Thuốc Dân Tộc Điều Trị Bệnh Dạ Dày MIỄN PHÍ 10 Ngày (Chỉ Còn 19/1000 Suất) – ĐĂNG KÝ NGAY

Ngày 15/02/2022 vừa qua, Trung tâm Thuốc dân tộc đã thực hiện chương trình gửi tặng 1000 người bệnh dạ dày phần quà là bài thuốc Sơ can Bình vị tán dùng thử trong 10 ngày. Tính đến nay chỉ còn 19 suất dành cho người đăng ký nhanh nhất.

Thuôc dân tộc tặng miễn phí Sơ can Bình vị tán chữa dạ dày
Thuôc dân tộc tặng miễn phí Sơ can Bình vị tán chữa dạ dày

Sơ can Bình vị tán là bài thuốc đặc trị bệnh dạ dày (viêm đau dạ dày, viêm loét, viêm hang vị, bờ cong nhỏ dạ dày, nhiễm khuẩn HP…) được nghiên cứu và phát triển bởi Trung tâm Thuốc dân tộc. Giải pháp đã được ứng dụng điều trị rộng rãi trong và ngoài nước trong suốt 11 năm qua, giúp khoảng 70.000 người khỏi bệnh dạ dày hoàn toàn và không bị tái phát.

Phản hồi mới nhất của người đã đăng ký thành công và nhận miễn phí Sơ can Bình vị tán

Trung tâm Thuốc dân tộc đã nhận được hàng trăm feedback gửi về của Trung tâm Thuốc dân tộc, đó đều là những phản hồi tích cực về chất lượng của bài thuốc, đánh giá cao về chương trình của Trung tâm. Đồng thời hầu hết người bệnh đều tiếp tục đăng ký liệu trình sử dụng Sơ can Bình vị tán từ 1,5 tháng trở lên, thậm chí có bệnh nhân đặt liệu trình 3 tháng để chấm dứt bệnh dạ dày mãn tính. Điều này càng khẳng định được chất lượng của Sơ can Bình vị tán trong việc điều trị bệnh dạ dày.

Dưới đây là một số phản hồi được chúng tôi ghi nhận gần đây nhất.

Bệnh nhân gửi phản hồi khi nhận được thuốc tặng miễn phí
Bệnh nhân gửi phản hồi khi nhận được thuốc tặng miễn phí

Chị Thanh Lan – Hà Nội, 45 tuổi

“Tôi bị viêm loét hang vị dạ dày do khuẩn HP, từng chữa bằng thuốc Tây từ 2-3 tháng trước nhưng nay bệnh lại tái phát. Tình cờ được đồng nghiệp giới thiệu Thuốc dân tộc đang có chương trình tặng bài thuốc Sơ can Bình vị tán dùng thử miễn phí 10 ngày để tự cảm nhận sự hiệu quả của thuốc.

Tôi cũng trực tiếp đến Thuốc dân tộc đăng ký để nhận thuốc và được bác sĩ tư vấn, thăm khám. Về nhà tôi dùng theo hướng dẫn thấy kết quả khá khả quan, dùng tốt lắm, êm bụng mà rất lành tình vì 100% từ thảo dược

Nói chung từ đó đến nay cũng vài ngày rồi, thuốc thơm, dễ uống và không gây khó chịu khi dùng như thuốc Tây. Còn về triệu chứng khó chịu của bệnh như ợ hơi, ợ chua, khó tiêu thì chưa cảm nhận được gì chỉ thấy đỡ khó chịu, chướng vùng thượng vị. Tôi sẽ theo dõi thêm và khả năng sẽ đăng ký liệu trình để chữa bệnh cho khỏi hẳn”

Chú Tiến – 65 tuổi, Sài Gòn cho biết:

“May sao tôi lại đọc được tin tức là Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ tặng thuốc chữa dạ dày Sơ can Bình vị tán dùng thử trong 10 ngày miễn phí. Vốn là người bị trào ngược dạ dày thực quản nên tôi đã thử đăng ký qua zalo 0962448569 xem sao.

Khi nhận hàng thì tôi không cần phải thanh toán tiền thuốc, chỉ mất chi phí vận chuyển từ Trung tâm về tận nhà tôi theo giá của bên bưu điện.

Lọ thuốc tôi nhận là dạng cao, chỉ cần pha với nước nóng rồi uống trực tiếp khi còn ấm, rất tiện. Cảm nhận đầu tiên của tôi khi uống là bụng dạ dịu hẳn, không ọc ạch, chướng bụng, tức vùng thượng vị.

Mà đặc biệt, đúng tầm 2 tiếng sau khi uống là cơn đau dạ dày của tôi dịu luôn. Đến nay cũng tầm 7-8 ngày uống rồi, tôi cảm nhận rõ rệt được sự thuyên giảm của các tình trạng đau thượng vị dữ dội, ợ hơi, ợ chua, trào ngược… và ít xuất hiện hơn.

Vậy nên hôm nay tôi cũng liên hệ để được bác sĩ tư vấn đặt thêm thuốc về uống theo đúng liệu trình đầy đủ để chấm dứt hẳn bệnh”

Anh Đức Trung – 27 tuổi, Lạng Sơn, cho biết:

“Tôi nhận được thuốc đến nay dùng cũng được mấy hôm rồi. Rất dễ dùng, dễ uống vì thơm mùi thảo dược và khá êm bụng, không còn thấy bị ì ạch khó tiêu hay chướng vùng thượng vị nữa. Quá trình dùng thì tôi thấy cải thiện rõ nhất là giảm đau, còn các triệu chứng điển hình của bệnh viêm bờ cong nhỏ dạ dày của tôi như chướng bụng, khó tiêu, ợ hơi thì cũng chỉ đang cải thiện phần nào, chưa rõ rệt.

Thấy cũng lành tính, có hiệu quả nên tôi có giới thiệu thêm mấy người đăng ký nữa, họ cũng nhận được cả rồi. Tôi hôm nay liên hệ lại Trung tâm là để đặt tiếp liệu trình luôn cho bệnh dứt hẳn, chứ 10 ngày dùng thử thì chưa đủ để khỏi hẳn bệnh dạ dày của tôi được.”

Bên cạnh đó, Trung tâm cũng nhận được nhiều hình ảnh gửi về của người bệnh khi đã nhận được Sơ can Bình vị tán miễn phí.

Bệnh nhân gửi hình ảnh khi nhận được Sơ can Bình vị tán miễn phí
Bệnh nhân gửi hình ảnh khi nhận được Sơ can Bình vị tán miễn phí
Bệnh nhân gửi hình ảnh khi nhận được Sơ can Bình vị tán miễn phí
Bệnh nhân gửi hình ảnh khi nhận được Sơ can Bình vị tán miễn phí

Đến nay, Trung tâm vẫn tiếp tục chương trình cho đến hết ngày 28/02/2022 và hiện tại chỉ còn 19 suất dành cho người bị bệnh dạ dày đăng ký sớm nhất!

Thông tin chi tiết về chương trình:  Trung tâm Thuốc dân tộc TẶNG MIỄN PHÍ Sơ can Bình vị tán chữa bệnh dạ dày

Sơ can Bình vị tán – GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN đã giúp hàng chục ngàn người KHỎI BỆNH hoàn toàn

Sau hơn 11 năm ứng dụng điều trị, Sơ can Bình vị tán đã được nghiên cứu và phát triển thêm chế phẩm thế hệ 2 đặc trị bệnh dạ dày bởi công trình nghiên cứu khoa học được phối hợp giữa Thuốc dân tộc và Viện y dược dân tộc. Đứng đầu đề tài, chịu trách nhiệm chính là THS.BS Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khoa khám bệnh BV YHCT Trung ương.

THS BS Tuyết Lan - GĐ Chuyên môn Thuốc dân tộc
Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan và các thành tựu đã đạt được

Sơ can Bình vị tán còn được chỉ định với cả trẻ nhỏ, phụ nữ sau sinh (6 tháng) và người cao tuổi. Thành phần Sơ can Bình vị tán 100% từ thảo dược thiên nhiên, lành tính có nguồn gốc từ vườn dược liệu đạt chuẩn GACP-WHO của Thuốc dân tộc. 

Chủ dược chính là Củ gà ấp, lá khôi tía, dạ cẩm đỏ được khai thác từ công thức chữa dạ dày bí truyền của người Dao và người Tày. Ngoài ra, bài thuốc còn được kết hợp hài hoả với hàng chục vị thuốc quý khác như: Chè dây, Hoa vàng và Tam thất… Đây đều là các vị thuốc có quý trong YHCT, có tác dụng chính là giúp TIÊU VIÊM – KHÁNG KHUẨN – SE LÀNH các thương tổn đồng thời GIẢM ĐAU vô cùng hiệu quả.

Một số thành phần chủ dược trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán
Một số thành phần chủ dược trong bài thuốc Sơ can Bình vị tán

Dựa theo kết quả có được từ nhiều đợt thử nghiệm lâm sàng và điều trị thực tế, cho thấy hiệu quả xử lý các chứng bệnh dạ dày vô cùng khả quan:

 • Có thể giúp người bệnh giảm đau dạ dày chỉ sau 2 tiếng dùng thuốc
 • Các triệu chứng kèm theo như trào ngược, ợ hơi, ợ chua, ợ nóng có thể cải thiện rõ nhất sau 7-10 ngày dùng
 • Đối với bệnh nhân bị mãn tính, dương tính khuẩn HP thì nên sử dụng liệu trình tối thiểu 45 ngày, thậm chí 2-3 tháng để điều trị bệnh dứt điểm.

Nhờ sự an toàn, hiệu quả vượt trội trong xử lý bệnh dạ dày Sơ can Bình vị tán đã được giới truyền thông tin tưởng đưa tin. Cụ thể như VTV2 cùng nhiều trang báo ghi nhận là giải pháp toàn diện đối với mọi bệnh nhân dạ dày.

VTV2 Giới thiệu bài thuốc Sơ can Bình vị tán chữa dạ dày của Thuốc dân tộc

Một số phản hồi chúng tôi nhận được từ chính người trong cuộc sau khi tin dùng Sơ can Bình vị tán điều trị dạ dày.

NS nổi tiếng tin dùng Sơ can Bình vị tán
NS nổi tiếng tin dùng Sơ can Bình vị tán
Bệnh nhân phản hồi tích cực về Sơ can Bình vị tán
Bệnh nhân phản hồi tích cực về Sơ can Bình vị tán
Bệnh nhân phản hồi tích cực về bài thuốc
Bệnh nhân phản hồi tích cực về bài thuốc

Đau dạ dày, bụng dạ ọc ách, khó tiêu và bạn liên tục bị ợ hơi, ợ chua, trào ngược… hãy chủ động liên hệ chuyên gia ngay để được tư vấn và nhận thuốc miễn phí dùng thử trong 10 ngày!

Hỏi đáp cùng chuyên gia

 1. Thanh NgaThanh Nga says: Trả lời

  Có chữa khỏi cho những người mà có HP không, mẹ tôi bị dạ dày lâu rồi, nhưng mới phát hiện có sự xuất hiện của HP là nửa năm trước. Có uống kháng sinh theo từng đợt nhưng chỉ giảm được triệu chứng chứ không hết hẳn

  1. Thảo Linh NguyễnThảo Linh Nguyễn says:

   Năm ngoái tôi cũng mới biết mình bị viêm loét hang vị dạ dày có hp dương tính. Mà đợt đấy cũng uống thuốc tây mấy tháng mà sau người mệt mỏi sụt mất 2 cân chỉ trong vòng có mấy tháng thôi đây. Sau thì thấy không ổn lắm nên tôi có hỏi người quen bên ngành dược thì bạn đó chỉ cho tôi đến thuốc dân tộc. Tôi cũng lên mạng tìm hiểu trước, thấy bên này cũng từng chữa khỏi cho nhiều người rồi, cũng có cả nghệ sĩ đã đến đây chữa rồi nên tôi cũng khá tin tưởng. Sau khi đến khám và lấy thuốc thì tôi cũng được bác sĩ điều trị tư vấn cho về chế độ ăn, các thực phẩm nên và không nên…Trong thời gian điều trị cũng thường xuyên được bác sĩ hỏi thăm tình trạng dùng thuốc nữa. Tôi uống được 2 tuần thì thấy cũng đỡ đau hơn, hồi trước thì tôi hay đau buổi tối nên toàn bị mất ngủ thôi, mà từ ngày uống thuốc này xong thì ngủ cũng được hơn, hết hẳn ợ hơi ợ chua khó chịu, mồm miệng không bị đắng nên ăn uống cũng tốt hơn. Kết thúc liệu trình điều trị thì sau đó 3 tháng tôi có đi kiểm tra sức khỏe lại, bác sĩ kết luận hp của tôi âm tính, các tổn thương viêm loét niêm mạc đang dần hồi phục. Trộm vía đến bây giờ cũng hơn 4 tháng tôi chưa phải uống thêm viên thuốc hay là gói thuốc nào cả

  2. Quỳnh Trần (Vĩ)Quỳnh Trần (Vĩ) says:

   Con nhỏ liệu uống thuốc này chữa hp thì có bị làm sao không ạ, em đọc chia sẻ toàn người lớn uống thôi, em muốn chữa cho con em mà không rõ con mới 10 tuổi thì uống được chưa

  3. hoang thuyhoang thuy says:

   thuoc cua trung tam lanh tinh, an toan voi moi lua tuoi nen con uong khong sao dau, minh co xem video nay thay co be nay 9 tuoi thi chua khoi thanh cong roi nay, me co be cung co chia se cu the, ban vao xem sao

  4. Vi NgôVi Ngô says:

   Em hỏi với cái lúc mà mình đến khám thì có cần mang theo giấy tờ hay là kết quả xét nghiệm gì không, hay là ở đây các bác sĩ chỉ bắt mạch kê đơn thôi

  5. Phạm Dương HuyềnPhạm Dương Huyền says:

   Nếu có kết quả kiểm tra trước rồi thì đem đến, còn chưa có thì nên đi làm rồi hãng đến nhé, tại các bác sĩ ở đây ngoài chẩn bệnh bằng yhct còn xem cả phim chụp để giúp cho lên đơn thuốc phù hợp với bệnh của từng người luôn á

 2. Hà NgânHà Ngân says: Trả lời

  Cho tôi hỏi tôi từng bị nhiễm covid nhưng giờ điều trị khỏi về âm tính cả rồi thì có uống được sơ can bình vị tán để điều trị dạ dày không. Chứ mấy tuần uống hạ sốt nên dạ dày tôi cứ cồn cào, nhiều lần ăn xong đều nôn ra cả dịch lẫn thức ăn

  1. Nga PhạmNga Phạm says:

   Điều trị khỏi ko bị làm sao thì uống được bình thường mà ko làm sao cả. Cái hồi tôi còn bị nóng gan, men gan cao vàng da các kiểu mà đi khám bác sĩ điều chỉnh phối hợp thuốc nên uống đc tất

  2. Vũ Thị Hồng HảiVũ Thị Hồng Hải says:

   Tui vừa mua lọ thuốc dạ dày của nhật thì có uống chung với sơ can bình vị tán được không, tui uống cái ống đó của nhật cũng được 1 tháng rồi, giá chát mà tác dụng không được lâu, nhưng nhỡ mua nên muốn uống cho hết

  3. Phương LoanPhương Loan says:

   Không đông y lẫn lộn vậy được đâu, thà nói thuốc trị bệnh khác đến bác sĩ tư vấn cách uống chứ còn mà thuốc tây chữa dạ dày thì nên ngưng khi uống sơ can á, nhiều khi uống vào nó phản ứng với nhau thì làm sao

 3. Thư KỳThư Kỳ says: Trả lời

  Cho tôi đăng ký 1 suất chữa trào ngược dạ dày với, tôi ở Mộ Lao, Hà Đông, số điện thoại liên hệ là 0976456***

 4. Lê Khánh LinhLê Khánh Linh says: Trả lời

  Tôi đăng ký nhận thuốc cách đây 1 tuần, lấy về uống được 4 hôm rồi thì thấy nó cũng có vẻ đỡ đỡ, bụng dạ thấy cũng nhẹ nhàng và êm hơn, có vẻ như thuốc khá hợp với tình trạng sức khỏe của tôi thì phải

  1. Kim AnhKim Anh says:

   Trộm vía bác mới có uống thuốc 4 ngày mà sức khỏe đã được như vậy là tốt quá rồi chứ còn gì nữa, em mới lấy thuốc hôm qua, cũng mong rằng sẽ được tốt như bác, em thấy thuốc được review tốt nên cũng rất quan tâm

 5. Hồ Mỹ DuyênHồ Mỹ Duyên says: Trả lời

  Mình đang có thai tháng thứ 5 mà bị trào ngược dạ dày, cứ nằm xuống là thấy khó thở tức ngực, thuốc này có dùng được cho bà bầu không

  1. La Minh Tuệ - 90La Minh Tuệ - 90 says:

   Bầu bí thì đừng có uống thuốc gì chị ơi, kể cả thuốc đông y cũng đừng có uống lung tung. Em thấy như của chị thì nên sử dụng các mẹo ấy, tối ngủ chị có thể nằm nghiêng người sang trái để thai đỡ chèn gây khó thở này, mỗi lần có cảm giác dịch vị trào ngược lên thì chị có thể ăn vài miếng bánh mỳ cũng giảm đau với nóng rát hiệu quả đó. Rồi sau này sinh nở xong thì đến đây chữa luôn thể

  2. Linh TrầnLinh Trần says:

   Nghĩa là đang cho con bú uống được hả chị, em thấy thông tin thuốc dân tộc tặng thuốc miễn phí cả tuần trước rồi, mà ngại là con em đang nhỏ em nên em không có đăng ký, bây giờ chỉ còn mười mấy suất em cũng muốn hỏi để biết đường kịp thời thử xem

  3. Đỗ Xuân HồngĐỗ Xuân Hồng says:

   Thực ra thì mình cũng không có nhớ chính xác lắm, nhưng mà hình như bác sĩ có nó là trừ 3 tháng đầu thai kỳ nhạy cảm ra còn đâu là uống được, bạn nên đọc thêm về bài viết này rồi có gì liên hệ với bác sĩ vào số 0962 448 569 hỏi thêm các bác sĩ https://www.chuatribenhdaday.com/nhung-doi-tuong-co-the-su-dung-so-can-binh-vi-tan.html

 6. Kim DungKim Dung says: Trả lời

  Em cũng có người quen giới thiệu thuốc sơ can này, trước bà ấy uống thuốc và điều trị ở đây đã khỏi rồi, nên giời giới thiệu em đây, em cũng đang có hoi lăn tăn chút

  1. Trần NaTrần Na says:

   Người quen người ta đã giới thiệu và chỉ cho thuốc tốt thì bác còn lo lắng gì nữa bác ơi. Có yêu thương, chân quý lắm thì người ta mới giới thiệu cho, chứ người rưng nước lã người ta giới thiệu cho bác làm gì cơ chứ. Tôi đây cũng vì quen biết nên cũng giới thiệu thuốc sơ can bình vị tán sử dụng miến phí cho mấy người bạn, hiện tại mọi người đang uống và đều khen tác dụng tốt đó

 7. Nguyễn Hà AnhNguyễn Hà Anh says: Trả lời

  Sao nhìn hình thấy ai cũng cầm cái hộp nhỏ nhỏ ấy nhờ, không phải thuốc thang rồi gửi về mình tự sắc à?

  1. Cát TườngCát Tường says:

   Là thuốc được bào chế sẵn thành dạng cao lỏng đấy bạn, mình trước cũng nghĩ là phải tự sắc nhưng sau khi được bên trung tâm liên hệ cho gặp bác sĩ rồi bác sĩ tư vấn thì mình được hướng dẫn cho uống loại này. Vừa không phải mất thời gian đun sắc lỉnh kỉnh, mà lại dễ uống nữa

  2. Tien BamboTien Bambo says:

   Toi tuong dang ky xong thi ho gui thuoc ve cho thoi chu con phai can bac si tu van nua ha, tu van xong co thu them tien phi khong day

  3. đặng hương giangđặng hương giang says:

   bs khám xem tình trạng bn đăng gặp phải thì kê thuốc mới chuẩn đc, ko mất thêm bất cứ chi phí nào khác, chỉ mất mấy chục k ship thuốc thôi

 8. Ngọc ÁnhNgọc Ánh says: Trả lời

  Bị viêm loét trào ngược 3-4 năm nay rồi thì uống sơ can bình vị này có đỡ được tí nào không, chứ đăng ký lấy về uống không đỡ thì lại phí ra

  1. Phan Thị PhượngPhan Thị Phượng says:

   Tôi bị gần chục năm nay uống thấy cũng đỡ đấy, nhưng có lẽ bệnh đã quá lâu nên hiệu quả khi dùng có 10 hôm thì không rõ rệt lắm nên tôi có mua thêm, sau khi uống 1 tháng thì bệnh thuyển giảm gần 7 phần, cũng khá tốt, không còn cảnh chán ăn, mà ăn xong cũng không buồn nôn hay cảm giác đầy bụng khó chịu nữa, cổ họng cũng đỡ bị đau rát, tối ngủ cũng thấy ngon hơn. Sau 2 tháng thuốc thì hết đau, không buồn nôn, không trào ngược, thỉnh thoảng không nghe lời bác sĩ thì có ăn đồ cay nhiều thì thấy dạ dày nóng lên, nhưng không còn quá khó chịu như trước, nhưng tốt nhất là nếu bạn có điều trị thì cứ nghe theo chỉ định bác sĩ nhé

  2. Tố NgânTố Ngân says:

   Cho tôi xin giá thuốc khi mà mình mua thêm được không, chứ tìm mãi không thấy chỗ nào để công khai giá để tham khảo cả

  3. Thieu MaiThieu Mai says:

   Mk truoc chua loet niem mac da day kem trao nguoc thi tong het gan 3 cu, noi chung gia nay ma bo ra 1 khi ke cung chat, nhung tinh ve lau ve dai thi cung chap nhan duoc, con do hon la thang nao cung mat mot khoan dap vao mo thuoc tay

 9. Hoàng Minh HồngHoàng Minh Hồng says: Trả lời

  Nghe bảo thuốc này phải uống theo liệu trình đấy, đây cho miễn phí có 10 ngày thì uống lưng chừng, mà nếu như thuốc tây uống uống rồi bỏ thì dễ gây bệnh nặng thêm, mọi người nên cẩn thận

  1. Anh ThưAnh Thư says:

   Mình đọc đây thấy họ ghi sơ can bình vị tán dùng thảo dược được thu hái từ các vườn thuốc trong nước nên đảm bảo được nguồn gốc xuất sứ, các khâu thu hái chế biến cũng được giám sát chặt chẽ đạt chuẩn theo quy định của tổ chức y tế thế giới này. Với cả trung tâm này cũng có tiếng lâu năm rồi, các bác sĩ cũng là chuyên gia trong ngành, làm việc ở các bệnh viện lớn ra nên không đâu mà người ta đánh cược lên sức khỏe bệnh nhân vậy đâu, bạn vào đây mà đọc này https://benhvienquandan102.org/so-can-binh-vi-tan-chua-benh-da-day-17956.html

  2. Phạm Thị TrúcPhạm Thị Trúc says:

   Thành phần hoàn toàn là thảo dược nên không như tây dươc đâu bạn ơi, mình hôm nọ cũng đăng ký rồi lấy về uống, uống hết 10 hôm thì đau có giảm nhưng để bụng đói quá thì vẫn thấy khó chịu, còn giảm hẳn triệu chứng buồn nôn, với ợ hơi rõ rệt ấy. Mà mình uống hết định đăng ký lấy thêm thì lại có việc đột xuất, hơn 2 tuần nay không thuốc thang gì vẫn thấy khá tốt, không bị nặng lên gì cả. Mình vừa nhắn bên trung tâm qua tuần mình có thời gian hẹn đến khám cụ thể rồi lấy về uống thêm đây

  3. Nguyễn LamNguyễn Lam says:

   Là mình hẹn trước đến lúc đấy thì chỉ cần vào khám luôn ạ, có thể cho em cách thứ liên hệ hẹn khám không ạ, em cũng muốn đi khám mà mấy nay kiểu xung quanh toàn F0 nên em cũng lo, sợ đến mấy chỗ khám bệnh càng đông người, nhỡ đen đủi tiếp xúc phát là xu cà na luôn

  4. Ngô AnhNgô Anh says:

   Bn gọi vào số này 0904 778 682, hoặc có thể inbox trên zalo nha, sau đó sẽ có nv họ tư vấn cho, hẹn hôm nào bs nào khám cũng hẹn đc luôn

 10. Đoàn Trâm OanhĐoàn Trâm Oanh says: Trả lời

  Tôi vừa đăng ký xong thì thấy bác sĩ bên trung tâm liên lạc lại luôn, nhanh thực sự. Mà các bác sĩ không quản tôi chỉ nhận thuốc miễn phí mà hỏi bệnh sơ sài đâu, thấy bác sĩ cũng nhiệt tình, hướng dẫn tôi cách dùng thuốc còn bảo lúc nào có vấn đề thì có thể liên lạc trực tiếp luôn ấy

Ths.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan
Nguyên Trưởng khoa khám bệnh - BV YHCT trung ương

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Thư Chúc Tết Nhâm Dần 2022 – Công ty CP Nghiên Cứu & Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc 

Kính gửi quý khách hàng, đối tác và toàn bộ cán bộ, bác sĩ của Công ty CP Nghiên cứu...

Thường xuyên sử dụng thịt đỏ sẽ làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim

Các nhà khoa học vừa mới phát hiện, việc sử dụng quá nhiều thịt đỏ trong 1 tháng sẽ làm...

Trung tâm Thuốc dân tộc trao quà Tết 2017 cho các y bác sĩ, cán bộ nhân viên

Hòa chung không khí rộn ràng đón Tết Đinh Dậu 2017 trên khắp mọi miền đất nước, ngày 19/01 vừa...

Ưu đãi KHÁM SỨC KHỎE TỔNG QUÁT cho doanh nghiệp tại Cơ sở Y tế hàng đầu

Đầu năm 2022, Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc dành tặng gói KHÁM SỨC KHỎE TỔNG...

Chung tay góp thêm niềm vui cho những tâm hồn trẻ thơ vùng đất khó khăn Tân Hòa

“Trẻ con như búp trên cành/Biết ăn biết ngủ, biết học hành là ngoan”Từ những năm 40 của thế kỷ...