Quy Trình & Chi Phí Khám, Cắt Trĩ Bệnh Viện Đại Học Y Dược

Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh từ lâu được biết đến là cơ sở khám, cắt trĩ uy tín nhất nhì tại khu vực phía nam với dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng, chi phí công khai minh bạch. Tuy nhiên, số lượng người ra vào bệnh viện mỗi ngày rất đông. Do đó, để rút ngắn thời gian điều trị cũng như biết chính xác một số thông tin khác, người bệnh có thể tham khảo bài viết dưới đây.

khám, cắt trĩ tại bệnh viện Đại học Y dược TPHCM
Khoa Hậu Môn – Trực tràng của bệnh viện Đại học Y dược TPHCM là địa chỉ khám, cắt trĩ uy tín với quy trình đơn giản, chi phí công khai minh bạch

Có nên khám và cắt trĩ tại bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh hay không?

Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh chuyên tiếp nhận các bệnh nhân thuộc các trường hợp cấp cứu, chuyển viện, khám chữa bệnh.

Khoa Hậu Môn – Trực tràng là chuyên khoa đầu tiên được thành lập tại bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh. Đơn vị chuyên khám và điều trị các bệnh lý vùng hậu môn và trực tràng như: bệnh trĩ, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn, ngứa hậu môn, đau hậu môn vô căn, rò hậu môn – âm đại, táo bón,…

Và đây cũng chính là đơn vị khám và cắt trĩ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn.

Những ưu điểm của khoa Hậu môn – Trực tràng của bệnh viện Đại học Y dược TP HCM cho thấy đây là cơ sở khám và cắt trĩ uy tín, đánh để người bệnh lựa chọn:

 • Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao: Đang công tác và làm việc tại Khoa là các cán bộ, y bác sĩ có nhiều năm hoạt động trong nghề. Một số bác sĩ chuyên khoa giỏi như: BS Lê Châu Hoàng Quốc Chương, BS Nguyễn Văn Hậu,…;
 • Hệ thống máy móc, thiết bị y tế được chú trọng đầu tư: Một số trang thiết bị phục vụ cho việc khám và cắt trĩ như: dao cắt siêu âm, máy siêu âm Doppler, dụng cụ khâu treo trĩ,…;
 • Dịch vụ khám, cắt trĩ chất lượng: Nhiều dịch vụ khám chữa bệnh, phương pháp cắt trĩ tại đơn vị đã và đang được triển khai nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh như: cắt trĩ thông thường, cắt trĩ bằng phương pháp Longo, phương pháp Milligan Morgan,…;
 • Chi phí điều trị được công khai minh bạch: Mọi chi phí khám chữa bệnh đều được công khai minh bạch và chỉ thu theo các mức giá niêm yết của bệnh viện.
 • Phương tiện di chuyển dễ dàng: Vị trí địa lý của bệnh viện Đại học Y dược TP HCM nằm tại trung tâm thành phố, giao thông đi lại tương đối thuận lợi. Do đó, người bệnh có thể dễ dàng tìm đến bằng các phương tiện công cộng.
khám, cắt trĩ ở bệnh viện đại học y dược tphcm có tốt không?
Khoa Hậu môn – Trực tràng luôn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ quá trình khám và cắt trĩ hiệu quả

Với những ưu điểm được kể trên cho thấy khoa Hậu môn – Trực tràng của bệnh viện Đại học Y dược là cơ sở khám và cắt trĩ uy tín.

Các phương pháp điều trị bệnh trĩ được áp dụng tại bệnh viện Đại học Y dược

Nhằm đáp ứng nhu cầu giúp người bệnh có cơ hội khám chữa bệnh tốt nhất, khoa Hậu môn – Trực tràng của bệnh viện Đại học Y dược TP HCM đã và đang triển khai các dịch vụ khám và cắt trĩ hiệu quả.

