Giải pháp “vàng” điều trị viêm da tiếp xúc tận gốc, ngăn chặn tái phát từ thảo dược

Viêm da tiếp xúc là tình trạng viêm nhiễm gây ra bởi hàng nghìn yếu tố dị nguyên khác nhau. Do đó việc điều trị triệu chứng ngoài da chỉ có ý nghĩa tạm thời, bệnh có thể tái phát liên tục khi tiếp xúc lại với dị nguyên. Hiểu rõ điều này, Trung tâm Thuốc dân tộc đã quyết tâm nghiên cứu để tìm ra giải pháp điều trị tận gốc căn nguyên gây bệnh từ bên trong cơ thể, giúp ngăn chặn tái phát. Kết quả nghiên cứu đã cho ra đời bài thuốc Nam Thanh bì Dưỡng can thang với công thức độc đáo và thành phần thảo dược ưu việt. Bài thuốc đã được đông đảo bệnh nhân tin tưởng sử dụng và phản hồi tích cực.

Bài thuốc duy nhất kết hợp 3 dạng bào chế, đẩy lùi viêm da tiếp xúc tận gốc

Để tạo nên bài thuốc điều trị viêm da tiếp xúc hiệu quả nhất, Trung tâm Thuốc dân tộc đã tiến hành nghiên cứu đề tài trọng điểm “Ứng dụng dược liệu quý trong điều trị các bệnh viêm da”. Nghiên cứu có sự tham gia đông đảo của nhiều bác sĩ, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền. Chủ nhiệm đề tài là Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện YHCT Trung ương, Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc). 

Các chuyên gia đã sưu tầm và chọn lọc ra 20 bài thuốc cổ phương chuyên chữa bệnh ngoài da nổi tiếng trong nhiều thế kỷ trước. Trong đó có bài thuốc Trợ tạng bì của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông. Từ việc chắt lọc và kế thừa những giá trị tinh hoa trong Y học cổ truyền, kết hợp nghiên cứu, phân tích và thử nghiệm lâm sàng chặt chẽ trong suốt hơn 3 năm, các chuyên gia đã tạo ra bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang với công thức thành phần ưu việt.

Đây là bài thuốc duy nhất hiện nay kết hợp thành công 3 dạng bào chế gồm UỐNG, BÔI, NGÂM RỬA mang đến phác đồ điều trị hoàn chỉnh và toàn diện.

Bài thuốc xử lý chuyên sâu viêm da tiếp xúc
Bài thuốc xử lý chuyên sâu viêm da tiếp xúc

🍀 Thuốc ngâm rửa

 • Thành phần: Mò trắng, Ô liên rô, Ích nhĩ tử, Hồng hoa, Sài đất, Hoàng liên, Xuyên tâm liên…
 • Công dụng: Làm sạch, sát khuẩn vùng da bị viêm da dị ứng, ngăn không cho tình trạng viêm nhiễm lan rộng.

🍀 Thuốc bôi

 • Thành phần: Đương quy, Tang bạch bì, Đơn đỏ, Kim ngân hoa, Mật ong, Xà sằng tử…
 • Công dụng: Giảm ngứa, chống viêm, chữa lành tổn thương, phục hồi và tái tạo da từ lớp biểu bì sâu.

🍀 Thuốc uống

 • Thành phần: Huyết đằng, Dạ dao đằng, Kim ngân hoa, Bồ công anh, Ké đầu ngựa, Bạch linh, Thổ phục linh, Đan sâm, Đơn đỏ, Hồng hoa, Sa sâm…
 • Công dụng: Giải độc, chống viêm, thanh nhiệt, ổn định cơ địa, tăng cường thể trạng và sức đề kháng cho cơ thể.

Sự kết hợp 3 dạng bào chế trong bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang là thành quả đột phá, mang đến hiệu quả mạnh mẽ trong điều trị căn bệnh viêm da tiếp xúc. Nếu như bài thuốc uống đi sâu điều trị bên trong cơ thể để loại bỏ căn nguyên gây bệnh, thì thuốc ngâm rửa tạo ra tác động bên ngoài da để chữa lành các tổn thương. Sự phối hợp trong uống, ngoài thoa mang đến tác động kép ưu việt, giúp đánh bay viêm da tiếp xúc từ gốc, duy trì hiệu quả lâu dài và phòng ngừa tái phát.

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang tuân thủ chặt chẽ nguyên lý điều trị của Y học cổ truyền, tạo ra phác đồ 3 giai đoạn:

➡️ Giai đoạn 1: Giải độc, tiêu viêm, loại bỏ từ gốc căn nguyên gây bệnh

Bệnh viêm da tiếp xúc khởi phát khi cơ thể tiếp xúc trực tiếp với một di nguyên bất kỳ trong môi trường. Khi đó hệ miễn dịch sẽ khởi động phản ứng quá mẫn, dẫn tới các triệu chứng ngoài da như ngứa ngáy, viêm nhiễm, bong tróc… Do đó, ở giai đoạn đầu bài thuốc sẽ tập trung giải độc, tiêu viêm để loại bỏ hết độc tố ra khỏi cơ thể, nhằm chấm dứt phản ứng của hệ miễn dịch. Ở giai đoạn này, bệnh nhân có thể gặp phải tình trạng công thuốc khiến các triệu chứng nặng hơn, do độc tố đào thải qua da. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ chấm dứt sau 1 – 3 tuần. Vì thế người bệnh không nên quá lo lắng.

➡️ Giai đoạn 2: Chữa lành tổn thương, phục hồi làn da

Khi cơ thể đã thải loại hết độc tố, bài thuốc sẽ tập trung chữa lành các tổn thương và phục hồi da. Thành phần dược chất trong bài thuốc thẩm thấu sâu vào các lớp biểu bì, kích thích tái tạo da, trả lại làn da khỏe mạnh cho bệnh nhân.

➡️ Giai đoạn 3: Dự phòng tái phát

Điểm đặc biệt của Thanh bì Dưỡng can thang là bài thuốc không chỉ loại bỏ triệu chứng bệnh từ gốc, mà còn giúp điều dưỡng cơ thể, ổn định cơ địa, tăng cường thể trạng và sức đề kháng để phòng ngừa tái phát bệnh trở lại.

Phác đồ điều trị 3 giai đoạn

Nâng cao hệ miễn ích – Yếu tố then chốt giúp ngăn chặn viêm da tiếp xúc tái phát

Viêm da tiếp xúc khởi phát khi cơ thể tiếp xúc trực tiếp với các yếu tố dị nguyên bên ngoài môi trường. Theo thống kê có tới hơn 3000 dị nguyên được xác định có khả năng gây ra căn bệnh viêm da tiếp xúc. Trong nhiều trường hợp rất khó để tìm ra chính xác đâu là dị nguyên gây ra bệnh. Chính vì thế, nếu việc điều trị chỉ tập trung giải quyết triệu chứng bệnh thì không có ý nghĩa lâu dài. Ngay khi tiếp xúc với dị nguyên bệnh sẽ tái phát trở lại.

Chính vì thế nâng cao hệ miễn dịch, cải thiện sức đề kháng được coi là yếu tố then chốt giúp ngăn chặn tối đa tình trạng tái phát. Khi hệ miễn dịch khỏe mạnh, cơ thể sẽ tạo ra được hàng rào bảo vệ mạnh mẽ, giúp chống lại các yếu tố dị nguyên bên ngoài, ngăn chặn phản ứng quá mẫn gây ra tình trạng viêm nhiễm trên da.

Bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang giải quyết hiệu quả vấn đề này. Trong bài thuốc chứa nhiều thành phần thảo dược quý, có tác dụng bổ huyết, dưỡng huyết, tăng cường thể trạng và sức đề kháng, nâng cao hệ miễn dịch cho cơ thể. Nhờ đó, khi sử dụng bài thuốc này bệnh nhân không chỉ hết triệu chứng viêm da tiếp xúc, mà cơ thể cũng nhẹ nhõm, khỏe khoắn hơn. Bài thuốc duy trì được hiệu quả điều trị lâu dài và ngăn chặn tối đa tái phát trở lại. 

Bài thuốc chú trọng tăng sức đề kháng và thể trạng cho bệnh nhân

Thanh bì Dưỡng can thang được báo chí, truyền hình đưa tin và hàng nghìn bệnh nhân tin tưởng sử dụng

Từ khi được đưa vào phác đồ điều trị viêm da tiếp xúc tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang đã gây được tiếng vang lớn. Nhờ đó nhiều đầu báo uy tín biết đến và đưa tin như:

Đặc biệt, bài thuốc còn được chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2 chọn lựa giới thiệu tới hàng triệu khán giả truyền hình là giải pháp toàn diện giúp đẩy lùi hiệu quả các căn bệnh viêm da và phòng ngừa tái phát trở lại.

Không chỉ được báo chí, truyền hình liên tục đưa tin, bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang còn được hàng nghìn bệnh nhân tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua và đạt được những kết quả đáng ghi nhận.

Số liệu thống kê tại các phòng khám của Trung tâm Thuốc dân tộc cho thấy, tính đến tháng 10/2019 đã có 3597 bệnh nhân điều trị thành công nhờ vào bài thuốc này, chiếm tỷ lệ lên tới 95%. Trong đó, có tới 80% bệnh nhân hết hẳn triệu chứng bệnh ngay từ liệu trình điều trị đầu tiên. Chỉ có khoảng 5% bệnh nhân thuyên giảm chậm, chủ yếu do không tuân thủ chặt chẽ phác đồ điều trị do bác sĩ chỉ định, hoặc cơ địa khó hấp thu dược chất.

Rất nhiều bệnh nhân sau khi điều trị viêm da tiếp xúc thành công nhờ bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang đã gửi những phản hồi rất tích cực về cho Trung tâm Thuốc dân tộc.

Trên các diễn đàn, mạng xã hội cũng có nhiều topic bình luận sôi nổi về bài thuốc trị viêm da tiếp xúc Thanh bì Dưỡng can thang. Trong đó có rất nhiều ý kiến tích cực về hiệu quả điều trị của bài thuốc này.

Bài thuốc an toàn tuyệt đối nhờ thành phần “vàng” với 30 thảo dược tự nhiên chuẩn GACP-WHO

Không chỉ mang đến hiệu quả tuyệt vời trong điều trị căn bệnh viêm da tiếp xúc, bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang còn được ghi nhận bởi tính an toàn cao, không gây bất cứ tác dụng phụ nguy hiểm nào cho bệnh nhân dù sử dụng trong thời gian dài.

Để có được điều này là nhờ bảng thành phần “vàng” của bài thuốc với 30 loại thảo dược hoàn toàn từ tự nhiên. Trong đó 100% dược liệu đạt chuẩn quốc tế GACP-WHO đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Toàn bộ nguồn thảo dược sử dụng trong bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang đều được thu hái trực tiếp từ các vườn chuyên canh dược liệu sạch do Trung tâm Thuốc dân tộc gieo trồng và phát triển, nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc) cho biết: “Thực tế và nghiên cứu đã chứng minh, các bài thuốc Nam sử dụng dược liệu được trồng ngay tại Việt Nam đặc biệt phù hợp với cơ địa người Việt và cho hiệu quả điều trị rất tốt. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường các loại dược liệu nhập lậu kém chất lượng được bán tràn lan, khiến người bệnh tiền mất tật mang và mất dần niềm tin vào các bài thuốc Nam.

