Cách Bấm Huyệt Chữa Đau Vai Gáy Không Khó Như Bạn Nghĩ

Đau vai gáy là triệu chứng khá phổ biến hiện nay và có xu hướng trẻ hóa. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng bệnh như: thoát vị đĩa đệm các đốt sống cổ, thoái hóa, u đỉnh phổi, thiểu năng vành,…  Đau vai gáy không chỉ gây ra các cơn đau co cứng, hạn chế vận động mà để lâu dài mang đến nhiều nguy cơ bệnh lý nguy hiểm. Vì vậy , người bệnh cần sớm phát hiện và đi chữa trị kịp thời.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để khắc phục và hạn chế tình trạng đau vai gáy như Tây y, Đông y, Y học cổ truyền,… Tuy nhiên, hiện nay phương pháp được bệnh nhân lựa chọn và đặt niềm tin nhiều nhất là “phương pháp bấm huyệt”, bởi mức độ ĐƠN GIẢN – AN TOÀN – HIỆU QUẢ CAO”.

Quốc dược Phục cốt khang là bài thuốc sở hữu nhiều ưu điểm ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT về công thức, thành phần trong điều trị bệnh xương khớp tại Việt Nam. [Tìm hiểu ngay]
bấm huyệt chữa đau vai gáy
Sử dụng phương pháp bấm huyệt chữa đau vai gáy có thể giảm đau ngay lập tức

Nguyên nhân gây đau vai gáy

Đầu, cổ là bộ phần rất quan trọng của cơ thể người. Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại ngày nay và phong cách sống tập trung vào máy tính khiến chúng ta thường hay bị đau, khó chịu ở vùng vai gáy.

Nguyên nhân gây đau cổ, vai, gáy thường là do ngủ, ngồi sai tư thế kéo dài. Ngoài ra, đau vai gáy còn có một số nguyên nhân khác như:

 • Căng cơ
 • Làm việc quá sức
 • Bong gân

Một số nguyên nhân nghiêm trọng có thể gây đau vai gáy bao gồm:

 • Viêm màng não – Viêm màng quanh não
 • Viêm khớp – Thoái hóa đốt sống cổ và viêm khớp dạng thấp.

Kỹ thuật bấm huyệt cho người bị đau vai gáy

Tư thế bấm huyệt trị đau vai gáy phổ biến là người bệnh ngồi còn người bấm huyệt thì đứng sau lưng. Hoặc người bệnh nằm sấp còn người bấm huyệt thì ngồi phía trên đầu người bệnh.

Trước khi bấm huyệt cần thoa một ít dầu trơn hoặc bột talc lên vùng vai gáy.

Các kỹ thuật bấm huyệt chữa đau cổ vai gáy:

 • Xoa: Dùng các ngón tay xoa bóp nhẹ theo hình vòng tròn lên vùng gáy rồi lan ra hai bên vai.
 • Day: Đây là phương pháp dùng hai ngón tay ấn nhẹ xuống da rồi di chuyển theo đường tròn xung quanh vùng bị đau.
 • Lăn: Dùng ngón tay cái ấn nhẹ xuống da rồi di chuyển theo đường tròn từ cổ đến hai bên vai bị đau.
 • Bóp: Là phương pháp dùng ngón cái và các ngón tay còn lại ôm lấy khối cơ bị đau và bóp bằng 4 hoặc 5 ngón. Trong khi bóp kết hợp với việc kéo thịt lên để tránh việc thịt hoặc gân trượt dưới tay sẽ bị gây đau.
 • Vờn: Dùng hai bàn tay hơi cong lại bao lấy một khối cơ, chuyển động hai tay ngược chiều nhau kéo da thịt người bệnh chuyển động theo.

Dành cho bạn >>> Cách bấm huyệt chữa đau vai gáy tại nhà đơn giản – hiệu quả cao

Bấm huyệt làm dịu cơn đau vai gáy

Đau vai gáy có thể cản trở hoạt động hàng ngày của chúng ta. Tuy nhiên, thay vì sử dụng thuốc thì bạn có thể giảm đau tạm thời bằng phương pháp bấm huyệt.

Tham khảo một số vùng bấm huyệt chữa đau cổ vai gáy phổ biến ở dưới đây.

1. Vùng vai

cách bấm huyệt đau vai gáy
Bấm huyệt chữa đau vai gáy ở vai

Huyệt này nằm trên cơ vai, một nửa giữa gốc cổ và cuối cơ vai. Kích thích huyệt này sẽ làm giảm cứng cổ và vai. Nó cũng góp phần làm giảm đau lưng.

Để tìm được huyệt này, người bấm huyệt cần véo toàn bộ cơ vai bằng ngón cái và ngón trỏ. Điểm này là điểm nằm cao nhất của vai bắt đầu từ cổ.

Tuy nhiên, bấm huyệt này cần tránh nếu bạn đang ở thai kỳ.

2. Vùng cổ

Huyệt này nằm trên sườn chẩm, ngay bên cạnh cột sống cổ. Kích thích điểm này có thể giảm đau vai gáy và giảm ho mạn tính.

3. Vùng chẩm

bấm huyệt chữa đau vai
Kích thích vùng xương chẩm có thể làm giảm đau vai gáy

Huyệt này nằm trên vùng chẩm, trong vòng lỏm sau tai. Kích thích điểm này có thể giảm đau đầu, đau cổ và chóng mặt.

4. Vùng đầu

bấm huyệt chữa bệnh đau vai gáy
Có tất cả 7 huyệt ở trên đầu có thể tác động để làm giảm cơn đau vai gáy

Bạn có thể xác định được huyệt này ở vị trí sau gáy nơi có một lỗ rỗng gần đáy sọ. Dùng lực tác động vào huyệt này, cả hai bên sẽ giúp bạn giảm đau vai gáy ngay tức thì.

Có 7 huyệt trên đầu có thể hoạt động để giảm đau vùng vai gay ngay tức thì. Kích thích những điểm này sẽ giảm áp lực lên và điều trị được các bệnh lý ở cổ.

5. Xương cánh tay ngoài

Huyệt này nằm ở 1/3 đường từ vai đến khuỷu tay ở mặt ngoài. Nếu bạn bị cứng cơ kéo dài từ vai đến cổ dẫn đến sưng phồng thì bạn có thể xoa bóp huyệt này mỗi ngày 2 lần, mỗi lần trong 5 phút để thấy hiệu quả điều trị.

6. Tay

bấm huyệt chữa đau cổ vai gáy
Ở tay có một số huyệt vị có thể tác động để hỗ trợ cơn đau vai gáy

Có 2 huyệt nằm trên bàn tay của bạn có thể kích thích để giảm căng thẳng và không thoải mái ở cổ và vai.

 • Có một huyệt nằm ở ngón tay đeo nhẫn của bạn. Huyệt này bắt đầu ở ngón tay áp út và kết thúc ở cạnh cổ vài sau tai. Vì vậy bấm huyệt này có thể khắc phục cơn đau vai gáy ngay lập tức.
 • Huyệt nằm giữa ngón tay trỏ và ngón giữa được gọi là Luo Zhen trong tiếng Trung. Đây là một huyệt khá quan trọng để giảm đau vai gáy do tư thế ngủ và ngồi không đúng gây ra.

Khi bấm huyệt trị đau vai gáy, bạn cần bấm huyệt ở tay đối diện khu vực bị đau. Ví dụ như bạn đau vai gáy bên phải thì phải massage vào điểm giữa ngón trơ và ngón giữa của bàn tay trái.

Ấn một lực nhẹ bằng ngón tay cái, sau đó xoay theo vòng tròn.

7. Bắp chân

cách bấm huyệt chữa đau cổ vai gáy
Bấm huyệt ở lòng bàn chân có thể làm giảm các cơn đau nhanh chóng

Có một huyệt có thể giúp giảm đau vai gáy ở bắp chân của bạn. Đây là huyệt được dùng để chữa cứng cổ, đau và hoạt động kém ở vai. Huyệt nàm nằm ở giữa chiều dài từ đầu gối đến mắt cá chân.

Massage nhẹ nhàng huyệt này sẽ giúp bạn thoát khỏi cơn đau vai gáy ngay lập tức.

Cảnh báo khi bấm huyệt chữa đau vai gáy

Bấm huyệt chữa đau vai gáy là một cách đơn giản để hạn chế các cơn đau. Tuy nhiên, khi bấm huyệt bạn cần hết sức thận trọng để không gây ra tổn thương cho cơ và dây thần kinh.

 • Nắm rõ về khu vực bị tổn thương của người bệnh.
 • Điểm ấn huyệt trên sườn ở cổ cần tránh.
 • Không bấm huyệt cho người bị bệnh tim hoặc rối loạn sắc tố da
 • Phụ nữ mang thai không nên dùng cách bấm huyệt chữa đau vai gáy. Điều này có thể gây khó chịu cho thai nhi.
 • Phương pháp này không thể thay thế liệu trình điều trị của bác sĩ.

Bấm huyệt chữa đau vai gáy ở đâu?

Bấm huyệt là một kỹ thuật điều trị đặc thù, dùng lực tác động vào mạch máu, dây thần kinh và cơ bắp để kích thích giãn cơ, xương, dây thần kinh. Do đó, việc lựa chọn chính xác địa điểm cơ sở bấm huyệt là điều rất quan trọng. Người bệnh và bạn đọc có thể tham khảo một số cơ sở bấm huyệt chữa bệnh đau vai gáy uy tin ở thông tin bên dưới.

1. Ở Hà Nội

1.1 Trung tâm Đông Phương Y Pháp (Trực thuộc Thuốc Dân Tộc) 

Đông Phương Y Pháp là một trong những đơn vị bấm huyệt chữa đau vai gáy nổi tiếng trên cả nước, đặc biệt ở 2 khu vực trung tâm như Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Đơn vị có bề dày hơn 10 năm hoạt động, là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, nổi tiếng với “BÀN TAY VÀNG”, từng công tác tại các bệnh viện lớn như Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương, Bệnh viện Châm cứu trung ương,… .Phải kể đến như:

Thầy thuốc Ưu tú – Bác sĩ CKI Doãn Hồng Phương

Bác sĩ Doãn Hồng Phương, Nguyên Trưởng khoa Nội tại bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương, hiện đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Chuyên môn tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp. 

Trải qua 30 năm gắn bó với nghề, bác sĩ Phương có kiến thức sâu rộng về lý luận y học cổ truyền, các đường kinh lạc, huyệt đạo. Nhờ đó, bác chẩn bệnh cẩn thận, tiến hành trị liệu chữa đau mỏi vai gáy có hiệu quả cao. Thời gian qua, bà cũng dành nhiều tâm huyết để nghiên cứu và phát triển bấm huyệt, các phương pháp khác phù hợp với cơ địa người Việt. Điều này giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian, chi phí, công sức, đảm bảo an toàn và nâng cao hiệu quả điều trị bệnh.

Thầy thuốc Ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn, Nguyên Phó giám đốc Trung tâm Công nghệ cao Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương, hiện đang đảm nhiệm vị trí Phó Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Đông Phương Y Pháp.

Bác sĩ là người có tay nghề uyên thâm, hiểu sâu sắc về huyệt đạo, lục phủ ngũ tạng, đường kinh lạc bên trong cơ thể. Nhờ đó Thầy thuốc Ưu tú Lê Hữu Tuấn tìm đúng căn nguyên, lựa chọn đúng huyệt, bấm đúng cách để triệt đúng gốc rễ gây bệnh đau mỏi vai gáy.

Bác sĩ Tuấn còn có nhiều đóng góp trong công tác chia sẻ, hướng dẫn bà con các kỹ thuật xoa bóp, bấm huyệt đơn giản tại nhà. 

Đông Phương Y Pháp hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn lẫn tay nghề cao trong vật lý trị liệu
Đông Phương Y Pháp hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi, có chuyên môn lẫn tay nghề cao trong vật lý trị liệu

 

Bên cạnh thăm khám và trị liệu bởi các bác sĩ Y học cổ truyền hàng đầu, bệnh nhân còn nhận được vô vàn lợi ích khi lựa chọn dịch vụ bấm huyệt chữa đau mỏi vai gáy tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp như:

 • Quy trình điều trị khoa học, tiết kiệm thời gian
 • Dụng cụ trị liệu đảm bảo sạch sẽ, được khử trùng, sát khuẩn cẩn thận
 • Liệu trình trị liệu riêng biệt, phù hợp với từng tình trạng bệnh cụ thể
 • Bệnh nhân được thăm khám kỹ lưỡng trước khi thực hiện trị liệu
 • Chi phí hợp lý, được niêm yết công khai
 • Phù hợp với mọi đối tượng
 • Dịch vụ đặt lịch trước, không cần chờ đợi lâu, tiết kiệm thời gian
 • Dịch vụ xoa bóp – bấm huyệt tại nhà chữa đau vai gáy, tận tình hiệu quả như là trung tâm. 

Bấm huyệt là một phương pháp điều trị bệnh rất tốt, tuy nhiên để đạt HIỆU QUẢ NHANH CHÓNG – TOÀN DIỆN, các bác sĩ đầu ngành khuyên bệnh nhân nên kết hợp sử dụng đa phương pháp trong một liệu trình: xoa bóp, châm cứu, giác hơi, cứu ngải. Sự kết hợp khéo léo các kỹ thuật vật lý trị liệu giúp tăng tỉ lệ hồi phục, hạn chế tối đa bệnh quay trở lại.

Vì vậy, hiện nay Đông Phương Y Pháp cũng áp dụng linh hoạt các phương pháp điều trị bệnh đau mỏi vai gáy, tùy theo mức độ bệnh, tiến triển và cơ địa của từng người.

Bệnh nhân đánh giá tích cực sau khi điều trị đau mỏi vai gáy tại Đông Phương Y Pháp

Chị Đinh Thị Loan – hết đau mỏi vai gáy chỉ sau 10 ngày trị liệu chia sẻ:

“Ngày đầu tiên điều trị, xương khớp như được tái tạo lại, chưa bao giờ mình thấy thoải mái như lúc đó. Các bác sĩ Đông Phương Y Pháp bấm huyệt rất dễ chịu, bấm đến đâu nhẹ nhõm đến đấy. Không chỉ giỏi chuyên môn, họ còn rất tận tình giải thích chi tiết cho mình về các phương pháp, các bước trị liệu và bí quyết để hạn chế đau vai gáy trở lại nữa.”

ĐỌC NGAY >>> BÍ KÍP HẾT ĐAU MỎI VAI GÁY chỉ sau 10 NGÀY “Tiết kiệm, không tái phát” của chị Đinh Thị Loan

Anh  Nguyễn Tiến Phú – Chàng trai 9x tạm biệt đau vai gáy, sống lại đam mê dancer chia sẻ:

“Tôi được bác sĩ Lê Hữu Tuấn và bác sĩ Doãn Hồng Phương trực tiếp thăm khám và trị liệu. Các bác sĩ thực hiện từng kỹ thuật rất tỉ mỉ, xác định huyệt rất chuẩn xác, mỗi lần bấm động tác rất điêu luyện. Tay nghề giỏi, cùng với sự quan tâm tận tình của các bác sĩ Đông phương Y Pháp giúp mình thêm an tâm, thoải mái điều trị, chẳng lo lắng điều gì cả.”

XEM THÊM >>> Những chia sẻ của anh Phú về hành trình xóa sổ đau vai gáy nhờ Đông Phương Y Pháp

Đông Phương Y Pháp là địa chỉ bấm huyệt chữa đau vai gáy hàng đầu được bệnh nhân lựa chọn
Đông Phương Y Pháp là địa chỉ bấm huyệt chữa đau vai gáy hàng đầu được bệnh nhân lựa chọn

Địa chỉ: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Hà Nội; 

Điện thoại liên hệ: 0974573434

Thời gian làm việc: 8 giờ – 17 giờ 30 tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7, chủ nhật). 

Liên hệ ngay! để được các bác sĩ giỏi tại Đông Phương Y Pháp Hà Nội tư vấn.

1.2 Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

 • Địa chỉ: Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Nguyễn Du, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại liên hệ: 024 3826 3616
 • Thời gian làm việc: Bệnh viện trực 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

2/ Tại thành phố Hồ Chí Minh

2.1 Trung tâm Ứng dụng Đông Phương Y Pháp (Thuốc Dân Tộc) 

Đông Phương Y Pháp cũng là điểm đến tin cậy của không ít bệnh nhân bị đau vai gáy ở các tỉnh phía Nam, đặc biệt là thành phố Hồ Chí Minh. Đến với Đông Phương Y Pháp, bạn không chỉ được chữa đau vai gáy bằng bấm huyệt mà còn kết hợp thêm các liệu pháp khác như châm cứu, xoa bóp, thuốc Đông y để cho hiệu quả điều trị cao nhất. Tương tự như các cơ sở ở Hà Nội, trung tâm phía Nam cũng là nơi quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, chuyên môn cao, có thể chữa bệnh đa khoa, điển hình như: 

Bác sĩ CKII Trần Thị Hương Lan – Nguyên Phó Trưởng Khoa Dưỡng sinh, Vật lý trị liệu Bệnh viện Y dược học Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, bác sĩ Lan đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc Chuyên môn tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp chi nhánh miền Nam.

Bác sĩ Nguyễn Thị Hương Lan - Giám đốc Chuyên môn tại Đông Phương Y Pháp chi nhánh phía Nam
Bác sĩ Nguyễn Thị Hương Lan – Giám đốc Chuyên môn tại Đông Phương Y Pháp chi nhánh phía Nam

Bên cạnh bấm huyệt tại trung tâm, đơn vị cũng có dịch vụ xoa bóp, bấm huyệt tại nhà hoặc nơi công sở, phục vụ nhu cầu của bà con không muốn đi lại. 

Ngoài ra, trung tâm cũng có dịch vụ xoa bóp, châm cứu, bấm huyệt tại nhà hoặc nơi công sở, phục vụ nhu cầu của bà con không có điều kiện tới thăm khám tại trung tâm.

 • Địa chỉ: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại liên hệ: 0983146145
 • Thời gian làm việc: Sáng từ 8 giờ đến 12 giờ, chiều từ 13 giờ 30 đến 17 giờ 30. Nếu đến sau 17 giờ 30 vui lòng báo trước theo số điện thoại trên.

Trung tâm Đông Phương Y Pháp còn có dịch vụ châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt tại nhà hỗ trợ bệnh nhân
Trung tâm Đông Phương Y Pháp còn có dịch vụ châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt tại nhà hỗ trợ bệnh nhân

+ Viện y dược học Dân tộc:

 • Địa chỉ: Số 273-275 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, quận hú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại liên hệ: 028 3844 3047
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 – thứ 6: 6 giờ 30 – 19 giờ 30. Thứ 7, Chủ nhật: 6h – 16h30

+ Viện Y học cổ truyền Quân đội TP.HCM

 • Địa chỉ: 84/, 712/9 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Hồ Chí Minh
 • Điện thoại liên hệ: 0696 50270
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu, sáng từ 7 giờ – 11 giờ 30, chiều từ 13 giờ 30 – 17 giờ. Thứ Bảy và Chủ Nhật viện không làm việc.

Bệnh viện Y học cổ truyền

 • Địa chỉ: Số 179 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, Phường 7 Hồ Chí Minh Hồ Chí Minh
 • Điện thoại liên hệ: 028 3932 6579
 • Thời gian làm việc: Sáng từ 8 giờ – 11 giờ 30, Chiều từ 13 giờ – 16 giờ 30

Sử dụng bấm huyệt chữa đau vai gáy là một phương pháp đã có từ hàng ngàn năm ở châu Á. việc áp dụng lực kích thích vừa phải lên vai gáy có thể hạn chế các cơn đau mà không cần dùng thuốc. Tuy nhiên, người bệnh nên chọn cơ sở uy tín hoặc người bấm huyệt có tay nghề để tránh những rủi ro có thể phát sinh. Thông tin chúng tôi cung cấp trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, không thể thay thế cho hướng dẫn, chỉ định hay phương pháp điều trị của bác sĩ. Nếu người bệnh có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ người có chuyên môn.

Tin bài nên đọc

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Vũ Lan HươngVũ Lan Hương says: Trả lời

  Nếu mà tự bấm huyệt để chữa đau vai gáy thì có thể khỏi được hay không, bấm mấy huyệt như trong bài hướng dẫn đấy, đã ai thử chưa

  1. TuấnTuấn says:

   Giữa lý thuyết và thực hàng là nó cách nhau rất là xa đấy nhé, trông đơn giản vậy thì chứ không dễ chút nào, xác định từng huyệt rất là mất thời gian, rồi còn cách bấm huyệt cho đúng. Cách đơn giản nhất mà mọi người dễ thực hiện nhất đó chính là bấm huyệt chữa đau đầu, đơn giản, dễ thực hiện mà ai cũng có thể làm được

  2. TâmTâm says:

   Nếu mà tự bấm huyệt khỏi được thì còn cần gì đến bác sĩ khám và điều trị bệnh cho cơ chứ. Bấm huyệt đâuchỉ cần có đúng huyệt không, còn cần phải có lực, đủ lực, với mỗi một bệnh nhân thì lực làm sẽ khác nhau và không có giống nhau đâu. Trước tôi có làm mấy chỗ, bấm huyệt ở vùng vai gáy nhưng mà lực rất nhẹ, không hề cảm thấy dễ chịu chút nào, lực đó không đủ làm giãn các cơ của tôi. Rồi sau đó tôi lên mạng tìm thêm mấy đại chỉ rồi biết đến trung tâm đông phương y pháp nên cũng đã tìm hiểu thêm rồi sau đó đên slamf thử. Làm buổi đầu tiên, đồng chí kỹ thuật viên tên là Hiếu, làm cho tôi và tôi cảm thấy rất là ưng và dễ chịu,ngay buổi đầu tiên đã cảm thấy nó rất nhẹ nhàng và dễ chịu. Sau khi làm xong tôi đăng ký luôn liệu trình 10 buổi, chứ lúc đầu chỉ có ý định thử 1 buổi thôi. Lần nào tôi đến là tôi cũng đặt lịch đồng chí Hiếu này, sau 10 buổi không còn tình trạng đau nhức khó chịu, vai cổ vận động linh hoạt hơn. Kiểu đúng lực tác dộng mạnh nên nó dễ chịu bớt căng cơ

  3. Tiến BùiTiến Bùi says:

   Trung tâm đông phương y pháp ở mãi quảng ninh ah, địa chỉ xa như vậy, tưởng ở HN hay là TP HCM gần đây cơ chứ, xa xôi thể thì ai mà đến được

  4. Nguyễn Thị Minh TrangNguyễn Thị Minh Trang says:

   Trung tâm đông phương y pháp là có cả địa chỉ ở Hà nội và cả TP HCM nữa chứ không phải là chỉ có mỗi ở Hạ Long không đâu, trung tâm nay là trực thuộc trung tâm thuốc dân tộc nên có cùng một địa chỉ, bên trung tâm đông phương y pháp là chuyên về điều trị bệnh bằng châm cứu bấm huyệt. Tôi đến điều trị rồi nên tôi rất rõ về trung tâm này luôn, gửi thêm thông tin về trung tâm để anh em nắm rõ https://www.tapchidongy.org/dong-phuong-y-phap.html

  5. Lê Thu HàLê Thu Hà says:

   Chỗ đông phương y pháp đó có uy tín hay k, bây giờ nhiều chỗ xoa bóp bấm huyệt mọc lên nhiều, thấy nhiều chỗ đg vào nó bé tý, rồi nó cứ tù mù kiểu gì, thấy kiểu nửa kín nửa hở sao sao

  6. GióGió says:

   Mấy địa chỉ xoa bóp bấm huyệt nó không uy tín thì nó mới như vậy , những chỗ đó là cho anh em nào thích cảm giác mới lạ , mà vào trong khu đó chưa chắc đã có kỹ thuật viên chuyên nghiệp . Tôi làm bên đông phương y pháp , có kỹ thuật viên học ddnagf hoàng từ bệnh viện y học cổ truyền trung ương, làm có kỹ thuật theo phác đồ điều trị của bác sĩ

 2. Trương Thị Minh NgọcTrương Thị Minh Ngọc says: Trả lời

  bệnh viện y học cổ truyền trung ương ở quân Hai Bà thì liệu xoa bóp bấm huyệt chữa đau lưng ở đó có ổn không, tôi tính qua đó thăm khám rồi làm

  1. Lâm Trọng LinhLâm Trọng Linh says:

   Ở đó là bệnh viện thì dĩ nhiên là rất là giỏi rồi tuy nhiên tôi không thích làm xoa bóp bấm huyệt ở trong đó lắm vì họ chỉ có làm giờ hành chính, đến muốn hay đến chậm một chút thì chịu, đi ra đi vào viện rất là mất thời gian, chưa kể còn không có làm cuối tuần

 3. Nguyễn Thị Thanh VânNguyễn Thị Thanh Vân says: Trả lời

  Tôi là dân văn phòng, thường xuyên đau mỏi vai gáy rất khó chịu, hiện tại tôi đnag ở Hà Nội, tôi muốn tìm địa chỉ xoa bóp bấm huyệt tốt, tư vấn giúp tôi

  1. Hương HoàngHương Hoàng says:

   Địa chỉ uy tín đây https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/posts/2345190725593680 xem video rồi xem cả lượt bình luận và chia sẻ video này là biết được trung tâm đông phương y pháp uy tín và chất lượng như thế nào, có động bệnh nhân đến khám và điều trị như vậy mà

  2. Thanh TràThanh Trà says:

   Đau mỏi vai gáy đến đông phương y pháp ở nguyễn thị định làm 3 hôm là hết và thấy dễ chịu luôn, buổi đầu tiên thì phải đến thăm khám chứ những buổi sau chỉ cần gọi điện thoại và đặt lịch, sau đó đến làm là được. Công ty tôi làm 9h nên sáng tôi đến làm xoa bóp xong rồi đế công ty đi làm luôn

  3. Nguyễn Thị HàNguyễn Thị Hà says:

   Cho xin địa chỉ và số điện thoại để liên hệ đặt lịch đến khám rồi làm thử một buổi xem tình hình cụ thể nó như thế nào mà đông người đến làm như vậy

  4. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Thị Hà,
   Trung tâm Ứng dụng đông phương y pháp trực thuộc Thuốc Dân tộc với địa chỉ như sau:
   – Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội – SĐT: 024 7109 6699
   Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm (Cạnh SVĐ Mỹ Đình) – SĐT: 1900 638325
   – TP HCM: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – SĐT: 028 7109 6699
   Hân hạnh đón tiếp và phục vụ bạn tại Trung tâm!

 4. Lâm Hoàng LanLâm Hoàng Lan says: Trả lời

  Bị đau vái gáy điều trị tại thuốc dân tộc thì thời gian và chi phí như thế nào, cụ thể thì bao nhiêu tiền một buổi bấm huyệt chữa đau vai gáy

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Lâm Hoàng Lan,
   Trung tâm ứng dụng Đông phương y pháp trực thuộc Thuốc Dân Tộc. Với đội ngũ bác sĩ hàng đầu về châm cứu, bấm huyệt, trung tâm luôn là địa chỉ tin cậy để bệnh nhân lựa chọn thăm khám và điều trị. Trung tâm xin gửi bạn chi phí bấm huyệt tại Trung tâm có giá như sau:
   – Xoa bóp bấm huyệt: 150.000đ/buổi
   Khi bạn mua liệu trình 7 hoặc 10 buổi bấm huyệt sẽ được giảm giá 20% nhé!
   Để được tư vấn cụ thể và có phương pháp điều trị phù hợp bạn vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ hotline 0974 57 3434.
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại Trung tâm!

  2. loanloan says:

   mot buoi bam huyet 150k nhu vay thi trong thoi gian bao nhieu phum hang ngay se den trung tam de dang ky kham dung khong

  3. Bình Hương (THT)Bình Hương (THT) says:

   Sẽ khoảng 40 – 50 phút cho một buổi như vậy nhé, thời gian lâu hay ngắn thì cần phải xem cụ thể mức độ đau mỏi như thế nào rồi nam hay nữ vì bao giờ nam làm cũng sẽ mất thời gian hơn nữ khá nhiều. Hai vợ chồng tôi đến làm bao giờ tôi cũng phải chờ chồng tôi năm bảy phút

 5. Nguyễn Hương LanNguyễn Hương Lan says: Trả lời

  nếu những ai muốn làm xoa bóp bấm huyệt chữa đau vai gáy hay các bệnh về xương khớp rồi mất ngủ hay tai biến thì tôi xin được giới thiệu đến mọi người về trung tâm đông phương y pháp. Thực sự mà nói thì điều trị tại bên trung tâm rất là uy tín, các bác sĩ khám kỹ và họ làm tận tâm. Giường, ga chăn vỏ gối là luôn trong tình trạng rất sạch sẽ. Tôi đã làm qua nhiều chỗ rồi nhưng phải thú thực một điều là tôi rất ưng trung tâm này luôn, lúc tôi xem được phản hồi của nhiều bệnh nhân là tôi cũng mới yên tâm đến điều trị, tôi cũng muốn chia sẻ thông tin này đến nhiều người để nhiều người biết đến hơn, chúc mọi người sức khỏe https://www.dongyvietnam.org/trung-tam-dong-phuong-y-phap.html

  1. Chiến 082Chiến 082 says:

   bên đây họ có khu phòng riêng cho từng bệnh nhân điều trị hay không, kỹ thuật viên làm cho là nam hay nữ vậy

  2. Lê Thị TrangLê Thị Trang says:

   Ở TP HCM tôi k rõ cụ thể như thế nào nhưng tôi làm ở Nguyễn Thị Định thì có 2 phòng ở hai tầng là tầng 1 và tầng 2, có rèm ngắn giữa các giường, bình thường thì k có rèm đâu nhưng nếu có ai co vấn đề gì bsĩ mới kéo rèm thôi còn bệnh nhân khi làm châm cứu bấm huyệt thì toàn ngắm mắt, còn nếu làm ở lưng thì sẽ úp mặt xuống dưới chứ có nhìn thấy cái gì đâu. Đi khám bệnh và điều trị thì ngại ngùng gì

  3. Lâm Thu HàLâm Thu Hà says:

   Giữa các giường bệnh đều có rèm ngăn cách, nếu mà ngại thì báo bác sĩ kéo rèm ra, thông thường bác sĩ sẽ không kéo rèm để tiện theo dõi các bệnh nhâ

 6. Nguyễn Thư KhanhNguyễn Thư Khanh says: Trả lời

  Mấy hôm nay tôi nằm ngủ sai tư thế nên sáng ra vùng cổ vai gáy rất đau, cảm giác nhức nhối khó chịu, có khi như điện giật. Nghe nói thuốc dân tộc có trung tâm đông phương y pháp có dịch vụ châm cứu bấm huyệt hay lắm nên muốn dùng thử có đỡ hơn không? Tuy nhiên công việc tôi hơi bận không đến khám trực tiếp được, không biết bên mình có nhận làm tại nhà không nhỉ?

  1. Lâm AnhLâm Anh says:

   Ở bệnh viện thì họ không có làm tại nhà đâu nhưng bên trung tâm đông phương y pháp thfi có làm tại nhà đó. Muốn làm tại nhà thì cần phải gọi điện và đặt lịch thăm khám và làm tại nhà với trung tâm

  2. Lê Thị Trà MyLê Thị Trà My says:

   Thông thường chi phí bấm huyệt do trung tâm đông phương pháp y làm sẽ rơi vào tầm khoảng bao nhiêu vậy? liên hệ với trung tâm này bằng cách nào

  3. Như HuệNhư Huệ says:

   Tùy vào gói bạn chọn bấm huyệt thôi hay còn thêm dịch vụ nào khác nữa không? Tôi cũng nghe nhiều người feedback về giá cả rồi, có người thì 200, có người thì 300. Chắc tùy vào gói dịch vụ mà mỗi người chọn. Gọi vào sđt 0974 57 3434 để liên hệ với đông phương y pháp

 7. MỸ UYÊNMỸ UYÊN says: Trả lời

  MONG MỌI NGƯỜI CÓ THỂ CHIA SẺ THÊM VỀ VÀI CHỖ BẤM HUYỆT TẠI HÀ NỘI. TÔI BỊ BONG GÂN NÊN ĐAU VAI GÁY, MUỐN BẤM HUYỆT CHO BỚT ĐAU NHƯNG CHƯA BIẾT ĐẾN LÀM CHỖ NÀO

  1. Trần Hải YếnTrần Hải Yến says:

   Em thấy bên Đỗ Minh Đường cũng ổn đó chị. kiểu bên đây là nhà thuốc lâu đời, nhà thuốc gia truyền ấy, bấm huyệt rất chuyên nghiệp, đi làm 2 liệu trình về vùng cổ vai gáy của em hết đau luôn

  2. Ngọc DiệpNgọc Diệp says:

   Chị thấy nhiều người từng tiến hành bấm huyệt bên trung tâm đông phương pháp y và đều cho feedback hài lòng, hiệu quả hết. Em đọc thêm tham khảo nhé, chị cũng tính cuối tuần này đến trung tâm điều trị đây, chị cũng muốn điều trị bằng phương pháp bấm huyệt chứ không muốn uống thuốc giảm đau https://www.dongphuongyphap.com/trung-tam-dong-phuong-y-phap.html

  3. Nhật Anh - 999Nhật Anh - 999 says:

   Dân văn phòng thì nhàn nhưng thường xuyên ngồi một chỗ, cả ngày phần lớn thời gian ngồi trước máy tính nên bị đau vai gáy mãn tính. Đợt đó đi khám ở bệnh viện, chụp x quang xong cũng uống thuốc điều trị một thời gian nhưng dần dần tôi thấy không ổn vì ngưng uống thì bị đau lại. Mà khi uống thuốc tôi cứ nhớ nhớ quên quên, có khi quên thuốc cả ngày luôn. Lúc nào đau, khó chịu thì lúc đó tôi mới nhớ đến thuốc. Nhiều lúc bực mình không biết chữa sao chokhoir. Chính vì vậy tôi lên mạng tìm hiểu thêm nhiều nơi để xem còn có phương pháp nào thì tình cờ biết bên thuốc dân tộc có trung tâm đông phương pháp y chữa bệnh bằng phương pháp không dùng thuốc là châm cứu bấm huyệt. Bác sĩ Phương thăm khám xong đã đưa cho tôi phác đồ điều trị như sau: 2 liệu trình bấm huyệt (mỗi liệu trình kéo dài 7 ngày) kết hợp với uống thuốc. Sau khi kết thúc điều trị, tôi cảm thấy vùng cổ vai gáy hết đau, không còn cảm giác khó chịu nữa. Thực sự muốn cảm ơn bác sĩ Doãn Hồng Phương vì đã tư vấn tận tình, chu đáo và rất quan tâm tới tiển triển bệnh trong suốt thời gian tôi điều trị tại đây. Ai muốn bấm huyệt trị đau vai gáy thì cứ ghé đăng kĩ làm chỗ bác sĩ PHương nha, bác sĩ trị vai gáy mát tay lắm

  4. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào chị Nhật Anh!
   Cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn điều trị tại trung tâm. Những chia sẻ và phản hồi của chị sẽ trở thành động lực để trung tâm chúng tôi cố gắng, cải thiện dịch vụ tốt hơn trong tương lai. Mọi thắc mắc cần giải đáp thêm, chị vui lòng liên hệ với trung tâm qua hotline (024)7109 6699 hoặc (028)7109 6699 ạ
   Chúc chị sức khỏe!

 8. Lê Hương LyLê Hương Ly says: Trả lời

  Có lần tôi ghé bấm huyệt ở một tiệm đông y gần nhà, chi phí thì mắc, mà làm qua loa cho có. Làm xong tôi chẳng thấy bớt đau hay thoải mái gì cả. Thấy tiếc tiền ghê . Giờ thấy nhiều người giới thiệu trung tâm đông phương y pháp nhưng vẫn chưa dám đến làm, sợ lại mất tiền uổng nữa

  1. trịnh thị tuyết nhungtrịnh thị tuyết nhung says:

   do bạn tìm hiểu chưa kĩ và chưa lựa chọn được đúng nơi nên mới vậy đó. chứ trung tâm đông phương y pháp nổi tiếng xưa giờ mà, nhiều người phản hồi tốt. bác sĩ ở đây toàn là những cây đại thụ trong lĩnh vực yhct, trang thiết bị vật tư y tế sạch khuẩn rõ ràng, bác sĩ tư vấn chu đáo, nhiệt tình, bài viết này viết rất rõ về trung tâm luôn đó https://www.tapchiyhoccotruyen.com/trung-tam-dong-phuong-y-phap.html

  2. Mỹ HạnhMỹ Hạnh says:

   Tôi ở HN hiện cũng có ý định tìm một địa chỉ nào đó uy tín ở đếm bấm huyệt chữa đau vai gáy, tôi muốn tìm địa chỉ nào uy tín chút, mà người làm là các bác sĩ y học cổ truyền, chứ không phải mấy người không qua trường lớp, chả biết bên đông phương thế nào, có như bệnh viện không chứ bệnh viện thì cũng tốt đó nhưng giờ giấc thì không có thoải mái

  3. Phan Uyên ThiPhan Uyên Thi says:

   ở trung tâm đông phương y pháp là toàn tuyển các bác sĩ học chuyên về châm cứu bấm huyệt ra mà, không phải là mấy chỗ không có bác sĩ đâu. Ở trung tâm toàn các bác sĩ giỏi, bác sĩ hàng đầu về châm cứu, tôi nói chắc bạn cũng chả rõ được mấy, bạn cứ đến tận trung tâm đểbác sĩ khám cho, đến xem taanjnowi về cơ sở vật chất và các bác sĩ ấy, địachỉ ở biệt thự b31, ngõ 70 nguyễn thị định đó

 9. Nguyễn Quỳnh TrangNguyễn Quỳnh Trang says: Trả lời

  Lịch làm việc của trung tâm đông phương y pháp như thế nào vậy?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào chị Quỳnh Trang!
   Trung tâm đông phương y pháp trực truộc trung tâm thuốc dân tộc làm việc xuyên suốt cả tuần, không nghỉ ngày nào, sáng từ 8h đến 12h, chiều từ 13h30 tới 17h30 ạ. Chị vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ với tổng đài số (024)7109 6699 hoặc (028)7109 6699 để được bác sĩ bên trung tâm nắm rõ hơn về tình trạng, từ đó có những tư vấn phù hợp và lên lịch bấm huyệt ạ!
   Hân hạnh được đón tiếp chị tại trung tâm!

  2. Huỳnh Thị ThươngHuỳnh Thị Thương says:

   Như vậy trung tâm có nhận bấm huyệt thêm ngoài giờ không? Làm ngoài giờ hành chính có đóng thêm tiền không?

  3. Nguyễn Công AnhNguyễn Công Anh says:

   Sau giờ hành chính trung tâm vẫn có nhận làm bình thường nhưng phải book lịch trước. Khám trong hay ngoài giờ gì giá cũng như nhau cả thôi. Mắc hay không là do gói bấm huyệt bạn chọn như thế nào ak

 10. DuyênDuyên says: Trả lời

  Đọc thấy mọi người chỉ tự bấm huyệt được nên cũng muốn tự học để tiết kiệm chi phí và thời gian đi tới đi lại làm ở trung tâm

  1. Thủy TiênThủy Tiên says:

   Nhìn thì có vẻ đơn giản nhưng bắt tay vào làm thì sẽ phức tạp và khó vô cùng. Làm không đúng cách coi chừng sẽ gây tổn thương mạch máu và các dây thần kinh xung quanh đó. Theo tôi nghĩ nên làm bấm huyệt tại các đơn vị cơ sở uy tín để được thăm khám, hướng dẫn và tư vấn cẩn thận. Chứ ai mà cũng tự làm được tại nhà thì cần bác sĩ bấm huyệt làm gì nữa

  2. Huỳnh TrầnHuỳnh Trần says:

   Tôi bị đau cổ vai gáy nhưng công việc rất bận rộn, nhiều hôm tăng ca về xong còn cơm nước các kiểu nên không có thời gian đi bấm huyệt trực tiếp tại trung tâm được. Nghe nói bên trung tâm có nhận làm tại nhà nhưng không biết đăng kí như thế nào

  3. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Huỳnh Trần!
   Trung tâm ứng dụng đông phương y pháp trực thuộc thuốc dân tộc là đơn vị châm cứu bấm huyệt hàng đầu và uy tín được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn và thăm khám. Chúng tôi xin gửi bạn vài cách để đặt lịch khám tại nhà:
   – Bạn để lại số điện thoại cá nhân tại đây hoặc có thể gọi đến hotline (024)7109 6699 / (028)7109 6699
   – Liên hệ đặt lịch và trao đổi qua kênh facebook https://www.facebook.com/dongphuongyphap.tdt/
   Xin thông tin đến bạn!

 11. Nguyễn Xuân ThanhNguyễn Xuân Thanh says: Trả lời

  Toi bi dau vai gay do ngoi mot cho nhieu. Nghe moi nguoi bao di bam huyet co the giam dau hieu qua nhung vi la lan dau lam nen khong biet cam giac ra sao nhi?

  1. Hồng NgânHồng Ngân says:

   Tôi cảm giác sau mỗi buổi bấm huyệt thấy vừa giảm đau vừa bình tâm, thư giãn hơn. Bấm huyệt có đau gì đâu mà mn ai ai cũng sợ thế. Nếu cảm thấy nhột nhột thì đây chỉ là phản ứng bình thường thôi. Lần đầu như vậy chứ những lần sau sẽ quen hơn

  2. phương thùyphương thùy says:

   chào bác sĩ, cho tôi hỏi đối tượng nào cũng có thể bấm huyệt được hay sao?

  3. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào chị Phương Thùy!
   Phương pháp bấm huyệt chống chỉ định với một số đối tượng sau ạ:
   – Người bị loét chân, mới bị chấn thương, có vết thương ở chân hoặc mắt cá chân, mắc bệnh gút hoặc bệnh tim mạch
   – Người mắc bệnh tiểu đường, viêm xương khớp (ảnh hưởng tới mắt cá chân và bàn chân), vấn đề về tuần hoàn, nhiễm trùng nặng, sỏi mật, sỏi thận hoặc một số loại ung thư
   – Phụ nữ mang thai
   Mọi thắc mắc, chị vui lòng liên hệ thêm với trung tâm qua tổng đài (024)7109 6699 / (028)7109 6699 để được giải đáp nhé!
   Chúc chị sức khỏe!

 12. Ngọc KiềuNgọc Kiều says: Trả lời

  Một buổi bấm huyệt như vậy kéo dài lâu ko? Tôi tính ghé lên trung tâm làm sau giờ làm việc nhưng sợ làm lâu quá thì ko kịp về nhà cơm nước cho chồng con

  1. NT NguyệtNT Nguyệt says:

   Bấm huyệt thì phải tiến hành làm từ từ để giúp bệnh nhân thư giãn. Làm càng kĩ càng tốt chứ đâu phải như đi đánh giặc đâu. Chỗ nào mà họ làm nhanh vội là họ làm qua loa không kĩ, như vậy sẽ không hiệu quả

  2. Thanh ThưThanh Thư says:

   Tôi vừa qua bấm huyệt ở trung tâm đông phương y pháp đây. Tôi trao đổi với bác sĩ bấm huyệt về tiền sử bệnh lý, các vấn đề về sức khỏe và lối sống của mình rồi mất tầm 15 phút rồi mới tiến hành bấm huyệt. Quá trình chuẩn bị thay đồ các kiểu tốn khoảng 10 p rồi làm bấm huyệt kéo dài thêm 60p nữa

 13. Bích HuyềnBích Huyền says: Trả lời

  Tôi muốn đăng kí liệu trình bấm huyệt cho 2 người vào chủ nhật này. Bác sĩ vui lòng ghi nhận sđt 077 952 8*** . Xin cảm ơn!

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào chị Bích Huyền!
   Cảm ơn sự quan tâm và tin tưởng của chị khi quyết định sử dụng dịch vụ bấm huyết tại trung tâm. Chúng tôi đã ghi nhận thông tin, lên lịch và gọi điện lại xác nhận với chị một lần nữa ạ. Chị có thể liên hệ đến tổng đài (024)7109 6699 / (028)7109 6699 nếu còn thắc mắc cần giải đáp ạ
   Hân hạnh được đón tiếp chị tại trung tâm!

 14. Hoàng Hoài PhươngHoàng Hoài Phương says: Trả lời

  Hình như bấm huyệt này phải đi kèm với châm cứu nữa thì mới hết đau được đúng không. Ví dụ tự xoa bóp ở nhà rồi tới cho họ châm cứu thôi có được không

  1. Thúy ÁiThúy Ái says:

   Thường thì vài buổi đầu sẽ làm xoa bóp bấm huyệt cho cái cơ bị cứng mềm ra, sau đó có thể làm mỗi châm cứu không thôi. Nếu mà bác hiểu rõ về huyệt đạo, có kinh nghiệm thì tự làm ở nhà còn k hông tới mấy chỗ chuyên nghiệp họ làm full liệu trình luôn cho chắc

  2. Nguyên NguyênNguyên Nguyên says:

   Mấy ông bà đừng tưởng bấm huyệt đơn giản là xoa ấn ấn là xong nhé, phải nắm rõ các huyệt nữa kia. Như em ở nhà cũng hay nhờ choofg em ấn ấn mà kiểu massage đồ thôi chứ phải đến chỗ chuyên điều trị họ làm mới thấy thoải mái được

 15. Lê ThủyLê Thủy says: Trả lời

  Không biết mấy địa chỉ làm trong bài này có chỗ nào mà thay ga gối thường xuyên không nhỉ, sang hơn là thay mỗi lần có người bệnh vào ấy. ói thật da em hơi nhạy cảm, em cũng ở sạch nữa mà có lần đi chỗ đó leo lên giường thấy có vết bẩn, tóc rơi tùm lum, bấm huyệt vai gáy thì phải úp mặt xuống thấy cái ga nó bốc mùi kinh khủng, nghĩ lại hãi luôn

  1. MintMint says:

   Tới trung tâm đông phương y pháp làm là đúng nguyện vọng của bạn luôn, bên này thay mới toàn bộ lúc đón bệnh nhân mới vào đấy, bởi vậy lúc nào cũng sạch sẽ,thơm tho cả. Thêm bên này là phòng nam nữ điều trị riêng chứ không phải nằm chung rồi kéo mỗi tấm rèm ngăn ra đâu. Bên này dịch vụ tốt mà hiệu quả điều trị nhiều người công nhận rồi https://www.dongphuongyphap.com/chua-khoi-dau-moi-co-vai-gay-tai-dong-phuong-y-phap.html

  2. Lá Diêu BồngLá Diêu Bồng says:

   Dịch vụ bên này có vẻ tốt quá nhỉ, khả năng cao giá sẽ đắt đây đúng không? Bạn đã làm rồi thì cho mình xin giá tham khảo với ạ

  3. HoangHoang says:

   Gia ca di doi voi chat luong thoi. Ca nhan toi nghi gia ben nay cung khong phai dat dau, quan trong la hieu qua, ban duoc dieu tri boi bac si chuyen khoa gioi. Lieu trinh 7 buoi cua toi la 840k day, ban co the mua le nhe nhung gia se cao hon 1 chut day

 16. Thảo Mai PhươngThảo Mai Phương says: Trả lời

  Có thật chỉ xoa rồi bấm huyệt thế này là cái cổ vai gáy sẽ đỡ mỏi không ạ? Phần này của em dạo này nó bị cứng cơ hay sao ấy, em quay qua lại hay vươn người thấy đơ mà đau khó chịu lắm

  1. Mía MíaMía Mía says:

   Mấy liệu pháp y học cổ truyền này hiệu quả lâu rồi mà, bữa tôi đi qua bên bệnh viện y học cổ truyền làm còn thấy có cả tây tới điều trị nữa là biết rồi. Bị cứng cơ là cũng hơi bị nặng rồi, lo mà đi chữa sớm đi nhé

  2. Nguyễn NguyệtNguyễn Nguyệt says:

   Bạn đi bấm huyệt cỡ đâu 3,4 buổi là thấy cơ nó mềm ra, phần cổ vai gáy sẽ dễ chịu hẳn luôn đấy bạn. Mình được người quen giới thiệu đến trung tâm đông phương y pháp. Lúc đến đây mình được bác sĩ Phương khám, bác khám kỹ lắm, hỏi mình đau thế nào rồi bác ấn huyệt kiểm tra vùng bị đau, thêm bắt mạch để xem thể trạng mình thế nào. Xong bác chỉ định cho mình đi bấm huyệt 7 buổi kèm châm cứu 7 buổi luôn. Mình làm mới 3 buổi thấy cơ mềm ra hẳn, cử động qua lại đỡ bị đơ rồi hết 7 buổi đó là thấy nhẹ nhõm cũng được tới 8 phần luôn ấy chứ trước nó đau âm ỉ rồi cứ cứng như cục đá khó chịu cực kỳ. Làm liệu pháp y học cổ truyền này đỡ phải uống thuốc nói chung cũng đỡ hại cơ thể là ok rồi

  3. Duy MạnhDuy Mạnh says:

   Tưởng xoa bóp thì được chứ có châm cứu sợ quá, thấy người ta châm kim rồi đi điện giật giật cứ thấy đau đau làm sao ấy

  4. Trần Thị Hồng AnhTrần Thị Hồng Anh says:

   Nhìn vậy thôi chứ êm lắm bạn, quan trọng bạn tới đúng chỗ có bác sĩ tay nghề cao nhé. Như mình làm bên trung tâm đông phương y pháp thấy rất ổn. Lúc kim vào còn không thấy nhói, điện châm cũng vừa đủ chứ không phải giật giật tê tái như giật điện đâu

 17. Ái NữÁi Nữ says: Trả lời

  Ở đây có bác nào rành chỗ làm bấm huyệt tốt bên chỗ phú nhuận không, cho em xin ít thông tin đi ạ? Em bận nên muốn tìm chỗ trong quận gần nhà đi cho dễ ấy

  1. Nguyễn Ngọc TrìnhNguyễn Ngọc Trình says:

   Tới viện y học dược dân tộc kìa, chỗ này làm cũng được mà làm cả tuần luôn thành thử mấy người làm văn phòng qua cũng tiện

  2. Thỏ ConThỏ Con says:

   Chỗ viện y học thì em chưa qua, em tới trung tâm ứng dụng đông phương y pháp do chỗ này gần nahf em hơn. Em đi 4 buổi thấy cũng có đỡ được đâu 3 phần rồi, bên đây em thấy cơ sở vật chất rất ok mà chi phí không quá đắt

 18. Vương Khả ThiVương Khả Thi says: Trả lời

  Tưởng đâu là đau vai gáy thì bấm huyệt chỗ đó thôi chứ sao có cả trên đầu rồi bàn tay các kiểu nữa nhỉ, lộn tùng phèo thế này thì chắc khó làm ở nhà rồi

  1. Mỹ HươngMỹ Hương says:

   Đúng rồi, nếu dễ tự làm ở nhà được thì bác sĩ người ta đi học hết mấy năm làm gì, làm ở nhà kiểu xoa xoa bóp bóp cho thư giãn thôi chứ không phải dạng điều trị đâu. Muốn chữa trị đàng hoàng thì phải gặp bác sĩ nhé

  2. Mẹ MíaMẹ Mía says:

   Chuẩn nhé, tự xử ở nhà loạng quạng là sưng, bầm tím rồi nhiều khi sai cái huyệt nào nó liệt luôn thì chết nhé. Tôi thì có bệnh cứ tìm tới bác sĩ cho chắc, làm đàng hoàng nhanh thấy hiệu quả

 19. Huyền LinhHuyền Linh says: Trả lời

  Mỗi buổi bấm huyệt như vậy lâu không ạ? Em hỏi để tính đường nhờ người giữ con vào buổi sáng để tranh thủ chạy đi làm, sinh xong tự nhiên đau mỏi vai gáy dễ sợ ấy

  1. VỹVỹ says:

   Tầm 30p bạn nhé, nếu có châm cứu thì thâm 30p nữa. Bạn nên chọn làm chỗ nào có hẹn lịch trước ấy sẽ tiện hơn, có con nhỏ thời gian quý báu, tranh thủ được xíu nên là hẹn trước cho chủ động

  2. Tuấn AnhTuấn Anh says:

   Tới làm bên trung tâm đông phương y pháp kìa, hẹn lịch trước được vừa chọn giờ phù hợp mà còn chọn được bác sĩ làm cho mình xuyên suốt liệu trình luôn ấy. Mỗi lần đến thì trước một ngày mình đều gọi tới số (024)7109 6699 để hẹn giờ với bác sĩ Phương làm cho mình. Thành thử lúc tới mình chả cần phải đợi gì cả, chỉ việc đọc tên là được làm luôn. Mình thích làm với bác Phương vì bác mát tay, châm cứu cũng không bị đau, bác cũng nhiệt tình, thân thiện nữa. Bữa bác kê liệu trình cho mình là đi tổng cộng 10 buổi do mình bị cũng khá nặng ấy. Đi tới buổi thứ 5 là đã đỡ đau được cỡ hơn 5 phần rồi và hết liệu trình phần cổ vai gáy thoải mái trở lại, cử động linh hoạt hẳn ra ấy. Bác sĩ Phương mà mình nói kinh nghiệm lắm, giỏi chuyên môn

  3. Trần Văn BìnhTrần Văn Bình says:

   Bác sĩ này mình nghe nói nhiều rồi này, bạn mình cũng từng trị liệu với bác nên giới thiệu mình. Thấy profile của bác khủng ghê ấy chứ, chắc để mình hẹn lịch tới khám, đọc thông tin bác sĩ đúng thật rất yên tâm lắm https://drbacsi.com/bs-doan-hong-phuong/

 20. Cô ChâuCô Châu says: Trả lời

  Viện Y học cổ truyền Quân đội TP.HCM bấm huyệt ổn không ạ? Bên này bác sĩ với điều dưỡng có nhiệt tình không chứ nhiều chỗ hay quạu quạu rồi gắt gắt khó chịu lắm, đã đau bệnh rồi mà còn nghe thế này mệt lắm

  1. Mai PhátMai Phát says:

   Bên này làm cũng ổn đấy, tôi đang theo liệu trình 2 tuần bên này đây, đi được vài buổi thấy cũng có đỡ đôi chút, dịch vụ bên này cũng được mà bị cái không làm t7,cn nên trong tuần hơi lụng đụng

  2. TàiTài says:

   Ở sài gòn ưng làm cuối tuần qua viện y học dân tộc cũng được kìa, tôi theo liệu trình bên này hơn nửa tháng là đỡ đau cũng được 7 phần ấy. Được chừng đó thấy cũng ổn rồi nên tôi ngưng do cũng bận bịu quá, không theo mãi được

 21. Lê LộcLê Lộc says: Trả lời

  Trị liệu kiểu y học cổ truyền thế này bao lâu thì thấy đỡ đau vậy ạ, rồi đi chữa họ chỉ bấm huyệt thôi hay có kết hợp tập luyện gì cho mình nữa không

  1. Giang Anh HanaGiang Anh Hana says:

   Tùy tình hình bệnh thế nào nhé, thường thì cỡ 7-10 ngày là đỡ mỏi cũng nhiều rồi. Tập thì bạn có thể tự tập ở nhà, có mấy bài tập cũng đơn giản này https://www.thuocdantoc.org/bai-tap-yoga-chua-dau-vai-gay.html

  2. TâmTâm says:

   Mấy bài này em cũng tập nè, kết hợp đi chấm cứu, xoa bóp bấm huyệt nữa thấy thư giãn lắm, hiệu quả nhanh, phần vai gáy đỡ bị cứng hơn. Công nhận mấy liệu pháp cổ truyền này hay thật luôn

 22. Nguyễn Thị NhungNguyễn Thị Nhung says: Trả lời

  Không biết sinh xong thì có làm được ko nhỉ? thấy trị liệu cổ truyền nhiều người làm lắm mà chẳng biết ảnh hưởng gì tới mẹ và bé không nữa

  1. ÝÝ says:

   Làm bình thường, có gì đâu mà ảnh hưởng. Mấy mẹ sinh xong mất máu quá nên dễ bị nhiễm hàn thành thử dễ bị đau, nhất là phần lưng, cổ vai gáy đấy. Mom cứ qua khám đi rồi bác sĩ tư vấn cho

 23. Lê Văn LongLê Văn Long says: Trả lời

  Bấm huyệt này mình đi trả tiền theo buổi hay sao, ví dụ mua theo liệu trình giá rẻ hơn không. Trong mấy chỗ này chỗ nào giá ổn mà dịch vụ ok các bác ới cho em hay với

 24. Lan AnhLan Anh says: Trả lời

  Cho em hỏi là bị đau mỏi vai gáy do thoái hóa đốt sống cổ thì bấm huyệt có hết không?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Lan Anh!
   Thông qua phương pháp bấm huyệt sẽ làm giãn mạch máu, tăng cường lưu thông tuần hoàn máu. Máu huyết lưu thông giúp làm giảm tình trạng sưng viêm, giải phóng các dây thần kinh bị chèn ép do thoái hóa đốt sống cổ gây ra. Đồng thời, bấm huyệt còn tăng cường hấp thụ dưỡng chất, kích thích cơ thể tái tạo nội sinh, hỗ trợ điều trị bệnh từ bên trong và phục hồi khả năng vận động của vai gáy, hỗ trợ thư giãn cơ, làm mềm cơ, giải phóng các dây thần kinh, gân bị chèn ép. Điều này giúp giảm nhanh cơn đau, cứng ở khu vực vai gáy.
   Thông tin đến bạn!

  2. Trần Minh DuyênTrần Minh Duyên says:

   Tôi cũng bị thoát hóa cột sống cổ nên vùng vai gáy và cổ nó cứng, đau nhức chịu không nổi. Cũng may bấm huyệt ở trung tâm đông phương y pháp mới giảm đau nhức chứ không là không nhức nổi cánh tay, cổ không xoay nổi mà còn đau mỏi, tê dữ dội.

  3. Cao VânCao Vân says:

   Bạn bấm huyệt ở đây theo liệu trình hay bấm lẻ vậy vì mình nghe nhiều bác cmt nói có hai cách châm cứu ở trung tâm

  4. Trần Minh DuyênTrần Minh Duyên says:

   M bấm huyệt đi theo l.trình b ạ, bị đau vai gáy do tính chất cv, căng cơ đồ thì còn đi theo buổi lẻ đc chứ bị đau cổ vai gáy do thoái hóa đốt sống cổ thì nên đi theo liệu trình

  5. Minh Thị HoaMinh Thị Hoa says:

   Liệu trình bao nhiêu buổi vậy bạn? Mỗi buổi bấm huyệt bao nhiêu phút?

  6. Cao TôngCao Tông says:

   Bấm huyệt ở trung tâm đông phương y pháp có 2 liệu trình 7 buổi và 10 buổi. Đến đây được bác sĩ khám rồi đưa ra phác đồ điều trị với liệu trình châm cứu, bấm huyệt phù hợp. Nếu đau vai gáy thông thường chỉ 7 buổi là hết đau ngay thôi ạ

  7. Hoàng NguyênHoàng Nguyên says:

   Bạn đến đăng ký khám bác sĩ Doãn Hồng Phương nếu như ở Hà Nôi. Tôi bị đau cổ vai gáy do thoái hóa đôt sống cổ, qua thăm khám bác sĩ Phương điều trị bằng phương pháp châm cứu và bấm huyệt. Sau 2 liệu trình thì không còn đau nhức khó chịu, ngủ ngon và ăn uống cũng ngon miệng hơn trước rất là nhiều, mà không có phụ thuộc vào thuốc thì lại thấy người khỏe và dễ chịu hơn nhiều, phương pháp này không phải là phương pháp mới mà có từ lâu rồi. Thêm nữa làm ở ĐPYP rất yên tâm, quần áo, chăn ga gối đệm là sạch sẽ và toàn đồ mới thôi, rất yên tâm khi điều trị luôn https://vnmedipharm.com/dong-phuong-y-phap-chua-benh-khong-dung-thuoc-7039.html

 25. Lan HuệLan Huệ says: Trả lời

  Thấy bấm huyệt cũng đơn giản hì, chắc phải kêu chồng học kĩ thuật này về bấm cho mình chứ mình làm việc ở cơ quan ngày 8 tiếng về đau vai gáy kinh khủng

  1. Ngô HuyềnNgô Huyền says:

   Nhìn vậy chứ cũng khó bấm lắm chị, em cũng bảo chị em học bấm mà có được đâu, cái này phải có kĩ thuật mới bấm được chứ mình tự bấm thì như gãi muỗi chút thôi

  2. Trần Minh ThyTrần Minh Thy says:

   Bấm thì đc đó mà quan trọng có hết đau nhức vai gáy kg mới quan trọng. T cũng nhờ ck bấm mỗi tối đi làm về mà vẫn cứ đau mỏi vai gáy đây

  3. Mai VươngMai Vương says:

   Em thì ở một mình chẳng nhờ ai được nên mỗi khi đau mỏi vai gáy là đến trung tâm đông phương y pháp bấm huyệt là hết đau mỏi vai gáy, Bên đây có bác sĩ đúng chuyên ngành, học hàng bài bản nên cứ yên tâm điều trị

  4. Ngọc DiệuNgọc Diệu says:

   Bạn bấm bên trung tâm này là bấm theo liệu trình hay bấm theo buổi vậy hay cứ khi nào đau thì bấm vậy

  5. Lê KhánhLê Khánh says:

   Bên đông phương y pháp có bấm lẻ và bấm theo liệu trình, nếu bạn đau vai gáy không đi được liệu trình thì cứ lúc nào đau đến bấm thôi. Còn nếu muốn trị đau mỏi vai gáy hiệu quả hơn thì đi theo liệu trình. Với kinh nghiệm của tôi thì theo liệu trình để được giảm giá với cả ngày nào cũng đến thì sẽ hiệu quả hơn nhiều

  6. Trầm HươngTrầm Hương says:

   Mình hay bị căng cơ cổ nên đau mỏi vai gáy kinh khủng, có hôm hông quay đầu được. Mỗi lần đau như thế mình đến bấm huyệt 1 buổi về là quay cổ được nhẹ nhàng, sau mấy buổi thôi thì gần như là bình thường. Theo như mình thì cứ đến hàng ngày mới có tác dụng tốt nhất

 26. Trần Hoàng LamTrần Hoàng Lam says: Trả lời

  Có ai áp dụng cách bấm huyệt ở tay chưa, hiệu quả giảm đau vai gáy thế nào? Tôi cũng bị đau mỏi vai gáy do làm việc quá sức, dạo này việc nhiều ngày nào cũng ngồi văn phòng hơn 10 tiếng mới lết về nhà

  1. Ngọc LệNgọc Lệ says:

   Tối vẫn làm theo hướng dẫn ở bài này mà sao không thấy giảm đau cổ vai gáy gì cả, vẫn đau nhức đây.

  2. LinhLinh says:

   Chắc bạn bấm sai cách chứ tôi cũng đau mỏi vai gáy có bấm huyệt ở tay thấy có giảm đau nhức chút rồi, đang cố bấm tiếp xem thế nào

  3. Mai VânMai Vân says:

   Sao chị hay thế nhỉ, e tìm mãi chả ra cái huyệt ở tay, đúng là kg chuyên nghiệp thì chịu, chắc phải ra phòng khám y học cổ truyền để bs bấm huyệt mới đc

  4. Đoàn Hữu HàĐoàn Hữu Hà says:

   Bị đau mỏi vai gáy chỉ bấm huyệt thôi thì không giảm đau mỏi vai gáy tốt đâu, bạn phải kết hợp xoa bóp bấm huyệt nữa mới giảm đau tốt,

  5. QuốcQuốc says:

   Đúg rồi m bị đau mỏi vai gáy do thoát vị đĩa đệm cổ, đến tt đông phương y pháp xoa bóp, bấm huyệt 1 liệu trình giờ đã hết đau nhức vai gáy rồi đấy. Mỗi lần bấm huyệt và xoa bóp xong vưa jảm đau nhức vừa thư giãn và thoải mái vô cùng, tinh thần thư giãn nữa. Vs cả bấm huyệt tại đây bs tận tâm lắm, xong liệu trình bấm huyệt còn hdẫn cách ăn uống và sinh hoạt để kg bị đau mỏi vai gáy nữa.

 27. Đỗ Hiền HậuĐỗ Hiền Hậu says: Trả lời

  Chồng em bị đau mỏi vai gáy do viêm khớp dạng thấp, giờ đến trung tâm thuốc dân tộc thì được bấm huyệt như thế nào, bấm huyệt tại vùng nào mới có tác dụng tốt nhất được

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Hiền Hậu!
   Tùy vào mức độ đau vai gáy mà bác sĩ tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp sẽ đưa ra phác đồ bấm huyệt ở các vùng phù hợp nhất để tăng hiệu quả điều trị. Mời bạn đến Trung tâm Đông Phương Y Pháp để được bác sĩ thăm khám và đưa ra phác đồ bấm huyệt, châm cứu phù hợp. Mọi thông tin cần tư vấn bạn liên hệ hotline 0974 57 3434.
   Trân trọng!

  2. Đoàn ViênĐoàn Viên says:

   T bị viêm khớp vai nên đau mỏi vai gáy kinh khủng, đến tt thuốc dân tộc đc bs bấm huyệt và xoa bóp vùng vai, jảm đau nhức hquả hẳn. đến sẽ được bác sĩ khám trước nên cứ yên tâm

  3. Lâm Gia KhangLâm Gia Khang says:

   Tôi thì được thực hiện ở vùng đầu, công nhận đến đây bấm huyệt xong buổi nào là giảm mức độ đau nhức và tê cứng cổ vai gáy đến đấy, hiệu quả hẳn

  4. Đỗ HoàngĐỗ Hoàng says:

   Bác sĩ bên đông phương y pháp bấm huyệt có đau không, em thấy nhiều người bấm huyệt về bị thâm đau các huyệt quá trời

  5. Minh TốngMinh Tống says:

   Bên trung tâm đông phương y pháp các bác sĩ lành nghề, kinh nghiệm dày dặn nên bấm huyệt đúng kĩ thuật, nhẹ nhàng lắm bạn. Tôi đến bấm đây rồi, bác sĩ ở đây toàn kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn cao nên bấm huyệt cho tôi chả đau đớn gì cả. Nhất là bác sĩ Doãn Hồng Phương đấy ạ. Đến buổi đầu tiên sẽ được bác sĩ khám trước khi làm châm cứu bấm huyệt, bạn cứ yên tâm khi khám bác sĩ Phương không cần lo lắng gì, gửi bạn thông tin bác sĩ Phương đây https://www.dongphuongyphap.com/bac-si-doan-hong-phuong.html

  6. Loan LoanLoan Loan says:

   Thực ra thì đến đông phương y pháp 1 lần thì sẽ muốn đến chỗ khác và không muốn đến nơi khác nữa. Thứ nhất thì nói về bác sĩ ở đây rất là ok, làm rất nhẹ, rất vừa phải và rất là dễ chịu. Về cơ sở vật chất ở đây cũng rất ok, phòng ốc thoảng, vào cảm giác thoải mái chứ không hề bí bách chút nào, mỗi người một giường, mỗi người một ga nên rất dễ chịu luôn, những chỗ dịch vụ cứ phải làm như này thì mới yên tâm

 28. Loan LiễuLoan Liễu says: Trả lời

  Bên trung tâm đông phương y pháp của thuốc dân tộc phòng châm cứu có ngăn riêng ra nam và nữ không, em thấy có nhiều vùng bấm huyệt ở những chỗ nhạy cảm nếu nằm chung bấm huyệt cũng ngại

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Loan Liễu!
   Trung tâm Đông Phương Y Pháp có phòng châm cứu dành riêng cho nam và nữ tạo sự riêng tư và thuận tiện cho bệnh nhân khi đến bấm huyệt và thực hiện các dịch vụ vật lý trị liệu tại đây!
   Hân hạnh được phục vụ bạn!

  2. Mai MaiMai Mai says:

   Không nhất thiết phải cần có phòng riêng đâu vì lúc xoa bóp bấm huyệt bạn nằm sấp rồi, không nhìn thấy gì cả nên cũng không cần phòng riêng, nếu bạn ngại thì kéo rèm chắn ra là được không cần phải ngại đâu

  3. Lê DungLê Dung says:

   Chăng những nằm riêng mà bên đông phương y pháp không gian phòng bấm huyệt khang trang, rộng rãi, máy lạnh đàng hoàng, ga giường thay mới liên tục nên thấy vệ sinh, sạch sẽ nằm thoải mái chứ đến mấy chỗ khác đặt lưng xuống không thoải mái tí nào. Ai đến bấm huyệt hay làm các vật lý trị liệu tại trung tâm cũng ưng hết https://www.dongyvietnam.org/trung-tam-dong-phuong-y-phap.html

  4. Đỗ NguyệtĐỗ Nguyệt says:

   Dịch vụ phòng ốc các thứ chứ là một phần thôi, quan trọng là liệu có thể điều trị khỏi bệnh hay không, vì tôi bị thoái hóa, uống thuốc nhiều, phụ thuộc vào thuốc nhiều nên tôi rất mệt, chỉ mong khỏi thôi còn các vấn đề khác có thể bỏ qua

  5. Hoàng LanHoàng Lan says:

   Nói thật với bác là em cũng đã phải tìm hiểu rất là lâu và nhiều chỗ rồi em mới quyết định đến đông phương y pháp này điều trị vì qua em tìm hiểu thì trung tâm này rất giỏi, đã điều trị cho rất là nhiều người rồi vì ở đây có bác sĩ Hương Lan. Khi em đến khám được bác sĩ khám và tư vấn rất kỹ, sau đó bác sĩ lên phác đồ điều trị bệnh cho em, em có uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ nữa. Thực sự đúng là tìm hiểu kỹ nên tìm được chỗ tốt, sau phác đồ điều trị bệnh em cải thiện đến 8 phần. Vậy em khuyên thật là bác cứ đến khám và điều trị đi

 29. Đỗ HườngĐỗ Hường says: Trả lời

  Không biết bấm huyệt tại viện y dược học dân tộc và bệnh viện y học cổ truyền không biết chỗ nào chữa đau cổ vai gáy hay hơn nhỉ?

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Người bị đau vai gáy nên ăn gì tốt?

Thực phẩm cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp người bệnh giảm đau, giảm viêm, sưng và...

Bị trật khớp vai khi ngủ: Dấu hiệu và cách xử lý

Bị trật khớp vai khi ngủ: Dấu hiệu và cách xử lý

Bị trật khớp vai khi ngủ gây ra những cơn đau nhức khó chịu. Tuy nhiên, tình trạng này không...

Bị đau vai gáy lâu ngày không khỏi phải làm sao ?

Đau vai gáy nếu diễn ra trong thời gian dài sẽ khiến sức khỏe của người bệnh bị giảm sút,...

Chữa đau vai gáy theo cách của người Nhật là phương pháp đơn giản, tiện lợi

Học cách chữa đau mỏi vai gáy theo cách của người Nhật

Chữa đau mỏi vai gáy theo cách của người Nhật là phương pháp đơn giản, dễ làm. Nó mang lại...

Lợi ích của ngải cứu trong việc chữa đau vai gáy

6 cách chữa đau vai gáy bằng ngải cứu hiệu quả nhanh

Chữa đau vai gáy bằng ngải cứu là mẹo chữa nhân gian được nhiều người tin tưởng, áp dụng. Với...