Địa chỉ khám và chữa bệnh trĩ uy tín ở Nghệ An

Bệnh trĩ là căn bệnh thường gặp, có thể xảy ra với bất kỳ ai nếu có chế độ dinh dưỡng không phù hợp, ngồi nhiều,… Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân vẫn còn e ngại đến gặp bác sĩ để được khám, chữa. Bệnh nhân trĩ cần phải khám và điều trị sớm để thoát khỏi biến chứng nguy hiểm. Bài viết dưới đây giới thiệu một số địa chỉ khám và chữa bệnh trĩ uy tín ở khu vực Nghệ An.

Một số bệnh viện uy tín khám và điều trị bệnh trĩ tại Nghệ An là Bệnh viện Quốc tế Vinh, Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An,...
Một số bệnh viện uy tín khám và điều trị bệnh trĩ tại Nghệ An là Bệnh viện Quốc tế Vinh, Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An,…

Tổng quan về bệnh trĩ

Trĩ là một căn bệnh khá phổ biến trong xã hội hiện đại. Khi những sợi tĩnh mạch ở mô chung quanh hậu môn bị ứ đọng máu, sưng phồng, chúng sẽ hình thành nên những búi trĩ. Chính vì vị trí biểu hiện của bệnh ở một khu vực khá nhạy cảm, nên nhiều người e ngại, không đến gặp bác sĩ để khám và điều trị sớm.

Những triệu chứng báo hiệu bệnh trĩ thường là: ngứa ở vùng hậu môn, ngứa rát, hậu môn ẩm ướt, đi ngoài ra máu, búi trĩ xuất hiện,…

Giới chuyên môn chia bệnh trĩ ra thành các loại sau: trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ vòng, trĩ hỗn hợp. Trĩ ngoại là trường hợp búi trĩ nằm ở bên ngoài hậu môn có thể sờ thấy, quan sát được. Trĩ nội là trường hợp trĩ nằm ở trong trực tràng.

Nguyên nhân gây ra bệnh trĩ thường là do người bệnh ăn uống không đầy đủ chất dinh dưỡng và chất xơ, béo phì, uống ít nước, lười vận động, ngồi nhiều, đứng nhiều, biến chứng của bệnh táo bón lâu ngày, biến chứng của một số bệnh về đường tiêu hóa,…

Bệnh trĩ gây ra sự đảo lộn trong đời sống sinh hoạt của bệnh nhân.
Bệnh trĩ gây ra sự đảo lộn trong đời sống sinh hoạt của bệnh nhân.

Bệnh trĩ gây ra những biến chứng nguy hiểm như vỡ búi trĩ, mất máu, nhiễm trùng máu, tắc nghẽn mạch máu, rối loạn chức năng cơ thắt ở hậu môn – trực tràng, sa trực tràng, trĩ nghẹt,…

Khi thấy cơ thể có một số triệu chứng của bệnh trĩ, người bệnh cần đến gặp bác sĩ để được khám và điều trị

Địa chỉ khám và chữa bệnh trĩ uy tín ở Nghệ An

Chúng tôi giới thiệu đến quý bạn đọc một số địa chỉ khám và điều trị bệnh trĩ uy tín của khu vực Nghệ An:

1. Bệnh viện Hữu Nghị Đa khoa Nghệ An

Bệnh viện Hữu Nghị Đa khoa Nghệ An có tiền thân là Nhà thương Vinh, được thành lập vào năm 1910. Trải qua hai cuộc kháng chiến trường kỳ, bệnh viện đổi tên thành Bệnh viện Nghệ Tĩnh (1976), sau đó là Bệnh viện Hữu Nghị Đa khoa Nghệ An (1997).

Bệnh viện Hữu Nghị Đa khoa Nghệ An là một bệnh viện lớn, có uy tín trong toàn tỉnh Nghệ An. Bệnh viện có rất nhiều chuyên khoa, cung cấp nhiều dịch vụ khám, xét nghiệm, điều trị bệnh.

Bệnh viện Hữu Nghị Đa khoa Nghệ An là nơi khám và điều trị bệnh trĩ uy tín tại tỉnh Nghệ An. Tại khoa Tiêu hóa của bệnh viện, các bác sĩ đều là những cán bộ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, luôn hết lòng vì bệnh nhân.

Khoa Tiêu hóa của bệnh viện Hữu Nghị Đa khoa Nghệ An cung cấp dịch vụ khám và điều trị bệnh trĩ nội khoa lẫn ngoại khoa. Nếu có nhu cầu khám và chữa bệnh trĩ, bạn đọc có thể liên lạc qua:

 • Địa chỉ: Km5, Đại lộ Lê-nin, Nghi Phú, Vinh, Nghệ An;
 • Số điện thoại: 0886.234.222;
 • Email: cskh@bvnghean.vn.
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An là một cơ sở khám và điều trị bệnh trĩ uy tín tại khu vực Nghệ An.
Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An là một cơ sở khám và điều trị bệnh trĩ uy tín tại khu vực Nghệ An.

2. Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An

Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An tọa lạc tại Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Đây là một trong những bệnh viện uy tín của Nghệ An, cung cấp nhiều dịch vụ khám và chữa bệnh uy tín.

Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An có cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ các thiết bị y khoa nhập khẩu từ các quốc gia có nền y học tiến bộ trên thế giới.

Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An là nơi quy tụ của nhiều bác sĩ giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong công tác khám và điều trị bệnh.

Bệnh viện có dịch vụ khám và chữa trị bệnh trĩ ở mọi cấp độ, theo phương pháp nội khoa và ngoại khoa. Bệnh nhân có nhu cầu khám và điều trị bệnh trĩ tại Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An, vui lòng liên lạc qua:

 • Địa chỉ: Đại lộ Xô Viết Nghệ Tĩnh, Thành phố Vinh, Nghệ An;
 • Số điện thoại: 1900.565.615;
 • Cấp cứu: 02383.511.115;
 • Email: benhvien115na@gmail.com.
Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An là một đơn vị y tế uy tín có cung cấp dịch vụ khám và điều trị bệnh trĩ, tọa lạc tại Vinh, Nghệ An.
Bệnh viện Đa khoa 115 Nghệ An là một đơn vị y tế uy tín có cung cấp dịch vụ khám và điều trị bệnh trĩ, tọa lạc tại Vinh, Nghệ An.

3. Bệnh viện Quốc tế Vinh

Bệnh viện Quốc tế Vinh là một bệnh viện đa khoa đạt tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện Quốc tế Vinh thuộc tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ. Bệnh viện tọa lạc tại xã Nghi Phú, thành phố Vinh.

Bệnh viện Quốc tế Vinh là nơi chăm sóc sức khỏe, khám và chữa bệnh uy tín tại khu vực Vinh nói riêng và Nghệ An nói chung. Bệnh viện cung cấp nhiều dịch vụ khám, chữa bệnh, trong đó có điều trị bệnh trĩ.

Các bác sĩ chuyên khoa đều là các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác khám và điều trị bệnh.

Bệnh viện Quốc tế Vinh có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng cao, phục vụ cho việc khám và điều trị bệnh trĩ đạt nhiều hiệu quả.

Bệnh viện Quốc tế Vinh là nơi khám và điều trị bệnh trĩ uy tín tại khu vực Nghệ An. Bạn đọc có nhu cầu khám và chữa bệnh tại Bệnh viện Quốc tế Vinh, vui lòng đến địa chỉ:

 • Địa chỉ: Số 99, đường Phạm Đình Toái, xã Nghi Phú, thành phố Vinh, tỉnh nghệ An;
 • Số điện thoại: 0931.353.585.
Bệnh viện Quốc tế Vinh là một trong những đơn vị uy tín tại Nghệ An có dịch vụ khám và điều trị bệnh trĩ.
Bệnh viện Quốc tế Vinh là một trong những đơn vị uy tín tại Nghệ An có dịch vụ khám và điều trị bệnh trĩ.

4. Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông tọa lạc tại phường Hưng Dũng, thành phố Vinh, Nghệ An. Bệnh viện là nơi công tác của đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm trong công tác khám và điều trị bệnh.

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông cung cấp nhiều dịch vụ khám, điều trị bệnh. Tại khoa Khám bệnh của Bệnh viện Cửa Đông có tiếp nhận và khám chữa bệnh cho bệnh nhân trĩ.

Bệnh viện Đa khoa Cửa Đông có hệ thống cơ sở hạ tầng chất lượng, có đầy đủ các thiết bị khám và điều trị bệnh hiện đại, chất lượng cao. Từ đó, hoạt động khám và điều trị bệnh trĩ diễn ra suôn sẻ hơn.

Bạn đọc có nhu cầu khám, điều trị bệnh trĩ vui lòng liên lạc qua địa chỉ sau:

 • Địa chỉ bệnh viện: Số 136, đường Nguyễn Phong Sắc, phường Hưng Dũng, thành phố Vinh, Nghệ An;
 • Số điện thoại: 0238.3569.888 – 0238.626.9999;
 • Email: info@benhviencuadong.vn.

5. Bệnh viện Quân Y 4

Bệnh viện Quân Y 4 Nghệ An là một bệnh viện thuộc tuyến cuối của Quân khu. Bệnh viện Quân Y 4 nằm trên đường Lê Viết Thuật, thành phố Vinh.

Bệnh viện Quân Y 4 có quy mô lớn, công tác tổ chức khám và chữa bệnh chuyên nghiệp. Bệnh viện cung cấp nhiều dịch vụ khám chữa bệnh uy tín.

Hiện nay, bệnh viện Quân Y 4 có thực hiện dịch vụ khám và điều trị bệnh trĩ. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên viên y tế có nền tảng y dược vững chắc, chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề,… bệnh viện đã đạt được nhiều thành tích trong việc khám và điều trị bệnh trĩ.

Bệnh viện Quân Y 4 có cơ sở vật chất đầy đủ, phục vụ tốt cho quá trình khám và phẫu thuật trĩ. Bệnh nhân có nhu cầu điều trị, vui lòng liên lạc qua địa chỉ:

 • Địa chỉ: Lê Viết Thuật, Hưng Lộc, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An;
 • Số điện thoại: 0238.3571.667.

6 Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh

Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh nằm trên đường Trần Phú, thuộc phường Hồng Sơn. Bệnh viện có phương châm hoạt động là “Đổi mới toàn diện – Phát triển bền vững – Hài lòng người bệnh”.

Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh là một trong những bệnh viện uy tín tại Vinh, Nghệ An. Bệnh viện có nhiều chuyên khoa khác nhau như Tim mạch – Nội tiết, Răng – hàm – mặt, Nhi, Phụ sản, Tai – mũi – họng,… Bệnh viện cung cấp nhiều dịch vụ y tế khác nhau, trong đó, có khám và điều trị bệnh trĩ.

Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh là địa chỉ khám và chữa bệnh trĩ uy tín tại Nghệ An. Đội ngũ bác sĩ của bệnh viện đều là những bác có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn tận tâm và hết mình vì bệnh nhân.

Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh là bệnh viện uy tín tại Nghệ An có dịch vụ khám và điều trị bệnh trĩ.
Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh là bệnh viện uy tín tại Nghệ An có dịch vụ khám và điều trị bệnh trĩ.

Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh trang bị đầy đủ thiết bị y tế cần thiết, phục vụ cho hoạt động khám và điều trị bệnh. Bệnh nhân ở khu vực Nghệ An có nhu cầu khám, chữa bệnh trĩ có thể đến Bệnh viện Đa khoa Thành phố Vinh tại địa chỉ:

 • Địa chỉ: Số 178, đường Trần Phú, Hồng Sơn, thành phố Vinh, Nghệ An.
 • Số điện thoại: 02383.844.626;
 • Email: benhvienthanhphovinh@gmail.com.

Click xem thêm

Bi quyết chữa bệnh trĩ từ bài thuốc của người H'mông đã đem đến hiệu quả khỏi bệnh gấp 3 - 4 lần so với các phương pháp thông thường khi người bệnh tìm đến điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Giải pháp được đánh giá cao và phản hồi rất tốt

Trĩ nội độ 4 : Đặc điểm và cách chữa trị phù hợp

Trĩ nội độ 4 là giai đoạn nặng nề nhất của bệnh. Nếu không can thiệp điều trị kịp thời, người bệnh có thể phải đối diện với những biến...

Cách trị đi cầu ra máu tại nhà hiệu quả theo dân gian

Cách trị đi cầu ra máu tại nhà chủ yếu là thay đổi lối sống và chế độ ăn uống...

Trĩ nội độ 4 : Đặc điểm và cách chữa trị phù hợp

Trĩ nội độ 4 là giai đoạn nặng nề nhất của bệnh. Nếu không can thiệp điều trị kịp thời,...

Dùng diện chẩn chữa bệnh trĩ liệu có hiệu quả?

Diện chẩn là một trong những phương pháp điều trị bệnh trĩ được nhiều người bệnh tin tưởng và áp...

Thuốc bôi trĩ chữ A của Nhật: Giá bán, cách dùng, review

Thuốc bôi trĩ chữ A của Nhật là một sản phẩm khá phổ biến hiện nay, được người trong và...

Chữa bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc

Bệnh nhân điều trị bệnh trĩ tại Thuốc dân tộc khỏi sau 1 tháng đến cảm ơn và chúc tết bác sĩ

Lần đầu đến khám tại Trung tâm trong tình trạng đi ngoài ra máu, rối loạn tiêu hóa nặng, ăn...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.