Khám và chữa xuất tinh sớm ở đâu tại Đà Nẵng?

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi TRẦN MẠNH XUYÊN – Khoa Nam họcthầy thuốc y học cổ truyền – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

Tâm lý chung của các cánh mày râu khi mắc bệnh xuất tinh sớm là luôn né tránh chuyện đi đến các cơ sở y tế để khám và điều trị. Song việc lựa chọn địa chỉ khám điều trị bệnh không chất lượng cũng khiến cho bệnh tình càng trở nên nặng hơn. Chính vì vậy, các quý ông nên nhanh chóng tiến hành khám điều trị khi bệnh lý đang còn ở giai đoạn dễ chữa. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn đọc những địa chỉ khám chữa bệnh xuất tinh sớm tại Đà Nẵng, bạn đọc có thể tham khảo.

XEM THÊM: Bác sĩ nam khoa đầu ngành tư vấn cách hết yếu sinh lý, phục hồi bản lĩnh hiệu quả

Bài thuốc sinh lý Mãnh lực Phục dương khang của Trung tâm Thuốc dân tộc phối ngũ hơn 50 vị thuốc Nam bản địa. Trong đó, nhiều vị thuốc "thần dược sung sướng" bí truyền lần đầu được giải mã thành công
Địa chỉ khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm ở thành phố Đà Nẵng
Địa chỉ khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm ở thành phố Đà Nẵng

Những địa chỉ khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm uy tín tại Đà Nẵng

Đà Nẵng là một trong những thành phố lớn nhất nhì nước ta. Đây cũng chính là nơi có nền kinh tế đã và đang phát triển theo từng ngày. Đồng thời, các dịch vụ khám chữa bệnh cũng được nâng cao. Tại Đà Nẵng, hiện nay có rất nhiều các cơ sở khám chữa bệnh nam khoa. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đáp ứng đủ các nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân. Vì thế, bạn nên tìm đến các bệnh viện ở tuyến trung ương hay các bệnh viện cấp huyện.

Chính vì hiểu được sự thắc mắc của bạn đọc, trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn đọc “sàng lọc” những cơ sở khám chữa bệnh xuất tinh sớm được người bệnh đánh giá là uy tín và tốt nhất hiện nay. Bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh phù hợp với mức độ bệnh lý và túi tiền cá nhân.

1. Bệnh viện đa khoa Bình Dân Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Số 376 Trần Cao Vân, phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: (023) 6371 4030
 • Website: binhdanhospital.vn
 • Thời gian làm việc: Từ 7h00 – 11h30 và từ 13h30 – 17h00 (từ thứ hai đến thứ bảy)
Bệnh viện đa khoa Bình Dân Đà Nẵng
Bệnh viện đa khoa Bình Dân Đà Nẵng chuyên tiếp nhận điều trị bệnh lý thuốc khoa nam học

Bệnh viện đa khoa Bình Dân – Đà Nẵng là bệnh viện đa khoa bao gồm 17 chuyên khoa khác nhau, trong đó có cả khoa Nam học. Nếu bạn đang hoang mang trong việc tìm kiếm các bệnh viện khám chữa điều trị bệnh xuất tinh sớm ở khu vực miền Trung thì đây là một gợi ý hoàn hảo.

Đơn vị đã và đang triển khai các dịch vụ y tế đa dạng và chất lượng, nhằm phục vụ chu toàn các dịch vụ khám và điều trị cho người dân. Hiện nay, bệnh viện đa khoa Bình Dân Đà Nẵng đã và đang triển khai các dịch vụ điều trị bệnh xuất tinh sớm bằng hệ thống hiện đại nhất nhì hiện nay. Ngoài ra, trình độ của đội ngũ chuyên gia, bác sĩ cũng là vấn đề đang quan tâm nhất hiện nay.

2. Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Số 291 Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: (023) 6365 3676
 • Website: www.hoanmy.com/danang
 • Thời gian làm việc: Từ 7h00 – 11h30 và 12h30 – 16h00 (từ thứ hai đến thứ bảy); chủ nhật chỉ làm việc buổi sáng từ 7h30 – 12h00
Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng
Khám chữa bệnh xuất tinh sớm tại bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng

Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng là một trong những bệnh viện tư nhân được đánh giá cao tại thành phố Đà Nẵng. Gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng luôn hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của mình. Và đây cũng chính là địa chỉ khám và điều trị bệnh xuất tinh sớm được nhiều cánh mày râu quan tâm.

Bệnh viện không ngừng chú trọng xây dựng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, nhân viên y tế mà còn chú trọng đầu tư cả hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị y tế, hệ thống máy móc được nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới. Người bệnh có thể hoàn toàn an tâm khi đến với bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng.

3. Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Số 124 Hải Phòng, quận Thạch Thang, thành phố Đà Nẵng
 • Điện thoại: 0965 231 118
 • Website: dananghospital.org.vn
 • Thời gian làm việc: Chưa cập nhật
Bệnh viện Đà Nẵng
Bệnh viện Đà Nẵng – Địa chỉ khám chữa bệnh xuất tinh sớm uy tín

Bệnh viện Đà Nẵng là bệnh viện tuyến cuối cùng, chuyên tiếp nhận các trường hợp khám chữa bệnh, cấp cứu và các trường hợp khó từ tỉnh Quảng Nam và một số tỉnh miền Trung, Tây Nguyên. Bệnh viện còn được biết đến với bề dày lịch sử hùng mạnh cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chính nhờ những điều đó, đơn vị đã khẳng định được tên tuổi tại thành phố Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung. Đây cũng chính là một gợi ý hoàn hảo cho các nam giới đang tìm kiếm địa chỉ khám chữa bệnh xuất tinh sớm tại Đà Nẵng.

Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng đã và đang triển khai các dịch vụ khám chữa bệnh xuất tinh sớm chất lượng. Đồng thời, áp dụng một số máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến nhằm mang đến sự hài lòng khi lựa chọn nơi đây để khám và điều trị bệnh.

4. Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng

 • Địa chỉ: Số 64 Cách Mạng Tháng 8, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: (023) 6367 9555
 • Website: bvtamtridanang.com.vn
 • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần, từ thứ hai đến chủ nhật, trừ các ngày nghỉ lễ lớn trong năm
Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng
Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng tiếp nhận các trường hợp khám và điều trị chuyên khoa nam học

Bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng trực thuộc tập đoàn Y khoa Tâm Trí. Đơn vị này được mở rộng theo hình thức kinh doanh kết hợp hai lĩnh vực là y tế và du lịch. Ở lĩnh vực y tế, bệnh viện đa khoa Tâm Trí Đà Nẵng luôn đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân thành phố Đà Nẵng và các khu vực lân cận.

Nếu bạn đang hoang mang trong việc chọn lựa cơ sở y tế để điều trị bệnh xuất tinh sớm thì đây là một gợi ý hoàn hảo. Đơn vị không chỉ chú trọng đầu tư đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm mà còn chú trọng đầu tư những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng. Đơn vị luôn mong muốn đem lại sự yên tâm từ phía các khách hàng khi lựa chọn nơi đây để điều trị bệnh xuất tinh sớm.

5. Bệnh viện đa khoa Gia Đình

 • Địa chỉ: Số Số 73 Nguyễn Hữu Thọ, phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng
 • Số điện thoại: (023) 6363 2111
 • Website: familyhospital.vn
 • Thời gian làm việc: Từ 6h00 – 17h00 (tất cả các ngày trong tuần, trừ các ngày lễ tết)
Bệnh viện đa khoa Gia Đình - Đà Nẵng
Bệnh viện đa khoa Gia Đình – Đà Nẵng tiếp nhận bệnh nhân khám và điều trị xuất tinh sớm ở nam giới

Bệnh viện đa khoa Gia Đình – Đà Nẵng là đơn vị y tế đi vào hoạt động vào giữa năm 2014 với tiền thân là Trung tâm Bác sĩ Gia Đình. Bệnh viện được Sở Y tế thành phố Đà Nẵng cấp giấy phép hoạt động các dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Với nhiệm vụ thiêng liêng ấy, đội ngũ lãnh đạo cùng với đội ngũ nhân viên y tế luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bệnh viện đa khoa Gia Đình đã và đang triển khai nhiều phương pháp điều trị xuất tinh sớm như phương pháp Tây y, phương pháp Tây y hay kết hợp cả hai phương pháp. Các quý ông có thể hoàn toàn an tâm khi mức chi phí điều trị xuất tinh sớm. Đơn vị sẽ công khi minh bạch mức giá điều trị cho bệnh nhân được biết trước khi quyết định điều trị.

Đơn vị Tiết niệu Nam khoa là đơn vị chuyên tiếp nhận bệnh nhân thăm khám và điều trị các bệnh lý về đường tiết niệu và các bệnh lý ở nam giới như: xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, hiếm muộn, viêm tuyến tiền liệt,… Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn điều trị tại đây. Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp khám và điều trị.

Trên đây là những thông tin về Khám và chữa xuất tinh sớm ở đâu tại Đà Nẵng, bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn để cải thiện bệnh lý. Hy vọng những thông tin được chúng tôi chia sẻ trong bài viết sẽ hữu ích cho bạn đọc trong việc tìm kiếm thông tin. Để biết thêm những thông tin khác của từng cơ sở khám chữa bệnh, tốt hơn, bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị bạn có dự định thăm khám để biết thêm những thông tin khác như: dịch vụ, chi phí, lịch làm việc của từng chuyên gia.

Dịch vụ TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ XUẤT TINH SỚM TỪ XA bằng phương pháp y học cổ truyền uy tín tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là đơn vị y học cổ truyền uy tín có địa chỉ tại: Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Thanh Xuân – Hà Nội và 145 Hoa Lan – Phường 2 – Quận Phú Nhuận – TP HCM từ lâu đã là địa chỉ tin cậy của nhiều nam giới trong khám chữa các vấn đề sinh lý nam, xuất tinh sớm.

Để giúp nam giới ở xa có cơ hội tiếp cận và điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm bằng phương pháp y học cổ truyền, Trung tâm Thuốc dân tộc triển khai dịch vụ TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ TỪ XA với sự đồng hành của bác sĩ chuyên khoa đầu ngành.

Sử dụng dịch vụ tư vấn điều trị từ xa, nam giới được hưởng những lợi ích trong quá trình thăm khám như sau:

▶️Kênh thông tin liên hệ online phổ cập và dễ dàng, nam giới có thể lựa chọn các kênh tư vấn phù hợp

▶️Nam giới được bác sĩ chuyên khoa nam học trực tiếp tư vấn, hướng dẫn phương pháp điều trị xuất tinh sớm và đồng hành cho đến khi phục hồi được bản lĩnh. Phụ trách chuyên khoa nam học là Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ Trung tâm CNC Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

▶️Trung tâm Thuốc dân tộc hỗ trợ sắc thuốc sẵn và gửi thuốc về tận nhà người bệnh, kèm hướng dẫn sử dụng chi tiết, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt và bài tập khoa học.

▶️Được MIỄN PHÍ tư vấn điều trị từ xa và giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng thuốc.

▶️Nam giới được điều trị xuất tinh sớm bằng phương pháp y học cổ truyền với bài thuốc sinh lý nam Mãnh lực Phục dương khang.

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu và ứng dụng độc quyền trong điều trị các vấn đề sinh lý nam. Bài thuốc kế thừa tinh hoa hàng chục bài thuốc cổ truyền, nổi bật là phương thuốc bí truyền từ ngàn xưa “thần dược sung sướng” của người Thái Đen – Tây Bắc. Đồng thời, nguyên tắc y học cổ truyền, kiến thức y học hiện đại được nghiên cứu và vận dụng bài bản giúp bài thuốc phù hợp nhất với thể trạng nam giới hiện nay.

Bài thuốc sinh lý Mãnh lực Phục dương khang phối chế hơn 50 vị thuốc trong 4 nhóm thuốc tạo ra cơ chế điều trị TỨ TRỤ, giải quyết căn nguyên gây xuất tinh sớm song song với phục hồi sinh lý, nâng cao chất lượng cuộc yếu và tăng cường sức khỏe. Trong đó:

 • Nhóm thuốc Cố tinh Trường xuân hoàn: Bổ thận, cố tinh, sáp niệu, dưỡng tinh huyết, ích tủy sinh tinh, củng cố cửa tinh quan, kiểm soát xuất tinh, điều trị hiệu quả xuất tinh sớm từ gốc, kéo dài thời gian quan hệ.
 • Nhóm thuốc Mãnh lực Phục dương hoàn: Đại bổ nguyên khí, phục hồi tạng phủ, tráng dương, cường sinh lực, thúc đẩy sản sinh Testosterone, điều trị hiệu quả yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương, nâng cao chất lượng “cuộc yêu”.
 • Nhóm thuốc Mãnh lực Bổ thận hoàn: Bổ thận, kiện tỳ, mạnh gân cốt, khắc phục hiệu quả các chứng mãn dục nam sinh lý yếu, suy giảm ham muốn, đau lưng mỏi gối, mệt mỏi…
 • Thang ngâm rượu Mãnh lực Phục dương tửu: Rượu dẫn dược liệu làm tăng hiệu quả của thuốc, tăng ham muốn, tăng khoái cảm và hưng phấn, tăng cường sức khỏe, suy trì sự sung mãn, kéo dài tuổi thọ…

XEM NGAY: Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang đặc trị xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ

Các vị thuốc chủ dược của bài thuốc có thể kể đến như: Đông trùng hạ thảo, ngài tằm đực, tang phiêu diêu, nhung hươu, cao ban long, tứn khửn, bạch tật lê, nhục thung dung, tiên mao, ngọc cẩu, ba kích, dâm dương hoắc, đẳng sâm… cùng nhiều vị thuốc là bí dược của người Thái Đen lần đầu được ứng dụng tại Việt Nam.

Trung tâm Thuốc dân tộc cam kết mang đến người dùng những thang thuốc có chất lượng dược tính cao, hiệu quả trong điều trị, an toàn với sức khỏe từ nguồn dược liệu có phẩm chất tốt, sạch chuẩn GACP-WHO.

Mỗi năm Trung tâm Thuốc dân tộc tiếp nhận thăm khám và điều trị trực tiếp, tư vấn điều trị từ xa cho hàng ngàn nam giới. 95% nam giới phục hồi phong độ sau 2-3 tháng sử dụng bài thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ.

GỌI NGAY HOTLINE 0972 606 773 | ZALO https://zalo.me/4104190781507819223 ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

HOẶC ĐẶT LỊCH KHÁM TRỰC TIẾP – ONLINE TẠI ĐÂY

XEM NGAY:

Xem thêm

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng không?

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng không?

Xuất tinh sớm có ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng không là thắc mắc của nhiều nam giới. Có thể nói, tình trạng xuất tinh sớm khiến cho cánh...

Mẹo chữa xuất tinh sớm bằng trứng gà đơn giản tại nhà

Mẹo chữa xuất tinh sớm bằng trứng gà có tác dụng bồi bổ và giúp cân bằng nồng độ hormone...

Địa chỉ điều trị xuất tinh sớm uy tín ở TpHCM

Top 13 địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ chữa xuất tinh sớm uy tín ở thành phố Hồ Chí Minh được nhiều người quan tâm, đặc...

Tác dụng của Penirum A+

Penirum A+ có tác dụng gì? Thành phần, giá bán, cách dùng

Penirum A+ là viên uống giúp hỗ trợ tăng kích thước dương vật, tăng cường lưu thông máu, cải thiện...

Tổng quan về tình trạng xuất tinh sớm của nam giới

Xuất tinh sớm có sao không? Ảnh hưởng gì không?

Xuất tinh sớm có sao không là thắc mắc mà cánh mày râu quan tâm. Theo các chuyên gia, hiện...

Xuất tinh sớm có thể là một triệu chứng báo hiệu nam giới mắc một số bệnh lý gây ra các biến chứng nguy hiểm.

Nam giới bị xuất tinh sớm có nguy hiểm không ?

Xuất tinh sớm là một trong những vấn đề nam giới cần phải lưu ý. Xuất tinh sớm có thể...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.