Cắt Trĩ Bệnh Viện Đại Học Y Dược: Quy trình và chi phí thực hiện

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ CKII BÁC SĨ TRẦN THỊ HƯƠNG LAN – Khoa Nội – Tiêu hóaGiám đốc Chuyên môn Thuốc Dân Tộc Chi Nhánh phía Nam – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh từ lâu được biết đến là cơ sở khám, cắt trĩ uy tín nhất nhì tại khu vực phía nam với dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng, chi phí công khai minh bạch. Tuy nhiên, số lượng người ra vào bệnh viện mỗi ngày rất đông. Do đó, để rút ngắn thời gian điều trị cũng như biết chính xác một số thông tin khác, người bệnh có thể tham khảo bài viết dưới đây.

khám, cắt trĩ tại bệnh viện Đại học Y dược TPHCM
Khoa Hậu Môn – Trực tràng của bệnh viện Đại học Y dược TPHCM là địa chỉ khám, cắt trĩ uy tín với quy trình đơn giản, chi phí công khai minh bạch

Có nên khám và cắt trĩ tại bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh hay không?

Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh chuyên tiếp nhận các bệnh nhân thuộc các trường hợp cấp cứu, chuyển viện, khám chữa bệnh.

Khoa Hậu Môn – Trực tràng là chuyên khoa đầu tiên được thành lập tại bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh. Đơn vị chuyên khám và điều trị các bệnh lý vùng hậu môn và trực tràng như: bệnh trĩ, rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn, ngứa hậu môn, đau hậu môn vô căn, táo bón,…

Và đây cũng chính là đơn vị khám và cắt trĩ uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh được nhiều người biết đến và tin tưởng lựa chọn.

Những ưu điểm của khoa Hậu môn – Trực tràng của bệnh viện Đại học Y dược TP HCM cho thấy đây là cơ sở khám và cắt trĩ uy tín, đánh để người bệnh lựa chọn:

 • Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao: Đang công tác và làm việc tại Khoa là các cán bộ, y bác sĩ có nhiều năm hoạt động trong nghề. Một số bác sĩ chuyên khoa giỏi như: BS Lê Châu Hoàng Quốc Chương, BS Nguyễn Văn Hậu,…;
 • Hệ thống máy móc, thiết bị y tế được chú trọng đầu tư: Một số trang thiết bị phục vụ cho việc khám và cắt trĩ như: dao cắt siêu âm, máy siêu âm Doppler, dụng cụ khâu treo trĩ,…;
 • Dịch vụ khám, cắt trĩ chất lượng: Nhiều dịch vụ khám chữa bệnh, phương pháp cắt trĩ tại đơn vị đã và đang được triển khai nhằm phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh như: cắt trĩ thông thường, cắt trĩ bằng phương pháp Longo, phương pháp Milligan Morgan,…;
 • Chi phí điều trị được công khai minh bạch: Mọi chi phí khám chữa bệnh đều được công khai minh bạch và chỉ thu theo các mức giá niêm yết của bệnh viện.
 • Phương tiện di chuyển dễ dàng: Vị trí địa lý của bệnh viện Đại học Y dược TP HCM nằm tại trung tâm thành phố, giao thông đi lại tương đối thuận lợi. Do đó, người bệnh có thể dễ dàng tìm đến bằng các phương tiện công cộng.
khám, cắt trĩ ở bệnh viện đại học y dược tphcm có tốt không?
Khoa Hậu môn – Trực tràng luôn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ quá trình khám và cắt trĩ hiệu quả

Với những ưu điểm được kể trên cho thấy khoa Hậu môn – Trực tràng của bệnh viện Đại học Y dược là cơ sở khám và cắt trĩ uy tín.

Xem thêm: Top 10 bệnh viện cắt trĩ tốt nhất cả nước với cơ sở vật chất hiện đại

Các phương pháp điều trị bệnh trĩ được áp dụng tại bệnh viện Đại học Y dược

Nhằm đáp ứng nhu cầu giúp người bệnh có cơ hội khám chữa bệnh tốt nhất, khoa Hậu môn – Trực tràng của bệnh viện Đại học Y dược TP HCM đã và đang triển khai các dịch vụ khám và cắt trĩ hiệu quả.

Phương pháp cắt trĩ thông thường

Phương pháp cắt trĩ thông thường thường được các bác sĩ chuyên khoa áp dụng nhiều phương tiện kỹ thuật hỗ trợ khác nhau để tiến hành loại bỏ búi trĩ như: sao siêu âm Harmonic Scalpel, dao đốt điện, dao cắt đốt Ligasure,…

Nhược điểm của phương pháp này là thường gây ra nhiều đau đớn, khó chịu cho bệnh nhân sau quá trình phẫu thuật. Điểm đáng lưu ý khác, cắt trĩ bằng phương pháp thông thường thường không mang lại hiệu quả cho các trường hợp búi trĩ bị sa ra ngoài hoặc búi trĩ có kích thước quá lớn.

Phương pháp cắt trĩ bằng phương pháp Longo

Phương pháp cắt trĩ Longo được áp dụng các thiết bị hiện đại, máy khâu vòng để cắt khoang niêm mạc ở ống hậu môn.

Cách thực hiện này nhằm giảm đi lưu lượng máu đến tĩnh mạch trĩ. Với phương pháp này, ít gây ra cơn đau đớn và bệnh nhân chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 6 giờ đồng hồ ở bệnh viện để tiện theo dõi, sức khỏe dần ổn định là có thể xuất hiện.

phương pháp cắt trĩ tại bệnh viện đại học y dược
Các phương pháp cắt trĩ tại Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh

Ngoài ra, bệnh viện còn áp dụng nhiều phương pháp cắt trĩ khác. Mỗi phương pháp cắt trĩ đều có những điểm ưu và điểm nhược. Do đó, người bệnh nên tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên khoa để biết thêm thông tin chi tiết.

Tham khảo thêm: Tại Sao Cắt Trĩ Xong Vẫn Lòi Búi Trĩ? Có Cần Mổ Tiếp?

Quy trình khám và cắt trĩ tại bệnh viện Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh

Để tránh hoang mang trong quá trình khám và cắt trĩ tại bệnh viện Đại học Y dược TPHCM, người bệnh có thể tham khảo quy trình khám chữa bệnh dưới đây:

 • Bước 1: Làm thủ tục khám chữa bệnh tại quầy tiếp nhận bệnh nhân

Bệnh nhân đăng ký khám chữa bệnh tại bàn tiếp đón bệnh nhân. Lưu ý, người bệnh cần đánh vào ô “Đăng ký khám bệnh chuyên khoa” và ghi chú khám chuyên khoa Hậu môn – Trực tràng.

 • Bước 2: Khám bệnh

Người bệnh ngồi chờ bên ngoài và vào buồng khám gặp bác sĩ chuyên khoa khi tới lượt khám của mình. Bác sĩ tiến hành chẩn đoán lâm sàng, tra hỏi bệnh nhân để biết chính xác các triệu chứng bệnh nhân từng mắc phải. Nếu cần thiết, bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định cắt búi trĩ.

Bệnh nhân thanh toán chi phí điều trị và tiến hành cắt búi trĩ theo chỉ định. Ở lại bệnh viện theo dõi sức khỏe sau ca phẫu thuật.

 • Bước 3: Nhận thuốc, thanh toán chi phí và ra về

Nhận kết quả điều trị và toa thuốc từ bác sĩ. Bệnh nhân di chuyển đến nhà thuốc của bệnh viện để nhận thuốc và thanh toán một số chi phí khác. Ra về và trở lại tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ (nếu có).

Chi phí khám và cắt trĩ của bệnh viện Đại học Y dược TP HCM

Chi phí khám và cắt trĩ ở bệnh viện Đại học Y dược Tp Hồ Chí Minh còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

 • Mức độ bệnh trĩ: Đối với những trường hợp bệnh trĩ ở mức độ nhẹ (độ 1, độ 2) thì việc điều trị sẽ đơn giản, nhanh chóng nên chi phí khám và cắt búi trĩ sẽ thấp hơn. Các trường hợp bệnh trĩ ở mức độ 3 và 4 mức chi phí điều trị sẽ cao hơn.
 • Phương pháp cắt trĩ: Chi phí cắt trĩ thông thường thường có mức phí thấp hơn với các phương pháp áp dụng công nghệ hiện đại.

Chi phí tham khảo:

 • Chi phí khám lâm sàng: 100.000 đồng/ lần
 • Chi phí cắt trĩ theo phương pháp thông thường: Dao động từ 10.000.000 – 20.000.000 đồng/ ca phẫu thuật
 • Chi phí cắt trĩ theo phương pháp Longo: Dao động từ 20.000.000 – 22.000.000 đồng/ ca phẫu thuật
quy trình khám, cắt trĩ tại bệnh viện đại học y dược tphcm
Bệnh viện có lượng bệnh nhân khá đông nên phải chờ đợi lâu

Mức thu chi trên chỉ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tùy vào mức độ bệnh lý, chính sách của đơn vị. Ngoài ra, mức chi phí trên chưa bao gồm các khoản chi phí khám chữa bệnh, thuốc thang hay các khoản phát sinh khác.

Thời gian làm việc và thông tin liên hệ của bệnh viện Đại học Y dược

Bệnh viện Đại học Y dược tiếp nhận bệnh nhân khám, cắt trĩ từ thứ hai đến thứ bảy trong khung giờ sau:

 • Thứ hai đến thứ sáu: Từ 7h00 đến 11h00 (buổi sáng) và từ 13h00 đến 17h00 (buổi chiều)
 • Thứ bảy: Từ 7h00 đến 11h00 (buổi sáng)
 • Chủ nhật và các ngày lễ, tết: Không làm việc

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: Số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 2: Số 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12 Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 3: Số 221B Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Website: www.bvdaihoc.com.vn

>>> Xem sơ đồ chi chuyển đến bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh – Cơ sở 1

Trên đây là những thông tin liên quan đến dịch vụ khám, cắt trĩ tại bệnh viện Đại học Y dược Tp Hồ Chí Minh cũng như một số thông tin khác như: quy trình, chi phí khám chữa bệnh, phương pháp cắt trĩ, thời gian làm việc, thông tin liên hệ,… Để biết chi tiết hơn những thông tin trên, người bệnh có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị, nhân viên y tế sẽ tư vấn và hỗ trợ nếu cần thiết.

Có thể bạn quan tâm:

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Hà says: Trả lời

  Dạ chào bác sĩ
  Em năm nay 21 tuổi và bị trĩ ngoại cấp 2, bị sưng phần da hậu môn, không đau, không chảy máu thì chi phí khám và cắt theo phương pháp thông thường khoảng bao nhiêu ạ?

 2. Yến OanhYến Oanh says: Trả lời

  Bác nào cắt trĩ tại bệnh viện đại học y dược rồi, hiệu quả như thế nào ạ? Cắt xong có hết trĩ hoàn toàn không?

  1. Tô HoàngTô Hoàng says:

   Mình mới cắt hơn 2 tháng, trước mắt thì trĩ hết rồi không còn đau rát và chảy máu, ngứa rát nữa. Thấy bây giờ ổn hơn thời gian trước khá là nhiều

  2. Đỗ Bảo MyĐỗ Bảo My says:

   Cắt trĩ ở đại học y dược thì tốt rồi, ở đây máy móc và trang thiết bị hiện đại, công nghệ mới, cắt ở đây an toàn mà hết trĩ hơn năm nay rồi. Chi phí điều trị ở đây thì cũng không quá đắt lắm

  3. Hoàng nhiHoàng nhi says:

   Chị cắt theo phương pháp nào vậy, cắt thường hay longo như giới thiệu trong bài? Em cũng đang muốn đến đây cắt chứ dạo này bị trĩ hành quá

  4. Đỗ Bảo MyĐỗ Bảo My says:

   Mình cắt theo phương pháp longo bạn à, cắt cái này đảm bảo an toàn mà nhất là không nhập viện, sau cắt chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 6 giờ đồng hồ ở bệnh viện để tiện theo dõi là có thể ra về rồi

  5. Thu HàThu Hà says:

   Tôi cũng đã cắt trĩ tại bệnh viện y dược theo phương pháp longo này, thời gian đầu cắt về rất thoải mái vì búi trĩ hết hoàn toàn, không ngứa không sưng và đau rát nhưng mà khoảng 1 năm sau tôi bị sa búi trĩ trở lại, giờ không biết nên đi cắt tiếp hay không

  6. Đỗ Bảo LanĐỗ Bảo Lan says:

   Nếu cứ đi cắt như thế thì sao được, cắt chỉ là phương pháp trị tri tạm thời thôi chứ không hết hoàn toàn, trĩ nó hình thành từ bên trong nên phải dùng thuốc điều trị từ bên trong. Dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang đi, bài thuốc này điều trị trĩ dứt điểm từ bên trong nên điều trị trĩ hoàn toàn luôn đấy

  7. Ngọc ngaNgọc nga says:

   Mình cũng nhờ thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang mới dứt được bệnh trĩ đeo đẳng một thời gian dài. Từ ngày dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang đến nay là 3 năm vẫn không bị sa búi trĩ, bạn cứ tìm hiểu thử

 3. Hoàng ThiênHoàng Thiên says: Trả lời

  Thuốc dân tộc điều trị trĩ nội hay trĩ ngoại các bác nhỉ? Em bị trĩ nội không biết có trị được không

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Hoàng Thiên!
   Trung tâm Thuốc Dân Tộc điều trị trĩ bao gồm cả trĩ ngoại và trĩ nội thông qua bài thuốc Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang. Mời bạn đến trung tâm Thuốc Dân Tộc hoặc liên hệ qua hotline 0962 448 569 để bác sĩ thăm khám và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp.
   Thông tin đến bạn!

  2. Cao NhạnCao Nhạn says:

   Mình bị trĩ nội đây, suốt ngày đau âm ĩ ở hậu môn, chảy máu và ngứa lắm. Mình đã đến tt thuốc dân tộc khám và lấy đơn thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang về uống giờ đã hết trĩ hoàn toàn rồi, kg còn ngứa ngáy và chảy máu nữa.

  3. Đỗ Mai AnhĐỗ Mai Anh says:

   Nghĩa là chỉ cần uống thuốc không cần phẩu thuật mà vẫn hết trĩ hoàn toàn được à?

  4. Ngọc DiễmNgọc Diễm says:

   Đúng rồi, chỉ cần dùng bài thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang theo chỉ dẫn bs, kết hợp chế độ ăn uống và sinh hoạt phù hợp là trĩ hết hoàn toàn kg cần phẩu thuật j đâu

 4. Thành LêThành Lê says: Trả lời

  Cắt trĩ tại bệnh viện đại học y dược có được áp dụng bảo hiểm y tế không ạ?

  1. Quách ĐạiQuách Đại says:

   Nếu cùng tuyến sẽ được bác ơi, tôi cùng tuyến nên miễn giảm chứ không cắt ở đây cũng tốn kha khá tiến đấy

  2. Ngọc HằngNgọc Hằng says:

   Cho mình hỏi chi phí cắt trĩ tại bệnh viện đại học y dược là bao nhiêu chứ mình dân tỉnh không có bh yt được

  3. ĐOàn HươngĐOàn Hương says:

   Chi phí cũng tùy vào phương pháp cắt nữa, tôi cắt bằng phương pháp longo toàn bộ chi phí hơn 4tr bạn ạ

  4. Trần Mai VânTrần Mai Vân says:

   bạn cắt rẻ vậy, tôi tổng tất cả các thể loại là hơn 10 triệu , cả ăn uống ở viện luôn. Thôi thì cồ gắng đau 1 lần cho xong

 5. Trần Phi PhụngTrần Phi Phụng says: Trả lời

  Ở trung tâm thuốc dân tộc điều trị trĩ thì có được nội soi gì không, tôi chưa điều trị bên đông y bao giờ nên còn chưa hiểu nhiều, mong tư vấn

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Trần Phi Phụng!
   Trung tâm Thuốc Dân Tộc khám và điều trị trĩ bằng phương pháp YHCT vọng, văn, vấn thiết. Vì thế, trước khi đến khám tại trung tâm bạn nên chuẩn bị các giấy tờ và kết quả đã khám trước đó. Mọi vấn đề cần giải đáp thêm bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số (024)7109 6699 hoặc inbox vào Fanpage /trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc
   Thân ái!

  2. Cao ĐoànCao Đoàn says:

   Thường thì bên thuốc dân tộc điều trị khoảng bao lâu mới dứt hết trĩ hoàn toàn, sợ điều trị bằng yhct nó lâu lắm

  3. Hằng HàHằng Hà says:

   Time dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang điều trị trĩ dứt điểm sẽ dao động từ 2-3 tháng tùy vào mức độ trĩ bạn nhé. Tôi bị trĩ cấp độ 3 sa búi trĩ, chảy máu, lòi dom đến bs khám và kê cho đơn thuốc dùng 3 tháng là co búi trĩ từ đấy đến jờ lun

  4. Diễm PhongDiễm Phong says:

   Mình thì trĩ nhẹ hơn chỉ mới cấp độ 2 thôi nên khi uống thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang cũng chỉ 2 tháng là hết trĩ, không cần phải uống nhiều

 6. Lê TrangLê Trang says: Trả lời

  Ở thuốc dân tộc bác sĩ điều trị trĩ giỏi là tên gì, mình ở hà nội đang muốn thứ 2 tuần sau đến đây khám và lấy thuốc

  1. ĐiềnĐiền says:

   Bác sĩ tuyết lan bạn nhé, bác sĩ chuyên môn và kinh nghiệm điều trị trĩ vài chục năm nay rồi. Khám kĩ và kê thuốc đúng mức độ và tình hình trĩ nên cứ dùng thuốc vào là giảm sưng, ngứa, đau rát vùng hậu môn rõ rệt, dứt thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang bác sĩ kê là dứt luôn trĩ

  2. Liên HuệLiên Huệ says:

   Mình cũng nhờ bác sĩ Tuyết Lan kê thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang về dùng mà đã điều trị hết trĩ hoàn toàn, nhân đây cũng cám ơn bác sĩ nhiều ạ. Mình tìm hiểu cũng được biết bác sĩ Tuyết Lan giỏi nên được mời lên VTC2 để giới thiệu đây.

  3. Mia AnMia An says:

   Thường bác si tuyết lan làm việc tại thuốc dân tộc vào ca sáng hay ca chiều ạ

  4. Tuấn AnhTuấn Anh says:

   Bs làm ca sáng hay chiều thì mình ko biết nhưng mình chỉ bạn cách này rất hay là trước khi đến cứ gọi đt đặt lịch khám trc, có lịch đến đúng lịch là luôn có bs lan chờ khám cho bạn, chi tiết đặt lịch liên hệ 0988 294232

 7. Đỗ ThươngĐỗ Thương says: Trả lời

  Bệnh viện đại học y dược điều trị trĩ xong có kê thuốc về nhà uống không hay chỉ cắt trĩ thôi nhỉ

 8. Trần ThuTrần Thu says: Trả lời

  Ai bôi titanoreinae của Pháp chưa, thuốc này bôi vào có giảm ngứa và sưng đỏ búi trĩ không, tôi bị sưng ngứa và đau dã man

  1. Ngọc ChâuNgọc Châu says:

   Tôi bôi rồi, cũng thấy có giảm đau đấy nhưng mà cứ ngừng bôi là bị lại, chả biết cứ bôi vầy về sau có hại gì không

 9. Trần LiêmTrần Liêm says: Trả lời

  Thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang ở cuối bài giới thiệu đấy nghe như thuốc trung quốc ấy nhỉ, thuốc trung quốc thì có tốt đến mấy cũng không dám dùng

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Trần Liêm!
   Nhiều năm trước đây, trong hành trình tìm kiếm phương pháp chữa bệnh trĩ tốt nhất, các bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc đã tình cờ biết đến bài thuốc chữa trĩ bí truyền của dân tộc H’Mông. Được biết, bài thuốc đã được lưu truyền qua nhiều đời và đã giúp cho nhiều người trong tộc khỏi bệnh. Nhận thấy tiềm năng to lớn của bài thuốc này, các chuyên gia của Trung tâm tiến hành nghiên cứu và gia giảm thêm nhiều thảo dược quý để phù hợp với cơ địa người hiện đại và phát triển thành bài thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang được sử dụng rộng rãi như hiện nay. Vì thế, bài thuốc hoàn toàn không phải có nguồn gốc từ trung quốc nên bạn yên tâm nhé!
   Thông tin đến bạn!

 10. Quách HàQuách Hà says: Trả lời

  Không biết thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thăng trị trĩ là thuốc uống hay chỉ bôi thôi nhỉ?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Quách Hà!
   Thăng trĩ Dưỡng huyết thang lại là sự kết hợp hài hòa của 3 bài thuốc: Thuốc uống, thuốc ngâm và thuốc bôi giúp mang lại hiệu quả điều trị gấp đôi và rút ngắn tối đa thời gian chữa bệnh. Nếu cần tư vấn gì thêm xin vui lòng liên hệ hotline (024)7109 6699.
   Thân ái!

 11. Đỗ Minh LýĐỗ Minh Lý says: Trả lời

  Thuốc chữ A của nhật bôi tầm bao lâu là co búi trĩ nhỉ? Ai bôi thuốc này rồi xin tư vấn

  1. Đường NaĐường Na says:

   Búi trĩ sa nhiều chưa bạn, nếu sa nhiều rồi thì thuốc chữ A không ăn thua đâu

 12. Đoàn Hữu VinhĐoàn Hữu Vinh says: Trả lời

  Tôi đang phân vân không biết nên đi cắt trĩ hay dùng thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang đây, ai cho tôi lời khuyên đi ạ

  1. Tiến LêTiến Lê says:

   Nếu trĩ lòi ra quá thì hãy cắt còn nếu không thì uống thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang cũng được không cần phải cắt đâu, vì cắt trì chỉ giả quyết phần ngọn, phần gốc bên trong không được điều trị vẫn bị tái lại

 13. LươngLương says: Trả lời

  Thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang trị trĩ nội được không? Tôi không bị sa búi trĩ mà chảy máu và đau rất vùng hậu môn, đi khám ra kết quả tri nội cấp độ 3

 14. Lan nhiLan nhi says: Trả lời

  Không biết bên thuốc dân tộc điều trị trĩ thì dùng thuốc uống hay thuốc bôi bên ngoài, mình nghĩ thuốc uống mới hiệu quả chứ thuốc bôi mình bôi nhiều loại rồi không hết được

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Lan Nhi!
   Bài thuốc Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang với công thức kết hợp 3 chế phẩm UỐNG – BÔI – NGÂM RỬA trong 1 liệu trình, đây là bài thuốc ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT tại Việt Nam sở hữu cơ chế tác động “3 TRONG 1″” mang đến hiệu quả điều trị trĩ tốt nhất.
   Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ qua hotline 024 7109 6699
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Đỗ Khánh LêĐỗ Khánh Lê says:

   Mình bị trĩ hơn 3 năm nay rồi, bị loại hỗn hợp vừa nội vừa ngoại luôn, mình đã trị nhiều bệnh viện lớn nhỏ mà không hết, đến khi được người bạn giới thiệu cho thuốc thăng trĩ dưỡng huyết thang nên đến khám lấy 1 liệu trình gồm thuốc uống đặc trị, thuốc bôi và thuốc ngâm rửa về dùng là điều là teo hẳn trĩ

  3. Đoàn HạnhĐoàn Hạnh says:

   Thuốc ngâm là dạng thuốc nước hay thuốc lá khô nấu lên để ngâm nhỉ

  4. Ngọc LanNgọc Lan says:

   Thuốc ngâm là các loại thảo dược được phơi khô đóng gói nhỏ, mỗi lần dùng nấu lên đợi nguội là có thể chắt nước để ngâm rửa

  5. Hằng NyHằng Ny says:

   Mỗi ngày ngâm rửa bao nhiêu lần, mỗi lần ngâm khoảng bao nhiêu tiếng nhỉ?

  6. Đỗ Ái VânĐỗ Ái Vân says:

   Mỗi ngày ngâm 1 lần vào mỗi buổi tối chứ không ngâm quá nhiều lần đâu. Mỗi lần ngâm cũng tầm 10-15p thôi chứ làm gì mà mấy tiếng bạn ơ

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

5+ Gel Bôi Trĩ Giúp Giảm Đau, Mau Lành Tốt Nhất 2023

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các sản phẩm giúp người bệnh thoát khỏi cảnh đau nhức do...

Chữa bệnh trĩ bằng khoai lang như thế nào hiệu quả ?

Chữa bệnh trĩ bằng khoai lang là cách điều trị được lưu truyền rộng rãi trong dân gian. Cách chữa...

Vì thế, không thể khẳng định mọi đối tượng sử dụng thuốc mỡ sinh cơ đều đạt được kết quả như mong đợi.

5 Thuốc, Kem Bôi Trĩ Của Nhật Được Đánh Giá Tốt Nhất

Thuốc bôi trĩ của Nhật là một trong những sản phẩm được ưa chuộng khá nhiều hiện nay. Sau một...

“Sốc” với cách chữa bệnh trĩ bằng lá thầu dầu tía

Theo Đông Y, Thầu dầu tía có vị cay, ngọt, tính bình, có khả năng chống ngứa, tiêu độc, giảm...

Chữa nứt kẽ hậu môn bằng Đông y có hiệu quả không?

Điều trị nứt kẽ hậu môn bằng Đông y

Bên cạnh các cách chữa trị bằng tây y, điều trị nứt kẽ hậu môn bằng Đông y cũng có...