Bà mẹ trẻ chữa khỏi hoàn toàn trĩ sau sinh nhờ Thuốc dân tộc chia sẻ trên VTC2

“Trĩ sau sinh” là một trong những căn bệnh thường gặp ở phụ nữ sau quá trình mang thai và sinh em bé. Tuy không còn xa lạ nhưng chữa khỏi hẳn căn bệnh này không hề đơn giản. Chính vì vậy, khi biết được trường hợp của chị Nguyễn Thị Loan, Trung Hòa, Nhân Chính – Hà Nội được chữa khỏi hoàn toàn bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc sau khi sinh, VTC2 đã phỏng vấn chị chia sẻ về trải nghiệm đáng nhớ của mình.

Chị Loan chia sẻ chuyện bị trĩ sau sinh: Cuộc sống xáo trộn 

Tuy không nguy hiểm nhưng bệnh trĩ gây ra rất nhiều rắc rối cho các mẹ đặc biệt là sau quá trình sinh nở. Đối với chị Loan cũng vậy. Trong chương trình Kinh tế số – Góc nhìn người tiêu dùng VTC2 với chuyên mục “Điều trị bệnh trĩ bằng Đông y”, chị Nguyễn Thị Loan, Trung Hòa, Nhân Chính, Hà Nội – bà mẹ trẻ vừa chữa khỏi bệnh trĩ kể lại:

“Ban đầu khi mình đi ngoài, thấy ra máu mình rất lo. Ngồi bình thường cũng thấy đau nhức, khó chịu. Mọi hoạt động, vận động bình thường đều thấy không tự tin, không thoải mái. 

Mình lại có con nhỏ, chăm con thì chế độ sinh hoạt bị đảo lộn, không giờ giấc. Tinh thần sau sinh cũng thay đổi nhiều, nhạy cảm hơn, lại cộng thêm bệnh như vậy nữa nên mình luôn có cảm giác bứt rứt, khó chịu và nóng nảy vô cùng”.

Chị Nguyễn Thị Loan, Trung Hòa, Nhân Chính, Hà Nội
Chị Nguyễn Thị Loan, Trung Hòa, Nhân Chính, Hà Nội

Sau khi có những dấu hiệu, biểu hiện sức khỏe bất thường như vậy, chị Loan đã quyết định đi khám để kiểm tra và được kết quả là đang bị trĩ độ 2. Chị đã không chần chừ mà nhanh chóng nhờ bác sĩ kê đơn rồi về bắt đầu sử dụng, điều trị.

Tuy vậy, cuộc sống của chị Loan cũng không có vẻ dễ chịu hơn khi đã biết bệnh tình của mình. Trong quá trình dùng thuốc kháng sinh để điều trị, búi trĩ của chị Loan đã teo và co lên. Tuy nhiên khoảng một tháng sau bệnh lại tái phát. Chị lại tiếp tục dùng thuốc và cái vòng xoáy ấy cứ quanh đi quẩn lại, tái diễn hết lần này đến lần khác và bệnh thì không được chữa khỏi. 

Điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc: Không còn bệnh trĩ sau 2 tháng sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

“Trước khi đến với Trung tâm mình đã từng nghĩ là cứ phải đến bệnh viện, uống thuốc Tây thì mới được. Chứ uống thuốc Tây mà còn chẳng khỏi thì Đông y có tác dụng gì. Đã vậy khi sử dụng Đông y lại còn đun sắc rất bất tiện, mình thì lại có con nhỏ nữa”. – Chị Loan kể lại.

Tuy vậy, theo sự giới thiệu của một người bạn, chị Loan vẫn quyết định đến Trung tâm Thuốc dân tộc một lần “thử xem sao”. Và quả thật sau khi điều trị tại đây, chị Loan phải thừa nhận rằng Đông y mang lại hiệu quả khác hẳn với những phương thuốc khác mà chị đã từng sử dụng.

Đến với Trung tâm Thuốc dân tộc, Chị Loan được các bác sĩ kê cho liệu trình thuốc Thăng trĩ Dưỡng huyết thang sử dụng trong vòng 2 tháng. Và kết quả đem đến ngoài mong đợi, kết thúc liệu trình sử dụng phương thuốc này, bệnh trĩ của chị Loan đã chấm dứt hoàn toàn.

“Bản thân mình phải thừa nhận rằng nền YHCT có những điều kỳ diệu mà khi điều trị mình không nghĩ nó hiệu quả như thế. Mình uống thuốc trong vòng 2 tháng và từ lúc mình dừng không còn sử dụng thuốc đến giờ cũng đã được 6 tháng rồi. Mình không còn thấy dấu hiệu của bệnh trĩ nữa. Khi đi ngoài cũng không còn thấy phần thịt thừa bị xô ra như trước” – Chị Loan nói thêm.

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Phương thuốc Đông y chữa trĩ được chị Loan đánh giá là HIỆU QUẢ và DỄ SỬ DỤNG

Trong quá trình điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Loan đã được các y bác sĩ kê đơn cho sử dụng bài thuốc Đông y bí truyền của người H’mông là Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Chị Loan rất ấn tượng với phương thuốc này vì không chỉ đem lại hiệu quả điều trị cao mà sử dụng cũng rất tiện lợi, dễ dàng.

Hiệu quả điều trị : Vượt qua kỳ vọng và mong đợi

Như chị Loan đã chia sẻ ở trên, trước khi đến khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc, chị Loan không nghĩ rằng có thể chữa bệnh trĩ nhờ Đông y. Thế nhưng chị không ngờ rằng bệnh tình của mình lại được chữa khỏi chỉ sau vỏn vẹn 2 tháng.

Trên thực tế, ngoài chị Loan, đã có rất nhiều người bệnh được chữa trĩ thành công nhờ bài thuốc này.

Chú Nguyễn Duy Thịch, 60 tuổi, TP Hồ Chí Minh:

“Chú trước đây bị rối loạn tiêu hóa và hay đi cầu ra máu, đi  khám thì bác sĩ bảo chú bị trĩ hỗn hợp và kê cho chú 2 lần thuốc uống Thăng trĩ Dưỡng huyết thang. Chú lấy về uống,  chưa đầy 1 tháng sau thì búi trĩ đã teo lại và thụt vô luôn. Chú tái khám lần thứ 2 đã khỏi rồi. Cho đến giờ là coi như hết hẳn”.

Chú Thịch đến Trung tâm Thuốc dân tộc - Cơ sở TP.HCM gửi lời cảm ơn bác sĩ
Chú Thịch đến Trung tâm Thuốc dân tộc – Cơ sở TP.HCM gửi lời cảm ơn bác sĩ

Anh Nguyễn Văn Thành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội:

“Tôi làm kinh doanh nên khi bị trĩ tôi cảm thấy rất bất tiện, không tự tin nhất là lúc mình đi gặp đối tác, khách hàng. Lúc đầu khi mới phát hiện ra bệnh, tôi đã đi khám và được bác sĩ kê thuốc cho uống trong vòng 10 ngày. Tôi uống thấy cũng đỡ hết các triệu chứng, hết đau, hết rấm rứt. Nhưng một thời gian sau lại tái phát, tôi quay lại hiệu thuốc mua và uống. Nhưng mỗi lần như thế bệnh chỉ đỡ một thời gian rồi lại tái phát theo xu hướng nặng hơn.

Sau đó tôi đổi thuốc sang một liệu trình được quảng cáo trên tivi, dùng trong vòng 3 tháng nhưng hoàn toàn không có tiến triển gì. Lúc đấy bệnh tôi cũng khá nặng rồi. Tôi mới tìm hiểu trên diễn đàn và được giới thiệu đến Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Dùng thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc thì không phải có hiệu quả ngay. Một tháng đầu tiên các triệu chứng của tôi chỉ là giảm đi chứ chưa khỏi hẳn. Đi ngoài ra máu ít hơn, cảm giác rấm rứt cũng giảm. Nhưng đến sau tháng thứ 3, tôi cảm thấy như chưa từng bị trĩ. Dù thế các bác sĩ vẫn yêu cầu thôi dùng đủ liệu trình thuốc là 4 tháng để được hiệu quả tối đa.

Tính đến bây giờ tôi đã không sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang khoảng 3 tháng rồi. Cũng không có hiện tượng bị lại”.

Ngoài anh chú Thịch, anh Thành, chính NS Bình Xuyên – Giám đốc công an tỉnh trong Bí mật tam giác vàng cũng là một trong những bệnh trĩ đã được chữa khỏi thành công ở Trung tâm Thuốc dân tộc. Bị bệnh trĩ dai dẳng trong vòng 4 năm, sau 3 tháng sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang tại Trung tâm Thuốc dân tộc, bệnh trĩ của NS Bình Xuyên đã hoàn toàn chấm dứt.

Xem chi tiết Hành trình DV Bình Xuyên  chữa khỏi bệnh trĩ sau 3 tháng tại Thuốc dân tộc

Ngoài những người bệnh này, Trung tâm Thuốc dân tộc cũng đã làm thống kê kết quả điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang trên 500 người bệnh. Những con số mang sau cuộc khảo sát là minh chứng rõ nhất khẳng định hiệu quả cho bài thuốc này.

Hiệu quả điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Hiệu quả điều trị bệnh trĩ bằng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Bài thuốc Đông y sử dụng đơn giản và thuận tiện bất ngờ  

Người bệnh sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang của Trung tâm Thuốc dân tộc đều cảm thấy vô cùng bất ngờ với phương thức điều chế của bài thuốc này. Từ trước đến nay, người dùng luôn cho rằng Đông y phải đun, sắc rất bất tiện và khó sử dụng. Nhưng chính Thăng trĩ Dưỡng huyết thang và hình thức bào chế bài thuốc này đã “đập tan” những định kiến vốn có về thuốc Đông y. 

Chị Loan kể lại: “Trước mình không muốn sử dụng Đông y vì nghĩ rằng phải đun sắc, trong khi mình có con nhỏ, lại công việc nữa thì ngại lắm. Nhưng ở Trung tâm Thuốc dân tộc cũng có dịch vụ sắc sẵn thuốc cho mình rất tiện. Ngoài ra chế phẩm thuốc ngâm cũng rất dễ sử dụng.

Nhân viên y tế ở Trung tâm cũng tư vấn rất nhiệt tình. Khi kê cho tôi thuốc về thì Trung tâm cũng đưa cho tôi hướng dẫn sử dụng thuốc rất cụ thể, chi tiết và cẩn thận”.

Cũng như chị Loan, anh Thành sử dụng Thăng trĩ Dưỡng huyết thang cũng cảm thấy rất tiện lợi nhờ vào cách thức bào chế của bài thuốc này.

Công dụng của từng bài thuốc trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang
Công dụng của từng bài thuốc trong Thăng trĩ Dưỡng huyết thang

Thăng trĩ Dưỡng huyết thang: Phương thuốc Đông y giải thoát chị Loan và hàng ngàn người bệnh bị trĩ

Đối với chị Loan và những người bệnh bị trĩ đã đến khám chữa tại Trung tâm Thuốc dân tộc, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang chính là “thần dược cứu cánh” cho họ. Với bề dày 10 năm được đưa vào điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân bị trĩ, Thăng trĩ Dưỡng huyết thang đã khẳng định được uy tín và chất lượng của mình đối với các chuyên gia YHCT và người bệnh. 

Không chỉ dừng lại ở mức điều trị hiệu quả mà hơn thế nữa, những ưu điểm của Thăng trĩ Dưỡng huyết thang còn được đánh giá là vượt trội so với những bài thuốc chữa trĩ bằng Đông y khác. Chính vì vậy, bài thuốc này còn được mệnh danh là phương thuốc “Điều trị bệnh trĩ bằng Đông y kiểu mới” và nhiều lần được nhắc đến trên các mặt báo.

Báo chí nói về chất lượng chữa bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Báo chí nói về chất lượng chữa bệnh trĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ và thành công đạt được, Trung tâm Thuốc dân tộc nhận được rất nhiều những giải thưởng danh giá, như một sự ghi nhận xứng đáng với những công sức, tâm huyết mà đội ngũ nhân viên y tế cũng như các y bác sĩ, chuyên gia YHCT tại đây đã bỏ ra.

Những giải thưởng ấy không chỉ khẳng định vị thế của một trong những cơ sở y tế uy tín và đông khách nhất hiện nay mà còn cho thấy những sự cống hiến của Trung tâm cho việc xây dựng sức khỏe cộng đồng.

Thành tựu mà Trung tâm Thuốc dân tộc đã đạt được
Thành tựu mà Trung tâm Thuốc dân tộc đã đạt được

Nếu bạn đang gặp khó khăn do những triệu chứng của bệnh trĩ gây ra, hãy liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc. Đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7. Đồng thời, Trung tâm cũng có dịch vụ giao thuốc về tận nhà nhằm hỗ trợ bạn trong công tác khám chữa bệnh để có thể điều trị khỏi bệnh trĩ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Xem thêm: Thăng trĩ Dưỡng huyết thang – Bài thuốc chữa bệnh trĩ được giới nghệ sĩ tin tưởng

Thắt búi trĩ bằng vòng cao su có tốt không? Điều cần biết

Trĩ là bệnh phổ biến trong cuộc sống hiện đại, xuất hiện khi tĩnh mạch tại khu vực hậu môn...

13 Cách Trị Bệnh Trĩ Tại Nhà Hiệu Quả, Dễ Áp Dụng

Những người bị bệnh trĩ dù nhẹ hay nặng có thể kết hợp những cách chữa trị tại nhà đơn...

Bệnh trĩ ở dân văn phòng: Căn bệnh phổ biến cần cảnh giác

Do tính chất công việc thường xuyên phải ngồi nhiều, thói quen nhịn đại tiện, ít vận động, ăn uống...

cỏ mần trầu chữa bệnh trĩ

Cỏ mần trầu chữa bệnh trĩ – Hướng dẫn chi tiết A-Z

Cỏ mần trầu là thảo dược chứa nhiều thành phần hoạt chất có dược tính tốt nên được dùng phổ...

Trĩ nội độ 4 : Đặc điểm và cách chữa trị phù hợp

Trĩ nội độ 4 là giai đoạn nặng nề nhất của bệnh. Nếu không can thiệp điều trị kịp thời,...

Giải đáp thắc mắc của độc giả cùng chuyên gia của chúng tôi!

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *