Thanh bì Dưỡng can thang – Bài thuốc Nam đệ nhất “đánh bay” bệnh á sừng từ gốc

Thanh bì Dưỡng can thang là bài thuốc Nam duy nhất hiện nay có công thức thành phần ưu việt với sự kết hợp hoàn hảo 3 dạng bào chế gồm UỐNG, BÔI, NGÂM RỬA mang đến giải pháp điều trị á sừng toàn diện và hiệu quả. Không chỉ đánh bay triệu chứng á sừng khó chịu, bài thuốc còn giúp phòng ngừa tái phát bệnh lâu dài, lấy lại niềm vui và sự tự tin cho bệnh nhân.

Bài thuốc đột phá với công thức thành phần hoàn hảo được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu

Là bài thuốc nổi danh bậc nhất trong điều trị các căn bệnh viêm da tự miễn, đặc biệt là chứng bệnh á sừng, Thanh bì Dưỡng can thang sở hữu công thức thành phần hoàn hảo với sự đột phá trong cách thức bào chế. Để tạo nên bài thuốc này, các chuyên gia hàng đầu của Trung tâm Thuốc dân tộc đã dành nhiều tháng ròng rã nghiên cứu, thử nghiệm để tìm ra những vị thuốc thành phần tối ưu nhất và cách thức kết hợp hiệu quả, mang đến dược lực mạnh mẽ.

Suốt nhiều năm chịu đựng căn bệnh á sừng đầy “ám ảnh”, ông Nguyễn Thế Tình (Hạ Long, Quảng Ninh) đã lành bệnh chỉ sau 1 tháng sử dụng Thanh bì Dưỡng can thang.
Bài thuốc được nghiên cứu và bào chế bởi các chuyên gia hàng đầu

Bài thuốc kế thừa thành quả nghiên cứu chuyên sâu đề tài “Ứng dụng dược liệu quý trong điều trị các bệnh viêm da tự miễn” cho nhóm các nhà khoa học của Trung tâm Thuốc dân tộc thực hiện. Chủ nhiệm đề tài là Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương). Đồng thời chắt lọc và học hỏi tinh hoa từ hơn 20 bài thuốc cổ phương quý giá, đặc biệt là bài Trợ tạng bì của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông. Từ đó hình thành nguyên lý điều trị và bộ khung cho bài thuốc.

Tiếp đó, các chuyên gia đã tiến hành những cuộc khảo sát và thử nghiệm trên quy mô lớn để tìm kiếm vị thuốc quý, cây thuốc tốt cho hiệu quả cao trong điều trị. Sau nhiều nỗ lực, các chuyên gia đã quyết định chọn Thanh bì làm vị thuốc chủ. 

Chia sẻ về loại dược liệu này, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan cho biết: “Qua nhiều cuộc thử nghiệm, chúng tôi nhận thấy Thanh bì là loại dược liệu cho công hiệu cực mạnh trong điều trị các bệnh ngoài da. Các thành phần dược chất có trong Thanh bì có khả năng sát khuẩn, chống viêm nhiễm và dưỡng da rất tốt. Ngoài ra, trong Thanh bì còn chứa các chất kháng Histamin, giúp làm giảm hiệu quả triệu chứng ngứa ngoài da. Chính vì thế, nhóm nghiên cứu đã quyết định chọn dược liệu này làm chủ dược. Tuy nhiên nếu chỉ dùng riêng Thanh bì thì hiệu quả điều trị không cao, vì thế chúng tôi tiếp tục tiến hành các thử nghiệm và tìm ra được thêm 30 vị thuốc quý khác có thể kết hợp với Thanh bì để tạo thành bài thuốc có công dụng tốt nhất.

Sau khi nghiên cứu ra công thức bài thuốc với những thành phần tối ưu, các chuyên gia đã nỗ lực ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến để đun sắc, tách chiết, cô đặc để tạo thành 3 dạng bào chế khác nhau trong cùng một bài thuốc. Đây là bước tiến đột phá, đưa Thanh bì Dưỡng can thang trở thành bài thuốc Nam đầu tiên và duy nhất có sự kết hợp của 3 dạng bào chế gồm UỐNG, BÔI, NGÂM RỬA  mang đến phác đồ điều trị á sừng toàn diện nhất.

🍀 Thuốc ngâm rửa

 • Thành phần: Sài đất, Đơn đỏ, Ích nhĩ tử, Mò trắng, Ô liên rô, Hoàng liên, Xuyên tâm liên… 
 • Công dụng: Làm sạch, sát khuẩn da, khoanh vùng tổn thương, ngăn không cho á sừng lan rộng.

🍀 Thuốc bôi

 • Thành phần: Hồng hoa, Tang bạch bì, Kim ngân hoa, Đương quy, Mật ong, Sa đằng tử…
 • Công dụng: Cấp ẩm, làm mềm da, giảm ngứa, chống viêm, chữa lành tổn thương, dưỡng da và phục hồi từ lớp biểu bì sâu.

🍀 Thuốc uống

 • Thành phần: Bạch linh, Đan sâm, Bồ công anh, Ké đầu ngựa, Kim ngân hoa, Sa sâm, Thổ phục linh, Huyết đằng, Dạ dao đằng, Đơn đỏ, Hồng hoa…
 • Công dụng: Điều trị bên trong cơ thể, giải độc, tiêu viêm, trừ phong, thanh nhiệt, ổn định cơ địa, tăng cường thể trạng và sức đề kháng cho cơ thể.
Cơ chế “3 trong 1” cho hiệu quả toàn diện và chuyên sâu
Cơ chế “3 trong 1” cho hiệu quả toàn diện và chuyên sâu

Với công thức thành phần ưu việt, bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang được nhiều đầu báo uy biết đến và đưa tin.

Đặc biệt bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang còn được chương trình Sống khỏe mỗi ngày lựa chọn giới thiệu là giải pháp toàn diện và hiệu quả, giúp đẩy lùi từ gốc các bệnh viêm da mãn tính và phòng ngừa tái phát lâu dài.

3597 người đã thoát bệnh nhờ điều trị tích cực bằng Thanh bì Dưỡng can thang

Sau khi nghiên cứu và thử nghiệm thành công, bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang đã chính thức được đưa vào ứng dụng trong phác đồ điều trị bệnh á sừng của Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Tính đến nay đã có hàng nghìn bệnh nhân được điều trị bằng bài thuốc cho kết quả rất tốt với tỉ lệ thành công lên đến 95%. Trong đó, có tới 85% bệnh nhân thoát bệnh chỉ sau 1 liệu trình điều trị từ 2 – 3 tháng. 10% bệnh nhân có triệu chứng bệnh phức tạp cần điều trị từ 4 – 5 tháng. Chỉ có 5% bệnh nhân thuyên giảm chậm, chủ yếu do không tuân thủ chặt chẽ phác đồ điều trị, chế độ ăn uống, sinh hoạt không khoa học. Đặc biệt, phần lớn các bệnh nhân sau khi điều trị bằng Thanh bì Dưỡng can thang duy trì được kết quả lâu dài, không gặp phải tình trạng tái phát trong ít nhất 4 – 5 năm.

Số liệu thống kê tại Trung tâm Thuốc dân tộc cho thấy tỉ lệ bệnh nhân điều trị bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang tăng đều qua từng năm.

 • Trong năm đầu tiên: Có 115 bệnh nhân điều trị thành công nhờ bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang.
 • Năm thứ hai: Có 207 bệnh nhân thoát khỏi bệnh á sừng bằng bài thuốc này.
 • Năm thứ ba: Có 402 bệnh nhân sử dụng Thanh bì Dưỡng can thang và đã thoát bệnh.
 • Năm thứ tư: Có 586 bệnh nhân thoát bệnh.
 • Năm thứ 5: Có 674 bệnh nhân được điều trị thành công.
 • Tính đến tháng 10/2019 tổng số có 3597 bệnh nhân thoát bệnh nhờ tuân thủ chặt chẽ phác đồ điều trị với bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang.

Chị Nguyễn Thị Thỏa (Thanh Xuân, Hà Nội), một bệnh nhân mắc á sừng suốt 7 năm đã được điều trị bằng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang chia sẻ: “Trước đây tôi từng vô cùng khổ sở vì căn bệnh á sừng. Suốt nhiều năm bị bệnh bàn tay tôi luôn trong trạng thái khô rát, nứt nẻ, bong tróc, thậm chí nhiều khi chảy máu vô cùng đau nhức. Nhất là sau khi sinh bé thứ 2, bệnh của tôi càng nặng khiến các đầu ngón tay mất hết vân tay. Được người thân khuyên nhủ tôi quyết định đến Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám để điều trị bằng phương pháp Đông y. Qua thăm khám bác sĩ kê cho tôi đơn thuốc Thanh bì Dưỡng can thang gồm 3 loại uống, bôi và ngâm rửa. Chỉ sau 1 tháng sử dụng các triệu chứng bệnh của tôi đã thuyên giảm rất nhiều. Kiên trì điều trị sau 3 tháng tôi đã thoát được khỏi căn bệnh khó chịu này.


Ông Nguyễn Thế Tình (Hạ Long, Quảng Ninh) từng mắc bệnh á sừng suốt nhiều năm chia sẻ: “Tôi bị căn bệnh này cũng đã nhiều năm nay, trước đây tôi điều trị bằng Tây y nhiều lần nhưng chỉ được một thời gian ngắn bệnh lại tái phát. Sau đó tôi tìm hiểu thấy rằng muốn chữa bệnh này được lâu dài thì nên theo Đông y. Vì thế tôi tìm đến Trung tâm Thuốc dân tộc để thăm khám và được các bác sĩ kê đơn bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang gồm thuốc uống, thuốc bôi và thuốc ngâm rửa. Chỉ sau 1 tháng sử dụng bài thuốc, các triệu chứng á sừng của tôi đã thuyên giảm đến 80%. Tôi sử dụng thêm liệu trình 1 tháng thuốc nữa thì hết bệnh. Đến nay cũng đã gần một năm bệnh không tái phát lại.”

Bài thuốc tiên phong sử dụng 100% thảo dược sạch đạt chuẩn quốc tế GACP-WHO gieo trồng tại Việt Nam

Thanh bì Dưỡng can thang là bài thuốc tiên phong sử dụng 100% thảo dược được gieo trồng tại Việt Nam. Đặc biệt tất cả dược liệu đều đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế GACP-WHO, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe bệnh nhân, không gây tác dụng phụ nguy hiểm dù sử dụng trong thời gian dài. 

Để làm được điều này, ngay từ những ngày đầu thành lập, Trung tâm Thuốc dân tộc đã chú trọng phát triển các vườn dược liệu sạch. Các chuyên gia của Trung tâm đã tiến hành khảo sát tại nhiều địa phương trên cả nước để tìm ra những điểm có thổ nhưỡng, khí hậu phù hợp nhất cho sự phát triển của cây thuốc. Từ đó, chọn ra một số địa phương có các điều kiện thuận lợi để xây dựng vùng dược liệu. Tính đến nay, Trung tâm Thuốc dân tộc đã sở hữu gần 20 hecta vườn dược liệu đang cho thu hoạch, đảm bảo nguồn cung cấp hàng trăm loại thảo dược khác nhau.

Vườn dược liệu sạch của Trung tâm Thuốc dân tộc

Theo bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc): “Phát triển các vùng dược liệu sạch là một trong những mục tiêu chiến lược của Trung tâm Thuốc dân tộc. Bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu rằng, chỉ có dược liệu tốt mới cho ra đời những bài thuốc chất lượng. Với mô hình vườn chuyên canh khép kín, chúng tôi thực hiện gieo trồng và chăm sóc thảo dược theo hướng hữu cơ, hoàn toàn không sử dụng phân bón hóa hoặc và thuốc trừ sâu để giữ được nguồn dược chất tinh túy nhất. Vượt qua nhiều khó khăn, trở ngại ban đầu, đến nay Trung tâm đã phát triển rất hiệu quả nhiều vườn dược liệu trên cả nước, đảm bảo nguồn cung 100% cho các bài thuốc. Tầm nhìn từ nay đến năm 2030, Trung tâm sẽ mở rộng thêm 100 hecta vườn dược liệu tại tỉnh Bắc Kạn nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của bệnh nhân.

THEO DÕI THÊM: Con Đường Dược liệu Thuốc dân tộc – Tự Hào Dược Liệu Nam Vì Sức Khỏe Người Việt

Thanh bì Dưỡng can thang được bốc thang riêng cho từng bệnh nhân bởi các bác sĩ đầu ngành về Y học cổ truyền

Một điểm khác biệt lớn của Thanh bì Dưỡng can thang so với các phương pháp điều trị á sừng khác, đó là bài thuốc này được bốc thang riêng cho từng trường hợp bệnh nhân. Tùy vào cơ địa, tình trạng bệnh của từng người mà các bác sĩ có thể điều chỉnh, gia giảm vị thuốc sao cho phù hợp nhất. Trong quá trình điều trị, bác sĩ cũng liên tục có sự điều chỉnh để bài thuốc phát huy hiệu quả tốt nhất ở từng giai đoạn. 

Chính nhờ sự linh hoạt này mà bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang có thể sử dụng cho rất nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau, trong đó có cả trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và cho con bú.

Bên cạnh đó, bài thuốc còn được bốc thang trực tiếp bởi những bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền như:

 • Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, nguyên Trưởng khoa Khám bệnh – Bệnh viện YHCT Trung ương.
 • Bác sĩ Nguyễn Thị Thư, nguyên Viện trưởng Viện Y Dược học Dân tộc TP. HCM.
 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Hữu Tuấn, nguyên Phó Giám đốc Trung tâm công nghệ cao Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương.
 • Cùng nhiều bác sĩ và chuyên gia khác…
Đội ngũ y bác sĩ của trung tâm Thuốc dân tộc
Đội ngũ y bác sĩ của trung tâm Thuốc dân tộc

Để được chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh á sừng và tư vấn phác đồ điều trị hiệu quả nhất, bệnh nhân nên đến thăm khám trực tiếp tại các cơ sở của Trung tâm Thuốc dân tộc trên toàn quốc. Trường hợp ở xa, bệnh nhân có thể chụp ảnh vùng da bị bệnh và gửi về cho các bác sĩ của Trung tâm, kèm theo mô tả chi tiết triệu chứng bệnh.

ĐỪNG BỎ LỠ

1000+ bệnh nhân đã thoát khỏi cơn ngứa ngáy, bong tróc da, rỉ dịch do á sừng nhờ bài thuốc thảo dược trứ danh kết tinh 30 dược liệu thiên nhiên sạch chuẩn GACP-WHO.

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Bảo AnhBảo Anh says: Trả lời

  Dạo gần đây bàn tay cháu cứ bị khô và nứt theo các đường chỉ ở tay cháu cảm giác da dày lên và rất khó chịu không biết có phải cháu bị á sừng không ạ mong mọi người giúp cháu

  1. Nguyễn Như QuỳnhNguyễn Như Quỳnh says:

   Khả năng cao là e bị á sừng rồi nhưng cũng đừng hoang mang quá đi khám da liễu trước đã rồi bác sĩ sẽ tư vấn cho em. Bệnh này không khó chữa lắm đâu nhưng cần phải kiêng nhiều vì nếu không kiêng được là cứ tái phát đi tái phát lại thường xuyên đó

  2. Mai NguyenMai Nguyen says:

   chau qua trung tam thuoc dan toc ma kham som di, truoc co cung bị nhu vay nhung moi nen chua nhanh khoi lam

  3. Thuốc dân tộc says:

   Chào Bảo Anh, có thể nghĩ nhiều tới bạn đang bị viêm da cơ địa á sừng nhé, tuy nhiên để chắc chắn bạn có thể qua trung tâm để các bác sĩ sẽ khám và tư vấn cụ thể cho bạn nhé. Để thuận tiện và nắm được cụ thể hơn về tình trạng bệnh của bạn thì bạn có thể để lại số điện thoại hoặc gọi điện tới số 024 7109 5599 các bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp cho bạn nhé.
   Chúc bạn sức khỏe!

 2. Nguyễn Thanh ThảoNguyễn Thanh Thảo says: Trả lời

  Mình thấy mọi người bảo bệnh á sừng có di truyền phải không mọi người, mẹ mình bị á sừng gần đây mình thấy các ngón tay cứ bị khô rộp lên mà lo quá trung tâm có thể tư vấn cho mình không?

  1. Khánh Thy LêKhánh Thy Lê says:

   Bệnh này có di truyền đấy ạ, em mới đọc được bài báo mới biết đó ạ, bác sõ thể đọc tham khảo thêm để biết nhé https://www.chuyenkhoadalieu.net/benh-sung-co-lay-khong-con-duong-lay-nhiem-la-gi.html

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào Thanh Thảo
   Yếu tố di truyền là một trong những nguyên nhân nội sinh gây ra bệnh á sừng bạn nhé, không rõ hiện tại tình trang cụ thể của bạn như thế nào? Bạn có thể cung cấp thêm thông tin để Trung tâm tư vấn cụ thể hơn hoặc bạn có thể liên hệ tới số 02471096699, bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn hướng điều trị phù hợp sau khi đã nắm được tình trạng của thể của bạn nhé.
   Thân ái!

 3. Yến MinhoYến Minho says: Trả lời

  Trước đây em cũng bị bệnh á sừng rất khó chịu nhát là đến mùa hanh khô nó nứt nẻ rồi chảy máu mà còn bị ở tay chứ không làm được việc gì cả chữa rất nhiều thuốc nhưng cũng không khỏi hẳn đến khi em được cô làm cùng cơ quan giới thiệu cho em trung tâm thuốc dân tộc có bài thuốc thanh bì dưỡng can thang chữa bệnh á sừng rất hiệu quả em cũng lưỡng lự nhưng cũng muốn thử xem sao biết đâu khỏi được thì sao, đúng như mong đợi em uống hết 1 liệu trình 2 tháng thuốc là khỏi được 2 năm nay rồi chưa thấy bị lại

 4. Lan AnhLan Anh says: Trả lời

  Mình cũng thấy mọi người nói muốn chữa tân gốc bệnh này phải dùng đông y nhưng cứ ngại phải đun sắc mất thời gian nên toàn dùng thuốc tây thôi nhưng cứ hay bị tái lại lắm, làm việc lúc nào cũng phải đeo găng tay, nhiều khi không thấy tiện một chút nào hết ý

  1. Ngọc YuunNgọc Yuun says:

   Đúng đấy b, việc b bôi các thuốc ngoài da chỉ có tác dụng chữa ở phần ngọn thôi b ạ, còn muốn chữa dứt điểm thì phải điều trị tận gốc mà mình thấy điều trị tận gốc bằng tây y thì sẽ rất có hại cho sức khỏe nhất là dạ dày ý, vì có phải uống ngày một ngày hai đâu mà phải kiên trì hàng tháng trời ý chứ nên đông y vẫn là an toàn nhất, sau nhiều lần điều trị thì mình rút ra được kinh nghiệm đó và đang tìm hiểu về cách điều trị tây y

  2. Sunny LinhSunny Linh says:

   tui dùng thuốc nầy r, trước bị ở lòng bàn tay và các ngón tay và ở gót chân nữa, bài thuốc kết hợp 3 dạng là ngâm, uống và bôi nên hiệu quả lắm nha, k phải đun sắc gì hết á tiện lắm, thuốc uống cô thành cao rồi còn ai muốn uống thuốc sắc túi thì bảo bác sĩ kê thuốc sắc túi ra, nói chung là thuốc tiện lợi lắm mà lại còn hiệu quả, hiệu quả ở đây là nói về hiệu quả lâu dài chứ không phải là hiệu qủa ngày rồi sau lại tái phát, tôi đây dừng lâu rồi nhưng không tái phát này

  3. Nhật PhạmNhật Phạm says:

   Dùng thuốc tây tái lại là đúng rồi em, trước chị dùng chị biết mà, cứ tái đi tái lại nhất là mua khô ý khổ sở luôn, nhưng từ khi được bạn chị chỉ cho bài thuốc này chị dùng thấy hiệu quả thật, em yên tâm là không phải đun sắc gì đâu chị bận con nhỏ chị còn dùng được mà vì thuốc được bào chế dạng viên uống và lọ bôi sẵn hết rồi. Thời buổi này cái gì cũng tân tiến hết, thuốc thang thì có ấm điện sắc cũng tiện

 5. Đỗ NgọcĐỗ Ngọc says: Trả lời

  Bố cháu là thợ xây trước đay bố cháu đi khám bác sĩ bảo bị á sừng chữa khỏi được mấy tháng nhưng hay phải tiếp xúc với vôi vữa xi măng nên tay lúc nào cũng khô ráp dạo này còn bị bong tróc từng mảng cả ở lòng bàn tay, các ngón tay và gan bàn chân nữa có hôm còn chảy máu không biết thuốc này có chữa khỏi hẳn được bệnh á sừng không ạ? bệnh này có nguy hiểm không bác sĩ?

  1. Nguyễn Thị ĐàoNguyễn Thị Đào says:

   Cháu cho bố đi khám đi để lâu dễ bị nhiễm trùng lắm đến lúc đấy muốn chữa khỏi lại càng khó, cô thấy mọi người kháo nhau đến khám trung tâm thuốc dân tộc có bài thuốc trị á sừng hiệu quả lắm đấy

  2. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Đỗ Ngọc!
   Bệnh á sừng là những tổn thương ngoài da khiến người bệnh gặp bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày và ảnh hưởng đến thẩm mỹ các dấu hiệu của bệnh khiến nhiều người nhầm lẫn với các bệnh lý ngoài da khác dẫn đến lựa chọn sai cách điều trị. Điều này dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng khiến bệnh ngày càng trở nặng. Điều trị sai cách có thể dẫn đến nhiễm trùng, bội nhiễm vi khuẩn trên da. Các tổn thương có thể để lại sẹo vĩnh viễn trên cơ thể.
   Với tình trạng của bố bạn thì bạn nên sớm đưa bố đến trung tâm để các bác sĩ chuyên khoa có thể trực tiếp thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhất cho bố nhé
   Để đặt lịch khám, bạn có thể để lại thông tin bao gồm họ tên, số điện thoại liên lạc và thời gian đặt lịch khám để Trung tâm đặt lịch cho bạn. Hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp tới số tổng đài 02471096699 để đặt lịch nhé!
   Chúc bạn sức khỏe!

 6. Trâm AnhTrâm Anh says: Trả lời

  trước lúc mang bầu mình cũng bị bệnh này rôi toàn bôi thuốc tây thôi cứ khỏi lại bị lại bôi thuốc cứ thành 1 vòng như vậy, giờ lại bị mà có bầu không dám đụng đến thuốc tây, đã ai dùng thuốc này chưa review cho mình với

  1. Bình MiuBình Miu says:

   Đang bầu dùng thuốc này là chuẩn bài rồi b ơi, mình dùng thuốc chữa á sừng ở lòng bàn tay hiệu quả thật sự, thuốc này điều chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên nên bà bầu trẻ em dùng an toàn lăm nhưng để chắc chắn hơn b nên gọi điện nhờ bác sĩ tư vấn cụ thể với tình trạng của b cho yên tâm

  2. Nhật LệNhật Lệ says:

   Em cũng thế, bầu như là thay đổi nội tiết nên bị hay sao ý, em đang bầu tháng thứ 6 bị ở gót chân dùng được 1 tháng thuốc rồi vừa ngâm vừa uống và bôi nghe mềm mại hẳn rồi chị ạ, trước cứ bị bong từng mảng ý kinh lắm, em đang dùng thêm 1 tháng nữa cho đủ liệu trình 2 tháng để khỏi hẳn luôn. Được cái khi tìm hiểu em biết được ở đây là thuốc sạch, không phải lo lắng về nguồn chất lượng nên đỡ

 7. Nguyễn Thảo AnhNguyễn Thảo Anh says: Trả lời

  Bị bệnh này khổ lắm mọi người ạ, năm ngoái em bị mà đến bây giờ em vẫn thấy thời gian đó thật khủng khiếp, em bị ở khắp bàn tay đầu tiên thì nó khô em cũng nghĩ chắc do thời tiết hanh khô nên như vậy nên em bôi kem dưỡng thì nó mềm mại hơn nhưng càng bôi lại thấy sót và da bị nứt rồi bong tróc chảy máu, đi chơi cùng người yêu còn không dám cầm tay vì em cũng mặc cảm lắm chứ tay không khác gì 1 mảng cháy lại còn nứt chảy máu em nhìn còn sợ nói gì người khác, em cũng đi khám da liễu cũng uống thuốc và bôi nhưng chỉ mềm da hơn 1 chút thôi chứ không khỏi hẳn, nhất là khi nhúng nước thì thôi rồi nó sót cảm giác vừa đau vừa chán nản nhìn tay mà em muốn khóc luôn, về quê bà nội em cũng bảo giã lá trầu không xong đắp lên nhưng em cũng kiên trì lắm đến hơn 2 tuần thấy không hiệu quả em cũng bỏ luôn, bất lực không biết làm thế nào thì bống 1 hôm thấy bố em xem chương trình sức khỏe gì đó trên kênh vtv2 có bác sĩ Tuyết Lan trước làm việc ở viện YHCT trung ương và bây giờ làm việc ở trung tâm thuốc dân tộc, bác sĩ nói về bài thuốc đông y chữa bệnh á sừng rất hiệu quả, phỏng vấn mấy anh chị cũng chữa khỏi bệnh á sừng lâu năm sau 1 liệu trình. Thấy vậy em tìm số điện thoại trên mạng và gọi điện cho ttrung tâm để đặt lịch khám, ngay hôm sau em đến khám thì ấn tượng ngay từ lúc đến không chỉ có em mà ai đến cũng được đón tiếp rất niềm nở chu đáo, vào khám thì bác chu đáo dặn dò từng chút một, em lấy luôn cả liệu trình 2 tháng uống thuốc được nửa tháng thì các bác sĩ gọi điện hỏi thăm xem dùng thuốc thế nào lúc đó thì lúc đó da tay em mêmf hơn và các vết nứt cũ đang liền dần rồi. em dùng hết liệu trình 2 tháng cách đây gần 1 năm chưa thấy bị lại đâu ạ. bạn bè em bị các bệnh ngoài da như lang ben hay viêm da cơ địa em cũng giới thiệu đến đây hết chỉ mong mọi người khỏi thôi chứ em bị bệnh này em thấy khổ quá

  1. NaNa_86NaNa_86 says:

   Ui thế là may quá rồi em ạ, chị cũng chữa khỏi bệnh á sừng nhờ bài thuốc ở đây đó, chữa khỏi được nhẹ cả người chứ trước kia chị tự ti lắm tay chân cứ bong tróc lên chán lắm

  2. Huế HảoHuế Hảo says:

   Em muốn khám bác sĩ Lan thì có phải hẹn trước không chị?

  3. NaNa_86NaNa_86 says:

   Theo chị biết thì bác sĩ Lan thường làm từ t3 đến t5 nhưng em đến khám thì cứ gọi trước nhỡ hôm đó bác sĩ có việc nên nghỉ thì sao, cứ gọi cho chủ động em ạ

 8. Hoa1967Hoa1967 says: Trả lời

  Cho co hoi lich lam viec cua trung tam the nao vay?

  1. Thuốc dân tộc says:

   Xin chào cô Hoa!
   Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần, sáng từ 8h-12h, chiều từ 13h30- 17h30 cô nhé, nếu cô đến sau 17h30 thì cô vui lòng gọi điện trước để đặt lịch với trung tâm cô nhé. Để đặt lịch cô có thể gọi theo số điện thoại 02471096699 cho trung tâm ạ.
   Chúc cô sức khỏe ạ!

 9. Thảo TRang NĐThảo TRang NĐ says: Trả lời

  Bây giờ trên mạng bán tràn lan các loại thuốc đông y mà không biết chất lượng thế nào? đã ai dùng thuốc này rồi chỉ em với

  1. Chờ Một Ngày NắngChờ Một Ngày Nắng says:

   M k biết b đã dùng nhg thuốc nào nhg m dùng bài thuốc này của trung tâm thuốc dân tộc m rất hài lòng, thuốc được bào chế hoàn toàn từ thảo dược tự nhiên do trung tâm tj trồng lấy nên đảm bảo nguồn nguyen liệu sạch, thuốc này còn dùng được cho cả bà baauuf và trẻ em cơ mà b. b có thể tham khảo thêm trong bài viết này nhé, chuẩn dược liệu sạch luôn đấy https://vtc.vn/suc-khoe/trung-tam-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-uu-tien-phat-trien-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-vi-suc-khoe-nguoi-viet-ar451584.html

  2. Kiều Anh_2580Kiều Anh_2580 says:

   Tôi cũng bị á sừng ở chân mấy năm trời may mà biết đến bài thuốc này không thì không biết đến bao giờ mới thoát khỏi cảnh khổ sở như vậy nữa, sau khi dùng hết liệu trình 2 tháng thuốc thì nay tôi đã tự tin đi dép cao gót mà không sợ đau nữa

  3. Thu leoThu leo says:

   trước khi dùng thuốc mình cũng băn khoăn như bạn đó, nhưng thấy chị làm cùng cũng dùng thuốc và chữa khỏi được á sừng ở tay nên mình thấy yên tâm hơn để dùng, đúng thật mình dùng hết 1 tháng là chố á sừng ở tay không còn rộp và nứt nữa bắt đầu ra da non ở chỗ nứt ý, càng dùng tay lại càng mềm mại hơn, hết 2 tháng thuốc là tay mình trở nên như bình thường gần 2 năm nay rồi chưa biết cảm giác nứt tay là như nào sướng lắm. Thôi thì có bệnh phải vái tứ phương, cứ phải thử thì mới biết được cụ thể là bị làm sao ấy

 10. Alice Bảo AnhAlice Bảo Anh says: Trả lời

  Em nghe mọi người nhắc trung tâm này nhiều lắm, nhà em ở Hà Giang mà mọi người thuê xe xuống hà Nội khám đông lắm người thì khám sương khớp, người thì dạ dày, người thì viêm dạ ai về cũng khen nức nở, bác sĩ nhân viên nhiệt tình chu đáo, mà đặc biệt các bài thuốc của trung tâm chữa bệnh rất hiệu quả các bác sĩ cũng mát tay quá cơ

  1. Nguyễn Thị OanhNguyễn Thị Oanh says:

   Nhà m ở Cao Bằng cách xa TT quá nếu muốn mua thuốc thì làm thế nào b?

  2. Alice Bảo AnhAlice Bảo Anh says:

   Chị mua thuốc thì chụp ảnh chỗ da bị bệnh rồi gửi qua zalo cho bác sĩ xong bác sĩ tư vấn qua điện thoại và gửi thuốc về tận nhà cho chị mà, nhà chị ở Cao Bằng chắc khoảng 3 hôm là nhận được thôi, sau 5 đến 7 ngày trung tâm gọi hỏi xem chị nhận được thuốc chưa, dùng thuốc khoảng 15, 20 ngày là bác sĩ gọi điện hỏi thăm xem chị dùng thuốc như thế nào nên chị cứ yên tâm, chị gọi số này này 0974573434

 11. Thu HiềnThu Hiền says: Trả lời

  Em khám ở cơ sở Nguyễn Thị Định bác sĩ Tuyết Lan khám, hiện tại em đang dùng thuốc sang tháng thứ 2, bàn tay em đã gần khỏi rồi ạ, không bị bong tróc, nứt nẻ nữa, em vui lắm hy vọng dùng hết 2 tháng thuốc em sẽ chữa khỏi hẳn được bệnh

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn Thu Hiền!
   Cảm ơn phản hồi của bạn, như vậy là bạn đáp ứng rất tốt với thuốc rồi, sau khi uống hết liệu trình mời bạn qua trung tâm để các bác sĩ kiểm tra lại cho bạn nhé
   Thân ái!

 12. Hiệp PhạmHiệp Phạm says: Trả lời

  thuốc này dùng sao vậy mọi người, có phải đun sắc gì không? m muốn mua thuốc về dùng mà sợ vợ vất vả phải đun sắc thì khổ vợ

  1. Cao Thị TúCao Thị Tú says:

   Bác đúng là người chồng của năm đấy, thuốc không phải đun sắc gì phức tạp đâu bác ạ, mua thuốc về có hướng dẫn sử dụng hết rồi, có 3 dạng ngâm, uông và bôi chỉ có thuốc ngâm là phải đun rồi pha với nước thôi dùng tiện lắm bác ạ không lo vợ vất vả đâu

  2. Vợ anh HuyVợ anh Huy says:

   Dùng thuốc đơn giản lắm a ạ
   -Thuốc ngâm, rửa: đem lượng thảo dược đã được phơi, sấy khô đun sôi với lượng nước từ 2 lít đến 3 lít (tùy theo hướng dẫn từ bác sĩ) sau đó đem tinh chất này pha loãng với nước tắm. Nên ngâm, rửa vùng da bị bệnh nhẹ nhàng, để thuốc thẩm thấu vào da trong thời gian 10-15 phút. Một ngày có thể sử dụng từ một đến hai lần.
   -Thuốc kem bôi bên ngoài da: trước tiên cần vệ sinh vùng da bị bệnh bằng nước ấm thật sạch sẽ. Sau đó, dùng tăm bông lấy một lượng thuốc kem vừa đủ rồi thoa thành lớp mỏng trên da, để thuốc thẩm thấu trong hai đến ba phút. Mỗi ngày, nên dùng thuốc từ hai đến ba lần.
   -Thuốc dạng uống: nên sử dụng thuốc ngày hai lần, sau khi ăn bữa trưa và bữa tối khoảng ba mươi phút.
   Những cái này khi mua thuốc đều được các bác sĩ hướng dẫn cụ thể hết nên mọi người đừng lo lắng gì
   Kinh nghiệm của mình là cứ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ là sẽ khỏi, không cần phải lăn tăn gì hết

 13. Dung Lê ĐinhDung Lê Đinh says: Trả lời

  Có ai như tôi không cứ vào mùa hè là tay và gót chân bị ngứa, nổi mụn nước còn mùa đông thì tình trạng nứt nẻ ngày càng nặng, phần da bị ngứa dễ bị toác ra, rớm máu, nứt sâu ở gót bàn chân đi lại đau khủng khiếp?

  1. Lr BìnhLr Bình says:

   Trước em có bị á sừng, tay bong tróc da kinh lắm, còn không cả nhìn thấy vân tay ý, mỗi lần đi làm chấm công là phải cả tiếng đồng hồ đấy, em cũng qua bác sũ Tuyết Lan bên Nguyễn Thị Định, bác ấy tư vấn r kê thuốc cho em khoảng hơn tr về uống và bôi với ngâm nhưng do e không kiên trì dùng hết thuốc chỉ ngâm được có lần với bôi được 2 lần, uống đâu có 2 ngày nên năm nay e lại bị lại cứ nghĩ do trung tâm quảng cáo quá mà thuốc không có tác dụng như vậy nhưng không phải là do mình không kiên trì dùng thuốc nên mới vậy . Rút kinh ghiệm lần này e lấy thuốc 3 tháng liền dùng triền miên cả uống, bôi và ngâm không ngắt quãng k bỏ bê mà 2 năm nay e k bị lại rồi.

 14. Trọng ThủyTrọng Thủy says: Trả lời

  Chị giống em trước em cũng bị tối em ngâm nước muối rồi bôi kem nẻ cho mềm da chứ không có thuốc nào chữa khỏi chị ạ. Em dùng bao thuốc tây mua cả gót sen dùng 1 thời gian nhưng cứ dừng lại đâu vào đấy ạ. Chán lắm

 15. Đào TrầnĐào Trần says: Trả lời

  Thuốc á sừng dùng như nào, 1 liệu trình dùng bao lâu, giá bn ạ

  1. Thuốc Dân TộcThuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn, Tùy thuộc vào tình trạng của bạn bác sĩ sẽ chỉ định liều trị phù hợp, thông thường thời gian điều trị từ 2-4 tháng bạn nhé. Để được tư vấn kỹ hơn bạn vui lòng để lại SĐT hoặc liên hết hotline/zalo 0904749145.Thân ái !

  2. NGa hoàngNGa hoàng says:

   đúng đấy chị ơi tùy vào từng người mà giá tiền thuốc khác nhau như hôm trước em qua lấy thuốc vì của em bị nặng, phải uống thêm các thuốc khác nên chi phí điều trị đắt hơn của chống thì hết ít hơn. Cái này cứ phải qua bác sĩ khám và tư vẫn kỹ hơn cho đó chị ah

 16. Nguyệt đông SGNguyệt đông SG says: Trả lời

  Xin hỏi có ai dùng thuốc khỏi chưa ạ?

 17. Chu hoaChu hoa says: Trả lời

  Chú đã dùng và khỏi. Nhớ lại thời gian đó suốt ngày con gái đun nước để ngâm chân cho rồi bôi thuốc, nhắc đến giờ uống thuốc mà bay giờ khỏi rồi nó ít về chơi hẳn. Đến nay được 3 năm rồi chú không thấy bị lại. Người như được sống lại thêm 1 lần. Chúc cháu mau khỏi bệnh nhé. chú có đọc được bài này hay cháu tham khảo thêm này, bạn này là cũng điều trị khỏi nhờ thuốc thanh bì dưỡng can thang đấy https://www.tapchidongy.org/vtv2-dua-tin-benh-nhan-thoat-viem-da-co-dia-nho-bai-thuoc-thao-duoc.html

 18. Nhung BùiNhung Bùi says: Trả lời

  Em ở Dak Lak em đi khám nhiều nơi bác sĩ chẩn đoán bị á sừng, đã chữa nhiều năm rồi k hết. Hiện tại ua xuong mat, vậy cho em hỏi em phải làm như thế nào và điều trị ra sao ?có cần đến tận nơi để khám không ạ?

  1. Le thi LoanLe thi Loan says:

   Tôi là Loan 34 tuổi đang làm phụ việc cho khách sạn hàng ngày phải lau dọn thường xuyên tiếp xúc với nước rửa bát và nước lau sàn nên chân tay lúc nào cũng khô thô vào mùa hanh còn nứt nẻ cơ nhìn mặt chả đến nỗi mà chân tay thì nứt nẻ, khô ráp khổ hơn bà cụ sau mỗi lần cởi bỏ găng tay sau giờ làm việc. Chán lắm. Hôm qua đang dọn gặp lại cô bạn thời cao đẳng cô mới giới thiệu bác sĩ Tuyết Lan làm ở trung tâm thuốc dân tộc. Lúc đầu cứ nghĩ do mình lười uống nước và cơ địa mình bị vậy rồi nhưng đến gặp bác sĩ mới giải thích thì ra lí do đó chỉ là 1 phần nhỏ thôi, được bác sĩ đã xinh giọng nói ấm áp lại tư vấn nhiệt tình và có phần đúng với tình trạng hiện tại của mình nên tôi cũng lấy thử 1 tháng vừa uống vừa ngâm, vừa bôi về dùng. Đúng là bất ngờ thật, hiệu quả trong thấy luôn các bạn ạ, để điều trị dứt điểm tôi kiên trì trong 3 tháng theo lời dặn của bác sĩ khi sử dụng thuốc hạn chế để tay tiếp xúc trực tiếp với chất tẩy rửa mà giờ đây tôi không còn khổ nữa. Da tay, da chân như của người khác cho tôi vậy mừng lắm mịn màng không còn thô dát như những ngày chưa dùng thuốc. hối hận khi không gặp trung tâm sớm hơn…

  2. Mỹ NinhMỹ Ninh says:

   Em cũng đang băn khoăn không biết em dùng 1 loại thuốc bôi không có khỏi được không hay phải dùng cả 3 thuốc uống, thuốc bôi thêm cả thuốc rửa mới khỏi đc ạ

  3. Tình Nguyen PhuTình Nguyen Phu says:

   thuốc bôi ngoài da là thuốc dạng tuyp hay dang xoa thế bạn

  4. Le thi LoanLe thi Loan says:

   Cách đây 5 năm chị dùng là thuốc ở dạng lọ bôi và thuốc uống dạng cao mà không cần sắc, em ơi không biết bây giờ thế nào có thay đổi không

 19. xuan dungxuan dung says: Trả lời

  tôi bị á sừng ở ngón tay trung tâm có chữa khỏi được không ạ? xin nhà thuốc tư vấn 03256768xx

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn, với các trường hợp bị á sừng như bạn, trung tâm đều có thể điều trị hiệu quả được bạn nhé. Bạn để ý điện thoại bác sĩ chuyên khoa sẽ tư vấn hướng điều trị phù hợp sau khi đã nắm được tình trạng cụ thể của bạn, bạn nhé.
   Thân ái!

 20. Vườn TuấnVườn Tuấn says: Trả lời

  Chú ở hạ long bị á sừng 2 năm nay ở tay được anh bạn mách đến thanh bì dưỡng thang không biết có dùng được không ? mua như thế nào ?

  1. Đỗ DanhĐỗ Danh says:

   Chú ơi chú gọi qua đây để bác sĩ tư vấn nhé ĐT/Zalo: 0904749145 hoặc kết bạn zalo với số của bác sĩ rồi sau đó gửi tình trạng bệnh để bác sĩ tư vấn cụ thể cho chú ạ. Ở trung tâm có cả địa ở Hạ Long đấy, chú có thể đến đấy khám trực tiếp cũng được đó

  2. Hồng ThúyHồng Thúy says:

   mẹ mình năm nay 53 tuổi bị nứt da ở mấy đầu ngón tay đến chảy máu, điều trị thuốc sao ạ ?

  3. Minh ChíMinh Chí says:

   Đợt đó chị điều trị thanh bì dưỡng can thang hết khoảng hơn 2tr thì phải, tại lâu rồi nên chị cũng không nhớ rõ là bao nhiêu. Nhưng thuốc ở đây tốt từ ngày dừng thuốc xong chị không thấy bị lại luôn. Chị cũng giười thiệu mấy người bạn và mọi người trong làng mà chưa thấy ai không khỏi cả. Với lại bệnh này do cơ địa và tiếp xúc nhiều hóa chất, khuyên người bệnh hạn chế tiếp xúc với các chất tẩy rửa, làm gì cũng cần đeo găng tay…

 21. Lam phongLam phong says: Trả lời

  Cái này có cam kết khỏi đc không trung tâm? THành phần của thuốc là gì thế ạ? giá theo typs hay theo lọ thế ạ. cần điều trị bao lâu ?

 22. nhung huyềnnhung huyền says: Trả lời

  Thanh bì dưỡng can thang có thật sự tốt như mọi người nói không ? con nhà e 10 tuổi bé bị nứt nẻ tay chân có dùng được không ?

  1. Phi HùngPhi Hùng says:

   Đây là thuốc đông y nên không có tác dụng phụ gì nhé…bạn có thể dùng yên tâm nhé. Với cả chỗ thuốc dân tộc này uy tín lắm đấy nhé, lên cả báo nhé, đây này https://www.24h.com.vn/tin-tuc-suc-khoe/tt-nghien-cuu-va-ung-dung-thuoc-dan-toc-voi-su-menh-cham-soc-va-bao-ve-suc-khoe-cong-dong-c683a1033755.html

 23. Dương LúaDương Lúa says: Trả lời

  Cô muốn đặt lịch khám bác sĩ thái, cô ở vân đồn 098563xxxx trung tâm đặt lịch giúp cô nhé. Cô cám ơn.

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào cô, Trung tâm đã nhận được thông tin và đã đặt lịch khám cho cô với bác sĩ Thái rồi nhé. Hẹn gặp cô Lúa tại Trung tâm vào 9h sáng ngày thứ 5 (20/3) tại địa chỉ Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long. Khi đến, cô tới quầy lễ tân để làm thủ tục khám cô nhé. Nếu có vấn đề gì chưa rõ, cô có thể liên hệ tổng đài (0203) 657 0128 để được hỗ trợ cô nhé.
   Thân ái !

 24. Dư Thị LươngDư Thị Lương says: Trả lời

  Cám ơn trung tâm nhé, chú đã điều trị ở đây hết 1 liệu trình 2 tháng mà 2 năm nay đi phụ thợ xây suất không như ngày nọ đi làm vài hôm lại nghỉ vì cái chân nứt chảy máu. sau đợt dùng thuốc của trung tâm chú thấy như chân mình đang dùng bây giờ của người khác vậy ? cám ơn trung tâm.

 25. MC CONGMC CONG says: Trả lời

  CHẢ BIẾT CÁC ANH CÁC CHỊ THẾ NÀO CHỨ TÔI THEO ĐÔNG Y 2 NĂM NAY CŨNG MỚI CHUYỂN SANG THUỐC CỦA TRUNG TÂM NÀY MÀ DÙNG ĐẾN 5 NGÀY RỒI CŨNG CHƯA THẤY HIỆU QUẢ GÌ? CHẢ BIẾT THẾ NÀO CƠ THẤY AI CŨNG KÊU KHỎI MÀ MÌNH CHƯA THẤY GÌ HOANG MANG QUÁ

  1. tien nhanhtien nhanh says:

   đông y mà chú, cứ từ từ mới dùng có 5 ngày chú dùng kiên trì đúng theo lời bác sĩ dặng vài ngày nữa chú sẽ thấy hiệu quả thôi.

  2. Bảo KhờBảo Khờ says:

   5 ngày sao hiệu quả được, ít cũng phải 1 tuần đến 10 ngày mới nhận thẫy rõ tác dụng, thuốc đông y tác dụng chậm nhưng được cái có hiệu quả lâu dài. Thôi thì cứ chậm mà chắc còn hơn là tài phát liên tục…

 26. Loan béoLoan béo says: Trả lời

  tôi bị á sừng 2 năm nay rồi hầu sư ngón tay nào cũng nứt nẻ hết khioor lắm tt tư vấn giúp

 27. Võ Thị TuyếnVõ Thị Tuyến says: Trả lời

  Cháu bị á sừng ở các đầu ngón tay 3 năm rồi, hiện tại đang cho con bú (bé 4 tháng) thì có dùng được thuốc không ạ. Nhờ các bác sĩ tư vấn. Sđt: 0375282843. Cháu xin cảm ơn!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Lá Tắm Viêm Da Thuốc Dân Tộc Tống Tiễn Ngứa Ngáy, Ban Rát Từ Tinh Hoa YHCT

Lá Tắm Viêm Da Thuốc Dân Tộc Tống Tiễn Ngứa Ngáy, Ban Rát Từ Tinh Hoa YHCT

Lá tắm viêm da Thuốc dân tộc là công thức chuyên biệt được phối chế theo cơ chế DƯỢC DỤC LIỆU PHÁP của Y học cổ truyền, kết tinh 20...
12 cách trị á sừng tại nhà đơn giản, hiệu quả nhanh

12 cách trị á sừng tại nhà đơn giản, hiệu quả nhanh

Lá trầu không, vòi voi, dầu dừa, hay tỏi...là những cách trị á sừng tại nhà vô cùng đơn giản...

Lá Tắm Viêm Da Thuốc Dân Tộc Tống Tiễn Ngứa Ngáy, Ban Rát Từ Tinh Hoa YHCT

Lá Tắm Viêm Da Thuốc Dân Tộc Tống Tiễn Ngứa Ngáy, Ban Rát Từ Tinh Hoa YHCT

Lá tắm viêm da Thuốc dân tộc là công thức chuyên biệt được phối chế theo cơ chế DƯỢC DỤC...

Á sừng da đầu là gì? Nguyên nhân, dấu hiệu, điều trị

Á sừng da đầu là tình trạng ngứa ngáy, viêm, đỏ, tạo sừng và bong tróc vảy trên da đầu...

Bệnh á sừng theo đông y và các bài thuốc đặc trị

Điều trị bệnh á sừng bằng bài thuốc Đông y dần trở thành xu hướng bởi phương pháp này được...

chữa á sừng bằng tỏi

Mẹo chữa á sừng bằng tỏi đúng cách – Hiệu quả nhanh

Chữa á sừng bằng tỏi là mẹo dân gian lành tính, dễ thực hiện, phù hợp với nhiều đối tượng....