CẢNH BÁO: Mãnh lực trường xuân bị giả mạo, bán tràn lan trên mạng không rõ nguồn gốc xuất xứ

4/5 - (3 bình chọn)

Thời gian gần đây, sản phẩm Mãnh lực trường xuân do Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu và bào chế độc quyền bị làm giả và bán tràn lan trên các trang mạng xã hội và cả sàn thương mại điện tử. Điều đáng chú ý là các đối tượng làm giả sản phẩm ngang nhiên quảng cáo công khai, chào bán với giá thành rất rẻ nhưng không rõ nguồn gốc xuất xứ, tiềm ẩn những nguy cơ khó lường cho sức khỏe.

Ngang nhiên bán hàng giả khắp các mạng xã hội và sàn thương mại điện tử

Chỉ với cụm từ khóa Mãnh lực trường xuân có thể dễ dàng tìm kiếm trên các sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam như Sendo, Lazada, Shopee nhưng gian hàng đăng bán “Thang Mãnh lực trường xuân” với lời quảng cáo điều trị yếu sinh lý, liệt dương, xuất tinh sớm…

Mãnh lực trường xuân giả được chào bán trên lazada
Mãnh lực trường xuân giả được chào bán trên lazada
Trên sàn Sendo cũng dễ dàng tìm thấy tài khoản đăng bán Mãnh lực trường xuân giả
Trên sàn Sendo cũng dễ dàng tìm thấy tài khoản đăng bán Mãnh lực trường xuân giả
Trên shopee có nhiều tài khoản đăng bán Mãnh lực trường xuân thang giả
Trên shopee có nhiều tài khoản đăng bán Mãnh lực trường xuân thang giả

Không chỉ rao bán rầm rộ trên sàn thương mại điện tử, mang trên mạng xã hội facebook cũng có hàng loạt tài khoản công khai đăng bán Mãnh lực trường xuân thang giả mạo.

Công khai bán Mãnh lực trường xuân giả trên facebook
Công khai bán Mãnh lực trường xuân giả trên facebook
Đăng bài bán Mãnh lực trường xuân giả với nhiều công dụng
Đăng bài bán Mãnh lực trường xuân giả với nhiều công dụng

Có thể thấy sự lộng hành, ngang nhiên của những đối tượng bán hàng giả mạo thách thức sự bảo hộ thương hiệu của pháp luật nước ta. Đây không chỉ là hành vi vi phạm pháp luật, mà còn tiếp tay cho những kẻ coi thường sức khỏe con người, chào bán “thuốc giả” không rõ nguồn gốc, xuất xứ. 

Đã có quá nhiều trường hợp thương tâm, chỉ vì mua nhầm sản phẩm giả mạo mà phải chịu hậu quả khôn lường với những tổn thương vĩnh viễn trên cơ thể, thậm chí tử vong do ngộ độc.

Hồn nhiên tư vấn cho khách hàng sử dụng “thuốc” dù không có chuyên môn về Y học

Nhập vai một người mua hàng, đang tìm mua Mãnh lực trường xuân để tăng cường sinh lý, phóng viên đã gọi tới số điện thoại của một người bán trên sàn thương mại điện tử Sendo. 

Ngay khi đặt vấn đề muốn mua sản phẩm Mãnh lực trường xuân để tăng cường sinh lý, phóng viên đã được người bán tư vấn nhiệt tình. 

Không hề có chuyên môn về Y học, nhưng người bán vẫn tự tin đặt câu hỏi về chế độ ăn uống, sinh hoạt hàng ngày của phóng viên, tư vấn cách sử dụng.

Đặc biệt người bán không ngần ngại gọi sản phẩm của mình là “thuốc Nam” trong khi thành phần ra sao, công dụng thế nào thì không thể kiểm chứng.

Mãnh lực trường xuân giả mạo đóng gói sơ sài, không rõ nguồn gốc
Mãnh lực trường xuân giả mạo đóng gói sơ sài, không rõ nguồn gốc

Khi phóng viên bày tỏ băn khoăn rằng, từng biết đến sản phẩm Mãnh lực trường xuân của Trung tâm Thuốc dân tộc, và hỏi rằng hai sản phẩm có cùng một nguồn gốc không thì người bán trả lời quanh co rằng: “Không cùng một nguồn nhưng thành phần giống nhau thì đặt tên vậy thôi?

Thậm chí phóng viên còn được người bán khẳng định chắc nịch rằng, cứ có các vị tăng cường sinh lý như ba kích, sâm cau, nấm ngọc cẩu là bổ thận tráng dương ngay, không cần mua chính hãng, ra tiệm thuốc Bắc tự mua các vị này về ngâm rượu uống cũng có tác dụng. Còn tỉ lệ ra sao thì có lẽ người mua tự cân nhắc theo túi tiền của mình cho hợp lý là được.

Sử dụng nhầm dược liệu giả, thuốc giả nguy hại khôn lường

Theo bác sĩ Lê Hữu Tuấn (Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn Trung tâm Kỹ thuật cao – Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương): “Việc bệnh nhân không tìm hiểu kỹ lưỡng, mua và sử dụng nhầm các loại dược liệu giả hoặc không rõ nguồn gốc xuất xứ là vô cùng nguy hiểm. Bởi thảo dược dù lành tính, nhưng nếu không có hiểu biết và chuyên môn về dược liệu, khi kết hợp nhầm các vị có thể gây ra xung đột giữa các nhóm hoạt chất, gây nguy hiểm, thậm chí ngộ độc.

