Bác sĩ Đỗ Thanh Hà: “Sứ mệnh của tôi là đem hạnh phúc đến cho chị em phụ nữ”

3.7/5 - (68 bình chọn)

Ở tuổi ngoài 60, đáng lẽ đang vui vầy bên con cháu, an hưởng tuổi già nhưng bác sĩ Đỗ Thanh Hà vẫn miệt mài, cống hiến sức mình để giúp các chị em phụ nữ có được sức khỏe sản phụ khoa. Hiện tại, bác sĩ Hà đang phụ trách chuyên môn chính trong điều trị bệnh Sản phụ khoa tại Trung tâm Thuốc dân tộc, Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hơn nửa cuộc đời gắn bó với Đông y mang lại sự tự tin, sức khỏe cho người bệnh

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà từng theo học tại trường Đại học Y Hà Nội. Sau khi tốt nghiệp, bác sĩ được phân về chuyên khoa Phụ của Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương để công tác.

Trong những năm làm việc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, với sự ham học hỏi cùng nền tảng kiến thức vững vàng bác sĩ Hà đã trở thành 1 trong 2 đại diện đầu tiên của Việt Nam đi học chương trình thạc sĩ tại trường Đại học Trung y dược Quảng Châu trong 4 năm. Suốt 4 năm theo học, những kiến thức của nền y học cổ phương ngày một thấm nhuần trong con người bà.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao
Thạc sĩ, bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Cây đại thụ trong chữa bệnh sản phụ khoa bằng Đông y

Chính những tháng ngày gắn bó với bệnh viện bác sĩ Hà có cơ hội tiếp xúc nhiều hơn với các chị em phụ nữ cùng nhiều hoàn cảnh khác nhau. Họ đều đến với sự lo lắng mà mong muốn sớm thoát khỏi sự ám ảnh của bệnh sản phụ khoa. Càng tìm hiểu, bác sĩ càng nhận thấy sứ mệnh mình phải thực hiện, đó chính là cống hiến, đem chuyên môn, sự tâm huyết của mình để giúp chị em có một sức khỏe tốt và tìm lại sự tự tin của mình.

Thế nên, sau khi nghỉ hưu, không còn đảm nhận chức vụ Trưởng khoa Phụ Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, bác sĩ Hà vẫn tiếp tục công việc của mình, sứ mệnh của mình tại Bệnh viện Thuốc dân tộc. Đây được coi là bến đỗ phù hợp giữa nhiều sự lựa chọn mà các bệnh viện, trung tâm Đông y gửi tới BS.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà vẫn ngày ngày giúp cho nhiều phụ nữ thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh Phụ khoa
Bác sĩ Đỗ Thanh Hà vẫn ngày ngày giúp cho nhiều phụ nữ thoát khỏi nỗi ám ảnh bệnh Phụ khoa

Đến nay, bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã có gần 40 năm hoạt động khám chữa bệnh sản phụ khoa bằng Đông y. Được đánh giá là “cây đại thụ” trong lĩnh vực này không chỉ bởi chuyên môn mà còn ở sự tâm huyết, có trách nhiệm, đồng cảm với người bệnh của mình. 

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà cho biết: “Đã bao nhiêu năm trong nghề, tiếp xúc, gặp gỡ với nhiều chị em tôi hiểu họ phải chịu đựng những gì khi bị các bệnh sản phụ khoa. Bởi vậy mà sau khi nghỉ hưu ở bệnh viện thì tôi vẫn muốn tiếp tục làm việc để giúp chị em lấy lại sự tự tin và sức khỏe của mình”.

Không chỉ là bác sĩ mà còn là người bạn của chị em

“Làm việc bằng cái tâm”, “thấu hiểu chị em phụ nữ”, “đồng cảm với nỗi đau của họ” là những lời mà nhiều đồng nghiệp cũng như chính các bệnh nhân khi nhắc đến vị bác sĩ này. Với phụ nữ, hạnh phúc gia đình vô cùng quan trọng và những vấn đề sản phụ khoa lại chính là một trong những yếu tố gián tiếp, thậm chí ảnh hưởng đến hạnh phúc đó của họ.

Bác sĩ Hà cho biết, những bệnh nhân tìm đến Thuốc dân tộc, có những người đang gặp trục trặc trong hôn nhân do họ không đáp ứng được nhu cầu sinh lý hoặc những người bị hiếm muộn do viêm phụ khoa, buồng trứng đa nang… Họ đều mang trong mình những nỗi đau riêng, sự tự ti nhất định. Nếu không hiểu họ, không cho họ sự đồng cảm, sự thấu hiểu thì việc điều trị cũng sẽ khó mang lại kết quả.

Bởi đơn giản, theo bác sĩ, chữa bệnh cần phải chữa ở tâm, tâm có tịnh thì bệnh mới mau khỏi và ổn định sức khỏe. Thế nên bác sĩ Đỗ Thanh Hà luôn bên cạnh những người bệnh của mình, coi họ như người nhà, động viên, theo sát quá trình chữa bệnh, thậm chí bác sĩ còn trở thành người bạn tâm giao của những người bệnh.

“Tôi cũng bất ngờ vì hầu hết người bệnh tới gặp tôi họ đều sẵn sàng chia sẻ cho tôi những vấn đề trong cuộc sống chứ không riêng về bệnh mà họ đang gặp phải. Tôi vui vì điều đó và đó chính là điều thúc đẩy tôi phải chữa trị bệnh cho họ một cách nghiêm túc và mang lại hiệu quả. Có lẽ họ tin mình thì họ mới thoải mái chia sẻ với mình những điều thầm kín như vậy, vậy tại sao mình lại chần chừ việc giúp họ có được sức khỏe tốt hơn” – bác sĩ Hà chia sẻ.

Bác sĩ Đỗ Thanh Hà luôn nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của bệnh nhân trong quá trình thăm khám, điều trị bệnh Phụ khoa
Bác sĩ Đỗ Thanh Hà luôn nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của bệnh nhân

Có thể thấy rằng, để trở thành một vị bác sĩ được nhiều người biết tới và tin tưởng thì chuyên môn thôi chưa đủ mà còn ở cái tâm và sự đồng cảm của vị bác sĩ đó với người bệnh.

Từng bị viêm âm đạo và đã được bác sĩ Hà thăm khám và chữa trị thành công. Từ đó lấy lại sự tự tin của mình cũng như thoải mái làm công việc cô thích, gìn giữ hạnh phúc gia đình, cô giáo trẻ Hà Thành – Đỗ Thị Trang vô cùng ấn tượng và biết ơn khi nhắc đến vị bác sĩ này. 

Chị Trang chia sẻ: Sau 2 tháng điều trị bệnh dưới sự chỉ dẫn của bác sĩ Hà thì các triệu chứng viêm phụ khoa như ngứa ngáy, đau rát, khí hư, huyết trắng,… của mình đã khỏi hoàn toàn. Vùng kín không còn khó chịu, dịch tiết âm đạo ra màu trắng trong, không còn xuất hiện mùi hôi, tình trạng viêm nhiễm khỏi hoàn toàn. Chị đã tự tin hơn trong quan hệ vợ chồng, lấy lại cảm giác thăng hoa. Hơn nữa, sau quá trình điều trị, chị cảm thấy sức khỏe cũng như nhan sắc của mình có thay đổi theo hướng tích cực hơn, trẻ hơn và khỏe hơn. 

Điều làm chị cảm thấy biết ơn đó chính là sự tận tâm, nhiệt tình, thấu hiểu và lắng nghe của bác sĩ Đỗ Thanh Hà. Trong thời gian điều trị có những thắc mắc bác sĩ Hà đều cởi mở chia sẻ và tư vấn cho chị, đây là điều mà khi tìm đến các bệnh viện lớn hay phòng khám tư nhân khác chị không bao giờ được trải nghiệm.

Cô giáo trẻ Hà Thành TẠM BIỆT VIÊM PHỤ KHOA dai dẳng sau 2 tháng dùng thuốc của bác sĩ Đỗ Thanh Hà

Đồng hành giúp chị em thoát khỏi bệnh sản phụ khoa bằng phương pháp ĐẶC TRỊ Diệp Phụ Khang

Gắn bó với Đông y gần 40 năm bác sĩ Hà hiểu rõ tác dụng và hiệu quả của Đông y như thế nào với người bệnh. Chính vì tác dụng triệt để, toàn diện của phương pháp này mà bác sĩ Hà cùng các cộng sự tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã ngày đêm nghiên cứu để tìm ra bài thuốc tối ưu nhất, có thể áp dụng cho mọi đối tượng phụ nữ. 

Từ các thành công đạt được của công trình khoa học “Ứng dụng YHCT vào điều trị bệnh lý Sản phụ khoa”, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đã tìm hiểu chuyên sâu và kết hợp với tinh hoa Y học kế thừa được trong cuốn Phụ đạo xán nhiên của Đại danh y Hải Thượng Lãn Ông – Lê Hữu Trác. Từ đó hoàn thiện bài thuốc Diệp Phụ Khang, đem đến cho chị em giải pháp chữa bệnh phụ khoa hoàn hảo.

Bài thuốc này cũng như phương pháp điều trị bệnh phụ khoa bằng YHCT đã được bác sĩ Hà giới thiệu, phân tích cụ thể trong chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày.

Xem chi tiết chương trình trong video dưới đây

Diệp Phụ Khang chữa bệnh phụ khoa của bác sĩ Hà cũng như tay nghề, tiếng tăm của bác sĩ bao năm nay đã được nhiều báo chí, truyền thông đưa tin. Từ đó giúp người bệnh trên cả nước biết đến và tin tưởng lựa chọn. 

Bệnh nhân tìm đến Thuốc dân tộc gặp bác sĩ để nhờ tư vấn, điều trị các bệnh phụ khoa ngày càng đông.

Diệp phụ khang - Liệu trình điều trị bệnh phụ khoa ĐỘC QUYỀN của Thuốc dân tộc
Diệp Phụ Khang và giải pháp điều trị phụ khoa của bác sĩ Hà được chia sẻ nhiều trên báo chí

Trước khi sử dụng liệu trình điều trị bệnh chi tiết bằng Diệp Phụ Khang, bệnh nhân sẽ được thăm khám cẩn thận, kỹ lưỡng bằng phương pháp Vọng – Văn – Vấn – Thiết của Y học cổ truyền. Dựa trên kết quả này, bác sĩ sẽ kết luận đúng đắn nhất về tình trạng bệnh. Cuối cùng đưa ra phác đồ cụ thể, có sự gia giảm, kết hợp các loại thuốc, dược liệu sao cho đem lại hiệu quả tấn công, xử lý bệnh nhanh gọn nhất.

Nhờ đó mà việc điều trị luôn đảm bảo ĐÚNG NGƯỜI – ĐÚNG BỆNH, cam kết KHÔNG LOẠN KHUẨN, hiệu quả toàn diện trong mọi trường hợp.

Thuốc dân tộc - Đơn vị chữa phụ khoa bằng YHCT hàng đầu hiện nay
Ưu điểm khám chữa bệnh phụ khoa tại Thuốc dân tộc

Riêng về Diệp Phụ Khang, người bệnh hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn. Bài thuốc này đã giúp cho hơn 10.786 chị em phụ nữ thoát khỏi bệnh lý phụ khoa một cách DỨT ĐIỂM chỉ sau lộ trình từ 1 – 2 tháng, được giới chuyên môn và người bệnh đánh giá cao. 

Trong chữa bệnh phụ khoa, Diệp Phụ Khang sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hiếm có giải pháp nào hiện nay đáp ứng được. 

1, AN TOÀN TUYỆT ĐỐI, lành tính với mọi đối tượng, KHÔNG GÂY TÁC DỤNG PHỤ

Nhờ có thành phần thảo dược sạch, lành tính, không hóa chất, không tạp chất mà Diệp Phụ Khang có thể dễ dàng đáp ứng yêu cầu của người bệnh là an toàn với sức khỏe và KHÔNG ẢNH HƯỞNG KHẢ NĂNG SINH SẢN về sau. 

Các dược liệu sử dụng bào chế nên bài thuốc đều có nguồn gốc rõ ràng, được lựa chọn, sơ chế kỹ lưỡng, tuân thủ quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo tiêu chuẩn GACP – WHO.

Thành phần chính trong bài thuốc Diệp phụ khang
Một số thành phần tiêu biểu trong bài thuốc

Diệp Phụ Khang có thể áp dụng cho mọi chị em phụ nữ, bao gồm cả người có cơ địa yếu, phụ nữ sau sinh, phụ nữ mang thai (chưa có tiền sử thai yếu, sinh non hoặc sẩy thai),…

2,  Bài thuốc DUY NHẤT ứng dụng TINH CHẤT DIỆP LỤC vào bào chế 

90% thành phần bài thuốc là từ tinh chất diệp lục của các loại lá cây. 

Việc khai thác được thành phần tinh chất diệp lục này không những giúp giữ nguyên dược tính kháng viêm, kháng khuẩn của dược liệu mà còn đảm bảo nguyên vẹn hàm lượng chất chống oxy hóa, vitamin tự nhiên. Từ đó tăng cường công dụng loại bỏ vi khuẩn gây bệnh, làm lành vùng kín, phục hồi sức khỏe phái nữ một cách tự nhiên. Đồng thời tăng tỷ lệ thẩm thấu và giảm dư lượng thuốc thừa.

Tinh chất diệp lục sử dụng trong Diệp Phụ Khang
Công dụng của tinh chất diệp lục sử dụng trong Diệp Phụ Khang

3, Chữa bệnh phụ khoa TRIỆT ĐỂ bằng cơ chế 3 TẦNG chuyên sâu, độc đáo

Đây là điều chỉ có duy nhất Diệp Phụ Khang làm được. Theo đó, người bệnh sẽ được sử dụng từ 2 – 3 chế phẩm (Thuốc uống, thuốc đặt và dung dịch vệ sinh phụ nữ) trong cùng 1 liệu trình. 

Mỗi chế phẩm có một công dụng chuyên biệt, cùng phối hợp hài hòa để xử lý bệnh từ triệu chứng đến căn nguyên. Cụ thể:

 • Thuốc uống: Điều trị bên trong, phục hồi chức năng tạng phủ liên quan; giúp bổ khí huyết, điều hòa khí huyết, bồi bổ cơ thể, cân bằng nội tiết tố. Đồng thời thúc đẩy tiêu viêm, kháng khuẩn tự nhiên, tăng tốc độ làm lành nhanh tổn thương vùng kín.
 • Thuốc đặt: Hỗ trợ sát khuẩn, tiêu viêm, giảm ngứa, giảm đau rát, cải thiện các triệu chứng bệnh; kích thích đẩy bỏ khí hư bẩn ra khỏi âm đạo, giúp vùng kín luôn sạch sẽ, không còn ngứa ngáy, khó chịu.
 • Dung dịch vệ sinh phụ nữ Diệp Phụ Khang: Gúp làm sạch, khô thoáng vùng kín; cải thiện tình trạng ngứa ngáy, viêm nhiễm, khử mùi khó chịu, cân bằng PH âm đạo và dưỡng ẩm, bảo vệ vùng kín sạch – thơm suốt 24h. Từ đó mang lại cảm giác tự tin cho phái nữ, hỗ trợ điều trị viêm nhiễm hiệu quả.
Thành phần Diệp phụ khang
Thành phần Diệp phụ khang

Tất cả các chế phẩm đều có những ưu điểm riêng, rất phù hợp với chị em phụ nữ hiện đại. Trong đó,

 • Thuốc uống được bào chế dưới dạng viên hoàn, dễ sử dụng, không mất công đun sắc.
 • Thuốc đặt nhỏ gọn, dễ đặt, dễ thẩm thấu.
 • Dung dịch vệ sinh phụ nữ có dạng bọt, chứa các hạt phân tử siêu nhỏ và thành phần thảo dược tự nhiên nên có khả năng làm sạch cao nhưng không làm khô, không gây kích ứng, dị ứng, mẩn ngứa, đảm bảo an toàn với mọi loại da.

Khi sử dụng các chế phẩm đúng – đủ theo hướng dẫn, tình trạng bệnh sẽ nhanh chóng được giải quyết. Sự phối hợp 3 chế phẩm trên đây sẽ tạo ra cơ chế 3 tầng độc đáo, tác động xử lý bệnh chuyên sâu:

 • Ban đầu tấn công điều trị tại chỗ, kháng viêm, kháng khuẩn, loại bỏ khí hư, viêm nhiễm nấm ngứa, đau rát khó chịu,…
 • Thứ hai, cân bằng PH về mức 3.8 – 4.5, ổn định nội tiết tố và khí huyết cơ thể; phục hồi chức năng phủ tạng, làm lành tổn thương để KHỎE TỪ BÊN TRONG.
 • Thứ ba, tăng cường sức đề kháng và phòng ngừa tái phát
Các chế phẩm được đưa vào lộ trình điều trị 3 TẦNG chuyên sâu, dần dần loại bỏ các yếu tố căn nguyên
Lý giải về cơ chế 3 tầng ứng dụng trong Diệp Phụ Khang

Bài thuốc Diệp Phụ Khang cũng như hiệu quả điều trị bệnh phụ khoa tại Thuốc dân tộc với bác sĩ Hà ngày càng được nhiều bệnh nhân chia sẻ, phản hồi tích cực. Đây chính là “cứu cánh” giúp nhiều chị em lấy lại sức khỏe, sắc đẹp, hạnh phúc.

Một số phản hồi, chia sẻ từ người bệnh về bác sĩ Thanh Hà chữa bệnh phụ khoa:

Bệnh nhân phản hồi
Bệnh nhân phản hồi về hiệu quả điều trị với bác sĩ Hà
Bệnh nhân chia sẻ hiệu quả tiến triển bệnh
Bệnh nhân chia sẻ hiệu quả tiến triển bệnh

Chị Ngọc Anh (Hà Nội) cho biết:

“Tôi đã dùng cả 3 chế phẩm Diệp Phụ Khang để điều trị viêm phụ khoa và rất hài lòng về kết quả nhận được. Viêm nhiễm, ngứa ngáy, khí hư bã đậu, mùi hôi vùng kín sau 7 ngày đã thuyên giảm đáng kể. Hết 2 tháng là bệnh khỏi hoàn toàn, đến nay cũng nửa năm rồi không thấy tái phát.

Thuốc uống dễ uống, mùi thơm nhẹ, không đắng. Thuốc đặt tiện dụng, không để lại cặn trắng như khi trước tôi hay đặt thuốc kháng sinh. Còn dung dịch vệ sinh dùng rất thích, dạng bọt mềm mịn, dùng xong thấy khô – sạch – thơm, đỡ ngứa hơn rất nhiều”.

Chị Vũ Thu Trang cũng chia sẻ: 

“Nhờ có bác sĩ Hà, tôi đã thành công mang bầu lần 2 sau nhiều năm tháng tưởng như vô sinh vì viêm âm đạo. 

Bác sĩ không những có chuyên môn cao mà còn rất tận tình với người bệnh. Mọi lúc cần tư vấn, hướng dẫn, bác sĩ đều rất nhiệt tình. Tuy lượng bệnh nhân của bác sĩ rất đông nhưng chưa bao giờ bác tỏ ra cáu gắt hay mệt mỏi. Đến khám với bác sĩ, tôi luôn cảm thấy thoải mái, như chị em chia sẻ chứ không thấy có khoảng cách bác sĩ – bệnh nhân”.

Xem thêm: Chia sẻ từ chị Trang về hiệu quả điều trị phụ khoa cùng bác sĩ Hà

Nói về công việc của mình, bác sĩ Hà một lần nữa khẳng định:

Niềm vui và hạnh phúc của tôi bây giờ là người bệnh được khỏe mạnh, gia đình hạnh phúc. Cứ mỗi lần nhận được tin vui của người bệnh là tôi lại có thêm động lực để gắn bó lâu hơn với nghề. Cái duyên khiến mình đã mang sứ mệnh này thì chắc chắn phải làm nó cho đến cùng. Với Diệp Phụ Khang, tôi tự tin có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ đó. Khi còn sức lực thì tôi vẫn sẵn sàng giúp đỡ người bệnh, giúp họ có lấy lại được sức khỏe và thiên chức vốn có”.

Có thể thấy rằng, cái tâm sáng, sự đồng cảm với người bệnh và chuyên môn đáng ngưỡng mộ bác sĩ Đỗ Thanh Hà đã và đang trở thành vị bác sĩ được nhiều người bệnh nhân tin tưởng. Bởi hơn ai hết họ hiểu rằng, bác sĩ giỏi thôi chưa đủ mà họ còn cần những người bác sĩ thấu hiểu nỗi đau của họ để giúp họ được tốt nhất. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ THUỐC DÂN TỘC:

 • Cơ sở Hà Nội: Biệt thự B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định – SĐT, Zalo: 0989 913 935
 • Cơ sở Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – SĐT, Zalo: 0932 064 179
 • Website: thuocdantoc.org || Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

* Lưu ý: Bác sĩ Đỗ Thanh Hà trực tiếp khám Thuốc dân tộc Hà Nội. Điện thoại/Zalo bác sĩ là 098 991 3935. Bệnh nhân nên đặt lịch bác sĩ vì lượng bệnh nhân khá đông.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Trương Thị HòaTrương Thị Hòa says: Trả lời

  e chào bs. bs ơi cho e hỏi e bị viêm âm đạo do nấm.
  Tình trạng của e là đỏ cà ngứa ở trong.khí hư màu trắng lợn cợn ấy ah.ra nhiều còn bám ở 2 môi âm đạo nữa.e đang cho con bú nên e k dám dùng thuốc tây.bs có thuốc mà người đang nuôi con bú dùng được k ảnh hưởng tới sữa mẹ k ạ?

  1. Thư CandyThư Candy says:

   Lúc e bầu 17 tuần đi siêu âm, soi mỏ vịt bs bảo nấm nhiều lắm, điều trị sớm chứ lúc đẻ lại không đẻ thường được, cho thuốc về đặt, đỡ rồi tái, vừa mệt vừa lo.đến lúc đi đẻ cũng k đẻ thường được chuyển mổ. sinh xong stress vì con rồi thức đêm nấm nó lại tái lại với e nghĩ lúc bầu bị viêm chưa chữa triệt để nên h bị lại. xog e cũng lo nếu mà chỉ đặt thuốc tại chỗ thì cũng giống như khi bầu k khỏi hẳn được.mà uống kháng sinh thì e đang nuôi con nhỏ k dùng đc.mà chính xác k phải là k dùng đc mà dùng thì sẽ phải vắt sữa bỏ đi,nhiều mẹ uống ks vào còn mất sữa nên e sợ k dám uống.xog thì lúc đấy lại may nc với bạn e nó mới mách chỗ bs Hà chuyên chữa mấy bệnh pn bằng thuốc đông y.e đến khám tận nơi luôn.pk ở chỗ gân vận động mỹ đình ấy.e mới chữa năm ngoái chứ đâu xa.đến bs klhám bắt mạch rồi chỉ định cho đi khám trong xét nghiệm dịch xem chính xác bây giờ đang bị viêm do ng nhân gì.kq e bị cả nấm lẫn tạp khuẩn mới mệt.e dùng thuốc bs Hà kê trộm vía mới đầu khí hư ra nhiều ngứa dã man luôn ấy.bs bảo thuốc nó tác động đào thải dịch viêm ra ngoài.nên 1 tháng đầu thì nói thật là e k thấy đỡ mấy.nhưng tháng thứ 2 thì các triệu chứng kia tốt hẳn.khí hư e ra ít mà k ngứa dữ dội như tháng đầu.khí hư dần dần ra trong mà k mùi gì cả.hết 2 tháng thuốc gần như e sạch sẽ rùi ấy.nhưng đến khám lại bs nói e dùng thêm 1 tháng nữa để cân bằng pH âm đạo với tăng cường đề kháng trị cho dứt điểm chứ mới hết triệu chứng thôi.nên e nghe lời bs e lấy thêm thuốc.và hơn năm nay e k hề viêm ngứa gì. thỉnh thoảng thấy khí hư ra hơi vàng 1 xíu xiu nhưng e k thấy ngứa khó chịu gì. xong vài ngày nó hết,chắc kiểu cũng viêm 1 tí nhưng cơ thể nó tự cân bằng đc (e nghĩ thế hj).mà 2vc e vẫn quan hệ ầm ầm ý k làm sao.chữa đông y hơi lâu mà tốt thật. mà e uống thuốc bs Hà kê e nhiều sữa lắm chị đến khám bs kê thuốc cho.

  2. Trương Thị HòaTrương Thị Hòa says:

   Địa chỉ PK cụ thể là ở đâu hả mom. cho e xin thông tin với
   với cho e hỏi là thuốc đông y thì mình sẽ phải đun sắc ah mom?

  3. Thư CandyThư Candy says:

   Địa chỉ cụ thể chị vào phần liên hệ xem chứ e k nhớ chính xác, hoặc chị vào trang của bs Hà xem nhé /thacsibacsidothanhha
   thuốc uống đã sắc sẵn tiện hơn.như vừa rồi là e dùng thuốc dạng viên, kể cả thuốc uống thuốc đặt nó là dạng viên như thuốc tây luôn.k phải đun sắc gì.

  4. Lê Thị huệLê Thị huệ says:

   Chi phí nhiêu v bạn?

  5. ngoc rubi nguyễnngoc rubi nguyễn says:

   Các mẹ ơi … E mới lấy chồng…chưa bầu bì gì… gần đây e bị ngứa ở âm hộ, dịch nhiều nhưng k có mùi hôi j… Chỉ bị ngứa thui và thường suyên ẩm ướt chỗ đó.. Các mẹ có biết biểu hiện nvay là bệnh gì và phải điều trị như thế nào ko? E dùng thuốc của bs Hà đc k ah?

 2. Lala VũLala Vũ says: Trả lời

  Thuốc này phải dùng bao lâu thì mới có tác dụng hả chị em? Có ai uống thuốc rồi bị tái lại chưa? Rồi có phải kiêng chuyện vợ chồng kia không ạ?

  1. Trần Thị QuếTrần Thị Quế says:

   Thuốc này hình như có tác dụng chậm và không nhanhđúng không mọi người, em đnag tìm hiêu thấy mọi người nói vậy đó

  2. Dương LynkDương Lynk says:

   Uống phải tầm hơn 1 tuần mới bắt đầu thấy đỡ ngứa c ạ, chứ uống vài ngày đòi có tác dụng ngay làm sao được. T cũng uống tầm 4 ngày không thấy gì, gọi cho bác sĩ, bác sĩ giải thích thuốc đang tác dụng từ từ, cứ kiên trì uống tiếp. Đúng tuần sau là thấy dịch dần trong lại rồi. Xong từ từ mới bớt ra dịch, xong sạch luôn

  3. minhchi88minhchi88 says:

   Đang dùng thuốc thì hạn chế quan hệ vợ chồng mạnh vì cô bé đang bị tổn thương nếu quan hệ mạnh quá là không có tốt, cái này bác sĩ sẽ dặn lúc đi khám. Nói chung là bác sĩ ở đây dặn do và hướng dẫn rất kỹ ấy.còn bạn kiêng hoàn toàn đc trong tg chữa thì càng tốt.

 3. Đinh Thị LýĐinh Thị Lý says: Trả lời

  Điều trị mà phải dùng thuốc 2-3 tháng mới dứt được chắc tốn kém lắm đúng không ai dùng thuốc chỗ bs Hà rồi chia sẻ mình với

  1. minh ngọkminh ngọk says:

   Tùy tinh trạng bệnh thôi bạn ơi, có người điều trị 2 tháng là khỏi hẳn rồi luôn, 1 tháng điều trị của mình hết hơn 3 triệu cho cả 3 loại thuốc mà uống thuốc không những điều trị được bệnh đang mắc phải mà thuốc còn hỗ trợ cải thiện sức khỏe, hạn chế những nguy cơ mắc các bệnh liên quan khác nữa. Chi phí chỉ là 1 phần thôi, có bệnh thì nên điều trị càng sớm càng tốt, bác sĩ ở đây mình thấy họ nhiệt tình, tư vấn hướng dẫn nhẹ nhàng, cẩn thận cả cách ăn uống sinh hoạt, vệ sinh rồi qh vợ chồng…nói chung mình thấy bs hỗ trợ rất ok.

  2. Loan NTLoan NT says:

   B bị làm sao..chữa mấy tháng khỏi vậy b?

  3. minh ngọkminh ngọk says:

   Mình chữa có 2 tháng thôi. mình viêm quanh lỗ ctc. tạp khuẩn.dùng thuốc tây 2 đợt vẫn bị lại nên mình chuyển qua dùng thuốc diệp phụ khang của bs Hà. Chắc cũng do 1 phần mình bị nhẹ, 2 là hợp thuốc nên chữa cũng nhanh

  4. Mai Thị HơnMai Thị Hơn says:

   Tôi cũng đương tham kahro thuốc diệp phụ khang. Tôi thấy nhiều chị em khen thuốc tốt nên tôi tìm hiểu để chữa đa nang buồng trứng .kinh k điều. Có chị em nào bị đa nang buồng trứng dùng thuốc diệp phụ khang không vậy?

  5. Ng DiệpNg Diệp says:

   e k bị đa nang bt nhưng e có chữa rối loạn kinh nguyệt .theo cô Hà 4 tháng giờ CKK khá đều .tháng nào cũng có mà bớt cục máu đông rồi á .cũng k đau bụng dữ như dạo trước nữa. nó k đều chằn chặn nhưng so trước thì đều rồi .mỗi lần e bị thay vì 7-10 ngày giờ chỉ tối đa 5-6 hôm là sạch rôi e có chỉ bà chị e bị viêm lộ tuyến mà chữa quài k khỏi.k có bầu nên lo.lấy thuốc bs Hà kê 3 tháng khỏi là có bầu luôn trời cả nhà mừng rũ luôn à

  6. An Nhiên NhiênAn Nhiên Nhiên says:

   Tớ bị BTĐN đây trước cứ nghĩ là sẽ can thiệp tây y và uống thuốc tây nhưng nghiên cứu kĩ thì k phải , thuốc tây chủ yếu thuốc nội tiết nhiều tác dụng phụ mà cũng có chứa khỏi được đâu . Tớ biết bệnh từ hồi con gái mà hồi đó chưa có lo nghĩ gì nhưng tới khi lấy chồng mà mãi 1 năm chưa có gì mới bắt đầu lo. Tớ biết đến Bs Hà qua giới thiệu của một người bạn , tớ đến khám và điều trị theo liệu trình uống thuốc sắc thang bs Hà kê và tái khám sau 3 tháng , ròi lấy them 1 tháng nữa uống thì da dẻ đẹp lên , kinh nguyệt ổn hơn trước nhiều và sau thời gian điều trị hiện tại tớ cũng đang mang thai , bé được 18w rồi

  7. trucltt1986trucltt1986 says:

   Kinh nghiệm của mình sau khi chữa khỏi các mẹ cần giữ gìn để k bị tái đi tái lại. Quần lót phải là trước khi mặc. Đi đại tiện xong nhất định phải rửa sạch khu vực đó, nếu rửa được bằng nước trầu không thì càng tốt. Mặc quần thoáng. qh vợ chồng lành mạnh. k ngồi bệt ở phòng vs công cộng, nếu được thì nên tự cbi giấy vệ sinh vì giấy vs ở những nơi công cộng cũng k sạch đâu. ẩm rồi đầy vi khuẩn ý.

  8. LucyLucy says:

   Hic em làm vệ sinh sạch sẽ lắm mà mấy hôm nay ngứa kinh khủng trước chỉ ra khí hư thôi nhưng tuần nay thì ngứa không ngủ nổi. Thuốc diệp phụ khang hiệu thuốc nào cũng bán đúng ko chị?

  9. trucltt1986trucltt1986 says:

   Hiệu thuốc k bán thuốc này đâu ah. E khám vs cắt thuốc ở Phú Đô, Mỹ Đình, có mấy địa chỉ mua thuốc đấy ah các chị xem trên web có đấy.
   còn bữa em tới khám lấy thuốc thì em đặt lịch qua fb rồi đến khám ở địa chỉ PK: số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Mễ Trì, Nam Từ Liêm

 4. Đỗ Tâm AnhĐỗ Tâm Anh says: Trả lời

  Nếu chỉ bị viêm âm đạo do tạp khuẩn thì dùng thuốc đông y có khỏi không ạ? Có ai bị tạp khuẩn chữa rồi cho em ít kinh nghiệm là chữa trong bao lâu và bao nhiêu tiền ạ?

  1. Trang PhạmTrang Phạm says:

   Có ai cho em lời khuyên với ạ.Biểu hiện của em là : Khí hư màu trắng, loãng, có bọt, mùi hơi tanh…Quan hệ vc thấy đau rát, khó chịu. E bị như thế này hơn tuần nay rồi

  2. Nguyễn Hồng TâmNguyễn Hồng Tâm says:

   Đi khám đi chứ còn lên đây hỏi. Sao ng đâu kì dị vậy. Hay tới lúc nặng r mới đi khám?

 5. Bích ThủyBích Thủy says: Trả lời

  Em bị ngứa vùng kín và có mùi, khí hư của e ko bị vón cục mà nó là dạng bột bột. Mỗi lần e quan hệ xong thì hôm sau cảm giác như mùi nặng hơn, quan hệ thì bị đau rát, em uống thuốc đông y của bác sĩ Đỗ Thanh Hà kê cho em được gần tuần nhưng vẫn chưa thấy giảm bệnh, có ai bị giống em không ạ?

  1. Vân AnhVân Anh says:

   thuoc dong y xac dinh 1 thnag cho ra moi cai thien.moi 1 tuan thi da lam sao ma do ngay duoc ban kien tri them 1-2 tuan nua di .

  2. Cao Thị Hiền LinhCao Thị Hiền Linh says:

   Mk1 tuần đầu tiên k những k thấy đỡ mà khí hư ra nhiều hơn.ngứa.khó chịu.hoang mang.lo lắng.nhưng mk có hỏi cô Hà cô nói 1-3 tuần đầu là giai đoạn đào thải nên khí hư được đẩy ra ngoài cảm gaisc giống như bệnh nặng lên.ngứa cũng tăng.nên nhiều người bảo k hợp thuốc.cô cũng phân tích động viên mk này kia mk tuy vẫn hoang mang nhưng bs nói vậy thì theo chứ cũng chả biết phải làm sao.thì sau đấy nó đỡ.đỡ chậm thôi sang tháng thứ 2 mới thấy lượng khí hư giảm rõ và màu sắc trong hơn,hết hiện tượng nóng rát âm đạo.mình bị nấm nên khó chịu lắm.khi có cải thiện thấy thoải mái hơn hẳn.mk theo cô 3 tháng mới dứt được cái nấm này.về thay 1 loạt quần lót với đợt mk chữa là cô kê thuốc cho cả ck mình nữa.chữa cả 2 luôn.hơn năm nay yên ổn k phụ khoa gì.chứ k mệt mỏi dai dẳng

  3. XoanXoan says:

   chồng cũng uống thuốc đông y ak chị

  4. Cao Thị Hiền LinhCao Thị Hiền Linh says:

   K cô Hà kê cho ck mk thuốc uống chống nấm viên thuốc tây + hàng ngày lấy thuốc rửa của mình để vệ sinh thằng nhỏ. ck mk thì chữa nhanh ấy mà. có 7 hay 10 ngày thôi

  5. mẹ sócmẹ sóc says:

   Uống thuốc đông y phải kiên trì bạn ạ,hết tháng thứ 1 mới thấy sự thay đổi tích cực,đông y nó làm lành vết thương từ từ,còn thuốc tây chỉ diệt khuẩn chứ ko lành được,nen mơid dễ bị tái đi tái lại,mình dùng dc nửa tháng r thấy thoải mái hơn lúc chưa tớiphòng khám bạn cứ ráng uống, chậm mà chắc

  6. Ngô Kim NgọcNgô Kim Ngọc says:

   Có cần lưu ý gì khi sử dụng thuốc ko có kiêng cử gì ko thế? Bị viêm âm đạo mà mình qh nhưng có dùng bcs được k hay kiêng tuyệt đối luôn!

  7. thanh xuânthanh xuân says:

   Kiêng 100% là tốt nhât .trg hợp k nhịn đc thì phải dùng bcs .đừng chọc ngoáy j nhé. với nói ch đang viêm đừng lếu lều

  8. Thơm huỳnhThơm huỳnh says:

   Có ai có số của bác sĩ Hà k cho mh sin với

  9. Cao Thị Hiền LinhCao Thị Hiền Linh says:

   Số bs mk có đây 0989913935 bs có dùng zalo đấy bạn kết bạn zalo nt hoặc gọi điện cho đỡ tốn tiền hj

 6. Chang KẹoChang Kẹo says: Trả lời

  Mình bị cả năm nay rồi uống thuốc bôi thuốc.ngâm rửa lá trầu rồi lá chè mà ko khỏi dk. Buổi tối ngứa kinh khủng chỉ muốn ngãi thôi. Giúp mình với.

 7. Sushi90Sushi90 says: Trả lời

  Cho em hỏi em đang có bầu 7 tháng mà bị nấm thì có dùng thuốc này được không ạ?

 8. Nguyễn Thị HằngNguyễn Thị Hằng says: Trả lời

  Tôi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung rộng. Đã khám và điều trị nhiều lần do bị tái đi tai lại. Tôi muốn dùng thusoc bs Hà kê đơn để chữa bệnh đc ko, liệu có chữa dứt điểm đc bệnh không. 0988742843

  1. Lệ NhậtLệ Nhật says:

   viêm lộ tuyến rộng thì bạn đốt đi. chứ dùng thuốc nam còn lâu mới khỏi

  2. Hoàng Thanh HoaHoàng Thanh Hoa says:

   Chị cứ tham khảo thêm xem.Thuốc đông y xác định điều trị lâu rồi.bệnh càng nặng thì đương nhiên chữa sẽ càng lâu khỏi.Chỗ bác sỹ Hà thì thấy nhiều người khe.
   Chịu khó thôi chứ đốt điện nhiều biến chứng mà vẫn tái lại.

 9. Chu BôngChu Bông says: Trả lời

  Bs có khám cuối tuần k chi phí khám sao ah?

 10. Trịnh thị tuyết nhưTrịnh thị tuyết như says: Trả lời

  Em gặp tình trạng khí hư, có mùi, ra huyết trắng có màu hơi ngả vàng, hay ngứa và đau rát khi quan hệ thì đau rát hơn nhiều có khi ra máu, kinh nguyệt không đều ! Bs cho em hỏi là em đang gặp tình trạng gì và hướng điều trị như thế nào ạ ! Em cảm ơn

 11. Nguyệt MoonNguyệt Moon says: Trả lời

  Cô Hà ơi e bị ra khí hư vón cục bã đạu, hôi mà ngứa lắm, dùng thuốc đặt nhiều lắm rồi k đỡ, e muốn mua thuốc ạ ?

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đêm Gala “Tết Sum Vầy” Và Lễ Vinh Danh Nhân Sự Xuất Sắc 2023Trung Tâm Thuốc Dân Tộc – Nhìn Lại Chặng Đường Đã Qua, Đón Tân Xuân Thịnh Vượng

Ngày 27/01/2022 vừa qua, Công ty CP Nghiên cứu & Ứng dụng Thuốc Dân Tộc đã có một đêm gala...

Tất cả thành viên của dự án đều tích cực, dồn tâm huyết cho quá trình nghiên cứu, phát triển bài thuốc

Thuốc Dân Tộc Đồng Hành Cùng Dự Án Bảo Vệ Tim Mạch Việt Nam

Mới đây, tháng 10/2023, đại diện Ban lãnh đạo cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ đầu ngành tại Trung...

Thuôc dân tộc tặng miễn phí Sơ can Bình vị tán chữa dạ dày

Thuốc Dân Tộc Điều Trị Bệnh Dạ Dày MIỄN PHÍ 10 Ngày (Chỉ Còn 19/1000 Suất) – ĐĂNG KÝ NGAY

Ngày 15/02/2022 vừa qua, Trung tâm Thuốc dân tộc đã thực hiện chương trình gửi tặng 1000 người bệnh dạ...

Phụ nữ lớn tuổi ít vận động sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch

Một nghiên cứu mới đã phát hiện ra rằng phụ nữ càng lớn tuổi mà thời gian vận động trong...

Thuốc Dân Tộc – Doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2023 

Ngày 8/10, Thuốc Dân Tộc vinh dự là đại biểu có mặt tại chương trình Tọa đàm khoa học “Chuyển...