Đánh Bay Vảy Nhờn, Thanh Bì Dưỡng Can Thang Đem Lại Hy Vọng Cho Bệnh Nhân Viêm Da Dầu

Trong nỗ lực chung tay cùng ngành Y tế đẩy lùi các loại bệnh viêm da tự miễn, trong đó có viêm da dầu, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc đã phát triển bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang. Bài thuốc đã được sử dụng chữa trị cho hàng ngàn bệnh nhân và nhận được nhiều feedback tích cực về tác dụng kiểm soát triệu chứng cũng như ngăn bệnh tái phát trong thời gian dài.

“Thanh bì Dưỡng can thang chữa lành bệnh viêm da dầu của tôi” – Người bệnh phản hồi sau khi dùng một liệu trình thuốc

Như đã đề cập ở trên, viêm da tiết bã là loại bệnh mãn tính, tái phát dai dẳng và việc đẩy lùi được căn bệnh này với nhiều bệnh nhân được coi là “chỉ có trong mơ”. Chính vì vậy, sau khi sử dụng Thanh bì dưỡng can thang và thành công khắc chế được bệnh, nhiều bệnh nhân đã không ngần ngại chia sẻ niềm vui của mình.

Sau tháng thuốc đầu tiên, 95% triệu chứng viêm da dầu của chàng trai trẻ bị HẠ GỤC nhờ bài thuốc thảo dược

Mặc dù chỉ là chứng bệnh ngoài da, nhưng tìm được phương pháp điều trị viêm da dầu phù hợp càng sớm, bệnh nhân sẽ hồi phục càng nhanh. Minh chứng là trường hợp của bệnh nhân Nguyễn Đỗ Đức Sang (23 tuổi, Q.Tân Bình, TP.HCM). Ngay khi phát hiện da mình có vấn đề anh đã liên lạc ngay với Trung tâm Thuốc Dân Tộc để được trợ giúp.

Đợt ấy mặt mình có cảm giác nóng, đỏ, rát, đặc biệt là ở vùng da quanh mắt. Vùng da dưới lông mày xuất hiện vảy nhờn, nhìn như gàu vậy đó, rất là mất thẩm mỹ.

Mình làm giao hàng thì cũng hay giao cho bên Thuốc Dân Tộc này, biết là Trung tâm có bài thuốc Nam trị bệnh da liễu hay lắm nên mình đi khám thử. Lúc ấy thì bác sĩ chẩn đoán mình bị viêm da tiết bã và cho mình dùng bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang”.

Chia sẻ về tháng đầu dùng thuốc anh cho biết:

Khoảng nửa tháng đầu thì cái hiện tượng ngứa, nóng và tiết vảy nhờn có vẻ nhiều hơn thì cũng được bác sĩ giải thích đấy là thuốc đang giúp mình giải độc. Tiếp tục dùng thuốc đến hết tháng thì mình bắt đầu để ý nhiều chuyển biến tốt. Lớp vảy nhờn khô lại rồi bong ra, da thông thoáng hơn, không tiết nhiều dầu thừa như trước nữa, cũng không ngứa nữa. Về cơ bản là gần như khỏi hẳn rồi đó. Cơ mà hôm nay mình vẫn nghe theo lời bác sĩ đến lấy thuốc tháng thứ hai để uống ngừa bệnh tái phát”.

Anh Sang là bệnh nhân đã tìm đến chữa trị ở Trung tâm ngay khi bệnh khởi phát, các tổn thương chưa lan rộng, nên bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang có thể cho hiệu quả nhanh. Ngay sau tháng thuốc đầu tiên, anh đã loại bỏ được đến 95% các triệu chứng của bệnh.

“Nghĩ lại thì mình cũng thấy may mắn vì lúc đi khám thấy có nhiều người bị bệnh nhiều năm rồi mới đi khám, da họ bị tổn thương ghê lắm. May mà lúc vừa thấy có triệu chứng là mình đã dùng thuốc rồi nên bệnh không lan rộng ra và nhanh khỏi”.

Chi tiết chia sẻ của anh Đức Sang:

Bị viêm da dầu mãn tính, nữ bệnh nhân đã phục hồi toàn diện sau một liệu trình dùng Thanh bì Dưỡng can thang

Bạn Lê Hồng Trang (Nam Từ Liêm, Hà Nội) đến trị bệnh viêm da dầu ở vùng da đầu ở Trung tâm Thuốc Dân Tộc năm 2020. Trước đó, bạn Trang đã đi khám ở nhiều Trung tâm Da liễu lớn, uống nhiều đợt thuốc Tây với các hoạt chất mạnh như sulfur, axit salicylic, ketoconazole, hay corticosteroid nhưng không thấy hiệu quả, mà da còn càng ngày càng nhạy cảm hơn. 

“Biểu hiện bệnh của cháu là có các sẩn nhờn màu vàng xuất hiện dọc theo đường chân tóc và cả phía sau tai. Bình thường tắm gội kỹ thì không ngứa lắm, nhưng đến mùa hè, da cháu ra nhiều mồ hôi dầu thì ngứa, bí bách vô cùng. Trước đây thì cháu cũng đã khám ở nhiều bệnh viện và phòng khám da liễu khác rồi ạ. Cháu dùng thuốc Tây có corticosteroid thì cũng đỡ đi nhưng chưa dứt bệnh hẳn thì đã thấy tái phát lại tiếp”.

Sau nhiều đợt thuốc Tây, đợt sau không hiệu quả bằng đợt trước, bạn Trang nhận ra bản thân đang bị nhờn thuốc, uống nhiều cũng không giúp ích được gì. Lúc này, Trang quyết tâm đổi sang một phương pháp khác, hy vọng tình trạng bệnh của mình tiến triển tích cực hơn.

Cháu có tìm hiểu thông tin trên mạng thì thấy quảng cáo bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang. Ban đầu cháu cũng bán tín bán nghi, nhưng sau khi tìm hiểu thêm thông tin thì thấy bài thuốc này có nhiều ưu điểm như là thành phần thảo mộc tự nhiên, lành tính, trị bệnh tận gốc và đặc biệt là không gây nhờn thuốc, cháu quyết định thử đi khám xem sao”.

Sau khi được bác sĩ tại Trung tâm Thuốc Dân Tộc hướng dẫn và dùng thuốc đều đặn trong vòng hai tháng, bạn Trang không khởi bất ngờ bởi hiệu quả mà bài thuốc mang lại.

“Được cái là cả 3 chế phẩm của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang đều dễ dùng, không phải đun, sắc gì và thuốc uống vị cũng không quá đắng, nên cháu dễ dàng sử dụng hằng ngày. Sau một tháng thuốc đầu thì cháu cũng thấy da đầu thông thoáng hơn. Các mảng da nhờn cũng được thuốc ngâm rửa loại bỏ sạch, da đầu cháu bớt nhờn, bớt gàu vàng và đỡ ngứa hơn rất nhiều. Phần da viêm sau tai cũng không thấy đỏ lên nữa. Đặc biệt, dùng thuốc được 2 tháng rồi, cháu cũng không thấy bị nhờn thuốc. Các tổn thương cứ dần dần được loại bỏ mà không thấy tái phát lại. Cháu rất cảm ơn Trung tâm đã cho cháu dùng bài thuốc tốt như vậy”.

Chi tiết chia sẻ của bạn Lê Hồng Trang:

Nhiều bệnh nhân viêm da dầu gửi feedback hài lòng với hiệu quả của Thanh bì Dưỡng can thang

Với thành quả điều trị viêm da dầu cho hàng người bệnh viêm da tự miễn nói chung và viêm da dầu nói riêng, Thanh bì Dưỡng can thang luôn nhận được nhiều sự quan tâm cũng như tình cảm của người bệnh. Rất nhiều bệnh nhân thành công đẩy lùi viêm da tiết bã đã gửi nhiều lời khen, lời cảm ơn đến bác sĩ và bài thuốc.

Dưới đây là một số feedback về bài thuốc Trung tâm nhận được:

Bệnh nhân Thành Nam chia sẻ: “Tôi bị viêm da dầu mãn tính 3 năm nay, nặng nhất là ở phần mặt. Gàu vàng tụ chịt ở phần lông mày, hai bên má cũng lẩn mẩn những mảng vảy nhờn. Tôi là người sạch sẽ, mặc dù đã cố gắng tắm gội sạch sẽ, dùng sữa rửa mặt cũng không thấm vào đâu. 

Tôi cũng đi khám dùng thuốc Tây được hơn 2 năm rồi nhưng bệnh nó chỉ thuyên giảm một chút,ngưng thuốc là vảy nhờn lại lên ngay. 

Cuối năm vừa rồi tôi được người bạn giới thiệu dùng thuốc Đông y của Trung tâm Thuốc Dân Tộc. Cậu bạn này thì cũng từng chữa viêm da cơ địa ở đây nên tôi cũng nghe theo và đi khám thử. Bác sĩ có xem xét tình trạng bệnh và kê cho tôi dùng Thanh bì Dưỡng can thang có kem bôi, uống, rửa. Thuốc Nam nhưng được bào chế hiện đại, rất dễ dùng, không quá phức tạp đun, sắc như thuốc Nam truyền thống. 

Sau 2 tháng thì bệnh tôi giảm hẳn, không còn ngứa ngáy, da khô thoáng hơn. Tôi dùng hết 3 tháng thuốc thì da trở về bình thường, đã nửa năm rồi không tái phát. Cảm ơn Trung tâm và các bác sĩ đã cho tôi dùng bài thuốc hiệu quả, cải thiện sức khỏe của tôi”.

Feedback bệnh nhân Thành Nam gửi về Trung tâm
Feedback bệnh nhân Thành Nam gửi về Trung tâm

Trên các diễn đàn, website y tế, nhiều bệnh nhân viêm da tiết bã từng dùng Thanh bì Dưỡng can thang hiệu quả cũng rất nhiệt tình giới thiệu bài thuốc cho những người đồng bệnh. 

Tài khoản Lê Đức Thọ cho biết: “Tháng thuốc đầu mình thấy oải lắm vì bị công thuốc. Bác sĩ Tùng khám cho mình có giải thích là thuốc đang giúp cơ thể giải độc tố, và động viên mình kiên trì dùng thuốc đủ liệu trình. Trộm vía làm đúng hướng dẫn và giờ mình đã đẩy lùi được viêm da dầu”.

Nhiều bệnh nhân từng dùng Thanh bì Dưỡng can thang nhiệt tình “tiến cử” bài thuốc
Nhiều bệnh nhân từng dùng Thanh bì Dưỡng can thang nhiệt tình “tiến cử” bài thuốc

Thanh bì Dưỡng can thang – Bài thuốc Nam loại bỏ BONG TRÓC, kiểm soát VẢY NHỜN, trị viêm da tiết bã TỪ GỐC

Một trong những đặc điểm quan trọng của lĩnh vực y học nói chung và đặc biệt là Y học cổ truyền nói riêng chính là tính kế thừa và tiếp nối. Bản thân bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang có thể coi là bước phát triển tiếp theo của hàng chục bài thuốc cổ phương điều trị viêm da, nổi bật nhất là bài Trợ tạng bì của Ông tổ YHCT Việt Nam Lê Hữu Trác và bài thuốc bí truyền nhiều đời trị viêm da của dân tộc Tày, Bắc Kạn.

Hành trình “đãi cát tìm vàng”, nghiên cứu các bài thuốc cổ làm tiền đề sự ra đời của Thanh bì Dưỡng can thang:

Công thức bài thuốc là sự kết hợp theo tỷ lệ VÀNG của 30 vị thuốc Nam quý SẠCH CHUẨN GACP – WHO, khai thác trực tiếp từ TT Dược liệu Quốc gia Vietfarm và nhập khẩu chính ngạch. Các loại thảo mộc được sử dụng cho tác dụng LÀM SẠCH – KHÁNG VIÊM – PHỤC HỒI mạnh mẽ mà vẫn vô cùng LÀNH TÍNH, không tác dụng phụ và không gây nhờn thuốc.

Thanh bì Dưỡng can thang không gây kích ứng - không gây nhờn thuốc, không gây phụ thuộc thuốc
Thanh bì Dưỡng can thang không gây kích ứng, không gây nhờn thuốc, không gây phụ thuộc thuốc

Ngay từ những ngày đầu đưa vào sử dụng, Thanh bì Dưỡng can thang đã tạo được tiếng vang trong giới y học. Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương- Giám đốc Chuyên môn Trung tâm Thuốc Dân Tộc cho biết:

Sở dĩ Thanh bì Dưỡng can thang có hiệu quả tốt với bệnh nhân viêm da tiết bã là vì công thức “3 trong 1” TOÀN DIỆNCHUYÊN SÂU, chưa bài thuốc nào trên thị trường có được.

Cùng với 3 dạng bào chế THUỐC UỐNG – THUỐC BÔI – THUỐC NGÂM RỬA, Thanh bì Dưỡng can thang hình thành TÁC ĐỘNG KÉP tấn công bệnh viêm da dầu từ ngoài vào trong, từ trong ra ngoài. 

Bài thuốc vừa ĐẨY LÙI các triệu chứng ngứa ngáy, bong tróc, tiết bã nhờn, vừa KHẮC CHẾ nguyên nhân, độc tố gây bệnh TỪ GỐC, NÂNG CAO sức đề kháng, NGĂN TÁI PHÁT bệnh lâu dài ”.

>>> VTV2 GIỚI THIỆU: Bài thuốc Đông y NỔI DANH đánh bay viêm da tiết bã hiệu quả ngay LIỆU TRÌNH ĐẦU

3 chế phẩm của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang
3 chế phẩm của bài thuốc Thanh bì Dưỡng can thang

Với hiệu quả trong thực tế điều trị (hơn 95% bệnh nhân viêm da tiết bã kiểm soát thanh công bệnh sau khi sử dụng bài thuốc), Thanh bì Dưỡng can thang đã được chọn để giới thiệu trong các chương trình chủ đề sức khỏe của Đài truyền hình Việt Nam. 

Thanh bì Dưỡng can thang trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2, số phát sóng “Đẩy lùi vẩy nến, viêm da cơ địa, viêm tiết bã” ngày 16/11/2019:

Thanh bì Dưỡng can thang đánh dấu bước phát triển đột phá của ngành y trong việc điều trị viêm da tự miễn mãn tính. Bên cạnh đó, bài thuốc cũng là một lời khẳng định cho vị thế không thể lay chuyển của YHCT trong thời đại mới, minh chứng cho triết lý “Thuốc Nam chữa bệnh người Nam” bao đời.

Người bệnh có nhu cầu thăm khám và trị bệnh hoặc mong muốn được tư vấn, giải đáp vui lòng liên hệ trực tiếp với Trung tâm Thuốc dân tộc:

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.