10+ dầu gội thảo dược trị rụng tóc tốt nhất hiện nay

Tóc rụng nhiều, mỏng và thưa là tình trạng xảy ra phổ biến. Nguyên nhân gây rụng tóc có thể là do sinh hoạt không đều độ, chế độ ăn uống không khoa học, thường xuyên sử dụng nhiệt hoặc hóa chất lên tóc, sử dụng thuốc điều trị hoặc do một vài nguyên nhân bệnh lý gây ra. Theo các chuyên gia, tình trạng này có thể được khắc phục bằng nhiều biện pháp khác nhau. Đối với trường hợp nhẹ, người mắc bệnh có thể sử dụng dầu gội thảo dược trị rụng tóc để giúp tóc chắc khỏe, giảm số lượng tóc bị gãy rụng.

Trị rụng tóc bằng dầu gội thảo dược có hiệu quả không?

Dầu gội thảo dược trị rụng tóc còn được gọi là dầu gội hữu cơ, dầu gội Organic. Thành phần chính của loại dầu gội này là các loại thảo dược thiên nhiên lành tính, an toàn, chứa nhiều dưỡng chất tốt cho tóc và sự phát triển của tóc.

Dầu gội thảo dược trị rụng tóc tốt nhất hiện nay
Các loại dầu gội thảo dược trị rụng tóc tốt nhất hiện nay

Ngoài ra thành phần dưỡng chất tạo nên các loại dầu gội thảo dược còn có tác dụng làm sạch da đầu và chân tóc, khắc phục tình trạng tóc xơ yếu, khô và gãy rụng. Đồng thời kích thích mọc tóc, giúp tóc chắc khỏe, óng mượt và hỗ trợ tốt quá trình điều trị những bệnh lý về da đầu. Điểu hình như bệnh vảy nến da đầu, bệnh nấm da đầu – nguyên nhân khiến tóc rụng nhiều, tạo thành nhiều đốm trắng không có tóc trên da đầu.

Kết quả nghiên cứu cho thấy, các loại dầu gội thảo dược trị rụng tóc hầu như không chứa thành phần hóa học. Điều này giúp quá trình khắc phục bệnh lý diễn ra an toàn, suôn sẻ, không có nguy cơ phát sinh tác dụng phụ ngoại ý như việc sử dụng một số loại dầu gội chữa rụng tóc chứa nhiều thành phần hóa học. Điển hình như: Thay đổi cấu trúc tóc, thay đổi chất tóc, kích ứng da đầu, chân tóc suy yếu và dễ bị tổn thương, ngứa và ửng đỏ ở một số trường hợp.

Chính vì những điều trên thành phần trong dầu gội thảo dược được đánh giá là một đặc điểm nổi bật của dầu gội. Ngoài đặc tính an toàn và tác dụng điều trị rụng tóc, dầu gội thảo dược còn chứa những dưỡng chất có khả năng cải thiện độ óng mượt và sức khỏe của tóc, ổn định sức khỏe và cấu trúc của nang tóc, kích thích quá trình tuần máu đến tế bào da đầu giúp thư giãn, nuôi dưỡng tóc và kích thích mọc tóc hiệu quả.

Tuy nhiên để nhận được những lợi ích, tác dụng và ưu điểm của các loại dầu gội thảo dược trị rụng tóc, người bị rụng tóc phải kiên trì sử dụng loại dầu gội này trong thời gian dài. Nguyên nhân là do sản phẩm thường phát huy tác dụng điều trị chậm, cần thời gian dài để các dưỡng chất có thể thấm sâu, tác động đến chân tóc và da dầu.

Các loại dầu gội thảo dược có tác dụng làm sạch da đầu và chân tóc, khắc phục tình trạng tóc xơ yếu, khô và gãy rụng
Các loại dầu gội thảo dược có tác dụng làm sạch da đầu và chân tóc, khắc phục tình trạng tóc xơ yếu, khô và gãy rụng

Tham khảo thêm: 3 Bí quyết dùng lá ổi trị rụng tóc để có mái tóc đẹp

Danh sách các loại dầu gội thảo dược trị rụng tóc tốt nhất hiện nay

Tùy thuộc vào yếu tố cơ địa, tình trạng tóc (tóc nhuộm, tóc tơ, tóc yếu, tóc hư tổn, tóc duỗi, tóc thưa…), nguyên nhân gây rụng tóc và mức độ nghiêm trọng, bạn nên lựa chọn và sử dụng dầu gội thảo dược trị rụng tóc phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn đạt hiệu quả cao hơn trong quá trình phòng ngừa và khắc phục tình trạng rụng tóc.

Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, chúng tôi đã tổng hợp danh sách chứa các loại dầu gội thảo dược trị rụng tóc tốt nhất hiện nay. Bao gồm:

1. Dầu gội Thorakao kích thích mọc tóc, nuôi dưỡng từ sâu bên trong và điều trị rụng tóc tốt

Dầu gội Thorakao là một loại dầu gội hoa bưởi được sản xuất và phân phối bởi Công Ty TNHH Sản Xuất Mỹ Phẩm Lan Hảo (Việt Nam). Bảng thành phần từ nhà sản xuất đưa ra cho thấy các chiết xuất từ hoa bưởi tự nhiên là thành phần chính của sản phẩm này. Chúng có tác dụng kháng viêm, chống khuẩn nhẹ, kích thích mọc tóc, nuôi dưỡng chân tóc, ngăn rụng tóc, cải thiện nhiều vấn đề khác liên quan đến da đầu và mái tóc.

Dầu gội Thorakao chứa cả hai tính năng gồm gội và xả. Điều này có nghĩa sau khi gội đầu chữa rụng tóc với Thorakao, bạn không cần phải sử dụng thêm một loại dầu xả khác. Tính năng gội và xả của sản phẩm phù hợp cho những người lười, không quen dùng dầu xả hoặc bận rộn.

Ngoài chiết xuất vỏ bưởi, dầu gội trị rụng tóc Thorakao còn chứa nhiều vitamin và khoáng chất. Vì thế bạn có thể cảm nhận những lợi ích dưới đây nếu kiên trì sử dụng sản phẩm này:

 • Ngăn ngừa tình trạng gãy rụng
 • Giảm tình trạng tóc khô xơ và rối, giúp tóc óng mượt, dày và dài nhanh
 • Dưỡng tóc chắc khỏe, củng cố cấu trúc của da đầu và kích thích mọc tóc
 • Làm sạch da đầu và chân tóc, cải thiện tình trạng tóc nhiều gàu, nhiều dầu nhờn và bết dính
 • Nồng độ pH phù hợp với nhiều loại da đầu nên tương đối an toàn và lành tính.

Giá bán tham khảo

Dầu gội thảo dược trị rụng tóc Thorakao đang được bán trên thị trường với giá 60.000 VNĐ/ chai 400ml.

Dầu gội Thorakao
Dầu gội Thorakao kích thích mọc tóc, nuôi dưỡng từ sâu bên trong và điều trị rụng tóc tốt

2. Dầu gội thảo dược điều trị rụng tóc Thiên Thảo

Dầu gội thảo dược điều trị rụng tóc Thiên Thảo là sản phẩm của CTCP Thảo dược Thiên Thảo. Loại dầu gội này là sự kết hợp của 13 loại thảo dược thiên nhiên, không chứa thành phần hóa học nên tương đối an toàn và lành tính.

Theo bảng thành phần được nhà sản xuất đưa ra, dầu gội thảo dược Thiên thảo chứa thành phần gồm thảo dược thiên nhu, bồ kết và bưởi bung có tác dụng loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn, bã nhờn tích tụ, giúp làm sạch da đầu và chân tóc hiệu quả. Bên cạnh đó các loại thảo dược này còn có tác dụng giúp tóc chắc khỏe, mềm mượt, đen óng và bồng bềnh hơn, kích thích tóc mọc nhanh và phòng ngừa tình trạng gãy rụng tóc.