Hơn nữa thảo dược chỉ có thể phát huy tối đa hiệu quả nếu được sử dụng đúng liều lượng, kết hợp theo tỉ lệ chặt chẽ, chuẩn xác. Nếu dùng không đúng cách hậu quả là khôn lường.

Bản thân tôi đã từng gặp rất nhiều trường hợp bệnh nhân đi cấp cứu vì mua thuốc nam trên mạng về uống và nhiễm độc. Bệnh không những không đỡ mà còn “tiền mất tật mang”. Thậm chí đã có nhiều trường hợp tử vong vì thuốc giả. 

Chính vì thế tôi khuyến cáo tất cả mọi người trước khi mua và sử dụng bất cứ loại thuốc, thực phẩm chức năng hay dược liệu nào cũng phải tìm hiểu, xem xét và cân nhắc thật kỹ nguồn gốc xuất xứ. Chỉ mua của những cơ sở uy tín, đảm bảo chất lượng, có giấy chứng nhận và kiểm định an toàn của Bộ Y tế để bảo vệ sức khỏe của chính bản thân và gia đình mình.”

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn cảnh báo nguy cơ sức khỏe khi mua nhầm dược liệu giả
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn cảnh báo nguy cơ sức khỏe khi mua nhầm dược liệu giả

Đứng trước thực trạng Mãnh lực trường xuân thang bị mạo nhận, làm giả và bán tràn lan trên mạng, ông Nguyễn Quang Hưng (Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc) bày tỏ sự quan ngại sâu sắc: “Mãnh lực trường xuân là thành quả nghiên cứu khoa học của Trung tâm Thuốc dân tộc được thực hiện trong suốt 3 năm bởi đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu. Sản phẩm đã trải qua nhiều thử nghiệm lâm sàng khắt khe nhất, được kiểm chứng và cấp phép sử dụng bởi Bộ Y tế. Những năm gần đây, Mãnh lực trường xuân được đông đảo người bệnh biết đến nhờ vào chất lượng và hiệu quả thực sự.

Sự nổi tiếng của sản phẩm đã khiến nhiều người vì lợi nhuận, bất chấp hậu quả, mạo danh Mãnh lực trường xuân tự ý gắn lên những gói dược liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ và rao bán công khai.

Điều ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín, thương hiệu của sản phẩm Mãnh lực trường xuân. Đe dọa an toàn sức khỏe và tính mạng của người bệnh. Tôi thực sự quan ngại trước sự lộng hành của những đối tượng buôn bán trên cả sức khỏe con người như vậy.”

>> Xem chi tiết phóng sự về tình trạng giả mạo Mãnh lực trường xuân

Mãnh lực trường xuân CHÍNH HÃNG do Trung tâm Thuốc dân tộc bào chế ĐỘC QUYỀN được chứng nhận bởi cơ quan nhà nước 

Đứng trước thực trạng bị mạo danh, làm giả tràn lan, Trung tâm Thuốc dân tộc một lần nữa cung cấp lại những thông tin xác thực giúp người bệnh có lựa chọn đúng đắn nhất.

Mãnh lực trường xuân được nghiên cứu và bào chế độc quyền bởi Trung tâm Thuốc dân tộc. Sản phẩm có ba dạng gồm: thang sắc, rượu ngâm thảo dược và sản phẩm viên hoàn đóng lọ. 

Trong đó Mãnh lực trường xuân thang chỉ bốc thang duy nhất tại các cơ sở của Trung tâm Thuốc dân tộc. Thang Mãnh lực trường xuân được bốc riêng cho từng bệnh nhân, tùy theo sự đánh giá của bác sĩ về mức độ bệnh, cơ địa, thể trạng trong quá trình thăm khám. 

Với Mãnh lực trường xuân tửu, Trung tâm có cả rượu đã ngâm sẵn theo quy trình và gói thảo dược bán rời, bệnh nhân mang về tự ngâm rượu và sử dụng.

Sản phẩm Mãnh lực trường xuân dạng viên hoàn được phân phối trực tiếp tại các cơ sở của Trung tâm Thuốc dân tộc và các hiệu thuốc trên toàn quốc.

Mãnh lực Trường xuân
Mãnh lực Trường xuân dạng viên hoàn chính hãng

Để mua được các sản phẩm Mãnh lực trường xuân chính hãng với chất lượng và hiệu quả tốt nhất, bệnh nhân hãy liên hệ theo số Hotline của Trung tâm Thuốc dân tộc, các chuyên gia hàng đầu sẽ tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Hoặc có thể đến trực tiếp các cơ sở của Trung tâm Thuốc dân tộc tại 3 địa chỉ sau để thăm khám trực tiếp và mua sản phẩm chính hãng.

 • TP Hà Nội: Số Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Điện thoại: (024) 7109 6699 – Zalo 0862 042 223
 • TP Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – Điện thoại: (028) 7109 6699 – Zalo 0961 825 886
 • Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long , Quảng Ninh – Điện thoại: Zalo 0203 6570128 – 0972606773.

Mãnh lực trường xuân là thương hiệu đã được đăng ký SỞ HỮU TRÍ TUỆ với đầy đủ giấy tờ chứng nhận, được bảo vệ bởi PHÁP LUẬT Việt Nam.

Mọi hành động tự ý sử dụng thương hiệu Mãnh lực trường xuân để kinh doanh, buôn bán, dán nhãn trên hàng hóa khác đều là vi phạm pháp luật.

Trong thời gian tới, Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ nhờ tới sự can thiệp của pháp luật để bảo vệ uy tín của thương hiệu Mãnh lực trường xuân, cũng như an toàn sức khỏe cho người dân.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm Mãnh lực Trường xuân của Trung tâm Thuốc dân tộc, quý độc giả có thể xem thêm TẠI ĐÂY

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Đất lànhĐất lành says: Trả lời

  Hôm trước vô tình xem được chương trình gì đó về sức khỏe trên vtv2 thì có nghe đến sản phẩm mãnh lực trường xuân giúp cải thiện sinh lý ở nam giới nên tôi cũng có ra hiệu thuốc tìm mua về cho chồng uống vì chồng tôi mấy tháng nay mỗi lần quan hệ không kéo dài thời gian được, mỗi lần còn chưa nổi 5p. Đi mấy hiệu thuốc đều bảo không bán, về nhà lên mạng tìm thì thấy bán rất nhiều trên shopee với lazada nhưng toàn là loại gói bên trong có các vị thuốc chứ không thấy có loại viên lọ như hôm xem trên tivi, cứ nghĩ là thuốc thang nên tôi cũng đặt mua 2 gói về đun lấy nước cho chồng uống đến tận 3 tuần liền vẫn chưa có chút tác dụng nào. Giờ rảnh ngồi lướt mạng tìm hiểu các loại thuốc khác chữa yếu sinh lý thì đọc được bài viết này, tôi nhận ra là đã mua phải hàng giả rồi, nhưng cũng may chồng không bị làm sao, chứ nếu bị gì chắc ân hận cả đời mất. Chắc hôm nào phải đến tận trung tâm thuốc dân tộc để mua cho yên tâm thôi.

  1. Dạ LanDạ Lan says:

   Trung tâm thuốc dân tộc độc quyền cung cấp mãnh lực trường xuân mà, mua ở những chỗ khác hiển nhiên hàng giả rồi. Rút kinh nghiệm những lần sau mua cái gì thì phải tìm hiểu cho kỹ, nhất là mấy thứ ăn uống vào người như thế này bạn ạ.

  2. Đồngg XanhhĐồngg Xanhh says:

   Mình cũng giống @Đất lành mới bị một vố mua phải mãnh lực trường xuân giả trên fb xong, cái người bán đấy nhắn tin tư vấn như thật vậy, lúc hỏi có bán loại hộp viên uống không thì bảo là loại đó đắt, ít người mua nên không nhập về, toàn nói láo cả. Mình cũng mất hơn 500k để mua 2 gói đấy với cả phí ship nữa. Nghĩ nó chán.

  3. Cam CamCam Cam says:

   Em lại may hơn các anh chị, cũng đang tìm chỗ mua mãnh lực trường xuân cho chồng thì hên lại đọc được bài viết này, chứ không là cũng chuẩn bị đặt đơn trên sendo rồi. Đợi cuối tuần rảnh em bảo chồng lên trung tâm thuốc dân tộc khám rồi mua luôn cho chuẩn.

 2. Đầu GấuĐầu Gấu says: Trả lời

  Tôi cưới vợ được hơn 1 năm, hồi mới cưới việc quan hệ vợ chồng vẫn suôn sẻ, nhưng mấy tháng trở lại đây tôi thường không kiểm soát được việc xuất tinh, thường thì xuất tinh khá sớm trước khi có khoái cảm và sau khi quan hệ thấy rất mệt mỏi, buồn ngủ kéo dài đến tận ngày hôm sau. Tôi có tìm hiều thì biết đây là dấu hiệu của yếu sinh lý và thấy có nhiều người review mãnh lực trường xuân của bên trung tâm thuốc dân tộc giúp điều trị hiệu quả bệnh này nên tôi cũng đang muốn mua về uống, trung tâm cho hỏi tôi phải uống bao lâu mới khỏi bệnh được vậy?

  1. Mắt NâuMắt Nâu says:

   Bạn @Đầu Gấu bị yếu sinh lý sớm vậy, chắc do lối sống không tích cực rồi. Giờ bạn thử thay đổi thói quen ăn uống ngủ nghỉ khoa học hơn xem sao, biết đâu lại cải thiện được tình hình bệnh cũng nên, đỡ phải tốn tiền thuốc men.

  2. Dung NhẫnDung Nhẫn says:

   @Mắt Nâu ơi việc thay đổi lối sống tích cực là chuyện đương nhiên rồi, nhưng khi đã bị bệnh thì vẫn nên điều trị bằng các loại thuốc hoặc thực phẩm chức năng để nhanh hồi phục hơn chứ mà để đợi bệnh tự khỏi được thì đến đời mục thất nào, lúc đó có khi bạn Đầu Gấu mất vợ rồi ấy. hehe

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Đầu Gấu, cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm của Trung tâm. Không biết bạn đã đi khám ở đâu và uống thuốc gì chưa?
   Với trường hợp như chồng bạn hiện nay có thể sử dụng bộ Mãnh lực trường xuân để cải thiện hiệu quả. Tùy vào tình trạng bệnh của mỗi người sẽ có liệu trình điều trị khác nhau, phù hợp cho từng người bạn nhé. Thời gian trung bình sẽ trong khoảng 2 – 3 tháng.
   Để biết được liệu trình điều trị phù hợp với tình trạng của bạn, bạn có thể liên hệ với trung tâm qua hotline 0983684155 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn cho bạn bạn nhé.
   Cảm ơn bạn!

 3. Vợ Anh KhoaVợ Anh Khoa says: Trả lời

  Mãnh lực trường xuân này có hiệu quả thật không, sao nhiều người hỏi quá vậy, thấy trên fb đăng bán mà có đến mấy nghìn bình luận muốn mua mới sợ chứ? Nhưng giờ đọc xong bài này thì biết là mấy nghìn người kia mua phải hàng giả rồi.

  1. Lynh MeoLynh Meo says:

   Em cũng đang tìm hiểu mãnh lực trường xuân để mua cho bạn trai uống, dạo này bạn trai em cũng bị rối loạn cương dương và không kiểm soát được việc xuất tinh. Em đọc các bài viết trong nhóm người bị yếu sinh lý trên fb ấy, thấy nhiều người bảo uống sản phẩm này nhạy lắm, vừa nâng cao sức khỏe vừa cải thiện được chuyện chăn gối tốt đấy, nhưng mà người ta bảo phải mua hàng của bên trung tâm thuốc dân tộc mới đúng chuẩn cơ chứ mua trôi nổi chỗ khác đều là giả đấy ạ. À em có tải cả bài viết được một bạn trong nhóm đấy chia sẻ về sản phẩm này về máy.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Vợ Anh Khoa, cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của Trung tâm. Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN của Trung tâm Thuốc dân tộc mang đến cho nam giới giải pháp hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm và các vấn đề về khả năng tình dục hiệu quả từ gốc, an toàn. Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN có giá trị đặc biệt khi kết hợp hàng chục thảo dược quý theo công thức chuẩn, kế thừa tinh hoa Y học cổ truyền, sử dụng hoàn toàn dược liệu sạch, hiệu quả ngay từ liệu trình đầu tiên.
   Để được giải đáp mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ hotline 0983684155 để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn cho bạn bạn nhé.
   Cảm ơn bạn!

  3. Thanh NguyễnThanh Nguyễn says:

   Chồng mình cũng có thời gian bị yếu sinh lý, nhiều khi anh ấy có ham muốn nhưng dương vật lại không cứng, hoặc là khi quan hệ xong rồi dương vật lại cứ cứng hoài, có lúc đang cao trào thì lại bị xuất tinh, nói chung là phải đến nửa năm trời chuyện quan hệ của 2 vợ chồng bị trục trặc khiến anh ấy luôn bị căng thẳng, tự ti. Em nghĩ chắc là do anh làm việc khuya mệt mỏi nên mới bị thế, em có mua thuốc bổ cho anh ấy uống cả tháng trời mặc dù người có khỏe hơn nhưng chuyện quan hệ vẫn không cải thiện hơn được. Sau không biết anh xem trên tivi hay sao có quảng cáo về sản phẩm mãnh lực trường xuân của trung tâm thuốc dân tộc giúp chữa được yếu sinh lý thì đã tìm đến để mua. Anh ý bảo đến đó còn được bác sĩ khám với tư vấn cẩn thận rồi mới kê liệu trình là 2 tháng điều trị đấy. Trộm vía uống hết 2 tháng thì anh ấy sung sức dã man, mỗi lần quan hệ cũng kéo dài được đến 20-30p, không còn tình trạng rối loạn cương dương và anh cũng hoàn toàn kiểm soát được việc xuất tinh. Phải công nhận là sản phẩm này hiệu quả thật, lại còn bồi bổ cả sức khỏe nữa nên quan hệ xong không thấy anh mệt mỏi gì. Cũng nhờ cải thiện được chuyện vợ chồng mà cả năm nay tinh thần anh luôn thoái mái, làm việc cũng hăng say hơn.

  4. BossBoss says:

   Chị @Thanh Nguyễn ơi, chồng chị đã uống loại viên hay là loại rượu ngâm vậy ạ? Không biết uống loại nào thì tốt hơn nhỉ, em cũng đang muốn mua cho người yêu mà không biết nên mua loại nào?

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Boss, cảm ơn bạn đã quan tâm và lựa chọn sản phẩm của Trung tâm. Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN có giá trị đặc biệt khi kết hợp hàng chục thảo dược quý theo công thức chuẩn nên dù lựa chọn sản phẩm ở dạng nào thì vẫn cho hiệu quả cao sau khi kết thúc liệu trình điều trị bạn nhé.
   Để thuận tiện cho việc tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc bạn có thể liên hệ hotline 0983684155 bạn nhé.
   Trân trọng!

  6. Thanh NguyễnThanh Nguyễn says:

   @Boss Chồng chị bữa đó uống loại viên em ơi. Chị cũng không rõ các loại khác thì hiệu quả thế nào, nhưng chắc cũng như nhau thôi vì cùng vị thuốc chỉ khác cách bào chế thôi mà em.

  7. BossBoss says:

   Cảm ơn trung tâm, sđt của em là 0902119***, nếu được trung tâm gọi giúp em ngoài giờ hành chính được không ạ vì trong giờ làm việc em không tiện nghe điện thoại lắm.

  8. Thuốc dân tộc says:

   Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn Boss, bạn vui lòng chú ý điện thoại, bác sĩ chuyên khoa Trung tâm sẽ liên hệ tư vấn cho bạn nhé.
   Cảm ơn bạn!

 4. Đóa Lan RừngĐóa Lan Rừng says: Trả lời

  Sản phẩm mãnh lực trường xuân dạng viên giá bao nhiêu vậy? Thấy loại này tiện sử dụng hơn mà nhỉ, sao nhiều người vẫn mua thuốc thang thế.

  1. ZumbiboZumbibo says:

   Chọn loại nào là do sở thích của mỗi người mà bạn. Viên uống mãnh lực trường xuân có giá 750.000/1 lọ, mình mua loại cao cấp hơn thì giá là 950.000/1 lọ đấy.

  2. Huỳnh NhậnHuỳnh Nhận says:

   Thấy có người mua cả loại mãnh lực trường xuân ngâm rượu, không biết loại này giá cả thế nào, có ai biết không?

  3. Phượng ChâuPhượng Châu says:

   Thấy lão anh trai tớ mua loại thang ngâm rượu, có nhiều giá lắm này, thang thuốc ngâm rượu thông thường 3 triệu, loại cao cấp 5 triệu, loại đặc biệt 7 triệu (loại này ngâm sau 2 tháng mới uống). Lão ấy bảo có cả loại bình rượu đã ngâm sẵn rồi, giá cũng tầm thuốc thang thôi sao ấy.

  4. BabaBaba says:

   Thế này gọi là mãnh lực trường xuân tửu rồi, hahaha, nghe như mấy loại rượu trong phim cổ trang vậy, hay thật. Nhưng mà cách dùng loại ngâm rượu này kiểu gì, uống rượu vào sao làm việc được?

  5. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Baba, cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của Trung tâm. Về cách dùng Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ MÃNH LỰC TRƯỜNG XUÂN tửu, bạn uống 30ml đến 50ml trong bữa tối hoặc trước khi đi ngủ hàng ngày bạn nhé.
   Để được giải đáp mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ hotline 0983684155 bạn nhé.
   Thân ái!

 5. Kiều Xuân LýKiều Xuân Lý says: Trả lời

  Trung tâm thuốc dân tộc có uy tín không? Chứ chữa yếu sinh lý mà đến chỗ không uy tín, không cẩn thận còn tiền mất tật mang, chữa bệnh này ra bệnh kia thì chết, nhiều cơ sở hoạt động chui để lừa bán thuốc cho khách hàng đấy, mọi người phải tìm hiểu cho kỹ vào.

  1. ThiềmThiềm says:

   Hôm qua em cũng mới lên nhóm những người yếu sinh lý để hỏi giống @Kiều Xuân Lý vậy. Nhiều người vào bình luận lắm, hầu hết đều bảo trung tâm này uy tín, chữa yếu sinh lý bằng sản phẩm mãnh lực trường xuân rất hiệu quả.

  2. Em Ở PhốEm Ở Phố says:

   Trung tâm này nổi tiếng chữa bệnh bằng đông y lâu rồi mà, được cấp phép hoạt động đàng hoàng. Các bác sĩ thì được mời lên cả vtv để tư vấn về sức khỏe đó, nguyên việc được lên tivi là thừa uy tín rồi.

  3. Lê Thích TáoLê Thích Táo says:

   Chữa yếu sinh lý ở trung tâm thuốc dân tộc hiệu quả mà, chồng mình cũng đang uống mãnh lực trường xuân được 1 tháng rồi, giờ quan hệ mỗi lần được 15p rồi đấy, chứ ngày trước chưa đến 5p đã xuất tinh mất rồi. Mình thấy thuốc của trung tâm tốt đấy chứ, cứ mua sản phẩm của chính trung tâm thì không sợ không cải thiện được bệnh đâu.

 6. Bạn DungBạn Dung says: Trả lời

  Đã ai đến khám yếu sinh lý trực tiếp tại trung tâm thuốc dân tộc chưa, các bác sĩ ở đây kê thuốc chữa có ok không vậy?

  1. Hạ Vũ NguyễnHạ Vũ Nguyễn says:

   Các bác sĩ của trung tâm toàn người có chuyên môn giỏi, kinh nghiệm trong nghề lâu năm rồi lại đều từ các bệnh viện lớn ra nên không phải lo gì đâu, cứ yên tâm chia sẻ hết bệnh tình để bác sĩ tư vấn kỹ càng và kê đơn chuẩn cho.

  2. Anh ĐìnhAnh Đình says:

   Anh mới đến khám hôm chủ nhật tuần trước xong, lúc đầu hơi ngại chỉ định đặt thuốc online mà vợ cứ bắt phải đến khám trực tiếp. Đến khám thì gặp bác sĩ Lan, bác tư vấn kỹ với nói chuyện thân thiện nên không bị cảm giác ngại mà thoải mái chia sẻ bệnh tình hơn, nói chung bác rất nhiệt tình đấy. Bác kê mãnh lực trường xuân cho anh, anh uống được 1 tuần nay thấy cũng khỏe người dần rồi, cũng đang hy vọng hết liệu trình 2 tháng không còn phải lo lắng vấn đề sinh lý nữa.

  3. Khương MaiKhương Mai says:

   Hình như bác sĩ Lan ở cơ sở Hà Nội phải không, bữa tui với người yêu đến cơ sở ở TPHCM thì được gặp bác sĩ Tùng, bác Tùng tư vấn kỹ lưỡng lắm nghen. Nhờ bác mà hiện giờ người yêu tui sung sức ghê nha :))

 7. Trạng quỳnhTrạng quỳnh says: Trả lời

  Ôi bảo sao… May mà tôi tìm hiểu kĩ, không tí thì mua hàng đều rồi, thấy ông bạn mách nhỏ là mua cái này dùng tăng cường sinh lý, mà search mạng ra chi chít đủ các mẫu mã khác nhau. Cuối cùng hỏi lại ông kia ông ý mới cho link của nhà thuốc.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Trạng quỳnh, cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm Mãnh lực trường xuân của Trung tâm. Để mua được Mãnh lực trường xuân chính hãng với chất lượng và hiệu quả tốt nhất, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ theo số Hotline của Trung tâm Thuốc dân tộc 0983 684 155/ 0961 825 886 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và kê đơn thuốc phù hợp bạn nhé!
   Thân ái.