Với sứ mệnh “Nâng tầm Y học cổ truyền” Trung tâm Thuốc dân tộc đã xác định mục tiêu sử dung 100% dược liệu chuẩn sạch, gieo trồng tại nước ta để đem đến những bài thuốc chất lượng và hiệu quả nhất.

Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi đã dành nhiều nhân lực nghiên cứu, khảo sát các địa phương trên toàn quốc để chọn ra những tỉnh thành có thổ nhưỡng, khí hậu phù hợp nhất cho sự phát triển của cây thuốc. Từ đó thành lập nên các vùng trồng dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO, gieo trồng khép kín theo hướng hữu cơ.

Tính đến nay, Trung tâm đã phát triển thành công gần 20 hecta vườn dược liệu, cho nguồn cung hàng trăm loại thảo dược khác nhau. Với nhu cầu ngày càng tăng lên của bệnh nhân, Trung tâm đã có kế hoạch phát triển thêm 100 hecta vườn dược liệu mới tại Bắc Kạn để đảm bảo tự cung ứng 100% thảo dược chất lượng cao cho các bài thuốc.

Hệ thống vườn dược liệu của Trung tâm sạch chuẩn GACP-WHO
Hệ thống vườn dược liệu của Trung tâm sạch chuẩn GACP-WHO

Bên cạnh tính an toàn cao, bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang còn rất linh hoạt. Tùy thuộc vào cơ địa và thể trạng riêng của mỗi bệnh nhân mà bác sĩ có thể gia giảm thành phần vị thuốc sao cho phù hợp để đạt hiệu quả điều trị tốt nhất. Nhờ đó bài thuốc có thể sử dụng cho nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau, bao gồm cả trẻ nhỏ, phụ nữ có thai và cho con bú.

XEM THÊM: Con Đường Dược liệu Thuốc dân tộc – Tự Hào Dược Liệu Nam Vì Sức Khỏe Người Việt

Để được chẩn đoán chính xác nhất tình trạng viêm da tiếp xúc và nhận tư vấn phác đồ điều trị hiệu quả, bệnh nhân nên tới thăm khám trực tiếp tại các cơ sở của Trung tâm Thuốc dân tộc trên toàn quốc. Trường hợp bệnh nhân ở xa có thể chụp ảnh vùng da bị bệnh gửi đến cho các bác sĩ của Trung tâm, kèm theo mô tả chi tiết triệu chứng bệnh.

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Hồng HoaHồng Hoa says: Trả lời

  Tôi bị kiến 3 khoang cắn. Giờ vùng da chỗ đó nổi những bọc nước, xung quanh thì dát đỏ. Cho t hỏi đó có phải là viêm da tiếp xúc không, nên điều trị thế nào

  1. Phước TứPhước Tứ says:

   Bây giờ bắt đầu vào mừa mưa r, chỗ tôi cũng xuất hiện kiến 3 khoang làm tôi rất lo lắng, nhà tôi lại có con nhỏ

  2. DoremonDoremon says:

   Hồi trước e từng dùng tay bóp chết 1 con kiến 3 khoang, kết quả là chất độc của nó tiếp xúc với tay là da vùng đó phổng rộp nên, ra hiệu thuốc mua hồ nước bôi vào để tránh chất độc lan đi chỗ khác, tuy nhiên nếu chỉ dùng hồ nước thì đau lắm, mất gần nửa tháng mới đỡ

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Hồng Hoa. Bị kiến 3 khoang đốt là 1 trong những nguyên nhân gây ra viêm da tiếp xúc do vùng da hở tiếp xúc trực tiếp với chất Pederin nằm trong dịch bạch huyết của con côn trùng. Nếu nhẹ, bệnh có thể tự khỏi. Nếu bệnh nặng sẽ phải sử dụng thuốc điều trị tại chỗ và toàn thân. Bạn có thể để lại thông tin số điện thoại hoặc gọi điện tới hotline (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để được bác sĩ chuyên khoa trung tâm tư vấn cụ thể về hướng điều trị phù hợp cho bạn nhé.

 2. Tống văn LinhTống văn Linh says: Trả lời

  Tôi làm nghề xây dụng được 2 năm nay r. hòi mới vào nghề tôi hoàn toàn khỏe mạnh bình thường. Nhưng khaongr 1 năm trước, tôi cứ tiếp xúc với xi măng là những vùng da ở đó xuất hiện tình trạng dị ứng rất nặng. Lúc đầu chỉ bị sẩn đỏ, mụn nước và ngứa, sau còn chảy dịch trên nền đỏ, có vẩy vàng, và dày da. Tôi ngứa đến mức đêm còn k ngủ đc, sức khỏe giảm sút nghiêm trọng. Lúc đó tôi đến nhà thuốc thuốc dân tộc này vì được 1 người thân trong nhà giới thiệu, họ bảo may mắn là đây mới chỉ bị ở giai đoạn bán cấp. Nếu để sang giai đoạn mạn chắc tôi phải bỏ nghề. Tôi uống bài thuốc thnah bì dưỡng can thang đc 4 tháng thì các triệu chứng hoàn toàn biến mất. 1 tuần đầu các triệu chứng có vẻ nặng lên, nhưng đc bác sĩ giải thích đây là tình trạng công thuốc, có thể xuất hiện trong giai đoạn đầu cũng là bt. Vì vậy tôi yên tâm và kiên trì dùng hết cả liệu trình. Giờ đây tôi lại có thể lao động 1 cách bình thường như xưa, chỉ cần chú ý đeo găng tay 1 chút là đc. Xin cảm ơn nhà thuốc

  1. KhoaKhoa says:

   Bác chớ nên coi thường bệnh tình như vậy. nếu đã bị dị ứng với chất gì thì nên hạn chế tối đa việc tiếp xúc với chất đó, vd như bác có thể đeo găng tay và mặc bảo hộ khi lao động. tuy sau khi uống thuốc bệnh tình của bác đã khỏi nhưng hoàn toàn có thể tái phát nếu như ngày nào bác cx tiếp xúc với xi măng như vậy

  2. Mạc MạcMạc Mạc says:

   Bác trên kia nói sai r. E từng bị dị ứng xi măng, có tìm hiểu rất kĩ và đc biết nó còn đc phân ra hẳn 1 loại riêng biệt hay gặp trong viêm da tiếp xúc đấy. Dị ứng xi măng chính là viêm da dị ứng tiếp xúc với hợp chất crom hoá trị 6 hoà tan trong nước có trong xi măng. Ban đầu tình trạng dị ứng diễn ra rất nặng nề, cần đc điều trị ngay nếu k muốn chuyển thành mãn tính. Nhưng sau đó cơ thể sẽ dần thích nghi và k thèm phản ứng lại với loại kháng ngyên này nữa hay sao ấy. Hồi đó e cũng đến trung tâm này chữa vì nghe 1 ng ae cũng từng bị giới thiệu đến. Sau 3-4 tháng điều trị khỏi giai đoạn cấp r thì e đã chạm tay vào xi măng bình thường r nhé. Em đang làm bên quản lý xây dựng

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Tống văn Linh. cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe để tiếp tục công việc của mình. Bạn cố gắng duy trì chế độ sinh hoạt hợp lý và hạn chế tiếp xúc với xi măng để phòng ngừa tối đa khả năng bị dị ứng bạn nhé

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Mạc Mạc. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Bệnh viêm da do tiếp xúc với xi măng thường hay gặp ở người thường xuyên tiếp xúc với xi măng. Sau khi điều trị ổn định và ngừng tiếp xúc với xi măng, bệnh sẽ biến mất hoàn toàn, tuy nhiên sau khi tiếp xúc lại với vùng da hở trong 1 khoảng thời gian dài nữa thì có thể bị lại. Đây là hiện tượng sinh lý xảy ra ở người bình thường chứ không nhất thiết phải là người có cơ địa dị ứng. Trường hợp của bạn có thể do sau khi dùng thuốc bạn không tiếp xúc trực tiếp với xi măng trong 1 thời gian dài nữa nên cơ thể không có phản ứng gì bất thường.
   Chúc bạn luôn mạnh khỏe nhé!

 3. Đing Thị TrangĐing Thị Trang says: Trả lời

  Cháu bị viêm da tiếp xúc do dị ứng với phấn trang điểm ạ. Xin hỏi thuốc này có tác dụng với bệnh của cháu k

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Đing Thị Trang. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc điều trị viêm da dị ứng của Trung tâm. Bài thuốc Thanh bì dưỡng can thang đã được chứng minh có tác dụng điều trị hiệu quả trên lâm sàng cho hàng nghìn ca bệnh viêm da tiếp xúc. Đây là bài thuốc duy nhất hiện nay kết hợp thành công 3 dạng bào chế gồm UỐNG, BÔI, NGÂM RỬA mang đến phác đồ điều trị hoàn chỉnh và toàn diện.
   -Thuốc ngâm rửa: Làm sạch, sát khuẩn vùng da bị viêm da dị ứng, ngăn không cho tình trạng viêm nhiễm lan rộng
   -Thuốc bôi: Giảm ngứa, chống viêm, chữa lành tổn thương, phục hồi và tái tạo da từ lớp biểu bì sâu.
   -Thuốc uống: Giải độc, chống viêm, thanh nhiệt, ổn định cơ địa, tăng cường thể trạng và sức đề kháng cho cơ thể
   Với tình trạng viêm da tiếp xúc do dị ứng với phấn trang điểm như bạn hoàn toàn có thể điều trị hiệu quả bằng bài thuốc Thanh bì dưỡng can thang của Trung tâm bạn nhé.

  2. Đing Thị TrangĐing Thị Trang says:

   Một liệu trình kéo dài khoảng bao lâu ạ

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Đing Thị Trang. Thông thường bệnh nhân chữa khỏi viêm da tiếp xúc chỉ sau 1 liệu trình điều trị đầu tiên từ 2 – 3 tháng nếu tuân thủ nghiêm ngặt những chế độ ăn uống và sinh hoạt do bác sĩ yêu cầu. Tuy nhiên, thời gian điều trị thực tế sẽ phụ thuộc vào tình trạng bệnh hiện tại và khả năng đáp ứng thuốc của cơ thể bạn nhé. Bạn quan tâm tới bài thuốc có thể để lại thông tin số điện thoại hoặc gọi điện tới hotline (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để được bác sĩ chuyên khoa trung tâm tư vấn cụ thể hơn nhé.

 4. Quốc TuấnQuốc Tuấn says: Trả lời

  Hiện nay báo dài đang nói rất nhiều đến việc nguồn nguyên liệu làm thuốc k đảm bảo gây ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Tôi hết sức quan ngại về vấn đề sử dụng thuốc đông y hiện nay khi mà k có 1 chứng nhận nào đảm bảo về nguồn dược liệu. Mất niềm tin vào đông y

  1. Thùy LinhThùy Linh says:

   Bác đừng đánh đồng tất cả thế. Chẳng phải hàng nghìn năm nay thuốc đông y vẫn chứng minh đc hiểu quả và tồn tại đến tận ngày nay hay sao. Bác đọc báo nhiều thì biết ng ta cũng chỉ đưa thông tin gây shock lên thôi chứ thông tin tốt đẹp đưa lên có ai đọc đâu. Tháng trc e bị viêm da do phấn trang điểm, lên mạng tìm hiểu xem nên mua thuốc ở đâu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì thấy video này. Bác thử tìm hiểu thêm xem sao

  2. Hùng hung hăngHùng hung hăng says:

   Gia đình tôi có truyền thống sử dụng thuốc đông y vì ít tác dụng phụ, hiệu quả lại kéo dài. Tuy nhiên cũng vì vấn đề đạo đức xuống cấp trầm trọng, họ nhập những bã thuốc k còn tác dụng chữa bệnh để chữa cho nhân dân làm tôi buộc phải quay lưng với đông y. Nhưng từ khi 1 người họ hàng của tôi bị bệnh mãn tính, thuốc tây bó tay, bà đã tìm đc nhà thuốc này và dùng thuốc từ đó đến nay, tình trạng bệnh đã được kiểm soát ổn định. Tôi nghĩ nhà thuốc này là 1 trong những nhà thuốc hiếm hoi còn giữ gìn và bảo tồn lại những tinh hoa của đông y. vừa đảm bảo chất lượng mà chữa bệnh cũng hiệu quả

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Quốc Tuấn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc điều trị viêm da dị ứng của Trung tâm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và nguồn gốc xuất sứ của tất cả các thuốc bên trung tâm. Tại đây, chúng tôi có dây chuyền sản xuất khép kín trong nước từ khâu trồng thuốc đến khâu bào chế và đóng gói sản phẩm theo đúng quy chuẩn quốc tế GACP-WHO. Cam kết nói không với mọi loại dược liệu trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất sứ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé. Bạn có thể để lại thông tin số điện thoại hoặc gọi điện tới hotline (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để được bác sĩ chuyên khoa trung tâm tư vấn cụ thể hơn nhé.
   Thân ái!

 5. Ng Nhật MinhNg Nhật Minh says: Trả lời

  Muốn chữa bệnh tại đây thì có những hình thức nào. Tôi bị viêm da tiếp xúc với sơn tường, có cần đến tạn nơi khám không

  1. Hải hoànHải hoàn says:

   Tôi ở Quảng Ninh. Trung tâm này ngay cạnh nhà tôi nên tôi ra đó khám và lấy thuốc. Nếu anh ở QN có thể đến theo địa chỉ này số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long.

  2. Chính ĐTChính ĐT says:

   Không nhất thiết phải đến đâu, lần trc tôi gọi điện cho họ, họ bảo tôi gửi hình ảnh vùng da tổn thương r kể triệu chứng là ok. Thuốc gửi theo đường bưu điện về tận nhà

  3. Nhung milkNhung milk says:

   E thấy cứ nên đến lần đầu cho bác sĩ nhìn tận mắt khám tận tay. R sau đó bảo bs kê thuốc cho mình, tháng sau cứ thế mà gọi điện mua. E thì mua 1 lúc đủ liệu trình 3 tháng luôn nên k biết họ vận chyển thế nào, có lâu k

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Ng Nhật Minh. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài thuốc điều trị Thanh bì dưỡng can thang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Để được chẩn đoán chính xác tình trạng viêm da dị ứng và nhận tư vấn phác đồ điều trị hiệu quả, bạn có thể đến thăm khám trực tiếp tại các cơ sở của Trung tâm Thuốc dân tộc tại các cơ sử trên toàn quốc. Trường hợp ở xa bạn có thể chụp ảnh vùng da bị bệnh, gửi về cho các bác sĩ của Trung tâm kèm theo mô tả chi tiết triệu chứng bệnh thông qua zalo hoặc fanpage của Trung tâm để bác sĩ nắm được tình trạng và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp cho bạn nhé, Thân ái

  5. Ng Nhật MinhNg Nhật Minh says:

   Tôi k ở gần trung tâm. Tôi ở Nghệ An. Vậy đặt thuốc từ xa thì làm thế nào

  6. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Ng Nhật Minh. Trong trường hợp bạn ở xa, bạn có thể đặt mua thuốc qua số điện thoại 024 71 096699/ 028 71 096699. Sau khi bác sĩ nắm được tình trạng bệnh của bạn và kê đơn thuốc, thuốc sẽ được gửi qua bên chuyển phát về tận địa chỉ nhận của bạn. Bạn ở Nghệ An thì thời gian trung bình để nhận được thuốc là khoảng 2 – 3 ngày bạn nhé.
   Thân ái!

 6. Ngô Đức TríNgô Đức Trí says: Trả lời

  Bé nhà tôi 3 tuổi, do k cẩn thận nên ngã vào bức tường mới sơn chưa khô. Cháu kể không những da chạm vào, mà cháu còn hít pahir mùi sơn sộc thẳng lên mũi. Sau đó cháu thường cảm thấy chóng mặt, buồn nôn, bây giờ triệu chứng đã giảm nhưng cháu nói mỗi lần ngửi lại mùi sơn là chóng mặt. Da mặt và lưng của cháu nổi các vết đỏ như bị móng tay cào vào rất rát và ngứa. Vậy cho tôi hỏi sử dụng thuốc đông y có hiệu quả không

  1. NghĩaNghĩa says:

   Anh thử cho cháu dùng 1 nắm lá trà xanh tươi đem nấu sôi với nước. Cho thêm 1 chút muối. Pha cùng với nước lạnh để tắm xem có đỡ k

  2. Ngô Đức TríNgô Đức Trí says:

   Lá trà chủ yếu chỉ dùng để sát trùng những vết thương ngoài da thôi. Tôi thấy cháu nhà k chỉ dị ứng bên ngoài mà còn có dấu hiệu dị ứng từ trong phát ra ý. Đi khám bác sĩ bảo do cháu hít phải nên hiện tại k có cách nào lấy chất độc ra đc. Nếu nặng thì chỉ còn cách lọc máu. Tuy nhiên tình trạng này nhẹ nên k cần thiết, để cho cơ thể tự đào thải ra hết. Tôi rất lo lắng nên mới tìm hiểu về thuốc đông y cho con. Không biết cơ chế tác dụng của thuốc đông y là gì, có hiệu quả hơn tây y k

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Ngô Đức Trí. Theo lý luận y học cổ truyền, nguyên nhân gây ra tình trạng dị ứng của cháu bao gồm như phong hàn xâm nhập, huyết nhiệt dẫn tới không cung cấp dinh dưỡng đủ cho da. Cộng thêm tạng can, thận kém, khiến chức năng giải độc hạn chế, tích tụ độc tố tại da, tạo điều kiện cho các yếu tố ngoại tà xâm nhập gây ra bệnh. Từ những nguyên nhân này, Y học cổ truyền chỉ ra muốn điều trị hiệu quả tận gốc các căn bệnh viêm da phải chú trọng vào các yếu tố sau:
   -Thanh nhiệt, giải độc, trừ phong hàn để loại bỏ căn nguyên gây bệnh.
   -Dưỡng huyết, dưỡng da để phục hồi làn da khỏe mạnh.
   -Bồi bổ tạng can, thận giúp khí huyết lưu thông, tăng cường chức năng giải độc cơ thể, từ đó tăng thể trạng và sức đề kháng giúp phòng ngừa tái phát bệnh.
   -Sát khuẩn, tiêu viêm để làm lành tổn thương da bên ngoài.
   Do đó, với trường hợp của cháu Trung tâm có thể điều trị được bạn nhé. Bạn có thể để lại thông tin số điện thoại hoặc gọi điện tới hotline (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để được bác sĩ chuyên khoa trung tâm tư vấn cụ thể về liệu trình điều trị phù hợp cho bé nhà bạn.
   Thân ái!

  4. Ngô Đức TríNgô Đức Trí says:

   Cháu mới 3 tuổi. Dùng thuốc này có phù hợp k, có tác dụng phụ gì k

  5. Đỗ MườiĐỗ Mười says:

   Chính ra trẻ con và người gìa nên dùng thuốc đông y hơn. Vì chức năng gan thận lúc này k khỏe mạnh, k đào thải đc chất độc, uống thuốc tây y tôi xem quảng cáo lúc nào cx bảo k dùng cho ng bị suy gan thận nặng. thuốc đông y tuy hiệu quả chậm hơn nhưng 1 khi đã ngấm vào cơ thể thì hiệu quả kéo dài rất lâu, hơn nữa lại rất ít khi có tác dụng phụ

  6. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Ngô Đức Trí. Bài thuốc thanh bì dưỡng can thang có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên, nguồn dược liệu được trồng trong nước, đảm bảo tất cả các tiêu chuẩn của GACP-WHO. Hơn nữa thuốc đã trải qua những thử nghiệm gắt gao cũng như đạt hiệu quả điều trị cho hàng nghìn ca bệnh viêm da tiếp xúc, trong đó có cả trẻ em và người cao tuổi, mà chưa ghi nhận bất cứ 1 trường hợp nào xảy ra tác dụng phụ nghiêm trọng cả bạn nhé.

 7. Đóa đóaĐóa đóa says: Trả lời

  Ai từng đi chữa viêm da tiếp xúc ở trung tâm này chưa. Mình lần đầu đi chữa bệnh bằng đông y nên hơi bỡ ngỡ. không biết trung tâm có uy tín k

  1. Lưu thị NgầnLưu thị Ngần says:

   Có gì đâu bạn. Khám ở đây thủ tục còn đơn giản hơn ở trong viện nhiều. Lúc khám bác sĩ sẽ xem vùng tổn thương. Bắt mạch xem lưỡi để biết thể trạng bên trong cơ thể, với cả hỏi triệu chứng của bạn. Sau đó kê đơn r đi về

  2. Hiếu VõHiếu Võ says:

   Tôi có tìm hiểu về rất nhiều các trung tâm thuốc YHCT trên toàn quốc nhưng chưa thấy 1 trung tâm nào uy tín và đạt nhiều giải thưởng, chứng nhận như trung tâm này. Mà quan trọng là bệnh viêm da dị ứng xà phòng của tôi đc chữa khỏi nên tôi mới dành nhiều tình cảm cho Thuốc dân tộc đến vậy. Bài viết tôi vẫn còn giữ để mỗi khi có ai cần tôi lại mang ra giới thiệu cho họ đến chữa đây. Các bác vào tham khảo thêm nhé, nếu chữa khỏi thì mọi người hãy chia sẻ cho nhiều người để cùng nhau vượt qua bệnh tật

  3. Chi ChiChi Chi says:

   Hôm trước trong chương trình sống khỏe mỗi ngày của VTV2 có đưa thông tin về nhà thuốc này xong

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Đóa đóa. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm điều trị viêm da tiếp xúc Thanh bì dưỡng can thang của trung tâm. Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã được thành lập và hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng YHCT. Tất cả các bác sĩ tại Trung tâm đều có nhiều năm kinh nghiệm, giữ các chức vụ quan trong trong các bệnh viện YHCT lớn cũng như đã điều trị cho rất nhiều bệnh nhân lấy lại sức khỏe trong suốt thời gian qua nên bạn có thể yên tâm nhé.
   Bạn có thể để lại thông tin số điện thoại hoặc gọi điện tới hotline (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để được bác sĩ chuyên khoa trung tâm tư vấn cụ thể về liệu trình điều trị phù hợp cho bạn nhé.

 8. Đỗ ngọc hânĐỗ ngọc hân says: Trả lời

  Chào các bác sĩ, tôi là bệnh nhân viêm da tiếp xúc đã mua thuốc của nhà thuốc gần 1 tuần trước. Tuy nhiên tôi uống thuốc k thấy đỡ mà còn hơi ngứa rát hơn. Cho hỏi tôi có nên ngừng thuốc k

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Đỗ ngọc hân. Bệnh viêm da tiếp xúc khởi phát khi cơ thể tiếp xúc trực tiếp với một di nguyên bất kỳ trong môi trường. Khi đó hệ miễn dịch sẽ khởi động phản ứng quá mẫn, dẫn tới các triệu chứng ngoài da như ngứa ngáy, viêm nhiễm, bong tróc… Do đó, ở giai đoạn đầu bài thuốc sẽ tập trung giải độc, tiêu viêm để loại bỏ hết độc tố ra khỏi cơ thể, nhằm chấm dứt phản ứng của hệ miễn dịch. Ở giai đoạn này, bệnh nhân có thể gặp phải tình trạng công thuốc khiến các triệu chứng nặng hơn, do độc tố đào thải qua da. Tuy nhiên, tình trạng này sẽ chấm dứt sau 1 – 3 tuần. Vì thế bạn không nên quá lo lắng. Bạn có thể trực tiếp gọi điện cho bác sĩ điều trị hoặc trung tâm nơi bạn mua thuốc để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.

 9. PhượngPhượng says: Trả lời

  Vì muốn làm đẹp, tôi đã tranh thủ giờ nghỉ trưa cùng mấy đồng nghiệp đi ép, nhuộm tóc. Ngày hôm sau, tôi thấy mẩn ngứa da đầu và gãi tới nỗi chảy máu. Lo lắng, tôi đi khám thì cũng được chẩn đoán là dị ứng với thành phần trong thuốc nhuộm tóc. Sau gần một tháng uống thuốc, tình trạng ngứa đã dịu 1 chút, nhưng tôi mất tự tin vì những nốt mụn giờ nổi khắp mặt Ngoài việc điều trị thuốc theo đơn, tôi đành cắt bỏ mái tóc dài cho đỡ cảm giác nặng đầu và tiện ngày ngày gội, mong tẩy nhanh hóa chất trên da. Sau nửa tháng, tôi vẫn chưa hết cảm giác khó chịu. Đẹp đâu không thấy, giờ xấu quá trời. Tóc đang dài thành ngắn lởm chởm. Ngứa lan xuống mặt, hai bên má tự dưng đầy mụn nước. Người lúc nào cũng bứt rứt khó chịu. Sau đó tôi đc 1 người bạn giới thiệu nên đi điều trị tai trung tâm để chữa tận gốc. Tôi đc các bác sĩ tại đây tư vấn và chữa trị nhiệt tình. Sau 3-4 tháng điều trị, giờ đây chẳng những tôi hết ngứa mà da mặt tôi cũng trở nên sáng mịn và căng mọng hơn xưa. Cảm ơn trung tâm rất nhiều

  1. Bích thảoBích thảo says:

   Chị thật sự rất may mắn đấy. Hồi xưa e cũng bị dị ứng thuốc nhuộm. sau đi khám ở da liễu trung ương, tốn hơn 5 triệu tiền thuốc, chỉ đỡ ngứa và đỡ đỏ. Sau đó đi spa các kiểu trị mụn, lại thêm mấy chục triệu. giờ hết mụn, đang đi trị thâm đây. Rõ khổ

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Phượng. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang của Trung tâm Thuốc dân tộc. Vì bạn có cơ địa khá nhạy cảm nên bạn nên hạn chế tiếp xúc với loại thuốc nhuộm ấy để tránh tái phát sau này nhé. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe và luôn xinh đẹp.
   Thân ái!

 10. Bùi HươngBùi Hương says: Trả lời

  Cho tôi hỏi đang dùng thuốc thì có cần kiêng khem thứ gì k

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Bùi Hương. Bài thuốc Thanh bì dưỡng can thang có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên nên hầu như k có tác dụng phụ hay tương tác với loại thực phẩm nào. Tuy nhiên để việc điều trị hiệu quả, bạn nên hạn chế 1 số loại thực phẩm dễ làm tình trạng dị ứng nặng lên như hải sản, thịt đỏ, chất kích thích, hạn chế tiếp xúc với chất tẩy rửa mạnh, khói bụi, phấn hoa. Đặc biệt phải hạn chế tuyệt đối tiếp xúc với tác nhân gay cho bạn tình trạng dị ứng bạn nhé.
   Thông tin đến bạn.

 11. Thanh NgaThanh Nga says: Trả lời

  Tui bị viêm da do tiếp xúc nhiều với hóa chất nhuộm vải đã 10 năm nay r á. Tu đi khám ở nhiều bệnh viện lớn. Họ kê cho tui những loại thuốc để chữa triệu chứng bên ngoài và khuyên tui chỉ khi nào bỏ việc mới chữa khỏi thôi. Hôm bữa thấy có bà bạn cùng xưởng nhuộm cũng bị bệnh như tui biểu bả vô sài gòn, đến trung tâm thuốc dân tộc. Chữa 3 tháng là khỏi tận gốc à. Giờ bả chỉ cần đeo khẩu trang với đi găng tay là làm việc bt. Không biết ai đi chữa cái bệnh này ở đây chưa, chứ tui đi chữa nhiều r mà k đc cái gì hết trơn hết trọi á

  1. HằngHằng says:

   Bữa trc tôi còn bị lừa mua thuốc trên mạng. Giờ tởn đến già. Tôi là tôi cứ phải đến tận nơi mua chứ đặt hàng online sợ lắm

  2. Huyền DiệuHuyền Diệu says:

   Cái này có cơ sở khám bệnh to lắm bà ơi. Nó ở trong Sài gòn kìa. Mua qua mạng ng ta cũng phải khám kĩ lắm mới dám kê đơn đó, xong còn gia giảm thêm vị thuốc cho phù hợp với thể trạng từng ng kìa

  3. ChungChung says:

   Dị ứng gì thì tôi k biết nhưng đã là thuốc nhuộm vải thì tôi khẳng định là thuốc tại chỗ này có hiệu quả nhé. Năm trước xưởng nhuộm chỗ tôi có 5 người cùng xin nghỉ việc. Họ bị dị ứng với thuốc nhuộm và cùng đến 1 bệnh viện khám, sau khi khám về, bác sĩ khuyên họ k nên tiếp xúc với hóa chất này nữa. Tôi cố gắng năn nỉ họ làm nốt cho tôi 3 tháng để t có thời gian tìm người mới. Trong lúc này, tôi đầu tư cho họ mỗi ng 1 liệu trình thuốc thanh bì dưỡng can của trung tâm. Mới đầu chỉ nghĩ uống thuốc bổ cho nâng cao thể trạng là chính. Ai ngờ uống xong 3 tháng họ khen quá chừng. Cả 5 ng cùng khỏi bệnh. Đến giờ k thấy tái phát gì. Sau đó mỗi khi phân xưởng có ng dị ứng là tôi lại giới thiệu họ đến trung tâm này

  4. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thanh Nga. Bạn có thể yên tâm điều trị viêm da dị ứng thuốc nhuộm vải với bài thuốc của Trung tâm. Bài thuốc Thanh bì dưỡng can thang đã được chứng minh có tác dụng điều trị hiệu quả trên lâm sàng cho hàng nghìn ca bệnh viêm da tiếp xúc. Bạn có thể để lại thông tin số điện thoại hoặc gọi điện tới hotline (024) 7109 6699/ (028) 7109 6699 để được bác sĩ chuyên khoa trung tâm tư vấn cụ thể về liệu trình điều trị phù hợp cho bạn nhé.

 12. ThuậnThuận says: Trả lời

  Theo tôi đc biết thì ở quảng ninh có bác sĩ Thái và bác sĩ Uyên nổi tiếng chữa da liễu bằng y học cổ truyền. có ai có thông tin gì về 2 vị bác sĩ này k. nên chữa của ai

  1. Ninh công tuấnNinh công tuấn says:

   Bác sĩ Uyên thì mình chưa nghe bao giờ. Còn bác sĩ Thái thì danh tiếng nổi như cồn. chính mình đã từng là bệnh nhân của bác ý hồi còn ở bệnh viện Y Dược cổ truyền Quảng Ninh. Chuyên môn giỏi, tính tình hòa nhã, tôn trọng bệnh nhân. Từ hồi mình chữa viêm da mặt đến giờ, 3 năm k tái phát lần nào, cx k có sẹo hay thâm gì cả mà chỉ cần dùng thuốc yhct. Có 1 bài báo viết về bác sĩ này, mình để đây bạn tham khảo thêm nhé.

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thuận. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Bác sĩ Vi Văn Thái của Trung tâm. Hiện tại, bác sĩ Thái đang là thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKI phụ trách chuyên môn Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Chi nhánh Quảng Ninh, bác sĩ cũng là Nguyên Giám đốc bệnh viện Y Dược cổ truyền Quảng Ninh, Kiêm chủ tịch Hội đông y tỉnh Quảng Ninh. Bạn có nhu cầu muốn được bác sĩ Thái trực tiếp thăm khám thì có thể sắp xếp để tới cơ sở tại số 116 Văn Lang, Hồng Gai, Quảng Ninh hoặc gọi điện tới số (0203) 657 0128 nhé.
   Thông tin đến bạn

 13. Trương Văn BáTrương Văn Bá says: Trả lời

  Cho tôi hỏi chi chí điều trị 1 liệu trình tại trung tâm

 14. Hồ Thị NhịHồ Thị Nhị says: Trả lời

  Em mua cả thuốc bôi, thuốc uống và thuốc ngâm hết tầm 3 triệu/tháng. 1 đợt của anh bác sĩ bảo bao nhiêu tháng thì cứ thế nhân lên

  1. Trương Văn BáTrương Văn Bá says:

   1 tháng tôi đi làm đc 10 triệu mà mua thuốc hết tận 3 triệu thì đắt phết nhỉ

  2. Hồ Thị NhịHồ Thị Nhị says:

   Em thì không quan trọng đắt rẻ, quan trọng là khỏi bệnh. Anh tính xem bệnh của anh bị bao lâu r. Chắc anh cũng đã từng đi hết các bệnh viện lớn mà chữa vẫn k khỏi đúng không. Nếu so sánh với đống tiền a bỏ ra từ trc đến nay với 3 triệu thì cx k đáng vào đâu. Với cả thuốc ở đây tốt, họ còn tự tay trồng cơ mà, khám thì toàn giáo sư tiến sĩ khám cho. Em thấy hoàn toàn hài lòng với số tiền mình bỏ ra

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

viêm da tiếp xúc có để lại sẹo không

Bệnh viêm da tiếp xúc có để lại sẹo không?

Nhiều người bị viêm da tiếp xúc có cùng thắc mắc liệu bệnh lý này có để lại sẹo hay...

Viêm da dị ứng tiếp xúc: Bệnh dễ mắc nhưng có thể chữa

Bệnh viêm da dị ứng tiếp xúc là một trong những dạng phổ biến của viêm da dị ứng, xuất...

Kinh nghiệm xử lý khi bị viêm da dị ứng tiếp xúc do côn trùng

Nhiều loại côn trùng có thể gây viêm da dị ứng tiếp xúc nếu chúng chạm trực tiếp lên da...

Xử lý viêm da tiếp xúc ở vùng kín (bộ phận sinh dục)

Viêm da tiếp xúc ở vùng kín là một dạng kích ứng da xảy ra khi bộ phận sinh dục...

Bật mí cách chữa viêm da cơ địa bằng dầu cám gạo dễ thực hiện

Dầu cám (Rice Bran Oil) không chỉ được dùng nhiều trong ăn uống, làm đẹp mà nguyên liệu trên còn...