Khám và chữa xuất tinh sớm ở đâu tại Đà Nẵng?

Tâm lý chung của các cánh mày râu khi mắc bệnh xuất tinh sớm là luôn né tránh chuyện đi đến các cơ sở y tế để khám và điều trị. Song việc lựa chọn địa chỉ khám điều trị bệnh không chất lượng cũng khiến cho bệnh tình càng trở nên nặng hơn. Chính vì vậy, các quý ông nên nhanh chóng tiến hành khám điều trị khi bệnh lý đang còn ở giai đoạn dễ chữa. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn đọc những địa chỉ khám chữa bệnh xuất tinh sớm tại Đà Nẵng, bạn đọc có thể tham khảo.

Địa chỉ khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm ở thành phố Đà Nẵng
Địa chỉ khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm ở thành phố Đà Nẵng

Những địa chỉ khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm uy tín tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong những thành phố lớn nhất nhì nước ta. Đây cũng chính là nơi có nền kinh tế đã và đang phát triển theo từng ngày. Đồng thời, các dịch vụ khám chữa bệnh cũng được nâng cao. Tại Đà Nẵng, hiện nay có rất nhiều các cơ sở khám chữa bệnh nam khoa. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đáp ứng đủ các nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân. Vì thế, bạn nên tìm đến các bệnh viện ở tuyến trung ương hay các bệnh viện cấp huyện.

Chính vì hiểu được sự thắc mắc của bạn đọc, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc “sàng lọc” những cơ sở khám chữa bệnh xuất tinh sớm được người bệnh đánh giá là uy tín và tốt nhất hiện nay. Bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh phù hợp với mức độ bệnh lý và túi tiền cá nhân.

1. Bệnh viện đa khoa Bình Dân Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Số 376 Trần Cao Vân, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: (023) 6371 4030
 • Website: binhdanhospital.vn
 • Thời gian làm việc: Từ 7h00 – 11h30 và từ 13h30 – 17h00 (từ thứ hai đến thứ bảy)
Bệnh viện đa khoa Bình Dân Đà Nẵng
Bệnh viện đa khoa Bình Dân Đà Nẵng chuyên tiếp nhận điều trị bệnh lý thuốc khoa nam học

Bệnh viện đa khoa Bình Dân – Đà Nẵng là bệnh viện đa khoa bao gồm 17 chuyên khoa khác nhau, trong đó có cả khoa Nam học. Nếu bạn đang hoang mang trong việc tìm kiếm các bệnh viện khám chữa điều trị bệnh xuất tinh sớm ở khu vực miền Trung thì đây là một gợi ý hoàn hảo.

Tuổi trẻ nông nổi, khi mới chỉ là chú ngựa non học đòi người lớn tôi đã phạm phải sai lầm nghiêm trọng. Nhưng rất may...

Đơn vị đã và đang triển khai các dịch vụ y tế đa dạng và chất lượng, nhằm phục vụ chu toàn các dịch vụ khám và điều trị cho người dân. Hiện nay, bệnh viện đa khoa Bình Dân Đà Nẵng đã và đang triển khai các dịch vụ điều trị bệnh xuất tinh sớm bằng hệ thống hiện đại nhất nhì hiện nay. Ngoài ra, trình độ của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ cũng là vấn đề đang quan tâm nhất hiện nay.

2. Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Số 291 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: (023) 6365 3676
 • Website: www.hoanmy.com/danang
 • Thời gian làm việc: Từ 7h00 – 11h30 và 12h30 – 16h00 (từ thứ hai đến thứ bảy); chủ nhật chỉ làm việc buổi sáng từ 7h30 – 12h00
Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng
Khám chữa bệnh xuất tinh sớm tại bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng là một trong những bệnh viện tư nhân được đánh giá cao tại thành phố Đà Nẵng. Gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của mình. Và đây cũng chính là địa chỉ khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm được nhiều cánh mày râu quan tâm.

Bệnh viện không ngừng chú trọng xây dựng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, nhân viên y tế mà còn chú trọng đầu tư cả hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị y tế, hệ thống máy móc được nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới. Người bệnh có thể hoàn toàn an tâm khi đến với bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng.

3. Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Số 124 Hải Phòng, quận Thạch Thang, thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0965 231 118
 • Website: dananghospital.org.vn
 • Thời gian làm việc: Chưa cập nhật
Bệnh viện Đà Nẵng
Bệnh viện Đà Nẵng – Địa chỉ khám chữa bệnh xuất tinh sớm uy tín

Bệnh viện Đà Nẵng là bệnh viện tuyến cuối cùng, chuyên tiếp nhận các trường hợp khám chữa bệnh, cấp cứu và các trường hợp khó từ tỉnh Quảng Nam và một số tỉnh miền Trung, Tây Nguyên. Bệnh viện còn được biết đến với bề dày lịch sử hùng mạnh cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chính nhờ những điều đó, đơn vị đã khẳng định được tên tuổi tại thành phố Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung. Đây cũng chính là một gợi ý hoàn hảo cho các nam giới đang tìm kiếm địa chỉ khám chữa bệnh xuất tinh sớm tại Đà Nẵng.

Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng đã và đang triển khai các dịch vụ khám chữa bệnh xuất tinh sớm chất lượng. Đồng thời, áp dụng một số máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến nhằm mang đến sự hài lòng khi lựa chọn nơi đây để khám và điều trị bệnh.

4. Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Số 64 Cách Mạng Tháng 8, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: (023) 6367 9555
 • Website: bvtamtridanang.com.vn
 • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần, từ thứ hai đến chủ nhật, trừ các ngày nghỉ lễ lớn trong năm
Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng
Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng tiếp nhận các trường hợp khám và điều trị chuyên khoa nam học

Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng trực thuộc tập đoàn Y khoa Tâm Trí. Đơn vị này được mở rộng theo hình thức kinh doanh kết hợp hai lĩnh vực là y tế và du lịch. Ở lĩnh vực y tế, bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng luôn đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân thành phố Đà Nẵng và các khu vực lân cận.

Nếu bạn đang hoang mang trong việc chọn lựa cơ sở y tế để điều trị bệnh xuất tinh sớm thì đây là một gợi ý hoàn hảo. Đơn vị không chỉ chú trọng đầu tư đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm mà còn chú trọng đầu tư những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng. Đơn vị luôn mong muốn đem lại sự yên tâm từ phía các khách hàng khi lựa chọn nơi đây để điều trị bệnh xuất tinh sớm.

5. Bệnh viện đa khoa Gia Đình

 • Địa chỉ: Số Số 73 Nguyễn Hữu Thọ, phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: (023) 6363 2111
 • Website: familyhospital.vn
 • Thời gian làm việc: Từ 6h00 – 17h00 (tất cả các ngày trong tuần, trừ các ngày lễ tết)
Bệnh viện đa khoa Gia Đình - Đà Nẵng
Bệnh viện đa khoa Gia Đình – Đà Nẵng tiếp nhận bệnh nhân khám và điều trị xuất tinh sớm ở nam giới

Bệnh viện đa khoa Gia Đình – Đà Nẵng là đơn vị y tế đi vào hoạt động vào giữa năm 2014 với tiền thân là Trung tâm Bác sĩ Gia Đình. Bệnh viện được Sở Y tế thành phố Đà Nẵng cấp giấy phép hoạt động các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Với nhiệm vụ thiêng liêng ấy, đội ngũ lãnh đạo cùng với đội ngũ nhân viên y tế luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bệnh viện đa khoa Gia Đình đã và đang triển khai nhiều phương pháp điều trị xuất tinh sớm như phương pháp Tây y, phương pháp Tây y hay kết hợp cả hai phương pháp. Các quý ông có thể hoàn toàn an tâm khi mức chi phí điều trị xuất tinh sớm. Đơn vị sẽ công khi minh bạch mức giá điều trị cho bệnh nhân được biết trước khi quyết định điều trị.

Đơn vị Tiết niệu Nam khoa là đơn vị chuyên tiếp nhận bệnh nhân thăm khám và điều trị các bệnh lý về đường tiết niệu và các bệnh lý ở nam giới như: xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, hiếm muộn, viêm tuyến tiền liệt,… Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn điều trị tại đây. Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp khám và điều trị.

Trên đây là những thông tin về Khám và chữa xuất tinh sớm ở đâu tại Đà Nẵng, bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn để cải thiện bệnh lý. Hy vọng những thông tin được chúng tôi chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích cho bạn đọc trong việc tìm kiếm thông tin. Để biết thêm những thông tin khác của từng cơ sở khám chữa bệnh, tốt hơn, bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị bạn có dự định thăm khám để biết thêm những thông tin khác như: dịch vụ, chi phí, lịch làm việc của từng chuyên gia.

Xem thêm

Tìm hiểu các nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới

Điểm mặt 5 nguyên nhân gây xuất tinh sớm phổ biến ở nam giới

Thủ dâm, thiếu hụt testosterone, do yếu tố tâm lý, sử dụng quá nhiều và thường xuyên các chất kích......

Mãnh Lực Khang là gì?

Mãnh Lực Khang: Thành phần, công dụng, giá, nơi mua

Mãnh Lực Khang là viên uống giúp hỗ trợ sinh lý cho phái mạnh. Với thành phần chiết xuất từ...

Tinh trùng yếu trong đông y và các bài thuốc chữa trị

Chữa tinh trùng yếu bằng Đông y cần phải dựa trên các triệu chứng để chia bệnh thành nhiều thể...

Kichmen 1h có tác dụng gì, giá bao nhiêu? Cách sử dụng

Kichmen 1h là sản phẩm hỗ trợ, phù hợp với nam giới có độ tuổi trên 18 đang mắc phải...

Điều trị xuất tinh sớm do mọi nguyên nhân

Xuất tinh sớm là gì? Vì sao bị? Dấu hiệu và cách điều trị

Xuất tinh sớm là bệnh lý khó nói từ lâu đã trở thành nỗi ám ảnh, "nỗi đau" của nam...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *