Phòng khám Răng Hàm Mặt Bác sĩ Nguyễn Văn Nam

Phòng khám Răng Hàm Mặt Bác sĩ Nguyễn Văn Nam là địa chỉ chuyên khám, kiểm soát và điều trị những bệnh lý liên quan đến răng miệng. Bên cạnh đó phòng khám còn chuyên thẩm mỹ răng hàm và chăm sóc răng miệng cho cả người lớn và trẻ em.

Phòng khám Răng Hàm Mặt Bác sĩ Nguyễn Văn Nam
Thông tin chi tiết về dịch vụ khám chữa bệnh, cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám Răng Hàm Mặt Bác sĩ Nguyễn Văn Nam

Giới thiệu Phòng khám Răng Hàm Mặt Bác sĩ Nguyễn Văn Nam

Phòng khám Răng Hàm Mặt Bác sĩ Nguyễn Văn Nam nằm trên số 28 đường Cao Lỗ, xã Uy Nổ, huyện Đông Anh, Hà Nội. Phòng khám do chính bác sĩ Nguyễn Văn Nam thành lập. Phòng khám hoạt động với mong muốn mang đến một dịch vụ thẩm mỹ răng hàm tốt cho bệnh nhân. Đồng thời giúp bệnh nhân chăm sóc và điều trị tốt những vấn đề liên quan đến răng miệng. Để làm được điều này phòng khám đã không ngừng học hỏi và cải thiện các dịch vụ. Bên cạnh đó phòng khám còn đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, thiết bị y tế tiên tiến hỗ trợ tốt quá trình thăm khám và điều trị. Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, giàu y đức và luôn thân thiện với bệnh nhân.

Phòng khám Răng Hàm Mặt Bác sĩ Nguyễn Văn Nam chuyên cung cấp các gói thẩm mỹ răng hàm, chăm sóc sức khỏe răng miệng cho người lớn và trẻ em. Ngoài ra, nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi đối tượng, phòng khám còn chuyên điều trị những bệnh lý liên quan đến răng hàm mặt như: Điều trị sâu răng, viêm tủy răng, viêm nhiễm ổ răng khôn, áp xe răng, u răng, viêm nướu, tụt lợi, nhiễm trùng răng…

Đội ngũ bác sĩ

Phòng khám do chính bác sĩ Nguyễn Văn Nam thành lập và đưa và hoạt động. Bên cạnh đó bác sĩ Nam còn là người trực tiếp thăm khám, trực tiếp điều trị và chịu trách nhiệm chuyên môn tại phòng khám. Bác sĩ Nam đã từng học tập và tốt nghiệp bác sĩ Y khoa chuyên ngành Răng Hàm Mặt. Bên cạnh đó bác sĩ còn là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, giàu y đức, có trách nhiệm, luôn làm việc vì sức khỏe và sự an toàn của bệnh nhân.

Đông trùng hạ thảo - quà sức khoẻ quý giá từ thiên nhiên, nâng tầm sức khoẻ, món quà được săn lùng nhất thời Covid. CLICK NHẬN NGAY ƯU ĐÃI.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất tại Phòng khám Răng Hàm Mặt Bác sĩ Nguyễn Văn Nam đều là hệ thống máy móc hiện đại, thiết bị y tế tiên tiến giúp quá trình chẩn đoán bệnh lý trở nên chính xác hơn. Quá trình thăm khám, điều trị và thẩm mỹ răng hàm cũng trở nên tốt hơn, an toàn và đạt hiệu quả hơn. Bên cạnh đó phòng khám còn trang bị đầy đủ thiết bị y tế chuyên dụng. Các thiết bị y tế đã được làm sạch thông qua máy hấp thiết bị vô khuẩn. Điều này giúp bệnh nhân tránh khỏi tình trạng nhiễm khuẩn và lây nhiễm mầm bệnh chéo từ phòng khám.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị tại phòng khám gồm:

 • Ghế đa khoa đa năng
 • Hệ thống camera nội soi răng miệng
 • Hệ thống cắm ghép implant
 • Đèn laser giúp tẩy trắng răng thẩm mỹ
 • Hệ thống chụp X-quang kỹ thuật số.

Ngoài ra, Phòng khám Răng Hàm Mặt Bác sĩ Nguyễn Văn Nam còn phân thành nhiều phòng ban theo từng chức năng khác nhau tạo sự chuyên nghiệp. Đồng thời giúp bệnh nhân thuận tiện hơn trong quá trình thăm khám và chữa bệnh. Các phòng ban tại phòng khám gồm: Phòng khám bệnh, phòng thẩm mỹ răng hàm, phòng chụp X-quang, phòng tiểu phẫu, phòng đo huyết áp, đo nhịp tim…

Các phòng ban tại phòng khám đều được xây dựng với phòng ốc khang trang, rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ. Bên cạnh đó phòng khám còn trang bị hệ thống làm mát, wifi và màn hình tivi có nối mạng mang đến cảm giác dễ chịu cho bệnh nhân trong suốt quá trình thăm khám và chữa bệnh.

Chuyên khoa

Răng Hàm Mặt là chuyên khoa chính tại Phòng khám Răng Hàm Mặt Bác sĩ Nguyễn Văn Nam.

Dịch vụ khám chữa bệnh

Phòng khám Răng Hàm Mặt Bác sĩ Nguyễn Văn Nam chuyên khám và chăm sóc sức khỏe răng miệng cho người lớn và trẻ em. Bên cạnh đó phòng khám còn cung cấp đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ răng hàm và điều trị những bệnh lý liên quan đến răng hàm mặt. Điều này giúp bệnh nhân dễ dàng hơn trong việc chọn lựa các gói dịch vụ thăm khám và chữa bệnh.

Dịch vụ khám chữa bệnh tại Phòng khám Răng Hàm Mặt Bác sĩ Nguyễn Văn Nam
Dịch vụ thăm khám và điều trị tại Phòng khám Răng Hàm Mặt Bác sĩ Nguyễn Văn Nam

Dịch vụ thăm khám và điều trị tại phòng khám bao gồm:

 • Thăm khám và chăm sóc sức khỏe răng miệng cho người lớn
 • Thăm khám và chăm sóc sức khỏe răng miệng cho trẻ em
 • Khám và điều trị răng sâu
 • Hàn trám răng thẩm mỹ
 • Cạo vôi răng
 • Bọc răng sứ
 • Trồng răng thẩm mỹ
 • Nhổ răng sữa
 • Nhổ răng sâu
 • Nhổ răng khôn
 • Thăm khám và điều trị viêm tủy răng
 • Khám, điều trị viêm nhiễm ổ răng khôn và những vấn đề liên quan
 • Điều trị viêm nướu
 • Thăm khám và điều trị những vấn đề liên quan đến nhiễm trùng răng
 • Điều trị những trường hợp tụt lợi
 • Khám và điều trị u răng
 • Thăm khám và điều trị các vết đụng giập
 • Kiểm soát, điều trị áp xe răng và những vấn đề liên quan
 • Nắn hàm, nắn chỉnh răng lệch lạc
 • Niềng răng hô móm không mắc cài
 • Niềng răng hô móm có mắc cài kim loại
 • Phẫu thuật nhổ răng khôn khó
 • Phẫu thuật điều chỉnh hàm hô móm
 • Phẫu thuật chỉnh răng.

Quy trình khám chữa bệnh

Phòng khám Răng Hàm Mặt Bác sĩ Nguyễn Văn Nam cung cấp các bước cơ bản trong quy trình khám chữa bệnh. Điều này giúp bệnh nhân thuận tiện hơn trong quá trình thăm khám và điều trị. Đồng thời tiết kiệm được thời gian, công sức cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Các bước cơ bản trong quy trình khám chữa bệnh bao gồm:

Bước 1: Bệnh nhân đến Phòng khám Răng Hàm Mặt Bác sĩ Nguyễn Văn Nam đăng ký khám bệnh, đồng thời nhận số thứ tự tại quầy tiếp đón. Ngoài ra, những bệnh nhân ở tỉnh hoặc ở xa phòng khám có thể đăng ký khám bệnh qua số điện thoại 0246 6738 254 trước 1 ngày

Lưu ý: Đối với những trường hợp đăng ký khám bệnh qua số điện thoại, người bệnh cần đến phòng khám đúng giờ để nhận số thứ tự.

Bước 2: Sau khi nhận số thứ tự khám bệnh, bệnh nhân đến phòng khám bác sĩ, ngồi ghế và chờ gọi tên

Bước 3: Bệnh nhân tiến hành khám nha, chẩn đoán bệnh lý với bác sĩ chuyên khoa khi đến lượt

Bước 4: Nhận phác đồ điều trị từ bác sĩ

Bước 5: Khi có yêu cầu từ bác sĩ, bệnh nhân đến quầy thu ngân đóng chi phí xét nghiệm, chụp X-quang, nội soi răng miệng và thực hiện xét nghiệm máu đối với trường hợp nhổ răng, tiểu phẫu

Đối với trường hợp phẫu thuật răng hàm hoặc nhổ răng gây mê, người bệnh cần đóng chi phí và thực hiện xét nghiệm máu, đo huyết áp, đo nhịp tim, đồng thời kiểm tra các bệnh lý liên quan

Bước 6: Nếu không xét nghiệm máu, đo huyết áp, đo nhịp tim và kiểm tra các bệnh lý… người bệnh đóng chi phí các dịch vụ khác tại quầy thu ngân

Bước 7: Kết hợp với bác sĩ thực hiện các dịch vụ theo yêu cầu

Bước 8: Nhận đơn thuốc và lịch tái khám từ bác sĩ (nếu có)

Bước 9: Đóng chi phí tại quầy thu ngân và nhận thuốc tại quầy dược.

Chi phí khám bệnh

Hiện tại, Phòng khám Răng Hàm Mặt Bác sĩ Nguyễn Văn Nam đang cập nhật các khoản chi phí bao gồm: Chi phí khám bệnh, chi phí điều trị,chi phí thuốc và chi phí các dịch vụ cận lâm sàng (xét nghiệm, chụp X-quang, nội soi răng miệng…). Do đó nếu có thắc mắc về vấn đề này, người bệnh nên liên hệ trực tiếp với phòng khám để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

Thời gian làm việc

Phòng khám Răng Hàm Mặt Bác sĩ Nguyễn Văn Nam làm việc từ thứ Hai đến Chủ Nhật hàng tuần. Thời gian làm việc từ 8h00 – 20h00.

Thời gian làm việc tại Phòng khám Răng Hàm Mặt Bác sĩ Nguyễn Văn Nam
Phòng khám Răng Hàm Mặt Bác sĩ Nguyễn Văn Nam làm việc từ thứ Hai đến Chủ Nhật hàng tuần

Thông tin liên hệ

Để đặt lịch thăm khám và điều trị tại Phòng khám Răng Hàm Mặt Bác sĩ Nguyễn Văn Nam, người bệnh liên hệ với phòng khám theo thông tin sau:

Địa chỉ: Số 28 đường Cao Lỗ, xã Uy Nổ, huyện Đông Anh, Hà Nội.

Số điện thoại: 0246 6738 254.

Xem đường đến Phòng khám Răng Hàm Mặt Bác sĩ Nguyễn Văn Nam

Bài viết trên đây là thông tin chi tiết về dịch vụ khám chữa bệnh, cơ sở vật chất và đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám Răng Hàm Mặt Bác sĩ Nguyễn Văn Nam. Tuy nhiên những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Do đó, nếu có thắc mắc về vấn đề nào hoặc muốn tìm hiểu thêm thông tin về dịch vụ và chi phí, người bệnh nên liên hệ trực tiếp với phòng khám để được tư vấn và giải đáp cụ thể.

Xem thêm

Phòng khám Đa khoa Thái Hòa

Phòng khám đa khoa Thái Hòa nằm trên đường Nguyễn Thị Thập, quận 7 là phòng khám tư nhân khám và điều trị bệnh cho người dân trong khu vực....
Tìm hiểu về bệnh viện Ngoại khoa Nguyễn Văn Thái

Bệnh viện Ngoại khoa Nguyễn Văn Thái

Bệnh viện Nguyễn Văn Thái là một bệnh viện chuyên khoa ngoại do GS. TS Nguyễn Văn Thái thành lập...

Bệnh viện Da liễu Hà Nội

Theo Quyết định số 2821/Q Đ-UB của Ủy ban Nhân dân thành phố Hà Nội, Bệnh viện Da liễu Hà...

Phòng khám Chuyên khoa phụ sản 53 là một cơ sở khám, chữa bệnh phụ khoa, sản phụ uy tín (Long Biên, Hà Nội).

Phòng khám Sản phụ khoa 53 Trường Lâm

Phòng khám Chuyên khoa phụ sản 53 Trường Lâm do bác sĩ chuyên khoa Phạm Xuân Trường phụ trách khám...

Phòng khám Sản Phụ khoa – Bác sĩ Tạ Như Anh

Phòng khám Sản Phụ khoa - Bác sĩ Tạ Như Anh tọa lạc tại số 55 Yên Lãng - Phường...

Phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng – Bác sĩ Nguyễn Công Thành

Phòng khám chuyên khoa Tai Mũi Họng - Bác sĩ Nguyễn Công Thành đặt tại quận Long Biên, Hà Nội....

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.