Tự chữa xuất tinh sớm bằng xoa bóp bấm huyệt

Ngoài việc dùng thuốc hoặc điều trị bằng các kỹ thuật y học hiện đại, tự chữa xuất tinh sớm bằng bấm huyệt cũng là phương pháp vừa đơn giản lại vừa mang đến hiệu quả tốt. Vậy phương pháp này được thực hiện như thế nào, chữa xuất tinh sớm bằng xoa bóp bấm huyệt có cần lưu ý gì không? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Tìm hiểu phương pháp bấm huyệt chữa xuất tinh sớm
Tìm hiểu phương pháp bấm huyệt chữa xuất tinh sớm

Tìm hiểu phương pháp bấm huyệt chữa xuất tinh sớm

Hiện nay, xuất tinh sớm không còn xa lạ gì đối với nam giới. Bởi đây là căn bệnh phổ biến mà bất cứ người đàn ông nào cũng có thể mắc phải. Tình trạng này được chia thành các dạng sau đây:

  • Vừa nhìn thấy phụ nữ hoặc những hình ảnh khêu gợi đã xuất tinh.
  • Xuất tinh trước khi dương vật gặp âm đạo.
  • “Cậu nhỏ” vừa mới chạm vào cơ thể nữ giới đã bị xuất tinh.
  • Quá trình giao hợp chỉ diễn ra trong thời gian ngắn đã bị xuất tinh, dương vật mềm xìu.

Có khá nhiều cách để điều trị xuất tinh sớm. Chẳng hạn như dùng đến các loại thuốc tây, thuốc đông y hoặc điều trị bằng những kỹ thuật y học hiện đại… Trong đó, tự chữa xuất tinh sớm bằng bấm huyệt là một cách điều trị mang đến nhiều ưu điểm. Cùng theo dõi tiếp những thông tin dưới đây để nắm rõ hơn về cách điều trị này:

Phương pháp 1: Tự chữa xuất tinh sớm bằng xoa bóp bấm huyệt nội quan

Nếu bị xuất tinh sớm, các chàng có thể tham khảo và áp dụng cách chữa bệnh bằng bấm huyệt nội quan. Cách thực hiện như sau:

+ Cách xác định huyệt: 

Tuổi trẻ nông nổi, khi mới chỉ là chú ngựa non học đòi người lớn tôi đã phạm phải sai lầm nghiêm trọng. Nhưng rất may...

Huyệt nội quan nằm trên đường kinh tâm ở vị trí mặt trước của cẳng tay, giữa 2 gân bàn tay bé và gân bàn tay lớn và cách khoảng 2 thốn tính từ nếp khớp cổ tay đi lên. Ở vị trí này, có 2 huyệt hội quan, mỗi bên tay là một huyệt. Để dễ dàng xác định hơn, bệnh nhân chỉ cần nghiêng bàn tay một chút sẽ thấy được 2 gân nổi rõ. Tiếp đó, đo từ nếp gấp cổ tay lên phía trên sẽ xác định được huyệt nội quan ngay.

Công dụng của huyệt này là an thần, ích tâm, hòa vị giáng nghịch, trấn tĩnh chỉ thốn, khoan hung lý trí… Tuy nhiên, khi áp dụng cách này đòi hỏi người thực hiện phải xác định đúng huyệt. Nếu tác động sai huyệt, không những nó không đem đến hiệu quả mà còn có thể khiến bệnh nhân đau đớn.

Cách xác định huyệt hội âm để thực hiện bấm huyệt chữa xuất tinh sớm
Cách xác định huyệt hội âm để thực hiện bấm huyệt chữa xuất tinh sớm

+ Cách thực hiện: 

Để áp dụng phương pháp này, các chàng cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của người bạn tình. Khi bắt đầu hành sự, người vợ có thể dùng 2 ngón tay cái của mình để ấn với một lực mạnh lên 2 huyệt nội quan của người chồng. Thực hiện liên tục trong vòng 10 phút để mang đến tác dụng tốt.

Theo cách lý giải từ các chuyên gia, bệnh xuất tinh sớm chủ yếu xuất phát từ nguyên nhân tâm lý. Vì thế giữ được sự thăng bằng nhịp nhàng giữa quá trình hưng phấn và quá trình ức chế hưng phấn sẽ giúp kéo dài được thời gian giao hợp. Bởi quá hưng phấn có thể khiến các chàng gặp phải chứng tảo tiết. Trong khi đó, bấm huyệt nội quan có thể làm giảm được sự nhạy cảm không cần thiết cho bệnh nhân. Chính vì thế mà ngăn chặn được tình trạng xuất tinh sớm.

Phương pháp 2: Chữa xuất tinh sớm bằng cách bấm huyệt hội âm

Ngoài huyệt nội quan, tác động lên huyệt hội âm cũng có thể khắc phục chứng xuất tinh sớm cho các chàng. Vì tác động lên huyệt ở cổ tay, do đó phương pháp còn được là phương pháp chống xuất tinh sớm bằng cách bấm cổ tay.Nó được thực hiện như sau:

+ Xác định huyệt: 

Để bấm huyệt hội âm chữa xuất tinh sớm, bệnh nhân cần xác định được chính xác huyệt cần tác động. Huyệt hội âm là huyệt hội tụ của cả 3 mạch là nhâm, xung, đốc. Nó nằm ở vị trí nốt đáy chậu. Đây là vị trí hội tụ các nếp da chạy từ hậu môn, bộ phận sinh dục ngoài đến hai bên háng. Hoặc có thể xác định huyệt này bằng cách, đo khoảng cách đường nối gốc của âm nang (hay còn gọi là bìu) với hậu môn. Sau đó xác định trung điểm của  khoảng cách vừa đo. Vị trí trung điểm chính là vị trí của huyệt hội âm.

Chức năng của huyệt này là thanh lợi thấp nhiệt, điều kinh cường thận. Do đó, huyệt hội quan đã được y học cổ truyền tác động để điều trị các bệnh lý liên quan đến sinh dục, hậu môn, tiết niệu… nhất là các chứng hoạt tinh, di tinh, xuất tinh sớm, điều trị rối loạn kinh nguyệt.

+ Cách thực hiện: 

Tương tự như phương pháp 1, vì huyệt này nam giới khó có thể tác động, do đó có thể nhờ đến sự giúp đỡ của bạn tình. Trong khi hành sự, hãy hướng dẫn nàng dùng ngón tay giữa hoặc ngón tay trỏ để ấn mạnh vào huyệt nội âm. Cứ giữ nguyên như vậy trong khoảng 10 phút.

Do đây là một huyệt nhạy cảm nên nếu được tác động một lực mạnh vừa đủ, nó sẽ giúp sự hưng phấn được giảm xuống. Điều này có tác dụng lặp lại sự cân bằng của hệ thần kinh, thời gian thực hiện quá trình giao hợp cũng vì thế mà được kéo dài. Lưu ý là cần phải vệ sinh thật sạch vùng kín và hậu môn trước khi tiến hành.

Cần xác định đúng các huyệt cần thiết để phương pháp bấm huyệt mang lại tác dụng tốt
Cần xác định đúng các huyệt cần thiết để phương pháp bấm huyệt mang lại tác dụng tốt

Phương pháp 3: Chữa xuất tinh sớm bằng cách bấm huyệt quan nguyên, khí hải, khúc cốt, tam âm giao

Để tự chữa xuất tinh sớm bằng cách bấm huyệt, ngoài 2 phương pháp trên, nam giới có thể tác động kết hợp lên các huyệt là khí hải, quan nguyên, khúc cốt, tam âm giao.

+ Xác định các huyệt: 

Cả  3 huyệt khí hải, tam âm giao, quan nguyên đều nằm dọc dưới lỗ rốn cho đến xương mu. Những vị trí này được xác định như sau: Kẻ một đường trục ở giữa, nối từ lỗ rốn xuống dưới xương mu. Huyệt khí hải nằm dưới lỗ rốn và cách lỗ rốn 1,5 thốn.; huyệt quan nguyên cách lỗ rốn 3 thốn, huyệt khúc cốt nằm chính giữa đường trên xương mu, huyệt tam âm giao nằm phía trong mắt cá chân và cách mắt cá nhân khoảng 3 thốn tính từ dưới lên. Lưu ý để xác định được đúng huyệt khúc cốt, nam giới chỉ cần day ấn vào huyệt này. Nếu có cảm giác tê buốt xuống dưới dương vật thì đích thị đó là huyệt cần tìm.

+ Cách thực hiện: 

Trước khi giao hợp, nam giới ấn huyệt khúc cốt rồi sau đó xoa bụng dưới theo chiều kim đồng hồ. Thực hiện khoảng 3 phút thì dùng đường trắng xát vào vị trí dưới rốn trong khoảng 1 phút. Cứ xoa cho đến khi thấy có cảm giác nóng lên là được. Tiếp theo, day ấn huyệt thận du, mệnh môn, mỗi huyệt tác động khoảng 2 phút. Chú ý, huyệt thận du là huyệt nằm ở 2 bên cột sống. Để xác định, cần kẻ một đường nối 2 vị trí cao nhất của 2 cánh chậu. Đường này đi qua đốt sống thắt lưng 4. Từ đây di chuyển ngược lên để xác định mỏm đốt sống thứ 2. Huyệt thận du là huyệt nằm ở vị trí cách mỏm gai đốt sống thứ 2 khoảng 1, 5 thốn. Còn huyệt mệnh môn chính là huyệt ở vị trí lõm dưới đầu mỏm gai đốt sống thắt lưng 2.

Trong khi tiến hành giao hợp, người bạn tình hãy nắm lấy bìu để kéo bao tinh hoàn và tinh hoàn xuống chừng 10 lần. Lúc này, các chàng sẽ tự day bấm huyệt hội âm như phương pháp 2. Bên cạnh đó, khi có cảm giác sắp xuất tinh, hãy nhíu hậu môn lên và giữ như vậy càng lâu thì càng tốt.

[NGƯỜI THẬT VIỆC THẬT] Giám đốc Marketing chữa khỏi xuất tinh sớm, lấy lại phong độ chỉ sau 2 tháng nhờ cách này

Anh Nghiêm Hồng Sơn (Giám đốc Marketing, 36 tuổi) bị xuất tinh sớm khiến anh luôn cảm thấy e ngại mỗi khi sinh hoạt vợ chồng. Đời sống vợ chồng lạnh nhạt, không hạnh phúc khiến anh vô cùng bế tắc. Dù đã sử dụng đủ loại thuốc, thực phẩm chức năng khác nhau nhưng tình trạng của anh vẫn không cải thiện. May mắn được người đồng nghiệp giới thiệu, sau khi biết tới bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang, chỉ trong thời gian ngắn sử dụng, anh nhận được kết quả ngoài mong đợi.

Anh Nghiêm Hồng Sơn chia sẻ về hiệu quả bất ngờ nhận được khi sử dụng bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang

Anh Sơn cho biết: “Sau 1 tháng, tôi thấy cơ thể mình tràn đầy sinh lực, tinh thần thoải mái, ham muốn gia tăng, muốn gần gũi vợ nhiều hơn trước. Tôi dễ dàng kiểm soát khả năng xuất tinh hơn trong mỗi lần “lâm trận”, thời gian quan hệ trước kia từ lèo tèo, 1 – 2 phút phút nay đã tăng lên 15 – 20 phút rồi. Tình cảm vợ chồng nhờ vậy mà mặn nồng hơn trước rất nhiều. Mãnh lực Phục dương khang đúng là bảo bối mà bất cứ quý ông nào cũng không nên bỏ lỡ.”

Bài thuốc MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG KHANG – Chấm dứt “ác mộng” xuất tinh sớm, giúp quý ông tự tin lấy lại phong độ, khẳng định bản lĩnh “phòng the”

Được biết, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được chuyên gia và người bệnh đánh giá là giải pháp đột phá đã  “cứu cánh” cho hàng triệu nam giới Việt trong việc khắc phục các vấn đề về sinh lý, trong đó có chứng xuất tinh sớm, khôi phục bản lĩnh phòng the.

Bài thuốc được đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu và phát triển bài bản từ phương thuốc “thần dược sung sướng” của người Thái Đen –  “bảo bối phòng the Vua Mèo kết hợp với y pháp huyền thoại của Hải Thượng Lãn Ông. Dưới ánh sáng khoa học, Mãnh lực Phục dương khang được hoàn thiện với những ưu điểm vượt trội, đồng hành cùng hàng triệu nam giới trong hành trình vực dậy bản lĩnh phái mạnh.

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được nghiên cứu chuyên sâu, bài bản

Công thức “3 trong 1” siêu việt đẩy lùi tận gốc xuất tinh sớm 

Mãnh lực Phục dương khang sở hữu 3 nhóm thuốc CỐ TINH TRƯỜNG XUÂN HOÀN – MÃNH LỰC BỔ THẬN HOÀN – MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG TỬU giúp bổ thận tráng dương, ích tuỷ sinh tinh, cố tinh sáp niệu, tăng cường sung mãn, kéo dài thời gian quan hệ. Sau khi kết thúc liệu trình, phong độ chinh chiến “phòng the” của quý ông được khôi phục mà không cần phụ thuộc vào thuốc.

Căn cứ vào thể trạng và tình trạng xuất tinh sớm mà nam giới đang gặp phải, bác sĩ sẽ gia giảm linh hoạt các thành phần, liều lượng để thuốc phát huy hiệu quả điều trị tốt nhất.

Bảng thành phần “vàng” quy tụ hơn 50 bí dược quý hiếm

Mãnh lực Phục dương khang hoà quyện hơn 50 vị thuốc quý, đứng đầu bảng bổ thận cường dương, tăng cường sinh lý. 100% thảo dược được thu hái từ các vườn dược liệu SẠCH đạt chuẩn quốc tế GACP – WHO do chính Trung tâm Thuốc dân tộc nuôi trồng và phát triển. Mỗi vị thuốc đều được các chuyên gia thực hiện kiểm định dược tính nghiêm ngặt, không chứa tác dụng phụ, an toàn cho sức khỏe.

Một số thành phần thảo dược quý hiếm tiêu biểu trong bảng thành phần Mãnh lực Phục dương khang

Đặc biệt, thuốc được bào chế dưới dạng cao viên hoàn đóng lọ tiện lợi, kín đáo, phù hợp với cuộc sống hiện đại, giúp quý ông dễ dàng sử dụng mọi lúc, mọi nơi. 

Với hiệu quả vượt trội và hương trình Cơ thể bạn nói gì VTV2 giới thiệu tới đông đảo khán giả xem truyền hình là giải pháp an toàn, hiệu quả nhất trong việc tăng cường sinh lý phái mạnh.

Mời bạn đọc xem chi tiết bài thuốc và phóng sự trên VTV2 trong video:

NSND Nguyễn Hải cũng tin dùng bài thuốc và cho biết chỉ sau 2 tháng, các vấn đề sinh lý đã được phục hồi, đời sống vợ chồng mặn nồng hơn xưa. [Xem nghệ sĩ chia sẻ TẠI ĐÂY]

Hoặc theo dõi video sau:

XEM CHI TIẾT: Hàng Triệu Quý Ông Hài Lòng Với Bài Thuốc Sinh Lý Mãnh Lực Phục Dương Khang

Quý độc giả nếu có bất cứ băn khoăn, thắc mắc nào về bài thuốc đặc trị rối loạn cương của Trung tâm Thuốc dân tộc, vui lòng thể liên hệ trực tiếp với đơn vị để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trên đây là các thông tin và cách thực hiện phương pháp bấm huyệt chữa xuất tinh sớm. Đây được cho là những biện pháp an toàn, dễ thực hiện. Do đó, ngoài việc áp dụng các biện pháp tây y, các chàng có thể tham khảo thêm các cách điều trị này để áp dụng cho bản thân.

Thông tin thêm: Mẹo chữa xuất tinh sớm bằng trứng gà đơn giản tại nhà

ThuocDanToc.vn không đưa ra các lời khuyên, chẩn đoán hay các phương pháp điều trị y khoa.

Xem thêm

Chuối và công dụng chữa xuất tinh sớm ít ai ngờ

Chuối chứa nhiều thành phần dưỡng chất có lợi cho sức khỏe. Không những thế, các nhà nghiên cứu cho...

Chất chống xuất tinh sớm trong bao cao su có hại không?

Sử dụng bao cao su chống xuất sớm là liệu pháp được nhiều cánh mày râu áp dụng. Không chỉ...

Dùng thuốc tây chữa xuất tinh sớm có tốt không ?

Chữa xuất tinh sớm bằng thuốc tây giúp giải quyết vấn đề đàn ông "ra" quá sớm. Thuốc hoạt động...

Mãnh Lực Vương: Thành phần, công dụng và giá bán

Mãnh Lực Vương là dòng sản phẩm có tiếng dành cho các đối tượng ốm yếu cần cải thiện sức...

Thuốc trị xuất tinh sớm Stud 100: Công dụng, giá bán

Thuốc trị xuất tinh sớm Stud 100 có tác dụng kiểm soát thời gian xuất tinh, cải thiện khả năng...

Hỏi đáp cùng chuyên gia

  1. Đỗ Lê thốngĐỗ Lê thống says: Trả lời

    Bấm nguyệt quan Nguyên sai ảnh hưởng nhìu ko ảnh hưởng đến sự cương dương ko

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.