Kết quả nghiên cứu cho thấy, dầu gội thảo dược điều trị rụng tóc Thiên Thảo SLS-Sodium Lauryl Sulfate nên có thể sử dụng lâu dài, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. SLS-Sodium Lauryl Sulfate là một trong những chất tạo bọt hóa học có khả năng gây ung thư cho người sử dụng.

Bên cạnh hiệu quả làm sạch tóc, ngăn ngừa tóc gãy rụng bằng cách gội thông thường, người dùng có thể sử dụng dầu gội Thiên Thảo ủ tóc để nâng cao hiệu quả điều trị và tăng độ óng mượt cho mái tóc.

Giá bán tham khảo

Dầu gội thảo dược điều trị rụng tóc Thiên Thảo đang được bán trên thị trường với giá 460.000 VNĐ/ chai 450ml.

Dầu gội thảo dược điều trị rụng tóc Thiên Thảo
Dầu gội thảo dược điều trị rụng tóc Thiên Thảo

Tham khảo thêm: Rụng tóc do nội tiết tố nam – Cách nhận biết, điều trị

3. Dầu gội Thái Dương điều trị tóc gãy rụng, giảm xơ rối và kích thích mọc tóc

Dầu gội Thái Dương là dầu gội thảo dược trị rụng tóc được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Công ty CP Sao Thái Dương (Việt Nam). Loại dầu gội này được chiết xuất từ nhiều loại thảo dược không chỉ có tác dụng làm sạch da đầu mà còn có khả năng cải thiện tình trạng tóc khô xơ gãy rụng, giúp dưỡng tóc chắc khỏe và kích thích mọc tóc.

Các tinh chất thảo dược được tìm thấy trong dầu gội Thái Dương gồm:

 • Cỏ mần trầu
 • Bồ kết
 • Tang bạch bì
 • Ngũ sắc
 • Núc nác
 • Hương nhu
 • Nghệ vàng
 • Xuyên tâm liên.

Nhờ các thành phần có lợi nêu trên, dầu gội Thái Dương có thể mang đến nhiều tác dụng hữu hiệu trong quá trình điều trị rụng. Cụ thể:

 • Giảm gàu và khắc phục tình trạng ngứa ngáy khó chịu
 • Điều trị tóc xơ yếu, gãy rụng
 • Kích thích mọc tóc, ngăn ngừa tình trạng hói đầu
 • Kháng viêm, ngăn ngừa viêm nhiễm da đầu, tích tụ bã nhờn
 • Giúp tóc chắc khỏe và óng mượt từ chân tóc đến ngọn
 • Ổn định cấu trúc, cải thiện sức khỏe da đầu và nang tóc.

Hầu hết thành phần tạo nên dầu gội Thái Dương là các loại thảo dược thiên nhiên lành tính. Vì thế loại dầu gội này tương đối an toàn, không phát sinh tác dụng ngoại ý cho người sử dụng. Theo thông tin từ nhà sản xuất, dầu gội ngăn rụng tóc Thái Dương có thể dùng được cho trẻ nhỏ, phụ nữ đang mang thai và phụ nữ đang cho con bú.

Tuy nhiên nhược điểm của dầu gội Thái Dương là có mùi nồng, có thể tạo cảm giác khó chịu, gây kích ứng mũi cho người sử dụng ở những lần đầu tiên trị rụng tóc bằng sản phẩm này. Ngoài ra hiệu quả chữa rụng tóc của dầu gội Thái Dương tương đối chậm. Vì thế bạn cần kiên trì sử dụng sản phẩm trong thời gian dài để đạt hiệu quả chữa trị.

Giá bán tham khảo

Dầu gội thảo dược chữa rụng tóc Thái Dương đang được bán trên thị trường với giá 115.000 VNĐ/ chai 200ml.

Dầu gội Thái Dương điều trị tóc gãy rụng, giảm xơ rối và kích thích mọc tóc
Dầu gội Thái Dương điều trị tóc gãy rụng, giảm xơ rối và kích thích mọc tóc

4. Dầu gội Natural Queen ngăn ngừa rụng tóc, dưỡng tóc chắc khỏe từ sâu bên trong

Dầu gội thảo dược trị rụng tóc Natural Queen là sự kết hợp của nhiều loại thảo dược thiên nhiên do Công ty Sao Thái Dương sản xuất và phân phối. Các thành phần nổi bậtcủa dầu gội gồm:

 • Hương nhu
 • Sả chanh
 • Mần trầu
 • Bồ kết
 • Xuyên tâm liên
 • Cỏ ngũ sắc
 • Múc nát
 • Hoắc hương
 • Vỏ dâu tằm…

Trong đó:

 • Hoắc hương, hương nhu và bồ kết có tác dụng cải thiện sự chắc khỏe, bóng mượt và bồng bềnh của mái tóc, ổn định cấu trúc chân tóc và làm khỏe da đầu.
 • Vỏ dâu tằm giúp kích thích mọc tóc và cải thiện tình trạng rụng tóc hiệu quả.
 • Bồ kết và cỏ mần trầu có khả năng loại bỏ bã nhờn, làm sạch da đầu, làm sạch chân tóc, giúp tóc trơn mượt tự nhiên và tạo cảm giác nhẹ nhàng.
 • Núc nác và ngũ sắc có thành phần là kháng sinh tự nhiên. Những thành phần này có khả năng chống nấm, điều trị viêm da, giúp giảm gàu, giảm ngứa và mang đến cảm giác êm dịu cho da đầu.

Chính vì những thành phần và các tác dụng hữu hiệu nêu trên, việc kiên trì sử dụng dầu gội thảo dược trị rụng tóc Natural Queen sẽ giúp bạn nuôi dưỡng tóc chắc khỏe từ sâu bên trong, cải thiện tình trạng tóc xơ yếu, gãy rụng, giúp tóc chắc khỏe, bóng mượt và bồng bềnh. Đồng thời giúp kích thích mọc tóc, giảm gàu, giảm ngứa và phòng ngừa tình trạng hói đầu.

Giá bán tham khảo

Dầu gội Natural Queen ngăn ngừa rụng tóc, dưỡng tóc chắc khỏe từ sâu bên trong đang được bán với giá với giá 440.000 VNĐ/ chai 480ml, bộ gội xả Natural Queen 260.000 VNĐ/ bộ 100ml.

Dầu gội Natural Queen  
Dầu gội Natural Queen ngăn ngừa rụng tóc, dưỡng tóc chắc khỏe từ sâu bên trong

Tham khảo thêm: 5+ cách trị rụng tóc sau sinh tại nhà giúp phục hồi nhanh

5. Cao gội đầu bồ kết thảo dược trị rụng tóc Thiên Nhiên An

Cao gội đầu bồ kết thảo dược trị rụng tóc Thiên Nhiên An là một trong sản phẩm có thành phần là các loại thảo dược lành tính với khả năng nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, giảm các vấn đề về da đầu, kích thích mọc tóc và trị rụng tóc tốt.

Ngoài ra nhờ sự kết hợp giữa bồ kết cùng với nhiều loại thảo dược và thành phần có lợi khác, cao gội đầu bồ kết thảo dược trị rụng tóc Thiên Nhiên An có khả năng ngăn ngừa và cải thiện tình trạng rụng tóc ở phụ nữ sau sinh, giúp thư giãn chân tóc, cải thiện tình trạng da đầu yếu. Đồng thời giúp cải thiện các nguyên nhân bệnh lý khiến chân tóc yếu và gây chứng rụng tóc. Điển hình như: Viêm da đầu, nấm da đầu, vảy nến da đầu…

Cao gội đầu bồ kết thảo dược trị rụng tóc Thiên Nhiên An là sự kết hợp của những thành phần sau:

 • Bồ kết: Bồ kết có khả năng tẩy rửa nhờ tính acid nhẹ, giúp làm sạch da đầu, ức chế hoạt động của siêu vi trùng, ngăn rụng tóc, hỗ trợ làm lành tổn thương, kích thích mọc tóc.
 • Vỏ bưởi: Có tác dụng ngăn ngừa rụng tóc, giúp tóc mềm, chắc khỏe và óng mượt.
 • Hương nhu: Tinh dầu hương nhu chứa nhiều hoạt chất chống oxy hóa có khả năng ngăn ngừa lão hóa nang tóc, chống nhiễm khuẩn, nhẹ đầu, thông thoáng da đầu, tăng cường quá trình lưu thông máu dưới da, thúc đẩy quá trình làm lành tổn thương nang tóc và kích thích mọc tóc mới.
 • Lá khế: Loại bỏ độc tố và các tác nhân gây dị ứng da đầu.
 • Lá sả, lá dâu, cỏ mần trầu, ngũ sắc: Có tác dụng chữa rụng tóc, giải tỏa căng thẳng, thư giãn đầu óc, trị tóc bạc sớm, ngăn ngừa tình trạng rụng tóc.
 • Bồ hòn với lượng vừa đủ: Tăng khả năng làm sạch tóc.
 • Tinh dầu chanh: Góp phần giúp tóc mềm mượt.
 • Muối: Tăng kháng khuẩn và bảo quản tự nhiên.

Hướng dẫn sử dụng

 • Hòa tan một muỗng cà phê cao gội đầu vào 1 lít nước nóng (nước ngả sang màu nâu cánh gián)
 • Dùng nước này kích thích khứu giác và xông mặt sau khi chờ nước nguội bớt
 • Sử dụng nước này để gội đầu, ngâm tóc
 • Dùng tay massage da đầu để các tinh chất thấm sâu và phát huy tác dụng
 • Thoa nước cốt chanh lên chân tóc và da đầu trong 2 phút
 • Gội lại đầu bằng nước.

Giá bán tham khảo

Cao gội đầu bồ kết thảo dược trị rụng tóc Thiên Nhiên An đang được bán với giá 180.000 VNĐ/ chai 120 gram.

Cao gội đầu bồ kết thảo dược trị rụng tóc Thiên Nhiên An
Cao gội đầu bồ kết thảo dược trị rụng tóc Thiên Nhiên An

6. Dầu gội thảo dược ngăn ngừa rụng tóc, dưỡng ẩm phục hồi Green Organic của Nhật

Dầu gội thảo dược ngăn ngừa rụng tóc Green Organic của Nhật là một sản phẩm chăm sóc, ngăn ngừa tóc gãy rụng được sử dụng phổ biến. Sản phẩm này là sự kết hợp của hai loại tinh dầu gồm:

 • Dầu ô liu
 • Dầu Argan.

Cả dầu ô liu và dầu Argan đều là thành phần lành tính, phù hợp với mọi da đầu. Ngoài ra do dầu gội Green Organic không chứa Sulfate và Paraben nên có thể dùng cho cả trẻ em và phụ nữ mang thai.

Công dụng chính của dầu gội thảo dược Green Organic gồm:

 • Giảm rụng tóc
 • Phục hồi tóc hư tổn
 • Cải thiện tình trạng khô, xơ, chân tóc yếu và gãy rụng
 • Kích thích mọc tóc.

Giá bán tham khảo

Dầu gội xả thảo dược ngăn ngừa rụng tóc, dưỡng ẩm phục hồi Green Organic của Nhật đang được bán với giá 950.000 VNĐ/ chai 1000ml.

Dầu gội thảo dược ngăn ngừa rụng tóc, dưỡng ẩm phục hồi Green OrganiC
Dầu gội thảo dược ngăn ngừa rụng tóc, dưỡng ẩm phục hồi Green Organic của Nhật

Tham khảo thêm: B1 và công dụng trị rụng tóc, kích thích mọc nhanh

7. Dầu gội thảo dược đặc trị rụng tóc Organic Amla

Dầu gội thảo dược đặc trị rụng tóc Organic Amla là sản phẩm thuộc Công ty TNHH Quốc Tế Laco (Việt Nam). Loại dầu gội này là một dòng sản phẩm hữu cơ/ organic, được sản xuất dựa trên công nghệ và dây chuyền hiện đại.

Bên cạnh đó dầu gội thảo dược đặc trị rụng tóc Organic Amla  là một sự kết hợp của những loại thảo dược thiên nhiên lành tính và an toàn. Trong đó, có 85% thành phần hữu cơ, không chứa silicone, paraben hoặc những hoạt chất bất lợi khác.

Thành phần chính của dầu gội thảo dược đặc trị rụng tóc Organic Amla gồm:

 • Dầu ô liu
 • Bồ hòn
 • Bồ kết
 • Quả amla (me rừng)
 • Dầu thảo dược
 • Tinh dầu bưởi
 • Tình dầu sả
 • Dầu argan…

Nhờ sự kết hợp của những thành phần có lợi nêu trên, dầu gội thảo dược đặc trị rụng tóc Organic Amla có nhiều tác dụng sau:

 • Phục hồi tóc hư tổn
 • Cải thiện hoạt động tiết nhiều bã nhờn, giảm ngừa và cải thiện gàu
 • Phòng ngừa và điều trị viêm da đầu, giúp loại bỏ bụi bẩn, bã nhờn và các hóa chất tích tụ trên da đầu
 • Kích thích mọc tóc
 • Cải thiện tóc yếu dễ gãy rụng
 • Cải thiện nang tóc, giúp tóc chắc khỏe và bồng bềnh.

Nhà sản xuất khuyến cáo người dùng nên sử dụng kết hợp dầu gội trị rụng tóc Organic Amla cùng với tinh chất dưỡng và dầu xả để nâng cao hiệu quả đièu trị rụng tóc, giúp tóc mọc nhanh và óng mượt hơn.

Giá bán tham khảo

Dầu gội thảo dược đặc trị rụng tóc Organic Amla đang được bán với giá 200.000 VNĐ/ chai 300ml.

Dầu gội thảo dược đặc trị rụng tóc Organic Amla
Dầu gội thảo dược đặc trị rụng tóc Organic Amla

8. Dầu gội thảo dược trị rụng tóc Hà Thủ Ô – COCAYHOALA

Hà thủ ô là một loại thảo dược lành tính, chứa nhiều dưỡng chất không chỉ tốt cho sức khỏe tổng thể mà còn tốt cho tóc, giúp kích thích mọc tóc và ngăn ngừa tình trạng gãy rụng tóc hiệu quả. Chính vì thế, loại thảo dược này được sử dụng để tạo ra nhiều thương hiệu dầu gội khác nhau. Trong đó có dầu gội thảo dược trị rụng tóc Hà Thủ Ô – COCAYHOALA.

Công dụng chính và những lợi ích từ dầu gội thảo dược trị rụng tóc Hà Thủ Ô – COCAYHOALA gồm:

 • Kích thích mọc tóc đen
 • Chống lão hóa chân tóc và làm chậm quá trình bạc tóc
 • Điều trị rụng tóc, phòng ngừa tình trạng hói đầu
 • Nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong, giúp phục hồi tóc hư tổn
 • Kích thích quá trình thông máu dưới da đầu, thư giãn và làm dịu chân tóc.

Giá bán tham khảo

Trên thị trường dầu gội thảo dược trị rụng tóc Hà Thủ Ô – COCAYHOALA đang được bán với giá 180.000 VNĐ/ chai 300ml.

Dầu gội thảo dược trị rụng tóc Hà Thủ Ô - COCAYHOALA
Dầu gội thảo dược trị rụng tóc Hà Thủ Ô – COCAYHOALA

Tham khảo thêm: Vì sao tóc rụng có hạt trắng ở chân tóc?

9. Dầu gội đầu thảo dược trị rụng tóc, cấp ẩm và phục hồi tóc hư tổn Organic Bentley

Dầu gội đầu thảo dược trị rụng tóc, cấp ẩm và phục hồi tóc hư tổn Organic Bentley được nhà sản xuất khuyến cáo sử dụng cho những trường hợp có da đầu nhờn và tóc dầu. Việc sử dụng dầu gội này sẽ giúp bạn ức chế hoạt động bài tiết quá mức bã nhờn và dầu, giúp làm sạch sâu chân tóc và da đầu. Đồng thời cấp nước, giữ độ óng mượt và độ ẩm cho mái tóc.

Ngoài ra nhờ các thành phần có lợi, dầu gội thảo dược Organic Bentley còn có khả năng kháng khuẩn, khắc phục tình trạng rụng tóc, cải thiện tóc mỏng, tóc thưa, kích thích mọc tóc và phòng ngừa tình trạng hói đầu.

Thành phần có trong một chai dầu gội đầu thảo dược trị rụng tóc, cấp ẩm và phục hồi tóc hư tổn Organic Bentley gồm:

 • Dầu trà hữu cơ (có tính kháng khuẩn)
 • Dầu bạc hà hữu cơ
 • Dầu chanh hữu cơ.

Tác dụng chính:

 • Làm sạch sâu chân tóc và da đầu
 • Giữ độ óng mượt và độ ẩm cho mái tóc
 • Ngăn rụng tóc
 • Kích thích mọc tóc
 • Kháng khuẩn.

Giá bán tham khảo

Trên thị trường dầu gội đầu thảo dược trị rụng tóc, cấp ẩm và phục hồi tóc hư tổn Organic Bentley đang được bán với giá 338.000 VNĐ/ chai 250ml.

Dầu gội đầu thảo dược trị rụng tóc, cấp ẩm và phục hồi tóc hư tổn Organic Bentley
Dầu gội đầu thảo dược trị rụng tóc, cấp ẩm và phục hồi tóc hư tổn Organic Bentley

10. Dầu gội R&B Thảo Dược phục hồi tóc hư tổn và cải thiện tình trạng rụng tóc

Dầu gội R&B Thảo Dược được sản xuất và phân phối bởi WOOSINCOS, Hàn Quốc. Nhờ chứa nhiều vitamin và khoáng chất, loại dầu gội này có khả năng dưỡng ẩm, làm sạch chân tóc, phục hồi tóc hư tổn và cải thiện tình trạng rụng tóc.

Dầu gội R&B Thảo Dược là sự kết hợp của những thành phần sau:

 • Lá móng
 • Chiết xuất cây tùng bách
 • Dầu jojoba
 • Dầu ô liu
 • Hoa oải hương
 • Pro-vitamin
 • Keratin
 • Protein từ lụa tơ tằm và lúa mì…

Nhờ thành phần thảo dược lành tính và an toàn, dầu gội R&B Thảo Dược mang đến những lợi ích và tác dụng sau:

 • Phục hồi tóc hư tổn, giúp  tóc chắc khỏe, óng mượt
 • Cấp nước và giữ ẩm cho mái tóc, cải thiện tình trạng tóc khô, xơ rối và giảm gãy rụng
 • Làm sạch chân tóc và da đầu
 • Ngăn ngừa tóc gãy rụng, tóc bạc sớm
 • Tạo mùi hương dịu dàng cho tóc
 • Thư giãn da đầu.

Giá bán tham khảo

Dầu gội R&B Thảo Dược phục hồi tóc hư tổn và cải thiện tình trạng rụng tóc đang được bán trên thị trường với giá 350.000 VNĐ/ chai 1000ml.

Dầu gội R&B Thảo Dược phục hồi tóc hư tổn và cải thiện tình trạng rụng tóc
Dầu gội R&B Thảo Dược phục hồi tóc hư tổn và cải thiện tình trạng rụng tóc

Tham khảo thêm: Dầu gội Thái Dương loại nào trị rụng tóc, kích thích mọc?

11. Dầu gội thảo dược điều trị rụng tóc Naris Natuve Mild Hair Shampoo của Nhật Bản

Dầu gội thảo dược điều trị rụng tóc Naris Natuve Mild Hair Shampoo là một dòng sản phẩm nổi tiếng thuộc thương hiệu Naris Cosmetics (Nhật Bản). Sản phẩm này là sự kết hợp của 3 thành phần chính gồm dầu ô liu, trà xanh và tinh dầu vỏ bưởi, hoa bưởi.

 • Tinh dầu vỏ bưởi, hoa bưởi: Tinh dầu vỏ bưởi, hoa bưởi có thành phần gồm naringin – một loại glucozid, pectin, vitamin A, vitamin C, amylaza, men tiêu hóa peroxydaza, đường ramoza có tác dụng diệt nấm và sát khuẩn da dầu, hỗ trợ thẩm thấu các chất dinh dưỡng giúp tóc mềm mượt và khỏe mạnh, kích thích quá trình lưu thông máu. Đồng thời kích thích mọc tóc và giảm gãy rụng.
 • Trà xanh: Các hoạt chất được tìm thấy trong trà xanh có khả năng trị gàu, làm sạch da đầu, chống viêm, điều tiết dầu nhờn, ngăn tác động xấu từ tia tử ngoại và yếu tố trong môi trường, làm chạm quá trình oxy hóa.
 • Dầu ô liu: Dầu ô liu chứa nhiều dưỡng chất giúp nuôi dưỡng tóc và da đầu, giúp tóc chắc khỏe, bồng bềnh và óng mượt. Đồng thời giúp phục hồi tóc xơ yếu, kích quá trình tăng trưởng của tóc, giảm xơ rối và giúp tóc vào nếp gọn gàng.

Nhờ những thành phần nêu trên, việc sử dụng dầu gội thảo dược điều trị rụng tóc Naris Natuve Mild Hair Shampoo sẽ mang đến hiệu quả hữu hiệu sau:

 • Chống viêm, ngăn ngừa các vấn đề liên quan đến tình trạng viêm nhiễm da đầu
 • Trị gàu, trị nấm
 • Phục hồi tóc hư tổn, giúp tóc chắc khỏe và mềm mượt
 • Làm sạch da đầu
 • Kích thích mọc tóc và giảm gãy rụng
 • Giảm xơ rối và giúp tóc vào nếp gọn gàng.

Giá bán tham khảo

Dầu gội thảo dược điều trị rụng tóc Naris Natuve Mild Hair Shampoo đang được bán với giá 390.000 VNĐ/ chai 650ml.

Dầu gội thảo dược điều trị rụng tóc Naris Natuve Mild Hair Shampoo của Nhật Bản
Dầu gội thảo dược điều trị rụng tóc Naris Natuve Mild Hair Shampoo của Nhật Bản

Các loại dầu gội thảo dược chữa rụng tóc được tổng hợp trong bài viết có khả năng phục hồi tóc hư tổn, giúp tóc chắc khỏe, mềm mượt, giảm rụng, kích thích tóc tăng trưởng nhanh hơn. Ngoài ra một số loại dầu gội còn có khả năng trị gàu, làm sạch tóc và da đầu. Tuy nhiên dầu gội thảo dược thường phát huy tác dụng chậm. Vì thế bạn cần sử dụng sản phẩm thường xuyên và nên sử dụng trong một thời gian dài.

Có thể bạn quan tâm

Dấu hiệu trẻ bị rụng tóc do thiếu chất – Cách bổ sung

Tóc cũng được xem là một tế bào sống và cần được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất để...

tìm hiểu chứng rụng tóc từng mảng

Hiện tượng rụng tóc từng mảng có đáng lo ngại không?

Rụng tóc từng mảng là một hiện tượng không chỉ xảy ra ở phụ nữ sau khi sinh, mà còn...

Một vài lưu ý cho nam giới khi sử dụng dầu gội ngăn rụng tóc

6 dầu gội ngăn rụng tóc hiệu quả dành riêng cho nam

Không chỉ nữ giới, tình trạng rụng tóc cũng khiến các “đấng mày râu” lo lắng. Chính vì thế, nhiều...

Rụng tóc 2 bên thái dương do đâu? Cách điều trị hiệu quả

Một trong những vị trí thường xuyên bị rụng tóc là ở hai bên thái dương. Rụng tóc 2 bên...

Cách trị gàu bằng bia có hiệu quả? Bao lâu hết gàu?

Trong những thời gian gần đây đã có rất nhiều người truyền tai nhau cách trị gàu bằng bia nhưng...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *