Bác sĩ Đỗ Thanh Hà: “Sứ mệnh của tôi là đem hạnh phúc đến cho chị em phụ nữ”

Ở tuổi ngoài 60, đáng lẽ đang vui vầy bên con cháu, an hưởng tuổi già nhưng bác sĩ Đỗ Thanh Hà vẫn miệt mài, cống hiến sức mình để giúp các chị em phụ nữ có được sức khỏe sản phụ khoa. Hiện tại, bác sĩ Hà đang phụ trách chuyên môn chính trong điều trị bệnh Sản phụ khoa tại Bệnh viện Thuốc dân tộc, số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hơn nửa cuộc đời gắn bó với Đông y mang lại sự tự tin, sức khỏe cho người bệnh

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà từng theo học tại trường Đại học Y Hà Nội, một ngôi trường đào tạo các bác sĩ giỏi và tài năng. Tốt nghiệp loại ưu, cô sinh viên mới ra trường Đỗ Thanh Hà đã được phân công về chuyên khoa Phụ của Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương để công tác.

Trong những năm làm việc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, với sự ham học hỏi cùng nền tảng kiến thức vững vàng bác sĩ Hà đã trở thành 1 trong 2 đại diện đầu tiên của Việt Nam đi học chương trình thạc sĩ tại trường Đại học Trung y dược Quảng Châu trong 4 năm. Suốt 4 năm theo học, những kiến thức của nền y học cổ phương ngày một thấm nhuần trong con người bà.

Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà - Cây đại thụ trong chữa bệnh sản phụ khoa bằng Đông y
Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Cây đại thụ trong chữa bệnh sản phụ khoa bằng Đông y

Trải qua bao nhiêu khó khăn, từ gia đình cho tới tư tưởng bác sĩ Hà đã hoàn thành xuất sắc chương trình học giúp bà có thêm kinh nghiệm chuyên môn để áp dụng hiệu quả hơn trong công việc. Cũng chính những tháng ngày gắn bó với bệnh viện bác sĩ Hà có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với các chị em phụ nữ cùng nhiều hoàn cảnh khác nhau. Họ đều đến với sự lo lắng mà mong muốn sớm thoát khỏi sự ám ảnh của bệnh sản phụ khoa. Càng tìm hiểu, bác sĩ càng nhận thấy sứ mệnh mình phải thực hiện, đó chính là cống hiến, đem chuyên môn, sự tâm huyết của mình để giúp chị em có một sức khỏe tốt và tìm lại sự tự tin của mình.

Thế nên, sau khi nghỉ hưu, không còn đảm nhận chức vụ Trưởng khoa Phụ Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, bác sĩ Hà vẫn tiếp tục công việc của mình, sứ mệnh của mình tại Bệnh viện Thuốc dân tộc. Đây được coi là bến đỗ phù hợp giữa nhiều sự lựa chọn mà các bệnh viện, trung tâm Đông y gửi tới bà.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà vẫn ngày ngày giúp cho nhiều phụ nữ thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh Phụ khoa
Bác sĩ Đỗ Thanh Hà vẫn ngày ngày giúp cho nhiều phụ nữ thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh Phụ khoa

Đến nay, bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã có gần 40 năm hoạt động khám chữa bệnh sản phụ khoa bằng Đông y. Được đánh giá là “cây đại thụ” trong lĩnh vực này không chỉ bởi chuyên môn mà còn ở sự tâm huyết, có trách nhiệm, đồng cảm với người bệnh của mình. Bác sĩ Đỗ Thanh Hà cho biết: “Đã bao nhiêu năm trong nghề, tiếp xúc, gặp gỡ với nhiều chị em tôi hiểu họ phải chịu đựng những gì khi bị các bệnh sản phụ khoa. Bởi vậy mà sau khi nghỉ hưu ở bệnh viện thì tôi vẫn muốn tiếp tục làm việc để giúp chị em lấy lại sự tự tin và sức khỏe của mình”.

Không chỉ là bác sĩ mà còn là người bạn của chị em

“Làm việc bằng cái tâm”, “thấu hiểu chị em phụ nữ”, “đồng cảm với nỗi đau của họ” là những lời mà nhiều đồng nghiệp cũng như chính các bệnh nhân khi nhắc đến vị bác sĩ này. Với phụ nữ, hạnh phúc gia đình vô cùng quan trọng và những vấn đề sản phụ khoa lại chính là một trong những yếu tố gián tiếp, thậm chí ảnh hưởng đến hạnh phúc đó của họ.

Bác sĩ Hà cho biết, những bệnh nhân của bà khi tìm đến Thuốc dân tộc, có những người đang gặp trục trặc trong hôn nhân do họ không đáp ứng được nhu cầu sinh lý hoặc những người bị hiếm muộn do viêm phụ khoa, buồng trứng đa nang… Họ đều mang trong mình những nỗi đau riêng, sự tự ti nhất định. Nếu bà không hiểu họ, không cho họ sự đồng cảm, sự thấu hiểu thì việc điều trị cũng sẽ khó mang lại kết quả.

Bởi đơn giản, theo bà, chữa bệnh cần phải chữa ở tâm, tâm có tịnh thì bệnh mới mau khỏi và ổn định sức khỏe. Thế nên bác sĩ Đỗ Thanh Hà luôn bên cạnh những người bệnh của mình, coi họ như người nhà, động viên, theo sát quá trình chữa bệnh, thậm chí bà còn trở thành người bạn tâm giao của những người bệnh.

Tôi cũng bất ngờ vì hầu hết người bệnh tới gặp tôi họ đều sẵn sàng chia sẻ cho tôi những vấn đề trong cuộc sống chứ không riêng về bệnh mà họ đang gặp phải. Tôi vui vì điều đó và đó chính là điều thúc đẩy tôi phải chữa trị bệnh cho họ một cách nghiêm túc và mang lại hiệu quả. Có lẽ họ tin mình thì họ mới thoải mái chia sẻ với mình những điều thầm kín như vậy, vậy tại sao mình lại chần chừ việc giúp họ có được sức khỏe tốt hơn” – bác sĩ Hà chia sẻ.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà luôn nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của bệnh nhân trong quá trình thăm khám, điều trị bệnh Phụ khoa
Bác sĩ Đỗ Thanh Hà luôn nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của bệnh nhân trong quá trình thăm khám, điều trị bệnh Phụ khoa

Có thể thấy rằng, để trở thành một vị bác sĩ được nhiều người biết tới và tin tưởng thì chuyên môn thôi chưa đủ mà còn ở cái tâm và sự đồng cảm của vị bác sĩ đó với người bệnh.

Điều đó thể hiện rất rõ ở chia sẻ của cô giáo trẻ Hà Thành bị viêm âm đạo đã được bác sĩ Hà thăm khám và chữa trị thành công. Từ đó cô đã lấy lại sự tự tin của mình cũng như thoải mái làm công việc cô thích, gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Bạn Đỗ Thị Trang chia sẻ sau 2 tháng điều trị bệnh tại trung tâm thì các triệu chứng của mình đã khỏi hoàn toàn. Vùng kín không còn nóng rát, dịch tiết âm đạo ra màu trắng trong, không còn xuất hiện mùi hôi. Hơn nữa, điều làm bạn cảm thấy biết ơn đó chính là sự tận tâm của bác sĩ Đỗ Thanh Hà. Trong thời gian điều trị có những thắc mắc bác sĩ Hà đều cởi mở chia sẻ và tư vấn cho cô.

Cô giáo trẻ Hà Thành TẠM BIỆT VIÊM PHỤ KHOA dai dẳng sau 2 tháng dùng thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà vẫn đang đồng hành giúp chị em thoát khỏi bệnh sản phụ khoa

Chữa trị các bệnh phụ khoa, sản khoa chưa bao giờ là điều dễ dàng, bởi hầu hết các bệnh đều dễ dàng tái phát, nhất là bệnh viêm phụ khoa. Điều này đòi hỏi người bác sĩ phải đưa ra phương pháp điều trị tối ưu và an toàn nhất cho người bệnh. Gắn bó với Đông y gần 40 năm bác sĩ Hà hiểu rõ tác dụng và hiệu quả của Đông y như thế nào với người bệnh. Nếu một số phương pháp điều trị hiện hành chỉ tập trung giải quyết triệu chứng thì Đông y lại điều trị cả bên trong lẫn triệu chứng bên ngoài.

Điểm đặc biệt trong điều trị bệnh Sản phụ khoa của bác sĩ Hà là sự kết hợp giữa Tây y và Đông y. Có thể nói, bác sĩ Đỗ Thanh Hà chính là một trong những người tiên phong thực hiện phương pháp điều trị này và thu về những kết quả đáng mong đợi.

Người bệnh phản hồi về hiệu quả của Diệp Phụ Khang chữa bệnh Phụ khoa
Người bệnh phản hồi về hiệu quả phương pháp chữa bệnh Phụ khoa tại Thuốc dân tộc

Niềm vui và hạnh phúc của tôi bây giờ là người bệnh được khỏe mạnh, gia đình hạnh phúc. Cứ mỗi lần nhận được tin vui của người bệnh là tôi lại có thêm động lực để gắn bó lâu hơn với nghề. Cái duyên khiến mình đã mang sứ mệnh này thì chắc chắn phải làm nó cho đến cùng. Vì vậy, khi còn sức lực thì tôi vẫn sẵn sàng giúp đỡ người bệnh, giúp họ có được sức khỏe, sự tự tin” – Bác sĩ Hà chia sẻ.

Có thể thấy rằng, cái tâm sáng, sự đồng cảm với người bệnh và chuyên môn đáng ngưỡng mộ bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã và đang trở thành vị bác sĩ được nhiều người bệnh nhân tin tưởng. Bởi hơn ai hết họ hiểu rằng, bác sĩ giỏi thôi chưa đủ mà họ còn cần những người bác sĩ thấu hiểu nỗi đau của họ để giúp họ được tốt nhất.

Bệnh viện Thuốc dân tộc

* Lưu ý: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà trực tiếp khám tại cơ sở 2 Hà Nội Thuốc dân tộc Mỹ Đình. Điện thoại/Zalo bác sĩ là 098 991 3935. Bệnh nhân nên đặt lịch bác sĩ vì lượng bệnh nhân khá đông.

Bằng các phương pháp châm cứu, cấy chỉ, thủy châm, điện châm, xoa bóp, bấm huyệt,... đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu tại Trung tâm Đông phương Y pháp đã giúp hàng ngàn người khỏi bệnh mỗi năm.

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Trương Thị HòaTrương Thị Hòa says: Trả lời

  e chào bs. bs ơi cho e hỏi e bị viêm âm đạo do nấm.
  Tình trạng của e là đỏ cà ngứa ở trong.khí hư màu trắng lợn cợn ấy ah.ra nhiều còn bám ở 2 môi âm đạo nữa.e đang cho con bú nên e k dám dùng thuốc tây.bs có thuốc mà người đang nuôi con bú dùng được k ảnh hưởng tới sữa mẹ k ạ?

  1. Thư CandyThư Candy says:

   Lúc e bầu 17 tuần đi siêu âm, soi mỏ vịt bs bảo nấm nhiều lắm, điều trị sớm chứ lúc đẻ lại không đẻ thường được, cho thuốc về đặt, đỡ rồi tái, vừa mệt vừa lo.đến lúc đi đẻ cũng k đẻ thường được chuyển mổ. sinh xong stress vì con rồi thức đêm nấm nó lại tái lại với e nghĩ lúc bầu bị viêm chưa chữa triệt để nên h bị lại. xog e cũng lo nếu mà chỉ đặt thuốc tại chỗ thì cũng giống như khi bầu k khỏi hẳn được.mà uống kháng sinh thì e đang nuôi con nhỏ k dùng đc.mà chính xác k phải là k dùng đc mà dùng thì sẽ phải vắt sữa bỏ đi,nhiều mẹ uống ks vào còn mất sữa nên e sợ k dám uống.xog thì lúc đấy lại may nc với bạn e nó mới mách chỗ bs Hà chuyên chữa mấy bệnh pn bằng thuốc đông y.e đến khám tận nơi luôn.pk ở chỗ gân vận động mỹ đình ấy.e mới chữa năm ngoái chứ đâu xa.đến bs klhám bắt mạch rồi chỉ định cho đi khám trong xét nghiệm dịch xem chính xác bây giờ đang bị viêm do ng nhân gì.kq e bị cả nấm lẫn tạp khuẩn mới mệt.e dùng thuốc bs Hà kê trộm vía mới đầu khí hư ra nhiều ngứa dã man luôn ấy.bs bảo thuốc nó tác động đào thải dịch viêm ra ngoài.nên 1 tháng đầu thì nói thật là e k thấy đỡ mấy.nhưng tháng thứ 2 thì các triệu chứng kia tốt hẳn.khí hư e ra ít mà k ngứa dữ dội như tháng đầu.khí hư dần dần ra trong mà k mùi gì cả.hết 2 tháng thuốc gần như e sạch sẽ rùi ấy.nhưng đến khám lại bs nói e dùng thêm 1 tháng nữa để cân bằng pH âm đạo với tăng cường đề kháng trị cho dứt điểm chứ mới hết triệu chứng thôi.nên e nghe lời bs e lấy thêm thuốc.và hơn năm nay e k hề viêm ngứa gì. thỉnh thoảng thấy khí hư ra hơi vàng 1 xíu xiu nhưng e k thấy ngứa khó chịu gì. xong vài ngày nó hết,chắc kiểu cũng viêm 1 tí nhưng cơ thể nó tự cân bằng đc (e nghĩ thế hj).mà 2vc e vẫn quan hệ ầm ầm ý k làm sao.chữa đông y hơi lâu mà tốt thật. mà e uống thuốc bs Hà kê e nhiều sữa lắm chị đến khám bs kê thuốc cho.

  2. Trương Thị HòaTrương Thị Hòa says:

   Địa chỉ PK cụ thể là ở đâu hả mom. cho e xin thông tin với
   với cho e hỏi là thuốc đông y thì mình sẽ phải đun sắc ah mom?

  3. Thư CandyThư Candy says:

   Địa chỉ cụ thể chị vào phần liên hệ xem chứ e k nhớ chính xác, hoặc chị vào trang của bs Hà xem nhé https://www.facebook.com/thacsibacsidothanhha
   thuốc thì nếu chị dùng thuốc thang 1 là chị tự sắc 2 là nhờ pk sắc đóng túi bằng máy.tiện hơn.như vừa rồi là e dùng thuốc dạng viên, kể cả thuốc uống thuốc đặt nó là dạng viên như thuốc tây luôn.k phải đun sắc gì. thuốc ngâm rửa thì hơi lích kích 1 chút nhưng cũng là dạng bột hòa nước nóng thôi là được

  4. Lê Thị huệLê Thị huệ says:

   Chi phí nhiêu v bạn?

  5. ngoc rubi nguyễnngoc rubi nguyễn says:

   Các mẹ ơi … E mới lấy chồng…chưa bầu bì gì… gần đây e bị ngứa ở âm hộ, dịch nhiều nhưng k có mùi hôi j… Chỉ bị ngứa thui và thường suyên ẩm ướt chỗ đó.. Các mẹ có biết biểu hiện nvay là bệnh gì và phải điều trị như thế nào ko? E dùng thuốc của bs Hà đc k ah?

 2. Lala VũLala Vũ says: Trả lời

  Thuốc này phải dùng bao lâu thì mới có tác dụng hả chị em? Có ai uống thuốc rồi bị tái lại chưa? Rồi có phải kiêng chuyện vợ chồng kia không ạ?

  1. Trần Thị QuếTrần Thị Quế says:

   Thuốc này hình như có tác dụng chậm và không nhanhđúng không mọi người, em đnag tìm hiêu thấy mọi người nói vậy đó

  2. Dương LynkDương Lynk says:

   Uống phải tầm hơn 1 tuần mới bắt đầu thấy đỡ ngứa c ạ, chứ uống vài ngày đòi có tác dụng ngay làm sao được. T cũng uống tầm 4 ngày không thấy gì, gọi cho bác sĩ, bác sĩ giải thích thuốc đang tác dụng từ từ, cứ kiên trì uống tiếp. Đúng tuần sau là thấy dịch dần trong lại rồi. Xong từ từ mới bớt ra dịch, xong sạch luôn

  3. minhchi88minhchi88 says:

   Đang dùng thuốc thì hạn chế quan hệ vợ chồng mạnh vì cô bé đang bị tổn thương nếu quan hệ mạnh quá là không có tốt, cái này bác sĩ sẽ dặn lúc đi khám. Nói chung là bác sĩ ở đây dặn do và hướng dẫn rất kỹ ấy.còn bạn kiêng hoàn toàn đc trong tg chữa thì càng tốt.

 3. Đinh Thị LýĐinh Thị Lý says: Trả lời

  Điều trị mà phải dùng thuốc 2-3 tháng mới dứt được chắc tốn kém lắm đúng không ai dùng thuốc chỗ bs Hà rồi chia sẻ mình với

  1. minh ngọkminh ngọk says:

   Tùy tinh trạng bệnh thôi bạn ơi, có người điều trị 2 tháng là khỏi hẳn rồi luôn, 1 tháng điều trị của mình hết hơn 3 triệu cho cả 3 loại thuốc mà uống thuốc không những điều trị được bệnh đang mắc phải mà thuốc còn hỗ trợ cải thiện sức khỏe, hạn chế những nguy cơ mắc các bệnh liên quan khác nữa. Chi phí chỉ là 1 phần thôi, có bệnh thì nên điều trị càng sớm càng tốt, bác sĩ ở đây mình thấy họ nhiệt tình, tư vấn hướng dẫn nhẹ nhàng, cẩn thận cả cách ăn uống sinh hoạt, vệ sinh rồi qh vợ chồng…nói chung mình thấy bs hỗ trợ rất ok.

  2. Loan NTLoan NT says:

   B bị làm sao..chữa mấy tháng khỏi vậy b?

  3. minh ngọkminh ngọk says:

   Mình chữa có 2 tháng thôi. mình viêm quanh lỗ ctc. tạp khuẩn.dùng thuốc tây 2 đợt vẫn bị lại nên mình chuyển qua dùng thuốc diệp phụ khang của bs Hà. Chắc cũng do 1 phần mình bị nhẹ, 2 là hợp thuốc nên chữa cũng nhanh

  4. Mai Thị HơnMai Thị Hơn says:

   Tôi cũng đương tham kahro thuốc diệp phụ khang https://vietmecgroup.com/diep-phu-khang-chua-phu-khoa-noi-tieng-khao-sat-tren-10-000-nguoi.html Tôi thấy nhiều chị em khen thuốc tốt nên tôi tìm hiểu để chữa đa nang buồng trứng .kinh k điều. Có chị em nào bị đa nang buồng trứng dùng thuốc diệp phụ khang không vậy?

  5. Ng DiệpNg Diệp says:

   e k bị đa nang bt nhưng e có chữa rối loạn kinh nguyệt .theo cô Hà 4 tháng giờ CKK khá đều .tháng nào cũng có mà bớt cục máu đông rồi á .cũng k đau bụng dữ như dạo trước nữa. nó k đều chằn chặn nhưng so trước thì đều rồi .mỗi lần e bị thay vì 7-10 ngày giờ chỉ tối đa 5-6 hôm là sạch rôi e có chỉ bà chị e bị viêm lộ tuyến mà chữa quài k khỏi.k có bầu nên lo.lấy thuốc bs Hà kê 3 tháng khỏi là có bầu luôn trời cả nhà mừng rũ luôn à

  6. An Nhiên NhiênAn Nhiên Nhiên says:

   Tớ bị BTĐN đây trước cứ nghĩ là sẽ can thiệp tây y và uống thuốc tây nhưng nghiên cứu kĩ thì k phải , thuốc tây chủ yếu thuốc nội tiết nhiều tác dụng phụ mà cũng có chứa khỏi được đâu . Tớ biết bệnh từ hồi con gái mà hồi đó chưa có lo nghĩ gì nhưng tới khi lấy chồng mà mãi 1 năm chưa có gì mới bắt đầu lo. Tớ biết đến Bs Hà qua giới thiệu của một người bạn , tớ đến khám và điều trị theo liệu trình uống thuốc sắc thang bs Hà kê và tái khám sau 3 tháng , ròi lấy them 1 tháng nữa uống thì da dẻ đẹp lên , kinh nguyệt ổn hơn trước nhiều và sau thời gian điều trị hiện tại tớ cũng đang mang thai , bé được 18w rồi

  7. trucltt1986trucltt1986 says:

   Kinh nghiệm của mình sau khi chữa khỏi các mẹ cần giữ gìn để k bị tái đi tái lại. Quần lót phải là trước khi mặc. Đi đại tiện xong nhất định phải rửa sạch khu vực đó, nếu rửa được bằng nước trầu không thì càng tốt. Mặc quần thoáng. qh vợ chồng lành mạnh. k ngồi bệt ở phòng vs công cộng, nếu được thì nên tự cbi giấy vệ sinh vì giấy vs ở những nơi công cộng cũng k sạch đâu. ẩm rồi đầy vi khuẩn ý.

  8. LucyLucy says:

   Hic em làm vệ sinh sạch sẽ lắm mà mấy hôm nay ngứa kinh khủng trước chỉ ra khí hư thôi nhưng tuần nay thì ngứa không ngủ nổi. Thuốc diệp phụ khang hiệu thuốc nào cũng bán đúng ko chị?

  9. trucltt1986trucltt1986 says:

   Hiệu thuốc k bán thuốc này đâu ah. E khám vs cắt thuốc ở Phú Đô, Mỹ Đình, có mấy địa chỉ mua thuốc đấy ah các chị xem trên web có đấy.
   còn bữa em tới khám lấy thuốc thì em đặt lịch qua fb rồi đến khám ở địa chỉ PK: số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm

 4. Đỗ Tâm AnhĐỗ Tâm Anh says: Trả lời

  Nếu chỉ bị viêm âm đạo do tạp khuẩn thì dùng thuốc đông y có khỏi không ạ? Có ai bị tạp khuẩn chữa rồi cho em ít kinh nghiệm là chữa trong bao lâu và bao nhiêu tiền ạ?

  1. Trang PhạmTrang Phạm says:

   Có ai cho em lời khuyên với ạ.Biểu hiện của em là : Khí hư màu trắng, loãng, có bọt, mùi hơi tanh…Quan hệ vc thấy đau rát, khó chịu. E bị như thế này hơn tuần nay rồi

  2. Nguyễn Hồng TâmNguyễn Hồng Tâm says:

   Đi khám đi chứ còn lên đây hỏi. Sao ng đâu kì dị vậy. Hay tới lúc nặng r mới đi khám?

 5. Bích ThủyBích Thủy says: Trả lời

  Em bị ngứa vùng kín và có mùi, khí hư của e ko bị vón cục mà nó là dạng bột bột. Mỗi lần e quan hệ xong thì hôm sau cảm giác như mùi nặng hơn, quan hệ thì bị đau rát, em uống thuốc đông y của bác sĩ Đỗ Thanh Hà kê cho em được gần tuần nhưng vẫn chưa thấy giảm bệnh, có ai bị giống em không ạ?

  1. Vân AnhVân Anh says:

   thuoc dong y xac dinh 1 thnag cho ra moi cai thien.moi 1 tuan thi da lam sao ma do ngay duoc ban kien tri them 1-2 tuan nua di .

  2. Cao Thị Hiền LinhCao Thị Hiền Linh says:

   Mk1 tuần đầu tiên k những k thấy đỡ mà khí hư ra nhiều hơn.ngứa.khó chịu.hoang mang.lo lắng.nhưng mk có hỏi cô Hà cô nói 1-3 tuần đầu là giai đoạn đào thải nên khí hư được đẩy ra ngoài cảm gaisc giống như bệnh nặng lên.ngứa cũng tăng.nên nhiều người bảo k hợp thuốc.cô cũng phân tích động viên mk này kia mk tuy vẫn hoang mang nhưng bs nói vậy thì theo chứ cũng chả biết phải làm sao.thì sau đấy nó đỡ.đỡ chậm thôi sang tháng thứ 2 mới thấy lượng khí hư giảm rõ và màu sắc trong hơn,hết hiện tượng nóng rát âm đạo.mình bị nấm nên khó chịu lắm.khi có cải thiện thấy thoải mái hơn hẳn.mk theo cô 3 tháng mới dứt được cái nấm này.về thay 1 loạt quần lót với đợt mk chữa là cô kê thuốc cho cả ck mình nữa.chữa cả 2 luôn.hơn năm nay yên ổn k phụ khoa gì.chứ k mệt mỏi dai dẳng

  3. XoanXoan says:

   chồng cũng uống thuốc đông y ak chị

  4. Cao Thị Hiền LinhCao Thị Hiền Linh says:

   K cô Hà kê cho ck mk thuốc uống chống nấm viên thuốc tây + hàng ngày lấy thuốc rửa của mình để vệ sinh thằng nhỏ. ck mk thì chữa nhanh ấy mà. có 7 hay 10 ngày thôi

  5. mẹ sócmẹ sóc says:

   Uống thuốc đông y phải kiên trì bạn ạ,hết tháng thứ 1 mới thấy sự thay đổi tích cực,đông y nó làm lành vết thương từ từ,còn thuốc tây chỉ diệt khuẩn chứ ko lành được,nen mơid dễ bị tái đi tái lại,mình dùng dc nửa tháng r thấy thoải mái hơn lúc chưa tớiphòng khám bạn cứ ráng uống, chậm mà chắc

  6. Ngô Kim NgọcNgô Kim Ngọc says:

   Có cần lưu ý gì khi sử dụng thuốc ko có kiêng cử gì ko thế? Bị viêm âm đạo mà mình qh nhưng có dùng bcs được k hay kiêng tuyệt đối luôn!

  7. thanh xuânthanh xuân says:

   Kiêng 100% là tốt nhât .trg hợp k nhịn đc thì phải dùng bcs .đừng chọc ngoáy j nhé. với nói ch đang viêm đừng lếu lều

  8. Thơm huỳnhThơm huỳnh says:

   Có ai có số của bác sĩ Hà k cho mh sin với

  9. Cao Thị Hiền LinhCao Thị Hiền Linh says:

   Số bs mk có đây 0989913935 bs có dùng zalo đấy bạn kết bạn zalo nt hoặc gọi điện cho đỡ tốn tiền hj

 6. Chang KẹoChang Kẹo says: Trả lời

  Mình bị cả năm nay rồi uống thuốc bôi thuốc.ngâm rửa lá trầu rồi lá chè mà ko khỏi dk. Buổi tối ngứa kinh khủng chỉ muốn ngãi thôi. Giúp mình với.

 7. Sushi90Sushi90 says: Trả lời

  Cho em hỏi em đang có bầu 7 tháng mà bị nấm thì có dùng thuốc này được không ạ?

 8. Nguyễn Thị HằngNguyễn Thị Hằng says: Trả lời

  Tôi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung rộng. Đã khám và điều trị nhiều lần do bị tái đi tai lại. Tôi muốn dùng thusoc bs Hà kê đơn để chữa bệnh đc ko, liệu có chữa dứt điểm đc bệnh không. 0988742843

  1. Lệ NhậtLệ Nhật says:

   viêm lộ tuyến rộng thì bạn đốt đi. chứ dùng thuốc nam còn lâu mới khỏi

  2. Hoàng Thanh HoaHoàng Thanh Hoa says:

   Chị cứ tham khảo thêm xem.Thuốc đông y xác định điều trị lâu rồi.bệnh càng nặng thì đương nhiên chữa sẽ càng lâu khỏi.Chỗ bác sỹ Hà thì thấy nhiều người khen, dây này chị https://drbacsi.com/bac-si-thanh-ha-dieu-tri-viem-lo-tuyen-co-tu-cung/
   Chịu khó thôi chứ đốt điện nhiều biến chứng mà vẫn tái lại.

 9. Chu BôngChu Bông says: Trả lời

  Bs có khám cuối tuần k chi phí khám sao ah?

 10. Trịnh thị tuyết nhưTrịnh thị tuyết như says: Trả lời

  Em gặp tình trạng khí hư, có mùi, ra huyết trắng có màu hơi ngả vàng, hay ngứa và đau rát khi quan hệ thì đau rát hơn nhiều có khi ra máu, kinh nguyệt không đều ! Bs cho em hỏi là em đang gặp tình trạng gì và hướng điều trị như thế nào ạ ! Em cảm ơn

 11. Nguyệt MoonNguyệt Moon says: Trả lời

  Cô Hà ơi e bị ra khí hư vón cục bã đạu, hôi mà ngứa lắm, dùng thuốc đặt nhiều lắm rồi k đỡ, e muốn mua thuốc ạ ?

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

vẩy nến và động mạch tim

Nghiên cứu sự liên kết giữa điều trị vẩy nến và cải thiện động mạch tim

Dưới đây là nghiên cứu về sự liên kết giữa điều trị vẩy nến bằng liệu pháp sinh học và...

ra mắt dr vitamin

Người tiêu dùng Việt vui mừng với sự xuất hiện của trang thương mại Vitamin đầu tiên tại Việt Nam

Lần đầu tiên tại Việt Nam, một trang thương mại điện tử về vitamin, khoáng chất có mặt trên thị...

Mãnh lực trường xuân giả mạo đóng gói sơ sài, không rõ nguồn gốc

CẢNH BÁO: Mãnh lực trường xuân bị giả mạo, bán tràn lan trên mạng không rõ nguồn gốc xuất xứ

Thời gian gần đây, sản phẩm Mãnh lực trường xuân do Trung tâm Thuốc dân tộc nghiên cứu và bào...

Đẩy mạnh việc cải thiện an toàn thực phẩm trên toàn thế giới

Khoảng 130 quốc gia đã cùng nhau tham dự hội nghị An toàn thực phẩm quốc tế được tổ chức...

Khoảnh khắc chúc mừng kỷ niệm 6 năm thành lập cơ sở Thuốc dân tộc phía Nam

“Vang danh Y pháp – Trọn tình phương Nam” – Chương trình kỷ niệm 6 năm thành lập Trung tâm Thuốc dân tộc CS Hồ Chí Minh

Ngày 18/7/2020, tại Cổng số 5, Nhà thi đấu Rạch Miễu, số 1 đường Hoa Phượng, HCM đã diễn ra...