Định tâm An thần thang điều trị rối loạn tiền đình tận gốc bảo vệ sức khỏe thần kinh

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CKI BÁC SĨ DOÃN HỒNG PHƯƠNG – Khoa Vật Lý Trị LiệuGiám đốc Chuyên môn Trung tâm Đông Phương Y Pháp – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Nguyễn Thị Định – Hà Nội

Bài thuốc Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc là liệu pháp điều trị rối loạn tiền đình từ gốc. Bài thuốc chắt lọc tinh hoa y học cổ truyền, kế thừa thành tựu khoa học hiện đại tạo công thức thuốc đặc biệt. Định tâm An thần thang vừa dứt điểm các triệu chứng ù tai, hoa mắt, choáng váng,… vừa bồi bổ sức khỏe thần kinh toàn diện, cho hiệu quả lâu dài. 

Định tâm An thần thang – Bài thuốc Đông y trị rối loạn tiền đình được nghiên cứu bài bản

Định tâm An thần thang là bài thuốc nổi danh của Trung tâm Thuốc dân tộc. Đây là thành quả của công trình nghiên cứu “Ứng dụng thảo dược sạch trong điều trị các bệnh lý về thần kinh” được các chuyên gia YHCT của Trung tâm Thuốc dân tộc trực tiếp thực hiện.

Bài thuốc Định tâm An thần thang được nghiên cứu bài bản
Bài thuốc Định tâm An thần thang được nghiên cứu bài bản

Đứng đầu đề tài nghiên cứu là bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương. Đồng hành cùng bác sĩ Lan là các chuyên gia YHCT với nhiều năm kinh nghiệm:

 • Bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên – Bác sĩ có 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và khám chữa bệnh bằng YHCT.
 • Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương – Viện trưởng Viện NC&PT Y học cổ truyền dân tộc.
 • Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện YHCT Trung ương.

Để cho ra đời công thức thuốc hoàn chỉnh nhất, bác sĩ Tuyết Lan cùng các cộng sự đã phải thực hiện những chuyến đi thực nghiệm băng rừng vượt núi để tìm tới những bài thuốc cổ của người Tày bị thất truyền. Đồng thời, phân tính dược tính của hàng chục bài thuốc cổ, trong đó, bài thuốc Quy tỳ thang của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông được lấy làm trọng tâm. Bài thuốc Định tâm An thần thang là minh chứng cho quá trình “đãi cát tìm vàng” đầy trân quý. Hiếm có bài thuốc Đông y nào lại được đầu tư nghiên cứu bài bản như vậy.

Định tâm An thần thang mang công thức đặc biệt vừa trị bệnh vừa phục hồi cơ thể toàn diện

Sau khi tiến hành nhiều cuộc thảo luận, nghiên cứu, phân tích chuyên sâu, các chuyên gia tại Trung tâm Thuốc dân tộc tiếp tục nhờ sự hỗ trợ tối đa của hệ thống phòng Lab hiện đại để làm mới bài thuốc. Định tâm An thần thang được hoàn thiện với công thức thuốc “độc nhất vô nhị” sở hữu dược tính mạnh mẽ hơn, phù hợp với thể trạng người hiện đại.

Bài thuốc là sự kết hợp khéo léo 2 phép chữa kinh điển trong Đông y là TRỪ TÀ và PHỤC CHÍNH. Công thức vừa riêng rẽ, vừa hỗ trợ nhau, điều trị rối loạn tiền đình từ gốc:

Công thức thuốc đặc biệt cho phép trị bệnh hoàn hảo
Công thức thuốc đặc biệt cho phép trị bệnh hoàn hảo

TRỪ TÀ

 • Thành phần: Viễn chí, Củ bình vôi, Lạc tiên, Dạ giao đằng, Long nhãn,…
 • Công dụng: Các thảo dược phối kết hợp loại bỏ nguyên nhân làm tổn thương hệ thần kinh, triệt tiêu mọi tà khí cùng các yếu tố gây nhiễu loạn thần trí. Lúc này ngũ tạng được phục hồi chức năng, chính khí được bảo vệ, vùng tổn thương thần kinh được làm lành.Từ đó, giúp người bệnh không còn hoa mắt, đau đầu, choáng váng, ù tai.

PHỤC CHÍNH

 • Thành phần: Hoàng kỳ, Phục thần, Toan táo nhân, Bạch truật, Đại táo,…
 • Công dụng: Dưỡng tâm, an thần, bồi bổ khí huyết, lưu thông mạch máu não, cân bằng âm dương. Nhóm thuốc giúp giải phóng hệ thống thần kinh, cung cấp lượng oxy và dinh dưỡng cho não bộ, điều hòa huyết áp, điều hòa não bộ. Cơ thể dần phục hồi toàn diện, lượng máu não lưu thông ổn định trở lại như thường.

Sự kết hợp 2 trong 1 để tạo tác động kép giúp phép trị hoàn hảo hơn, toàn diện hơn. Người bệnh không chỉ dứt điểm triệu chứng rối loạn tiền đình mà còn ổn định sức khỏe toàn diện.

☑️ Định tâm An thần thang loại bỏ hoàn toàn triệu chứng hoa mắt, ù tai, choáng buồn nôn, nặng đầu,… do rối loạn tiền đình gây nên.

☑️ Sinh trưởng và tăng tuần hoàn máu não giúp lượng máu lưu thông nhanh chóng, ổn định trở lại.

☑️ Cải thiện chứng mất ngủ, rối loạn giấc ngủ, những cơn tê bì chân tay, ra mồ hôi trộm, đau 2 bên vùng thái dương,…

☑️ Ngăn chặn tối đa cục đông máu, phòng mảng xơ vữa động mạch, làm bền thành mạch, giảm các cơn tai biến

☑️ Tăng cường chuyển hóa, đào thải độc tố, bảo vệ gan, chống viêm loét dạ dày, không còn nóng trong, bốc hỏa

☑️ Điều hòa khí huyết, tăng cường vinh vệ, ổn định nhịp tim, bổ tỳ, gan, thận, mật nâng cao sức đề kháng, phòng chống khả năng tái phát cao.

Định tâm An thần thang điều trị rối loạn tiền đình theo thời gian, tuyệt đối không phụ thuộc thuốc

Những loại thuốc an thần, bổ não thường cho hiệu quả ngay và luôn bởi cơ chế tác động trực tiếp đến hệ thống thần kinh. Tuy nhiên chính điều này sẽ khiến não bộ bị ức chế, “gò ép” trong trạng thái nghỉ ngơi tạm thời. Tức thuốc Tây tuy nhanh nhưng “dục tốc bất đạt” chỉ có thể trị bệnh ở phần ngọn.

Bài thuốc Định tâm An thần thang tuân thủ quy tắc trị bệnh trong Đông y đã hoàn toàn khắc phục được nhược điểm đó. Bài thuốc từng bước đi vào cơ thể thực hiện song song 2 nhiệm vụ: Vừa trị – Vừa dưỡng. Do vậy, người bệnh sẽ cảm nhận cơ thể phục hồi theo thời gian, không gây ra tình trạng nghiện thuốc, phụ thuộc vào thuốc.

Người bệnh phục hồi sức khỏe thần kinh theo từng giai đoạn
Người bệnh phục hồi sức khỏe thần kinh theo từng giai đoạn
 • Từ 5 – 7 ngày đầu: Bài thuốc đi sâu loại bỏ toàn bộ căn nguyên gây bệnh, cơ thể từng bước thấy nhẹ nhõm hơn.
 • Từ 1 – 2 tháng: Cải thiện 80% những cơn hoa mắt, đau đầu, chóng mặt, ù tai, tê bì tay chân,….
 • Từ 3 – 5 tháng: Cơ thể hoàn toàn phục hồi bình thường, ngăn bệnh tái phát. Điều quan trọng nhất ở giai đoạn này là người bệnh nên thiết lập cho mình lối sống khoa học, ăn uống lành mạnh để quá trình điều trị đạt hiệu quả tốt nhất.

Định tâm An thần thang – Bài thuốc điều trị rối loạn tiền đình chiết xuất 100% thảo dược sạch

Thành công của bài thuốc Định tâm An thần thang phải kể đến bảng thành phần dược liệu sạch “10 vị bổ 10”. Các thảo dược quý đều được chọn lọc kỹ lưỡng, kiểm định lâm sàng khắt khe, đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm của bộ Y tế. Ngoài ra quy trình nuôi trồng, chăm sóc, thu hoạch khép kín theo quy chuẩn quốc tế GACP – WHO.

Bài thuốc Định tâm An thần thang là sự kết tinh của 30 vị thảo dược thượng hạng. Một số chủ dược đóng vai trò quân vị như: Phục linh, Bạch truật, Liên nhục, Củ bình vôi, Táo nhân, Đại táo, Dạ giao đằng,…

Bài thuốc Định tâm An thần thang hòa quyện 100% thảo dược sạch đạt chuẩn GACP - WHO
Bài thuốc Định tâm An thần thang hòa quyện 100% thảo dược sạch đạt chuẩn GACP – WHO

Bác sĩ Nguyễn Lệ Quyên, Trưởng khoa Thần Kinh Trung tâm Thuốc dân tộc chia sẻ: “Bài thuốc Định tâm An thần thang điều trị rối loạn tiền đình quy tụ thảo dược sạch. Mỗi thảo dược góp mặt trong bài thuốc đều được nghiên cứu để xác định dược chất, dược lực, cân nhắc định lượng phù hợp. Đặc biệt các vị thuốc khi kết hợp với nhau đảm bảo theo quy tắc quân – thần – tá – sứ sao cho chúng phát huy công dụng mạnh mẽ nhất. Người bệnh trong suốt quá trình sử dụng không gặp tác dụng phụ, không mệt mỏi, nghiện thuốc sau mỗi lần uống thuốc.”

Bên cạnh đó, tùy theo thể trạng bệnh của mỗi người mà bài thuốc được gia giảm linh hoạt. Ngoài tác dụng điều trị dứt điểm triệu chứng rối loạn tiền đình, bài thuốc Định tâm An thần thang còn đạt hiệu quả cao trong điều trị mất ngủ, suy nhược cơ thể, thiếu máu não, suy nhược thần kinh. 100% không gặp tác dụng phụ, người già hay trẻ nhỏ, phụ nữ sau sinh, người vừa ốm dậy đều có thể sử dụng được.

Bài thuốc Định tâm An thần thang được ứng dụng công nghệ bào chế hiện đại nên rất phù hợp với cuộc sống hiện đại thời nay. Người bệnh có thể dễ dàng sử dụng thuốc theo dạng cao tinh chất hoặc thuốc sắc sẵn tiện lợi tiết kiệm thời gian và công sức.

Hàng ngàn người dứt điểm rối loạn tiền đình, an tâm vui sống nhờ Định tâm An thần thang

Sau nhiều năm được đưa vào ứng dụng trong điều trị bệnh, bài thuốc Định tâm An thần thang đã giúp hàng ngàn người thoát khỏi rối loạn tiền đình, tìm lại niềm vui, sự thăng bằng trong cuộc sống.

Khảo sát 500 bệnh nhân sử dụng thuốc Định tâm An thần thang trong điều trị rối loạn tiền đình:

 • Có 475 người tương đương với 95% bệnh nhân dứt điểm bệnh sau 1 liệu trình điều trị
 • Có 25 người tương đương với 4% bệnh nhân cần thời gian lâu hơn
 • Số bệnh nhân còn lại do không tuân thủ theo đúng phác đồ điều trị nên gặp khó khăn trong việc phục hồi toàn diện

Không chỉ được thể hiện qua những con số, những phản hồi cụ thể của người bệnh sẽ khẳng định hơn về hiệu quả của bài thuốc Định tâm An thần thang.

Trong chương trình Vì sức khỏe người Việt phát sóng VTV2 bài thuốc Định tâm An thần thang được giới thiệu là giải pháp đặc trị mất ngủ hoàn chỉnh.

Xem chi tiết VTV2 đưa tin về bài thuốc Định tâm An thần thang:

NS Hương Dung cho biết: “Tôi bị mất ngủ lâu năm cùng với các hiện tượng của rối loạn tiền đình như chóng mặt, choáng váng, khó tập trung, xây xẩm mặt mày,… Uống thuốc Tây thì đỡ ngay lúc đó nhưng thời gian sau thì mệt mỏi, uể oải cả ngày. Dùng thuốc Định tâm An thần thang sau 1 tuần tôi đã thấy tinh thần thoải mái, thư thái hẳn. Tôi ngủ ngon hơn, không còn hoa mắt, đau đầu, chóng mặt nữa. Dùng hết liệu trình 3 tháng thì bệnh của tôi đã khỏi dứt điểm.”

Xem chi tiết:

Bà Hoàng Thị Đức (63 tuổi) thường xuyên bị mất ngủ, đau đầu, ù tai, chóng mặt cũng là bệnh nhân điều trị dứt điểm rối loạn tiền đình nhờ kiên trì sử dụng Định tâm An thần thang.

Xem hành trình điều trị bệnh của bà Đức:

Anh Tiến Đạt (nhân viên văn phòng) chia sẻ: “Do thường xuyên phải thức để làm việc nên tôi bị rối loạn tiền đình. Người lúc nào cũng choáng váng, đau đầu, mệt mỏi, vã mồ hôi. Tôi đã uống nhiều loại thuốc bổ não nhưng bệnh không hiệu quả. May mắn biết tới bài thuốc Định tâm An thần thang, tôi đã dứt điểm rối loạn tiền đình sau 2 tháng sử dụng thuốc.”

Anh Đạt điều trị dứt điểm rối loạn tiền đình nhờ sử dụng bài thuốc Định tâm An thần thang
Anh Đạt điều trị dứt điểm rối loạn tiền đình nhờ sử dụng bài thuốc Định tâm An thần thang

Giờ đây, có Định tâm An thần thang người bệnh không còn phải lo lắng với những triệu chứng rối loạn tiền đình gây nên. Hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc để được tư vấn điều trị bệnh dứt điểm, ngăn tái phát.

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Hoàng VHoàng V says: Trả lời

  Biểu hiện bệnh này như nào vậy mn, em có hơn 20 tuổi đã bị đau đầu thường xuyên, nôn lao, chóng mặt rồi, không biết có phải bị bệnh này ko hay não có vấn đề gì thì chết

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Hoàng V. Với tình trạng bạn mô tả thì đây đều là dấu hiệu điển hình của bệnh lý về rối loạn tiền đình. Không biết bạn gặp tình trạng trên bao lâu rồi. Để có thể chẩn đoán chính xác về mức độ bệnh hiện nay và có phương pháp điều trị phù hợp thì trước hết bạn nên đi thăm khám tại các cơ sở y tế bạn nhé. Bạn có thể qua trực tiếp hoặc liên hệ với Trung tâm qua các số hotline để được tư vấn về bệnh và hướng điều trị cho bạn.
   Chúc bạn nhiều sức khỏe!

  2. Chả GiòChả Giò says:

   Tốt nhất đi mà chupj cái cộng hưởng từ sọ não cho yên tâm, có bị làm sao là phát hiện ra được hết, có gì bs cũng kê thuốc cho luôn mà điêu trị chứ hỏi ở đây ai biết đâu.

  3. Anh Phụ XeAnh Phụ Xe says:

   Ở đây có bài viết nói về biểu hiện và cách điều trị bệnh ở người trẻ bị rối loạn tiền đình đó, cậu vào mà tìm hiểu đi nha

  4. Miên HPMiên HP says:

   Em như vậy là bị bệnh rối loạn tiền đình rồi đó, đi mà khám rồi qua trung tâm thuốc dân tộc mà điều trị sớm đi, chứ có ty tuổi mà đã bị bệnh này thì ảnh hưởng đến sk và cuộc sống nhiều lắm đó, mẹ chị bị bệnh này cũng thấy khổ lắm rồi, còn trẻ thì chữa sớm đi, thuốc bên trung tâm này hiệu quả lắm đó. Chị cho số điện thoại này gọi cho bác sĩ để mà được tư vấn cho (024) 7109 6699

 2. Xuân TuyênXuân Tuyên says: Trả lời

  Nghe nói dùng nhiều thuốc an thần và thuốc trị các bệnh lý thần kinh trong thời gian lâu dài như Gentamycin là bị rối laonj tiền đình hả các cháu?

 3. Gái Hà NộiGái Hà Nội says: Trả lời

  Chị hay bị hoa mắt chóng mặt đau đầu, chị thấy mọi nguwoif khen thuốc này tốt nên có mua về uống nhưng uông gần tuần rồi chưa thấy tiến triển gì, trung tâm có thể tư vấn cho chị không

  1. Mùa Hoa SữaMùa Hoa Sữa says:

   Phai tu tu chu em, thuoc tien dau ma nhanh duoc, bac si co bao chi la dung thuoc nay giai doan dau chua cai thien duoc trieu chung ngay dau, phai chiu kho dung 2-3 tuan thi moi co hieu qua, 1 lieu trinh may thang co ma nen cu tiep tuc dung di, thuoc nay lanh tinh nen dung khong anh huong gi dau

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào chị Gái Hà Nội! Cảm ơn chị đã tin tưởng sử dụng bài thuốc định tâm an thần thang. Đối với sử dụng thuốc đông y thông thường trong thời gian đầu thuốc sẽ đi vào bồi bổ cơ thể, củng cố chức năng của các tạng phủ chính vì thế thời gian đầu chị sẽ chưa cảm nhận được nhiều về sự thay đổi của những triệu chứng. Chị tiếp tục dùng thuốc và ăn uống tập luyện theo như chỉ định của bác sĩ để điều trị đạt kết quả tốt nhất chị nhé. Nếu có thắc mắc gì chị cứ liên hệ tới các số hotline (024) 7109 6699 của Trung tâm sẽ được bác sĩ giải đáp chị nhé. Chúc chị sớm khỏi bệnh!

 4. Lê Thị VangLê Thị Vang says: Trả lời

  Tôi năm nay 50 tuổi, từ mãn kinh xong là tôi bị bốc hỏa, hay bị đau đầu, chóng mặt, đứng lên ngồi xuỗng là xây sẩm mặt mày, có hôm còn trực ngã phải ngồi 1 lúc mới đứng lên được. Từ lúc mãn kinh đến nay là 5 năm mà tôi chưa tìm được phương thuốc nào để điều trị bệnh này cho khỏi dứt điểm được, cứ dùng thuốc tây 1 thời gian là lại nhữ cũ, cũng chán lắm, không biết dùng cách gì để trị được bệnh này nữa, thấy có chị Hương Dung chữa trị khỏi bệnh mất ngủ kinh niên ở trung tâm này rồi, không biết bệnh của tôi có trị khỏi như chị Dung được không đây, ai có kinh nghiệm chia sẻ tôi với? Xin cảm ơn.

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào cô Lê Thị Vang. Với tình trạng như của cô, hiện trung tâm có Định tâm An thần thang là bài thuốc được bào chế từ thảo dược tự nhiên giúp chữa rối loạn tiền đình và mất ngủ an toàn, hiệu quả. Rất nhiều bệnh nhân có tình trạng bệnh tương tự như cô đã được chữa khỏi bệnh, cải thiện sức khỏe ngay sau liệu trình đầu tiên và không gặp bất cứ tác dụng phụ nguy hiểm nào. Vì vậy, cô hoàn toàn có thể yên tâm và cân nhắc sử dụng thuốc nhé.
   Để thuận lợi cho việc thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp, cô vui lòng để lại số điện thoại hoặc có thể liên hệ với Trung tâm theo số hotline 02471096699 / 02871096699 để bác sĩ trung tâm tư vấn cụ thể cho cô nhé!
   Cảm ơn cô, chúc cô sớm khỏi bệnh!

  2. Lẩn TrầnLẩn Trần says:

   Bệnh này cư mãn kinh xong là hay bị hả chị, em cũng đang tiền mãn kinh nên dạo gần đây xuất hiện các triệu chứng như chị nói nên lo quá. Vào đây tìm hiểu thuốc này mới được, hi vọng là chữa được.

  3. MịMị says:

   Theo kinh nghiệm của tôi thì dùng thuốc tây sẽ bị lệ thuộc vào thuốc, nhờn thuốc và chỉ có tác dụng tạm thời thôi, không trị được tận gốc bệnh. Muốn trị được bệnh tận gốc thì chỉ có dùng thuốc đông y thôi, hiện có nhiều bài thuốc đông y chữa được bệnh này lắm, như tôi đnag dùng thuốc của trung tâm thuốc dân tộc thấy hiệu quả lắm, mọi người qua khám xem sao.

  4. Ngân EnnyNgân Enny says:

   cháu nghe trên ti vi báo đài đưa tin về thuốc định tâm an thần này nhiều nhưng chưa dám dùng, nghe cô nói chắc phải qua đó khám xem sao mới được, không biết bên trung tâm có làm việc cuối tuần không nhỉ?

  5. Nguyệt Xăm MôiNguyệt Xăm Môi says:

   Đúng là thuốc này rối đó cậu, thuốc này mẹ tớ đang dùng thấy hết đau đầu, hoa mắt chóng mặt mà còn giúp ngủ được, sức khỏe tốt hơn rất nhiều rồi đó, cậu sắp xếp thời gian qua mà khám đi, họ làm việc cả tuần đó.

  6. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Ngân Enny . Hiện bài thuốc Định tâm an thần thang điều trị bệnh rối loạn rất hiệu quả chỉ sau liệu trình điều trị bạn nhé. Trung tâm làm việc tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật, thời gian sáng 8h-12h, chiều 13h30-17h30. Vào cuối tuần thì thường đông hơn ngày thường nên để có thể chủ động được thời gian thì bạn có thể đặt lịch trước khi đến khám bạn nhé. Bạn có thể gọi điện tới số (024) 7109 6699 để đặt lịch trước cho bạn. Cảm ơn bạn!

 5. Cua BiểnCua Biển says: Trả lời

  Thuốc này có trị được bệnh mất ngủ không và như thê nào thì được gọi là mất ngủ, tôi ngày ngủ có 5 tiếng đã gọi là mất ngủ chưa

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Cua Biển. Thông thường thời gian ngủ của mỗi người sẽ là từ 7 – 8 tiếng mỗi đêm hoặc có thể dao động từ khoảng 9 – 12 tiếng mỗi ngày. Một giấc ngủ thực sự có chất lượng hay không sẽ căn cứ vào các yếu tố: đủ giấc, đủ sâu và một điều quan trọng là sẽ khiến cho bạn cảm thấy sảng khoái, khỏe khoắn và tỉnh táo hơn khi thức dậy.Với tình trạng mất ngủ thì có thể điều trị hiệu quả bằng bài thuốc Định tâm an thần thang của Trung tâm. Tuy nhiên để chắc chắn được về thể bệnh cũng như mức độ bệnh hiện nay, bạn có thể sắp xếp qua Trung tâm để các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể cho bạn nhé. Hoặc bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện tới số 024 7109 6699 các bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp cho bạn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe.

 6. Nàng BựNàng Bự says: Trả lời

  Sau sinh có dùng được thuốc này không hả mấy mom, em sau khi sinh xong ng lúc nào cũng mệt mỏi mà ko ngủ được, lại hay đau đầu nữa, đi khám bs bảo tiền đình nhưng chưa dám dùng thuốc gì sợ ảnh hưởng đến sữa, các mom cho em xin ý kiến cái?

  1. MẸ BỈM SỮAMẸ BỈM SỮA says:

   MOM THỬ ĂN NGẢI CỨU NẤU VỚI ÓC HEO, HOẶC NGẢI CỨU RÁN VỚI TRỨNG GÀ XEM SAO, THẤY MẸ MH BẢO ĐÂU ĐẦU MÀ ĂN NGẢI CỨU LÀ HẾT ĐÓ CHỨ THUỐC TAHNG LÀM GÌ HẠI NG RA

  2. Khô MựcKhô Mực says:

   Cách này tui làm rồi nàng ạ, chỉ hỗ trợ giảm nhẹ bệnh thôi, chứ không điêu ftrij được, cả ai mới bị thì có tác dụng chứ tui bị đau đâu mất ngủ kinh niên rồi chả đỡ gì đâu.

  3. Hnahj TeaaHnahj Teaa says:

   Thấy bảo thuốc này được làm từ các thảo dược tự nhiên nên an toàn lành tính lắm, không gây ra tác dụng phụ gì hay ảnh hưởng gì đến sữa mẹ đâu, dùng dược cho mọi đối tượng cơ mà nên muốn điuề trị qua trung tâm bs kahsm rồi kê thuốc cho phù hợp, hay muốn hỏi gì gọi thẳng cho bs nè: 0983 059 582

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nàng Bự. Hiện nay bên trung tâm thuốc dân tộc có bài thuốc định tâm an thần thang được các chuyên gia đánh giá là giải pháp chữa bệnh rối loạn tiền đình, mất ngủ hàng đầu và có hiệu quả trên rất nhiều người sử dụng . Đặc biệt là được bào chế từ 100% các thảo dược tự nhiên nên có thể dùng cho tất cả các đối tượng trong đó có cả phụ nữ mang thai và đang cho con bú mà không gây ra tác dụng phụ nào cả. Mời bạn qua trung tâm để bác sĩ thăm khám trực tiếp hoặc liên hệ đến số hotline: (024) 7109 6699 – 0983 059 582 để được bác sĩ tư vấn cụ thể tình trạng bệnh cho bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 7. Phú CầuPhú Cầu says: Trả lời

  Mua thuốc này ở đâu vậy, cho mình xin địa chỉ để qua đó mua với? Tôi ở Hà Nội

  1. Thành XPThành XP says:

   Đây ông qua 1 trong 3 cơ sở của trung tâm mà mua này, tôi có lưu lại đây nhé:
   – Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân (024)7109 6699
   – TPHCM: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận (028)7109 6699
   – Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long (0203) 657 0128

  2. BennyBenny says:

   Oài thế ở nước ngoài thì mua thuốc này kiểu gì, với các địa chỉ trên thì làm sao mà qua tận trung tâm mua được vậy?

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Benny, nếu bạn không ở Việt Nam thì có thể liên hệ với trung tâm qua số zalo +84 983 684 155 hoặc inbox vào page: /trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ chia sẻ tình trạng bệnh để được các bác sĩ trung tâm nắm rõ bệnh lý, hướng dẫn tư vấn cách điều trị và hướng dẫn đặt thuốc cho bạn nhé .Trân trọng!

 8. hOA sỮAhOA sỮA says: Trả lời

  Tôi mới đi khám về bác sĩ bảo tôi bị rối loạn tiền đình có kê thuốc bổ não Ginkgo và thuốc Tângnil cho tôi dùng không biết dùng thuốc này có khỏi được không nhỉ?

 9. Cương TrựcCương Trực says: Trả lời

  Anh bị bệnh này sau đó anh có mua mấy cái loại bổ não, an thần về dùng, lúc đầu thấy đỡ đau đầu và ngủ được hơn rất nhiều. Nhưng sau đó khoảng 3 tháng thì anh dùng thấy không còn hiệu quả nữa, càng ngày càng thấy bệnh nặng hơn. Sau đó được nguwoif quen giới thiệu qua trung tâm thuốc dân tộc để điều trị vì nghe nói có thuốc đông y an toàn avf có thể điều trị dứt điểm bệnh. Chỉ sau 3 tháng điều trị ở đó, anh đã khỏi hoàn toàn bệnh luôn rồi, may mà biết đến trung tâm không thì không biết bh cho khỏi, cảm ơn trung tâm rất nhiều

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Cảm ơn anh Cương Trực đã có phản hồi tích cực, sau khi điều trị khỏi bệnh anh nên tiếp tục duy trì chế độ ăn uống sinh hoạt theo hướng dẫn của bác sĩ để có sức khỏe tốt nhất anh nhé. Nếu có bất kì thông tin nào cần giải đáp mời anh liên hệ đến số hotline:(024) 7109 6699/ 0979 509 155 để được bác sĩ giải đáp. Chúc anh và gia đình thật nhiều sức khỏe!

  2. Đông GiĐông Gi says:

   Ông ơi, chỉ mỗi dùng thuốc mà khỏi được à, có cân fphair kết hợp thêm pp châm cứu bấm huyệt hay ko vì nghe nói pp này rất tốt?

  3. Bình Bắc BộBình Bắc Bộ says:

   Tôi kb có pahir dùng ko, chỉ thấy bs kê thuôc này cho về dùng thôi, chắc là tùy tùng tình trạng bệnh của mỗi nguwoif đấy, cứ qua đó cần kết hợp thì bác sĩ cho nhé nhu tôi dùng thuốc là đã khỏi rồi.

  4. Tú Khinh CôngTú Khinh Công says:

   Kết hợp được thêm pp này thì sẽ rút ngắn được tg điều trị, sẽ đem lại hiệu quả nhanh hơn đó, vì pp này giúp lưu thông máu tốt hơn và giúp thư giãn nên bạn cứ qua trung tâm thuốc dân tộc mà chữa đi, bên đó có cả châm cứu bấm huyệt nữa đó, tui dùng kết hợp chỉ hơn 2 tahnsg là khỏi hoàn toàn rồi đó, qua đó khám đi

 10. Nhạt KilNhạt Kil says: Trả lời

  Hôm trước đi ngang qua trung tâm chỗ Hoa Lan thấy đông bệnh nhân đến khám nên anh không vào nữa vì không có thời gian sợ phải chờ đợi lâu, kb bên tt có dịch vụ đặt lịch khám trước ko vậy sang tuần anh định đi khám xem sao

  1. Vầng SángVầng Sáng says:

   Bh chỗ nào chả có dịch vụ đấy anh, em vào viện công còn có nữa là. Anh đặt lịch trước là pahir đỡ phải chờ đợi mà chủ động được thời gian, em hay đặt qua sđt này: 0983 684 155 anh gọi mà đặt đi nhé.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nhật Kil. Để việc khám bệnh được thuận tiện và nhanh chóng, bạn có thể đặt lịch trước. Bên Trung tâm sẽ chủ động liên hệ lại ngay cho bạn để xác nhận và sắp xếp thời gian khám. Bạn đến sẽ được mời vào tư vấn, khám và điều trị ngay. Link đặt lịch khám tại đây bạn nhé
   https://thuocdantoc.vn/dat-lich-kham-benh
   Thân ái!

 11. Thị ThôngThị Thông says: Trả lời

  E hiện 18t, thường hay gặp các triệu chứng chóng mặt, đau đầu, có lúc đi không vững, mất ngủ nhiều đêm, e tìm hiểu thì thấy khá giống với biểu hiện của rối loạn tiền đình nhưng mẹ e nói bệnh này chỉ có ở người trung niên và người già. E nhờ tt tư vấn xem có phải e bị rối loạn tiền đình không và uống thuốc gì chữa hiệu quả?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thị Thông, chứng rối loạn tiền đình không chỉ gặp ở người già mà nó có thể xuất hiện trong mọi độ tuổi và hiện nay bệnh có xu hướng gia tăng ở đối tượng trẻ. Nguyên nhân đến từ một số bệnh lý của cơ thể, mất cân bằng hưng phấn và ức chế, sử dụng các chất kích thích, áp lực công việc, gia đình, tình cảm,…
   Theo như các triệu chứng mà bạn mô tả, rất có thể bạn đã bị rối loạn tiền đình. Không biết bạn đã đi khám hay sử dụng thuốc gì điều trị chưa?
   Tại Trung tâm Thuốc dân tộc có Bài thuốc Định tâm An thần thang với 100% thành phần từ các thảo dược tự nhiên giúp điều trị mất ngủ, suy nhược thần kinh và các triệu chứng rối loạn tiền đình cho hiệu quả cao. Đã có rất nhiều bệnh nhân có tình trạng bệnh tương tự của bạn đã sử dụng Bài thuốc để chữa trị thành công chứng bệnh này ngay từ liệu trình đầu tiên. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Định tâm An thần thang để điều trị các triệu chứng rối loạn tiền đình một cách hiệu quả nhất nhé.
   Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ theo số 02471096699 để các bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm tư vấn cụ thể hơn về tình trạng bệnh và hướng điều trị phù hợp cho bạn nhé!
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thị Thông, chứng rối loạn tiền đình không chỉ gặp ở người già mà nó có thể xuất hiện trong mọi độ tuổi và hiện nay bệnh có xu hướng gia tăng ở đối tượng trẻ. Nguyên nhân đến từ một số bệnh lý của cơ thể, mất cân bằng hưng phấn và ức chế, sử dụng các chất kích thích, áp lực công việc, gia đình, tình cảm,…
   Theo như các triệu chứng mà bạn mô tả, rất có thể bạn đã bị rối loạn tiền đình. Không biết bạn đã đi khám hay sử dụng thuốc gì điều trị chưa?
   Tại Trung tâm Thuốc dân tộc có Bài thuốc Định tâm An thần thang với 100% thành phần từ các thảo dược tự nhiên giúp điều trị mất ngủ, suy nhược thần kinh và các triệu chứng rối loạn tiền đình cho hiệu quả cao. Đã có rất nhiều bệnh nhân có tình trạng bệnh tương tự của bạn đã sử dụng Bài thuốc để chữa trị thành công chứng bệnh này ngay từ liệu trình đầu tiên. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Định tâm An thần thang để điều trị các triệu chứng rối loạn tiền đình một cách hiệu quả nhất nhé.
   Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ theo số 02471096699 để các bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm tư vấn cụ thể hơn về tình trạng bệnh và hướng điều trị phù hợp cho bạn nhé!
   Chúc bạn sức khỏe!

  3. Ánh ÁnhÁnh Ánh says:

   Cậu bị rối loạn tiền đình chắc luôn, chắc do học hành căng thẳng quá nên mới vậy, bệnh này thực tế là ai cũng có thể mắc phải chứ không riêng người lớn tuổi đâu. Tớ đợt vào năm cuối cấp 3 cũng bị áp lực bài vở, lâu ngày cũng stress rồi mất ngủ nhiều đêm, người mệt mỏi, hay hoa mắt chóng mặt, trước hay tụ tập ăn vặt với bạn bè sau giờ học, lúc người mệt rồi chán cả ăn, lúc nào cũng chỉ muốn nằm dài ra vì chỉ cần ngồi hay đi lại dễ xay xẩm mặt mày. Mẹ tớ được người quen giới thiệu cho mua thuốc định tâm an thần ở trung tâm thuốc dân tộc nên đã mua về cho tớ uống giúp chữa rối loạn tiền đình. Mẹ bảo sau khi nói hết các triệu chứng, tình trạng của tớ cho bác sĩ nghe xong thì bác sĩ tư vấn cho liệu trình điều trị, cách sử dụng thuốc cũng như chỉ cho các bài tập thể dục nhẹ nhàng để tớ tập thêm hỗ trợ quá trình chữa bệnh mau hiệu quả. Thời gian tớ dùng bài thuốc để chữa rối loạn tiền đình là 2 tháng, uống được 2 tuần mới bắt đầu cảm thấy dễ ngủ, đỡ mệt hơn xíu, uống cho tới hết 2 tháng thuốc đó thì sức khỏe tớ cải thiện nhiều lắm, không còn triệu chứng nào của bệnh bám theo nữa, hoàn toàn ăn ngon ngủ kỹ, hết hoa mắt chóng mặt, tinh thần thoải mái, đầu óc tỉnh táo nên học hành cũng tốt hơn, vui chơi tụ tập với bạn bè cũng kiểu hào hứng hẳn. Đến bây giờ tính ra là hơn 1 năm sau điều trị bệnh sức khỏe tớ vẫn tốt, không thấy có dấu hiệu nào của bệnh quay lại cả. Mà đến hiện tại tớ vẫn duy trì tập thể dục 15p mỗi sáng cho người khoan khoái, các cơ được vận động, cả ngày học hành sẽ hiệu quả hơn đấy. Cậu cũng xem mua thuốc này uống sớm đi, tạo cả thói quen tập luyện thể dục mỗi ngày như tớ nữa thì bệnh mau khỏi thôi.

  4. Họ Tuần LộcHọ Tuần Lộc says:

   Mất tiền mua thuốc bổ não rồi cứ uống hết xem sao, thiếu máu lên não cũng là một trong các nguyên nhân dẫn đến rối loạn tiền đình mà. Nếu uống hết thuốc này mà không thấy hết bệnh thì điều trị bằng định tâm an thần sau cũng được.

  5. Hồ Thị MaiHồ Thị Mai says:

   Nếu Nhi có điều kiện thì đổi qua dùng thuốc định tâm an thần luôn càng tốt chứ sao, vì thuốc này không chỉ giúp an thần, bổ khí huyết mà còn chữa được hết các triệu chứng khác của bệnh nữa, còn chữa cả mất ngủ và giúp ăn ngon miệng nên sẽ chữa dứt điểm bệnh luôn, tránh sau này tái phát bệnh.

  6. Uyển NhiUyển Nhi says:

   Tôi cũng bị những triệu chứng giống bạn Thông nhưng ra hiệu thuốc hỏi thì họ bảo do thiếu máu não, tuần hoàn kém và có bán cho hộp thuốc bổ não về uống, tôi mới uống 2 viên thôi, không biết uống hết hộp có khỏi không nữa. Các bạn cho tôi hỏi tôi có nên bỏ uống thuốc bổ não chuyển qua mua định tâm an thần về chữa không?

 12. Dương BắcDương Bắc says: Trả lời

  Tôi muốn đặt mua thuốc định tâm an thần chữa mất ngủ, rối loạn tiền đình cho vợ, tôi phải gọi hay hay nhắn tin vào sdt nào?

  1. Bánh Hoa CúcBánh Hoa Cúc says:

   Anh Bắc ơi anh kéo xuống dưới cùng của bài viết họ có để sđt của từng cơ sở của trung tâm thuốc dân tộc đấy, anh gọi theo số đó để họ tư vấn đặt thuốc cho.

  2. Viên LoanViên Loan says:

   Trung tâm này hình như có tạo page trên fb đấy, hôm nọ mình mới thấy xong, bạn tìm đi, rồi nhắn tin thử vào trang đó xem biết đâu lại có bác sĩ tư vấn luôn cho bạn.

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Dương Bắc, cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn Bài thuốc của Trung tâm. Để đặt mua thuốc Định tâm An thần thang bạn có thể liên hệ theo số hotline của Trung tâm là (024)7109 6699/(028)7109 6699, Trung tâm sẽ hỗ trợ ghi nhận thông tin đơn thuốc giúp bạn nhé.
   Ngoài ra, bạn có thể điền đầy đủ thông tin vào link dưới đây, ngay sau khi nhận được thông tin của bạn bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm sẽ liên hệ lại tư vấn thêm cho bạn và vợ về tình hình bệnh, hướng điều trị phù hợp cũng như hỗ trợ bạn đặt đơn thuốc nhé.
   Cảm ơn bạn!

 13. Nguyễn Thảo 28Nguyễn Thảo 28 says: Trả lời

  Mẹ mình bị rối loạn tiền đình mấy năm nay, bây giờ mẹ rất ít khi đi đâu 1 mình vì sợ vấp ngã, có lần còn ngất xỉu khi đi chợ nữa. Đi khám bác sĩ cũng nhận định mẹ bị rối loạn tiền đình thôi chứ không mắc bệnh nào nguy hiểm cả. Các thuốc mà bác sĩ kê cho mẹ uống hầu như là thuốc bổ, dù mấy năm nay luôn sử dụng thuốc bổ nhưng tình trạng bệnh của mẹ mình không đỡ được bao nhiêu, cũng vì bệnh kéo dài mà mẹ mất ngủ thường xuyên, sức khỏe yếu đi nhiều, người gầy rộc do sụt cân nhanh, ăn uống kém. Không biết mẹ mình bị bệnh lâu năm vậy rồi thì chữa bằng thuốc định tâm an thần thang này còn hiệu quả không, chữa khỏi hoàn toàn bệnh không?

  1. Yewon KBYewon KB says:

   Mẹ em cũng bị mất ngủ kinh niên, rối loạn tiền đình gần chục năm vẫn chữa khỏi được bằng thuốc đó đây. Mỗi tội thời gian điều trị khá lâu đó ạ, như mẹ em là mất nửa năm uống thuốc, uống liên tục không ngắt quãng ngày nào đâu. Chị mua thuốc này cho mẹ chị chữa thử đi, cố gắng kiên trì uống thuốc là được mà.

  2. Vương Thiều TrâmVương Thiều Trâm says:

   Thuốc định tâm an thần này là thuốc đông y nên vốn dĩ thời gian thuốc cho hiệu quả sẽ lâu hơn thuốc tây, với những người bệnh lâu năm càng cần một thời gian tương đối dài để điều trị thì mới thấy hiệu quả, nhưng được cái thuốc mát, lành tính nên không lo gặp tác dụng phụ khi uống lâu dài. Em gái mình có 15t cũng bị rối loạn tiền đình, uống thuốc này trong 2 tháng thì khỏi hẳn bệnh và cũng không bị nhờn thuốc. Còn bố mình thì bị rối loạn tiền đình lâu năm, phải uống hơn 5 tháng thuốc mới khỏi, nhưng nói chung dù có phải dùng thuốc lâu mấy mà khỏi dứt điểm thì vẫn tốt hơn là uống nhiều loại thuốc khác mà không thấy hiệu quả, vừa tốn tiền vừa mất thời gian.

  3. An NguyAn Nguy says:

   Vẫn chữa được Thảo ơi, mẹ tôi bị rối loạn tiền đình, mất ngủ lâu năm, vừa mới đi khám ở trung tâm thuốc dân tộc xong, bác sĩ cũng tư vấn điều trị bằng thuốc định tâm an thần này và bác đảm bảo bệnh sẽ hết nếu quá trình điều trị thực hiện đúng phác đồ mà bác đưa ra với quan trọng là kiên trì chữa, không được bỏ cuộc giữa chừng nữa.

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Thảo 28, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Bài thuốc của Trung tâm. Bài thuốc Định tâm An thần thang kết hợp 2 phép chữa quan trọng trong Đông y là “”Trừ tà”” và “”Phục chính”” vừa giúp dưỡng tâm, an thần để dễ dàng đi vào giấc ngủ tự nhiên vừa tăng cường sức khỏe cơ thể, loại bỏ tận gốc căn nguyên gây mất ngủ. Do đó, Bài thuốc mang lại hiệu quả điều trị chứng rối loạn tiền đình, mất ngủ lâu năm cao và toàn diện. Đã có rất nhiều bệnh nhân có tình trạng bệnh tương tự mẹ bạn đã sử dụng Bài thuốc để chữa trị thành công chứng bệnh này ngay từ liệu trình đầu tiên. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Định tâm An thần thang để giúp mẹ điều trị rối loạn tiền đình lâu năm một cách hiệu quả nhất nhé.
   Để được các bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm tư vấn cụ thể về liệu trình điều trị phù hợp cho tình trạng bệnh của mẹ bạn, bạn vui lòng liên hệ theo số hotline 02471096699 nhé.
   Thông tin đến bạn!

 14. Yến LanYến Lan says: Trả lời

  Trung tâm cho em hỏi thuốc định tâm an thần này là thuốc bốc theo thang hay thuốc viên hoàn ạ? Em cũng muốn mua uống chữa rối loạn tiền đình, khó ngủ sâu giấc, đau đầu, chóng mặt nhưng nếu là thuốc sắc thang thì hơi bất tiện cho em vì lịch học không cố định em không có thời gian sắc thuốc.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Yến Lan, cảm ơn bạn đã quan tâm và lựa chọn Bài thuốc của Trung tâm. Hiện nay, Bài thuốc Định tâm An thần thang ngoài là dạng thuốc bốc thang còn có thêm dạng bào chế viên hoàn tiện dụng phù hợp với những người bệnh không có điều kiện sắc thuốc như bạn nhé!
   Để thuận tiện hơn trong việc tư vấn và đặt thuốc, bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ theo số hotline của Trung tâm 02471096699 bạn nhé!
   Thân ái!

  2. Linh ChiLinh Chi says:

   Tôi cũng đang bị rối loạn tiền đình, mỗi lần đứng lâu là chóng mặt, nhức đầu suốt nhưng tôi lại thích uống thuốc sắc thang hơn, giá mà tt hỗ trợ sắc thuốc luôn cho khách hàng có phải hay không.

  3. Sáo VàngSáo Vàng says:

   Họ có dịch vụ sắc thuốc hộ luôn cho người bệnh mua thuốc thang mà chị. Chị liên hệ họ xem.

  4. Hà Cầu BútHà Cầu Bút says:

   Họ chỉ sắc thuốc giúp cho bệnh nhân ở nội thành Hà Nội với TPHCM thôi chứ không sắc hộ cho khách ở tỉnh xa đâu vì thuốc sắc sẵn nó dạng túi nước mà nên khi vận chuyển sẽ dễ bị bục ra.

  5. Tộc 37Tộc 37 says:

   Mỗi lần sắc thuốc hộ vậy họ lấy bao nhiêu tiền phí?

  6. GiángGiáng says:

   Phí sắc hộ là 30k/1 thang

 15. Hiền NguyễnHiền Nguyễn says: Trả lời

  Thuốc định tâm an thần này có chữa rối loạn tiền đình tốt thật không, có chắc an toàn không? Mình bị rối loạn tiền đình hơn 1 năm nay, chữa bằng thuốc tây với thuốc bổ nhiều rồi mà không khỏi hẳn được, đợt vừa rồi đi khám tổng quát lại còn phát hiện yếu thận vì dùng nhiều thuốc tây nữa. Hiện giờ mình cũng đang hơi lo lắng, bệnh cũ chưa hết đã thêm bệnh mới. Thấy bảo thuốc đông y của trung tâm thuốc đông y chữa rối loạn tiền đình hiệu quả và dược liệu sạch nữa, không biết thực hư thế nào nữa, mọi người cho mình xin chia sẻ với?

  1. GiángGiáng says:

   Phí sắc hộ là 30k/1 thang

  2. MaiMai says:

   Thuốc bên này sạch là đúng rồi vì họ có hẳn các vườn dược liệu tự trồng mà, không phải đi mua chỗ khác về nên không lo pha tạp chất bẩn, đảm bảo an toàn. Con gái mình 14t còn uống 2 tháng liền chữa mất ngủ có thấy bị tác dụng phụ gì đâu, người còn khỏe ra, ăn uống tốt, đúng tuổi dậy thì nên phát triển tốt hơn nữa.

  3. Huệ BabyHuệ Baby says:

   Bố tớ mới bị rối loạn tiền đình, còn đang làm lái xe taxi nữa nên cả nhà lo lắng lắm, tớ cũng đang tìm hiểu bài thuốc này để đặt mua cho bố uống chữa bệnh sớm. Tớ đọc được bài viết này này, cũng có nhiều người review về thuốc định tâm an thần đó, tớ đọc thấy đều là bình luận tích cực ấy, cậu đọc tham khảo thêm thông tin cho yên tâm hơn về thuốc nhá, tớ thì vừa gọi cho trung tâm đặt 1 liệu trình thuốc cho bố luôn rồi

  4. Lema NuaLema Nua says:

   Năm ngoái tôi xem trên vtv2 trong chương trình gì tư vấn về sức khỏe họ cũng giới thiệu về thuốc này chữa rối loạn tiền đình, mất ngủ hiệu quả cao mà, thuốc được lên tận tivi thế chắc chắn đảm bảo an toàn rồi.

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hiền Nguyễn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến Bài thuốc của Trung tâm. Bài thuốc Định tâm An thần thang điều trị rối loạn tiền đình theo cơ chế “kép”, kết hợp song song 2 phép trị cơ bản trong Đông y đó là “Trừ tà” và “Phục chính”. Bài thuốc không chỉ điều trị dứt điểm triệu chứng mà còn phục hồi sức khỏe toàn diện từ trong ra ngoài, tăng cường sức đề kháng, ngăn chặn bệnh tái phát.
   Bài thuốc Định tâm An thần thang hòa quyện gần 30 thảo dược quý được thu hái trực tiếp tại vườn dược liệu sạch đạt chuẩn GACP – WHO. Quá trình trồng và chăm sóc theo quy trình khép kín. Dược tính được kiểm định gắt gao, đáp ứng tốt an toàn vệ sinh thực phẩm, đạt giấy chứng nhận CO – CQ. Do đó, Bài thuốc tuyệt đối an toàn, lành tính, 100% không gây tác dụng phụ.
   Đã có hàng ngàn bệnh nhân có tình trạng bệnh tương tự như bạn đã điều trị khỏi bệnh ngay từ liệu trình đầu tiên sử dụng Bài thuốc Định tâm An thần thang và không ai gặp phải bất kỳ tác dụng phụ nào của thuốc. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Định tâm An thần thang để điều trị các triệu chứng rối loạn tiền đình một cách hiệu quả nhất nhé.
   Bạn vui lòng liên hệ theo số 02471096699 để các bác sĩ chuyên khoa của Trung tâm tư vấn cụ thể hơn về tình trạng bệnh và hướng điều trị phù hợp cho bạn nhé.
   Trân trọng!

 16. Nhi ĐồngNhi Đồng says: Trả lời

  Bác sĩ Tuyết Lan còn làm việc tại trung tâm thuốc dân tộc không mọi người, năm ngoái đưa mẹ đến đây khám chữa rối loạn tiền đình được bác sĩ Lan khám cho, cũng nhờ bác mà mẹ tôi khỏi được bệnh, giờ đến lượt tôi mắc bệnh nên cũng muốn khám chỗ bác ấy, dở cái lỡ làm mất số phone của bác rồi nên không liên lạc được, không biết giờ bác còn làm việc ở trung tâm đấy nữa không?

  1. Hoàng Thị HòaHoàng Thị Hòa says:

   Bác Lan vẫn làm việc ở đó đó. Tuần trước 2 mẹ con mình cũng mới lên trung tâm và khám với bác ấy xong.

  2. Lê Loan 1992Lê Loan 1992 says:

   Bác sĩ Lan đấy giỏi lắm à mọi người?

  3. Vân TrầnVân Trần says:

   Đúng rồi nè, bác Lan hiện đang là giám đốc chuyên môn của trung tâm thuốc dân tộc luôn đó. Trước kia bác cũng từng giữ nhiều chức quan trọng trong các viện lớn lại giàu kinh nghiệm nữa nên bắt bệnh khéo lắm.

 17. Nhím CùiNhím Cùi says: Trả lời

  Em đang sống ở Sài Gòn, các anh chị cho em hỏi trung tâm thuốc dân tộc cơ sở trong này có bác sĩ nào giỏi hông chỉ em với ạ, em cũng đang muốn đi khám xem có phải em mắc chứng rối loạn tiền đình không do gần đây em hay chóng mặt, nhức mỏi người, khó ngủ, đứng lên ngồi xuống dễ quay cuồng hoa mắt?

  1. Pha Lê TímPha Lê Tím says:

   Ở đó có bác sĩ Phương Mai bắt bệnh tài lắm em nha, chị cũng nhờ bác chữa cho khỏi mất ngủ lâu năm và chứng rối loạn tiền đình rồi nè.

  2. Nhím CùiNhím Cùi says:

   Chị cho em xin sđt bác để em đặt lịch hẹn khám với bác được không ạ?

  3. Pha Lê TímPha Lê Tím says:

   Số bác Mai nè em 0961825886

  4. Nguyệt LượngNguyệt Lượng says:

   Khám theo những bác sĩ giỏi này có mất phí cao hơn không zợ? Thấy mấy phòng khám mình từng đi họ đều chia mức phí khám theo từng bác sĩ à.

  5. Phụng Duyên HạPhụng Duyên Hạ says:

   Tôi chưa khám những bác sĩ khác nên không rõ thế nào, tôi đặt lịch khám với bác sĩ Thư của trung tâm thì phí khám là 200k.

  6. Sky STSky ST says:

   Chi phí khám ở trung tâm này niêm yết là 200k/1 người cho tất cả các cơ sở luôn và không có kiểu phân biệt bác sĩ khám bệnh như nhiều nơi đâu các chị ơi.

 18. Thu ThuThu Thu says: Trả lời

  Tôi cũng muốn mua thuốc định tâm an thần chữa mất ngủ, rối loạn tiền đình, tôi mới bị mấy tháng nay thôi nhưng áp dụng các cách dân gian đều không hiệu quả, giờ quyết định phải chữa bằng thuốc thôi chứ để lâu tôi cũng mệt mỏi mà sợ biến chứng lắm. Trung tâm có ship thuốc không để tôi còn đặt chứ việc bận quá nên tôi không có thời gian đến tận nơi mua đâu?

  1. Linh Uyên NguyễnLinh Uyên Nguyễn says:

   Họ có ship thuốc cho khách đấy bạn, gọi vào sđt của tt mà đặt thuốc rồi họ gửi về cho.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thu Thu, cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn Bài thuốc của Trung tâm. Trung tâm có hỗ trợ gửi thuốc về nhà cho những người bệnh ở xa không đến trực tiếp phòng khám được bạn nhé.
   Để đặt mua thuốc bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với Trung tâm theo số 02471096699 hoặc bạn cũng có thể nhắn tin qua messenger của Trung tâm để được tư vấn thêm về tình trạng bệnh và hướng dẫn đặt mua thuốc nhé
   Cảm ơn bạn!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

mất ngủ kinh niên

Mất ngủ kinh niên là gì? Giải pháp khắc phục?

Tình trạng mất ngủ kinh niên có sức tàn phá ghê gớm với cả sức khỏe tinh thần và thể chất. Hơn nữa, nếu diễn tiến lâu dài nó còn...

5 cây thuốc nam chữa mất ngủ hiệu quả tức thì

Thay vì sử dụng các loại thuốc ngủ hay thuốc Tây y, người bị mất ngủ ngắn hạn hay kinh...

Vì sao người cao tuổi hay bị mất ngủ? Cách khắc phục

Theo thống kê của giới Y học, người già là một trong những đối tượng dễ bị mất ngủ nhất...

Bệnh mất ngủ theo đông y và bài thuốc điều trị

Mất ngủ là một dạng rối loạn giấc ngủ bao gồm tình trạng khó ngủ, ngủ không sâu giấc, khó...

Mẹo dùng chuối xanh chữa mất ngủ nhiều người áp dụng

Dùng chuối xanh trị bệnh mất ngủ là một trong những mẹo vặt được ông bà ta lưu truyền từ...

Các thảo dược trị mất ngủ hiệu quả quanh nhà

Trị bệnh mất ngủ bằng các loại thảo dược thiên nhiên đang dần trở thành xu hướng và được phần...