Bằng vật lý trị liệu và các phương pháp chữa bệnh tự nhiên từ bài tập, phục hồi chức năng, dinh dưỡng, âm nhạc,... liệu trình Đông phương Thần hiệu đã giúp hàng ngàn người bệnh thoát khỏi các bệnh lý về: Nội thần kinh (Mất ngủ, đau đầu, tiền đình, suy nhược); Thần kinh trung ương và Thần kinh ngoại biên, hiệu quả toàn diện.

Các phòng vật lý trị liệu quận Tân Phú tốt nhất hiện nay

Phòng vật lý trị liệu quận Tân Phú – TP HCM là một trong những từ khóa được nhiều bệnh nhân tìm kiếm. Nơi đây được đánh giá là một trong những địa bàn hội tụ khá nhiều trung tâm hay phòng khám tư nhân hoạt động với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Và bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số phòng tập vật lý trị liệu uy tín và tốt nhất năm 2020.

Gợi ý 5 phòng tập vật lý trị liệu quận Tân Phú TPHCM có đội ngũ bác sĩ điều trị bệnh giỏi
Gợi ý 5 phòng tập vật lý trị liệu quận Tân Phú TPHCM có đội ngũ bác sĩ điều trị bệnh giỏi

Tại sao nên tập vật lý trị liệu để điều trị bệnh?

Vật lý trị liệu là một trong những phương pháp điều trị bệnh không phẫu thuật và không sử dụng bất kỳ loại thuốc nào nhưng vẫn mang lại hiệu quả nhất định. Người bệnh chủ yếu tham gia tập luyện cùng kỹ thuật viên bằng những bài tập phù hợp, tương ứng với từng vấn đề của từng bệnh nhân. 

Vật lý trị liệu giúp có thể giúp bệnh nhân lấy lại khả năng vận động và di chuyển. Không những vậy, việc tập luyện đúng cách còn mang lại nhiều lợi ích khác, cụ thể hơn:

 • Phục hồi sức mạnh và khả năng sau khi bị chấn thương;
 • Phòng ngừa các tình trạng sức khỏe liên quan đến tuổi tác;
 • Cải thiện sự lưu thông tuần hoàn máu;
 • Cải thiện cân bằng;
 • Kiểm soát cơn đau và giảm dần việc sử dụng thuốc;

Với những lợi ích mang của việc tập vật lý trị liệu, các bệnh nhân có thể lựa chọn phương pháp này để cải thiện bệnh tình, nâng cao sức khỏe hoặc điều trị theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Vật lý trị liệu là phương pháp giúp người bệnh phục hồi khả năng vận động mà không sử dụng thuốc hay phẫu thuật
Vật lý trị liệu là phương pháp giúp người bệnh phục hồi khả năng vận động mà không sử dụng thuốc hay phẫu thuật

Tổng hợp 5 phòng vật lý trị liệu quận Tân Phú uy tín và chất lượng

Địa chỉ khám và điều trị bệnh đóng vai trò khá quan trọng và ảnh hưởng ít nhiều đến kết quả điều trị. Để việc điều trị bệnh có kết quả tốt, người bệnh nên tìm đến cơ sở y tế đảm bảo một số yếu tố sau:

 • Có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ và kỹ thuật viên có nhiều trình độ chuyên môn cao, nhiều năm hoạt động trong nghề. Hơn hết, họ luôn làm việc không chỉ bằng tình mà cả bằng tâm;
 • Đội ngũ nhân viên làm việc với tác phong chuyên nghiệp, tận tình hướng dẫn bệnh nhân làm thủ tục khám chữa bệnh;
 • Dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng, luôn triển khai những gói khám mới;
 • Trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị, dụng cụ tập vật lý trị liệu;
 • Mức chi phí điều trị được công khai minh bạch và thông báo trước cho bệnh nhân được biết các khoản phát sinh.

Nếu chỉ xét trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh thì quận Tân Phú được cho là địa bàn khá đỏ, là nơi hội tụ của nhiều bệnh viện, trung tâm hay các phòng khám tư nhân với quy mô hoạt động lớn nhỏ khác nhau. Nơi đây cũng xuất hiện khá nhiều phòng tập vật lý trị liệu và phục hồi chức năng được Bộ Y tế thành phố cấp giấy phép hoạt động. Và dưới đây phòng tập được bệnh nhân tìm đến và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, bạn đọc có thể tham khảo:

1. Phòng khám vật lý trị liệu – BS. CKI Lưu Anh Hùng

* Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 83B Nguyễn Sơn, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 3861 2574
 • Thời gian làm việc: Từ 17h00 – 20h30 (tất cả các ngày trong tuần)

Phòng khám vật lý trị liệu của BS.CKI Lưu Anh Hùng tọa lại tại quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh bằng phương pháp vật lý trị liệu và phục hồi chức năng mà người bệnh không thể bỏ qua. Nơi đây không chỉ được người dân quận Tân Phú biết đến mà còn được nhiều người dân lân cận lựa chọn để điều trị bệnh.

BS.CKI Lưu Anh Hùng là bác sĩ khám chính tại phòng khám. Là một bác sĩ có chuyên môn giỏi, nhiều năm hoạt động trong nghề và luôn xem người bệnh như người già để phục vụ. Những bệnh nhân khi đến đây đều cảm thấy hài lòng khi được bác sĩ khám bệnh.

Phòng khám vật lý trị liệu của bác sĩ Lưu Anh Hùng được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc và cơ sở vật chất nhằm hỗ trợ cho việc điều trị. Hơn thế nữa, phòng khám luôn triển khai những gói dịch vụ khám chất lượng tương ứng với từng mức giá cụ thể.

>>> Xem bản đồ di chuyển đến Phòng khám Vật lý trị liệu của bác sĩ Lưu Anh Hùng ở quận Tân Phú

2. Trung tâm vật lý trị liệu Vĩnh Đức

* Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 363 Lê Trọng Tấn, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 3816 4074
 • Thời gian làm việc: Từ 6h30 – 21h00 (tất cả các ngày trong tuần)
Trung tâm vật lý trị liệu Vĩnh Đức tọa lại tại quận Tân Phú - TP HCM là địa chỉ khám chữa bệnh bằng phương pháp vật lý trị liệu không cần phẫu thuật
Trung tâm vật lý trị liệu Vĩnh Đức tọa lại tại quận Tân Phú – TP HCM là địa chỉ khám chữa bệnh bằng phương pháp vật lý trị liệu không cần phẫu thuật

Với nhiều năm đi vào hoạt động, Trung tâm vật lý trị liệu Vĩnh Đức luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dân quận Tân Phú và người dân từ các vùng lân cận khác. Đây là một trong những đơn vị y tế có liên kết trực tiếp với một số bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và được hỗ trợ cũng như củng cố về mặt chuyên môn. Hơn thế nữa, trung tâm còn liên kết khoa Cơ – Xương – Khớp với các chuyên gia trên thế giới.

Đang công tác và làm việc tại đây là đội ngũ y bác sĩ và các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao, lành nghề và làm việc bằng hình ảnh của một người lương y chính hiệu. Bên cạnh đó, trung tâm còn nhiều nhân viên y tế khác hỗ trợ bác sĩ trong việc hướng dẫn bệnh nhân làm thủ tục khám chữa bệnh.

Trung tâm vật lý trị liệu Vĩnh Đức không chỉ chú trọng xây dựng đội ngũ kỹ thuật viên giỏi mà còn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, hệ thống máy móc và thiết bị hỗ trợ hiện đại trong việc phục hồi cho người bệnh. Ngoài việc điều trị bệnh, đơn vị còn thường xuyên chia sẻ những thông tin y khoa hữu ích cho người bệnh, giúp mọi người có cái nhìn chính xác và có biện pháp phòng bệnh hiệu quả.

>>> Xem bản đồ di chuyển đến Trung tâm vật lý trị liệu Vĩnh Đức quận Tân Phú, TP HCM

3. Phòng khám Y học cổ truyền Tâm Phúc – Chuyên khoa Vật lý trị liệu

* Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 122 Quách Đình Bảo, Phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 6686 1679 – 0909 693 479 – 0985 664 370
 • Thời gian làm việc: 8h00 – 11h30 và 15h30 – 20h00 (thứ hai đến thứ bảy) và 8h00 – 11h30 (chủ nhật)
Phòng tập Vật lý trị liệu Tâm Phúc có tiếp nhận bệnh nhân điều trị bệnh chuyên khoa phục hồi chức năng
Phòng tập Vật lý trị liệu Tâm Phúc có tiếp nhận bệnh nhân điều trị bệnh chuyên khoa phục hồi chức năng

Nếu vẫn còn loay hoay trong việc tìm kiếm địa chỉ tập vật lý trị liệu tại thành phố Hồ Chí Minh thì Phòng khám Phục hồi chức năng Tâm Phúc là một gợi ý hoàn hảo. Nơi đây không chỉ tiếp nhận bệnh nhân thuộc quận Tân Phú thăm khám và điều trị bệnh mà còn tiếp nhận người dân từ bốn phương tám hướng khác.

Với đội ngũ y bác sĩ và kỹ thuật viên giỏi, phòng khám đã khẳng định được tên tuổi của chính mình trên thị trường hiện nay. Phòng khám luôn triển khai những gói bài tập vật lý trị liệu tương ứng với từng mức độ bệnh tình khác nhau. Hơn thế nữa, chi phí điều trị luôn được công khai minh bạch với bệnh nhân trước khi tiến hành điều trị.

Ngoài việc điều trị hiệu quả, bác sĩ còn trao đổi với bệnh nhân tình trạng sức khỏe của bản thân. Từ đó đưa ra một số lời khuyên cũng như cách chăm sóc sức khỏe để phục hồi nhanh nhất có thể.

>>> Xem bản đồ di chuyển đến Phòng khám vật lý trị liệu Tâm Phúc

4. Trung tâm Tập vật lý trị liệu Phục hồi chức năng tại nhà TP HCM

* Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 24 Nguyễn Xuân Khoát, phường Tân Thạnh, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0906 574 998 – 0987 476 296
 • Thời gian làm việc: 8h00 – 21h00 (tất cả các ngày trong tuần, trừ các ngày lễ Tết)

Là một trong những phòng khám vật lý trị liệu tại nhà chuyên điều trị phục hồi chức năng. Nơi đây quy tụ nhiều bác sĩ giỏi, có nhiều năm công tác tại các bệnh viện lớn thuộc thành phố. Các bác sĩ không chỉ được đánh giá cao về trình độ chuyên môn mà còn được có thái độ phục tốt, luôn nhiệt tình và chu đáo.

Khác với những phòng khác khác, trung tâm còn hỗ trợ điều trị bệnh nhân tại nhà với mong muốn điều trị cho nhiều bệnh nhân nặng không có khả năng đi lại hoặc các bệnh nhân bận rộn không có thời gian đi đến bệnh viện điều trị. Trong quá trình tập luyện cùng bác sĩ, người bệnh luôn được nhận những lời động viên để có sự tin tưởng tuyệt đối.

>>> Xem bản đồ di chuyển đến Trung tâm Tập vật lý trị liệu Phục hồi chức năng tại nhà

5. Phòng khám Phục hồi chức năng 153

* Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 153 – 153G Lũy Bán Bích, phường Tân Thới Hòa, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 3961 6339 – 0937 574 758
 • Thời gian làm việc: Từ 8h00 – 20h00 (tất cả các ngày trong tuần)
Phòng khám Phục hồi chức năng 153 là một trong những phòng khám tập vật lý trị liệu quận Tân Phú uy tínPhòng khám Phục hồi chức năng 153 là một trong những phòng khám tập vật lý trị liệu quận Tân Phú uy tínPhòng khám Phục hồi chức năng 153 là một trong những phòng khám tập vật lý trị liệu quận Tân Phú uy tínPhòng khám Phục hồi chức năng 153 là một trong những phòng khám tập vật lý trị liệu quận Tân Phú uy tín
Phòng khám Phục hồi chức năng 153 là một trong những phòng khám tập vật lý trị liệu quận Tân Phú uy tín

Phòng khám Phục hồi chức năng 153 còn được biết đến là với tên gọi khác là Trung tâm Y học Thực tiễn Đông y. Phòng khám đã đi vào hoạt động từ nhiều năm về trước nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh chất lượng cao. Cho đến thời điểm hiện tại, phòng khám vẫn tiếp tục triển khai điều trị bằng phương pháp Đông y cùng với các bài tập vật lý trị liệu.

Song song với việc xây dựng đội ngũ y bác sĩ hay kỹ thuật viên giỏi, phòng khám còn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại được nhập khẩu từ các nước lớn trên thế giới. Hơn thế nữa, phòng khám còn được trang bị thiết bị y tế, cơ sở vật chất thiết yếu nhằm hỗ trợ hết mình trong việc điều trị bệnh. Hơn thế nữa, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và đạo đức.

>>> Xem bản đồ di chuyển đến Phòng khám Phục hồi chức năng 153

Bài viết đã chia sẻ cho bạn đọc những phòng vật lý trị liệu quận Tân Phú uy tín. Qua những chia sẻ hy vọng sẽ giúp ích cho cả người bệnh và bạn đọc trong việc tìm kiếm địa chỉ khám và điều trị bệnh bằng phương pháp vật lý trị liệu. Để biết chính xác dịch vụ, giá cả và lịch làm việc của bác sĩ, người bệnh có thể liên hệ trực tiếp với phòng khám để được hỗ trợ.

Những thông tin được chia sẻ trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo. Thuocdantoc.vn không đưa ra các lời khuyên, chẩn đoán hay phương pháp điều trị y khoa.

Có thể bạn đọc chưa biết:

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Gói dịch vụ châm cứu, bấm huyệt tại nhà Đông phương Y pháp hiện đang được ưu đãi với mức chi phí chỉ 300.000đ. Người bệnh có thể an tâm trị liệu dưới sự hướng dẫn của đội ngũ chuyên viên tay nghề cao mà không cần mất công đi lại xa xôi.

TOP 10 Bác sĩ vật lý trị liệu giỏi nhất nước ta 2021

Vật lý trị liệu là phương pháp điều trị không dùng thuốc, không phẫu thuật nhằm giúp bệnh nhân phục hồi khả năng vận động. Chính vì ưu điểm này...
Tình trạng chân vòng kiềng là gì?

Vật lý trị liệu chân vòng kiềng và thông tin cần biết

Vật lý trị liệu chân vòng kiềng bao gồm các bài tập vận động đơn giản hoặc kết hợp với...

Tổng quan về tình trạng cứng khớp gối

Bài tập vật lý trị liệu cứng khớp gối giúp dễ vận động

Tập vật lý trị liệu cứng khớp gối là phương pháp giúp người bệnh giảm đau khi vận động khớp...

Siêu âm trị liệu là gì? Ai có thể áp dụng?

Siêu âm trị liệu là gì? Ai có thể áp dụng?

Siêu âm trị liệu là phương pháp vật lý trị liệu phục hồi chức năng được sử dụng rộng rãi....

Gãy xương bánh chè là như thế nào?

Vật lý trị liệu phục hồi chức năng gãy xương bánh chè

Vật lý trị liệu gãy xương bánh chè được thực hiện sau điều trị với hai trường hợp bó bột...

Vật lý trị liệu vẹo cột sống và thông tin cần biết

Có lẽ bạn sẽ không quá xa lạ với bệnh cong vẹo cột sống và những bất lợi của tình...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *