, việc điều trị không đạt được hiệu quả như mong muốn. Sau đó, chị được đồng nghiệp cùng đoàn giới thiệu đến Trung tâm Thuốc dân tộc để điều trị mất ngủ bằng Đông y. NS Hương Dung cho biết về cơ duyên biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc:

“Đang không biết nên chữa trị mất ngủ bằng cách nào thì tôi vô tình được NSND Trần Nhượng là đồng nghiệp cùng đoàn giới thiệu đến Trung tâm Thuốc dân tộc. Ban đầu còn băn khoăn nhưng khi biết NS Trần Nhượng cũng như nhiều đồng nghiệp khác đã điều trị thành công tại Trung tâm thì tôi quyết định chuyển sang điều trị bằng Đông y”.

NSƯT Hương Dung điều trị mất ngủ thành công tại TT Thuốc dân tộc
NSƯT Hương Dung điều trị mất ngủ thành công tại TT Thuốc dân tộc

Đặt niềm tin đúng chỗ và thoát khỏi chứng mất ngủ kinh niên, tìm lại giấc ngủ ngon chỉ sau 1 liệu trình tại Trung tâm Thuốc dân tộc, NS Hương Dung vui mừng cho biết: Cũng may mà được đồng nghiệp giới thiệu, gặp thầy gặp thuốc mà mình đã tìm được giấc ngủ ngon. Bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc rất tiện lợi, dễ uống phù hợp với người bận rộn như mình. Thuốc thảo dược nên cũng không có tác dụng phụ. Mình rất hài lòng về hiệu quả điều trị mất ngủ của bài thuốc này”.

Vậy liệu pháp đã giúp NS Hương Dung điều trị thành công chứng mất ngủ là gì? Hãy cùng khám phá hiệu quả của bài thuốc Định tâm An thần thang tìm lại giấc ngủ ngon cho NS Hương Dung trong nội dung tiếp theo.

Định tâm An thần thang – Liệu pháp giúp NSƯT Hương Dung tìm lại giấc ngủ ngon tự nhiên

Định tâm An thần thang là bài thuốc trứ danh điều trị mất ngủ hiệu quả và an toàn từ thảo dược. Bài thuốc là thành quả của công trình nghiên cứu ứng dụng thảo dược Đông y vào điều trị mất ngủ. Công trình nghiên cứu được đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành dành nhiều năm tâm huyết thực hiện. Bài thuốc được hoàn thiện và được ứng dụng điều trị độc quyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc với những ưu điểm và sự khác biệt sau:

Bài thuốc trị mất ngủ ĐẦU TIÊN hòa quyện tính bí truyền và nghiên cứu hiện đại

Trung tâm Thuốc dân tộc sở hữu nhiều giá trị tinh hoa YHCT cùng hơn 100 bài thuốc cổ phương. Dựa trên nền tảng đó đội ngũ bác sĩ nghiên cứu đã kết hợp hài hòa giữa tính bí truyền và nghiên cứu hiện đại để hoàn thiện bài thuốc Định tâm An thần thang.

Theo đó, hàng chục công thức thuốc bí truyền được phân tích và nghiên cứu chuyên sâu. Công tác nghiên cứu được thực hiện nghiêm túc nhằm kế thừa có chọn lọc, hoàn thiện công thức thuốc cho phù hợp với thể trạng, thể bệnh người hiện đại. Trong đó, công thức thuốc dễ ngủ cổ phương lừng danh Quy tỳ thang của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông là bài thuốc trọng tâm.

Đồng thời, hàng trăm vị thuốc được phân tích và cân nhắc lựa chọn. Việc nghiên cứu được diễn ra trong phòng nghiên cứu hiện đại. Nhờ vậy, sự thay đổi dược tính của các vị thuốc được xác định chính xác nhằm kết hợp, gia giảm và định lượng thuốc theo tỷ lệ vàng.

Bài thuốc Định tâm An thần thang trị mất ngủ với nhiều ưu điểm vượt trội
Bài thuốc Định tâm An thần thang trị mất ngủ với nhiều ưu điểm vượt trội

Sự kết hợp hài hòa tính bí truyền và hiện đại giúp Định tâm An thần thang thực sự phù hợp với yêu cầu điều trị bệnh mất ngủ hiện nay. Bài thuốc tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc Đông y tập trung điều hòa ngũ tạng, dưỡng tâm, an thần, kiện tỳ, thanh nhiệt song song với tăng cường thể trạng, bồi bổ và lưu thông khí huyết, dưỡng não, bảo hộ tim mạch.

Định tâm An thần thang được giới chuyên gia đầu ngành đánh giá là bài thuốc đầu tiên kết hợp hoàn hảo tính bí truyền và hiện đại. Bài thuốc phát huy được ưu điểm hiệu quả và an toàn của thảo dược Đông y, rút ngắn thời gian điều trị và khắc phục được những hạn chế của phương pháp hiện đại.

Định tâm An thần thang DỨT ĐIỂM mất ngủ TỪ GỐC ngủ ngon TỰ NHIÊN

Tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc Đông y, Định tâm An thần thang mang lại hiệu quả điều trị cao và toàn diện. Bài thuốc vừa giúp dưỡng tâm, an thần để dễ dàng đi vào giấc ngủ tự nhiên. Đồng thời, tăng cường sức khỏe cơ thể, lọa bỏ tận gốc căn nguyên gây mất ngủ. Để có được tác dụng như vậy bài thuốc kết hợp 2 phép chữa quan trọng trong Đông y là TRỪ TÀ và PHỤC CHÍNH. Trong đó: 

Nhóm thuốc trừ tà: Giúp loại bỏ tà khí gây nhiễu loạn tâm trí, thần trí và giấc ngủ. Đồng thời, dưỡng tâm, an thần, bảo hộ chính khí, tim mạch, chữa lành các tổn thương thần kinh và giải tỏa kích thích hệ thần kinh trung ương.

Nhóm thuốc phục chính: Tăng cường chức năng tạng phủ, bồi bổ và lưu thông khí huyết, cân bằng âm dương. Đồng thời dưỡng tâm, an thần, hỗ trợ trừ tà, cải thiện chất lượng giấc ngủ, nâng cao thể trạng.

Với công thức đặc biệt, bài thuốc Định tâm An thần thang cùng lúc giải quyết nhiều vấn đề cơ thể và mang lại những công dụng chủ yếu sau:

☑️Dưỡng tâm, an thần, loại bỏ nhanh các triệu chứng trằn trọc, lo âu, hồi hộp, tim đập nhanh, căng thẳng gây khó ngủ.

☑️Giúp dễ đi vào giấc ngủ tự nhiên, ngủ ngon, ngủ sâu giấc, hạn chế tỉnh giấc và ngủ lại được sau khi tỉnh giấc, tỉnh táo, không mệt mỏi sau khi ngủ dậy.

☑️Hiệu quả cả với các chứng mất ngủ kinh niên, mất ngủ lâu năm như NSƯT Hương Dung.

☑️Tăng cường chức năng tạng phủ, giúp ăn ngon miệng, cơ thể khỏe khoắn, tinh thần thoải mái, nhuận sắc hơn.

☑️Bảo hộ tim mạch, giải phóng hệ thần kinh trung ương, bảo vệ não bộ, cung cấp đủ máu và oxy lên não phù hợp điều trị các chứng suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ, rối loạn tiền đình, thiểu năng tuần hoàn máu…

Định tâm An thần thang điều trị mất ngủ theo nguyên tắc Đông y
Định tâm An thần thang điều trị mất ngủ theo nguyên tắc Đông y

Định tâm An thần thang KHỎI mất ngủ sau 1 LIỆU TRÌNH

Thảo dược Đông thường không cho tác dụng tức thì như các loại thuốc ngủ. Tuy nhiên, hiệu quả và thời gian điều trị mà bài thuốc Định tâm An thần thang đáp ứng được kỳ vọng của hầu hết người bệnh. Với cơ chế Đông y, bài thuốc điều trị mất ngủ theo từng giai đoạn, chậm nhưng chắc chắn. Người bị mất ngủ sẽ nhận thấy chất lượng giấc ngủ được cải thiện từ từ và cảm giác dễ chịu theo các giai đoạn sau:

 • Giai đoạn dưỡng tâm, an thần (7-10 ngày đầu): Cải thiện rõ rệt tình trạng trằn trọc, lo âu, đau đầu và căng thẳng giúp dễ ngủ, ăn ngon miệng.
 • Giai đoạn ngủ ngon (sau 1 tháng): Tình trạng mất ngủ khỏi 80%, chất lượng giấc ngủ được cải thiện rõ rệt, dễ ngủ, ngủ ngon tự nhiên, hạn chế tỉnh giấc. Cơ thể khỏe khoắn, tinh thần thoải mái, yêu đời,
 • Giai đoạn hồi phục hoàn toàn (sau 2-3 ngày): Tìm lại được giấc ngủ ngon tự nhiên, tỉnh táo sau khi dậy. Cơ thể khỏe khoắn, loại bỏ hoàn toàn triệu chứng mất ngủ và các bệnh lý liên quan. Đồng thời, duy trì chất lượng giấc ngủ ngon lâu dài, ngăn tái phát.

Trường hợp của NSƯT Hương Dung là 1 ví dụ điển hình cho hiệu quả của bài thuốc Định tâm An thần thang. Nói về hiệu quả và thời gian điều trị của bài thuốc, NS Hương Dung cho biết:

“Mình cứ lo lắng là thuốc Đông y tác dụng lâu nhưng không ngờ khi dùng thuốc thì chỉ gần 1 tuần thôi là đã thấy tác dụng. Mình cảm thấy ăn ngon miệng hơn, da dẻ sáng hơn, dễ ngủ và thư thái hơn. Sau 1 tháng (1 liệu trình) dùng thuốc thì chất lượng giấc ngủ của tôi được cải thiện rõ rệt. Mình cảm thấy dễ ngủ, ngủ ngon, cơ thể thoải mái, yêu đời, mọi người khen nhìn trẻ ra. Hiện tại thì mình đang uống thuốc tháng thứ 2 để điều trị dứt điểm chứng mất ngủ.

Định tâm An thần thang 100% THẢO DƯỢC TỰ NHIÊN lành tính, tiện lợi

Để có được hiệu quả và tác dụng nhanh kể trên, bài thuốc trị mất ngủ của Trung tâm Thuốc dân tộc kết hợp hơn 30 vị thuốc quý hiếm. Trong đó có nhiều vị thuốc đóng vai trò là vị quân, vị chủ được YHCT sử phổ biến trong các bài thuốc ngủ ngon như:

 • Phục thần: “Thần dược” trong việc an thần, dưỡng tâm được sử dụng để trị suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể, mất ngủ.    
 • Lạc tiên: “Tiên dược gây ngủ” dân gian giúp an thần, khắc phục tình trạng lo âu và stress,.      
 • Toan táo nhân: Vị thuốc bổ âm, dưỡng tâm, an thần, trị mất ngủ, hồi hộp, đánh trống ngực…       
 • Dạ giao đằng: Là vị thuốc quý giúp dưỡng can thận, dưỡng tâm, an thần, bồi bổ tinh huyết, thông kinh hoạt lạc, trị mất ngủ, lo âu.   
 • Đại táo: Là vị thuốc đại bổ được dùng trong hầu hết các bài thuốc Đông y giúp bổ tỳ, ích khí, hòa giải các vị thuốc khác.
 • Củ bình vôi: Công dụng an thần, tuyên phế, gây ngủ đã được YHCT và Y học hiện đại chứng minh. 
 • Viễn chí: Nổi tiếng với tác dụng an thần, trừ tà, chủ trị mất ngủ, suy giảm trí nhớ.
 • Liên nhục (Hạt sen): Vị thuốc ngủ ngon quen thuộc với tác dụng dưỡng tỳ, dưỡng tâm, an thần, trị tâm tỳ hư, mất ngủ.
Định tâm An thần thang 100% thảo dược thiên nhiên
Định tâm An thần thang 100% thảo dược thiên nhiên

Các vị thuốc được kết hợp theo tỷ lệ vàng với quy luật bài bản của Đông y “quân – thần – tá – sứ”. Mỗi vị thuốc 1 công dụng, hòa quyện, bổ trợ, nâng đỡ lẫn nhau, hóa giải và quân bình dược tính. Tính linh hoạt cho phép bác sĩ có thể gia giảm, định lượng thuốc phù hợp với từng người bệnh.

100% thảo dược được sử dụng trong bài thuốc là THẢO DƯỢC SẠCH. Nguồn dược liệu được lấy trực tiếp từ hệ thống vườn thuốc Nam do Trung tâm Thuốc dân tộc phát triển. Thảo dược đạt quy chuẩn GACP-WHO, được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng trước khi bào chế. Vì vậy, bài thuốc AN TOÀN, KHÔNG tác dụng phụ, KHÔNG gây nghiện, KHÔNG phụ thuộc vào thuốc.

Định tâm An thần thang là dạng thuốc thang truyền thống nhưng được bào chế theo công nghệ hiện đại. Thuốc được sắc sẵn dưới dạng dung dịch uống hoặc cô lại thành viên tiện dụng. Bài thuốc phù hợp với nhiều đối tượng, nhất là người bận rộn. Người già, người trẻ, người thể trạng yếu đều có thể dùng được.

Chia sẻ về hiệu quả bài thuốc trị mất ngủ Định tâm An thần thang, NSƯT Hương Dung cho biết: “Bài thuốc của Trung tâm hoàn toàn là thảo dược nên không có tác dụng phụ. Mình thích nhất là thuốc được viên lại thành viên hoàn nên tiện dụng và dễ uống, phù hợp với người bận rộn như mình. Có thể dễ dàng mang theo khi đi diễn xa, uống bao nhiêu mang bấy nhiêu”.

>> Mời bạn xem Video: NSƯT Hương Dung chia sẻ kết quả điều trị mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Không chỉ có NSƯT Hương Dung mà bài thuốc đã giúp hơn 20.000 người tìm lại được giấc ngủ ngon. Trong đó, có thể kể đến 2 trường hợp điển hình sau:

Em Mạch Kim Anh (16 tuổi – Q.11 – TP HCM) bị mất ngủ do tác dụng phụ của thuốc trị rụng tóc. Em Kim Anh đã tìm lại được giấc ngủ ngon và hết rụng tóc sau 5 tháng điều trị tại Trung tâm.

Xem chi tiết Video: Chia sẻ của em Kim Anh sau khi điều trị thành công chứng mất ngủ

Chị Vũ Ngọc Nguyên (31 tuổi – Q.9 – TP HCM) bị rối loạn giấc ngủ lâu năm và dẫn tới đau bao tử (dạ dày). Sau hơn 6 tháng điều trị bằng thảo dược tại Trung tâm Thuốc dân tộc chị Nguyên đã khỏi hẳn đau dạ dày và ngủ ngon giấc.

Xem chi tiết Video: Chia sẻ của chị Ngọc Nguyên về hiệu quả của bài thuốc và chất lượng khám chữa bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc.

Bạn và người thân đang gặp chứng mất ngủ lâu năm hay mới chớm, suy nhược thần kinh, suy nhược cơ thể, rối loạn tiền đình…? Đừng ngần ngại liên hệ với Trung tâm Thuốc dân tộc để được đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành của chúng tôi tư vấn chi tiết liệu pháp điều trị mất ngủ từ thảo dược thiên nhiên và tìm lại giấc ngủ ngon như NSƯT Hương Dung cũng như hàng ngàn người mất ngủ đã thành công.

Tin bài nên đọc

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Khánh LyKhánh Ly says: Trả lời

  Bệnh này khổ lắm bạn ơi ai bệnh rồi mới biết. Mình đã bệnh 10 năm trị khắp nơi vẫn không hết. Tập thể dục uống thuốc nam rồi thuốc Bắc. Giờ bác sỹ nói phải uống cả đời. Mình thì còn 2 nhỏ rất muốn điều trị dứt điểm, không biết ở đây có hiệu quả hay không nhỉ, có thể tư vấn giúp em được không

  1. MỸ KỲMỸ KỲ says:

   CHỊ LY QUA THANH XUÂN CÓ BÁC SĨ LỆ QUYÊN CHỮA ĐÔNG Y BỆNH MẤT NGỦ GIỎI LẮM Ạ, MẸ EM VỚI ANH TRAI CŨNG BỊ MẤT NGỦ NGƯỜI DO TRESS CÔNG VIỆC MẸ THÌ TRONG GIA ĐOẠN TIỀN MÃN KINH ĐỀU QUA ĐÓ BÁC SĨ CHO THUỐC UỐNG CÓ TUẦN 2 NGƯỜI THẤY ĐỠ MỆT VỚI ĂN NGON HƠN CHỊ Ạ, NGHĨ LẠI THỜI GIAN MẸ VÀ ANH CHƯA DÙNG THUỐC MÀ EM VẪN THẤY SỢ, ĐẾN GIỜ NGỦ NẰM Ở TRÊN GIƯỜNG CẢ TIẾNG ĐỒNG HỒ MÀ VẪN TRẰN TRỌC KHÔNG À, NGƯỜI CỨ CỨ GẦY DỘC ĐI MẮT THÌ THÂM QUẦNG ĐẾN KHI DÙNG HẾT 1 LIỆU TRÌNH TƯ ĐÓ ĐẾN GIỜ CHƯA THẤY AI BỊ LẠI, AI CŨNG NGỦ NGON ĂN NGON THẤY MẸ VỚI ANH KHỎE EM CŨNG ĐỠ LO. CHỊ QUA ĐÓ XEM THẾ NÀO, BÁC SĨ NÀY NỔI TIẾNG LẮM CHỊ HÔM TRƯỚC XEM TV KÊNH VTV2 CÒN THẤY BÁC SĨ LÊN NÓI VỀ BỆNH NÀY MÀ, VỚI CHỖ BÁC SĨ CÓ NHIỀU DIỄN VIÊN NỔI TIẾNG ĐẾN KHÁM LẮM CHỊ CHỊ QUA ĐÓ LẤY THUỐC UỐNG CHO YÊN TÂM

 2. Thuốc Dân Tộc says: Trả lời

  Chào bạn !
  Tình trạng bệnh của bạn đã bị tương đối lâu rồi tuy nhiên bệnh này điều trị hoàn toàn có thể khỏi được nên bạn yên tâm bạn nhé ! Nếu được bạn có thể đến thăm khám trực tiếp hoặc liên hệ theo số 0965 328 155 – 024 7109 5599 để được bác sĩ tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.
  Chúc bạn sức khỏe!

 3. Ngô băngNgô băng says: Trả lời

  Thấy mọi người cứ đồn ầm nên bảo uống hà thủ ô là khỏi bệnh mất ngủ mà mình dùng chả thấy gì à, ai có cách gì chữa dứt điểm bệnh mất ngủ không mách mình với ????

  1. văn quânvăn quân says:

   cũng được nhưng chỉ đc ít ngày thôi bà, tôi dùng liên tục mấy tháng mà cứ dùng là lại đâu vào đấy à, tốt nhất đi khám rồi chữa cho lành, tôi thấy nhiều người cũng bảo chữa tây y chả đc bao mà cũng tốn kém, tôi qua thuốc dân tộc chữa 1 liệu trình giờ thì ok chỉ là muốn ngủ khi nào thôi chứ cứ đặt mình xuống là ngủ đc rồi.

 4. Ls nhã bunLs nhã bun says: Trả lời

  Mọi người cứ lên kêu mất ngủ , đầu tiên phải đi khám xem bệnh là gì, chứ thấy ai bày cái gì cũng hỏi có thấy mua đâu, mà uống thuốc thì phải kiên trì ko còn lâu mới khỏi tinh thần phải thoải mái và tập thêm thể dục ko thì nghìn năm vẫn mất ngủ

  1. Bùi xuyên ^-^Bùi xuyên ^-^ says:

   Trước e đi viện tâm thần khám bác sĩ bảo em bị rối loạn lo âu uống mấy đợt thuốc tây rồi mà không ăn thua, thế mà chuyển sang đông y dùng có 1 tuần thấy đỡ à cố kiên trì uống hết 1 liệu trình thuốc định tâm an thần ngủ được là khỏi a ạ trc tim e đập thình thịch xuốt ngày nóng ran như kiểu lo lắng sắp xảy ra chuyện gì, đầu óc nghĩ lung tung đợt này ngủ được e đỡ nhiều r e mất ngủ hơn 3 năm

  2. Quang HuyIIQuang HuyII says:

   Cứ nói thế chứ mẹ em vẫn tập đều đặn mà vẫn mất ngủ đấy thây, do tâm lí rồi giai đoạn tuổi tác các thứ các thứ đan xen vào cơ không phải mỗi tập thể dục mag khỏi đc đâu, may đợt đấy chị dâu mua cho thuốc định tâm an thần thang về mẹ uống 2 tuần mới thấy ngủ ngon, tim không còn đập nhanh nữa, thấy vậy chị mua cho mẹ 1 liệu trình gửi về kết quả đúng như mong đợi mẹ ngủ được ăn cũng thấy ngon hơn, mẹ khỏe cả nhà ai cũng mừng à. Có bệnh này ảnh hưởng nhiều đến tâm lý nhiều người còn dẫn đến bị trầm cảm đấy nên điều trị càng sớm càng tốt

 5. định mạnh ninhđịnh mạnh ninh says: Trả lời

  Sau 7 năm mất ngủ kiên trì trong khoảng thời gian với thuốc dân tộc giờ cô đã lấy lại được giấc ngon, mình thì bị khoảng 2 năm nay, có xem vì deo của cô mong là có thể khỏi. Đây là video co hương dung nói về việc điều trị tại TDT này, mất ngủ tính ra điều trị bằng đông y tốt hơn tây y thật

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, bài thuốc định tâm an thần thang của trung tâm điều trị bệnh mất ngủ rất hiệu quả. Bạn chia sẻ rõ hơn về tình trạng của mình để trung tâm tư vấn cách điều trị nhé. Trung tâm có địa chỉ tại Hà nội và TP HCM
   – Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội – SĐT 024 7109 6699
   – TP HCM: Số 145 đường Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận – SĐT 028 7109 6699
   Bạn có thể đến một trong hai địa chỉ trên của trung tâm để được thăm khám và điều trị. Chúc bạn sức khỏe!

 6. Hồng Anh-HNHồng Anh-HN says: Trả lời

  Tôi bị mất ngủ khoảng 2 năm nay, khó đi vào giấc ngủ, hoặc ngủ không sâu, sáng dậy buồn ngủ nhưng không ngủ tiếp được, trưa chỉ nằm nhắm mắt chứ không ngủ được. Tôi đi ngủ vào 10h tối, hôm nào ngủ được cũng đến 4h sáng là tỉnh. Nên tôi rất mệt mỏi không muốn làm việc, hay bị chóng mặt, không ngủ được nên tôi không được thoải mái lắm.Tiền sử tôi không mắc bệnh gì, hiện tại tôi làm kế toán, công việc của tôi cũng không quá vất vả, nhưng lúc tôi bị mất ngủ thì nhiều việc căng thẳng và tôi gặp chuyện riêng trong tình cảm. Tôi không biết tôi có bị trầm cảm hay không, có lúc tôi thấy tôi rất buồn và chán nản. Vậy xin dược sĩ tư vấn cho tôi, xin chân thành cảm ơn bác sĩ. ( Hồng Anh, Hà Nội – 0983.838.***)

 7. Minh NhậtMinh Nhật says: Trả lời

  Dùng thuốc sáng hôm sau co tỉnh táo để đi làm được không shop? Đây là thuốc đông y hay tây y? Có phải dùng thuốc hàng ngày dc ko, sợ ngày nào cũng uống thuốc sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe, trả lời giúp tôi, xin cám ơn

  1. cô thịcô thị says:

   Bài thuốc của trung tâm hoàn toàn tiện lắm nha, không giống trước cô điều trị đông y là phải đun phải sắc kì công bao nhiêu giờ nhàn bấy nhiêu à, điều rị theo tây y thì dùng hết lại bị laị không như đông y kiên trì dùng hết liệu trình là khỏi ít có trường hợp bị lị nếu mình thực hiện đúng như bác sĩ dặn nhé. Và vì thuốc là thảo dược nên không có tác dụng phụ. Cô thích nhất là thuốc được bào chế dạng viên hoàn nên tiện dụng và dễ uống, phù hợp với người bận rộn như cô. Cô có thể dễ dàng mang theo khi đi công tác xa ngày mấy ngày mà không lo thời gian sắc thuốc truyền thống, uống bao nhiêu mang bấy nhiêu.

  2. truyết diortruyết dior says:

   trước em dùng thấy bình thường a nhật ạ, hôm sau vân đi làm được vì đây là thuốc đông y nên a yên tâm nhé, chỉ là kết quả sau 7-10 ngày a mối cảm nhận được thôi ạ, a chịu khó dùng thuốc đều đặn kiên trì là ok ạ. Cố gắng để tâm trạng càng thoái mái càng tốt

 8. Chị bình 8xChị bình 8x says: Trả lời

  Mình mất ngủ gần như mấy năm nay. Cho mình hỏi thuộc này có bán ở đâu ạ? Sau sinh có uống dc k ạ? Mong trung tâm chỉ với ạ

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn, bài thuốc Định tâm an thần thang của trung tâm hoàn toàn là thảo dược nên sau sinh 4 tháng bạn có thể sử dụng thuốc nhé. Bạn có thể liên hệ số 0965 328 155 – 024 7109 5599 để bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể và kê đơn phù hợp với tình trạng của bạn nhé.
   Thân ái!

 9. Linh teLinh te says: Trả lời

  theo em tìm hiểu thì sau sinh 4 tháng là dùng thuốc được chị ạ

 10. Khánh THKhánh TH says: Trả lời

  Mình ở Thanh Hoá thì thuốc này bán ở đâu bạn ơi

  1. đỗ mừngđỗ mừng says:

   em ở trong nghệ an trước kết bạn zalo với số SĐT/Zalo: 0904749145 sau nói biểu hiện rồi gửi các kết quả hôm trước đi viện khám bác sĩ tư vấn rồi kê đơn gửi về cho chứ bận trông cháu em có ra tận nơi được đâu, bác sĩ tư vấn cẩn thận tỉ mỉ lắm chị ạ. cũng không phức tạp đâu chị. em nhận thuốc nhanh và thuốc được bọc cẩn thận lắm bên trong còn hướng dẫn tỉ mỉ cách dùng và kieng khem gì cơ.

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn, nếu bạn ở xa có thể để lại SĐT hoặc bạn có thể liên hệ vào số 0965 328 155 – 024 7109 5599 để được tư vấn điều trị và đặt thuốc, trung tâm sẽ chuyển thuốc về nhà cho bạn qua bưu điện.
   Chúc bạn sức khỏe !

 11. cô thịcô thị says: Trả lời

  Cô bị mất ngủ tính đến nay là 4 năm rồi, cô cũng đã điều trị tây y 2 năm và chuyển sang đông y được gần 1 năm bây giờ cô dùng định tâm an thần khang liệu có tác dụng không ?

  1. Lan MC-9xLan MC-9x says:

   trước cháu cũng bị mất ngủ do trong thời gian chuẩn bị thi đại học cô ạ, bố mẹ mua sắt, kẽm bổ sung ăn uống các thứ mà không cải thiện, anh cháu hôm trước về phép mang cho lọ định tâm an thần khang này cháu uống khoảng 10 ngày cháu tháy thoải mái hơn dễ vào giấc hơn cô ạ. Thấy vậy bố mẹ cháu bảo anh mua thêm rồi gửi về cho cháu uống hết 4 hộp thì không còn bị lại nữa cô ạ.

  2. Khánh iylaKhánh iyla says:

   Không biết thế nào nhưng nhiều người chữa đông y khỏi bệnh mất ngủ lắm cô ạ, mà cái định tâm an thần khang này lên cả ti vi với báo nữa đấy ạ, cháu vừa lướt tìm hiểu thấy có trang này viết về những người đã điều trị thành công này cô. chắc tốt thật thì mới đc nhiều nghệ sĩ tin tưởng chữa ở trung tâm này cô ạ https://www.tapchidongy.org/cuoc-song-tro-ve-binh-yen-khi-toi-tim-lai-duoc-nhung-giac-ngu-ngon.html

 12. Linh VũLinh Vũ says: Trả lời

  Không hiểu sao bé nhà em 7 tuổi so với bọn trẻ cùng trang lứa bé ngủ được lắm mà bé nhà em trưa không ngủ tối hôm nào cũng 1h sáng mới ngủ mặc dù 10h là e bảo tắt đèn đi ngủ rồi nhưng hôm nào cũng vậy cứ làm việc xong sang thấy con vẫn thức hỏi con sao con không ngủ đi thức muộn hại sức khỏe lắm mà con bảo không ngủ được hôm sau 5h em dậy tập thể dục cũng thấy con dậy rồi. Hôm qua, cho con đi khám bác sĩ bảo bé bị rối loạn giấc ngủ mà em không biết phải làm thế nào. Đến than thở cũng mẹ me bảo cho con qua chỗ Thanh Xuân mua thuốc cho nó chứ đừng cho uống mấy cái thuốc ngủ linh tinh, do bận chưa sắp xếp được thời gian thì đã thấy mẹ mang sang cho con 2 lọ định tâm an thần khang rồi bảo uống đi cái này tốt lắm lúc dầu cũng chỉ nghĩ cho con uống để cho bà vui thôi nhưng không ngờ vừa uống thuốc vừa kết hợp thối quen sinh hoạt cho con sau khoảng 10 ngày thấy con ngủ ngon hơn em mừng lắm.

  1. Trịnh Thị Hăng (Mun)Trịnh Thị Hăng (Mun) says:

   Đúng rồi chị, trẻ nhỏ mình lại càng phải quan tâm đến vẫn đề này hơn đấy, để tre mà bị thiếu ngủ là ảnh hưởng đến nhiều thứ lắm, con mình trước cũng thế, may mà điều trị kíp và khỏi đấy

 13. Trần Ngọc-135 quan nhânTrần Ngọc-135 quan nhân says: Trả lời

  Tôi sinh được 8 tháng, từ ngày sinh bé tôi thường xuyên bị mất ngủ và mệt mỏi lắm tôi phải uống thuốc gì cho khỏi được đây? Bạn tôi đang bảo dùng thuốc định tâm an thần thang mà không biết đang cho con bú cóa uống được không ạ. Thấy cô Hương Dung dùng khỏi thì tôi càng yên tâm điều trị hơn, phải gọi điện đặt thử

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn, sản phẩm định tâm an thần khang dùng được cho phụ nữ sau sinh 4 tháng, các thành phần sản phẩm rất an toàn, bạn để lại thông tin bác sĩ sẽ trực tiếp tư vấn hướng dẫn cách điều trị cụ thể nhé. Thông tin đến bạn!

 14. Võ hoàngVõ hoàng says: Trả lời

  Tôi cần tư vấn để mua định tâm an thần khang đt 0981245763

 15. Trịnh Thu TrangTrịnh Thu Trang says: Trả lời

  Cháu năm nay 23 tuổi, cháu bị mất ngủ gần 1 tháng nay rồi người cháu lúc nào cũng ể oải không muốn làm gì ý, bác sĩ tư vấn giúp cháu với ạ

  1. Tràm LêTràm Lê says:

   còn trẻ như vậy mà đã mất ngủ thì phải điều trị sớm đi em ạ, để lâu ảnh hưởng đến sức khỏe lắm nhiều trường hợp còn bị trầm cảm cơ sợ lắm

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thu Trang!
   Mất ngủ là hiện tượng thường gặp ở người cao tuổi, nhưng ngày nay nhiều người trẻ cũng đang dần trở thành đối tượng của chứng bệnh này. Nguyên nhân gây mất ngủ ở người trẻ tuổi bao gồm
   – Bệnh lý của cơ thể: Thiếu máu não, rối loạn tiền đình, trầm cảm, đau nửa đầu,…
   – Mất cân bằng hưng phấn và ức chế: sự thay đổi thói quen ăn uống, học tập, nghỉ ngơi không hợp lý,.. làm nhiều người trẻ rơi vào tình trạng mất ngủ.
   – Sử dụng các chất kích thích: Rượu bia, cà phê, thuốc lá,… khiến não bộ hưng phấn, tỉnh táo từ đó khó đi vào giấc ngủ
   – Áp lực công việc, gia đình, tình cảm,… làm gia tăng chứng mất ngủ ở người trẻ tuổi
   Để thuận tiện và nắm được cụ thể hơn về tình trạng hiện tại của bạn, bạn Trang vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với trung tâm theo số 024 7109 5599 để các bác sĩ chuyên khoa tư vẫn cụ thể hơn cho bạn nhé!
   Thân ái!

 16. Lê Tuấn TúLê Tuấn Tú says: Trả lời

  mình mất ngủ hay ra hiệu thuốc mua họ đưa thuốc dotuda gì đó không biết có ảnh hưởng gì không nhỉ mn? mình uống hơn 2 vỉ rồi không biết có gây nghiện không

  1. Nguyễn Hữu TiếnNguyễn Hữu Tiến says:

   Bạn uống lâu dần thành thói đó, không dùng là không ngủ được đâu, thuốc tây có tác dụng nhanh nhưng cũng có rất nhiều tác dụng phụ đấy, bạn nên sử dụng các thuốc có tác dụng điều trị lâu dài ý hoặc nếu nhẹ dùng tâm sen rồi sử dụng nụ hoa tam thất, thuốc tây dùng 1-2 viên thôi chứ không nên dùng nhiều, dùng đến 2 vỉ là căng rồi đấy

  2. Đào Thị ÁnhĐào Thị Ánh says:

   Anh dùng nhiều thuốc tây sẽ bị lệ thuộc vào thuốc đấy ạ, anh thử chuyển sang dùng thuốc đông y đi ạ, em dùng thuốc định tâm an thần thang của TT thuốc dân tộc thấy ok lắm anh, em bị mất ngủ gần 2 tháng trời điều trị các kiểu mà vẫn không ngủ được nhưng em đến TT thuốc dân tộc được các bác sĩ bắt mạch và kê đơn uống thuốc 2 tháng là ngủ được đó ạ. Em chữa được hơn 1 năm rồi bây giờ ngủ ngon lành luôn, điều trị thuốc quan trọng là hiệu quả lâu dài chứ không nên phụ chỉ chăm chăm vào các trước mắt

 17. JinJu_99JinJu_99 says: Trả lời

  Trước nay em chỉ nghĩ những người lớn tuổi mới bị mất ngủ chứ không nghĩ người trẻ tuổi lại mất ngủ đâu ạ, lúc đó em là sinh viên năm nhất, đúng thật là ai bị mất ngủ mới biết cảm giác đo lúc nào cũng mệt mỏi thèm ngủ nhưng hễ nhắm mắt lại là không tài nào ngủ được lại còn đau đầu thêm nữa, em đi chữa nhiều nơi không khỏi, thuốc tây thì em dùng quá nhiều rồi, thuốc nam thì em cũng có mua ở nhà thầy lang về đun uống thay nước hàng ngày cứ khát là uống, em uống 1 tháng rồi nhưng cũng không khỏi, bạn em ở trường rủ đi tập yo ga cùng em cũng đi vì ai cũng bảo tập yo ga cũng chữa được bệnh mất ngủ nhưng với em dường như cũng không có hiệu quả, Em cảm thấy bất lực và chán nản vô cùng, càng cố ngủ thì lại không ngủ được thời gian đó em không còn tí sức sống nào đi học cũng không tập trung nổi cứ nhớ nhớ quên quên. Tình cờ 1 hôm xem vtv2 về chương trình sức khỏe em thấy có nói đến thuốc đông y chữa mất ngủ, em có theo dõi hết chương trình và biết đến thuốc định tâm an thần thang, em tìm hiểu rất nhiều về bài thuốc thấy được rất nhiều người tin dùng và đánh giá cao nên em có đến khám tại cơ sở Hoa Lan được bác sĩ Nhân Tâm bắt mạch và kê đơn, bác sĩ rất nhẹ nhàng và chu đáo hướng dẫn em cách dùng thuốc ngoài ra cũng khuyên em nên duy trì việc tập yoga như cũ, mang thuốc về uống được khoảng 10 ngày thì thấy dễ ngủ hơn, tuy ngủ chưa được nhiều nhưng còn đỡ hơn trước khi dùng thuốc đến gần 1 tháng thì tình trạng của em được cải thiện hẳn, em dễ đi vào giấc ngủ hơn ngủ sâu giấc hơn sáng hôm sau thấy người khỏe khoắn, thoải mái lắm ai nhìn cũng khen trông tươi tắn hơn. Sau 3 tháng điều trị thì hơn 1 năm nay em không bị mất ngủ nữa cảm giác tuyệt vời lắm ạ. Ai bị mất ngủ em khuyên thật cứ đến TT thuốc dân tộc mà điều trị, thời gian điều trị tuy có hơi lâu tầm 2-3 tháng gì đó nhưng được cái là hiệu quả lâu dài lắm, mà lại an toàn cho sức khỏe chứ không như thuốc tây

  1. Hiền NguyễnHiền Nguyễn says:

   Mình thấy nhiều trường hợp các bạn trẻ bị mất ngủ không chỉ ảnh hưởng đến nhan sắc mà còn gây ra nhiều vấn đề sức khỏe như bị các bệnh về tim mạch, nhiều người còn bị rối loạn tâm thần nữa nguy hiểm lắm. Lúc đầu bị các triệu chứng không nặng nhưng sau nặng nguy hiểm lắm

  2. thảo kgthảo kg says:

   em đã chữa khỏi đc bệnh mất ngủ nhờ bài thuốc này đấy ạ, trước khi dùng thuốc em cũng tìm hiểu rất nhiều về bài thuốc này rồi, em thấy bài viết này về bài thuốc rất hay các bác có thể tham khảo nhé https://www.chuyenkhoadaday.com/thuoc-chua-mat-ngu-dinh-tam-thang-co-tot-khong.html

  3. Nhung GumiNhung Gumi says:

   Mình muốn khám bác sĩ Nhân Tâm đã điều trị cho bạn đó thì có phải hẹn trước không nhỉ? bác sĩ làm việc những ngày nào vậy nhỉ, mình không ở gần đấy lên muôn hỏi để sắp xếp thời gian đến khám

  4. Thảo KGThảo KG says:

   Theo như em biết thì bác si Tâm làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 nhưng chị cứ gọi trước khi đến khám cho chủ động nhỡ đâu bác sĩ có việc bận hoặc là đi công tác thì lại không gặp được. SĐT cuối bài viết có đấy chị

 18. Nguyễn Kim AnhNguyễn Kim Anh says: Trả lời

  Chào bác sĩ, tôi năm nay 35 tuổi là nhân viên văn phòng. Các năm trở lại đây, tôi thường xuyên mất ngủ mặc dù cố cải thiện bằng cách tập thể dục, thay đổi chế độ ăn. Vậy trường hợp mất ngủ của tôi có phải là bệnh và có cần điều trị không? Cảm ơn bác sĩ!

  1. Phạm Thảo TrangPhạm Thảo Trang says:

   Ui giống mình thế bị mất ngủ gần 1 tháng thấy mọi người nói mỗi ngày ngồi thiền 1 đến 2 lần mỗi lần 15 đến 30 phút sẽ giúp ngủ ngon nhưng mình cũng không thấy hiệu quả là mấy

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Kim Anh!
   Mất ngủ hay khó ngủ là một chứng bệnh gây ảnh hưởng đến đời sống của nhiều người. Khó ngủ có nhiều dạng, khó đi vào giấc ngủ, ngủ không yên giấc, dậy sớm không ngủ lại được, hoặc tỉnh dậy nhiều lần trong khi ngủ, mỗi lần dài hơn 30 phút. Nữ giới bị mất ngủ nhiều hơn nam giới, nhất là ở tuổi gần mãn kinh. trường hợp của bạn đã áp dụng các phương pháp mà không hiệu quả thì nên đi khám các bác sĩ chuyên khoa nhé, để tiện trao đổi bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ với trung tâm theo số điện thoại 02471096699 để các bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn nhé!
   Chúc bạn sức khỏe!

 19. Thanh Thanh PhạmThanh Thanh Phạm says: Trả lời

  Nhà e ở Đăk Nông muốn gọi điện cho TT để mua thuốc có được không ạ? Đây là lần đầu e mua thuốc tại TT ạ vì em thấy cô Hương Dung điều trị khỏi, em lại rất hâm mộ cô Hương Dung, có thể tư vấn giúp em cách mua thuốc được không

  1. Ngọc TúNgọc Tú says:

   Ở xa thì trung tâm vẫn hỗ trợ mua từ xa mà b, b gọi điện cho ttrung tâm theo số 0983845445 rồi các bác sĩ tư vấn và kê đơn thuôc gửi về tận nhà b nhận thuốc rồi mơi thanh toán, trong quá trình dùng thuốc các bác sĩ vẫn gọi điện để theo dõi tình hình dùng thuốc của bạn đó nên rất yên tâm. Trước m cũng nhận từ xa, cứ nửa tháng hoặc 20 ngày bác sĩ lại gọi điện hỏi thăm tình hình, mặc dù mua thuốc từ xa nhưng mình rất yên tâm, rồi cứ dùng thuốc theo hướng dẫn và khỏi mất ngủ đó

  2. Hải FPTHải FPT says:

   Mua thuốc ở đây yên tâm e ạ chứ c cũng mua các thuốc nam trên mạng nhiều mà người ta bán xong là xong k hỏi han chăm sóc gì đâu, tt này có tâm cứ uống được khoảng nửa tháng 20 hôm là bác sĩ gọi điện hỏi thăm rồi

 20. nguyễn xuân vinhnguyễn xuân vinh says: Trả lời

  tôi 45 tuổi tôi có tiền sử bị trào ngược thực quản, dạo gần đây tình trạng trào ngược của tôi lại tăng thêm khiến đêm tôi mất ngủ, có đêm chỉ ngủ được 2 tiếng rồi cảm giác nằm xuống rất khó thở, xin bác sĩ tư vấn cho tôi

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào anh Nguyễn Xuân Vinh!
   Bệnh trào ngược thực quản là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây mất ngủ đối với những người nằm trong độ tuổi từ 45 đến 64. Triệu chứng của bệnh dạ dày trào ngược là ợ nóng, ho và nghẹt thở khi nằm xuống. Một số triệu chứng khác như đau họng, ợ hơi và hôi miệng. Chính những triệu chứng này gây ra bệnh mất ngủ. Để nắm rõ hơn về tình trạng hiện giờ của anh thì anh có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ theo số 02471096699 để các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể hơn cho anh nhé!
   Chúc anh sức khỏe!

 21. Toàn LaiToàn Lai says: Trả lời

  Mình thấy mn nói mất ngủ là do thiếu chất không biết phải không

 22. Nguyễn HoàiNguyễn Hoài says: Trả lời

  Thuốc đông y này thì lại phải sắc không? ôi ngại sắc lắm lại phải mua ấm rồi kì cạch sắc, haiz

  1. Phí HườngPhí Hường says:

   ô mình tưởng trung tâm sắc sẵn rồi chứ nhỉ chứ bây giờ ai đi mà sắc, đi làm cả ngày về lại quanh quẩn cái ấm thuốc thì thời gian đâu mà nhỉ

  2. Chi ChiChi Chi says:

   Thuốc sắc sẵn rồi ạ, em đang dùng tháng thứ 3 rồi, uống hết 1 tháng thấy ngủ ngon rồi nhưng em cứ uống cho đủ liệu trình cho khỏe hẳn, thuốc dễ sử dụng lắm ạ, Trung tâm sắc sẵn để trong cái túi rồi mình mang về để tủ lạnh khi nào uống thì mang ra nhúng vào nước sôi rồi uống thôi ạ. Thuốc này còn có cả dạng cao nữa nhưng, dạng cao thì pha với nước sôi, mình lấy thuốc này dưới dạng túi sắc sẵn là được rồi

  3. Nguyễn HoàiNguyễn Hoài says:

   Vậy à b, tại m thấy là thuốc đông y nên cứ nghĩ phải sắc thì ngại thật nếu mà sắc sẵn rồi thì quá tiện luôn, bây giờ cs bận rộn nên cứ cái gì nhanh, tiện lợi, hiệu quả là m dùng thôi

 23. Min KikiMin Kiki says: Trả lời

  Thuốc này điều trị có bị phụ thuốc vào thuốc không mọi người ơi? đã ai dùng thuốc chưa ạ? Em chỉ sợ ngưng thuốc một thời gian sau đó lại bị lại hoặc là cứ phải uống thuốc liên tục nên em ngại lắm ấy

  1. Thanh Thư TháiThanh Thư Thái says:

   Như mình thấy mẹ mình uống hết liệu trình cách đây gần 2 năm rồi nhưng không thấy hiện tượng bị phụ thuốc vào thuốc bạn ạ, cứ theo hướng điều trị của bác sĩ đủ liệu trình thì mình dừng thôi, với cả cố gắng tạo một thói quen ngủ vào một giờ và dậy vào một giờ cố định, đừng có thức quá khuya, mình thấy nhiều người dùng cũng hiệu quả lắm không bị phụ thuộc đâu, như bài viết dưới đây mình thấy các chuyên gia và người dùng đều đánh giá cao này https://www.chuyenkhoaxuongkhop.net/dinh-tam-thang-bai-thuoc-quy-cho-nguoi-benh-mat-ngu-suy-nhuoc-kinh.html

  2. quynhquynh says:

   ban than toi da dieu tri mat ngu bang thuoc nay roi nen toi biet thuoc khong he gay hien tuong le thuoc vao thuoc thu thuoc tay dau, bai thuoc dinh tam an than thang nay tac dung tu tu nhung hieu qua rat lau nha, toi dieu tri het 1 lieu trinh cach day 2 nam roi tu day van an ngon ngu ki lam

  3. Mắt BiếcMắt Biếc says:

   Theo em biết thì tất cả các bài thuốc của TT thuốc dân tộc đều được bào chế từ các thảo dược tự nhiên nên rất lành tính đấy ạ, trước em cũng học 1 chút về đông y, nguyên lý điều trị của đông y là điều trị từ căn nguyên gốc rễ nên có tác dụng rất lâu dài

  4. Hoàng Thị NgaHoàng Thị Nga says:

   M đã tìm hiểu rất kỹ về bài thuốc, thành phần của bài thuốc là nguônf dược liệu do trung tâm thuốc dân tộc tự trồng ở nhiều vùng trong nước đạt tiêu chuẩn dược liệu sạch nên có tác dụng lâu dài và bảo vệ sức khỏe nữa đấy. Cứ lên gg search nguồn dược liệu TDT là ra ngay, có địa chỉ vườn cụ thể ở đâu luôn

 24. Hồng GấmHồng Gấm says: Trả lời

  cháu năm nay 33 tuổi. Công việc là nhân viên văn phòng. Khoảng 4 tháng nay cháu gặp tình trạng mất ngủ, bình thường cháu ngủ từ 10h đến khoảng 3h sáng là tỉnh và không ngủ lại được. Mọi thói quen sinh hoạt đều không có gì thay đổi, không căng thẳng vấn đề gì cả. Cháu đã áp dụng nhiều phương pháp tự nhiên nhưng không cải thiện. cháu dùng bài thuốc của Trung tâm được không ạ? Xin được bác sĩ tư vấn.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hồng Gấm
   Khi bạn thức dậy quá sớm, và thời gian kéo dài trên 04 tháng. Như vậy bạn đã có rối loạn giấc ngủ rồi. Với tình trạng rối loạn giấc ngủ của bạn cũng không nên quá lo lắng, tuy nhiên tình trạng này kéo dài quá lâu sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sức gây ra một số bệnh lý về tim mạch, huyết áp, trầm cảm.
   Để trao đổi cụ thể về tình trạng của bạn, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ theo sô 02471096699 để các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể cho bạn nhé!
   Chúc bạn sức khỏe!

 25. Thùy Linh ĐỗThùy Linh Đỗ says: Trả lời

  Thuốc có khó uống không ạ? E sợ đắng lắm trước e gầy quá mẹ e cũng sắc thuốc bắc cho e uống vừa đắng vừa nồng

  1. Nguyễn NhànNguyễn Nhàn says:

   Thuốc ở đây không bị nồng như tự sắc lấy đâu em ạ, họ có cách sắc của họ nên giữ được nguyên vị thuốc có mùi thơm thảo dược chứ không nồng đâu nhé

  2. Hà An_90Hà An_90 says:

   Thuốc đắng giã tật mà bạn, mình uống thuốc của Trung tâm thấy vị đắng nhẹ thôi không khó uống lắm đâu bạn, căn bản có bệnh thì phải chữa thôi bạn ah

 26. pham luanpham luan says: Trả lời

  T bị mất ngủ gần 1 năm nay, đêm nào t uống thuốc ngủ thì còn ngủ được vài tiếng còn k uống thì gần như thức trắng đêm, với tình trạng của t thì liệu trình điều trị trong bao lâu vậy ạ?

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thuốc ngủ giá bao nhiêu/vỉ? Có nên dùng loại giá rẻ?

Thuốc ngủ giá bao nhiêu/vỉ? Có nên dùng loại giá rẻ?

Mất ngủ kéo dài ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và cuộc sống. Do đó, một số bệnh nhân...

Uống nước gì để dễ ngủ, ngủ ngon mỗi đêm?

Uống nước gì để dễ ngủ, ngủ ngon mỗi đêm là vấn đề được nhiều người quan tâm. Theo các...

Thuốc bổ thần kinh giúp ngủ ngon là gì? Loại nào tốt?

Thần kinh bất ổn, não bộ căng thẳng, mệt mỏi hay áp lực từ công việc và đời sống là...

Kinh nghiệm chữa khỏi mất ngủ, gan nhiễm mỡ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

KHỎI mất ngủ, HẾT gan nhiễm mỡ nhờ bài thuốc Định tâm An thần thang

Bị mất ngủ kéo dài dẫn trí nhớ giảm sút, nhớ nhớ quên quên lại mắc thêm bệnh gan nhiễm...

Định tâm An thần thang – Liệu pháp hoàn chỉnh cho bệnh suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ

Được nghiên cứu bài bản, trải qua nhiều cuộc khảo sát lâm sàng, bài thuốc Định tâm An thần thang...