Đây là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy của hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước, trong đó hầu hết là bệnh lý mãn tính lâu năm, từng điều trị nhiều không khỏi, bao gồm cả những nghệ sĩ, người nổi tiếng trong và ngoài nước.

[GIẢI ĐÁP] Lý do vì sao nên đặt lịch khám và trị liệu tại Đông phương Y pháp

Trung tâm Đông phương Y pháp hiện đang được biết đến là đơn vị tiên phong, địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực chữa bệnh bằng Vật lý trị liệu. Từ sau khi được Bộ y tế cấp phép và đi vào hoạt động năm 2015, đến nay Trung tâm đã chữa khỏi bệnh cho hàng triệu bệnh nhân trên toàn quốc, tiêu biểu có thể kể đến NSƯT Hương Dung, NSƯT Trần Hạnh, NSUT Phú Thăng… Tuy nhiên, vẫn nhiều người bệnh băn khoăn không biết có nên đặt lịch khám và trị liệu tại Đông phương Y pháp hay không?

Những nội dung chia sẻ trong bài viết sau đây sẽ giúp bạn đọc có thêm thông tin chi tiết về cách chữa bệnh không dùng thuốc Đông phương Y pháp. Từ đó câu trả lời chính xác nhất để lựa chọn đúng phương pháp điều trị cho mình.

Lý do nên đặt lịch khám và trị liệu tại Đông phương Y pháp?

Trung tâm Ứng dụng Đông phương Y pháp hiện đang là đơn vị tiên phong trong ứng dụng chữa bệnh không dùng thuốc tại Việt Nam, dẫn đầu về phát triển vật lý trị liệu kết hợp với các phương pháp chữa lành tự nhiên, đã được Bộ y tế cấp phép thực hiện. Tính đến thời điểm hiện nay, Đông phương Y pháp đã có hơn 5 năm phát triển để khẳng định vị thế của mình trong nền Y học nước nhà.

Trung tâm Đông phương Y pháp luôn mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo đến bệnh nhân
Trung tâm Đông phương Y pháp luôn mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo đến bệnh nhân

Ngay từ những ngày đầu hình thành và phát triển, mọi hoạt động trị liệu tại Trung tâm đều hướng đến mục tiêu TRỊ LIỆU TẬN GỐC – HIỆU QUẢ TRIỆT ĐỂ.  Vì thế, đơn vị luôn tập trung mọi nguồn lực để đầu tư phát triển mạnh mẽ cả số lượng lẫn chất lượng về phương pháp điều trị lẫn cơ sở vật chất và đội ngũ y bác sĩ.

Sau nhiều năm nỗ lực không ngừng, Trung tâm đã trở thành cái tên sáng giá mà giới chuyên gia cũng như người bệnh nhắc đến đầu tiên mỗi khi nói tới các phương pháp trị liệu không dùng thuốc. 

Khi đến Đông phương Y pháp, bệnh nhân sẽ có cơ hội được trải nghiệm chất lượng dịch vụ trị liệu số 1 Việt Nam cùng với những ưu điểm vượt trội như:

Liệu trình, phác đồ trị liệu chuyên biệt, hiệu quả phục hồi lên đến 90%

Dựa theo nguyên tắc điều trị vật lý trị liệu Y học cổ truyền, mỗi vị trí huyệt đạo đều có một chức năng và liên quan đến một cơ quan tương ứng trên cơ thể. Cần phải tác động chính xác và đúng cách thì mới có thể đạt công dụng tốt nhất. 

Vậy nên Đông phương Y pháp đã áp dụng phương pháp LUẬN CHỨNG HẠ CHÂM – Mỗi người bệnh đều được bác sĩ “luận chứng” để đưa ra phác đồ “hạ châm” phù hợp với nguyên nhân, triệu chứng cũng như thể bệnh của từng người. 

Chính vì vậy, khi đến với Đông phương Y pháp bệnh nhân sẽ có cơ hội được điều trị và phục hồi sức khỏe vượt trội hơn so với những phương pháp thông thường khác. Ngay từ những buổi trị liệu đầu tiên, bệnh nhân sẽ cảm nhận rõ được sự tác động và hiệu quả. Sau khi kết thúc liệu trình có thể lên đến 90% nếu bệnh nhân tuân thủ đúng theo chỉ định của bác sĩ, kể cả những bệnh nan y, mãn tính.

Dẫn chứng thuyết phục nhất của nhận định trên chính là những phản hồi chân thực nhất từ bệnh nhân đã vật lý trị liệu tại Trung tâm.

Theo Anh Trần Ngọc Tâm (34 tuổi, Thủ Đức, TP.HCM): “Mình bị bệnh viêm cột sống dính khớp hơn 7 năm, trong đó mình đã 2 lần đau khớp háng đau đớn vô cùng. Mình không thể đi lại, nằm ngủ cũng không được luôn.

Thậm chí khi đến Đông phương Y pháp mình còn phải người nhà khiêng đến tận giường bệnh đến đón tiếp rất nhiệt tình. Sau khi được bác sĩ Thái khám thì bác sĩ có đưa ra phác đồ xoa bóp bấm huyệt kết hợp với châm cứu.

Ngày đầu tiên trị liệu đúng là địa ngục trần gian, phải nói là đau đớn kinh khủng nhưng ngày thứ 5 dần dần không còn đau, đến ngày thứ 15 kỳ tích cũng đến tôi đã có thể tự mình xuống giường được. Kiên trì đến Trung tâm trị liệu sau 2,5 tháng tôi đã khỏi. Thậm chí còn tự chạy xe máy đi làm hàng chục km không cần ai giúp đỡ, cũng không có vấn đề gì.”

Video Anh Ngọc Tâm chia sẻ hành trình thoát khỏi căn bệnh nan y nhờ Đông phương Y pháp 

Không chỉ là địa chỉ được nhiều bệnh nhân tin tưởng, Đông phương Y pháp còn là sự lựa chọn hoàn hảo với các nghệ sĩ và người nổi tiếng trong nước. Tiêu biểu có thể để kể đến trường hợp NSUT Phú Thăng, NSƯT Hương Dung, NSƯT Trần Hạnh…

NSƯT Hương Dung: “Tôi bị mất ngủ cũng vài năm rồi, nhất vào giai đoạn nào quay phim căng thẳng là tối về coi như thức trắng. May sao chỉ sau một liệu trình xoa bóp bấm huyệt tại Đông phương Y pháp mà tôi đã tự tìm thấy giấc ngủ tự nhiên mà không phụ thuộc vào thuốc.  

Hình ảnh NS Hương Dung khi đang trị liệu xoa bóp, bấm huyệt dễ ngủ tại Đông phương Y pháp
Hình ảnh NS Hương Dung khi đang trị liệu xoa bóp, bấm huyệt dễ ngủ tại Đông phương Y pháp

Theo NSƯT Phú Thăng: “Thật không thể ngờ phương pháp cấy chỉ của Trung tâm Đông phương Y pháp và bác sĩ Lê Hữu Tuấn đã có thể giúp tôi thoát khỏi tình trạng bệnh thoát vị đĩa đệm lâu năm chỉ sau 3 tháng”

Xem chi tiết video NSUT Phú Thăng điều trị thoát vị đĩa đệm tại Đông phương Y pháp 

 

Không chỉ vậy, Trung tâm Đông phương Y pháp còn là chủ đề được nhiều phương tiện truyền thông quan tâm và đưa tin giới thiệu đến đông đảo người dân. Gần đây nhất chính là phóng sự trên fanpage VTV2 Chất lượng cuộc sống đưa tin ghi nhận Đông phương Y pháp là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực điều trị bệnh bằng vật lý trị liệu.

VTV2 Chất lượng cuộc sống ghi nhận Đông phương Y pháp dẫn đầu xu hướng điều trị bệnh không dùng thuốc
VTV2 Chất lượng cuộc sống ghi nhận Đông phương Y pháp dẫn đầu xu hướng điều trị bệnh không dùng thuốc

Cùng với đó, Đông phương Y pháp còn xuất hiện trên nhiều trang báo lớn, uy tín trong nước.

Đông phương Y pháp trên một số trang báo lớn
Đông phương Y pháp trên một số trang báo lớn

Đừng để bệnh tật hành hạ dai dẳng hàng ngày, hãy để bác sĩ giúp bạn đánh bại chúng!

liên hệ

Dịch vụ vật lý trị liệu đa dạng, hướng đến mọi đối tượng bệnh nhân

Vật lý trị liệu Đông y từ thời xa xưa có nguyên lý tác động điều trị từ trong ra ngoài vừa tái tạo nguồn năng lượng từ sâu bên trong, nâng cao sức khỏe vừa tăng sức đề kháng cho cơ thể bền vững. Từ đó giúp cho người bệnh được điều trị bệnh tận gốc, ngăn ngừa bệnh tái phát về sau.

Đến nay, khi nền y học hiện đại phát triển, các kỹ thuật cũng như liệu pháp YHCT cổ xưa đã được cải tiến và nâng cao nhiều hơn so với trước kia nên hiệu quả điều trị sẽ càng nhân đôi. Giúp bệnh nhân có thể rút ngắn thời gian điều trị nếu kết hợp nhiều liệu pháp với nhau.

Cụ thể hơn, ngoài các phương pháp trị liệu truyền thống như châm cứu, điếu ngải (cứu ngải), xoa bóp, bấm huyệt, đắp thuốc trị liệu, giác hơi thì hiện nay Đông phương Y pháp còn cung cấp nhiều dịch vụ vật lý trị liệu khác như: điện châm, thủy châm và cấy chỉ. Giúp bệnh nhân có cơ hội tiếp cận với sự đa dạng của phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc.

Tại Đông phương Y pháp, phạm vi ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị của các liệu pháp trên được ghi nhận hiệu quả với các nhóm bệnh như:

Đông phương Y pháp tiếp nhận nhiều đầu bệnh nan y. mãn tính
Đông phương Y pháp tiếp nhận nhiều đầu bệnh nan y. mãn tính

Ngoài ra, Đông phương Y pháp còn cung cấp các gói trị liệu chuyên biệt dành cho đối tượng bệnh nhân:

 • Dân văn phòng (Đau vai gáy, thoát vị đĩa đệm, đau lưng);
 • Dân thể thao (Đau vai gáy, thoát vị đĩa đệm, đau lưng)
 • Người cao tuổi (Đau đầu, tiền đình, mất ngủ; Đau vai gáy; Đau lưng);…

Tất cả đều nhằm mục đích nâng cao sức khỏe của cộng đồng.

*) Lưu ý: Các gói trị liệu và chi phí dịch vụ Trung tâm đảm bảo giá thành hợp lý – niêm yết công khai, phù hợp với mọi bệnh nhân.

Bên cạnh thế mạnh về Vật lý trị liệu, Đông phương Y pháp còn hướng đến khai thác và ứng dụng một cách bài bản, khoa học các phương pháp chữa bệnh tự nhiên khác từ Âm nhạc, Hương dược, Dinh dưỡng, Dưỡng sinh, Ngôn ngữ trị liệu,…. Từ đó, đem đến cho người bệnh đa dạng các cách chữa để chữa được nhiều bệnh hơn, đồng thời chăm sóc sức khỏe toàn diện hơn.

Giải pháp mới của thế kỷ XXI
Tiên phong phát triển giải pháp mới của thế kỷ XXI

Khác với ứng dụng trên quan điểm dân gian, đến Đông phương Y pháp, các cách chữa này đã được nghiên cứu khoa học, cụ thể hơn cho từng đối tượng bệnh. Vì thế luôn đảm bảo an toàn, lành tính, không xảy ra biến chứng hay tác dụng phụ nào. Liệu trình trị liệu tuân thủ theo đúng cơ chế tự chữa lành, dựa trên kích thích cơ thể phát huy tốt nhất các “tiệm thuốc tự nhiên” sẵn có, hướng đến không phụ thuộc vào thuốc và hướng dẫn, xây dựng cho người bệnh một lối sống khoa học để tăng cường sức đề kháng, chống lại mọi bệnh tật.

Với cách chữa này, bệnh nhân hoàn toàn không cần lo tái phát. Hơn nữa, lại hoàn toàn có thể chủ động trong quá trình điều trị của mình với hướng dẫn từ chuyên gia đầu ngành. 

Hơn nữa, các phương pháp đều được nghiên cứu và phát triển dựa trên cơ sở là các đề tài khoa học, đã chứng minh được sự AN TOÀN và khả năng phục hồi sức khỏe HIỆU QUẢ, nên bệnh nhân hoàn toàn có thể tin tưởng điều trị. 

Nền tảng khoa học làm nên thành công của phương pháp điều trị tại Trung tâm
Nền tảng khoa học làm nên thành công của phương pháp điều trị tại Trung tâm

Riêng phương pháp châm cứu – điện châm và cấy chỉ, Đông phương Y pháp dựa trên ưu điểm cơ sở lý luận trong Đề tài nghiên cứu cấp Nhà nước “Tác dụng của các huyệt đạo trong chữa bệnh không dùng thuốc” và “Vai trò của 12 cặp huyệt Nguyên” do TS Vân Anh thực hiện. Từ đó mở rộng trị liệu trên các huyệt đạo cổ điển sang nhiều huyệt đạo đa dạng hơn, chữa được nhiều bệnh với hiệu quả cao hơn.

Đồng thời, Vật lý trị liệu Đông phương Y pháp cũng đi theo trường phái TÂN CHÂM của Giáo sư Nguyễn Tài Tài Thu, sử dụng cây kim dài chuyên dụng để đâm xuyên huyệt (huyệt đạo này sang huyệt đạo khác) theo hệ thống đường kinh lạc. Từ đó kích thích mạnh các huyệt chức năng, đem đến hiệu quả cao GẤP BỘI LẦN nhưng vẫn giúp bệnh nhân KHÔNG ĐAU ĐỚN trong quá trình trị liệu. Đây là trường phái có nhiều ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều so với trường phái khác.

Ưu điểm vượt trội của trường phái TÂN CHÂM
Ưu điểm vượt trội của trường phái TÂN CHÂM

Chính nhờ những ưu điểm này mà Trung tâm Đông phương Y pháp ngày càng hoàn thiện tốt hơn kỹ thuật, liệu trình trị liệu. Đồng thời mở rộng điều trị đa dạng đầu bệnh, khả năng chữa khỏi các bệnh lý mãn tính ngày càng cao. Đơn vị đang được rất nhiều chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao và đông đảo bệnh nhân tin tưởng tìm đến.

Đội ngũ y bác sĩ TOP ĐẦU trong lĩnh vực vật lý trị liệu

Để Đông phương Y pháp đứng vững với vị trí dẫn đầu xu hướng điều trị bệnh không dùng thuốc thế kỷ 21, phần lớn cũng nhờ vào đội ngũ y bác sĩ tài giỏi, nhiệt huyết với nghề và luôn coi bệnh nhân như người nhà.

Chịu trách nhiệm chính về chuyên môn của Trung tâm là Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKI Doãn Hồng Phương – cây kim vàng nổi tiếng trong giới trị liệu Đông y. Bác sĩ cũng là học trò xuất sắc của Vua châm cứu Nguyễn Tài Thu. 

Bác sĩ Doãn Hồng Phương
Bác sĩ Doãn Hồng Phương

Vốn đã gắn bó với vật lý trị liệu hàng chục năm nên bác sĩ Phương là người dày dặn kinh nghiệm và có chuyên môn vững vàng trong ngành, không chỉ dẫn dắt Đông phương Y pháp vươn xa hơn trong lĩnh vực chữa bệnh không dùng thuốc, bác sĩ còn là “ân nhân” giúp rất nhiều người thoát khỏi đau đớn bệnh tật.

Đồng hành cùng với bác sĩ Phương là đội ngũ bác sĩ hàng đầu YHCT, từng nắm giữ các vị trí quan trọng trong nhiều bệnh viện lớn. Không chỉ bắt bệnh chính xác, đưa ra liệu trình chuẩn chỉ, các bác sĩ còn là người tư vấn tâm lý, giải quyết mọi vấn đề khúc mắc, giúp bệnh nhân an tâm điều trị.

Đội ngũ bác sĩ Đông phương Y pháp
Đội ngũ bác sĩ Đông phương Y pháp

Tại đây, người bệnh còn được trị liệu, chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ kỹ thuật viên có chứng chỉ hành nghề, kỹ thuật cao, luôn tận tình với bệnh nhân trong suốt quá trình thực hiện. Không chỉ điều trị tại Trung tâm, bệnh nhân còn được hướng dẫn cụ thể các phương pháp kết hợp để tự chăm sóc sức khỏe, phục hồi tại nhà. Vì thế, người bệnh có thể an tâm lựa chọn. 

Đừng bỏ lỡ cơ hội được gặp gỡ chuyên gia hàng đầu – Liên hệ ngay!

liên hệ hotline

Chất lượng dịch vụ hàng đầu, quy trình khám chữa bệnh vô khuẩn đạt tiêu chuẩn Bộ y tế

Tính đến thời điểm hiện đại, Đông phương Y pháp đã có mặt tại 2 tỉnh thành trọng điểm của cả nước với nhiều cơ sở lớn, thuận tiện cho người bệnh đến thăm khám và điều trị trực tiếp. Trong đó, cơ sở lớn nhất là ở Hà Nội và TP HCM. 

 • Cơ sở 1: B31, Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Q. Thanh Xuân, Hà Nội – (024) 6687 3434
 • Cơ sở 2: Số 37A, ngõ 97 Văn Cao, P.Liễu Giai, Q.Ba Đình, Hà Nội – 0963302349
 • Cơ sở 3: Số 145 Hoa Lan, Phường 2, Q. Phú Nhuận, TP.HCM – (028) 6679 5254
 • Cơ sở 4: Số 100 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Bình Thạnh, TP.HCM – 093844976

Tại bất kỳ cơ sở nào của Đông phương Y pháp, người bệnh sẽ đều cảm thấy ấn tượng với sự khang trang, sạch sẽ, thoáng mát và rộng rãi. Hệ thống phòng chờ, phòng khám và phòng trị liệu (nam/ nữ) hoàn toàn tách biệt, đảm bảo đem đến sự thoải mái trong quá trình khám và trị liệu tại đây.

Bên cạnh đó, Đông phương y Pháp rất chú trọng trong việc đầu tư các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc điều trị. Đơn vị luôn thực hiện khử trùng, khử khuẩn dụng cụ/ thiết bị/ vật tư y tế. Phòng thực hiện cũng được vô trùng sạch sẽ. Bệnh nhân nam và nữ sẽ được ngăn cách kín đáo, riêng biệt. 

Đông phương Y pháp đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu điều trị của bệnh nhân
Đông phương Y pháp đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu điều trị của bệnh nhân

Quy trình khám, điều trị Đông phương Y pháp đáp ứng đúng yêu cầu và tiêu chuẩn của Bộ y tế.

 • Bước 1: Khám và chỉ định liệu pháp phù hợp
 • Bước 2: Bệnh nhân uống trà thông kinh lạc và được xoa bóp giãn cơ
 • Bước 3: Bác sĩ chuyên môn thực hiện liệu pháp
 • Bước 4: Bác sĩ theo dõi phản ứng cơ thể của bệnh nhân và tối ưu từng đợt trị liệu
 • Bước 5: Tư vấn lịch tái khám.

Đặc biệt, Trung tâm cam kết sử dụng KIM CHÂM DÙNG 1 LẦN, ga giường và quần áo bệnh nhân được thay mới khi có lượt điều trị tiếp theo nhằm ngăn chặn các nguy cơ lây nhiễm chéo, đảm bảo AN TOÀN TUYỆT ĐỐI cho mọi bệnh nhân.

Hầu hết tất cả bệnh nhân khi đến trị liệu tại Đông phương Y pháp đều cảm thấy hài lòng với chất lượng dịch vụ của đơn vị. Vì thế, nếu đang gặp phải các vấn đề về bệnh lý, sức khỏe, người bệnh có thể an tâm lựa chọn tìm đến đây. 

Cách đặt lịch khám chữa bệnh tại Đông phương Y pháp nhanh gọn

Đông phương Y pháp thời gian qua đã giúp chữa khỏi cho rất nhiều người bệnh, trở thành địa chỉ thu hút sự quan tâm tìm đến của rất nhiều người. 

Với số lượng bệnh nhân có thể lên đến hàng trăm người mỗi ngày, để đảm bảo không xảy ra tình trạng quá tải, chen chúc, Trung tâm đã phát triển thêm hệ thống đặt lịch khám/ tư vấn trực tuyến. Từ đó giúp bệnh nhân có thể tiết kiệm thời gian chờ đợi đăng ký và thăm khám bệnh.

Các thao tác đặt lịch đã được tối ưu thân thiện hơn với người dùng, người bệnh chỉ cần thực hiện theo hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào địa chỉ website chính thống của Trung Tâm Đông phương Y pháp dongphuongyphap.com

Bước 2: Lựa chọn mục “ĐẶT LỊCH KHÁM” sau đó nhập ĐẦY ĐỦ và CHÍNH XÁC các trường thông tin được hệ thống yêu cầu như:

 • Họ tên
 • Số điện thoại
 • Email
 • Ngày hẹn khám
 • Chọn dịch vụ điều trị (châm cứu, bấm huyệt, thủy châm, cấy chỉ, phục hồi chức năng, chăm sóc sức khỏe…)
 • Địa chỉ điều trị ( lựa chọn 1 trong 3 cơ sở gần mình nhất)
 • Nội dung: Lưu ý với bác sĩ về triệu chứng, tình trạng hiện tại…

Bước 3: Nhấp vào “GỬI LIÊN HỆ” 

Khi hệ thống tiếp nhận thành công thông tin đặt lịch khám trực tiếp, Trung tâm sẽ có tư vấn viên liên hệ lại theo thông tin bệnh nhân đã cung cấp để tư vấn thêm và xác nhận lại thông tin. Từ đó thống nhất ấn định thời gian phù hợp nhất với cả bệnh nhân và bác sĩ. 

Hoặc bệnh nhân chỉ cần liên hệ đến số điện thoại Hotline: 097 457 3434

Sau đó bệnh nhân chỉ cần đến 1 trong những cơ sở của Trung tâm đúng với thời gian đã ấn định để được đội ngũ nhân viên tiếp đón chu đáo nhất, điều trị hiệu quả nhất theo thăm khám và hướng dẫn từ chuyên gia.

Với những ưu điểm vượt trội cùng với dịch vụ chất lượng số 1, Trung tâm Đông phương Y pháp được đánh giá là xứng đáng trở thành đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vật lý trị liệu chữa bệnh không dùng thuốc của thế kỷ 21. Đó cũng chính là những lý do thuyết phục khiến đông đảo bệnh nhân, nghệ sĩ tin tưởng Đông phương Y pháp để đặt lịch khám và trị liệu.

ĐỪNG CHẦN CHỪ ĐỂ BỆNH TẬT MÃI ĐEO BÁM DAI DẲNG, HÃY LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC HƯỚNG DẪN

Liên hệ ngay

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Gói dịch vụ châm cứu, bấm huyệt tại nhà Đông phương Y pháp hiện đang được ưu đãi với mức chi phí chỉ 300.000đ. Người bệnh có thể an tâm trị liệu dưới sự hướng dẫn của đội ngũ chuyên viên tay nghề cao mà không cần mất công đi lại xa xôi.

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Lúc lắcLúc lắc says: Trả lời

  Trung tâm cho mình hỏi, mình có thể yêu cầu làm dịch vụ ở trung tâm theo sở thích của mình không? Mình đang bị thoát vị đĩa đệm muốn tham khảo thử phương pháp chữa bệnh không dùng thuốc này

 2. Ngọc PhạmNgọc Phạm says: Trả lời

  Thời gian gần đây do nghỉ dịch nên mình phải làm việc ở nhà trên laptop. Ngồi laptop cả ngày dài nên cổ mình bị đau mỏi lắm. Mình nên làm dịch vụ nào để điều trị và trị có nhanh không ạ? Chi phí là 1 liệu trình là bao nhiêu?

 3. Uyên NhiUyên Nhi says: Trả lời

  Mình bị đau cột sống khoảng 1 năm nay. Mình muốn hỏi về phương pháp cấy chỉ, phương pháp này có thể vừa trị liệu đau cột sống vừa giúp mình giảm cân trong 1 liệu trình không? Nếu làm phương pháp đó phải chú ý điều gì nữa ạ?

 4. Anh 3 HưngAnh 3 Hưng says: Trả lời

  Tôi bị thoái hóa đốt sống cổ chắc cũng được 3 năm nay rồi. Tôi từng dùng thuốc tây, thuốc nam, các cách dân gian hướng dẫn và cả đi châm cứu ở thầy lang trong xóm nhưng không khỏi. Vì thế tôi đã mất khá nhiều chi phí và thời gian để điều trị nhưng kết quả không được như mong đợi. Từ khi biết đến trung tâm Đông Phương Y Pháp, tôi cũng đã phải tham khảo rất nhiều ý kiến cộng đồng mạng, các trang web uy tín như Dr.Bacsi. Khi tôi đọc được bài viết này https://drbacsi.com/dong-phuong-y-phap/ thì tôi quyết định lựa chọn trung tâm là nơi chữa bệnh cho tôi. Vì cũng từng chữa nhiều chỗ rồi nên tâm thế tôi khá thoải mái, chữa được thì tốt không thì lại tìm tiếp chỗ khác chữa, do là bệnh tôi lâu quá rồi. Nhưng mà tôi đã dừng chân ở Đông Phương Y Pháp, không phải bận tâm phải tìm chỗ khác vì tôi được chữa khỏi rồi mọi người ạ. Tôi cũng không ngờ với cách thức chữa bệnh này giúp tôi thoát được mấy cơn đau 3 năm trời. Khi khám bác sĩ giải thích rõ về bệnh, tư vấn phát đồ trị liệu. Sau khi trị liệu xong thì tôi ngồi lại xem phản ứng cơ thể, trong lúc đó thì kỹ thuật viên hướng dẫn tôi vài bài tập tự tập ở nhà và chế độ dinh dưỡng hợp lý. Trong quá trình trị liệu, vì bệnh lâu nên khi thích ứng tôi có những cơn đau nhiều, trung tâm có cho thêm thuốc xương khớp để giảm đau và hỗ trợ điều trị. Tôi đi liệu trình 20 buổi, kết hợp nhiều phương pháp theo phác đồ bác sĩ lên cho. Hiện tại bệnh của tôi đã ổn định, xương khớp linh hoạt và hoạt động dễ dàng. Tôi sẽ giới thiệu bạn bè tôi khi bạn tôi gặp vấn đề về xương khớp. Cảm ơn Trung tâm rất nhiều

 5. SocolaSocola says: Trả lời

  Minh quan tam phuong phap cay chi. Co che phuong phap nay la gi? Minh co bau 4 thang bị dau lung co lam phuong phap nay duoc khong?

 6. Quỳnh AnhQuỳnh Anh says: Trả lời

  Bà mình bị viêm đa khớp dạng thấp 2 khớp gối đi lại khó khăn, không tiện đi đến trung tâm khám. Cho mình hỏi thăm trung tâm có hỗ trợ trị liệu tại nhà không? Và nếu có thì mức phí trị liệu là bao nhiêu ạ?

 7. Minh LuânMinh Luân says: Trả lời

  Có thật sự không dùng thuốc mà hết không? Hay điêu đấy? Tôi dùng thuốc 3 năm trời mà không hết bệnh viêm khớp thì làm gì có chuyện không dùng thuốc mà hết được?

 8. Vân TrangVân Trang says: Trả lời

  Mẹ mình sau khi sinh em thì bị mất ngủ, thấy mẹ chăm em cực mà không thể ngủ được mình thương mẹ quá. Ở trung tâm có phương pháp nào trị mất ngủ không ạ?

 9. Gia HuyGia Huy says: Trả lời

  Trong quá trình điều trị bệnh thoái hóa khớp có tác dụng phụ hay đau hơn gì không ạ? Có phải kiêng khem và tập luyện thêm gì không ạ?

 10. Kiều VânKiều Vân says: Trả lời

  T khá quan tâm về sự riêng tư ấy. T có thể đặt lịch khám riêng mình t không? Với có thể đặt bác sĩ Phương trị liệu không? T bị gai cột sống ấy

 11. HandyHandy says: Trả lời

  Bố mình sau 1 đợt bị tai biến thì dây thần kinh có vấn đề gây méo miệng, từ đó nói chuyện và ăn uống khó khăn. Phương pháp này có thể giúp đỡ bố mình hồi phục không?

 12. Su hàoSu hào says: Trả lời

  Ôi khỏi đi khám luôn chi cho mệt không biết. Mấy bệnh xương khớp thì có bao giờ chữa dứt được, cứ nghe ông bà ta dặn bệnh thì cứ theo mấy bài thuốc dân gian với tập luyện ở nhà là được rồi. Đi chi cho mất tiền mất thời gian

 13. Bell TrầnBell Trần says: Trả lời

  Con gái tôi 19 tuổi nhưng kinh nguyệt không đều. Có đi khám phụ khoa thì bác sĩ chẩn đoán con tôi bị đa nang buồng trứng. Đi khám 2 lần 2 lần đều kê thuốc tránh thai hằng ngày uống, sau khi uống 1 tháng thì có kinh lại nhưng sau đó vẫn không đều. Con gái tôi tìm hiểu trên mạng thì nói phương pháp cấy chỉ có hỗ trợ điều trị. Trung tâm đây có phương pháp này nên tôi muốn hỏi thăm là có thật sự như vậy không và con tôi áp dụng được không?

 14. Lê Thanh HàLê Thanh Hà says: Trả lời

  Hôm trước mình có đi chữa thoát vị đĩa đệm ở đây. Có đặt lịch trước nhưng hôm đó khá đông nên mình cũng chờ tầm 15 phút. Mặc dù có chờ đợi nhưng dịch vụ chăm sóc của trung tâm rất tốt. Lễ tân nói chuyện nhẹ nhàng dễ thương, mời mình trà thảo mộc uống rất thơm. Khi bắt đầu trị liệu bằng phương pháp xoa bóp bấm huyệt mình cảm thấy rất dễ chịu, nhạc nhẹ nhàng rất thư giãn. Nói chung cảm thấy ngoài việc chữa bệnh thì đó còn là phương pháp xua tan mệt mỏi sau 1 tuần làm việc vất vả của mình. Đến nay bệnh của minh cũng đã ổn rồi nhưng cuối tuần vẫn dành thời gian qua đây để thư giãn gân cốt, tăng cường sức khỏe

 15. Trần Võ Gia KhanhTrần Võ Gia Khanh says: Trả lời

  Chữa bằng phương pháp này có bị tái phát không vậy ạ? Em từng dùng thuốc tây trị thoái hóa đốt sống cổ nhưng không hết, cứ âm ỉ hoài. Mà nếu chữa xong thì sợ nhất là tái đi tái lại, mệt mỏi lắm

 16. Lưu Thị OanhLưu Thị Oanh says: Trả lời

  100% là phương pháp này chữa xương khớp không dùng thuốc luôn à? Cả thuốc điều trị chính và thuốc hỗ trợ điều trị luôn ấy?

 17. OggyOggy says: Trả lời

  Cái xoa bóp ở trung tâm khác gì với dịch vụ massage ở mấy spa vậy ạ? Tại sao cùng xoa xoa bóp bóp mà trung tâm chữa bệnh được còn spa thì không đề cập tới ạ?

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài tập vật lý trị liệu đứt gân tay nhanh phục hồi

Bài tập vật lý trị liệu đứt gân tay nhanh phục hồi

Tập vật lý trị liệu đứt gân tay giúp người bệnh phục hồi chức năng của cơ quan này. Có thể nói, gân là một bộ phận dễ bị tổn...
Vật lý trị liệu tại nhà là gì? Có cần kỹ thuật viên chuyên nghiệp?

Tập vật lý trị liệu tại nhà ở TP HCM: Địa chỉ, bảng giá

Tập vật lý trị liệu tại nhà TP HCM hay tại các thành phố khác đều mang lại lợi ích...

Bài tập vật lý trị liệu sau gãy chân nhanh phục hồi

Bài tập vật lý trị liệu sau gãy chân nhanh phục hồi

Tập vật lý trị liệu sau gãy chân giúp phục hồi chức năng, tránh tình trạng teo cơ, cứng khớp....

Tổng quan về tình trạng cứng khớp gối

Bài tập vật lý trị liệu cứng khớp gối giúp dễ vận động

Tập vật lý trị liệu cứng khớp gối là phương pháp giúp người bệnh giảm đau khi vận động khớp...

TOP 10 Bác sĩ vật lý trị liệu giỏi nhất nước ta 2021

Vật lý trị liệu là phương pháp điều trị không dùng thuốc, không phẫu thuật nhằm giúp bệnh nhân phục...

Vật lý trị liệu là gì?

Vật lý trị liệu – Phương pháp phục hồi chức năng tốt nhất

Vật lý trị liệu là phương pháp hỗ trợ người bệnh phục hồi chức năng tốt nhất, được áp dụng...