Xuất tinh sớm là bao lâu? Bao nhiêu phút/lần?

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi BÁC SĨ PHẠM HUY THÀNH – Khoa Nam họcBác sĩ – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Nguyễn Thị Định – Hà Nội

Xuất tinh sớm là tình trạng thường gặp ở nam giới. Tình trạng này có thể xảy ra do bệnh lý hoặc do rối loạn hoạt động ở não bộ. Để nhận biết, nam giới cần dựa vào khoảng thời gian từ lúc dương vật bắt đầu xâm nhập vào âm đạo đến lúc xuất tinh. Tuy nhiên ở một số trường hợp, nam giới lầm tưởng giữa thời gian xuất tinh sớm và thời gian quan hệ tình dục lý tưởng, làm ảnh hưởng đến tâm lý. Vậy cụ thể xuất tinh sớm là bao lâu? Bao nhiêu phút/lần? Dưới đây là những thông tin giúp bạn có thể rõ hơn về vấn đề này.

Xuất tinh sớm là bao lâu? Bao nhiêu phút/lần?
Tìm hiểu Xuất tinh sớm là bao lâu? Bao nhiêu phút/lần? Biện pháp khoa học giúp kéo dài thời gian xuất tinh

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là một tình trạng xảy ra phổ biến ở nam giới do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên tình trạng này thường liên quan đến nguyên nhân bệnh lý, rối loạn hoạt động ở não bộ hoặc sinh hoạt tình dục thiếu khoa học.

Kết quả nghiên cứu cho thấy, bất kỳ người đàn ông nào cũng có thể rơi vào tình trạng xuất tinh sớm, xảy ra ít nhất một lần trong đời. Chính vì thế nếu tình trạng này chỉ thỉnh thoảng xuất hiện một lần thì đây không phải là một vấn đề đáng lo ngại.

Trong số các nguyên nhân thường gặp, sự rối loạn các hoạt động ở não bộ được cho là nguyên nhân chủ yếu làm phát sinh hiện tượng xuất tinh sớm. Cụ thể khi nồng độ serotonin trong não bộ đạt ở mức thấp, khả năng kiểm soát xuất tinh sẽ bị suy yếu, khiến thời gian giao hợp bị rút ngắn.

Nồng độ serotonin trong não bộ thường bị chi phối bởi cảm xúc. Đặc biệt là khi nam giới lo lắng quá nhiều, trầm cảm, buồn rầu, khó chịu khi bắt đầu một mối quan hệ, nồng độ hormone này sẽ giảm.

Ở một số trường hợp khác, tình trạng xuất tinh sớm chỉ là một biểu hiện nhất thời khi cơ thể mệt mỏi hoặc nam giới bị áp lực về phía bạn tình Đối với trường hợp này, nam giới có thể tự cải thiện tình trạng bằng một số biện pháp tại nhà như nghỉ ngơi, kiểm soát căng thẳng…

Trong một số trường hợp khác, xuất tinh sớm là triệu chứng của bệnh rối loạn cương dương hoặc một tình trạng sức khỏe nào khác cần được can thiệp điều trị y tế. Cụ thể: Xuất tinh sớm nhiều lần trong tuần, xuất hiện kéo dài, dương vật không còn cương cứng sau khi đạt cực khoái. Tình trạng này không chỉ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý của người chồng mà còn làm giảm sự thỏa mãn và thích thú của người vợ.

Xuất tinh sớm là bao lâu? Bao nhiêu phút/lần?

Do chịu sự tác động của nhiều yếu tố khác nhau nên đến hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể về thời gian phù hợp cho một lần “lên đỉnh” và xuất tinh. Tuy nhiên, vào năm 2008, Hội Y học giới tính Thế giới đã thực hiện một số nghiên cứu và quy định rằng: Khoảng thời gian từ lúc xâm nhập vào âm đạo đến xuất tinh kéo dài 1 phút/ lần hoặc ngắn hơn thì được gọi là xuất tinh sớm.

Ngoài ra Xuất tinh sớm là bao lâu? Bao nhiêu phút/lần dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Ở Việt Nam, xuất tinh sớm được phân thành hai dạng. Bao gồm xuất tinh sớm nguyên phát và xuất tinh sớm thứ phát. Trong đó xuất tinh sớm nguyên phát thường xuất hiện ngay lần đầu tiên ở nam giới. Xuất tinh sớm thứ phát xuất hiện sau một khoảng thời gian nhất định.

