Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu tốt nhất?

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi TRẦN MẠNH XUYÊN – Khoa Nam họcthầy thuốc y học cổ truyền – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

Có lẽ, không quá khó khăn để bạn tìm kiếm địa chỉ khám và phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh trên mạng xã hội. Tuy nhiên, chính vì sự đa dạng về quy mô hoạt động hay chi phí điều trị đã gây ra không ít hoang mang cho người bệnh trong việc xác định và đánh giá chất lượng dịch vụ. Hiểu được tâm lý đó, bài viết dưới đây sẽ giúp người bệnh sàng lọc 10 địa chỉ phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh cho nam giới uy tín ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Khi nào nên mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh?

Mổ hay phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh là thủ thuật xâm lấn lên bìu của nam giới nhằm cải thiện tình trạnh tĩnh mạch tinh hoàn giãn nở và xoắn lại, đồng thời gia tăng chức năng của tinh hoàn, tăng quá trình sản xuất testosterone, đặc biệt, ngăn chặn tình trạng vô sinh ở nam giới.

địa chỉ phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh uy tín
Tổng hợp 10 địa chỉ phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh uy tín ở Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh

Tuy nhiên, phương pháp phẫu thuật chỉ áp dụng cho các đối tượng mắc bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh ở giai đoạn nặng (cấp độ 3 và 4) và được thực hiện khi có chỉ định từ bác sĩ chuyên khoa. Đối với các trường hợp tĩnh mạch thừng tinh bị giãn ở mức độ nhẹ, người bệnh chỉ được bác sĩ y khoa chỉ định dùng thuốc thay vì phẫu thuật.

Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu tốt?

Nếu có nhu cầu mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh, có thể tham khảo các địa chỉ sau:

Địa chỉ phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh uy tín ở Hà Nội

Hà Nội là một trong những tỉnh thành thuộc khu vực phía Bắc có nhiều bệnh viện công lập, phòng khám tư nhân nước ta. Chính vì sự đa dạng đó đã khiến không ít nam giới phải băn khoăn trong việc lựa chọn địa chỉ để mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh. Dựa vào những yếu tố đã được nhắc đến, dưới đây là một số cơ sở khám chữa bệnh đáp ứng đầy đủ các yếu tố trên, người bệnh có thể tham khảo:

1. Phòng khám Nam học – Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là một trong những bệnh viện tuyến trung ương uy tín ở khu vực phía Bắc nước ta. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của cộng đồng, ban giám đốc cùng đội ngũ y bác sĩ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Phòng khám số 1 trực thuộc bệnh viện Đại học Y Hà Nội hay còn được gọi là trung tâm Y khoa số 1 – là địa chỉ khám chữa và phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh uy tín và được đông đảo người bệnh biết đến.

Trực tiếp tiến hành phẫu thuật cho bệnh nhân là các chuyên gia, bác sĩ có nhiều năm công tác trong lĩnh vực nam khoa. Do đó, người bệnh hoàn toàn an tâm khi lựa chọn nơi đây để cải thiện bệnh lý. 

địa chỉ phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh uy tín
Phòng khám Nam học trực thuộc bệnh viện Đại học Y Hà Nội là địa chỉ khám và phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh uy tín tại khu vực phía Bắc

* Hướng dẫn đi khám:

 • Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, phường Trung Tự, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
 • Số điện thoại: (024) 3574 7788

Phòng khám Nam học trực thuộc bệnh viện Đại học Y Hà Nội tiếp nhận bệnh nhân tất cả các ngày trong tuần với khung giờ cụ thể sau:

 • Thứ hai đến thứ sáu: Từ 6h00 – 12h00 (buổi sáng) và từ 13h00 – 16h30 (buổi chiều)
 • Thứ bảy: Từ 6h30 – 12h00, không làm việc buổi chiều
 • Chủ nhật: Từ 7h30 – 12h00, buổi chiều không làm việc

Tham khảo thêm: Các cấp độ giãn tĩnh mạch thừng tinh (0-1-2-3-4)

2. Trung tâm Nam học – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh được khá nhiều bệnh nhân đánh giá cao. Đặc biệt, trung tâm Nam học của bệnh viện đầu tiên được thành lập và trở thành cơ sở khám chữa bệnh nam khoa công lập đầu tiên của nước ta.

Hiện nay, trung tâm Nam học trực thuộc bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là một trong những nơi khám, chữa và phẫu thuật nam khoa uy tín. Địa chỉ này không chỉ người dân Hà Nội biết đến và dân các tỉnh thành lân cận cũng tin tưởng lựa chọn. Đang công tác và làm việc tại tây là các chuyên gia hàng đầu, có nhiều năm làm nghề như: PGS. TS.BS Nguyễn Quang, ThS. BS Trịnh Hoàng Giang,…

Nếu bạn đang loay hoay trong việc tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh thì trung tâm Nam học – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là một gợi ý hoàn hảo.

địa chỉ phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh tốt
Trung tâm Nam học của bệnh viện Hữu nghị Việt Đức là gợi ý hoàn hảo cho các nam giới cần mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh

* Hướng dẫn đi khám:

 • Địa chỉ: Số 40 phố Tràng Thi, phường Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội
 • Số điện thoại: (024) 3825 3531

Nếu có nhu cầu mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh ở trung tâm Nam học của bệnh viện Hữu nghị Việt Đức, người bệnh có thể lựa chọn khoa Khám bệnh hoặc khoa Khám và điều trị theo yêu cầu tại tòa nhà C1 trong khung giờ sau:

 • Khoa Khám bệnh (làm việc từ thứ hai đến thứ sáu): Từ 7h00 – 12h00 (buổi sáng) và từ 13h30 – 16h00 (buổi chiều) 
 • Khoa Khám và điều trị bệnh theo yêu cầu: Từ 12h00 – 14h00 (buổi trưa) và từ 16h00 – 21h00 (buổi chiều tối)

3. Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là một trong những bệnh viện tư nhân có tiếng ở khu vực phía Bắc nước ta chuyên tiếp nhận và điều trị các bệnh lý liên quan đến nam giới như: sức khỏe sinh lý, sức khỏe sinh sản, hiếm muộn,… và bao gồm cả bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh.

Đang công tác và làm việc tại đơn vị là đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ có nhiều năm làm nghề, trình độ chuyên môn cao. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên y tế làm việc với tác phong chuyên nghiệp, hướng dẫn và chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân tận tình, chu đáo. Bên cạnh việc chú trọng xây dựng đội ngũ y bác sĩ vững mạnh, đơn vị còn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế cần thiết nhằm hỗ trợ cho việc khám chữa và phẫu thuật.

Ngoài việc tiếp nhận bệnh nhân phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh, bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội còn khám chữa bệnh cho các đối tượng có vấn đề về dương vật, rối loạn cương dương, dị tật bẩm sinh hệ sinh sản, xuất tinh sớm, hiếm muộn,…

địa chỉ phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh uy tín
Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu uy tín? – Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

* Hướng dẫn đi khám:

 • Địa chỉ: Số 431 Tam Trinh, phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội
 • Số điện thoại: (024) 3634 3636

Bệnh viện chuyên khoa Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tiếp nhận bệnh nhân khám và mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh tất cả các ngày trong tuần từ 7h30 – 17h00.

4. Đơn vị Nam học – Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là cơ sở y tế đầu tiên được vinh dự phong hạng đặc biệt. Bệnh viện có nhiều chuyên khoa, trung tâm và đơn vị tham gia trực tiếp vào công việc thăm khám và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng. Và đây cũng chính là địa chỉ phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh uy tín mà nam giới không thể bỏ qua.

Đơn vị Nam học của bệnh viện Bạch Mai tuy với đi vào hoạt động cách đây không lâu nhưng là một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín được nhiều người bệnh lựa chọn để cải thiện sức khỏe. Khi đến đây, người bệnh sẽ được đội ngũ nhân viên y tế hướng dẫn làm thủ tục đăng ký phẫu thuật, sau đó, các chuyên gia sẽ trực tiếp thăm khám và điều trị.

Ngoài công tác khám và phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh, đơn vị Nam học còn tiếp nhận bệnh nhân khám và điều trị các bệnh lý khác như: rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, dương vật bị dị tật, rối loạn ham muốn, vô sinh, bệnh lây qua đường tình dục,… Bên cạnh đó, bệnh nhân còn được các bác sĩ trao đổi và đưa ra một số lời khuyên trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

địa chỉ phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh uy tín
Đơn vị Nam học – Bệnh viện Bạch Mai chuyên tiếp nhận bệnh nhân thăm khám và phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh

* Hướng dẫn đi khám:

 • Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
 • Số điện thoại: (024) 3869 3731

Đơn vị Nam học trực thuộc bệnh viện Bạch Mai tiếp nhận bệnh nhân khám và mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần trong khung giờ cụ thể như sau:

 • Buổi sáng: Từ 6h30 – 12h00
 • Buổi chiều: Từ 13h30 – 18h00
 • Chủ nhật và các ngày lễ: Không làm việc

Tham khảo thêm: Tự chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh được không?

5. Phòng khám Nam khoa – Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là một trong những bệnh viện tư nhân được xây dựng theo mô hình bệnh viện quốc tế. Ngoài đội ngũ y bác sĩ trong nước, đang công tác tại đơn vị còn có sự hiện diện của nhiều bác sĩ giỏi tại Pháp. Đơn vị mong muốn đem lại chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất cho nam giới.

Nếu bạn đang loay hoay trong việc tìm kiếm địa chỉ phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh, phòng khám Nam khoa của bệnh viện Việt Pháp Hà Nội là một gợi ý hoàn hảo. Đơn vị không chỉ cung cấp dịch vụ khám điều trị bệnh chất lượng mà còn ấm định những mức giá phù hợp cho mọi đối tượng tương ứng với bệnh lý đang mắc phải. Bên cạnh đó, người bệnh còn được trao đổi với bác sĩ về sức khỏe và những nhu cầu khác sau ca phẫu thuật.

địa chỉ mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh uy tín
Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội có đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước trực tiếp thực hiện phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh

* Hướng dẫn đi khám:

 • Địa chỉ: Số 1 Phương Mai, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
 • Số điện thoại: (024) 3577 1100

Phòng khám Nam khoa của bệnh viện Việt Pháp Hà Nội tiếp nhận bệnh nhân khám chữa bệnh chuyên khoa trong khung giờ sau:

 • Thứ hai đến thứ sáu: Từ 8h30 – 17h30
 • Thứ bảy: Từ 8h30 – 12h00
 • Chủ nhật và các ngày lễ: Không làm việc

Địa chỉ mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh ở Thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất

Nếu phía Bắc có Hà Nội thì đại diện cho phía Nam là Thành phố Hồ Chí Minh – đây là một trong những thành phố tập trung rất nhiều địa chỉ khám chữa bệnh với quy mô hoạt động lớn nhỏ khác nhau.

Tuy nhiên, không phải cơ sở khám chữa bệnh nào cũng đáp ứng nhu cầu khám và phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh ở nam giới. Dưới đây là một số gợi ý điển hình, nam giới có thể tham khảo và lựa chọn địa chỉ phù hợp với tình trạng sức khỏe, vị trí địa lý và nhu cầu cá nhân:

1. Phòng khám chuyên khoa Nam khoa – Bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện Bình Dân là một trong những bệnh viện được đánh giá cao trong công tác khám chữa bệnh và bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng, đặc biệt là trong lĩnh vực nam khoa.