  2. Nguyễn KhangNguyễn Khang says:

   Bạn mua thuốc ở đây chưa, thuốc thế nào, có tem mác đầy đủ không? Với lại có dễ uống không, tôi thấy thuốc đông y toàn loại đắng lắm. Vẫn biết thuốc đắng dã tật cơ mà đắng quá thì không nuốt nổi mất

  3. Trạng quỳnhTrạng quỳnh says:

   Tôi gọi điện đặt mua dùng được 2 tuần rồi, thuốc dạng viên tu nước vào nuốt chửng luôn nên chả biết đắng hay không. Nói chung là dễ uống. Hàng dán tem mác đầy đủ, có số sản xuất, hạn sử dụng v..vv. Mua trên trang chuẩn thì đảm bảo chính hãng rồi bạn.

 8. TuanZTuanZ says: Trả lời

  Giá gì mà rẻ vậy trời. Super fake à =)))) tôi mua liệu trình 1 tháng cũng đã mấy triệu mà hàng giả bán có hơn trăm. Cũng kiểu của rẻ là của ôi, mua vào chỉ tổ hại người thôi.

  1. Vũ Minh ĐứcVũ Minh Đức says:

   Ông dùng lâu chưa thấy thế nào, tôi định mua mà nghe nói giá cả cũng cao nên còn phân vân, có mấy loại khác cũng chỉ tầm triệu hơn triệu thôi, giá ở đây cao mà không đỡ thì phí tiền quá.

  2. TuanZTuanZ says:

   Tôi điều trị từ năm ngoái rồi, dùng lien tiếp 3 tháng liên tục, giờ ổn lắm rồi, tràn trề sức sống há há. Tôi khuyên thật là sản phẩm uy tín, được đăng kí kiểm duyệt đầy đủ nên dùng đó ông. Đàn ông mà không thỏa mản được vợ thì còn làm ăn được gì nên nên đầu tư. Thuốc tốt thì tiền sẽ cao hơn. Ngày trước tôi cũng không ăn thua mấy, cứ lâm trận cái đã ỉu xìu rồi, tại lúc trẻ hay lạm dụng xem phim sex thủ dâm với sinh hoạt không lành mạnh, thức đêm bia rượu nhiều nên bị ảnh hưởng. Cũng điều trị thuốc tây rồi mấy loại thực phẩm chứ năng, thuốc đông y mà không ăn thua, cứ khoảng 1,2 phút là lại xỉu. Cũng may cái đọc được thông tin nhà thuốc trên mạng nên mới thử tới khám điều trị thử. Dùng vào cái khoảng 2 tuần là thấy người khỏe ra, không mệt mỏi như trước. Sau dần dần thời gian quan hệ cũng cải thiện, lên 5 phút, 10 phút. Tới giờ 30 phút là thoải mái, có những hôm đi làm mệt cả ngày tăng ca tới tối muộn mà đêm về nhà vẫn sung sức với vợ. Mối quan hệ vợ chồng càng khăng khít hẳn. Đang tính năm nay lấy 1 tháng uống tiếp duy trì cho khỏe hơn nữa. Chứ ngoài 40 không tập luyện không bổ sung là không ổn :))))

  3. Lê Xuân NamLê Xuân Nam says:

   Anh TuanZ có dùng rượu không? E đọc mấy bài giới thiệu thấy trung tâm có cả thuốc ngâm rượu uống bồi bổ tốt lắm. nên em định mua cả thuốc uống cả thuốc rượu?

  4. TuanZTuanZ says:

   Có anh dúng cả rượu thuốc kết hợp. Mỗi ngày chỉ 1 chén nhỏ thôi. Rượu thơm mà dùng được lâu, 1 bình phải dùng được 3 tháng. Nếu có điều kiện thì vẫn nên dùng cả 2 em ạ. Bác six cũng bảo rượu sẽ làm tăng tác dụng của thuốc uống.

 9. XavierXavier says: Trả lời

  Cho mình hỏi trang web manhluctruongxuan.com có phải của trung tâm không? Mình có đặt thuốc ở đây. Nãy có bác sĩ gọi đến hỏi tình trạng bệnh và tư vấn kĩ càng, cẩn thận lắm nhưng tự nhiên đọc được bài này thấy hơi lo lo, sợ không phải trang web của trung tâm @@

  1. lê doãnlê doãn says:

   đúng của trung tâm rồi đấy bạn, trang web đấy chuyên về sản phẩm mãnh lực trường xuân. tôi cũng đặt thuốc qua đó mà. dùng mới có gần tháng mà thấy khả năng cương cứng khá hơn hẳn. ăn ngon ngủ tốt, đúng kiểu vừa bồi bổ cơ thể vừa cải thiện sinh lý nam luôn.

  2. Tottenham FCTottenham FC says:

   Ơ 2 anh cho e hỏi có phải trên vtv2 còn giới thiệu bài thuốc này đúng k, hôm nọ e xem tivi thấy có bác sĩ Tuấn với nghệ sĩ gì tham gia áy

  3. lê doãnlê doãn says:

   chuẩn rồi em, anh cũng từ bài giới thiệu của vtv mà biết đến trung tâm này, xem đánh giá trên mấy bài viết thấy anh em dùng rồi cũng bảo tốt lắm nên mới quyêt tâm bỏ tiền ra điều trị đây.

 10. Nguyễn hải dươngNguyễn hải dương says: Trả lời

  Năm nay tôi 45 tuôi, Tôi bị giảm sinh lý, cảm giác không có ham muốn nữa, tôi đã uống nhiều thuốc, thực phẩm chức năng cả nước ngoài trong nước mà chữa thấy đỡ. Cho tôi hỏi uống thuốc này bao lâu thì bệnh đỡ?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Nguyễn Hải Dương. Tùy vào tình trạng bệnh của mỗi người sẽ có liệu trình chữa bệnh khác nhau, phù hợp cho từng người bạn nhé. Thời gian trung bình sẽ trong khoảng 2 – 3 tháng.
   Để biết được liệu trình điều trị phù hợp với tình trạng của bạn, bạn có thể liên hệ với Trung tâm qua hotline 0983684155.
   Cảm ơn bạn!

 11. PhongPhong says: Trả lời

  Sao toi thay ong anh toi con uong ket hop voi loai cao vien bo than gi nua co ma?? Ma phai hoa tan vao nuoc xong moi uong y, hay day la thuoc gia roi. Thay trung tam co moi anh 2 loai thuoc vien kia

  1. Mr. LionMr. Lion says:

   Bác sĩ cũng bảo thận tôi yếu nên uống phối hợp cả thêm cao bổ thận hoàn nữa. Mỗi người lại khác nhau không phải ai cũng giống nhau đâu. Chắc anh bạn mua đúng thuốc rồi đấy

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Phong, tùy vào tình trạng của mỗi người khác nhau mà bác sĩ sẽ dựa vào để đưa ra phương thuốc kết hợp sao cho điều trị hiệu quả nhất.
   Bạn vui lòng chia sẻ thêm tình trạng của mình để bác sĩ chuyên khoa trung tâm tư vấn cụ thể cho bạn nhé.
   Thân ái .

 12. Hưng LokiHưng Loki says: Trả lời

  Gần đây do trạng thái sức khỏe thường xuyên thức khuya lại làm việc quá sức, nên e không còn cảm giác hứng thú nhiều khi mất cảm giác quan hệ, quan hệ với vợ như kiểu chỉ để cho có thôi. E sợ về lâu về dài sẽ ảnh hưởng không tốt, hoặc có thể là mất hẳn nhu cầu sinh lý luôn! tình trạng của e đã cần uống thuocs chữa các anh em, ai có kinh nghiệm chỉ e với

  1. quốc cườngquốc cường says:

   thế là chú e cug bị yếu sinh lý rồi, chữa trị sớm thôi chứ để đến mức mất hứng thú là hơi nguy hiểm đấy. mấy bệnh này nên chữa càng sớm càng tốt, ban đầu anh đây cũng chủ quan cứ tưởng do mệt nên yếu thôi ai ngờ càng để lâu càng nặng. chữa trị cũng mãi mới tìm đc thuốc hợp để theo. mấy làn trươc uống thuốc toàn mấy tháng mà có tiến triển đâu, uống thuốc mãnh lực này có 1 tháng mà thấy hiệu quả rõ rồi.1 đem bây giờ có thể làm được 2 nháy rồi ấy chứ.

  2. Hưng LokiHưng Loki says:

   Mãnh lực trường xuân có giúp tăng ham muốn k a nhỉ! e tìm đọc thấy ở đây dịch vụ tốt, bác sĩ giỏi, nhưng k rõ cái mảng giảm ham muốn thì có tốt k, thấy mọi người toàn bị rối loạn cương dương với xuất tinh sớm chứ ít ai bị giảm ham muốn như e.

  3. LamnoghiniLamnoghini says:

   Tui vừa giảm ham muốn vừa bị xts đây. Uống thuốc trung tâm ok đấy tui uống hết 3 tháng đang duy trì rượu uống hàng nagyf thôi nhưng thấy đỡ đến 7,8 phần rồi. Nhưng uống đông y thì chớ nóng vội, từ từ mới đỡ, cứ xác định thời gian phải ít nhất 2, 3 tháng.

 13. Minhminh_lnMinhminh_ln says: Trả lời

  Vừa mua trên shopee xong may đọc được bài báo này hủy luôn, đang thắc mắc sao thuốc đông y mà rẻ như cho vậy. Các bác ai dùng thuốc này review hộ tôi cái nào, hiệu quả thế nào. Phải đến tận nơi mua à

  1. Bố MítBố Mít says:

   Đến tận nơi hay là gọi điện đặt đều được, nhưng tui cứ đến tận nơi cho chắc ăn vừa xem được cơ sở họ thế nào vừa được gặp bác sĩ để hỏi tình trạng cho kĩ. Được cái nhà cách cũng gần.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn, Minhminh_ln. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm của trung tâm. Mãnh lực trường xuân có tác dụng bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt, hỗ trợ tăng cường sinh lý nam, giảm đau lưng, mỏi gối, tê nhức chân tay. Trung tâm đã điều trị nhiều trường hợp hiệu quả bằng Mãnh lực trường xuân nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Với các trường hợp không tiện tới thăm khám trực tiếp, Trung tâm có gửi thuốc qua đường bưu điện bạn nhé!
   Mọi thắc mắc cần tư vấn, bạn vui lòng liên hệ về số điện thoại Trung tâm (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để được bác sĩ chuyên khoa giải đáp cụ thể.
   Thân ái!

 14. ChangtraicodonChangtraicodon says: Trả lời

  Sản phẩm không bán ở các hiệu thuốc ạ, em 24 tuổi bị rối loạn cương dương, khả năng kiểm soát câu nhỏ rất kém, lúc cần cương thì không cương, lúc không cần thì lại cứ cứng lại. Chả làm ăn được gì cả ạ, vì vậy em luôn tự ti với bạn gái, mong trung tâm giúp em sớm chữa khỏi bệnh này.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Changtraicodon, Rối loạn cương dương là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới, là tình trạng dương vật không cương cứng lên được hoặc không đủ cương cứng để thực hiện quá trình giao hợp. Bệnh lý này ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống cũng như bản lĩnh và niềm tin của người đàn ông. Với trường hợp của bạn dùng Mãnh lực trường xuân sẽ có hiệu quả tốt bạn nhé!
   Để thuận lợi cho việc tư vấn và đặt đơn hàng, bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc bạn có thể liên hệ với Trung tâm theo số hotline 0983684155 bạn nhé!
   Trân trọng!

  2. ChangtraicodonChangtraicodon says:

   Em tên Hoàng sđt em 0837288***. Em cảm ơn trung tâm nhiều ạ, hiện tại em chưa tới trung tâm khám được nên mong được trung tâm tư vấn gửi thuốc cho ạ.

  3. Thuốc dân tộc says:

   Vâng, Trung tâm đã nhận được thông tin của bạn. Bạn vui lòng chú ý điện thoại. Bác sĩ chuyên khoa trung tâm sẽ gọi điện liên hệ tư vấn cho bạn trong thời gian sớm nhất.
   Cảm ơn bạn!

 15. Hồng Quân PhạmHồng Quân Phạm says: Trả lời

  Tôi bị xuất tinh sớm, thời gian quan hệ chỉ kéo dài chưa đến 1 phút. Tình trạng này mới khoảng 2 tháng nay thôi, trước đây thì tôi vẫn bình thường. Tôi đã có vợ và 1 con rồi, giờ 2 vợ chồng muốn có thêm cháu nữa. Tôi muốn đặt lịch khám bác sĩ Tuấn. Trung tâm giúp tôi xếp lịch với. Cảm ơn

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hồng Quân Phạm, bác sĩ Tuấn hiện tại thăm khám tại cơ sở Hà Nội B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, bạn có thể liên hệ trực tiếp số hotline (024) 7109 6699 hoặc để lại thông tin, Trung tâm sẽ liên hệ xác nhận đặt lịch khám cho bạn nhé!
   Thân ái!

 16. jennifer huynhjennifer huynh says: Trả lời

  trung tâm có bán loại thuốc thang sắc không, chồng tôi lại chỉ thích uống thuốc đông y thang sắc thôi, không thích mấy loại viên sẵn vì ông ấy nghĩ thuốc kia sẽ tốt hơn. chồng tôi thì vẫn quan hệ bình thường nhưng muốn uống để bồi bổ thêm thôi.

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn jennifer huynh, cảm ơn bạn đã quan tâm tới bài thuốc của Trung tâm. Bài thuốc Mãnh lực trường xuân có dạng thuốc thang và viên uống bào chế sẵn bạn nhé.
   Bạn quan tâm tới bài thuốc vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ tới số 0983 684 155/ 0961 825 886 để được bác sĩ chuyên khoa tư vấn và kê đơn thuốc phù hợp cho chồng bạn nhé!
   Thân ái.

  2. Lê hải linhLê hải linh says:

   Chồng mik dạo gần đây hay thức khuya làm việc, áp lực công việc nhiều nên hình như chuyện chăn gối anh ý cũng ko được như trước, mik có mua sâm cho anh ý uống nhưng ko hiểu sao mà bị đi ngoài. Thuốc của trug tâm liệu có ảnh hưởng gì ko? mà ai có thông tin về thành phần bài thuốc hay công dụng ko, gửi mik mik đọc tìm hiểu thêm với.

  3. PicpocPicpoc says:

   Người ta vẫn bảo sâm lạnh bụng mà bạn. chồng bạn mà cơ thể yếu thì đi ngoài là đúng rồi, cơ thể t lạnh nên lần trước uống trà sâm thôi còn bị đi ngoài nữa là.

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Lê Hải Linh, Mãnh lực trường xuân có thành phần thuốc hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên thu hái trực tiếp tại vườn dược liệu sạch đạt chuẩn chất lượng GACP – WHO do chính Trung tâm Thuốc dân tộc quản lý và phát triển nên an toàn, không có tác dụng phụ, phù hợp với tình trạng bệnh mỗi người. Bạn có thể yên khi chồng sử dụng sản phẩm này nhé.
   Mọi thắc mắc cần tư vấn bạn vui lòng liên hệ về số điện thoại Trung tâm (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để được bác sĩ chuyên khoa giải đáp cụ thể nhé!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hình ảnh bác sĩ Tuyết Lan bị đối tượng xấu lạm dụng

[Cảnh Báo] Thăng Trĩ Dưỡng Huyết Thang Thuốc Dân Tộc Bị Mạo Danh, Đưa Tin Sai Sự Thật

Thời gian gần đây, Thuốc dân tộc nhận được phản hồi từ nhiều người bệnh về thực trạng một số...

Các nhà lãnh đạo thế giới cam kết đẩy lùi các bệnh không truyền nhiễm

Các nhà lãnh đạo cấp cao trên thế giới vừa cam kết đưa ra các biện pháp mới nhằm mục...

Quà tặng Đông trùng hạ thảo Vietfarm luôn dẫn đầu xu hướng hiện đại

Quà Tết Mừng Xuân Của Đông Trùng Hạ Thảo Vietfarm – Dành Tặng Món Quà Thượng Hạng Cho Người Thân Yêu

Hiện nay, theo khảo sát xu hướng và thói quen tiêu dùng của mọi người, nhu cầu lựa chọn các...

Quà Tết Nghênh Xuân Ngũ Phúc Vietfarm Phiên Bản Giới Hạn – Vẹn Tâm Ý Trọn Tình Thân

Set Nghênh Xuân Ngũ Phúc là set quà cao cấp trong bộ sưu tập quà Tết Nhâm Dần 2022 của...

Gần 30 triệu trẻ sơ sinh bị bệnh và sinh non hàng năm

Mới đây, liên minh toàn cầu đã kêu gọi sự chăm sóc tốt hơn và sự bảo vệ mạnh mẽ...