 – Phương pháp cắt trĩ thông thường

Phương pháp cắt trĩ thông thường thường được các bác sĩ chuyên khoa áp dụng nhiều phương tiện kỹ thuật hỗ trợ khác nhau để tiến hành loại bỏ búi trĩ như: sao siêu âm Harmonic Scalpel, dao đốt điện, dao cắt đốt Ligasure,…

Nhược điểm của phương pháp này là thường gây ra nhiều đau đớn, khó chịu cho bệnh nhân sau quá trình phẫu thuật. Điểm đáng lưu ý khác, cắt trĩ bằng phương pháp thông thường thường không mang lại hiệu quả cho các trường hợp búi trĩ bị sa ra ngoài hoặc búi trĩ có kích thước quá lớn.

THAM KHẢO NGAY: Địa chỉ khám chữa bệnh trĩ UY TÍN SỐ 1 bằng YHCT – Không cần phẫu thuật

 – Phương pháp cắt trĩ bằng phương pháp Longo

Phương pháp cắt trĩ Longo được áp dụng các thiết bị hiện đại, máy khâu vòng để cắt khoang niêm mạc ở ống hậu môn.

Cách thực hiện này nhằm giảm đi lưu lượng máu đến tĩnh mạch trĩ. Với phương pháp này, ít gây ra cơn đau đớn và bệnh nhân chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 6 giờ đồng hồ ở bệnh viện để tiện theo dõi, sức khỏe dần ổn định là có thể xuất hiện.

phương pháp cắt trĩ tại bệnh viện đại học y dược
Các phương pháp cắt trĩ tại Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh

Ngoài ra, bệnh viện còn áp dụng nhiều phương pháp cắt trĩ khác. Mỗi phương pháp cắt trĩ đều có những điểm ưu và điểm nhược. Do đó, người bệnh nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa để biết thêm thông tin chi tiết.

Quy trình khám và cắt trĩ tại bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh

Để tránh hoang mang trong quá trình khám và cắt trĩ tại bệnh viện Đại học Y dược TPHCM, người bệnh có thể tham khảo quy trình khám chữa bệnh dưới đây:

 • Bước 1: Làm thủ tục khám chữa bệnh tại quầy tiếp nhận bệnh nhân

Bệnh nhân đăng ký khám chữa bệnh tại bàn tiếp đón bệnh nhân. Lưu ý, người bệnh cần đánh vào ô “Đăng ký khám bệnh chuyên khoa” và ghi chú khám chuyên khoa Hậu môn – Trực tràng.

 • Bước 2: Khám bệnh

Người bệnh ngồi chờ bên ngoài và vào buồng khám gặp bác sĩ chuyên khoa khi tới lượt khám của mình. Bác sĩ tiến hành chẩn đoán lâm sàng, tra hỏi bệnh nhân để biết chính xác các triệu chứng bệnh nhân từng mắc phải. Nếu cần thiết, bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định cắt búi trĩ.

Bệnh nhân thanh toán chi phí điều trị và tiến hành cắt búi trĩ theo chỉ định. Ở lại bệnh viện theo dõi sức khỏe sau ca phẫu thuật.

 • Bước 3: Nhận thuốc, thanh toán chi phí và ra về

Nhận kết quả điều trị và toa thuốc từ bác sĩ. Bệnh nhân di chuyển đến nhà thuốc của bệnh viện để nhận thuốc và thanh toán một số chi phí khác. Ra về và trở lại tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ (nếu có).

Chi phí khám và cắt trĩ của bệnh viện Đại học Y dược TP HCM

Chi phí khám và cắt trĩ ở bệnh viện Đại học Y dược Tp Hồ Chí Minh còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Mức độ bệnh trĩ: Đối với những trường hợp bệnh trĩ ở mức độ nhẹ (độ 1, độ 2) thì việc điều trị sẽ đơn giản, nhanh chóng nên chi phí khám và cắt búi trĩ sẽ thấp hơn. Các trường hợp bệnh trĩ ở mức độ 3 và 4 mức chi phí điều trị sẽ cao hơn.
 • Phương pháp cắt trĩ: Chi phí cắt trĩ thông thường thường có mức phí thấp hơn với các phương pháp áp dụng công nghệ hiện đại.

Chi phí tham khảo:

 • Chi phí khám lâm sàng: 100.000 đồng/ lần
 • Chi phí cắt trĩ theo phương pháp thông thường: Dao động từ 10.000.000 – 20.000.000 đồng/ ca phẫu thuật
 • Chi phí cắt trĩ theo phương pháp Longo: Dao động từ 20.000.000 – 22.000.000 đồng/ ca phẫu thuật
quy trình khám, cắt trĩ tại bệnh viện đại học y dược tphcm
Bệnh viện có lượng bệnh nhân khá đông nên phải chờ đợi lâu

Mức thu chi trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tùy vào mức độ bệnh lý, chính sách của đơn vị. Ngoài ra, mức chi phí trên chưa bao gồm các khoản chi phí khám chữa bệnh, thuốc thang hay các khoản phát sinh khác.

Thời gian làm việc và thông tin liên hệ của bệnh viện Đại học Y dược

Bệnh viện Đại học Y dược tiếp nhận bệnh nhân khám, cắt trĩ từ thứ hai đến thứ bảy trong khung giờ sau:

 • Thứ hai đến thứ sáu: Từ 7h00 đến 11h00 (buổi sáng) và từ 13h00 đến 17h00 (buổi chiều)
 • Thứ bảy: Từ 7h00 đến 11h00 (buổi sáng)
 • Chủ nhật và các ngày lễ, tết: Không làm việc

– Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2: Số 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12 Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 3: Số 221B Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

– Website: www.bvdaihoc.com.vn

>>> Xem sơ đồ chi chuyển đến bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh – Cơ sở 1

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ khám, cắt trĩ tại bệnh viện Đại học Y dược Tp Hồ Chí Minh cũng như một số thông tin khác như: quy trình, chi phí khám chữa bệnh, phương pháp cắt trĩ, thời gian làm việc, thông tin liên hệ,… Để biết chi tiết hơn những thông tin trên, người bệnh có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị, nhân viên y tế sẽ tư vấn và hỗ trợ nếu cần thiết.

THAM KHẢO THÊM: Địa chỉ chữa bệnh trĩ TỐT NHẤT bằng YHCT – Trung tâm Thuốc dân tộc

Ngoài điều trị ngoại khoa thì phần lớn bệnh nhân lại tin tưởng vào phương pháp YHCT vì không phải chịu đau đớn, không lo biến chứng sau phẫu thuật can thiệp, bệnh có thể khỏi mà không tái phát.

Địa chỉ UY TÍN, được đông đảo bệnh nhân trên cả nước tin tưởng hiện nay chính là Trung tâm Thuốc dân tộc.

Giải thưởng và chứng nhận cao quý của Trung tâm Thuốc dân tộc
Thông tin về Trung tâm Thuốc dân tộc

An tâm thăm khám với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu về YHCT và tiêu hóa – trực tràng

Bệnh nhân sẽ được thăm khám kỹ lưỡng, chính xác bằng phương pháp bắt mạch và Vọng – Văn – Vấn – Thiết của YHCT với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiệt tình, tâm lý. Dựa trên cơ địa, bệnh tình của mỗi người mà chuyên gia, bác sĩ sẽ chỉ định liệu trình điều trị phù hợp nhất, đảm bảo ĐÚNG NGƯỜI – ĐÚNG BỆNH, hiệu quả cao.

Họ luôn là người đồng hành hướng dẫn, giải đáp mọi thắc mắc cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị; điều chỉnh thuốc để đảm bảo hiệu quả tiến triển.

Đội ngũ y bác sĩ đứng đầu tiêu hóa tại Thuốc dân tộc
Một số bác sĩ, chuyên gia “mát tay” trong điều trị bệnh trĩ tại Trung tâm

Cơ sở khám chữa bệnh trĩ chất lượng hơn 1 thế kỷ

Hơn 12 năm xây dựng, phát triển, Trung tâm đã khẳng định được chỗ đứng vững chắc với nhiều giải thưởng danh giá và sự công nhận, tin tưởng, lựa chọn của hàng chục ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước.

Phương pháp cũng như bài thuốc điều trị bệnh trĩ tại đây cũng đã được nhiều kênh báo chí, truyền hình đưa tin giới thiệu như VTC2 Góc nhìn người tiêu dùng, VTV2 Chất lượng cuộc sống. Các báo như VTV News, VTC News, Sức khỏe đời sống cũng đánh giá Thuốc dân tộc là địa chỉ chữa bệnh trĩ không nên bỏ qua.

Nhiều trang báo uy tín đã đưa tin giới thiệu bài thuốc
Giải pháp chữa bệnh trĩ được nhiều báo chí, truyền thông khen ngợi

Giới nghệ sĩ và hàng chục ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước đã tin dùng, khỏi bệnh và để lại nhiều phản hồi rất tốt về cả chất lượng dịch vụ lẫn hiệu quả bài thuốc.

Nghệ sĩ Bình Xuyên bày tỏ sự hài lòng về chất lượng điều trị tại Thuốc dân tộc
NS Bình Xuyên chia sẻ sau khi thăm khám tại trung tâm

Hành trình bệnh nhân chữa khỏi bệnh trĩ nhờ Thuốc dân tộc

Khi đến thăm khám và điều trị tại Thuốc dân tộc, người bệnh sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất

 • Phòng khám khang trang, sạch sẽ
 • Quy trình chuyên nghiệp, bệnh nhân được hướng dẫn kỹ lưỡng, không cần mất thời gian chờ đợi.
 • Có thể đặt lịch trước và chọn bác sĩ mong muốn
 • Giờ làm việc linh hoạt, bao gồm cả ngoài giờ nếu bệnh nhân đặt lịch trước
 • Hỗ trợ tư vấn, giải đáp, hướng dẫn online 24/7.
 • Hỗ trợ gửi thuốc về tận nơi, trả kết quả thăm khám online theo yêu cầu
 • Chi phí phải chăng, tiết kiệm, không có phát sinh vô lý
 • Mọi thông tin đều được bảo mật tuyệt đối

Hiện nay, đây đang là địa chỉ chữa bệnh trĩ bằng YHCT được đánh giá cao và nhiều người tin tưởng nhất. Vì thế, ĐỪNG BỎ QUA nếu muốn điều trị khỏi bệnh bằng phương pháp YHCT.

Thông tin liên hệ

Để được tư vấn phương pháp điều trị bệnh trĩ phù hợp nhất, hãy liên hệ với các chuyên gia, bác sĩ tại Thuốc dân tộc

Hy vọng với các gợi ý trên đây, người bệnh sẽ nhanh chóng tìm được địa chỉ khám chữa bệnh phù hợp. Từ đó sớm chấm dứt phiền toái do bệnh gây nên.

Có thể bạn đọc quan tâm:

Mách bạn cách chữa bệnh trĩ bằng lá ổi đơn giản tại nhà

Chữa bệnh trĩ bằng lá ổi là một trong những mẹo dân gian đơn giản, được nhiều người áp dụng....

Các thông tin cần biết về quy trình phẫu thuật mổ rò hậu môn

Quy trình mổ rò hậu môn và những thông tin cần biết

Phẫu thuật là phương pháp duy nhất được chỉ định để điều trị bệnh rò hậu môn. Nắm rõ các...

Dấu hiệu bệnh trĩ nhẹ (giai đoạn đầu) và cách chữa

Bệnh trĩ nhẹ (giai đoạn đầu) thường gây ra các triệu chứng không quá nghiêm trọng như ngứa ngáy, khó...

Tìm hiểu các cấp độ của bệnh trĩ và cách phòng bệnh

Các cấp độ của bệnh trĩ có thể bạn chưa biết

Bệnh trĩ được chia thành nhiều dạng khác nhau, trong đó trĩ nội và trĩ ngoại là 2 dạng chính....

Chữa bệnh trĩ bằng cách tập yoga: Chuyện thật hay đùa ?

Bên cạnh các phương pháp điều trị, bệnh trĩ còn chịu ảnh hưởng bởi chế độ dinh dưỡng và hoạt...

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Hà says: Trả lời

  Dạ chào bác sĩ
  Em năm nay 21 tuổi và bị trĩ ngoại cấp 2, bị sưng phần da hậu môn, không đau, không chảy máu thì chi phí khám và cắt theo phương pháp thông thường khoảng bao nhiêu ạ?

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.