Cả hai dạng xuất tinh sớm nêu trên đều thể hiện cho sự nhạy cảm của dương vật đột ngột tăng cao trước những kích thích. Từ đó khiến nam giới xuất tinh sớm hơn so với bình thường. Ngoài ra, tình trạng xuất tinh sớm còn được đánh giá thông qua thông qua khả năng kiểm soát thời điểm phóng tinh ở nam giới.

Tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới không chỉ làm ảnh hưởng đến tâm lý của các cặp đôi mà còn làm ảnh hưởng đến khả năng tình dục, sinh lý và hạnh phúc gia đình. Ngoài ra nếu xuất tinh sớm là dấu hiệu của bệnh liệt dương hoặc rối loạn cương dương, việc không sớm kiểm soát sẽ làm suy giảm ham muốn tình dục và ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của phái mạnh.

Xuất tinh sớm là khoảng thời gian từ lúc xâm nhập vào âm đạo đến xuất tinh kéo dài 1 phút/ lần hoặc ngắn hơn
Xuất tinh sớm là khoảng thời gian từ lúc xâm nhập vào âm đạo đến xuất tinh kéo dài 1 phút/ lần hoặc ngắn hơn

Thời gian quan hệ tình dục lý tưởng nhất

Tùy thuộc vào thể lực và cơ địa, thời gian quan hệ tình dục lý tưởng ở mỗi nam giới sẽ khác nhau. Sẽ hoàn toàn bình thường nếu thời gian quan hệ tình dục dao động trong khoảng từ 5 đến 7 phút và nam giới cảm thấy thỏa mãn với cuộc yêu. Nguyên nhân là do 5 đến 7 phút quan hệ cũng là thời gian trung bình ở phần lớn nam giới trên thế giới.

Ngoài ra sức khỏe chính là một trong những điều kiện quan trọng, có khả năng quyết định thời gian kéo dài cuộc yêu ở cả nam giới lẫn phụ nữ. Ngoài ra thời gian quan hệ tình dục cũng dựa vào thói quen yêu và khả năng của mỗi cặp đôi. Chính vì thế nam giới không cần quá căng thẳng về việc áp dụng đúng tiêu chuẩn nhất định về thời gian quan hệ tình dục lý tưởng.

Ngoài ra theo các chuyên gia nam học, thời gian quan hệ tình dục lý tưởng ở mỗi cặp đôi có thể chênh lệch do màn dạo đầu. Trong nhiều trường hợp các cặp đôi thực hiện việc mân mê, massage, ôm hôn, trò chuyện và vuốt ve nhau trong khoảng tử 15 đến 30 phút. Bởi những hoạt động này sẽ làm tăng sự hưng phấn, tăng ham muốn tình dục và thúc đẩy cảm xúc nhanh đến cao trào. Nghiên cứu cho thấy các cặp đôi càng nhanh đạt “cực đỉnh” khi càng kéo dài màn dạo đầu.

Từ 7 đến 15 phút được xác định là thời gian xung trận lý tưởng, tính từ thời điểm dương vật bắt đầu xâm nhập vào âm đạo đến lúc xuất tinh. Tuy nhiên thực tế cho thấy thời gian kéo dài “cuộc chơi” của các cặp đôi có thể chênh lệch và thay đổi từ thấp đến cao. Cụ thể:

 • Quan hệ từ 5 đến 7 phút: 5 đến 7 phút là thời gian quan hệ tình dục trung bình của nhiều cặp đôi. Kết quả nghiên cứu cho thấy, bạn gái có thể lên đỉnh từ 2 đến 3 lần trong khoảng thời gian này..
 • Quan hệ từ 7 đến 15 phút: 7 đến 15 phút được xác định là mức thời gian quan hệ lý tưởng được các chuyên gia tình dục khuyến khích duy trì. Trong khoảng thời gian này, cả nam giới lẫn nữ giới đều có thể đạt cực khoái một cách tột độ. Tần suất lên đỉnh của nữ giới có thể lên đến 3 lần.
 • Quan hệ trên 15 phút: Thời gian quan hệ tình dục kéo dài trên 15 phút không thật sự tốt đối với một số nam giới. Quan hệ lâu ra có thể là một biểu hiện của bệnh lý hoặc do nam giới sử dụng thuốc ức chế xuất tinh trước đó.

Thời gian quan hệ tình dục tối đa thường ở mức 20 đến 25 phút. Tuy nhiên nhiều nam giới phóng đại về thời gian quan hệ tình dục của mình lên gấp 2 đến 3 lần so với thực tế. Trái với sự tự hào, những vấn đề liên quan đến sức khỏe có thể xảy ra khi nam giới cố gắng kéo dài thời gian tình dục. Trong thời gian “yêu”, việc dương vật và âm đạo cọ xát nhiều và mạnh có thể gây tổn thương, đồng thời làm tăng nguy cơ phát sinh nhiều bệnh lý khác, đặc biệt là ở nữ giới.

Sau vài lần lên đỉnh, âm đạo cũng như bộ phận sinh dục của nữ giới sẽ trở nên khô cạn, không còn dịch nhầy để hỗ trợ cho sự xâm nhập của dương vật. Vì thế trong khoảng thời gian này, nếu âm đạo tiếp tục chịu sự xâm nhập và tác động liên tục của dương vật, cảm giác đau rát và các vết trầy xước có thể xuất hiện.

Đối với nam giới, nếu thường xuyên quan hệ lâu, nam giới sẽ có nguy cơ cao mắc chứng viêm tiền liệt tuyến và viêm niệu đạo. Ngoài ra việc cơ thể vận động lâu và với tần suất mạnh, nam giới sẽ có khả năng cao bị sung huyết, cơ tim co bóp mạnh, tim đập nhanh, cơ bắp căng phồng, huyết áp tăng cao, ra nhiều mồ hôi, hô hấp nhanh và sâu…

7 đến 15 phút là mức thời gian quan hệ lý tưởng được các chuyên gia tình dục khuyến khích duy trì.
Từ 7 đến 15 phút được xác định là mức thời gian quan hệ lý tưởng được các chuyên gia tình dục khuyến khích duy trì

 Những biện pháp khoa học giúp kéo dài thời gian xuất tinh

Nam giới có thể kéo dài thời gian xuất tinh bằng một số biện pháp truyền thống như thủ dâm trước khi giao hợp, sử dụng bao cao su hoặc cải thiện độ nhạy cảm bằng cách phân tán tư tưởng khi qua hệ. Tuy nhiên việc lạm dụng những phương pháp này có thể khiến chất lượng cuộc yêu và cảm xúc thăng hoa trong tình dục bị suy giảm, khiến cả nam giới lẫn bạn tình kém thoải mái và tốn nhiều thời gian.

Chính vì thế các chuyên gia khuyến cáo nam giới nên lựa chọn và áp dụng những phương pháp khoa học. Từ đó giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục mà vẫn đảm bảo được sức khỏe, chất lượng của cuộc yêu và cảm giác “sung sướng” khi giao hợp.

Những biện pháp khoa học giúp kéo dài thời gian xuất tinh gồm:

 • Thường xuyên chạy bộ

Để duy trì sức khỏe sinh lý, nam giới được khuyến khích là nên thường xuyên đi bộ hoặc chạy bộ. Đối với những trường hợp bị xuất tinh sớm do thể trạng và sức khỏe, việc tăng cường vận động và duy trì thói quen luyện tập thể thao sẽ giúp nam giới nhanh chóng cải thiện tình trạng. Bên cạnh đó thường xuyên chạy bộ giúp nam giới ổn định nhịp thở, tăng khả năng chịu đựng và điều hòa hoạt động tuần hoàn.

Theo các chuyên gia, nam giới nên dành từ 45 đến 60 phút chạy bộ mỗi ngày. Tuy nhiên nam giới cần chú tâm đến việc hít thở đều, không nên quá tập trung đến cường độ vận động. Hoạt động này sẽ giúp kích thích quá trình tuần hoàn máu. Từ đó giúp lượng máu huyết chảy về bộ phận sinh dục được ổn định, “cậu bé” hoạt động hiệu quả hơn và phòng ngừa xuất tinh sớm.

Thường xuyên chạy bộ
Chạy bộ giúp ổn định nhịp thở, tăng khả năng chịu đựng, điều hòa hoạt động tuần hoàn và cải thiện chứng xuất tinh sớm
 • Áp dụng bài tập Kegel

Quá trình khắc phục bệnh xuất tinh sớm nên bắt đầu từ việc ổn định tâm lý, kiểm soát căng thẳng và tăng cường hoạt động tuần hoàn. Vì thế nam giới nên thường xuyên áp dụng những bài tập Kegel để luyện tập các cơ ở bộ phận sinh dục cùng với các cơ ở vùng hông và đùi. Từ đó giúp cải thiện sức khỏe và sinh lực cho phái mạnh, nam giới không cần sử dụng thuốc nhưng vẫn kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Các chuyên gia khuyên rằng nam giới nên kiên trì thực hiện bài tập Kegel 2 lần mỗi ngày để chống xuất tinh sớm và cải thiện những vấn đề liên quan đến bệnh yếu sinh lý.

Tham khảo thêm: 6 bài tập chống xuất tinh sớm làm chủ cuộc chơi (30p/ngày)

 • Ổn định tâm lý giúp đẩy lùi tình trạng xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là một trong những triệu chứng thường gặp của tình trạng rối loạn tâm sinh lý ở nam giới. Do đó nếu muốn cải thiện khả năng quan hệ tình dục và chống xuất tinh sớm, nam giới nên khắc phục tình trạng rối loạn tâm sinh lý bằng cách suy nghĩ tích cực và áp dụng một lối sống lành mạnh.

Việc mắc chứng xuất tinh sớm hoặc gặp phải những vấn đề liên quan khiến nam giới hoang mang, thường xuyên lo lắng, tự ti, không thể chia sẻ cảm xúc với bạn tình dẫn đến căng thẳng và stress kéo dài. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến sự điều chỉnh hormone serotonin trong não bộ, khiến tình trạng xuất tinh sớm ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn. Ngoài ra việc không sớm kiểm soát tâm lý có thể làm tăng nguy cơ suy giảm tình dục, yếu sinh lý và rối loạn cương dương.

Chính vì thế, nam giới nên suy nghĩ tích cực, thường xuyên luyện tập thể theo, vui chơi, chia sẻ với bạn tình để giải tỏa căng thẳng và kiểm soát những vấn đề đang diễn ra.

Ổn định tâm lý giúp đẩy lùi tình trạng xuất tinh sớm
Ổn định tâm lý bằng cách suy nghĩ tích cực và áp dụng một lối sống lành mạnh giúp đẩy lùi tình trạng xuất tinh sớm
 • Sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm

Trong thành phần của một số loại bao cao su có chứa chất bôi trơn và benzocaine. Đây đều là những hoạt chất có khả năng làm giảm bớt mức độ nhạy cảm của dương vật, nam giới “yêu” lâu, cảm thấy thích thú và sung mãn hơn khi thực hiện các hoạt động tình dục.

Bên cạnh đó việc sử dụng bao cao su còn giúp nam giới phòng ngừa được các bệnh lây truyền qua đường tình dục, cảm thấy hư phấn, giúp bạn tình thích thú mà không cần phải dùng thuốc.

 • Ăn uống đều độ và áp dụng chế độ dinh dưỡng phù hợp

Để tăng cường sinh lực và cải thiện tình trạng xuất tinh sớm, nam giới nên thường xuyên bổ sung những loại thực phẩm tốt cho sinh lý và sức khỏe. Điển hình như thực phẩm giàu vitamin, chất chống oxy hóa, thực phẩm giàu kẽm.

Trong đó nam giới nên ưu tiên bổ sung vào chế độ ăn uống các loại rau xanh, trái cây, hàu chuối, hạnh nhân, các loại đậu, cá chạch, mật ong, tỏi, hành tây và trứng gà. Đây đều là những loại thực phẩm có khả năng cải thiện sinh lý, tăng cường sức khỏe, giảm nguy cơ mắc bệnh nam học, kéo dài thời gian cương dương và thời gian quan hệ tình dục.

Ăn uống đều độ và áp dụng chế độ dinh dưỡng phù hợp
Cải thiện sinh lý, chống xuất tinh sớm và giảm nguy cơ mắc bệnh bằng cách ăn uống đều độ, áp dụng chế độ dinh dưỡng phù hợp

Bên cạnh việc ăn uống đều độ và áp dụng chế độ dinh dưỡng phù hợp, nam giới nên thường xuyên vận động, luyện tập thể thao và kiểm soát căng thẳng. Đây chính là biện pháp giúp nam giới lấy lại phong độ phòng the.

[Đã kiểm chứng] Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang điều trị dứt điểm xuất tinh sớm từ hơn 50 vị thuốc Nam

Nhằm mang đến cho các quý ông Việt giải pháp điều trị xuất tinh sớm hoàn chỉnh và hiệu quả nhất, đội ngũ bác sĩ của Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu và hoàn thiện phác đồ điều trị xuất tinh sớm kết hợp tinh hoa y học bản địa, y học cổ truyền dân tộc và thành tựu y học hiện đại.

Trong nhiều năm “đãi cát, tìm vàng” đến các vùng bản địa xa xôi, đội ngũ bác sĩ đầu ngành Trung tâm Thuốc dân tộc đã khám phá hàng chục phương thuốc bí truyền, có giá trị cao, nổi bật nhất là bí mật phòng the “chồng uống vợ say” của người Thái Đen. Sau khi được chuyển giao công thức, đội ngũ bác sĩ đã tiến hành nhiều thử nghiệm chuyên sâu, vận dụng linh hoạt y pháp của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông, bài thuốc thập toàn đại bổ, bát vị lục vị, hoàn thiện bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang giải pháp tăng cường sinh lý số 1

Mãnh lực Phục dương khang được các chuyên gia đầu ngành đánh giá là giải pháp TOÀN DIỆN trong cải thiện tình trạng xuất tính sớm, giúp kéo dài thời gian quan hệ, cải thiện chất lượng cuộc yêu nhờ những ưu điểm NỔI BẬT sau:

Công thức HOÀN CHỈNH tạo nên cơ chế tác động kép mang lại hiệu quả lâu dài

Bài thuốc sở hữu công thức đặc biệt, độc nhất vô nhị phối chế cùng lúc 3 chế phẩm từ thảo dược. Sự kết hợp này mang lại hiệu quả toàn diện, cùng lúc giải quyết nguyên nhân, loại bỏ triệu chứng và tăng cường sức khỏe tổng thể bằng cách bồi bổ tạng phủ nhất là thận, can, tỳ. Cụ thể:

Mãnh lực Phục dương hoàn: Nâng cao chính khí, ích tủy sinh tinh, tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ, đại bổ khí huyết, bồi bổ lục phủ, ngũ tạng, thư giãn tinh thần, kích thích sản sinh testosterone nội sinh, cải thiện chất lượng “cuộc yêu”

Cố tinh trường xuân hoàn: Bồi bổ tạng phủ ngũ tạng, cố tinh, cường tinh, hỗ trợ khả năng sinh sản với các trường hợp hiếm muộn.

Mãnh lực Phục dương tửu​: Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực phái mạnh, kích thích ham muốn, tăng khoái cảm tình dục, kiểm soát sự cương cứng của dương vật, tăng sức bền vận động, nâng cao sức khỏe cơ bắp.

Xem chi tiết: Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang ĐẶC TRỊ xuất tinh sớm – bí kíp phòng the bất bại

Thành phần 50 thảo dược sạch 100% – Bí quyết “vàng” cho sức khỏe nam giới

Bài thuốc sở hữu hơn 50 thượng dượng tốt bậc nhất có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực phái mạnh, kéo dài cuộc yêu. Mãnh lực Phục dương khang được bào chế 100% từ thảo dược sạch, kiểm định chặt chẽ, thu hái từ vườn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO, CAM KẾT không pha trộn tân dược, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Các vị thuốc đều sở hữu hàm lượng dược chất cao, tuân thủ tuyệt đối theo nguyên tắc quân – thần – tá – sứ của YHCT,  không chỉ điều trị tận gốc xuất tinh sớm mà còn nâng cao sức khỏe toàn diện. Một số vị quân chủ dược nổi bật có thể kể đến: ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢONHUNG HƯƠU BẮC CỰCLỘC GIÁC GIAOTANG PHIÊU DIÊUSÂM CAUNẤM NGỌC CẨUNHỤC THUNG DUNG…

Xem ngay: Giải Mã 50 THƯỢNG DƯỢC “Phòng The” Từ Bài Thuốc Sinh lý Mãnh Lực Phục Dương Khang

Bảng thành phần VÀNG của bài thuốcMột số vị thuốc tiêu biểu trong thành phần Mãnh lực Phục dương tửu

Hiệu quả điều trị sinh lý nam được khẳng định qua kết quả điều trị thành công của hàng nghìn bệnh nhân

Kể từ khi bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được ứng dụng vào điều trị xuất tinh sớm tại Trung tâm Thuốc dân tộc, đã giúp hàng nghìn nam giới tăng cường sinh lý, lấy lại phong độ đỉnh cao, đặt dấu chấm hết cho tình trạng xuất tinh sớm.

Theo kết quả khảo sát của Trung tâm Thuốc dân tộc trên 500 nam giới sử dụng Mãnh lực Phục dương khang cho thấy:

 • 396 người (79,2%) lấy lại “phong độ” đỉnh cao sau liệu trình dưới 3 tháng.

 • 85 người (17%) cải thiện đáng kể chức năng sinh lý sau 5 tháng sử dụng.

 • 19 người (3,8%) cho tác dụng chậm do cơ địa khó hấp thu dược chất hoặc sử dụng không đúng chỉ dẫn của bác sĩ

Nhờ hiệu quả VƯỢT TRỘI mà bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang đem lại trên hàng nghìn bệnh nhân xuất tinh sớm. Bài thuốc đã được VTV2 Cơ thể bạn nói gì đưa tin là giải pháp tăng cường sinh lý nam hoàn chỉnh nhất hiện nay.

NSND Nguyễn Hải cũng đã tin tưởng lựa chọn bởi hiệu quả tuyệt vời của bài thuốc. Nam diễn viên chia sẻ: “Tôi nhận thấy sức khỏe sinh lý của bản thân suy giảm rõ rệt ở tuổi 63, chuyện chăn gối nhiều lúc nguội lạnh, không mặn nồng khiến tình cảm vợ chồng ít nhiều bị ảnh hưởng. Sau 1 tháng sử dụng bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang, tôi thấy cơ thể có sự chuyển biến theo chiều hướng tích cực rõ rệt, tôi khỏe mạnh hơn, ăn ngủ ngon tốt hơn, sung mãn và dẻo dai hơn trước rất nhiều.

Xem chi tiết: Hành trình diễn viên Nguyễn Hải tìm lại bản lĩnh phái mạnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Nghệ sĩ nhân dân Nguyễn Hải thăm khám và sử dụng thuốc tăng cường sinh lý tại Thuốc dân tộc

Mời bạn đọc xem thêm thông tin bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang qua video sau:

Trên đây là một số bài thuốc Nam có tác dụng điều trị chứng xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả bạn có thể tham khảo và áp dụng. Nam giới cũng nên kết hợp với chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý giúp nâng cao hiệu quả điều trị bệnh. Hãy liên hệ với bác sĩ Thuốc dân tộc ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ điều trị hiệu quả nhất.

Hy vọng thông qua những thông tin nêu trên, nam giới có thể hiểu hơn về vấn đề “Xuất tinh sớm là bao lâu? Bao nhiêu phút/lần?”. Đồng thời nắm bắt thông tin về thời gian quan hệ lý tưởng và áp dụng đúng các biện pháp khoa học giúp kéo dài thời gian xuất tinh. Trong trường hợp thường xuyên xuất tinh sớm, dưới 1 phút, không rõ nguyên nhân gây bệnh, tâm lý bất ổn và kèm theo biểu hiện suy giảm ham muốn tình dục, nam giới nên tìm đến bác sĩ chuyên khoa nam học để được hướng dẫn về những biện pháp thích hợp hơn.

Bài viết liên quan:

TIN NÊN ĐỌC

Những biện pháp khắc phục xuất tinh sớm tại nhà cho nam giới

Xuất tinh sớm là hiện tượng mà một người đàn ông đạt khoái cảm khi chưa thỏa mãn bạn tình...

TITAN GEL Gold: Công dụng, cách dùng và giá bán

Titan Gel Gold là sản phẩm được bào chế ở dạng gel dành riêng cho cánh mày râu với công...

Gel bôi trơn chống xuất tinh sớm có hại không? Loại nào tốt ?

Sử dụng gel bôi trơn chống xuất tinh sớm là phương pháp mang lại hiệu quả nhanh chóng và rất...

Điều vợ nên làm khi chồng bị xuất tinh sớm

Tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới nếu diễn ra trong thời gian dài sẽ gây ảnh hưởng tiêu...

6 Thuốc chữa xuất tinh sớm cho nam giới an toàn hiệu quả

Thuốc chữa xuất tinh sớm cho nam giới không chỉ giúp cải thiện triệu chứng bệnh mà còn giúp tăng...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.