Đánh bay mỡ thừa, Tái tạo vóc dáng, Tăng cường sức khỏe nhờ TIÊU PHÌ ĐÔNG PHƯƠNG 

5/5 - (1 bình chọn)

Béo không chỉ khiến bạn tự ti về vóc dáng mà còn là dấu hiệu cảnh báo nhiều bệnh lý nguy hiểm khác như đái tháo đường, mỡ máu, tim mạch… Là những nhà khoa học với hơn 30, 40 năm cống hiến cho nền y học, đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp (trực thuộc Thuốc Dân Tộc) đã dày công nghiên cứu thành công LIỆU TRÌNH TIÊU PHÌ ĐÔNG PHƯƠNG với tiêu chí “Khỏe trong, đẹp ngoài”. 

Liệu trình này kết hợp hài hòa giữa LIỆU PHÁP CẤY CHỈ với TRÀ TIÊU PHÌ, HIỆP ĐỒNG TÁC DỤNG giúp tăng cường hiệu quả giảm cân gấp nhiều lần, đồng thời giúp tăng cường sức khỏe, giúp làm đẹp da,… Để hiểu rõ hơn về liệu trình đã giúp hàng nghìn người giảm cân thành công này, bạn đọc hãy theo dõi thông tin cụ thể trong bài viết sau đây. 

TIÊU PHÌ ĐÔNG PHƯƠNG – Liệu trình giảm cân hiệp đồng tác dụng 2 trong 1 “KHỎE TRONG ĐẸP NGOÀI”

Bác sĩ Doãn Hồng Phương, Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Đông Phương Y Pháp cho biết:

“ Béo là hiện tượng tích lũy mỡ quá mức và không bình thường tại một vùng cơ thể hay toàn thân, có thể ảnh hưởng đến mức ảnh hưởng tới sức khỏe. Theo quan điểm Đông y, béo do nhiều nguyên nhân khác nhau, trong đó nguyên nhân chính là do tỳ vị kém gây thấp, đàm, mất cân bằng âm dương dẫn tới tăng sinh mỡ thừa”. 

Vì  vậy, để giảm cân, đội ngũ bác sĩ tại trung tâm đã kết hợp 2 phương pháp CẤY CHỈ GIẢM BÉO VÀ TRÀ GIẢM CÂN trong 1 liệu trình, cụ thể như sau: 

 • Cấy chỉ: Kỹ thuật cấy vào trong huyệt đạo chính của tỳ và vị chỉ catgut, kích thích huyệt đạo tiêu thụ mỡ thừa, trừ thấp, hóa đàm. 
 • Uống trà GIẢM CÂN: Trong suốt liệu trình giảm cân khoảng 3 –  5 tháng, bạn sẽ được uống trà 3 lần/ mỗi ngày có tác dụng thông kinh hoạt lạc, kích thích chuyển hóa năng lượng, đào thải mỡ thừa. 

Hai phương pháp này có tác dụng bổ trợ cho nhau, uống trà thông kinh hoạt lạc giúp quá trình đốt mỡ, tiêu hao năng lượng qua huyệt đạo tốt hơn. Đồng thời, các huyệt đạo được kích thích giúp giải phóng mỡ thừa nhanh chóng hơn, thúc đẩy quá trình chuyển hóa trong cơ thể tốt hơn. 

Đặc biệt hơn, với sự kết hợp này, người bệnh sẽ KHÔNG BỊ ĐÀN HỒI, có nghĩa là KHÔNG BỊ BÉO TRỞ LẠI. Vì lúc này chức năng tỳ vị đã được phục hồi, âm dương cân bằng nên quá trình vận hóa chất dinh dưỡng bên trong cơ thể tốt hơn, tránh gây béo trở lại. 

Liệu trình Tiêu Phì Đông Phương kết hợp giữa CẤY CHỈ và TRÀ TIÊU PHÌ
Liệu trình Tiêu Phì Đông Phương kết hợp giữa CẤY CHỈ và TRÀ TIÊU PHÌ

Liệu trình TIÊU PHÌ ĐÔNG PHƯƠNG tuân thủ theo nguyên tắc KHỎE TRONG, ĐẸP NGOÀI có nghĩa là giảm cân lấy lại vóc dáng thon gọn khỏe mạnh, không chỉ vô hại mà còn có tác dụng tăng cường sức đề kháng tự nhiên. Ngoài công dụng tiêu thụ mỡ thừa, giảm cân, liệu trình TIÊU PHÌ ĐÔNG PHƯƠNG còn sở hữu 5 lợi ích cho sức khỏe như:

 • Hạ lipid máu
 • Hỗ trợ bệnh gan nhiễm mỡ
 • Thanh nhiệt, giải độc cơ thể, hạn chế mụn nhọt, nám da
 • Khí huyết lưu thông, điều hòa kinh nguyệt
 • An thần, giúp ngủ ngon

Liệu trình được nghiên cứu bởi hội đồng chuyên môn giỏi dựa trên tinh hoa y học cổ truyền 

Liệu trình TIÊU PHÌ ĐÔNG Y được nghiên cứu kỹ lưỡng, đánh giá HIỆU QUẢ, AN TOÀN và được thử nghiệm trước khi áp dụng trên số lượng bệnh nhân lớn. 

Đội ngũ nghiên cứu liệu trình TIÊU PHÌ PHƯƠNG ĐÔNG gồm bác sĩ Y học cổ truyền có chuyên môn giỏi về giải phẫu sinh lý, am hiểu về kiến thức dược liệu cùng với bác sĩ châm cứu giỏi, điển hình phải kể đến như: 

 • Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Doãn Hồng Phương – Giám đốc chuyên môn Trung tâm Đông Phương Y Pháp, Thuốc Dân Tộc: Bác sĩ Phương từng giữ chức vụ Phó trưởng khoa Nội – Bệnh viện Châm cứu Trung ương. Bởi vậy, bác sĩ Phương được biết đến là BÀN TAY VÀNG, CÂY KIM BẠC của làng châm cứu Việt Nam, có kiến thức sâu rộng và tay nghề giỏi trong lĩnh vực cấy chỉ, châm cứu. 
 • Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Cố vấn chuyên môn Thuốc Dân Tộc: Bác sĩ Nhuần từng giữ chức vụ Phó Giám đốc chuyên môn kiêm Trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện YHCT Trung ương. Qua hơn 40 năm công tác và cống hiến, Bác sĩ Nhuần đã từng thành công với rất nhiều đề tài nghiên cứu khoa học, công thức bài thuốc quý. 
 • Cùng đội ngũ bác sĩ cộng tác: Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ chuyên khoa 1 Lê Hữu Tuấn; Thạc sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan; Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh,… 
Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ Doãn Hồng Phương - Chủ nhiệm liệu trình giảm cân Tiêu Phì Đông Phương
Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ Doãn Hồng Phương – Chủ nhiệm liệu trình giảm cân Tiêu Phì Đông Phương

Theo chia sẻ của bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần, TIÊU PHÌ ĐÔNG PHƯƠNG là liệu trình giảm cân được xây dựng dựa trên những tinh hoa của Y học cổ truyền kết hợp với kiến thức cập nhật của y học hiện đại. Hiểu về căn nguyên gây béo, hiểu về những rối loạn trong cơ thể sinh ra béo, từ đó chúng tôi đưa ra phác đồ 2 trong 1, kết hợp giữa cấy chỉ và trà giảm cân, thông kinh hoạt lạc. 

Cấy chỉ giảm béo là kỹ thuật cao dựa theo nguyên lý của châm cứu, có tác dụng giảm cân HIỆU QUẢ, AN TOÀN, đã được Bộ y tế cấp phép thực hiện. Phương pháp này không mới, nhưng chúng tôi đã làm mới nó bằng cách kết hợp với TRÀ với tác dụng THÔNG KINH HOẠT LẠC, TĂNG CƯỜNG CHUYỂN HÓA, ĐÀO THẢI MỠ THỪA. 

Nhận định của Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Doãn Hồng Phương về cách giảm béo bằng CẤY CHỈ
Nhận định của Thầy thuốc Ưu tú, Bác sĩ Doãn Hồng Phương về cách giảm béo bằng CẤY CHỈ

TIÊU PHÌ HÀ DIỆP TRÀ được xây dựng dựa trên những mẹo giảm cân hữu hiệu của cung nữ xưa. Sử sách ghi lại câu chuyện của Dương Quý Phi, một phi tần được sủng ái đã giảm cân thành công bằng trà thảo dược như lá sen, thảo quyết minh, sơn tra,… Để giúp quý phi có tài sắc vẹn toàn, dáng đẹp da trắng, hàng ngày bà đã uống trà ngâm từ các dược liệu trên. 

Thực tế khi nghiên cứu, đội ngũ bác sĩ cũng đã lựa chọn khéo léo 7 vị dược liệu chính được chứng minh có tác dụng giảm cân, tiêu thụ mỡ thừa. Đặc biệt trong đó có chứa lá sen – thảo dược giảm cân “quốc dân” được người người, nhà nhà biết tới. Cùng với đó là dược liệu giảo cổ lam đã được nghiên cứu tác dụng giảm lipid máu, ổn định đường huyết và giảm mỡ thừa. 

Cụ thể về 7 dược liệu có trong TIÊU PHÌ HÀ DIỆP TRÀ như sau:

 • Hà diệp (lá sen): Trà lá sen giảm cân đã được ghi nhận trong cuốn “Bách thảo cương mục” của danh y Lý Thời Trần cho biết lá sen được sử dụng như một loại trà có tác dụng giảm cân, đào thải mỡ thừa. Ngoài ra, lá sen còn có tác dụng an thần, thanh lọc cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh, ngủ ngon hơn. 
 • Giảo cổ lam: Giảo cổ lam có tác dụng giảm béo, giảm căng thẳng, giảm nám sạm da (đã có nhiều tài liệu chứng minh). 
 • Thảo Quyết Minh: Giảm cholesterol, tác dụng an thần.
 • Sơn tra:  Dược liệu này có tác dụng tiêu các thứ thịt tích trệ trong bụng, tiêu rãi đờm, giúp ăn ngon, tiêu hóa tốt, giảm mỡ máu, giảm cân, an thần. 
 • Đan sâm: Thành phần Acid Salvianolic B trong cây đan sâm được chứng minh có tác dụng làm giảm glucose máu, tăng độ nhạy với insulin, giảm cholesterol toàn phần, giảm LDL-cho và tăng HDL-cho trên chuột bị gây đái tháo đường type 2 thực nghiệm. Ngoài ra, Đan Sâm còn có tác dụng điều hòa kinh nguyệt. 
 • Ngưu tất: Hạ cholesterol máu, giảm béo và điều hòa kinh nguyệt. 
 • Cỏ ngọt: Thanh nhiệt, giải độc, giảm cân, hạ lipid máu. 

Quy trình giảm cân khoa học với TIÊU PHÌ ĐÔNG PHƯƠNG

Liệu trình TIÊU PHÌ ĐÔNG PHƯƠNG hiện nay chỉ được áp dụng độc quyền tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp, Thuốc Dân Tộc với 6 bước khoa học sau: 

 • Bước 1: Thăm khám, nhận tư vấn liệu trình: Bệnh nhân sẽ được bác sĩ trung tâm bắt mạch, thăm dò để đánh giá chức năng có phù hợp hay không? Sau đó tùy thuộc vào tình hình, sức khỏe mà bác sĩ có phác đồ điều trị riêng cho từng người, đảm bảo phù hợp nhất với cơ địa. 
 • Bước 2: Chuẩn bị phòng trị liệu: Phòng thực hiện cấy chỉ đảm bảo vô trùng, đầy đủ trang thiết bị y tế. Đơn vị cam kết mỗi bệnh nhân chỉ sử dụng 1 kim châm riêng, không tái sử dụng kim. Ngoài ra, bác sĩ và kỹ thuật viên được trang bị thiết bị bảo hộ, đeo bao tay và sát trùng trước khi cấy.
 • Bước 3: Bệnh nhân uống trà, thư giãn, hướng dẫn trước trị liệu: Trà TIÊU PHÌ HÀ DIỆP TRÀ có tác dụng thông kinh hoạt lạc, tư giãn tinh thần tăng cường hiệu quả cấy chỉ
 • Bước 4: Bác sĩ tiến hành cấy chỉ: Bác sĩ giỏi, kỹ thuật viên có tay nghề cao tại Đông Phương Y Pháp sẽ tiến hành cấy chỉ theo đúng hướng dẫn, châm đúng huyệt đạo để phát huy tốt nhất hiệu quả của phương pháp. 
 • Bước 5: Theo dõi sức khỏe bệnh nhân sau cấy chỉ: Thủ thuật cấy chỉ diễn ra trong vòng 5 – 7 phút, sau đó người bệnh được theo dõi sức khỏe, đánh giá tình hình tại trung tâm trong vòng 30 phút. 
 • Bước 6: Hướng dẫn sau trị liệu, hẹn tái khám: Mỗi liệu trình giảm béo sẽ được thực hiện khoảng 5 lần cấy chỉ, mỗi lần cách nhau 2 tuần. Phụ thuộc vào tình hình của mỗi người, bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám và cấy chỉ lần tiếp theo. Ngoài ra, người bệnh còn được cấp phát và hướng dẫn cách sử dụng TIÊU PHÌ HÀ DIỆP cho hiệu quả tốt nhất. 
Quy trình giảm béo Tiêu Phì Đông Phương
Quy trình giảm béo Tiêu Phì Đông Phương

TIÊU PHÌ ĐÔNG PHƯƠNG – Hiệu quả đã được kiểm chứng trên hàng nghìn người và được giới chuyên gia đánh giá cao 

Liệu trình Tiêu Phì Đông Phương được giới chuyên gia đánh giá cao, nhận định sẽ là cánh tay phải đắc lực để giữ vóc dáng thon gọn của không ít chị em phụ nữ. 

Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cho biết: 

“Tiêu phì Đông Phương được kết hợp giữa liệu pháp cấy chỉ và trà dược liệu. Tôi nhận thấy đây là một liệu trình rất tốt, chúng có tác dụng bổ trợ và hiệp đồng tác dụng cho việc giảm cân, tăng cường sức đề kháng. 

Uống trà hàng ngày giúp thông kinh hoạt lạc, tăng cường chuyển hóa và đào thải mỡ thừa. Trong khi đó, cấy chỉ giúp kích thích kinh lạc, đốt cháy năng lượng và đào thải mỡ thừa, chuyển hóa dinh dưỡng thành năng lượng phục vụ nhu cầu của cơ thể. 

Chính vì vậy, chúng không chỉ hiệp đồng tác dụng tăng cường chuyển hóa, đốt cháy mỡ thừa mà còn bổ trợ cho nhau. Thông kinh hoạt lạc sẽ giúp kích thích kinh lạc, tăng cường quá trình đốt cháy năng lượng diễn ra tốt hơn. Ngược lại, khi năng lượng chuyển hóa được đào thải thông qua các huyệt đạo đã cấy chỉ, quá trình giảm cân sẽ tốt hơn”. 

Thầy thuốc Ưu tú, bác sĩ Lê Phương cho biết: 

“TIÊU PHÌ ĐÔNG PHƯƠNG của Thuốc Dân Tộc được xây dựng dựa trên những tinh hoa của Y học cổ truyền về kiến thức bệnh, kinh lạc, dược liệu, hàng trăm bài thuốc cổ Phương. Bên cạnh đó, các nhà khoa học “chuyên nghiệp, giỏi” của Thuốc Dân Tộc cũng đã kết hợp thêm với kiến thức mới của y học hiện đại để đưa ra phác đồ hoàn hảo như vậy. 

Về bài thuốc Tiêu Phì Hà Diệp trà, tôi đánh giá rất cao công thức này, dù cũ nhưng lại rất mới, là những vị thuốc Nam quý được sản xuất dưới dạng trà túi lọc tiện lợi sử dụng cho chị em. Còn về hiệu quả, với sự kết hợp, gia giảm khéo léo từ 7 vị dược liệu, bài thuốc không chỉ giúp giảm cân mà còn ổn định cholesterol, điều chỉnh mỡ máu, điều hòa kinh nguyệt,…

Cấy chỉ Đông Phương Y Pháp cũng rất có tiếng bởi quy trình khoa học, bài bản và đặc biệt đây là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên cấy chỉ kỳ cựu, rất giỏi phải nói là Bách châm bách trúng. 

Tôi cảm thấy vui mừng và rất biết ơn đội ngũ chuyên gia Thuốc Dân Tộc, mong rằng nhiều chị em phụ nữ biết tới, luôn đẹp một cách khỏe nhất theo cách mà Đông Y chúng tôi hướng tới”. 

Nhiều chị em đánh giá cao về liệu trình TIÊU PHÌ ĐÔNG PHƯƠNG, Tuyệt chiêu đánh bay hàng chục kg mỡ thừa 

Chia sẻ của chị Nguyễn Minh Thư – Sút bay 7kg và hạ mỡ máu chỉ sau 2 tháng áp dụng Tiêu Phì Hà Diệp Trà 

“Vô tình tìm hiểu và biết tới liệu trình TIÊU PHÌ Đông Phương của Trung tâm Đông Phương Y Pháp thì được biết đây là phương pháp giảm cân bằng Cấy chỉ và uống trà. Tôi có gọi điện hỏi 1 vài người bạn làm về y dược thì họ cũng bảo Cấy chỉ tương đối an toàn, nó thanh lọc và tiêu thụ mỡ thừa thông qua huyệt đạo. Vì vậy yên tâm tới đây để thực hiện. 

Sau khoảng 2 tháng kiên trì cấy chỉ 3 lần và uống hết 4 hộp TIÊU PHÌ HÀ DIỆP TRÀ tôi đã giảm được 7 kg. Điều đặc biệt là phương pháp này rất lành tính, hoàn toàn không gây đau, không gây mệt mỏi gì cả, rất dễ chịu. Hiện nay dù không còn trị liệu cấy chỉ nhưng tôi vẫn cố gắng duy trì uống trà hàng ngày để thanh lọc, điều hòa cơ thể, tránh tích tụ mỡ. Tôi rất biết ơn bác sĩ Phương, trung tâm Đông Phương Y Pháp đã cho tôi 1 giải pháp giảm cân an toàn, hiệu quả như vậy”. 

Chị Lò Thị Hằng (45 tuổi): Xóa sổ 11kg mỡ thừa sau 4 tháng giảm cân tại Đông Phương Y Pháp

“Mình thực hiện liệu trình trong 4 tháng gồm 5 lần cấy chỉ và 12 hộp TIÊU PHÌ HẠ DIỆP TRÀ. Bác sĩ Phương là người trực tiếp thăm khám, kê đơn và thực hiện cấy chỉ cho mình. Ngoài ra, bác cũng nhắc nhở mình về chế độ ăn, ưu tiên rau củ quả và đồ luộc, hấp nên hạn chế đồ chiên xào, nhiều tinh bột và khuyên mình nên dành thời gian tập thể dục ít nhất khoảng 30 – 40 phút mỗi ngày. 

Nhờ có sự tư vấn tận tình của bác và liệu trình giảm cân tốt mà mình đã giảm được 11kg sau 4 tháng. Đến nay đã được 6 tháng theo bác sĩ Phương, Tiêu Phì Đông Phương, cân nặng của mình tạm thời rất ổn định, các chỉ số cholesterol (các chỉ số bệnh mỡ máu) cũng trong ngưỡng cho phép”. 

Dù chỉ sau 1 thời gian ngắn ra mắt, Tiêu Phì Đông Phương đã giúp hàng nghìn chị em xóa sổ từ 5 – 15kg mỡ thừa AN TOÀN, KHÔNG TÁC DỤNG PHỤ. 

Để được tư vấn liệu trình giảm cân TIÊU PHÌ ĐÔNG PHƯƠNG, người dân liên hệ ngay tới hotline 0974573434.

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Trần Lê DiễmTrần Lê Diễm says: Trả lời

  Mình dư đến 10kg không cách nào giảm được dù đã ăn kiêng các chế độ khác nhau rồi thì đăng kí tập gym này nọ. Nhìn bạn cùng trang lứa ai cũng thân hình mảnh mai mà mình mơ ước quá, nay đang muốn đến trung tâm đông phương y pháp để mua liệu trình tiêu phì đông phương để thực hiện ước mơ đấy, chả biết có thành hiện thực không nữa hay tiền mất mà mỡ vẫn còn nhỉ

  1. Ngọc HươngNgọc Hương says:

   Liệu trình tiêu phì đông phương phải nói là giảm cân hiệu quả nhất trong số các phương pháp giảm cân mà tôi đã áp dụng từ trước đến nay. Tôi đi liệu trình này đã trút bỏ được 7kg, tôi thấy phương pháp này rất hay, bạn hãy nên thử nhé

  2. Lê Trần mỹ duyênLê Trần mỹ duyên says:

   Tôi cũng đang có hơi phân vân vì trước giờ cũng có thử qua nhiều phương pháp giảm cân nhưng đúng chỉ có giảm được 1kg nước còn từ đó về sau im hẳn, không giảm được cân nào, giờ cũng không biết phải làm sao mới có giảm được

  3. Hồng HàHồng Hà says:

   Xin báo cáo là em mới hoàn thành xong liệu trình tiêu phì đông phương và em đã vịt hóa thiên nga. Câu nói phụ nữ chả cần làm gì chỉ cần giảm cân là đẹp là có thật các bác à, không dám tự tin bản thân mình đẹp hơn ai chứ đẹp hơn mình của trước kia là cái chắc, giờ thân hình thon gọn đi đâu cũng tự tin chứ trước tự ti lắm. Nhân đây cũng nhắn gửi ai đang khổ sở giảm cân thì hãy đến áp dụng liệu trình này đi, hiệu quả phết, chính bản thân em đã trải nghiệm ạ. Nếu muốn củng cố thêm niềm tin trước khi mua gói liệu trình này bạn hãy xem thêm review ở bài này https://www.tapchiyhoccotruyen.com/review-tieu-phi-dong-phuong.html

  4. Ngọc LệNgọc Lệ says:

   Đi xong liệu trình tiêu phì đông phương giảm được cân nặng sau có cần kiêng khem gì vẫn giữ được dáng hả mọi người?

  5. Nam ANHNam ANH says:

   Chả có ở đâu kiểu ăn uống thả ga mà mỡ không gia tăng cả, nguyên lý tự nhiên là ăn nhiều sẽ dư nhiều thôi. Thế nên sau liệu trình bạn cần chú ý trong cách ăn uống để giữ dáng vóc

  6. Trần Huyền NgaTrần Huyền Nga says:

   Nói thế thôi chứ khi bạn có vóc dáng đẹp rồi ăn gì cũng không dám. Như mình nè, từ khi đi liệu trình tiêu phì đông phương về là giảm được 6kg, người ngợm nó khác hẳn, sau đợt đó là cũng chẳng dám ăn uống vô tội vạ như ngày trước, nói chung là giờ biết điều rồi

 2. Trần NgọcTrần Ngọc says: Trả lời

  Liệu trình tiêu phì đông phương đấy là thực hiện trong bao lâu mới giảm cân được nhỉ?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Trần Ngọc!
   Tiêu Phì Đông Phương bao gồm cấy chỉ kết hợp uống thêm trà Tiêu phì hà diệp trà. Trong đó liệu trình cấy chỉ 5 buổi, 1 buổi cách nhau 15 ngày tương đương hết liệu trình sẽ 2,5 tháng. Trong suốt liệu trình cấy chỉ đó bạn sẽ uống thêm trừ để tăng hiệu quả giảm cân. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn liên hệ hotline 0974 57 3434 để được giải đáp.
   Thông tin đến bạn!

  2. Cao HoàngCao Hoàng says:

   Uống trà trong suốt quá trình cấy chỉ thôi, cấy chỉ xong có cần uống nữa không?

  3. Lê Minh NgọcLê Minh Ngọc says:

   Cấy chỉ xong bạn có thể ngừng uốg trà tiêu phì hà diệp này luôn cũng đc nhưng nhớ ăn uống và tập luyện theo chế độ để giữ dáng

  4. An DuyênAn Duyên says:

   Tôi đi liệu trình tiêu phì đông phương này cấy chỉ xong vẫn mua thêm tiêu phì hà diệp trà uống thêm để ngăn chặn tăng cân trở lại. Trà này cũng toàn các loại lá, không có thành phần hóa học nên cũng yên tâm. Trà này cũng nhiều người phản hồi tốt https://vimed.org/review-tieu-phi-ha-diep-tra-31710.html

  5. Đỗ Trần Khánh myĐỗ Trần Khánh my says:

   Tiêu phì hà diệp trà này uống ngày bao nhiêu lần, uống có bị đi ngoài nhiều như một số loại trà giảm cân khác không nhỉ

  6. Ngọc GiàuNgọc Giàu says:

   Uống 3 lần mỗi ngày, trong bài có thành phần của trà rồi, bạn xem thông tin sẽ rõ, trà này cũng tốt cho người bị gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ nữa

 3. Trần HưngTrần Hưng says: Trả lời

  Xin hỏi là cấy chỉ trong liệu trình tiêu phì đông phương này thì mỗi lần cấy tầm mấy tiếng nhỉ? Cấy xong có cần nằm lại không hay về luôn

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Trần Hưng!
   Thời gian của một buổi cấy chỉ sẽ dao động từ 30-40 phút. Sau khi cấy chỉ bạn nằm nghỉ ngơi khoảng 15 phút để bác sĩ theo dõi tình hình, sau đó bạn có thể ra về ạ!
   Để được tư vấn cụ thể bạn vui lòng để lại SĐT hoặc liên hệ qua hotline 0974 57 3434
   Thân ái!

  2. Mai Lê ThịMai Lê Thị says:

   Nghe nói cấy chỉ cũng nguy hiểm lắm phải không mọi người, loạng quạng bị nhiễm trùng, chữa không xong là hoại tử luôn đó

  3. Nhi NhiNhi Nhi says:

   Nhiễm trùng là do bạn đến các cơ sở cấy chỉ chui không tuân theo quy trình, trước khi cấy không vô trùng trang thiết bị, bác sĩ tay nghề kém chứ ở đông phương y pháp bác sĩ chuyên môn và trình độ cao, thực hiện cấy chỉ đúng quy trình, vô trùng thiết bị đàng hoàng nên không có chuyện nhiễm trùng sau khi cấy đâu mà bạn lo. Đông phương y pháp là địa chỉ uy tín bạn yên tâm đi https://www.tapchidongy.org/dong-phuong-y-phap.html

  4. Hoàng LiễuHoàng Liễu says:

   Bạn lên mạng tìm hiểu về bác sĩ Doãn Hồng Phương nhé, bác sĩ là chuyên gia về cấy chỉ, bác sĩ làm ở đông phương y pháp, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để đặt lịch bác sĩ làm cấy chỉ cho

 4. Trần An ViênTrần An Viên says: Trả lời

  Cho hỏi là bác sĩ nào ở đông phương y pháp cấy chỉ giảm cân giỏi nhỉ, nếu đi liệu trình tiêu phì đông phương có được đăng kí bác sĩ thực hiện không?

  1. Hoàng LiễuHoàng Liễu says:

   Nếu ở Hn thì làm bạn đến bác sĩ hồng phương làm ở trung tâm đông phương y pháp. bác sĩ trước làm ở bệnh viện châm cứu trung ương, và bác sĩ rất là giỏi, bác sĩ không chỉ cấy chỉ giảm béo mà còn chữa được nhiều bệnh khác nhau

  2. Lê NgọcLê Ngọc says:

   ở ngoài hà nội thì tôi không rõ nhưng ở trong này tôi đi liệu trình tiêu phì đông phương ở tphcm nên bshương lan thực hiện cho tôi, bs cũng rất nhẹ nhàng và tận tình lắm. bs cũng rất giỏi, tôi teo hơn 5kg mỡ sau cấy chỉ

  3. Hồ NhungHồ Nhung says:

   Tôi ở trong nam, tôi muốn đăng ký khám xem thế nào trước khi quyết định làm, tôi muốn xin lịch làm việc bác sĩ Lan, cho tôi xin số

  4. Hạnh NguyễnHạnh Nguyễn says:

   Bạn cứ alo số này (028)7109 6699 đăng kí gói tiêu phì đông phương và yêu cầu bác sĩ hương lan thực hiện là sẽ được

 5. Hoàng NgôHoàng Ngô says: Trả lời

  Nghe nói đi cấy chỉ phải 5 buổi tương đương gần 3 tháng. Vậy phải đến khi hết cấy chỉ hết từng đó thời gian thì mới giảm được cân hả mọi người?

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Hoàng Ngô!
   Trong suốt liệu trình cấy chỉ kết hợp với uống tiêu phì hà diệp trà là số cân của bạn sẽ giảm dần, hoàn toàn không đợi đến kết thức liệu trình mới có kết quả giảm cân bạn nhé! Nếu bạn còn thắc mắc thêm điều gì hãy liên hệ hotline (024)7109 6699 hoặc để lại SĐT để nhân viên tư vấn ạ!
   Thông tin đến bạn!

  2. Ngọc DiệuNgọc Diệu says:

   Không có phương pháp giảm cân nào lại đợi đến kết thúc mới có kết quả đâu bác. Mình cũng đang đi liệu trình tiêu phì đông phương này, mới đi cấy chỉ 2 lần đã giảm được 3kg rồi đây,

  3. Minh Tâm AnhMinh Tâm Anh says:

   Có hiệu quả được không chứ em lo chỉ có giảm nước chứ không giảm được mỡ trên người em, vì mỡ trên người em là mỡ lâu năm rất là khó giảm

  4. Lê ThiệnLê Thiện says:

   Mình đi gói tiêu phì đông phương này, mới đi cấy chỉ 3 buổi thấy cũng giảm cân rõ rệt rồi mình ngừng ngang có được không ạ? Sợ giảm nhiều quá thành ốm lại không đẹp

  5. Nhi MếnNhi Mến says:

   Cái này nên hỏi bác sĩ chứ ở đây toàn dân tay ngang làm sao biết được. Nhưng theo như mình biết thì cứ đi theo liệu trình thì vẫn tốt hơn. Đây là phương pháp giảm mỡ có kết hợp với uống trà nên về cơ bản được đánh giá hiệu quả tốt

 6. Đỗ Hồng HàĐỗ Hồng Hà says: Trả lời

  Tiêu phì hà diệp trà thấy công bố toàn thảo dược đấy nhưng không biết thảo dược có sạch sẽ gì không hay chỉ toàn thảo dược bẩn

  1. Thuốc Dân Tộc says:

   Chào bạn Hồng Hà!
   Tiêu phì hà diệp trà được bào chế từ 100% thảo dược sạch được trông và chăm sóc theo chuẩn GACP-WHO đảm bảo sạch và nhiều dưỡng chất nhé! Vì thế sử dụng trà rất an toàn cho sức khỏe.!
   Thông tin đến bạn!

  2. Hoàng NguyênHoàng Nguyên says:

   Trà này là dạng trà hòa tan hay trà túi lọc vậy mọi người?

  3. Lan PhươngLan Phương says:

   Trà túi lọc nha bạn, chỉ cần cho túi lọc vào ly đổ nước sôi vào đậy nắp là có thể uống rồi, tiện lợi lắm.

 7. Trần Lê ThảoTrần Lê Thảo says: Trả lời

  Cho tôi hỏi là liệu trình tiêu phì đông phương giảm béo đấy giá cả như thế nào ạ?

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Ô Long Vỹ & Đinh hương – Bộ đôi thảo dược dành cho sức khỏe răng miệng

Trong y học cổ truyền dân tộc, ô long vỹ và đinh hương là hai loại dược liệu có chức...

[PHÓNG SỰ] Sự thật về tác dụng của bài thuốc chữa bệnh dạ dày Nhất Nam Bình Vị Khang

Tìm kiếm các giải pháp chữa bệnh dạ dày trên mạng xã hội và đặt niềm tin thông qua những...

Phòng khám Tai- Mũi- Họng- Bác sĩ Lê Anh Tuấn Hà Nội

Phòng khám Tai- Mũi- Họng- Bác sĩ Lê Anh Tuấn

Phòng khám Tai- Mũi- Họng- Bác sĩ Lê Anh Tuấn là một trong những địa chỉ uy tín ở Hà...

Yến sào cao cấp là gì?

Top 4 Yến Sào Cao Cấp Nhất Được Ưa Chuộng Khi Mua

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng sản phẩm yến sào cao cấp được ưa chuộng. Để bạn đọc...

Nhiều bệnh nhân đã dành lời cảm ơn sâu sắc tới Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc

Thuốc Dân Tộc thăm khám sức khỏe miễn phí cho gần 600 hội viên Hội Chữ thập đỏ huyện Ba Vì

Tiếp tục chuỗi hoạt động của Tháng nhân đạo, Phòng khám Đa khoa Thuốc Dân Tộc phối hợp cùng với...