Nơi đây thường xuyên tiếp nhận hàng trăm nam giới trục trặc về sinh lý hay các vấn đề về bộ phận sinh dục. Đặc biệt, phòng khám chuyên khoa Nam học trực thuộc bệnh viện Bình Dân chuyên tiếp nhận bệnh nhân khám và phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh.

Đang công tác tại đơn vị là đội ngũ chuyên gia nam khoa hàng đầu, có nhiều năm hoạt động, trình độ chuyên môn cao. Cùng với đó là đội ngũ điều dưỡng, nhân viên y tế làm việc với tác phong chuyên nghiệp, hỗ trợ bác sĩ trong việc hướng dẫn bệnh nhân làm thủ tục đăng ký phẫu thuật.

Ngoài việc chú trọng xây dựng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, đơn vị còn chú trọng đầu tư hệ thống máy móc và trang thiết bị y tế uy tín nhằm hỗ trợ trong việc khám chữa bệnh được hiệu quả.

địa chỉ mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh uy tín
Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất? – Phòng khám chuyên kjhoa Nam khoa của bệnh viện Bình Dân

* Hướng dẫn đi khám:

 • Địa chỉ:
  • Trụ sở chính: Số 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Khu kỹ thuật cao: Số 408 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 3839 4747 – (028) 3832 5154

Đối với các nam giới có nhu cầu khám chữa bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh ở phòng khám chuyên khoa Nam khoa trực thuộc bệnh viện Bình Dân có thể chủ động sắp xếp thời gian trong khung giờ sau:

 • Tại trụ sở chính:
  • Thứ hai đến thứ sáu: Từ 6h30 – 11h30 (buổi sáng) và từ 13h00 – 16h00 (buổi chiều)
  • Khám ngoài giờ từ thứ hai đến thứ sáu: Từ 16h00 – 18h00
  • Thứ bảy và ngày lễ: Từ 7h00 – 11h30, buổi chiều không tiếp nhận bệnh nhân
 • Tại khu kỹ thuật cao:
  • Thứ hai đến thứ sáu: Từ 6h30 – 11h00 (buổi sáng) và từ 13h00 – 16h00 (buổi chiều)
  • Khám ngoài giờ thứ bảy: Từ 7h00 – 11h30, buổi chiều không làm việc

2. Phòng khám Nam khoa – Bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh

Phòng khám Nam khoa trực thuộc khoa Tiết niệu của bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh là một gợi ý khác trong danh sách các địa chỉ mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh tốt nhất tại khu vực phía Nam. 

Đơn vị không chỉ chú trọng xây dựng chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng mà còn ấn định mức giá điều trị phù hợp, đồng thời thông báo cho bệnh nhân để kịp chuẩn bị trước khi tiến hành phẫu thuật. Không những vậy, đơn vị còn được ban giám đốc của bệnh viện chú trọng đầu tư hệ thống máy móc hiện đại và các trang thiết bị y tế cần thiết để đảm bảo an toàn và hiệu quả.

Ngoài việc tiếp nhận bệnh nhân phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh, phòng khám Nam khoa còn tiếp nhận bệnh nhân khám và điều trị chứng rối loạn cương dương, vô sinh, hiếm muộn, các bệnh lý lây qua đường tình dục,…

địa chỉ mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh uy tín
Phòng khám Nam khoa của bệnh viện Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh có đội ngũ chuyên gia hàng đầu có nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng phương pháp phẫu thuật

* Hướng dẫn đi khám:

 • Địa chỉ: Số 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh (cơ sở 1)
 • Số điện thoại: (028) 3950 6126 – (028) 3855 4269

Phòng khám Nam khoa trực thuộc bệnh viện Đại học tiếp nhận bệnh nhân khám và điều trị bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh từ thứ hai đến thứ bảy, cụ thể hơn:

 • Thứ hai đến thứ sáu: Từ 6h30 – 16h30
 • Thứ bảy: Từ 6h30 – 12h00, buổi chiều phòng khám không làm việc

Tham khảo thêm: Bị giãn tĩnh mạch thừng tinh có con được không?

3. Khoa Nội tiết – Bệnh viện Nhân dân 115

Với lịch sử phát triển hùng hậu và luôn hoàn thành tốt trong công tác tiếp nhận bệnh nhân khám và điều trị bệnh, bệnh viện Nhân dân 115 dần trở thành “điểm đến” được khá nhiều người dân thành phố và các tỉnh thành lân cận lựa chọn để thăm khám bệnh. Và đây cũng chính là cơ sở y tế tuyến trung ương quan trọng ở khu vực phía Nam nước ta.

Ngoài các khối mũi nhọn như thần kinh, ung thư và tim mạch, bệnh viện Nhân dân 115 còn tiếp nhận bệnh nhân thăm khám và mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh cho nam giới đang mắc phải. Trực tiếp tham gia phẫu thuật bệnh cho bệnh nhân là đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ hàng đầu, có nhiều năm học tập trong và ngoài nước, cùng với đó là trình độ chuyên môn cao, hoạt động nhiều năm trong nghề.

Mặt khác, bệnh viện Bình dân 115 còn cung cấp cho bệnh nhân nhiều dịch vụ chất lượng khác với những mức giá phù hợp. Đặc biệt, người bệnh có thể sử dụng thẻ BHYT cùng tuyến để giảm chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh theo quy định của Bộ Y tế.

địa chỉ mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh uy tín
Bệnh viện Nhân dân 115 là địa chỉ phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

* Hướng dẫn đi khám:

 • Địa chỉ:
  • Cổng số 1: Số 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Cổng số 2: Số 88 Thành Thái, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 3865 2368

Nếu có nhu cầu phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh ở khoa Nội tiết – Bệnh viện Nhân dân 115, người bệnh nên chủ động sắp xếp thời gian thăm khám trong khung giờ sau:

 • Khám theo giờ hành chính (thứ hai đến thứ sáu):
  • Buổi sáng: Từ 7h30 – 11h30
  • Buổi chiều: Từ 13h00 – 16h00
 • Khám và điều trị theo yêu cầu:
  • Thứ bảy: Từ 7h00 – 12h00 (buổi sáng) và từ 13h30 – 16h30 (buổi chiều)
  • Chủ nhật: Từ 7h00 – 12h00, buổi chiều nghỉ
 • Khám theo giờ hẹn: 
  • Thứ hai đến thứ sáu: Từ 7h00 – 12h00 (buổi sáng) và từ 13h00 – 16h00 (buổi chiều)
  • Thứ bảy: Từ 7h30 – 16h00
  • Chủ nhật: Từ 7h30 – 11h30

4. Khoa Nam học – Bệnh viện Nhân dân Gia Định

Bệnh viện Nhân dân Gia Định là bệnh viện đa khoa hạng I trực thuộc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín được nhiều bệnh nhân lựa chọn để thăm khám và cải thiện sức khỏe.

Khoa Nam học của bệnh viện Nhân dân Gia Định chuyên tiếp nhận các trường hợp khám và điều trị bệnh của nam giới như: rối loạn cương dương, bệnh liên quan đến dương vật, bệnh lây qua đường tình dục,… trong đó có cả bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh.

Người bệnh có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn địa chỉ này để phẫu thuật điều trị bệnh giãn tĩnh mạch thừng. Bởi vì, đang công tác tại đây là đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ có nhiều năm hoạt động trong nghề cùng với đó là dịch vụ điều trị bệnh chất lượng và giá chi phí được công khai minh bạch.

mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh ở đâu?
Phòng khám Nam khoa của bệnh viện Hùng Vương đã và đang triển khai nhiều gói dịch vụ điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng phương pháp phẫu thuật

* Hướng dẫn đi khám:

 • Địa chỉ: Số 1 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 3841 2692

Khoa Nam học của bệnh viện Nhân dân Gia Định tiếp nhận bệnh nhân khám và mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh tất cả các ngày trong tuần với khung giờ chi tiết sau:

 • Thứ hai đến thứ sáu: Từ 7h30 – 11h30, và khám dịch vụ từ 16h00 – 19h00
 • Thứ bảy và chủ nhật: Chỉ khám dịch vụ từ 7h30 – 11h30
 • Ngày lễ: Không làm việc

Tham khảo thêm: Chi phí phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh

5. Khoa Nam học – Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy là bệnh viện hạng đặc biệt, chuyên tiếp nhận các đối tượng thuộc các trường hợp cấp cứu, chuyển viện, khám chữa bệnh. Với sứ mệnh của bản thân, đơn vị luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Đối với trường hợp khám và phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh, bệnh nhân sẽ được chỉ định điều trị tại Khoa Nam học trực thuộc bệnh viện Chợ Rẫy. Đang công tác và làm việc tại đơn vị là đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm hoạt động trong nghề, luôn tận tâm trong nghề và có nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh liên quan đến nam giới như: giãn tĩnh mạch thừng tinh, rối loạn cương dương, bệnh lý liên quan đến tinh hoàn, dương vật,…

Đơn vị khoa Nam học đã và đang triển khai nhiều phương pháp điều trị bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng phẫu thuật. Nam giới có thể lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng sức khỏe và mức độ bệnh lý đang mắc phải.

địa chỉ mỗ giãn tĩnh mạch thừng tinh uy tín
Khoa Nam học của bệnh viện Chợ Rẫy có nhiều chuyên gia, y bác sĩ có tay nghề cao trong việc điều trị bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng phương pháp phẫu thuật

* Hướng dẫn đi khám:

 • Địa chỉ: Số 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: (028) 3855 4137

Khoa Nam học trực thuộc bệnh viện Chợ Rẫy tiếp nhận bệnh nhân khám chữa bệnh trong khung giờ sau:

 • Thứ hai đến thứ sáu: Từ 7h00 – 16h00
 • Thứ bảy: Từ 7h00 – 11h00, buổi chiều không tiếp nhận bệnh nhân

Bài viết đã giúp bạn đọc tổng hợp 10 địa chỉ mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh uy tín tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Người bệnh có thể tham khảo là đưa ra sự lựa chọn phù hợp với vị trí địa lý, tình trạng sức khỏe và tài chính cá nhân. Để biết chính xác những các gói khám chữa bệnh và chi phí điều trị, người bệnh có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị dự định thăm khám, nhân viên phòng khám sẽ tư vấn và giải đáp một số thắc mắc.

4 Cách điều trị giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng đông y tốt nhất

Hiện có khá nhiều người lựa chọn điều trị bệnh giãn tĩnh mạch thừng tinh bằng phương pháp Đông y, đây là một trong những phương pháp điều trị được...
Tự chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh được không?

Tự chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh được không?

Tự chữa giãn tĩnh mạch thừng tinh được không hiện đang là chủ đề được nam giới quan tâm. Cũng...

Triệu chứng sau mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh cần lưu ý

Đa số nam giới mắc chứng giãn tĩnh mạch thừng tinh đều được điều trị bằng phương pháp phẫu thuật....

5 cách giảm đau tức tinh hoàn nhanh chóng, hiệu quả

5 cách giảm đau tức tinh hoàn nhanh chóng, hiệu quả

Cách giảm đau tức tinh hoàn bằng các nguyên liệu từ thiên nhiên chắc hẳn còn chưa phổ biến với...

Mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh bao lâu hồi phục? Lưu ý

Bên cạnh vấn đề phẫu thuật giãn tĩnh mạch thừng tinh có chi phí bao nhiêu thì thời gian hồi...

Đau tinh hoàn và bụng dưới cảnh báo bệnh lý gì?

Đau tinh hoàn và bụng dưới có thể dễ dàng xảy ra khi nam giới thực hiện một số thói...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *