Bác sĩ Tuyết Lan tư vấn giải pháp điều trị vảy nến, viêm da cơ địa trên sóng VTV2

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi Bác sĩ BÁC SĨ NGUYỄN THỊ NHUẦN – Khoa Y học cổ truyềnPhó Giám đốc chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Nguyễn Thị Định – Hà Nội

Ngay khi vừa lên sóng VTV2, chương trình Sống khỏe mỗi ngày với chuyên đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa” đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của đông đảo bạn xem truyền hình. Trong chương trình, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc) đã xuất hiện với vai trò chuyên gia y tế – “Doctor Sống khỏe” giúp người bệnh giải đáp chi tiết những băn khoăn, thắc mắc và gợi ý giải pháp điều trị vảy nến, viêm da cơ địa an toàn, hiệu quả nhờ vào thảo dược tự nhiên.

Xem thêm: Trung tâm Thuốc dân tộc đồng hành cùng VTV2 giúp bệnh nhân đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa

Gia đình ông Tiết Quang Tuấn 63 tuổi, ở Ngõ 301 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội đã có đến 3 người đủ 3 thế hệ cùng điều trị vảy nến tại đây và đã thoát khỏi căn bệnh ám ảnh này nhờ vào bài thuốc thảo dược của Trung tâm Thuốc dân tộc.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – “Doctor sống khỏe” với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y học cổ truyền

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, nguyên là Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện YHCT Trung ương, hiện nay đang đảm nhận cương vị Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Với hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng Đông y, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan hiện là một trong những chuyên gia hàng đầu trên cả nước về Y học cổ truyền. Trong suốt sự nghiệp của mình, bác sĩ Tuyết Lan không chỉ điều trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân mắc các bệnh da liễu phức tạp, mà còn trực tiếp tham gia vào nhiều công trình nghiên cứu khoa học quan trọng nhằm tìm ra giải pháp ứng dụng Y học cổ truyền vào điều trị bệnh.

Tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bên cạnh cương vị Giám đốc chuyên môn, bác sĩ Tuyết Lan vẫn trực tiếp khám chữa, điều trị cho bệnh nhân, đồng thời là một trong những chuyên gia tham gia vào nhiều đề tài nghiên cứu, góp phần bào chế thành công các bài thuốc nổi danh điều trị bệnh da liễu mãn tính như vảy nến, viêm da cơ địa.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan với vai trò chuyên gia y tế trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày

Với chuyên môn sâu rộng và kinh nghiệm vững vàng, bác sĩ Tuyết Lan đã được Ban khoa giáo Đài truyền hình Việt Nam (VTV2) tin tưởng mời tham gia chương trình Sống khỏe mỗi ngày với vai trò chuyên gia y tế. Tham gia vào chương trình, bác sĩ Tuyết Lan mong muốn mang những kiến thức chuyên môn của mình để nâng cao nhận thức cho người dân về các căn bệnh da liễu mãn tính, đồng thời giúp bệnh nhân giải đáp những nỗi băn khoăn, thắc mắc.

Sống khỏe mỗi ngày là chương trình do Ban khoa giáo Đài truyền hình Việt Nam trực tiếp sản xuất. Trải qua nhiều tập phát sóng, chương trình đã nhận được sự yêu mến của đông đảo độc giả xem truyền hình nhờ nội dung bổ ích, cung cấp nhiều kiến thức thiết thực về chăm sóc sức khỏe và tư vấn điều trị các căn bệnh thường gặp. Cùng với sự tham gia của bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, tập phát sóng với chuyên đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa” đã được khán giả truyền hình đón nhận nồng nhiệt.

Bác sĩ Tuyết Lan: “Vảy nến, viêm da cơ địa là bệnh da liễu mãn tính dai dẳng và phức tạp”

Trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày, bác sĩ Tuyết Lan đã giải đáp nhiều vấn đề nổi bật được các bệnh nhân vảy nến, viêm da cơ địa quan tâm như: Nguyên nhân gây bệnh vảy nến, viêm da cơ địa; dấu hiệu nhận biết bệnh; vảy nến, viêm da cơ địa có lây không?…

Bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về căn bệnh vảy nến, viêm da cơ địa

Với vai trò là một chuyên gia về Y học cổ truyền, bác sĩ Tuyết Lan đã có những lý giải cụ thể, chi tiết về hai căn bệnh vảy nến và viêm da cơ địa. Theo bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan cả vảy nến và viêm da cơ địa đều được xếp vào nhóm bệnh da liễu mãn tính tái phát thành từng đợt dai dẳng. Nguyên nhân gây bệnh là do sự rối loạn của cơ thể, khiến các yếu tố phong, hàn, thấp, nhiệt tấn công vào da gây ra bệnh.

“Trong Y học cổ truyền, bệnh vảy nến còn gọi là bạch sang hoặc tùng bì tiễn do phong hàn, phong nhiệt dẫn tới huyết nhiệt, làm rối loạn điều hòa của cơ thể. Còn căn bệnh viêm cơ địa còn được gọi là can tiễn hoặc ngưu bì tiễn, do phong, thấp, nhiệt, chủ yếu là do phong. Phong trong cơ thể lâu ngày thành nhiệt, dẫn tới huyết táo, sinh ra bệnh.”

Ngoài ra, bác sĩ Tuyết Lan cho biết bệnh viêm da cơ địa và vảy nến có liên quan mật thiết đến yếu tố di truyền. Nếu trong gia đình có ông bà hoặc bố mẹ mắc phải căn bệnh này thì con cháu cũng có nguy cơ cao mắc bệnh.

Trước câu hỏi về nguy cơ lây bệnh khi mắc vảy nến, viêm da cơ địa, bác sĩ Tuyết Lan cho biết đây là căn bệnh không lây nhiễm. Mặc dù các triệu chứng bệnh trên da trông rất nghiêm trọng, nhưng bệnh không gây ra do virus hay vi khuẩn nên không lây từ người này sang người khác qua tiếp xúc. Tuy nhiên, bệnh có thể lan rộng trên chính cơ thể người bệnh nếu không có biện pháp điều trị và kiểm soát bệnh đúng đắn, kịp thời. Ngoài ra, bác sĩ Tuyết Lan còn đưa ra những giải đáp chi tiết, cụ thể về chế độ ăn uống hàng ngày cho bệnh nhân vảy nến, viêm da cơ địa.

Bác sĩ Tuyết Lan tư vấn giải pháp điều trị vảy nến, viêm da cơ địa hiệu quả, an toàn

Đánh giá vảy nến, viêm da cơ địa là một trong những căn bệnh ngoài da phức tạp và khó điều trị nhất, bác sĩ Tuyết Lan khuyên bệnh nhân nên thăm khám sớm với bác sĩ chuyên khoa và tỉnh táo khi lựa chọn phương pháp điều trị. Bởi nếu chậm trễ thăm khám dễ bỏ qua giai đoạn “vàng” trong điều trị bệnh, khiến bệnh nặng hơn và dễ gây ra các biến chứng nguy hiểm.

Bên cạnh đó, chia sẻ về vấn đề người bệnh thường áp dụng các cách dân gian như bôi đắp, ngâm rửa bằng các loại nguyên liệu tự nhiên như lá lốt, lá trầu không… bác sĩ Tuyết Lan cho biết: Về cơ bản, việc sử dụng các loại lá này để chữa viêm da cơ địa khá an toàn, và dễ thực hiện, do đều là những nguyên liệu tự nhiên dễ kiếm. Tuy nhiên, những cách thức này không mang lại hiệu quả cao, chỉ giúp làm giảm tạm thời một vài triệu chứng bệnh. Để điều trị bệnh nhân cần được thăm khám với bác sĩ chuyên khoa và áp dụng các phương pháp điều trị chính thống.

Khi được hỏi về phương pháp điều trị vảy nến, viêm da cơ địa bằng Y học cổ truyền, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan đã có những chia sẻ đầy tâm huyết và hữu ích cho bệnh nhân. Theo bác sĩ Tuyết Lan, Y học cổ truyền chú trọng điều trị bệnh từ gốc, tập trung điều trị bệnh từ bên trong cơ thể, kết hợp với xử lý triệu bên ngoài da để mang đến tác động toàn diện, đẩy lùi bệnh lâu dài và phòng ngừa tái phát.

Bác sĩ Tuyết Lan cho biết: “Vảy nến và viêm da cơ địa là những căn bệnh viêm da mãn tính tái phát có từng đợt. Y học cổ truyền sẽ giúp điều trị những bệnh này một cách hiệu quả.

Với chứng ngứa do phong, Y học cổ truyền có bài thuốc khu phong như kinh giới, phòng phong, bạc hà, ké đầu ngựa… Bệnh nhân có hiện tượng ngứa rát, sưng nề, đau thì Y học cổ truyền cho rằng nguyên nhân do nhiệt, có thể sử dụng thuốc thanh nhiệt như huyền sâm, sinh địa…

Nếu có những viêm nhiễm có nhiễm trùng có thể sử dụng thuốc thanh nhiệt, giải độc như kim ngân, bồ công anh, sài đất, liên kiều… Nếu tổn thương là các sẩn cục nổi lên trên da gây khó chịu, Y học cổ truyền cho rằng là hiện tượng huyết ứ thì sẽ sử dụng các bài thuốc hoạt huyết như đan sâm, đào nhân, tạo giác thích.

Trong viêm da cơ địa, vảy nến còn thường gây tổn thương có mụn nước, chảy nước vàng… Y học cổ truyền cho rằng là do thấp gây nên sẽ sử dụng bài thuốc thanh trừ thấp nhiệt, các loại kháng sinh tự nhiên của đông y như hoàng bá, khổ sâm, hoàng liên…

Để điều trị vảy nến và viêm da cơ địa, Y học cổ truyền tập trung nhiều vào giải độc cơ thể. Khi độc tố được đào thải hết ra bên ngoài thì các triệu chứng bệnh tự khắc sẽ thuyên giảm. Đồng thời, các bài thuốc Đông y chú trọng vào điều dưỡng cơ thể, tăng cường chức năng của gan thận, nâng cao thể trạng và sức đề kháng giúp bệnh nhân chống lại các tác nhân làm khởi phát bệnh, nhờ đó phòng ngừa tái phát hiệu quả và lâu dài.

Bác sĩ Tuyết Lan đánh giá Y học cổ truyền là giải pháp toàn diện và hiệu quả trong điều trị các căn bệnh da liễu mãn tính như vảy nến, viêm da cơ địa. Ưu thế của phương pháp này là áp dụng cơ chế tác động kép, chú trọng điều trị bệnh từ bên trong cơ thể giúp loại bỏ căn nguyên gây bệnh. Bên cạnh đó, các bài thuốc Y học cổ truyền được bào chế hoàn toàn từ các thành phần thảo dược do đó lành tính và an toàn cho sức khỏe, hầu như không gây ra các tác dụng phụ cho bệnh nhân.

Trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày, khán giả còn có dịp gặp gỡ trực tiếp ông Tiết Quang Tuấn, một bệnh nhân vảy nến lâu năm đã điều trị thành công. Bệnh nhân Tiết Quang Tuấn đã có những chia sẻ chân thực về những khó khăn, bất tiện mà mình gặp phải và hành trình tìm ra giải pháp điều trị bệnh nhờ Y học cổ truyền. Thông qua trường hợp của bệnh nhân Tiết Quang Tuấn, bác sĩ Tuyết Lan cũng có nhiều lời khuyên bổ ích cho những bệnh nhân vảy nến, cần chọn đúng phương pháp điều trị và có sự kiên trì, quyết tâm theo đuổi liệu trình để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bác sĩ Tuyết Lan tư vấn dự phòng tái phát cho bệnh nhân Tiết Quang Tuấn

Bên cạnh những tư vấn đầy tâm huyết của bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan về giải pháp đẩy lùi căn bệnh vảy nến, viêm da cơ địa, chương trình Sống khỏe mỗi ngày còn giới thiệu tới bạn xem truyền hình một bài thuốc Đông y nổi tiếng điều trị các căn bệnh này đó là Thanh bì Dưỡng can thang.

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang được bào chế bởi đội ngũ các chuyên gia hàng đầu. Bài thuốc là thành quả nghiên cứu chuyên sâu, chắt lọc và kế thừa tinh hoa Y học cổ truyền từ kho tàng hơn 100 bài thuốc cổ đang lưu giữ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, nổi bật nhất là cốt thuốc chữa viêm da của dân tộc Tày, bài Trợ tạng bì của Hải Thượng Lãn Ông. Với sự kết hợp của bộ 3 chế phẩm gồm Thuốc ngâm rửa, Thuốc bôi ngoài da và Bài thuốc uống, Thanh bì Dưỡng can thang đã mang đến giải pháp toàn diện giúp đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa hiệu quả và an toàn.

Đây cũng chính là bài thuốc đã giúp rất nhiều bệnh nhân điều trị bệnh thành công, trong đó có bệnh nhân Tiết Quang Tuấn bị vảy nến nhiều năm và bệnh nhân Nguyễn Thị Thỏa bị viêm da cơ địa tái phát nhiều lần. Cả 2 trường hợp này đều được chia sẻ chi tiết trong phóng sự do đội ngũ Biên tập viên chương trình Sống khỏe mỗi ngày thực hiện.

Chương trình Sống khỏe mỗi ngày giới thiệu bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Sau số phát sóng với chuyên đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa” với sự tham gia của bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, chương trình Sống khỏe mỗi ngày đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Với nội dung hấp dẫn và bổ ích, chương trình thực sự đang mang lại những kiến thức hữu ích về căn bệnh vảy nến, viêm da cơ địa cho khán giả xem truyền hình.


Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang – Giải pháp đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa an toàn, hiệu quả

Thanh bì Dưỡng can thang là bài thuốc được bào chế bởi Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc kế thừa tinh hoa Y học cổ truyền, được nghiên cứu chuyên sâu bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu, trải qua nhiều thử nghiệm lâm sàng gắt gao mang đến giải pháp điều trị vảy nến, viêm da cơ địa hiệu quả cho bệnh nhân. Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang là sự kết hợp hoàn hảo của bộ 3 chế phẩm gồm:

⭐Thuốc ngâm rửa: Với các thành phần chính như Ô liên rô, Mò trắng, Ích nhĩ tử, Trầu không, Khổ sâm, Đơn đỏ, Hoàng liên, Sài đất, Xuyên tâm liên… giúp làm sạch, sát khuẩn vùng da bị bệnh, ngăn chặn tổn thương lan rộng sang các vùng da khác.

⭐Thuốc bôi ngoài da: Bào chế với các dược liệu như Bí đao, Thiên mã hồ, Tang bạch bì, Mật ong, Sa đằng tử, Hồng hoa, Kim ngân hoa, Đương quy… giúp dưỡng ẩm da, tăng cường sát khuẩn, chống nhiễm trùng, làm lành tổn thương da, giảm ngứa rát, mẩn đỏ, phục hồi làn da khỏe mạnh.

⭐Bài thuốc uống: Có thành phần gồm nhiều thảo dược quý như Kim ngân hoa, Ké đầu ngựa, Bồ công anh, Tang bạch bì, Hồng Hoa, Đơn đỏ, Đan sâm, Hổ phục linh, Bạch linh, Huyết đằng, Dạ dao đằng, Sa sâm… đi sâu vào điều trị bên trong cơ thể. Bài thuốc giúp tăng cường giải độc, tăng công năng khử độc và đào thải độc tố của các tạng gan, thận, đồng thời điều dưỡng cơ thể, tăng thể trạng và sức đề kháng để phòng tránh bệnh tái phát.

Bài thuốc sở hữu công thức 3 trong 1 chuyên sâu
Bài thuốc sở hữu công thức 3 trong 1 chuyên sâu

Với phác đồ điều trị toàn diện từ trong ra ngoài, bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang mang đến tác động kép mạnh mẽ, đẩy lùi căn nguyên gây vảy nến, viêm da cơ địa, đồng thời kiểm soát hiệu quả các triệu chứng bệnh và ngăn chặn tái phát trong thời gian dài.

Thanh bì Dưỡng can thang được bào chế từ 100% thảo dược sạch tự nhiên đạt tiêu chuẩn quốc tế GACP-WHO, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, không gây tác dụng phụ nguy hiểm.

Bài thuốc có thể sử dụng linh hoạt cho nhiều đối tượng khác nhau, bao gồm cả trẻ nhỏ, phụ nữ có thai và cho con bú.

XEM THÊM: Con Đường Dược liệu Thuốc dân tộc – Tự Hào Dược Liệu Nam Vì Sức Khỏe Người Việt

Xem thêm: 

HỮU ÍCH:

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Hương TrầmHương Trầm says: Trả lời

  Điều trị đông y có mất nhiều thời gian k vậy. mình có thể điều trị lâu dài đc nhưng sợ nhất là mất thời gian xong vẫn k khỏi

  1. Hà văn tiếnHà văn tiến says:

   Bạn bị bệnh gì, bao lâu r. Tình trạng hiện tại ra sao

  2. Hương TrầmHương Trầm says:

   Mình bị viêm da cơ địa từ năm 1 tuổi. Được các bác sĩ chữa khỏi r. Mãi đến năm mình 18 tuổi, thấy lạ là tai sao mụn trứng cá trên mặt mãi k hết. Đi khám bác sĩ mới bảo đây là viêm da cơ địa chứ k phải trứng cá. Vì mình cơ địa dị ứng, cứ mùa khô là lại nổi những nốt mụn nước khiến mình ngứa ngáy khó chịu. Có đợt mình gãi nhiều bị bội nhiễm, mặt nổi lên toàn mụn là mụn, bên trong k phải nhân trắng mà là nước. sau đó mới đi khám và đc chẩn đoán là viêm da cơ địa. Mình dùng thuốc tây y 1 đợt, da mặt cũng đỡ k còn mụn nữa nhưng vết thâm rất nhiều. Tuy nhiên chỉ đc 1 thời gian, do cơ địa mình rất nhạy cảm cho nên hễ cứ có gì bất thường như bụi bẩn, phấn hoa, thay đổi thời tiết là lại tái phát. Cho nên mình muốn tìm đến đông y để chữa tận gốc bệnh này

  3. Hà đỗHà đỗ says:

   Mẹ tôi bị viêm da cơ đại. Dùng bài thanh bì dưỡng can thang của nhà thuốc này đc 3.4 tháng gì đó thì khỏi. Đó giờ cũng tầm 1 năm k thấy tái phát gì cả

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hương Trầm. Thông thường để điều trị ổn định viêm da cơ địa sẽ cần 1 liệu trình từ 2 – 3 tháng nếu tuân thủ nghiêm ngặt những chế độ ăn uống và sinh hoạt do bác sĩ yêu cầu. Tuy nhiên, thời gian điều trị thực tế sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh hiện tại và khả năng đáp ứng thuốc của cơ thể bạn nhé.
   Để biết được thời gian điều trị cần thiết cho trường hơp của mình, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp tới Trung tâm qua số tổng đài (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để bác sĩ nắm rõ được mức độ bệnh của bạn hiện nay và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp cho bạn.
   Thông tin đến bạn!

 2. Mai NguyễnMai Nguyễn says: Trả lời

  Tôi đang dùng thuốc thanh bì dưỡng can thang của chung tâm đc 7 ngày. Tuy nhiên tình trạng k những k đỡ mà còn ngứa hơn 1 chút thì có nguy hiểm gì k. Có phải do tôi k hợp thuốc

  1. Trần Hưng ĐạoTrần Hưng Đạo says:

   Uống thuốc đông y bị thế là bình thường mà bạn. Vì thuốc cũng là 1 vật thể lạ. Mà cơ thể của bạn vốn là cơ địa dị ứng, nên trong giai đoạn đầu cơ thể dang phản ứng lại với thuốc gây ra dị ứng càng nặng hơn. Bạn thử theo dõi vài ngày nữa xem khi mà thuocs thích nghi r thì có bị ngứa nữa k

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Mai Nguyễn. Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng sử dụng thuốc điều trị viêm da cơ địa của trung tâm. Nếu chỉ ngứa hơn 1 chút không quá nghiêm trọng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng tiếp, vì trong 1-7 ngày đầu là giai đoạn 1: đào thải độc tố trong nội tại và dưới da. Thay vì ngay lập tức đi vào điều trị biểu hiện, bài thuốc chủ trương đào thải và loại bỏ các nguyên nhân gây bệnh, thông qua hai bài thuốc uống và bôi ngoài. Tình trạng công thuốc có thể xảy ra trong thời gian ngắn, khi đó các triệu chứng ngoài da có thể trở nên nghiêm trọng hơn. Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng vì tình trạng này là bình thường, hay gặp và sẽ biến mất trong thời gian ngắn sau đó. Bạn cố gắng duy trì dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ để thuốc phát huy tác dụng nhé.
   Trân trọng!

 3. Nguyễn Thành NamNguyễn Thành Nam says: Trả lời

  Quá tuyệt vời thuốc đông y. Tôi bị vảy nến thể đỏ da toàn thân 10 năm nay. Ban đầu bệnh nhẹ, chỉ là vài nốt đỏ bong vảy trên vùng cẳng chân, tôi nghe 1 ông lang rằng tắm lá khế và bôi thuốc của ổng sẽ khỏi bệnh. Tôi nghe theo lời ổng, 5 ngày sau tình trạng bệnh của tôi trở nặng, tôi chuyển sang thể đỏ da toàn thân và từ đó da tôi k bao h trở lại bình thường như xưa. Lúc nghe 1 ng họ hàng bảo dung thuốc ở đây tốt lắm, tôi cũng bán tín bán nghi, nhưng vì đằng nào mình cũng xấu sẵn r, xấu thêm tí cũng k sao. Mấy ngày đầu mua thuốc về, bắt đầu xảy ra tình trạng công thuốc, tôi nản chí vô cùng. Nhưng đc các bác sĩ dăn dò trc rằng tình trạng này xảy ra là hết sức bình thường, mấy ngày sau sẽ hết. Tôi cũng nhắm mắt uống tiếp xem sao. Thật kỳ diệu là sang tháng thứ 2, toàn bộ lớp vảy trên người tôi đã rụng sạch, chỉ còn những vòng tròn đỏ như lớp da non, k ngứa k đau gì cả. Sang đến tháng thứ 4 thì da tôi 9/10 đã trở lại như bình thường. Giờ đây, tôi mặc quần áo bình thường đi ra đường cũng k ai biết tôi từng bị vảy nến. Xin cảm ơn các bác sĩ rất rất nhiều

  1. Băng DiBăng Di says:

   Chúc mừng a đã chữa khỏi bệnh. Tôi cũng bị vảy nến mà chạy chữa khắp nơi k khỏi. Tôi đi 5 viện lớn nhất hà nội cứ chữa khỏi 1 thời gian ngắn thì lại tái phát, k hiểu vì sao

  2. Vũ HữuVũ Hữu says:

   Bạn đến trung tâm này chưa. Trung tâm này cũng uy tín lắm, lên VTV nhiều lắm, mình có link đây này, bạn tham khảo nhé https://vtv.vn/doi-song/cong-ty-cp-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-noi-luu-giu-nhung-bai-thuoc-tinh-hoa-cua-nen-yhct-dan-toc-20190110231002447.htm

  3. Nguyễn Thành NamNguyễn Thành Nam says:

   vì bệnh tự miễn mà bạn băng di. Cơ thể nhầm lẫn da của mình là yếu tố kháng nguyên lạ nên tấn công chính da của bản thân mình. Da chết biến thành vảy, da non thì chưa kịp hoàn thiện nên màu đỏ. Chính vì bệnh liên quan đến cơ địa nên k thể khỏi 100% đc

  4. Băng DiBăng Di says:

   Vậy sao mình vẫn thấy nhiều người bảo nhà thuốc này chữa khỏi nhỉ

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Băng Di. Vảy nến được xếp vào nhóm bệnh da liễu mãn tính, với những triệu chứng bệnh dai dẳng. Bệnh thường bùng phát thành đợt, sau đó thuyên giảm rồi lại tiếp tục tái phát khiến người bệnh mệt mỏi, khó chịu. Đây là bệnh viêm da tự miễn, có liên quan mật thiết đến yếu tố cơ địa và hệ miễn dịch của cơ thể. Hiện nay y học hiện đại vẫn chưa tìm ra loại thuốc đặc trị căn bệnh này, do đó bệnh không thể khỏi hoàn toàn 100%. Tuy nhiên nếu bệnh nhân lựa chọn đúng phương pháp và kiên trì điều trị tích cực theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ thì hoàn toàn có thể kiểm soát được bệnh và ngăn chặn tình trạng tái phát xảy ra.
   Bạn có thể để lại thông tin số điện thoại hoặc gọi điện tới hotline (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để được bác sĩ chuyên khoa trung tâm tư vấn cụ thể về liệu trình điều trị phù hợp cho bạn nhé.

  6. ThuThu says:

   Giữa các đợt bùng phát của bệnh, làn da trông hoàn toàn bình thường. Mặc dù bệnh lành tính nhưng thường tái phát, dễ phát triển thành mạn tính và gây khó chịu, cản trở sinh hoạt của người bệnh. Vì vậy nên dùng từ “kiểm soát bệnh” hơn là từ chữa khỏi hoàn toàn. Hiểu nôm na là bạn mang trong mình căn bệnh, nhưng k để nó biểu hiện ra bên ngoài, kéo dài tối đa khoảng thời gian tái phát và khống chế k cho bệnh nặng lên

  7. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Thành Nam. Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng sử dụng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Để duy trì hiệu quả lâu dài của thuốc, bạn nên tiếp tục giữ thói quen vệ sinh da sạch sẽ, ăn uống hợp lý, có chế độ sinh hoạt khoa học, tránh các chất kích thích và stress nhé.
   Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!

 4. ViệtViệt says: Trả lời

  Nguyên liệu làm thuốc lấy từ TQ phải không

  1. Hồng NgọcHồng Ngọc says:

   Thuốc đông y đa phần lấy từ trung quốc mà ra chứ còn gì. Mà báo đài đưa tin thuốc bên đấy xuất sang đây toàn là bã thuốc thôi, chứ tinh chất bị chiết xuất hết cả r

  2. Hà berHà ber says:

   Thuốc từ TQ cũng có loại này loại kia. Ít nhất thì bã thuốc cũng k gây độc. Tôi sợ nhất mấy cửa hàng thuốc đông y toàn trộn thuốc tây vào xong quảng cáo là thuốc này điều trị hiệu quả

  3. Ngọc BíchNgọc Bích says:

   Haizz. Các bác cứ chưa tìm hiểu gì đã quy chụp cho ng ta thế. Đây là trung tâm thuốc YHCT lớn nhất cả nước. Ai lại vì mấy đồng bạc nhỏ lẻ mà đi làm mấy chuyện vô đạo đức vậy. Hơn nữa nếu điều trị k ra gì thì đã k tồn tại đến ngày hôm nay. Tôi có link về nguồn góc nguyên liêu đây, các bác nào nghi ngờ thuốc tây với thuốc tàu thì mời vào xem nhé. Thuốc trồng 100% tại VN đấy https://www.thuocdantoc.org/duoc-lieu-sach

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Việt. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc điều trị viêm da của Trung tâm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc xuất sứ của tất cả các thuốc bên trung tâm. Tại đây, chúng tôi có dây chuyền sản xuất khép kín trong nước từ khâu trồng thuốc đến khâu bào chế và đóng gói sản phẩm theo đúng quy chuẩn quốc tế GACP-WHO. Cam kết nói không với mọi loại dược liệu trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất sứ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé.
   Bạn có thể để lại thông tin số điện thoại hoặc gọi điện tới hotline (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để được bác sĩ chuyên khoa trung tâm tư vấn cụ thể hơn nhé.
   Thân ái!

 5. Trần BìnhTrần Bình says: Trả lời

  Tôi bị vảy nến thể mảng trên lưng. Vậy dùng thuốc đông y này tỉ lệ khỏi là bn %

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trần Bình. Các số liệu được ghi nhận tại Trung tâm Thuốc dân tộc tính đến tháng 2/2020 đã có 4597 ca bệnh điều trị thành công bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang, chiếm tỉ lệ 95%. Trong đó:
   – 80% bệnh nhân thoát viêm da dị ứng chỉ sau 1 liệu trình điều trị đầu tiên từ 2 – 3 tháng.
   – 15% bệnh nhân hết triệu chứng viêm da dị ứng sau thời gian điều trị từ 4 – 5 tháng.
   – Chỉ có 5% bệnh nhân thuyên giảm chậm do không tuân thủ chặt chẽ phác đồ điều trị do bác sĩ chỉ định.
   Vì vậy, bạn có thể yên tâm và tin tưởng vào hiệu quả điều trị của bài thuốc Thanh bì dưỡng can thang của Trung tâm. Trong quá trình điều trị, đội ngũ bác sĩ cũng sẽ luôn đồng hành để hỗ trợ bạn để đảm bảo việc điều trị đạt hiệu quả tốt nhất bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

 6. Nguyễn Vũ QuyênNguyễn Vũ Quyên says: Trả lời

  Tôi bị vảy nến đi chữa thuốc tây thì hay tái phát. Chữa thuốc nam thì đắt quá. Giờ chả biết làm sao

  1. khánhkhánh says:

   Tôi thấy giá cả nhà thuốc này khá hợp lý đấy chứ. Trung bình tầm 2tr5/tháng cũng k phải quá đắt, mà thuốc lại hiệu quả, uống 1 đợt là xong chứ không dai dằng như tây y hết đợt này lại đợt khác

  2. Ly PTNLy PTN says:

   Đã là sức khỏe thì k nên mặc cả bác à. Vì có sức khỏe mới làm ra tiền. Chứ giờ bác tiết kiệm tiền để làm gì khi mà sức khỏe cứ đi xuống

  3. BiBi says:

   E đã mua thuốc ở đây r. E khẳng định uống vài tháng là khỏi, k thấy tái phát gì luôn. Chắc chị hiểu lầm đông y uống lâu dài là uống cả đời hả. K phải đâu, uống vài tháng thôi chị ơi. Bệnh này k chữa sớm, có khi nó biến chứng viêm da, nhiễm trùng huyết, ung thư da thì lại bán nhà đi để chữa ý

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Vũ Quyên. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc điều trị vảy nến Thanh bì Dưỡng can thang của Trung tâm. Với những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn hay điều trị trong thời gian dài thì Trung tâm cũng xem xét hỗ trợ giảm chi phí điều trị, từ 10% đến 20%. Bạn có thể để lại thông tin số điện thoại hoặc gọi điện tới hotline (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để được bác sĩ chuyên khoa trung tâm tư vấn cụ thể về liệu trình điều trị phù hợp cho bạn nhé

 7. Bình MinhBình Minh says: Trả lời

  Tôi vừa mua thuốc của trung tâm chữa viêm da cơ địa. Quên mất hỏi là uống thuốc có cần kiên gì k

  1. Lee VIệtLee VIệt says:

   Viêm da cơ địa là 1 bệnh dị ứng. Vì vậy bạn dị ứng gì thì kiêng thứ đó

  2. NQCNQC says:

   Kiêng những đồ giàu đạm như thịt bò, thịt chó, hải sản. Vì protein vào cơ thể rất khó tiêu. Cơ thể nhầm lẫn rằng đây là 1 chất lạ trong cơ thể cần bị tiêu diệt. Cho nên kích hoạt quá trình dị ứng để đào thải chúng ra

  3. Bình MinhBình Minh says:

   Tôi biết là phải kiêng những đồ dị ứng r. Nhưng tôi muốn hỏi là có những loại thực phảm nào ăn vào thì tương tác với thuốc hay k

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Bình Minh. Hiện tại qua nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng chưa phát hiện thuốc có tương tác mạnh với bất cứ loại thực phẩm thông thường nào nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng thuốc nhé. Tuy nhiên để năng cao tác dụng điều trị, bạn nên hạn chế tối đa các loại thực phẩm giàu protein, các chất kích thích, khói bụ, phấn hoa, lông động vật, vệ sinh và làm ẩm da thường xuyên, tránh stress và sinh hoạt điều độ bạn nhé.
   Chúc bạn mau lành bệnh!

 8. Bùi Như LạcBùi Như Lạc says: Trả lời

  Tôi ở xa. Muốn mua thuốc thì làm thế nào

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Bùi Như Lạc. Trong trường hợp bạn ở xa, bạn có thể đặt mua thuốc qua số điện thoại 024 71 096699/ 028 71 096699. Sau khi bác sĩ nắm được tình trạng bệnh của bạn và kê đơn thuốc, thuốc sẽ được gửi qua bên chuyển phát về tận địa chỉ nhận của bạn. Thời gian trung bình để nhận được thuốc là khoảng 2 – 3 ngày bạn nhé.
   Thân ái!

  2. Bùi Như LạcBùi Như Lạc says:

   Tiền phí chuyển phát có cao không. Có nhất thiết phải trả trước k. Tôi muốn nhận thuốc r trả tiền cho yên tâm

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Bùi Như Lạc. Trong trường hợp này, thanh toán tiền thuốc khi thuốc được gửi về thì bạn có thể nhận thuốc rồi thanh toán được bạn nhé (Lưu ý: Nếu bạn lựa chọn hình thức nhận thuốc rồi thanh toán thì bạn sẽ cần trả thêm 1,2 % giá trị tổng tiền thuốc với đơn hàng từ 2.000.000đ trở lên và trả thêm 15.000đ với đơn hàng dưới 2.000.000đ cho tiền phí thu hộ cho bên bưu điện)
   Thông tin đến bạn!

 9. Em OngEm Ong says: Trả lời

  Ai từng khám ở đây cho mình xin ít thông tin với

  1. ốc bươu vàngốc bươu vàng says:

   Tuy chưa từng khám ở đây nhưng đã tìm hiểu khá kĩ qua mạng. Rất nhiều bài báo đưa tin về bài thuốc Thanh bì dưỡng can thanhg của nhà thuốc này, chữa về da liễu rất giỏi nhé. Mình có link đây, ai quan tâm có thể vào xem nhé https://www.trangtinnamtannhang.com/chua-viem-da-co-dia-nho-bai-thuoc-dong-y-thanh-bi-duong-can-thang.html/

  2. NguyênNguyên says:

   Tranh thủ mùa dịch này đi khám đi bạn ơi. Chứ ngày thường đông bệnh nhân lắm. Ngồi chờ nhanh thì cũng mất nửa tiếng. Không thì cứ gọi điện, gửi hình ảnh cho bác sĩ cũng đc

  3. Uyên lêUyên lê says:

   Mình đã chữa viêm da cơ địa bác sĩ Tâm của trung tâm kê đơn nhé. Khỏi 100%. Mình còn giữ số đây. Ai có nhu cầu liên hệ nhé 0961825886

 10. Thu HằngThu Hằng says: Trả lời

  Tôi bị viêm da cơ địa 7 năm. Ban đầu xuất hiện các vùng da mẩn đỏ, ngứa ngáy khó chịu. Nó khiến tôi cảm thấy rất khó chịu vào ban đêm với những cơn mất ngủ kéo dài. Triệu chứng xuất hiện một cách rầm rộ nhưng sau đó thuyên giảm và lại đột ngột xuất hiện chỉ sau một khoảng thời gian ngắn Khi bệnh đã dần lui thì vùng da tổn thương sẽ dần chuyển sang nâu xám hoặc để lại các mảng da dày gây mất thẩm mỹ. lúc đó tôi rất chủ quan, cho rằng mình chỉ bị nóng gan, ăn nhiều rau uống nhiều nước là ok. Nhưng 1 năm gần đây, tình trạng ngứa ngáy xuất hiện ngày 1 nhiều. K biết có phải do môi trường ngày càng ô nhiễm hay k. Tôi k thể tập trung làm bất cứ 1 việc gì cả vì ngứa. Mỗi đêm cũng chỉ ngủ đc có 2-3 tiếng. Sau đó tôi quyết định đi chữa triệt để. Ban đầu dùng tây y nhưng k ăn thua, triệu chứng ngứa lần này còn k hết, có lẽ do tôi đã bị kháng thuốc r. Sau đó tôi chuyển sang đông y. Tôi dùng 3 laoij thuốc uống, bôi và ngâm của trung tâm. Sau khoảng gần 4 tháng điều trị, cuối cùng triệu chứng ngứa cũng chấm dứt sau 1 năm. Đúng là hợp thây hợp thuốc, nam dược trị nam nhân

  1. QuỳnhQuỳnh says:

   Chị đi khám ở đâu đấy, cho em xin tên bác sĩ e điền vào trong giấy hẹn khám

  2. Thu HằngThu Hằng says:

   Tôi khám tại số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long, Quảng Ninh. Bác sĩ Thái. Nhưng mà bạn cứ đến cơ sở nào gần nhất ý, vì thuốc đc phân phối đều cho cả 3 cơ sở mà

  3. Lê MinhLê Minh says:

   Quỳnh ơi, bạn lấy giấy hẹn khám ở đâu vậy. tôi cũng ngại đi đến đấy đông lại phải chờ

  4. QuỳnhQuỳnh says:

   Đây bạn nhé https://thuocdantoc.vn/dat-lich-kham-benh, cứ đăng ký trên này là được, sẽ có người của trung tâm gọi điện để xác nhận lại lịch hẹn khám cho mình

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thu Hằng. Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng sử dụng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Để duy trì hiệu quả lâu dài của thuốc, bạn nên tiếp tục giữ thói quen vệ sinh da sạch sẽ, ăn uống hợp lý, có chế độ sinh hoạt khoa học, tránh các chất kích thích và stress nhé.
   Chúc bạn thật nhiều sức khỏe!

 11. Lữ BốLữ Bố says: Trả lời

  Tôi là sinh viên trường đại học xây dụng. Tôi bị viêm da cơ địa từ bé, đã điều trị khỏi đến tận năm 15 tuổi thì tái phát lần đầu. Khi đó tôi uống thuốc của trung tâm cũng khỏi đến tận bây h. Tuy nhiên, đợt này trường tôi có cho đi thực tập tại công trường xây dựng, bệnh này của tôi lại tái phát. Tôi rất lo lắng vì những cơn ngứa ngáy này ảnh hưởng rất nhiều đến công việc học hành của tôi. Có lẽ do môi trường công trường quá ô nhiễm bởi gạch vữa xi măng làm bệnh của tôi lại 1 lần nữa đc kích hoạt chăng

  1. Đồng TFĐồng TF says:

   Đây là do cơ địa bạn chứ k phải do thuốc, tôi nghĩ vậy. vì thuốc giữ cho bạn từ năm 15 tuổi đến tận lúc làm sinh viên thì cx khá tốt đấy

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lữ Bố. Viêm da cơ địa xuất hiện ở người có cơ địa cực kỳ nhạy cảm với những kháng nguyên lạ của môi trường. Xi măng chính là 1 chất rất dễ gây kích hoạt quá trình dị ứng trong cơ thể bạn do chứa chất crom 6 hòa tan trong nước. Chính vì vậy, điều kiện tiên quyết để bệnh không tái phát và kết hợp giữa dùng thuốc và hạn chế tối đa tiếp xúc với những nguồn kháng nguyên gây dị ứng như xi măng, khói bụi, các loại thực phẩm giàu đạm, rượu bia, chất kích thích.
   Ngoài ra, trong thời gian này, bạn có thể sử dụng thêm 1 đợt thuốc Thanh bì dưỡng can thang để giải quyết các triệu chứng bệnh hiện tại đang có và củng cố thêm hệ miễn dịch của mình nhằm tăng cường khả năng chống lại các kháng nguyên gây kích thích bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

 12. An KhangAn Khang says: Trả lời

  Chào mọi người,em năm nay 36 tuổi em làm nghề sơn deo nên hay đi giao sơn và nhận các nhà dân để sơn kiếm thêm thu nhập.nên em nghĩ mình bị sơn rơi vào đầu dính tốc nên hay đi gội và nhuộm tóc,em nghĩ đơn giản thế thôi nhưng mà đầu em càng ngày càng ngứa nhiều e gái nhiều thì từng mảng cứ rơi xuống em không hiểu sao da đầu em nó xứ bong tróc,ở gáy và gần tai em có mảng đỏ,khô,ngứa.Theo mọi người em bị như vậy có phải bị bệnh vảy nến hay không?

  1. Xoài VNXoài VN says:

   UH,SAO TÔI NGHE ÔNG ANH NOI GIONG TOI THẾ NHỈ,TÔI GAU CUNG NHIEU TÔI CU NGHI LÀ BINH THUONG VI DA TOI DA DAU NEN ĐI LAM BUI BÂN BAM VAO NEN NHIEU GAU CHU CUNG KHONG BIET BỊ BENH GI

  2. Taxi mailinhTaxi mailinh says:

   hai ông anh cứ chủ quan rồi,đây là 2 ông anh bị bệnh vẩy nến thật rồi đó.em cũng đầu bị gàu ngữa như kiểu lúc nào cũng có chĩ bò trên đầu,ngữa khó chịu lắm đi viện da liễu khám bs bảo bị viêm da cơ địa nhưng điều trị mãi cũng không hết nên em đi khám bên chỗ đông y đó thầy thuốc nói bị bệnh vẩy nến rồi về chữ đi,nhưng chữa kiểu gì thuốc tây y,thuốc đông y của thầy lang đó nhưng cũng không khỏi tý nào cả chán.không biết ở đâu chữa được bệnh vẩy nến phức tạp này?

  3. Nguyện 02-76Nguyện 02-76 says:

   Trời bây giờ lên mạng,web,tin tức,tivi nhiều thế mà các ông không để ý gì hết trơn ah.thằng em tôi chữa bệnh vẩy nến này khỏi rồi đó.Tôi nghe nó bảo chữa bằng đông y mà lị,thuốc này của trung tâm thuốc dân tộc đó,em nó bảo tôi nó kiên trì dùng thuốc và phải kiêng lắm nên mới khỏi được như bây giờ chữ đừng nghĩ chữa đơn giản mà khỏi đâu.Em tôi nó bảo bs cho nó uống thuốc,bôi thuốc,ngâm rửa hàng ngày đó,nó còn cạo trọc đầu để bôi thuốc cho dễ cơ,nên ông nào mà bị da đầu thì nên cạo trọc cho dễ vệ sinh và bôi thuốc.Em tôi nó đỡ hơn năm nay rồi không tái phát nên tôi chia sẻ để các ông anh biết còn chữa cho nhanh khỏi không nghe em tôi bảo bệnh này ngứa ngáy khó chịu lắm.

  4. Ảo mộng@Ảo mộng@ says:

   Có ai bị bệnh mới hiểu nỗi khổ của những người bị bệnh như nhau,,có 1 thời gian dài em phải nghỉ việc vì bị bệnh này đó các anh ạ.ba mẹ em lo quá hỏi tìm mọi cách để chữa cho em nhưng ai ngờ tiền mất tật mag.Hôm cả nhà em ngồi ăn cơm nghe tivi kênh VTV 2 cứ nói về thuốc chữa vẩy nến của trung tâm dân tộc,nghe bs nói triệu chứng và tư vấn cách chữa trị nghe thấy hợp lý, lại rất đúng với tình trạng bệnh của em nên ba mẹ em bảo em đến khám rồi mua thuốc về dùng thử xem thế nào.Ai ngờ liều mà ăn nhiều các anh ạ em dùng thuốc hơn tháng đầu các nốt vảy nến mền ra, cảm giác ngữa giảm rất nhiều, các nốt vẩy nến ngừng lan thêm thấy có cải thiện nên em tiếp tục dùng thuốc tiếp, hết tháng thứ 2 các nốt vẩy nến mờ đi diện tích bị bệnh nhỏ nớt,không lan ra nữa,lúc này bệnh của em cũng phải đỡ được 70%,nhưng ba mẹ em nói đúng dùng thuốc phải uống đủ liều hết liều lượng nó mới khỏi hẳn em dùng hết tháng thứ 3 thì các nót vẩy nến mờ hơn nữa, hết ngứa đỏ da, gần như là khỏi vậy.nhưng em vẫn phải phòng cho khỏi hẳn nên em ra trung tâm đó lấy tiếp 1 tháng thứ 4nữa uống coi như phòng bị không lỡ bị tái lại thì khổ.đến giờ em đi làm việc lại ngon lành mà ai cũng hỏi sao chữa gì mà khỏi hoàn toàn thế,bản thân em còn bất ngờ nữa.em vui lắm nên muốn chia sẻ cho các anh gặp phải bệnh vẩy nến như em cũng được chữa khỏi như em để thay đổi cuộc sống tốt hơn.đây nha mọi người vào đây tìm hiểu thêm nhé,rất bổ ích luôn cho những ai đang cần.

 13. Lê QuânLê Quân says: Trả lời

  Dạ trung tâm cho tôi hỏi,con gái tôi 10 tuổi bị bệnh vẩy nến được 2 năm nay tôi có cho con gái tôi uống thuốc tây,thuốc nam chán no nhưng không giảm triệu chứng,vậy thuốc bên trung tâm con gái tôi có thể dùng được không?và dùng thuốc của trung tâm bệnh của con gái tôi có khỏi được không?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào Anh, đối với bệnh vẩy nến của con gái anh trung tâm có bài thuốc thanh bì dưỡng can thang bao gồm thuốc uống, thuốc bôi, thuốc ngâm rửa để điều trị bệnh vẩy nến rất hiệu quả. Còn phụ thuộc vào cơ địa đáp ứng thuốc của con gái anh mà thời gian điều trị thuốc phải từ 2-4 tháng, và trong cả quá trình điều trị anh phải cho con hạn chế tiếp xúc với các loại hóa chất như dầu gội, xà phòng tắm…Anh có thể đưa con gái đến trung tâm để các bác sĩ khám xác định đúng bệnh và tư vấn thêm cho anh hiểu để điều trị cho con nhanh khỏi. Đây là sđt 024.71096699 hoặc 0983059582 anh có thể liên hệ bên trung tâm sẽ tư vấn cho anh. Chúc anh sức khỏe,chúc con nhanh khỏi bệnh.

  2. Hải salon tócHải salon tóc says:

   Bác Quân cho con bác dùng thuốc chưa,dùng thuốc thế nào rồi bác?đứa đầu nhà em cũng bị như con bác đó điều trị mãi ở viện da liễu trung ương nhưng không ăn thua bác cho em xin ít ý kiến để em chữa cho con xem bệnh vẩy nến khỏi không ạ,cảm ơn bác.

  3. Trần DũngTrần Dũng says:

   Cũng may tôi hay xem tivi theo dõi tin tức,thấy bs Lan tư vấn giải pháp điều trị bệnh vẩy nến bằng y học cổ truyền rất hay.nên tôi đã gọi điện nhờ bs Lan tư vấn cho con tôi điều trị,con tôi đang dùng thuốc gần được 2 tháng rồi giờ con thấy đầu gối cháu da đã không bong tróc và mềm ra như kiểu thay da lên da non í.mà bs Lan nói con tôi phải dùng kiên trì 3 tháng thuốc hết thì mới có kết quả khỏi hẳn hay chưa.

  4. Hoa LanHoa Lan says:

   nếu như vậy thì bé nhà bạn đã gàn khỏi bệnh rồi còn gì,cố gắng cho bé dùng thêm tháng thứ 3 nữa chắc khỏi hẳn đó,thuốc của trung tâm hợp với con rồi thì nên kiên trì cho con dùng cho khỏi hẳn không bị bệnh gì là thương con bệnh í.bé nhà mình cũng thế uống thuốc của trung tâm 3 tháng là khỏi hẳn đến bây giờ 2 năm rồi không thấy con kêu ngứa ngáy là mình vui lắm rồi,may gặp được thuốc tốt.

 14. Nam ViettheoNam Viettheo says: Trả lời

  Mọi người ơi,ai đã bị bệnh viêm da cơ địa mà đã chữa ở đâu khỏi hay dùng thuốc gì khỏi mà không bị nổi lên ngứa nữa thì lên đây chia sẻ giúp những người đang bị bệnh chữa với ạ

  1. Hân 1981Hân 1981 says:

   Người ta nói cấm sai,bị bệnh thì vái tứ phương,Nhất dáng nhì da mà em thì chả được cái gì dáng lùn da thì viêm xấu hổ đôi khi làm gì cũng ngại tiếp xúc,sợ người ta biết mình bị bệnh người ta xa lánh em lúc nào cũng trong tình trạng quần áo kín mít.Em hay tìm hiểu thông tin thấy nhiều người cũng bảo về bài thuốc thanh bì dưỡng can thang này tốt nên em rất quan tâm.

  2. Ngõ Cụt@3.7Ngõ Cụt@3.7 says:

   Ông anh con nhà bác mình cũng may xem được thông tin về bài thuốc trên chương trình vtv2 này có người dùng chia sẻ khỏi bệnh rất hay nên ông ý mua thuốc về dùng ông ý bảo may gặp được thuốc này mà ông ý khỏi bệnh viêm da cơ địa lâu năm không chữa khỏi được.Đây các anh vào link này tìm hiểu thêm nhé https://www.thuocdantoc.org/dieu-tri-benh-vay-nen-a-sung-benh-nhan-nguoi-duc-chia-se-hieu-qua-dieu-tri-tai-thuoc-dan-toc.html

 15. Nấm 29.9.88Nấm 29.9.88 says: Trả lời

  Các anh chị ơi,dùng thuốc bao lâu thì khỏi vậy?e nghe nói dùng thuốc đông y lâu khỏi lắm nên e đang suy nghĩ có nên dùng hay không?

  1. Ela HiếuEla Hiếu says:

   Ơ,còn tùy vào từng cơ địa và bệnh nặng hay nhẹ,thùy vào chỗ em bị bệnh,như chị bị bệnh vẩy nến da đầu sẽ chữa lâu khỏi hơn là bị vẩy nến ở tay,chân,lưng…Chị dùng thuốc của trung tâm rồi nên chị hiểu,trước c mới dùng thuốc chị còn bị công thuốc cơ 3 tuần đầu tiên chị dùng thuốc vào thì thấy các triệu chứng đau,ngứa,đỏ tăng lên chị lo lắm,đến trung tâm hỏi bs thì bs nói trường hợp của chị cũng có vài người mắc phải nên chị hiểu vấn đề và tiếp tục dùng thuốc không lo lắng nữa.Chị vấn dùng thuốc sau vài ngày hiện tượng công thuốc của chị đã giảm dần,các triệu chứng của chị cũng tốt lên rất nhiều,tùy dùng thuốc có tác dụng hơi chậm nhưng chị thấy rất an toàn.Uống thuốc tháng thứ 2 chị tháy da đầu bớt đoe,ít bong tróc.Mà chị chữa hơn 3 tháng mới hết hoàn toàn các triệu chứng đó.Nghĩ chị cũng may được bs Lan ở cơ sở nguyễn thị định khám, bác Lan trước là Nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương và hiện tại Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đó,bác chữa bệnh này mát tay nên đã khỏi bệnh.trước chị mất bao nhiêu tiền cho thuốc tây dạng bôi,lúc bôi thì khỏi mà dừng thuốc lại bị lại nên rất ảnh hưởng đến kinh tế và sức khỏe

  2. Nấm 29.9.88Nấm 29.9.88 says:

   Thế chị ơi bs Lan làm việc ở đâu vậy chị,cho em xin địa chỉ ,không biết giờ làm việc của trung tâm như thế nào chị nhỉ?em đang muốn đưa mẹ em đếm nhờ bs Lan khám xem mẹ em bị viêm da cơ địa hay bị vẩy nến mà mẹ em dùng rất nhiều loại thuốc tây y rồi mà không khỏi.Mong được bs Lan tư vấn

  3. 45@ Bầu Bí45@ Bầu Bí says:

   Bác sĩ Lan làm ở Trung tâm thuốc dân tộc ở B31 ngõ 70 nguyễn thị định,hà nội làm việc theo giờ hành chính từ 8h đến 17h30 phút làm tất cả các ngày trong tuần nhé.Đến trung tâm rất đẹp,sạch sẽ,bs khám giỏi nên mình rất hài lòng.Bạn cho mẹ đến bs Lan khám và điều trị cho mẹ bạn nhanh khỏi bệnh

 16. LysaLysa says: Trả lời

  Cháu gái tôi năm nay 21 tuổi,cháu tôi thỉnh thoảng rửa bát và giặt quần áo thì ở các đầu ngón tay da nhăn nhúm lại và bong da.cháu nó cứ chạm nước với bột giặt hay dầu rửa là đầu các ngón ray bị khô sùi lên rồi bong ra từng mảng vụn.Tôi hay trêu cháu đó là bệnh của con nhà giàu không phải làm gì,mà giờ cháu tôi cứ nhúng tay xuống nước nhiều là biết ngay khổ ngứa cứ gãy như gẻ nước vậy cháu tôi có phải bị viêm da không ạ?bệnh của cháu tôi có chữa được bằng thuốc của trung tâm không ạ?nhờ trung tâm tư vấn hộ bà cháu tôi.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bà. Cháu gái bà bị các triệu chứng như bà nói thì tình trạng của cháu gái bà là bị chứng á sừng ( đây là 1 thể của viêm da cơ địa ạ). Bên trung tâm có bài thuốc điều trị bệnh của cháu gái bà. Bà vui lòng liên hệ 024.7109.6699 hoặc 0983059582 bà có thể liện hệ bên trung tâm để được các bác sĩ tư vấn cụ thể hơn. Chúc 2 bà cháu sức khoẻ.

  2. Hanna 0987..Hanna 0987.. says:

   Trung tâm cho mình hỏi,điều trị thuốc đông y thì ban đầu bệnh sẽ phát ra nhiều hơn và sau đó sẽ khỏi từ từ đúng không ạ?

 17. YếnYến says: Trả lời

  Trung tâm cho cháu hỏi.cháu bị viêm da cơ địa 1 năm nay rồi,ban đầu cháu thấy ngứa nổi mụn nhỏ li ti ở tay và chân,luk tắm cọ ra rất nhiều ghét,mặt cháu giờ cũng lên nhiều trứng cá,cháu đã chữa rất nhiều loại thuốc tây nhưng ko khỏi ,thuốc bên trung có chữa được bệnh này của cháu ko?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào cháu. Hiện tại trung tâm có bài thuốc chữa khỏi bệnh của cháu. Nếu cháu ở gần trung tâm thì có thể đến trung tâm để các bác sĩ khám trực tiếp cho cháu hoặc nếu cháu ở xa thì cháu có thể liên lạc với bác sĩ để bác sĩ tư vấn cho cháu cụ thể hơn về liệu trình điều trị cháu nhé. số bác sĩ chuyên khoa da liễu 0904749145.

  2. Hạ viHạ vi says:

   Bác sĩ cho tôi hỏi.con trai tôi bị vảy nến ở đầu các ngón tay và ngón chân.tôi cũng có xem,đọc được các bài viết về bài thuốc và cách chữa trị về bệnh của con tôi.tôi đi làm xa không thể đưa con đến trung tâm khám và điều trị ở trung tâm được.Bác sĩ có cách gì có thể giúp con trai tôi điều trị được bệnh này không Trung tâm. Xin cảm ơn Trung tâm

 18. Hoa nhàiHoa nhài says: Trả lời

  Chào trung tâm.e hay bị nổi mận ngứa khắp người,gái thì đau rát da thì bong tróc còn ướm máu,mà mẹ e bảo e bị mầy đay nhưng e sợ ko fai,xin tư vấn cho e số 098723****,e cảm ơn

  1. Loan NVLoan NV says:

   Ơ sao em không thử dùng lá khế chua đun nước mà tắm xem,đun xong cho vài hạt muối vào xong em vào nhà vs em xông hơi nóng lên 1 luk rồi em dùng nước tắm xem.chị thấy chị tắm cho con bé nhà chị hẳn 1 tuần mà thấy khỏi đó em.

  2. Jony vũJony vũ says:

   Uh,m cung bị như b,nổi từng đám đỏ ở trên người xong hay bong lớp trắng trắng ra,m tìm hiểu trên web hình như bị vẩy nến hay viêm da cơ địa cũng hay khô da bong tróc da chữ không phải bị mề đay đâu.m dùng thuốc tây y vô tác dụng rồi,jo đang tìm hiểu đông y không biết chữa có ra gì không nữa.

  3. Văn ToànVăn Toàn says:

   anh Jony vũ giống e rồi e cung đang dò la tin tức bài thuốc vì thấy mấy ông bà già khen quá,e xớt bác google thì đc biết bài thuốc này lên vtv2 suốt đó,có a e ai cần Thì vào đây mà tìm hiểu. https://youtu.be/k4ISZ2Ht4e0

 19. HuấnHuấn says: Trả lời

  tư vấn hộ tôi 03861***99 tôi đag muốn dùng thuốc của nhà thuốc,xin cảm ơn

 20. CutketCutket says: Trả lời

  Bác sĩ cho em hỏi.khi dùng thuốc cao huyết áp thì có dùng được thuốc thanh bì dưỡng can thang nay ko?mong bác sĩ tư vấn giúp em

 21. Le ngocLe ngoc says: Trả lời

  Bố mình điều trị bệnh á sừng ở trung tâm này và được đúng bs Lan khám và điều trị cho,bs Lan rất nhiệt tình,luôn giải thih cho bố tôi rất ký càng nên tôi thấy chọn trung tâm này để điều trị bệnh cho bố tôi là đúng đắn.

 22. Vietcom bankVietcom bank says: Trả lời

  Bs Lan cho em hỏi.ông xã em hay bị khô da ở cằm và 2 má thỉnh thoảng lại đỏ ửng rát,các vùng da đỏ có nhiều mụn li ti và bong tróc da nhất là vào mùa đông.thế có phải ông xã em bị viêm da dị ứng không ạ.Mong bác tư vấn hộ em,em cảm ơn

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn.Theo như tình trạng của ông xã bạn thì đây là vẩy nến hay còn gọi là 1 thể của viêm da cơ địa. Đơn vị có bài thuốc điều trị bệnh của ông xã bạn. Bạn có thể đưa ông xã đến đơn vị khám hoặc bạn vui lòng gửi hình ảnh chụp vùng da bị bệnh gửi qua số zalo 0904778682 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cụ thể. Chúc bạn sức khỏe

 23. Thảo ĐLThảo ĐL says: Trả lời

  e trai tôi bị viêm da cơ đia gân 2 năm nay,e tôi đã dung rat nhiêu loại thuôc thì mơi thây khoi cac triêu chưng ngưa ,khô,bong troc.nhưng uông thuoc thì khỏi mà dừng thuôc lại tái lại.tôi thây bài thuôc thăng bi dương can thang nay lên ca tivi vtv2 đươc rât nhiêu nguoi đanh gia tôt chữ khoi bênh,nhưng thuôc dùng uống,ngâm va bôi rồi thì co hơi lich kich khi sư dung không?e tôi la con trai sơ dung thuôc nhiêu giai đoan qua nó dung cung ngại í.mà theo như tôi thay ai cung fai điêu trị lt là 3-4 thang mơi khoi,vậy chi phí dung thuôc 3-4 đó cao không?chơ trung tâm phan hôi

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thảo. Để điều trị viêm da cơ địa cho em trai bạn thì cần điều trị 2-3 tháng là bệnh viêm da cơ đia nhẹ, còn không biết em trai bạn bị viêm da cơ địa ở thể nào? Nếu nặng thì phải điều trị 3-4 tháng. Khi điều trị thì em bạn cần phải kết hợp giữa 3 loại thuốc uống,ngâm,bôi. Thuốc của trung tâm đã được bào chế dưới các dạng nên dễ sử dụng, không phải đun sắc thuốc, em trai bạn cứ kiêng trì dùng thuốc là khỏi. Điều trị bằng đông y dù mất nhiều thời gian nhưng các phương pháp hiệu quả và an toàn cho cơ thể em bạn. Để được bên trung tâm hướng dẫn cụ thể bạn có thể gọi vào số 028.71096699 hoặc 0961825886.Cảm ơn bạn.Chúc bạn sức khỏe

  2. Mẹ CốmMẹ Cốm says:

   Mọi người cho e hỏi cơ sỏ sài gòn có chữa được bệnh á sừng ko,địa chỉ nằm ở đâu sài gòn nhỉ?

  3. Ngan LeNgan Le says:

   TÔI CHỮA VIÊM DA Ở CƠ SỞ HOA LAN,PHƯỜNG 2,QUẬN PHÚ NHUẬN,HCM.DO BS TÂM PHỤ TRÁCH CHỮA TRỊ,BS TÂM GỎI CHUYÊN MÔN VÀ RẤT NHIỆT TÌNH.ĐÂY SỐ BS TÂM 0961825886 AI CẦN CÓ THỂ LIÊN HỆ BS TÂM TƯ VẤN CHO

 24. Dương Văn ThànhDương Văn Thành says: Trả lời

  Tôi năm nay 42 tuổi, bị viêm da cơ địa á sừng nhiều năm nay ban đầu chỉ bị ở một ngón tay, sau đó lan dần ra cả 10 ngón rồi lan xuống cả bàn tay. Ra quầy thuốc mua thuốc dơ ra thì các cô ý bảo tôi bị viêm da cơ địa, đưa tôi mấy viên thuốc và tuyp bôi mà tân mấy trăm nghìn, đắt quá nên tôi chả lấy nữa. Từ khi mắc bệnh bàn tay tôi lúc nào cũng tình trạng khô, nứt nẻ, nhiều khi chảy máu rất đau nhắc, đặc biệt là những ngày trở trời, hanh khô thì bệnh càng nặng hơn. Và cuối cùng con tôi thấy tôi bị như thế nên cho tôi đi khám thì bs kết luận tôi bị viêm da cơ địa, Tôi cũng đã điều trị nhiều lần, nhưng không hiệu quả. Mỗi đợt dùng thuốc khoảng 1 tuần, cứ hết thuốc thì da tay lại khô nẻ trở lại. Căn bệnh này khiến tôi gặp rất nhiều khó khăn, bất tiện trong cả cuộc sống và công việc. Mong bác sĩ chỉ dúp cách chữa trị khỏi hẳn bệnh này

  1. PhụngPhụng says:

   Cháu cũng bị giống bác vây, khi thay đổi thời tiết thì khổ không biết để đâu cho hết khổ, phải ai có bệnh thì mới hiểu được bác ạ. Bệnh này cũng khó chữa lắm bác ơi, cháu cũng dùng các loại thuốc uống và bôi của Tây y, kể cả nam y nhưng cũng không cải thiện được mấy, chỉ đỡ khi dùng, còn khi không dùng thì lại bị lại, nhiều lúc cũng buông xuôi

  2. Bình HaluBình Halu says:

   Bác đã dùng cách dân gian chưa bác, cháu dùng cái đấy cũng thấy cải thiện đấy,chứ uống nhiều thuốc tây sợ lắm, tác dụng phụ này nọ, có khi còn ảnh hưởng đến sức khỏe ý. Bác thử dùng cách này xem sao,mình cứ kiên trì biết đâu lại hợp bác ha. Bác dùng 1 nắm lá ổi tươi rồi rửa sạch, để ráo nước, sau đó cho vào nồi lớn đun trong khoảng 20 – 25p, khi sôi đun nhỏ lửa và lưu ý cho lượng nước đủ để không bị cạn, khi được để ấm rồi dùng 1 khăn xô trẻ em thấm vào nước ổi này rồi rửa hoặc đắp lên vùng da bị viêm da cơ địa. Bác hãy làm nó hàng ngày, trong vòng 1 tuần sẽ thấy được hiệu quả bất ngờ. Bệnh sẽ thuyên giảm từ từ nhé chứ không phải như thuốc tây 1 chốc lát có tác dụng ngay.

  3. Lê Ngọc NgoanLê Ngọc Ngoan says:

   Tôi thì lại bị vảy nến,viêm da cơ địa. Tôi dùng hết thuốc tây, cách dân gian, thuốc nam cũng không thấy tiến triển gì mới, nó chỉ được triệu chứng nhất thời thôi, giảm được ngứa ngáy, đỡ bong da, tróc vảy khiến tôi rất bứt rứt khó chịu.Hôm nọ tôi thấy trên sóng VTV2 Bác sĩ Tuyết Lan tư vấn giải pháp điều trị vảy nến, viêm da cơ địa hương trình Sống khỏe mỗi ngày với chuyên đề “Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa” bằng thuốc đông y của thuốc Dân Tộc, nghe nói bác đấy nguyên là Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện YHCT Trung ương, hiện nay đang đảm nhận cương vị Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Không biết ai đã xem hoặc tìm hiểu chưa nhỉ? cho tôi ít thông tin đi, thấy mơ hồ quá

  4. Đinh Quang XáĐinh Quang Xá says:

   Tôi thấy ở trên tạp chí đông y họ đánh giá thuốc của nhà thuốc này rát tốt bác tham khảo thông tin trên đây này https://www.tapchidongy.org/bs-tuyet-lan-tu-van-dieu-tri-vay-nen-viem-da-co-dia-tren-vtv2.html

 25. JupiterJupiter says: Trả lời

  Trung tâm cho em hỏi thuốc này có dùng được cho con em không ạ? con em 15 tuổi bị vẩy nến, thường hay bị bong da, tróc vẩy,con em lại hay có thói quen bóc vẩy ra nên có lúc còn bị chảy cả máu.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Jupiter. Bài thuốc điều trị Viêm da cơ địa của Trung tâm hoàn toàn từ thảo dược rất lành cho cơ địa của trẻ, không gây tác dụng phụ, bạn có thể trực tiếp đưa cháu đến Đơn vị. Trong trường hợp gia đình ở xa,bạn có thể trực tiếp chụp anh vùng bị viêm da của cháu gửi đến địa chỉ Email: info@thuocdantoc.org ,hoặc gọi điện đến Đơn vị 0983059582 để được tư vấn trực tiếp. Chúc bạn và con bạn sức khoẻ!

  2. Bách LeeBách Lee says:

   ai chữa ở trung tâm thuốc dân tộc chưa? liệu thuốc tốt thật k hay pr vậy?

  3. Nguyễn Tường MINHNguyễn Tường MINH says:

   Tôi chưa dùng thuốc của trung tâm này nhưng tôi đang tìm hiểu. Tôi thấy nhiều người nhận xét tốt lắm nên tôi tính sắp xếp đến khám xem thế nào có bệnh vái tứ phương thôi

  4. Cường Vương VănCường Vương Văn says:

   Nhìu người nói khỏi nên e tới chữa thì nay đã đỡ rồi nhưng k biết có khỏi k? Dùng thuốc cũng được 2 tháng rồi hy vọng lần này chữa khỏi hẳn

  5. Huỳnh Văn TrứcHuỳnh Văn Trức says:

   Thuốc đây rất tốt hoặc có thể do tôi hợp thuốc thì tôi không rõ Nhưng tôi đã sống chung với bệnh này gần 15 năm tuy nhiên cũng may mắn hơn nhiều người là bệnh viêm da cơ địa của tôi thể á sừng chứ vẩy nến thì khổ hơn nhiều. Lúc mới phát bệnh tôi chỉ bị có 1 ngón tay cái thôi, sau nhiều năm thì bệnh lây dần dần sang hết 10 ngón tay. Tôi cũng đã đi khám đông tây y bệnh viện da liễu rồi phòng khám tư nhân nhiều nhưng cũng không khỏi được, chỉ tốt lúc dùng thuốc hêt thuốc chỉ 1-2 tháng nó lại lên lại bị kinh khủng vào mùa thu đông hanh khô. Cứ hết dùng thuốc thì bệnh lại trở lại. Mỗi lần nhỡ đụng vào xà phòng dầu gội là tay bong tróc hết ra, thậm chí còn nứt chảy máu vào mùa lạnh nữa. Cách đây hơn 1 năm tôi đi chữa ở trung tâm này, chỗ này là con gái tôi đưa tôi đến. Bs Lan khám chô tôi thuốc của tôi Bs kê cho dùng là thuốc uống thuốc bôi và thuốc lá dùng nấu lên để ngâm tay vô. Tôi dùng 1 tháng đàu tiên thì bệnh cãi thiện chậm cũng sốt ruột lắm tiếc tiền con gái mua thuốc nhưng con tôi cứ động viên bố dùng thêm thời gian nữa và qua tháng thứ 2 tôi theo dõi thấy da taytôi bắt đầu mềm hơn không còn khô cứng và bong da nhiều như trước nữa, giảm hiện tượng nứt da chảy máu tháng thứ 3 bệnh khỏi chừng 80% tôi nghe lời Bs dùng thêm thuốc thì khỏi hẳn da tôi lành cũng được yên ổn hơn 2 năm rồi mong là không bị lại nữa còn bệnh cơ địa thì khó nói Bs dặn kiêng khem tốt thì ổn định lâu dài

  6. ThịnhThịnh says:

   b ơi cho m hỏi chi phí tất cả hết bao nhiêu vậy. Thuốc có đắt lắm không? m bị viêm da cơ địa cũng tầm 3 năm rồi mà không khỏi càng ngày càng lan rộng ra ngón ta bàn tay và bị nặng hơn mùa đông hay những lúc lạnh hanh khô là tay nứt toác ra chảy máu rồi 10 đầu ngón tay cứ lột da tróc lên mà da mỏng lắm động tý là có thể nứt bất cứ lúc nào, càng ngày nó càng nặng hơn, m không biết làm sao cho nó khỏi nữa, thấy nhiều người đã chữa khỏi ở đây rồi nên mình muốn chữa

  7. tranmaichiitranmaichii says:

   khỏi hẳn k bạn?có bị lại k bạn?

  8. Nguyễn Hồng SaoNguyễn Hồng Sao says:

   Khỏi 2 năm là lâu rồi dùng thuốc của bên viện da liễu cũng đắt chứ có rẻ đâu cũng chỉ được vài tháng.nói chung bệnh tật mệt mỏi

 26. khang thiệukhang thiệu says: Trả lời

  Nhà thuốc cho em hỏi: Em dùng thuốc cũng hơn 1 tuần rồi, thuốc dùng rất tốt, Nhưng mà có chỗ thì mất luôn, có chỗ lại có dấu thâm và sờ thì thấy cộm cộm. Thế em có lên dùng tiếp thuốc hay không ạ? Ths

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, bạn nên tiếp tục dùng tiếp thuốc theo liệu trình mà bác sĩ điều trị kê cho bạn ạ. Thời gian điều trị mới hơn 1 tuần thì bệnh chưa thể cải thiện nhanh chóng và khỏi ngay được. Bạn cố gắng kiên trì dùng thuốc theo đúng hướng dẫn, có vấn đề cần được hỗ trợ giải bạn vui lòng liên hệ số điện thoại của chuyên khoa tiêu hóa 0983059582. Cảm ơn bạn. Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

 27. Đức ThủyĐức Thủy says: Trả lời

  xài thuốc hiệu quả chậm quá rất xốt ruột thây mọi người kêu lâu mà k nghĩ lâu vậy .đúng là trải qua thì mới biết

  1. Quỳnh Mai ĐặngQuỳnh Mai Đặng says:

   Nhưng bạn chữa có khỏi viêm da cơ địa k bạn? Bạn chia sẻ cho mình thêm chút thông tin. Mình bị bệnh này cũng 7-8 năm rồi mà chữa rất nhiều thuốc k hết bây giờ mình bôi corticoit cũng k hết chỉ giảm bớt mức độ thôi mình nản quá

  2. Đức ThủyĐức Thủy says:

   Ng khác tôi k biết nhưng tôi xài 1 tháng k đỡ mấy. Tháng thứ 2 thì khá hơn chút bây giờ vẫn chưa khỏi hẳn đợi hết liệu trình xem sao chưa dám kết luận gì lại ảnh hưởng quyết định của mọi người

  3. Nguyễn Mạnh ThắngNguyễn Mạnh Thắng says:

   A @đức khỏe dùng khỏi chưa tôi kiên trì dùng 3 tháng hết viêm da cơ địa rồi mấy tháng nay k thấy lên nói chung về sau này thì k ai biết còn hiện tại khỏi là mừng rồi

 28. hảo hảohảo hảo says: Trả lời

  Viêm da cơ địa trẻ nhỏ có hết được k ah

  1. DịuDịu says:

   Con nhà m cũng viêm da cơ địa từ nhỏ, mặt rồi cả người cứ nổi mẩn đỏ ngứa con nhà m gãi trầy hết da, đêm ngủ thì cứ trằn trọc khó chịu k yên. Nhất là mùa này này, hanh khô là nó nỏi lên nhiều lắm. M đã cho bé đi khám, các bác sĩ bảo con m bị viêm da cơ địa và cho bôi thuốc nhưng không khỏi hẳn các mẹ ạ. Cứ bôi thì hết xong ngưng thuốc thì lại bị lại. K biết chữa sao, m chưa cho con chữa theo đông y bao giờ nay tìm hiểu được chỗ trung tâm thuốc dân tộc, k biết có khỏi được k?

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hảo hảo, chào bạn Dịu. Do các mẹ không miêu tả rõ tình trạng hiện tại và các triệu chứng của bé nên trung tâm rất khó tư vấn cho các mẹ về phương pháp điều trị cho con. Viêm da cơ địa có nhiều thể khác nhau như tổ đỉa, á sừng, chàm Eczerma,… mỗi một thể có các phương pháp điều trị nhất định. Để được chuẩn đoán chính xác và đưa ra phương pháp điều trị hợp lý các mẹ nên đưa con tới trực tiếp Trung tâm thăm khám hoặc gửi ảnh vùng da bị bệnh của con cho bác sĩ của trung tâm xem cụ thể tình trạng tổn thương trên da của bé để bác sĩ có thể chuẩn đoán chính xác nhất và đưa ra phương pháp điều trị hợp lý. Các mẹ có thể gửi hình ảnh vào mail của trung tâm info@thuocdantoc.org hoặc gửi qua zalo 0983 684 155 để bác sĩ xem cụ thể. Chúc các mẹ sức khỏe, chúc các mẹ sớm khỏi bệnh!

 29. Đào Văn NươngĐào Văn Nương says: Trả lời

  Tôi 43 tuổi,sinh sống tại Hà Nội. Tôi bị viêm da cơ địa tính ra đến nay cũng 5 năm rồi, rất ngứa nên tôi hay gãi nó tạo thành ban đỏ, sẩn hết lên làm tôi rất khó chịu, bực bội. Trước thử qua đủ các loại thuốc rồi, cứ ai mách có thuốc nào là tôi cũng thử qua hết. Cũng có loại thì được 3 tháng, có loại thì được gần năm nhưng cứ dừng thuốc là bệnh lại tái lại. Cứ phải có người mắc giống tôi thì mới hiểu được cảm giác ngứa ngáy, khó chịu đến như nào. Nhất là vào mùa hè, cứ đi ra ngoài trời nắng nóng oi bức là nó càng ngứa rát. Cũng may là tôi được người giới thiệu mới biết đến thuốc đông y Đẩy lùi vảy nến, viêm da cơ địa của nhà thuốc Dân Tộc. Tôi thì cũng chả phải nói gì đâu nhưng mọi người cứ kêu thuốc đắt này nọ, nhưng tôi nghĩ thuốc đắt mà chữa được bệnh của mình hiệu quả thì cũng phải chữa. Tôi không đắn đo gì và cũng quyết định lấy luôn 1 liệu trình là 4 tháng, uống hết tháng thứ nhất thấy bệnh cũng giảm được phần nào, hết ngứa ngáy,hết ban đỏ và tôi cố gắng kiên trì đến tháng thứ 3 thì bệnh hết hoàn toàn luôn, không cảm thấy khó chịu gì nữa. Và uống nốt tháng cuối cùng để bệnh không bị tái phát. Xong quá trình dùng thuốc là coi như tôi đã trút bỏ được gánh nặng bệnh tật bao năm, nhẹ nhóm hết cả đầu, lỗi lo bám theo tôi 5 năm, giờ mới chịu buông. Hạnh phúc vô cùng, nên tôi hôm nay viế lên đây để chia sẻ cho những ai đã bị giống tôi thì nên dùng sớm. Rất cảm ơn phòng khám ạ!

  1. Triệu SángTriệu Sáng says:

   Dùng thuốc đấy có cần phải kiêng kem gì nhiều không bác ơi?

  2. Trần Văn QuýTrần Văn Quý says:

   A chữa liệu trình tận 4 tháng cơ à? Tôi đọc thấy mọi người thường dùng 3 tháng mị

  3. Đào Văn NươngĐào Văn Nương says:

   Không phải ai cũng giống ai đâu bác ạ. Tôi là bị lâu rồi nên bác sĩ khám và tư vấn cho tôi nói là phải dùng 4 tháng. Có người 2 tháng, người 3 tháng…còn do cơ địa hợp thuốc nhanh hay chậm bác phải đến phòng khám để bs xem bệnh cụ thể mới tư vấn liệu trình bác có bệnh thì chữa sớm đừng để như tôi khổ lắm ăn không ngon ngủ không yên

 30. nguyễn thành namnguyễn thành nam says: Trả lời

  Viêm da cơ địa làm trong bao lâu thì hết ạ,adm cho em xin Facebook để tư vấn dc ko ạ

 31. Thương TrầnThương Trần says: Trả lời

  Mình đang bệnh về da bị nổi ửng đỏ tùm lum hết rồi để lại sẹo mong bài thuốc này chị hết cho mình

 32. TạoTạo says: Trả lời

  Mình bị chàm tổ đỉa lâu năm rồi bôi thuốc suốt k hết.tv mình

  1. Thiếu Gia Họ NguỹenThiếu Gia Họ Nguỹen says:

   Viêm da cơ địa là bị từ bên trong nội tại, chứ ko phải bị từ bên ngoài, thành ra điều trị bằng cách bôi chỉ là chữa trị tạm thời thôi.

 33. Nguyễn Ngọc ChinhNguyễn Ngọc Chinh says: Trả lời

  Lúc con tôi được 6 tháng tuổi thì tôi thấy trên má cháu xuất hiện những vết guồng đỏ có hình tròn, mà da nó khô, mọi người nói đó là hiện tượng chàm sữa hay gặp ở trẻ tôi mua thuốc về bôi, bôi một thời gian thì khỏi. Năm nay cháu được 2 tuổi rồi, tôi lại thấy hiện tượng đó xuất hiện trên cơ thể cháu không chỉ ở mặt, mà còn ở trên người, ở những chỗ đỏ đó còn có mụn li ti, càng gãi càng ngứa, mà còn có xu hướng lan rộng hơn. Cho tôi hỏi đó có phải là biểu hiện của viêm da cơ địa không ạ? và ai đã có kinh nghiệm chia sẻ giúp em cách chữa an toàn cho trẻ nhỏ với ạ?

  1. Diệu OanhDiệu Oanh says:

   Thế chị đã thử dùng lá tắm cho bé chưa? mình nghe nói trẻ thường hay nóng hơn so với người lớn cũng hay ngứa hay lên rôm sảy thì lấy lá lốt, lá trầu không hoặc lá chè tắm cũng khỏi mà. làm gì mà bé thế đã bị viêm da cơ địa rồi

  2. Hoàng Thị TúHoàng Thị Tú says:

   Bé cũng có khả năng bị viêm da cơ địa đó bạn, vì biểu hiện bệnh như con bạn Ngọc Chinh vuncg giống với biểu hiện ngứa của con mình nhà mình. Con mình thì năm nay cháu 7 tuổi rồi và đã khỏi viêm da cơ địa 2 năm nay. Con mình bị từ lúc con mới được 3 tháng tuổi, mới bị thì bé chỉ bị ngứa thành từng nốt hoặc 1 vùng nhỏ, ở 2 bên má thì mình tắm lá cho con thấy hết, nhưng sau lại thấy con bị nổi mẩn ở cả cổ với một ít ở ngực, mình vẫn cứ lấy lá tắm cho con và mua thuốc bôi cho con thì hết, sau đó đến mùa hanh khô chuyển sang đông năm sau thì bạn ấy lại bị nổi đỏ lại , mình cảm giác lần sau cứ bị nặng hơn lần trước vì vùng ngứa của con rộng hơn xuống rất nhiều ở ngực vì mình thấy lấy lá tắm bôi thuốc là khỏi nên mình vẫn cứ áp dụng theo cách cũ và mình cũng không băn khăn gì cho đến đợt tái phát lần 3 thì thấy vết đỏ có vẻ nặng hơn, lan nhanh trên diện rộng cơ thể, da chỗ đỏ đó khô căng ra và có mụn li ti giống con bạn, ngứa con không chịu được con gãi, gãi thì mụn nó xước ra có nước mình sợ nhiễm trùng quá. Lúc này mình đưa con đến bv da liễu khám thì bs nói con mình bị viêm da cơ địa mình mua thuốc về bôi và cho con uống khỏi. Nhưng năm sau con lên 4 tuổi lại tiếp tục bị lại hiện tượng như vậy, gãi thì những mụn vỡ ra lan rộng có hiện towngj mưng mủ và làm da dày hơn, mình thật sự hoang mang quá. Mình mới nghĩ chữa ở bv Da Liễu còn không khỏi thì chả nhẽ con mình sống chung với bệnh mãi vậy ah. Mình tìm hiểu và chuyến sang chữa thuốc đông y thì bệnh của con khỏi 2 năm nay, may quá qua 2 mua khô rét rồi không thấy bệnh của con tái lại. Thuốc đông y của nhà thuốc này thì nó không có tác dụng ngay như thuốc mình mua ở tiệm thuốc bôi lúc đầu cho con với thuốc của viện da liễu đâu. Mấy thuốc đấy mình bôi cho con chỉ 2,3 hôm thấy đỡ ngay, Nhưng thuốc đông y này mình dùng cho con phải gần 1 tháng mới đỡ. Nhưng mà đúng là thời gian điều trị lâu nó cũng khỏi được lâu hơn thật, lại còn đỡ hại da con như thuốc tây

  3. Nguyễn Ngoc ChinhNguyễn Ngoc Chinh says:

   Chị cho bé chữa ở nhà thuốc này ạ? mà con em mới 2 tuổi không biết uống thuốc đông y liệu có uống được không nữa, em cứ lăn tăn vấn đề tác dụng phụ ấy chị ạ?

  4. Hoàng Thị TúHoàng Thị Tú says:

   Uh mình cho con dùng thuốc của trung tâm thuốc dân tộc này này. lúc đầu con mình cũng khó uống lắm nhưng mình bỏ thêm đường phèn vào cho con nó dễ uống sau thì con quen quen rồi lại chả cần bỏ thêm đường cũng uống ngon lành, còn tác dụng phụ thì mình không thấy, sức khỏe con mình tốt từ ngày uống thuốc đến giờ. Bạn cứ liên hệ trực tiếp với trung tâm xem, họ sẽ có liệu trình hợp lý cho con bạn. còn dùng thuốc tây thì mình khuyên không nên, nhiều tác dụng phụ lắm, đây bạn xem đi rồi cân nhắc https://tuoitre.vn/can-trong-khi-dung-corticoid-cho-tre-255246.htm

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Ngọc Chinh! Bệnh viêm da cơ địa rất dễ gặp với trẻ nhỏ từ khi trẻ đặc biệt là trẻ dưới 1 tuổi mà mọi người thường gọi là chàm sữa, lớn hơn tình trạng này sẽ bớt dần. Nguyên nhân là do da trẻ rất nhạy cảm dễ bị kích ứng với các tác nhân như hóa chất xà phòng dùng giặt đồ cho bé, mùi nước hoa, phấn hoa, khói bụi, lông chó mèo hay các sợi lông của thú nhồi bông… Vậy để chữa viêm da cơ địa ở trẻ trước tiên bạn phải loại bỏ các tác nhân gây bệnh và bôi dưỡng ẩm cho con. Nếu hiện tượng này vẫn không hết thì bạn hãy đưa con đến trung tâm để các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp khám và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp cho bé. Chúc bạn sức khỏe, chúc em bé mau chóng khỏi bệnh!

 34. Hữu ThọHữu Thọ says: Trả lời

  Tôi bị vảy nến ở sau gáy, da ửng đỏ, có vẩy ngứa càng gãi càng ngứa, da cứ bong hết lớp này đến lớp khác mà chữa không biết bao nhiêu là thuốc rồi, bôi nó đỡ nhưng dừng thuốc thời gian lại hoàn lại như không. Tôi rất khó chịu và cảm thấy mất tự tin quá, lại làm công việc sale bán hàng ngày nào cũng phải tiếp xúc với nhiều khách nữa. Tôi chưa dùng đông y bao giờ không biết uống thuốc đông y có khỏi được dứt điểm không? Bài thuốc này có tốt không?

  1. Nguyễn Bình LuậtNguyễn Bình Luật says:

   anh giống em. em thì bị vảy nến ở chân, da nổi lên đám đỏ vừa bong vảy vừa sần sùi, cũng đi da liễu các thứ rồi k khỏi mà cứ chập tối với đêm là ngứa phát rồ. ai bị bệnh này thì mới hiểu, khó chịu lại còn mất hết tự tin, mất hết thẩm mĩ em buồn kinh khủng. em vừa đọc được bài báo thấy bảo thuốc đông y thanh bì dưỡng can thăng của trung tâm thuốc dân tộc chữa được bệnh vẩy nến, em cũng đang định đến khám thử xem sao. anh có thể tham khảo thêm https://www.vpeg.vn/thuc-hu-bai-thuoc-thanh-bi-duong-can-thang-chua-to-dia-noi-tieng-duoc-vtv2-gioi-thieu/?utm_source=adwords&utm_medium=cpc&utm_campaign=to-dia&utm_term=vtv&gclid=CjwKCAjw8-78BRA0EiwAFUw8LIw_9Lw1uak8N3GApI-IsXTYKSam-NBYdwMWUctAoPMBihfFVxreuxoCr5IQAvD_Bw

  2. Minh KhangMinh Khang says:

   Mình đã chữa được vẩy nến nhờ bài thuốc này của trung tâm thuốc dân tộc đó. trước đó mình bị vẩy nến ở các đầu ngón chân ngón tay, da cứ như bị sừng hóa ấy, cứng, màu trắng đục, khô ngứa, mình cậy cứ bong từng lớp từng lớp, ngứa lắm, nay bóc hết lớp da khô mai lại có lớp khác, nhìn các đầu ngón chân ngón tay rất xấu xí, đặc biệt mùa đông mùa hanh khô thì càng tệ hại. mình uống thuốc, bôi thuốc cũng chỉ đỡ thôi, có thời điểm mình chán không muốn uống thuốc chỉ bôi dưỡng ẩm cho đỡ ngứa, đỡ nẻ đau thôi. Mình cũng không nghĩ đến chữa đông y đâu, tình cơ 1 hôm xem trên ti vi trong chương trình vì sức khỏe người việt có nói đến bệnh viêm da cơ địa mình chú ý. bệnh của mình là á sừng cũng là viêm da cơ địa. Họ giới thiệu đến bài thanh bì dưỡng can thang của trung tâm thuốc dân tộc. mình thấy đưa lên truyền hình như thế này la uy tín rồi mà có bệnh phải vái tứ phương mà nên mình đên trung tâm khám và lấy thuốc. Mình uống lúc đầu chưa đỡ ngay đâu mà tuần đầu mình còn bị ngứa hơn, còn da vẫn bong không giảm chút nào, nhưng được bác sĩ nói trước về tiến trình của bệnh khi uống thuốc là tuần đầu tiên có thể sẽ có hiện tượng như vậy do tác động của thuốc để đào thải độc tố, bệnh nặng hơn những tuần sau thì bắt đầu thyên giảm. Nên mình cứ uống tiếp, thì đỡ nhiều tình trạng bong da giảm dần và k còn ngứa dữ dội như tháng đầu nữa, càng dùng thì các tổn thương nứt da liền lại và trở nên lành dần, không còn cứng dày như trước nữa. sau 3 tháng da mình được như bình thường có hơi xỉn màu một chút và từ đấy tới giờ cũng hơn 2 năm rồi nhưng để da chân tay mềm mại như bình thường thì mình được bác sĩ khuyên uống thêm một tháng nữa. bây giờ thì da tay da chân mình bình thường trở lại, nhìn không ai biết mình đã từng bị á sừng trước đó rồi. Cảm giác khỏi bệnh mừng hết lớn luôn đó bạn. Còn bạn bị vẩy nến thật ra nó cũng là bệnh viêm da cơ địa nhưng thể vẩy nến nó khó chữa hơn. Nhưng thuốc này mình dùng thấy rất tốt, bạn thử xem sao. tùy tình trạng mà bác sĩ kê thuốc mà

 35. Mạnh DũngMạnh Dũng says: Trả lời

  Không biết bệnh viêm da cơ địa này có di truyền không mà em bị viêm da cứ đến mùa đông là hai má của em khô, ngứa, ban đỏ, mụn dầy lên, chữa thuốc tây lăn lóc nhưng ngứa mà nhìn da nó xấu mất thẩm mĩ nên em cứ dùng, hết mùa đông thì em khỏi, mà đông khác em lại lên; bây giờ con em 4 tuổi cũng vậy, Ban đầu ít em lại cứ nghĩ con mình bị khô da, nẻ nhưng bôi thuốc đỡ được 1 tháng tháng sau em thấy nó nổi khắp mặt con mà cũng có hiện tượng mụn dầy li ti giống em, đi khám thì họ bảo viêm da cơ địa rồi mà dung thuốc 2 bố con đều không khỏi được. Đọc bài này thấy bảo thuốc hiệu quả không biết thực hư thế nào? em cũng muốn chuyển sang đông y xem khỏi dứt điểm được cả bố cả con không chứ mình bệnh thì khổ rồi nhưng nhìn con bệnh thì thương không chịu được

  1. Nguyễn Bình LuậtNguyễn Bình Luật says:

   dùng thuốc mất tận 3,4 tháng à anh? lâu quá thế cơ ạ

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Bình Luật! Thanh bì dưỡng can thang là bài thuốc tạo ra phác đồ điều trị vảy nến toàn diện, tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc điều trị từ gốc, đẩy lùi bệnh theo 3 giai đoạn.
   Giai đoạn 1: Giải độc, tiêu viêm, loại bỏ căn nguyên gây bệnh
   Giai đoạn 2: Chữa lành tổn thương và phục hồi da
   Giai đoạn 3: Điều dưỡng cơ thể, phòng ngừa tái phát.
   Để thuốc tác dụng đến cơ thể người bệnh theo 3 giai đoạn đó thì cần phải có thời gian. Do vậy khi xác định điều trị theo đông y thì bạn phải xác định kiên trì để có thể giúp điều trị ổn định bệnh. Ngoài ra bạn cần kết hợp với chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học để hạn chế bệnh tiến triển nặng thêm. Để được tư vấn điều trị, bạn vui lòng liên hệ đến trung tâm theo số điện thoại (024) 7109 6699. Trân trọng!

  3. Hiền HoàngHiền Hoàng says:

   Con mình 7 tuổi cũng bị viêm da cơ địa tái đi tái lại 2 năm nay, mỗi lần tái lại vùng da bị viêm lại rộng hơn nặng hơn, mình cho con chữa bao nhiêu liệu trình thuốc ở Da Liêu trung ương rồi mà không khỏi cũng muốn tìm cách chữa dứt điểm bệnh cho con chứ mỗi lần bệnh tái lại con nó cứ ngứa ngáy khó chịu, mà dùng thuốc tây nhiều đâu có tốt

  4. THU HƯƠNGTHU HƯƠNG says:

   HÔM BỬA EM ĐƯỢC BẠN GIỚI THIỆU VỀ THUỐC THANH BÌ DƯỠNG CAN THANG NÀY EM CŨNG ĐANG TÌM HIỂU THÔNG TIN VỀ BÀI THUỐC THẤY NHIỀU MẸ KHEN LẮM NÀY https://www.chuyenkhoadalieu.net/viem-da-co-dia-tre-em-dai-dang-may-cung-het-nho-bai-thuoc-thao-duoc-quy.html

  5. My MyMy My says:

   Mình cũng đang cho con mình dùng thuốc thanh bì dưỡng can thang của trung tâm dân tộc học. Con mình dùng thuốc được 1 tháng rồi nhưng thấy tác dụng hơi chậm, thấy các mụn nước có cải thiện giảm nốt và không xuất hiện nốt mụn mới, có vẻ con bớt ngứa hơn vì không quấy rầy mẹ và gãi nhiều như trước. Nhưng bác sĩ nói mới đầu vẫn thường tác dụng chậm sau tháng thứ 2 tiến triển sẽ nhanh hơn. Mình vẫn đang cho con dùng thuốc. Mong rằng bệnh của con sẽ được khỏi hẳn.

  6. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Mạnh Dũng! bệnh viêm da cơ địa do rất nhiều nguyên nhân như yếu tố môi trường ví dụ như bụi bẩn, không khí, nước ô nhiễm, thời tiết thay đổi…và có cả yếu tố bên trong như di truyền. có thể bạn bị viêm da lâu năm cũng dẫn đến di truyền cho con bạn. Bệnh này thì ít biến chứng không ảnh hưởng đến tính mạng nhưng nếu để di dẳng lâu ngày không chữa trị bệnh sẽ thành mãn tính ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cuộc sống. Một thế mạnh của thuốc Đông y so với Tây y, đó là điều trị bệnh tận gốc giúp hạn chế tối đa khả năng bệnh tái phát. Tùy thuộc vào tình trạng bệnh của bạn mà sẽ sử dụng kết hợp giữa thuốc uống, thuốc bôi và thuốc ngâm. Bạn có thể đến trực tiếp trung tâm để được các bác sĩ tư vấn và điều trị. Chúc bạn và cháu bé sớm khỏi bệnh.

 36. Phạm Mai HươngPhạm Mai Hương says: Trả lời

  Ai bị bệnh viêm da cơ địa rồi mí thấy khổ, ngứa ngáy mệt mỏi lắm, đêm thì ngứa bức xúc trằn trọc, mãi không ngủ nổi. Mình cũng chữa thuốc tây mãi không khỏi, muốn chuyển sang đông y, không biết trung tâm dân tộc này có uy tín không?

  1. Nhật LệNhật Lệ says:

   Mình cũng đang tìm hiểu về các nhà thuốc đông y để mình đi khám mình chưa đến trung tâm này nhưng thấy địa chỉ trng tâm rõ ràng mà còn lên cả truyền hình vtv2 nữa này, nên mình cũng thấy khá là tin tưởng nên mình đang cân nhắc thêm xem tn

  2. Trần Văn ChíTrần Văn Chí says:

   Tôi cung biết đến trung tâm này qua chương trình Sống khỏe mỗi ngày, tôi bị viêm da cơ địa á sừng, vàng hết móng tay, khô và móng cứ tách từng lớp, da đầu các ngón tay thì cứ khô cứng nứt hết cả ra nhất là vào trời khô hanh tôi nghe biểu hiện bệnh bác sĩ nói đúng với biểu hiện của tôi quá mà tôi chữa mãi chả khỏi nên không trần trừ tôi đến trung tâm khám ngay và lấy thuốc đến thì may tôi gặp bá sĩ Tuyết Lan có xuất hiện trong chương trình sống khỏe mỗi ngày đó, bác sĩ khám và kê thuốc cho tôi, cả thuốc uống thuốc bôi với lá rửa viêm da tháng đầu bệnh chỉ thuyên giảm ít thôi, dùng tháng thứ 2 thì móng chân móng tay bắt đầu thấy mềm dần mềm dần da tay tôi liền thịt, không còn bị nứt khô nữa dùng tháng thứ 3 bệnh của tôi rất đỡ nếu không dám nói gần như đã khỏi, bác sĩ kê tiếp cho tôi uống thêm 1 thnags nữa thì khỏi hoàn toàn mà móng chân móng tay mềm mại chỉ cần đợi thời gian cho nó tái tạo móng mơi thôi. đến nay cũng đượ 2 năm rồi móng chân móng tay tôi như người bình thường ngon nghẻ rồi đi ăn cỗ không còn xáu hổ như trước nữa.

  3. Phạm Mai HươngPhạm Mai Hương says:

   làm sao để cháu cũng được khám bởi bác sĩ tuyết Lan bác nhỉ?

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Phạm Mai Hương! Bác sĩ Nguyễn Tuyết Lan guyên là Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện YHCT Trung ương, hiện nay đang đảm nhận cương vị Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bác sĩ khám bệnh tại cơ sở Hà Nội Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân Hà Nội. Tuy nhiên bác sĩ cũng không khám tất cả các ngày trong tuần, để được bác sĩ Lan trực tiếp thăm khám thì bạn hãy liên hệ đến trung tâm tại chi nhánh Hà Nội hoặc liên hệ số điện thoại để được đặt lịch khám: (024)7109 6699
   Thân ái!

 37. Huỳnh Trúc MaiHuỳnh Trúc Mai says: Trả lời

  Mình đang cho con bú, con mình được 7 tháng. Thuốc này có dùng được cho người đang cho con bú không?

  1. Thành LongThành Long says:

   Dùng được bạn ơi, trước vợ mình sinh con mới 2 tháng mà còn dùng được rồi, không sợ ảnh hưởng gì đâu. Mình thấy vợ uống xong còn thấy nhiều sữa hơn thấy hút sữa trữ cho con ngày đến mấy lần tủ còn chẳng còn chỗ để sữa. Bạn liên hệ với trung tâm để bác sĩ tư vấn cho kỹ có thắc mắc gì hỏi luôn họ giải đáp tận nơi mới yên tâm

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào Bạn Huỳnh Trúc Mai! Thuốc Thanh bì dưỡng can thang an toàn cho trẻ nhỏ, phụ nhữ có thai và cho con bú bạn nhé! Bạn hãy đến trực tiếp hoặc liên hệ với trung tâm để được tư vấn cụ thể. Chúc hai mẹ con sưc khỏe!

 38. Nam NguyễnNam Nguyễn says: Trả lời

  Trung tâm khám bệnh giờ giấc thế nào đấy mọi người, mình muốn đưa con trai đến khám, con trai mình bị viêm da cơ địa một bãi ở lưng nổi mụn vừa ngứa vừa nóng mồ hôi vào cháu kêu khó chịu vất quá!

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nam Nguyễn! Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật, sáng 8h-12h; chiều 1h30-5h30. Trung tâm hân hạnh được đón tiếp anh!

 39. Lý Thị NaLý Thị Na says: Trả lời

  ai chữa ở trung tâm thuốc dân tộc chưa? liệu thuốc tốt thật k hay chỉ là quảng cáo vậy tôi dùng nhiều thuốc rồi ở đâu cũng bảo tốt bảo khỏi mà chả thuốc nào khỏi hết

  1. trương đình hảitrương đình hải says:

   Bạn tìm hiểu xem mọi người dùng thuốc này bảo sao tôi thì cũng chưa dùng thuốc của trung tâm này nhưng tôi có đang tìm hiểu. Tôi thấy nhiều người nhận xét tốt. bạn tham khảo thêm xem sao còn tôi tính sẽ đến khám hãng rồi xem thế nào mới quyết định được

  2. lâm Xmlâm Xm says:

   Mình xài bệnh bớt nhưng k biết khỏi hẵn dược hay k thôi vì bệnh này của mình đã đi chữa nhiều nơi mà k hết được tái đi tái lại hoài. nhưng rát nhiều ng xài thuốc đây rồi nói khỏi bạn tham khảo thêm mình chia sẽ cho bạn nè https://www.bacsiviemdacodia.com/chua-viem-da-co-dia-tai-trung-tam-thuoc-dan-toc-co-tot-khong.html

  3. Hồng NhungHồng Nhung says:

   có đỡ nhưng chậm bác sĩ cho liệu trình 3 tháng giò mới dùng được 1 tháng thôi

 40. lâm Xmlâm Xm says: Trả lời

  Bạn dùng có thấy đỡ không?

 41. Nguyễn Văn Đại Hưng YênNguyễn Văn Đại Hưng Yên says: Trả lời

  Chào trung tâm, chào bác sĩ. Tôi là Nguyễn Văn Đại ở Hưng Yên, năm nay 58 tuổi. Tôi bị vảy nến hơn 5 năm, tôi đã đi chữa ở nhiều nơi không khỏi. Sau một hôm xem trên kênh VTV2 thấy trên tivi nói đến bài thuốc thanh bì dưỡng can thang của trung tâm thuốc dân tộc có thể chữa được bệnh vảy nến nên tôi đã đến trung tâm để khám xem sao. Tôi đến trung tâm tại cơ sở Hà Nội và được bác sĩ Tuyết Lan khám trực tiếp. Bác sĩ khám rất kĩ và tư vấn rất tận tình làm tôi rất thoải mái. Sau khi được bác sĩ khám và tư vấn tôi đã quyết định mua thuốc về dùng. Sau tháng đầu dùng bệnh của tôi đã đỡ nhiều. Da tôi không còn sần như trước nữa. Kết thúc 1 liệu trình đến giờ cũng đã gần 2 năm rồi nhưng bệnh của tôi không hề bị lại. Tôi thật sự cảm ơn trung tâm thuốc dân tộc đã nghiên cứu ra được bài thuốc rất hiệu quả này, tôi cảm ơn bác sĩ Tuyết Lan đã rất tận tình khám và tư vấn bệnh cho tôi. Bác sĩ đã rất tận tình giải đáp những thắc mắc của tôi trong quá trình tôi uống thuốc. Xin chúc trung tâm ngày càng phát triển, chúc các bác sĩ của trung tâm thật nhiều sức khỏe để cứu chữa cho nhiều bệnh nhân hơn nữa.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bác Nguyễn Văn Đại Hưng Yên, Trung tâm thuốc dân tộc xin cảm ơn những chia sẻ của bác. Trung tâm xin chúc mừng bác đã chữa khỏi bệnh. Bác nhớ ăn uống, sinh hoạt theo chỉ dẫn của bác sĩ để đạt hiệu quả lâu dài, ngăn ngừa tái phát bác nhé. Nếu cần tư vấn hay hỗ trợ gì bác hãy gọi điện đến số hotline của Trung tâm để được bác sĩ tư vấn. Cảm ơn bác. Chúc bác và gia đình nhiều sức khỏe.

  2. Hoàng Văn ChiếnHoàng Văn Chiến says:

   Tôi cũng được bác sĩ Tuyết Lan khám đấy. Phải công nhận bác sĩ ở đây khám tư ván kỹ mà nhiệt tình không như các nơi khác khám bác sĩ chỉ hỏi vài câu là xong. Tôi mua thuốc về mà mất tờ hướng dẫn gọi điện cho bác sĩ vẫn được hướng dẫn cụ thể lại từ đầu

  3. Trịnh Hải Đức 1968Trịnh Hải Đức 1968 says:

   Tôi thấy trung tâm còn được lên cả đài truyền hình nữa cơ à, vảy nến tôi thấy bảo khó chữa lắm, trung tâm mình có thể chữa khỏi được thật sao
   https://www.tapchiyhoccotruyen.com/vtv2-gioi-thieu-bai-thuoc-dieu-tri-vay-nen-viem-da-co-dia-tu-thao-duoc.html

 42. Nguyễn Thị Hải HậuNguyễn Thị Hải Hậu says: Trả lời

  Cho hỏi muốn khám bác sĩ Tuyết Lan thì đặt lịch trước trong bao lâu vậy? Phí khám của bác sĩ là bao nhiêu?

  1. Phương TrinhPhương Trinh says:

   Bác sĩ Tuyết Lan khám theo ngày thôi chứ không khám cả tuần nên muốn được bác sĩ khám thì gọi điện đến trung tâm hỏi lịch rồi đặt lịch khám trước nhé. Phí khám tôi nhớ không nhầm là 200k lần khám đầu đó còn tái khám thì không mất tiền.

  2. Gạo Tám ThơmGạo Tám Thơm says:

   Mọi người cho xin số điện thoại của Trung tâm thuốc dân tộc để tôi gọi điện đặt lịch bác sĩ Tuyết Lan được không? Và cho hỏi giờ làm việc của bác sĩ luôn.

  3. Đồ Gỗ Phương PhươngĐồ Gỗ Phương Phương says:

   Bác gọi đến số 02471096699 để đặt lịch nhé. Trung tâm họ làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h đến 17h30 đấy, đi khám được ngày trong tuần là tốt chứ mà khám cuối tuần là đông xác định phải chờ lâu đấy,

 43. Lâm Á HânLâm Á Hân says: Trả lời

  Ở Hải Dương sao mà mua được thuốc này đây nhỉ?Tôi bị vảy nến mấy năm nay rồi, có chữa thuốc tây rồi cũng có chữa 1 thầy lang rồi mà không khỏi, bác sĩ tư vấn giúp tôi

  1. Gấu BựGấu Bự says:

   Hải dường thì đến chỗ họ mà khám trực tiếp không thì gọi điện đến nêu rõ tình trạng bệnh để được bác sĩ tư vấn cụ thể cho điều trị rồi họ gửi thuốc về nhà cho qua đường bưu điện đó

  2. Lâm Á HânLâm Á Hân says:

   không khám cũng kê thuốc được ạ? Em tưởng phải khám rồi làm xét nghiệm các kiểu nữa chứ., em thì chưa có đi khám ở đâu hết cứ lấy thuốc về chữa thôi vẫn có hiệu quả được chứ.

  3. Thanh ThanhThanh Thanh says:

   Nàng ơi, tớ trước cũng dùng dịch vụ tư vấn từ xa này. Không nhất thiết nàng phải tới tận nơi đâu. Đây họ chữa theo phương pháp đông y nên không có làm xét nghiệm gì hết á. Gọi điện kể bệnh tình các thứ, bác sĩ hỏi gì thì trả lời xong 2 ngày sau nhận thuốc về điều trị tại nhà thôi

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lâm Á Hân. Trung tâm thuốc dân tộc có triển khai dịch vụ tư vấn từ xa với những khách hàng ở xa không thể đến trực tiếp trung tâm được, người bệnh vẫn được các bác sĩ hỏi bệnh và tư vấn kỹ lưỡng trước khi kê đơn thuốc bạn nhé. Bạn Lâm Á Hân có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện đến số hotline của Trung tâm để được bác sĩ tư vấn cụ thể cho bạn nhé. Cảm ơn bạn. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe.

 44. Cơn gió lạCơn gió lạ says: Trả lời

  Được lên hẳn tivi cơ à. Chắc phải là trung tâm uy tín lắm đây. Ai có thông tin gì thêm về trung tâm này không ạ? Em chữa nhiều thuốc rồi không khỏi giwfo cũng phải tìm hiểu kỹ càng chút rồi mới điều trị không lại phí tiền của, thời gian

  1. Trang CapuchinoTrang Capuchino says:

   Muốn tìm hiểu gì thêm cứ xem thông tin trên web này của họ này hoặc bạn có thể vào FB của Trung tâm thuốc dân tộc nhé. Nếu muốn đặt lịch khám thì cũng có thể đặt tại đây cũng được.
   https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/

 45. Chúng Huyền ThanhChúng Huyền Thanh says: Trả lời

  Uống thuốc này có sợ bị tác dụng phụ gì không, trước em có ra tiềm thuốc mua thuốc về bôi cái vẩy nến này, bôi vào vẩy nến chưa khỏi được cho mà còn bị ngứa hơn, sợ quá phải bỏ luôn

  1. mèo conmèo con says:

   thuốc tây thì nhiều loại bị tác dụng phụ lắm, mà bị như thế sao không đi khám chữa theo thuốc của bác sĩ, tự ý mua thuốc về điều trị tại nhà sao mà được

  2. Phượng ChanelPhượng Chanel says:

   Em nghe mọi người nói thuốc tây chữa từ thuốc bôi đến thuốc uống đều khong chữa khỏi hẳn được bệnh vẩy nến, thấy nói là chữa bằng đông y sẽ tốt hơn mà lại an toàn hơn, không biết anh chị nào đã chữa bằng bài thuốc thanh bì dưỡng can thang của trung tâm thuốc dân tộc rồi thì cho em xin ít thông tin.

 46. Trương Hoàng YếnTrương Hoàng Yến says: Trả lời

  Tôi muốn đến khám tại trung tâm, tôi bị vảy nến 3 năm rồi, xin hỏi các địa chỉ khám bệnh của trung tâm có ở những đâu vậy?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trương Hoàng Yến. Trung tâm thuốc dân tộc cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết. Hiện tại Trung tâm thuốc dân tộc có 3 cơ sở:
   – Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân – Điện thoại: (024)
   7109 6699 – 0983 684 155
   – Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Phường Hồng Gai, Thành phố Hạ Long – Điện thoại: 0972 606 773
   -Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh – Điện thoại: (028)7109 6699.
   Mời bạn đến 1 trong các cơ sở trên để được bác sĩ tư vấn và hỗ trợ nhé. Trân trọng.

 47. Nhím RừngNhím Rừng says: Trả lời

  Bé nhà em bị vẩy nến nhưng cháu nó mới hơn 5 tuổi thì có dùng được thuốc này không? Em mới cho con đi khám bệnh viện về những hiện tại chưa cho con dùng thuốc gì cả

  1. Phan Như Thảo ( Junia )Phan Như Thảo ( Junia ) says:

   Trẻ con da nhạy cảm có điều trị gì cho con phải điều trị theo đơn của bác sĩ mẹ nó nhé mà phát hiện bị vảy nến như thế rồi thì điều trị sớm cho bé đi không đế lâu bệnh lại càng chuyển nặng hơn thì mệt/

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nhím Rừng, Trung tâm đã nhận được thông tin từ bạn. Bài thuốc Thanh bì dưỡng can thang của Trung tâm được bào chế hoàn toàn từ các loại thảo dược sạch nên an toàn, sử dụng đươc cho các đối tượng khác nhau trong đó có cả trẻ nhỏ bạn nhé. Để được tư vấn cụ thể hơn trong điều trị cho con, bạn có thể đưa con tới trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ tới các số hotline để được tư vấn cụ thể bạn nhé. Cảm ơn bạn!

  3. Hà TrònHà Tròn says:

   Dùng đông y là chuẩn nhất rồi bạn ạ. Thuốc tây y dùng nhiều sợ hại da trẻ lắm. Bây giờ đa số thuốc bôi chứa corticoid nên bôi lâu hỏng da chết. Bé nhà tớ bị viêm da cứ dùng thanh bì dưỡng can thang thôi. Vừa hiệu quả, vừa an toàn. Bác sĩ họ tư vấn trên ti vi này https://www.youtube.com/watch?v=k4ISZ2Ht4e0&t=5s

  4. Thanh Chi ( Áo dài Thanh Chi )Thanh Chi ( Áo dài Thanh Chi ) says:

   Mình đọc thấy bảo thuốc này có tận 3 loại cơ. Không biết bạn cho bé nhà bạn dùng loại nào vậy?

  5. Hà TrònHà Tròn says:

   Tớ dùng cả 3 luôn bạn ạ. Cho bé uống, bôi rồi thuốc ngâm rửa luôn. Kết hợp điều trị từ trong da ngoài theo đơn của bác sĩ kê cho như vậy mới nhanh khỏi được. Bạn cứ đưa con đến khám bác sĩ kê cho thuốc gì thì điều trj thuốc đó thôi

  6. Chào Ngày MớiChào Ngày Mới says:

   Thuốc uống có khó uống lắm không? Nghe nói thuốc đông y đắng lắm nên sợ bé nhà mk không uống được thì chết.

 48. WOWYWOWY says: Trả lời

  Dùng thuốc này có sợ bị tái lại không nhỉ? Em dùng thuốc tây y cứ dừng 1 thời gian là lại bị tái lại thôi nên là thấy hơi nản, muốn xem thucos nào chữa dứt hẳn được để điều trị 1 đợt cho khỏi hẳn luôn

  1. JOLIPOLIJOLIPOLI says:

   Mình dùng thuốc thanh bì dưỡng can thang này để trị vảy nến đã khỏi được hơn 8 tháng rồi vẫn chưa thấy biểu hiện bị tái lại gì cả. có vẻ khỏi hẳn được, chứ trước cứ dăm bữa nửa tháng lại bị lại

  2. Thiên XứThiên Xứ says:

   Tớ dùng thuốc này được hơn 3 năm rồi. Để ngừa bệnh tái lại thì tớ ăn uống, sinh hoạt rất để ý. Tớ thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, ngoài ra hằng năm tớ đều dùng thuốc nhắc lại 1 lần để tăng cường khả năng miễn dịch và đào thải độc tố của cơ thể nữa.

  3. Đào Nguyệt ÁnhĐào Nguyệt Ánh says:

   Bạn Thiên Xứ cho mk hỏi nếu dùng nhắc lại thì dùng trong bao và sử dụng cả 3 loại thuốc hay gì ạ?

  4. Thiên XứThiên Xứ says:

   Không cần dùng tất cả 3 loại đâu. Tớ chỉ dùng duy nhất 1 loại thuốc uống và dùng trong 1 tháng thôi. Nếu có điều kiện thì nên uống 1 năm 2 lần, còn không 1 năm uống 1 lần cũng được.

 49. Phan Thị HoàiPhan Thị Hoài says: Trả lời

  Con chào cô. Con bị vảy phấn dạng lichen mạn tính đã uống nhiều thuốc do bác sĩ ở DLTW kê đơn nhưng k giảm. Vậy nên bệnh của con có thể chữa được bằng phương pháp y học cổ truyền không ạ. Con cảm ơn cô!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bệnh vảy phấn trắng là gì? Triệu chứng và cách điều trị

Bệnh vảy phấn trắng là một bệnh mãn tính xuất hiện khá phổ biến ở trẻ nhỏ và trẻ vị...

Tắm nước muối chữa viêm da cơ địa được không?

Tắm nước muối chữa viêm da cơ địa được không?

Tắm nước muối chữa viêm da cơ địa được nhiều người quan tâm. Muối từ xưa được xem là nguyên...

Bài thuốc chữa viêm da cơ địa bằng cây lược vàng trong dân gian

Chữa viêm da cơ địa bằng cây lược vàng có thể làm giảm các triệu chứng ngứa ngáy, ngăn được...

viêm da cơ địa mãn tính

Viêm Da Cơ Địa Mãn Tính Là Gì? Cách Trị Tận Gốc Không Tái Phát

Viêm da cơ địa mãn tính là một trong những vấn đề về da phổ biến nhất. Theo thống kê,...

Tắm nước lá chữa bệnh vảy nến là phương pháp đơn giản, an toàn

Các loại lá tắm chữa bệnh vảy nến được nhiều người sử dụng

Sử dụng các loại lá cây như lá lốt, lá khế, lá trà xanh… để nấu nước tắm có thể...