Chồng bị yếu sinh lý, Vợ nên biết những điều này

Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi TRẦN MẠNH XUYÊN – Khoa Nam họcthầy thuốc y học cổ truyền – Cố vấn chuyên môn tại Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở TP Hồ Chí Minh

Yếu sinh lý là một trong những vấn đề gặp phải ở nhiều quý ông. Việc phát hiện chồng bị yếu sinh lý sớm, có những biện pháp tâm lý được xem là giải pháp tối ưu để các bà vợ có thể giúp các ông chồng nhanh chóng lấy lại phong độ, giữ gìn hạnh phúc gia đình. 

Chòng bị yếu sinh lý
Người vợ cần tìm hiểu những kiến thức về yếu sinh lý ở nam giới để hỗ trợ cho chồng mình

Những điều các bà vợ nên biết khi chồng bị yếu sinh lý

Chuyện chăn gối dù không thường xuyên được đem ra bàn luận cụ thể, nhưng lại là một trong những yếu tố có tính quyết định đến hạnh phúc hôn nhân của nhiều cặp đôi. Quan niệm chăn gối của người châu Á nói chung và người Việt Nam xưa nói riêng vẫn thường đánh giá cao vai trò của nam giới như là nhân tố chủ động cho những cuộc yêu. Chính vì vậy, nhiều người vẫn thường xem sự sung mãn trong vấn đề ân ái là yếu tố tỷ lệ thuận với hình ảnh của một người đàn ông mạnh mẽ.

Ngày nay, quan điểm này có thể trở thành một trong những yếu tố cản trở khiến cho nhiều cánh đàn ông ngần ngại bày tỏ các vấn đề sinh lý của mình. Hơn hết, vai trò của các bà vợ là rất quan trọng để giúp những quý ông lấy lại sự tự tin và phong độ của mình.

1. Những dấu hiệu ban đầu để các bà vợ nhận biết tình trạng của chồng

Yếu sinh lý sẽ dễ dàng được chữa trị hơn nếu người bệnh đang trong giai đoạn ban đầu. Trong số những dấu hiệu lâm sàng của tình trạng suy giảm chức năng sinh lý, có những dấu hiệu mà người vợ dễ dàng nhận biết hơn so với đối tác của mình. Chính vì vậy, các bà vợ nên tìm hiểu các triệu chứng mà chồng mình có thể gặp phải trước, trong và sau cuộc ân ái để lên kế hoạch điều trị cho chồng.

Dấu hiệu
Những dấu hiệu ban đầu của yếu sinh lý mà người vợ có thể nhận biết được
  • Đối với bệnh rối loạn cương dương: Là chứng bệnh rối loạn chức năng tình dục ở nam giới, khi nam giới không đạt được trạng thái cương cứng như mong muốn trước khi quan hệ, dương vật bị mất trạng thái cương cứng trước khi kịp xuất tinh, giảm ham muốn tình dục,…
  • Đối với bệnh rối loạn khi xuất tinh: Dấu hiệu của bệnh này là khi các ông chồng xuất tinh quá nhanh sau khi tiến hành thâm nhập, hoặc khi cả hai cùng đạt cực khoái nhưng người chồng không xuất tinh được.
  •  Người chồng bị giảm ham muốn: Đây là biểu hiện quan trọng mà các bà vợ cần đặc biệt lưu tâm. Sự khác biệt trong thái độ, tâm trạng và từ chối việc ân ái của những ông chồng có thể phản ánh bước đầu của bệnh yếu sinh lý.
  • Đau nhức khi quan hệ: Nam giới khi có cảm giác đau buốt khi cương cứng, tiểu rát sau khi xuất tinh, đây là biểu hiện phổ biến thường gặp của các loại bệnh rối loạn chức năng sinh lý.

2. Vì sao nửa kia của bạn không giữ được phong độ của mình?

Áp lực công việc, lối sống chưa khoa học và những yếu tố tâm lý,.. được xem là nguyên nhân chính ảnh hưởng đến phong độ của các quý ông. Các bà vợ có thể âm thầm tìm hiểu tình trạng của chồng và hỗ trợ cho việc điều trị yếu sinh lý nhanh chóng nhất.

  • Tìm hiểu các vấn đề về mặt thể chất: Vấn đề tuổi tác là nguyên nhân phổ biến khiến các ông chồng dễ gặp phải vấn đề sinh lý. Ngoài ra, nếu các ông chồng mắc những chứng bệnh như bệnh tim mạch, bệnh thận, tiểu đường,… cũng có thể ảnh hưởng đến khả năng tình dục. Những chấn thương cơ quan sinh dục khiến cho các ông chồng không thể duy trì phong độ chăn gối của mình.
  • Yếu tố tâm lý của người chồng: Tình trạng căng thẳng, lo âu, buồn bã liên tục khiến cho các ông chồng không thể duy trì được khả năng lâm trận của mình. Vợ chồng không hòa hợp trong chuyện chăn gối hoặc người vợ đặt áp lực nhiều cũng khiến các ông chồng dễ bị yếu sinh lý.

Có những hiểu biết về nguyên nhân sâu sa dẫn đến tình trạng của nửa kia sẽ giúp các bà vợ hiểu chồng mình nhiều hơn, qua đó, cả hai vợ chồng có thể tìm được sự đồng điệu để cùng giải quyết vấn đề của mình.

Bệnh yếu sinh lý
Quan sát tình trạng của chồng là điều mà các bà vợ cần làm khi có những biểu hiện đầu tiên

3. Yếu sinh lý là bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi

Khi các quý ông có dấu hiệu bị suy giảm chức năng sinh lý, các bà vợ thường có nhiều phản ứng khác nhau. Tuy nhiên, phản ứng phổ biến nhất vẫn là bỏ qua các dấu hiệu, chấp nhận tình trạng của chồng. Trên thực tế, yếu sinh lý là bệnh hoàn toàn có thể được khắc phục và chữa trị nếu người bệnh có được sự vững tâm và được ủng hộ bởi những người thân yêu.

Việc điều trị yếu sinh lý không chỉ cần đến phác đồ điều trị từ phía các bác sĩ mà còn cần đến sự lạc quan từ phía người bệnh, những điều chỉnh trong chế độ ăn uống và sinh hoạt hàng ngày. Nếu người vợ có được tinh thần vững vàng và ở bên cạnh người chồng trong quá trình điều trị, hiệu quả chữa bệnh sẽ tăng cao hơn.

4. Những bí quyết các bà vợ cần nắm khi chồng bị yếu sinh lý

Sự tinh tế của người vợ giúp người chồng giảm bớt mặc cảm

Nhiều người chồng khi bị yếu sinh lý thường có xu hướng giấu bệnh và tự mình điều trị. Lúc này, người chồng rất dễ gặp khủng hoảng tâm lý và càng khiến cho tình trạng bệnh ngày càng nặng nề hơn. Khi nhận biết được một vài dấu hiệu của người chồng, các bà vợ rất cần sự tinh tế, điềm tĩnh và tăng cường sự trò chuyện vời nửa kia của mình.

Những phản ứng của người vợ đóng vai trò rất quan trọng để người chồng có thể giảm đi mặc cảm bệnh tật và chia sẻ nhiều hơn.

Giảm thiểu những triệu chứng của yếu sinh lý bằng cách cải thiện chế độ ăn cho các quý ông

Bồi bổ cho các quý ông bằng những loại thực phẩm bổ thận, tráng dương, bổ sung các Vitamin và khoáng chất cần thiết. Đồng thời, hạn chế những thực phẩm gây ảnh hưởng đến sức khỏe tình dục giúp các quý ông nhanh chóng lấy lại phong độ. Và dĩ nhiên người thực hiện tốt điều này nhất vẫn là các bà vợ.

Sự phối hợp và trao đổi về vấn đề chăn gối giúp cả hai vợ chồng thêm hiểu nhau

Đôi khi, chính sự không hòa hợp trong chuyện ấy giữa hai vợ chồng khiến cả hai khó lòng đạt được sự thỏa mãn. Thêm vào đó, một vài thủ thuật khi ân ái có thể làm hạn chế các chứng rối loạn xuất tinh, rối loạn cương dương. Hãy trao đổi thường xuyên với chồng về những vấn đề chăn gối để tăng cường sự tương tác. Khi cảm nhận được sự tin tưởng từ người vợ, các ông chồng có thể giải quyết được những khúc mắc tâm lý của mình.

Lựa chọn sản phẩm chất lượng cải thiện sinh lý cho chồng

Ngoài những biện pháp về tâm lý kể trên, người vợ tâm lý nên giúp chồng chọn lựa sản phẩm tăng cường sinh lý phù hợp với thể trạng – đây được xem là “chìa khóa” để giải quyết dứt điểm tình trạng của chồng. Trong số các bài thuốc, sản phẩm hỗ trợ điều trị yếu sinh lý hiện nay phải kể đến Mãnh lực Trường xuân – Sản phẩm độc quyền của Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Đây được xem là giải pháp cho người tiêu dùng thông minh thế kỷ 21.

Mãnh Lực Trường Xuân - Sản phẩm độc quyền của Trung tâm Thuốc dân tộc giúp quý ôn tìm lại phong độ phòng the "đỉnh nhất"
Mãnh Lực Trường Xuân – Sản phẩm độc quyền của Trung tâm Thuốc dân tộc giúp quý ông tìm lại phong độ phòng the “đỉnh nhất”

Đây là bộ sản phẩm đột phá, với thành phần từ hơn 30 vị thuốc quý được mệnh danh khắc tinh của các chứng yếu sinh lý, rối loạn cương dương như: ba kích, dâm dương hoắc, sâm cau, nhục thung dung… . Mãnh lực trường xuân sở hữu công thức 4 trong 1 “độc nhất vô nhị” giúp đánh thức bản năng sâu thẳm của quý ông, khôi phục sức khỏe sinh lý, nâng tầm sung mãn, kéo dài cuộc yêu. Mãnh lực trường xuân phối hợp chặt chẽ 4 chế phẩm, tạo nên tác động toàn diện lên cơ thể, đặc biệt là tạng thận – cơ quan chủ sinh dục, mang lại hiệu quả toàn diện và vượt trội.

  • Đại bổ hoàn: Cải thiện sức khỏe toàn diện, đại bổ nguyên khí, bổ thận, tráng dương, ích khí, kiện tỳ, tăng cường lưu thông máu, tăng cường nội tiết tố tự nhiên…
  • Bổ thận hoàn: Tác động mạnh mẽ lên tạng thận, giúp bổ thận, tăng cường chức năng của thận. Từ đó điều dưỡng tạng thận, đồng thời dưỡng huyết, làm tăng khả năng cương cứng của dương vật, giúp kéo dài thời gian quan hệ.
  • Cố tinh trường xuân hoàn: Giúp cố tinh, ích tủy sinh tinh, giúp tăng cường cả số lượng và chất lượng tinh trùng. 
  • Mãnh lực trường xuân tửu:  Hỗ trợ các chế phẩm của Mãnh lực trường xuân. Giúp tăng cường ham muốn tình dục, nâng cao chất lượng cuộc yêu. 
Mãnh lực trường xuân - Tăng cường sinh lý nữ
Thành phần Mãnh lực Trường xuân

Dược liệu trong sản phẩm có nguồn gốc từ vườn dược liệu chuẩn sạch GACP-WHO, nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP-WHO> Mãnh lực Trường xuân được Bộ y tế cấp phép lưu hành trên toàn quốc theo quyết định 44367/2017/ATTP-XNCB. Với những lợi ích mà sản phẩm này mang lại, Mãnh lực Trường xuân xứng đáng là giải pháp vàng cho nam giới yếu sinh lý lấy ại phong độ giường chiếu.

Sản phẩm được Hội đồng thẩm định đánh giá cao. Hiệu quả thực tế được công bố trong công trình nghiên cứu hiệu quả đẩy lùi thận yếu cho thấy: 73,67% người bệnh phục hồi chức năng thận sau 1-3 tháng, 15,34% phục hồi sau 4-5 tháng, không có trường hợp gặp tác dụng phụ.

Lộ trình sử dụng Mãnh Lực Trường Xuân
Lộ trình lấy lại phong độ “thời trai” với Mãnh Lực Trường Xuân

Đông đảo bệnh nhân đã tin tưởng sử dụng Mãnh lực trường xuân và phục hồi chức năng thận hiệu quả, trong đó có diễn viên Nguyễn Hải, người đóng vai “lão Cấn” trong bộ phim Quỳnh búp bê. Xuất hiện trong chương trình Cơ thể bạn nói gì VTV2, nghệ sĩ đã chia sẻ về hành trình chữa bệnh và chất lượng bài thuốc. [Xem chi tiết chương trình TẠI ĐÂY]

Xem chi tiết chia sẻ của Diễn viên Nguyễn Hải:

Báo chí cũng dành nhiều lời khen tới Mãnh lực Trường xuân:

Để được tư vấn và xây dựng phác đồ điều trị phù hợp nhất, bạn đọc quan tâm có thể liên hệ trực tiếp tới Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia luôn nhiệt tình tiếp đón và đồng hành cùng người bệnh. 

** Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

TIN NÊN ĐỌC

Một trong những nguyên nhân suy giảm sinh lý ở nữ giới là do Estrogen trong cơ thể bị thiếu hụt.

Top 5 Loại Thuốc Điều Trị Yếu Sinh Lý Nữ, Đánh Thức Ham Muốn Yêu

Yếu sinh lý là một căn bệnh nhạy cảm nhưng lại rất phổ biến. Ngày nay, yếu sinh lý không chỉ là bệnh riêng của nam giới mà còn xuất...
Không nên uống quá nhiều rượu trái vải sẽ gây phản tác dụng

Rượu trái vải: tác dụng, cách sử dụng và cách ngâm

Rượu trái vải được lên men từ trái vải tươi có màu hồng nhạt, hương vị thơm nhẹ mùi vải,...

Trứng gà có tốt cho sinh lý nam giới không?

Thành phần dinh dưỡng trong trứng gà rất tốt cho sức khỏe và có khả năng khắc phục một số...

Thuốc tăng cường sinh lý của Nhật được nhiều nam giới sử dụng

Thuốc tăng cường sinh lý nam giới là một sản phẩm hấp dẫn đang được khá nhiều người quan tâm...

7 viên sủi tăng cường sinh lý, cường dương tốt nhất

Một trong những dạng thực phẩm bổ sung tăng cường sinh lý ở dạng viên sủi hiện nay đang được...

Có phải uống Atiso làm yếu sinh lý không?

Atiso là một trong những loại cây mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên nhiều người thường...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.