[Ký Sự] Hành Trình Hoàn Thiện Bài Thuốc Sinh Lý Nam Mãnh Lực Phục Dương Khang

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi BÁC SĨ PHẠM HUY THÀNH – Khoa Nam họcBác sĩ – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Nguyễn Thị Định – Hà Nội

Bài thuốc sinh lý nam Mãnh lực Phục dương khang được nghiên cứu và hoàn thiện bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã mang đến cho nam giới giải pháp tăng cường sinh lý hoàn chỉnh, điều trị hiệu quả các chứng yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm… Đằng sau sự thành công của bài thuốc là những nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ bác sĩ trong hành trình sưu tầm, nghiên cứu, thử nghiệm và hoàn thiện công thức thuốc. Hãy cùng chúng tôi nhìn lại hành trình “đãi cát tìm vàng” đầy gian nan của đội ngũ bác sĩ Thuốc dân tộc để hiểu thêm giá trị bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang.

Kỳ 1: Hành trình khám phá bài thuốc “thần dược sung sướng” giữa đại ngàn Tây Bắc

Tuổi trẻ nông nổi, khi mới chỉ là chú ngựa non học đòi người lớn tôi đã phạm phải sai lầm nghiêm trọng. Nhưng rất may...

Kỳ bí bài thuốc “thần dược sung sướng – chồng uống vợ say” của người Thái Đen – Tây Bắc

Miền đất rẻo cao Tây Bắc yên ả và xinh đẹp không chỉ nổi tiếng với cảnh quan hùng vĩ mà còn được thiên nhiên ưu ái ban tặng thảm thực vật phong phú với nhiều cây thuốc quý. Tây Bắc trở thành cái nôi của nhiều bài thuốc Nam có giá trị trong điều trị các bệnh lý nan y, mãn tính do chính các thầy lang người bản địa – Những người được ví như “kho thuốc sống” đúc kết và lưu giữ qua nhiều thế hệ.

Những bài thuốc từ cây thuốc Nam của đồng bào thiểu số là một phần quan trọng làm nên giá trị của nền Y học bản địa, Y học cổ truyền Việt Nam. Thế nhưng, sự phát triển của Y học hiện đại, những bài thuốc quý đứng trước nguy cơ thất truyền. 

Với sứ mệnh góp phần phục hưng nền Y học cổ truyền ngàn đời của dân tộc, đội ngũ bác sĩ nghiên cứu Trung tâm Thuốc dân tộc đặc biệt quan tâm đến công tác sưu tầm, gìn giữ và phát triển các bài thuốc của đồng bào. Trong hành trình sưu tầm các bài thuốc quý tại Sơn La, đội ngũ nghiên cứu do Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn là trưởng đoàn đã biết đến bài thuốc “thần dược sung sướng – chồng uống vợ say” của người Thái Đen. 

Nhiều người bản địa truyền tai nhau, đây là bài thuốc giúp cho trai tráng người Thái Đen có thân hình cường tráng, khỏe mạnh, lao động sản xuất không biết mệt mỏi và đặc biệt là mạnh mẽ chốn khuê phòng. Đàn ông uống vào thì sung mãn, phụ nữ uống vào thì nhuận sắc nên bài thuốc còn được gọi là “thần dược sung sướng – chồng uống vợ say” và được cất giữ như phương thuốc “dấu” cho riêng dân tộc mình.

Khám phá bí mật "thần dược sung sướng" của người Thái đen
Khám phá bí mật “thần dược sung sướng” của người Thái đen

Loại rượu thuốc đặc biệt này chinh phục Vua Mèo Vương Chí Sình ở tận cao nguyên đá Hà Giang. Trong một lần thăm vùng tự trị của người Thái Đen, Vua Mèo được dân làng thiết đãi cơm và rượu quý. Sau khi thưởng rượu, vị men lá thuốc nồng nàn khiến ông rạo rực khi trở về nhà với vợ và không thể quên được hương vị, cảm xúc đó. Sau đó, Vua Mèo cất công xin cho bằng được công thức thuốc và mang theo bên mình làm “bảo bối phòng the”.

Theo người bản địa, bài thuốc ngâm rượu này có nhiều công thức nhưng công thức thuốc gốc duy nhất do thầy lang Lò Văn Lý nắm giữ. Theo chân người dẫn đường, đoàn nghiên cứu tìm đến nhà thầy lang sở hữu công thức gốc. Tại đây, lần đầu tiên trong hành trình sưu tầm thuốc quý các chuyên gia được tiếp cận với văn tự cổ của người Thái Đen ghi lại công thức thuốc. Giải mã thành công văn tự cổ, công thức thuốc nguyên bản dần lộ diện với những giá trị đặc biệt về thành phần, cách phối chế.

Nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc sinh lý nam từ cốt thuốc “thần dược sung sướng” người Thái Đen

Với cốt thuốc nguyên bản được chuyển giao từ thầy lang Lò Văn Lý, đội ngũ bác sĩ bác sĩ nghiên cứu đã bắt đầu phân tích và nghiên cứu chuyên sâu về thành phần dược tính cũng như tác dụng của từng vị thuốc. Kết quả nghiên cứu đã khiến đội ngũ bác sĩ khá bất ngờ vì thành phần dược tính của các vị thuốc tìm thấy trong bài thuốc nguyên bản được mệnh danh là “ngũ hổ tướng” trong tăng cường sinh lý nam như sâm cau, nấm ngọc cẩu, dâm dương hoắc, ba kích, nhục thung dung. Một số vị thuốc được xem là bí dược chưa có ghi chép cụ thể trong tài liệu dược lý. Trong đó:

Sâm cau (Tiên mao) – “Thần dược” tăng sức “nóng” đàn ông: Là vị thuốc sinh lý nổi tiếng có có tác dụng ôn thận, tráng dương, cường gân cốt, trừ hàn thấp, bổ sung Testosterone, tăng cường miễn dịch hiệu quả với nam giới yếu sinh lý, liệt dương.

Bạch tật lê – Vị thuốc của sức khỏe tình dục: Là vị thuốc quý được sử dụng nhiều trong các bài thuốc tăng cường sinh lý của Đông y, Bạch tật lê có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường thể lực nam, cải thiện sức khỏe tình dục.

Dâm dương hoắc – Viagra tự nhiên: Tác dụng tăng cường sinh lý, bổ thận, ích tinh tráng dương, tăng sự dẻo dai và sức mạnh cơ bắp cho nam giới.

Nấm ngọc cẩu (Hay nấm tỏa dương) – Nấm tan cửa nát nhà: Dân gian vẫn đồn thổi về một loại nấm có thể khiến “tan cửa nát nhà” nếu người chồng dùng nhiều nhu cầu sinh lý cao mà sinh ngoại tình. Tỏa dương có tác dụng bổ thận, tăng cường ham muốn và khoái cảm tình dục.

Ba kích – Vua sâm phòng the: Đây là vị thuốc được sử dụng trong nhiều bài thuốc sinh lý nam. Tác dụng ôn thận, ích tinh, tráng dương, tăng miễn dịch, tăng cường hormone sinh dịch nam.

Cốt thuốc của người Thái đen kết hợp nhiều vị thuốc quý
Cốt thuốc của người Thái đen kết hợp nhiều vị thuốc quý

Nói về quá trình nghiên cứu, phục dựng bài thuốc “thần dược sung sướng” của người Thái Đen, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Chủ nhiệm đề tài nghiên cứu cho biết: “Qua quá trình nghiên cứu, phân tích chuyên sâu Bài thuốc “độc dược phòng the” của người Thái Đen, chúng tôi nhận thấy giá trị dược tính của các cây thuốc quý đã được đồng bào đức kết và sử dụng. Một số vị thuốc có giá trị cao tăng cường sinh lý nam giới với tác dụng bổ thận, tráng dương, cường sinh lực, tăng cường hormone sinh dục nam, đại bổ cơ thể. Không khó hiểu vì sao tại bản làng Thái đen mà chúng tôi công tác, nam giới thì cường tráng, khỏe mạnh, nữ giới thì nhuận sắc và đồng bào có tuổi thọ cao đáng mơ ước như vậy”.

Tuy nhiên, cơ bản người Thái đen dùng thuốc được gia giảm và kết hợp theo cảm tính, chưa có định lượng nhất định. Hơn nữa, một số vị thuốc đã bị thất truyền hoặc thay đổi dược tính theo thời gian. Vì vậy, trong quá trình áp dụng bài thuốc chưa thực sự đem lại được hiệu quả như mong muốn. Một thách thức đặt ra cho đội ngũ nghiên cứu là phải làm thế nào để bài thuốc thực sự phù hợp với nam giới hiện nay và mang lại hiệu quả cao.

Sau nhiều bước nghiên cứu, thử nghiệm bài bản trong phòng thí nghiệm và thực tiễn, bài thuốc thang, sản phẩm Mãnh lực Trường xuân thế hệ 1 và thế hệ 2 (Plus) với sự kế thừa và phát triển “thần dược sung sướng” của người Thái đen được hoàn thiện. Trong suốt nhiều năm qua, bài thuốc thang và sản phẩm Mãnh lực Trường xuân đã đồng hành cũng nhiều nam giới trong hành trình tìm lại bản lĩnh phòng the. 

Sản phẩm Mãnh lực Trường xuân được hoàn thiện
Sản phẩm Mãnh lực Trường xuân được hoàn thiện từ cốt thuốc của người Thái đen

Sau thời gian dài ứng dụng, Mãnh lực Trường xuân kết hợp với rượu thuốc đã tạo ra tiếng vang lớn trong điều trị yếu sinh lý, rối loạn cương dương với ưu điểm về tính an toàn, sự tiện dụng và hiệu quả. Tuy nhiên, mặc dù đã có thế hệ cải tiến nhưng sản phẩm Mãnh lực Trường xuân vẫn còn tồn tại hạn chế về hiệu quả điều trị xuất tinh sớm cũng như các vấn đề sinh lý khác. Điều này khiến đội ngũ nghiên cứu không khỏi trăn trở và quyết tâm thực hiện một đợt nghiên cứu mới nhằm tìm ra giải pháp tối ưu nhất.

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn từng chia sẻ: “Sau khi ứng dụng bài thuốc thang và sản phẩm Mãnh lực Trường xuân, rất nhiều nam giới đã phản hồi về hiệu quả tốt đối với các chứng yếu sinh lý, rối loạn cương dương sau thời gian sử dụng 3-5 tháng. Tuy nhiên, một số nam giới mắc xuất tinh sớm lại chưa đạt được hiệu quả như mong đợi. Điều này đã khiến đội ngũ nghiên cứu hết sức trăn trở và tiếp tục nghiên cứu, phát triển bài thuốc “thần dược sung sướng – chồng uống vợ say” của người Thái Đen với sự mở rộng nghiên cứu các bài thuốc cổ truyền đã được sưu tầm”.

KỲ 2: KHÁM PHÁ VỊ THUỐC “DỰNG LÊN” VÀ NHIỀU BIỆT DƯỢC PHÒNG THE

Tiếp tục nghiên cứu, hoàn thiện nâng cao hiệu quả tăng cường sinh lý nam từ Y học cổ truyền, đội ngũ bác sĩ nghiên cứu bắt tay vào một hành trình mới. Công tác sưu tầm, gìn giữ và phát triển tinh hoa các bài thuốc, vị thuốc Việt Nam từ đồng bào các dân tộc đã giúp đội ngũ nghiên cứu biết đến nhiều vị thuốc quý bổ sung vào bảng thành phần bài thuốc sinh lý.

Bắt đầu hành trình nghiên cứu hoàn thiện bài thuốc mới
Bắt đầu hành trình nghiên cứu hoàn thiện bài thuốc mới

Giải mã vị thuốc “dựng lên” gắn với thói quen vào mùa sinh sản của thú rừng

Tiếng lành đồn xa, vị thuốc Tứn khửn hay còn gọi là Chí chuôn chua của người H’Mông được rất nhiều người, nhất là nam giới săn lùng vì khả năng cải thiện “chuyện ấy”. Càng đặc biệt hơn khi đoàn nghiên cứu được biết nguồn gốc của vị thuốc này. Tương truyền, vị thuốc được người H’Mông đúc kết kinh nghiệm quan sát được thói quen của các loài thú rừng, chim chóc trong mùa sinh sản. 

Theo đó, xưa kia trong các khu rừng Tây Bắc – nơi người Thái Đen sinh sống, săn bắt và lao động có rất nhiều thú rừng, chim muông. Vào mùa sinh sản, các loài sóc, chồn và chim chóc thường tìm đến một loại quả có mùi thơm đặc biệt. Chúng sử dụng loại quả, rễ cây đó để thu hút bạn tình cũng như tăng khả năng sinh sản. Đúc kết kinh nghiệm này, người đồng bào đã thử sử dụng Tứn khửn và cảm thấy sung mãn hơn trong chuyện chăn gối. Từ đó vị thuốc được nam giới người bản địa truyền tai nhau sử dụng và lan rộng do tính hiệu quả mà Tứn khửn mang lại.

Loại quả này được gọi theo tiếng đồng bào là TỨN KHỬN có nghĩa là “dựng lên” theo ý nghĩa phồn thực ám chỉ sự cương cứng của dương vật. Một cách giải thích khác được người bản địa cho biết tên “dựng lên” được gọi theo cách thức mọc lúc nào cũng thẳng đứng lên trời, hiên ngang và dũng mãnh.

Giải mã thành công vị thuốc tứn khửn - “dựng lên” được cánh mày râu săn lùng
Giải mã thành công vị thuốc tứn khửn – “dựng lên” được cánh mày râu săn lùng

Phân tích và nghiên cứu chuyên sâu, đội ngũ nghiên cứu xác định, trong quả và rễ Tứn khửn chứa thành phần glucose, protein, nhiều hoạt chất axit hữu cơ, chất béo không no, nhiều loại Vitamin và khoáng chất kích thích cơ thể sản sinh Testosterone tự nhiên. Theo Y học cổ truyền, tứn khửn có vị ngọt, tính bình quy vào tạng thận, tâm là 2 tạng quan trọng nhất của sinh lý nam. 

Phát hiện và ứng dụng nhiều bí dược quý hiếm nguồn gốc từ côn trùng, động vật

Ngoài ra, nhiều câu chuyện dân gian thú vị liên quan đến các vị thuốc “phòng the” có trong bài thuốc như Sâu chít, Ngài tằm đực, Tổ của con bọ ngựa… cho đến những vị thuốc sinh lý nổi tiếng được xếp vào hàng thượng dược như Lộc giác giao (cao ban long), Đông trùng hạ thảo, Nhung hươu Siberia… mà Y học hiện đại công nhận đã được đội ngũ nghiên cứu phân tích chuyên sâu. Kết quả nghiên cứu cho thấy tác dụng vượt trội của các vị thuốc này như sau:

Ngài tằm đực – Vị thuốc dân gian giá trị : Hay còn gọi là tàm nga có vị mặn, béo, thơm, tính ấm tác dụng bổ thận, cường tinh, tráng dương điều trị liệt dương, di tinh. Ngài tằm được có chứa methyltestosterone tác dụng tăng mạnh trọng lượng túi tinh trên động vật thí nghiệm.

Sâu chít – Đông trùng hạ thảo Việt Nam: có vị ngọt, tính ôn có thể thay thế Đông trùng Hạ thảo tác dụng bổ tinh thủy, ích phế thận, tráng dương khí, điều trị liệt dương, mỏi gối do thận hư. Nhiều người bản địa dùng sâu chít để ngâm rượu

Tang phiêu diêu (tổ bọ ngựa trên cây dâu tằm): Thành phần có chứa nhiều Acid amin, Protein, Calciun, Lipit… Vị ngọt, mặn, tính bình, quy vào kinh can, thận. Tác dụng bổ thận, cố tinh, ích tinh, thông kinh hoạt lạc. Chủ trị di tinh, liệt dương, xuất tinh sớm, thận dương hư, tiểu đêm nhiều lần.

Lộc giác giao (Cao ban long) – Tứ đại danh dược bổ dưỡng: Là thượng phẩm bổ dưỡng có vị ngọt, mặn, tính ôn, không độc quy vào kinh thận, can. Thành phần chữa Keratin, acid amin có tác dụng bổ trung, ích khí, cường tinh, chủ trị liệt dương, hoạt tinh.

Đông trùng hạ thảo – Thượng phẩm sinh lý quý ông: Được mệnh danh là “vàng mềm” vì sự quý hiếm và đắt đỏ, Đông trùng hạ thảo được xem là thượng phẩm sinh lý quý ông. Vị thuốc có vị ngọt, tính ấm, quy vào kinh thận, phế. Tác dụng bổ thận, ích tinh hiệu quả với các chứng dương nuy, di tinh, đau lưng mỏi gối, suy giảm ham muốn.

Phát hiện và ứng dụng thành công các vị thuốc độc đáo
Phát hiện và ứng dụng thành công các vị thuốc độc đáo

Dưới sự soi sáng của nghiên cứu hiện đại, thành phần dược tính của từng vị thuốc được phân tích chuyên sâu. Các vị thuốc phù hợp để phối chế cho một công thức thuốc mới được lựa chọn và dân lộ diện. Nói thêm về quá tìm kiếm, bổ sung các vị thuốc quý Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn cho biết:

“Thông qua công tác sưu tầm, gìn giữ và phát triển các vị thuốc quý trong dân gian cũng như kho tàng Y học cổ truyền dân tộc, đội ngũ nghiên cứu đã phát hiện và phân tích thành công một số vị thuốc có tác dụng tăng cường sinh lý nam, chủ trị các chứng xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương… Trên tiền đề Y học cổ truyền, chúng tôi đã thực hiện rất nhiều các đợt nghiên cứu, thử nghiệm để tìm ra sự kết hợp hoàn chỉnh nhất giữa các vị thuốc”.

KỲ 3: HOÀN THIỆN BÀI THUỐC MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG KHANG – ĐỈNH CAO SINH LÝ NAM THẾ KỶ 21

Sau hành trình tìm kiếm, bổ sung các vị thuốc mới, công trình nghiên cứu chính thức bước vào giai đoạn mới. Giai đoạn kết hợp, phối chế bài thuốc “thần dược sung sướng” của người Thái đen và hơn 50 vị thuốc mới.

Sự kết hợp hoàn chỉnh Y pháp Hải Thượng Lãn Ông và 4 bài thuốc sinh lý kinh điển của Y học cổ truyền

Những ưu điểm nổi bật của bài thuốc “thần dược sung sướng” người Thái đen được chắt lọc, kinh nghiệm phối chế của người bản địa, Y pháp tăng cường sinh lý Hải Thượng Lãn Ông, công thức phối chế 4 bài thuốc sinh lý nổi tiếng của Y học cổ truyền được đội ngũ bác sĩ nghiên cứu vận dụng một cách bài bản. 

Theo Y pháp Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông, thận là cội nguồn của tạng phủ, gốc của 13 kinh mạch, chủ sinh mệnh – cốt tủy, chứa tinh huyết, sinh lý muốn mạnh thì thận cần phải khỏe. Giá trị của bài thuốc Bát vị, Lục vị được Y tổ Hải Thượng Lãn Ông đánh giá cao và cho rằng xứng đáng là “thần dược”. Y pháp, kinh nghiệm trị bệnh, kinh nghiệm phối chế thuốc của Người được các bác sĩ kế thừa bài bản.

Dựa trên nền tảng biện chứng luận trị của Y học cổ truyền, đội ngũ nghiên cứu phân tích và kế thừa nguyên tắc phối chế đặc biệt từ BỘ TỨ bài thuốc tăng cường sinh lý kinh điển của Y học cổ truyền gồm Mạch vị địa hoàng hoàn, Nhất dạ ngũ giao, Kỷ tử bổ thận tráng dương và Đại bổ nguyên khí. Trong đó:

Bài thuốc Mạch vị địa hoàng hoàn: Tác dụng bổ thận âm, chữa can thận âm hư, hỏa bốc, dùng cho người sức khỏe yếu, sinh lý suy giảm, di tinh, liệt dương.

Bài thuốc Nhất dạ ngũ giao (Minh Mạng thang): Bài thuốc nguyên bản gắn liền với tên tuổi của Vua Minh Mạng với tên gọi “Nhất dạ ngũ giao sinh tứ tử” (quan hệ 5 lần sinh 4 con trai). Bài thuốc có tác dụng đại bổ khí huyết, tăng cường sinh lực và tinh huyết, trị thận yếu, trị liệt dương.

Bài thuốc Kỷ tử bổ thận tráng dương: Là bài thuốc nổi tiếng của Y học cổ truyền trong điều trị can thận âm suy, di tinh, vô sinh, tăng khả năng sinh sản, cải thiện chuyện giường chiếu.

Bài thuốc Đại bổ nguyên khí: Là bài thuốc căn bản nhất trong Đông y tăng cường sinh lý, do nguyên khi chủ về nuôi dưỡng tạng phủ. Bài thuốc giúp thận âm, thận dương cân bằng, chức năng thận được tăng cường là gốc rễ của chức năng sinh lý. 

Bên cạnh đó, quan điểm về sinh lý nam “tứ chí” trong Y học cổ truyền được đội ngũ bác sĩ nghiên cứu và phân tích bài bản. Theo đó, tình dục có 3 chức năng chính là khoái lạc, sức khỏe và sinh sản. Trong đó, sức khỏe là quan trọng nhất. Tứ chí ở nam là 4 dấu hiệu, 4 trạng thái biểu hiện mức xung động ở nam giới. Cụ thể:

Tạng can (gan) phụ trách về gân nên dương vật không “lên” được là do can khí chưa tới (gan yếu). Dương vật “lên” được nhưng không “nở to” do tỳ khí chưa đến đủ (tạng tỳ phụ trách về cơ). Tạng thận chủ cốt tủy, chủ sinh dục nên dương vật “nở to” nhưng không “cứng” là do thận khí chưa đủ (thận hư, yếu). Dương vật “cứng” nhưng không “nóng” là thần khí (tạng tâm) không thể giao hợp lâu. Tứ chí là điều kiện cần và đủ để cuộc giao hợp diễn ra viên mãn. 

Miễn cưỡng giao hợp khi chưa đủ tứ chí dễ dẫn đến hại gân, tinh dịch tiết ra từng giọt mà không phóng ra mạnh mẽ, hại gân cốt, tinh dịch không thể xuất hoặc xuất thì rất ít, hại huyết. Đó cũng là căn nguyên, gốc rễ của các rối loạn khả năng tình dục như rối loạn cương dương, liệt dương, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn… Muốn điều trị các vấn đề này cần chú trọng giải quyết từ gốc rễ.

Nói về nguyên tắc phối chế bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang, thầy thuốc ưu tú, bác sĩ Lê Hữu Tuấn cho biết: “Để hoàn thiện bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang, chúng tôi ứng dụng phép biện chứng luận trị của Y học cổ truyền, Y pháp Hải Thượng Lãn Ông và kinh nghiệm của Cụ trong tăng cường sinh lý. Đồng thời, kinh nghiệm phối chế từ bài thuốc của người Thái đen và hàng chục bài thuốc bản địa và Y học cổ truyền khác như Nhất dạ ngũ giao, Mạch vị địa hoàng hoàn, Đại bổ nguyên khí… được kế thừa và phát triển. Dưới sự hỗ trợ của thiết bị nghiên cứu và kiến thức y khoa hiện đại, công thức thuốc được phân tích, thử nghiệm biện chứng, thực chứng bài bản”.

Bài thuốc sinh lý MÃNH LỰC PHỤC DƯƠNG KHANG – Đỉnh cao sung mãn nam thế kỷ 21 được hoàn thiện

Đầu năm 2021, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang chính thức được Trung tâm Thuốc dân tộc hoàn thiện, khắc phục hạn chế về hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị của sản phẩm Mãnh lực Trường xuân trước đó. Bài thuốc sinh lý Mãnh lực Phục dương khang với công thức làm mới được đưa vào ứng dụng điều trị nhanh chóng chinh phục nam giới trong và ngoài nước về tính hiệu quả cũng như mức độ an toàn. Bài thuốc nổi bật với công thức thuốc “4 trong 1” với 4 nhóm thuốc đỉnh cao gồm:

Mãnh lực Phục dương hoàn: 

Thành phần gồm: Tứn khửn, lộc giác giao (cao ban long), nhung hươu siberia, bạch tật lê, tỏa dương (nấm ngọc cẩu), ba kích, nhục thung dung, dâm dương hoắc, tang phiêu diêu, thục địa, kim anh tử, thỏ ty tử… 

Tác dụng: Bổ thận, đại bổ nguyên khí, cân bằng âm dương, phục hồi tứ chí, bồi bổ ngũ tạng, tráng dương, thư giãn tinh thần, tăng cường cơ thể tự sản sinh nội tiết tố nam testosterone nội sinh, cải thiện chất lượng “cuộc yêu”, ích tuỷ sinh tinh. Đặc trị rối loạn cương dương, liệt dương, suy giảm ham muốn tình dục, tăng khoái cảm tình dục, tinh trùng yếu và thiếu 

Mãnh lực Bổ thận hoàn: 

Thành phần gồm Nhục thung dung, Ba kích, Đỗ trọng, Cẩu tích, Tang ký sinh, Tơ hồng vàng, Dây đau xương, Ngưu tất… 

Tác dụng: Bổ thận, tăng cường chức năng thận, bổ huyết, lưu thông khí huyết, tăng cường sức dẻo dai của cơ bắp, mạnh gân cốt, giảm đau lưng, tiểu đêm.

Cố tinh Trường xuân hoàn:

Thành phần: Ngài tằm đực, Đông trùng hạ thảo, Nhung hươu Siberia, Tang phiêu tiêu, khiếm thực, đỗ trọng, ba kích, dâm dương hoắc, ngũ vị tử … 

Tác dụng: Bổ thận, cố tinh sáp niệu, ích tuỷ sinh tinh, cải thiện chất lượng cuộc yêu. Đặc trị rối loạn xuất tinh, xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, tinh trùng yếu, tăng cường khả năng sinh sản ở nam giới.

Mãnh lực Phục dương tửu: 

Thành phần gồm 34 thành phần thượng hạng trong giải quyết vấn đề yếu sinh lý: Tỏa dương, Sâm cau, Nhung hươu, Dâm dương hoắc, Nhục thung dung, Đỗ trọng, Ba kích, Đẳng sâm, Đương quy, Bạch tật lê, Thỏ ty tử, Kỷ tử, Ngũ vị tử, Đại Táo, Cam thảo, … 

Tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, tăng khoái cảm tình dục, tăng sức dẻo dai của cơ thể, tăng cường cơ thể tự sản sinh nội tiết tố nam, tăng cương cứng của dương vật, tăng cường tuổi thọ.

Bài thuốc sinh lý Mãnh lực Phục dương khang nổi bật với khả năng cá nhân hóa điều trị. Đối với mỗi vấn đề suy giảm sinh lý cụ thể, bài thuốc có sự phối chế các nhóm thuốc, gia giảm các vị thuốc phù hợp. 

Đối với các chứng yếu sinh lý, rối loạn cương dương, suy giảm sinh lý, liệt dương, bài thuốc kết hợp 3 nhóm thuốc Mãnh lực Phục dương hoàn, Mãnh lực Bổ thận hoàn, Mãnh lực Phục dương tửu. Sự kết hợp này nhằm mang đến tác dụng:

 • Bổ thận, cường dương, tăng cường khả năng cương cứng.
 • Kích thích sản sinh Testosterone tăng ham muốn, khoái cảm và hưng phấn tình dục.
 • Cải thiện thời gian và chất lượng “cuộc yêu”.
 • Kéo dài thời kỳ sung mãn nam, kéo dài tuổi thọ.

Điều trị xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, tinh trùng yếu – thiếu, các rối loạn xuất tinh khác kết hợp Cố tinh Trường xuân hoàn, Mãnh lực Phục dương hoàn, Mãnh lực Phục dương tửu. Các nhóm thuốc mang đến hiệu quả chuyên sâu đối với khả năng xuất tinh và chất lượng tinh trùng như:

 • Bổ thận, dưỡng tinh, cường tinh, gia tăng chất lượng và số lượng tinh trùng.
 • Cố tinh, sáp niệu, kiểm soát khả năng xuất tinh, chống xuất tinh sớm.
 • Kéo dài thời gian quan hệ, nâng cao chất lượng cuộc giao hợp.
 • Cân bằng âm dương, bổ sung testosterone nội sinh, tăng cường sinh lý, tăng ham muốn giúp nam giới sung mãn hơn.
 • Đặc trị các chứng xuất tinh sớm, di tinh, mộng tinh, không xuất tinh, xuất tinh ngược, tinh trùng yếu và thiếu.
 • Tăng cường khả năng sinh sản, hỗ trợ điều trị vô sinh – hiếm muộn.

Giải thích thêm về cơ chế này, Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn cho biết: “Thực tế, mỗi nam giới khi đến thăm khám thường gặp những tình trạng sinh lý và mức độ nặng, nhẹ khác nhau. Người thì gặp vấn đề về cương dương, người lại gặp vấn đề về xuất tinh hoặc suy giảm ham muốn… không thể sử dụng chung 1 đơn thuốc cho mọi nam giới. Chính vì vậy, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được cá nhân hóa điều trị, gia giảm các vị thuốc, nhóm thuốc phù hợp với từng người dựa trên vấn đề sinh lý gặp phải. Sự phối chế linh hoạt này giúp nâng cao hiệu quả điều trị”.

Bài thuốc sinh lý nam Mãnh lực Phục dương khang được Hội đồng khoa học Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc kiểm định về tính hiệu quả và an toàn. Kết quả công trình nghiên cứu hiệu quả bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang trong thực tế điều trị tại hệ thống phòng khám thương hiệu Thuốc dân tộc cho thấy:

Trong tổng số 500 nam giới được thăm khám và điều trị các vấn đề sinh lý như yếu sinh lý, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương, tinh trùng yếu, di tinh, mộng tinh… tỷ lệ khỏi bệnh sau 2-5 tháng là trên 95%. Cụ thể kết quả nghiên cứu được thống kê như sau:

🔷396 người (79,2%) lấy lại phong độ sau 1 liệu trình thuốc tương đương 2-3 tháng.

🔷85 người (17%) phục hồi sinh lý sau 3-5 tháng dùng thuốc.

🔷19 người (3,8%) cần nhiều thời gian hơn hoặc tiến triển chậm do cơ thể khó hấp thu thuốc, không tuân thủ đầy đủ chỉ lệnh của bác sĩ, chế độ sinh hoạt không khoa học. 

So với các sản phẩm và bài thuốc tăng cường sinh lý hiện có, Mãnh lực Phục dương khang nổi bật với nhiều ưu điểm vượt trội và nhanh chóng trở thành giải pháp sinh lý số 1 cho nam giới. Những ưu điểm được Hội đồng khoa học thuộc Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền và đông đảo nam giới đánh giá cao bao gồm:

✅Kết hợp các giá trị tinh hoa Y học cổ truyền, Y học bản địa và thành tựu nghiên cứu hiện đại tối ưu hiệu quả, phù hợp nhất với cơ địa, thể trạng và vấn đề sinh lý của nam giới Việt Nam hiện nay.

✅Được nghiên cứu, phát triển, thử nghiệm và hoàn thiện bởi đội ngũ các bác sĩ, chuyên gia nam học đầu ngành Y học cổ truyền mà đứng đầu Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc Trung tâm CNC Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

✅Hiệu quả cao và có tính cá nhân hóa điều trị chuyên sâu với từng vấn đề sinh lý gặp phải. Bài thuốc điều trị dứt điểm các chứng rối loạn khả năng tình dục, tăng cường sinh lý, cải thiện chất lượng “cuộc yêu”, nâng cao khả năng sinh sản và quan trọng nhất là duy trì hiệu quả lâu dài, chống tái phát

✅Bên cạnh sự độc đáo, bảng thành phần Mãnh lực Phục dương khang ưu tiên tính an toàn CAM KẾT không tác dụng phụ khi sử dụng hoàn toàn dược liệu sạch chuẩn GACP-WHO. Một số vị thuốc quý được lấy trực tiếp từ rừng tự nhiên thông qua dự án quy hoạch, phát triển dược liệu với bà con đồng bào bản địa.

✅Mãnh lực Phục dương khang là thuốc thang nhưng được Trung tâm Thuốc dân tộc hỗ trợ sắc sẵn dưới dạng cao tinh chất, cao viên hoàn. Loại rượu thuốc “chồng uống vợ say” được hỗ trợ ngâm sẵn với loại rượu chất lượng, tỷ lệ chuẩn. Bài thuốc trở nên tiện dụng, kín đáo và dễ bảo quản.

✅Ngoài điều trị hiệu quả các vấn đề sinh lý nam, bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang giúp tăng cường thể trạng nam giới, làm chậm quá trình mãn dục nam, khắc phục các chứng đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm ở nam giới trung niên, kéo dài tuổi thọ.

Mãnh lực Phục dương khang gây tiếng vang lớn hàng triệu quý ông Việt truyền tai nhau sử dụng

Với tính ưu việt về hiệu quả và tính an toàn, bài thuốc sinh lý nam Mãnh lực Phục dương khang đã gây được tiếng vang lớn. Các chuyên gia đầu ngành dành lời khen ngợi và đánh giá là giải pháp tăng cường sinh lý nam hàng đầu hiện nay. Bài thuốc và công tác điều trị yếu sinh lý nam tại Trung tâm Thuốc dân tộc được VTV2 Cơ thể bạn nói gì đưa tin.

Sau một thời gian sử dụng liệu pháp Y học cổ truyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc với sự đồng hành của bác sĩ Lê Hữu Tuấn, Nghệ sĩ nhân dân Nguyễn Hải đã lấy lại sự sung mãn vốn có, vượt qua giai đoạn mãn dục nam. Nói về hiệu quả bài thuốc, nghệ sĩ Nguyễn Hải từng chia sẻ: “Ở độ tuổi 60 chức năng sinh lý của tôi bắt đầu suy giảm, cũng nhiều lần “tẽn tò” với bà xã. Vấn đề này tôi nghĩ cũng nhiều anh em gặp phải vì ai rồi cũng phải già đi, “yếu” đi. Sau khi được bác sĩ Tuấn thăm khám, tư vấn điều trị bằng thuốc Y học cổ truyền tại Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi đã thấy khỏe mạnh hơn, sung mãn hơn và các vấn đề sinh lý được cải thiện rõ rệt”.

Mời bạn đọc xem chi tiết chia sẻ của nghệ sĩ nhân dân Nguyễn Hải qua video sau:

Cũng giống như nghệ sĩ Nguyễn Hải, rất nhiều nam giới đã để lại phản hồi tích cực về hiệu quả bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang. Dưới đây là một số phản hồi điển hình:

Anh V.N.P (38 tuổi – Hà Nội) chia sẻ: “Trước tôi có thói quen thủ dâm nên khi xây dựng gia đình thì bị xuất tinh sớm. Hồi đó thời gian quan hệ chỉ được khoảng 2 phút là đã “xong” rồi nên tôi rất tự ti vì không làm vợ thỏa mãn. Sau nhiều lần tìm các loại thuốc khác nhau không hiệu quả, tôi biết đến bài thuốc sinh lý Mãnh lực Phục dương của Thuốc dân tộc. Tôi được bác sĩ kê đơn cả thuốc uống lẫn rượu thuốc và hướng dẫn các bài tập chống xuất tinh sớm. Sau 3 tháng dùng thuốc thì tôi thấy thời gian xuất tinh được cải thiện dần từ ban đầu 2 phút lên 10 phút, 20 phút và thậm chí là tôi có thể làm chủ được chuyện “phóng xuất” của mình. Nhờ vậy mà vợ chồng tôi rất hạnh phúc và viên mãn”.

Bước vào tuổi trung niên, anh N.V.T (51 tuổi – TP HCM) từng bị yếu sinh lý, suy giảm ham muốn, khó cương cứng khi quan hệ. Mặc dù sử dụng đủ các loại thuốc, sản phẩm và thức ăn bổ dương nhưng không hiệu quả. Chia sẻ về quá trình sử dụng Mãnh lực Phục dương khang anh cho biết: “Trước đây tôi sung mãn lắm, lúc nào cũng tự hào đàn ông không thể “yếu trên giường”, vài ba cái chuyện giường chiếu không làm khó được tôi. Thế mà bước vào tuổi 50 là đã biết nhau ngay. Lúc quan hệ rất khó cương cứng, nhiều hôm làm đủ mọi trò mà “thằng nhỏ” cứ ỉu xìu mặc dù tôi và bà xã đã rất “muốn”. Đàn ông nói thiệt mấy chuyện đó mặc cảm lắm, không dám thăm khám. Tôi cứ tự tìm hiểu mua thuốc về uống cũng không cải thiện được. 

Tình cờ tôi coi chương trình trên VTV2 có bác sĩ Tuấn của Trung tâm Thuốc dân tộc tư vấn thấy đúng quá nên liên hệ thăm khám. Tôi đến Trung tâm ở 145 Hoa Lan, Phú Nhuận và được bác sĩ kê đơn thuốc Mãnh lực Phục dương khang. Uống hết 2 lần thuốc thì tôi thấy chuyện giường chiếu lại mạnh mẽ như trước đây. Tôi cũng đã giới thiệu cho mấy anh em cùng cảnh ngộ sử dụng và họ đã cảm ơn tôi vì đã chia sẻ thuốc tốt”.

Anh H.M.Đ (42 tuổi – Hà Nội) thì chia sẻ: “Tôi bị rối loạn cương dương ở độ tuổi sung nhất. Mất rất nhiều thời gian dương vật mới có thể “cương” mà “cứng” được 1 lúc đến khi hành sự thì lại tiu nghỉu. Thỉnh thoảng lúc không quan hệ “cậu nhỏ” lại tự “ngóc” dậy. Tôi rất ám ảnh đến rối loạn lo âu vì tình trạng này. Mày mò lên mạng mua thuốc cường dương thì tôi nhận được quả đắng. Tôi vẫn còn nhớ hôm đó tôi uống và bôi thuốc mua được để chuẩn bị quan hệ. Lúc hành sự thì đúng là “phê” thật nhưng cả đêm đến sáng hôm sau “cậu nhỏ” vẫn “cương” kèm theo đau tức. May là sau đó thì nó tự bình thường trở lại. Từ lần đó tôi cạch không dám động đến thuốc đó nữa.

Tôi có tìm hiểu và biết được là mình cần phải thăm khám và điều trị. Tôi biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị yếu sinh lý bằng Y học cổ truyền nên đến thăm khám. Tại đây, tôi được bác sĩ Tuấn tư vấn, kê đơn thuốc. Sau một thời gian dùng thuốc thì tình trạng sinh lý được cải thiện dần. Đến nay, tôi đã khỏi hẳn chứng rối loạn cương dương rồi”.

Mời bạn đọc xem thêm bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang qua video sau:

Trên đây là toàn bộ thông tin về hành trình sưu tầm, nghiên cứu, hoàn thiện và hiệu quả thực tế của bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang. Nếu đang gặp phải các rối loạn khả năng tình dục, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương… nam giới có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm Thuốc dân tộc để được đội ngũ bác sĩ nam khoa đầu ngành tư vấn chi tiết.

GỌI NGAY HOTLINE 0972606773 ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ NAM KHOA TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Xem thêm: Lời thú tội của dân chơi Sài Thành bị vợ cắm sừng vì yếu sinh lý

Tin bài nên đọc:

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Đặng Nhật HoàngĐặng Nhật Hoàng says: Trả lời

  Mình mỗi lần vào cô bé còn chưa kịp lên đỉnh thì nhấp chỉ mới 2 phút đã phọt ra, tình trạng này có phải là xuất tinh sớm không và điều trị bằng thuốc này bao lâu khỏi

  1. V. HuyV. Huy says:

   Trung bình chuẩn phải tầm 7-10p nhé chứ tầm đó thì bèo nhèo giống tôi hồi đó rồi. Lúc trước tôi dùng thuốc 1 tháng vào nhấp được khoảng hơn 5p một chút rồi sau khi hết liệu trình 3 tháng thì giờ đạt mốc chuẩn rồi, cuộc yêu cũng sung mãn hơn

  2. Nona TrầnNona Trần says:

   Hồi đấy mình còn chưa qua được dạo đầu đã xuất ra, đi khám được biết bị xuất tinh sớm, sợ thuốc tây uống chỉ cứu cánh một thời gian sau lại yếu nên tìm hiểu cách khác thì biết đến mãnh lực phục dương khang. Lúc đầu cũng hơi lăn tăn nhưng sau đó quyết tâm điều trị bằng thuốc đông y xem tình trạng như thế nào. Chỉ 3 tháng uống kết hợp cố tinh trường xuân hoàn, mãnh lực phục dương hoàn với thêm bình rượu là khỏe hoàn toàn, súng ống giờ đạn dược ngon lành. Cứ phải chốt lại là nó vượt mong đợi

  3. Trương Ngọc ThạchTrương Ngọc Thạch says:

   Dùng thuốc này vào bác có bị tác dụng phụ kiểu lên đỉnh lúc đó mà sau khi lâm trận thấy mệt đừ không ạ, em thấy có nhiều loại thuốc nhiều người bảo vậy mà em sợ như thế sẽ ảnh hưởng sức khỏe

  4. Siêu NhânSiêu Nhân says:

   Hoàn toàn ko có hiện tượng thế, uống vào a còn thấy ng khỏe hơn nữa ấy chứ, ham muốn hơn mà lâm trận cũng sung mãn hơn, xong xuôi hai vc còn ôm nhau nói chuyện một lúc chứ ko phải a bị yểu rồi nằm vật ra đấy

 2. Nguyên PhanNguyên Phan says: Trả lời

  Tôi thấy thuốc này là của người Thái, ngày trước đi du lịch ở Lào Cai tôi thấy người ta cũng bán nhiều mấy loại thuốc dân tộc chữa chứng xuất tinh sớm này, thấy họ nói tác dụng chữa yếu sinh lý hay lắm, tác dụng thần thánh lắm nên tôi có mua về ngâm rượu uống nhưng không thấy tác dụng mấy, sinh lý không cải thiện được nhiều, giờ tôi uống thuốc này này thì liệu tác dụng thật không?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn,
   Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang là bài thuốc trị xuất tinh sớm đã và đang được nhiều quý ông sử dụng và hài lòng. Bài thuốc đã trải qua quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng để có sự kết hợp chuẩn xác các thành phần từ thảo dược thiên nhiên 100% nhằm giúp bổ thận, bổ huyết, tăng khoái cảm, thời gian yêu cũng như chất lượng cuộc yêu. Tuy nhiên, bạn nên liên hệ đến trung tâm để bác sĩ nắm rõ tình trạng bệnh để có chỉ định dùng thuốc phù hợp nhất.
   Rất hân hạnh được đón tiếp bạn!

  2. Sư Tử BiểnSư Tử Biển says:

   Mấy thuốc người ta bán ở trên núi ấy làm gì được nghiên cứu liều lượng cụ thể, cũng là mẹo dân gian họ truyền nhau rồi hái thảo dược mang bán thôi, không có phác đồ rõ ràng khó mà có hiệu quả lắm. Đi sapa kiểu gì cũng được tư vấn mấy loại này những đừng có mua. Thuốc của thuốc dân tộc được nghiên cứu và phát triển từ bài thuốc đó chứ không phải bê y nguyên, đọc bài này đi này sẽ rõ https://www.tapchidongy.org/manh-luc-phuc-duong-khang-bai-thuoc-sinh-ly-so-1.html

  3. Trần Tuấn TúTrần Tuấn Tú says:

   Mấy cô bán mấy loại thuốc sinh lý rồi dạ dày trên đó làm gì có kinh nghiệm chuyên môn gì đâu. Sinh lsy yếu không cần ngại ngầy gì cứ đến thuốc dân tộc khám và mua thuốc thôi, về đây họ nghiên cứu rồi phát triển thêm chứ có phải bê mỗi thuốc gốc đâu

 3. Tùng ThanhTùng Thanh says: Trả lời

  Vợ chồng em đang trông em bé nhưng do em bị tinh trùng yếu nên thả mãi vẫn chưa có, cũng có đi bệnh viện nam khoa uống 5 tháng thuốc bổ các kiểu nhưng vẫn chưa thấy hai vạch, tình trạng này của em liệu uống thuốc mãnh lực phục dương hoàn có xi nhê không?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn,
   Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang đặc trị các chứng bệnh rối loạn cương dương, liệt dương, suy giảm ham muốn tình dục, tăng khoái cảm tình dục, tinh trùng yếu. Khi sử dụng bài thuốc đúng theo chỉ định bác sĩ sẽ giúp bổ thận, dưỡng tinh, cường tinh, gia tăng chất lượng và số lượng tinh trùng. Bên cạnh đó, bài thuốc còn giúp cân bằng âm dương, bổ sung testosterone nội sinh, tăng cường sinh lý cũng như khả năng sinh sản.
   Đối với tình trạng hoàn toàn có thể cải thiện được bằng bài thuốc Mãnh lực phục dương khang. Để được tư vấn cụ thể và có phương pháp điều tị phù hợp mời bạn đến trực tiếp Trung tâm tại Hà Nội, TP HCM hoặc liên hệ qua hotline 0932 064 179 nhé!
   Thông tin đến bạn!

  2. Quốc TiếnQuốc Tiến says:

   Chú đồng cảnh ngộ với anh đấy, anh đi xét nghiệm tinh dịch đồ các chỉ số đều dưới trung bình, mật độ thấp, tỷ lệ tinh trùng di chuyển cũng siêu thấp, anh lại còn bị xuất tinh sớm, mới vào nhấp 2p đã out nên vợ chồng anh thả bầu cả năm cũng chả dính. Cũng uống thuốc điều trị mòn mỏi mà vẫn vo vọng cho đến khi biết được thuốc mãnh lực phục dương khang qua thằng bạn, nó bảo nhờ uống thuốc này mà tinh trùng nó mạnh lên hẳn, sinh lý cũng khỏe. Nghe vậy cũng mừng lắm nên anh xin địa chỉ và đến trung tâm thuốc dân tộc đưa kết quả xét nghiệm cho bác sĩ xem, bác sĩ bắt mạch rồi kê anh combo 3 loại thuốc cố tinh trường xuân hoàn, mãnh lực phục dương hoàn, mãnh lực phục dương tửu anh dùng 1 tháng cũng nhấp được hơn 5p và đi kiểm tra lại thấy chỉ số có nhích lên và sau liệu trình 3 tháng các chỉ số của anh đều trên mức trung bình, lâm trận được chục phút và sau đó không lâu vợ anh có bầu. Cái thuốc này được cái vừa khỏe sinh lý vừa khỏe tinh trùng

  3. Nguyễn Phan KhangNguyễn Phan Khang says:

   Thấy anh có nhắc đến rượu nhưng mà rượu bình thường em chẳng bao giờ uống, tửu lượng của em cũng kém nữa, không biết liệu dùng có ổn không đấy nhỉ

  4. Yên BìnhYên Bình says:

   Này là rượu thuốc không phải rượu nhậu đâu chú, anh đô cũng kém lắm mà uống vẫn thấy êm, không đau đầu gì cả, một ngày chú cũng uống có một ly nhỏ theo chỉ định bác sĩ thôi nên không sao đâu. Rượu này uống bác sĩ bảo là giúp bổ thận, tráng dương, tăng khoái cảm với thời gian cương cứng đấy, nó cần cho quá trình điều trị chứ không thể bỏ được đâu

 4. Phúc An KhangPhúc An Khang says: Trả lời

  Em bị rối loạn cương dương và cũng đã điều trị 4 tháng nay không khỏi, uống nhiều thuốc tác dụng nhanh nhưng cứ lần nào không có thuốc là em quan hệ rất là kém, giờ tình hình có vẻ ngày càng nghiêm trọng, lúc gần bạn gái kích thích mãi nó cũng chả chịu lên, tình trạng em như vậy thuốc mãnh lực phục dương chữa được không, em cũng hơi lăn tăn về cái vấn đề uống thuốc đông y ấy

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Phúc An Khang,
   Các loại thuốc cường dương nếu sử dụng lâu dài sẽ có thể gây chóng mặt, đau đầu và sẽ dẫn đến tình trạng phụ thuộc vào thuốc… Với tình trạng bệnh của bạn sử dụng bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang để bổ thận, cường dương, tăng cường khả năng cương cứng, tăng thời gian và chất lượng cuộc yêu từ sâu bên trong mà không gây tác dụng phụ, mang lại hiệu quả điều trị lâu dài. Để được tư vấn phác đồ điều trị phù hợp nhất, mời bạn đến trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ số hotline/zalo 0932 064 179 nhé!
   Thông tin đến bạn!

  2. ĐenĐen says:

   Trước kia tôi cũng bị rối loạn cương dương khá lâu năm, điều trị bên trung tâm thuốc dân tộc cũng cải thiện được đến 90%, cậu nhỏ giờ mỗi khi kích thích là y lệnh chào cờ, chẳng còn chai lỳ như trước nữa. Khuyên chú em đừng có sử dụng các loại thuốc cường dương là không có tốt đâu

  3. Nghĩa AuthNghĩa Auth says:

   Thuốc này có hiệu quả tức thì ko nhỉ, kiểu như uống vào là cương lên để lâm trận luôn ấy hay là phải chờ thời gian cải thiện từ từ

  4. Văn Minh TrầnVăn Minh Trần says:

   Này là thuốc điều trị thì phải từ từ cho thuốc ngấm, thêm chữa bệnh sinh lý nam thì cần thời gian là chắc chắn rồi, không phải cứ muốn là ăn luôn như thuốc cường dương đâu, cường dương bây giờ không ai dùng đâu, hại lắm, chỉ trường hợp cần thiết lắm mới dùng thôi

 5. Trilo ToluTrilo Tolu says: Trả lời

  Tôi thấy thuốc bán ở trung tâm Thuốc Dân Tộc mà trung tâm này tôi thấy chỉ có ở SG vs HN, vậy người ở Phú Yên có cách nào để mua thuốc không vậy

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn,
   Với những người bệnh không thể thu xếp tới khám trực tiếp tại trung tâm được thì trung tâm có hỗ trợ tư vấn và gửi thuốc về tận nhà bạn nhé. Để Trung tâm có thể tư vấn cụ thể cho bạn thì bạn có thể gửi kết quả qua zalo theo số 0932 064 179 hoặc để bác sĩ xem và tư vấn cho bạn về bệnh và phương pháp điều trị.
   Thông tin đến bạn!

  2. Tôi Là MinhTôi Là Minh says:

   Tôi lúc trước ngồi ở nhà vẫn có thuốc uống, k phải đi đâu hết nhé, cứ gọi zalo với bác sĩ, có kết quả xét nghiệm gửi qua rồi bác sĩ tư vấn rồi ship thuốc đến nhà, bác sĩ tư vấn tận tình lắm, trong quá trình dùng thuốc cũng hay gọi điện hỏi thăm tình hình tôi nữa

 6. Mật GấuMật Gấu says: Trả lời

  Cậu nhỏ của tôi 2 tháng nay gặp tình trạng kích thích rất lâu mới chịu lên, thậm chí có lúc còn không nghe lời, tình trạng này dùng thuốc mãnh lực phục dương có hiệu quả tức thì được không

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn,
   Với những gì bạn mô tả, có thể bạn đã gặp triệu chứng rối loạn cương dương. Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang với thành phần 100% thảo dược như: Tứn khửn, lộc giác giao, nhung hươu siberia, bạch tật lê, toả dương, Nhục thung dung, dương hoắc, Tang phiêu diêu,… có tác dụng bổ thận, tăng cường chức năng thận, bổ huyết, lưu thông khí huyết, tăng khoái cảm, tăng khả năng cương cứng của dương vật. Liệu trình điều trị bệnh rối loạn cương dương sẽ rơi vào khoảng 2-3 tháng. Bạn vui lòng đến trực tiếp trung tâm hoặc gọi điện/add zalo số 0932 064 179 để bác sĩ của trung tâm nắm được cụ thể hơn về tình trạng bệnh và tư vấn cụ thể liệu trình điều trị phù hợp cho bạn nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Bóng Xốp Huy HoàngBóng Xốp Huy Hoàng says:

   Này là thuốc đặc trị chứ có phải thuốc kích dục đâu mà đằng ấy đòi uống phát lên luôn, phải kiên trì nhé, bệnh nam khoa vốn dĩ đã khó điều trị rồi, mấy loại thuốc có tác dụng nhanh uống vào là chỉ có hại người thôi

  3. Văn ĐiềnVăn Điền says:

   Chuẩn luôn, trước lúc dùng thuốc em cũng xác định tâm thế đó rồi, nghĩ cũng phải uống hơn nửa năm là ít mà ai dè có tháng cậu nhỏ biết nghe lời, sau 3 tháng thì mọi thứ ok, nay nhạy cảm với kích thích lắm mà vào nhấp cũng sung với được lâu nữa

 7. Quốc TiếnQuốc Tiến says: Trả lời

  Liệu tôi có thể mua mỗi mãnh lực phục dương tửu thôi mà không mua thuốc có được không vì tôi có thói quen ăn cơm nhấp vài ly, coi như dùng rượu này một công đôi chuyện luôn

  1. Nguyễn Huy AutoNguyễn Huy Auto says:

   Bác tham khảo ý kiến bác sĩ xem sao, nhiều khi có thể dùng độc lập mà không dùng tới thuốc ấy, mà tôi tìm hiểu thấy rượu này không phải rượu nhậu nên bác phải uống theo chỉ định bác sĩ, ngày ly nhỏ nhỏ vài chục ml thôi, thấy người ta khen rượu này quá trời luôn ấy, bảo uống vào khỏe người, sung mãn các kiểu, xem đây này bác https://www.thuocdantoc.org/manh-luc-phuc-duong-tuu-tang-cuong-sinh-luc.html

  2. AnhAnh says:

   Binh ruou nay gia bn? Dung duoc lau ko day chu va neu het benh roi thi bo ngang luon ha

  3. Lê Minh ThắngLê Minh Thắng says:

   Rượu này bên trung tâm có 3 loại, em mua loại đặc biệt 10 củ 12 lít dùng được 5 tháng có 35 vị thuốc với thêm nhung hươu, đông trùng hạ thảo rồi sâm cao ly nữa, bình gốm siêu sang nhé, ông nào muốn mua cái này biếu sếp cũng hợp lý đấy

 8. Vương Thợ NềVương Thợ Nề says: Trả lời

  Uống thuốc này có trị dứt điểm bệnh sinh lý không khỏe không chứ tôi mua vài loại ở ngoài dùng cứ có thuốc là lên đỉnh mà ngưng thuốc lại yểu xìu

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn,
   Bài thuốc Mãnh lực Phục khang hoàn không những cải thiện các triệu chứng yếu sinh lý, không chỉ giúp tăng cường khả năng cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ mà còn kích thích sản sinh Testosterone, tăng ham muốn, sức khỏe nam giới để duy trì phong độ lâu dài, không phụ thuộc vào thuốc nhé.
   Mời bạn đến trực tiếp Trung tâm để các bác sĩ thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp nhé!
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại Trung tâm!

  2. Định MệnhĐịnh Mệnh says:

   Em dừng thuốc cả năm nay rồi mà súng ống đạn dược vẫn ngon lành, cơ mà em nhớ lời bác sĩ dặn đang tăng cường ăn các loại thực phẩm tốt cho sinh lý với chăm tập plank, kegel hằng ngày để giữ vững phong độ đây

 9. Lê ThiệnLê Thiện says: Trả lời

  Em thấy trong bài viết giới thiệu về thuốc mãnh lực phục dương khang với rất nhiều loại thuốc khác nhau, vậy cho em hỏi trong các loại trên uống lạo nào tác dụng tốt nhất hay phải uống cả vậy

 10. Bùi Mỹ LinhBùi Mỹ Linh says: Trả lời

  Năm ngoái được người quen chỉ tôi mới mua về cho chồng dùng chứ không tìm hiểu kỹ, tôi cứ nghĩ bài thuốc này là bài thuốc từ xưa truyền lại chứ, hóa ra nó được các bác sĩ đi nghiên cứu phục dựng như này, tài thật.

  1. Khánh HoàiKhánh Hoài says:

   Chồng chị bị làm sao mà dùng thuốc này thế, dùng khỏi không chị ơi, chồng tôi bị xuất tinh sớm, mới nhấp vài nhấp đã ra rồi mà tôi cho dùng thuốc cường dương mà chỉ được vài hôm đầu, mấy hôm sau lại thế

  2. Hướng ĐỗHướng Đỗ says:

   Tôi không biết ck chị bên trên như thế nào, chứ ck tôi cũng bị xts dùng thấy khá tốt đấy. Ck tôi ổng bị cỡ gần 1 năm nay rồi, trước đợt bùng dịch thứ 4 là thấy có dấu hiệu, nhưng không chú ý. Mỗi lần cũng được 10p, sau thì cách ly tại nhà nhiều nên tần suất hoạt động cũng nhiều, lúc thấy mỗi trận chỉ kéo dài được 3-5p ổng mới tá hỏa lên. Tôi cũng lo, phần nhiều vì vợ ck tôi chưa có con, mà ổng cứ như này thì không biết có nổi không. Tìm kiếm trên mạng, tham khảo nhiều nơi thì chúng tôi chọn dùng bài thuốc này. Tính ra đến nay ổng dùng cũng được hơn 1 tháng, cũng kéo dài được đến 10p như trước, nói thật với chị em chứ tôi cũng sướng cũng vui chứ. Mà theo liệu trình gốc ổng được bác sĩ đề xuất phải dùng tầm 3 tháng thì mới gọi là về hoạt động đúng tuổi, nhưng với tình hinh đáp ứng thuốc tốt như ổng thì tôi nghĩ ổng sẽ mau khỏi thôi, vài hôm nữa đi khám lấy thuốc thêm xem bác sĩ bảo sao đây

  3. Minh VươngMinh Vương says:

   Dùng liên tục mấy tháng như vậy liệu có ổn k? Thuốc của người dân tộc gốc thì không sao chứ cái này về chế lại rồi thì k biết có trộn thêm cái gì k?

  4. Cường Hoàng TrọngCường Hoàng Trọng says:

   Em dùng thấy ok bác ơi, dùng 2 tháng thông luôn không gặp vđ gì hết, nói thật với bác chứ trước khi dùng em đọc lên đọc xuống cả trăm cái chia sẻ rồi mới dám dùng đấy. Mà thuốc này theo em thì nó được bên trung tâm bào chế lại thì mới có hiệu quả đấy, chứ nếu người nào cũng dùng bài gốc theo kinh nghiệm của người thái đen thì hên xui chứ chả phải ai dùng cũng hiệu nghiệm đâu bác. Trong đây nó ghi cụ thể bác vào mà tham khảo https://benhvienfavina.vn/bai-thuoc-manh-luc-phuc-duong-khang-cham-dut-am-anh-xuat-tinh-som-31368.html

  5. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Minh Vương! Mãnh lực phục dương khang sử dụng dược liệu chuẩn sạch cam kết an toàn, không tác dụng phụ. Dược liệu được Trung tâm thu hái trực tiếp từ hệ thống vườn thuốc Nam chuyên canh đạt chuẩn GACP – WHO do Trung tâm Thuốc dân tộc tự chủ. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bài thuốc này nhé.
   Bạn quan tâm tới bài thuốc vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ theo hotline (024)7109 6699 để được tư vấn cụ thể nhé.
   Thông tin đến bạn!

 11. Huấn RiềuHuấn Riều says: Trả lời

  Trung tâm cho tôi hỏi, tôi bị trên bảo dưới không nghe gần tháng nay rồi thì dùng thuốc này bao lâu thì khỏi

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn! Hiện nay, với bài thuốc sinh lý Mãnh lực phục dương khang, tổng thời gian điều trị trung bình trong vòng khoảng 2-4 tháng tùy vào cơ địa và tình trạng bệnh của người bệnh. Với tình trạng của bạn, rất nhiều bệnh nhân đã tiếp nhận điều trị và đều có cải thiện rất tốt bằng bài thuốc Mãnh lực phục dương khang bạn nhé!
   Để được giải đáp các thắc mắc và có phương pháp điều trị phù hợp với tình trạng bệnh bạn vui lòng đến trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ hotline 024 7109 6699 nhé!
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại Trung tâm!

  2. Hoàng CôngHoàng Công says:

   Cái bệnh rối loạn cương dương này khó nói lắm, cùng đợt tôi khám có mấy ông dùng 3 tháng, trong khi đó tôi dùng có 2 tháng là khỏi. Ông đi khám thì mới rõ được thời gian cụ thể, chứ nó phụ thuộc nhiều vào tình trạng ông bị nặng hay nhẹ. Nếu mà nặng thì thời gian sẽ lâu hơn so với người bị nhẹ

 12. Vũ NamVũ Nam says: Trả lời

  Bị mộng tinh mà sức khỏe đi xuống thì dùng thuốc nào trong mấy bài trên, tôi đọc thấy nhiều quá đâm loạn lên được, không biết nên chọn bài nào cả. Mong trung tâm giải đáp giúp tôi

  1. Thuốc dân tộc says:

   Chào bạn! Bài thuốc mãnh lực phục dương khang bao gồm 4 bài thuốc nhỏ là Cố tinh Trường xuân hoàn, Mãnh lực Phục dương hoàn, Mãnh lực bổ thận hoàn và Mãnh lực Phục dương tửu. Tùy thuộc vào tình trạng của bạn bác sĩ sẽ chỉ định liệu trình điều trị phù hợp.
   Để chia sẻ rõ hơn về tình trạng bệnh của bạn và phác đồ điều trị cụ thể mời bạn đến trực tiếp Trung tâm hoặc liên hệ qua hotline/zalo 0972606773 bác sĩ sẽ thăm khám nhé!
   Rất hân hạnh được đón tiếp bạn tại Trung tâm!

  2. Phạm Văn HoànPhạm Văn Hoàn says:

   Đi khám bác sĩ chỉ định cho chứ thuốc này dùng kết hợp ấy chứ không dùng riêng đâu, dùng chung mà mấy tháng thì dùng riêng biết đến bao giờ mới khỏi

 13. Phan Minh HuỳnhPhan Minh Huỳnh says: Trả lời

  TT có bán thuốc này trên mạng không, mình ở miền trung không sắp xếp ra tận nơi khám được nhưng có mong muốn dùng thuốc này

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Phan Minh Huỳnh!
   Trường hợp không thể đến trực tiếp để thăm khám, bạn có thể liên hệ trung tâm để đặt lịch khám từ xa và được hướng dẫn cụ thể gửi thuốc về tận nhà bạn nhé!
   Bạn vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ hotline 0972606773 để được tư vấn cụ thể bạn nhé!
   Chúc bạn sức khỏe!

  2. Duy TrầnDuy Trần says:

   Khám từ xa như này có đảm bảo không thế, tôi thấy nhiều nơi liên hệ lấy được thuốc xong là lặn luôn, có vấn đề gì gọi nhắn hỏi đều không rep mới cay chứ

  3. Hải Đăng TrumdHải Đăng Trumd says:

   Yên tâm đi, tôi điều trị trong vòng 3 tháng, chưa lần nào tôi hỏi mà không được bác sĩ trung tâm giải đáp cả. Có lúc bận việc thì sẽ rep chậm hơn thôi, còn đâu có gì cứ việc hỏi đều được giải thích hết. Nhiều lúc bác sĩ còn chủ động nhắn hỏi tình hình uống thuốc thế nào cơ

 14. TG TrườngTG Trường says: Trả lời

  Anh nào dùng hiệu quả thật chưa chứ sao tôi dùng 4-5 hôm rồi mà có thấy biến chuyển nhiều đâu, thấy ông nào chia sẻ mà dùng 1 tuần thì thấy hừng hực rồi sao tôi chưa thấy gì

  1. Ngọc DũngNgọc Dũng says:

   Tôi dùng 7 ngày mới có cảm giác đây thì sao, thuốc này còn dựa theo cơ địa như nào nữa, có phải ai cũng như ai đâu

  2. Đức NamĐức Nam says:

   Nó có phải thuốc cương dương mà có tác dụng liền hở, tôi mới dùng cũng khá sốt ruột nhưng dùng được 1 thời gian, khi thuốc ngấm rồi thì cứ phải gọi là thể hiện được sức mạnh đàn ông với vợ ngay và luôn

 15. Đặng Huy CươngĐặng Huy Cương says: Trả lời

  Có ông nào như tôi mới ở màn dạo đầu mà đã ra chưa, sau làm thế nào cũng không cứng lên nổi nữa, mà mỏi nhừ cả người chứ sung sướng gì nổi, mấy đêm liền tôi toàn gặp tình trạng như này

  1. Tấn SơnTấn Sơn says:

   Bị xuất tinh sớm rồi đấy, tôi còn kiểu bị rối loạn rồi đây, lúc cần thì không cương được mà lúc không cần thì nó lại dở chứng, may ở nhà suốt không ai thấy chứ không thì không biết giấu mặt vào đâu, mới qua đầu 4 được mấy hôm, m* nó chứ

  2. Phùng Thế PhongPhùng Thế Phong says:

   Các bác đến trung tâm thuốc dân tộc mà chữa đi, em đang chữa ở đây, dùng bài thuốc mãnh lực này luôn. Em dùng được tháng rưỡi rồi, súng ống cứ phải gọi là sung sức cả chục phút cũng không làm sao, cả người khỏe re

  3. Hải PhanHải Phan says:

   Dùng lâu thế thì chi phí như nào, tôi nghe bảo mấy thuốc như này thì giá chát lắm phỏng?

  4. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Hải Phan!
   Tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của từng bệnh nhân mà bác sĩ sẽ lên liệu trình phù hợp với từng người, chi phí cũng vì thế mà có sự thay đổi bạn nhé!
   Bạn có thể qua trực tiếp trung tâm hoặc liên hệ qua số điện thoại 0972606773 để được tư vấn và lên phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng bệnh nhé!
   Chúc bạn sức khỏe!

  5. Lê ĐườngLê Đường says:

   Tôi thấy giá cả hợp lý đấy, khoảng 3-4 triệu tùy đơn thuốc, chữa khỏi được bệnh nam khoa đến cả tây y cũng bó tay thì giá này không cao đâu. Đợt tôi hình như còn được giảm giá vì lấy cả liệu trình thì phải, 10% hay sao đấy. Ông vào đây tham khảo thêm xem https://www.tapchiyhoccotruyen.com/manh-luc-phuc-duong-khang-co-tot-khong.html

 16. Hưng NguyễnHưng Nguyễn says: Trả lời

  Do tôi hay rượu bia nên men gan cao thì có dùng được mãnh lực phục dương khang không

  1. Huy ThiếcHuy Thiếc says:

   Chú đi khám xem như nào, tôi thấy chỗ trung tâm này cắt thuốc theo tình trạng bệnh từng người nên nếu chú có men gan cao thì nhờ bác sĩ tư vấn rồi lấy thuốc phù hợp là được, vừa chữa sinh lý mà chữa được cả men gan

 17. Thành TríThành Trí says: Trả lời

  tôi cho tới hiện tại thì không có vấn đề sinh lý nhưng muốn mua bình rượu về dùng được không, rượu thuốc thì chắc dùng như rượu thường được chứ

  1. Việt KhangViệt Khang says:

   Tôi điều trị xong có mua thêm bình tửu về uống, dùng thì theo hướng dẫn bác sĩ chứ không phải dùng nhiều là tốt, rượu thuốc dùng hợp lý thì nó mới hiệu quả tốt được

 18. Đang ThôngĐang Thông says: Trả lời

  Bài này bao nhiêu tuổi thì dùng được, em năm nay 25 tuổi thì dùng sợ có ảnh hưởng về sau không, mong được tư vấn

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Đặng Thông!
   Bài thuốc sinh lý Mãnh lực phục dương khang được gia giảm, phối chế các vị thuốc từ thảo dược thiên nhiên nên phù hợp cho mọi đối tượng từ 18 tuổi trở lên. Bên cạnh đó, bài thuốc sẽ được chuyên biệt hóa theo từng đối tượng, từng tình trạng bệnh để mang đến kết quả tốt nhất cho bệnh nhân. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng.
   Bạn quan tâm tới bài thuốc vui lòng để lại số điện thoại hoặc liên hệ theo hotline (024)7109 6699 để được tư vấn và đặt thuốc nhanh nhất nhé!
   Thông tin đến bạn!

 19. Tùng BinTùng Bin says: Trả lời

  Mình xin thời gian cụ thể của trung tâm ở cở sở Hà Nội với nhé, nếu được thì cho mình đăng ký hẹn trước cũng được chứ đang có biến chủng mới chả biết thế nào nên hạn chế gặp nhiều người càng tốt

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn! Trung tâm Thuốc Dân Tộc làm việc tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả thứ 7 và chủ nhật
   – Sáng: 8h – 12h
   – Chiều: 13h30 – 17h30
   Để đặt lịch khám, bạn vui lòng để lại số điện thoại dưới bài viết này hoặc chủ động liên hệ hotline (024)7109 6699 để được tư vấn và đặt lịch nhanh nhất nhé!
   Hân hạnh đón tiếp bạn tại trung tâm!

 20. Trong TrươngTrong Trương says: Trả lời

  Mãnh lực phục dương khang này với các thuốc kích dục đang bán trên thị trường thì loại nào nhanh hơn, tôi đang gặp vấn đề nặng về tình trạng không cương được khi quan hệ nên cần khắc phục gấp

  1. Hậu FordHậu Ford says:

   Đừng dại mà dùng kích dục bác ơi, dùng loại đó sướng được thời gian đầu nhưng lâu dần nó làm hỏng luôn cả thằng nhỏ đấy, tôi có quen ông bạn dùng loại này suốt, giờ bị phụ thuộc, không uống là không cứng được luôn. Bệnh này muốn gấp cũng không gấp được kiểu thế đâu, như lúc ông quan hệ nó phải theo từng bước chứ đâu vào mà chộp luôn đâu, điều trị theo liệu trình cho chắc

  2. Lê Đan BắcLê Đan Bắc says:

   Khuyên thật lòng nên dùng mãnh lực đi, thời gian tác dụng chậm nhưng chắc, không sợ bị tác dụng phụ mà cũng không sợ sau này bị nhờn thuốc. Tôi đang tìm hiểu thấy nhiều ông bảo dùng 1 đợt thuốc này là khỏi, tiết kiệm được thời gian tiền bạc, bạn có muốn đọc thêm thì vào đây https://vietmecgroup.com/bai-thuoc-manh-luc-phuc-duong-khang-dac-tri-yeu-sinh-ly.html

 21. Đình Giáp TrươngĐình Giáp Trương says: Trả lời

  Trung tâm hỗ trợ tôi với chứ tình hình là tôi không rõ thằng nhỏ nó bị làm sao. Tôi mấy năm cũng có thói quen khó bỏ là thủ dâm, 1 tuần thì làm 4-5 lần đều đều, thời gian mỗi lần cũng được chục phút chứ không ít. Đầu năm nay có bạn gái, mới hôm trước cũng tiến tới cái giai đoạn kia, mà tôi chỉ cố mãi cũng chỉ được vài phút là xuất, không rõ tôi bị như này là do chưa quen hay như nào, xin nhờ hỗ trợ

 22. Phương ThùyPhương Thùy says: Trả lời

  Chuyện vợ chồng kể ra hơi tế nhị chứ thực sự chồng em rất kém trong khoản sinh lý này, quan hệ chừng 5p thôi là đã mệt rồi, thực sự nó chưa đâu vào đâu là đã xong, em đang tính mua loại mãnh lực phục dương khang này, tình hình nó có cải thiện nhiều hơn không

  1. mai anhmai anh says:

   thử dô thì biết chứ biết làm sao bây giờ, hiện tại tôi cũng đang tìm hiểu xem như thế nào đây, tìm hiểu mấy bài đông y này chứ mấy loại thuốc cường dương tác dụng sợ lắm, lần nào xài xong chồng cũng kêu hết

  2. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Phương Thùy,
   Mãnh lực phục dương khang là bài thuốc đặc trị mọi vấn đề sinh lý đàn ông. Bài thuốc có sự kết hợp nhiều loại thuốc quý giúp bồi bổ ngũ tạng, tráng dương, cải thiện sinh lý, tăng cảm hứng cho “”cuộc yêu”” nên có hiệu tốt với tình trạng của chồng bạn nhé.
   Bạn quan tâm tới hiệu quả và liệu trình điều trị có thể để lại thông tin liên hệ hoặc chủ động gọi tới hotline của Trung tâm 0972606773 để được tư vấn cụ thể nhé.
   Thân ái!

  3. phạm ngaphạm nga says:

   bồ tôi còn tệ hơn nữa, 2p đã xuất rồi, ổng bị xuất tinh sớm ak, uống loại mãnh lực này ok không mấy mẹ

  4. Thanh DươngThanh Dương says:

   Ok lắm bạn ạ, ông người yêu trước cũng bị yếu lắm, phải nói nhanh chóng mặt, xuất cực sớm. Sau nhiều đợt uống thuốc, chữa trị đủ loại thì mình vô tình, thực sự vô tình 😀 đọc được bài anh kia chia sẻ về thuốc mãnh lực phục dương khang trong 1 trang của mấy ông đàn ông. Thế là mình lần mò rồi mới biết thuốc mãnh lực này tốt thật, tìm hiểu thấy ổn nên mình mới kéo ông đến trung tâm thuốc dân tộc để bác sĩ kiểm tra, kê đơn. Ông lấy thuốc bác sĩ về uống được 1 tháng thì mình thấy có thay đổi, bắt đầu ra vào nhịp nhàng hơn, thời gian cũng lâu hơn được 10p. Cứ tiếp tục uống thuốc, điều trị vậy thêm 2 tháng nữa thì khỏe hơn nhiều, tầm cũng 20-25p một hiệp. Giờ chuyện chăn gối bọn mình hòa hợp với nhau nhiều rồi, sức khỏe người yêu mình cũng tốt lên rất nhiều, nên ai đang có vấn đề sinh lý thì đừng ngại tìm hiểu bài thuốc này https://vietmecgroup.com/bai-thuoc-manh-luc-phuc-duong-khang-dac-tri-yeu-sinh-ly.html

  5. Hoàng YếnHoàng Yến says:

   Alo bạn ơi, đồng chí ấy uống bài mãnh lực ấy, là uống cả 4 loại trong bài giới thiệu luôn hay là như thế nào đấy

  6. Thanh DươngThanh Dương says:

   Ờ bạn, bài thuốc như trên bài đấy mãnh lực phục dương hoàn, bổ thận hoàn với cố tinh trường xuân, còn bài rượu phục dương tửu thì chủ yếu là hỗ trợ tăng sức khỏe, dẻo dai cơ thể vậy đó, bác sĩ khuyên kết hợp, ai cần thì mua, tùy

 23. PhúcPhúc says: Trả lời

  Mấy tháng nay em thấy cơ thể mình lạ lắm, thủ dâm mà nó không cương được như trước mà cứ yếu yếu sao ak, với cả tinh dịch hơi vàng đục, có phải em bị yếu rồi không

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Phúc,
   Theo những thông tin bạn mô tả thì hiện bạn đang có dấu hiệu yếu sinh lý, rối loạn cương dương và tinh trùng yếu. Bạn cần đi kiểm tra và điều trị sớm để khắc phục được tình trạng bệnh tốt hơn bạn nhé.
   Bạn vui lòng để lại thông tin trong bài viết này hoặc liên hệ theo hotline (024)7109 6699 để được tư vấn chi tiết hơn nhé.
   Thông tin đến bạn!

  2. Ng Thanh BằngNg Thanh Bằng says:

   Rối loạn cương dương rồi, cũng bị yếu đi đó, mà nghe kể giống hay thủ dâm vậy, mấy chuyện thủ dâm này làm càng nhiều, càng làm sức khỏe suy giảm đó, nên hạn chế dần đi nhé

  3. Thịnh GiápThịnh Giáp says:

   Ắt hẳn bị rối loạn cương dương, yếu sinh lý rồi bạn. Tôi cũng do trước hay thủ dâm vô điều độ nên mắc bệnh này, chữa mấy năm nay mà không khá lên. Dạo đây có người khuyên dùng mãnh lực phục dương khang điều trị nên hôm nay vào đây hỏi thử xem có ai dùng chưa, kết quả ra sao đây

  4. duy khánhduy khánh says:

   trộm vía em uống thuốc mãnh lực này hợp các anh ạ, cũng hòm hòm 1 tháng rưỡi rồi, bữa nay không còn lên xuống bất thường, lúc cương lúc không cương nữa, ổn định rồi

 24. Ngô HảiNgô Hải says: Trả lời

  Thuốc mãnh lực phục dương khang này tốt hay mấy loại kích thích, kích dục sẽ tốt hơn, nhanh sướng hơn các bác

  1. Quốc Thái (Hà Tĩnh)Quốc Thái (Hà Tĩnh) says:

   Nhanh sướng hơn thì ắt hẳn thuốc kích dục chiếm lợi thế rồi nhưng dùng lâu thì hiệu quả kém dần với cả nó ảnh hưởng đến chức năng sinh lý, sức khỏe đó

  2. Xuân PhúXuân Phú says:

   Thuốc kích thích thì hỗ trợ lúc cần kíp với thỉnh thoảng yếu thôi, còn muốn khỏe thật thì phải điều trị đàng hoàng bằng thuốc. Vote thuốc mãnh lực nếu bác muốn khỏe và dài lâu nhé

  3. DavidDavid says:

   Mọi người cứ khuyên thuốc mãnh lực phục dương khang nhưng nhìn lại thời gian thì phải ít nhất 2 tháng, chậm nhất 4 tháng mới điều trị xong, quá lâu

  4. duy hoàngduy hoàng says:

   thời gian điều trị đúng là lâu hơn các loại thuốc tây, thực phẩm chức năng các kiểu nhưng ai nặng lắm mới 5 tháng, còn đa phần 2-3 tháng. và thực tế thì khoảng sau 1 tháng đã phục hồi cũng 6,7 phần rồi, sau đó là cải thiện và hoàn thiện thôi nên thuốc mãnh lực này đáng để sử dụng đấy

 25. Hùng LinhHùng Linh says: Trả lời

  Thuốc sinh lý của người thái đen thì có nghe qua rồi nhưng không biết mua đâu, còn thuốc mãnh lực phục dương khang giờ mới biết, nó được hoàn thiện từ bài thuốc của người thái đen ak, có tốt như thuốc người thái đen không, tôi bị yếu sinh lý và ra rất nhanh

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Hùng Linh,
   Khi đọc bài viết “”Hành Trình Hoàn Thiện Bài Thuốc Sinh Lý Nam Mãnh Lực Phục Dương Khang”” có lẽ cũng đã hiểu phần nào về quá trình nghiên cứu, phát triển bài thuốc Mãnh Lực Phục Dương Khang từ việc hoàn thiện và phục dựng bài thuốc của người Thái đen. Bài thuốc Mãnh Lực Phục Dương Khang của Trung tâm ngoài sự kết hợp tinh hoa trong cốt thuốc của người Thái đen thì còn được vận dụng, kết hợp Y pháp tăng cường sinh lý Hải Thượng Lãn Ông, công thức phối chế 4 bài thuốc sinh lý nổi tiếng của Y học cổ truyền để tạo thành nên hiệu quả và chất lượng đảm bảo bạn nhé. Tình trạng bệnh của bạn hoàn toàn phù hợp sử dụng bài thuốc này.
   Mời bạn sắp xếp thời gian đến Trung tâm để bác sĩ kiểm tra, chẩn mạch, cho lời khuyên và giải thích chi tiết hơn.
   – Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Hà Nội – hotline (024)7109 6699
   – Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – (028)7109 6699
   Hân hạnh được đón tiếp bạn!

  2. TÙNG LÂMTÙNG LÂM says:

   BÀI THUỐC CỦA NGƯỜI THÁI ĐEN THÌ TÔI CŨNG NGHE CHỨ CHƯA UỐNG VÌ GIỜ HỌ BÁN THUỐC GIẢ NHIỀU NÊN KHÔNG DÁM MUA, CÒN THUỐC MÃNH LỰC THÌ TÔI DÙNG QUA RỒI. THUỐC NÀY GIÚP TĂNG HAM MUỐN VÀ TĂNG THỜI GIAN QUAN HỆ

  3. Nghĩa PhạmNghĩa Phạm says:

   Tôi do thời trẻ bia rượu lao lực nhiều quá nên mới vào độ 35 đã yếu đi khá nhiều, vợ chồng cũng có chút xa cách, có tìm hiểu qua video này thì thấy thuốc mãnh lực phục dương khang điều trị sinh lý yếu hiệu quả, như tôi vậy thì chữa bao lâu thì ok nhỉ

  4. Trương Quang TốnTrương Quang Tốn says:

   Không biết anh yếu tới độ nào, cỡ em 2p mà sau 1 tháng em lên được 5 – 7p anh ạ, nhiều thì không nhiều lắm nhưng có cải thiện là vui rồi, em đang uống tiếp, thấy cũng tốt hơn đó

  5. Phước_NguyễnPhước_Nguyễn says:

   Tôi cũng quan tâm, điều trị 1 liệu trình đã đủ chưa hay hết đợt thuốc này tốt lên, sau yếu lại thì uống tiếp

  6. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Phước_Nguyễn,
   Bài thuốc Mãnh lực Phục dương khang được bào chế từ các loại thảo dược quý và có hiệu quả với sinh lý nam như: Ba kích, nhục thung dung, kỷ tử, nhung hươu… giúp cân bằng âm dương, tăng cường nội tiết nam an toàn và chất lượng nhất. Vì thế với bài thuốc sinh lý Mãnh lực Phục dương khang, bạn sẽ cảm nhận sự thay đổi rõ rệt sau 1 liệu trình sử dụng và không phụ thuộc vào thuốc.
   Nếu có bất kì thắc mắc hay phản hồi gì, bạn liên hệ theo hotline (024)7109 6699 nhé.
   Thông tin đến bạn!

 26. DiệuDiệu says: Trả lời

  Vợ chồng tôi gặp trục trặc trong việc con cái do chồng tôi quá yếu, giờ phải cải thiện như thế nào, bác sĩ tư vấn giúp

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào chị Diệu,
   Bài thuốc Mạnh lực phục dương khang bao gồm các chế phẩm nhỏ gồm Mãnh lực Phục dương hoàn, Mãnh lực Bổ thận hoàn, Cố tinh Trường xuân hoàn, Mãnh lực Phục dương tửu có công dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường khí huyết, tăng cường khả năng tự sản sinh nội tiết, giúp đặc trị các bệnh về yếu sinh lý, tinh trùng kém, loãng. Vì thế chồng bạn phù hợp sử dụng bài thuốc này bạn nhé.
   Để được tư vấn cụ thể hơn, bạn vui lòng để lại thông tin trong bài viết này hoặc liên hệ theo hotline (024)7109 6699 nhé.
   Trân trọng./.

  2. trần trọng tàitrần trọng tài says:

   vợ chồng mình mới có bé sau 1 thời gian dài điều trị vì chứng rối loạn và xuất sớm của chồng đó. trước đó cũng chữa mấy loại thuốc không hiệu quả, sau uống 3 tháng thuốc mãnh lực thì anh ấy khỏe lên nhiều, tinh trùng không yếu loãng như trước, ăn uống bổ sung thêm 3 tháng thì cấn thai rồi

  3. Chinh NguyễnChinh Nguyễn says:

   Thuốc này mình thấy tới tận 4 loại như vậy thì giá có đắt lắm không bạn

  4. Phương BùiPhương Bùi says:

   Tùy theo tìh trạg, mức độ bệh lý mà bs sẽ kê thuốc ở lìu thấp hay cao, já chạy ở khoảg 3-5tr/thág cho 3 loại mãh lực pục dươg hoàn, bổ thận hoàn, trườg xuân hoàn; còn rượu thuốc thì mua riêg, já khác tùy loại, thấp nhất 5tr

  5. Giang LêGiang Lê says:

   Vậy giá thuốc + rượu thì khá cao nhỉ, không cần mua rượu cũng được đúng không

  6. cong_90cong_90 says:

   thuoc uong trong 1 thang con ruou thi uong duoc may thang lan do, chia ra khong dat vi ruou thuoc nhieu thuoc bo trong do lam, neu uong ket hop hieu qua se toi uu hon do ban. theo quan diem ca nhan thi da chua roi thi co gang de hieu qua tot nhat

 27. Liverpool HoàngLiverpool Hoàng says: Trả lời

  Tôi đã tìm lại được cảm hứng chăn gối sau một thời gian điều trị bằng bài thuốc mãnh lực phục dương khang và thậm chí còn mạnh hơn trước nữa, có thể là các loại thuốc bổ đã phát huy công hiệu rất tốt

  1. Doãn ThươngDoãn Thương says:

   Thật vậy hả anh, tôi cũng đang phân vân về loại thuốc này lắm, nghe anh nói vậy chắc tôi cũng suy nghĩ mua xem sao. Mà uống có cần phải duy trì lâu dài không

  2. phúc thịnhphúc thịnh says:

   k nhé, cứ 1 lịu trình 2,3 thág thui, còn ai có đk vs thik thì cứ típ tục ún rượu thuốc bên đó, rượu ngon, dễ ún, k đau đầu mà khỏe ng, tăng đề khág, giảm đau mỏi cơ thể nữa

  3. Ngô Khánh Bảo DuyNgô Khánh Bảo Duy says:

   Bình rượu thuốc Mãnh lực phục dương tửu này uống ngon, tốt, có nhiều hiệu quả mà còn đẹp nữa, đựng trong bình gốm sang lắm, tặng quá phải gọi là nhìn chuẩn vip luôn

 28. thanh khánhthanh khánh says: Trả lời

  người quen tôi đang dùng thuốc mãnh lực phục dương khang và có giới thiệu cho tôi, người đó nói thuốc kéo dài thời gian quan hệ, trị xuất tinh sớm, đây là vấn đề tôi đang cần chữa vì 2 tháng nay vợ chồng gần như không có lần nào thăng hoa, hòa hợp. nhưng qua hỏi thăm thì mọi người đều bảo đến khám và mua ở trung tâm thuốc dân tộc, trong khi chỗ này rất xa nhà tôi, vậy có nơi khác phân phối chất lượng không

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Thanh Khánh,
   Bài thuốc Mãnh lực phục dương khang là bài thuốc độc quyền của Trung tâm Thuốc dân tộc và nếu bạn muốn sử dụng bài thuốc mà không có điều kiện đến trực tiếp để khám thì vẫn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline (024)7109 6699 hoặc nhắn tin vào fanpage chính thức của Trung tâm https://www.facebook.com/trungtamnghiencuuvaungdungthuocdantoc/ để bác sĩ chẩn đoán sơ bộ về tình hình sức khỏe và kê đơn thuốc. Thuốc của bạn sẽ được gửi bưu điện về tận nhà bạn nhé!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm!

 29. Nhất NhấtNhất Nhất says: Trả lời

  Nghe bảo uống mấy bài thuốc đông y chữa sinh lý tốt hơn thực phẩm chức năng, muốn xin thêm review về mãnh lực đông y, xiexie

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chi phí điều trị xuất tinh sớm khoảng bao nhiêu tiền ?

Xuất tinh sớm là bệnh lý mà nam giới thường hay gặp phải, căn bệnh này gây ra sự mặc...

Luôn giữ tâm trạng thoải mái, vui vẻ sẽ giúp làm giảm được chứng liệt dương cho nam giới

8 cách trị liệt dương tại nhà đơn giản, hiệu quả nhất

Nếu bị liệt dương, bên cạnh việc đi thăm khám và nhận sự tư vấn chữa trị từ bác sĩ,...

Điều gì có thể gây ra khối u tinh hoàn ở nam giới?

Hầu hết các khối u trong tinh hoàn là vô hại. Phần lớn các khối u được tìm thấy trong...

Thận yếu ảnh hưởng đến sinh lý, đời sống sinh hoạt tình dục của nam giới.

Thận yếu có ảnh hưởng đến sinh lý không?

Thận yếu gây ảnh hưởng đến sức khỏe và cản trở người bệnh trong sinh hoạt đời sống. Điều quan...

Tìm hiểu mối liên quan giữa bệnh thận và yếu sinh lý

Lâu nay, yếu sinh lý luôn là nỗi lo lắng của rất nhiều quý ông. Tình trạng này thường có...