Tưng bừng kỷ niệm 5 năm thành lập Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Chi nhánh Quảng Ninh

Hành trình 5 năm tận tình – Hết mình vì người dân đất mỏ

Vùng đất Quảng Ninh xưa nay vốn nổi tiếng là đất cảng với nhịp sống sầm uất của người dân nơi đây. Nơi đây được thiên nhiên ưu ái ban cho Vịnh Hạ Long nằm trong top 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới, lại có các cảng biển lớn cùng khu vực cửa khẩu tiếp giáp với nước bạn Trung Quốc. Không chỉ vậy, Quảng Ninh từ lâu còn gắn liền với cái tên “đất mỏ” nhờ lượng khoáng sản và lượng than lớn có trên địa bàn tỉnh. Nhờ vậy, đời sống của người dân ở nơi đây từ xưa đã được nâng cao. 

Chất lượng cuộc sống tăng lên, song song với đó là ý thức chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cũng tăng lên. Theo xu thế của cuộc sống hiện đại, người dân nơi đây cũng ngày quan quan tâm hơn tới vấn đề sức khỏe của bản thân và dành nhiều thời gian và tiền bạc để chăm sóc bản thân cũng như những người thân trong đình. Thêm nữa, do đặc thù của môi trường cũng như các công việc liên quan tới khai thác than mà các bệnh lý mà người dân tại đây thường mắc phải cũng nhiều và phức tạp hơn.

Nhận thấy được nhu cầu lớn đó của người dân, năm 2014, Ban lãnh đạo của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã quyết định xây dựng và khai trương chi nhánh tại Quảng Ninh với Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Chuyên khoa I Vi Văn Thái phụ trách chuyên môn của đơn vị.

Trong suốt 5 năm qua, với nhiều chương trình cộng đồng ý nghĩa cùng việc không ngừng nâng cao chất lượng công tác khám chữa bệnh, Trung tâm đã trở thành người bạn đồng hành và luôn hết mình vì sức khỏe người dân quanh khu vực.

Tưng bừng buổi lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Chi nhánh Quảng Ninh

Nhằm đánh dấu chặng đường đầu tiên gắn bó với người dân Quảng Ninh, ngày 15/09/2019, nhân kỷ niệm 5 năm ngày thành lập chi nhánh Quảng Ninh của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, Chi nhánh tổ chức buổi lễ kỷ niệm long trọng với tên gọi “5 năm tận tình – Hết mình vì người dân đất mỏ”

Buổi lễ một phần nhìn lại chặng đường 5 năm thành lập và phát triển của chi nhánh, với rất nhiều hoạt động ý nghĩa đã diễn ra cũng như là một dịp để chi nhánh bày tỏ sự biết ơn đối với tất cả các vị khách quý đã luôn tin tưởng, lựa chọn và đồng hành cùng chi nhánh trong quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của bạn thân, gia đình. Đồng thời, trong chương trình còn diễn ra lễ trao quyết định thành lập Văn phòng đại diện của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc tại chi nhánh. Sự liên kết của Trung tâm và Viện hứa hẹn sẽ góp phần không nhỏ vào công tác nghiên cứu, chuyển giao và áp dụng các bài thuốc, phương pháp YHCT chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh một cách hiệu quả.

Buổi lễ sẽ có sự tham gia của Ban Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, Cán bộ từ Sở y tế Tp. Hạ Long và Sở Kế hoạch – Đầu tư Tp. Hạ Long, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc, cùng hơn 100 vị khách mời là những người dân đã, đang và luôn quan tâm tới các hoạt động của chi nhánh.

Nhiều ưu đãi hấp dẫn dành tặng cho quý khách tới tham dự buổi lễ kỷ niệm 5 năm thành lập của Chi nhánh

Là 1 chương trình nhằm tri ân đối với khách hàng, Ban giám đốc dành ra rất nhiều ưu đãi đối với các quý khách đã quan tâm và tham gia buổi lễ. 

Tới tham dự buổi lễ, quý khách sẽ được trực tiếp đội ngũ Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ của Trung tâm thăm khám và tư vấn miễn phí các vấn đề về sức khỏe. Trong đó có thể kể đến:

  • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Chuyên khoa I Vi Văn Thái – Phụ trách chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, Nguyên Giám đốc Bệnh viện YDCT Quảng Ninh
  • Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện YHCT Trung ương, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc
  • Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện YHCT Trung ương.
  • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương
  • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ Chuyên khoa II Lê Thị Phương – Nguyên Phó giám đốc Bệnh viện YHCT Hà Đông
  • Bác sĩ Chuyên khoa II Nguyễn Thị Nhuần – Nguyên Trường khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương

Không chỉ vậy, mỗi khách hàng tham gia sẽ được nhận 1 phần quà của chi nhánh bao gồm:

  • 1 voucher chăm sóc sức khỏe trị giá 750.000đ
  • 2 hộp Ngũ vị danh trà thanh nhiệt giải độc
  • Ưu đãi lên tới 50% chi phí thuốc khi đăng ký mua ngay trong buổi lễ kỷ niệm.

Sau chương trình kỷ niệm vào ngày 15/09/2019, Chi nhánh tiếp tục triển khai chương trình tri ân với ưu đãi lên tới 30% chi phí điều trị trong khoảng thời gian từ 16/09/2019 – 22/09/2019 với tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ và đặt mua thuốc tại chi nhánh.

Hy vọng, với chương trình kỷ niệm lần này, hình ảnh của chi nhánh với mục tiêu hướng tới một đơn vị hết lòng vì sức khỏe người dân đất mỏ sẽ càng được in sâu và lan tỏa hơn trong tâm trí người dân Tp. Hạ Long nói riêng và người dân tỉnh Quảng Ninh cùng các khu vực lân cận nói chung.

Mọi chi tiết về chương trình, Quý khách có thể liên hệ:

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

🏚 Tại Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định,Thanh Xuân,T.P Hà Nội 

☎ (024)7109 6699

🏚 Tại Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long

☎ (0203) 657 0128

🏚 Tại Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM 

☎ (028)7109 6699

Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/

Lãnh đạo Cty CP TDT nhận bảng vàng ghi danh nhận bảng vàng ghi danh “Nhà quản lý tài năng Việt Nam 2017”

Từ hơn 300 hồ sơ tham gia, Hội đồng thẩm định “Nhà quản lý tài năng Việt Nam” đã chọn...

hội nghị an toàn thực phẩm

Tương lai của an toàn thực phẩm: Biến kiến thức thành hành động

An toàn thực phẩm ở tương lai - hãy để kiến thức trở thành hành động, vì sức khỏe của...

Thuốc dân tộc vinh dự nhận chứng nhận: Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Sáng ngày 17/8/2018, tại Hội liên hiệp các Hội văn học nghệ thuật Hà Nội, số 19 Hàng Buồm, quận...

Phát triển xây dựng vườn dược liệu bền vững

Để kế thừa, bảo tồn và phát triển nền y học cổ truyền, chúng ta cần có nguồn dược liệu...

Lãnh đạo Thuốc dân tộc dâng hương báo công đức Thánh Trần, phát huy hào khí Đông A tại đền Bảo Lộc (Nam Định)

Chiều ngày 7/10 vừa qua, lãnh đạo Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã...

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *